Xem Tướng Tai Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Khuôn Mặt Luận Người Tài Giỏi
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Phụ Nữ Béo Chỗ Nào Thì Tài Lộc Chỗ Đó, Bạn Bụ Bẫm Ở Đâu?
 • Xem Tướng Người Tốt Hay Xấu Qua Đôi Tai
 • Xem Tướng Tai Áp Sát Đầu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • #1 – Xem tướng tai qua vị trí

  Theo nhân tướng học , vị trí của tai sẽ được xác định theo độ cao , thấp so với mắt để có thể đoán được vận mệnh của từng người :

  – Tướng tai cao : Tai có vị trí cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt . – Tướng tai thấp : Tai có vị trí thấp nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt .

  Người có tướng tai cao hơn mắt hoặc lông mày thì được cho là người học rộng , hiểu biết và có khả năng sáng tạo rất tốt . Ngay từ khi bé , họ đã được gia đình giáo dục và bồi dưỡng chu đáo , có cao nhân giúp đỡ nên có thể đạt được thành công từ sớm . Đặc biệt , người có tướng tai cao hơn mắt dễ thành công và đạt được vị trí cao trong xã hội mà không phải vất vả , tốn thời gian như người khác .

  Người có tướng tai thấp hơn mắt thì khả năng hiểu biết , tiếp thu kém hơn . Vận quý nhân của họ kém , họ là người thiếu lý tưởng , thích an phận và ít phấn đấu . Làm việc chỉ đơn thuần muốn đạt được nhu cầu cơm , áo hàng ngày .

  #2 – Xem tướng tai qua đường nét

  Đường nét trên đôi tai cũng có thể nỏi lên tính cách và vận mệnh của người đó . Ví dụ như : người có đường nét tai rõ ràng thì khá thông minh , năng động và có khả năng phán đoán rất tốt . Còn người có đường nét tai mờ nhạt thì tính tình trì trệ , chậm chạp , hay thay đổi nên không được nhiều người tín nhiệm . Tuy nhiên , họ lại là người trung thực và kiên trì khi làm bất cứ việc gì .

  #3 – Xem tướng tai qua kích thước

  Kích thước của tai lớn hoặc bé cũng là một phần quan trọng giúp xác định và phán đoán về vận mệnh , tính cách của mỗi người .

  #4 – Xem tướng qua dái tai

  Theo nhân tướng học thì phúc lộc trong đời mỗi người được xác định rõ nhất trên dái tai của họ . Chính vì thế , xem dái tai của mỗi người có thể biết được phúc lộc , tiền tài của họ trong tương lai sẽ ra sao .

  Người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc , họ hoàn toàn phải dựa vào sự phấn đấu và nỗ lực của bản thân , không có quý nhân phù trợ . Cuộc sống chịu nhiều thiệt thòi , nếu không biết cách giữ tiền của , về sau sẽ gặp cảnh khổ cực .

  Người có dái tai dày dặn thường có tính trung hậu , thành thực và biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh . Cuộc đời họ được quý nhân phù trợ , gặp nhiều may mắn và không phải lo lắng quá nhiều về việc tiền bạc . Khi về già được hưởng an nhàn , sung túc với con cháu .

  #5 – Xem tướng qua lỗ tai

  Lỗ tai của mỗi người sẽ có độ rộng và sâu khác nhau . Trong nhân tướng học , người có lỗ tai rộng và sâu thường rất thông minh , tinh tế và có trách nhiệm với công việc của họ nên được mọi người đánh giá cao .

  Những người có lỗ tai to , rộng và sâu thường không phải lo về chuyện tiền bạc . Trong cuộc sống thường được quý nhân phù trợ , sự nghiệp thuận buồm xuôi gió . Họ biết cách nắm bắt cơ hội để đạt được thành công trong cuộc sống .

  Xem tướng tai qua hình dáng

  Tướng tai vểnh

  Tướng tai vểnh là phần vành tai vểnh ra đằng trước , thường thì tai vểnh sẽ có các kiểu như : tai vểnh ra đằng trước , tai vểnh lên và tai vểnh ra sau .

  Tướng tai to vểnh ra ngoài thường là người có cá tính , nghịch ngợm , không thích sống rập khuôn . Luôn muốn đổi mới và sáng tạo , đôi khi trở thành người lập dị . Tình cảm không ổn định , dễ thay đổi .

  Những người này thường có số phá tài , tuổi trẻ nếu có hưởng phúc lộc nhưng về già sẽ lâm vào cảnh bần cùng , nghèo khổ .

  Người có tướng vểnh ra đằng trước là người có tướng phá bại , nếu vành tai mỏng và lệch thì tài sản có thể bị tiêu tán sạch . Còn nếu tai vểnh ra sau thì cả đời nghèo khổ , dù sinh ra trong giàu có nhưng cũng có lúc sa cơ , lỡ vận .

  Tướng tai nhỏ

  Tướng tai to

  Người có tai to , thành tai dày thì đây là biểu hiện của phú quý , phúc thọ . Còn người có tướng tai to nhưng thành tai mỏng thì chính là hình khắc liên miên . Người có tai bên to , bên nhỏ không đều hoặc độ cao thấp khác nhau thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn , trở ngại về vật chất .

  Người xưa thường nói “Tai to mặt lớn” , những người này đều có khí phách , tố chất của một nhà lãnh đạo . Họ thông minh , linh hoạt và rất giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống . Người có tai to thường có của cải vật chất , sống không phải lo lắng về tiền bạc .

  Tướng tai phật

  Tướng tai phật có dái tai chảy dài , phần vành trên cao hơn lông mày , phần tai dày , dái tai chảy xuống vai . Nói chung , tướng tai phật rất to , dài và sáng .

  Đàn ông có tướng tai phật thường là người thông minh , có uy quyền và tài sản lớn . Họ cũng là người nhân hậu và giàu lòng nhân ái . Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió .

  Tướng tai nhọn

  Người có tướng tai nhọn thường có số non yểu , nếu tai nhọn kết hợp với cổ lớn và ngắn , miệng túm , chân dưới ngắn thì báo hiệu đây là người kém thông minh , chết bất đắc kỳ tử .

  Người có tai nhọn kết hợp với đầu lớn lại thô , mặt nhọn và tai vểnh thì đây là người nóng nảy , ham ăn . Nếu thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân toán ghét , hãm hại .

  Người có tai nhọn mà thần khôn khí trọc , mũi lệch , mày thô thì đây là tướng phá cách , hậu vận không ra gì .

  Tướng tai chuột

  Nếu người có tướng tai chuột kết hợp vành tai bé , mỏng và không có dái tai thì đây là người có tính cách thấp kém .

  Người có tướng tai chuột kết hợp với tai mọc thấp , khí sắc tía pha đen xạm , hai tai không cân xứng với nhau thì có cuộc sống nghèo hèn , lận đận trong chuyện tiền bạc .

  Nếu phần đầu tai nhọn như tai chuột , luân quách mờ như không có thì đây là người sống rất bần tiện , khi còn trẻ có thể gặp tai nạn , nếu ở tuổi trung niên thì phá nghiệp , không tập chung vào sự nghiệp nên không có cơ đồ .

  Tướng tai dơi

  Tai dơi là tướng tai có vành tai cao , to và nhọn . Phía dưới của tai bé hơn , mỏng , thùy tai mỏng và vểnh ra đằng trước .

  Người có tướng tai dơi thường có tính cách cố chấp , bảo thủ , hung bạo và sống cô đơn . Họ có thể làm chức vụ cao nhưng sống không thọ , ăn chơi sa đọa phá hết sản nghiệp của tổ tông và dẫn đến mức tán gia bại sản .

  Tướng tai tròn

  Tai có vành tai tròn , thành quách rộng và nổi nhìn giống con cờ . Người có tướng tai tròn tuy không được thừa hưởng tài sản lớn nhưng họ có thể tự gây dựng địa vị và danh vọng trong xã hội .

  Những người có tai tròn thường rất thông minh , nếu trán của họ thẳng , mắt sáng , luân quách phân minh , thương khố không hãm , chuẩn đầu tròn đầy , giọng nói trong trẻo , mu bàn tay , chân đầy đặn và mềm mại thì đây chính xác là người đại phú quý .

  Người có tướng tai tròn rất đáng tin cậy , họ sống hướng ngoại , thân thiện và giàu trí tưởng tượng .

  Tướng tai cụp

  Tướng tai cụp là tai mỏng , vành tai hơi hướng ra phía trước và cong xuống . Những người có tai cụp thường có cuộc sống bần cùng , nghèo khổ , không đủ ăn và thường không làm việc lương thiện .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Qua Hình Dáng Đôi Tai, Tai Kim Cương Thành Công Rực Rỡ
 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Số Mệnh Qua Hình Dáng Và Vị Trí Đôi Tai
 • Xem Tướng Tai: Tướng Người Tai Chuột Sẽ Có Số Mệnh Như Thế Nào?
 • Lông Mọc Ở Vành Tai Báo Hiệu Điều Gì
 • Tổng Hợp Xem Tướng Các Dáng Vân Thường Gặp Ở Lòng Bàn Tay (Phần 2)
 • Luận Đoán Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Vòng Cung Nói Lên Điều Gì Về Vận Mạng
 • Ý Nghĩa Tướng Lông Mày Hình Cánh Cung Ở Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Vợ Chồng Đoán Tính Cách Con
 • Vợ Chồng Có 4 Nét Tướng Này Rất Dễ Có Nguy Cơ Lục Đục, Sớm Đường Ai Nấy Đi
 • Có Tướng Lông Mày Xếch Nam Thì Xấu Nhưng Nữ Lại Tốt
 • Tướng lông mày là điểm mà nhiều người có thể nhận diện ngay ở bên ngoài. Mỗi người sẽ có mỗi dáng lông mày khác nhau. Dáng lông mày sẽ mang ý nghĩa riêng khi gắn liền với từng người. Xem tướng lông mày sẽ giúp bạn đoán được một phần nào đó về tính cách, vận mệnh giàu nghèo của một người.

  2. Xem tướng lông mày đàn ông xấu

  Bạn đã từng nghe và biết về tướng chân mày đàn ông tốt, giàu sang nhưng còn phân vân chưa rõ tướng lông mày đàn ông xấu là như thế nào? Xem tướng mày đàn ông xấu ở đây là xấu ở mặt tính cách hoặc ở con đường sự nghiệp của chủ nhân sở hữu nó. Cụ thể:

  2.1 Đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn

  Lông mày đứt đoạn ở đàn ông là lông mày mọc có khoảng cách ngắt khoảng, mờ nhạt bất thường hay mọc gián đoạn.

  Người đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn sẽ không tốt. Họ sẽ rất thường xuyên gặp những thăng trầm trong sự nghiệp. Họ còn gặp vận xui trong vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, trong gia đình, họ thường bất hoà với người thân và không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh chị em. Trong hôn nhân, vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn không được suôn sẻ.

  2.2 Đàn ông có tướng lông mày nhạt

  Đàn ông có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa, không đều và luôn ngắn hơn mắt là người có tướng lông mày nhạt. Lông mày nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

  • Lông mày nhạt cùng mắt dài: Không bao giờ để dư được của cải.
  • Lông mày nhạt cùng đôi mắt hôn ám: Người có số chết ở xứ người.
  • Lông mày nhạt thưa thớt: Người lắm mưu mẹo và có học vấn tương đối tốt
  • Lông mày nhạt là người cực khó đoán, nham hiểm.

  Về tính cách, những người đàn ông có lông mày nhạt thường là người vô tâm và lạnh lùng. Còn về sự nghiệp, họ không có tinh thần ý chí phấn đấu trong công việc.

  2.3 Xem tướng lông mày đàn ông xấu – Tướng lông mày chổi xể

  Người đàn ông có chân mày ở phần đầu rất thanh tú, mịn và càng về phần đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán là người tướng lông mày chổi xể. Người sở hữu tướng chân mày này cũng tương đối ít. Tướng mày đàn ông kiểu chổi xể thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng lại rất dễ mất tập trung. Họ làm không tốt những việc cần khéo tay, cực vụng về và còn rất dễ nổi nóng. Họ không sử dụng đầu óc để giải quyết vấn đề mà thay vào đó là dùng vũ lực.

  Đây là một trong các tướng lông mày đàn ông xấu. Đàn ông gặp phải tướng lông mày này sẽ rất lận đận trong sự nghiệp. Khi bước vào độ tuổi 33, 34 thì họ rất dễ phá sản, cuộc sống cơ cực. Đối với tình yêu, người đàn ông này không có sự kiên trì. Khi kết hôn, họ sẽ ở thế yếu hơn vợ và mọi chuyện đều phải nhờ vào một tay vợ.

  2.4 Tướng lông mày La Hán – tướng lông mày đàn ông xấu

  Người đàn ông có lông mày La Hán phải chịu số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải tạo được. Cuộc sống gia đình của họ thì gian nan. Họ kết hôn sẽ rất muộn, khó có con sớm và có khi không có được con. Hầu hết những người này không thể bươn chải với cuộc sống khó khăn. Họ thường sẽ chọn con đường là vào chùa để tu hành.

  2.5 Đàn ông có tướng lông mày xấu – Lông mày áp sát mắt

  Tướng lông mày áp sát mắt là một tướng chân mày xấu ảnh hưởng lớn đến chủ nhân. Để luận đoán được tướng qua lông mày này thì cần phải dựa vào trường hợp lông mày sát mắt như thế nào nữa.

  • Lông mày áp sát mắt và gần kề nhau: Người này có con đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe không tốt rất dễ bị bệnh và có thể mắc bệnh hiểm nghèo khó chữa trị.
  • Cả hai lông mày sát mắt và dính liền trái phải: Người đàn ông này cuộc sống bản mệnh không mấy phát triển dù cố gắng rất nhiều. Họ không có danh phận lớn hay thành công nhỏ trong công việc.
  • Lông mày gần mắt: Người sở hữu lông mày này thường có tính cách rất lập dị. Họ không mong muốn hoà đồng với mọi người, xem thường người khách và rất dễ nổi nóng.

  Ngoài ra, con đường tình duyên của người đàn ông tướng lông mày áp sát mắt không hề tốt.

  2.6 Tướng đàn lông mày đàn ông xấu – Lông mày thưa

  • Đàn ông lông mày thưa và rời rạc thì tiền bạc không lâu bền và theo chu kỳ. Trong tình bạn bè thì rất nhạt nhẽo, không quá thân thiết.
  • Đàn ông lông mày thưa và nhạt thì tiền bạc có nhiều nhưng cũng tiêu nhiều, không có dư. Tính tình người này rất thô lỗ và hay gây hiềm khích với người khác.

  2.7 Đàn ông có tướng lông mày mọc ngược

  Lông mày mọc ngược

  Lông mày mọc ngược là một trong những tướng lông mày đàn ông xấu. Mỗi hình dáng mọc ngược sẽ mang ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân nó.

  • Đàn ông có tướng chân mày đuôi chân mày mọc ngược và xoắn vào nhau. Người này sẽ có cuộc sống gia đình không nhiều hạnh phúc. Trong gia đình họ thường xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau. Thêm nữa, họ có thể rất keo kiệt và nghiêm khắc.
  • Đàn ông lông mày mọc ngược một nửa và sợ lông mày thô thường sẽ rất đa tình, ưa dâm dục và hung dữ.
  • Đàn ông có một số sợi lông màu mọc người còn lại đa phần mọc xuôi thường khá ích kỷ. Người này khi gặp phải nghịch cảnh sẽ trở thành một người không còn bản thiện, rất hay trở mặt khi khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Số Sang Hèn Qua Xem Tướng Chân Mày
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Thông Minh Giàu Có
 • Tướng Lông Mày Rồng Hé Lộ Đầy Đủ Vận Mệnh Chủ Nhân
 • Xem Tướng Lông Mày Rồng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Qua Lông Mày Biết Được Giàu Sang Của Một Người
 • Xem Tướng Đàn Ông Tai Nhỏ Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Đặc Điểm Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Có, Trí Tuệ Song Toàn
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Xấu Đàn Ông Đa Nghi Hay Ghen Tuông
 • Xem Tướng Gò Má Cao Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Khác Nhau Thế Nào
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Biết Phận Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Háo Sắc Số Một
 • Đàn ông tai nhỏ có giàu được không? Khi xem tướng đàn ông có đôi tai nhỏ, chúng ta cần phải xem xét hai trường hợp đó là đàn ông có tai nhỏ nhưng mỏng và tướng đàn ông có tai nhỏ nhưng lại dày. Vậy hai tướng tai này có đặc điểm gì khác nhau.

  Tướng đàn ông tai nhỏ – mỏng thường không kiên định

  Khi xem tướng đàn ông tai bé, các nhà nhân tướng học nhận định, đây là những người thường thiếu kiên định, họ luôn làm việc theo cảm tính và có xu hướng dễ bị lung lay bởi một ý kiến khác. Những người sở hữu tính cách như vầy thường khó để có thể trở thành người đi đầu hoặc là trở thành người lãnh đạo.

  Người đàn ông tướng tướng tai nhỏ nếu muốn trở nên giàu có thì phải thực sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều thì may ra con đường tiền tài, danh vọng với trở nên sáng lạng.

  Xem tướng đàn ông tai nhỏ và dày, người có tính tình tỉ mỉ, cần thận

  Khi xem tướng đàn ông tai nhỏ và dày, các nhà nhân tướng học nhận thấy đây là những người có khả năng tập trung tốt, họ là những người cẩn thận trong mọi việc, kể cả đó là những việc cỏn con.

  Trong cuộc sống họ ít gặp phải những khó khăn, họ luôn biết mình cần phải làm gì, mình cần gì. Bởi thế những người này sẽ không phải là người tham danh vọng, họ cũng phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, thế nhưng tài sản của họ lại vẫn không ngừng gia tăng một cách rất tự nhiên.

  Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi xem tướng đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ, các nhà nhân tướng học đã đưa ra luận đoán, nếu tai nhỏ và mỏng thì vận số sẽ không tốt bằng, tai nhỏ mà dày. Nếu đàn ông tai nhỏ và mỏng phải vất vả cố gắng, làm ăn chăm chỉ mới có thể trở nên giàu có, thì người đàn ông tai nhỏ và dày lại được hưởng phúc nhiều hơn. Mặc dù không phải là người có quá nhiều tham vọng, cũng không lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, thế nhưng tài sản của họ vẫn cứ sẽ được gia tăng không ngừng một cách vô cùng tự nhiên.

  Thường những người phụ nữ tai nhỏ thường sống theo cảm tính. Mặc dù họ rất tinh tế trong tình cảm tuy nhiên lại không kiên đinh. Những người này thường bị tác động bởi môi trường và mọi người xung quanh, họ dễ bị thay đổi lập trường và quyết định của mình.

  Khi xem tướng phụ nữ tai nhỏ các nhà nhân tướng học nhận định đây là những người gặp nhiều khó khăn, trác trở, họ dễ bị suy sụp ngay cả những việc rất nhỏ. Họ thường có xu hướng trốn tránh thay vì đối mặt với hiện thực.

  Thường trong cuộc sống họ đối diện với nhiều vất vả, họ không giỏi làm ăn, cũng như không giỏi trong quan rlys chi tiêu của mình, vậy nên có của ăn của để với họ là điều khó khăn.

  Phụ nữ tai nhỏ phải cố gắng rất nhiều

  Cuộc sống của phụ nữ tai nhỏ thường khó được sung tuc, bởi thế nếu muốn có cuộc sống dư giả thì họ sẽ phải cố gắng rất nhiều, cố gắng hơn người khác. Bởi thế hãy biết tận dụng lợi thế về tính cách của mình để có thể tạo dựng nên những mối quan hệ tốt, hoàn thiện mọi công việc và mục tiêu của mình đã đề ra. Có như thế mới mong có được một tương lai tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời
 • Tướng Mặt Đàn Ông Gia Trưởng Có Điểm Gì Mà Lại Làm Khổ Vợ Con?
 • Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Luận Bàn Về Tướng Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Dễ Ngoại Tình
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sống Mũi Gãy Là Như Thế Nào? Người Bị Gãy Sống Mũi Tướng Số Tốt Không?
 • Xem Tướng Mũi Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác Nhất
 • Mũi Gãy Là Gì? Tướng Số Thế Nào? Làm Sao Sửa Sống Mũi Gãy Khúc
 • Mũi Hếch Có Xấu Không? Cùng Xem Tướng Số Của Mũi Hếch
 • Xem Tướng Mũi Hếch Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tổng quan về thuật xem tướng mũi

  Theo nhân tướng học, Mũi là một trong năm bộ phận (ngũ quan) trên gương mặt của con người. Mũi được xem là tài lộc tinh đem lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Mũi không chỉ có chức năng hô hấp, cảm nhận hương vị mà nó còn giúp bạn dự đoán vận mệnh giàu nghèo trong tương lai. Để biết chính xác tướng mũi giàu nghèo, bạn cần xem xét trên nhiều khía cạnh.

  – Về mặt ngũ quan, mũi là thẩm biện quan, có chức năng phân biệt mùi vị. Mũi sẽ giúp bạn cảm nhận những hương vị trong cuộc sống.

  – Về mặt ngũ nhạc thì mũi có vai trò rất quan trọng, có chức năng hô hấp duy trì sự sống của con người.

  – Về mặt chiêm tinh, thiên văn thì mũi giữa vai trò là Thổ Tinh chủ về Phúc, Lộc, Thọ. Khi con người chúng ta bước vào thời kỳ hậu vận thì Thổ tinh có nhiều điềm tốt về sức khỏe, tiền tài rất rõ rệt.

  Các loại tướng mũi thường gặp

  Theo nhân tướng học thì tướng mũi được chia thành 2 loại chính: Thượng cách hạ cách. Mỗi loại sẽ chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

  Tướng mũi thượng cách gồm có thiên tướng, quý tướng và phú tướng.

  • Thiên tướng hay còn gọi là thiện nhân (nhân cách): Tướng này cho thấy là người sống rất lương thiện, chân thành và luôn biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng cả đời luôn sống trong vui vẻ và lạc quan.
  • Quý tướng hay còn gọi là quý nhân. Người có tướng này khá giàu sang, phú quý nhưng tấm lòng hay ích kỷ. Sống vô tâm, mặc cảm, chỉ biết bản thân.
  • Phú tướng hay còn gọi là Phú nhân (tài phú). Người có tướng mũi này là người khá tài giỏi và thông minh. Họ luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Đường công danh luôn mở rộng tươi sáng và tốt đẹp.

  Tướng mũi hạ cách bao gồm: ác tướng, bần tướng và tiện tướng. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ, xấu nhất.

  Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

  1. Tướng mũi dọc dừa

  Mũi dọc dừa là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt hay còn gọi là sống mũi cao. Người sở hữu sống mũi dọc dừa thường là tướng mũi đẹp được rất nhiều người yêu thích. Người có tướng mũi này thường là người rất bộc trực, sống rất nhân từ. Cuộc sống khá bình yên và giản dị. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan.

  2. Tướng mũi to

  Thường những người có sống mũi to thường sống rất phóng khoáng. Cuộc sống tuy không giàu có sang trọng nhưng họ luôn biết cách giữ gìn những gì họ có trong tay. Nếu tướng mũi này xuất hiện một nốt ruồi thì người này cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn. Để đề phòng tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng.

  3. Tướng mũi dài

  Tướng mũi này thường có đỉnh mũi hướng lên trời, cơ thịt ít. Sống mũi thẳng lên tới ấn tướng, xương không lộ. Những người có sống mũi dài thường là người có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu phụ nữ có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Ngược đàn ông có tướng mũi dài thì phạm vào hạn đào hoa. Tình cảm tay ba khó giải quyết.

  4. Tướng mũi ngắn

  Thường người tướng mũi ngắn có tầm hiểu biết hạn hẹp, nông cạn. Mặc khác tính cách rất dễ nổi giận, vội vàng và lỗ mãng. Người có tướng mũi ngắn thì chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên chuyện tình của họ luôn gặp phải khó khăn, bất lợi. Vận mệnh của người tướng mũi ngắn khá an nhàn, không quá lo lắng về mưu sinh.

  5. Tướng mũi cao

  Người tướng mũi cao thường có số phận rất tươi sáng, tốt đẹp. Số hưởng từ nhỏ sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên họ quá chủ quan về tài sản của gia đình. Làm thì ít chơi lại nhiều đến thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận. Cuộc sống trở nên thất bại, trắng tay.

  6. Tướng mũi thấp

  Mũi thấp là mũi có sống khá thấp so với phần giữa 2 mắt. Những người có sống mũi thấp thường mắc phải bệnh tật và đau ốm. Tiền của bị tiêu pha vào việc điều trị. Sức khỏe không có nên nguồn thu nhập không nhiều, cuộc sống vất vả, thiếu thốn, không suôn sẻ.

  7. Tướng mũi tẹt

  Mũi tẹt là dáng mũi không được đẹp lắm. Dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Thường người có sống mũi tẹt, mặc dù đàn ông hay phụ nữ đều có cuộc sống khó cô độc. Tuy vận trình sự nghiệp của người này khó tốt nhưng đường tình duyên vẫn không tốt.

  8. Tướng mũi thẳng

  Mũi thẳng là dạng mũi cheo có thân mũi thẳng, phần chóp mũi nhỏ, nhọn. Thường người có tướng mũi thẳng có cuộc sống vất vả, khó khăn. Dù có cố gắng đến mấy nhưng tiền của không đem lại quá nhiều. Hậu vận thường nghèo khó, cuộc sống gia đạo trở qua nhiều thăng trầm.

  9. Tướng mũi lệch

  Thường tướng mũi này rất xấu. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi này thường gặp vận mệnh không tốt về sức khỏe. Tài chính luôn gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. Những người có tướng mũi lệch thường khắc với người thân, nhất là mẹ nếu sống lệch về bên phải. Ngược lại nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc bố.

  10. Tướng mũi gấp khúc

  Người có tướng mũi này thường có tính cách lập dị, khác người. Tính cách của người này khó dự đoán trước, lúc buồn lúc vui, tâm trạng bất hòa. Người có tướng mũi gấp khúc thường có sự nghiệp khó khăn. Làm đến đâu thất bại đến đó, tán gia bại sản.

  11. Tướng mũi tròn

  Dạng mũi tròn thường có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp tạo thành một hình tròn. Đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Thường những người có tướng mũi tròn sẽ có phúc hưởng. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

  12. Tướng mũi gãy

  Thường người có sống mũi gãy sẽ gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Tính cách của người này khá lập dị, sống vô cảm, chỉ biết bản thân mình. Cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp như mong muốn. Dễ đổ vỡ, chia ly xa cách.

  13. Tướng mũi rồng

  Tính cách của những người sở hữu tướng mũi rồng khá đặc biệt. Họ là người khá tài giỏi và thông minh. Khá khéo léo và tinh tế trong cách giao tiếp. Vận trình sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đông đầy. Có thể người này trong tương lai sớm đạt quyền cao chức trọng.

  14. Tướng mũi quặp

  Người có tướng mũi quặp khá là hiếm. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi quặp thường là người ích kỷ, sống rất tiêu cực. Mấy khi quan tâm hay chăm sóc người khác. Sống rất vô tâm, chỉ biết bản thân mình là chính.

  15. Tướng mũi nhọn

  Người có tướng mũi nhọn thì sát phu. Dễ vướng vào tình cảnh sinh ly tử biệt, khắc người thân. Vì thế cuộc sống hôn nhân thường không như mong muốn. Cuộc đời sống cô đơn lẻ bóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tướng Mũi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Giàu Nghèo
 • Mũi Két Là Gì? Xem Tướng Mũi Két Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Đoán Tính Cách Và Vận Số Tương Lai
 • Mũi Chẻ Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Mũi Chẻ Có Tốt Không?
 • Xem Tướng Cánh Mũi Đoán Biết Ngay Mức Độ Giàu Nghèo Của Bạn
 • Xem Tướng Tóc Mai Phụ Nữ, Đàn Ông Đoán Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao Trang Bị
 • Xem Bói Tướng Mặt Lưỡi Cày
 • Nhân Quả Của Người Có Khuôn Mặt Buồn
 • Xem Bói Tướng Mặt Gãy
 • Xem Bói Tướng Mặt Lệch
 • 1. Tướng tóc mai nói lên điều gì?

  1.1 Phụ nữ:

  Theo nhân tướng học, phụ nữ có tóc mai dài là số tốt. Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, đảm đang và tận tụy với chồng con. Thế nhưng, các cô gái có tướng tóc dài cũng thường gặp không ít lận đận trong chuyện hôn nhân. 

  Còn với các cô gái có tóc mai thưa và ngắn thì nên cẩn trọng trong sức khỏe, dễ gặp bệnh tật. Đặc biệt hơn, nếu tóc mai của bạn có độ xoắn tự nhiên thường dễ mang thương tích, gặp bệnh hiểm nghèo. 

  Bên cạnh đó, xem tướng tóc mai thô ở phụ nữ cho thấy cuộc sống của họ sau này sẽ nghèo, lo lắng bộn bề. Đồng thời, tóc mai rộng, dài thì hay gặp chuyện bất trắc trong kinh doanh, làm tan gia bại sản. 

  Ngoài ra, đàn bà sở hữu tóc mai dài, dày, đen bẩm sinh thì đây là những người may mắn, có số giàu sang phú quý. Hơn nữa, họ rất thông minh và có tượng mệnh vững vàng. Cuộc sống hôn nhân, gia đình sau này cũng được êm ấm, hạnh phúc. 

  1.2 Đàn ông:

  Xem tóc mai ở đàn ông có phần khó hơn phụ nữ bởi rất ít người để tóc dài quá tai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể coi tướng tóc mai đàn ông đoán vận mệnh thông qua việc xem phần chân tóc sát tai hoặc gần tai. Đối với đàn ông có tóc dài đến mép tai, họ là những người đa tài. Hơn nữa, nếu tóc đen và cứng thì đây là những người đàn ông có nghị lực cao, kiên định và sức khỏe tốt.

  Những người con trai có tóc mai đen và cứng thường có cuộc sống ổn định và tuổi thọ cao. Ngược lại, với những người sinh ra có màu tóc vàng hoe bẩm sinh ở phần tóc này thì lại có sức khỏe yếu và không sống thọ. Ngoài ra, nam giới có đốm bạc bẩm sinh ở tóc mai thì nên cẩn thận sức khỏe, có thể chết yểu. Cuộc sống của những người này thường cơ cực lúc trẻ, song đến hậu vận cũng ổn định.

  2. 5 kiểu tướng tóc mai đoán vận mệnh

  2.1 Tướng tóc mai dài

  Đa phần những người có tóc mai dài thường rất đảm đang một lòng tận tụy với chồng và con. Phụ nữ có tóc mai dài khi họ kết hôn họ sẽ rất thương yêu chồng con hơn hẳn các người khác. Nhưng trái lại, những người này có đường chồng con lận đận. Dù cho xem ngày cưới theo tuổi thì cuộc sống của họ vẫn không khấm khá lên. Một số biểu hiện như, con cái trong công việc không được may mắn. Chồng thì mắc các căn bệnh dị tật hoặc có chuyện không hay xảy ra. Trong xã hội họ thường có tính khí nóng nảy, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành. 

  Những người có tóc mai dài rất bảo thủ và ít chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Những người này thường có xu hướng làm quá lên mọi chuyện khiến những người xung quanh không mấy hài lòng. Mọi người thường cảm thấy phiền phức và không vui. Bởi vậy họ chỉ thu hút người khác khi mới tiếp xúc. Nếu quen lâu thì họ thường bộc lộ tính cách khiến người khác không thoải mái khi ở bên.

  2.2 Tóc mai dày, lấp mang tai

  Những người có tóc mai dày lấp mang tai thì đầu của người này lại nhỏ. Với người này cũng chịu nhiều ảnh hưởng về sinh mệnh. Trong cuộc sống của họ gặp nhiều trục trặc và bấp bênh trong xã hội. Trong công việc lẫn tiền tài, họ không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho. Đặc biệt hơn nữa ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của họ. Sẽ gặp nhiều cơ cực, tới tuổi trung niên dễ sa sút. 

  Ngoài ra những người này khi sống qua được tuổi trung niên rất dễ lâm vào cảnh thiếu hụt và buổi tủi. Bên cạnh đó họ có thể dùng biện pháp chuyển nghiệp. Biện pháp này giúp họ có vận hậu tốt hơn. Có thể bằng nhiều cách như làm những việc lợi ích cho xã hội giúp đỡ nhiều người khác.

  2.3 Tóc mai khô, cong lên

  Người có tướng tóc mai khô, cong lên hoặc mọc ngược, tạo thành xoáy ở tóc mai đa phần đều là người có vận mệnh không tốt. Họ thường là những người hay lo lắng và buồn phiền trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sự nghiệp của người này cũng không mấy thuận lợi. Con đường thăng quan tiến chức của những người này khá chậm chạp. Tuy có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng không gặp thời gặp thế. Nên đã làm uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình.

  Theo quan niệm dân gian, người tóc mai khô, cong lên cũng dễ phải chịu khổ vì tình, đường tình duyên trắc trở. Bởi lẽ vì những suy nghĩ và tâm trạng không tốt có nhiều ảnh hưởng đến con người này nên tóc mai mới hình thành nên như vậy.

  2.4 Tóc mai sát vành tai

  Theo nhân tướng học, người sở hữu tóc mai sát vành tai tuy không thiếu ăn nhưng cả cuộc đời lại vất vả, lao lực. Đặc biệt có thể chết nơi đất khách quê người. Tóc mai của những người này có những đặc điểm bạc sớm và hiện rõ lên những vẻ hung ác. Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu tóc mai sát vành tai thường không giỏi giao tiếp. Họ có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình. Những người này cũng khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen. 

  Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý. Họ thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của. Ngoài ra những người mang tướng tóc mai sát vành tai là những người chuyên gặp chuyện buồn về hôn nhân. Cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, không được trọn vẹn hạnh phúc dễ bị chia rẽ.

  2.5 Tóc mai che khuất chân mày

  Những người có tóc mai che khuất chân mày đa số đều có những số phận buồn tủi. Những người này thường sẽ già trước tuổi, sống một cách lận đận. Về sự nghiệp, mặc dù họ là những người có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc. Họ luôn độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như bản thân họ mong muốn. Các mối quan hệ của họ khá hẹp và khó có thể tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối cho đối tác của mình. Về tình duyên, họ có thể kết hôn với những người có vận mệnh tốt để có thể thay đổi số phận của bản thân.

  Những người có tóc mai che khuất chân mày thường là những tuýp người có lý trí mạnh mẽ. Họ ít khi thể hiện cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Nhưng nội tâm bên trong lại khá phong phú và nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Tuy nhiên họ lại vướng phải một nhược điểm là rất bảo thủ, chỉ coi trọng quan điểm của mình và rất khó để người khác có thể tác động vào làm thay đổi suy nghĩ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Điềm Báo Sắp Chết & Tướng Người Sắp Chết Không “Lệch’ Được
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jinx Ad Mạnh Nhất
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn
 • Chính Thức: Lịch Tường Thuật Trực Tiếp Euro 2022 Trên Sóng Vtv
 • Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Luận Số Mệnh Phú Quý, Nghèo Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Vểnh Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Hướng Dẫn Hơn 16 Cách Xem Tướng Trán Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tóc Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Số Mệnh Tương Lai?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Trán Chữ M, Trán Ngắn, Dô, Cao, Cân Đố
 • Khi xem tướng tai đàn ông để luận đoán phú quý, nghèo hèn, người ta dựa vào các yếu tố: vị trí cao thấp của tai, hãy những đường nét hình dáng của tai. Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, lí trí.

  Trên gương mặt tai là một trong ngũ quan, bởi vậy tướng tai có vị trí rất quan trọng trong nhân tướng học. Từ đôi tai có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, vận số của người đó. Người xưa cũng dùng cách nhìn tướng tai để luận số phú quý, nghèo hèn.

  Tai vểnh cao: Người sỡ hữu đôi tai vểnh cao thường có trí tuệ, học hành giỏi giang, tương lai họ sẽ dễ có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống an nhàn về sau. Quý cô cưới được người như vậy thường sung sướng, tiền tiêu không hết.

  Dái tai dài, tròn và dày dặn: Đàn ông mà dái tai dài, tròn và dày dặn, thường là người nắm quyền lực lớn trong tay và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Tính cách của họ thường rất phóng khoáng, không gò bó và rất tốt bụng.

  Tai dày, cứng và vểnh: Những chàng trai có tai dày, cứng và vểnh thường có đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành công. Những người này còn mang số may mắn, có sức khỏe tốt, sẽ sống lâu.

  Dái tai dầy dặn và rủ xuống: Các thầy phong thủy phương Đông luận rằng nếu dái tai dầy dặn và rủ xuống miệng, người đàn ông sẽ mang mệnh sướng từ khi lọt lòng tới lúc hết đời. Đời sống vật chất của họ không lo thiếu thốn, được cha mẹ để lại, rồi truyền cho cả con cháu đời sau. Hơn nữa, người mang tướng tai này còn được đoán có sức khỏe dẻo dai, ít khi ốm đau bệnh tật.

  Nốt ruồi trong tai: Trong tai có nốt ruồi mọc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác, dễ làm thầy thiên hạ và con cháu cũng rất thông minh. Nam nhân có nốt ruồi mọc trong tai thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Lỗ tai rộng: Đàn ông có lỗ tai rộng ( rộng nhất khi đút vừa ngón tay) là người rất thông minh, nhanh nhẹn trong mọi chuyện, nói năng linh hoạt. Thêm dáng tai dày mà tròn thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng.

  Nếu lỗ tai mà mọc lông: Tướng tay này cho thấy chủ nhân là người sống trường thọ. Thế nhưng trong cuộc đời của người này dễ gặp phải cơn bệnh nặng, khi vượt qua được thì cuộc sống vô cùng trường thọ

  Xem tướng tai đàn ông nghèo hèn, bạc mệnh

  Từ tướng tai trong nhân tướng học cũng nhắc tới những nét tướng cho thấy chủ nhân là người đàn ông kém may máy, số nghèo hèn, bạc mệnh.

  Tai trắng vành mỏng: Chàng trai có sắc tai trắng và mỏng thường có số đoản thọ, sức khỏe yếu, hay mắc bệnh tật, thậm chí còn dễ chết yểu. Tiền của thường tiêu tốn cho việc chữa bệnh nên khó giàu sang.

  Tai thô, to và đen: Người xưa đoán rằng, đàn ông mà có tướng tai thô, to và đen sẽ quẩn quanh trong sự nghèo khó, bần tiện. Đầu óc vốn không thông minh nên không có được hướng đi đúng đắn, làm ăn dễ thất bại.

  Tai đen, vành tai lồi lõm: Nếu sở hữu đôi tai sắc đen, vành tai lồi lõm thì cũng là người khó hưởng vinh hoa phú quý. Thầy tướng phán rằng cuộc đời họ sẽ tha phương cầu thực, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

  Tai không vành: Đàn ông có đôi tai không vành, nhìn như lật hẳn ra phía sau thường xuất thân bần hàn, cuộc đời trắc trở, không có quý nhân phù trợ. Tương truyền rằng, những người này vì yếu sinh lý nên cuộc sống vợ chồng hay lục đục, không hòa thuận.

  Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng: Người xưa thường né tránh nam nhân có vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau. Bởi lời dự đoán họ là người thiếu ý chí, bần hàn. Hơn nữa, tính cách không tốt, vô tình, vô nghĩa, không được người khác yêu thương, nể trọng.

  Tai đón gió: Theo sách tướng xưa, tai đón gió (hai tai mỏng vểnh về đằng trước) là tướng của người phá hại. Làm ăn không nghiêm chỉnh, có của sẵn thì chóng bán sạch nhà cửa ruộng vườn, suốt đời không mua nổi cái nhà.

  Như vậy có thể nhận thấy khi xem tướng tai để luận đoán số phận giàu sang phú quý người ta dựa vào các yếu tố

  Xem tướng tai đàn ông dựa vào vị trí cao – thấp

  Vị trí của đôi tai được phán đoán, căn cứ vào độ cao thấp so với vị trí của đôi mắt. Trong nhân tướng học vị trí cao thấp của tại cũng có những tiêu chuẩn nhất định. “Tai cao” là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt. Còn tai thấp thì tức là điểm cao nhất trên vành tai sẽ thấp hơn mắt.

  Những người đàn ông có tai cao thường là người học rộng, hiểu nhiều, sức học và có khả năng sáng tạo cao. Từ khi còn nhỏ họ đã được giáo dục rất chu đáo, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thành công từ sớm. Họ sớm còn được địa vị trong xã hội và thanh danh vang dội mà những người khác muốn có được sẽ phải phấn đấu cực kỳ gian khổ.

  Xem tướng tai đàn ông qua đường nét của tai

  Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, kí trí. Còn người có đường nét tai mờ nhạt, trí tuệ không cao, phản ứng khá chậm chạp và khá lề mề, dễ nổi cáu và họ hay quên. Vì thường hay thay đổi chủ kiến nên không được mọi người tín nhiệm. Nhưng họ có ưu điểm là kiên trì và rất thành thật.

  Quan niệm xem tướng mà ở đây là xem tướng tai đàn ông để luận đoán tính cách, số phận đã có từ xưa thế nhưng hiện nay vẫn có phần ảnh hưởng ít nhiều trong tư tưởng của những người phương Đông. Cùng với đó cũng có những lời khuyên nhủ rằng, nếu thông qua tướng tai của mình, ai đó thấy có điểm tốt thì nên phát huy thế mạnh không tự cao tự đại, còn ngược lại với những người không may sở hữu tướng tai chưa tốt thì tìm cách điều chỉnh tính cách, rèn luyện bản thân để có tương lai tươi sáng hơn.

  Bài viết cùng chuyên mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Qua Tai Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách
 • Vị Trí Và Đặc Điểm Của Tướng Sơn Căn
 • Xem Tướng Mũi Qua Sơn Căn Và Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Sơn Căn Là Ở Đâu? Xem Tướng Sơn Căn, Vị Trí Và Đặc Điểm Tướng Cách
 • Xem Tướng Số Qua Ngày Sinh
 • Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Đường Nhân Trung Biết Ngay Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con
 • Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu
 • Tướng Đàn Ông Vũ Phu, Bạo Lực Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy
 • Tướng Mặt Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý, Tiền Chất Đầy Nhà
 • 1. Đàn Ông Có Nốt Ruồi Hoặc Bớt Ở Cung Tài Lộc

  Cung Tài Lộc nằm ở trán, hướng thẳng về sống mũi, trên vùng lông mày. Tướng đàn ông nghèo khó chính là những người có nốt ruồi, bớt ở cung này, bởi nốt ruồi/bớt sẽ phá hủy vận may của cung.

  Thế nên đàn ông có nốt ruồi ở cung tài lộc dù chăm chỉ, siêng năng đến mấy cũng mãi không thể khấm khá được. Công việc lận đận, làm ăn hay thua lỗ, cả đời khó khăn. Chị em hãy cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn vị hôn phu của mình.

  2. Đàn Ông Có Ấn Đường Có Nhiều Nếp Nhăn, Tối, Hoặc Bị Lông Mày

  Ấn đường là khoảng nằm giữa 2 lông mày và chính là nơi tụ họp nguyên thần của một người, cũng như phản ánh rõ rét vận mận tính cách của người đó. Ấn đường càng đầy đặn thì càng giàu sang và ngược lại.

  Người đàn ông sở hữu ấn đường bị lông mày che khuất hoặc có nhiều nếp nhăn là người lòng dạ rất hẹp hòi, tài lộc không có nên lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn, không bao giờ làm được chuyện lớn. Cho dù bản thân họ có nhiều tham vọng nhưng không bao giờ biến những tham vọng đó thành hiện thực.

  Ngoài ra thì những người sở hữu tướng đàn ông nghèo khó – ấn đường đen là người không có tiếng nói, không có thực lực nên trong sự nghiệp lúc nào cũng chỉ đi theo sau người khác, không phất kên được.

  3. Đàn Ông Có Lông Mày Quá Ngắn, Mỏng Thưa

  Đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Trường hợp lông mày hình chữ Bát, nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

  4. Đàn Ông Có Lông Mày Hỗn Loạn

  Đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

  Tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

  5. Đàn Ông Có Xương Mặt To Và Da Mặt Mỏng

  Đây là cách nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn rất chuẩn xác. Những người sở hữu xương mặt to, da mặt mỏng là kẻ phát tán tiền của trong nhà, thường lao vào những tệ nạn như lô đề cờ bạc, cuộc sống nghèo khổ, ảnh hưởng cả vợ cả con.

  Hơn nữa, những người mang tướng mặt đàn ông nghèo khó này còn không có sức khỏe tốt, không thọ lâu, nếu thêm cả đặc điểm sắc mặt tối thì rất có thể sẽ phải bỏ mạng ở phương xa.

  6. Đàn Ông Có Dái Tai Nhỏ

  Nhìn vào dái tai là người ta có thể biết được người đó có số phú quý hay không. Những người mang tướng mệnh đàn ông nghèo khó sẽ có dái tai rất nhỏ. Đây là những người khá nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám làm việc lớn. Chính vì thế không danh của họ không phát triển được, có kiếm được tiền thì cũng không đáng kể, hơn nữa lại phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

  7. Đàn Ông Có Cung Tài Bạch Gồ, Cong Vẹo, Lộ Xương

  Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là Thẩm biện quan hay cung Tài Bạch đại diện cho thái độ xử thế của một người. Người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

  Tuýp người này tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

  Thêm vào đó, những người đàn ông có sống mũi bị cong, vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả đến mấy sự nghiệp cũng không có tiến triển nhiều, công danh chỉ ở mức trung bình.

  8. Đàn Ông Có Dáng Mũi Thấp, Hếch Lên

  Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.

  Ngoài ra, tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác. Vì thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.

  9. Đàn Ông Có Dáng Miệng Rộng Nhưng Môi Mỏng, Trễ

  Miệng là nơi quyết định khả năng diễn đạt của một người.

  Khi quan sát tướng mặt đàn ông nghèo hèn, những người miệng to nhưng môi lại mỏng sẽ là người không khéo ăn nói, hay nói lời cay nghiệt, thiếu sự đồng cảm, thích buôn chuyện sau lưng và thường xuyên bàn tán về đời tư của người khác.

  Thêm vào đó, nếu khóe miệng trễ xuống thì chính là tướng hao tài lộc, bao phúc khí tài lộc đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống luôn thiếu thốn.

  + Mắt không cân đối, nhiều lòng trắng: Đàn ông có nét tướng này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Tướng đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

  + Tướng đàn ông nghèo hèn qua trán: trán lõm, nhiều sẹo, trán khuyết là tướng bần cùng, ngu dốt.

  + Tướng đàn ông nghèo hèn qua đầu: Đầu nhỏ, hóp, nhọn hoặc bằng tẹt gồ ghề.

  + Tướng mắt của đàn ông nghèo hèn: mắt hay liếc ngang liếc dọc, là người đê tiện dâm đãng, cả đời không khá được.

  + Tướng miệng của đàn ông nghèo hèn: miệng bé, môi khô nứt nẻ, màu thâm tối, răng ố vàng, răng khập khiễng, là người hay bệnh tật.

  + Coi tướng đàn ông nghèo hèn qua da: da nhăm nheo ,sần sùi, thô cứng là thuộc tướng nghèo khó.

  NHẬN BIẾT TƯỚNG ĐÀN ÔNG NGHÈO HÈN QUA DÁNG NGƯỜI, CỬ CHỈ

  Không chỉ nhận biết tướng mặt đàn ông nghèo khổ, bạn cũng có thể quan sát đến cách đi đứng, ăn nói, dáng người của đối phương để nhận định rõ xem đây có phải người bạn nên tin tưởng không:

  + Dáng người thô kệch, ăn nói vô duyên là người không biết điều, làm ăn lười biếng.

  + Chân dài và nhỏ, đi bên nọ oặt bên kia, vừa đi vừa lủi… chỉ người bần cùng, nhiều tật.

  + Lưng gầy gò, lõm xuống chỉ người khắc khổ, làm ăn không nên chuyện, khó khăn trong đường làm ăn.

  + Vai nhỏ, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống thì là người sức khỏe yếu, không làm được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.

  + Thịt trên người nhão là tướng người thường xuyên ốm vặt , chân tay yếu không làm được việc nặng.

  + Giọng nói the thé hoặc tiếng nói nặng trịch, là người sống cau có, không giao du với mọi người, tiền đồ không sáng lạng.

  + Ăn uống như chuột, gặm từng chút một là người hẹp hòi, tâm lý bất an, luôn lo sợ người khác hại mình.

  Có cách nào khắc phục tướng đàn ông nghèo hèn không? Những đặc điểm nhận biết tướng đàn ông nghèo khó này rất khó sửa, cho dù có mang theo nhiều vật hộ thể hoặc phẫu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa thì hiệu quả cũng không thay đổi được là bao nhiêu.

  Cách duy nhất có lẽ là chịu khó làm việc thiện, tu tâm tích đức, chăm chỉ học tập và rèn luyện để thay đổi được vận mệnh của người mình. Vì vậy hãy cố gắng sống tốt với bản thân cũng như với mọi người, thì chắc chắn những nỗ lực sẽ được đền đáp.

  Nguyễn Ngọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu, Mày Rậm Đoán Số Mệnh Tính Cách
 • Với Mẹo Này Chỉ Mất 10 Giây Bạn Có Thể Xem Tướng Mắt Đàn Ông Chuẩn Tới 99%
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng, Chọn Ngay Kẻo Lỡ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Nghèo Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 12 Cung Tử Vi Trên Mặt Xem Tiền Vận Đoán Tương Lai
 • Vị Trí Của Các Cung Trên Khuôn Mặt Và Ý Nghĩa Của Từng Cung
 • 8 Cách Xem Tướng Số Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai, Tóc, Trán, Cằm, Môi, Miệng…)
 • Bàn Tay Trắng Hơn Da Mặt Nói Lên Điều Gì?
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh
 • Bạn luôn thắc mắc một người đàn ông tốt gồm có những đặc điểm gì nổi bật. Qua đây xem tướng mặt đàn ông có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của người đàn ông đó. Đàn ông hay phụ nữ đều có những quy chuẩn về kiểu mặt và các […]

  Xem tướng mặt đàn ông đoán biết vận mệnh

  Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

  Người có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi, trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân. Đàn ông có mắt to trong sáng thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ. Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Đàn ông có răng cửa to

  Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn. Đặc biệt, những người có hàm răng đều đặn, trắng bóng, sít nhau là tướng của người quân tử, có cuộc sống no đủ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Riêng những chàng trai có răng cửa đều thường có sức hút đặc biệt với phái nữ.

  Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí

  Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

  Xem tướng người có mắt nhỏ thường bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít phải trắc trở, khó khăn.

  Tướng mặt đàn ông tốt bụng

  Đây là những người sống rất được lòng mọi người xung quanh, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành, thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình. Họ có đặc điểm sau:

  Theo phong thủy, người đàn ông có trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử. Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp có phúc của đàn ông.

  Mặt tròn: Người có tướng mặt tròn thường gây ấn tượng ở vẻ viên nhuận. Họ thường là người tốt tính. Xét ở khía cạnh nhân tướng học, người mặt tròn thường có nhân duyên và tài vận cực sáng sủa.

  Mặt tròn, da hơi đen: Người có khuôn mặt tròn, kết hợp làn da ngăm đen hoặc da màu đồng thường có nhiều cơ hội may mắn trong công việc và dễ được quý nhân phù trợ. Thêm nữa, những chàng trai có tướng mặt này thường tính cách ôn hòa, nên được đồng nghiệp yêu quý, lãnh đạo tin tưởng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  Mặt tròn, da trắng: Đàn ông có khuôn mặt tròn, da trắng thường tài vận hanh thông, sáng sủa. Bạn rất biết tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để kiếm tiền và là người rất giỏi tích lũy của cải.

  Trong sự nghiệp, những người có tướng mặt này có tài lãnh đạo và chí tiến thủ thiên phú, nên dễ được cấp trên quan tâm, trọng dụng. Nhờ đó, bạn được thỏa sức vẫy vùng để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp.

  Về cơ bản thì chúng ta dễ nhận thấy những điều này qua dung mạo của một người. Tuy nhiên không phải ai bạn đều có thể nhìn ra được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Tiên Đoạn Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khó
 • 20 Tướng Mặt Thường Gặp Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Gương Mặt, Phán Ngay Vận Mệnh Giàu Có Hay Nghèo Khó Suốt Đời
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Gãy Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Gãy, Có Những Điều Ít Biết Về Tính Cách Và Số Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đoán Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Khó
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Để Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Đoán Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Hèn
 • Đàn Ông Mũi To Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Phú Quý
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý
 • Xem tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học như mũi to, tròn, tẹt, mũi kỳ lân sư tử, mũi gãy gồ, mũi két, mũi diều hâu đoán biết vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khó.

  1. Thuật xem tướng mũi

  Trong thuật xem tướng mũi, mũi được coi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi để luận về sự giàu sang phú quý, nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược, giản tiện. Khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc (tướng mũi giàu nghèo) thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

  Về mặt ngũ quan, Mũi được gọi là Thẩm biện quan chủ về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm, mùi vị, thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là múi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

  Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

  Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

  2. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

  Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

  Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng

  – Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

  – Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện,

  – Phú tướng – Phú nhân (tài phú)

  Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

  Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

  3. Xem tướng mũi đàn ông đoán giàu sang phú quý hay nghèo hèn

  Đàn ông mũi dọc dừa:

  Người sở hữu mũi dọc dừa nam thường có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa,hạnh phúc viên mãn,vận mệnh cực tốt. Hơn nữa những người này còn thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác, có quý nhân giúp đỡ nên người tướng mũi dọc dừa nam thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

  Đàn ông lỗ mũi to:

  Đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, thoải mái thêm vào đó bề ngang rộng thì hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Xem cánh mũi to tướng số thì đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy, tự tin, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

  Người có lỗ mũi to, tướng mũi to đầy đặn thường giàu có, thêm vào đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ là điều mà mọi người đều ao ước .

  Tuy nhiên xem cánh mũi to tướng số mà mũi lại thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

  Đàn ông mũi dài:

  Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ.

  Người có tướng mũi dài có thần khí thanh tú: Những người này là người có thể làm quan hoặc có chức vụ cao,sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

  Tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao: Đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Thành công sự nghiệp cũng khó thành.

  Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng: Người sở hữu nét tướng này là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt nếu là nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân hạnh phúc, chồng giỏi, con ngoan hiền. Luôn được sự quý trọng của mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội, là người tháo vát đảm đang việc nhà.

  Tướng mũi dài,cánh mũi đầy đặn,mũi rộng: Những người này tài vượng phát mạnh mẽ. Là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ, khâm phục.

  Đàn ông mũi ngắn:

  Những người này cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng , dừng nhiều tiểu xảo, táo bạo, kiên quyết theo ý kiến bản thân (khá gia trưởng).

  Đàn ông mũi cao:

  Nam giới sống mũi cao tướng số được làm chức quan to vốn sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc đến già. Chuẩn đầu có vết như bị nứt là người đàn ông khắc vợ hại con.

  Mũi cao tướng số xấu có đặc điểm: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, Lỗ mũi không được tròn – tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em, bạn bè thân thích. Còn Sống mũi cao nối liền với trán thuộc loại đại tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch.

  Đàn ông mũi thấp:

  Mũi thấp là tướng mũi có sống mũi thấp, sơn căn ( phần giữa 2 mắt) nhỏ, đầu mũi, làn đài ( khoang mũi) chỉ thấy được 1 phần.

  Người có tướng mũi thấp tuy rằng không nghèo hèn nhưng quanh năm bệnh tật. Hơn nữa nếu sống mũi thấp và nhỏ thì là người nhút nhát, mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu, nếu có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Nhưng người tướng mũi thấp là người không giữ chữ tín nên vì thế mà chuyện làm ăn không mấy thuận lợi, sự nghiệp kém phát triển.

  Đàn ông mũi tẹt:

  Xem tướng mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra.

  Đàn ông mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Theo nhân tướng học người mũi tẹt tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều. Khó thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân của con trai mũi tẹt cũng không được may mắn cho lắm họ thường bị phụ bạc lừa dối.

  Đàn ông mũi thẳng:

  Người có tướng mũi thẳng là thế nào? Mũi thẳng hay còn gọi là mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

  Đây loại sống mũi thẳng tán tài bất kể là tướng đàn ông mũi thẳng hay tướng phụ nữ mũi thẳng (dù phối hợp với các bộ vị toàn hảo) thì cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không sao giữ được tiền của lâu bền; càng về già càng nghèo khổ.

  Tuy vậy nếu chỉ có mũi cheo mà tứ nhạc (trán, cằm, hai bên gò má) còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

  Sống mũi thẳng nở nang không có vết tích hay đốm đen là tướng của người có tài vận và nắm giữ quyền lực hơn nữa là tướng trường thọ.

  Đàn ông mũi lệch:

  Người có tướng mũi lệch có đặc điểm sau: hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không thấy sống mũi đâu cả.

  Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao (tướng mũi lệch) nẩy nở rất rõ và lớn gần như các phần tương tự của sư tử tỵ (mũi sư tử).

  Theo như nhân tướng học thì tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều là loại mũi xấu bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng.

  Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

  Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

  Đàn ông mũi gãy:

  Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là như thế nào? nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

  Mày thưa thớt và nhỏ, da mặt mỏng; sống mũi gãy, dài và gần như không có thịt; mang tai bạnh ra rất rõ (nhìn từ sau vẫn còn thấy).

  Về mặt tâm tướng, kẻ có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

  Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Vợ chồng lục đục nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt , không phát triển được.

  Dựa vào xem tướng mũi gãy đoán được người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ, khó lòng mà qua được tuổi 30.

  Đàn ông mũi tròn:

  Tướng mũi tròn là tướng mũi có đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Tướng đầu mũi tròn (Chuẩn đầu hay còn gọi là tài bạch cung) là tướng có đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

  Nam giới có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có chí hướng, có tiền tài, tính tính thẳng thắn, công việc gặp nhiều may mắn vì thế mà rất dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Hơn nữa đàn ông có đầu mũi tròn rất hòa nhã,nhẫn nhịn, sống có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

  Đàn ông mũi nhọn:

  Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) sẽ có các đặc điểm sau: Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi rất lớn so với khuôn mặt: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi không có thịt; gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhọn và rất cao nên khi nhìn vào, người ta chỉ thấy có mũi mà dường như không thấy Đông Tây Nam Bắc Nhạc đâu cả (vì các bộ vị này quá nhỏ hẹp hoặc thấp) nên loại mũi này mới có tên là Cô phong tỵ.

  Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Tuy vậy về mặt phẩm cách, mũi cô phong nếu không bị nghiêng lệch và được giám sát quan tốt đẹp (nghĩa là mắt có tụ quang) chủ về phẩm tính thiện lương nhưng tính tình lạnh nhạt không ưa giao thiện với ngoại nhân thích cảnh tĩnh mịch.

  Đàn ông mũi vẹo:

  Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

  Người tướng mũi vẹo, lệch lạc thường là người có tâm địa độc ác, cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Khi làm việc thì thiếu quyết đoán, thiếu tự tin, nên sự nghiệp khó thành công, tài vận kém.

  Cuộc đời người có tướng mũi vẹo gặp nhiều trắc trở, lận đận đường tình duyên hôn nhân. Sức khỏe kém, hay đau ốm bệnh tật.

  Ngoài ra xem tướng mũi lệch còn biết được thọ yểu của cha mẹ.

  Tướng mũi vẹo sang trái: mẹ thọ hơn cha

  Tướng mũi vẹo sang phải: Cha thọ hơn mẹ

  Đàn ông mũi gồ:

  Tướng mũi gồ hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc: là tướng mũi xuất hiện các đoạn gấp khúc ở giữa mũi, như có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân.

  Tướng mũi là biểu hiện cho đường công danh , tài lộc ở cả nam và nữ. Tướng mũi gồ theo thuật nhân tướng là tướng xấu, đoản mệnh, người có tướng mũi gồ là người dễ vướng vào tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

  Đàn ông có tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, công danh không thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng, một số người số mệnh phải tha hương cầu thực. Hậu vận không được tốt, số không được an nhàn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/ Tổng hợp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lỗ Mũi Đoán Vận Mệnh Nam, Nữ Qua 15 Tướng
 • Xem Tướng Mũi Dài Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mũi Dài Đoán Vận Số Một Đời
 • Xem Vận Tướng Người Có Mũi Diều Hâu
 • Người Có Tướng Mũi Lân Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông & Phụ Nữ Biết Ngay Người Đó Giàu Hay Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tính Cách Đàn Ông Qua Tướng Râu
 • Xem Tướng Răng Hổ Ở Người Đoán Vận Mệnh Sang Hay Hèn
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông
 • Xem Tướng Răng Cửa Thưa, Vận Mệnh Người Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ
 • Xem Tướng Răng Quặp, Người Có Răng Quặp Ki Bo?
 • Tướng răng có thực sự phản ánh vận mệnh hay không? Xem tướng răng đàn ông khác với xem tướng răng phụ nữ ở điểm gì? Cách khắc phục những tướng răng xấu để thay đổi vận mệnh?

  I – Xem tướng răng đàn ông và phụ nữ chuẩn xác 99,99%

  Tướng răng là thuật ngữ để chỉ hình dạng răng của mỗi người tương ứng với vận mệnh của người sở hữu hàm răng đó. Những người có hình dạng răng khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau.

  Xem tướng răng tiêu biểu ở đàn ông và phụ nữ chúng ta thường gặp:

  Răng thỏ là hàm răng có hai chiếc răng cửa hàm trên to và thường dài hơn 1-2mm so với cung hàm trên tạo điểm nhấn trên gương mặt cho chủ sở hữu bởi sự khác biệt nổi bật trên gương mặt.

  Trước đây, nhiều người trở nên tự ti khi sở hữu răng thỏ tuy nhiên hiện nay răng thỏ dần trở thành xu thế bởi sự dễ thương, tươi trẻ mà hai chiếc răng này đem lại.

  Người sở hữu răng thỏ cũng sẽ quan tâm đến tướng răng mà mình đang sở hữu. Thông thường, tướng răng thỏ phản ánh những con người thông minh, hoạt bát năng động. Họ thường có ý chí để đạt được mục đích của mình trong cuộc sống.

  Người phụ nữ sở hữu răng thỏ là những người rất duyên dáng, luôn vui vẻ tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, hạnh phúc.

  Đó rất có thể là người phụ nữ thông minh giỏi quán xuyến công việc, ứng phó nhanh nhạy, đường tình duyên gặp nhiều may mắn.

  Tướng răng thỏ ở đàn ông thể hiện là người độc lập, sử dụng mọi trí tuệ của mình để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Đó là những người đàn ông cầu tiến, là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

  Tướng răng hổ là tướng răng của người sở hữi hàm răng có 1 hoặc 2 răng nanh ở hàm trên cạnh răng cửa nhô ra ngoài.

  Những người sở hữu răng hổ thường là những người vô cùng duyên dáng, nổi bật. Họ đặc biệt thành công trong những công việc mang tính nghệ thuật, điện ảnh.

  Phụ nữ có răng hổ vô cùng tháo vát trong công việc, vô cùng tự tin với công việc mà mình đang đảm nhiệm và họ xử lý những công việc đó rất xuất sắc.

  Tuy nhiên người phụ nữ có răng hổ thường kiêu ngạo nên dễ trở nên đơn độc, trắc trở trong chuyện tình duyên.

  Tướng răng hổ ở đàn ông thể hiện ở sự thành công trong công việc. Sự giỏi giang và ngạo mạn khiến người đàn ông có răng hổ sẽ bị ghen ghét đố kị, làm mọi người không ưa và ít có bạn tri kỉ.

  Răng thưa là tình trạng răng thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên khuôn hàm tạo cảm giác mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  Khoảng cách vị trí các răng cách xa nhau không chỉ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống vệ sinh răng miệng mà nó còn ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

  Về mặt thẩm mỹ, phụ nữ sở hữu răng thưa khiến nụ cười mất đi sự duyên dáng vốn có, khiến cho gương mặt mất đi thu hút, khó tạo thiện cảm với người đối diện.

  Tuy nhiên, tướng răng thưa ở người phụ nữ thể hiện sự phóng khoáng, tốt bụng, không chi ly, tính toán. Chính vì vậy, tướng răng thưa báo hiệu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận.

  Người xưa thường có câu: ” Răng thưa nói láo ” ám chỉ những phẩm chất tiêu cực, không tốt. Đàn ông sở hữu răng thưa thường thẳng thắn, bộc trực, có phần xuề xòa, không chú ý về lơi ăn tiếng nói, thiếu kiểm soát, không giữ được bí mật, dễ gây thị phi.

  Mặc dù quan niệm xưa mang tính chủ quan, song cũng phản ánh phần nào mặt không tốt của người có tướng răng thưa.

  Răng quặp là tình trạng răng cửa quặp vào trong, khiến hai hàm răng không thể đối xứng và khít với nhau. Đây là tình trạng răng ngược lại với bệnh lý hô, vẩu, chìa ra ngoài.

  Hiện nay có rất nhiều người gặp tình trạng răng mọc quặp. Khi nhắc đến tướng răng quặp ta có thể nghĩ đến ảnh hưởng xấu về mặt tướng số.

  Phụ nữ răng mọc quặp là người phụ nữ chi ly, cẩn thận, phù hợp với các công việc hậu cần, thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao.

  Tướng răng quặp thể hiện người phụ nữ không có số phú quý giàu sang nhưng bù lại rất yêu, chiều chồng.

  Tướng răng quặp ở đàn ông thể hiện sự thích khám phá, có chí tiến thủ, không dễ vỉ cuộc. Song bản tính chi ly, ki bo khiến họ không dễ để thành công.

  Răng quỷ là tình trạng hàm răng lệch lạc nặng, không đi theo hàng lối. Hàm răng quỷ khiến cho việc sinh hoạt gặp khó khăn cũng như ảnh hướng nặng đến thẩm mỹ.

  Những người nữ có tướng răng quỷ thường là người giả dối, nói một đằng làm một nẻo, không được mọi người tin yêu, tình duyên trắc trở

  Tướng răng quỷ ở đàn ông cho thấy sự gian trá, xảo quyệt trong lời nói lẫn hành động, là người không đáng tin, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống

  Người ta vẫn quan niệm rằng tướng răng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Dù bài viết đã chỉ ra hình dạng răng của mội người sẽ đem lại tính cách cũng như cuộc sống khác nhau song mọi quan niệm chỉ mang tính chất tương đối, mọi việc xảy ra đều do sự cố gắng, quyết định hành động của chính bản thân mình.

  Người có răng hô (răng vẩu) là người có răng hàm trên mọc chìa ra hẳn ra bên ngoài tạo sự lệch về khớp cắn khiến môi không khép lại được, gây nên sự khó khăn trong việc ăn nhai cũng như làm mất thẩm mỹ cho gương mặt.

  Tướng răng hô rất phổ biến hiện nay, do di truyền (hình thành cấu tạo xương hàm do gen) hoặc do những nguyên nhân thứ phát như: mút tay, đẩy lưỡi hàm trên hay ngậm núm vú giả lâu ngày… đều ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và khuôn hàm sau này.

  Phụ nữ có tướng răng hô là những người sống tự lập, không cần sự trợ giúp nhiều từ người khác. Vì tính cách tự lập thái quá, phụ nữ răng hô thường cô độc, tình duyên lận đận, cuộc sống luôn gặp khó khăn, bế tắc.

  Đàn ông răng hô không gây được thiện cảm với người đối diện, họ là những người nóng tính, bốc đồng, hiếu thắng, khó để tìm thấy sự thành công trong con đường công danh sự nghiệp.

  Hẳn các bạn đã nghe thấy câu “Răng khểnh cười duyên”, đúng vậy, răng khểnh hay còn gọi là răng duyên, thực chất là chiếc răng nanh được mọc chếch lên trên, không đều đúng như trong khuôn hàm.

  Về chức năng, răng khểnh không có nhiều chức năng trong việc ăn nhai nhưng khi lệch quá nhiều có thể dẫn tới việc lệch khớp cắn.

  Xét ký hơn thì răng khểnh là một khuyêt điểm của hàm răng, tuy nhiên việc có răng khểnh có thể cho ta thấy một số điều hay ho về chủ sở hữu chúng.

  Đây là những người duyên dáng, xinh xắn, dễ được nhiều người yêu mến, là người trong ấm ngoài lạnh, khó phán đoán, hạn chế trong giao tiếp. Ngoài ra họ còn là những người giỏi trong chuyện bếp núc và chồng con.

  Tướng răng khểnh ở đàn ông thể hiện sự thông minh hơn người, thẳng tính. Đàn ông thường quảng giao, tài ăn nói khéo léo, đào hoa, có duyên nên thường bị cho là không chung thủy, không thành thật. Họ nhiệt thành, chăm chỉ nhưng cả thèm chóng chán nên không quá thành công trong công việc.

  II – Cách khắc phục các tướng răng xấu – cải thiện vận mệnh?

  Mỗi người sở hữu một hàm răng khác nhau, có người có hàm răng đẹp tự nhiên nhưng có người lại không được như vậy.

  Dù chỉ mang tính chất quan niệm, song tướng răng xấu cũng gây hoang mang cho người có hàm răng xấu.

  Vì cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng mong muốn hoàn thiện hơn, bài viết sẽ chỉ ra những cách có thể khắc phục những tướng răng xấu,”cải thiện răng -cải thiện vận mệnh”

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho những tướng răng xấu: hô, thưa, sứt mẻ….

  Để khắc phục những tướng răng xấu như răng thưa, có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ Nano 5S của nha khoa Paris.

  Thẩm mỹ răng dựa trên cơ chế mài một phần răng của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý sau đó chụp một mão răng tương thích bên ngoài.

  Hiện nay, bọc răng sứ đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi thời gian nhanh chóng cũng như hiệu quả không ngờ của nó.

  Tại nha khoa Paris sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano 5S được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay bởi sự thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ; tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần.

  Ngoài ra bọc răng sứ được kết hợp phủ Nano tạo màu sắc tự nhiên, công nghệ mới không đau, không ê buốt , diệt khuẩn, khử hôi miệng khiến bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng.

  2. Tướng răng khấp khểnh, lệch lạc…có thể giải quyết được bằng niềng răng?

  Có nhiều biện pháp cải thiện tướng răng xấu, niềng răng là một phương pháp hiệu qủa được các nha sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng để giải quyết mọi bệnh lý.

  Niềng răng có thể khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, răng mọc lệch hay răng quặp … để đưa răng về đúng vị trí.

  • Bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân niềng răng vì:
  • Đem lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng, tính thẩm mỹ cao.
  • Đa dạng trong việc lựa chọn cách niềng: mắc cài, khay trong.
  • Hiệu quả duy trì bền lâu.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền

  Bệnh nhân đã từng niềng răng tại nha khoa Paris nói gì:

  Theo quan niệm dân gian, tướng răng ảnh hướng đến vận mệnh của mỗi người song hàm răng xấu đều có thể được cải thiện bằng những phương pháp tối ưu nhất. Để khắc phục những tình trạng răng xấu, hãy liên hệ ngay đến hotline 1900.6900 để được các chuyên gia hỗ trợ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Đường Nhân Trung Đoán Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn: Nếu Thuộc Kiểu Số 3, Xin Chúc Mừng!
 • Xem Tướng Số Qua Bàn Chân
 • Người Có Tướng Răng Thưa Có Tính Cách Và Vận Mệnh Thế Nào?
 • 5 Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Tiết Lộ Tướng Người Phú Quý Năm 2022
 • Đặc Điểm Nhận Dạng Người Có Tướng Giàu Sang Phú Quý
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100