Top 5 # Xem Tướng Đi Của Đàn Ông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Dáng Đi Đoán Vận Phú Quý Của Đàn Ông

Người đi khoan thai là người quí hiền. Sách nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quí trường thọ đó.

Người đi cũng phát xuất bộ tướng sang hèn thọ yểu. Vì đi là toàn thân cử động, tất cả cơ năng đều phát lộ ra ngoài. Do đó có ảnh hưởng rất nhiều đến tướng pháp.Dáng đi của người sang trọng thì thần khí uy vệ cùng tụ ở bước đi. Người sang quí bước đi mình không động lắc nghiêm túc, bộ hành thị vi phú quí.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Bộ đi của người hạ tiện có vẻ yếu đuối hay là bước đi khinh phù. Khinh phù là thiếu thần khí là mạng yểu, đi bước không dính ngón chơn là người tranh danh đoạt lợi bôn tẩu đó đây.

Tánh muốn gấp rút, mà bước không rõ ràng vững chải. Người bước đầu đi trước là gian xảo mưu mô, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi tới trước, chân bước theo sau.

Khí cương thần mãnh là người bước đi mạnh bạo, cương nghị, đỉnh đạc, không kinh sợ hiểm nguy gì, nên bước tới mạnh mẽ.

Tướng người buôn bán suy tư lời lổ nặng chiếm trong lòng nên bước đi rất mau, mà làm như nặng nề lôi cái mình chẳng chịu đi theo. Người lưng dài mông tròn là tướng làm quan võ, nên bước đi nặng chắc.

Người đi khoan thai là người quí hiền. Sách nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quí trường thọ đó.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Thiềm Thừ Phong Thủy Đá Quý Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Comments

Xem Tướng Đi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách

Xem tướng đi phụ nữ, đàn ông đoán vận mệnh

Mỗi người sinh ra vốn mang cho mình một tướng đi riêng. Thông qua tướng đi, bạn có thế dự đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp, tình cảm của bản thân. Tướng đi phần lớn do hình thể của mỗi người cấu tạo thành, cộng với sự ảnh hưởng của nhịp đi và bước đi mà các hoạt động tiến hoặc lùi có sự khác nhau.

Có thế nói rằng sự nhanh chậm trong bước đi ảnh hưởng một phần từ t âm trạng và tính cách của một người. Chẳng bạn khi bạn vui sẽ là nhịp chân bước nhanh hơn bình thường. Ngược lại khi bạn bước chân chậm chạp, lang thang chứng tỏ bạn đang mệt mỏi, buồn chán, gặp chuyện buồn trong cuộc sống.

1. Tướng đi hai hàng

Những người có dáng đi hàng đôi tức là hai đầu chân không bước đi không thẳng hàng với nhau. Thường những người có dáng đi này rất thật thà, hiền lành và tốt bụng. Làm việc gì cũng xem xét kỹ càng, dòm trước ngó sau. Đôi lúc tính tham vọng cao khiến bản thân không vươn tới dẫn đến thất bại trong sự nghiệp. Một khi thành công thì họ tỏ vẻ thanh cao, kiêu ngạo, ít được lòng người bên cạnh.

2. Tướng đi chữ bát

Tức là những người khi bước đi hai gót chân sẽ hướng vào nhau, song đó hai mũi bàn chân sẽ hướng ra ngoài. Xét về tính thẩm mỹ thì người nào sở hữu tướng đi này không được đẹp lắm. Dù cố gắng thay đổi dáng đi nhưng họ vẫn không làm được, bởi tướng đi này gắn liền với tính cách và lối sống của họ.

Tính cách của người đi chữ bát khá ngang bướng và cứng đầu, làm việc gì cũng cố chấp, ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, không suy nghĩ quá nhiều, thích làm là làm. Tuy nhiên vận may của người này khá tốt, làm việc gì cũng được giúp nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công hay thất bại đều có, họ có thể đánh đổi tất cả để giành lấy tình yêu mà họ mong muốn.

3. Tướng đi nhanh

Những người có tướng đi nhanh thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Làm việc gì cũng dứt khoát, không thích dây dưa, kéo dài. Trong các mối quan hệ, người có tướng đi nhanh thường rất nhiệt tình, hào phóng, xem trọng tìm cảm. Ít khi làm mất lòng người bên cạnh, luôn thân thiện và gần gũi. Nói cách khác, những người có bước đi nhanh thường là người uy tín, sống có trách nhiệm.

4. Tướng đi thẳng

Người có dáng đi thẳng thường bước chân và tay song song với nhau mỗi khi đi. Từng bước đi khá khoan thai và giữ thăng bằng. Người có tướng đi thẳng thường sống hướng nội tâm, thích không gian yên bĩnh. Dù có khó khăn hay thử thách họ vẫn thích đơn phương độc mã một mình giải quyết vấn đề. Người có tướng đi thẳng luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại, trong cuộc sống diễn ra đều đều không có gì thay đổi đặc biệt.

5. Tướng đi lắc đảo

Bước đi lắc đảo khá tùy tiện, không khuôn khổ hay thống nhất một kiểu, lúc này lúc kia thay đổi liên tục. Những người có tướng đi này có tính cách khá độc đáo, người khác khó dự đoán suy nghĩ của họ.

Người này thường có ý chí cầu tiến rất cao, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp để giành lấy sự thành công, giàu có. Người có dáng đi lắc đảo luôn cố gắng và tranh giành mọi thứ, dù có vất vả họ vẫn muốn chiếm lấy. Tuy nhiên người có dáng đi này luôn tỏa vẻ ta đây, không nhường nhịn hay trùng bước trước bất kỳ ai.

6. Tướng đi vội vàng

Tức là người có bước chân loạn nhịp, lúc chậm lúc nhanh phụ thuộc vào tâm trạng. Chẳng hạn như lúc vui thì bước chân nhanh nhẹn, hoạt bát. Ngược lại lúc buồn bã, chán nản thì bước chân khá chậm rãi. Những người có dáng đi này khá thật thà, hiền lành và tốt bụng. Thích sống nhộn nhịp, hòa đồng với mọi người, nơi nào càng đông đúc thì người có tướng đi vội vàng càng thể hiện hết tài năng của bản thân.

7. Tướng đi chân sáo

Là những người có bước đi chân thấp chân cao. Người có dáng đi này khá thoải mái, vô tư và thoải mái, yêu đời. Trước khi thực hiện một việc gì đó, họ luôn phân định và xem xét rõ ràng. Người có bước đi sáo thường gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp, làm tới đâu có quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó.

8. Tướng đi rắn bò

Người có bước chân loạn xạ, không ngay hàng thẳng lối, bước đi như một con rắn đang bò về phía trước. Những người có tướng đi này thường rất siêng năng, chăm chỉ và hiền lành, chịu thương chịu khó. Mặc dù người này không sở hữu cho mình tướng đi đẹp nhưng tâm hồn của họ rất đẹp, sống lương thiện và tốt bụng.

9. Tướng đi cúi đầu

Người có tướng đi chúi đầu mỗi khi bước đi thường khá chân thành, mặt lúc nào cũng cúi gằm xuống đất. Những người có dáng đi cúi đầu thường hay nóng giận và bực tức dù chuyện xảy ra đơn giản hay phức tạp. Đặc biệt người này không thích chờ đợi một việc gì đó quá lâu. Chính vì sự thiếu kiên nhẫn nên đường công danh của người này không lắm thành công. Lúc nào cũng đánh mất cơ hội thành công của bản thân.

10. Tướng đi còng lưng

Đặc điểm nhận dạng là nửa thân trên hơi hướng về phía trước, mặt ngẩng lên trên. Những người có tướng đi này thường không có lý tưởng lớn, thích sống dựa dẫm vào người khác. Tương lai sự nghiệp không gặt hái nhiều thành công, cuộc sống không quá giàu sang, đủ ăn đủ mặc.

Xem tướng đứng đoán tính cách

– Đứng một chân thẳng và một chân trùng: những người có tướng đứng này luôn tỏa vẻ ta đây, kiêu ngạo. Chỉ thích làm những gì họ muốn, sống tự cao tự đại, không biết trên biết dưới, chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Đặc biệt người có tướng đứng này rất giỏi kiềm chế cảm xúc, thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề.

– Tướng đứng hai chân tách biệt và thẳng đứng. Những người có tướng đứng này rất lạc quan và yêu đời. Sống hiền lành và tốt bụng, có ý chí cầu tiến cao. Luôn suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, bởi thế họ luôn được người bên cạnh yêu thương và quý mến.

– Tướng đứng ưỡn ngực, hóp bụng và mắt nhìn thẳng. Người có tướng đứng này thường sống rất dã tạo, những gì họ làm chưa chắc là thực sự so với suy nghĩ. Người này thường có tham vọng rất lớn, sống mưu tính và nguy hiểm.

Xem Tướng Tai Tốt Của Đàn Ông

Trong thuật tai, đặc biệt là tướng tai đàn ông có đưa ra chuẩn mực về dáng tai đẹp đó là tai phải tròn, dày, cao, phải toát lên được vẻ thanh tú, phần trên của tai phải cao hơn mắt, lỗ tai phải rộng. Ngược lại khi theo các chuyên gia xem tướng khi xem tai mà thấy tai mỏng, mềm và vành tai thấy không nổi rõ, phần tai trên thấp hơn mắt, lỗ tai hẹp, da tai thô được coi là tướng tai xấu.

1. Tướng tai đàn ông tốt – Nếu tai dày, cứng, vểnh mà dài: Theo các chuyên gia tử vi trọn đời đây là tai của những người đàn ông có số trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng, thuận lợi. – Nếu thấy vành tai rõ, không mỏng thì đây là những người đàn ông vô cùng thông minh, họ học rộng, hiểu cao. – Nếu thùy châu (dái tai) mà rủ xuống miệng: Theo xem tướng tai cho thấy đây là những người đàn ông rất giàu có và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để. Cần chú ý xem ngày tốt xấu trước khi làm việc để mang lại điềm may. – Theo các chuyên gia lỗ tai mà mọc lông thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này trong cuộc đời, sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng và họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ. – Nếu trong tai mà có nốt ruồi mọc: Xin chúc mừng bạn là người có trí tuệ rất cao. Không chỉ có thế ngay cả con cháu của họ cũng rất thông minh. – Người nào mà có lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay là người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát. – Nếu tai dày mà tròn là những người có phúc lộc đầy nhà. – Theo xem boi tai đàn ông nếu thấy phần trên của tai cao vểnh đây là người có trí tuệ, trong tương lai họ sẽ là những người có địa vị xã hội và cuộc sống thường có số được hưởng sự an nhàn, sung sướng. – Dái tai mà dài, tròn, dày: Đây là những người có quyền lực lớn hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật cao độ. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên quan tâm tới xem ngày tốt xấu.

2. Tướng tai đàn ông xấu – Xem tướng tai đàn ông thấy tai thô, to, đen: Đây là tướng của người ngu si, bần tiện. – Xem tai thấy tai mà mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước thì đây là tướng của người bần hàn. Những người này suốt đời sống cuộc sống nghèo khổ, làm không đủ ăn. – Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau: Xem tướng tai đàn ông thấy rằng đây là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Trong cuộc sống họ thường chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không hề quan tâm tới người khác. – Nếu tai đen, vành tai lồi lõm: Đây là những người cuộc đời sẽ phải sống xa nhà, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó. – Tai trắng và mỏng như tờ giấy: Đây là người đàn ông có số đoản thọ, số mệnh yểu, hay gặp phải các bệnh tật.

– Tai không có vành, lật ra sau: Đây là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời thường không có nhiều may mắn không có được sự giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng thì hay lục đục, không hòa thuận.

– Lỗ tai mà nhỏ: Đây là người kém thông minh, trong cuộc sống không nhanh nhạy, gia đình thường không hòa thuận, số đoản thọ.

Vai &Amp; Cái Tướng Của Đàn Ông

Người đàn ông khí thế ngùn ngụt trong văn thơ từ xưa, không chỉ trí lực kiên cường mà tướng mạo còn thật phi phàm. Đã là đàn ông sức dài vai rộng, sẵn sàng đầu đội trời chân đạp đất. Đấng nam nhi cỡ như Từ Hải… Vai năm tấc rộng thân mười thước cao có chết đứng cũng vẫn là đại trượng phu.

Tản mạn đến đây mới ngẫm rằng bờ vai quan trọng lắm, đàn ông tay không bắp, ngực không nở thì là chuyện buồn. Nhưng mà vai không có thì là thảm họa, vai không có thì đàn ông mất đi “một nửa thằng đàn ông”. Vậy có vai để làm gì? Hãy nghĩ đơn giản rằng đàn ông có vai để đẹp, đẹp với dáng chữ “V”, đẹp trong mắt phụ nữ và đẹp trong những bộ quần áo…

Vậy cấu hình của một đôi vai đẹp đòi hỏi gì? Có nhiều quan niệm thẩm mỹ khác nhau, nhưng nếu bạn tin vào mắt thẩm mỹ của tôi thì xin hãy đọc tiếp.

Trước hết đôi vai tiêu chuẩn của đàn ông khác gì với phụ nữ? Nhắc đến phái yếu, khung vai mang quyết định then chốt, nhưng yếu tố thật bất lợi cho họ rằng sự phụ thuộc vào giải phẫu cơ bản của khung vai là xương vai & xương đòn. Vì vậy, nếu sở hữu một khung vai xấu, họ khó có thể cải thiện được nó bằng cách “chèn thịt, đắp cơ” giống phái mạnh. Về đôi vai tiêu chuẩn của phụ nữ, tôi đánh giá cao 2 thứ cực quan trọng: thứ nhất độ ngang vai & thứ hai độ rộng vừa.

Còn đối với đôi vai đẹp của đàn ông, có 3 điều tối quan trọng: thứ nhất độ rộng, thứ hai độ dày và thứ ba là có chút độ thoải của cầu vai. Vì những đặc điểm thuận lợi mà đàn ông có thể thay đổi hình dáng đôi vai một cách tích cực.

Có nhiều gã may mắn sở hữu một khung xương vai đẹp, nhưng cũng có nhiều gã thiếu may mắn. Không sao cả tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một đôi vai đẹp! Hãy nghe những nguyên tắc của Mann up:

1. Với những đôi vai nhỏ, bạn bắt buộc tăng cân, cơ và dành riêng cho vai một buổi tập 1-2 lần/tuần.

2. Với những đôi vai xuôi, tránh các bài tập cầu vai nặng.

3. Đừng quên tập xô, nó cũng giúp bạn tích cực trong mở rộng chiều ngang của cơ thể đó.

4. Nếu bạn muốn có các vết cắt ranh giới rõ nét của vai và tay thì: bạn phải đạt tiêu chuẩn đủ cơ với các nhóm cơ vai trước, giữa, sau và các nhóm cơ nhị đầu, tam đầu, đương nhiên phải với % body fat tốt.

5. Một người bạn giúp đỡ tạ luôn là điều cần thiết. Ngày tập vai nặng giống như địa ngục với những tâm trạng mệt mỏi.

1. Ngồi trên ghế có tựa lưng, cầm tạ với lòng bàn tay hướng ra trước.

2. Nhấc tạ với khoảng cách 2 nắm tay rộng hơn vai, nâng thanh lên quá đầu (vị trí bắt đầu).

3. Hạ thanh xuống từ từ khi bạn hít vào.

4. Nâng thanh trở lại vị trí bắt đầu khi bạn thở ra.

5. Lặp lại 12 cái – hiệp 1, 10 cái – hiệp 2 và 8 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

1. Cầm 2 quả tạ đơn trên tay, ngồi trên ghế có tựa lưng. Đặt 2 quả tạ thẳng đứng trên đùi.

2. Bây giờ nâng tạ lên vai phối hợp sử dụng bắp đùi để giúp thúc đẩy chúng vào vị trí.

3. Trong khi đó xoay cổ tay để lòng bàn tay hướng về phía trước. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

4. Bây giờ, thở ra và đẩy quả tạ lên cho đến khi chúng gần chạm đầu vào nhau.

5. Sau đó từ từ hạ thấp tạ quay trở lại vị trí bắt đầu trong khi hít vào.

6. Lặp lại 12 cái – hiệp 1, 10 cái – hiệp 2 và 8 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

1. Nắm thanh tạ hẹp hơn chiều rộng vai. Thanh cần được nghỉ ngơi phía trên của bắp đùi với cánh tay mở rộng và hơi cong ở khuỷu tay. Đây sẽ là vị trí bắt đầu của bạn.

2. Bây giờ thở ra và sử dụng các cơ của vai để nâng thanh, nâng khuỷu tay của bạn lên. Giữ thanh gần với cơ thể của bạn khi bạn nâng cao nó. Tiếp tục nâng thanh cho đến khi nó gần chạm vào cằm của bạn.

3. Hạ thanh xuống từ từ vị trí bắt đầu trong khi hít vào.

4. Lặp lại 12 cái – hiệp 1, 10 cái – hiệp 2 và 8 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

2. Giữ cánh tay thẳng, bay 2 tạ ra bên bạn cho đến khi cao ngang vai trong lúc thở ra.

3. Giữa trong một giây và bắt đầu hạ tạ trở lại vị trí bắt đầu trong khi hít phải.

4. Lặp lại 14 cái – hiệp 1, 12 cái – hiệp 2 và 10 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

2. Vị trí lòng bàn tay một cách trung lập (lòng bàn tay hướng thân của bạn), giữ cánh tay mở rộng với khuỷu tay hơi cong. Đây sẽ là vị trí bắt đầu của bạn.

3. Nâng cánh tay sang 2 bên đến độ cao ngang vai và cánh tay của bạn được khoảng song song với sàn nhà trong khi bạn thở ra.

4. Từ từ hạ thấp tạ đến vị trí bắt đầu trong khi hít vào.

5. Lặp lại 14 cái – hiệp 1, 12 cái – hiệp 2 và 10 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

2. Nâng quả tạ bằng cách nâng cao vai càng cao càng tốt trong khi bạn thở ra. Giữ sự co trong một giây.

3. Hạ tạ trở lại vị trí ban đầu.

4. Lặp lại 14 cái – hiệp 1, 12 cái – hiệp 2 và 10 cái – hiệp 3 với mức tạ tăng dần.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!