Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng Số Qua Miệng
 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Giống với việc xem tướng miệng, trán, mắt, lông mày, xem tướng cằm thì xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên, cuộc đời từng con người.

  Xem tướng môi đàn ông, phụ nữ qua từng hình dáng

  I. Xem tướng đôi môi phụ nữ

  1. Xem tướng môi đều đặn

  Người có đôi môi khép lại hài hòa với nhau nhất là người khá quyết liệt trong tình yêu, có sự đam mê và chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu như bạn chinh chinh phục anh chàng nào dễ dàng quá, bạn sẽ cảm thấy nhanh chán người đó. Tính cách của bạn là người xông xáo nên rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp, có nhiều hoạt động.

  2. Tướng môi dưới xệ xuống

  Bạn sở hữu đôi môi này chắc chắn sẽ là một tiểu thư đỏng đảnh. Nếu là chàng trai tài hoa nào thì mới có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Tính cách của bạn là sông khép kín, ít kết giao với người khác nhưng một khi đã muốn kết giao rồi thì bạn lại có tình và có nghĩa với người đó. Bạn thích ai đó nuông chiều bạn nên khi ai đó lạnh lùng với bạn thì bạn coi đó là một xúc phạm.

  Hơn nữa, bạn là người dễ bị tổn thương, tuy nhiên cuộc đời của bạn không ưu ái cho bạn nhiều. Những gấp ngã trong cuộc đời của bạn sẽ là thứ làm cho bạn khó tính hơn.

  3. Xem tướng môi dày

  Nếu bạn có đôi môi dày, bạn chính là hiện thân của sự đam mê. Đấng mày râu dù mạnh mẽ, cá tính tới mấy đều bị bạn chinh phục, mê đắm dễ dàng. Bạn là người đã không làm việc thì thôi nhưng đã làm thì phải làm tới đích cuối cùng. Do đó, mọi người rất yêu quý bạn, nhất là trong công việc.

  4. Tướng đôi môi kiêu kỳ cùng nụ cười nhếch mép

  Bạn sở hữu đôi môi này được ví như bông hoa thơm nhưng lại có rất nhiều gai. Với sự duyên dáng, vui vẻ, bạn dễ dàng đưa bạn trai nào vào bẫy tình, tuy nhiên, nếu bạn chưa cho phép thì người đó khó mà cầm được bàn tay của bạn.

  5. Xem tướng phụ nữ môi mỏng thanh tú

  Bạn sở hữu đôi môi thanh tú cho thấy bạn là người có tính cách dịu dàng, nhẫn nại, chân thành và chung thủy trong các mối quan hệ nên những người xung quanh bạn khi tiếp xúc với bạn đều cảm thấy được tôn trọng và thoải mái. Đối với công việc thì bạn cũng rất chăm chỉ, cần mẫn.

  6. Tướng môi lớn, căng mọng

  Người có đôi môi lớn, căng mọng thường là người được sinh ra để chăm sóc người khác, bản năng làm mẹ bẩm sinh, luôn bảo vệ mọi người. Dù ở trong tình huống nào thì họ luôn đặt bản thân của người khác lên trước.

  7. Xem tướng đôi môi có trên lớn hơn môi dưới

  Người sở hữu đôi môi này thường là người lôi cuống, yêu cuộc sống và dễ xúc động, đặc biệt là muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Đặc điểm của người này là nổi bật, vui tính, thu hút mọi người.

  8. Xem tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới

  Đây là biểu hiện của người sinh ra không dành cho việc làm ở văn phòng, họ thích những điều mới lạ ở thế giới bên ngoài. Đến với những nơi mới lạ, họ thường thích thú, đam mê và tràn đầy năng lượng.

  9. Tướng môi trên và nhân trung tạo chữ V

  Bạn có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ, thích hợp làm nhạc sĩ, nghệ thuật. Đặc biệt là trí nhớ của bạn rất tốt, luôn giữ liên lạc với tất cả các mối quan hệ. Tính cách thì hòa đồng và thích thể hiện bản thân.

  10. Tướng môi không có nhân trung

  Bạn là người có trách nhiệm, đáng để người khác tin tưởng. Dù trải qua những khó khăn, vất vả thì bạn vẫn luôn hoàn thành các công việc trước deadlines.

  II. Xem tướng đôi môi đàn ông 1. Xem tướng môi đàn ông dày, miệng rộng

  Đây là biểu hiện của người đàn ông có tính cách vui vẻ, hòa đồng, dễ gần. Trong cuộc sống thì khó khăn lúc thanh niên, trung niên nhưng càng về già thì càng sung sướng.

  2. Tướng môi mỏng

  Người sở hữu đôi môi mỏng thường là người có sự sáng tạo, tư duy linh hoạt, logic, thích nghi nhanh với các môi trường khác nhau, đặc biệt là người chịu khó học tập, không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Vì thế, người này thường rất mạnh mẽ và giàu có.

  3. Tướng môi dưới dày

  Đây là biểu hiện của người tâm lý, tính cách nhẹ nhàng, chân thành. Do tâm lý nên họ thường để ý tới cảm xúc, hành động mọi người và luôn nghĩ mình còn nhiều thiếu sót.

  4. Xem tướng đôi môi cân đối

  Người sở hữu đôi môi cân đối thường là người có tố chất lãnh đạo, sống có trách nhiệm, có kỷ luật, tính cách bình tĩnh, trong mọi tình tuống thì họ luôn tìm và đưa ra các giải pháp phù hợp.

  5. Tướng môi đàn ông không khép kín

  Đây là người bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, không phải là người tài giỏi. Trong cuộc sống, thì vất vả, nặng nhọc và họ thường bỏ lỡ các cơ hội tốt.

  6. Tướng môi trên nhô ra hơn so với môi dưới

  Tính cách của người này thất thường, ý kiến đưa ra trong các cuộc tranh luận dễ dàng bị bỏ qua. Dù thất bại hay gặp nhiều khó khăn thì người này luôn có quyết tâm cao thực hiện ước mơ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-doi-moi-dan-ong-phu-nu-moi-tham-mong-day-45506n.aspx

  Theo nhân tướng học, xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ có thể biết được số phận, tài vận con người. Nếu bạn muốn kết bạn thì có thể dựa vào điều này để đoán tính cách người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Nhân Tướng Học: Môi Trái Tim Là Nét Tướng Của Những Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Hơn Người
 • Xem Tướng Miệng Nhỏ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Miệng Nhỏ Là Gì? Tướng Số Nam, Nữ Miệng Bé Và Môi Mỏng
 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Xem Tướng Đàn Ông, Đàn Bà Môi Thâm Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Môi Thâm Thường Có Tướng Số Vận Mệnh Không Tốt
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Nói Lên Điều Gì? Đào Hoa Hay Sa Ngã?
 • Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim
 • Đàn Ông Có Tướng Môi Trái Tim Là Người Đào Hoa Hay Dễ Sa Ngã?
 • Đàn Ông Môi Mỏng Thì Sao? Con Trai Miệng Nhỏ Bạc Tình Đúng Hay Sai
 • Xem bói tướng người môi thâm, tướng đàn ông, phụ nữ, đàn bà, con gái môi thâm nói lên điều gì, xem tướng người mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

  1. Tổng quan thuật xem tướng môi

  Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”; ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh; thính chuẩn tắc trong tứ tắc; trung tín học đường; nội học đường; quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

  – Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi; môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ; là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức

  Xem tướng răng

  – Xem tướng răng sẽ căn cứ vào màu sắc; đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức; tình cảm; tài năng; khí chất; tuổi thọ; số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

  Xem tướng lưỡi:

  – Xem tướng lưỡi; thông qua hình dạng, màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính cách, nội tâm, trí tuệ, linh tính; tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời. Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách; vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau.

  2. Xem tướng đàn ông môi thâm, tướng đàn bà môi thâm

  Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuông miệng khác nhau; hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời; trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp; tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

  Xem tướng môi thâm không chỉ là rào cản về ngoại hình trong giao tiếp của chị em phụ nữ mà nó còn mang nhiều điều tiếng xấu theo quan niệm dân gian truyền lại. Trong khoa học, môi thâm cũng là một dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ sức khỏe có nhiều bệnh tật

  Xem tướng đàn bà môi thâm

  Theo nhân tướng học, tướng nữ môi thâm được coi là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì vậy, con gái môi dày thâm không chỉ nhận được những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ người đối diện mà còn phải đối mặt với nhiều phiền muộn và rắc rối trong cuộc sống.

  Dân gian có câu ca dao ví về tướng đàn bà môi thâm như sau: “Những người mắt trắng môi thâm. Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mặc dù quan niệm này chỉ mang tính chất tướng đối nhưng từ trước đến nay phụ nữ môi thâm vẫn khó tránh khỏi cảm giác mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình không được đánh giá tốt.

  Xem bói môi thâm cho nữ giới thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Ở một vài trường hợp người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”.

  Xem tướng người mắt trắng môi thâm

  Khi xem tướng đàn bà mắt trắng môi thâm, xem đàn ông mắt trắng môi thâm hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Câu này ám chỉ rằng đàn ông mắt trắng môi thâm là những kẻ tiểu nhân xảo quyệt, còn đàn bà mắt trắng môi thâm thì thường điêu ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn.

  Ý tứ của câu ca dao trên chỉ về ấn tướng của mắt, mắt trắng là những con mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen, khi nhìn đối diện cảm tưởng nhưng mắt chẳng có tròng. Đa phần người có cặp mắt như vậy thường xấu tính, tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo còn đàn bà thì trắc nết lăng loàn.

  Tướng thiện và tướng ác của nữ giới

  Trong nhân tướng học, người ta đã liệt kê ra những tướng thiện và tướng ác của nữ giới, trong đó tướng môi thâm cũng là một trong những nét tướng không đẹp của người con gái. Cụ thể:

  – 9 tướng thiện gồm: 1. Trán bằng, đầu tròn. 2. Xương nhỏ, da mịn. 3. Môi hồng, răng trắng. 4. Mắt dài, mi đẹp. 5. Ngón tay thon, bắp tay tròn. 6. Tiếng nói trong. 7. Cười không lộ răng. 8. Đi đứng khoan thai. 9. Làn da mỏng, mịn.

  – 9 tướng ác gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

  Tuy nhiên, một người thường khó hội tụ đầy đủ các nét tướng mạo đã nêu ở trên, mà chỉ phạm phải vài tướng trong số đó, họ có thể vừa có tướng tốt vừa có tướng xấu. Do đó người xem tướng cần phải vận dụng trực giác và kinh nghiệm riêng của bản thân để đưa ra những nhận xét xác đáng.

  Liên hệ để được tư vấn

  Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

  Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Website: https://trangsucvt.com/

  Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

  Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Mỏng Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Tiết Lộ Nhiều Điều Thú Vị
 • Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Số Môi Chẻ Nam Nữ
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Tai Có Ý Nghĩa Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Nốt Ruồi Ở Tai Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Nổi Tiếng
 • Thuật Xem Tướng Biết Người Của Vị Quan Nổi Tiếng Triều Thanh
 • Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Tính Cách Con Người
 • Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ thì người môi hồng hào đỏ tươi thường khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, mối quan hệ tốt đẹp. Còn những người môi thâm thì thường là tướng ác, sức khỏe kém, vận khí xấu.

  Thế nào là môi thâm? Môi thâm trong tướng học có ý nghĩa gì?

  Môi thâm được hiểu đơn giản là sắc tố trên môi không được hồng hào tươi tắn mà ngược lại thường bị xỉn, tím nhìn khá mất thẩm mỹ. Môi thâm có thể là do di truyền nhưng cũng có thể là do chế độ sinh hoạt không điều độ, mắc một số bệnh lý nào đó.

  Môi thâm sì, đen được coi là 1 trong 9 tướng ác của con người. Theo đó các tướng ác bao gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

  Ở đàn bà và đàn ông, môi thâm cũng có những điểm khác nhau về tính cách, số mệnh.

  Vận mệnh của người mang tướng môi thâm như thế nào?

  Tướng đàn bà môi thâm

  Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

  Trong trường hợp môi thâm kết hợp với miệng lệch thì người đàn bà thuộc tướng người thâm độc, không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn, dễ xảy ra va chạm, xung đột và tranh chấp.

  Dân gian cũng có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”, hay ” Đàn bà mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mắt trắng dã có nghĩa là phần lòng trắng nhiều, lòng đen ít, nếu người bình thường chỉ lộ 2 lòng trắng ở 2 bên trái – phải con ngươi thì người mắt trắng dã lòng trắng xuất hiện ở 3, 4 phía con người: trên – dưới, trái – phải. Những người đàn bà có mắt trắng và môi thâm là tướng cực xấu, thường là người có tính cách chua ngoa, đánh đá. Về phương diện tình cảm họ cũng yêu nhanh chán nhanh, thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, là người thiếu đoan chính, không chung thủy, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác.

  Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Hơn nữa môi thâm ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc khiến họ khá tự ti, rụt rè về nhược điểm của mình, bản thân người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc.

  Tướng đàn ông môi thâm

  Như đã nói ở trên, dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm sì kết hợp mắt trắng cũng là tướng xấu, thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

  Ví dụ:

  Trong trường hợp đàn ông môi thâm mà 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người cố chấp, bảo thủ, giao tiếp kém, không coi ý kiến của người khác ra gì. Họ cũng là người ham vật chất, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được, các mối quan hệ không được tốt, khó thành công trong cuộc sống.

  Đàn ông môi thâm miệng không khép chặt được tự nhiên thì vận thế xấu, thường gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác thì mới mong được thành công.

  Bởi vậy đừng vội vàng kết luận ai khi lần đầu tiên nhìn thấy họ, bởi có thể môi họ thâm do bệnh lý hoặc 1 nguyên nhân nào đó. Ở trong bài viết này nói đến tướng người môi thâm trên người cơ địa khỏe mạnh, không chịu bất cứ tác động của yếu tố nào.

  Tướng môi thâm nếu kết hợp với những tướng miệng xấu như miệng quai xách, miệng thổi lửa, miệng thuyền úp thì vận số càng xấu.

  Người môi thâm nên làm gì để cải đổi số mệnh?

  Về cơ bản thì người môi thâm sì dù là do bệnh, do tác động yếu tố nào đó hay do bẩm sinh đều sẽ khiến diện mạo, khuôn mặt kém tươi, dễ tự ti, không gây thiện cảm đối với người đối diện như vậy khó mà có nhân duyên tốt, khó thành công trong cuộc sống. Muốn môi hồng hào, bớt thâm đòi hỏi sự kiên trì.

  Đối với những người môi thâm do chịu tác động: dùng son chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều… thì trước hết phải bỏ thói quen đó.

  Đa phần các sản phẩm son trên thị trường đều ít nhiều có chứa chì bởi chì có tác dụng giúp son bám lâu trên môi, việc bỏ dùng son không mang tính khả thi với phụ nữ. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể hạn chế sự ảnh hưởng bằng cách lựa chọn son hãng uy tín đã được kiểm định về chất lượng, hàm lượng chì trong son đạt tiêu chuẩn. Hoặc chị em cũng có thể chọn lựa dòng son môi handmade tốt có thương hiệu. Áp dụng các biện pháp thoa son dưỡng, tẩy da chết môi, sử dụng dầu dừa, mật ong… cũng đạt được hiệu quả tích cực.

  Còn đối với phụ nữ môi thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp trên không mang lại hiệu quả tốt. Lúc này có thể xem xét đến việc xăm màu cho môi. Phải hiểu rằng xăm môi không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách mà nó chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ.

  Nếu là đàn ông môi thâm do rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế thói quen trên. Đàn ông môi thâm cũng có thể sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong… để cải thiện sắc tố môi.

  Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà người môi thâm cần nhớ đó là thay đổi thái độ sống bởi tâm sinh tướng, tâm sao thì biểu hiện qua tướng như vậy. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh
 • Chỉ 1 Phút Biết Ngay Tướng Nhân Trung Tốt Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ!
 • Xem Tướng Nhân Trung Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Tìm Hiểu Nốt Ruồi Sau Gáy Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Ngủ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Sang Hèn
 • Đàn Ông Môi Thâm Thường Có Tướng Số Vận Mệnh Không Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Nói Lên Điều Gì? Đào Hoa Hay Sa Ngã?
 • Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim
 • Đàn Ông Có Tướng Môi Trái Tim Là Người Đào Hoa Hay Dễ Sa Ngã?
 • Đàn Ông Môi Mỏng Thì Sao? Con Trai Miệng Nhỏ Bạc Tình Đúng Hay Sai
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Người đàn ông môi thâm được đánh giá là có tướng số không mấy tốt đẹp. Vậy để tìm hiểu cụ thể về tính cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của họ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi .

  1. Đàn ông môi thâm là như thế nào

  Đàn ông môi thâm là những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Ngoài ra, nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Mặt khác, tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

  2. Xem tướng đàn ông môi thâm

  Xét theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Đa phần, người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

  Về tính cách

  Đàn ông môi thâm thường có tính cách hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

  Về sự nghiệp

  Nam giới da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

  Nam giới môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

  Về tình duyên

  Thông thường, những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”. Đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

  Ngoài ra, theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

  Vừa rồi là những thông tin chi tiết xem tướng số đàn ông môi thâm. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu đầy đủ về một con người bạn cần phối hợp với nhiều yếu tố, đặc điểm khác như sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong. Có thể người đó có một tướng xấu nhưng họ lại có nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông, Đàn Bà Môi Thâm Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Môi Mỏng Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Tiết Lộ Nhiều Điều Thú Vị
 • Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Số Môi Chẻ Nam Nữ
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Miệng Trái Tim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Người xưa có câu “nhìn mặt bắt hình dong” ám chỉ phương thức nhìn tướng mạo, hành vi, bề ngoài để xét được tính cách vận mệnh của một người. Trong lần đầu tiên gặp, xem tướng mặt nam giới sẽ giúp luận đoán được vận số của người đó.

  Môi thâm không hồng hào không những là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, khiến bản thân chủ nhân cảm thấy kém tự tin mà tướng số đàn ông môi thâm cũng chỉ ra những điều không mấy tốt đẹp. Đàn ông môi thâm thì sao? là điều khiến nhiều chị em băn khoăn.

  Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

  Trong ca dao Việt Nam có câu: “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

  Mắt trắng là người như thế nào? Mắt trắng là đôi mắt với phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, hoặc tròng đen rất nhỏ. Khi nhìn người đối diện, chủ yếu chỉ thấy được phần tròng trắng. Những người sở hữu cặp mắt như thế này thường là kẻ tiểu nhân. Nếu không muốn vướng phải phiền phức, tai vạ, tốt nhất là nên tránh những người có cặp mắt như thế này.

  Môi thâm là như thế nào? Môi thâm chỉ những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Xem tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

  Đàn ông môi thâm nói lên điều gì?

  Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

  Về tính cách, họ thường là người hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

  Trong con đường sự nghiệp: Đàn ông da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

  Đàn ông môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

  Người môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác.

  Là đấng nam nhi thì phải “đầu đội trời chân đạp đất”, tuy nhiên những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”.

  Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

  Ngoài cần thận với tướng đàn ông môi thâm, chị em cần cân nhắc kỹ càng khi đối tượng lựa chọn để trao gửi cuộc đời có các đặc điểm nhân tướng như:

  • Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, mắt nhìn chớp lia lịa
  • Trán sói hình móng ngựa
  • Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra
  • Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu
  • Tóc dài cứng khô như râu, râu rẻ lệch, râu như râu dê, râu mèo, râu chuột

  Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Miệng Trái Tim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Môi Chẻ
 • I – Tại sao phụ nữ và đàn ông môi bị thâm?

  Trước tiên, để có thể đưa ra được kết luận cuối cùng về quan điểm nhân tướng trên, chúng ta cần hiểu rõ lý do vì sao một số người lại bị môi thâm. Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã chứng minh hiện tượng môi thâm xảy ra ở đàn ông và nữ giới có rất nhiều nguyên nhân.

  Thứ hai, giới chuyên môn về môi đã nghiên cứu răng việc môi bị thâm chủ yếu là do tầng biểu bì môi bị hắc tố melanin tấn công, tế bào Malanocytes bị suy yếu khiến đôi môi dần dần bị mất sắc tố hồng và lâu ngày không chữa trị sẽ dẫn đến tình trạng môi bị thâm đen, nhìn rất mất thẩm mỹ.

  Tiếp đến, con trai môi thâm thường thấy ở những người có thói quen hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, coffee, mất ngủ kéo dài… vì vậy nên môi cũng thường bị khô và kém sắc, đôi khi còn trông trắng bệch, không sức sống.

  Bên cạnh đó, các chuyên gia mỹ phẩm cũng đã cảnh báo lý do khiến hiện nay, chị em môi thâm ngày càng gia tăng là do sử dụng quá lạm dụng và chọn lầm những thỏi son chứa lượng chì vượt mức cho phép. Vì thế nên, con gái môi bị thâm còn rất khó khăn trong việc lựa chọn màu son hợp lý.

  II – Xem tướng số và vận mệnh của người môi thâm

  Theo quan điểm dân gian xưa, đàn ông môi dày và thâm tín là những người có tính cách hướng nội, có lòng tự tôn cực kì cao và thường được cho là gia trưởng. Ngay cả khi đang cực kì phản đối nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra đồng tình, vẻ mặt lúc nào cũng đăm chiêu, có gì đó bí hiểm.

  Bên cạnh đó, đàn ông môi mỏng nhưng bị thâm thì hoàn toàn ngược lại có tài lẻo mép, ngôn ngữ linh hoạt nên thuyết phục được nhiều người, thậm chí có khả năng biến những chuyên sai trái thành đúng mà không bị ai nghi ngờ.

  Trong nhân duyên, nam giới môi thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ, duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Cho dù, tuổi trẻ của họ trải qua rất nhiều mối tình nhưng vì sở hữu tính cách xấu là ích kỉ, đào hoa nên đường tình duyên khó thuận buồm xuôi gió. Nhưng bù lại, khi đã lập gia đình thì họ cũng được cho là có cố gắng thay đổi, yêu thương vợ con.

  2/ Phụ nữ môi thâm dày tướng số như thế nào?

  Không chỉ đàn ông mà phụ nữ môi bị thâm cũng mang sẵn trong mình bản mệnh không được tốt: từ nhân duyên, sự nghiệp cho đến sức khỏe, tài lộc. Thậm chí còn bị đánh giá là tướng ác, hiểm độc, máu lạnh “không hại chồng cũng sẽ sát con”.

  Về tính cách, con gái môi bị thâm thường có cá tính rõ ràng, lúc cứng rắn sẵn sàng bất chấp lúc lại mền yếu, lơ đãng, đua đòi, lắm chuyện. Chính vì ham mê cái đẹp và tính ích kỉ nên họ có thể đánh đổi gia đình, bạn bè để đạt được thứ mình muốn.

  Ngoài ra, dù khá thông minh, lanh lợi nhưng họ mãi vẫn chỉ là nhân viên thấp, nếu có đứng ra kinh doanh thì chỉ có được lợi nhuận trong time đầu sau gặp muôn trùng khó khăn, cuối cùng là phá sản.

  3/ Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

  Con trai hay con gái môi thâm đã bị xem là tướng số xấu nhưng nếu có thêm đặc điểm mắt trắng thì cha ông ta nhận định luôn nếu muốn hạnh phúc hãy tránh ngay những người “mắt trắng môi thâm”. Họ là những người hội tụ đủ những tạt xấu như ham mua vui, lăng loàng, thị phi, ích kỉ, độc ác và đầy mưu mô.

  (**) Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những quan điểm xưa cũ, phiếm diện vì vậy để đánh giá một người tốt hay xấu, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có cái nhìn tổng quan từ ngoại hình, cách đối xử và tính cách bộc lộ của họ.

  III – Cách trị môi thâm hiệu quả cho con trai và con gái

  Chính vì vậy, để tránh khỏi những định kiến cũng như gánh chịu những bất lợi từ việc không may mắn môi bị thâm, rất nhiều người đã tìm đến các mẹo dân gian hay những loại mỹ phẩm trị thâm môi. Tuy nhiên, những cách chữa đó đều tốn rất nhiều công sức, thời gian tiền bạc vì vậy rất nhiều người đã phó mặc cho số trời.

  Nhưng, hiện nay với sự phát triển đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ, đã đem đến một giải pháp tối ưu cho người bị môi thâm là kỹ thuật phun (xăm) môi nhằm cải thiện sắc tố thâm đem đến bờ môi hồng hào, tươi sáng.

  Nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của môi thâm, như thông tin đã đề cập ở trên thì nó có thể khắc phục được bằng công nghệ xăm môi Hàn Quốc. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Môi Thâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Màu Son Cũng Đoán Được Tính Cách Chủ Nhân Như Thế Nào
 • Tiết Lộ: 3 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Chuẩn Đẹp
 • Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Là Tốt Nhất? Gợi Ý Mua Xe Toyota Cho Mệnh Thổ
 • Mệnh Mộc Mua Xe Màu Gì
 • Coi Chọn Ngày Mua Xe Tốt Nhằm Đem Lại May Mắn Suôn Sẻ
 • Cập nhật vào 24/06

  Những người môi thâm không chỉ có ngoại hình kém sắc mà vận mệnh của họ cũng gặp không ít trắc trở. Vận mệnh đàn bà môi thâm và đàn ông môi thâm liệu có giống nhau?

  Xem tướng phụ nữ môi thâm

  Tính cách phụ nữ môi thâm

  Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng miệng môi thâm chứng tỏ phúc khí kém, vận mệnh không tốt. Phụ nữ môi thâm mà dày là người có tính tình đôn hậu, tuy nhiên cũng không kém phần đa nghi, đa sầu, đa cảm… do đó khiến bản thân luôn suy nghĩ, dẫn đến mệt mỏi.

  Những người có tướng môi mỏng mà thâm sì thì thường có tố chất thông minh, ham học hỏi. Nhưng họ lại có nhược điểm là thích tính toán thiệt hơn, so đo và có phần hơi keo kiệt. Chính vì thế, họ không quảng giao, nhiều mối quan hệ bên ngoài xã hội đa phần không tốt đẹp.

  Nếu như phụ nữ có môi thâm mà thêm miệng lệch thì người này có tâm ý thâm độc, không ngay thẳng, thích so đo, gây hấn, xung đột và tranh chấp.

  Tình cảm của phụ nữ môi thâm

  Các nhà tướng số tướng số thường phán đoán tướng đàn ông và đàn bà mắt trắng môi thâm dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Ý nghĩ của câu này là đàn bà mắt trắng môi thâm thường nói điêu, chua ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn, thường thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, thiếu đoan chính, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác, không chung thủy.

  Sự nghiệp của phụ nữ môi thâm

  Những người phụ nữ môi thâm có sự nghiệp khá trắc trở. Họ không phải là người lãnh đạo giỏi do tính cách khá cứng nhắc và độc đoán khiến công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Tướng môi thâm khiến người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc. Chính vì vậy, người tướng môi thâm thường khá tự ti, rụt rè về nhược điểm môi thâm của mình.

  Để đoán được đầy đủ tính cách cũng như vận mệnh của một người, bạn không thể chỉ dựa trên một bộ vị như tướng môi mà cần quan sát đầy đủ khuôn mặt. Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại mục Tướng mặt của nhantuong.info.

  Xem tướng đàn ông môi thâm

  Tính cách đàn ông môi thâm

  Tương tự câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa” thì đàn ông có tướng môi thâm cùng mắt trắng là người xảo quyệt, tiểu nhân, luôn ấp ủ các mưu mô, thủ đoạn. Cần tránh quan hệ, giao tiếp với tướng người này nếu bạn không muốn gặp rắc rối, tai họa. Đặc biệt, nếu người môi thâm mà có thói quen liếm môi, cười khẩy biểu hiện của tâm địa độc ác, hay mưu mô hãm hại người khác.

  Đàn ông có môi thâm cộng thêm 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người tham lam, ham của cải, vật chất, bảo thủ, bất chấp làm mọi thứ để đạt được, giao tiếp kém khiến các mối quan hệ thiếu tốt đẹp, khó thành công trong cuộc sống, không coi ý kiến của người khác ra gì.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tướng mặt người gian xảo.

  Sự nghiệp của đàn ông môi thâm

  Vận thế của đàn ông môi thâm miệng luôn mở thường xấu, hay gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này muốn thành công cần lưu ý phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác.

  Đàn ông, phụ nữ tướng môi thâm có thể làm gì để cải đổi số mệnh?

  Nhìn chung nam giới hay nữ giới có tướng môi thâm sì dù do bất cứ lý do gì đều sẽ có khuôn mặt kém tươi tắn, diện mạo kém ưa nhìn khiến bản thân dễ tự ti, không tạo được nét thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì thế, những người này thường có nhân duyên trắc trở, khó đạt thành tựu trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để thay đổi được điều này? Câu trả lời chính là sự kiên trì.

  Đối với nam giới môi thâm do tác động của bên ngoài như rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế những thực phẩm, thói quen này. Nam giới môi thâm cũng có thể cải thiện sắc tố môi bằng cách sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong.

  Đối với nữ giới sử dụng nhiều son môi chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều khiến môi thâm thì cũng nên từ bỏ thói quen này.

  Đối với phụ nữ môi bị thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Các chị em có thể cân nhắc việc xăm màu cho môi nâng cao sự thẩm mỹ cho khuôn mặt tuy nhiên không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách.

  Tuy nhiên, tâm sinh tướng, chính vì thế người môi thâm cần lưu ý việc thay đổi thái độ sống làm quan trọng nhất. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số tướng môi khác như:

  Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Mắt Nhức Mỏi Và Cách Khắc Phục
 • Đoán Tính Cách Của Người Môi Mỏng
 • Nhân Tướng Học: Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Tốt Không?
 • Bị Nhiệt , Bị Sưng Báo Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Điềm Báo Cắn Vào Môi Là Lành Hay Dữ?
 • Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt & Nhiều May Mắn
 • Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Vậy ý nghĩa của câu Mắt trắng môi thâm là gì?

  Xem tướng môi thâm

  Môi thâm là tướng ác của người con gái

  Những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.

  Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

  Môi thâm là dấu hiệu của người đàn bà không đàng hoàng

  Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.

  Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

  Xem tướng Mắt trắng, môi thâm

  “Những người mắt trắng, môi thâm,

  Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”

  Những người có cặp mắt như thế thì phần đông họ là người tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo đàn bà thì trắc nết lăng loàn. Những người như thế nên tránh xa thì phải.

  Còn có những người mà có đôi mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại làm khác.

  Còn những người khi nhìn người, nhìn vật mà theo một con mắt lại, hạng người đó thì lại ưa nghệ thuật có khiếu thẩm mỹ. Trái lại những người có hai con mắt một to một nhỏ thì đó là (lưỡng mục bất đồng, nhân tâm bất chính) trong thâm tâm họ tính toán sự lừa đảo người khác (mắt lé).

  Một số câu ca dao về tướng học

  “Người nào tí hí mắt lươn,

  Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

  Câu này cũng đồng nghĩa gần giống như hai câu trên, có khác là ở đàn bà thì họ có số làm đĩ, vì đàn ông thì gian manh xảo quyệt, họ không thành thật với ai bao giờ, nếu gặp trường hợp những người có Ấn tướng khuyên quý vị nên xa lánh tốt hơn.

  Ấn tướng về mũi: Những người bình thường mà lúc nói chuyện mũi thường hay khẹt khẹt thì đó những người ưa lý luận, hay làm thầy thiên hạ, tự coi mình là hơn kẻ khác, hoặc thình thoảng mũi cứ nở phồng lên phồng xuống thì đó là những người ham muốn địa vị cao sang, tham sống, lúc nào cũng sợ chết, thích lòe loẹt thích ăn uống, chịu hưởng thụ nhiều chỉ nghĩ đến mình, chết ai thây kệ.

  “Những người mũi thẳng dâng cao,

  Chính nhân quân tử, công hầu có khi”.

  Câu này có ý nói người nào mũi cao và thẳng thì đường công danh thật lớn có danh vị quan trọng xã hội. Dù học thức của họ chẳng đến đâu mà những người có mũi này cũng sẽ thành công mai hậu. Nên biết đây là Hiện tướng chứ không phải là Ấn tướng.

  Còn những người có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì khì, thì đó là tướng người nghèo khổ, tay làm hàm nhai chớ chẳng giàu có, số cơ cực.

  Bốn câu này ám chỉ người nào có lông mũi quăn queo xoắn quanh lỗ, thì tâm tánh của người đó bất chính, tà tâm ưa thích sự gian lận, không ngay thẳng, người hèn, tội lỗi, khi làm việc thì biếng nhác. Những người này khó mà trung thành với ai dù với vợ của họ cũng thế, người ta có thể gọi là sâu bọ trong xã hội.

  Những người không điếc, không lãng tai, nhưng khi nghe ai nói hoặc nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiêng tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng. Ấn tướng đó cho biết hạng người này, ưa sự nghi ngờ cho nên khó mà ghi được lòng tin với người đó. Ngoài xã hội họ chẳng tin ai, mà trong gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy. Vì thế mà trong gia đình hay bị xào xáo nhất là ghen tuông vì tánh đa nghi.

  Những người có Ấn tướng này rất khó mà thành công trên đường đời, bởi họ hay đa nghi chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây được cảm tình với ai thành ra thất bại vì chung quanh chẳng có người ưa thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Người xưa từng có câu nói rất nổi tiếng rằng “phúc hay họa đều từ miệng mà ra”. Điều này ngoài ý nghĩa là mọi phúc hay họa đều có thể do một người lựa chọn nói những điều gì với người xung quanh. Ngoài ra, nó còn thể hiện rằng, đôi môi, cái miệng còn có thể suy đoán được vận mệnh, tướng số của mỗi người.

  “Nhìn mặt mà bắt hình dong” đó là câu nói của người xưa, nhưng ứng dụng đến ngày nay vẫn còn luôn rất đúng. Chỉ cần nhìn các đường nét trên gương mặt, ta có thể đoán được tính cách, tướng số của một người.

  Với đàn ông cũng vậy, chỉ cần nhìn vào tướng môi bạn có thể đoán được phong thủy, tướng số tính cách của một người như thế nào.

  Xem tướng môi đoán vận mệnh cho quý ông

  Người miệng móm có biểu hiện là đôi môi thường sẽ co rúm lại vào bên trong. Những người sở hữu miệng móm khá tự ti. Đôi khi rất ngại tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

  Gương mặt bị món đôi khi không mang lại sự thiện cảm cho người khác. Người bị miệng móm thường hay bị người khác gắn mác là tướng không đẹp, tướng phá. Nhân tướng học cho rằng, những người bị món hay cố chấp, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Vì có tính hay coi mình là trung tâm nên không được mọi người yêu mến nhiều. Vì món, ngoại hình không được ưa nhìn, nó sẽ gián tiếp là vật cản con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

  Những người nam giới có khuôn miệng nhỏ, họ hay có tính cách ôn hòa, luôn vui và có thái độ muốn cống hiến. Họ dễ đồng cảm với người khác hơn. Họ hướng đến việc xây dựng một cuộc sống giản đơn, nhẹ nhàng, không phô trương.

  Người sở hữu miệng anh đào là những người có đôi môi sở hữu màu khá tươi. Khuôn miệng nhỏ vừa phải. Khóe miệng hơi xông lên phía trên một chút. Người sở hữu miệng này, răng khá khít và trông rất đều đẹp.

  Miệng hình trái tim

  Những người nam giới sở hữu môi trái tim, họ thường là người rất giỏi trong việc ăn nói. Giao tiếp hàng ngày rất hoạt bát, lanh lẹ. Nói một cách khác họ rất khéo léo trong giao tiếp, ăn nói hàng ngày. Tuy nhiên, họ biết lựa lời để nói, không ác ý không có ý cạnh khóe làm người khác mệt mỏi. Những người có khuôn miệng hình trái tim sẽ có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống và họ có cuộc sống nhiều suôn sẻ.

  Người có miệng hình vuông thường có 2 môi khá dày và cân đối với nhau. Khi người đó ngậm miệng lại, họ sẽ tạo thành góc cạnh vuông. Tuy nhiên so với môi trái tim thì phần tiếp giáp trên và dưới nhìn sẽ không rõ.

  Sở hữu đôi môi hình vuông, người này có tính cách rất nhân hậu. Rất chân thành và ít nói dối người khác. Trong gia đình, anh em đều sẽ rất hòa hợp. Trong cuộc sống sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, thuận lợi.

  Môi hình thuyền úp

  Người sở hữu môi hình thuyền úp có dáng môi trẻ như hình một chiếc thuyền úp. Môi người này thường có dấu hiệu rất thâm. Theo tướng số chỉ ra, người sở hữu dáng môi này cùng khổ, khó khăn rất nhiều.

  Dáng miệng của đôi môi nhọn đó là phần môi ở trên rất dày và dài. Còn phần môi ở dưới lại khá ngắn.

  Cả phụ nữ và nam giới, nếu chẳng may sở hữu dáng môi nhọn thì cả đời cô độc, khổ sở. Những người sở hữu miệng nhọn hay có cuộc sống gia đình nhiều trắc trở, ít nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Cũng rất hạn chế có ý chí tiến thủ nên khó thành công trong cuộc sống.

  Môi quai xách

  Môi quai xách có tướng hai mép sẽ xếch ngược lên phía trên. Nhìn rất giống tướng của người hay khoe khoang. Người có tướng môi này thường không xem ai ra gì, chỉ dương dương tự đắc một mình.

  Tướng miệng méo là miệng không cân xứng với nhau. 2 môi không đều có phần vênh sang phải hoặc bên trái.

  Người sở hữu miệng méo tướng sẽ bần hàn, cuộc đời nhiều cùng cực. Hay ngang ngạnh và không biết lắng nghe ý kiến góp ý từ người khác. Người miệng méo tướng số khắc cho mẹ, không trường thọ được lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)
 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn
 • “tướng” Thay Thế Jack Ma Tại Alibaba Là Người Như Thế Nào?
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Của Jack Ma Với Sinh Viên Việt
 • Tướng Gà Chọi: Cách Xem Của Dân Sành
 • Đoán Tướng Đàn Ông Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Nhỏ, Môi Dày Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh
 • Cần Gì Đi Xem Bói, Cộng Ngày Tháng Năm Sinh Lại Với Nhau Theo Cách Này Là Biết Ngay Số Nghèo Hay Giàu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại
 • Top 5 Game Đua Xe Đáng Chơi Nhất 2022
 • Xem Tướng Miệng Để Biết Được Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem tướng đàn ông môi dày

  Đàn ông môi dày thì sao, tốt hay xấu?

  Đàn ông môi dày tốt hay xấu? Có nhiều quan điểm về tướng đàn ông môi dày, nhưng theo góc nhìn nhân tướng học, môi chính là hành lang của miệng, khẩu đức của ngôn ngữ nên có ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như tài lộc của một người, đặc biệt là đàn ông. Và đàn ông môi dày là người giàu cả về vật chất lẫn gia đình. Cụ thể như sau:

  1. Tướng đàn ông môi dày đều nhau: là người có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người cha, chồng tốt, là trụ cột vững chắc, có thể đảm đương mọi chuyện lớn bé mà không oán thán ai. Còn đối với người yêu thì họ sẽ yêu và hy sinh hết mình cho người mình yêu.
  2. Tướng đàn ông môi trên dày hơn môi dưới: đây là người quyết đoán, mạnh mẽ, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất của một người lãnh đạo. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ thiếu sự ân cần, sự hợp tác nên có ảnh hưởng ít nhiều đến công danh sự nghiệp sau này. Còn trong tình yêu, tướng đàn ông môi dày này luôn muốn mình chính là người đàn ông duy nhất kiểm soát các cô gái cũng như ham muốn “tình dục” luôn ở mức cao.
  3. Tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên: là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Đây chính là mẫu đàn ông cho gia đình, luôn biết yêu thương và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Ngoài họ là người khá thoải mái, không tính toán chi ly, chính vì thế bạn sẽ rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người đàn ông như thế này.

  Tuy nhiên, xem tướng đàn ông môi dày thì người ta cũng nhận thấy một số nhược điểm của họ, điển hình là:

  • Đại đa số là người thật thà, chân thành, nhiều lúc ngốc nghếch dẫn đến việc thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu.
  • Cố chấp, bảo thủ, thường nghe theo ý mình mà không chịu nghe khuyên nhủ của người khác.
  • Thiếu ý chí, thường thích an phận thủ thường, cuộc sống bình yên an ổn nên đôi khi dẫn tới tẻ nhạt. Thế nên đại đa số tướng người môi dày chỉ dừng ở mức độ làm nhân viên, khó phát triển được sự nghiệp huy hoàng.

  Ngoài ra khi coi tướng đàn ông môi dày thì phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt của họ: ví dụ miệng, lông mày, mũi… thì mới có thể phán đoán chính xác được. Nội dung tiếp theo chúng mình sẽ giải mã một số tướng đàn ông môi dày điển hình nhất.

  Tướng đàn ông môi dày miệng rộng

  Đàn ông miệng rộng môi dày là người phóng khoáng, hào sảng, chính vì vậy rất hay gặp may mắn trong cuộc sống. Mẫu người này giỏi ăn nói, thuyết trình tốt và có khả năng thuyết phục cực tốt.

  Tướng đàn ông lông mày rậm môi dày

  Tướng đàn ông môi dày mà đi kèm với cả lông mày rậm là người luôn được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ nhiệt tình do tính cách hòa đồng, thân thiện. Thêm vào đó họ còn là người thông minh, biết thời biết thế nên tài vận luôn thuận lợi, sớm thành công.

  Tuy nhiên đàn ông lông mày rậm môi dài lại kém may mắn trong chuyện tình cảm, thường bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

  Tướng đàn ông mũi to môi dày

  Theo quan niệm nhân tướng học, nếu là tướng đàn ông mũi to môi dài thì hãy cảnh giác, bởi đây là những người tuy thông minh, hướng ngoại, được nhiều người yêu quý nhưng lại có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Đại đa số họ thích thích trêu hoa ghẹo nguyệt và “thả thính” lung tung với nhiều đối tượng khác giới.

  Tướng đàn ông môi dày và thâm

  Đàn ông môi dày và thâm là người có tính cách hướng nội, bảo thủ và được cho là rất gia trưởng, ngay cả khi ngoài mặt họ có tỏ ra đồng tình nhưng nét mặt lúc nào cũng đăm chiêu, bí hiểm và trong lòng thì cực kỳ phản đối. Đây còn được xem là tướng của tiêu nhân, tà ác, nhiều mưu mô quỷ quái.

  Đàn ông môi dày và thâm thường không được coi trọng trong cuộc sống, mặc dù bản thân họ có chuyên môn, có khả năng nhưng rất khó thăng tiến do không có được sự tin tưởng từ cấp trên. Ngoài ra, họ luôn đặt ra những quy tắc khắt khe, luật lệ riêng áp đặt lên người khác nên sẽ không được mọi người quý mến.

  Trong nhân duyên, đàn ông môi dày và thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ, duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Dù lúc trẻ họ có trải qua nhiều mối tình nhưng do tính cách ích kỷ nên thường khó lâu dài được. Nhưng bù lại khi lập gia đình thì họ luôn cố gắng phấn đấu thay đổi, yêu thương vợ con.

  Tướng đàn ông môi dày và đỏ mọng

  Không chỉ riêng đàn ông, ngay cả phụ nữ có môi đỏ thì đều là tướng tốt. Đàn ông môi dày và đỏ là người rất biết cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Họ hiền lành, tốt bụng, sẵn sàn giúp đỡ mọi người nếu có thể. Sự tinh tế của họ được thể hiện từ những cử chỉ, thái độ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Thật may mắn nếu bạn có được một người đàn ông môi dày và đỏ ở bên cạnh để lấy làm chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 28/12/2020
 • Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Lịch Vạn Niên 2022
 • Thầy Bói Không Hề Xúi Giục,đây Mới Là Động Cơ Khiến Bà Nội Giết Cháu 20 Ngày Tuổi
 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Nam Giới 19/11
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 6 Lý Do Khiến Đàn Ông Không Dám Yêu Một Cô Gái Bảo Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100