Top 8 # Xem Tướng Đàn Ông Xấu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Những Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân – Xem Tướng Số Biết Đàn Ông Tốt Xấu

2017-04-09 19:40:14

Xem tướng đàn ông tiểu nhân, Xem tướng số biết đàn ông tốt xấu

Ở đây chúng ta xem xét một số tiểu tiết về hình dáng, râu tóc, cử chỉ đi đứng để đoán nhận tướng đàn ông :

Tướng pháp đàn ông

– Đàn ông dạng tiểu nhân lon ton: dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát.– Đàn ông thấp hèn : Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.Vai phải thẳng.– Đàn ông khi nói miệng nhiều nước miếng: Khó sang.– Miệng hay há ra : thất thần, người không khôn ngoan kín kẽ.– Nhiều người cứ tưởng mũi đẹp thì số phận sẽ đẹp lắm. Thực ra có nhiều người mũi không đẹp mà vẫn thành công và ngược lại. Chỉ cần thẳng, kín và cao dày vừa phải.– Đôi mắt lá răm và đôi mày có uy rất quan trọng với đàn ông. Kế đến là lưỡng quyền.– Đàn ông thấp dễ chiều vợ nhưng cũng không thoáng đãng bằng người cao.– Người thần khí hòa ái thì tính cách cũng hòa ái.– Mặt người đàn ông không nên động quá, vừa lộ thần vừa khó đáng tin cậy.– Giọng nói cười của người đàn ông cho ta thấy rõ tài năng và tính cách của họ.– Tràng cười nên dài, to, nhưng không trở thành lỗ mãng.– Bàn tay béo múp đầy dầu mỡ, thôi thì tham dâm khó sánh.– Giọng khàn hãm thì tài cũng hãm.

Luận về đi đứng

Người đi cũng phát xuất bộ tướng sang hèn thọ yểu. Vì đi là toàn thân cử động, tất cả cơ năng đều phát lộ ra ngoài. Do đó có ảnh hưởng rất nhiều đến tướng pháp.– Dáng đi của người sang trọng thì thần khí uy vệ cùng tụ ở bước đi. Người sang quý bước đi mình không động lắc nghiêm túc, bộ hành thị vi phú quý.– Bộ đi của người hạ tiện có vẻ yếu đuối hay là bước bước khinh phù. Khinh phù là thiếu thần khí là mạng yểu, đi bước không dính ngón chơn là người tranh danh đoạt lợi bôn tẩu đó đây.– Tính muốn gấp rút, mà bước không rõ ràng vững chải. Người bước đầu đi trước là gian xảo mưu mô, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi phía trước, chân bước theo sau.– Khí cương thần mãnh là người bước đi mạnh bạo, cương nghị, đỉnh đạc không kinh hiểm nguy gì, nên bước tới mạnh mẽ.– Tướng người buôn bán suy tư lời lổ nặng chiếm trong lòng nên bước đi rất mau, mà làm như nặng nề lôi cái mình chẳng chịu đi theo.– Người lưng dài đít tròn là tướng làm quan võ, nên bước đi nặng chắc.– Người đi khoan thai là người quý hiền. Sách nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quý trường thọ đó.

Ngôn ngữ thinh âm

Lời và tiếng nói cũng ảnh hưởng với đời người. Thinh âm là hơi tiếng như chuông, nếu bể nứt thì rè, bẹp đâu có phát xuất được âm thanh tốt đẹp.

– Mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì ít sai.– Răng lộ hô hay đùa giỡn.– Răng bằng thẳng nói ngay, môi mỏng miệng mỏng là hay nói mau, và nói ít thật.– Người răng thưa răng nhỏ cũng nói dối.– Răng cửa lớn mà đều đặn thì lời nói không xảo trá độc ác.– Lưỡi lớn miệng nhỏ nói chẳng xong câu.– Môi không che kín miệng ưa nói nhiều chuyện đời lắm.– Người miệng rộng lưỡi nhỏ mà dài nói lời mau như bẻ cây, như rang bắp.– Nói chuyện có gốc có ngọn là lưỡi phải dài.– Nói chuyện không đầu không đuôi là người lưỡi ngắn.– Lưỡi đỏ lời nói có đạo đức, lưỡi xanh người không nghĩa, lời nói không có nghĩa.– Tiếng trong thanh là giàu sang, tiếng u trệ là giàu mà keo kiệt.– Tiếng rộn rang tánh nóng lòng ngay. Tiếng bén nhọn như mũi dùi là khôn ngoan mà bạc ác.– Tiếng như dùi đục là ngu đần hèn cộc.– Tiếng như chuột rút là hạ tiện.– Tiếng như chuông ngân là uy nghiêm.– Tiếng như kêu thét là ngu và ác, tiếng như rên rỉ là bần yểu.– Tiếng như thanh la bể phát âm khàn khàn là nóng nảy hung bạo, hay ghen.– Tiếng như lửa reo là gian khổ bần yểu, bắt đắc kỳ tử, gái nói giọng trai, giọng khàn vịt đực là sát phu khắc tử, đa dâm.

Luận về ẩm thực quý tiện

Ăn uống là biểu tượng cho sự quý tiện. Quý tiện đây không chỉ riêng về giàu sang, mà còn nghĩa là sung sướng hay cực khổ. Có những người giàu có sang trọng mà tướng ăn uống lại cực khổ vất vả, trái lại có người nghèo, nhưng tướng ăn uống lại sang, cho nên dầu sao tướng ăn uống cũng chỉ ảnh hưởng bề ngoài nhiều hơn. Đôi khi người ta giữ cách ăn cho thanh nhả cũng được. Nhưng ăn trái với tánh nết cố hữu sẽ mất ngon. Vậy muốn nhận xét về ăn uống cần chú ý về điều đó.

– Ăn như chuột nghĩa là ăn uống lật đật, ăn không nhiều mà hay ăn, uống không nhiều mà hay uống là bần hàn mạng yểu.– Ăn nhỏ, ăn ít mà liệm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng cùng khổ đói khát mà yểu thọ.– Mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng, nhưng phải có tướng tốt là tam bình hợp các địa các tròn hoặc vuông nở nang, bằng tướng xấu mà ăn uống như vậy thì chỉ là kẻ ăn mày ăn xin mà thôi.

Xem tóc, râu và lông

Sợi tóc là gốc con người. Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, góa chồng, Ít con về sau tái giá cũng nghèo.

– Đàn ông tóc dài cứng như râu cũng là khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông tuệ. Tóc vàng như râu bắp đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì dâm đảng đa tình.– Tóc như bị cháy nám rậm nắng là nghèo cực vất vả tới già, có khi không nhà mà ở, phải tạm trú hiên chùa ngoài chợ. – Tóc hay rụng là không con, già mà tóc đen là thọ, nữa đen nữa bạc cũng sống lâu, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ, con gái sói đầu khắc chồng hại con, có tướng như vậy chỉ là hạng đứng bóng. Đàn ông đến già không hói đầu là trường thọ.– Râu cũng là hoa lá của cội cây. “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con.”– Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tánh nết đàn bà không nên công nghiệp.– Công thương kỹ nghệ gia mà râu thưa vừa, lại màu mở tốt đẹp lại phát tài lộc tốt: Mọc quanh bên tả quanh bên hữu là hay sợ vợ.– Râu rẽ lệch là khổ về già.– Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có nốt ruồi ở cằm là thường bị thủy tai, râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa sém là bị hỏa hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nõn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.– Trán hói: Đàn ông trán hói có nhiều cách quý tiện khác nhau. Hói có hình dáng như mồng trâu là quý cách, dù nghèo cũng được người nể trọng, hói hình móng ngựa là bần hèn, đi làm mướn kiếm ăn chớ không có danh vọng gì.Hói hình trái bầu là tham lam, Hói hình trái bí lại có thể đói.– Tướng hình mập mặt địa mà sói trái bí là hay ăn chực. Tướng hình gầy mà sói móng trâu là làm quan hay cũng làm giàu lớn.

Xem lông: Trong thân thể trước là lông mày chủ về tuổi thọ. Sách nói lông mày thanh tú dài mướt là sống lâu. Nhưng lại nói lông mày không bằng lông mũi, lông mũi lại không bằng lông lỗ tai. Vậy người có lông từ trong lỗ tai mọc ra dài là tuổi thọ 100 đó.

– Đôi mày thanh tú là thông minh, mày dài quá mắt là giàu sang, mày rậm có xoáy, tánh khí ương ngạnh, háo sát bất đắc kỳ tử rậm dài to bản không có xoáy thì sống lâu và hiền đức.– Mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Mày cao mọc xa mắt là phú quý, mày tròn có nốt ruồi cũng là bậc phú ông.– Lông mày pha sợi bạc là sống lâu, lông dài mà xụ xuống cũng là đại thọ. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ, ăn ở không ngay.– Mày vòng cung là tánh khí đàn bà.

Xem lông ngực và tay chân

Tục ngữ nói : “Râu rìa lông ngực làm tôi phản thần” không đúng lắm. Vì lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, người có lông ngực là khoẻ mạnh nóng nảy và dĩ nhiên cũng đa dâm. Cho nên nếu có lông ngực thì quí ở chỗ ít thôi, không nên rậm rà và co xoắn lại. Rậm và xoắn là chết bắt đắc kỳ tử. Vậy tốt hơn là không có lông ngực.Lông chân cũng quý nhuyễn, không nên to cứng mà thô, dưới rún có lông mọc lằn giáp hạ mao là khỏe mạnh, nhưng đa dâm. Nếu sau gáy từ dưới cái xương cổ xuống tới lưng mà có lông mọc là người hạ tiện, thất phu thô bỉ bần cùng, vú có năm ba cộng là tốt, nhiều lông là xấu. Tóm lại tóc lông râu, quý mịn màng tươi mướt. Tiện là thô cương rậm v.v…Mắt Cũng như đánh giá bất kỳ đối tác nào, xem mắt là quan trọng đầu tiên. Thiết nghĩ xem mắt thì ai cũng có thể xem được. Xem mắt giúp xác định người đoan chính, trí lực, tình cảm.

– Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.– Người mắt nâu thường lãng mạn, đa cảm, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen (tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi là ít người đàn ông mắt nâu).– Nên tránh người mắt trái to hơn mắt phải – đây là tướng người ít nhiều gia trưởng.– Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Tướng này không phải là người chồng tốt.– Người mắt to quá cũng thường không hay vì người này thường mơ mộng, thiếu năng lực thực tế. Hợp với nghệ thuật hơn.– Người có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường của Trung Quốc – đó là tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào có được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng là quýtướng rồi.Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.– Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (là trường hợp nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chỉ không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): đây là tướng người vất vả, hung khí thậm chí đến tù tội. Nên các bạn gái chọn người này nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác.

– Mắt “phù quang”: ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Tùy từng trường phái tướng số khác nhau và có cách nhìn nhận về tướng mệnh khác nhau, tuy vậy tựu chung có các thức cơ bản để quan sát tướng mạo con người . Về tổng quan, định thần để biết thanh chọc, quan sát mặt thấy, quan sát ngôn ngữ, cử chỉ : hành , trụ, tọa, ngọa…; quan sát khí sắc của các bộ vị.Lời và tiếng nói cũng ảnh hưởng với đời người. Thinh âm là hơi tiếng như chuông, nếu bể nứt thì rè, bẹp đâu có phát xuất được âm thanh tốt đẹp.Ăn uống là biểu tượng cho sự quý tiện. Quý tiện đây không chỉ riêng về giàu sang, mà còn nghĩa là sung sướng hay cực khổ. Có những người giàu có sang trọng mà tướng ăn uống lại cực khổ vất vả, trái lại có người nghèo, nhưng tướng ăn uống lại sang, cho nên dầu sao tướng ăn uống cũng chỉ ảnh hưởng bề ngoài nhiều hơn. Đôi khi người ta giữ cách ăn cho thanh nhả cũng được. Nhưng ăn trái với tánh nết cố hữu sẽ mất ngon. Vậy muốn nhận xét về ăn uống cần chú ý về điều đó.Sợi tóc là gốc con người. Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, góa chồng, Ít con về sau tái giá cũng nghèo.Xem lông: Trong thân thể trước là lông mày chủ về tuổi thọ. Sách nói lông mày thanh tú dài mướt là sống lâu. Nhưng lại nói lông mày không bằng lông mũi, lông mũi lại không bằng lông lỗ tai. Vậy người có lông từ trong lỗ tai mọc ra dài là tuổi thọ 100 đó.Tục ngữ nói : “Râu rìa lông ngực làm tôi phản thần” không đúng lắm. Vì lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, người có lông ngực là khoẻ mạnh nóng nảy và dĩ nhiên cũng đa dâm. Cho nên nếu có lông ngực thì quí ở chỗ ít thôi, không nên rậm rà và co xoắn lại. Rậm và xoắn là chết bắt đắc kỳ tử. Vậy tốt hơn là không có lông ngực.Lông chân cũng quý nhuyễn, không nên to cứng mà thô, dưới rún có lông mọc lằn giáp hạ mao là khỏe mạnh, nhưng đa dâm. Nếu sau gáy từ dưới cái xương cổ xuống tới lưng mà có lông mọc là người hạ tiện, thất phu thô bỉ bần cùng, vú có năm ba cộng là tốt, nhiều lông là xấu. Tóm lại tóc lông râu, quý mịn màng tươi mướt. Tiện là thô cương rậm v.v…Mắt Cũng như đánh giá bất kỳ đối tác nào, xem mắt là quan trọng đầu tiên. Thiết nghĩ xem mắt thì ai cũng có thể xem được. Xem mắt giúp xác định người đoan chính, trí lực, tình cảm.

5 Tướng Mặt Phân Biệt Rõ Đàn Ông Tốt, Đàn Ông Xấu

5 đặc trưng của người đàn ông tốt

Lông mày: Lông mày rậm và đuôi lông mày có một chút đi xuống. Nếu cung phúc đức đối ứng với vị trí đuôi lông mày lại đầy đặn thì đó là người đàn ông biết thương yêu vợ.

Mắt: Ánh mắt thiện lương và con ngươi đủ lớn tiêu biểu cho người đàn ông trung thành thật thà. Mắt sáng, một mí là người chuyên nhất trong tình yêu, ít thay lòng đổi dạ. Hai mắt kích cỡ cần cân đối. Nếu mắt trái lớn hơn mắt phải thì sẽ bắt nạt ức hiếp vợ.

Mũi: Trong tướng mặt có câu nói: “Đầu mũi có thịt thì tâm không ác độc”. Thế nên đầu mũi ắt phải có thịt, như vậy người đàn ông đó sẽ không xấu tệ.

Miệng: Môi trên chủ nam, môi dưới chủ nữ. Như vậy, nếu môi trên và dưới tương xứng thì biểu thị vợ chồng yêu thương nhau.

Đường hôn nhân: Đường hôn nhân trên lòng bàn tay nếu thẳng thì biểu thị người đàn ông không phải là người dập liễu vùi hoa.

5 đặc trưng của người đàn ông xấu

Mắt: Con ngươi nhỏ, ánh mắt hung dữ thì đó là người lòng dạ ác độc, sẽ ức hiếp bắt nạt vợ. Nếu mắt 3 mí, 4 mí thì sẽ phản bội vợ, sẽ ngoại tình. Nếu đuôi mắt có các nếp nhăn và hướng lên thì biểu thị đa tình phóng túng, còn nếp nhăn hướng xuống dưới thì sẽ khắc vợ.

Mũi: Đầu mũi nhọn và lỗ mũi lộ biểu thị là người thích đánh bạc. Sống mũi có đốt thì tính khí nóng nảy, dễ xảy ra tranh chấp với người khác, thậm chí còn ra tay đánh phụ nữ.

Miệng: Khi nói chuyện miệng lệch biểu thị là người hay nói dối và dễ lừa dối vợ. Khi không cười mà khóe miệng hơi vểnh lên trên thì dẫu có tuổi vẫn đào hoa.

Trán: Nếu trán có hình chữ M thì biểu thị là kẻ háo sắc, thường mơ tưởng về tình dục.

Đường hôn nhân: Đường hôn nhân trên lòng bàn tay nếu hướng xuống dưới thì biểu thị người đàn ông nghiện cờ bạc và dùng ma túy, họa hoạn đến vợ con.

***

Tuy một số đặc điểm như trên đã có thể giúp bạn phân biệt được tướng mặt người đàn ông tốt hay xấu, nhưng cũng không có nghĩa là bạn sẽ nhất định không lấy chồng sai. Nguyên nhân chủ yếu là cần phải phối hợp với tướng mặt bản thân mình (người vợ) để xem, đánh giá tổng hợp thì mới không bị sai.

Nếu gian môn (phần phía ngoài đuôi mắt) của bạn đầy đặn, lệ đường (phần dưới mắt, bọng mắt) sâu, thì rất có khả năng lấy được người chồng có tình cảm. Trái lại, nếu gian môn thấp lõm và đường hôn nhân đi xuống thì nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng ác lại thích đánh bạc, và còn thường xuyên bị anh ta ức hiếp.

Ngoài ra, mũi phụ nữ là phu cung; mũi thẳng, đầu mũi có thịt thì sẽ tìm được vị lang quân như ý. Nếu mũi nghiêng vẹo hoặc có đốt, sơn căn (phần mũi nằm giữa 2 mắt) thấp lõm thì khó mà được như ý. Thêm vào đó là lông mày thưa thì không bị liên lụy bởi anh em thì cũng bị phiền nhiễu lo lắng bởi việc của chồng. Duyên phận vợ chồng tự nhiên vô cùng mỏng mảnh yếu ớt.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Ad will display in 09 seconds

Những Tướng Xấu Của Đàn Ông Trên Khuôn Mặt

Mũi nhọn như mũi chim ưng, phần chóp mũi khoằm hẳn xuống đây là đặc trưng của tướng người âm hiểm, ác độc

Hai mang tai bạnh ra như con rắn hổ mang hay nói cách khác đừng từ sau lưng người này quan sát thì thấy rõ được hai mang tai họ đây là tướng của người tham lam, không từ một thủ đoạn nào để mang về lại lợi ích cho mình, bề ngoài luôn ra vẻ hiệp nghĩa

Mắt lồi là tướng chết thảm, manh động, dễ bị họa tù ngục.

Lông mày đứt đoạn biểu trưng cho người phải ly hương lập nghiệp, tình cảm anh em nhạt như nước lã, chẳng giúp gì được cho nhau, có cũng như không.

Hai tai không cân đối, hình dáng và độ to nhỏ khác nhau cho thấy thủa nhỏ hay đau ốm, gia vận kém đồng thời có bố mẹ không xứng đôi sẽ có người mất sớm.

Trán thấp, hẹp, lệch, nhiều nếp nhăn lộn xộn, tù hãm là biểu hiện của người có tuổi nhỏ và thời niên thiếu khổ sở, đau khổ nếu là trán lệch thì còn là “tướng lệch thiên trụ” tức là chết yểu.

Mắt trắng dã, môi thâm cho thấy trong người có bệnh tật nguy hiểm, ủ bệnh đây cũng là tướng có tâm địa không tốt, hay vì mình mà hại người.

Mũi trơ xương, chóp mũi không có thịt, lỗ mũi rộng đồng thời hai cánh mũi cũng mỏng cho thấy tướng khắc vợ, cả đời nghèo khó, tài vận rất kém.

Hai gò má hay còn gọi là “lưỡng quyền” cao nhưng không cân đối hoặc nhỏ nhọn là người tâm tính nhỏ mọn, hẹp hòi, ưa giành giật.

Lông mày sát mắt là người hẹp hòi, thiếu thông minh, nhỏ mọn và hay có thành kiến với người khác.

Miệng nhọn, nhỏ là tướng kẻ tiểu nhân đê tiện.

Môi quá dày là tướng tham ăn, hay ghen

Nhân trung (cái rãnh nhỏ nằm dưới mũi) nông, mỏng, lệch hoặc bằng phẳng, có nốt ruồi cho thấy người này sẽ không có con trai hoặc nếu có thì về già cũng cô độc vì nhiều lý do

Cằm không có râu hoặc có vài cọng mọc thưa thớt (đàn ông trên 30 tuổi) cho thấy tính cách đàn bà, do dự, thiếu quyết đoán.

Nốt ruồi nằm tại bọng mắt (cung tử tức) là người sẽ khổ sở, đau khổ vì con cái, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh nếu là bên tay trái thì là con trai gặp họa nạn chết chóc, bên tay phải thì là con gái.

Nốt ruồi nằm tại vị trí cung tài bạch (chóp mũi) biểu thị của kẻ trăng hoa, đa dâm quan hệ phóng túng đồng thời cũng là biểu thị cho việc có vợ không tốt.

Nốt ruồi nằm tại vị trí cung tật ách là biểu hiện của người sẽ mắc hiểm nghèo khó chữa hoặc tai nạn nghiêm trọng vào giai đoạn từ 37 tới 42 tuổi

Cằm nhỏ nhọn, teo tóp và nhăn nhúm lại biểu thị cuộc đời càng về già càng thiếu thốn và kiệt quệ đồng thời con cháu cũng ít, cô độc.

Lông mày giao nhau là tướng của kẻ gian xảo, nhỏ nhen, ít kỷ rất dễ vào tù đồng thời còn cho thấy năm hạn vào khoảng 27, 28 tuổi sẽ gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bệnh tình hiểm nghèo đây cũng là tướng tiêu biểu chết đường chết chợ.

Tóc xoăn lại là tướng dâm đãng, ngu đần

Răng mọc lộn xộn, không đều đồng cũng là tướng của người hạ tiện

Đặc biệt là răng nhọn là biểu hiện của loại người âm hiểm, mưu tính hại người

Mắt có lòng trắng có nhiều tia máu đỏ là tướng người dễ cáu giận, nổi khùng

Nốt ruồi nằm tại vị trí quanh miệng hoặc trên đôi môi là tướng người hay bị vạ về đường miệng do ăn uống hoặc phát ngôn thiếu suy nghĩ

Cung phúc đức (vị trí đuôi lông mày tới sát chân tóc mai) trũng sâu xuống, màu sắc ảm đạm khuyết hãm biểu thị là người không có phúc cuộc đời chẳng có mấy thành công, càng về già càng thất bại, con cháu bất hiếu.

tác giả: Bính Ngọ

Luận Đoán Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn

Tướng lông mày là điểm mà nhiều người có thể nhận diện ngay ở bên ngoài. Mỗi người sẽ có mỗi dáng lông mày khác nhau. Dáng lông mày sẽ mang ý nghĩa riêng khi gắn liền với từng người. Xem tướng lông mày sẽ giúp bạn đoán được một phần nào đó về tính cách, vận mệnh giàu nghèo của một người.

2. Xem tướng lông mày đàn ông xấu

Bạn đã từng nghe và biết về tướng chân mày đàn ông tốt, giàu sang nhưng còn phân vân chưa rõ tướng lông mày đàn ông xấu là như thế nào? Xem tướng mày đàn ông xấu ở đây là xấu ở mặt tính cách hoặc ở con đường sự nghiệp của chủ nhân sở hữu nó. Cụ thể:

2.1 Đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn ở đàn ông là lông mày mọc có khoảng cách ngắt khoảng, mờ nhạt bất thường hay mọc gián đoạn.

Người đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn sẽ không tốt. Họ sẽ rất thường xuyên gặp những thăng trầm trong sự nghiệp. Họ còn gặp vận xui trong vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, trong gia đình, họ thường bất hoà với người thân và không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh chị em. Trong hôn nhân, vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn không được suôn sẻ.

2.2 Đàn ông có tướng lông mày nhạt

Đàn ông có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa, không đều và luôn ngắn hơn mắt là người có tướng lông mày nhạt. Lông mày nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Lông mày nhạt cùng mắt dài: Không bao giờ để dư được của cải.

Lông mày nhạt cùng đôi mắt hôn ám: Người có số chết ở xứ người.

Lông mày nhạt thưa thớt: Người lắm mưu mẹo và có học vấn tương đối tốt

Lông mày nhạt là người cực khó đoán, nham hiểm.

Về tính cách, những người đàn ông có lông mày nhạt thường là người vô tâm và lạnh lùng. Còn về sự nghiệp, họ không có tinh thần ý chí phấn đấu trong công việc.

2.3 Xem tướng lông mày đàn ông xấu – Tướng lông mày chổi xể

Người đàn ông có chân mày ở phần đầu rất thanh tú, mịn và càng về phần đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán là người tướng lông mày chổi xể. Người sở hữu tướng chân mày này cũng tương đối ít. Tướng mày đàn ông kiểu chổi xể thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng lại rất dễ mất tập trung. Họ làm không tốt những việc cần khéo tay, cực vụng về và còn rất dễ nổi nóng. Họ không sử dụng đầu óc để giải quyết vấn đề mà thay vào đó là dùng vũ lực.

Đây là một trong các tướng lông mày đàn ông xấu. Đàn ông gặp phải tướng lông mày này sẽ rất lận đận trong sự nghiệp. Khi bước vào độ tuổi 33, 34 thì họ rất dễ phá sản, cuộc sống cơ cực. Đối với tình yêu, người đàn ông này không có sự kiên trì. Khi kết hôn, họ sẽ ở thế yếu hơn vợ và mọi chuyện đều phải nhờ vào một tay vợ.

2.4 Tướng lông mày La Hán – tướng lông mày đàn ông xấu

Người đàn ông có lông mày La Hán phải chịu số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải tạo được. Cuộc sống gia đình của họ thì gian nan. Họ kết hôn sẽ rất muộn, khó có con sớm và có khi không có được con. Hầu hết những người này không thể bươn chải với cuộc sống khó khăn. Họ thường sẽ chọn con đường là vào chùa để tu hành.

2.5 Đàn ông có tướng lông mày xấu – Lông mày áp sát mắt

Tướng lông mày áp sát mắt là một tướng chân mày xấu ảnh hưởng lớn đến chủ nhân. Để luận đoán được tướng qua lông mày này thì cần phải dựa vào trường hợp lông mày sát mắt như thế nào nữa.

Lông mày áp sát mắt và gần kề nhau: Người này có con đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe không tốt rất dễ bị bệnh và có thể mắc bệnh hiểm nghèo khó chữa trị.

Cả hai lông mày sát mắt và dính liền trái phải: Người đàn ông này cuộc sống bản mệnh không mấy phát triển dù cố gắng rất nhiều. Họ không có danh phận lớn hay thành công nhỏ trong công việc.

Lông mày gần mắt: Người sở hữu lông mày này thường có tính cách rất lập dị. Họ không mong muốn hoà đồng với mọi người, xem thường người khách và rất dễ nổi nóng.

Ngoài ra, con đường tình duyên của người đàn ông tướng lông mày áp sát mắt không hề tốt.

2.6 Tướng đàn lông mày đàn ông xấu – Lông mày thưa

Đàn ông lông mày thưa và rời rạc thì tiền bạc không lâu bền và theo chu kỳ. Trong tình bạn bè thì rất nhạt nhẽo, không quá thân thiết.

Đàn ông lông mày thưa và nhạt thì tiền bạc có nhiều nhưng cũng tiêu nhiều, không có dư. Tính tình người này rất thô lỗ và hay gây hiềm khích với người khác.

2.7 Đàn ông có tướng lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược là một trong những tướng lông mày đàn ông xấu. Mỗi hình dáng mọc ngược sẽ mang ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân nó.

Đàn ông có tướng chân mày đuôi chân mày mọc ngược và xoắn vào nhau. Người này sẽ có cuộc sống gia đình không nhiều hạnh phúc. Trong gia đình họ thường xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau. Thêm nữa, họ có thể rất keo kiệt và nghiêm khắc.

Đàn ông lông mày mọc ngược một nửa và sợ lông mày thô thường sẽ rất đa tình, ưa dâm dục và hung dữ.

Đàn ông có một số sợi lông màu mọc người còn lại đa phần mọc xuôi thường khá ích kỷ. Người này khi gặp phải nghịch cảnh sẽ trở thành một người không còn bản thiện, rất hay trở mặt khi khó khăn.