Xem Tướng Vầng Trán, Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Vầng Trán

--- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Qua Xem Tướng Vầng Trán Và Nếp Nhăn
 • Qua Nốt Ruồi Trên Ngực Có Thể Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý Bạn Biết Chưa
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng Ba
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng 3
 • Coi Tướng Vòng Ba Của Mỗi Người Để Biết Số Mệnh
 • Tướng trán trên hình là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học. Đây là tướng trán của hầu hết các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… Tuy nhiên đàn ông có tướng trán này thì tốt; đàn bà có tướng trán này thành công trong sự nghiệp, nhưng thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường lục đục và dễ dẫn tới ly hôn.

  Tướng trán ở hình trên là tướng trán đẹp, vầng trán tuy không cao nhưng có bề ngang rộng. Những người có trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, nhưng mức độ thành công của họ không lớn, chỉ nhỏ lẻ.

  Trán như hình trên là trán có hình vòng cung, đây là dạng trán tiêu chuẩn dành cho nữ giới. Những người có trán này thường dịu dàng, thông mình, hiểu lòng người, biết cách cư xử. Nam giới có trán này tính tình sẽ lương thiện, hiền lành nhưng không có chí tiến thủ và thiếu khả năng sáng tạo.

  Vầng trán như hình trên tạo thành hình chữ M. Đây được gọi là vầng trán của nghệ sĩ. Những người có trán này có khả năng sáng tạo cao, vì thế, họ có thể thành công trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, họ hơi bảo thủ, cố chấp vì thế không phải lúc nào họ cũng đạt được thành công.

  Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

  Trán như hình trên thoạt nhìn hơi giống trán chữ M, nhưng thực tế chỉ có phần giữa chân tóc hơi lồi ra một chút, được gọi là trán mỹ nhân tiêm. Những người có trán này rất hiếu thắng, tò mò và mưu mẹo, họ thường đi xa quê hương để lập nghiệp.

  Trán như hình trên có nửa bên trên hơi ngả ra sau, tạo thành hình gần giống hình bậc thang so với nửa bên dưới. Dạng trán này thường thuộc về người không thông minh, tình cảm hời hợt, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn.

  Đàm Ngân @ 14:55 21/02/2014

  Số lượt xem: 186

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Tướng Nốt Ruồi “vượng Phu Ích Tử” Điềm Báo Người Phụ Nữ Sẽ Mang Lại Vinh Hoa Phú Quý Cho Chồng Con
 • Tướng Người Vượng Phu Ích Tử
 • Đặc Điểm Và Tiêu Chuẩn Của Người Vượng Phu Ích Tử
 • Xem Tướng Vượng Phu Ích Tử Là Gì Mà Ai Cũng Muốn Có
 • Người Có Tướng Nốt Ruồi Ở Vành Tai Tiết Lộ Nên Điều Gì?
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Xem tướng trán dô, xem tướng trán cao ở đàn ông và phụ nữ có đặc điểm nhân tướng học như thế nào? Tướng trán dô nói gì về vận mệnh tương lai của người đó. Cùng ibongda24h tìm hiểu thông tin chi tiết. Xem tướng trán đoán vện mệnh Trong cổ tướng học, trán […]

  Xem tướng trán dô, xem tướng trán cao ở đàn ông và phụ nữ có đặc điểm nhân tướng học như thế nào? Tướng trán dô nói gì về vận mệnh tương lai của người đó. Cùng ibongda24h tìm hiểu thông tin chi tiết.

  Xem tướng trán đoán vện mệnh

  Trong cổ tướng học, trán chính là bộ phận cực kỳ quan trọng trong việc xem tướng nhân luận lục thân. Từ đó người ta có thể nhìn ra về công danh, tài trí, sinh tử… Tướng trán cũng chính là đại biểu cho tiền vận 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

  Khi xem tướng trán người ta chia ra thành 5 bộ vị quan trọng đó là : Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn Đường ( nằm giữa 2 bên lông mày) đây được gọi là cung Mệnh thể hiện thành bại trong đời. Còn lại 4 bộ vị còn lại là cung Quan Lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh.

  Thường thì trán cao rộng đầy đặn ngay ngắn là biểu thị trí tuệ cao thâm , thành công và đắc lợi. Ngược lại những người đầu ốc trì độn thường do dự bất quyết, hay nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may. Bởi thế theo tướng số khi xem tướng trán là xem Quan Lộc cũng rất có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì công danh rạng rỡ, còn hẹp thì Quan Lộc diên tri, trí tuệ bất túc.

  Xem tướng trán dô là gì ?

  Tướng trán dô có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn. Trán dô khi nhìn trực diện vùng trán dô rộng lộ ra khiến tổng thế khuôn mặt thiếu cân đối.

  Thường những người trán dô có tính cách ương bướng, bảo thủ và quyết đoán, luôn làm theo những quyết định của bản thân. Họ là những người có thiên hướng trở thành lãnh đạo, nhà kinh tế hoặc có tài kinh doanh.

  Những người có tướng trán dô thường thông minh, tài trí, họ khá nhạy bén và biết nhìn xa trông rộng. Họ có tính cách hài hòa thân thiện được nhiều người yêu quý, giỏi giang nhưng không hề kiêu ngạo.

  Họ là những người có tài hoa xuất chúng, hoạt bát và giỏi ăn nói, có tài ăn nói ngoại giao tốt và có chí tiến thủ. Là phụ nữ cũng không chịu khuất phục.

  Xem tướng trán dô luận tính cách vận mệnh đàn ông và phụ nữ

  Xem tướng trán dô ở đàn ông

  Đàn ông có tướng trán dô là người thông minh, biết cách quản lý, lãnh đạo nhóm đội. Tuy nhiên, họ lại có cái tôi quá lớn hơi bảo thủ theo ý kiến bản thân nên đôi khi trở thành ảo tưởng, không biết nhìn nhận cái sai của mình.

  Đàn ông có tướng trán dô là người kinh doanh giỏi, thích hợp ở những vị trí cao, đứng đầu quản lý lên kế hoạch chiến lược phát triển.

  Họ được quý nhân trợ giúp, bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ nên sự nghiệp dễ dàng và thuận lợi. Đàn ông có tướng trán dô thành công từ khi còn trẻ nên ngay cả khi về già cũng sung túc, không phải lo lắng vấn đề tiền bạc, tài chính.

  Đàn ông trán dô là người có tài nhưng lại bảo thủ, luôn bắt người khác theo ý mình nên chuyện tình cảm không được vui vẻ và thuận lợi. Tuy trải qua nhiều cuộc tình nhưng để tìm được người hiểu, chia sẻ tới cuối đời không dễ nên những người này thường kết hôn muộn.

  Xem tướng trán dô ở phụ nữ

  Phụ nữ có tướng trán dô là những người thông minh, có suy nghĩ và tính toán trước mọi việc. Tuy nhiên, về diện mạo lại thường tự ti, che giấu đi khuyết điểm trán cao, rộng của bản thân.

  Trong công việc họ là những người biết tạo ra nắm bắt cơ hội của bản thân nên thành công từ khi còn trẻ. Bên cạnh đó, phụ nữ có tướng trán dô thường xuyên gặp may mắn, nhiều người yêu quý giúp đỡ.

  Xét về vận mệnh tương lai của những người phụ nữ trán dô khá tốt, phát đạt sống không chịu phụ thuộc vào người khác, có địa vị tiếng nói riêng trong gia đình và xã hội.

  Sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của họ lại không mấy thuận lợi, gặp nhiều lận đận. Tuy cuối đời tìm được hạnh phúc nhưng khó tránh khỏi cãi vã, tranh luận. Nếu không cùng thấu hiểu thì hôn nhân dễ đổ vỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sung Sướng
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Sung Sướng
 • Xem Tướng Răng Quặp Luận Đoán Số Mệnh, Tính Cách Của Một Người
 • Xem 17 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Cằm Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh Nam & Nữ
 • Xem Tướng Số Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Chó Quý Mang Lại Thịnh Vượng Cho Chủ Nhân
 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Không Nên Nuôi Và Những Lưu Ý Khi Chọn Chó
 • Xem Tướng Số Gương Mặt Đàn Ông Có Số 2 Vợ
 • I. Các cách xem tướng trán đoán hậu vận tương lai

  Trong sách nhân tướng học từng đề cập: vầng trán của con người đóng vai trò quan trọng quyết định một phần tới số mệnh, sự nghiệp, vận hạn, sinh tử.

  Khi xem tướng trán cần đánh giá nhận xét trên nhiều phương diện, góc độ trán, hình dáng, các đường văn trên trán, …

  Theo đó, phổ biến có thể xem bói tướng trán bằng một trong 3 cách sau:

  • Đường văn “Phúc Nguyệt”: các nếp nhăn trên trán nhìn đều đặn là người có tài lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở.
  • Đường văn “chữ Vương:”: nếp nhăn khoảng cách ngắn dài không cố định nhìn giống như vằn trán hổ nóng tính, khó kiểm soát tâm trạng nên sự nghiệp lên xuống thất thường, khó phát triển.
  • Đường văn “chữ Nhất”: Quan hộ sáng lạn, nhiều cơ hội phát triển, số giàu sang
  • Đường văn ” uốn lượn như giun bò”: tướng xấu cuộc đời vấn vả, luôn phải lo cơm áo gạo tiền quanh năm
  • Đường văn “chân hạc”: Cuộc sống êm đều ổn định, không thể giàu chỉ đủ lo cho gia đình, sức khỏe kém, không thọ.

  Trên vầng trán được chia thành nhiều khu vực cung xương có tầm ảnh hưởng tới khí sắc, hậu vận sau này của chủ sở hữu.

  Là vùng nằm ở phần trên của vầng trán xác định từ xương nhật giác và xương nguyệt giác. Vùng này đầy đặn, cân đối cho thấy gia đình có điều kiện, có ba mẹ giúp đỡ.

  Cung Thiên Di trên trán thường xem về vấn đề đi lại, xuất ngoại. Trong tương lai ra đường có bình an hay gặp hạn tai nạn, …. Do đó, bạn cũng cần quan tâm tới cung này.

  Đúng như tên gọi, xem tướng trán qua cung Quan Lộc sẽ bói được về học vấn, sự nghiệp, con đường công danh trong tương lai thành danh, phát triển hay trôi nổi bấp bênh.

  👉👉👉 NÊN XEM: Sở Y Tế ra thông cáo cuối cùng: Kangnam được phép hoạt động bình thường sau sự cố thẩm mỹ

  II. Xem tướng số qua vầng trán cho nam và nữ

  Đối với từng giới tính nam nữ khác nhau sẽ có những phản ánh tướng số cũng không giống nhau về cuộc sống gia đình, tình cảm, công việc.

  Trong nhân tướng học , một người đàn ông tương lai sáng lạn, công danh phát triển phải có một vầng trán cao, rộng, cân đối đầy đặn.

  Ngược lại, vầng trán người đàn ông ngắn, lẹm, gồ ghề thấy rõ sự vât vả, trắc trở trong cuộc sống. Tuy cũng cố gắng nhiều nhưng rất khó giàu sang.

  Tuy nhiên, xem tướng trán theo nhân tướng học chỉ đoán biết được một phần cấu tạo vầng trán bẩn sinh của bạn. Phần nhiều vẫn do sự nỗ lực phấn đấu của bản thân tạo dựng tương lai.

  Những tướng trán phú quý đối với nữ giới theo sách tướng số có hình dáng cao nhưng đường viền tròn trịa, cong cong hình vòng cung.

  Hơn nữa, trán phải cân đối hai bên, đầu đặn thì bạn có thể an tâm cuộc sống sau này không thiếu thứ gì, có sự nghiệp riêng của bản thân.

  Nhưng trái ngược, người con gái không may sở hữu trán lẹm, lõm, hốc hác, góc cạnh thì phần lớn vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, gia đình cãi vã.

  CÁCH TẠO TƯỚNG TRÁN GIÀU SANG CẢ ĐỜI!

  ✅✅✅ ĐỌC TIẾP: Xem tướng cằm Đàn Ông, Phụ Nữ phổ biến nhất hiện nay

  III. Bói vận mệnh, tính cách qua từng hình dạng trán

  Bạn là người thuộc kiểu dáng trán nào? Theo dõi chia sẻ tướng số với từng loại trán cụ thể để biết vận mệnh tương lai bạn ra sao?

  Trán cao được đánh giá là tướng trán thông minh. Đa phần những người sở hữu dáng trán này phản ứng nhanh nhẹn, có khả năng sáng tạo.

  Vì vậy, trong công việc thuận lợi, thành công từ rất sớm nhanh chóng gây dựng được sự nghiệp của riêng bản thân, được nhiều người nể phục.

  Còn người trán cao nhưng rộng ra hai bên thể hiện con người có thiên phú làm nghề kinh doanh. Sau này chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý.

  Trán dô có phần đường viền chân tóc lùi sâu về phía đỉnh đầu khiến vầng trán có chiều dài bất đối xứng khuôn mặt.

  Người có trán vồ đàn ông hay phụ nữ đều mang tính cách bướng bỉnh, luôn cho bản thân là đúng và khó tiếp nhận những đóng góp ý kiến từ người xung quanh.

  Con trai trán dô có thiên hướng gia trưởng. Trong sự nghiệp có tố chất lãnh đạo, quản lý giỏi nhưng hay áp đặt gia đình theo thói quen đó nên vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

  Trong khoảng vầng trán, bạn nhận thấy có các vùng lõm thấp hẳn xuống thì có thể đoán được tính cách khiêm nhường, biếu cách ứng xử với người xung quanh.

  Người có trán lõm thường thích hợp với ngành về nghệ thuật còn buôn bán kinh doanh dễ bị thua lỗ, phá sản hoặc gặp nhiều trắc trở.

  Đàn ông hay phụ nữ có trán lồi lõm cuộc sống không thuận buồm xuôi gió, cơ cực chật vật trong cuộc sống.

  Nhiều người trán bị hói ở hai bên tạo thành hình dáng như chữ M. Những người này thực chất có thiên phú thông minh, tài giỏi đa dạng lĩnh vực.

  Trán vuông vức làm khuôn mặt thô, cứng và cũng nói lên ít nhiều về tính cách con người: cứng nhắc, bảo thủ, không biết các ăn nói.

  Trong mọi việc có suy nghĩ tốt, biết phấn đấu nhưng bản tính cố chấp, chỉ làm theo ý mình nên con đường công danh chật vật, không được lòng mọi người.

  Trái ngược hoàn toàn từ hình dáng tới tướng số trán cao, trán thấp, độ rộng ngắn công danh “dậm chân tại chỗ”, không thăng tiến nhiều.

  Xem tướng trán lẹm có thể thấy được 5, 6 phần học vấn, tương lai của người đó. Đầu óc thông minh nhưng do hoàn cảnh gia đình bị dở dang con đường học tập.

  Vì vậy, dù trong cuộc sống luôn cố gắng nhưng luôn bị thiết thốn từ tình cảm tới tiền bạc. Người trán lẹm chỉ có thể sống ổn định không giàu có được.

  Một trong hình dáng trán may mắn, giàu sang theo phán đoán từ sách nhân tướng học. Vốn sinh ra đã thông minh, sáng tạo nên làm việc gì cũng chính xác, hiệu quả.

  Những người trán đầy đặn dù là nam hay nữ cũng đều có cuộc sống tốt đẹp, gia đình sum vầy, hạnh phúc viên mãn.

  Trán bị gồ nhô chính giữa: Không có sáng tạo, chỉ làm việc theo lệnh của người khác và làm việc gì cũng trục trặc, khó làm tốt.

  Trán gồ ở vầng trán trên và dưới: Cố chấp, không chịu đổi mới, luôn làm việc theo lối mòn nên công danh không có bước phát triển vượt bậc.

  Gồ hai bên cạnh: là người có trí tuệ nhạy bén, làm việc thẳng thắn, công danh thuận lợi nhưng gia đình, ba mẹ thường xuyên bệnh tật, không được thọ.

  Đa phần người mang trán tròn là người hiền lành, chịu khó lại khiêm tốn nên luôn được người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

  Tuy nhiên, bản tính an phận, muốn ổn định nên sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức đủ trang trải cuộc sống, không có sự thăng tiến cao trong công việc.

  Còn xem tướng trán tròn nam giới cũng không được tốt hơn. Là người làm việc theo cảm tính, không có tính kiên trì, dễ bị cảm xúc chi phối, bỏ cuộc dễ dàng.

  Tính cách người trán hẹp cả nam và nữ đều không được khuyến khích: suốt ngày mơ mộng, xa rời thực tế, hay lo sợ , tính hướng nội.

  Đặc biệt, đàn ông trán hẹp, hóp lại hai bên thiếu khả năng quyết đoán, làm việc không dứt khoát nên bỏ lỡ các cơ hội phát triển.

  Trán hẹp kèm chân mày rậm, lộn xộn thì tính cách bần tiện, bạo lực trong gia đình, tuổi trẻ công việc lận đận, vất vả tới ngoài 35 tuổi mới khấm khá hơn.

  Nhưng đối với phụ nữ thì lại mang điềm xấu, khắc khổ cả đời. Lấy chồng có con mang tướng sát chồng sát con.

  Nhìn ở hai bên trán thấy nghiêng kéo về phía vùng tóc sau lưng thì là người có đầu óc sáng tạo. Nhưng không được trọng dụng nên tài năng bị mai một, cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

  Bạn sở hữu trán rộng nhưng thấp thì học vấn bình thường, làm theo kiểu máy móc, có sẵn không có khả năng đổi mới, sáng tạo.

  Do đó, trong cuộc sống hay công việc gặp tình huống bất thường không biết cách xử trí, phải trông chờ người khác giúp đỡ.

  Nhưng trán thẳng quá dài thì cho thấy tính tiêu xài hoang phí nên kiếm được nhiều nhưng không biết tiết kiệm. Vì vậy, rất khó giàu có lâu dài.

  Vầng trán chia thành nhiều góc khác nhau nhìn tổng thể giống hình thang phản ánh con người có tính ôn nhu, sợ mất lòng mọi người nên thường bị lợi dụng.

  Theo đó, trong tình yêu, người phụ nữ trán hình thang chịu hi sinh thiệt thòi vì người mình yêu nhưng thường đau khổ.

  Đàn ông trán góc cạnh là người vật chất, thực dụng. Vì vậy, luôn không biết chăm sóc người phụ nữ, chỉ nghĩ tới bản thân, không thật lòng.

  Trán bán nguyệt hình vòng cung đều phần nhiều là người dám nghĩ dám làm, không sợ khó khăn, thách thức nên thành công sớm.

  Những người sở hữu những tướng trán cân đối, số mệnh tốt, công danh rộng mở thì không cần phải lo lắng, suy nghĩ.

  Xem tướng trán vầng trán ngắn, thấp, lẹm, … xấu, kém may mắn ảnh hưởng tới cuộc sống, sự nghiệp thì việc mong muốn thay đổi hình dáng trán cũng là bình thường.

  Do đó, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sửa trán theo các hình dạng tướng phong thủy, thành công đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

  Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa, hiện nay có 2 phương pháp can thiệp chỉnh sửa dáng trán được kiểm định được phép ứng dụng là độn trán và gọt trán.

  Bằng việc sử dụng chất liệu độn (nhân tạo hoặc mỡ tự thân), bác sĩ sẽ đặt vào vùng trán cần nâng cao, nắn chỉnh cân đối.

  Từ đó, những dáng trán bị ngắn thấp hay bên thấp bên cao, … đều sẽ được khắc phục cho hình dạng cao cong đều hai bên, hài hòa với khuôn mặt.

  Khi diện mạo duyên dáng, ưa nhìn thì mọi người tự tin hơn, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc đồng thời nhiều công việc cũng thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển.

  Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ tại đúng vị trí tiếp xúc giữa chân tóc và da trán. Khi rạch và khâu được tiến hành theo đường chữ Z nên sau hồi phục trông tự nhiên, không lộ sẹo.

  Phức tạp hơn kĩ thuật độn, gọt trán muốn cho hiệu quả hoàn hảo, ổn định lâu dài cần cắt gọt phần xương trán quá phát.

  Bác sĩ sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm đảm bảo thao tác chính xác, nhanh chóng để hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

  Chụp hình gửi ngay – Tư vấn dáng trán cân đối phong thủy tướng phú quý!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ: Ai Chạm Đỉnh Cao Danh Vọng?
 • Tổng Quan Về Tướng Mũi Của Mỗi Người
 • Giải Mã 4 Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Giúp Đàn Ông May Mắn, Phụ Nữ Vượng Phu
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Trán Hình Chữ M

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi, Tướng Số, Vận Mệnh Người Có Trán Rộng Cao
 • Xem Tướng Trán Đoán Biết Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Trán Chữ M Nên Để Tóc Gì? Tướng Số Nam, Nữ Trán Hình Chữ M
 • Xem Tướng Trán Ngắn Luận Đoán Cuộc Đời Tốt Xấu Ra Sao?
 • 9 Nếp Nhăn Trên Trán Biết Ngay Giàu Nghèo
 • Theo thuyết nhân tướng học, những người đàn ông có kiểu trán chữ M là những người có khả năng sáng tạo, tư tưởng và nhận thức của họ thiên về mặt lý tính hơn. Họ thường tập trung toàn bộ tư duy của họ vào mặt học vấn nên vầng trán của họ thành chữ M.

  1, Ưu điểm của người đàn ông trán chữ M:

  • Những người đàn ông có kiểu trán chữ M thường rất hay tưởng tượng và sáng tạo. Họ luôn tận dụng khả năng của bản thân vào đa số ngành nghề. Những người này thường chọn những công việc như là trở thành một nhà nghệ thuật, hay một tác giả, hoặc kỹ sư tin học.
  • Đó là những người thích hành động, phiêu lưu, tìm tòi và khám phá những cái mới – lạ; có nhiều ý tưởng hay ho và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ luôn tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực vào học vấn và tư duy.
  • Gọi là “Vầng trán nghệ sĩ” bởi những người có trán chữ M chủ yếu là những nhà nghệ thuật, tác giả hay kỹ sư tin học,… Ngoài ra, họ còn tham gia vào các lĩnh vực khác như thiết kế, lên kế hoạch cho công ty và đạt được nhiều thành công mỹ mãn.
  • Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

  2, Nhược điểm của người người đàn ông trán chữ M:

  • Xem tuong so dan ong trán hình chữ M thường có tính ngoan cố, cố chấp, giữ lập trường của mình mà không chấp nhận ý kiến đóng góp của người khác.
  • Họ luôn thích nghiên cứu khám phá ra những cái mới mẻ, thích hoạt động phiêu lưu, mạo hiểm. Hay nói một cách khác, họ thường có ý chí tiến thủ và sự sáng tạo rất mạnh mẽ.
  • Do họ sống thiên về lý tính và hành động, nên mọi suy nghĩ đều nghiêng về hành động, lý trí hơn là lý thuyết và tình cảm.
  • Cái gì quá cũng không tốt! Đúng thế, khi một người có ý chí trí tiến thủ quá mạnh mẽ đôi khi sẽ trở thành cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt, đôi khi sẽ khiến chính bản thân mình trở nên mệt mỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Trán Đoán Mệnh
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Trán
 • Trán Cao Rộng Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ Chuẩn Xác
 • Xem Tướng Phụ Nữ Trán Vuông
 • Xem Tướng Trán Luận Đoán Số Mệnh
 • Cách Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Phân Định Trán Xấu Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực
 • Cách Chọn Chó Khôn Trong Đàn, Nhận Biết Chó Khôn Qua “tướng Chó”
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Khôn, Người Sắp Nuôi Nên Biết
 • Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh
 • Xem Tướng Ấn Đường Và Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Nó
 • Bạn có để ý tới hầu hết các thánh nhân được dân gian truyền tụng đều có vầng trán cao, rộng, tròn đầy không hay những người thành công, giàu có, quyền lực hầu hết đều có vầng trán đẹp.

  Trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

  Trong tướng thuật xưa, khuôn mặt được chia làm 3 phần đại diện cho tam tài, trán chỉ thiên (trời), mũi chỉ nhân (bản thân), cằm là địa (đất). Trong tam đình, Trán là bề mặt của Thượng đình.

  Trong ngũ hành tướng thuật, trán thuộc hành hỏa, đại diện cho sức sáng tạo, đột phá. Trong ngũ nhạc diện tướng thuật, Trán thuộc phương Nam là Nam Nhạc.

  Theo y học trán là bề mặt ngoài của não hải. Xem xét hình dạng của trán ta biết được mối quan hệ mặt trước của vỏ não với trán, xét ở trán có thể biết được trí tuệ cao thấp nông sâu tới đâu.

  Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Họ thường luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

  Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm biểu thị thường sẽ biểu thị trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

  Tiện đây tôi cũng muốn nhấn mạnh: Trán là ưu thế tiên thiên, có những người sinh ra đã được trời thương, nhưng không phấn đấu hoặc ỷ lại vào thiên phú mà không học hỏi, trưởng thành thì vẫn thất bại. Ngoài ra, trán đẹp chỉ là một trong các yếu tố quan trọng trong tướng thuật, cần phải kết hợp các yếu tố khác để phán đoán. Chỉ trán đẹp là không đủ để định đoán 1 con người.

  Bài này khá dài, nên bạn cần đọc từ từ, chậm rãi, đừng nóng vội, hiểu rõ từng phần rồi hãy đọc tiếp. Theo tôi bạn nên sử dụng thêm 1 cái gương, điện thoại để chụp nếu cần và các hình ảnh của người khác mà bạn muốn đánh giá để có thể suy luận dựa trên các gợi ý.

  Cách tính độ cao, rộng của trán

  Mặc dù xem tướng là dựa chủ yếu vào khả năng nhìn nhận, phán đoán, tuy nhiên cũng có vài công thức để chúng ta tham khảo để xác định trán là cao – thấp, rộng – hẹp, tròn trịa – méo mó. Hình ở trên là 1 kiểu công thức thường được sử dụng nhất.

  Chú giải:

  Điểm A tính từ mép chân tóc cao nhất trên trán.

  Điểm M và N tính từ mép chân tóc 2 bên trái và phải.

  AB = BC/2 là cao bình thường.

  AB < BC/2 là trán thấp.

  Tính độ cao thấp của trán chắc chắn phải theo tỷ lệ chính xác như trên, không được theo cảm tính. Có khi thoạt nhìn tưởng cao nhưng cộng vào chia tỷ lệ chưa chắc đã cao.

  MN = BC là rộng bình thường Nếu MN < BC : trán hẹp

  Biên độ của trán: tính từ chân tóc (ở giữa hoặc 2 bên). Phải vén tóc lên để xem, chỗ nào có tóc thì không gọi là trán. A là điểm chân tóc thấp nhất của trán.

  Khi trán bình thường thì tư duy của người ta hoàn toàn có thể chuyển tải một cách rất bình thường.

  Cách nhận biết và luận giải các loại tướng trán đẹp

  Thế nào là người trán rộng

  Luận giải: Đặc trưng của người trán rộng là trí nhớ dai và khả năng nhận biết các sự kiện cụ thể rất mạnh. Cái gì va đập vào mắt họ là họ nhận biết được ngay và nhớ ngay. Nhưng sức tưởng tượng của loại trán này là hạn chế (vì quá bị lệ thuộc, quá ấn tượng vào việc cụ thể).

  Người trán rộng thường là người thấu tình đạt lý, được nhiều người yêu mến giúp đỡ, cuộc sống vì thế mà thuận lợi. Họ cũng thường là người rất coi trọng sự nghiệp, cho nên nếu nữ giới có vầng trán rộng dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình vì khó mà vẹn toàn đôi bề, vợ chồng hay cãi vã, xung đột.

  Sự sáng tạo của họ chỉ dựa trên những dữ kiện đã gặp, là sự mô phỏng cái họ đã biết. Bởi vậy họ sẽ tạo ra thành quả hoàn hảo với những thứ đã biết. Ngược lại, những thứ mà người ta không biết thì không có sức sáng tạo vì trí tưởng tượng hạn chế.

  Cho nên, nếu người trán rộng nhưng không cao hoặc bình thường sẽ tiếp thu được nhiều thông tin, biết nhiều hiểu rộng nhưng không sâu, đa tài đa nghệ nhưng để trở thành chuyên gia lại rất khó.

  Nếu phần nửa dưới trán (có xương mi cốt) mà lại bằng phẳng, chiếm diện tích nhiều thì người đó có thể tiềm mở óc tưởng tượng và có sự nhạy cảm tốt, linh cảm tốt.

  Nếu phần trên trán chiếm diện tích nhiều hơn phần dưới thì khả năng tư duy thiếu thực tế: Ý kiến hay dự án của họ hoàn toàn khó khả thi vì sức tưởng tượng cao quá thành ra thiếu thực tế.

  Trán rộng lại tròn (trán rộng, vén tóc lên trán tạo thành vòm tròn trịa được lý giải bên dưới) là người rất tham vọng về quyền lực. Họ giỏi mưu kế, thông minh, tài ba trong phân tích, nhìn thấu sự việc lẫn con người.

  Họ thường là những người có hoài bão rất lớn lao, ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi việc để đạt đến ước mơ, lý tưởng bất kể khó khăn hay thất bại.

  Thế nào là người trán cao

  Luận giải: Về cơ bản, người trán cao là người có trí tuệ, thông minh, lanh lợi, từ nhỏ đã có khả năng học tập, giỏi giang. Nếu trán cao và không khuyết lẹm, đủ đầy góc hai bên, đại biểu gia cảnh khi còn nhỏ khá giả, xây dựng được nền tảng vững chãi.

  Nhược điểm người trán cao là người hay suy nghĩ nhiều, nên nhiều khi do dự trong những hoàn cảnh cần nhanh chóng đưa ra quyết định. Do vậy ấn tượng thường là người có suy nghĩ thiếu thực tế, viển vông.

  Nếu trán cao mà bề ngang xấp xỉ mức trung bình thì người đó có trí tuệ tốt, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng tốt. Nếu bề ngang có mi cốt (nửa trán dưới) hẹp hơn nửa phần trên ( trán trên vẫn nở nhưng hóp vào dưới) thì là người có trí tưởng tượng quá cao xa rời thực tế, không tưởng, thường rơi vào trường hợp hoang tưởng.

  Nếu trán vừa cao vừa rộng mà bề ngang rộng hơn trung bình (gọi là trán rộng) sẽ là người có trí tuệ thâm viễn, hoàn hảo, sâu sắc có thể học sâu hiểu rộng, khả năng sáng tạo cũng như khả năng mô phỏng hoàn hảo, sức tưởng tượng dồi dào, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và xử lý các hiện tượng tốt: Là người khá nhìn xa trông rộng đồng thời cũng rất cụ thể, thực tế. Trán cụ Hồ (Hồ Chí Minh) là vầng trán như vậy.

  Thế nào là người trán vuông

  Quan sát: khi vén chân tóc thấy trán tạo thành hình vuông (không phải vuông chằn chặn mà là hơi hình thang thì chính xác hơn), chân tóc tạo thành góc rõ ràng.

  Luận giải: Người có trán vuông được gọi là người thực tế, cầu toàn. Họ nhìn nhận các sự việc cụ thể tốt, tính ưa thực tiễn, khá thực tế: hợp với các ngành kinh tế hoặc các công việc không đòi hỏi sự tưởng tượng, phù hợp với công việc tính toán, hoàn toàn theo kế hoạch nên những người này thường thường hay làm kinh tế, làm những việc thực tế.

  Nếu trán vuông mà thấp nhỏ là người tính tình thực dụng, thực tế đến mức thực dụng, nhìn ngay thấy những cái cụ thể trước mắt, hoàn toàn họ không cần những cái cao xa, không bao giờ làm những gì cao xa.

  Thế nào là người trán tròn

  Quan sát: Khi vén tóc lên trán và chân tóc tạo thành hình vòng cung.

  Luận giải: Người có vầng trán tròn là người trí tuệ khá hoàn hảo, cân bằng giữa sự lãng mạn và thực tế, cân bằng được cuộc sống. Nhược điểm là người trán tròn thường lý tưởng hóa, cái gì cũng muốn đạt đến sự hoàn hảo (Phụ nữ mà cứ muốn đạt đến sự hoàn hảo là dễ sinh chuyện).

  Phụ nữ mà trán tròn là người trật tự ngăn nắp, sống rất lý tưởng: họ phải chọn được 1 người chồng thật ưng ý, nếu không thì thôi hoặc lấy nhau rồi sẽ chia tay trường hợp người chồng không thể hiện được cuộc sống theo lối lý tưởng của người ta.

  Đàn ông trán tròn là người sống vị kỷ, thích tư lợi nên hay bất hòa với anh em thân tộc. Nhưng nếu người trán tròn đi xa khỏi quê hương, xa gia đình hoặc vào chỗ đô thị đông đúc náo loạn thì rất dễ thành đạt, lúc đó tài năng được thể hiện, thi thố.

  Thế nào là người trán gồ

  Quan sát: Trán gồ là trán khi nhìn ngang thấy có 1 phần hơi nhô lên, so với các phần khác. Khác với trán dô là cả trán đưa ra khỏi mặt. Có 3 loại trán gồ chia theo vị trí là gồ phần giữa, gồ phần dưới và gồ phần trên. Trán gồ không phải là trán lồi lõm được trình bày bên dưới.

  Phần giữa gồ

  Quan sát: Chia trán làm 3 phần thì phần giữa (1/3 trán) gồ nhô ra đằng trước.

  Luận giải: Người có trán gồ giữa thường hay chìm đắm vào sự suy tưởng (dạng triết gia), xa rời thực tế, không bao giờ vạch được một kế hoạch nào khả thi mặc dù nói thì rất hay toàn nói những cái cao xa trên mây trên gió, không có cơ sở khoa học. Nếu cộng thêm mắt dài, dại, vô thần thì gần như là người bị bệnh hoang tưởng.

  Trán gồ ở phần dưới

  Quan sát: Phần trán dưới giáp mi cốt – xương lông mày gồ lên, 2 phần trên phẳng.

  Luận giải: Nếu người trán cao rộng trong khi phần dưới gồ thì là người chuẩn mực về tư duy nhưng tính tình khoáng đạt và ngang ngạnh, không thích khuôn sáo và không thích các chi tiết vụn vặt.

  Nếu mi cốt gồ lên hoặc phần xương phụ bên dưới của trán gồ lên được gọi là cát tướng, người có tướng này thường có khí chất của bậc anh hào, tính cách phóng khoáng, cởi mở, là người thông minh hài hước được mọi người yêu mến. Họ có sức hấp dẫn, phù hợp làm lãnh đạo, có thể đạt đến sự nghiệp to lớn.

  Trán phần dưới gồ cao hơn phần mi cốt là người có cá tính rất mạnh, thích những trò lập dị, thích những trò mới lạ độc đáo, người ta làm xuôi thì ông làm ngược.

  Nếu trán cao rộng nhưng vát về đằng sau và dưới gồ là người lì lợm bạo gan ưa làm công việc mạo hiểm, là người không thích sống theo luật, có thể mạo hiểm phá luật. Luật lệ đối với con người này không cần thiết. Họ hay phạm pháp, gặp vận xấu. Nếu thêm mắt xấu thì dễ bị tù tội.

  Trán gồ phần trên: Trán rộng, cằm không tương xứng, mi cốt nổi cao, nhật nguyệt giác (cung Phụ mẫu) nổi cao, mặt hình chữ V, tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, liều lĩnh.

  Trán gồ ghề, lồi lõm không bằng phẳng

  Quan sát: Khác với trán gồ ở bên trên có 1 bộ phận gồ hẳn lên và các phần khác bình thường, trán gồ ghề là trán lồi lõm như hình sin, nhìn thẳng trước mặt thì trán vẫn cân xứng, nhìn nghiêng thì thấy vệt lồi lõm (lồi bao nhiêu, lõm bấy nhiêu).

  Luận giải: Người có trán gồ ghề có trí tuệ phát triển và biểu hiện một sự nỗ lực về tư duy.

  Nếu người trán gồ ghề phối hợp với trán cao và rộng thì là người cực kỳ thông minh nhưng kín đáo và sâu lắng, nhớ lâu, tư tưởng trật tự (có lớp lang, không phải lung tung), suy luận logic, sức tập trung tư tưởng cao nên phán đoán chuẩn xác hơn người thường, có dự cảm tốt.

  Đặc biệt, có tính quan sát rất cao, có lối tư duy trừu tượng, đặc biệt biết nhìn cái cũ thì liên tưởng đến cái mới “ôn cổ tri tân”, nhìn hiện tượng bên ngoài lột tả được bản chất bên trong. Tất cả các công việc người ta hệ thống hóa được và giải thích được bản chất bên trong của các sự việc. Là trán của những nhà triết học, những nhà tướng thuật nổi tiếng.

  Cách nhận biết và luận giải các loại tướng trán xấu

  Người trán thấp thì sẽ thế nào

  Người trán thấp ám chỉ những người mà độ cao của trán thấp hơn so với thông thường, nhìn mặt cảm giác như trán rất ít. Người trán thấp về cơ bản không phải mẫu người thông minh, kiến thức không sâu, làm việc chậm chạp, thiếu chí tiến thủ do tầm nhìn ngắn, dễ hài lòng thỏa mãn, làm việc hay đùn đẩy.

  Bởi vậy, cuộc sống và công việc của họ thường không được quý nhân giúp đỡ, ít khi có cơ hội được khẳng định, cất nhắc.

  Người có trán vừa thấp lại hẹp thường làm việc rất nông nổi, ít suy nghĩ, không phân định đúng sai không giỏi giao tiếp, dễ bị người khác sai khiến, lợi dụng.

  Người có trán thấp hẹp mà thêm tóc quăn, hoặc ngả màu đỏ thường là người ưa mạo hiểm, dồi dào sức lực.

  Người có trán thấp hẹp mà tóc dày, thô to, sẽ thêm nóng tính, độc đoán, chuyên quyền, không nghe ai, không để ý suy nghĩ của người khác.

  Người có trán hình oval, hình cầu kém thích ứng với hoàn cảnh mới

  Quan sát: góc trán tròn, nhưng không tạo thành hình vòng cung rộng, mà thu hẹp lại như hình oval hay hình quả trứng gà.

  Luận giải: Người có trán hình oval thường là người hiền lành, cời mở, rộng rãi, quan hệ với bạn bè tốt đẹp, luôn tận tâm đáp ứng khi người khác yêu cầu, nhờ vả. Bởi vậy, họ dễ bị người khác lợi dụng, chuốc lấy phiền phức, tạo ra áp lực cho bản thân.

  Những người này thường cần thời gian dài mới thích ứng được với hoàn cảnh mới, nên họ không thích hợp để rời quê đi lập nghiệp nơi xa hoặc thường xuyên chuyển môi trường sống và làm việc. Trán hình oval sẽ gặp thuận lợi, may mắn hơn khi qua tuổi trung niên.

  Thế nào là trán có góc tròn, trán chữ M

  Quan sát: Là trán khi vén tóc lên thấy hình chữ M hay nói đơn giản là các góc trán cùng với chân tóc ở giữa trán tạo thành hình chữ M.

  Luận giải: Người sở hữu trán chữ M có sức tưởng tượng cao, có khả năng tư duy trừu tượng, nhạy cảm với cái hay cái đẹp, nhất là cái đẹp (thường thích ăn ngon mặc đẹp).

  Họ thường không hợp với những nghề thực tế, rất ngại những nghề thực tế, thường là thầy tướng, thầy bói, cha cố, nghệ sĩ và những người làm nghề thẩm mỹ vì người ta có sức tưởng tượng tốt, có khả năng nhạy cảm với cái đẹp.

  Họ có khả năng phát triển sức tưởng tượng tới mức rực rỡ nhưng có thành công hay không, thành đạt cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác và các bộ vị khác ví dụ như mắt phải sắc như dao, mũi đắc cách, khi đó chắc chắn nổi tiếng không cần bàn cãi (ví dụ như các tài tử điện ảnh Trung quốc Hồng kông).

  Trán chữ M mà thấp thì khả năng tư duy trừu tượng có nhưng không nhiều, sự cảm nhận bị hạn chế, rất khó diễn đạt mặc dù có thể cảm nhận được nhưng không có khả năng thực hiện (diễn đạt) được các cảm nhận. Họ thường chỉ có thể làm dịch vụ cho cái hay cái đẹp chứ không thể làm nghề thể hiện cái hay cái đẹp đó.

  Trán chữ M cũng đại diện cho 1 người ít có khả năng ổn định khi đi làm, hay thay đổi công việc vì thường tài năng không thể phát huy hết. Tình duyên người có trán chữ M cũng thường có biến đổi vì họ khó kiểm soát được tâm tư, tình cảm, bởi vậy nên dễ thay đổi người yêu.

  Trán lẹm là người thiếu may mắn, vận mệnh không tốt

  Quan sát: Là trán có bề ngang bị thót vào (loại trán hình thang, chiều cao bị kéo xuống) thường thấy ở trẻ em bị bệnh Đao, suy dinh dưỡng hay có tật khi đẻ ra.

  Luận giải: Người có trán lem trí tuệ kém phát triển, nhiều khi hạn chế đến mức tối thiểu. Họ thường sống theo lối bản năng, hoang dã, không tiếp thu được những thứ người khác dạy bảo.

  Trán lẹm trong y học gọi là thiểu năng trí tuệ, tướng học gọi là thiếu trí tuệ tiên thiên (cha sinh mẹ đẻ ra đã thiếu như vậy). Trán lẹm là phá cách nhất trong các loại trán.

  Trán bằng phẳng không gồ lên, không lõm xuống

  Quan sát: Nhìn nghiêng trán rất bằng từ đỉnh xuống tới phần mi cốt.

  Luận giải: Nếu như trán không cao, không rộng lại bằng phẳng, thường là người có trí tuệ bình thường; khả năng đúc kết kinh nghiệm kém; suy nghĩ tầm thường, hay bảo thủ; tính cách hướng nội, thiếu hoạt bát. Người này vì thế giống như kẻ khờ, ngốc ngếch, luôn ở thế bị động, dễ bị người khác sai khiến, bắt nạt.

  Những người có trán bằng phẳng thường không giỏi phán đoán, thiếu chủ kiến, nên hay muộn phiền, rắc rối quấn thân, cuộc sống luôn khổ sở, ít yên vui.

  Lời kết:

  Bài này chủ yếu tập trung khai thác và đoán định con người thông qua vầng trán, giúp các bạn những thông tin căn bản để có thể nhanh chóng nhận diện bộ vị quan trọng trên gương mặt. Khi kết hợp thêm với các phần khác trên gương mặt bạn sẽ có được những thông tin tổng hợp, chuẩn xác, chi tiết hơn về bản thân hoặc người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang
 • Xu Nu Tuan Nay Ra Sao
 • Tất Tần Tật Ý Nghĩa Nốt Ruồi Theo Phong Thủy Phương Đông 2022
 • Xem Bói Về Các Nốt Ruồi
 • Nốt Ruồi Ở Tai Nam Giới, Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Trán Chữ M, Trán Ngắn, Dô, Cao, Cân Đố

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Trước Khi Nâng Mũi
 • 10 Cách Giảm Mỡ Lưng, Vai U Bắp Thịt Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Xem Tướng Vùng Kín Phụ Nữ Mang Lại Tương Lai Giàu Sang Hay Hậu Vận Trắc Trở?
 • Vết Sẹo Nào Trên Mặt Báo Hiệu Vận Đen Của Chủ Nhân?
 • Cách Xem Vân Tay Đoán Tính Cách, Nghề Nghiệp Trong Tương Lai
 • Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng trán, đàn ông phụ nữ dựa vào các đặc điểm của trán. Mọi người hay truyền tai nhau câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong”, có nghĩa việc xem trán, hành vi, tướng mạo … sẽ giúp bạn đoán được tính cách vận mệnh, tính cách của một người.

  Xem tướng trán đoán được vận mệnh, tính cách

  Vị trí của thiên trung, thiên đình, tư không, trung chính, ấn đường

  1. Tướng trán chữ M

  * Đặc điểm

  Trán chữ M là trán cùng đường ngôi chân tóc kết hợp với nhau nhìn gần giống chữ M. Đây là tướng trán phổ biến xuất hiện ở cả đàn ông và phụ nữ.

  * Tính cách, vận mệnh

  Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng trán chữ M đều là người thông minh, sáng dạ, trí tưởng tượng tốt, thích trải nghiệm, có chí tiến thủ nên họ thường thành công trong công việc, cuộc sống giàu sang và phú quý. Người có trán này thường thiên về nghệ thuật, là tác giả hoặc là kỹ sư.

  Xét tướng trán nam giới có chữ M tuy tài giỏi nhưng lại bảo thủ, ngoan cố, ít khi tiếp thu, sống lý tính thay vì sống tình cảm. Còn phụ nữ thì có tính tình hơi lập dị, kỳ quái.

  2. Xem tướng trán cân đối

  * Đặc điểm

  Trán cân đối có đặc điểm sau: các bộ phận thiên trung (phần chính giữa trán nằm gần đường chân tóc), thiên đình (giữa trán), tư không (nằm ở dưới thiên đình), trung chính (nằm ở giữa tư không và ấn đường) và ấn đường (nằm ở giữa 2 lông mày) nằm ở vị trí cân đối với nhau, cùng hẹp hoặc cùng rộng.

  * Tính cách, vận mệnh

  Người có tướng trán cân bằng là người thông minh. Tuy nhiên cả 5 phân định ở trên trán đều hep thể hiện người bần tiện và ngu đần. Những người có tướng trán cao, cân đối mang đến cho chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người có trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

  3. Xem tướng trán cao, rộng

  * Đặc điểm

  Tướng trán cao, rộng là so với một nửa chiều dài của mặt thì chiều cao của trán cao hơn, độ rộng cũng lớn hơn so với chiều dài của mặt.

  * Tính cách, vận mệnh

  Người tướng trán cao nhưng không rộng thường là người có óc sáng tạo, phán đoán tốt. Nếu người có trán cao, có bề ngang của trán lại hẹp ở khu vực quanh mi-cốt, đồng thời có sự phát triển của phần trên chính là biểu hiện của người thường sống xa vời thực tế.

  Người có trán cao và rộng là người có trí tuệ hoàn hảo, thâm viễn, không chỉ có óc sáng tạo mà còn có khả năng quan sát và lĩnh hội cao nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh khác nhau. Vận mệnh của người này cũng rất sáng lạn, công việc và cuộc sống đều thành công.

  Nhưng các đức tính được nêu trên muốn được phát huy, trở nên hữu dụng hơn thì còn phụ thuộc vào cấu tạo chung trên khuôn mặt.

  Những người có trán cao nhưng lại hẹp là biểu hiện của người có trí tuệ thấp kém. Tất cả mọi thứ về người này đều ở mức trung bình.

  Những tướng trán phổ biến ở nam giới và nữ giới

  4. Xem tướng trán dô

  * Đặc điểm

  Phần trán sát với chân tóc hơi nhô ra, lồi hơn so với phía dưới và có trán rộng, nhẵn, cao được gọi là trán dô.

  * Tính cách, vận mệnh

  Tính cách của người có trán dô là hay ảo tưởng, bảo thủ, coi mọi lời nói và việc làm của mình là đúng nhưng rất thông minh, có tài lãnh đạo và quản lý. Có thể nói, người này thường làm kinh doanh, lãnh đạo và nhà chính trị giỏi. Đặc biệt, người nào sở hữu trán dô, rộng và nhẵn là người biểu hiện sự cao quý và phóng khoáng.

  Xem tướng trán phụ nữ có trán dô thường có cuộc sống sung sướng, tính cách thì hòa đồng, tài giỏi, thông minh, giao tiếp giỏi nên dễ thành công trong công việc.

  5. Xem tướng trán ngắn (thấp)

  * Đặc điểm:

  Trán ngắn (thấp) là trán có chiều dài ngắn hơn so với những người bình thường.

  * Tính cách, vận mệnh

  Trán ngắn và hẹp là biểu hiện của người có vận mệnh xấu bần tiện, nếp trán hẹp sang bên phải sẽ làm tổn hại tới mẹ, hẹp về bên trái có tổn hại tới bố. Đặc biệt, trán ngắn, hẹp kết hợp với vết lõm, khuyết là biểu hiện của người suốt đời không được đắc trí.

  Người có trán ngắn, rộng là người sống cô đơn, thường bị tai nạn.

  6. Xem tướng trán lẹm

  * Đặc điểm

  Tướng trán lẹm là tướng trán có bề ngang và bề cao hẹp dần, nếu như bạn nhìn thẳng thấy có sự cân xứng nhưng lơi lõm khi nhìn ngang.

  * Tính cách, vận mệnh

  Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng trán lẹm này là người có trí tuệ, tình cảm rất thô lậu nên những hành động và lời nói không khác gì người man dã. Những người này thường chú ý tới vị trí, hình dạng hơn là chú ý tới màu sắc sự vật nào đó.

  Người có trán lẹm, rộng và cao thường là thông minh theo cách tế nhị, có óc suy luận, có thứ tự trong tư tưởng.

  7. Xem tướng trán hình bán nguyệt

  * Đặc điểm

  Trán hình bán nguyệt là trán có dạng tròn và cân đối, nhìn giống như nửa vầng trăng.

  * Tính cách, vận mệnh

  Nam giới có trán này thường là người mạnh mẽ, ý nghĩa đi liền với hành động, còn nữ giới thì quyết liệt. Người có trán bán nguyệt thường là người công bằng, liêm chính, không thích ỉ lại vào người khác, tự động cánh sinh, công danh sự nghiệp tương đối tốt.

  8. Xem tướng trán tròn

  * Đặc điểm

  Trán tròn là tướng trán tròn, cao, đầy đặn.

  * Tính cách, vận mệnh

  Tướng trán tròn là biểu hiện của người có tính cách thân thiện, nhân hậu, khiêm tốn, sống cảm tính. Tuy nhiên, người này thường thiếu sự kiên nhẫn, không sáng tạo, dễ từ bỏ. Có chuyện tình không mấy suôn sẻ. Những người phụ nữ mang tướng tròn đòi hỏi tình yêu lý tưởng nên thường không mát nguyện, từ đó dễ lâm vào cảnh chia ly.

  * Đặc điểm

  Trán vuông là trán có hình dáng gần giống hình vuông

  * Tính cách, vận mệnh

  Người có trán vuông, rộng và cao là người sống thực tiễn, có sự cố chấp, cứng rắn, ý chí, đã đặt ra các quan niệm và mục tiêu là phải phấn đấu tới cuối cùng. Những người có trán vuông, rộng có tướng số phú quý và may mắn.

  9. Xem tướng trán góc cạnh

  * Đặc điểm

  Trán góc cạnh có đặc điểm, phân định: giữa phía bên trái và phía bên phải của trán có phần xương lộ lên.

  * Tính cách, vận mệnh

  Tướng trán góc cạnh là biểu hiện của người sống thực tế, luôn coi trọng kinh tế, vật chất, tuy chịu khó và chăm chỉ nhưng lại làm việc không có sự khoa học, kế hoạch nào cả. Do đó, người này thường thích hợp với các công việc đơn giản, cần sự tỉ mỉ. Tính cách của người này là sống thực dụng nên dễ làm mất lòng người khác.

  10. Xem tướng trán gồ

  * Đặc điểm

  Tướng trán gồ là trán khi bạn nhìn thấy phần ở giữa trán hơi nhô lên và cao hơn so với phần trên cũng như phần dưới.

  * Tính cách, vận mệnh

  Người có trán gồ ở phần giữa là người thực tế, không bao giờ vạch ra kế hoạch, mục tiêu. Người có trán gồ ở phía dưới là người thông minh, không thích đi vào quá chi tiết, không trọng sự khuôn sáo. Những người có trán gồ ở phía trên là người ùi lì, bần thần, thường hay lúng túng.

  Những người có trán gồ và phần mi cốt nẩy nở cao, đều là người có tính cách mạnh, dám nói và dám làm. Còn người có trán gồ, cao rộng, vát về phía sau thường rất tự tin, ưa thích sự mạo hiểm.

  11. Xem tướng trán rộng

  * Đặc điểm

  Tướng trán rộng là tướng có trán bề ngang rộng và phẳng, bề cao trung bình.

  * Tính cách, số mệnh

  Những người có trán rộng, thấp là người có trí nhớ cực siêu đẳng, nghi nhận mọi thứ rất tốt nhưng bù lại thì có óc phán đoán không có sự logic, làm việc kiểu dập khuôn, không có sự sáng tạo. Trái lại, người có trán rộng và cao là người suy nghĩ chín chắn, có lòng tự trọng cao, quy củ, nguyên tắc, khi đã bắt tay vào việc gì cũng rất cầu toàn, hoàn hảo. Công danh của người trán rộng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ, sống an yên và trường thọ.

  13. Xem tướng trán hẹp

  * Đặc điểm

  Trán hẹp là trán có khoảng cách từ lông mày tới mép tóc ngắn hơn so với mức bình thường.

  * Tính cách, vận mệnh

  Những người trán hẹp là người hướng nội, thiếu thực tế, rất thích mơ mộng, thường hay nghi ngờ và do dự nên thường không nắm bắt và dễ bỏ qua các cơ hội tốt. Hơn nữa, người này giao tiếp không khôn khéo, nếu muốn có cuộc sống ổn định và an nhàn thì cần phải có nhiều nỗ lực.

  14. Xem tướng trán vòng cung

  * Đặc điểm

  Trán vòng cung là trán có đường mép tóc bị uốn cong.

  * Tính cách, vận mệnh

  Người sở hữu trán vòng cung cao, tròn, điều hòa và đầy đặn là người thông minh, giao tiếp tốt, tính tình thì dịu dàng, biết cách ứng xử. Nam giới có trán này không có sự sáng tạo, thiếu ý chí tiến thủ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-tran-dan-ong-phu-nu-45508n.aspx

  Xem tướng không phải dựa vào một yếu tố cụ thể nào đó mà cần cân nhắc tới nhiều yếu tố khác kết hợp, nếu khi xem tướng mắt, đôi môi, miệng, xem tướng mặt hay xem tướng trán, bạn cân chú ý cả yếu tố điện mạo, hành vi, cử chỉ của người đó để đưa ra đánh giá, nhận xét tổng thể đúng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Tóc Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Số Mệnh Tương Lai?
 • Hướng Dẫn Hơn 16 Cách Xem Tướng Trán Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tai Vểnh Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Luận Số Mệnh Phú Quý, Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Luận Vận Mệnh, Tính Cách?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Trán Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%
 • Luận Số Mệnh Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế
 • Coi Người Cốt Con Gì Để Biết Sang Hèn
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Tướng Cốt 12 Con Giáp Để Biết Tính Cách Số Mệnh Người Đó?
 • Cách Cục Tướng Tinh Đắc Địa
 • Theo nhân tướng học, những người đàn ông mang tướng trán dô mang hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần trước, cao và rộng, nước da nhẵn luôn là người sáng tạo sở hữu trí não biết nhìn ra trông rộng. những người đàn ông trán dô cao là người sở hữu tướng khiến cho lãnh đạo cuộc sống sung túc.

  Không những thế, các người đàn ông có tướng trán dô họ còn rất siêng năng, cần cù và 1 lúc đã đặt ra mục tiêu họ một mực nên cuộc sống của họ hết sức sung túc, viên mãn sau khi lập gia đình.

  Người đàn ông mang tướng trán rộng

  Xem tuong cho thấy, trán rộng nghĩa là bề ngang rộng, với bề cao nhàng nhàng. Đây là nét tướng của những người sở hữu tuổi thọ cao, thường thừa hưởng phúc lộc, mang cuộc sống thái bình, hòa hợp, không hề trải qua phổ quát biến cố.

  Người đàn ông sở hữu tướng trán rộng nhưng tốt là người có trí nhớ dai, khả năng nhận thức sâu rộng hài hòa mang bộ óc phân tách nhạy bén. thành ra, họ thường thành công trong rộng rãi ngành.Nói tóm lại, các người mang tướng trán này thường thành công trên đường học vấn, sớm xây dựng được sự nghiệp chắc chắn, ổn định.

  Xem tướng trán đàn ông có trán hẹp

  Khoảng cách từ lông mày đến mép tóc mái ngắn là người trán hẹp. với tướng này chứng tỏ dây là người đàn ông sống rất tình cảm, có tính cách hướng nội, khiến việc gì cũng thận trọng, từng ly từng tí.

  Nhờ vào con mắt tinh tế mà họ tiện dụng nhìn thấu được tâm tư, nỗi niềm của người khác và lường trước được những vấn đề, thử thách phía trước. bên cạnh đó, người đàn ông này cũng cần rèn luyện cho mình tác phong khiến việc cương quyết, nhanh nhẹn hơn.

  Theo nhân tướng học thì người đàn ông có tướng trán chữ M chính là tướng may mắn. Người đàn ông lúc mang tướng trán này thường rất thông minh, thông minh, sở hữu trí thông minh hơn người nên có tướng lãnh đạo.

  Người đàn ông mang tướng trán lẹm

  Đây là kiểu trán hơi lõm khi nhìn ngang, cho biết chủ sở hữu của nó là người có ý chí quyết tâm, luôn quyết tâm hoàn thiện bản thân. Đàn ông có tướng trán này mang óc thẩm mỹ tinh tế, họ yêu dòng đẹp và thích thu giãn cuộc sống sung sướng, nhàn hạ.

  Họ thường quyết định mọi thứ nhờ vào trực giác phổ thông hơn là lý trí. Tuy vẫy các người này vẫn đạt dược phổ thông thành công do họ với số may mắn, làm chuyện gì cũng được thuận tiện như ý muốn, dù sở hữu cạnh tranh cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách?
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Dự Đoán Cuộc Đời Số Mệnh, Tính Cách
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Mai Ở Phụ Nữ
 • Nghiên Cứu Tướng Mệnh Qua Xem Tướng Tóc Phụ Nữ
 • Tại Sao Phụ Nữ Không Thích Đàn Ông Hói Đầu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Tài Tử Hollywood Mất Fan Vì Phát Tướng, Hói Đầu
 • Xem Tướng Mặt Nữ Giới Đoán Hạnh Phúc Hôn Nhân
 • Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Bất Hạnh Trong Hôn Nhân
 • Hai Cằm Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ 2 Cằm Chuẩn Xác
 • Xem Tướng Số, Phúc Mệnh Người Phụ Nữ Có Hai Cằm
 • 1. Nguyên nhân hói đầu

  Thống kê cho thấy, có tới 70% đàn ông bị ảnh hưởng vì chứng hói đầu. Sau độ tuổi 30, khoảng 25% đàn ông mắc chứng hói đầu. Một số người hói do di truyền, một số khác rụng tóc vì những yếu tố bên ngoài như căng thẳng kéo dài, ăn uống thiếu dinh dưỡng, chấn thương, mắc bệnh ngoài da hoặc sử dụng thuốc.

  2. Ảnh hưởng của đàn ông hói đầu

  -Điều thiệt thòi của nam giới khi bị hói đầu là vấn đề rụng tóc của họ được biểu hiện hết sức rõ ràng. Phần lớn lượng tóc rụng của phái mạnh tập trung tại một điểm, thường là đỉnh đầu hoặc trán. Trong một khoảng thời gian ngắn, lượng tóc ở những vùng kể trên thưa thớt đi trông thấy, trơ trọi những mảng da, đường chân tóc lùi dần về phía sau. Mái đầu lưa thưa vắng tóc khiến họ già đi trông thấy so với lứa tuổi thật, làm sụt giảm nghiêm trọng phong độ phái mạnh.

  -Chưa kể đến, một người sở hữu một mái tóc khỏe, dày và bồng bềnh luôn tạo ấn tượng rằng họ sở hữu cơ thể khỏe mạnh, không gặp vấn đề về sức khỏe nào. Mái tóc được tạo kiểu bóng bẩy cũng sẽ tôn lên vẻ điển trai cho các chàng, đồng thời còn là cách thể hiện cá tính thời trang cho mỗi người. Khi tóc rụng, các chàng đương nhiên mất đi lợi thế này so với những người đàn ông khác.

  3. Cách xử lý khi bị hói đầu

  Để đối phó với tình trạng hói đầu và xua tan nỗi băn khoăn về việc tại sao con gái không thích con trai hói đầu, các chàng trai có thể áp dụng những phương pháp sau:

  4. Cạo trọc đầu

  Nếu tóc rụng quá nhiều hoặc hói trán, cạo trọc đầu sẽ là cách giải quyết nhanh và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, ở môi trường đòi hỏi sự chỉn chu đứng đắn, thì các chàng khó có thể cạo trọc được.

  Kiểu đầu đinh phù hợp với những chàng bị hói ở hai bên tóc mai hoặc giữa đỉnh đầu. Ngược lại, những người đàn ông hói tràn thì không nên làm theo cách này.

  6. Tạo kiểu với gel, sáp

  Tạo kiểu tóc để đánh lạc hướng người đối diện khỏi chú ý vào độ dày mỏng của mái tóc. Cần chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, để không khiến tóc bị ảnh hưởng và càng rụng hơn.

  Xăm chân tóc là kỹ thuật dùng mũi kim xăm siêu nhỏ, đưa mực xuống dưới da để vẽ các sợi tóc ngắn theo nhiều hướng nhằm đánh lừa thị giác. Phương pháp này ẩn chứa nguy cơ về viêm nhiễm. Hơn nữa, người ta phải luôn giữ độ dài của tóc thật bằng với tóc xăm để không lộ.

  8. Cấy tóc tự thân

  Để giải quyết triệt để tình trạng hói đầu, cấy tóc tự thân là một phương pháp rất phù hợp và nên cân nhắc. Cấy tóc tự thân là một kỹ thuật thực hiện theo cơ chế lấy nang tóc khỏe từ vùng dày tóc ở phía sau đầu để cấy vào những khu vực bị hói. Tại đây, nang tóc sẽ “bắt rế” và tiếp tục phát triển khỏe mạnh, sản sinh ra sợi tóc mới có khả năng sinh trưởng như tóc bình thường, không tái diễn rụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Hoa Tay
 • Xem Tướng Qua Hoa Tay
 • Xem Tướng 7 Hoa Tay Hiểu Rõ Toàn Bộ Bản Chất Con Người
 • Xem Tướng Người Thích Thể Hiện Mình
 • Huyệt Thái Dương Ở Đâu? Tác Dụng Và Bấm Huyệt Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Số Mệnh Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế
 • Coi Người Cốt Con Gì Để Biết Sang Hèn
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Tướng Cốt 12 Con Giáp Để Biết Tính Cách Số Mệnh Người Đó?
 • Cách Cục Tướng Tinh Đắc Địa
 • Sửa Mũi Có Phá Tướng Không? Làm Sao Để Mũi Đẹp, Đổi Vận Giàu Sang
 • Theo cổ tướng học thì Trán là phần vô cùng quan trọng để có thể xem tướng người , đoán vận mệnh của mỗi người bao gồm : Công danh , sự nghiệp , tài trí và sinh tử đều ở đây cả . Tướng trán mỗi người biểu hiện cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa .

  Trán chia làm 5 bộ vị quan trọng như : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính và ấn dường . Trong đó , ấn dường là phần nằm ở giữa hai lông mày còn được gọi là cung mệnh , thể hiện sự thành bại trong cuộc đời . 4 vị trí còn lại là cung quan lộc thể hiện sự thuận lợi về công danh .

  Thường những người có trán rộng hay cao , hẹp hay thấp là do cấu tạo thiên nhiên , không do cá nhân mỗi người quyết định được . Người may mắn thì có thể sở hữu trán tốt , trí tuệ cao . Người kém may mắn thì sở hữu trán kém , cuộc sống hẩm hiu . Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của mỗi người .

  Cách xem tướng trán chính xác nhất

  Trán đàn ông hay phụ nữ đều được phân ra các khu vực quan trọng như : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính thuộc cung quan lộc và ấn đường (ở giữa hai lông mày) thuộc Mệnh Cung . Những phần này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người rất nhiều .

  Trán cân đối có 5 bộ phận : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính , ấn đường đều cân đối , cùng rộng hoặc cùng hẹp .

  Những người này thường rất thông minh , nhưng nếu cả 5 bộ phận đều hẹp thì chủ ngu đần , bần tiện .

  Người có tướng trán cân đối , cao , nổi rộng thì đại phú , đái quý . Địa vị cao , quyền lực lớn . Nếu trán cân đối mà lại cao như thành , sáng và vuông thì sống rất thọ , cuộc sống đại phú , đại quý .

  Trán hình chữ M là trán kết hợp với đường ngôi chân tóc tạo ra chữ M như ảnh phía trên . Tướng trán này thường xuất hiện nhiều ở đàn ông hơn là phụ nữ .

  Những người có trán hình chữ M thường rất thông minh , sáng tạo và có trí tưởng tượng cao . Họ thích trải nghiệm sự mới lạ , có chí tiến thủ rất lớn , họ phù hợp làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật . Sự nghiệp rất thành công và cuộc sống có thể hưởng giàu sang , phú quý .

  Đàn ông có tướng trán hình chữ M có tính xấu đó là họ rất ngoan cố , bảo thủ và không thích tiếp thu lời khuyên của người khác . Họ sống thiên về lý tính hơn là tình cảm .

  Phụ nữ có trán hình chữ M có tính cách hơi kỳ quái , lập dị , đa sầu và đa cảm .

  Kích thước trán có chiều cao trung bình lớn hơn một nửa chiều dài của mặt thì gọi là trán cao . Độ rộng của trán lớn hơn chiều dài của mặt thì được gọi là trán rộng . Nếu người nào có cả hai đặc điểm trên thì được gọi là trán cao rộng :

  • Những người có trán cao nhưng không rộng thì có óc phán đoán , tập chung tốt và có óc sáng tạo cao .
  • Người có trán cao mà bề ngang càng thu hẹp ở khu vực quanh mi-cốt đi đôi với sự phát triển quá đáng của phần trên là biểu hiện của sự tưởng tượng xa với thực tế , lĩnh hôi chỉ phù hợp cho những lĩnh vực siêu hình hoặc không tưởng .
  • Nếu người trán vừa cao , vừa rộng thì được cho là có thiên phú về trí tuệ hoàn hảo , khả năng quan sát và lĩnh hội vô cùng phong phú , dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh thực tại . Tướng trán cao rộng là người có tướng số cao quý , đường công danh sáng lạn .

  Trán dô là phần trán sát chân tóc đưa ra , lồi hơn so với phần dưới , trán cao , rộng và nhẵn .

  Người có trán dô thấp thì tính cách thường ảo tưởng .

  Trán dô thường là những người thông minh và có tài quản lý , lãnh đạo . Nhưng họ lại khá bướng bỉnh , bảo thủ và luôn coi mình là đúng . Những người này thường có tướng làm lãnh đạo , nhà chính trị hoặc kinh doanh rất giỏi .

  Người có trán dô nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng và cao quý .

  Phụ nữ có trán dô thường sống sung sướng , lấy chồng giàu và có quyền thế . Họ là người phụ nữ thông minh , óc sáng tạo và giỏi giao tiếp nên làm việc dễ dàng đạt được thành công .

  Trán ngắn hay còn gọi là trán thấp được xác định khi chiều dài của trán ngắn hơn so với người bình thường .

  Người có trán ngắn hẹp , tức là chiều rộng của trán cũng ngắn , cảm giác như bị móp vào . Nếu hẹp sang trái thì tổn hại đến cha , hẹp bên phải thì tổn hại đến mẹ .

  Nói chung , người có tướng trán ngắn hẹp thường bần tiện , chết yểu . Nếu có lõm , khuyết thì cả đời không đắc chí .

  Người có trán tròn , cao và đầy đặn có đầu óc thông minh

  Người có trán tròn tính cách nhân hậu , hòa nhã , thận thiện và rất khiêm tốn . Họ không bao giờ áp đặt người khác thái quá . Nhưng họ lại thường hành động theo cảm tỉnh , họ cũng không mấy sáng tạo và thiếu tính nhẫn nại , dễ bỏ cuộc . Chuyện tình cảm thường hay gặp rắc rối , trắc trở .

  Phụ nữ có trán tròn thường muốn có một mối tình lý tưởng nhưng không được mãn nguyện . Do đó , khi kết hôn dễ gặp cảnh chia ly .

  Đàn ông trán tròn thường tự lợi một cách quá đáng , khó sống chung với người thân nên họ chọn cách ly hương lập nghiệp mới có thể phát huy được tài năng toàn diện .

  Trán vuông có hình thể vuông vức , đó là dấu hiệu dễ dàng nhận dạng nhất . Người có trán vuông có tính cách cố chấp , độc lập và rất cứng rắn . Họ có ý chí cao , không muốn ỷ lại vào người khác . Khi đã đặt ra mục tiêu thì cố gắng phấn đấu đến cùng , họ có thể đi lên từ hai bàn tay trắng để gây dựng sự nghiệp . Tướng trán vuông mà lại còn rộng nữa thì cả đời may mắn, số phố quý đại cát .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Luận Vận Mệnh, Tính Cách?
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách?
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Dự Đoán Cuộc Đời Số Mệnh, Tính Cách
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Mai Ở Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghiên Cứu Tướng Mệnh Qua Xem Tướng Tóc Phụ Nữ
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Mai Ở Phụ Nữ
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Dự Đoán Cuộc Đời Số Mệnh, Tính Cách
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách?
 • Tướng Trán Chữ M

  Trán chữ M là trán cùng đường ngôi chân tóc kết hợp với nhau nhìn gần giống chữ M. Đây là tướng trán phổ biến xuất hiện ở cả đàn ông và phụ nữ.

  Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng trán chữ M đều là người thông minh, sáng dạ, trí tưởng tượng tốt, thích trải nghiệm, có chí tiến thủ nên họ thường thành công trong công việc, cuộc sống giàu sang và phú quý. Người có trán này thường thiên về nghệ thuật, là tác giả hoặc là kỹ sư.

  Xét tướng trán nam giới có chữ M tuy tài giỏi nhưng lại bảo thủ, ngoan cố, ít khi tiếp thu, sống lý tính thay vì sống tình cảm. Còn phụ nữ thì có tính tình hơi lập dị, kỳ quái.

  Xem Tướng Trán Cân Đối

  Trán cân đối có đặc điểm sau: các bộ phận thiên trung (phần chính giữa trán nằm gần đường chân tóc), thiên đình (giữa trán), tư không (nằm ở dưới thiên đình), trung chính (nằm ở giữa tư không và ấn đường) và ấn đường (nằm ở giữa 2 lông mày) nằm ở vị trí cân đối với nhau, cùng hẹp hoặc cùng rộng.

  Người có tướng trán cân bằng là người thông minh. Tuy nhiên cả 5 phân định ở trên trán đều hep thể hiện người bần tiện và ngu đần. Những người có tướng trán cao, cân đối mang đến cho chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người có trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

  Xem Tướng Trán Cao, Rộng* Đặc điểm

  Tướng trán cao, rộng là so với một nửa chiều dài của mặt thì chiều cao của trán cao hơn, độ rộng cũng lớn hơn so với chiều dài của mặt.

  Người tướng trán cao nhưng không rộng thường là người có óc sáng tạo, phán đoán tốt. Nếu người có trán cao, có bề ngang của trán lại hẹp ở khu vực quanh mi-cốt, đồng thời có sự phát triển của phần trên chính là biểu hiện của người thường sống xa vời thực tế.

  Người có trán cao và rộng là người có trí tuệ hoàn hảo, thâm viễn, không chỉ có óc sáng tạo mà còn có khả năng quan sát và lĩnh hội cao nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh khác nhau. Vận mệnh của người này cũng rất sáng lạn, công việc và cuộc sống đều thành công.

  Nhưng các đức tính được nêu trên muốn được phát huy, trở nên hữu dụng hơn thì còn phụ thuộc vào cấu tạo chung trên khuôn mặt.

  Những người có trán cao nhưng lại hẹp là biểu hiện của người có trí tuệ thấp kém. Tất cả mọi thứ về người này đều ở mức trung bình.

  Xem Tướng Trán Dô

  Phần trán sát với chân tóc hơi nhô ra, lồi hơn so với phía dưới và có trán rộng, nhẵn, cao được gọi là trán dô.

  Tính cách của người có trán dô là hay ảo tưởng, bảo thủ, coi mọi lời nói và việc làm của mình là đúng nhưng rất thông minh, có tài lãnh đạo và quản lý. Có thể nói, người này thường làm kinh doanh, lãnh đạo và nhà chính trị giỏi. Đặc biệt, người nào sở hữu trán dô, rộng và nhẵn là người biểu hiện sự cao quý và phóng khoáng.

  Xem tướng trán phụ nữ có trán dô thường có cuộc sống sung sướng, tính cách thì hòa đồng, tài giỏi, thông minh, giao tiếp giỏi nên dễ thành công trong công việc.

  Xem Tướng Trán Ngắn (Thấp)

  Trán ngắn và hẹp là biểu hiện của người có vận mệnh xấu bần tiện, nếp trán hẹp sang bên phải sẽ làm tổn hại tới mẹ, hẹp về bên trái có tổn hại tới bố. Đặc biệt, trán ngắn, hẹp kết hợp với vết lõm, khuyết là biểu hiện của người suốt đời không được đắc trí.

  Người có trán ngắn, rộng là người sống cô đơn, thường bị tai nạn.

  Xem Tướng Trán Lẹm

  Tướng trán lẹm là tướng trán có bề ngang và bề cao hẹp dần, nếu như bạn nhìn thẳng thấy có sự cân xứng nhưng lơi lõm khi nhìn ngang.

  Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng trán lẹm này là người có trí tuệ, tình cảm rất thô lậu nên những hành động và lời nói không khác gì người man dã. Những người này thường chú ý tới vị trí, hình dạng hơn là chú ý tới màu sắc sự vật nào đó.

  Người có trán lẹm, rộng và cao thường là thông minh theo cách tế nhị, có óc suy luận, có thứ tự trong tư tưởng.

  Xem Tướng Trán Hình Bán Nguyệt

  Trán hình bán nguyệt là trán có dạng tròn và cân đối, nhìn giống như nửa vầng trăng.

  Nam giới có trán này thường là người mạnh mẽ, ý nghĩa đi liền với hành động, còn nữ giới thì quyết liệt. Người có trán bán nguyệt thường là người công bằng, liêm chính, không thích ỉ lại vào người khác, tự động cánh sinh, công danh sự nghiệp tương đối tốt.

  Xem Tướng Trán Tròn

  Trán tròn là tướng trán tròn, cao, đầy đặn.

  Tướng trán tròn là biểu hiện của người có tính cách thân thiện, nhân hậu, khiêm tốn, sống cảm tính. Tuy nhiên, người này thường thiếu sự kiên nhẫn, không sáng tạo, dễ từ bỏ. Có chuyện tình không mấy suôn sẻ. Những người phụ nữ mang tướng tròn đòi hỏi tình yêu lý tưởng nên thường không mát nguyện, từ đó dễ lâm vào cảnh chia ly.

  Xem Tướng Trán Vuông

  Trán vuông là trán có hình dáng gần giống hình vuông

  Người có trán vuông, rộng và cao là người sống thực tiễn, có sự cố chấp, cứng rắn, ý chí, đã đặt ra các quan niệm và mục tiêu là phải phấn đấu tới cuối cùng. Những người có trán vuông, rộng có tướng số phú quý và may mắn.

  Xem Tướng Trán Góc Cạnh

  Trán góc cạnh có đặc điểm, phân định: giữa phía bên trái và phía bên phải của trán có phần xương lộ lên.

  Tướng trán góc cạnh là biểu hiện của người sống thực tế, luôn coi trọng kinh tế, vật chất, tuy chịu khó và chăm chỉ nhưng lại làm việc không có sự khoa học, kế hoạch nào cả. Do đó, người này thường thích hợp với các công việc đơn giản, cần sự tỉ mỉ. Tính cách của người này là sống thực dụng nên dễ làm mất lòng người khác.

  Xem Tướng Trán Gồ

  Tướng trán gồ là trán khi bạn nhìn thấy phần ở giữa trán hơi nhô lên và cao hơn so với phần trên cũng như phần dưới.

  Người có trán gồ ở phần giữa là người thực tế, không bao giờ vạch ra kế hoạch, mục tiêu. Người có trán gồ ở phía dưới là người thông minh, không thích đi vào quá chi tiết, không trọng sự khuôn sáo. Những người có trán gồ ở phía trên là người ùi lì, bần thần, thường hay lúng túng.

  Những người có trán gồ và phần mi cốt nẩy nở cao, đều là người có tính cách mạnh, dám nói và dám làm. Còn người có trán gồ, cao rộng, vát về phía sau thường rất tự tin, ưa thích sự mạo hiểm.

  Xem Tướng Trán Rộng

  Những người có trán rộng, thấp là người có trí nhớ cực siêu đẳng, nghi nhận mọi thứ rất tốt nhưng bù lại thì có óc phán đoán không có sự logic, làm việc kiểu dập khuôn, không có sự sáng tạo. Trái lại, người có trán rộng và cao là người suy nghĩ chín chắn, có lòng tự trọng cao, quy củ, nguyên tắc, khi đã bắt tay vào việc gì cũng rất cầu toàn, hoàn hảo. Công danh của người trán rộng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ, sống an yên và trường thọ.

  Xem Tướng Trán Hẹp

  Trán hẹp là trán có khoảng cách từ lông mày tới mép tóc ngắn hơn so với mức bình thường.

  Những người trán hẹp là người hướng nội, thiếu thực tế, rất thích mơ mộng, thường hay nghi ngờ và do dự nên thường không nắm bắt và dễ bỏ qua các cơ hội tốt. Hơn nữa, người này giao tiếp không khôn khéo, nếu muốn có cuộc sống ổn định và an nhàn thì cần phải có nhiều nỗ lực.

  Xem Tướng Trán Vòng Cung

  Trán vòng cung là trán có đường mép tóc bị uốn cong.

  Người sở hữu trán vòng cung cao, tròn, điều hòa và đầy đặn là người thông minh, giao tiếp tốt, tính tình thì dịu dàng, biết cách ứng xử. Nam giới có trán này không có sự sáng tạo, thiếu ý chí tiến thủ.

  Xem tướng không phải dựa vào một yếu tố cụ thể nào đó mà cần cân nhắc tới nhiều yếu tố khác kết hợp, nếu khi xem tướng mắt, đôi môi, miệng, xem tướng mặt hay xem tướng trán, bạn cân chú ý cả yếu tố điện mạo, hành vi, cử chỉ của người đó để đưa ra đánh giá, nhận xét tổng thể đúng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triều Đại Đỏ Tới Ngày Tận, Tập Cận Bình ‘được Ăn Cả Ngã Về Không’, Vợ Và Con Gái Bất Mãn Rời Đi?
 • Chân Dung Tập Cận Bình (P1)
 • Vận Mệnh Tập Cận Bình Theo Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn
 • Nhìn Tướng Đứa Trẻ Để Đoán Biết Cuộc Sống Và Số Phận Sau Này
 • Luận Giải, Xem Tướng Tai Đàn Ông Phú Quý Giàu Sang
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100