Phụ Nữ Và Cuộc Sống: Xem Tính Cách Của Phụ Nữ Qua Tướng Đi, Dáng Đi

--- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Nếu Không Bị Ám Sát, Ông Trump Sẽ Là Tổng Thống Thành Công Thứ Nhì Của Nước Mỹ
 • Tướng Mặt Người Nghèo Khó
 • 5 Cách Xem Tướng Gà Chọi Cực Chuẩn Thông Qua Đầu Và Mặt
 • Xem Dáng Đi Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách
 • Cung Thiên Di Trong 12 Cung Tướng Mặt
 • Khi xem tướng một người chúng ta thường quan tâm nhiều về mũi, chân mày, tai,… mà không biết rằng xem tướng dáng đi của đàn bà cũng đoán biết được rất nhiều điều.

  Dáng đi hay vặn thắt lưng

  Nhiều người rất thích vặn thắt lưng để đi bộ đỡ mỏi, họ thường là người có tính cách cao thượng, tốt bụng và dễ bắt chuyện. Tuy nhiên, nếu phụ nữ có dáng đi này thường là người có tính phóng đãng và sống rất xa hoa, phù phiếm.

  Tướng đi hình chữ (V)

  Đây là dáng đi mà hai đầu bàn chân bẹt ra, hai gót chụm lại. Những người có dáng đi này thường có tính cách bảo thủ. Trong cuộc sống dù xảy ra những chuyện phát sinh cần lắng nghe lời khuyên của người khác. Tuy nhiên họ thường có thái độ cố chấp và luôn cho là mình đúng. Không dễ để họ tự điều chỉnh hành vi của mình. Họ không phù hợp để làm việc theo nhóm nhưng lại có khiếu văn nghệ rất tốt.

  Dáng đi bộ nhàn nhã

  Phụ nữ có dáng đi nhàn nhã thường có tính cách độc lập, rất mạnh mẽ và giản dị.

  Tướng đi chữ bát

  Đây là dáng đi mà hai gót chìa ra và hai đầu bàn chân chụm lại tạo thành hình chữ bát. Thường dùng lực khi đi và có tác phong rất vội vàng, nửa thân trên sẽ lắc sang trái sang phải. Xem tướng cho thấy đây là người có tính cách thích phô trương, hay ki bo và ưa được nịnh hót. Họ có đầu óc thông minh, ý chí tiến thủ cao.

  Tướng đi nhanh

  Người có dáng đi này thường có tính tình nóng nảy, làm gì cũng vội vàng không lo trước tính sau, lại khá ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn.

  Khi hành sự thường không mấy quan tâm đến những chi tiết nhỏ nên mọi việc thường bất thành và không được như ý. Họ thích kiếm tiền hơn là dành thời gian cho nghệ thuật. Tuy nhiên, họ khá dũng cảm và trung thực nên nhận được lòng tin của mọi người.

  Đây là người sống nội tâm, nhạy cảm và hay có tâm sự. Họ khá nhút nhát, đặc biệt là khi tiếp xúc với người khác giới. Họ có ý chí tiến thủ, rất nỗ lực trong công việc và thường đạt được những thành tích cao. Tuy nhiên, họ sống rất khiêm tốn, không thích khoe mẽ. Tướng đi hơi nghiêng

  Những người có dáng đi cúi đầu, kéo lê bước không dứt khoác thường là người thiếu tự tin, có tâm xảo quyệt, kém trách nhiệm và không thích mạo hiểm.

  Tướng đi kéo lê

  Tướng đi hàng một và thẳng người

  Dáng đi này cho thấy đây là người sống trọng tình trọng nghĩa, xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc tốt nhưng có hành động hấp tấp và vọng động.

  Tướng đi lắc đảo

  Người có dáng đi lắc đảo, bước đi tùy tiện, không tuân theo một quy luật cố định. Có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực, nhiều khi đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại.

  Dáng đi như thế này là một biểu hiện của người có tính cách hào phóng, sống có chính kiến và lập trường vững vàng. Họ thường có quy tắc “Mình muốn đi như thế nào đó là chuyện của mình, ai nói gì kệ họ”. Họ rất thông minh và có ý chí tạo dựng sự nghiệp lớn. Họ hay tranh chấp và không dễ gì có thể nhường nhịn.

  Những người có tướng đi với chân thì đi bộ còn tay thì cứng nhắc thường thận trọng khi làm việc, có tính cách đa nghi. Tuy nhiên, họ lại rất thiếu quyết đoán. Cuộc sống không nề nếp và là người vô trách nhiệm. Dáng đi tay chân thiếu sự phối hợp

  Dáng đi chữ viết cho thấy đây là người có tính cách thông minh, thích mang đến sự bất ngờ. Tuy nhiên, họ thường không nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, bị mọi người nhận xét là đạo đức giả và không có nhiều bạn bè thân thiết.

  Tướng đi như viết chữ

  Dáng đi phát ra âm thanh

  Ai có tướng đi này thường là người có tính cách mạnh mẽ, lạc quan. Họ rất ngăn nắp, gọn gàng. Khi gặp chuyện khó khăn, họ luôn có suy nghĩ tích cực và tìm được hướng giải quyết tốt.

  Dáng đi có phát ra âm thanh đó là do bước đi hơi nhanh, tiếng chân đặt lên đất. Khi đi họ thường ưỡn ngực. Điều này cho thấy, đây là người có chí tiến thủ, tính cách đơn thuần, không ngại phô hết bản thân cho người khác biết, không che dấu khuyết điểm. Trong hành xử, họ thường kết hợp giữa lý trí và tình cảm.

  Dáng đi rất nhẹ nhàng Nữ giới có dáng đi thư thả, nhẹ nhàng thường là người được sinh ra trong gia đình nề nếp, giáo dục. Người nữ có dáng đi này thường được nam giới lựa chọn để kết hôn.

  Tướng đi thân hình đong đưa, như bước đi của loài vịt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Dáng Đi Đoán Vận Phú Quý Của Đàn Ông
 • 37) Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày
 • Xem Tướng Dáng Lông Mày Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn
 • Xem Tướng Dáng Người Biết Trước Tương Lai Qua 5 Kiểu Sau
 • Xem Tướng Đi Đứng Đàn Ông, Phụ Nữ, Dáng Đi Chữ Bát, Đi Nhanh, Song Son

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tay Đặc Điểm Người Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Người Nhất Định Giàu Sang Trong Năm 2022
 • Xem Bói Tướng Mạo Người Nham Hiểm, Kẻ Tiểu Nhân, Gian Xảo
 • Xem Bói Tướng Đôi Tai Và Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Hãy Cùng Khám Phá, Xem Bói Tướng Tai Của Bạn
 • Theo nhân tướng học, xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ có thể biết được vận mệnh, tình duyên, tính cách, cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây về các tướng đi và ứng với nó là tính cách, số mệnh.

  Tướng đi xuất phát từ bộ tướng sang hèn và thọ yểm bởi khi đi lại thì cả thân sẽ cử động, mọi cơ năng sẽ phát ra. Vì thế, theo nhân tướng học phụ nữ, đàn ông thì tướng đi ảnh hưởng tới vận mệnh, tính cách của mỗi người. Dáng đi của người thành đạt thường là tư thế đứng ưỡn ngực, hóp bụng và mắt nhìn thẳng. Người quý phái khi đi không động lắc. Chúng ta cùng xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ kỹ hơn trong bài viết sau.

  Xem dáng đi biết được vận mệnh, tính cách

  I. Xem tướng đi

  Không chỉ có đường chỉ tay mà tướng đi cũng thể hiện được tính cách, vận mệnh của từng người:

  Dáng đi chữ bát (Dáng đi có hai gót chân hướng vào nhau còn ai mũi chân lại hướng ra phía ngoài): Đây là dáng đi của người cứng đầu, cố chấp nhưng bù lại họ là người thông minh, biết nắm bắt được những cơ hội tốt để thăng tiến.

  Dáng đi song song (Dáng đi bước ngắn, chậm): Đây là biểu hiện của người không có chính kiến riêng, luôn phân vân và do dự nên dễ bỏ qua các cơ hội tốt. Nhưng người này thích hợp để chọn làm bạn.

  Dáng đi nhanh (Bước nhanh, dứt khoát): Biểu hiện của người nóng nảy, tính tình bộc trực nhưng lại có mối quan hệ rộng. Bên cạnh đó, người đi nhanh cũng thường là người uy tín, giữ lời hứa.

  Các dáng đi của đàn ông, phụ nữ

  – Dáng đi thẳng (Khi đi thì chân và tay song song với nhau, bước đi khoan thai, gữ thăng bằng): Người đi tướng đi này thường sống nội tâm, bằng lòng với cuộc sống, cuộc sống diễn ra đều đều không có gì đặc biệt.

  Dáng đi lắc đảo (Dáng đi tùy tiện, lúc này lúc kia hay vừa đi vừa cho tay vào trong túi): Đây là người bản lĩnh, nỗ lực không ngừng để làm giàu, phấn đấu thực hiện ước mơ. Tuy nhiên họ là người nóng nảy và không nhường nhịn.

  Dáng đi vội vàng (chân bước loạn nhịp, lúc chậm lúc nhanh): Người có dáng đi này bên cạnh có tính cách hòa đồng, thân thiện, tốt bụng mà có tài ngoại giao và ăn nói. Tuy nhiên, tình cách của nó đôi khi có sự tùy tiện nên dễ làm mất lòng mọi người.

  Dáng đi chân sáo: Người có dáng đi này là người lười biếng thụ động nhưng bù lại họ lại thông minh.

  Dáng đi vừa đi vừa ngoái đầu: Đây là biểu hiện của người thiếu quyết tâm, bộp chộp, thường nhụt chí, công việc, cuộc sống không có thành tựu nổi bật.

  Dáng đi rắn bò (Vừa đi vừa lắc lư, uốn éo): là người gian trá, giả vờ ngây thơ. Trong các mối quan hệ thì họ thường vụ lợi, không có tinh thần trong công việc.

  Dáng đi cúi đầu: Người cúi đầu đi thường là người tinh tế, hiểu được tâm can của người khác. Bên cạnh đó, họ còn là người thiếu hạnh phúc, không dám nhìn vào sự thật.

  Dáng đi chắp tay sau lưng: Đây là người ôn hòa, biết quan tâm tới ngườ khác nhưng hay giáo huấn và thích thể hiện mỗi khi thành cong trong công việc.

  II. Xem dáng đứng

  Đứng một chân thẳng và một chân trùng: Biểu hiện của người có lòng tự trọng cao, giỏi giấu cảm xúc và có chính kiến mạnh.

  – Hai chân đứng thẳng và tách biệt, tay chống nạnh: Biểu hiện của người cố số làm quan, tự tin, có tài về lãnh đạo.

  – Đứng ưỡn ngực, hóp bụng và mắt nhìn thẳng: Đây là tướng đứng của người tự tin, luôn quan tâm tới bề ngoài và để ý đến suy nghĩ của mọi người, đặc biệt là muốn xâ dựng hình ảnh thành đạt trong mắt của mọi người. Do chính tác phong làm việc phóng khoáng nhưng chuyên nghiệp nên sự nghiệp có phần thành công, phát triển.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-di-dung-dan-ong-phu-nu-45501n.aspx

  Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ chúng ta biết được mỗi dáng đi biểu thị cho một tính cách và kiểu người. Việc điều chỉnh dáng đi đứng phù hợp là điều mà bạn nên làm bởi nó có thể làm thay đổi được vận mệnh của bạn đấy, ngoài ra còn có nhiều cách xem tướng đàn ông, đàn bà khác để đoán vận mệnh … mà các bạn có thể tham khảo trên Taimienphi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Chú Ý Việc Học Hành Và Sức Khỏe
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tướng Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Net Dep Phu Nu Va Tuong So
 • Xem 8 Tướng Râu Đàn Ông Phổ Biến Đoán Tính Cách Chọn Chồng
 • Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chuẩn Xác
 • Xem Bói Tướng Trán Gồ
 • Để Coi Vận Hạn Sang Hèn – Kênh Tử Vi
 •  

  Tông Quan Xem Bói Tướng Đi Phụ Nữ – Đàn Ông

  + Xem tướng dáng đi nói lên sức khỏe:

  – Đi đứng ngay thẳng, thân mình không gấp khúc nghiêng ngả, bước chân không loạn chứng tỏ là bắp thịt eo lưng mạnh mẽ, gân xương cứng cáp nên nội tạng ổn cố. Kẻ như thế, thọ số đương nhiên phải dài hơn người thường. Đi mà xiêu vẹo, thân hình co rút, bước -  – – chân loạng choạng là kẻ nội tạng suy nhược, eo lông không có sức giữ được thân mình, gân xương ở chân cẳng yếu kém. Dựa vào đó có thể suy diễn ra được là kẻ đó khó có thể thọ lâu.

   

  + Xem tướng dáng đi nói lên tính cách

   

  – Ta có thể nhìn dáng đi mà biết được những nét tính các đặc trưng của một người. Cụ thể có một số tướng đi tiết lộ tính cách khá rõ ràng sau đây:

  – Bước chân lảo đảo như không có gân cốt là kẻ không có chủ trương rõ ràng, thiếu đảm lượng.

  – Bước chân đều đặn, dáng dấp hiên ngang là kẻ kiến văn rộng rãi, tư tưởng phóng khoáng cởi mở.

  – Bước chân nhanh nhẹn tự nhiên là kẻ hoạt lực sung mãn, làm việc gì cũng mau lẹ nhưng nếu bước chân quá gấp và ngắn thì lại là kẻ có tư tưởng hẹp hòi, xử sự hay chấp nê tiểu tiết.

  + Tướng học quan niệm về tư thái trước khi bước đi:

  – Nếu 1 người đang bước đi mà nghe thấy tiếng gọi phía sau, nếu người đó quay đầu sang trái thì sau này nhất định làm quan. Nếu quay đầu sang phải thì đường tài vận gian truân, nghèo khó

  – Nếu một người đang đứng, bảo họ bước đi lên phía trước: Nếu bước chân trái lên trước đó là tướng người sang, nếu bước chân phải lên trước đó là tướng người hèn

   + Các loại tướng đi – Xem tướng dáng đi:

   

  – Dáng tướng đi Thân trên bình ổn, bước đi như bay, đầu ngẩng, bước dài, chủ vận khí lớn, đàng hoàng.

   

  – Dáng tướng đi nhô vai, chủ là kẻ yếu hư trương thanh thế.

   

   - Dáng tướng đi ưỡn ngực ngẩng đầu, mắt nhìn thẳng, chù tự cao tự đại, tự tư tự lợi

   

   - Dáng tướng đi cúi đầu, chủ buồn bã, ý chí bạc nhược.

   

   - Dáng tướng đi vai rung lắc, chủ phù phiếm, không đáng tin.

   

   - Dáng tướng đi vội vã, chủ tính bộp chộp, không kiên trì, hay chán.

   

   - Dáng tướng đi gù – lưng còng, vận khí xấu, không có tài lộc.

   

   - Dáng tướng đi phát ra tiếng bước chân, chủ trí tuệ kém, không hiểu đạo lí (vô lễ).

   

   - Dáng tướng đi ngó nghiêng, dáng điệu lo lắng, lòng tin không đủ, cảm giác không an toàn.

   

   - Dáng tướng đi bước chân ngắn, cẩn thận, có tài văn chương

   

   - Dáng tướng đi nghiêng hông, vội vã, không thọ, hình như muốn làm jcong tất cả mọi việc để nhanh chóng sang thế giới bên kia.

   

   - Dáng tướng đi lắc người, dễ mắc lưới tình.

   

   - Dáng tướng đi chữ bát, thật thà ngây ngô, vất vả.

   

   - Dáng tướng vừa đi vừa quay đầu lại, chủ tâm trạng lo sợ.

   

   - Dáng tướng đi Gót tướng chân không chạm đốt, chủ nghèo khổ, không thọ.

   

   - Dáng tướng đi như chạy vội vã, tha hương.

   

   - Dáng tướng đi như long hành hổ bộ, thánh nhân, cao quý.

   

   - Dáng tướng đi như vịt, giàu có.

   

   - Dáng tướng đi vững vàng, Thanh thản tự nhiên như thuyền lớn xuôi theo dòng nước cả thân mình không day trở, không gấp khúc là tướng đại quí hiển. Đây cũng được coi là tướng dáng đi chuẩn mực trong tướng học.

   

   - Dáng tướng đi đủng đỉnh như trâu: nhàn hạ giàu có

   

   - Dáng tướng đi chậm vã dáng dấp tương tự như ngang, vịt: tiểu hoặc trung phú

   

   - Dáng tướng đi Bước chân cao dài nhẹ và Thanh thản như hạc: Thanh quí

   

   - Dáng tướng đi mà rụt đầu, rụt cổ, lệch vai đầu lao về trước chủ về bần hàn.

   

   - Dáng tướng đi vội vàng như ngựa chạy, cổ vươn thẳng về trước: nghèo hèn

   

   - Dáng tướng đi mình xà – đi như rắn bò, sẽ nhảy: cô đơn, tính tình có phần độc ác, số không thọ.

   

   - Dáng tướng đi như hạc bước, thông minh.

   

   - Dáng tướng đi rón rén như chuột, đa nghi.

   

   - Dáng tướng đi như trâu bước, cự phú.

   

   - Dáng tướng đi như chim nhảy, không đủ ăn.

   

   - Dáng tướng đi như chim khách, chủ cô độc.

   

   - Dáng tướng đi như rùa bò, chủ trường thọ.

   

   - Dáng tướng đi như ngựa phi, chủ lao khổ.

   

   - Dáng tướng đi như nước chảy, quý tướng.

   

   - Dáng tướng đi như nhảy nhót, chủ cô độc.

   

   - Dáng tướng đi thân không rung, chủ phú quý.

   

   - Dáng tướng vừa đi vừa lắc người, chủ gian nan.

   

   - Dáng tướng bước chân không đều, chủ lên voi xuống chó.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Giải Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc
 • Ứng Dụng Ngũ Hành Tương Sinh Trong Phong Thủy Nhà Ở Như Thế Nào?
 • Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Quy Luật Cơ Bản Trong Ngũ Hành
 • Ngũ Hành Tương Sinh
 • Giải Mã Hiện Tượng Hắt Xì Hơi Liên Tục Điềm Báo Gì?
 • Coi Xem Bói Qua Tướng Đi, Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Mạo Người Thông Minh Đúng Cho Cả Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Bói Tướng Tay Để Xác Định Người Đàn Ông Tốt
 • Xem Bói Tướng Số Cổ ,lưng ,eo Lưng
 • Nhận Diện 8 Tướng Mũi Giàu Sang Hưởng Phú Quý Trọn Đời
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Coi bói qua tướng đi với nàng người mẫu kiêu xa

  1. Coi bói qua tướng đi hình chữ (V) hai đầu bàn chân bét ra, hai gót chụm lại: là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

  2. Coi bói qua tướng đi ngắn: là người bạt nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

  3. Coi bói qua tướng đi hình chữ bát (/ ) hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót bét ra: người coi bói là người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tánh tình ty tiện, ky bo nhưng có óc thông minh tiến thủ, có đôi khi đoạt thời cơ cũng được thành công.

  4. Coi bói qua tướng đi gắp rút: người có tánh nết nóng nãi, ưa hoạt động, nóng tánh và cương ngạnh, thích kim tiền hơn là nghệ thuật, ý chí rất công bình

  5. Coi bói qua tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân hạt: người tánh tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực

  6. Coi bói qua tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm , ham vật chất .

  7. Coi bói qua tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tánh nết hồ đồ, không thành tín, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược

  8. Coi bói qua tướng đi hàng một và thẳng người: người là người xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc nghĩa, trọng nghĩa hơn trọng tài nhưng có hành động hấp tấp và vọng động .

  Coi bói qua tướng đi hàng một và thẳng người

  9. Coi bói qua tướng đi thân hình ngã gục về phía trước: là người có nghị lực dám làm, có tinh thần mã thượng nhưng trí tuệ không được đầy đủ, hay suy xét sự lợi hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay lầm lẫn và mau quên

  10 Coi bói qua tướng đi hàng đôi, là hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kêu ngạo, háo danh. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

  11. Coi bói qua tướng đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tánh tình khoan hậu, ngay thẳng không lường lận, thích khoe khoan, không chịu nhân nhượng kẻ khác, có nhiều khả năng tiến triển

  12. Coi bói qua tướng đi thân hình đánh đông đưa, như bộ đi của loài vịt: là người có tánh nết thô lậu, thích hư vinh, cảm tình hờ hợt, đối với kim tiền rất ưa chuộng và tính toán, ít thật tâm, luôn luôn giữ thế miếng

  13. Coi bói qua tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi giao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn , lạc quan.

  14. Coi bói qua tướng đi nhẹ nhàn, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn và hơi ngắn: người coi bói là người hay chuộng thực tế, tánh tình độ lượng, dung hòa bạn bè , gia đình yên ổn.

  15. Coi bói qua tướng đi đều đặn, khoảng cách dài, chân không quá co như chân hạt, chân tới trước, thân hình tới sau, thẳng người không nghiên lệch:người có tánh tự phụ, có tài năng, việc làm chính xác và mau lẹ nhưng không thích bị ràng buộc và gò bó, người có uy tín

  16. Coi bói qua tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước: ngươi coi bói có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

  17. Coi bói qua tướng đi mà thân hình lắc lư như rắn bò, chân bước nhúng nhảy như chim chìa vôi: người có số kiếp long đong, cuộc sống tạm bợ, ít hạnh phúc gia đình

  18. Coi bói qua tướng đi quá nhanh, như gấp rút một việc gì: người coi bói là người có tánh bồng bột, bộp chợp, thiếu chủ tâm, ít nhận xết, làm theo dục vọng, tánh tình bừa bãi, quan niệm một chiều

  19. Coi boi qua tướng đi mặt thường gầm xuống đất: là người số không được thọ, thiếu hạnh phúc, tâm tánh ít mở mang, cuộc sống khó phát triển

  20. Coi bói qua tướng đi đầu ngã về phía sau, ngực và bụng nẫy về phía trước: là người thiếu nghị lực, nhu nhiều cương ít, tánh hay cầu an, hiền hòa nhưng thiếu khôn ngoan mưu kế, làm việc ít nhanh lẹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tính Cách Từ Dáng Đi
 • Xem Bói, Xem Tướng: Luận Bàn Về Tướng Đầu
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông: Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Nghèo Hèn Sa Cơ?
 • Xem Tướng 25 Dáng Đi Bộ
 • Tổng Quan Xem Bói Tướng Chân
 • Xem Tướng Qua Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Số Người Phụ Nữ Đa Tình Và Phong Trần
 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Tốt, Giàu Có, Thành Đạt Nhất Định Phải Lấy
 • Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý Và Thành Đạt
 • Lông Nách Nam Có Tác Dụng Gì? Cách Tẩy Lông Nách Cho Đàn Ông Triệt Để
 • 5 Lý Do Bạn Nên Lấy Đàn Ông Lùn Làm Chồng, Đọc Xong Ai Cũng Tâm Đắc Vỗ Đùi Đen Đét Vì Quá Chuẩn
 • Đi là động, thuộc dương thể hiện phong thái và tính cách của con người. Nội tâm, nghĩ suy thế nào thì bước đi sẽ đồng điệu như thế. Vì vậy mà quan sát bước đi, dáng đi ta có thể phán đoán được tính cách sang, hèn của người đó. Người có phúc tướng đi

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Đi là động, thuộc dương thể hiện phong thái và tính cách của con người. Nội tâm, nghĩ suy thế nào thì bước đi sẽ đồng điệu như thế.

  Vì vậy mà quan sát bước đi, dáng đi ta có thể phán đoán được tính cách sang, hèn của người đó. Người có phúc tướng đi như nước chảy không dừng. Nghĩa định dáng không giao động. Người tầm thường bước đi như cây gặp gió. Chân nặng, người nhẹ chao đảo ngả nghiêng. Để cụ thể ta có thể phân các dáng đi tự nhiên sau đây:

  I. DÁNG ĐI

  1. Dáng đi ung dung, uy nghi, bước dài, vững trãi, khoan thai, người và đầu thẳng, mắt nhìn thẳng: Tướng vua quan uy qựyền, cơ mưu.

  2. Bước đi điềm tĩnh, người và đầu không động đậy, không ngó nghiêng: Mưu mô tâm địa khó lường, tướng quyền uy kiêu hãnh, tự phụ hùng mạnh. Dáng vua, quan, tướng soái.

  3. Dáng đi thư thả, bình lặng: Tính ôn hòa, cuộc đời no đủ, an nhàn.

  4. Đi chân không bén đất: Phá gia sản tha hương, tính nôn nóng, gấp gáp, đời nghèo khổ không dừng, không thọ.

  5. Dáng đi lấp sấp vội vã: Tính tình bất ổn, suốt đời lo láng, thiếu thốn.

  6. Đi đầu cúi gằm nhìn đất hay ngó lại phía sau: Tướng tự ti, không bản lĩnh, bản chất lầm lỳ khó tiếp thu, thân phận hèn kém, xảo quyệt, thâm trầm.

  7. Dáng đi lắc lư uốn éo (dáng rắn bò): Tướng cô độc, gái sát phu (nhiều đời chồng); Bản chất người không thật thà, tham lam bủn xỉn và không thọ.

  8. Dáng đi bình lộng nhưng hai bàn tay nắm chặt: Tính khó đăm đăm, giữ của, tính toán chi ly.

  9. Đi mà hai bàn tay duỗi thẳng các ngón tay thì là tướng hoang phí, tính xởi lởi, ít tính toán.

  10. Đi mà hai bàn tay khum tự nhiên tướng: Căn cơ nhưng thiện tâm.

  11. Dáng đi đầu chúi về phía trước: Tướng vất vả đủ đường (vật chất, hạnh phúc, công danh, nghề nghiệp).

  12. Đi mà đầu ngửa ra sau: Tướng ngu đần, vũ phu.

  13. Dáng đi ưỡn thân ngực đầu cất cao: Tướng tự phụ, cao ngạo, coi thường thiên hạ. Không bao giờ nhận ra lỗi của mình.

  14. Bước đi nặng nề: Người suốt đời lo nghĩ, bất hạnh khổ đau.

  15. Bước đi hai chân song song người thẳng: Tướng giầu bất chợt nhưng cuộc đời phải đó đây.

  16. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo về sau:

  – Nếu là con trai thì đồng tính, tầm thường.

  – Nếu là con gái thì chua ngoa, nhưng đĩ thõa dâm đãng.

  17. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo phía trước: Tính đỏm dáng, xởi lởi, quan tâm mọi người.

  18. Bước đi chậm chạp: Tính lười nhác, bất cần.

  19. Dáng đi nặng lề (oạt đầu gối – lặc lè về sau) tướng khất khưởng, gian xảo, bần tiện, yểu tướng.

  20. Dáng đi lệch bên này, bên kia: Tướng thiếu khiêm tốn, tâm tính mưu mẹo, luồn lách.

  Hai mươi dáng đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người.

  Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Ong Bướm, Chị Em Chỉ Cần Liếc Qua Thôi Là Biết
 • Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt
 • 7 Nét Tướng Mặt Bóc Trần Bộ Mặt Thật Của Loại Đàn Ông Trăng Hoa Ong Bướm
 • 9 Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Báo Hiệu Một Đời Giàu Sang, Sung Túc
 • Má Lúm Đồng Tiền Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Con Trai, Gái Có Má Lúm
 • Xem Tướng Số Qua Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Răng Hô Đoán Được Vận Mệnh Và Tính Cách
 • Xem Tướng Phụ Nữ Biết Được Sinh Con Trai Hay Gái?
 • Nhìn Mặt Đoán Người: Nhận Diện 6 Nét Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng, Không Chung Thủy, Phụ Nữ Phải Tránh Xa!
 • Liệu Lông Tay Con Gái Nhiều Là Giàu Hay Có Ý Nghĩa Gì Và Làm Sao Để Khắc Phục
 • Con Gái Nhiều Lông: Có Số Lấy Chồng Giàu, Chung Thủy, Đặc Biệt Là Cực Giỏi “chăn Gối”
 • Coi bói qua tướng đi với nàng người mẫu kiêu xa

  1. Coi bói qua tướng đi hình chữ (V) hai đầu bàn chân bét ra, hai gót chụm lại: là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

  2. Coi bói qua tướng đi ngắn: là người bạt nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

  3. Coi bói qua tướng đi hình chữ bát (/ ) hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót bét ra: người coi bói là người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tánh tình ty tiện, ky bo nhưng có óc thông minh tiến thủ, có đôi khi đoạt thời cơ cũng được thành công.

  4. Coi bói qua tướng đi gắp rút: người có tánh nết nóng nãi, ưa hoạt động, nóng tánh và cương ngạnh, thích kim tiền hơn là nghệ thuật, ý chí rất công bình

  5. Coi bói qua tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân hạt: người tánh tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực

  6. Coi bói qua tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm , ham vật chất .

  7. Coi bói qua tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tánh nết hồ đồ, không thành tín, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược

  8. Coi bói qua tướng đi hàng một và thẳng người: người là người xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc nghĩa, trọng nghĩa hơn trọng tài nhưng có hành động hấp tấp và vọng động .

  Coi bói qua tướng đi hàng một và thẳng người

  9. Coi bói qua tướng đi thân hình ngã gục về phía trước: là người có nghị lực dám làm, có tinh thần mã thượng nhưng trí tuệ không được đầy đủ, hay suy xét sự lợi hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay lầm lẫn và mau quên

  10 Coi bói qua tướng đi hàng đôi, là hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kêu ngạo, háo danh. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

  11. Coi bói qua tướng đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tánh tình khoan hậu, ngay thẳng không lường lận, thích khoe khoan, không chịu nhân nhượng kẻ khác, có nhiều khả năng tiến triển

  12. Coi bói qua tướng đi thân hình đánh đông đưa, như bộ đi của loài vịt: là người có tánh nết thô lậu, thích hư vinh, cảm tình hờ hợt, đối với kim tiền rất ưa chuộng và tính toán, ít thật tâm, luôn luôn giữ thế miếng

  13. Coi bói qua tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi giao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn , lạc quan.

  14. Coi bói qua tướng đi nhẹ nhàn, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn và hơi ngắn: người coi bói là người hay chuộng thực tế, tánh tình độ lượng, dung hòa bạn bè , gia đình yên ổn.

  15. Coi bói qua tướng đi đều đặn, khoảng cách dài, chân không quá co như chân hạt, chân tới trước, thân hình tới sau, thẳng người không nghiên lệch:người có tánh tự phụ, có tài năng, việc làm chính xác và mau lẹ nhưng không thích bị ràng buộc và gò bó, người có uy tín

  16. Coi bói qua tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước: ngươi coi bói có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

  17. Coi bói qua tướng đi mà thân hình lắc lư như rắn bò, chân bước nhúng nhảy như chim chìa vôi: người có số kiếp long đong, cuộc sống tạm bợ, ít hạnh phúc gia đình

  18. Coi bói qua tướng đi quá nhanh, như gấp rút một việc gì: người coi bói là người có tánh bồng bột, bộp chợp, thiếu chủ tâm, ít nhận xết, làm theo dục vọng, tánh tình bừa bãi, quan niệm một chiều

  19. Coi boi qua tướng đi mặt thường gầm xuống đất: là người số không được thọ, thiếu hạnh phúc, tâm tánh ít mở mang, cuộc sống khó phát triển

  20. Coi bói qua tướng đi đầu ngã về phía sau, ngực và bụng nẫy về phía trước: là người thiếu nghị lực, nhu nhiều cương ít, tánh hay cầu an, hiền hòa nhưng thiếu khôn ngoan mưu kế, làm việc ít nhanh lẹ

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đuôi Mắt Dài Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tử Vi Tướng Số Người Con Gái Có Đuôi Mắt Dài Thì Sao (Mắt Phượng)
 • Xem Độ Dài Cẳng Tay, Dự Báo Tài Lộc Và Vận Số Trọn Đời, Giàu Sang Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ Cả
 • Theo Nhân Tướng Học: Con Gái Có Ria Mép Thường Có Cá Tính Mạnh, Đầy Thân Thiện
 • Xem Tướng Cho Biết Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Gái
 • Cách Xem Tướng Qua Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đường Chỉ Tay Dài Và Chằng Chịt
 • Tướng Chỉ Tay Đường Thái Dương
 • Tướng Chỉ Tay Đường Đáng Kể Khác
 • Phong Thủy Việt: Xem Tướng Tay: Các Đường Chỉ Tay
 • Đường May Mắn Và Định Mệnh Qua Chỉ Tay Thú Vị
 • Coi bói qua tướng đi với nàng người mẫu kiêu xa

  1. Xem tướng đi hình chữ (V) hai đầu bàn chân bét ra, hai gót chụm lại: là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

  2. Xem tướng đi ngắn: là người bạt nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

  3. Xem tướng đi hình chữ bát. Hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót bét ra: người coi bói là người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tánh tình ty tiện, ky bo nhưng có óc thông minh tiến thủ, có đôi khi đoạt thời cơ cũng được thành công.

  4. Xem tướng đi gắp rút: người có tánh nết nóng nãi, ưa hoạt động, nóng tánh và cương ngạnh, thích kim tiền hơn là nghệ thuật, ý chí rất công bình

  5. Xem tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân hạt: người tánh tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực

  6. Xem tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm , ham vật chất .

  7. Xem tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tánh nết hồ đồ, không thành tín, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược

  8. Xem tướng đi hàng một và thẳng người: người là người xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc nghĩa, trọng nghĩa hơn trọng tài nhưng có hành động hấp tấp và vọng động .

  9. Xem tướng đi thân hình ngã gục về phía trước: là người có nghị lực dám làm, có tinh thần mã thượng nhưng trí tuệ không được đầy đủ, hay suy xét sự lợi hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay lầm lẫn và mau quên

  Xem tướng đi hàng một và thẳng người

  10 Xem tướng đi hàng đôi, là hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kêu ngạo, háo danh. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

  11. Xem tướng đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tánh tình khoan hậu, ngay thẳng không lường lận, thích khoe khoan, không chịu nhân nhượng kẻ khác, có nhiều khả năng tiến triển

  12. Xem tướng đi thân hình đánh đông đưa, như bộ đi của loài vịt: là người có tánh nết thô lậu, thích hư vinh, cảm tình hờ hợt, đối với kim tiền rất ưa chuộng và tính toán, ít thật tâm, luôn luôn giữ thế miếng

  13. Xem tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi giao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn , lạc quan.

  14. Xem tướng đi nhẹ nhàn, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn và hơi ngắn: người coi bói là người hay chuộng thực tế, tánh tình độ lượng, dung hòa bạn bè , gia đình yên ổn.

  15. Coi bói qua tướng đi đều đặn, khoảng cách dài, chân không quá co như chân hạt, chân tới trước, thân hình tới sau, thẳng người không nghiên lệch:người có tánh tự phụ, có tài năng, việc làm chính xác và mau lẹ nhưng không thích bị ràng buộc và gò bó, người có uy tín

  16. Xem tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước: ngươi coi bói có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

  17. Xem tướng đi mà thân hình lắc lư như rắn bò, chân bước nhúng nhảy như chim chìa vôi: người có số kiếp long đong, cuộc sống tạm bợ, ít hạnh phúc gia đình

  18. Xem tướng đi quá nhanh, như gấp rút một việc gì: người coi bói là người có tánh bồng bột, bộp chợp, thiếu chủ tâm, ít nhận xết, làm theo dục vọng, tánh tình bừa bãi, quan niệm một chiều

  19. Xem tướng đi mặt thường gầm xuống đất: là người số không được thọ, thiếu hạnh phúc, tâm tánh ít mở mang, cuộc sống khó phát triển

  20. Xem tướng đi đầu ngã về phía sau, ngực và bụng nẫy về phía trước: là người thiếu nghị lực, nhu nhiều cương ít, tánh hay cầu an, hiền hòa nhưng thiếu khôn ngoan mưu kế, làm việc ít nhanh lẹ.

  Tuviso.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Cằm Nói Lên Phúc Họa, Tính Cách Của Một Người
 • Xem Tướng Số Vận Mệnh Qua Tướng Cằm (Địa Các) Con Người
 • Xem Tướng Đàn Ông Hai Cằm Tốt Hay Xấu
 • Nhìn Cằm Đoán Tướng Đàn Ông Giàu Sang
 • Xem Tướng Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Tốt Hé Lộ Tương Lai, Vận Mệnh
 • Xem Tướng 25 Dáng Đi Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông: Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Nghèo Hèn Sa Cơ?
 • Xem Bói, Xem Tướng: Luận Bàn Về Tướng Đầu
 • Đoán Tính Cách Từ Dáng Đi
 • Coi Xem Bói Qua Tướng Đi, Dáng Đi
 • Xem Bói Tướng Mạo Người Thông Minh Đúng Cho Cả Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Bói người có dáng đi gọn gàng là những người có tướng này thường mạnh mẽ và có niềm tin vào các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, họ không nhận thức được sự thay đổi của môi trường xung quanh.

  2. Dáng đi nhanh

  Người có dáng đi vội vàng thường dễ tuyệt vọng. Đây cũng là người thiếu kiên nhẫn. Họ tuy dũng cảm và trung thực nhưng lại thiếu năng động và dễ dàng bỏ qua tiểu tiết.

  3. Dáng đi hơi nghiêng

  Những người này sống nội tâm, hay dỗi, nhút nhát. Khi tiếp xúc với người khác giới, họ dễ đỏ mặt, sống thiên về cảm xúc. Họ thường đạt được những thành tích cao nhưng lại khiêm tốn, không thích khoe mẽ.

  4. Dáng đi kéo lê không dứt khoát

  Một người đi luôn cúi đầu, bước chân kéo lê không dứt khoát thường thiếu tự tin và không thích mạo hiểm.

  5. Dáng đi nhanh với những bước nhỏ

  Đây là người thô lỗ, thường nghĩ ra nhiều lý do để bao biện cho hành động của mình.

  6. Dáng đi bộ nhàn nhã

  Người có tướng đi nhàn nhã, nếu là phụ nữ thường sẽ mạnh mẽ, độc lập và giản dị.

  7. Tay để trên hông, cơ thể nhẹ nhàng bước về phía trước

  Người này luôn muốn chọn con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được mục tiêu. Họ thường có khả năng vận động tốt.

  8. Đầu cúi, hai tay siết chặt sau lưng khi đi bộ

  Đây là người chú trọng tiểu tiết, thường thiếu quyết đoán, dễ đánh mất cơ hội. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tích cực, họ có cuộc sống thanh thản, tránh xa khỏi vòng xoay khắc nghiệt của xã hội.

  9. Bước ngay theo sau bước đi của người khác

  Đây là tướng đi bộ của những người cấp dưới. Họ theo sau người khác và cố đi làm sao để theo kịp cấp trên của họ. Những người này thường có tính kỷ luật và ý thức tập thể cao.

  10. Hay vặn thắt lưng khi đi bộ

  Người thích vặn thắt lưng cho đỡ mỏi khi đi bộ thường cao thượng, ấm áp, tốt bụng, dễ bắt chuyện. Nếu là phụ nữ có thể coi là người phóng đãng và phù phiếm. Nhưng nếu là nam giới, tướng này lại là những anh chàng quyến rũ và vô cùng hấp dẫn.

  11. Tướng đi bộ tay chân phối hợp

  Là người có kỷ luật và ý chí mạnh mẽ, có khả năng tổ chức nhưng cũng độc đoán và độc tài. Họ thường bướng bỉnh và có những quan điểm cứng nhắc trong cuộc sống.

  12. Tướng đi bộ tay chân thiếu sự phối hợp

  Chân đi bộ nhưng tay thì cứng nhắc, có cảm giác thừa thãi là người đa nghi, thận trọng, thiếu quyết đoán và sống không có kỷ luật, trách nhiệm.

  13. Tướng đi như viết chữ

  Những người này thường rất thông minh, nhưng lại lặng lẽ, thích tạo bất ngờ, đạo đức giả, bảo thủ và thường có ít bạn bè thân thiết.

  14.Đi bộ với tốc độ hỗn loạn

  Đây là những người rộng rãi, cẩu thả, có thể trở thành những người bạn tốt.

  15.Phát ra âm thanh khi đi bộ

  Người này mạnh mẽ, có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Họ thường tham vọng và sống tích cực, ngăn nắp, gọn gàng, sống theo cảm xúc. Đây là mẫu người yêu và bạn đời lý tưởng mà ai cũng muốn.

  16.Đi rất nhẹ nhàng

  Dáng đi bộ như đang thư giãn cho thấy người này được sinh ra trong gia đình có giáo dục và giàu có. Nam giới có tướng này hay nhút nhát, thiếu tiến bộ và lý tưởng, thích cuộc sống bình yên. Nữ giới có tướng này thường là lựa chọn số một của cánh mày râu khi kết hôn.

  17.Vừa đi vừa nhảy nhót

  Đây là người không biết che giấu cảm xúc, ngây thơ, sống thật thà và thường có rất nhiều bạn tốt. Họ lãng mạn nhưng cũng hay tỏ ra lúng túng trong tình yêu,xem nhiều hơn ở Bói tình yêu.

  18. Đi bộ luôn ngẩng cao đầu

  Đây là người luôn hướng về phía trước. Những người này thường thích mình là trung tâm. Họ rất chú ý về hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Họ có khả năng tổ chức nhưng lại thiếu hành động.

  19. Dáng đi không vững vàng

  Những người này nhìn có vẻ là người phóng đãng, thực chất họ rất ấm áp và chân thành. Nếu là nữ giới, họ có trái tim nồng nhiệt, cao thượng, vị tha nhưng lại quá coi trọng vẻ bề ngoài.

  20. Dáng đi xoắn quẩy

  Họ luôn khiến những người xung quanh vui vẻ, thích tạo cảm giác bất ngờ cho người khác. Điểu yếu của họ là không mấy sáng tạo trong công việc.

  21. Đáng đi kiểu “Mehico”

  Khi đi bộ, họ thường nâng cao cằm, tay dang ra hai bên như đang bay, di chuyển khá chậm và có vẻ nặng nề. Những người này thường gây ấn tượng cho mọi người bởi dáng đi bộ của họ. Họ cũng là tuýp người tự mãn và cao ngạo.

  22. Đi bộ điên cuồng

  Hầu hết những người như vậy đều rất thô lỗ. Họ thẳng thắn, muốn có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, việc kết bạn của họ thực sự khó, bởi họ không bao giờ chú ý cảm xúc của người xung quanh nên bị mất điểm trong mắt mọi người.

  23. Đi chậm, bước đi ngắn

  Người có tướng đi này thường trung thực, thẳng thắn, dễ thương nhưng lại không phải người tinh tế. Việc không suy nghĩ kỹ trước khi nói khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong mọi việc.

  24. Đi chậm, bước đi dài

  Tướng đi này cho thấy họ là người nhàn nhã, ung dung. Tuy nhiên, khi gặp phải việc gì đó, họ lại thiếu sáng kiến và thích phó mặc mọi chuyện cho số phận.

  25. Dáng đi thong thả

  Những người này khi đi bộ thường không chú tâm bước đi mà tập trung suy nghĩ chuyện gì đó. Điều đó có nghĩa, họ là người bất cẩn, hay quên, nhưng hào phóng và thường nổi tiếng, giàu có. Họ thích những nơi náo nhiệt; vì sợ cô đơn nên hay nói nhiều; thích diễn thuyết; suy nghĩ đơn giản và ưa thích các hoạt động ngoài trời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Xem Bói Tướng Chân
 • Coi Bói Tướng Số Qua Bàn Chân
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Chồng Tương Lai Của Bạn Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tướng Mạo Con Người Bần Hàn, Cả Đời Khó Phát Tài Lộc
 • Xem Tướng Cằm Nói Lên Tính Cách Và Tương Lai Của Bạn
 • Tử Vi Tướng Số Của Những Dáng Đi Xấu Qua Cách Xem Tướng Qua Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Tổng Quát
 • Chế Độ Miền Nam Và Bói Toán
 • Xem Tướng Hoa Tay Đoán Ngay Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn
 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi – Kênh Tử Vi
 • Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Phụ Nữ, Nam Giới
 • Xem Tướng Cho Những Dáng Đi Xấu

  Mỗi con người có một dáng đi khác nhau, có thể bẩm sinh đã đi như vậy, nhưng cũng có người do bật tật, nên dáng đi bị thay đổi.

  Trong nhân tướng học,

  xem tướng qua dáng đi

  sẽ hiểu được một phần tính cách, số mạng của con người. Người may mắn, giải giang, có chí tiến thủ, hay đó là kẻ xấu, chuyên nịnh bợ, làm những điều sai trái,… đều được thể hiện qua dáng đi của họ.

  1 – Dáng đi chữ bát:

  Phân biệt dáng đi chữ bát và vòng kiềng

  Nhận biết:

  khi đi, hai gót chân hướng vào nhau, hai bàn chân thì hướng ra ngoài, tạo thành hình chữ bát. Khi đi ít dùng lực, nhưng dáng đi thì luôn có vẻ rất vội vã, người liên tục lắc sang hai bên.

  Tính cách và tâm lý

  của người có dáng đi này như sau:

  Bảo thủ:

  đây là một dáng đi rất xấu, nhưng họ không chịu thay đổi, điều này cho thấy dù cuộc sống có xảy ra vấn đề gì, thì họ cũng chấp nhận nó. Và họ không dễ dàng để thay đổi hành vi của mình.

  Không thích giao tiếp:

  về điều này thì hiện tại vẫn chưa có cách nói chính xác. Nhìn chung, những người này thường thông minh, làm việc một cách khoa học, không thích sự khoa trương, ồn ào.

  2 – Dáng đi mình xà:

  Trong ca dao, tục ngữ có câu:

  Tướng đi uốn khúc mình xà

      Trai thì đơn lẻ, gái qua nhiều chồng.

  Nhận biết:

  khi đi, toàn thân người này uốn lượn, từ hông trở lên đảo sang hai bên liên tục, nhìn như đang uốn lượn, rất mềm mại.

  Tính cách:

  có những nhận xét khác nhau về những người có dáng đi này:

  Trong tử vi

  thì nói rằng: phụ nữ mà có dáng đi trườn như con rắn thì thích hư danh, ham nhục dục, là người không trung thủy, trung thành.

  Trong nhân tướng học

  thì đánh giá: dù nam hay nữ thì đây là người không có chính kiến, dễ thay đổi, tinh thần bất ổn, gió chiều nào che chiều ấy. Cho dù có tiền thì cũng tiêu xài hoang phí, không biết giữ.

  3 – Dáng đi chân vòng kiềng:

  Chân vòng kiềng

   

  Nhận biết:

  đây là dáng đi mà hai khớp đầu gối bị chụm vào trong, dẫn tới khi đứng thì 2 chân không thẳng, giữa 2 cẳng chân tạo ra một khoảng rộng.

  Chân vòng kiềng còn có tên gọi khác là chân chữ O.

  Trong tử vi tướng số về

  xem tướng qua dáng đi

  thì nói chân chữ bát và chân vòng kiềng là một. Nhưng trong khoa học hiện đại thì đây là 2 dáng đi gần giống nhau mà thôi. Có thể vì vậy mà người xưa đã bị nhầm lẫn.

  Cách phân biệt 2 dáng đi này

  : chân chữ bát thì gót chân hướng vào trong, bàn chân hướng ra ngoài. Nhưng chân vòng kiềng thì bàn chân lệch với hướng đi là không đáng kể.

  Chân vòng kiềng này là do bị tật, bây giờ có nhiều cách để

  sửa dáng đi chân vòng kiềng

  như tập luyện, phẫu thuật…

  Lời kết: những điều trong bài: “

  TỬ VI TƯỚNG SỐ CỦA NHỮNG DÁNG ĐI XẤU QUA CÁCH XEM TƯỚNG QUA DÁNG ĐI

  ” này chỉ mang tính chất tham khảo, để tránh những cái nhìn không chính xác, gây ra sự hàm oan, hay cái nhìn không đúng thì chúng ta không nên áp dụng đối với tất cả mọi người.

  TỬ VI TƯỚNG SỐ CỦA NHỮNG DÁNG ĐI XẤU QUA CÁCH XEM TƯỚNG QUA DÁNG ĐI

  Bạn Đang Xem Bài Viết:”TỬ VI TƯỚNG SỐ CỦA NHỮNG DÁNG ĐI XẤU QUA CÁCH XEM TƯỚNG QUA DÁNG ĐI” Tại Trang Xem Tướng: http://xemtuongnguoitot.blogspot.com

  – Hãy Để Lại Bình Luận Hoặc Email Cho BQT Đóng Góp Ý Kiến, Nhận Xét Của Bạn. Xin Cảm Ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tẩy Nốt Ruồi Có Thay Đổi Được Số Mệnh – Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không ?
 • Tướng Xấu Của Đàn Ông (Phần Một)
 • Nhân Tướng Học – Tướng Đàn Ông Vũ Phu Nhất Định Phải Tránh
 • 7 Tướng Đàn Ông Yêu Thương Vợ Con Hết Mực Chị Em Nên Giữ
 • 8+ Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Hay Ghen Chính Xác 100%
 • Xem Tướng Con Người Qua Dáng Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • Giọng Nói Có Thể Tiết Lộ Vận Mệnh Và Phúc Khí
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Quý Tướng Qua Tiếng Cười
 • Tướng Người Phụ Nữ Sinh Con Trai, Con Gái Đầu Lòng
 • Giải Đáp Thắc Mắc Con Gái Nhiều Lông Tay Lông Chân Nói Lên Điều Gì
 • Xem Tướng Mắt To, Xem Tướng Mắt Nhỏ Nói Lên Điều Gì?
 • Hai mươi dáng đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người. Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

  Đi là động, thuộc dương thể hiện phong thái và tính cách của con người. Nội tâm, nghĩ suy thế nào thì bước đi sẽ đồng điệu như thế.

  Vì vậy mà quan sát bước đi, dáng đi ta có thể phán đoán được tính cách sang, hèn của người đó. Người có phúc tướng đi như nước chảy không dừng. Nghĩa định dáng không giao động. Người tầm thường bước đi như cây gặp gió. Chân nặng, người nhẹ chao đảo ngả nghiêng. Để cụ thể ta có thể phân các dáng đi tự nhiên sau đây:

  I. DÁNG ĐI

  1. Dáng đi ung dung, uy nghi, bước dài, vững trãi, khoan thai, người và đầu thẳng, mắt nhìn thẳng: Tướng vua quan uy qựyền, cơ mưu.

  2. Bước đi điềm tĩnh, người và đầu không động đậy, không ngó nghiêng: Mưu mô tâm địa khó lường, tướng quyền uy kiêu hãnh, tự phụ hùng mạnh. Dáng vua, quan, tướng soái.

  3. Dáng đi thư thả, bình lặng: Tính ôn hòa, cuộc đời no đủ, an nhàn.

  4. Đi chân không bén đất: Phá gia sản tha hương, tính nôn nóng, gấp gáp, đời nghèo khổ không dừng, không thọ.

  5. Dáng đi lấp sấp vội vã: Tính tình bất ổn, suốt đời lo láng, thiếu thốn.

  6. Đi đầu cúi gằm nhìn đất hay ngó lại phía sau: Tướng tự ti, không bản lĩnh, bản chất lầm lỳ khó tiếp thu, thân phận hèn kém, xảo quyệt, thâm trầm.

  7. Dáng đi lắc lư uốn éo (dáng rắn bò): Tướng cô độc, gái sát phu (nhiều đời chồng); Bản chất người không thật thà, tham lam bủn xỉn và không thọ.

  8. Dáng đi bình lộng nhưng hai bàn tay nắm chặt: Tính khó đăm đăm, giữ của, tính toán chi ly.

  9. Đi mà hai bàn tay duỗi thẳng các ngón tay thì là tướng hoang phí, tính xởi lởi, ít tính toán.

  10. Đi mà hai bàn tay khum tự nhiên tướng: Căn cơ nhưng thiện tâm.

  11. Dáng đi đầu chúi về phía trước: Tướng vất vả đủ đường (vật chất, hạnh phúc, công danh, nghề nghiệp).

  12. Đi mà đầu ngửa ra sau: Tướng ngu đần, vũ phu.

  13. Dáng đi ưỡn thân ngực đầu cất cao: Tướng tự phụ, cao ngạo, coi thường thiên hạ. Không bao giờ nhận ra lỗi của mình.

  14. Bước đi nặng nề: Người suốt đời lo nghĩ, bất hạnh khổ đau.

  15. Bước đi hai chân song song người thẳng: Tướng giầu bất chợt nhưng cuộc đời phải đó đây.

  16. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo về sau:

  – Nếu là con trai thì đồng tính, tầm thường.

  – Nếu là con gái thì chua ngoa, nhưng đĩ thõa dâm đãng.

  17. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo phía trước: Tính đỏm dáng, xởi lởi, quan tâm mọi người.

  18. Bước đi chậm chạp: Tính lười nhác, bất cần.

  19. Dáng đi nặng lề (oạt đầu gối – lặc lè về sau) tướng khất khưởng, gian xảo, bần tiện, yểu tướng.

  20. Dáng đi lệch bên này, bên kia: Tướng thiếu khiêm tốn, tâm tính mưu mẹo, luồn lách.

  Hai mươi dáng đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người.

  Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Giới Nội Tâm Được Bộc Lộ Qua Dáng Đi
 • 6 Kiểu Đuôi Mắt ‘đọc Vị’ Số Phận Phụ Nữ
 • “phụ Nữ Gò Má Cao Sát Chồng” Có Đúng Không?
 • Vì Sao Có Lời Nguyền Gò Má Cao Sát Chồng
 • Xem Tướng Phụ Nữ Gò Má Cao Có Phải Sát Chồng Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100