Top 5 # Xem Tướng Đường Vân Cổ Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Qua Đường Vân Cổ Tay

Xem tướng bàn tay, có quan điểm cho rằng, số lượng các đường vân cổ tay đại diện cho tuổi thọ của con người. Bạn càng có nhiều đường vân, bạn càng sống lâu. Nếu đường vân đầu tiên rõ ràng và không bị gián đoạn, bạn sẽ sống ít nhất 23-28 năm, trong khi các đường tiếp theo lần lượt tương ứng với 46-56 năm, 69-84 năm và hơn 84 năm.

Rất hiếm người sở hữu 4 đường vân trên cổ tay. Phần lớn, mọi người chỉ có khoảng từ 2 đến 3 đường. Trong đó, đường vân đầu tiên được xem là quan trọng nhất vì nó cung cấp nhiều thông tin hơn những đường còn lại.

1. Đường vân cổ tay đầu tiên

Đây là đường vân biểu tượng cho tình trạng sức khoẻ và sự hoạt bát của con người.

Nếu như đường vân này dài, thẳng và đậm nét chứng tỏ bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một sự nghiệp tốt, sống hạnh phúc và trường thọ. Còn ngược lại, nếu như đường vân này ngắn, không rõ ràng hoặc bị đứt đoạn là điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt, bạn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn.

Do đó, bạn phải thay đổi lối sống, nên giữ cho tâm trí thư giãn và tăng cường bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có năng lượng để vượt qua khó khăn.

2. Đường vân cổ tay thứ hai

Đường vân này thường mang ý nghĩa dự đoán vận mệnh của mỗi cá nhân. Nó biểu tượng cho thành công của bạn trong cuộc sống và sự hài lòng với cuộc sống ấy.

Nếu bạn sở hữu đường vân thứ hai rõ ràng, sắc nét và không bị đứt đoạn giữa chừng thì bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc, may mắn và có một cuộc sống sang trọng.

Tuy nhiên, nếu đường vân này có các vết nứt gãy thì bạn đang gặp những khó khăn về tài chính. Vì thế, hãy chăm chỉ làm việc để khắc phục tình trạng này.

Ngoài đường vân trên cổ tay, bạn cũng có thể Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay.

Đường vân cổ tay thứ ba tượng trưng cho sự nghiệp và danh vọng. Nếu đường này rõ ràng, bạn sẽ tạo dựng được một sự nghiệp thành công và có thể trở nên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, đường vân này còn cho thấy cuộc đời bạn gặt hát nhiều thành tựu, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Vết hằn trên đường vân càng liền mạch thì bạn càng thành công. Mọi người sẽ luôn luôn nhớ đến bạn.

4. Đường vân cổ tay thứ tư

Đường vân này tượng trưng cho tuổi thọ và khả năng sinh sản. Đường vân cổ tay thứ tư rất hiếm khi xuất hiện và không phải tất cả mọi người đều có. Nếu đường vân này rõ ràng, sắc nét thì bạn sẽ sống thọ và có rất nhiều con cháu.

Đồng thời, đường vân thứ tư cũng có ý nghĩa tương tự đường vân thứ ba. Những ai may mắn có được đường vân này thì được tài vận cũng như sự nghiệp sẽ tăng lên gấp bội. Mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ, cầu được ước thấy.

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng ngay cả khi đường vân này bị uốn cong hoặc bị đứt gãy. Sự hiện diện của đường vân này cho thấy bạn có khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với cuộc sống và luôn mang lại những thay đổi tích cực cho bản thân.

Nhân Tướng Học, Xem Đường Vân Cổ Tay Biết Ngay Tương Lai Sướng Khổ: 3 Đường Sự Nghiệp Viên Mãn

Theo nhân tướng học, những đường vân cổ tay hay ngấn tay cũng là yếu tố quan trọng trong thuật xem tướng, báo hiệu vận mệnh của một người.

ĐƯỜNG VÂN CỔ TAY ĐẦU TIÊN

Theo nhân tướng học thì đây là đường vân biểu tượng cho sức khỏe và tính cách của một người. Nếu như sở hữu đường vân dài, thẳng và đậm nét thì đây là người có sức khỏe, sự nghiệp tốt. Đồng thời người này có tính cách thẳng thẳn, thật thà.

Ngược lại, nếu đường vân này ngắn, đứt đoạn, không rõ ràng thì cũng đồng nghĩa với việc đây là người có sức khỏe kém. Chẳng những sức khỏe không tốt mà còn cuộc đời cũng dễ gặp khó khăn, sự nghiệp bất ổn. Tính cách người này “sớm nắng chiều mưa”, thường sống nội tâm.

ĐƯỜNG VÂN CỔ TAY THỨ HAI

Nếu bạn sở hữu đường vân thứ 2 rõ nét, không đứt đoạn thì cuộc sống tương lai hạnh phúc, nhiều điều may. Chẳng những sự nghiệp hanh thông mà tài lộc cũng được vượng phát.

Nếu bạn sở hữu đường vân thứ 2 mờ nhạt, có nhiều vết đứt đoạn thì cuộc đời dễ nhiều bề khổ cực. Chẳng những sự nghiệp kém sắc mà tài vận cũng gặp nhiều khó khăn. Người mang nét tướng này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới mong có được sự thăng tiến.

Nếu đường vân này xoắn lại giống mắt xích thì đây chính là dấu hiệu của người vô cùng chăm chỉ. Cuộc đời dù trải qua nhiều khổ cực nhưng nhờ cần cù mà đạt được thành công. Chỉ cần có cơ hội bạn chắc chắn sẽ dốc sức, cố gắng hết mình.

ĐƯỜNG VÂN CỔ TAY THỨ BA

Theo nhân tướng học thì đường vân cổ tay thứ 3 tượng trưng cho sự nghiệp và danh vọng tương lai. Nếu bạn có đường vân này rõ nét thì tương lai tạo dựng được công danh sự nghiệp vững vàng, gặt hái được không ít thành công.

Bên cạnh đó, đường vân này còn đại diện cho những thành tựu mà bạn có thể đạt được. Vết hằn càng liền mạch, càng rõ thì sẽ càng phát triển thịnh vượng.

Ngược lại, nếu đường vân đứt đoạn thì dễ phải trải qua nhiều sóng gió. Cuộc đời vẫn có thể đạt được sự nghiệp lớn nhưng thường vất vả khổ cực.

ĐƯỜNG VÂN CỔ TAY THỨ TƯ

Đây là đường vân khá hiếm gặp. Chính vì thế mà ai có được đường vân này sẽ là người vô cùng may mắn. Cuộc đời người mang nét tướng này có được nhiều phước lành. Chẳng những công thành danh toại mà tài lộc cũng được viên mãn.

Nếu đường vân thứ 4 rõ nét, không bị đứt đoạn thì cuộc đời sau này được viên mãn sung túc, gia đình hạnh phúc. Dù có gặp khó khăn tới đâu cũng được quý nhân phù trợ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Cách Xem Bói Bí Mật Qua Đường Vân Tay

2. Năm ngón tay đều dạng vân hình nước chảy

Đây là tướng tay chỉ người ngay thẳng, linh hoạt, khéo léo nhưng lại yếu về mặt giao tiếp. Người có tướng tay này không thích hợp làm trong các ngành có tính cộng đồng.

3. Ngón tay cái và ngón út có vân hình xoáy ốc

Người có dạng vân tay này thích hợp với những ngành có tính chất hùng biện, dùng lời nói để thuyết phục người khác. Tuy nhiên, nếu muốn thành công từ sớm, người này phải có tầm nhìn xa rộng hơn, tránh quan tâm quá nhiều đến lợi ích trước mắt.

4. Ngón tay cái và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Người này có cuộc sống vất vả từ khi còn nhỏ, nhưng nếu cố gắng vươn lên thì đến trung và hậu vận nhất định sẽ có địa vị và tài vận trong xã hội.

5. Ngón tay cái và ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Người có kiểu vân tay này thường hay lo lắng thái quá về mọi việc trong cuộc sống. Nếu biết kiểm soát tốt cảm xúc, suy nghĩ lạc quan và nỗ lực làm việc ắt sẽ có quý nhân phù trợ, sự nghiệp cũng từ đó mà hiển vinh.

6. Ngón tay cái có vân hình nước chảy

Chủ nhân của tướng vân tay này là người tài khí rạng ngời, đầu óc sáng suốt. Chỉ cần người này không nản chí, nhất định sẽ thành công. Ngoài ra, người này có tính tình nóng nảy nhưng lại vô cùng hào phóng, được nhiều người yêu mến.

7. Ngón út có vân hình nước chảy

Chủ nhân của kiểu vân tay này có tính cách hài hòa, được sự giúp đỡ của bạn bè và sự đề bạt của cấp trên nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người này mắc khuyết điểm hay hoài nghi, không dễ tin tưởng vào người khác.

8. Ngón áp út và ngón út có vân hình nước chảy

Người này tính tình nóng nảy, ý chí bạc nhược, dễ bị nhầm đường lạc lối. Tuy nhiên, nếu biết sửa chữa sai lầm, cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt đẹp.

9. Ngón cái có vân hình xoáy ốc

Đây là người có sức sống vượt trội nhưng thành đạt khá muộn. Vận thế người này khi còn nhỏ không tốt, nhưng về trung và hậu vận thì khởi sắc, hưởng phúc cuối đời.

10. Ngón trỏ có vân hình xoáy ốc

Người có vân ngón trỏ hình xoáy ốc biết cách giao lưu với mọi người, nhưng làm việc gì cũng thích dựa vào may rủi. Do đó, công việc thường đứt gánh giữa đường, cuối cùng lại tay trắng.

11. Ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Tuy đây là người có lí tưởng cao, hoài bão lớn nhưng do tính tự cao tự đại và hay mơ ước hão huyền nên dễ biến thành kẻ phóng túng, xa rời thực tế. Nếu có cách suy nghĩ thực tế hơn, thành công sẽ đến với người này.

12. Ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Ngay từ thuở thiếu niên, người này đã thể hiện ý chí hơn người nên gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Mặt khác, người này còn có khả năng lãnh đạo, nếu kiên trì tới cùng thì thành công sẽ đến.

13. Ngón út có vân hình xoáy ốc

Đường vân tay này cho thấy đây là người có thành công nhất định trong sự nghiệp và đạt được thành tựu lớn trong đời. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là nóng vội, thiếu sự kiên trì.14. Ngón cái và ngón trỏ có vân hình xoáy ốc

Điều này thể hiện chủ nhân của nó là người có tính cách khá rộng rãi, nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp. Nhưng chính vì lòng dạ quá tốt, dễ bị lợi dụng hoặc liên lụy đến chuyện thị phi.

15. Ngón cái và ngón út có vân hình xoáy ốc

Người có dạng vân kiểu này thường biết nhìn xa trông rộng, thường chín chắn trước tuổi. Họ dễ thành công trong sự nghiệp và hưởng cuộc sống yên ổn khi về già.

3 Đường Vân Tay Cực Hiếm, Đệ Nhất Tướng Đại Phúc Đại Quý

3 đường vân tay cực hiếm: Bảo Hôn vân

Vị trí của vân Bảo Hôn là không chắc chắn, nó có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào của lòng bàn tay. Và hình dạng của Bảo Hôn là hình xoắn ốc, giống như một xoáy nước. Liên tục hấp thụ sự giàu có vào lòng bàn tay. Do đó, những người thường có những dấu vân tay như vậy đang nắm giữ tài sản lớn, không phải quyền lực thì là đại phú đại quý.

Hơn nữa, những người có vân Bảo Hôn rất thông minh, và họ rất giỏi lập kế hoạch, đặc biệt là trong kinh doanh. Và nếu là một quan chức, họ thường có thể đạt được thành tựu. Tuy nhiên, đôi khi có thể quá lo lắng, tâm tư quá sâu sẽ hạn chế sự phát triển của chính họ. Nhưng cuối cùng họ sẽ luôn vượt qua và mang lại lợi ích cho chính họ.

3 đường vân tay cực hiếm: vân Nguyên Bảo

Đường vân tay hiếm: Vân Nguyên Bảo nằm trong lòng bàn tay nếu bạn nhìn kỹ, là bốn lòng bàn tay đan xen vào nhau và có hình dạng như thỏi vàng. Kiểu vân tay này cũng rất hiếm thấy. Nhưng nếu bạn có loại hoa văn này, số phận của bạn chắc chắn sẽ có một gia tài lớn.

Những người có vân tay như vậy thường rất nhạy cảm với tiền và họ rất tham lam. Trong cuộc sống, họ thậm chí còn mang lại cho mọi người cảm giác là thần giữ của. Nhưng không thể phủ nhận tiền bạc mà người đó đã có trong suốt thời gian qua. Sự gia tăng liên tục. Và vì họ rất nhạy cảm với tiền, nên họ phù hợp hơn để làm kinh doanh và buôn bán lớn.

3 đường vân tay cực hiếm: vân hình chữ Mễ (米)

Vân tay hình chữ Mễ là một loại tinh văn. Người có hoa văn kiểu này tương đối hiếm. Họ có cuộc sống bình thường, cuộc sống bình an giàu có. Là người có duyên với tiền bạc, giỏi về kiếm tiền và giữ tiền. Càng lớn tuổi thì lại càng có nhiều tiền bạc, cuộc sống chưa bao giờ thiếu tiền, ngày càng đại phú đại quý.

Những người có loại hình lòng bàn tay này rất gắn bó với tiền bạc. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất giỏi trong việc quản lý tiền. Họ luôn có khả năng kiếm tiền, vì vậy những người có độ tuổi này lớn tuổi hơn và có nghĩa là tiền. Sẽ có nhiều hơn nữa. Thậm chí họ không bao giờ thiếu tiền, và cuộc sống sẽ chỉ giàu có mỗi ngày.