Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa?

--- Bài mới hơn ---

 • Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông
 • Con Trai Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao? Tại Sao Lông Mọc Nhiều Ở Nam Giới?
 • Xem Tướng Đàn Ông Không Có Lông Nách Luận Tính Cách, Số Phận
 • Xem Tướng Ngón Chân Nam
 • 1. Ngồi vắt chéo chân

  Những bạn có thói quen ngồi bắt chéo chân thường là người có tính cách nhiệt tình sôi nổi, hay nói hay cười, có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao.

  Song người này thường khá thích những chuyện mạo hiểm, đôi khi nói chuyện cũng thẳng băng, không suy nghĩ kĩ trước khi nói, thường thuộc tuýp người “phổi bò”.

  Trong chuyện tình cảm, họ thích nắm giữ thế chủ động. Khi đã thích ai, có cảm tình với ai là sẽ tìm mọi cách để theo đuổi, bày tỏ tình cảm, dù thấy khó cũng không lùi, quyết tâm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

  Khi đứng trước người khác phái, nhất là người mình thích, người có dáng ngồi này thực sự rất tinh tế, biết cách khéo léo thể hiện bản thân mình, “đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy lại”, có bao nhiêu cái hay cái đẹp, cái tài giỏi của mình đều trưng ra, những mong lấy được cảm tình của đối phương.

  Nếu là nữ mệnh thì tài hoa có thừa, thường có thiên hướng về nghệ thuật. Nữ mệnh sẽ rất chú trọng sự giao tiếp về mặt tinh thần, đòi hỏi khá cao ở nửa kia của mình, cần tìm người có thể tâm đầu ý hợp, nói chuyện tương đồng, chung 1 suy nghĩ như là tri kỷ.

  Song nếu bạn quen với mẫu người này thì nên lưu ý 1 điều, khuyết điểm của họ nằm ở chỗ tính chiếm hữu cực kỳ cao. Khi đã xác định quan hệ tình cảm với ai thì họ luôn yêu cầu sự toàn tâm toàn ý của đối phương, mong muốn đối phương phải thực sự chung thủy, 1 lòng 1 dạ với mình chứ không chấp nhận sự ỡm ờ, không dứt khoát.

  2. Dáng ngồi đoan trang, 2 chân song song khép lại

  Mọi người thường hay trêu nhau đây là dáng ngồi tiêu chuẩn của học sinh. Xem tướng ngồi, người mà ngồi với 2 chân khép lại song song với nhau thường có tính tình hiền hòa, dĩ hòa vi quý, hay nhường nhịn người khác.

  Khi lớn lên, họ cũng là người cực kỳ hiểu chuyện, biết tuân thủ theo pháp luật. Nói cách khác, người này thường khá bảo thủ, nếu chuyện gì đã không được phép là họ sẽ không bao giờ phạm phải, không bao giờ có chuyện lách luật.

  Họ luôn giữ đúng quy tắc trong mọi tình huống, dù là xử lý công việc hay trong chuyện đối nhân xử thế, có phần cứng nhắc, hơi thiếu sự linh hoạt.

  Chính vì điều này mà có thể công việc của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, như ý. Song nếu làm trong những đơn vị hành pháp hay công việc đòi hỏi tính chính xác cao thì thực sự họ như “cá gặp nước” luôn.

  Xem tướng ngồi luận tình duyên, người có dáng ngồi nghiêm túc với 2 chân song song lại có sự cởi mở và hiện đại, khác với sự cứng nhắc trong công việc.

  Họ tin vào duyên phận, tin rằng khi duyên đến thì tình yêu cũng sẽ đến, chẳng quá sốt ruột khi chưa có được người ở bên tâm đầu ý hợp.

  Tuy học rộng hiểu nhiều nhưng không vì thế mà người này tỏ vẻ cao ngạo, khoa trương, ngược lại họ sống rất khiêm tốn, biết điều, luôn để ý đến người khác, không muốn làm phật lòng ai.

  Mẫu người này thích hợp với tình yêu bình lặng, yên ả như dòng nước chứ không thích kiểu tình yêu cháy bỏng, nhiều sóng gió hay khoa trương, ai ai cũng biết đến.

  Kể cả sau khi kết hôn, họ cũng vẫn luôn giữ sự tôn trọng nhất định với đối phương, 2 vợ chồng tương kính như tân, hiếm khi cãi vã hay mâu thuẫn với nhau.

  Ưu điểm của người này nằm ở chỗ họ thực sự biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, cũng rất bao dung, biết thông cảm cho người khác.

  Chỉ cần không động chạm đến nguyên tắc, vượt qua giới hạn của họ thì dù nửa kia có làm gì cũng không khiến họ thay đổi tình cảm, sống chung thủy hết lòng.

  3. Vừa ngồi vừa rung chân không ngừng nghỉ

  Luận bàn con người qua tướng ngồi, nếu bạn thấy ai đó có thói quen cứ hễ ngồi xuống là lại rung đùi, không phải do cố ý mà là do bất giác làm vậy thì điều đó chứng tỏ đối phương là người hay suy nghĩ, có nhiều ý tưởng.

  Họ cũng thuộc phái hành động, bất cứ ý tưởng nào bật ra trong đầu cũng khiến họ đứng ngồi không yên, phải lập tức tiến hành, triển khai biến ý tưởng đó trở thành hiện thực.

  Người này thích được thử thách, càng là những việc người khác nói là không thể thì họ càng thấy hứng thú, quyết dấn thân vào làm cho bằng được.

  Trong chuyện tình cảm, người ngồi mà hay rung chân thường sẽ triển khai khí thế tấn công cực mạnh khi tìm thấy người mình thầm thương trộm nhớ.

  Cũng giống như khi làm bất cứ chuyện gì, khi chinh phục người trong lòng, họ cũng giữ cho mình tinh thần quyết tâm cao độ, nhất nhất phải khiến cho người ấy xiêu lòng mới thôi.

  Họ như thể chiến binh bất khả chiến bại, dù trong bất cứ cuộc chiến nào cũng không cho phép mình thua cuộc. Dù đối phương có từ chối thì họ cũng sẽ không dễ dàng buông tay, hết lần này đến lần khác chứng tỏ tấm chân tình của mình.

  Tuy nhiên, khi đã đạt được mục đích, có được trái tim của đối phương thì sự nồng nhiệt của người này sẽ giảm dần. Không phải họ thay lòng đổi dạ mà là do con người họ luôn hừng hực ý chí chiến đấu.

  Có được tình yêu rồi, họ sẽ chuyển mục tiêu của mình sang những thứ thực tế hơn ví dụ như phấn đấu để thăng quan tiến chức hay kiếm tiền làm giàu.

  Chỉ vậy thôi chứ đừng cho rằng họ là người có mới nới cũ, bởi tình cảm của họ dành cho nửa kia của mình không hề thay đổi, không hề có chuyện lăng nhăng trai gái.

  4. Ngồi 2 bàn chân vắt chéo lên nhau

  Đây có lẽ là tư thế ngồi không mấy người chú ý, nhưng sự thực là có rất nhiều bạn hay ngồi với 2 bàn chân bắt chéo lên nhau trong khi 2 đùi vẫn để song song.

  Theo nhân tướng học, đây là tướng ngồi của người có đầu óc linh hoạt, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có sự linh hoạt đáng ngưỡng mộ.

  Họ không bó buộc bản thân trong bất cứ 1 khuôn mẫu nào mà luôn tìm cách để phá vỡ rào cản, tìm cho mình những hướng đi mới mẻ, độc đáo, thậm chí là hướng đi mà trước giờ chưa từng có ai đặt chân lên.

  Túc trí đa mưu, người này khéo léo xử lý các mối quan hệ xã giao mà không khiến bất cứ ai phật lòng. Họ rất giỏi trong việc lấy lòng người khác, khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng bản thân mình.

  Trong chuyện tình cảm, người có tướng ngồi này rất tự tin vào bản thân mình. Dù khi đứng trước người mình thầm thương, trong lòng họ có hồi hộp, bất an thế nào thì cũng vẫn kiềm chế được bản thân mình, không để làm mất hình ảnh của bản thân.

  Trong ấn tượng của tất cả mọi người, nhất là người mà họ đang đem lòng thương nhớ, họ luôn xuất hiện trong dáng vẻ thanh lịch, trang nhã, dường như không có bất cứ điều gì có thể khiến cho họ phải hoang mang, hoảng loạn.

  Ban đầu, khi mới tiếp xúc với đối phương, họ không quá nhiệt tình, cũng chẳng quá vồ vập, không chọn phương pháp cuồng nhiệt theo đuổi mà chỉ bình lặng ở bên đối phương như 1 người bạn mà thôi.

  Họ thường dùng vị thế của người biết lắng nghe để ở bên đối phương, dần dần khiến cho đối phương gạt bỏ sự lạ lẫm, nghi hoặc về mình, đồng thời lại có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của người ấy.

  Họ luôn tìm cách để đứng ở góc độ của đối phương mà suy xét, hành xử, giải quyết vấn đề, khiến cho đối phương nảy sinh cảm giác tin cậy, thậm chí là dần dần dựa dẫm, ỷ lại vào mình.

  Khi đối phương cảm thấy u mê, bế tắc vì bất cứ 1 vấn đề nào trong cuộc sống, họ sẵn sàng ở bên lắng nghe tâm sự, để người ấy giải tỏa căng thẳng, chia sẻ nỗi lòng, sau đó sẽ chọn thời điểm thích hợp để đưa ra ý kiến phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

  Cứ như thế, từng bước từng bước một, họ như con hổ dần tiếp cận con mồi, khiến cho đối phương dần rơi vào bể tình nồng ấm của mình mà chẳng hề hay biết, tới khi có đôi chút nhận thức thì cũng đã đắm chìm vào đó, chẳng thể rút chân ra.

  Tương kế tựu kế, tìm cách để lấy lòng người mà để người khác tưởng rằng bản thân đang là người ở thế chủ động, nắm đằng chuôi, có lẽ người có tướng ngồi vắt 2 bàn chân là bậc thầy, chẳng ai có thể vượt qua được.

  5. Ngồi thẳng lưng, 2 bàn tay đặt lên trên đùi

  Theo nhân tướng học, với tướng ngồi như thế này thì đây là người khá kiên cường, mạnh mẽ trong cuộc sống. Dù phải đối đầu với khó khăn, thử thách lớn đến thế nào thì họ cũng sẽ không bao giờ lùi bước, càng chẳng có chuyện bỏ cuộc.

  Bản tính nhiều tham vọng, lại khá hiếu thắng, họ không chịu thua kém ai bao giờ, đồng thời có tinh thần cảnh giác cao độ, luôn đặt bản thân lên vị trí cao nhất, không để ai có thể làm hại mình, càng không bao giờ là người chịu thiệt.

  Bước vào ngưỡng cửa tình yêu, từ tướng ngồi luận đoán tình duyên, người có tướng ngồi nghiêm túc này cũng sẽ không để mình là người phải chịu tổn thương trong chuyện tình cảm.

  Họ chủ động lựa chọn một nửa của mình, không quá gấp gáp vì người khác thúc giục mà chỉ khi họ thấy mình thực sự sẵn sàng bước vào 1 mối quan hệ tình cảm thì mới tiến hành.

  Vào thời điểm thích hợp lựa chọn 1 người có hoàn cảnh, tính cách, suy nghĩ tương đồng, đó chính là mục tiêu của họ, quyết không tùy tiện lựa chọn bất cứ ai theo lời gợi ý, mai mối của người thân, bạn bè.

  Sở dĩ họ tự đặt ra các tiêu chuẩn cho nửa kia của mình và dựa vào đó để tìm kiếm mảnh ghép trái tim mình còn thiếu là bởi họ luôn cảnh giác bảo vệ bản thân, lựa chọn người sớm đã có khả năng tâm đầu ý hợp với mình thì càng đỡ phải lo lắng chuyện 2 người nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn trong mối quan hệ sau này.

  Song điều đó cũng chứng tỏ sự cầu toàn đến mức cố chấp của người này. Nếu không may, họ có thể vì cứng nhắc yêu cầu đối phương phải phù hợp với những điều kiện mình đưa ra mà lỡ mất chuyến xe hạnh phúc.

  Người có tướng ngồi nghiêm túc với 2 tay đặt lên đùi mình thường không phải mẫu người lãng mạn, ngọt ngào.

  Họ không biết nói những lời có cánh, càng chẳng hiểu làm thế nào để gây dựng không khí ngọt ngào lãng mạn, cũng không biết dỗ ngọt người yêu.

  Có thể vì thế mà nhiều lần người này bị nửa kia của mình chê trách, dỗi hờn. Bạn cũng biết điểm yếu của mình và cố gắng để trở nên lãng mạn hơn, tâm lý hơn nhưng khó lòng đạt được cảnh giới như đối phương yêu cầu.

  Dần dà, điều này có thể khiến cho họ mất dần sự tự tin khi đứng trước mặt đối phương, nói không dám nói, làm không dám làm, chỉ 1 mực nhìn sắc mặt của đối phương mà hành xử.

  Quyền chủ động trong mối quan hệ này cũng vì thế mà lọt vào tay đối phương, người ấy nói rẽ phải họ chẳng bao giờ dám rẽ trái, chỉ có thể cam tâm tình nguyện lắng nghe và làm theo lời của đối phương.

  Không hẳn họ sợ người ấy, chỉ là họ tự cảm thấy sự thiếu lãng mạn của mình là thiệt thòi của đối phương khi phải chịu đựng nên cố gắng nhường nhịn để giữ gìn hạnh phúc mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Người Đàn Ông Có Thói Quen Ngồi Rung Chân Là Tốt Hay Xấu?
 • Đoán Tính Cách Chàng Qua Độ Dài Ngón Chân
 • Đoán Tương Lai Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Chân
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày
 • Xem Tướng Qua Dáng Chân Mày
 • Xem Tướng Chân Mày Đoán Vận Mệnh Giàu Sang, Đào Hoa Hay Nghèo Hèn, Cơ Cực

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Dáng Lông Mày Biết Ngay Vận Mệnh Giàu Sang Hay Cơ Cực
 • Tướng Mặt Phụ Nữ Lấy Chồng Giàu Sang, Sống Trong Nhung Lụa
 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Lấy Chồng Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Gò Má Hạnh Phúc Hay Khổ Đau
 • Vị Trí Nốt Ruồi Trên Gò Má Phụ Nữ Và Đàn Ông Nói Lên Điều Gì?
 • Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Ở thế giới hiện đại ngày nay, một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, xinh tươi hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời của bạn. Ngay cả những ngôi sao thế giới như Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Penelope Cruz, Sharon Stone… phải nhờ đến nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng người Mỹ Anastasia Soare tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Ngoài ra những người có lông mày vững vàng, hướng lên trên là đại diện cho cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Ngược lại độ dốc của lông mày xuất hiện tình huống nhấp nhô, hướng xuống dưới thì ám chỉ cuộc đời có sóng gió lớn. Lông mày rậm chỉnh tề thì tâm tình tốt, vận khí cũng phát triển. Những cô nàng có lông mày rậm được cho là có phúc khí, mang lại nhiều may mắn cho người bạn đời.

  Sự mạnh mẽ, cẩn thận và biết ý của những cô nàng có dáng lông mày này khiến bạn đời cũng như mọi người xung quanh kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

  Cách xem tướng qua lông mày nữ cho biết, nếu nữ giới sở hữu tướng lông mày này thì họ là những người có thể dung hòa tốt giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, nếu người nào có lông mày ngang và hướng xuống phía mắt, bất kể là nam hay nữ, thì đây lại là người có tình tính cố chấp, có tà ý.

  Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gũi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ đáng tin cậy.

  Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng thể hiện chủ nhân là người hay do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc. Nàng luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt. Người có dáng lông mày thưa nhạt không giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ có xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ và đối phương. Đây là điểm các cô nàng nên cố gắng thay đổi và mở lòng hơn với những người yêu thương để mọi người có thể hiểu mình hơn.

  Đa phần những người có kiểu lông mày như thế này đều là người thiếu kiên nhẫn, thiếu sự tập trung, rất dễ nổi nóng và mất bình tĩnh. Tuy quyết đoán nhưng họ rất chú trọng tới lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, nếu lông mày ngắn nhưng mọc ngược thì họ thường là những kẻ ngoan cố, tính tình cứng nhắc, hay cãi lý.

  Phụ nữ lông mày lá liễu được cho rằng có cuộc sống sung túc và an nhàn hơn hẳn những người phụ nữ khác. Không chỉ vậy, người ta nói rằng họ sẽ có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và hay gặp may mắn trên cả đường công danh sự nghiệp.

  * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Biết Số Phận Giàu Sang,phú Quý
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Số Mệnh Giàu Sang, Phú Quý
 • Xem Tướng Tay Nhận Biết Người Giàu Sang Phú Quý
 • 3 Điểm Biết Phụ Nữ Giàu Hay Nghèo, Mệnh Phú Quý Hay Cơ Bần
 • Xem Tướng Người Luận Đoán Vận Số Giàu Sang Hay Nghèo Khó
 • Bói Tướng: Xem Tướng Gót Chân, Nốt Ruồi Cổ Chân, Gót Và Mắt Cá Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Ngón Chân Nói Lên Điều Gì Ở Bạn?
 • Xem Tướng Qua Dáng Chân Mày
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày
 • Đoán Tương Lai Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Chân
 • Đoán Tính Cách Chàng Qua Độ Dài Ngón Chân
 • Trước khi biết cách xem tướng bàn chân, ta phải biết một cách tổng thể các chi tiết xung quang bàn chân. Cách cụ ở bài này, chúng ta sẽ học cách xem tướng gót chân, cách xem và nhận biết nốt ruồi ở cổ chân, gót chân và ở mắt cá chân để đoán biết một phần về vận mệnh, tính cách và cả sức khỏe con người.

  Gót chân là phần cuối của bàn chân, cùng với bàn chân gót chân là phần trụ chính nâng đỡ toàn bộ cơ thể con người, vậy nên xem tướng gót chân cho ta biết nhiều điều về con người đó.

  Ngoài ra, nốt ruồi xuất hiện trên gót chân, cổ chân và mắt cá chân cũng cho ta thấy vận mệnh sức khỏe của con người. Vậy nên, không thể bỏ qua tướng nốt ruồi ở các chi tiết này khi xem tướng.

  Ngay sau đây chúng ta cùng nhau học cách xem tướng các chi tiết này để đoán định vận số con người.

  A. Xem tướng gót chân

  1. Người có tướng gót chân tròn đầy

  Vận mệnh: Nếu người có gót chân trò đầy và có màu sắc hồng nhuận thì đây là phúc tướng cho chủ thể, đây là người có phúc, phúc phận của họ còn lan sang cả con cháu.

  – Nếu đàn ông có tướng này, thì họ là người có năng lực, biết cách làm ăn, mua bán, con đường sự nghiệp rộng mở. Chính vì thế đây chính là những người giàu có và quyền thế được mọi người nể phục.

  – Nếu phụ nữ có tướng này, đây là người có thân hình đẹp, tính nết dịu dàng, nền nã. Về vận số thì họ là người có số vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang, được yêu thương hết mực.

  2. Người có tướng gót chân nổi rõ đường vân

  Vận mệnh: Người có đường vân gót chân nổi rõ thường là người có số cực vượng.

  – Nếu đàn ông có tướng này, thì đây là người rất giỏi kiếm tiền. Sự nghiệp của người này luôn thuận lợi, suôn sẻ, nếu kinh doanh buôn bán sẽ phất lên nhanh chóng.

  – Nếu phụ nữ có tướng này, đây là người mạnh mẽ, quyết đoán không kém đàn ông, giỏi giang và thành đạt, được mọi người công nhân năng lực.

  3. Người có tướng dưới gót chân có lằn xoáy

  Tính cách & vận mệnh: Đây là người có tham vọng lớn, họ có thể làm tất cả để đạt được mục tiêu của bản thân. Đây là những người rất đáng khâm phục nhưng có một số nhỏ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm do không từ thủ đoạn để đạt mục đích.

  4. Người có tướng dưới gót chân có lằn thớ

  Tính cách & vận mệnh: Đây là tướng của người hèn hạ, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, đàn đúm, không có chí hướng phấn đấu, cả đời nghèo khó. Gót chân bằng phẳng thì trí lực kém, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống nên cuộc sống không thể khá lên được.

  5. Người có tướng gót chân bị nứt nẻ

  Tính cách & vận mệnh: Đây là tướng người tâm tính rất hẹp hòi, đầu óc khá cổ hủ và không linh hoạt. Họ sống ích kỷ chỉ biết có bản thân, tính tình rất keo kiệt, bỉn xỉn chỉ biết sống cho riêng mình. Đây còn tướng của người vất vả khổ cực, cả đời long đong kiếm miếng ăn.

  6. Người có tướng gót chân bằng phẳng

  Tính cách & vận mệnh: Người có tướng gót chân này là kẻ khù khờ, dễ tin người nên dễ bị lừa gạt. hì trí lực kém, cuộc sống chịu cảnh nghèo khổ. Người này không có ý chí vươn lên, sống phụ thuộc người khác.

  B. Xem tướng nốt ruồi ở gót chân

  Các nhà tướng số nhận định: Người sở hữu nốt ruồi ở gót chân bất luận là nam hay nữ đều có tính cách của một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn là người có khả năng quản lý công việc vô cùng khéo léo và thyết phục với những người đồng nghiệp.

  1. Xem tướng nốt ruồi ở gót chân trái

  – Nốt ruồi ở gót trái phụ nữ

  * Nếu gót chân trái xuất hiện nốt ruồi đen: Đây là người phụ nữ tính tình khá thẳng thắn, mạnh mẽ, luôn tạo được chỗ đứng riêng của bản thân trong xã hội. Họ là những người độc lập trong công việc, luôn thể hiện năng lực của bản thân mình.

  * Nếu gót chân trái xuất hiện nốt ruồi son: Đường tình duyên của người này rất thuận lợi, vận đào hoa rất vượng. Phụ nữ này thích ngoại giao với bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Tình cảm gia đình yên ấm, hòa thuận, con ngoan ngoãn, vợ chồng hạnh phúc ít xảy ra xích mích.

  – Nốt ruồi ở gót trái đàn ông: Nốt ruồi xuất hiện ở gót trái cho thấy đường tình duyên của người này cũng rất tốt. cuộc sống hôn nhân khá êm ấm, tuy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn nhỏ, xung đột trong hôn nhân, nhưng chàng trai này thường biết cách giải quyết chuyện gia đình một cách êm đẹp. Đây cũng là đàn ông rất thủy chung.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở gót chân phải

  – Nốt ruồi ở gót phải phụ nữ: Đây được xem là nốt ruồi phú quý đối với người nữ. Người có nốt ruồi này trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, nên mọi việc đều rất hanh thông và thuận lợi, tài vận của rất dồi dào, rất khả năng lãnh đạo.

  – Nốt ruồi ở gót phải đàn ông: Đây là người rất điềm đạm, có đầu óc luôn biết nhìn xa trông rộng. Họ là người quyết đoán trong công việc, làm mọi thứ đều có logic nên chắc chắn những điều họ làm đều đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, họ cũng rất hòa đồng và luôn giúp đỡ kẻ yếu. Vận số của họ luôn gặp được nhiều may mắn, từ độ tuổi 30 trở đi, những chàng trai này thường thành đạt và phát triển sự nghiệp cũng như hôn nhân một cách viên mãn.

  C. Xem tướng nốt ruồi ở cổ chân, mắt cá chân

  1. Xem tướng nốt ruồi ở cổ chân

  Những chuyên gia pháp tướng nhận định, người có ruồi ở cổ chân cũng đều là vị trí không tốt. Sức khỏe của họ thường rất yếu, sự nghiệp cũng không được như ý muốn.

  – Nếu nốt ruồi xuất hiện sau cổ chân phải: Đây là vị trí nốt ruồi được xem là tướng tốt hiếm hoi. Người có nốt ruồi ở vị trí này có cá tính vô cùng mạnh mẽ, đam mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm, phiêu lưu.

  – Nếu nốt ruồi xuất hiện giữa cổ chân phải: Nhân tướng gọi là nốt ruồi phế nhân. Người có nốt ruồi này thường khá là hiền lành, đôi khi vì hiền quá mà trở nên ngốc nghếch, dại dột. Trong công việc vì sự cả nể và quá tin người nên người này rất dễ bị người khác lừa gạt, mưu sự gặp thất bại không đáng có.

  – Nếu nốt ruồi xuất hiện sau cổ chân trái: Nhân tướng gọi là nốt ruồi tàn tật. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ có nguy cơ gặp phải các chứng bệnh quái ác có ảnh hưởng lớn đến tính mạng, nhẹ hơn là sẽ bị tàn phế do bệnh biến chứng gây nên chứ không phải do ngã gãy xương.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân

  – Nếu xuất hiện nốt ruồi đen to ở mắt cá: Đây được gọi là nốt “hối khí”, người này hay gặp phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, gây ra nhiều chuyện phiền phức không đáng có.

  – Nếu xuất hiện nốt ruồi đen bình thường ở mắt cá chân hoặc hai bên mép bàn chân: Đây thường là người vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống. Họ rất siêng năng, làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao.

  – Nếu đàn ông có nốt ruồi ở dưới mắt cá: Đây là người khá là trầm tính nên khó gây được ấn tượng với mọi người xung quanh ở lần đâu gặp mặt. Trong công việc, những người này đa phần không quyết đoán, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

  – Nếu là phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt cá: Đây là người phụ nữ rất quyến rũ, sống lương thiện, tốt bụng, vận đào hoa của người này rất tốt, luôn được người khác chú ý đeo đuổi.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng gót chân, nốt ruồi ở gót chân, cổ chân và mắt cá chân của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Đừng Buồn Khi Có Bắp Chân To, Phải Vui Lên Vì Đây Là Dấu Hiệu Trời Ban Cho Vô Số Phúc Phần
 • Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ở Tay
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Người Thông Minh Nằm Ở Vị Trí Nào?
 • Luận Đoán Tính Cách , Vận Số Qua Vị Trí Nốt Ruồi Ở Bụng
 • Tướng Mạo Kỳ Lạ Của Các Ông Vua Việt Nam
 • Xem Tướng Qua Hoa Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Hoa Tay
 • Tại Sao Phụ Nữ Không Thích Đàn Ông Hói Đầu?
 • 5 Tài Tử Hollywood Mất Fan Vì Phát Tướng, Hói Đầu
 • Xem Tướng Mặt Nữ Giới Đoán Hạnh Phúc Hôn Nhân
 • Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Bất Hạnh Trong Hôn Nhân
 • Việc xem hoa tay, tướng số và đoán được phần nào cuộc sống mỗi con người cũng là điều được khá nhiều người quan tâm.

  Xem tướng bằng hoa tay

  Tay trái: Kiên định, tố chất tâm lí tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Bạn dễ gặp phải trở ngại không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu.

  Tay phải: Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công. Rất thu hút người khác giới.

  Người 1 hoa tay thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

  Cùng trên 1 tay: Tính tình ôn hòa, quan hệ xã hội tốt. Đôi khi thiếu tầm nhìn xa. Những lúc khó khăn có quý nhân phù trợ.

  Cùng trên 1 tay: Là người thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.

  Nằm trên cả 2 tay: Thuộc về mẫu người có tiềm chất toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Cảm tính và lí trí đều vừa phải như nhau. Kiểu này rất ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lí tưởng.

  Cùng trên 1 tay: Bên ngoài cởi mở, nội tâm cô đơn. Lấy mình làm trung tâm, là người theo chủ nghĩa toàn mĩ. Trắc trở trong tình yêu.

  Cùng trên 1 tay: Cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Trong tình yêu không có yêu cầu cao.

  Nằm trên cả 2 tay: Lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Có xu hướng thần tượng người mình yêu.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Có dã tâm, thích nghĩ kì quái. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

  Tay trái ít hơn tay phải: Thường xử lí theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công. Tình yêu bình ổn, hạnh phúc cả đời.

  Trái 3 phải 3: Có thể nói là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ. Tình yêu không được như ý.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người sống nội tâm, tính tình hơi khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Nên quan tâm đến người yêu và gia đình nhiều hơn một chút.

  Tay trái ít hơn tay phải: Là người mẫn cảm, rất nhiều chuyện có thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp người khác giới không hợp sẽ lập tức có mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhìn có vẻ như hòa nhã, nhưng kì thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều. Tình cảm phong phú, thân thể khỏe mạnh. Trong tình yêu là người mơ mộng không thực tế.

  Tay trái ít hơn tay phải: Lòng tự trọng lớn, có chí khí. Vận khí luôn luôn không tốt bằng những người xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí tốt hơn mình rất nhiều. Rất cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

  Trái 4 phải 4: Lương thiện, trước thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thì tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhiệt tình, tích cực, có khả năng lí giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Không thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

  Tay trái ít hơn tay phải: Lí tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại. Nên chọn người này làm người yêu.

  Có 10 hoa tay

  Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối. Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già. Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

  Không có hoa tay nào

  Thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn, là người hơi thô kệch. Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất. Yêu ai thì rất yêu, hận cũng rất hận.

  Duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

  Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mĩ.

  Do tính cách của hai loại người này đều có chút cực đoan, vì thế nếu không ghép đôi với nhau thì sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn của đau khổ. Nhưng một khi hai người ở bên nhau thì có thể nói là một sự tổ hợp làm thay đổi thế giới.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng 7 Hoa Tay Hiểu Rõ Toàn Bộ Bản Chất Con Người
 • Xem Tướng Người Thích Thể Hiện Mình
 • Huyệt Thái Dương Ở Đâu? Tác Dụng Và Bấm Huyệt Như Thế Nào?
 • Nằm Ở Đâu, Có Tác Dụng Như Thế Nào?
 • Các Đặc Điểm Mà Người Có Tướng Giàu Sang Nào Cũng Có!
 • Xem Tướng Qua Bàn Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Nhân Trung Bạn Cần Đọc
 • Xem Tướng Răng Đoán Số Mệnh Giàu Hay Bần Hàn Của Con Người
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông Luận Đoán Tương Lai Vận Mệnh
 • Xem Tướng Người Có Răng Cửa Thưa
 • Trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen: Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn nên vui mừng vì đó là dấu hiệu đáng mừng. Trong nhân tướng học, nốt ruồi đen tượng trưng cho tài lộc, phú quý và món ngon. Nốt ruồi càng to càng bóng càng chứng tỏ khả

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen: Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn nên vui mừng vì đó là dấu hiệu đáng mừng. Trong nhân tướng học, nốt ruồi đen tượng trưng cho tài lộc, phú quý và món ngon. Nốt ruồi càng to càng bóng càng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất ưu việt.

  Lòng bàn chân lõm sâu: Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân bạn cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

  Chân nhỏ mà đầy đặn: Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với bạn quả rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp: tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp… Bàn chân có nốt ruồi son: Người có nốt ruồi son mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ tốt cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho người thân của bạn.

  Móng chân tròn, bóng nhẵn: Những người có móng chân hình tròn, trơn bóng là người có mệnh phu nhân. Không những được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

  Móng chân màu hồng: Màu sắc móng chân không chỉ biểu hiện tình trạng sức khỏe, mà còn dự báo vận mệnh của bạn. Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên. Móng chân màu xám báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý. Ngón chân không có đường vân: Nếu mười ngón chân không có đường vân, chứng tỏ người này khá nghèo hèn, dễ bị tán tài.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt
 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt
 • Xem Tướng Qua Đôi Mắt Của Bạn
 • Cách Xem Tướng Qua Khuôn Mặt
 • Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Ngón Chân Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Số Mệnh Người
 • Bói Tướng: Xem Tướng Móng Chân Biết Tài Vận Con Người
 • Chân Vòng Kiềng Trong Tướng Số Nói Lên Điều Gì? Những Điều Cần Biết Về Chân Vòng Kiềng
 • Xem Vận May Qua Tướng Bàn Chân
 • Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Luôn Thông Minh Hơn Người ?
 • Xem tướng ngón chân nam – nữ đoán giàu hèn

  1. Xem tướng ngón chân cái dài nhất

  Số đông con người sở hữu ngón chân cái dài hơn so với các ngón chân còn lại. Thường những người này có tính cách khá ngay thẳng và thật thà, làm việc gì cũng muốn đem lại lợi ích cho bản thân. Quan điểm sống rất rõ ràng, 1 là 1, 2 là 2.

  Lời nói và hành động lúc nào cũng nhất quán với nhau. Một khi đã quyết t âm thì không ai có thể ngăn cản được. Sự cố chấp của người có ngón chân cái dài vô cùng lớn, chẳng mấy khi quan tâm đếm ý kiến hay suy nghĩ của người khác.

  Chính vì thế là đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không thành công cũng không thất bại hoàn toàn. Nhìn chung cuộc sống của người này khá thoải mái, tinh thần lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Nhất là chuyện tình cảm yêu đương khá may mắn, các mối quan hệ ngày càng gắn bó và đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau.

  2. Xem tướng ngón chân trỏ dài nhất

  Số nhỏ con người sở hữu chiều dài ngón chân trỏ dài hơn ngón cái. Người có ngón chân trỏ dài thường hiền lành và thẳng thắn. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, tuy nhiên vận may không có, khả năng nắm bắt cơ hội không tốt. Một khi làm thì tài chính luôn bị ảnh hưởng, thua thiệt nặng nề.

  Tuy nhiên tính cách bao dung khiến các mối quan hệ luôn tốt đẹp. Mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đặc biệt nam mệnh có ngón chân trỏ dài hơn ngón ẩn chứa nhiều tham vọng. Luôn đặt sự nghiệp lên vị trí hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, luôn tìm cơ hội tiến về phía trước. Đặc biệt người này sống rất trọng tình cảm, nhất là người thân trong gia đình.

  3. Ngón chân cái, trỏ bằng nhau

  Với nam nữ mệnh sở hữu ngón chân cái, trỏ bằng nhau thường có tính cách ngang bướng và cố chấp. Trong cuộc sống đời thường chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh. Chỉ làm những việc họ thích, chỉ cần đem lại nguồn cảm hứng là họ bất chấp làm.

  Đổi lại sự thật thà, ngay thẳng khiến người bên cạnh đánh giá cao về họ. Người này chẳng biết lừa dối ai, quan niệm sống rất rõ ràng. Đặc biệt họ rất xem trọng tình cảm, yêu ghét phân định rõ nét. Nhất là nữ mệnh, trong tình yêu rất chung thủy, trước sau như một.

  4. Ngón chân cái, trỏ, giữa dài bằng nhau

  Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu bàn chân có ngón chân cái, trỏ và giữa bằng nhau thường khí chất hơn người. Bản lĩnh kiên cường, không chịu đầu hàng trước mọi khó khăn hay thử thách.

  Nhất là nam mệnh sở hữu ngón cái, trỏ, giữa bằng nhau. Tính khí rất mạnh mẽ, luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Mọi vấn đề gian nan đều được giải quyết một cách an toàn và tích cực nhất. Chính vì thế mà đường công danh vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

  5. Các ngón chân dài bằng nhau

  Trường hợp các ngón chân bằng nhau rất hiếm gặp. Những người này có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Làm việc gì cũng tính toán và đứng nhiều góc độ để xem xét tình hình.

  Đặc biệt lối sống của người này rất nguyên tắc và nghiêm khắc. Sống và làm việc rất rõ ràng, việc nào quan trọng làm trước. Sự cứng nhắc của người này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Tình cảm bạn bè, người thân không được thoải mái.

  6. Các ngón chân dài ngắn khác nhau

  Người nào sở hữu bàn chân kéo dài, tức là chiều dài các ngón chân khác nhau. Dài nhất là ngón cái và nhỏ nhất là ngón út. Người sở hữu các ngón chân không bằng nhau thường thiếu kiên định và quyết đoán. Dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân một khi nghe ý kiến của người khác.

  Chính vì tính cách này mà vận mệnh tương lai không được tươi sáng. Làm việc gì cũng dễ dàng thất bại, tuy nhiên sự thất bại này khiến bản thân rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Cuộc sống trở nên muôn màu và ý nghĩa hơn.

  7. Ngón chân út cực nhỏ

  Dù bạn là nam hay nữ mệnh khi sở hữu ngón chân út cực nhỏ thường tính cách rất hẹp hòi và tính toán. Làm việc gì cũng toán tính, dụng lợi, chẳng mấy khi để bản thân chịu thiệt.

  Cuộc sống của người này chẳng được nhiều mối quan hệ tốt, tình cảm bạn bè, người thân ngày càng xa cách. Nhất là tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều vấn đề lục đục, gia can rạn nứt, nếu không bình tĩnh giải quyết dễ dẫn đến ly hôn xa cách.

  8. Giữa ngón cái và ngón trỏ có khoảng cách lớn

  Ở một số trường hợp, nam hay nữ mạnh xuất hiện một khoảng cách lớn giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ. Người sở hữu khoảng cách này thường có tính cách rất ngay thẳng, thật thà. Làm việc gì cũng lo nghĩ cho người khác, sống lương thiện.

  Vì tính cách này mà các mối quan hệ ngày càng thân thiết, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn. Song đó được nhiều quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

  9. Giữ ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách lớn

  Những người có khoảng cách ở bàn chân ở ngón trỏ và ngón cái rất đặc biệt. Tính cách của người này khá rõ ràng, sống trọng tình cảm. Trong công việc người này chứa nhiều lòng tham. Thậm chí họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để dành lấy sự thành công cho bản thân.

  Vì tính cách này mà các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Nhất là tình bạn bè không được thân thiết như trước, làm việc gì cũng toan tính, nghĩ đến lợi ích bản thân.

  10. Bàn chân chia tách ngón út

  Người có đặc điểm bàn chân chia tách ngón chân út khá đặc biệt. Khả năng nắm bắt cơ hội may mắn rất tốt, vận mệnh ở tương lai thay đổi bất ngờ. Sở thích của người này là phiêu lưu và mạo hiểm. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, nhưng công việc họ làm chẳng giống ai.

  Đổi lại thành công ở tương lai khá rực rõ, tiền của vật chất đem lại đong đầy và rủng rỉnh. Cuộc đời của người này rất dễ chán nếu bạn đời không biết cách dung hòa gia đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Không Có Lông Nách Luận Tính Cách, Số Phận
 • Con Trai Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao? Tại Sao Lông Mọc Nhiều Ở Nam Giới?
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông
 • Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời
 • Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa?
 • Xem Tướng Chân Mày Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lỗ Tai Đoán Tính Cách, Số Mệnh Với 4 Đặc Điểm
 • Cách Xem Tướng Lưỡi Nhận Biết Tính Cách Và Vận Mệnh Của Một Người
 • Xem Tướng Lưỡi Đoán Giàu Sang Phú Quý Qua 10 Đặc Điểm
 • Xem Nam, Nữ Có Tướng Lông Mày Lưỡi Mác Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Lông Mày Lưỡi Mác Ở Nam, Nữ Đoán Giàu Sang
 • 2. Xem tướng chân mày nữ có lông mày rời rạc, thưa thớt

  • Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi):
   • Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa. Khoảng cách giữa các sợi lông không đều đặn. Chiều dàu ngắn hơn mắt. Dáng lông mày này thường có hình dạng thô Trọc
   • Về phương diện vận mệnh, lông mày kiểu này thể hiện tính cách nhạt nhẽo và khả năng giữa tiền không được bền lâu. Những người này thường sẽ có tài chính không ổn định. Hết rồi có, dù họ có cố hết sức để giữ cũng không giữ được.
  • Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi)
   • Sợi lông mày thường nhỏ và có màu ngả vàng. Khoảng cách các sợi không đều và luôn luôn ngắn hơn mắt
   • Về phương diện vận mệnh, với những người có mắt dài hơn lông mày này thì về trẻ tiền bạc tuy có nhiều nhưng không dư dật. Còn nếu phụ nữ có mắt hôn ám thì những người đó sẽ có số bận chết ở quê người. Xét về ngũ quan thì những người có lông mày này dễ thành đạt về mặt võ nghiệp. Tuy nhiên, những người này cũng thường có tính tình thô cạch và dễ gây hiềm khích.

  3. Đoán vận mệnh với tướng chân mày gián đoạn mi

  Tướng chân mày gián đoạn mi thường có khoảng ngắt quãng trong chân mày. Khoảng gián đoạn đó không mọc lộ mi cốt hoặc mọc gián đoạn hoặc mọc một cavhs mờ nhạt bất thường. Xem tướng chân mày nữ thì đây là loại lông mày xấu. Người sở hữu dáng lông mày này lúc giàu lúc nghèo, thăng trầm ngoài ý liệu. Gia đình thì lục đục thường xuyên, không nhờ cậy được anh em. Những người có dáng lông mày này thường có tính tính nham hiểm và hay xung khắc tính cách với cha mẹ.

  5. Hình tướng lông mày chổi xể

  6. Phụ nữ có hình tướng lông mày chữ bát

  7. Mang Tướng lông mày lá liễu

  Ông Bà ta từng nói “những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Liệu có đúng? Tướng lông mày lá liễu như thế nào? Người phụ nữ có tướng lông mày lá liễu thường có dáng lông mày thon, gọn và dài. Về tính chất thì lông mày này có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thì lại toát lên được nét thanh thú đặc biệt. Xem tướng chân mày nữ nói lên được những người có chân mày lá liễu thường hiền lành. Phụ nữ có hình tướng chân mày này thường là những người có tính hướng nội và cực kỳ dịu dàng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người này dễ bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều.

  Những người có lông mày lá liễu thường có tướng vượng phu. Là những người sẽ có cuộc sống sung sướng, hạnh húc. Bên cạnh đó, con đường công danh và sự nghiệp cũng tương đối rộng mở. Nhược điểm chính của những người này là quá nhu thuận. Với tính cách này họ dễ bị người thân chi phối. Những người này cần có người dìu dắt và chỉ bảo từ bé. Có như vậy thì cuộc sống sau mày mới trở nên suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn.

  8. Hình tướng lông mày La Hán vận mệnh thế nào ?

  Hình tướng lông mày La Hán thường có vận mạng rất xấu. Những người có lông mày này thường có dáng lông mày rậm, thô và bề ngang rất rộng. Có thể xem đây là loại lông mày rậm nhất từ trước đến nay. Những người có dáng lông mày này thường có tâm địa nham hiểm và gian xảo. Những người này có tính cách vô tình và hung bạo với cả anh em ruột thịt. Có lẽ chính vì vậy mà vận mệnh của họ cũng không mấy tốt. Tuổi trẻ của họ thường gian nan vất vả. Những người phụ nữ có lông mày này thường sẽ sống một mình mà không có chồng con gì cả.

  9. Xem tướng mệnh với hình lông mày rồng

  Về tổng thể, xem tướng chân mày nữ thì hình lông mày rồng là tướng chân mày đẹp. Lông mày có đầu lông mày nhỏ và thanh tú, đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày. Vận mệnh của những người phụ nữ có lông mày này khá tốt. Nếu phụ nữ sở hữu thêm măt rồng hoặc phượng thì sẽ dễ thành đạt và giàu có. Những người này có khả năng ngoại gioa tốt. Chính bởi vậy mà họ có khả năng thuyết phục người khác và rất dễ thành công trong các nghề tài chính.

  10. Phụ nữ có lông mày hơi ngả vàng mang điềm gì?

  11. Xem tướng chân mày nữ tiền thanh hậu tán mi

  Tướng chân mày tiền thanh hậu tán mi là dáng lông mày mọc đều, thường có đầu và đuôi bằng nhau. Những người có tướng chân mày này thường phía 1/3 đầu lông mày sẽ có sợ mày nhỏ mọc sát nhau và mịn. Đây là một dáng mày thanh tú cho phụ nữ. Về vận mệnh thì người sở hữu tướng chân mày nữ này có số vận tốt. Những người này sẽ thường sớm đỗ đạt hay nổi tiếng sớm. Tuy nhiên những người này cũng sẽ có tuổi thọ không được cao lắm.

  12. Xem tướng lông mày hình lưỡi kiếm

  Giống như cái tên của nó, tướng lông mày hình lưỡi kiếm mang hình tướng giống y một lưỡi kiếm. Sợi lông mày mịn, phía đuôi cao hơn đầu nhưng cao vừa phải, bề ngang hơi nhỏ và có chiều dài hơi dài quá mắt. Cấu trúc của nó hơi thẳng như kiếm. Về vận mệnh, những người có tướng này thường có tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng. Tuy nhiên, họ là những người có học vấn sâu rộng. Lúc thiếu thời họ có số hơi lận đận nhưng về trung niên thì có nhiều thời cơ tốt, gặp được vận phú quý.

  13. Xem tướng chân mày nữ đoán mệnh với lông mày sư tử

  Lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống). Xem tướng chân mày nữ với loong mày sư tử thường có dáng đuôi cũng cong xuống. Với tướng lông mày này thì lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Vận mệnh của những người phụ nữ sở hữu tướng chân mày này thường sẽ rất thông minh và hoạt bát, dễ thành đạt. Từ trung niên trở đi vận mệnh thay đổi càng già càng nhiều lộc lá, phú quý.

  Lông mày ngắn nhỏ hẹp, mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú. Nếu lông mày hợp với nét mặt râu tóc (ngũ quan) thì người này khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc bình thường. Những người này mức độ phát triển làm lợi cho xã hội thì bị hạn chế, ra xã hội không phát đạt như ý muốn.

  Tướng chân mày hình dao câu thường nhỏ heph cả về chiều dài lẫn chiều rộng. Sợi lông mày thô và ngắm như dao bổ cau vậy. Những người có tướng chân mày này thương có tâm địa nham hiểm, hay thích hại người. Những người này sẽ thường có vận mệnh khá xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Tướng Phụ Nữ Khổ Cực, Bần Hàn Thể Hiện Qua Đặc Điểm Nào?
 • Bói Tướng: Nhìn Tư Thế Nằm, Tư Thế Ngủ Biết Ngay Con Người
 • Xem Tướng Nằm Ngủ Biết Tính Cách Ngay Qua 10 Kiểu Ngủ
 • Tướng Ngủ Sẽ Tiết Lộ Phần Nào Về Tài Lộc Của Gia Chủ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Chân, Bắp Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nam, Nữ Là Điều Xấu Hay Tốt ?
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Có Vận Đào Hoa Hơn Người
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem bói tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo cho vận số của bản mệnh? Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

  Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

  Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

  Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

  Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

  Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

  Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

  Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

  Nốt ruồi ở ngón chân

  Nốt ruồi trên ngón chân cái: Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

  Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

  Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

  Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai: Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

  Nốt ruồi ở kẽ ngón chân: Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

  Nốt ruồi gót chân

  Nốt ruồi ở gót chân phải hay gót chân trái đều được coi là nốt ruồi đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Những người có nốt ruồi ở gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái đều có khả năng lãnh đạo rất nhiều người. Về tổng thể thì nốt ruồi ở gót chân báo hiệu người đó có nhiều tài lộc, mang mệnh phú quý.

  Nốt ruồi ở mu bàn chân

  Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường không tốt số, hay phải chạy tới chạy lui, cuộc sống khó được an nhàn, yên ổn. Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

  Nốt ruồi ở cổ chân

  Những người có nốt ruồi ở cổ chân có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, phiêu lưu, trải nghiệm. Tuy nhiên bất kể là nam nay hữ có nốt ruồi trên cổ chân cũng là không tốt, sức khỏe yếu, sự nghiệp không phát triển như mong muốn.

  Trong thuật xem tướng, nốt ruồi ở giữa cổ chân phải được coi là nốt ruồi phế nhân, tính cách người này hiền lành, nhưng lại hiền quá hóa ngốc nghếch, dại dột, dễ bị người khác lừa gạt. Nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

  Nốt ruồi ở mắt cá chân

  Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc thì những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lí người khác, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

  Nốt ruồi ở mép bàn chân

  Nốt ruồi ở mé bàn chân hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn chân. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ.

  Nốt ruồi ở bắp chân

  Nốt ruồi ở bắp chân trái: Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái, phần được gọi là nan hành thì thường những người này có hai chân không đều nhau, một cao một thấp đây gọi là nốt ruồi San túc. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn cách vị trí nốt ruồi San túc khoảng 6 -7 cm ( gọi là nốt ruồi Ba chiết) thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nói chung với những nốt ruồi ở bắp chân trái thường là những nốt ruồi xấu.

  Nốt ruồi ở bắp chân phải: Những nốt ruồi mọc ở dưới bắp chân phải thường là nốt ruồi xấu thường sẽ bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

  Nốt ruồi ở đầu gối

  Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

  Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

  Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải: Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

  Nốt ruồi ở đùi

  Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Với đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

  Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

  Nốt ruồi ở háng phụ nữ: Đối với phụ nữ thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

  Nốt ruồi son ở bàn chân

  Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  AN Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Của Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Phải Nam Giới, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Sau Tai Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Nam Giới
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Hoa Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Phụ Nữ Không Thích Đàn Ông Hói Đầu?
 • 5 Tài Tử Hollywood Mất Fan Vì Phát Tướng, Hói Đầu
 • Xem Tướng Mặt Nữ Giới Đoán Hạnh Phúc Hôn Nhân
 • Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Bất Hạnh Trong Hôn Nhân
 • Hai Cằm Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ 2 Cằm Chuẩn Xác
 • Người ta thường nói vận mệnh cuộc đời mỗi người nằm “gói gọn” cả trong lòng bàn tay. Ý nói đường chỉ trên bàn tay nói lên số phận, cuộc sống của bạn sau này sẽ thế nào.

  Hoa tay chính là hình dạng đường vân ở trên đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy nước thì đó chính là hoa tay

  Cũng giống như vậy, việc xem hoa tay, tướng số và đoán được phần nào cuộc sống mỗi con người cũng là điều được khá nhiều người quan tâm.

  Theo nhiều trang xem tướng số ghi chép lại, thì hoa tay sẽ giúp bạn biết được phần nào cuộc đời của mình trong tương lai.

  Hoa tay, vân tay là gì và cách xem tướng hoa tay, vân tay

  Hoa tay chính là hình dạng đường vân ở trên đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy nước thì đó chính là hoa tay. Nếu vân tay có hình vân lưu, tức hình vân lệch sang hướng khác thì đó không phải là hoa tay. Dân gian có câu “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận”.

  Xem tướng hoa tay hay xem tướng vân ngón tay ý chỉ xem những đường vân nhỏ trên đầu ngón tay. Các loại hình vân ngón tay khác nhau biểu thị tính cách, vận mệnh khác nhau. Trong tướng học, xem hoa tay đoán tài năng và phẩm chất và phần nào nói lên vận mệnh của người đó.

  Phân biệt ngón có hoa tay hay không

  Vân ngón tay (hay còn gọi là hoa tay) là “bất biến” không thay đổi từ lúc sinh ra đến lúc qua đời. Trừ bị những tác nhân hủy hoại. Như vậy, việc xem hoa tay đoán được phần nào cuộc sống mỗi con người cũng là điều được khá nhiều người quan tâm. Theo nhiều trang xem tướng số ghi chép lại, hoa tay sẽ giúp bạn biết được phần nào cuộc đời của mình trong tương lai.

  Theo các nhà nhân tướng học bàn tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân, trong đó:

  – Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm, chúng ta vẫn thường gọi là “Hoa tay”.

  – Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn, không tạo thành hình xoáy tròn, trường hợp này không được gọi là hoa tay, tức không có hoa tay.

  Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: Đường vân chữ v; đường vân dãy chấm; đường vân thẳng; đường vân cong; đường vân cung; đường vân lượn; đường vân hình cái hót rác; đường vân hình đảo; đường vân hình chữ S; đường vân xoắn ốc ( vân tròn). Để việc xem bói hoa tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn, 9 đường vân còn lại là đường vân méo.

  Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay, điều này cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng, cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao, vận mệnh cuộc đời, tài năng và phẩm chất của người đó.

  Ý nghĩa hoa tay, vân tay từng loại

  Tay trái: Kiên định, tố chất tâm lí tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Bạn dễ gặp phải trở ngại không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu.

  Tay phải: Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công. Rất thu hút người khác giới. Người 1 hoa tay thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

  Cùng trên 1 tay: Tính tình ôn hòa, quan hệ xã hội tốt. Đôi khi thiếu tầm nhìn xa. Những lúc khó khăn có quý nhân phù trợ.

  Cùng trên 1 tay: Là người thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.

  Nằm trên cả 2 tay: Thuộc về mẫu người có tiềm chất toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Cảm tính và lí trí đều vừa phải như nhau. Kiểu này rất ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lí tưởng.

  Bạn cũng có thể biết được chuyện tình duyên của mình thế nào. (Ảnh: Internet)

  Cùng trên 1 tay: Bên ngoài cởi mở, nội tâm cô đơn. Lấy mình làm trung tâm, là người theo chủ nghĩa toàn mĩ. Trắc trở trong tình yêu.

  Cùng trên 1 tay: Cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Trong tình yêu không có yêu cầu cao.

  Nằm trên cả 2 tay: Lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Có xu hướng thần tượng người mình yêu.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Có dã tâm, thích nghĩ kì quái. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

  Tay trái ít hơn tay phải: Thường xử lí theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công. Tình yêu bình ổn, hạnh phúc cả đời.

  Trái 3 phải 3: Có thể nói là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ. Tình yêu không được như ý.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người sống nội tâm, tính tình hơi khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Nên quan tâm đến người yêu và gia đình nhiều hơn một chút.

  Tay trái ít hơn tay phải: Là người mẫn cảm, rất nhiều chuyện có thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp người khác giới không hợp sẽ lập tức có mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

  Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay định mệnh của mình!

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhìn có vẻ như hòa nhã, nhưng kì thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều. Tình cảm phong phú, thân thể khỏe mạnh. Trong tình yêu là người mơ mộng không thực tế.

  Tay trái ít hơn tay phải: Lòng tự trọng lớn, có chí khí. Vận khí luôn luôn không tốt bằng những người xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí tốt hơn mình rất nhiều. Rất cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

  Trái 4 phải 4: Lương thiện, trước thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thì tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.

  Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhiệt tình, tích cực, có khả năng lí giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Không thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

  Tay trái ít hơn tay phải: Lí tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại. Nên chọn người này làm người yêu.

  Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối. Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già. Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

  Người hoa tay 10 ngón tuy chữ không đẹp nhưng lại có khả năng vẽ cực đẹp,có thể nói là tài vẽ thiên bẩm. Ngoài ra 10 hoa tay có ý nghĩa gì nữa?

  Người hoa tay 10 ngón tuy chữ không đẹp nhưng lại có khả năng vẽ cực đẹp,có thể nói là tài vẽ thiên bẩm

  Những người này thường là một người vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong lại cực kỳ sâu sắc. Luôn biết điều chỉnh cảm xúc, khi nào nên vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc.

  Có những lúc cười nói thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

  Thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn, là người hơi thô kệch. Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất. Yêu ai thì rất yêu, hận cũng rất hận.

  Duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay

  Giống như được trời định người có 10 hoa tay hoặc không có hoa tay. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

  Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mĩ.

  Do tính cách của hai loại người này đều có chút cực đoan, vì thế nếu không ghép đôi với nhau thì sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn của đau khổ. Nhưng một khi hai người ở bên nhau thì có thể nói là một sự tổ hợp làm thay đổi thế giới.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Qua Hoa Tay
 • Xem Tướng 7 Hoa Tay Hiểu Rõ Toàn Bộ Bản Chất Con Người
 • Xem Tướng Người Thích Thể Hiện Mình
 • Huyệt Thái Dương Ở Đâu? Tác Dụng Và Bấm Huyệt Như Thế Nào?
 • Nằm Ở Đâu, Có Tác Dụng Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Các Loại Chân Mày

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tướng Số Người Răng Nhỏ Và Thưa
 • Nhìn 8 “tướng Răng” Là Biết Chính Xác Số Mệnh Giàu Nghèo
 • Răng Nanh Là Gì? Người Có Răng Nanh Nhọn Thì Sao?cách Làm Răng Nanh
 • Xem Tướng Răng Cửa Đoán Biết Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Răng Cửa To Luận Đoán Vận Mệnh Tướng Số
 • Là người đàn ông sở hữu chân mày với những sợi chân mày dài, không quá đậm. Phần đầu chân mày mỏng và phẩn đuôi lông mày lại cao hơn khi đem so với phần điểm bắt đầu chân mày.

  Người đàn ông có dáng mày này được xem là người may mắn và sẽ giàu có trong tương lai. Về góc độ gia đình, anh em và cha mẹ hoà thuận, không xảy ra bất đồng. Nói chung, trong các loại chân mày thì đây là một dáng chân mày tốt với nam giới, nhiều người mong muốn có được.

  2. Nam giới có chân mày cách nhau khoảng rộng

  Phần rãnh ngăn cách giữa hai chân mày được gọi là ấn đường. Người có ấn đường rộng rãi thì rất tốt, nếu hẹp hơn một đốt rưỡi ngón tau thì gọi là ấn đường hẹp.

  Theo quan niệm tướng số, đàn ông có ấn đướng rộng sẽ có tính tình hòa đồng, cởi mở. Người này thường thông minh, có đầu có sáng láng và luôn tự tin với năgn lực của mình. Dù có rơi vào bất kì hoàn cảnh nào cũng luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, không sợ gục ngã, không khuất phục trước số phận . Những gì người đàn ông này làm luôn đón nhận được thành công xứng đáng.

  Tuy nhiên, nếu khoảng cách giữa 2 chân mày của nam quá rộng, rộng hơn 2 đốt ngón tay, thì đây được xem là sự mất cân bằng. Người như vậu lại thiếu quyết đoán và hay đắn đo nên công việc có cân nhắc, khó đi đến thành công. Mặc dù bản chất vốn thông minh nhưng thành công lại hay đến muộn màng. Một kỹ thuật điêu khắc chân mày nam giới 6D có thể khắc phục điều này.

  Là người có trí tuệ mạnh mẽ, luôn cố gắng vượt qua những giới hạn mà bản thân tự đặt ra, không ngại khó khăn hay gian nan trong cuộc sống. Người nam có lông mày rậm thường sống cương trực và rất thành thật.

  4. Tướng lông mày hình mũi kiếm

  Dáng lông mày này có hình tam giác, phần đầu và đuôi chân mày nhọn giống như lưỡi thanh kiếm hoặc thanh đao. Có người gọi đây là lông mày hình tam giác. Những người đàn ông lông mày như vậy thường rất quyền lực, không thành công trong kinh doanh cũng thành công trong lĩnh vực chính trị. Có trí huệ và lòng tự tôn, đam mê học hỏi cũng như rất biết cách tích luỹ kinh nghiệm.

  Lông mày cọp thường rộng và có chiều dài bằng mắt, chân mày không mịn mượt mà thường thô, đuôi chân mày hướng lên trên và phần đầu thì hơi thưa hơn phần chân. Trong các loại chân mày của nam giới thì đây là tướng mày phú quý, người đàn ông sẽ phát triển sự nghiệp, oai phong, cương trực với ý chí mạnh mẽ. Mặc dù không quá cao sang, nhưng nười này thường có nhà cao cửa rộng.

  Tướng các loại chân mày của nữ giới

  Một số phụ nữ hiện đại đang tìm cách can thiệp để cải thiện chân mày đẹp và thời thượng hơn. Nhiều người không biết rằng, chân mày nguyên thuỷ sẽ phần nào biểu lộ tính cách và vận mệnh con người trong tương lai. Chân mày thanh tú, mảnh mai, mỏng hay đậm đều gắn với một ý nghĩa riêng biệt của con người.

  Phụ nữ có lông mày dài, đuôi mày thon gọn, luôn có sự sắc nét và lưới thướt mềm mại như lá liễu. Người có chân mày này là người có tính cách nhu mì và sống hiền thảo, đúng chất phụ nữ Á Đông dịu dàng. Đặc biệt, họ thường thu hút nhiều chàng trai, nên được xem là phụ nữ đa tình. Những người đàn ông thành đạt dễ rơi vào tầm ngắm của phụ nữ này, và nếu như được người phụ nữ này nâng đỡ hay dìu dắt thì mọi điều sẽ được hanh thông.

  2. Tướng phụ nữ lông mày ngang

  Người phụ nữ lông mày ngang thường biểu hiện sự thông minh và khéo léo, rất biết cách đối nhanh xử thế. Phụ nữ hiện đại chuộng kiểu dáng chân mày ngang, luôn có nhiều ý tưởng trong suy nghĩ và hành động. Vì bản thân biết lúc nào là đủ nên rất có khả năng cân bằng cuộc sống, từ công việc sự nghiệp cho đến chuyện gia đình. Cánh đàn ông có thể tin tưởng và khâm phục những người phụ nữ đa năng như vậy.

  3. Lông mày tạo thành hình dáng chữ V

  Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ có phần chân mày với đỉnh cao nhất tạo thành dáng chữ V rất biết cách kiểm soát, tìm hướng có lợi cho bản thân. Người này có tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng và biết cách thể hiện sự mềm yếu đúng lúc. Đây là kiểu người rất khôn ngoan, có khả năng kiên định và biết sống có mục đích. Vì bản thân rất giỏi giao thiệp nên cuộc sống cũng đạt được nhiều thành tựu.

  4. Dáng lông mày hình trăng non

  Lông mày rất mượt và mọc xuôi một cách đều đặn, đuôi chân mày dài qua mắt với tỉ lệ cân đối. Nhờ đó mà dáng chân mày rõ nét và trang nhã. Đây là một trong các loại chân mày mà nữ giới ai cũng muốn sở hữu, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ của nó, chân mày hình trăng non còn biểu lộ cho người phụ nữ ham học hỏi, sáng dạ và cũng rất nhạy cảm. Những người này thường tông tuệ, và đôi khi có cả giác quan thứ 6 để linh cảm được những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bản thân. Cuộc sống thường không gặp thăng trầm và khá bình an.

  Sợi lông mày có phần to và thô cứng, chiều ngang của chân mày thường to và hướng vẩy lên trên giống như con tằm nằm ngang. Dáng lông mày này gắn với tính cách người phụ nữ biết cách làm chiều lòng người khác, lối sống có phần hơi cá nhân và biết tìm đến những thứ có lợi cho bản thân. Vì là người tham vọng và nhiều mong ước, nhưng nếu không biết cách dừng đúng thời điểm thì cũng khó có được hạnh phúc hay cuộc sống nhàn hạ.

  Bài viết trên là một góc nhìn nhận về các loại chân mày theo quan điểm nhân tướng học, có tính chất tham khảo. Hy vọng rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tuyến Xe Buýt Đi Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tphcm
 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt Biết Hậu Vận
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Mỹ Nhân Việt
 • Xem Tướng Bàn Tay: Đường Vân Tay Số Phú Quý Hưởng Cả Đời Không Hết