Top 6 # Xem Tướng Gương Mặt Đoán Vận Mệnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Gương Mặt Để Đoán Thời Vận

Và còn đưa ra các tiêu chuẩn cho ngũ quan trên khuôn mặt:

-Lông mày ngay ngắn, chỉ lông mày không phân tán

-Mũi đoan chính là chỉ mũi vừa thẳng vừa ngay ngắn.

-Tai cao, tức là phần trên của tai dựng đứng. Tai rõ ràng, tức là các bộ phận của tai phải phân biệt.

-Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự nhiên sẽ không bị lộ răng.

Sách xem bói tướng thuật xưa cho rằng: “Một quan thành, có thể được 10 năm phú quý”

Trong sách Đại thống phú cho rằng: “Một quan được hoàn thiện có thể được hưởng phú quý 10 năm; một phủ được hoàn thiện, có thể được hưởng giàu có 10 năm. Trong Ngũ quan, một quan được hoàn thiện, có thể được hưởng phú quý 10 năm, cả Ngũ quan đều được hoàn thiện, cả đời đều được phú quý”.

Thái thính quan: Sắc tai tươi sáng, cao thẳng, tốt nhất là cao quá lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu; lỗ tai phải rộng, như thế là Thái thính quan được hoàn thiện.

Bảo thọ quan: Lông mày dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có thê tựa như ánh trăng khuyết; đuôi lông mày cao, như thế là Bảo thọ quan được hoàn thiện.

Giám sát quan: Mắt hàm ẩn ân tàng mà không lộ rõ, nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính ổn định, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt nhỏ mà dài như thế là Giám sát quan hoàn thiện.

Thẩm biện quan: Sống mũi đoan chính thẳng dài, ở vị trí giữa 2 lông mày, Ấn đường phải bằng, rộng thoáng, Sơn căn phải nối với ấn đường, bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nổi cao. Chuẩn đầu phải tròn, lỗ mũi không lộ. Từ hình trạng đó mà nhìn, mũi tốt nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi phải tươi sáng rạng rỡ, như thế là Thẩm biện quan hoàn thiện.

Xuất nạp quan: Miệng phải vuông, ngay ngắn, lớn, môi phải bóng hồng, đoan chính, dày dặn, răng không lộ ra bên ngoài, khi miệng mở ra thì rộng nhưng khi khép vào lại rất nhỏ, như thế là Xuất nạp quan được hoàn thiện.

Cùng Danh Mục:

Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh

Nhân tướng học có thể nhìn vào khuôn mặt để đoán tính cách vận mệnh của mỗi người. Hơn 6 tỷ người trên quả đất hiện nay chẳng có người nào có gương mặt giống người nào một cách tuyệt đối, song qua nhân tướng học từ xưa cũng rút ra được những “mẫu số chung” để đúc kết một số hình dạng của các gương mặt.

Ấn đường (ở giữa hai bên lông mày) gọi là MỆNH CUNG, chủ về bản mệnh. Hễ sáng sủa nở nang thì chắc là người phúc hậu khoa hoạn, ngấn da rối rít thì tổn thọ.

Gò trán đôi bên gọi là cung PHỤ MẪU, chỉ về việc cha mẹ. Cao và sáng sủa, cha mẹ sống lâu, hắn hãm, cha mẹ có bệnh. Lệch góc bên tả, cha mất trước, lệch góc bên hữu, mẹ mất trước.

Hai bên sát trái tai, ngoài cung thiên di, gọi là cung PHÚC ĐỨC, chủ thể về phúc ấm nhà mình. Đầy đặn sáng sủa thì chắc được hưởng phúc lộc vô cùng.

Hai mắt gọi là cung ĐIỀN TRẠCH, chủ về cửa nhà ruộng nương. Nếu trong trẻo, đen trắng phân minh. Hễ minh nhuận chắc cửa nhà giàu có; nếu đê hãm hôn ám thì chắc điền trạch phá hại. Con mắt lại là tinh tú nhất cả trong người, nhiều sự quan hệ ở đó.

Đỉnh trán gọi là cung QUAN LỘC, chủ về việc công danh. Sáng sủa đầy đặn, công danh thanh thản.

Địa các (dưới cằm) gọi là cung NÔ BỘC, chủ về việc tôi tớ. Đầy đặn: nhiều tôi tớ, khuyết lõm, không đứa nào.

Hai bên gò má cạnh trái tai gọi là cung THIÊN DI, chủ về đi ra ngoài. Sáng sủa ra ngoài hay, đen tối hoặc lõm thấp và có nốt ruồi, không nên đi xa.

Sơn côn (sống mũi) gọi là cung TẬT ÁCH, chủ về tật bệnh. Đầy đặn thì ít tật bệnh; sâu lõm thâm tím, hay đau yếu.

Hai bên mũi gọi là cung TÀI BẠCH, chủ về của cải. Hễ phổng phao sáng sủa, chắc giàu có; hình như huyền đảm thì giàu to. Nếu nhọn hớt mỏng méo, tất nghèo hèn.

Ngọa tàm (hai ổ dưới mắt) gọi là cung TỬ TỨC, chủ về con cái. Hồng hào đầy đặn, lắm con. Dưới mắt bên tả có cái ngấn ngọa đàm, chủ sinh quý tử.

Ngư vĩ (hai bên đuôi mắt) gọi là cung THÊ THIẾP, chủ về đường vợ chồng. Sáng sủa không có ngấn sâu thì vợ chồng hay; đầy đặn lắm vợ nhiều con, lõm thấp là dâm loạn.

Hai bên đầu lông mi gọi là cung HUYNH ĐỆ, chủ về anh em. Lông mi dài tốt thì anh em đông đúc vui vẻ, thưa ngắn thì anh em ly biệt cô độc, có lông mọc ngược thì chắc anh em thù nhau. Thanh mà có vẻ, tất là người quý hiển thanh cao. Lông mi dài, chủ thọ.

Trên bộ mặt lại chia làm tam đình : Thượng đình từ chân tóc đến lông mày, chủ về TIỀN VẬN, nở nang sáng sủa thì tiền vận hay. Trung đình từ lông mày đến dưới mũi, chủ TRUNG VẬN, đầy đặn ngay ngắn thì trung vận sướng. Hạ đình từ dưới mũi đến cằm, chủ HẬU VẬN, đầy đặn nở nang thì hậu vận thanh thản.

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh tương lai

1. Xem tướng mặt phụ nữ đảm đang, giỏi việc nhà, nội trợ

Nếu cánh mày râu lấy được người vợ đảm đang, giỏi việc nhà thì tin chắc sự nghiệp bên ngoài khá thành công và vững chắc. Bởi đàn ông thành công luôn có người phụ nữ giỏi gian chăm sóc việc nhà đứng phía sau. Cánh mày râu nên chọn người đàn bà có tướng mặt như sau:

Với những đặc điểm trên người phụ nữ giỏi giang thường mang lại niềm vui hạnh phúc trong gia đình. Là người luôn một lòng một dạ với hôn nhân, luôn chung thủy trong tình yêu. Hết mực yêu thương chồng con, quan t âm đến việc bếp núc, nhà cửa.

Mặc dù tướng mặt phụ nữ này không quá thành công trong sự nghiệp nhưng lại là niềm kiêu hãnh của cánh đàn ông trong việc chăm sóc gia đình. Là chỗ dựa vững chắc để các anh quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

2. Tướng mặt phụ nữ phú quý tự tới

Người phụ nữ có tướng mặt như sau sẽ có phú quý tự tới, tài lộc hanh thông:

Mũi cao và thẳng

Giọng nói ngọt ngào

Cằm đầy đặn

Dái tai dày

Nhân trung dài và sâu

Theo nghiên cứu của nhân tướng học, người phụ nữ có dái tai to và dày thường có số mệnh khá may mắn. Làm việc làm cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, làm tới đâu thắng tới đó. Đa phần người có tướng mặt này thường sống rất thọ với con cháu, hưởng phú quý trọn đời.

Tướng mặt có chiếc cằm đầy đặn thường là người có tướng vượng phu. Mặc khác người có giọng nói ngọt ngào, trầm ấm thường có tính cách hiền dịu, nết na thùy mị. Xứng đáng là một người vợ đảm đang, ngoan hiền, là một người mẹ chuẩn mực.

3. Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Với những đặc điểm của người phụ nữ ai nhìn cũng yêu thường có khuôn mặt khá xinh đẹp. Thông qua gương mặt, cánh mày râu sẽ khắc hình bóng về con gái ngây thơ, trong sáng. Mặc khác người có tướng mặt nhìn là yêu thường có tính cách khá hiền lành, dịu dàng và sống rất lương thiện. Luôn giúp đỡ người khác và được lòng người xung quanh.

Người có tướng mặt như thế này thường là mẫu người vợ xuất sắc mà cánh mày râu tìm kiếm. Tuy nhiên đường tình duyên của người phụ nữ này khá lận đận, tình cảm đối diện với nhiều rắc rối và đau buồn. Hạnh phúc trong hôn nhân đến khá muộn, nếu lập gia đình sớm dễ dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.

4. Tướng mặt phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán

Người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, tự lập trong cuộc sống, sự nghiệp thường có tướng mặt như sau:

Người phụ nữ có tướng mặt như trên thì khá mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc lẫn cuộc sống. Dù trong cuộc sống, công việc có khó khăn đến mấy thì người phụ nữ này luôn mạnh mẽ, bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Về chuyện tình cảm, tuy bề ngoài khá mạnh mẽ, không rơi lệ khi gặp chuyện buồn nhưng bên trong người này lại khá mềm lòng. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để được một tình yêu chân thành nhưng đường hôn nhân gia đình không được thuận lợi. Ít nhất trải qua 2 lần hôn nhân mới được một ấm mái bình an và hạnh phúc.

5. Tướng mặt phụ nữ may mắn, tài vận

Người phụ nữ luôn gặp may mắn và tài vận trong cuộc sống thường có tướng mặt sau đây:

Người có tướng mặt như thế này thường luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng gặt hái nhiều thành công. Người có tướng mặt này thường sống khá lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Sống không chấp nhặt, luôn tha thứ người khác mỗi khi làm sai và biết sửa lỗi.

Với tính cách này người phụ nữ có tướng mặt may mắn thường được mọi xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân gia đạo ngày càng bình an, hạnh phúc viên mãn.

6. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo, thành công

Người phụ nữ có tướng lãnh đạo, sự nghiệp thành công thường có tướng mặt như sau:

Xương phụ tê

Mũi hình túi mật treo

Mí mặt gập vào bên trong (hai mí ẩn)

Hai tai áp sát đầu

Đường nét môi rõ ràng

Những người phụ nữ có tướng mặt như thế thường khá thông minh và tài giỏi. Đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu, làm đến đâu thành công đến đó. Lời ăn tiếng nói của người này khá kiên quyết và mạnh mẽ khiến người khác phải nghe và tuân theo.

Người phụ nữ có tướng mặt lãnh đạo luôn đem lại niềm kiêu hãnh cho gia đình và người xung quanh. Tuy nhiên mẫu người này không thích hợp để làm người vợ người mẹ cho gia đình. Bởi người này luôn coi trọng sự nghiệp. Ít có dành thời gian chăm sóc con cái và gia đình.

7. Tướng mặt phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Người phụ nữ có tướng mặt tài hoa, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp thường có gương mặt như sau:

Thường người phụ nữ có chân tóc hình chữ M khá mạo hiểm, thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Người này luôn tìm tòi và học hỏi nhiều thứ trong cuộc sống để xây dựng nền tảng phấn đấu trong sự nghiệp.

Cuộc sống của người này khá sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Sống thọ với con cháu, càng về già, đường tài lộc càng hanh thông và thuận lợi.

8. Tướng mặt phụ nữ lười biếng

Người phụ nữ có tướng mặt như sau thường khá lười biếng, ít lao động và thích dựa dẫm vào người khác:

Người phụ nữ có tướng này thích ăn không ngồi rồi, tám chuyện, buông lời nói xấ người khác. Song khác đường công danh sự nghiệp không mấy thành công, làm việc gì cũng buông thả giữa chừng.

9. Tướng mặt phụ nữ dâm đãng

Người đàn bà dâm đãng thường có tướng mặt như sau:

Người đàn ông tránh tiếp xúc với mẫu người phụ nữ có tướng mặt như thế này. Bởi họ thường dâm đãng, thích đi phá gia đạo của người khác, phá vỡ hôn nhân hạnh phúc của người khác vốn có.

10. Tướng mặt phụ nữ hay ghen

Người phụ nữ hay ghen tuông vô cớ thường có tướng mặt như sau:

Ghen là một tính cách ăn sâu trong người phụ nữ. Tuy nhiên ghen quá mức khá cánh mày râu cảm thấy phiền và rất ghét. Tuy nhiên ghen cũng là cách để chị em phụ nữ bảo vệ hạnh phúc của gia đình.

Qua cách xem tướng mặt phụ nữ bên trên, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh của bản thân trong tương lai. Dựa vào đặc điểm của trán, mắt, mũi, cằm, tai,… có thể giúp bạn đoán vận mệnh giàu nghèo trong tương lai như thế nào. Tuy phần lý luận bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng cũng dự đoán phần nào về một phụ nữ tài giỏi, đảm đảng của gia đình.

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Xem tướng mặt phụ nữ dựa theo nhân tướng học

1. Xem tướng mặt phụ nữ giỏi giang, tài cán

– Những người phụ nữ có miệng rộng, môi dày được đánh giá là người có tính trung thực, chân thành và hiểu biết lẽ phải.

– Lông mày ngang cho thấy họ là người thẳng thắn, cương trực, không chấp nhặt, trước sau như một, không bị dao động, lung lay.

– Nếu lông mày ngang và đậm thể hiện tính cách ngoan cường, cứng cỏi, khéo léo, biết cách xử lý mọi chuyện. được đánh giá là người ngoài nhu trong cương.

– Phụ nữ có nhân trung dài và sâu có tính tình lương thiện, đôn hậu, là người có tâm hồn trong sáng, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không kêu ca oán thán.

– Những người phụ nữ có tướng mạo như vậy có tính tình đôn hậu, đoan trang, lễ phép trong cách ăn nói và khá nghiêm khắc đối với bản thân. Họ không thích gây chuyện phiền phức với ai, biết cách đối nhân xử thế chân thành và thẳng thắn. Họ không chỉ là người vợ giỏi giang mà mà còn là người phụ nữ đảm đan, có tài, dễ thành công trong sự nghiệp.

2. Xem tướng mặt phụ nữ “phú quý tự tới”

– Theo nghiên cứu của nhân tướng học, những người phụ nữ có dái tai to thường được xem là tướng tai nhà Phật. Những người này thường sống rất thọ và được hưởng phú quý trọn đời.

– Dái tai càng to thì cho thấy vận khí càng tốt. Nếu dái tai to đi kèm với cằm đầy đặn, mũi cao và thẳng cho thấy đây là một người phụ nữ hiền lành, thân thiện, biết đối nhân xử thế, hòa hợp với những người xung quanh.

– Cằm đầy đặn là người có tướng vượng phu. Những người phụ nữ có giọng nói ngọt ngào thường có tính cách hiền dịu, biết quan tâm người khác. Họ là những người nội trợ đảm đang, người vợ ngoan hiền.

3. Xem tướng mặt phụ nữ “ai gặp cũng yêu”

– Những người phụ nữ có cặp lông mày lá liễu, mắt trong sáng long lanh, tóc suôn mềm mượt thường “ai gặp cũng yêu”.

– Đây thường là những người con gái ngây thơ, trong sáng, hoạt bát và được dạy dỗ rất tốt từ khi còn nhỏ. Những người này có tính cách hiền lành, dịu dàng, lương thiện, luôn đối xử tốt với những người xung quanh.

– Nếu kết hợp với gương mặt chữ Điền cho thấy họ là những người rộng lượng, biết suy nghĩ thấu đáo, cảm thông với bạn bè và thích giúp đỡ người khác.

– Khi có gia đình, họ sẽ trở thành người vợ hiền dâu thảo, biết đối nhân xử thế với 2 bên gia đình.

4. Xem tướng mặt phụ nữ mạnh mẽ

– Những người có gương mặt vuông hay mặt chữ Điền thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác.

– Khi đã yêu ai họ sẽ yêu hết mình. Những người này rất chung thủy, yêu thương chồng con và dạy dỗ con cái rất tốt.

– Người có đường pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, có hình giống chiếc chuông cho thấy đó là một người tính tình gọn gàng, ngăn nắp, sống theo quy củ và rất chăm chỉ. Họ làm việc rất tập trung và có tinh thần trách nhiệm cao, khi có vấn đề xảy ra, họ sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của mình.

– Người phụ nữ có xương gò má nhô cao, trán rộng và cao,… mặc dù rất yêu thương chồng con nhưng lại có tính cách quá mạnh mẽ và không thích bị ràng buộc.

– Những người phụ nữ có tướng mặt thế này đôi khi họ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình và luôn muốn phát triển bản thân, không muốn thua kém đàn ông.

5. Xem tướng mặt phụ nữ có vận may

– Những phụ nữ có cằm tròn dễ hòa hợp với mọi người và hiểu lòng người. Họ luôn mang trong mình một tiêu chuẩn của người vợ hiền, chăm sóc chồng con nên họ luôn là những người vợ đảm đang, biết chăm lo gia đình.

– Họ còn biết bao dung, có tấm lòng rộng lượng, không chấp nhặt, sống ôn hòa, là người có thể trở thành tri kỷ bầu bạn đến già.

– Phụ nữ có trán đầy đặn và xương gò má cao thường là người có tính cách dịu dàng, thông minh, khéo léo trong ăn nói, giao tiếp, biết cách đối xử và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

– Những người này không chỉ thường xuyên gặp may mắn mà họ còn mang đến may mắn cho người khác, họ như những quý nhân giúp chồng gây dựng sự nghiệp, gia đình hạnh phúc ấm no.

6. Xem tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

– Những người phụ nữ miệng có góc cạnh, đường nét rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác cho thấy tướng miệng phú quý.

– Những người có tướng miệng như vậy thường rất thông minh, nhân hậu, tài năng xuất chúng và dễ thành công trong sự nghiệp, có được địa vị trong xã hội.

– Nếu người có mũi hình túi mật treo tức là đầu mũi to tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống rõ ràng, nhưng sơn căn hẹp (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường), nhìn qua trông giống như một túi mật treo lơ lửng thường sống rất thật thà, có ý chí kiên cường và là hậu phương vững chắc cho chồng.

– Ngoài ra, những người này còn có tài lãnh đạo nếu đi kèm với những đặc điểm khác như mắt hai mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

7. Xem tướng mặt phụ nữ tài hoa, nhạy bén

– Phụ nữ sở hữu trán chữ M có sở thích phiêu lưu, ham học hỏi và rất sáng tạo, họ có trí tưởng tượng dồi dào và chí tiến thủ mạnh mẽ. Tương lai chắc chắn sẽ có cuộc sống no đủ.

– Trong tình cảm họ luôn là người chủ động, biết lãng mạn và có thể nắm bắt được suy nghĩ của đối phương. Họ là những người vợ hiền, biết thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ với chồng.

– Kèm với lông mày hình chữ V ngược, đây là một nét quý tướng cho thấy người này rất khéo léo, biết cách ăn nói và được nhiều người yêu mến.

– Phụ nữ có cằm chẻ sẽ gặp nhiều phúc, nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hơn nữa, họ thường rất thông minh, nhanh nhẹn, biết giữ của và biết chăm lo cho gia đình. Những người này có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp, mở rộng công danh.

Dựa vào cách xem tướng mặt phụ nữ theo phân tích của nhân tướng học ta có thể đoán được tính cách và vận mệnh của họ thông qua những đặc điểm trên gương mặt. Mặc dù có thể là không chính xác hoàn toàn nhưng cũng phần nào nói lên được những đặc điểm chung thường thấy ở những người có tướng mặt như vậy.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên