Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Bàn Chân
 • Xem Tướng Qua Nhân Trung Bạn Cần Đọc
 • Xem Tướng Răng Đoán Số Mệnh Giàu Hay Bần Hàn Của Con Người
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông Luận Đoán Tương Lai Vận Mệnh
 • Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đặc điểm đôi mắt còn phần nào đó ảnh hưởng đến vận tướng của một người. Không riêng gì phụ nữ mà đúng cả với nửa thế giới còn lại. Xem tướng đàn ông qua đôi mắt giúp lý giải về tính cách và số phận.

  Có câu “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” hàm chứa ý nghĩa không nên dựa vào vẻ bên ngoài của một người để đánh giá và nhìn nhận về tính cách và con người họ.

  Tuy nhiên, điều này đi ngược lại với bộ môn nhân trắc học – trông diện mạo luận đoán nhân phẩm, đời sống, thậm chí cả những gì sẽ xảy ra trong tương lai của một con người.

  Mỗi đặc điểm của đôi mắt đều có lý giải tương đương, cụ thể:

  – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt sáng (sáng trong, xanh). Đặc điểm: Lòng đen lòng trắng phân minh, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, cân đối. Lý giải: Đôi mắt này cho thấy người đàn ông quân tử, thông minh và chính trực.

  – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt nâu: Lãng mạn, đa sầu đa cảm, thiên hướng nghệ thuật.

  – Người đàn ông mắt trái to hơn mắt phải: Tính cách gia trưởng.

  – Người đàn ông sở hữu đôi mắt tam giác: Lắm mưu mô, tâm tính dữ dằn, không phải là một người chồng tốt.

  – Đàn ông sở hữu “mắt phượng mày ngài”. Đây là tướng mắt quý, chuẩn mực. Người đàn ông tướng mắt này đảm bảo có tầm nhìn ra trông rộng, con đường quan lộ rất sáng lạn. Tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, yêu chung thủy và son sắt.

  – Trường hợp đàn ông mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (có thể hiểu là kiểu mắt nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt hoặc không chạm mí nào, để lộ ra nhiều phần trắng trong cả con mắt). Tướng mắt này cho thấy người đàn ông số phận vất vả, hung hãn, dễ lầm đường lạc lối dẫn đến tù tội. Cần thận trọng khi tiếp xúc và kết bạn với đàn ông tướng mắt này, tránh tai bay vạ gió.

  – Đàn ông sở hữu mắt “phù quang”, tức ánh mắt sáng đều đều nhưng khi nhìn có cảm giác không trong vắt mà hơi đục. Mọi vui buồn đều khó nhận biết qua ánh mắt. Đàn ông mắt phù quang thường lạnh lùng, đôi khi nhẫn tâm.

  Dựa trên những đặc điểm về tướng mắt có thể dễ dàng nhận định dù chỉ sơ khai về tính cách và quan niệm sống của một người đàn ông.

  Tất nhiên, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Bởi trên thực tế, rất nhiều người đàn ông sở hữu tướng mắt xấu với những lời lý giải không mấy tốt đẹp lại sống rất nhân hậu, biết quan tâm và yêu thương mọi người, là một người con, người chồng, người cha, người bạn đáng tin tưởng.

  Xem tướng đàn ông qua đôi mắt hoàn toàn không nói lên tất cả về bản chất và tương lai mà chỉ mang tính tham khảo.

  VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt
 • Xem Tướng Qua Đôi Mắt Của Bạn
 • Cách Xem Tướng Qua Khuôn Mặt
 • Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sát Chồng, Hại Phu Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Biết Tốt Xấu Qua 15 Kiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông Đoán Vận Mệnh
 • Khám Phá Thuật Xem Tướng Của Người Việt: Mẹo Xem Tướng Đàn Ông Giàu Có, Quyền Lực, Nhiều Vợ Và Mất Mạng Chốn Phòng The (Kỳ 39)
 • 6 Đặc Điểm Tố Cáo Tướng Đàn Ông Sở Khanh, Chuyên Lừa Tình
 • Tướng Người Phụ Nữ Ham Muốn Quan Hệ
 • Cách Xem Tướng Đàn Bà Đa Tình?
 • 1. Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản

  2. Tướng mắt tam giác – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  Người sở hữu đôi mắt hình tam giác được cho là người mưu mô, xảo quyệt. Luôn có mưu kế chuẩn bị cho mình để đạt lợi ích riêng. Bản tính của họ không hiền lành. Những người đàn ông có tướng mắt này khó có cuộc sống hôn nhân được ổn định.

  3. Tướng mắt trái to hơn mắt phải

  4. Tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

  Nam giới sở hữu đôi mắt một mí thì là những người tướng lưu manh, do đó họ không nhận được sự tin tưởng của người khác. Trong tình yêu, họ là những người luôn áp đặt người yêu và rất cố chấp, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn, họ đặt lợi ích của mình lên đầu nên dễ xảy ra va chạm, rạn nứt trong mối quan hệ. Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này đều ít tạo thiện cảm cho người khác.

  5. Tướng mắt 2 mí – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  6. Tướng mắt lé (kim) – Xem tướng mắt của đàn ông

  Những người có tướng mắt lé kim thường theo nhân tướng học thì họ là người nhỏ nhen, tính toán và rất hay so đo với người khác. Chính vì thế mà phần lớn người mắt lé kim hay bất chính, làm việc không ngay thẳng, thâm chí còn ẩn chứa điều độc ác. Họ cũng không để lại ấn tượng hay lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

  7. Mắt nâu – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  8. Tướng mắt “phù quang” – Tướng đôi mắt đàn ông

  Gọi là mắt “phù quang” vì những người sở hữu đôi mắt với ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Những người đàn ông có tướng mắt này lại có đời sống khá nội tâm, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động nhiều hơn là lời nói, họ không để ý mấy đến việc được người khác công nhận nên họ âm thầm làm việc mà mọi người đều không biết.

  9. Tướng mắt rồng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  10. Tướng mắt diều hâu – Tướng đôi mắt đàn ông

  Các nhà nhân tướng học nhận định rằng người có đôi mắt diều hâu thường không gặp vận may. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí lực và tình cảm. Tính cách của những người này thường hung hãn, rất nóng tính. Đôi lúc họ thích gây sự và không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân. Điều này đã khiến họ bị mất lòng tin và không gây được thiện chí với những người xung quanh.Và đặc điểm của họ là lạnh lùng, rất ít khi cười.

  11. Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

  12. Mắt nhiều mí – Xem tướng mắt của đàn ông

  Người sở hữu mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, họ ít nói và rất ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng với người khác.Họ không khéo ăn nói khi giao tiếp, nên có rất ít bạn. Mặc khác do sống nội tâm nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô độc

  13. Mắt sáng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  Mắt sáng trong nhân tướng học là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh hơn người có tài năng xuất chúng. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, trong công việc luôn thực hiện đến cùng mới thôi. Đặc biệt họ không hề nản chí, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Khi làm việc với những người có tướng mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

  14. Xem tướng mắt mí lót – Xem tướng mắt của đàn ông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Thương Vợ Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc
 • Xem Tướng Người Đàn Ông Thành Đạt
 • Soi Tướng Đàn Ông Sợ Vợ Một Phép
 • Chỉ Ra Tướng Mặt Đàn Ông Sợ Vợ
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đoán Mệnh Giàu Sang

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Đàn Ông Tốt, Giàu Sang & Yêu Thương Bạn Đời
 • Lông Nách Nam Giới Có Tác Dụng Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Lông Nách Đàn Ông
 • Bói Tướng: Xem Tướng Lông Nách Con Người Biết Tính Cách
 • Xem Tướng Đàn Ông Phú Quý Qua Nốt Ruồi
 • Xem tướng đàn ông qua đôi mắt như thếnào? Việc xem tướng mắt có giúp chúng ta có những cái nhìn tổng quan về vận mệnh của một người hay không? Xem tướng mắt liệu có chính xác? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

  Xem tướng đàn ông qua đôi mắt đoán tốt xấu

  Tướng mắt long lanh, sáng, đen nháy

  Theo quan niệm nhân tướng học thì những người đàn ông có đôi mắt long lanh, sáng ngời thì thường có tài năng xuất chúng. Ở họ luôn toát lên một nét thần thái riêng, thông minh và thu hút. Trên con đường sự nghiệp dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn luôn vững vàng vươn lên, không bao giờ chịu bỏ cuộc. Trong việc làm ăn những người có tướng mắt này hợp tác sẽ đem lại nhiều may mắn, họ luôn giữ chữ tín và làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy khi hợp tác với những người này bạn sẽ đảm bảo hiệu quả công việc sẽ rất cao.

  Đàn ông có tướng mắt “phù quang”

  Các nhà nhân tướng học đã định nghĩa tướng mắt ” phù quang” là những người có đôi mắt sáng rực, sức hút của họ đối với mọi người chính ở đôi mắt này. Tuy nhiên những người đàn ông sở hữu đôi mắt này thường có tính cách hướng nội, sống nội tâm. Họ làm việc có trách nhiệm, ít nói lời hoa mỹ và ưa thích thể hiện bằng hành động. Chính vì vậy nhiều việc tốt mà họ làm cho bạn có thể bạn sẽ không để ý đến. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu những người có tướng mắt này thì nên chú ý đến nhiều khía cạnh từ họ.

  Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có nhiều đánh giá cho rằng những người đàn ông sở hữu đôi mắt này có đôi phần tàn nhẫn. Họ sống khá tham vọng trong sự nghiệp và đề cao vấn đề vật chất.

  Xem tướng mắt đàn ông mắt nâu

  Những bạn nam sở hữu tướng mắt này thường có tính cách đa sầu đa cảm. Họ sống thiên về tình cảm ít coi trọng về vật chất. Nhận xét chung thì đàn ông có mắt nâu thường là những người tinh tế. Nếu tìm hiểu người đàn ông bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vì đàn ông mắt nâu sống rất coi trọng chữ ” tình”. Về mặt sự nghiệp thì đàn ông mắt nâu đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp nghệ thuật nhiều hơn là làm kinh doanh.

  Tướng mắt tam bạch đản

  Đây là tướng mắt có nhiều lòng trắng, quả nhãn cầu mắt chỉ chạm đến mí trên hoặc mí dưới. Nhiều trường hợp còn không chạm vào mí. Trong nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu tướng mắt này thường có số phận lận đận và vất vả. Để phát triển sự nghiệp và công danh thì họ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Ngoài ra về mặt tính cách thì họ là những người hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và hành vi của mình. Do đó nếu kết duyên với những người có tướng mắt này bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Đặc Điểm Tướng Mặt Người Phụ Nữ Đa Tình, Bạc Bẽo, Dễ Thay Lòng Đổi Dạ
 • Tướng Người Phụ Nữ Đa Tình
 • Xem Tướng Mắt Xếch Luận Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Đặc Điểm Của Đàn Ông Sinh Con Trai
 • Sinh Con Trai Hay Con Gái Phụ Thuộc Vào Ai?
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Nhận Biết Người Hiền, Kẻ Ác

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Đoán Ngay Tính Cách Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Đôi Mắt Đoán Tính Cách
 • Mắt Lá Khoai Là Gì? Người Có Đôi Mắt Này Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mắt Buồn Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Hành Động Của Đôi Mắt Nhận Biết Tâm Lý
 • 1. Đàn ông mắt nâu – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  Đôi mắt nâu là đôi mắt hiếm thấy ở đàn ông. Những người đàn ông mắt nâu thường là những người đa sầu đa cảm, có giữ một trái tim mềm yếu trong tình yêu. Bên cạnh đó, con trai mắt nâu còn là những người ít biểu lộ cảm xúc bản thân ra bên ngoài. Nhưng luôn bị đối phương nhìn thấu tâm trạng qua đôi mắt. Họ là những người có năng khiếu và rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Khi đã chọn được người đàn ông mắt nâu phù hợp thì bạn nên lấy bát tự tứ trụ của người ấy để xem ngày lấy vợ của họ có phù hợp với bạn hay không. Đây là kiểu đàn ông cực kỳ lý tưởng để lấy làm chồng.

  2. Xem tướng đàn ông mắt xếch

  3. Tướng mắt trái to hơn mắt phải – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  4. Tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

  5. Tướng mắt 2 mí – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  6. Tướng mắt lé (kim) – Xem tướng mắt của đàn ông

  Những người có tướng mắt lé kim thường theo nhân tướng học thì họ là người nhỏ nhen, tính toán và rất hay so đo với người khác. Chính vì thế mà phần lớn người mắt lé kim hay bất chính, làm việc không ngay thẳng, thâm chí còn ẩn chứa điều độc ác. Họ cũng không để lại ấn tượng hay lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

  7. Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản

  8. Tướng mắt “phù quang” – Tướng đôi mắt đàn ông

  Gọi là mắt “phù quang” vì những người sở hữu đôi mắt với ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Những người đàn ông có tướng mắt này lại có đời sống khá nội tâm, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động nhiều hơn là lời nói, họ không để ý mấy đến việc được người khác công nhận nên họ âm thầm làm việc mà mọi người đều không biết.

  9. Tướng mắt rồng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  10. Tướng mắt diều hâu – Tướng đôi mắt đàn ông

  Các nhà nhân tướng học nhận định rằng người có đôi mắt diều hâu thường không gặp vận may. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí lực và tình cảm. Tính cách của những người này thường hung hãn, rất nóng tính. Đôi lúc họ thích gây sự và không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân. Điều này đã khiến họ bị mất lòng tin và không gây được thiện chí với những người xung quanh.Và đặc điểm của họ là lạnh lùng, rất ít khi cười.

  11. Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

  12. Mắt nhiều mí – Xem tướng mắt của đàn ông

  Người sở hữu mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, họ ít nói và rất ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng với người khác.Họ không khéo ăn nói khi giao tiếp, nên có rất ít bạn. Mặc khác do sống nội tâm nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô độc

  13. Mắt sáng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

  Mắt sáng trong nhân tướng học là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh hơn người có tài năng xuất chúng. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, trong công việc luôn thực hiện đến cùng mới thôi. Đặc biệt họ không hề nản chí, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Khi làm việc với những người có tướng mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

  14. Xem tướng mắt mí lót – Xem tướng mắt của đàn ông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Giỗ Con Trai, Con Gái Đã Khuất Đầy Đủ, Chính Xác Nhất
 • Những Vụ Án Cười Ra Nước Mắt
 • Xem Tướng Mắt Sâu Nói Lên Điều Gì, Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Mắt Cho Thấy Bạn Có Cuộc Sống Ra Sao?
 • Xem Tướng Mặt Nam Giới Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • Xem tướng mặt đàn ông là phương pháp tiên đoán những ảnh hưởng về sự nghiệp, cuộc đời của đàn ông được thể hiện thông quan gương mặt. Mọi người thường nói, khuôn mặt và cuộc đời, trước tiên nhìn người phải nhìn vào tâm của họ, trước khi nhìn vào tâm thì nên xem khuôn mặt.

  • 1 A. Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh và tướng số của họ
  • 2 B. Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt (râu, mắt, mũi, miệng, đôi tai…)
  • 3 C. Những tướng mặt đàn ông, nam giới và tính cách của họ phổ biến nhất

   • 3.1 1. Tướng mặt người đàn ông thành đạt có vầng trán vuông, mắt sáng, sống mũi thẳng
   • 3.2 2. Tướng mặt đào hoa ở đàn ông thường là lông mày mỏng, thanh tú, mắt ướt long lanh
   • 3.3 3. Xem tướng mặt đàn ông tốt thường có tướng trán vuông cao rộng, mũi thẳng
   • 3.4 4. Xem tướng mặt nam giới tiểu nhân đa nghi hoặc số khổ
   • 3.5 5. Xem tướng mặt đàn ông vất vả, khó khăn
   • 3.6 6. Xem tướng mặt đàn ông nhiều chuyện, tính đàn bà
   • 3.7 7. Xem tướng mặt đàn ông gia trưởng
   • 3.8 8. Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu
   • 3.9 9. Xem tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo
   • 3.10 10. Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn
   • 3.11 11. Xem tướng mặt đàn ông kiên cường, ý chí mạnh mẽ
   • 3.12 12. Xem tướng mặt người đàn ông biết giữ chữ tín, trọng lời hứa
   • 3.13 13. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng, khéo léo ứng xử
  • 4 D. Xem tướng, vận mệnh đàn ông qua bàn tay
  • 5 E. Xem tướng đàn ông qua bàn chân

  Xem tướng mặt đàn ông để làm gì?

  Từ xưa tới nay, việc xem tướng mặt nam giới trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn trong hợp tác kinh doanh là một việc được mọi người vẫn thường hay áp dụng. bởi cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường. Chính vì thế mà nhiều rủi ro, thất bại trong hợp tác làm ăn với những người đàn ông tướng số không tốt được tránh né thành công.

  Thông thường, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể khi biết được những yếu điểm của cá nhân, nhằm mục tiêu tăng cường mặt tốt và tiêu hạn chế khuyết điểm, đối với mặt tích cực, người ta thường đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

  Từ tướng mặt đàn ông, ta đoán được những gì?

  Bạn sẽ biết tướng số đàn ông như thế nào là giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả một cách rất rõ ràng nếu biết xem tướng mặt đàn ông.

  Bởi bạn sẽ luận được tính cách của họ thông qua việc xem tướng số ngũ hành; có 8 cách xem tướng đàn ông mà bạn sẽ phân chia được: Uy, Hậu, Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục.

  Cùng với 6 phương pháp căn cứ vào hiện tượng số phận không giống nhau chia làm 6 lần: tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu sẽ luận về trạng thái tinh thần và đặc điểm hình dáng, căn cứ vào đó thì kết cục, vận mệnh mỗi người sẽ được tiên đoán chính xác.

  Vì thế, việc xem tướng mặt đàn ông, xem đoán tướng số đàn ông thông qua gương mặt sẽ là một điều đặc biệt quan trọng, vì thông qua đó nhiều khía cạnh về cuộc sống của đương sự sẽ được khai thác triệt để.

  Phân tích tướng mặt đàn ông theo đặc điểm trên khuôn mặt

  Tướng mặt đàn ông được một số phái chia ra làm tam đình, bao gồm thiên đình (trán – tiền vận, tài năng, công danh), trung đình (vận trung niên), hạ đình (hậu vận). Có phái lại dựa vào hệ thống xương trên khuôn mặt mà xem tướng mặt đàn ông, có rất nhiều xương cấu thành ví dụ như nhật giác, nguyệt giác, lưỡng quyền, thái dương…

  Có phái lại xem tướng mặt đàn ông qua ngũ quan, gồm có năm giác quan mắt, mũi, tai, miệng, cằm, râu, lông mày, trán, tóc… để luận tướng khuôn mặt đàn ông

  + Hình thể, bao gồm hình dạng của các giác quan hay ngũ quan khuôn mặt. Hình thức này rất dễ học và đưa lại dự đoán nhanh, dự đoán này mang tính tổng quan, khái quát. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tiên đoán một cách tổng quan thông qua hình thức này, còn đối với vận khí từng thời kỳ thì nên vận dụng kỹ năng khác.

  + Khí sắc, để dự đoán các hung thì căn cứ vào khí sắc trên khuôn mặt, lành dữ qua từng thời kỳ. Các học tập, nghiên cứu, rèn luyện khó đạt trình độ cao, tốn nhiều thời gian, công sức và cần có người hướng dẫn mới có thành quả tốt, nếu tự học tập, rèn luyện thì rất lâu đối với hình thức này,

  B. Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt (râu, mắt, mũi, miệng, đôi tai…)

  Lông mày, tai, mũi, mắt, miệng, răng, nhân trung …là một trong số những điểm thể hiện tính cách và vận mệnh đàn ông rõ ràng nhất.

  1. Xem tướng mặt đàn ông qua Râu

  – Những người mạnh mẽ, có tĩnh nhẫn nại, kiên trì thường là những người đàn ông có tướng râu mọc lộn xộn và không cạo. Họ hiếm khi để ý đến chuyện nhỏ và đôi khi làm việc theo sở thích. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người có tướng râu này thường “có mới nới cũ” không chung thủy một lòng.

  Râu dê: Những người thuộc tuýp điềm tĩnh, dễ dao động, thường để tâm tới suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng họ chỉ giấu kín ở trong lòng là những người có râu dê. Nhưng đặc biệt, những kiểu người này thường làm chính trị gia hoặc là người lãnh đạo đứng đầu.

  Ria mép: Những người có ria mép thường cư xử rất chi là lịch sự, là đàn ông đích thực. Họ luôn lịch thiệp với phái đẹp và khi đã yêu ai thì yêu hết mình mặc dù vẻ bề ngoài họ khá lạnh lùng.

  Râu dê có ria mép: Nhiều người thường say đắm khi thấy vẻ mặt của những người đàn ông này, họ dịu nhẹ với mọi người, đặc biệt là phái nữ và họ sở hữu trái tim ấm áp.

  Không có râu hoặc là râu được cạo sạch: Họ thường là những người đàn ông xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc. Những người này thường đặc uy tín lên hàng đầu, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng ổn định được tình cảm, cuộc sống. Đặc biệt, họ có ý chí mạnh mẽ và không bao giờ sợ thất bại, sẵn sàng bắt tay lại từ đầu khi thất bại.

  2. Xem tướng mặt đàn ông qua mũi

  Mũi dài là mũi thẳng, có đỉnh hướng lên trên, cơ thịt ít nhưng xương không lộ, sống mũi thẳng lên ấn đường. Những người có thần khí thanh tú, vận mệnh tốt, thích hợp làm quan, công danh phát triển thường sở hữu tướng mũi này.

  Mũi ngắn: Những người cư xử lỗ mãng, hấp tấp, gia trưởng thường có sống mũi ngắn..

  Xem tướng mặt đàn ông mũi to: Đàn ông có lỗ mũi to và rộng thường là những người phóng khoáng, giữ tiền tài rất tốt, tự tin, biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp phát triển, thành công. Bên cạnh đó, người này biết cách quan tâm tới mọi người, đặc biệt là nữ giới.

  Mũi dọc dừa: Vận mệnh của người này khá tốt, gia đình hòa thuận, đặc biệt là cuộc sống của người này khá sung sướng, . Bên cạnh đó, người này còn được quý nhân giúp đỡ và là người khá nhạy bén và thông minh.

  Mũi khoằm giống như lưỡi câu: Người có tính tình nham hiểm thường sở hữu loại mũi này.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Xem tướng mặt đàn ông qua đôi mắt

  Mắt xếch (kiểu mắt có phần đuôi xếch ngược lên trên): Người này là người gia trưởng, độc đoán. Tuy nhiên, lại là nam tử hán, thông minh, giỏi giang.

  Mắt một mí: Công việc và gia đình luôn được người này cân đối một cách rõ ràng nhất có thể, họ luôn giữ một thái độ ung dung nhất định và mục tiêu của họ là kiếm thật nhiều tiền để gia đình không phải khó khăn. Chính vì thế, đây hoàn toàn là mẫu đàn ông trong mơ của phái đẹp.

  Mắt nâu: Đây là một người đa sầu đa cảm, có khiếu thiên về nghệ thuật.

  – Những người gia trưởng thường có mắt phải bé hơn mắt trái.

  Mắt tam giác: Những người này thường mưu mô xảo quyệt, có bản tính không thiện lương.

  Mắt to: Là người thiếu năng lực và dễ mơ mộng.

  4. Xem tướng mặt đàn ông qua Đôi Tai

  Tai nhỏ: Những người thông minh thường sở hữu đôi tai nhỏ. Đối với những người sở hữu đôi tai mỏng và nhỏ thường

  Tai to: Những người sở hữu đôi tai này thường có tính sách linh hoạt, giao tiếp giỏi. Đây là tai của người phú quý, phúc thọ,

  Tai lật (hình dáng có vành tai đảo lộn ngược ra phía sau): Những người ương bướng, hiếu thắng thường sở hữu đôi tai này.

  Tai dày, tròn: Những người đàn ông sở hữu đôi tai này thường có số vinh hoa, phúc lộc đầy nhà.

  Lỗ tai mọc lông: Những người sống thọ thường sở hữu đôi tai này.

  Tai có dái tai rũ xuống miệng: Đây là tai của người đàn ông giàu có, có của ăn, của để. Những người đàn ông này thường sống rất lâu.

  Tai thô, đen, to: Theo như nhân tướng học nhận định thì đây là những người bần tiện, ngu si.

  Tai mềm, mỏng, vành tai lộn ra phía ngoài: Những người này thường có cuộc sống nghèo khổ, tướng người bần hèn, không có của.

  Tai không có vành, lật ra phía sau: Những người này có cuộc sống không mấy suôn sẻ và thường yếu sinh lí.

  Tai có lỗ nhỏ: Những người này có cuộc sống gia đình không hòa thuận và thường kém thông minh.

  5. Xem tướng mặt đàn ông qua Môi, Miệng

  Miệng ngắm trăng, môi đỏ (miệng cong lên giống với hình trăng khuyết): Người này thường sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, giữ chữ tín, biết cách cư xử, vận mệnh tốt đẹp. Có khiếu văn học và nghệ thuật.

  Miệng vuông (miệng hình chữ Tứ, miệng giống hình vuông và có khóe mạnh 2 bên là đối xứng, cười không để lộ răng): Người này có tính cách thật thà nên dễ bị người khác lợi dụng. Đây là miệng của người có phúc lộc, cuộc sống được giàu sang, phú quý.

  Miệng hổ (môi mềm, thu lại ở giữa, khóe miệng cong lên phía trên, miệng rộng có thể đút lọt nắm tay): Người này đôi lúc không sống thật thà, tuy nhiên, người có tướng miệng này thường là người lanh lợi, thông minh, cuộc sống giàu sang.

  Xem tướng đàn ông môi mỏng miệng nhỏ: Người đàn ông sở hữu môi mỏng và miệng nhỏ là người đàn ông khá nhút nhát, tính cách yếu đuối, sống đa cảm.

  6. Xem tướng Lông Mày đàn ông

  Lông mày đứt đoạn: Những người sở hữu lông mày này thường có đời sống hôn nhân dễ bất trắc, là biểu hiện của sự ốm yếu, bệnh tật.

  Lông mày dài: Những người có lông mày dài thường có cuộc sống gia đình viên mãn, dễ đạt thành công trong công việc.Biểu hiện của người sống phóng khoáng, tính cách nhân hậu, biết khoan dung độ lượng

  Lông mày cao thấp: Người đàn ông sở hữu đường công danh tốt, người có hoài bão, lý tưởng thường là những người có lông mày cao.

  Còn đối với những người đàn ông ánh mắt có thần, đường công danh chưa phát triển thường là những người đàn ông có lông mày thấp. Tuy nhiên, những người đàn ông có tính cách của người đó ôn hòa, nhu thuận, thiếu sự quyết đoán thường là người có lông mày thấp mà xuôi theo đường mắt.

  Lông mày cong lưỡi liềm: Là những người thường có tiền bạc đầy túi, đường công danh phát triển.

  Lông mày chữ bát: Những người sở hữu lông mày chữ bát thường là những người có tính cách thân thiện. Tuy vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng họ vô cùng hào sảng.

  7. Xem tướng mặt đàn ông qua Cằm

  Cằm rộng: Những người đàn ông giàu có, rủng rỉnh tiền tiêu, tính cách thì trung thực, có tài lãnh đạo thường sở hữu cằm rộng.

  Có tướng 2 cằm: Những người đàn ông hai cằm thường thông minh, sống phóng khoáng, có nhiều của cải, đất đai. Và đặc biệt hơn, vận mệnh của những người này rất vượng.

  Cằm lồi ra: Những người này thường có tính sáng tạo và có tài lãnh đạo cao. Nhìn chung họ thường thành công trong công việc và nhìn chung, cuộc đời của họ khá yên bình, thường thăng tiến trong công việc.

  Cằm lồi ra phía trước rất nhiều: Những người có tướng cằm này thường có tài trí, sự nghiệp và tình duyên suôn sẻ, và rất thông minh.

  8. Xem tướng đàn ông qua tóc

  Tóc thưa mỏng: Người sở hữu tóc thưa mỏng vì biết tính toán nên biết tiết kiệm và thông minh, có được vị trí trong công việc tốt, kiếm được nhiều tiền. Người bẩm sinh đã có mãi tóc thưa mỏng là người tính toán, việc gì cũng so đo kĩ càng.

  Tóc đen bóng mượt: Những người sở hữu mái tóc đen bóng mượt thường là những người dễ có địa vị, chức vụ cao trong xã hội. Biểu hiện của người nhanh nhẹn, thông minh, biết trước, biết sau.

  Tóc khô vàng: Những người sinh ra đã có mái tóc khô vàng thường ít thành công trong công việc với vị trí cao, bẩm sinh đã có mái tóc này thể hiện người có thể chất không được tốt, không nhanh nhẹn.

  C. Những tướng mặt đàn ông, nam giới và tính cách của họ phổ biến nhất

  Quá trình giao lưu, trao đổi giữa con người ngày càng được tăng cường, đẩy mạnh bởi xã hội ngày một phát triển đi lên. Chính vì thế, gương mặt mỗi người thường để lại ấn tượng sâu sắc, dễ nhớ mỗi khi tiếp xúc hay gặp gỡ .

  Xem tướng mặt đàn ông trong khoa học tử vi tướng số là một phần chuyên sâu. Vậy thì cần lưu ý những điểm gì khi xem tướng mặt đàn ông? Có thể dự đoán được những khía cạnh nào trong cuộc sống cá nhân của người đàn ông đó thông qua việc xem tướng mặt?

  Đối với người biết tướng số trong lần gặp đầu có thể luận đoán tính cách vận số của người đối diện và có thể xem tướng mặt nam giới đàn ông con trai (hay bất kỳ người nào), “nhìn mặt mà bắt hình dong” là câu người xưa đúc kết được nhằm ám chỉ phương thức nhìn bề ngoài,hành vi,tướng mạo con người để xét tính cách vận mệnh trong khoa tướng số.

  1. Tướng mặt người đàn ông thành đạt có vầng trán vuông, mắt sáng, sống mũi thẳng

  Nam giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ thường sở hữu vầng trán vuông, chính vì vậy nên thường đạt thành công. Đa số thương nhân thường có vầng trán vuông.

  .

  Đàn ông có mắt to trong sáng: Những người sở hữu thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch là người đàn ông có mắt to trong sáng, Bên cạnh đó, người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ thường có lông mày chữ V bên trên.

  Tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc thường sở hữu sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn…

  2. Tướng mặt đào hoa ở đàn ông thường là lông mày mỏng, thanh tú, mắt ướt long lanh

  Những người đàn ông được mệnh danh có tướng “năm thê bảy thiếp”, số đào hoa, là người đã có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), dễ chiếm tình cảm người khác giới, tính tình phóng khoáng.

  Cũng chính vì thế nên những người đàn ông này có xu hướng ngoại tình cao, đường tình duyên rối rắm, một số biểu hiện nhận biết được những người này bao gồm:

  • Lông mày mỏng và gọn, thanh tú (giống lông mày nữ giới).
  • Da mặt trắng và sở hữu đôi mắt ướt, long lanh.

  Sở hữu khuôn mặt to, có mái tóc dài, sở hữu đôi tai dựng cao, chiếc mũi sư tử cùng đôi lông mày nhỏ thanh, hai đường lõm sâu xuống hai bên, vai bằng và có chiếc cổ ngắn Những người nam phạm số đào hoa thường có thân hình này.

   Nam giới lãng tử ham chơi, háo sắc thường sở hữu tóc xoăn tự nhiên, mũi dày.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Người có số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa mắt thường có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen.

  3. Xem tướng mặt đàn ông tốt thường có tướng trán vuông cao rộng, mũi thẳng

  Tốt ở đây có thể hiểu là tốt bụng, được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt, Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn theo như các chuyên gia xem tướng và xem “Lịch âm 2022” nhận định được. Nếu đã là chồng thì thường yêu thương gia đình và quan tâm yêu thương vợ con.

  Là người chân thành chính trực nếu sở hữu mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, lòng đen của mắt nhiều hơn lòng trắng và mắt cân đối, điều này chứng tỏ người đó là một người thông minh quân tử.

  Tướng đẹp tốt và có phúc của đàn ông thường thể hiện qua gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn, bên cạnh đó, những người đàn ông có trách nhiệm thường là những người nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế, họ coi trọng cuộc sống gia đình và quan điểm tốt với mọi người.

  4. Xem tướng mặt nam giới tiểu nhân đa nghi hoặc số khổ

  Những người đàn ông sở hữu lông mày dựng ngược và môi thâm thường là những người đàn ông tiểu nhân gian ác. Những người không đáng tin, tráo trở thường là những người đàn ông có mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch).

  Trong thời gian gần đây, nếu nói về mắt thì có khá nhiều người quan tâm tới “mắt phải giật” báo hiệu điềm gì hay là máy mắt phải báo hiệu điềm gì.

  • Những người nam giới nguy hiểm thường có tướng mắt to mắt nhỏ.
  • Trán: Những người có tướng bần hèn thường trán sói hình móng ngựa.
  • Những người nghèo khổ, cơ cực thường có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì.

  Lông Mày: Những người nghèo và yểu mệnh thường có lông mày quá ngắn. Những người đa dâm và thường khắc sát anh em có đầu mày mà dính liền nhau. Những người thông quan võ thường có lông mày chữ bát, nếu sống thất đức thì trở thành tướng cướp.

  Những người bạo ác thường sở hữu lông mày mọc ngược. Những người xảo huyệt, gian ngoa, nịnh bợ thường là những người có lông mày thưa mỏng.

  Đàn ông đa dâm thường sở hữu râu dê, những người sở hữu râu chuột là những người chuyên đâm thọc, râu mèo là những người chuyên đi nịnh bợ, gian xảo. Những người tướng gian trá bạc ác thường có lông mày dựng môi thâm, mặt dài.

  Như vậy từ ban đầu, tướng mặt người nam giới thông qua những điểm trên đã có thể giúp bạn nhận định được phần nào, tuy nhiên còn tùy thuộc sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong… để thực sự hiểu đầy đủ về một con người.

  Ngoài ra, còn phải có sự phối hợp giữa các tướng mạo, có thể có nhiều tướng đẹp nhưng duy chỉ có một tướng xấu, hoặc có thể trong một tướng đẹp có ẩn tướng nhằm phá tướng.

  5. Xem tướng mặt đàn ông vất vả, khó khăn

  Người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vả, cuộc sống gặp lắm gian truân theo như nhân tướng học nhận định. Họ khó có thể khấm khá lên được, đời sống họ phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo.

  Có một số người thường không nắm được vận mệnh, tướng mặt của người này thể hiện qua hàng lông mày mỏng dính, đây là những người tâm bất định, gió chiều nào ngả sang chiều ấy, không làm được việc gì ra hồn và luôn theo sau đuôi người khác.

  Đời sống của người đó khá thê thảm nếu môi dưới quá dày. Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều rất dễ gặp trục trặc từ chuyện công việc, tình cảm, gia đình.

  6. Xem tướng mặt đàn ông nhiều chuyện, tính đàn bà

  Những người đàn ông thường không chịu được nổi áp lực đè nén tâm trí, không giữ được bí mật thường sở hữu dái tai nhỏ. Nếu lấy kiểu người này về làm chồng, họ sẽ đem mọi thứ trong nhà ra “vạch áo cho người xem lưng”, từ đời sống chăn gối vợ chồng tới những chuyện xấu trong nhà.

  Những người đàn ông hay làm việc nông nổi mà không nghĩ tới hậu quả về sau, tâm trí chưa được chín chắn, thường sở hữu tính tình thật thà thì là những người đàn ông có con ngươi lồi ra. Chính vì thế, có thể họ sẽ gây ra những tổn thất lớn mà khó ai có thể cứu vãn nổi..

  Những người nam giới lạ đời, thường lắm mưu nhiều kế đa số sở hữu giọng nói eo éo như phụ nữ, những người này nói năng chua ngoa, cay nghiệt và hay bài xích những người có ý kiến trái ngược với bản thân họ.

  7. Xem tướng mặt đàn ông gia trưởng

  Mũi tẹt và to: Những người đàn ông có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình thường sở hữu tướng mũi tẹt và to. Cuộc sống của người phụ nữ sẽ rơi vào cảnh cực kì khổ cực nếu sống chung với những người này.

  Đặc biệt hơn đối với những người phụ nữ không làm ra tiền, họ sẽ bị mang tiếng trong gia đình, bị gia đình chồng coi khinh và không có tiếng nói, phải ngửa tay xin chồng từng hào.

  Cằm nhọn, dài: Những người đàn ông ham hư danh, toan tính, gia trưởng, chấp vặt như đàn bà thường sở hữu sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn, điều này khá đúng nếu nhìn vào phần lớn một số người trong xã hội ngày nay.

  Những người này sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người để có thể đạt được thành quả riêng cho họ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nhầm lẫn, họ chỉ dùng đó làm cần câu lợi ích chứ chẳng thật lòng với bất cứ ai cả.

  8. Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu

  Khuôn mặt được chia thành 3 phần là Thượng đình, Trung đình và Hạ đình theo như nhân tướng học nói. Đàn ông sở hữu 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau thường là người có khuôn mặt phúc hậu. Điều này được biểu hiện cụ thể qua những nét tướng như sau:

  Cằm vuông vức: Địa cát của những người đàn ông nếu rộng và đầy đặn, về sau thì có thể an yên mà hưởng phúc, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận. Những người coi trọng đời sống hôn nhân gia đình thường có nét tướng này. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng để lúc nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

  .

  Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào: Đây là túy người đàn ông tốt, thương vợ, xem trọng tình nghĩa, xứng đáng là một người chồng tốt, vừa hết lòng vun vén cho gia đình vợ con vừa có thể chu toàn cho công việc bên ngoài xã hội. Càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban do có hậu vận tốt.

  Ấn đường rộng thoáng: Là người sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác và có khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng tốt. Do đó, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua vì họ luôn được quý nhân phù trợ,

  9. Xem tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo

  Tính cách và vận mệnh mỗi người phần nào thường được thể hiện qua một số đặc điểm trên khuôn mặt. Vậy những đặc điểm nào thể hiện người đàn ông đó có tướng mặt lãnh đạo?

  Nếp nhăn giữa hai lông mày: Những người có triển vọng làm lãnh đạo trong tương lai thường có tướng mặt này, điều này còn thể hiện họ là người từng trải, có trách nhiệm.

  Nó còn chứng tỏ người đàn ông đó rất tài giỏi mặc dù chủ nhân tính tình bướng bỉnh, cố chấp. Người đàn ông này thường làm nên sự nghiệp ngoài trung vận, thường công thành danh toại sau này.

  Đường pháp lệnh sâu, sắc nét: Những người này thường có số cát tường, hay thăng tiến trong sự nghiệp. Tiền đề của nam giới càng rộng mở hơn nếu như đường pháp lệnh của họ càng sâu.

  Hơn thế, người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống cho nhiều nhân viên cấp dưới, dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách.

  Thông thường người ta nhìn vào trán để nhận định sự giàu sang phú quý của một người. Người rất có năng lực, có thể làm nên chuyện lớn thường thể hiện qua cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng.

  10. Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn

  Tướng mặt đàn ông nghèo hèn theo xem bói tử vi có một số đặc điểm sau:

  Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt: Người đàn ông này không thể làm ăn khấm khá được dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao. Chị em nên cân nhắc thật kỹ để chọn ra vị hôn phu trong đời mình bởi vì đây là nét mặt của người đàn ông nghèo hèn..

  Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối: Những người này cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát, lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao.

  Không có khả năng biết hoài bão và tham vọng trở thành hiện thực mà chỉ dám mơ tưởng, luôn than thân trách phận và đổ lỗi cho số kiếp gây nên cảnh nghèo hèn.

  Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương: Người đàn ông có tướng mũi lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác theo như trong xem tướng đàn ông, người đàn ông mũi nhọn gầy, ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh, bên cạnh đó lại vô cùng khắt khe khó tính.

  11. Xem tướng mặt đàn ông kiên cường, ý chí mạnh mẽ

  Những người không chùn bước trước khó khăn, tràn đầy sinh lực, dường như không biết mệt mỏi là gì. Tuy nhiên, cũng có một số người chao đảo ngã gục không thể đứng dậy nổi nếu có một cơn gió nhẹ thổi qua.

  Đối với những nhân viên “gặp khó khăn vẫn tiến bước, giương cao ý chí chiến đấu” luôn là đối tượng mà các công ty tìm chọn. Vậy thì những người này có thể nhận diện được thông qua tướng mặt không?

  Khuôn mặt chữ vương: Những người không chùn bước bởi hiện tại thường có nét mặt này. Khuôn mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

  Những người có nét mặt này nhìn chung họ đã nói làm là làm, việc gì cũng muốn thử và muốn làm, thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Họ khá bảo thủ, không chịu nhận thua trước người khác, là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình.

  Họ thường có mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn và thường không hài lòng với cuộc sống hiện tại, trong công việc họ sẽ yêu cầu một mức đãi ngộ xứng đáng cho bản thân mình nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình.

  Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn. Nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét, đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn. Kiểu người này thường khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, cảm giác mà họ tạo ra cho mọi người là một cảm giác uy nghiêm.

  Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi. Kiểu người thường rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi hay có tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã.

  Họ thường hành động ngay khi xác định được mục đích rõ ràng của bản thân mình, hơn thế nữa để hoàn thành họ luôn dốc toàn sức lực của bản thân. Họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn, những người này thường có đuôi mắt nhiều “vết chân chim”.

  Người gặp số phận vất vả điển hình thường phần lớn “vết chân chim” chúc xuống. Ngược lại là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu thường có “vết chân chim” hướng lên theo như thuật xem bói đã nhận định.

  Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường. Kiểu người có tính cách kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài thường có tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, ngược lại, họ càng hưng phấn khi sống với áp lực.

  Họ là hình tượng “trung thần”, “hảo hán” điển hình khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không thể nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên dễ hỏng việc giữa chừng, họ thường tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi.

  Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất. Ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên thể hiện rằng hai cánh mũi của người đó rất nở nang.

  Những người làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương, họ chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế, gặp khó khăn không nản lòng mà bình tĩnh phân tích nguyên nhân thường có tướng mũi như thế này, có thể nói họ là những người cá tính.

  Hơn nữa làm việc rất có khí thế, biết chú ý tới đại cục, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, có khả năng “bạt núi lấp biển”, có thể gọi là nhân vật “đầu đội trời, chân đạp đất”.

  12. Xem tướng mặt người đàn ông biết giữ chữ tín, trọng lời hứa

  Trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc giữ chữ tín là một việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu đi được. Việc đưa ra lời hứa là một việc cần thiết, tuy nhiên bằng mọi giá phải thực hiện cho bằng được lời hứa đó mới thực sự là một điều hay.

  Trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được nếu một người không giữ chữ tín trong nhiều sự việc.

  Trên thực tế thì đa số những người ngày nay thường “nói thì hay mà làm thì dở” T rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm. Trong cuộc sống luôn cần những người chỉ biết làm trong im lặng nhưng hiệu quả công việc đạt cao là được.

  Người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát thường là những người sở hữu đôi mắt nhỏ. Những người này thường những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành, rất giữ chữ tín.

  Những người có lòng tự trọng cao thường có tướng mũi cao. Họ luôn cố gắng hoàn thành những việc mình đã hứa để không bị ai coi thường.

  • Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo
  • Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

  Thông thường, người làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất là người sở hữu có trán cao, rộng, họ luôn luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng. Thậm chí chủ nghĩa hoàn hảo là khuynh hướng mà nhiều người như họ đuổi theo.

  Người được giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện có khả năng tổng hợp tương đối cao thường có tướng mặt và tai cao. Bên cạnh đó, hoàn cảnh gia đình của những người này cũng thuộc vào loại tốt.

  13. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng, khéo léo ứng xử

  Cằm đầy đặn: là người thích giao du. Người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng thường sở hữu cằm đầy đặn. Họ cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt, thích kết bạn với mọi người.

  Khả năng quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt, người xung quanh thường hay tin tưởng và giúp đỡ, họ cũng rất được lòng mọi người. Ngoài ra, tướng tốt còn thể hiện qua việc cằm vuông vắn, góc cạnh.

  Ngược lại, người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến lợi ích của bản thân thường là những người người có cằm xương xẩu. Đôi khi không biết nhận khuyết điểm của mình mà còn có thái độ lấn lướt người khác.

  Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói. Người có khiếu ăn nói thường sở hữu đường nét môi rõ ràng, ăn nói cực kỳ duyên dáng và luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe. Có thể nói người này thường được mọi người khá thích thú và luôn muốn tiếp xúc.

  Người thông minh, hoạt bát, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người thường là người sở hữu khóe miệng rộng.

  Một người rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn thường sở hữu đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong.

  Ngược lại, người này là người qua loa đại khái, suy nghĩ không thấu đáo thậm chí ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên khi sở hữu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới.

  Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm. Sống mũi là nơi có thể giúp mọi người nhận thức ở bản thân. Người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao giờ thay đổi thường là người có sống mũi thẳng.

  • Người có ý thức cao về bản thân thường là người có mũi to.
  • Người không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân thường có sống mũi khá nhỏ.

  Kiểu người làm việc không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tế và còn thiếu khả năng tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu suy nghĩ đối xử với bạn bè không chân thành thường sở hữu tướng mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều.

  D. Xem tướng, vận mệnh đàn ông qua bàn tay

  Bàn tay dài quá đầu gối: Những người sở hữu tay dài thường là người đại trí anh hùng. Còn người tham bỉ biển tận thường sở hữu bàn tay ngắn.

  Bàn tay to nhưng lại có thân hình nhỏ: Những người có phước lộc thường sở hữu bàn tay to nhưng lại có thân hình nhỏ.

  Ngón tay trên bàn tay ngắn mà người cao lớn: Những người có cuộc đời gian nan thường sở hữu tướng tay này.

  Bàn tay nhỏ nhưng lại có thân hình lớn: Những người sở hữu tướng tay này dù nghèo nhưng vẫn có đủ tư cách trở thành người hào hoa và tình tứ. Đây là biểu hiện của người thanh cao.

  Lòng bàn tay sâu lõm, thịt ở xung quanh cao: Người có lòng bàn tay đầy, xung quanh thì thấp là người không bao giờ có dư, luôn hao tán tài của. Đây là người giàu có.

  – Những người có cuộc sống gian nan thường có mu bàn tay tay lộ gân xanh và bắp thịt rắn. Tuy nhiên, người đó có tài lộc, cả cuộc đời sẽ được sung sướng khi sở hữu bắp thịt trên mu bàn tay, không nổi gân.

  E. Xem tướng đàn ông qua bàn chân

  Muốn xem tướng bàn chân nam giới thì thường có những hình thái bàn chân, ngón chân to nhỏ khác nhau, hoặc không cân xứng với cơ thể. Mỗi hình dạng tương ứng với tính cách, vận mệnh khác nhau.

  Bàn chân to, chắc chắn: Người này thường là những người mạnh mẽ

  Bàn chân nhỏ: Những người ủy mị, yếu ớt thường có bàn chân này.

  Ngón chân cái dài hơn ngón khác: Đây là những người có tính sáng tạo, có thể ứng phó trong mọi tình huống, có thể khẳng định là một người thông minh. Những người tham công tiếc việc, dễ thành công trong công việc thường là người có ngón chân cái nhỏ.

  Ngón chân thứ 2: Những người đàn ông có phẩm chất lãnh đạo thường có ngón chân dài. Còn những người điềm tĩnh, kiên nhẫn thường có ngón chân ngắn. Những người này thường có vẻ khù khờ, hiền hậu.

  Ngón giữa: Để nhận biết người năng động, tháo vát người ta thường dựa vào ngón chân giữa, họ dễ đạt được thành công trong công việc bởi họ có tính cầu toàn và đầu óc kinh doanh tốt. Người không thích sân si mà chỉ thích tận hưởng điều thú vị thường là những người có ngón chân giữa ngắn.

  Ngón chân út: Những người trẻ trung, hài hước thường là những người có ngón chân út nhỏ, những người này dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ và thường không có trách nhiệm. Người dễ bốc đồng, thích được người khác tán tỉnh thường sở hữu ngón chân út ngọ nguậy đơn lẻ.

  Tuy nhiên, không chỉ căn cứ dựa trên những nét tướng này để hiểu bản chất của một người nào đó mà còn phụ thuộc vào sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, gia phong… của từng người.

  Bên cạnh đó, sẽ có nhiều kết quả khác nhau nếu có sự phối hợp tướng mạo, có người có nhiều tướng đẹp nhưng lại có một tướng xấu, hoặc các trường hợp phá tướng, ẩn tướng… thì buộc người xem tướng mặt đàn ông phải có kiến thức, cái nhìn cùng với sự trải nghiệm thâm cao mới có thể phát hiện ra được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn
 • “tướng” Thay Thế Jack Ma Tại Alibaba Là Người Như Thế Nào?
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Của Jack Ma Với Sinh Viên Việt
 • Tướng Gà Chọi: Cách Xem Của Dân Sành
 • Họa Mi Chọi Và Cách Chơi Mi Chọi
 • Xem Tướng Đôi Mắt Đàn Ông, Phụ Nữ, Mắt Xếch, Mắt To, Mắt Nhỏ …

  --- Bài mới hơn ---

 • #chấm Điểm Phong Thủy Sim
 • Gieo Quẻ Sinh Con Trai Hay Gái Dễ Dàng Và Chuẩn Xác
 • Cách Nổi Khi Bơi Ếch
 • Công Ty Quản Lý Lên Tiếng Vụ Bê Bối Chanyeol ‘qua Lại’ Với 10 Cô Gái
 • Xem Bói Ngày Sinh Để Tìm Ra Ngay Màu Sắc May Mắn, Giúp Bạn Làm Gì Cũng Thành Công
 • Nói về xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ thì chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể thấy được bản chất của con người. Từ đặc điểm đôi mắt như mắt to, mắt nhỏ, mắt xếch … sẽ biết được ý nghĩa của đôi mắt đó như thế nào, từ đó có thể đưa ra nhận định về nhân cách, vận mệnh, đường tình duyên người đó.

  Xem tướng mắt đàn ông, phụ nữ đoán được vận mệnh

  1. Xem tướng đôi mắt đàn ông

  Tướng mắt của đàn ông

  Mắt xếch (Phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên, khi nhìn vào khiến bạn có cảm giác thiếu cân đối, không có thiện cảm và cảm thấy sợ hãi): Đây là đấng nam tử hán, giỏi giang, tuy nhiên ở trong gia đình lại là người gia trưởng, độc đoán. Đàn ông có đôi mắt xếch kết hôn cùng người phụ nữ có đôi mắt xệ sẽ cân đối, tạo ra sự hạnh phúc khiến cho vận khí vợ và chồng đều tốt. Tuy nhiên, nếu vợ chồng đều có đôi mắt xếch thì có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

  Mắt một mí: Đây là mắt của người thung dung, họ luôn phân biệt và cân đối giữa công việc và gia đình. Mục đích của họ sống và làm việc chính là kiếm đủ tiền để giúp gia đình không rơi vào cảnh nghèo khó. Do đó, đây chính là mẫu đàn ông hoàn hảo của nhiều chị em.

  Mắt cân đối, sáng, lòng đen và lòng trắng rõ ràng: Biển hiện của người thông minh, chính trực.

  Mắt nâu: Đây là người có năng khiếu về nghệ thuật, tính cách đa cảm.

  Mắt trái to hơn mắt phải: Người có mắt này thường có tính gia trưởng. Do đó, ai mà lấy người đàn ông này sẽ chịu nhiều tủi cực, cuộc sống hạnh phúc sẽ không bề lâu.

  Mắt to: Người có đôi mắt này thường rất hay mơ mộng. Do mơ mộng quá nên họ thiếu năng lực về việc nhìn nhận thực tế nên chỉ thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

  Mắt phượng mày ngài (Mắt có tròng đen nhiều hơn lòng trứng, mắt chiều ngang hẹp, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt nhọn, hai mí rõ ràng; còn mày ngài là hình dáng chân mày từ dưới lên trên theo hình dấu huyền, sắc hoặc bẻ cong về phía đuôi, lông mày mọc gọn, thấy thjt ở dưới lông mày đùn lên như con tằm): Đây là tướng mắt quý, người nào sơ hữu đôi mắt này thường thuộc vào hàng quý tướng, công danh phát triển, thủy chung trong tình yêu.

  Mắt tam bạch đản (nhãn cầu chạm vào 1 mí mắt hoặc là không chạm vào mí nào): Đây là tướng mắt xấu. Theo nhân tướng học thì người sở hữu đôi mắt này là người có cuộc sống vất vả, hung khí, gặp nhiều tai ương, thậm chí là có thể rơi vào cảnh tùi tội.

  Mắt phù quang (ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng mà đục đục thay vì lấp lánh, người nhìn sẽ không thấy được vui buồn): Đây là tướng mắt lạnh lùng và tàn nhẫn.

  2. Xem tướng đôi mắt phụ nữ

  Mắt phượng

  Mắt phượng là ắt nhỏ, mảnh, đẹp, lòng đen hơi ẩn ở trên mí trên, có vệt sóng dài ở trên mí. Đây được xem là tướng mắt quý. Người phụ nữ nào sở hữu đôi mắt này thường là người dịu dàng, sống biết quan tâm tới người khác, có tài lãnh đạo, cuộc sống giàu sang, công danh thì toàn vẹn.

  Mắt khỉ

  Mắt có lòng đen hướng lên trên và ánh mắt có nhiều tia, mắt có màu hơi nâu vàng, ở phần mí dưới lại uống cong, khi nhìn, bạn sẽ cảm giác mắt rất linh hoạt, tinh ranh là mắt khỉ. Nếu phụ nữ hội tụ đôi mắt khỉ và cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao thường là người nhanh nhẹn và tinh tế nhưng lại có số khắc chồng. Khi mắt, mày bị triết đoạn thì có cuộc sống ẩn dật.

  Mắt rắn

  Mắt có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, tia gân đỏ, giống với mắt của con rắn): Đây là mắt của người được hưởng phú quý ở tầm tiểu hoặc trung quý nhưng tính tình của người này độc ác, cuộc sống về sau sẽ chịu nhiều hậu quả.

  Mắt tượng

  Mắt tượng là mắt nhỏ, dài, xung quanh mắt xuất hiện nhiều vết nhăn, da mắt nhiều, khi nhìn, bạn thấy được sự ấm áp, bình yên. Đây cũng là tướng mắt quý. Người có đôi mắt này thường có số mệnh giàu sang, sống thọ.

  Mắt quy

  Mắt quy là mắt tròn, có khí chất, ở trong mắt có đường gợn nhỏ. Đây là người khỏe mạnh, sống thọ. Tuy có cuộc sống không giàu có nhưng đủ ăn đủ mặc và để lại cho con cháu phúc đức.

  Mắt nhỏ

  Mắt nhỏ là mắt có sắc khí, vết dài. Hầu hết những người có đôi mắt nhỏ thường bảo thủ, tài năng thấp kém, lòng dạ thì hẹp hòi, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, người phụ nữ có mắt nhỏ mà không để lộ thần sắc thì là người tỉ mỉ, cẩn thận, làm trong lĩnh vực nghiên cứu, tài chính dễ thành công.

  Mắt sư tử

  Mắt sư sử có đôi mắt to, đôi mày thô, mắt sáng mang khí chất uy nghiêm, ngông cuồng. Người có đôi mắt này thường là vị quan thanh liêm, công việc dễ thăng tiếng, cuộc sống vinh hoa phú quý, sống trường thọ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 36 Loại Tướng Mắt Nam Nữ Trong Nhân Tướng Học
 • Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, Cách Tính Để Sinh Con Trai Theo Khoa Học
 • Cách Tính Giới Tính Thai Nhi Theo Tháng Thụ Thai Và Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Xem Chỉ Tay Đường Công Danh, Luận Ra Ngay Ai Sự Nghiệp Giàu Sang, Ai Lận Đận Khốn Khó
 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Dựa Theo Tuổi Của Cha Mẹ
 • Đọc Vị Đàn Ông Chuẩn 100% Qua Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Rồng Ở Nam, Nữ Đoán Giàu Sang
 • Xem Tướng Đàn Ông Lông Mày Rậm Có Tốt Không?
 • Xem Tướng Lông Mày Sư Tử Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Lông Mày Cao Thấp
 • Xem Tướng Lông Mày Vòng Cung Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cập nhật ngày: 07/03/2020

  Xem tướng lông mày đàn ông như thế nào? Lông mày đậm thì vận mệnh có thay đổi không?…Và hàng ngàn các câu hỏi liên tục được các chị em đưa ra mổ xẻ xoay quanh vấn đề nhân tướng học đàn ông. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà xem lông mày đoán vận mệnh đàn ông lại trở thành một trong những cơ sở tin cậy để các chị em dựa vào một cách đầy tự tin như vậy.

  Để hiểu rõ hơn về xem tướng số qua lông mày đàn ông, triệt lông tận gốc sẽ giúp các chị em củng cố vững chắc mọi thông tin về cách nhìn tướng lông mày đoán người trước mặt, giúp các chị em tự tin hơn trong khi giao tiếp với đàn ông.

  Bỏ túi bí quyết xem lông mày đoán tướng đàn ông siêu chuẩn

  Các cụ có câu “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Quan niệm của người xưa cho rằng những người sở hữu cặp lông mày lá liễu tính tình sẽ như thuận ôn hòa mềm mại như liễu. Đặc điểm của loại lông mày này hình dáng thanh mảnh cong cong như lá liễu, đầu mày đỉnh mày và đuôi mày không có sự khác biệt nhiều về độ rộng. Đặc biêt đuôi lông mày lá liễu sẽ dài và hơi cong. Dáng lông mày nếu trên khuôn mặt nữ giới thường khiến cho người tiếp xúc cảm giác dễ chịu, an toàn. Tuy nhiên, đàn ông có lông mày lá liễu lại trái ngược hoàn toàn với những điều tốt đẹp kể trên.

  Lông mày của đàn ông thường được cấu tạo với sợi đậm, mọc dày. Và nếu như người đàn ông trước mặt bạn sở hữu mọt hàng lông mày kém sắc, những sợi lông có xu hướng ngả sang màu hơi vàng, các sợi lông mày mọc lưa thưa không theo hàng lối, mờ dần và cụt lủn phần đuôi thì có vẻ bạn đang gặp một người đàn ông có cuộc đời khá phức tạp đấy.

  Nếu lông mày nhạt kết hợp cùng đôi mắt cúp mi, đuôi mắt hướng xuống báo hiệu một cuộc đời buồn nhiều hơn vui, có khả năng chết yểu nơi xa xứ. Ngược lại, nếu lông mày nhạt cùng đôi mắt u uất số khắc cha mẹ, ở gần người thân thường xảy ra bất hào xích mích cũng không nhờ vả được gì, cả cuộc đời đều phải bươn chải tự lực cánh sinh.

  Tướng đàn ông lông mày rậm rất dễ gặp và đây là tướng lông mày điển hình của đàn ông. Nhận diện những người có tướng lông màu này khá đơn giản. Thông thường xem tướng đàn ông lông mày rậm mang những đặc điểm đặc trưng sau: Lông mày rậm lan xuống tận bờ mắt, huyệt thái dương hẹp, chân tóc mọc thấp, xuất hiện ria, tông giọng trầm và có phần khô khan.

  + Sợi lông mày đậm, đen và dài

  + Đầu lông mày thường mỏng, càng về phía đuôi lông mày lông càng rậm. Đặc biệt đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày như vậy mới toát được vẻ phú quý của đôi lông mày rồng

  Nhận biết tướng người có lông mày sư tử như sau: Lông mày đậm, khá dài, chiều dài lông mày thường bằng mắt, sợi lông thô, bề ngang lông mày khá lớn và hơi cong rủ xuống. Tuy nhiên chân đường lông mày mọc khá xa bờ mắt

  Những người may mắn có lông mày sư tử tượng trưng cho sự thông minh, tính cách ham học hỏi và rất hoạt bát năng nổ. Họ luôn là người nổi bật nhất khi đứng giữa đám đông tuổi trẻ có chút vất vả tuy nhiên không đáng kể. Họ luôn có tư duy khác biệt, cuộc đời họ sau này rất dễ thành đạt, vinh hóa phú quý chức cao vọng trọng từ tuổi trung niên trở đi. Tuy nhiên, đàn ông có lông mày sư tủ thường lập gia đình rất muộn

  Đàn ông sở hữu tướng lông mày tam giác bất kể ngũ quan có thế nào cũng đều có một đặc điểm chung là tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, cương nghị quả quyết, gặp khó khăn không bao giờ chùn chân lùi bước, thần thái oai phong lẫm liệt phi phàm. Đôi lông mày tam giác thườn có đỉnh lông mày nhô lên thành góc nhọn. Nên chú ý phân biệt lông mày tam giác và lông mày lưỡi mác nhìn dáng hai lông mày này rất dễ nhầm lẫn nhưng dáng lông mày tam giác giống hình chữ V hơn.

  Nếu bạn quen một người đàn ông có lông mày tam giác có thể yên tâm vì những người này rất dễ đạt được những thành công trong cuộc sống nhờ tính cách hoạt bát và thức thời. Bởi vậy những người này chính là những nhà lãnh đạo tiềm năng, phù hợp với những công việc mang tính sáng tạo. Họ chính là người đem lại cho bạn nguồn năng lương và cảm hứng dồi dào, là người sống vô cùng trách nhiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Lông Mày Mọc Ngược Ở Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Đoán Chân Dung Chồng Tương Lai Qua Tướng Lông Mày
 • Làm Lông Mày Có Phá Tướng Không ? Ý Nghĩa Đôi Lông Mày Trong Nhân Tướng Học
 • Tướng Lông Mày Cao Thấp Không Cân, Theo Tướng Học Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Mắt Phụ Nữ Và Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Người Ta Hay Nói, Phụ Nữ Tóc Xoăn Bẩm Sinh Là Số Mệnh Khổ Cực
 • Nhân Tướng Học: Tướng Mạo Đàn Ông Giàu Sang, Có Phúc, Phụ Nữ Lấy Được ‘sướng Một Đời’
 • Vận Mệnh, Tướng Số Nam Giới Gò Má Cao. Liệu Đàn Ông Gò Má Cao Có Tốt Không??
 • Xem Tướng Con Trai Cười Hở Lợi Cho Thấy Số Phận Và Tinh Duyên Tương Lai
 • Mắt 1 Mí Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Tướng Số Ra Sao? Sửa Mắt 1 Mí Như Thế Nào
 • Trong nhân tướng học, đôi mắt là đặc điểm quan trọng ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh. Tùy theo từng tướng mắt có thể mang đến may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân sở hữu. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

  I – Xem tướng mắt đoán vận mệnh cuộc đời

  Một đôi mắt đẹp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là yếu tố quan trọng trong đánh giá nhân tướng học.

  Từ mắt to 2 mí, mắt híp 1 mí cho đến mắt sâu, mắt lồi,… mỗi dáng mắt sẽ thể hiện tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân sở hữu.

  Có những dáng mắt mang đến tài lộc, may mắn. Ngược lại cũng có những tướng mắt không tốt, mang đến nhiều xui xẻo, tình duyên và công việc không thuận lợi.

  • Dáng mắt (độ dài, độ to)
  • Số lượng nếp mí (1 mí, 2 mí, 3 mí hay mí lót,…)
  • Màu sắc tròng mắt (đen, nâu, xanh, vàng,…)
  • Độ nông/ sâu hốc mắt.

  Bên cạnh đó, cùng một dáng mắt nhưng nam giới và nữ giới sẽ hàm chứa những ý nghĩa tướng số khác nhau.

  Các ghi chép và đánh giá nhân tướng học đều mang tính tham khảo. Thực tế, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh điều đó là đúng. Tuy nhiên, tướng mắt đẹp hay xấu lại ảnh hưởng trực tiếp đến cảm tình của người khác dành cho bạn.

  II – Các loại tướng mắt phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

  1. Mắt 1 mí (mắt híp, mắt lươn)

  Dáng mắt 1 mí khá phổ biến với người châu Á. Đây là kiểu mắt mà mí trên không có nếp gấp. Tùy theo hình dáng, kích thước cụ thể mà mắt 1 mí có nhiều cách gọi khác nhau. Từ mắt lươn, mắt híp, mắt ti hí,…

  Phụ nữ tướng mắt một mí là tuýp người thông minh. Đôi khi khá tinh ranh và khôn lỏi.

  Tuy nhiên vẻ ngoài và đôi mắt của họ không tạo cảm tình với những người xung quanh. Chính điều này làm mất đi nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm.

  Có thể thấy, mắt 1 mí là dáng mắt không đẹp ở cả nam giới và nữ giới. Hầu hết những người sở hữu đặc điểm này đều ít tạo thiện cảm cho người khác. Bên cạnh đó, công việc và tình duyên cũng gặp phải nhiều trở ngại.

  2. Tướng mắt 2 mí (mắt bồ câu)

  Có thể thấy, từ Tây sang Đông thì đôi mắt 2 mí luôn nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Nó cũng là chuẩn mực của vẻ đẹp từ Á sang Âu với sự sắc sảo, cuốn hút.

  Đôi mắt toát lên sự hiền lành và dễ mến với chủ nhân sở hữu. Vì thế nên những người này thường gây được thiện cảm tốt với mọi người xung quanh.

  Trong tình yêu, đây tuýp người chung thủy và biết vun vén cho gia đình. Đặc biệt, những người phụ nữ này rất tài giỏi khi vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

  Nam giới mắt 2 mí to và rõ ràng là người giỏi giang và có bản lĩnh. Họ có chuyên môn giỏi cùng với sự quyết tâm mạnh mẽ nên dễ làm nên nghiệp lớn.

  🔥🔥🔥 ĐỌC THÊM: Mắt bồ câu là mắt như thế nào

  Đây là kiểu người biết rõ bản thân mình có ưu điểm, nhược điểm gì. Họ khá khôn khéo nhưng đôi khi lại hơi ích kỉ nên không được nhiều người yêu quý.

  Tình yêu của những người này thường gặp trắc trở. Nếu không mềm mỏng và có sự thấu hiểu, mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

  ⭐⭐⭐ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mắt mí lót đẹp hay xấu

  4. Đàn ông, phụ nữ tướng mắt rồng, mắt phượng

  Giống như cái tên thì những người sở hữu mắt rồng phượng có tướng làm quan, vua chúa. Điều này đúng với cả nam giới và nữ giới.

  Bên cạnh đó, một số ý nghĩa tướng số khác của người mắt rồng/ mắt phượng như:

  Là người giỏi giang, có học vấn và địa vị cao. Tuy nhiên, vì theo đuổi sự nghiệp nên những người này không có thời gian cho gia đình. Tình cảm dễ bị rạn nứt và đổ vỡ trong hôn nhân.

  Nam giới mắt rồng là người có khả năng lãnh đạo. Họ giỏi giang và rất được được ái mộ. Chính vì nhận được tình cảm từ nhiều cô gái nên đàn ông mắt rồng đa tình, không chung thủy.

  5. Xem tướng dáng mắt xếch

  Đây là dáng mắt có phần đuôi chếch lên trên và cao hơn nhiều so với khóe mắt. Điều này trái ngược hoàn toàn với mắt cụp, xệ.

  Đôi mắt xếch có thể 1 mí hoặc 2 mí, nhưng hầu hết đều không đẹp bởi hình dáng kém cân đối.

  Mắt xếch thường khiến chủ nhân trông dữ dằn, làm mất thiện cảm với người đối diện. Về tướng số, đây cũng là dáng mắt không tốt với cả nam giới và nữ giới.

  Người mắt xếch thường được cho là có tính gian manh và lươn lẹo. Họ có rất ít bạn bè và mối quan hệ xã hội. Trông vẻ ngoài có thể mạnh mẽ nhưng thực chất những người này lại khá yếu đuối.

  III – Vì sao nên sửa các dáng tướng mắt xấu?

  Hầu hết các dáng mắt có ý nghĩa tướng số xấu đều không đẹp. Vì thế, sửa mắt không chỉ là cách để thay đổi tướng số mà còn mang đến diện mạo hoàn hảo hơn.

  • Cắt mí/ bấm mí: Sửa mắt một mí (mắt hí, mắt lươn,…) thành 2 mí.
  • Phẫu thuật mở góc mắt: Khắc phục mắt ngắn, hẹp, tạo độ dài cân đối.
  • Cấy mỡ hốc mắt: Cải thiện mắt trũng sâu.

  IV – Phẫu thuật mắt 2 mí – giải pháp thẩm mỹ cải tướng đổi vận

  Cắt mí mắt là dịch vụ phẫu thuật được ưa chuộng hàng đầu bởi các thực hiện đơn giản, ít xâm lấn nhưng mang đến những thay đổi rõ nét cho đôi mắt.

  • Tạo dáng mắt 2 mí chuẩn đẹp.
  • Nâng cơ mí mắt, khắc phục sụp mí.
  • Loại bỏ da chùng, bọng mỡ, trẻ hóa mắt tối ưu.

  Cùng nhìn ngắm những màn lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật cắt mí:

  Nói rõ tình trạng mí – Nhận tư vấn từ chuyên gia Đăng kí tư vấn

  Hoặc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mặt Phụ Nữ Vượng Phu, Đàn Ông Bỏ Qua Đúng Là Lãng Phí
 • Nhìn Tướng Bả Vai Đoán Được Tính Cách Và Vận Mệnh Sướng Khổ Sang Hèn
 • Xem Tướng Mắt To Mắt Nhỏ Để Đoán Đinh Tài Lộc, Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mệnh Phụ Nữ Mắt Lồi
 • Con Gái Nhiều Lông: Có Số Lấy Chồng Giàu, Chung Thủy, Đặc Biệt Là Cực Giỏi “chăn Gối”
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Mặt Trái Xoan Nữ Như Thế Nào?
 • Khuôn Mặt Chữ Điền Là Thế Nào? Người Mặt Vuông Chữ Điền Xấu Hay Đẹp?khắc Phục
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Là Người Chồng Tốt, Yêu Thương Vợ Con
 • Xem Tướng Người Mặt Vuông Chữ Điền, Vận Mệnh Có Tốt Không?
 • Xem Tướng Mặt Là Gì? Bật Mí Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hàm răng đều đặn, vầng trán vuông với phần xương lông mày nhô cao…là những đặc điểm thường thấy ở người đàn ông thành đạt, ưu tú. Củ thể như thế nào chúng ta cùng đọc bài viết xem tướng mặt đàn ông để biết tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người nhé!

  Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn. Đặc biệt, những người có hàm rằng đều đặn, trắng bóng, sít nhau là tướng của người quân tử, có cuộc sống no đủ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Riêng những chàng trai có răng cửa đều thường có sức hút đặc biệt với phái nữ.

  Huyệt thái dương đầy đặn

  Huyệt thái dương được gọi là “Cung Phu Thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thê đầy đặn rất trưởng thành về sinh lí và tâm lí. Bạn làm việc gì cũng cẩn trọng, lại rất có khả năng tích lũy tiền bạc, bởi Thiên Thương cũng hàm nghĩa trữ tiền. Người như bạn thường có điều kiện kinh tế lí tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

  Xương lông mày nhô cao

  Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực chí khí phấn đấu và có nghị lực phi thường. Bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, bạn là người rất cẩn thận khi lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu một ai đó, bạn sẽ không dễ gì rời xa đối phương.

  Vầng trán vuông

  Người có vầng trán vuông là người có quý tướng. Bạn thường có trình độ học vấn cao so với các thành viên trong gia đình. Người như bạn đầu óc linh hoạt, thông minh. Vầng trán rộng là biểu hiện của người hiểu biết, có chí tiến thủ và kiên trì đến cùng khi làm việc.

  Tai ép sát vào đầu

  Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Đối diện bất kiến nhĩ” (ý chỉ trông mặt không thấy tai). Đàn ông sở hữu tướng tai này thường có biểu hiện như một “cậu bé ngoan” trong mắt người yêu. Khi làm việc, bạn luôn tuân theo nguyên tắc rõ ràng, nhưng đôi khi vì quá nghe lời, bạn thiếu đi sự thú vị và sinh động cần có.

  Đặc điểm của miệng rồng là hai bên khóe miệng hướng lên trên, hai môi đầy đặn, có hình như chiếc thuyền rồng. Đàn ông sở hữu tướng miệng này, lại thêm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp.

  Ánh mắt có thần

  Đó là đôi mắt có lòng đen, lòng trắng phân biệt rõ ràng, sáng rõ như pha lê và luôn ánh lên thần thái tràn trề hi vọng. Người sở hữu đôi mắt tuyệt đẹp này thường có ý chí phấn đấu kiên cường. Nếu mắt thường trong tình trạng ẩm ướt chứng tỏ bạn rất biết thể hiện ưu điểm của mình trước người khác giới. Người như bạn luôn dồi dào tình cảm, ăn nói có duyên và rất biết cách che chở, bảo vệ một nửa của mình.

  Tướng mũi đẹp

  Mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Người có tướng mũi không quá to quá dài ít khi dám hành động “vượt rào” và là người rất đáng tin. Nếu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, bạn chắc chắn rất có khả năng kiếm tiền và biết quan tâm, chăm sóc người yêu hoặc người bạn đời của mình.

  Tướng đàn ông mặt tròn

  Mặt tròn: Người có tướng mặt tròn thường gây ấn tượng ở vẻ viên nhuận. Họ thường là người tốt tính. Xét ở khía cạnh nhân tướng học, người mặt tròn thường có nhân duyên và tài vận cực sáng sủa.

  Mặt tròn, da hơi đen: Người có khuôn mặt tròn, kết hợp làn da ngăm đen hoặc da màu đồng thường có nhiều cơ hội may mắn trong công việc và dễ được quý nhân phù trợ. Thêm nữa, những chàng trai có tướng mặt này thường tính cách ôn hòa, nên được đồng nghiệp yêu quý, lãnh đạo tin tưởng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  Mặt tròn, da trắng: Đàn ông có khuôn mặt tròn, da trắng thường tài vận hanh thông, sáng sủa. Bạn rất biết tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để kiếm tiền và là người rất giỏi tích lũy của cải.

  Trong sự nghiệp, những người có tướng mặt này có tài lãnh đạo và chí tiến thủ thiên phú, nên dễ được cấp trên quan tâm, trọng dụng. Nhờ đó, bạn được thỏa sức vẫy vùng để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Xem Tướng Mặt Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Nam Giới, Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Nhân Tướng Học: 4 Tướng Mặt Xấu Của Người Đàn Ông Mà Phụ Nữ Khôn Ngoan Tốt Nhất Đừng Dây Vào
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông
 • Xem Tướng Mắt Rồng, Đoán Tính Cách Số Mệnh Nam Nữ
 • Xem Tướng Mắt Phụ Nữ, Đàn Ông Cực Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Mí Lót Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Màu Mắt Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Trong Cuộc Sống Của Bạn
 • Nhìn Thấu Tính Cách Con Người Qua Màu Mắt
 • Xem Bói Hắt Xì Theo Giờ Cực Chuẩn: 1 Cái, 2 Cái, 3 Cái Ý Nghĩa Gì?
 • Mắt Phải Giật Hên Hay Xui
 • I – Cách xem tướng mắt tra vận cuộc đời

  Có thể nói, trong xem tướng mắt, người ta chỉ cần nhìn đôi mắt của đàn ông hoặc phụ nữ là có thể nói lên hết được bản chất con người của họ.

  Hay nói chi tiết hơn là từ đặc điểm đôi mắt, Cổ nhân cho rằng có thể nhận định được một phần nhân cách, phẩm hạnh cũng như vận mệnh của người đó.

  Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, việc xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận đúng nhất từ năm 35-40 tuổi.

  Xem tướng mắt sẽ tra được vận số chính xác nhất ở khoảng 35 – 40 tuổi

  Khi xem tướng mắt Cổ nhân sẽ dựa vào một số đặc điểm sau để nhận định như:

  Ngoài ra, ở mỗi giới tính khách nhau cũng sẽ có một vận mệnh riêng ứng với từng đôi mắt.

  Do đó, phương pháp xem tướng mà cổ nhân ghi chép lại chỉ mang tính tương đối, dùng để tham khảo hoàn toàn không phải tài liệu, hay bằng chứng để quy kết phẩm giá của một con người.

  II – Đoán tính cách, vận mệnh qua một số tướng mắt phổ biến

  Như đã nói ở mục I, khi xem tướng mắt, có thể dựa vào nhiều đặc điểm để đưa ra các nhận định tương đối về một con người.

  được xem là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan, phản ánh chân thực tính cách, vận số, sự nghiệp, tình duyên của con người.

  Tướng mắt một mí không được coi trọng dù là nam hay nữ

  • Tướng mắt 1 mí ở phụ nữ: Là người chắc chắn, tỉ mỹ, tuy nhiên cũng khá gian sảo. Đặc biệt ở những cô gái thông minh đôi khi lại là người mưu mô, sảo quyệt.
  • Ở đàn ông: Là kẻ sống nội tâm, khá kín kẽ. Họ cũng được xem là người có tính bảo thủ, rất ít khi lắng nghe hay biết coi trọng ý kiến của người khác.

  Nhìn chung, trong nhân tướng học, bất luận là phụ nữ hay đàn ông khi có tướng mắt 1 mí hay mắt lươn cũng đều không được coi trọng.

  Chính vì vậy, để khắc chế, đa số chọn cách tạo mắt 2 mí bằng bấm mí hoặc cắt mí để khắc phục khuyết điểm của mình cũng như thay đổi đánh giá của người khác về bản thân.

  Tướng mắt mí lót hay mắt mí rưỡi về cơ bản gần giống với mắt 1 mí. Nhìn chung tướng mắt mí lót ở cả nam và nữ là giống nhau.

  Họ đều là những người có đời sống nội tâm, không thích sự va chạm, giao lưu với thế giới xung quanh.

  Họ có sự nghiệp ổn định nhờ vào sự tỉ mỉ cẩn thận của mình. Tuy nhiên, xét về tình duyên thì lại gặp nhiều trắc trở khó có được hạnh phúc.

  Khác với mắt 1 mí, mắt hai mí được xem là tướng mắt phú quý hay tướng mắt đẹp ở cả phụ nữ và đàn ông.

  Mắt 2 mí tượng trưng cho vẻ đẹp không chỉ về thẩm mỹ còn ở mặt tướng số

  Tướng mắt phụ nữ có 2 mí là người rất có duyên, cuộc sống luôn luôn lạc quan, yêu đời. Họ luôn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực.

  Đây còn là những người phụ nữ chung thủy, được rất nhiều người yêu mến, quý trọng.

  Đàn ông mắt 2 mí là người tài giỏi, tự tin, năng nổ trong mọi việc. Họ thông minh và biết cách làm thế nào để khiến bản thân trở thành người hoàn hảo nhất.

  Chính vì vậy, họ rất được lòng người khác đặc biệt là những người khác giới.

  Người có mắt nhiều mí (3 mí trở lên) là người có tính cách trầm lặng, rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài.

  Dù là tướng mắt nhiều mí ở đàn ông hay phụ nữ cũng chỉ những con người có tính thụ động, sống nội tâm và ít có bạn bè.

  Luận về đường công danh, những người có mắt nhiều mí cũng không mấy thuận lợi, sự nghiệp chỉ dừng ở mức ổn định.

  Xét về tình duyên, những người mắt nhiều mí cũng không tạo được sức hút với người khác giới.

  Chính vì vậy, họ rất khó tìm được cho mình người phù hợp với bản thân. Có thể nói con đường tình duyên của họ khá truân chuyên, trắc trở.

  Chính lẽ này mà cũng như mắt 1 mí, người mắt nhiều mí có xu hướng thẩm mỹ để sở hữu mắt 2 mí tươi trẻ, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

  Mắt rồng tượng trưng cho tướng mắt cực phú quý về mọi mặt ở cả nam và nữ. Theo đó:

  Tướng mắt rất hiểm bắt gặp ở phụ nữ

  Mặc dù hiếm người sở hữu đôi mắt này. Nhưng trong trường hợp có mắt rồng thì đây đích thị là người phụ nữ giỏi giang.

  Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của những cô nàng này, bởi sự tài giỏi, địa vị mà họ có được đôi khi phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

  Thần thái mắt rồng mà người đàn ông sở hữu cho thấy họ là người có tài lãnh đạo. Nhận được sự ái mộ từ nhiều cô gái.

  Đây sẽ là những người không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

  Tướng mắt buồn nói về những người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều biến động cả trong công việc và tình cảm.

  Dù làm gì thì phụ nữ hay nam giới có đôi mắt sụp mí cũng phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác cũng như dành lấy cho mình tiền tài, địa vị.

  Đặc việt họ cũng là người luôn bị tình cảm lấn át lý trí, đôi khi xen lẫn sự đa đoan.

  • Phụ nữ chung thủy nhưng có số sát chồng
  • Đàn ông dễ có thói gia trưởng, vũ phu

  Nhìn chung đôi mắt lé kim tuy linh hoạt, sắc sảo nhưng lại là tướng mắt bị nhiều người ghét, khó gây được thiện cảm cho người xung quanh.

  Tướng mắt sắc sảo nhưng lại bị nhiều người ghét bỏ

  Phụ nữ mắt lé kim được xem là người gian xảo, sống dối trá và thủ đoạn. Tuy nhiên, họ lại có thái độ yêu ghét rõ ràng.

  Một khi đã yêu thì hết mực chung thủy. Khi đã ghét rồi thì cũng ghét cay ghét đắng.

  Xem tướng mắt đàn ông khi sở hữu đôi mắt này là người nhỏ nhen, tính đàn bà, hay so đo với người khác.

  Cổ nhân cho rằng, đàn ông mắt lé kim rất dễ làm điều bất chính, dễ phạm pháp.

  Khác với vẻ ngoài hiền lành, hòa nhã, những kẻ sở hữu đôi mắt bên to bên nhỏ lại là người hết sức nham hiểm và khôn ngoan.

  Tuy nhiên, chính sự nham hiểm này là bàn đạp đưa họ đến thành công, dễ đạt được điều mình mong muốn.

  Họ khá coi trọng sự nghiệp, do đó tình duyên của những người này ở cả nam và nữ đều khá trắc trở.

  Bất kể đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu đôi mắt này đều rất đa sầu, đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân của họ cũng kém nên dễ gây mất lòng cho người khác.

  Bên ngoài vẻ mạnh mẽ là một tâm hồn đa sầu đa cảm

  Là người có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tướng mắt xếch ở phụ nữ cũng bị cho là “tướng dâm” nên dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

  Ở nam giới tuy đây được xem là nam tử hán, có tính can trường và tài lãnh đạo nhưng trong cuộc sống gia đình đây lại là những người gia trưởng, độc đoán.

  Người ta cho rằng đàn ông mắt xếch thì nên kết hôn với phụ nữ mắt xệ.

  Tướng mắt diều hâu nói về những con người sắc sảo, nội tâm chứa đầy sự hiểm ác và tàn bạo. Người mắt diều hâu luôn sống trong sự toan tính, đố kỵ với người khác.

  Bản chất họ là những người có tài, giỏi nắm bắt cơ hội, cộng thêm sự suy tính hơn người nên đễ dàng đạt được những điều mình muốn, sống một cuộc sống vinh hiển, phú quý.

  !! Lưu ý : Các kết quả trả về khi xem tướng mắt diều hâu phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

  Nếu sở hữu tướng mắt phượng mày ngài, sẽ là người có số vinh hiển, dễ thăng tiến, làm quan

  Tướng mắt phượng không hẳn là tướng mắt phú quý nhưng cũng thuộc những tướng mắt đẹp.

  Đặc biệt đối với những người có mắt phượng mày ngài được xem là có số làm quan, dễ thăng tiến, có địa vị cao trong xã hội.

  Cuộc sống cả đời luôn giàu sang, công thành danh toại. Về cơ bản tướng mắt này cũng ứng đúng với cả nam lẫn nữ.

  Tam bạch chỉ tên của đôi mắt có nhiều tròng trắng hơn tròng đen, tròng đen nằm phía trên

  → Bất luận khi xem tướng phụ nữ hay đàn ông mắt tam bạch, Cổ nhân đều cho rằng:

  Con người họ lòng dạ quá nhỏ nhen, ích kỷ, luôn sống trong sự toan tính và đầy tham vọng. Họ làm mọi thứ vì bản thân mình chứ không bao giờ nghĩ đến lợi ích của người khác, thậm chí là dẫm đạp lên họ để dành lấy lợi ích về mình. Trong giao tiếp, con người này cũng bộc lộ rõ ràng những tính xấu của họ. Chính lẽ đó, mắt tam bạch được xem là tướng mắt dễ ghét nhất hiện nay.”

  Chính cái tên mắt rắn cũng thể hiện tâm tính độc ác sẵn có mà không cần tôi luyện của người sở hữu. Kể cả đối với cha mẹ, người thân cũng không thể khắc chế được tâm tính của những người này.

  Chính sự nham hiểm ngày trẻ khiến họ phải gánh họa vận khi về già. Đặc biệt, tướng mắt rắn dễ bị oán ghét bởi sự tàn độc, lạnh lùng của mình, trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô quả, đơn độc.

  Cùng sở hữu mắt sâu nhưng sẽ có sự khác biệt lớn trong tướng số ở đàn ông và phụ nữ

  • Đối với phụ nữ mắt sâu: là người đa nghi, có cá tính mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối.
  • Ở đàn ông: tướng mắt sâu chỉ những người có trí tuệ hơn người, thông minh và có tư duy tốt. Tuy là đàn ông nhưng có nội tâm sắc sảo, tinh tế, được mọi người yêu mến và nể phục.

  Người mắt lồi (ở cả nam và nữ) là những người có sức khỏe tốt. Thể lực dẻo dai và mạnh mẽ. Họ không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn có ý trí vươn lên trong cuộc sống.

  Đây cũng là những con người có tính cách phóng khoáng, hết sức cởi mở với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu thích.

  Chính lợi thế giao tiếp tốt, họ dễ dàng có được các mối làm ăn mà mình muốn. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần vào việc làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ.

  Đây cũng là một trong những tướng mắt đẹp được nhiều người mong muốn có được. Những người sở hữu đôi mắt này có cuộc sống vinh hiển cả đời mặc dù có đôi lúc họ sống trong ảo vọng nhiều hơn là thực tế.

  Mắt bồ câu cũng là một trong những tướng mắt đẹp nhiều người muốn sở hữu

  Đây là những người dịu dàng, luôn tạo cho người khác cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi tiếp xúc. Phụ nữ mắt bồ câu sống tự chủ, là người có năng lực, dễ có được vị trí tốt trong công việc.

  Họ cũng lo lắng vẹn toàn cả việc gia đình, có con mắt thẩm mỹ tốt là hình mẫu lý tưởng mà bất kỳ chàng trai nào hướng tới.

  Những người đàn ông sở hữu đôi mắt bồ câu thường là người điềm tĩnh, hết sức từ tốn, luôn tạo cho người bên cạnh cảm giác bình yên, hạnh phúc. Họ cũng có sự nghiệp tốt, đạt được nhiều thành công.

  III – Ảnh hưởng của tướng mắt tới vận mệnh con người như thế nào?

  Theo đó, mọi ý tưởng, khá vọng hay sự thiện lương ở một người đều được biểu hiện rõ nét chỉ bằng hình dáng, dặc điểm nhãn quang (đôi mắt)?

  Ở phụ nữ hay đàn ông. Hay nói cách khác xem tướng mắt sẽ biết được trí tuệ và tính cách của người đó.

  Năng lực, sự quyền uy của một người cũng được biểu thị rõ nét qua đôi mắt.

  Nhiều người vì đôi mắt có thần, có sự uy lực trong đó mà được mọi người nể phục, kính trọng. Người lại vị ánh nhìn hiền hòa, bao dung mà được tin tưởng.

  Ngoài hình dáng, số lượng mí mắt hay độ nông sâu của mắt ra, bạn cũng cần phải chú ý khi đôi mắt bị vàng hay xuất hiện các tia máu trong mắt là biểu hiện của bệnh tật cần được kiểm tra.

  Đặc biệt xem tướng mắt thấy có dấu hiệu lạ thì cần đặc biệt chú trọng đến tình trạng sức khỏe bên trong cơ thể.

  Bên cạnh đó, nếu xảy ra tình trạng mất cân bằng bên trong mắt, các mạch máu xuất hiện rõ, xâm lấn vào bên trong đồng tử thì cuộc đời bạn dễ rơi vào bế tắc về mọi mặt như: tình duyên, sức khỏe, công danh,..

  Đôi mắt càng sáng trong thì cuộc sống, sức khỏe càng tốt.

  ➣ Chính vì vậy, chúng ta cũng cần quan tâm, bảo vệ đôi mắt cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận số của bản thân.

  !! Kết luận : Chúng ta hoàn toàn có thể xem tướng mắt để luận tính cách, vận mệnh một con người. Tuy nhiên, để đánh giá một ai đó là tốt hay xấu thì cần qua quá trình tiếp xúc, nhìn nhận những việc họ làm. Bài viết này chỉ mang tính tham khảo dựa trên những ghi chép qua hàng ngàn năm lịch sử của Cổ nhân để lại, chính vì vậy không được khuyến khích làm tài liệu chính để đánh giá phẩm hạnh một người!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Lé Kim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Nhìn Khuân Mặt Đoán Biết Tương Lai Tài Vận
 • Bói Tính Cách Của Bạn Qua Hình Dáng Khuôn Mặt
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nếu Nháy Mắt Trái Là Báo Hiệu Điềm Gì Nhỉ, Mắt Trái Giật Hên Nhiều Hơn Xui Đúng Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100