Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Lưỡi Cày Nói Lên Điều Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Để Kiểu Tóc Nào? Tướng Số Nam, Nữ Mặt Gãy
 • Khuôn Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Tướng Số Như Thế Nào? Khắc Phục Ra Sao?
 • Tướng Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Dài Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Gãy, Có Những Điều Ít Biết Về Tính Cách Và Số Mệnh
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Gãy Nói Lên Điều Gì?
 • Xem tướng mặt lưỡi cày tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Tướng người đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình lưỡi cày nói lên điều gì, tốt hay xấu?

  1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  2. Tướng người nam nữ mặt hình lưỡi cày nói lên điều gì?

  Xem nhân tướng học, người ở hữu tướng mặt lưỡi cày có cấu trúc đặc biệt với khuôn mặt dài, phần cằm phát triển quá mức và chìa ra phía trước. Mặt có bề ngang hẹp, mũi thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày.

  a. Tính cách người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày

  Ưu điểm

  – Xem tướng khuôn mặt, người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày thường rất thông minh, ham học và thích kiếm tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

  – Trong công việc, những người này rất nhiệt tình, chăm chỉ, cố gắng bằng năng lực chứ không dựa dẫm vào người khác.

  – Sống nội tâm, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự.

  Nhược điểm

  Xem tướng mặt lưỡi cày, người sở hữu tướng mặt này có một số nhược điểm sau:

  – Hay tự ti, mặc cảm về bản thân.

  – Có phần thiếu cởi mở, bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng trong mắt nhiều người.

  – Nhiều người cho rằng tính cách của người sở hữu tướng mặt này không ngay thẳng, lươn lẹo và ghê gớm. Mọi người thường ngại và dè chừng kết giao.

  b. Số mệnh của người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày

  Nhiều người quan niệm những người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày có tướng cô độc, tướng xấu, là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đã có một số mệnh riêng, tạo hóa đã ban cho họ những đặc điểm như vậy, mọi người cũng không nên kỳ thị, xa lánh những con người này. Bởi trên thế gian, “nhân vô thập toàn”, đừng lấy điểm yếu của người khác ra để bình phẩm, đánh giá về bản chất của họ.

  Sức khỏe

  Trong đó, giảm chức năng ăn nhai cản trở việc cắn xé nghiền nhỏ thức ăn trước khi đưa vào dạ dày, gây nên nhiều hệ lụy xấu. Hệ tiêu hoá sẽ dần bị suy yếu, làm sức khỏe của cơ thể sụt giảm.

  Sự nghiệp

  Tướng mặt lưỡi cày khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc. Đồng thời, khả năng giao tiếp có vấn đề cũng khiến những người này khó ghi được điểm trong mắt những nhà tuyển dụng khó tính. Do đó, thay vì đi làm thuê, những người có ý chí và táo bạo sẽ thành lập công ty riêng.

  Phần lớn những người sở hữu tướng mặt này đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ; cuộc sống khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  Tình duyên

  Khuôn mặt lưỡi cày khó tạo được sức hút đối với người khác giới. Vấn đề giao tiếp, đặc biệt là phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ. Chính vì những lý do đó, đường tình duyên của những người sở hữu tướng mặt này phần lớn đều gặp trắc trở.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên
 • Xem Tướng Quai Hàm Và Cằm Của Bạn Cho Biết Điều Gì
 • Xem 10 Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tài Lộc, Phú Quý
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Mặt Chuột
 • Xem Tướng Mắt Của Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • Xem Bói Tướng Mặt Lưỡi Cày

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Quả Của Người Có Khuôn Mặt Buồn
 • Xem Bói Tướng Mặt Gãy
 • Xem Bói Tướng Mặt Lệch
 • 6 Tướng Mắt Đẹp, Phú Quý & 7 Dáng Mắt Xấu: Nên Xem Để Biết
 • Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Đàn Ông Qua Khuôn Mặt
 •  

  Vì sao người có tướng mặt lưỡi cày luôn lận đận tình duyên?

  Xem tướng người có khuôn mặt lưỡi cày, thế nào là mặt lưỡi cày, tra tính cách?

  Vận mệnh của người có gương mặt lưỡi cày như sau.

   

  1.Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào?

  Tướng mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức. Khi nhì trực diện thì cằm lồi và dài hơ mức bình thường còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như lưỡi cày.

  2.Người tướng mặt lưỡi cày là người ra sao?

  Tính cách người tướng mặt lưỡi cày

  Người sở hữu khuôn mặt này thường rất hiếu học, tính tình cẩn thận, chăm chỉ. Cố gắng đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân, không ỷ lại dựa dẫm vào người khác. Sống hơi hướng nội tâm khép kín, trầm tính, có lòng trắc ẩn,dễ buồn rầu.

  Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày: không mấy thuận lợi

   

  – Người tướng mặt lưỡi cày gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp.nhất là khi đi phỏng vấn xin việc. Chính vì gương mặt có tính phản diện của tướng gương mặt lưỡi cày mà sẽ bị từ chối không được nhận vào làm việc. Vì điều này mà khiến cho cuộc sống của họ trở nên bế tắc, khó khăn, trắc trở.

  Người tướng mặt lưỡi cày nhân duyên trắc trở  

  – Có tướng mặt lưỡi cày khuôn mặt rất khó nhìn vì thế mà rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Đôi khi nhiều người còn bị khó phát âm . Nên chuyện để gây ấn tượng với người  khác giới là vô cùng khó.

  – Điều này là nguyên nhân làm cho đường tình duyên khó khăn, trắc trở. Tệ hơn là có thể họ sẽ là tướng cô độc cả đời,làm việc gì cũng không thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao Trang Bị
 • Xem Tướng Tóc Mai Phụ Nữ, Đàn Ông Đoán Mệnh Giàu Nghèo
 • 15 Điềm Báo Sắp Chết & Tướng Người Sắp Chết Không “Lệch’ Được
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jinx Ad Mạnh Nhất
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn
 • Xem Tướng Đàn Bà Mặt Lưỡi Cày Đoán Trước Số Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mắt Đoán Vận Mệnh Của Nữ & Nam Chính Xác
 • Xem Tướng Mắt Của Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Mặt Chuột
 • Xem 10 Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tài Lộc, Phú Quý
 • Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào? Mặt lưỡi cày là khuyết điểm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung.

  Ông bà ta thường sử dụng từ “mặt lưỡi cày” để chỉ những người từ khi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt với cấu trúc đặc biệt. Đó là phần cằm phát triển quá mức và chìa, vểnh ra phía trước khiến khuôn mặt dài hơn. Mặt có bề ngang hẹp, lưỡng quyền thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày.

  Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn, giảm chức năng ăn nhai.

  Tính cách người có mặt lưỡi cày

  Trong Nhân Tướng học phương Đông, mặt là bộ phận được quan sát nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần quan sát đặc điểm trên khuôn mặt của người đối diện, bạn có thể nắm được phần nào về cá tính, số phận, vận mệnh, sức khỏe, sự thành bại cả đời của người đó.

  Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày. Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày

  Xem tướng số qua khuôn mặt đàn bà cho thấy người sở hữu khuôn mặt dạng này thường rất thông minh, hiếu học. Trong công việc, họ rất nhiệt tình, chăm chỉ để đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân. Họ phù hợp nhiều hơn với những công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay.

  Họ sống nội tâm, có phần thiếu cởi mở, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự. Trong mắt người xung quanh, họ bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng nhưng nhận được niềm tin từ mọi người vì rất chân thật.

  Tình duyên

  Tướng mặt lưỡi cày gây nhiều bất lợi trong giao tiếp, đặc biệt là lúc đi phỏng vấn xin việc. Lí do bởi đây là gương mặt có tính phản diện cao, khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc.

  Tình duyên của người có tướng mặt lưỡi cày không được suôn sẻ.

  Cũng bởi đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ nên cuộc sống của họ khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  *(Thông tin mang tính tham khảo!) Theo La Đặng/Phunusuckhoe

  Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày cho thấy khuôn mặt này không được ưa nhìn nên không dễ gây được thiện cảm và sự thu hút đối với người khác giới. Khó phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ. Bởi lẽ chuyện gây ấn tượng với người khác giới là vô cùng khó khăn nên đường tình duyên của họ rất trắc trở.

  Điều này dẫn đến sự mặc cảm, rụt rè cho người mặt lưỡi cày. Tướng mặt này thường được gắn với cái mác: tướng cô độc, tướng xấu và gây nhiều đau khổ. Thậm chí nhiều người còn có quan niệm cực đoan rằng: đây là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại.

  phạm lan @ 11:01 26/03/2019

  Số lượt xem: 28

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Người Có Tướng Mặt Dài Bị Cho Kẻ Nhát Gan?
 • Xem Tướng Tai Dơi Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Dự Đoán Chính Xác Được Tương Lai
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mặt Lưỡi Cày, Bảo Sao Lúc Nào Cũng Phải Làm Nữ Phụ!
 • Xem Tướng Mặt Lưỡi Cày, Mọi Nẻo Gian Nan Hỏi Vì Sao?
 • Xem Tướng Mặt Lưỡi Cày, Mọi Nẻo Gian Nan Hỏi Vì Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Mặt Lưỡi Cày, Bảo Sao Lúc Nào Cũng Phải Làm Nữ Phụ!
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Dự Đoán Chính Xác Được Tương Lai
 • Xem Tướng Tai Dơi Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vì Sao Người Có Tướng Mặt Dài Bị Cho Kẻ Nhát Gan?
 • Xem Tướng Đàn Bà Mặt Lưỡi Cày Đoán Trước Số Mệnh
 • (Lichngaytot.com) Xem tướng mặt lưỡi cày, nhiều người quan niệm những người sở hữu khuôn mặt này có tướng cô độc, tướng xấu, là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại…

  Xem nhân tướng học , người ở hữu tướng mặt lưỡi cày có cấu trúc đặc biệt với khuôn mặt dài, phần cằm phát triển quá mức và chìa ra phía trước. Mặt có bề ngang hẹp, mũi thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày.

  1. Tính cách người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày

  1.1. Ưu điểm

  – Xem tướng khuôn mặt , người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày thường rất thông minh, ham học và thích kiếm tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

  – Trong công việc, những người này rất nhiệt tình, chăm chỉ, cố gắng bằng năng lực chứ không dựa dẫm vào người khác.

  – Sống nội tâm, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự.

  – Tính cách thật thà, chất phát, được mọi người tin tưởng.

  1.2. Nhược điểm

  Xem tướng mặt lưỡi cày, người sở hữu tướng mặt này có một số nhược điểm sau:

  – Hay tự ti, mặc cảm về bản thân.

  – Có phần thiếu cởi mở, bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng trong mắt nhiều người.

  – Nhiều người cho rằng tính cách của người sở hữu tướng mặt này không ngay thẳng, lươn lẹo và ghê gớm. Nhận diện những kẻ lươn lẹo, mọi người thường ngại và dè chừng kết giao.

  2. Số mệnh của người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày

  Nhiều người quan niệm những người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày có tướng cô độc, tướng xấu, là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đã có một số mệnh riêng, tạo hóa đã ban cho họ những đặc điểm như vậy, mọi người cũng không nên kỳ thị, xa lánh những con người này. Bởi trên thế gian, “nhân vô thập toàn”, đừng lấy điểm yếu của người khác ra để bình phẩm, đánh giá về bản chất của họ.

  2.1. Sức khỏe

  Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn,…Điều này khiến cho người bệnh gặp các vấn đề về nhai nuốt, nói chuyện.

  Trong đó, giảm chức năng ăn nhai cản trở việc cắn xé nghiền nhỏ thức ăn trước khi đưa vào dạ dày, gây nên nhiều hệ lụy xấu. Hệ tiêu hoá sẽ dần bị suy yếu, làm sức khỏe của cơ thể sụt giảm.

  2.2. Sự nghiệp

  Xem hình dáng khuôn mặt , tướng mặt lưỡi cày khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc. Đồng thời, khả năng giao tiếp có vấn đề cũng khiến những người này khó ghi được điểm trong mắt những nhà tuyển dụng khó tính. Do đó, thay vì đi làm thuê, những người có ý chí và táo bạo sẽ thành lập công ty riêng.

  Phần lớn những người sở hữu tướng mặt này đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ; cuộc sống khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  2.3. Tình duyên

  Xem tình duyên , khuôn mặt lưỡi cày khó tạo được sức hút đối với người khác giới. Vấn đề giao tiếp, đặc biệt là phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ.

  Chính vì những lý do đó, đường tình duyên của những người sở hữu tướng mặt này phần lớn đều gặp trắc trở.

  3. Người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày phù hợp với kiểu tóc nào?

  Xem tướng mặt lưỡi cày, người sở hữu khuôn mặt này phù hợp với những kiểu tóc sau:

  – Tóc xoăn dài: Tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng, ngọt ngào, giúp các cô nàng sở hữu mặt lưỡi cày thêm phần tự tin và quyến rũ hơn.

  – Tóc đuôi ngựa thấp: Không chỉ giúp che đi khiếm khuyết mặt lưỡi cày mà còn giúp bạn trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn.

  – Kiểu tóc dài xoăn rối: Có tác dụng mở rộng, giúp cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn.

  – Tóc mái bằng và tóc xoăn lọn to: Giúp che đi khiếm khuyết mặt lưỡi cày.

  – Kiểu tóc dài gợn sóng: Sẽ giúp khuôn mặt của bạn mập ra.

  4. Người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày phù hợp với kiểu kính nào?

  Nếu sở hữu một khuôn mặt lưỡi cày, bạn nên chọn kiểu kính oversized với phần mắt và gọng bản lớn sẽ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt.

  Cần tránh chọn kính chữ nhật, nhỏ, góc cạnh vì những loại kính ấy sẽ để lộ khuyết điểm khuôn mặt lưỡi cày.

  5. Người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày phù hợp với kiểu lông mày nào?

  Xem tướng mặt lưỡi cày, với nhiều góc cạnh, bạn nên kẻ đường đuôi mắt ngắn hơn đường lông mày chuẩn, khuôn lông mày theo chiều hướng xuống và hơi ngang. Kẻ lông mày như vậy sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc
 • Guide Xin Zhao Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao 2022
 • Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến
 • Tiêu Điểm Tướng Zac: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Zac Rừng Dư Chấn
 • Cách Khắc Chế Tướng Zed Mùa 11
 • Người Mang Tướng Mặt Lưỡi Cày Có Vận Mệnh Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Sử Về Thuật Xem Tướng Tay
 • Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Mặt Gãy Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách, Vận Mệnh?
 • 12 Cung Trên Khuôn Mặt Có Ý Nghĩa Gì
 • 9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác
 • Cập nhật ngày 17/03/2021

  Người mang tướng mặt lưỡi cày do bất lợi về ngoại hình, tính tình nhút nhát, tự ti nên gặp nhiều trở ngại trong đường tình duyên và sự nghiệp.

  Mặt lưỡi cày có đặc điểm gì?

  Tướng mặt lưỡi cày hay còn gọi là mặt gẫy là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức. Khi nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức bình thường còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần lõm và chìa ra y như lưỡi cày.

  Tính cách, vận mệnh người mang tướng mặt lưỡi cày

  Tính cách

  Người sở hữu khuôn mặt này thường rất hiếu học, tính tình cẩn thận, chăm chỉ. Cố gắng đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân, không ỷ lại dựa dẫm vào người khác. Sống hơi hướng nội tâm khép kín, trầm tính, có lòng trắc ẩn, dễ buồn rầu.

  Nhược điểm của họ là hay tự ti, mặc cảm về bản thân; có phần thiếu cởi mở, bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng trong mắt nhiều người.

  Sự nghiệp công danh

  Người tướng mặt lưỡi cày gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp, nhất là khi đi phỏng vấn xin việc. Phát âm khó nghe, cùng với khuôn mặt không ưa nhìn khiến họ khó lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng. Họ không phù hợp với các công việc đòi hỏi giao tiếp, tư vấn trực tiếp, ngoại giao. Trường hợp giỏi được nhận vào làm thì cũng không được chú ý lắm, thường không được công nhận và chú ý.

  Phần lớn những người sở hữu tướng mặt này đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ; cuộc sống khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  Tình duyên

  Người mang tướng mặt gẫy khuôn mặt kém ưa nhìn vì thế rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Đôi khi nhiều người còn bị khó phát âm sẽ hạn chế trong việc gây cảm tình, ấn tượng với người khác giới. Điều này là nguyên nhân làm cho đường tình duyên khó khăn, trắc trở. Tệ hơn là có thể họ sẽ là tướng cô độc cả đời, không tìm được người bạn đời phù hợp.

  Sức khỏe

  Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn,… Điều này khiến cho người bệnh gặp các vấn đề về nhai nuốt, nói chuyện.

  Hàm không khớp làm giảm chức năng ăn nhai, cản trở việc cắn xé nghiền nhỏ thức ăn trước khi đưa vào dạ dày, gây nên nhiều hệ lụy xấu. Hệ tiêu hoá sẽ dần bị suy yếu, làm sức khỏe của cơ thể sụt giảm.

  Người tướng mặt lưỡi cày cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

  Nhiều người quan niệm những người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày có tướng cô độc, tướng xấu, là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đã có một số mệnh riêng, tạo hóa đã ban cho họ những đặc điểm như vậy, mọi người cũng không nên kỳ thị, xa lánh những con người này. Bởi trên thế gian, “nhân vô thập toàn”, đừng lấy điểm yếu của người khác ra để bình phẩm, đánh giá về bản chất của họ.

  Nếu có điều kiện kinh tế, người tướng mặt này có thể tìm đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, chỉnh hình uy tín để được phẫu thuật chỉnh hàm, niềng răng để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt. Khi có diện mạo mới ưa nhìn hơn thì đương nhiên việc giao tiếp, công việc, nhân duyên cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên về cơ bản quan trọng nhất là tinh thần của họ. Người mang tướng mặt này nên học cách yêu bản thân mình, rèn luyện sự tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp, đọc sách, bổ sung nhiều tri thức và kỹ năng chuyên môn, có như vậy thì sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh, nhân duyên sẽ tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Tướng Kha Zix Mùa 11, Cách Chơi Kha&#39Zix Mùa 11
 • Kha”zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;zix Mùa 11
 • Cach Choi Xin Zhao Di Top
 • Cách Lên Đồ Xin Zhao Chuẩn Xác Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Guide Xin Zhao Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao Tốc Chiến
 • Phụ Nữ Tướng Mặt Lưỡi Cày Gặp Nhiều Chuyện Không Suôn Sẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Người Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Tay
 • Nam Nữ Có Tướng Mặt Nhọn Thì Sao? Bói Tính Cách Và Vận Số
 • Xem Tướng Của Người Phụ Nữ Mắt To
 • Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn, giảm chức năng ăn nhai.

  Mỗi khuyết điểm trên khuôn mặt người đều có cách để “nói giảm nói tránh”. Nếu chẳng may bị răng hô, răng khểnh thì được khen là “duyên”. Mũi to được xem là tướng làm quan. Riêng mỗi mặt lưỡi cày (khuôn mặt có cằm đưa ra nhiều) là bị chê bai nhiều nhất. Tướng mặt này thường gây ra nhiều nỗi mặc cảm.

  Ông bà ta thường sử dụng từ “mặt lưỡi cày” để chỉ những người từ khi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt với cấu trúc đặc biệt. Đó là phần cằm phát triển quá mức và chìa, vểnh ra phía trước khiến khuôn mặt dài hơn. Mặt có bề ngang hẹp, lưỡng quyền thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày.

  Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn, giảm chức năng ăn nhai.

  Trong Nhân Tướng học phương Đông, mặt là bộ phận được quan sát nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần quan sát đặc điểm trên khuôn mặt của người đối diện, bạn có thể nắm được phần nào về cá tính, số phận, vận mệnh, sức khỏe, sự thành bại cả đời của người đó. Chi tiết xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày như sau.

  Tính cách người có mặt lưỡi cày

  Xem tướng số qua khuôn mặt đàn bà cho thấy người sở hữu khuôn mặt dạng này thường rất thông minh, hiếu học. Trong công việc, họ rất nhiệt tình, chăm chỉ để đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân. Họ phù hợp nhiều hơn với những công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay.

  Họ sống nội tâm, có phần thiếu cởi mở, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự. Trong mắt người xung quanh, họ bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng nhưng nhận được niềm tin từ mọi người vì rất chân thật.

  Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày

  Tướng mặt lưỡi cày gây nhiều bất lợi trong giao tiếp, đặc biệt là lúc đi phỏng vấn xin việc. Lí do bởi đây là gương mặt có tính phản diện cao, khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc.

  Cũng bởi đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ nên cuộc sống của họ khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  Tình duyên

  Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày cho thấy khuôn mặt này không được ưa nhìn nên không dễ gây được thiện cảm và sự thu hút đối với người khác giới. Khó phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ. Bởi lẽ chuyện gây ấn tượng với người khác giới là vô cùng khó khăn nên đường tình duyên của họ rất trắc trở.

  Điều này dẫn đến sự mặc cảm, rụt rè cho người mặt lưỡi cày. Tướng mặt này thường được gắn với cái mác: tướng cô độc, tướng xấu và gây nhiều đau khổ. Thậm chí nhiều người còn có quan niệm cực đoan rằng: đây là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Khái Niệm Cơ Bản Trong Xem Tướng Mặt (Phần 2)
 • Các Khái Niệm Cơ Bản Trong Xem Tướng Mặt
 • Bạn Có Biết Xem Bói, Tướng Mặt Quyết Định Cát Hung
 • Xem Tướng Mặt Của Người Nham Hiểm, Gian Xảo, Độc Ác
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Dài Nói Lên Điều Gì?
 • Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Để Kiểu Tóc Nào? Tướng Số Nam, Nữ Mặt Gãy

  --- Bài mới hơn ---

 • Khuôn Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Tướng Số Như Thế Nào? Khắc Phục Ra Sao?
 • Tướng Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Dài Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Gãy, Có Những Điều Ít Biết Về Tính Cách Và Số Mệnh
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Gãy Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Gương Mặt, Phán Ngay Vận Mệnh Giàu Có Hay Nghèo Khó Suốt Đời
 • Mặt lưỡi cày là dạng cấu trúc khuôn mặt kém đẹp và hài hòa. Nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe nhai cắn, đồng thời cũng là dạng tướng số xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu về dáng mặt gãy lưỡi cày và giải pháp cải thiện giúp khuôn mặt cân đối, chuẩn đẹp.

  I – Mặt lưỡi cày là như thế nào?

  Mặt lưỡi cày còn được gọi là mặt gãy, đây là kiểu cấu trúc khuôn mặt có phần giữa bị hụt vào trong, trán và cằm dài nhô hẳn ra phía trước.

  Chính bởi cấu trúc khuôn mặt không cân xứng và hài hòa nên góc nghiêng của mặt gãy lưỡi cày kém hoàn hảo. Tùy theo mức độ gãy nhiều hay ít mà khuôn mặt có thể cong nhẹ hay gãy gập ở giữa.

  Cấu trúc khuôn mặt ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Cho dù sở hữu các đường nét chuẩn đẹp như mắt to tròn, mũi cao, mày ngài hay môi trái tim duyên dáng thì đều không thể cứu vãn nổi nếu dáng mặt to, hàm vuông hoặc mặt gẫy lưỡi cày.

  Vậy nên, mặt gãy chính là một nhược điểm lớn và tác động nặng nề đến thẩm mỹ khuôn mặt. Hầu hết những ai sở hữu hàm móm lưỡi cày đều ít nhiều tự ti về đặc điểm kém hoàn hảo này. Đặc biệt, nhiều trường hợp mặt gẫy nặng còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống.

  Không chỉ bị đánh giá thấp về thẩm mỹ, mặt lưỡi cày còn là một đặc điểm tướng số xấu khiến “khổ chủ” gặp bất lợi trong công việc, cuộc sống.

  Từ xa xưa, tướng mặt lưỡi cày thường gắn liền với mác “ghê gớm”, “gian xảo” và “không đáng tin cậy”. Cũng bởi thế mà ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cả nam giới và nữ giới sở hữu nhược điểm hàm mặt này đều khó có thể chiếm được cảm tình của người đối diện.

  Khách quan mà nói, người mặt lưỡi cày có ưu điểm là chăm chỉ, hiếu học và luôn phấn cố gắng hết mình trong mọi việc. Họ sống trầm tính, ít nói nên có phần khép kín hơn so với mọi người.

  Tuy nhiên, vì “lưỡi cày” là một đặc điểm không tốt về tướng số nên những ai sở hữu đường nét này thường chịu những đánh giá phiến diện về tính cách con người.

  Họ bị cho là lươn lẹo và đanh đá. Do đó, có không ít người dè chừng và ái ngại khi giao lưu với những người mặt gãy lưỡi cày.

  Họ sẽ khó hòa nhập trong môi trường công sở, đặc biệt là những công ty trẻ trung, năng động. Mặc dù có năng lực tốt nhưng những người mặt lưỡi cày khó thăng tiên xa trong công việc. Tất nhiên, nguyên nhân chính vẫn đến từ việc giao tiếp khó khăn với mọi người.

  Vì khuôn mặt không được đẹp cùng với tính cách rụt rè, khép mình nên người mặt gãy khó tìm được một mối quan hệ tốt trong tình yêu. Họ thường kết hôn rất muộn và tìm được người bạn đời của mình nhờ mai mối.

  Trong cuộc sống hôn nhân, cả đàn ông và đàn bà mặt gãy lưỡi cày đều ít hạnh phúc. Họ xung đột nhiều với vợ/ chồng và có thể ly hôn khi còn trẻ.

  Tướng số người mặt gẫy cho biết họ có thể phải trải qua nhiều lần đò, đặc biệt là phụ nữ thường rất chuân chuyên.

  3. Đối với chức năng ăn nhai

  Hàm móm là một trong những biểu hiện rõ rệt nhất của mặt lưỡi cày. Khi xương hàm dưới bị nhô ra quá nhiều và không ăn khớp với hàm trên sẽ dẫn đến nhai cắn gặp vấn đề. Thức ăn không được nghiền nát mà tiêu hóa ngay có thể gây ra một số bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa.

  III – Mặt gãy nên để kiểu tóc nào?

  1. Đối với con trai mặt gãy lưỡi cày

  Nam giới mặt lưỡi cày thường có cấu trúc khuôn mặt dài với đường cằm vuông to. Để giúp gương mặt hài hòa, cân đối và bớt dài hơn, hãy để một chút tóc mái và cắt ngắn 2 bên mai.

  Một số kiểu tóc nên tránh với đàn ông mặt gãy như: đầu đinh, tóc dài lãng tử, tóc xoăn mì tôm,…

  Không giống với nam giới, phụ nữ mặt lưỡi cày sẽ có rất nhiều lựa chọn hơn về kiểu tóc để che đi đường nét thô kệch và kém nữ tính. Lời khuyên của các chuyên gia tạo mẫu tóc dành cho nữ giới mặt gãy như sau:

   Nên cắt tóc ngắn ngang vai là phù hợp nhất. Độ dài tóc này sẽ giúp cân bằng với đường nét cằm dài, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn.
 • Để tóc uốn cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng ôm vào mặt sẽ giúp che bớt nhược điểm thô cứng.
 • Nếu để tóc dài thì nên uốn xoăn bồng bềnh, tránh để tóc ép thẳng.
 • Bên cạnh kiểu tóc phù hợp với người mặt gãy thì phái đẹp có thể dùng tuyệt chiêu trang điểm để “phù phép” gương mặt trở nên mềm mại, hài hòa hơn.

  Đặc biệt nếu mặt lưỡi cày mũi tẹt thì tip đánh khối highlight ở mũi sẽ giúp cải thiện đáng kể nhược điểm “kém xinh” này.

  IV – Chỉnh hình mặt lưỡi cày “lột xác” sau 90 phút

  Kiểu tóc, trang điểm chỉ là những mẹo “đánh lừa thị giác” để tạo hiệu ứng khuôn mặt trông cân đối và hài hòa hơn.

  Trên thực tế, những phương pháp tự nhiên này không hề tác động đến phần xương mặt gãy nên không thể thay đổi toàn diện cấu trúc khuôn mặt.

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt là giải pháp duy nhất có thể khắc phục hoàn toàn dáng mặt lưỡi cày. Phương pháp sẽ can thiệp dao kéo đẩy phần xương hàm dưới vào trong để cân xứng với xương hàm trên.

  Nhờ đó, cấu trúc khuôn mặt sẽ được định hình chuẩn đẹp, đồng thời khớp cắn cũng được chỉnh sửa giúp ăn nhai dễ dàng hơn.

  Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ, kĩ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới là “chìa khóa” giải cứu hoàn toàn mọi đường nét thô kệch, kém duyên trên khuôn mặt.

  Đăng kí tư vấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Lưỡi Cày Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên
 • Xem Tướng Quai Hàm Và Cằm Của Bạn Cho Biết Điều Gì
 • Xem 10 Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tài Lộc, Phú Quý
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Mặt Chuột
 • Xem Tướng Mặt Lưỡi Cày Nam & Nữ Đoán Ngay Số Mệnh Tốt Xấu Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Chính Nhân Quân Tử
 • Xem Tướng Mắt Đàn Ông Làm Nên Nghiệp Lớn
 • Mặt Trái Xoan Tướng Số Tốt Hay Xấu Cách Tạo Mặt Trái Xoan Đơn Giản
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Ở 100 Vị Trí Quan Trọng
 • Giải Mã “tướng Mặt Dài”: Tính Cách, Vận Mệnh… Sẽ Ra Sao?
 • Xem tướng mặt lưỡi cày nam & nữ

  Mặt lười cày là gì?

  Trước tiên, để bạn có thể hình dung rõ về người có khuôn mặt lưỡi cày thì họ sẽ có những đặc điểm sau trên gương mặt.

  Với những người có mặt lưỡi cày thường có phần cằm phát triển qua mức. Nếu nhìn trực diện thì phần cằm hơi lồi và dài hơn bình thường. nếu nhìn nghiêng một bên, bạn sẽ thấy chiếc cằm ấy sẽ có phần hõm và chìa ra như lưỡi cày.

  Đặc điểm nhận dạng của mặt gãy lưỡi cày là mặt có bề ngang hẹp, gò má và mũi thấp. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần giữa khuôn mặt lõm vào phía trong, còn phần cằm và trán chìa ra ngoài.

  Nguyên nhân người có mặt lười cày là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức hoặc do cắn ngược hay gọi là móm. Đây là một đặc điểm do bẩm sinh hoặc thói quen ăn uống không đúng từ nhỏ ảnh hưởng tới sự phát triển xưng hàm nên hình thành tật sau này.

  Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, trong nhân tướng học, xem tướng người mặt lưỡi cày còn cho thấy nó có ảnh hưởng nhất định đến tướng số, hậu vận kể cả nam và nữ.

  Tướng đàn ông mặt lưỡi cày thế nào?

  Tính cách đàn ông mặt lưỡi cày

  Lưỡi cày là công cụ gắn với người nông dân. Vì vậy mà theo nhân tướng học, người đàn ông có khuôn mặt lưỡi cày thường là người có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận. Họ có thể chăm chỉ làm việc hăng say mà ít khi bạn thấy họ than vãn hay oán trách điều gì.

  Đàn ông mặt lưỡi cày thường rất hiếu học và phải nói rằng tính cách của người này vô cùng dễ mến. Họ không dựa dẫm hay ỷ lại bất cứ ai. Tuy nhiên, họ cũng là người sống khá nội tâm, đôi khi hơi mặc cảm với những điều xung quanh, dễ xúc động, vẻ mặt luôn thấy sự u buồn.

  Sự nghiệp tướng mặt lưỡi cày nam

  Một người có tính cách chăm chỉ và cần cù như đàn ông mặt lưỡi cày đáng nhẽ phải có được một công việc tốt. Tuy nhiên, họ lại gặp khá nhiều bất lợi khi giao tiếp và phỏng vấn xin việc. Đầu tiên là ngoại hình gương mặt không được thanh thoát, khả năng ăn nói của họ cũng bị hạn chế khá nhiều khi nói chuyện.

  Tướng mặt đàn ông lưỡi cày gặp sự nghiệp bế tắc, khó khăn và thường không mấy thành công. Rất hiếm người có tướng mặt lưỡi cày thành công ở đỉnh cao sự nghiệp.

  Đường tình duyên nam mặt lưỡi cày

  Sự mặc cảm và dè chừng của đàn ông mặt lưỡi cày về ngoại hình cũng khiến cho chuyện tình cảm, đường tình duyên của người này cũng không mấy thuận lợi và tốt đẹp.

  Người này ít bạn bè, hiếm khi thấy họ nói chuyện hay giao tiếp với người lạ. Thường các mối tình lương duyên đều có sự mai mối hoặc chủ động của đối phương là chủ yếu. Phải khoảng ngoài 30 tuổi thậm chí là muộn hơn tướng người mặt lưỡi cày mới có thể kết hôn.

  Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày

  Tính cách con gái mặt lưỡi cày

  Cũng giống như đàn ông, phụ nữ mặt lưỡi cày có tính cách khá nội tâm. Họ rất ít nói và mặc cảm trước đám đông, thiếu sự tự tin và ít bạn bè thân thiết.

  Tướng đàn bà mặt lưỡi cày còn cho thấy người này không giỏi trong việc giao tiếp, ngoại giao kém, ít người quan tâm đến người phụ nữ này. Tuy nhiên, người con gái này khá chăm chỉ và siêng năng.

  Họ là người ưa sạch sẽ và khá tỉ mỉ, thận trọng trong những việc họ làm. Luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của bản thân.

  Tình duyên phụ nữ mặt lưỡi cày

  Xem tướng người mặt lưỡi cày trong đường tình duyên gặp khá nhiều trắc trở. Những cô gái này thường kết hôn muộn, là người phụ nữ của gia đình. Khá giỏi trong việc quán xuyến việc trong gia đình.

  Bản chất người phụ nữ này không xấu nhưng nhìn tướng mặt khắc khổ nên số cũng không được quá sung sướng. Con cái thường đẻ một bề, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc.

  Sự nghiệp phụ nữ mặt lưỡi cày

  Đối với phụ nữ mặt lưỡi cày không thực sự nổi bật về con đường sự nghiệp. Họ siêng năng, chăm chỉ nhưng chỉ làm việc chân tay hoặc chỉ làm nhân viên nhỏ, khó có khả năng thăng tiến.

  Tướng đàn bà mặt lưỡi cày không được cân đối nên thường không nhận được sự thiện cảm của người đối diện. Vậy nên mà sự nghiệp của cô gái này cũng vì thế là không quá suôn sẻ.

  Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày

  Để người mặt lưỡi cày có thể che bớt đi khuyết điểm của gương mặt bạn có thể thử thay đổi kiểu tóc của chính mình, nó sẽ góp phần giúp cho gương mặt của bạn thanh thoát hơn.

  Nam mặt lưỡi cày để tóc gì? Đối với đàn ông có gương mặt lưỡi cày họ không có quá nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc để che đi khuyết điểm trên gương mặt của họ. Những kiểu tó đơn giản, gọn gàng và dễ tạo kiểu.

  Tướng mặt lưỡi cày nên để kiểu tóc hợp nhất chính là cắt ngắn hai bên và phần mái để dài vuốt chéo sang hai bên tạo kiểu. Các bạn nam có thể vuốt chéo mái một bên. Tuy nhiên để gương mặt thanh thoát và cân đối thì nên để cân xứng mái hai bên, chia ngôi sao cho phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

  Khác với đàn ông tướng mặt lưỡi cày, nữ có nhiều kiểu tóc để có thể che đi được khuyết điểm trên gương mặt của mình. Với đàn bà mặt lưỡi cày, có thể để hai kiểu là tóc dài xoăn phồng để tạo cho khuôn mặt của bạn thêm phần đầy đặn hơn.

  Chọn tông màu tóc sáng như nâu, hoặc đỏ nâu sẽ khiển cho gương mặt của bạn trông sáng và dễ cảm mến hơn.

  Buộc tóc đuôi ngựa cũng là cách đơn giản được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, tuy nhiên, bạn nên buộc đuôi ngựa thấp, tránh bộc cao sẽ lộ nhược điểm trên khuôn mặt của bạn.

  Ngoài ra, mặt lưỡi cày nữ có thể chọn cách làm tóc xoăn rối cũng rất phù hợp để cảm thấy phần phía trước mặt thêm phần đầy đặn, cằm đỡ bị hô ra phía ngoài.

  Một gương mặt luôn là nơi thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Tuy tướng người mặt lưỡi cày không được tốt, bạn có thể cải thiện bằng những mẹo để tóc phù hợp hoặc có thể nhờ can thiệp phẫu thuật căn chỉnh khuôn mặt của mình để có thể tự tin hơn khi giao tiếp và trong cuộc sống của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp, Vận Mệnh
 • Lmht: Kha’zix Vụt Sáng Thành Tướng Đi Rừng Bá Đạo Nhất Hiện Tại?
 • Khắc Chế Kha’zix Tướng Khắc Chế Kha’zix
 • Kha’zix Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kha’zix Rừng
 • Tiêu Điểm Tướng Xin Zhao
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mặt Lưỡi Cày, Bảo Sao Lúc Nào Cũng Phải Làm Nữ Phụ!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Dự Đoán Chính Xác Được Tương Lai
 • Xem Tướng Tai Dơi Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vì Sao Người Có Tướng Mặt Dài Bị Cho Kẻ Nhát Gan?
 • Xem Tướng Đàn Bà Mặt Lưỡi Cày Đoán Trước Số Mệnh
 • Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Tướng phụ nữ mặt lưỡi cày là gì?

  Ông bà ta thường sử dụng từ “mặt lưỡi cày” để chỉ những người từ khi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt với cấu trúc đặc biệt. Đó là phần cằm phát triển quá mức và chìa, vểnh ra phía trước khiến khuôn mặt dài hơn. Mặt có bề ngang hẹp, lưỡng quyền thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày. Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn, giảm chức năng ăn nhai.

  Trong Nhân Tướng học phương Đông, mặt là bộ phận được quan sát nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần quan sát đặc điểm trên khuôn mặt của người đối diện, bạn có thể nắm được phần nào về cá tính, số phận, vận mệnh, sức khỏe, sự thành bại cả đời của người đó. Chi tiết xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày như sau.

  Tính cách phụ nữ mặt lưỡi cày

  Xem tướng số qua khuôn mặt đàn bà cho thấy người sở hữu khuôn mặt dạng này thường rất thông minh, hiếu học. Trong công việc, họ rất nhiệt tình, chăm chỉ để đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân. Họ phù hợp nhiều hơn với những công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay.

  Họ sống nội tâm, có phần thiếu cởi mở, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự. Trong mắt người xung quanh, họ bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng nhưng nhận được niềm tin từ mọi người vì rất chân thật. Thực chất, họ là những người có phần ngây thơ và sống khá tình cảm, song cũng có lòng tự tôn của riêng mình. Vì vậy mà đôi lúc họ cố ý xa lánh người khác để bảo vệ nội tâm của mình.

  Cung Nô bộc luận giải ý nghĩa trong 12 cung tướng mặt

  Sự nghiệp phụ nữ mặt lưỡi cày

  Tướng mặt lưỡi cày gây nhiều bất lợi trong giao tiếp, đặc biệt là lúc đi phỏng vấn xin việc. Lí do bởi đây là gương mặt có tính phản diện cao, khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc. Cũng bởi đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ nên cuộc sống của họ khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

  Tình duyên phụ nữ mặt lưỡi cày

  Phụ nữ có tướng mặt này là những người có nhu cầu tình cảm rất cao. Họ tin vào tình yêu và có phần mơ mộng, thiếu thực tế. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những người này thường trắc trở, gặp nhiều sóng gió. Khuôn mặt này không được ưa nhìn nên không dễ gây được thiện cảm và sự thu hút đối với người khác giới. Khó phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ. Bởi lẽ chuyện gây ấn tượng với người khác giới là vô cùng khó khăn nên đường tình duyên của họ không được suôn sẻa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Lưỡi Cày, Mọi Nẻo Gian Nan Hỏi Vì Sao?
 • Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc
 • Guide Xin Zhao Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao 2022
 • Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến
 • Tiêu Điểm Tướng Zac: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Zac Rừng Dư Chấn
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: 4 Tướng Mặt Xấu Của Người Đàn Ông Mà Phụ Nữ Khôn Ngoan Tốt Nhất Đừng Dây Vào
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Nam Giới, Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Thuật Xem Tướng Mặt Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Mặt Trái Xoan Nữ Như Thế Nào?
 • Hàm răng đều đặn, vầng trán vuông với phần xương lông mày nhô cao…là những đặc điểm thường thấy ở người đàn ông thành đạt, ưu tú. Răng cửa to Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chín

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Hàm răng đều đặn, vầng trán vuông với phần xương lông mày nhô cao…là những đặc điểm thường thấy ở người đàn ông thành đạt, ưu tú. Răng cửa to

  Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn. Đặc biệt, những người có hàm rằng đều đặn, trắng bóng, sít nhau là tướng của người quân tử, có cuộc sống no đủ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Riêng những chàng trai có răng cửa đều thường có sức hút đặc biệt với phái nữ.

  Huyệt thái dương đầy đặn

  Huyệt thái dương được gọi là “Cung Phu Thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thê đầy đặn rất trưởng thành về sinh lí và tâm lí. Bạn làm việc gì cũng cẩn trọng, lại rất có khả năng tích lũy tiền bạc, bởi Thiên Thương cũng hàm nghĩa trữ tiền. Người như bạn thường có điều kiện kinh tế lí tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

  Xương lông mày nhô cao

  Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực chí khí phấn đấu và có nghị lực phi thường. Bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, bạn là người rất cẩn thận khi lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu một ai đó, bạn sẽ không dễ gì rời xa đối phương.

  Vầng trán vuông

  Người có vầng trán vuông là người có quý tướng. Bạn thường có trình độ học vấn cao so với các thành viên trong gia đình. Người như bạn đầu óc linh hoạt, thông minh. Vầng trán rộng là biểu hiện của người hiểu biết, có chí tiến thủ và kiên trì đến cùng khi làm việc.

  Tai ép sát vào đầu

  Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Đối diện bất kiến nhĩ” (ý chỉ trông mặt không thấy tai). Đàn ông sở hữu tướng tai này thường có biểu hiện như một “cậu bé ngoan” trong mắt người yêu. Khi làm việc, bạn luôn tuân theo nguyên tắc rõ ràng, nhưng đôi khi vì quá nghe lời, bạn thiếu đi sự thú vị và sinh động cần có.

  Miệng rồng

  Đặc điểm của miệng rồng là hai bên khóe miệng hướng lên trên, hai môi đầy đặn, có hình như chiếc thuyền rồng. Đàn ông sở hữu tướng miệng này, lại thêm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp.

  Ánh mắt có thần

  Đó là đôi mắt có lòng đen, lòng trắng phân biệt rõ ràng, sáng rõ như pha lê và luôn ánh lên thần thái tràn trề hi vọng. Người sở hữu đôi mắt tuyệt đẹp này thường có ý chí phấn đấu kiên cường. Nếu mắt thường trong tình trạng ẩm ướt chứng tỏ bạn rất biết thể hiện ưu điểm của mình trước người khác giới. Người như bạn luôn dồi dào tình cảm, ăn nói có duyên và rất biết cách che chở, bảo vệ một nửa của mình.

  Tướng mũi đẹp

  Mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Người có tướng mũi không quá to quá dài ít khi dám hành động “vượt rào” và là người rất đáng tin. Nếu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, bạn chắc chắn rất có khả năng kiếm tiền và biết quan tâm, chăm sóc người yêu hoặc người bạn đời của mình.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Rồng, Đoán Tính Cách Số Mệnh Nam Nữ
 • Xem Tướng Đôi Mắt Rồng Đan Phượng Là Người Thế Nào?
 • Cách Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Phụ Nữ
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Phụ Nữ
 • Coi Tướng Mạo Biết Số Phận
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100