Xem Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ, Cằm Chẻ, Cằm Dài, Ngắn

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tướng Con Gái Cằm Chẻ
 • Bật Mí Xem Tướng Đàn Ông Ngoài Tình Qua Diện Mạo Chi Tiết Nhất !
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Ngoại Tình Đến Già Cũng Không Thay Đổi
 • Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình Qua Nốt Ruồi Trên Mặt
 • Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn, Tài Ba Đến Mấy Cũng Không Thể Khá
 • Cằm được xem là địa các, do đó khi bạn xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ dựa vào các đặc điểm khác nhau như cằm nhọn, chẻ, tròn … sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Tùy vào từng mỗi đặc điểm ở cằm mà có vận mệnh khác nhau. Do đó, bạn có thể dựa vào bộ phận này có thể đoán, xem tướng đàn ông, phụ nữ mà bạn đang quan tâm.

  Xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông chi tiết dựa vào cằm trẻ, cằm vuông, tròn, nhọn

  1. Xem tướng cằm tròn, nhô ra

  Tướng cằm biểu hiện người có tinh thần trách nhiệm cao, mang tới cuộc sống giàu có

  Nam giới sở hữu tướng cằm tròn, phía trước nhô ra là người có khả năng lãnh đạo. Mọi việc, họ đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân của mình để bành trướng thế lực, nhưng tất cả những việc làm đó đều đúng, mang tới kết quả tốt.

  Đặc biệt, người này còn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường, khả năng sáng tạo cao nên việc gây dựng đại nghiệp dễ dàng thành công. Cuộc đời của người này bình ổn, có thể sống một cuộc sống sung túc, giàu có cùng với họ hàng, vợ con.

  2. Tướng cằm nhô dài phía trước

  Tướng cằm thông minh và tự tin

  Cằm nhô dài ra phía trước là biểu hiện của người có bộ não thông minh, ý chí kiên định, tự tin, tuy nhiên lại là người bướng bỉnh, cố chấp. Vì thế, họ thường để lại ấn tượng không tốt cho người tiếp xúc như thường hay tự cao tự đại, kiêu ngạo. Cuộc đời của người này tốt, biết tận hưởng cuộc sống và sống ở trong phúc. Hôn nhân, sự nghiệp của người có cằm nhô dài phía trước tốt lành, thuận lợi.

  3. Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong

  Tướng cằm thể hiện người thiếu tự tin, làm việc theo cảm tính

  Đàn ông có cằm nhỏ, ngắn và co vào trong thường thiếu tự tin, diễn đạt kém, đặc biệt là làm việc theo cảm tính. Theo đó, người này có cuộc đời cơ cực vất vả. Hậu vận cô đơn, lẻ bóng và không có người nương tựa.

  4. Tướng cằm rộng và tròn

  Người có tướng cằm rộng có tài lãnh đạo

  Người đàn ông có tướng cằm tròn, rộng là người nhiệt tình, đôn hậu, thích ngao du, thích khám phá và chinh phục các ý tưởng, đặc biệt là có tài lãnh đạo, coi trọng tới đời sống vật chất, không ngừng để lập lên đại nghiệp cho riêng mình. Nhưng khi khởi nghiệp gặp vài trở ngại, trục trặc, về sau thì cuộc đời gặp nhiều tốt lành, hưởng phúc nhiều.

  5. Xem tướng cằm nhọn

  Với những người đàn ông sở hữu kiểu cằm nhọn có tính cách hiếu kì, nhạy cảm, tính tình thất thường, hay hoài nghi, chủ kiến dễ thay đổi. Vì thế mà người này có cuộc sống thường vất vả, sống cô quạnh.

  6. Tướng giữa cằm có vân lõm vào trong

  Tướng cằm thể hiện sự sáng tạo, nghệ thuật

  Người đàn ông có cằm này có đời sống tình cảm phong phú, biến hóa rất khôn lường, sáng tạo, khiếu về nghệ thuật. Nhưng cuộc sống của người này lại không ổn định, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, nếu người này có mục tiêu, phương hướng phấn đấu, có thể cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt lên. Bên cạnh đó, nếu như nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đã định ra có thể làm nên được nghiệp lớn.

  7. Xương má liền kề hai bên cằm nhấp nhô không đều

  Cuộc đời của người này không ổn định

  Tính tình của người có tướng cằm này thường gian xảo, có nhiều mưu kế, làm việc theo hứng thú và không có sự kiên trì. Do đó, cuộc đời của người này không hề ổn định, sự nghiệp khó thành công. Tới trung vận và hậu vận, họ vẫn chưa đạt được thành công.

  8. Xem tướng người có hai cằm

  Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc

  Đàn ông sở hữu chiếc cằm có 2 cằm thường có tính cách điềm đạm, ôn hòa, không bao giờ tính toán so đo, họ là người lương thiện, giúp đỡ người khác. Về hậu vận, họ sống cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

  9. Xem tướng hai cằm bành ra tạo thành hình vuông

  Người có cuộc sống bình thường

  Hai cằm bánh ra tạo thành hình vuông có đặc điểm là nếu nhìn từ phía sau người thấy cằm bành ra giống hình vuông. Nam giới có cằm này có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ, có cá tính, nhưng thường coi mình là trung tâm, ghét phục tùng theo ý kiến của người khác. Người này có cuộc đời bình thường, không xấu mà cũng không tốt.

  10. Tướng cằm và xương má tạo thành hình vuông

  Cuộc đời người này tốt đẹp

  Người đàn ông sở hữu xương má và cằm liền nhau tạo thành khối vuông vức là người có tinh thần ổn định, coi trọng thực lực và tôn thờ chính nghĩa, dù có khó khăn cũng sẵn sàng vượt qua để vươn tới thành công. Sự nghiệp và hôn nhân của người này tới thời trung vận sẽ tốt đẹp và thuận lợi.

  11. Xem tướng cằm lẹm

  Đặc điểm của tướng cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn và không tròn. Khi nhìn thường tưởng không có cằm.

  Đàn ông sở hữu chiếc cằm lẹm là người thường cảnh giác với mọi thứ ở xung quanh, dễ bị lẫn áp, luôn bi quan về cuộc đời, tính tình nóng nảy, thiếu suy nghĩ, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp của người này không tốt đẹp, thăng tiến sự nghiệp cũng bị hạn chế. Cuộc đời hậu vận của người này không khá hơn.

  12. Xem tướng cằm chẻ

  Nam giới sở hữu chiếc cằm chẻ có tính cách đĩnh đạc, phóng khoáng, thông minh, đầu óc nhanh nhạy nên tiền đồ rộng mở, sự nghiệp dễ thành công. Hơn nữa, cuộc đời của người này luôn được quý nhân giúp đỡ, nhà cửa êm ấm, gặp nhiều may mắn.

  1. Xem tướng cằm ngắn

  Tướng cằm ngắn là người hướng nội, giàu tình cảm

  Tướng cằm phụ nữ ngắn thường hướng nội, luôn đặt tình nghĩa lên trên, tuy nhiên họ lại xử lý vấn đề ở lối cực đoan, có thể là quá yếu mềm hoặc có thể là quá cứng rắn, không kiên trì. Cuối đời, người này sẽ sống cô độc, không người nương tựa.

  2. Tướng cằm dài

  Người có cằm dài chính trực, làm việc rõ ràng, trách nhiệm cao

  Phụ nữ có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.

  3. Tướng cằm tròn và hai cằm

  Chủ nhân có cằm hai cằm thường có cuộc sống giàu sang, hưởng vinh hoa, phú quý

  Phụ nữ có hai cằm sẽ có cuộc sống giàu sang, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa. Ngoài ra, người phụ nữ có cằm tròn cũng biết kiếm tiền, tiêu tiền và hưởng thụ hợp lý. Đa số những người có tướng cằm này đều nhân hậu, hay làm việc thiện.

  4. Tướng cằm đầy đặn

  Người này thường gặp may mắn trong cuộc sống

  Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người giàu ý chí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có cuộc sống hậu vận rất tốt, hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

  5. Xem tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước

  Cằm nhọn mà nhô ra phía trước là người sống coi trọng tình nghĩa

  Phụ nữ sở hữu tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho là người coi trọng tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người này có năng lực làm việc tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nên chú ý đến sức khỏe, nhất là về tử cung, sinh đẻ.

  6. Tướng cằm nhọn và nhỏ

  Cằm nhọn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người đam mê, theo đuổi để có thể thỏa mãn về tinh thần

  Tướng cằm nhọn và nhỏ là biểu hiện của người phụ nữ thích theo đuổi, muốn thỏa mãn về tinh thần. Người này sống thường thích suy xét, bới lông tìm vết, sống xa rời thực tế, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, nếu kết hôn muộn thì tốt, còn nếu lấy chồng sớm thường xảy ra các biến cố.

  7. Xem tướng cằm vuông

  Người phụ nữ sở hữu tướng cằm vuông thường là người mạnh mẽ, chân thành, giỏi giang. Sức khỏe của người này tốt, thích ứng dễ dàng với môi trường. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn nên cuộc sống thường tẻ nhạt.

  8. Tướng cằm co vào bên trong

  Tướng cằm co vào bên trong biểu hiện của người hòa đồng, cẩn thận

  Nữ giới có tướng cằm co vào bên trong là người cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên lại hay cả nể, thiếu sự quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thuận lợi và thành công. Mối quan hệ xã giao của người này khá tốt nên khi gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ.

  9. Xem tướng cằm lẹm phụ nữ

  Người phụ nữ có tướng cằm lẹm (cằm trơn trượt, không tròn và không nhọn) có vận mệnh không hề tốt, luôn gặp trắc trở và khó khăn. Bên cạnh đó, người này thường hay đa đoan trong chuyện gia đình, tình cảm, sự nghiệp.

  10. Xem tướng cằm chẻ

  Phụ nữ có chiếc cằm chẻ cho thấy chủ nhân là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, giàu nghị lực, sống tự chủ, luôn thích tìm tòi cái mới, bản lĩnh vững vàng nên dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó người này còn là người thủy chung, chủ động nhưng thường bướng bỉnh và thẳng thắn. Vì thế mà cuộc đời của người này được ưu ái, cuộc sống thành công.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-cam-dan-ong-phu-nu-45509n.aspx

  Giống như xem tướng phụ nữ, đàn ông qua bộ phận cằm thì việc xem tướng mũi, qua khuôn mặt, xem tướng ngón tay cũng có thể đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Để xem đúng nhất, bạn nên xem tổng thể, kết hợp cả dáng đi, biểu hiện của người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Người Có Cằm Chẻ
 • Xem Tướng Ăn Đoán Tài Lộc Vượng Hay Suy
 • 8 Cách Xem Tướng Ăn Đoán Vận Mệnh Tính Cách Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nữ Giới Qua Tướng Tay
 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nam Giới Qua Tướng Tay
 • Đoán Tướng Đàn Ông Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Nhỏ, Môi Dày Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh
 • Cần Gì Đi Xem Bói, Cộng Ngày Tháng Năm Sinh Lại Với Nhau Theo Cách Này Là Biết Ngay Số Nghèo Hay Giàu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại
 • Top 5 Game Đua Xe Đáng Chơi Nhất 2022
 • Xem Tướng Miệng Để Biết Được Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem tướng đàn ông môi dày

  Đàn ông môi dày thì sao, tốt hay xấu?

  Đàn ông môi dày tốt hay xấu? Có nhiều quan điểm về tướng đàn ông môi dày, nhưng theo góc nhìn nhân tướng học, môi chính là hành lang của miệng, khẩu đức của ngôn ngữ nên có ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như tài lộc của một người, đặc biệt là đàn ông. Và đàn ông môi dày là người giàu cả về vật chất lẫn gia đình. Cụ thể như sau:

  1. Tướng đàn ông môi dày đều nhau: là người có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người cha, chồng tốt, là trụ cột vững chắc, có thể đảm đương mọi chuyện lớn bé mà không oán thán ai. Còn đối với người yêu thì họ sẽ yêu và hy sinh hết mình cho người mình yêu.
  2. Tướng đàn ông môi trên dày hơn môi dưới: đây là người quyết đoán, mạnh mẽ, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất của một người lãnh đạo. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ thiếu sự ân cần, sự hợp tác nên có ảnh hưởng ít nhiều đến công danh sự nghiệp sau này. Còn trong tình yêu, tướng đàn ông môi dày này luôn muốn mình chính là người đàn ông duy nhất kiểm soát các cô gái cũng như ham muốn “tình dục” luôn ở mức cao.
  3. Tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên: là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Đây chính là mẫu đàn ông cho gia đình, luôn biết yêu thương và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Ngoài họ là người khá thoải mái, không tính toán chi ly, chính vì thế bạn sẽ rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người đàn ông như thế này.

  Tuy nhiên, xem tướng đàn ông môi dày thì người ta cũng nhận thấy một số nhược điểm của họ, điển hình là:

  • Đại đa số là người thật thà, chân thành, nhiều lúc ngốc nghếch dẫn đến việc thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu.
  • Cố chấp, bảo thủ, thường nghe theo ý mình mà không chịu nghe khuyên nhủ của người khác.
  • Thiếu ý chí, thường thích an phận thủ thường, cuộc sống bình yên an ổn nên đôi khi dẫn tới tẻ nhạt. Thế nên đại đa số tướng người môi dày chỉ dừng ở mức độ làm nhân viên, khó phát triển được sự nghiệp huy hoàng.

  Ngoài ra khi coi tướng đàn ông môi dày thì phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt của họ: ví dụ miệng, lông mày, mũi… thì mới có thể phán đoán chính xác được. Nội dung tiếp theo chúng mình sẽ giải mã một số tướng đàn ông môi dày điển hình nhất.

  Tướng đàn ông môi dày miệng rộng

  Đàn ông miệng rộng môi dày là người phóng khoáng, hào sảng, chính vì vậy rất hay gặp may mắn trong cuộc sống. Mẫu người này giỏi ăn nói, thuyết trình tốt và có khả năng thuyết phục cực tốt.

  Tướng đàn ông lông mày rậm môi dày

  Tướng đàn ông môi dày mà đi kèm với cả lông mày rậm là người luôn được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ nhiệt tình do tính cách hòa đồng, thân thiện. Thêm vào đó họ còn là người thông minh, biết thời biết thế nên tài vận luôn thuận lợi, sớm thành công.

  Tuy nhiên đàn ông lông mày rậm môi dài lại kém may mắn trong chuyện tình cảm, thường bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

  Tướng đàn ông mũi to môi dày

  Theo quan niệm nhân tướng học, nếu là tướng đàn ông mũi to môi dài thì hãy cảnh giác, bởi đây là những người tuy thông minh, hướng ngoại, được nhiều người yêu quý nhưng lại có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Đại đa số họ thích thích trêu hoa ghẹo nguyệt và “thả thính” lung tung với nhiều đối tượng khác giới.

  Tướng đàn ông môi dày và thâm

  Đàn ông môi dày và thâm là người có tính cách hướng nội, bảo thủ và được cho là rất gia trưởng, ngay cả khi ngoài mặt họ có tỏ ra đồng tình nhưng nét mặt lúc nào cũng đăm chiêu, bí hiểm và trong lòng thì cực kỳ phản đối. Đây còn được xem là tướng của tiêu nhân, tà ác, nhiều mưu mô quỷ quái.

  Đàn ông môi dày và thâm thường không được coi trọng trong cuộc sống, mặc dù bản thân họ có chuyên môn, có khả năng nhưng rất khó thăng tiến do không có được sự tin tưởng từ cấp trên. Ngoài ra, họ luôn đặt ra những quy tắc khắt khe, luật lệ riêng áp đặt lên người khác nên sẽ không được mọi người quý mến.

  Trong nhân duyên, đàn ông môi dày và thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ, duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Dù lúc trẻ họ có trải qua nhiều mối tình nhưng do tính cách ích kỷ nên thường khó lâu dài được. Nhưng bù lại khi lập gia đình thì họ luôn cố gắng phấn đấu thay đổi, yêu thương vợ con.

  Tướng đàn ông môi dày và đỏ mọng

  Không chỉ riêng đàn ông, ngay cả phụ nữ có môi đỏ thì đều là tướng tốt. Đàn ông môi dày và đỏ là người rất biết cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Họ hiền lành, tốt bụng, sẵn sàn giúp đỡ mọi người nếu có thể. Sự tinh tế của họ được thể hiện từ những cử chỉ, thái độ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Thật may mắn nếu bạn có được một người đàn ông môi dày và đỏ ở bên cạnh để lấy làm chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 28/12/2020
 • Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Lịch Vạn Niên 2022
 • Thầy Bói Không Hề Xúi Giục,đây Mới Là Động Cơ Khiến Bà Nội Giết Cháu 20 Ngày Tuổi
 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Nam Giới 19/11
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 6 Lý Do Khiến Đàn Ông Không Dám Yêu Một Cô Gái Bảo Bình
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Phụ nữ môi dày thật sự không đẹp, xấu cả mặt thẩm mỹ và xấu về tướng số. Còn đối với đàn ông thì riêng về tính thẩm mỹ cũng không được hài hòa với gương mặt, còn đối với tướng số thì:

  Đàn ông môi dày là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh về ngoại cảm. Môi trên dày hơn môi dưới cho thấy đó là người khó vững bền trong tài sản, là người chậm chạp nhưng dễ thuyết phục người nghe. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì là người khó tạo dựng niềm tin cho dù đó là lời nói thật thà.

  Về mặc tình cảm thì người đàn ông môi dày là người thiếu thủy chung, ít chân thành trong tình yêu. Cũng vì lý do này mà hôn nhân gia đình cũng khó bền.

  Trên là cách nhìn nhận thông qua tướng số, nếu là sự thật thì đúng là đàn ông môi dày khó may mắn trong cuộc sống. Như vậy cần phải khắc phục ngay, thay đổi tướng số và thay đổi cả diện mạo mới thì cuộc đời sẽ bước sang trang mới. Vậy có cách nào để thay đổi tình trạng môi dày không?

  Đàn ông làm sao khắc phục môi dày?

  Đàn ông có thể khắc phục môi dày, trề bằng cách phẫu thuật thu gọn môi dày. Đây là phương pháp phù hợp cho cả nam và nữ để làm đẹp, phẫu thuật thu gọn môi dày giúp khắc phục những bờ môi dày, thô, trề và khong cân đối với gương mặt.

  Thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút nhanh chóng. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ bóc tách niêm mạc miệng môi trên và môi dưới nhằm loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa và kéo môi về với kích thước mỏng hơn sao cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

  Quy trình thu gọn môi cho nam giới

  Bước 1: Được bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bước 2: Khám sức khỏe và kiểm tra các vấn đề về bệnh tật khác để đảm bảo độ an toàn

  Bước 3: Đo vẽ phát họa, xác định vị trí và tỷ lệ cân xứng cho bờ môi trước khi phẫu thuật

  Bước 4: Gây tê cục bồ với liều lượng thuốc tê vừa đủ cho thời gian phẫu thuật

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ với bàn tay khéo léo rạch một đường mổ nhỏ trên môi sau đó cắt bỏ lượng niêm mạc dư thừa và khâu vết thương

  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ

  Thu gọn môi dày giữa nam và nữ có gì khác?

  Kỹ thuật thu gọn một của nao và nữ về quy trình thực hiện thì không có gì khác nhau, cũng được thăm khám và phẫu thuật tương tự như phái nữ. Tuy nhiên, riêng tình trạng môi của nam giới có phần dày hơn, không được mềm mại như ở nữ giới nên cũng đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận và phẫu thuật kỹ lưỡng hơn.

  Phẫu thuật thu gọn môi dày cho nam khác ở nữ giới một điểm nữa đó chính là khi thu gọn môi làm môi mỏng những vẫn giữa được nét mạnh mẽ, cứng cáp trên khuôn mặt cho họ.

  Thu gọn môi dày cho nam ở đâu?

  Thông qua cách xem tướng đàn ông môi dày thì bạn đã hiểu môi dày trở thành nhược điểm khó chịu như thế nào rồi. Phụ nữ làm đẹp thì nam giới cũng nên làm đẹp để được các chị em chú ý và ấn tượng hơn. Thu gọn môi dày được rất nhiều chàng trai đến thực hiện tại Á Âu nên bạn hãy yên tâm, với phương pháp điều trị này sẽ giúp bạn có đôi môi mỏng nhưng vẫn giữ nét phong độ, mạnh mẽ của phái mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn
 • Xem Tướng Chân Của Người Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Bàn Chân Đàn Ông May Mắn, Dễ Làm Quan To, Cả Đời Sung Sướng
 • Kiểu Bàn Chân Tiết Lộ Tính Cách Tiềm Ẩn Của Bạn
 • Xem Tướng Bàn Tay Bàn Chân Tổng Hợp
 • Xem Tướng Bàn Tay Và Tướng Bàn Chân Nói Lên Bạn Sắp “phát Tài” Trong Năm 2022
 • Xem Tướng Bói Bàn Chân Nữ Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý 2022
 • Khi xem tướng bàn chân người ta có thể đưa ra những dự đoán chính xác về tương lai của một . Dưới góc nhìn của các nhà xem tướng học, tứ chi trên cơ thể con người có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá, dự đoán về vận mệnh cũng như về tính cách của mỗi người đàn ông. Trải qua hàng trăm năm đúc kết, người ta nghiệm thấy rằng những người trì độn hoặc suốt đời phải khốn khổ mặc dù có bộ vị trên mặt không lấy gì là quá tệ đều có tứ chi bất quân xứng hay không ngay thẳng.

  Xem tướng chân của người đàn ông

  Dưới con mắt của các nhà xem Á Đông, diện mạo của con được coi như thân cây, chân tay được coi như cành nhánh. Có những loại cây tốt thân mà xấu cành, nhưng cũng có những cây lại tốt cành mà xấu thân. Cho nên, nếu khi xem tướng người đàn ông nếu thấy Ngũ quan, Tam Đình, Ngũ nhạc có bị khuyết điểm đôi chút về mặt hình thức mà có tứ chi hợp cách (Hợp cách ở đây có nghĩa là các tứ chi tương xứng với thân hình; thẳng xuôi, các đường vân tay, vân chân rõ nét đẹp, hội tụ đủ các điều kiện tất yếu của chân và tay mà trong xem tướng học đòi hỏi) thì vẫn được coi là loại tướng khả dĩ, là người có tướng phú quý.

  1. Xem tướng bàn chân hợp cách của người đàn ông

  – Bàn chân có dạng vuông, rộng rãi, rắn rỏi và dầy: là những người có số phú quý. Tuy nhiên có một , đó là lúc còn trẻ số phận của họ thường khá lận đận.

  – Bàn chân không quá rộng về bề ngang: Là những người có sức khỏe dồi dào,cuộc sống an nhàn

  – Xem tướng bàn chân thấy gót chân rộng và bằng: Là những người có tầm hiểu biết sâu rộng.

  – Gan bán chân chỉ chân rõ và sâu: Tướng của người

  * Xem tướng bàn chân vuông, dày và rộng: đây là tướng củangười đàn ông khoẻ mạnh phú quý, nhưng nếu quá rộng thì lại là số cực nhọc về đường sinh kế.

  – Lòng bàn chân mà có xuất hiện nốt ruồi hoặc có các chỉ chân rõ ràng: Đây là những người đàn ông có số phú quý vinh hiển.

  – Xem tướng bàn chân phía dưới bằng phẳng như tấm ván: Theo đó thì đây là tướng chân của người đàn ông vừa nghèo hèn vừa ngu đần. Để giảm bớt những điều không hay xảy ra, khi làm việc gì nên chú ý xấu.

  2. Xem tướng ngón chân hợp cách của người đàn ông

  Xem tướng bàn chân thấy các ngón phải khít không được dài quá: Đây là những người đàn ông có số an nhàn, công việc trong cuộc sống luôn thuận lợi.

  – Các ngón chân trên bàn chân nên có lằn sâu và rõ chạy dọc theo chiều dài mỗi ngón. Đây tướng của bàn chân tốt.

  – Ngón chân ngắn: Theo bàn chân thấy đây là người đàn ông có số an nhàn.

  – Ngón chân dài số hay gặp trắc trở trong công việc hoặc vất vả gây dụng sự nghiệp mà không thu lại được nhiều kết quả.

  – Năm ngón chân khít nhau: Những người đàn ông này chủ về giàu, ngược lại nếu các ngón chân xòe ra là dấu hiệu cho thấy sự nghèo túng.

  – Xem tướng bàn chân thấy chiều dài năm ngón chân tương đương: Đây là những người đàn ông có tài năng cao khí phách rộng, họ làm việc luôn có các kế hoạch rất rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Xem Tướng Bàn Chân Của Người Phú Quý
 • 12 Nét Tướng Bàn Chân Của Người Có Vận Mệnh Sung Sướng Trời Ban
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Được Ngay Tương Lai Sang Hèn Thế Nào
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Ngay Ai Số Sướng, Ai Gian Nan Vất Vả
 • Tướng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh Nghèo Nàn Hay Phú Quý
 • Xem Tướng Lưng Đàn Ông & Đàn Bà Biết Ngay Số Khổ Hay Sướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thú Vị Với Cách Xem Tướng Đàn Ông Có Râu Quai Nón Đẹp
 • Râu Quai Nón Nói Lên Điều Gì? Xem Tướng Đàn Ông Có Râu Quai Nón
 • Xem Tướng Đàn Ông Cười Hở Lợi Cho Biết Công Danh Sự Nghiệp
 • Đàn Ông Cười Hở Lợi
 • Xem Tướng Mặt Của Đàn Ông Chung Tình Như Thế Nào?
 • Xem tướng lưng đàn ông và đàn bà

  Tướng lưng nói lên điều gì?

  Dân gian có câu ” tướng do tâm sinh” bên trong như thế nào thì tướng mạo bên ngoài sẽ diễn tả hết ra điều đó. Tướng mạo một người bộc lộ phần nào phẩm hạnh và tính cách thực sự của con người.

  Nhân tướng một người thể hiện rõ qua dáng đi, cách hành xử, giao tiếp, đi đứng. Nếu biết tận dụng tướng nhìn, tướng đi sẽ giúp quá trình kết giao, chọn bạn và tìm được người tri kỷ.

  Theo nhiều tài liệu xem tướng học, xem lưng có thể cho biết cuộc sống của một người sướng hay khổ, vận mệnh của người đó ra sao. Tuy lưng của mỗi người không ai giống ai, tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy những đặc điểm cơ bản trên lưng để nhận biết được tướng mệnh của người đó.

  Ngoài biết được số mệnh, xem tướng lưng đàn ông và đàn bà còn cho thấy được sức khỏe của người ấy như thế nào. Thời điểm xem tướng lưng chuẩn nhất là khi bạn khoảng 24 đến 30 tuổi.

  Đây là thời điểm dáng lưng chuẩn của một người được hình thành và có những nhóm cơ lưng xuất hiện rõ dàng hơn. Điều đó sẽ dễ dàng hơn để bạn nhìn nhận một người tướng vất vả hay sung sướng về sau.

  Xem các tướng lưng trong nhân tướng học

  Nhìn chung, tướng lưng đàn ôngtướng lưng phụ nữ cơ bản giống nhau trong nhân tướng học, chính vì vậy mà chỉ cần chỉ ra những đặc điểm cơ bản của lưng là có thể biết được người ấy có tướng số như thế nào.

  Tướng lưng thẳng:

  Những người có tướng lưng thẳng và xuất hiện rãnh sống lưng là người sống ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi việc.

  Điều mà bạn có thể thấy ở người có tướng lưng này chính là họ thành đạt khá sớm từ trẻ. Đối nhân xử thế với những người xung quanh phù hợp nên được mọi người yêu quý. Về mặt sức khỏe, người đàn ông có tướng lưng thẳng thường có sức khỏe mạnh mẽ, sống thọ.

  Còn đối với phụ nữ có tướng lưng thẳng thì khá trắc trở tron chuyện tình cảm vì tính ngay thẳng của bản thân nên hay làm phật ý nghười khác. Về mặt sức khỏe thì thường mắc bệnh về cột sóng sau khi về già.

  Tướng lưng bằng:

  Tướng lưng bằng hay còn được gọi là lưng tấm phản là người có sức khỏe tốt, siêng năng chăm chỉ, tuy nhiên đầu óc lại không quá thông minh, thường phải làm việc nặng nhọc.

  Đối với nam có tướng lưng bằng thường làm nghề chân tay, ít vận động chí óc. Tính cách chăm chỉ hiền lành siêng năng, đôi khi cục cằn khó tính. Tướng lưng phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ biết vun vén hạnh phúc cho gia đình.

  Về mặt tình cảm, người tướng lưng bằng khá vất vả việc tìm kiếm nửa kia của mình. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được người đầu ấp tay gối thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không mấy khá giải, chỉ đủ ăn. Dù có giàu sang thì cuối đời cũng hết.

  Tướng lưng tôm:

  Tướng lưng tôm đặc điểm lưng dài hơi cong thì người này số phải lao động vất vả, cần mẫn sống trong nghèo khổ đến già. Người này tính cách nhút nhát, không thích giao tiếp nhiều người xung quanh.

  Về mặt tình duyên, tướng lưng nam và nữ cũng cho thấy họ lận đận chuyện tình duyên, khó gặp được người thật lòng với chính mình. Thường kết hôn sớm nhưng kết cục sau cũng không được hạnh phúc.

  Tướng lưng rùa:

  Tính cách đàn ông tướng lưng rùa thì chậm chạp, cẩn trọng trong mỗi việc họ làm còn con gái tướng lưng rùa thì hơi nhút nhát và trầm tính, ít nói.

  Về mặt tình cảm, người này duyên số lận đận, hạnh phúc chóng vánh, lỡ dở nhiều mối tình rồi mới tìm được người phù hợp để kết hôn. Sự nghiệp của người tướng lưng rùa dù cho có được sinh ra trong nhung lụa thì đến cuối đời cũng mất hết, sang giàu thành hèn kém, nhiều rủi hơn may.

  Tướng lưng gù:

  Xem tướng đàn ông lưng gù hướng về phía trên thì tính cách hoang dâm, thích dục vọng, còn với đàn bà tướng lưng gù thì cả đời vất vả, sức khỏe yếu kém thường không thọ lâu.

  Người có tướng lưng này thường đứt gánh nhiều trong tình cảm, hôn nhân đổ vỡ không hạnh phúc. Tuy nhiên, sự nghiệp của người này ngược lại khá thăng hoa bởi sự tận tâm tận lực trong công việc, chịu khó làm việc cũng có của ăn của để.

  Tướng lưng vuông:

  Người có lưng vuông là có số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ không gặp vất vả về chuyện học hành, công việc. Có thể không được làm chức vụ to nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con cái đề huề, gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời.

  Lưng mỏng, thắt eo:

  Tướng lưng mỏng hay còn gọi là thắt đáy lưng ong thường chỉ tướng lưng đàn bà để chỉ những người vừa khéo chiều chồng vừa khéo chăm con.

  Đàn ông tướng lưng này thì khổ nhưng đối với phụ nữ thì đây lại là điều may mắn. Trong hôn nhân hay con đường công danh sự nghiệp đều thuận buồn xuôi gió, hạnh phúc gia đình êm ấm.

  Tướng lưng dày, tròn trịa:

  Nếu sở hữu tướng lưng dày, tròn trịa thì người có số quý tướng. Người này có số quý nhân phù trợ trong mọi bề, cuộc sống suôn sẻ từ nhỏ đến lớn đều không hề gặp khó khăn, khổ sở.

  Tuy nhiên thời trẻ cũng gặp phải nhiều kẻ tiểu nhân đâm sau lưng, dễ bị lừa gạt trong công việc. Vì vậy đàn ông tướng lưng dày hay phụ nữ sở hữu tấm lưng này thì cần thận trọng lựa chọn bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn.

  Lưng dài hơn so với tỉ lệ cơ thể:

  Những người tướng lưng dài tuy không hợp thẩm mỹ nhưng lại là tướng phú quý, sung sướng từ bé, làm gì cũng đạt thành công.

  Tuy nhiên con gái tướng lưng dài thường lận đận chuyện tình duyên, thường không được vừa ý nhà chồng. Đàn ông lưng dài thường sống thọ hơn so với nữ.

  Lưng ngắn so với tỉ lệ cơ thể:

  Trái ngược với người lưng dài, xem tướng lưng ngắn cho thấy người này số bần hàn, vất vả từ nhỏ. Thời trẻ lười biếng không chăm chỉ học hành tu dưỡng chịu nhiều cơ cực. Có thể thành kẻ trộm cướp, bị người đời khinh bỉ, xa lánh.

  Tướng lưng lõm

  Tướng lưng đàn ông và đàn bà bị lõm như rãnh nước chứng tỏ số phận người này nghèo khổ, dù có chăm chỉ lao động đi chăng nữ thì luôn phải sống trong cảnh thiếu thốn, tù túng.

  Khó khăn trong hôn nhân, vợ chồng con cái cơ cự. Sự nghiệp cũng không mấy khởi sắc, làm đâu hỏng đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Đa Tình Đào Hoa, Dấu Hiệu Nhận Biết Người Đàn Ông Đa Tình Như Thế Nào?
 • 5 Lý Do Bạn Nên Lấy Đàn Ông Lùn Làm Chồng, Đọc Xong Ai Cũng Tâm Đắc Vỗ Đùi Đen Đét Vì Quá Chuẩn
 • Lông Nách Nam Có Tác Dụng Gì? Cách Tẩy Lông Nách Cho Đàn Ông Triệt Để
 • Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý Và Thành Đạt
 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Tốt, Giàu Có, Thành Đạt Nhất Định Phải Lấy
 • Xem Tướng Mũi Ngắn Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nâng Mũi Có Cần Xem Tướng Không?
 • Người Mũi Tẹt Tướng Số Xấu, Nghèo Và Nhiều Quan Niệm Sai Lầm
 • Sửa Mũi Có Cần Xem Tướng Hoặc Theo Phong Thủy Không?
 • Xem Tướng Số Qua Hình Cái Mũi
 • Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Qua Tướng Bố Mẹ
 • Tuy trong các sách tướng người ta thường nói “xem giàu nghèo bằng cách quan sát mũi” vì mũi là Tài Lộc Tinh, nhưng đó chỉ là cách nói khái lược, giản tiện. Vậy, xem tướng mũi như nào mới đúng?

  Thực ra xem tướng mũi cũng như các bộ phận quan trọng khác của khuôn mặt, ngoài đặc điểm chủ yếu là chủ về tài lộc còn giúp ta biết được nhiều khía cạnh khác nữa.

  Về phương diện tác dụng của Ngũ Quan, mũi chủ về phân biệt mùi vị nên được gọi là Thẩm biện quan. Trong số bốn cơ quan thâu nạp ngoại vật du nhập vào con người (thực phẩm, hình ảnh, mùi vị và âm thanh) thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến).

  Muốn đóng trọn vai trò của Tế Đậu thì mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi phải thẳng và được che lấp gọi là dòng sông đầy nước. Ngược lại, theo chúng tôi sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước trông rõ cả tới đáy.

  Về mặt Ngũ Nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi còn lại. Muốn là chủ được bốn núi thì Trung Nhạc phải cao, dày, vững vàng và phối hợp nhịp nhàng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc Nhạc.

  Trung Nhạc quá cao và nhọn trong khi bốn Nhạc kia quá thấp và lệch thì gọi là cô phong, núi đứng trơ trọi một mình chủ về thành bại thất thường.

  Trung Nhạc quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi Trung Nhạc liệt thế, khiến cho tất cả các Nhạc lâm vào cảnh Quần Sơn vô chủ, chủ về số phận lênh đênh kết quả không ra gì.

  Về mặt thuật ngữ chiêm tinh và thiên văn mệnh số, mũi được đặt tên là Thổ Tinh, chủ về Phúc Lộc và Thọ. Đến lưu niên vận hạn về Thổ Tinh thì mọi điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên rõ rệt. Nếu Thổ Tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì đến khoảng thời gian đó sẽ khó tránh được nghèo khổ.

  Theo nhân tướng học, khi xem tướng mũi có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mũi ngắn có tính cách, vận mệnh thế nào?

  1. Tướng mũi ngắn là gì?

  Cách nhận biết người có mũi bị ngắn:

  • Xương mũi ngắn hơn 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Đầu mũi ngắn, hếch lên so với góc tiêu chuẩn.
  • Góc trụ mũi lớn hơn 115 độ (góc mũi tiêu chuẩn), bạn có nhìn nghiêng để nhận thấy rõ sự khác biệt.
  • Lỗ mũi nhìn rõ khi nhìn trực diện.
  • Cánh mũi tròn, bè ngang.

  2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mũi ngắn

  Tướng phụ nữ mũi ngắn

  Nhìn chung, những người phụ nữ không may bị mũi ngắn ảnh hưởng lớn tới diện mạo và số mệnh cũng nhiều trắc trở, gian truân.

  Theo nhân tướng học, phụ nữ mũi ngắn thường là người có tính cách hấp tấp, dễ nổi nóng, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nên họ không có nhiều bạn bè thân thiết, quan hệ xã hội cũng không nhiều. Với kiến thức nông cạn nhưng những người phụ nữ này lại thích thể hiện mình nên thường bị chê cười, coi thường.

  Trong nhân tướng học, lỗ mũi bị lộ ra ngoài thể hiện người không biết giữ của cải, “tiêu nhiều hơn kiếm”. Vì vậy, dù luôn biết tạo cơ hội kiếm tiền cho bản thân nhưng những người phụ nữ mũi ngắn không tiết kiệm được khoản tài chính riêng.

  Con đường tình duyên của phụ nữ mũi ngắn cũng gặp nhiều trắc trở, tìm được tình yêu đi tới cuối đời muộn. Những người này là người chung tình trong tình yêu nên thường phải chịu đau khổ, tổn thương về mặt tình cảm. Tuy tình duyên lận đận nhưng có hôn nhận êm ấm tới già.

  Tướng đàn ông mũi ngắn

  Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu mũi ngắn thường là người gia trưởng, luôn bắt người khác làm theo ý mình nhưng hiếm khi tiếp nhận ý kiến từ người khác. Trong cuộc sống những người này không có nhiều bạn bè, không được lòng người khác do cái tôi cá nhân lớn.

  Về sự nghiệp của đàn ông mũi ngắn, tuy thời trẻ sự nghiệp nhiều thăng trầm, nhiều lần vấp ngã nhưng nếu biết cố gắng, phấn đấu thì về trung tuổi thành công, sự nghiệp ổn định.

  Những người đàn ông mũi ngắn thường là người nhạy bén, biết chớp những thời cơ “vàng” cho sự phát triển của bản thân. Vì vậy, nếu thay đổi bản tính “cái tôi lớn” thì sự nghiệp sẽ càng thuận lợi.

  Người đàn ông mũi ngắn yêu không ít nhưng phần nhiều lại chỉ là tình đơn phương, không dám thổ lộ hoặc bị từ chối, dang dở. Con đường tình cảm của họ cũng lận đận không kém nữ giới mũi bị ngắn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Nhọn Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Tính Cách Số Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Nhọn Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tứ Độc, Ngũ Nhạc, Ngũ Quan, Tướng Mệnh Khảo Luận
 • 【 Giải Đáp 】Tướng Mũi Nhòm Mồm Là Gì? Có Cần Khắc Phục Không?
 • Mũi Túi Mật Là Gì? Xem Tướng Mũi Dáng Túi Mật Cho Nam, Nữ
 • Xem Tướng Chân Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Vận Mệnh Nam Giới Thể Hiện Qua Tướng Bàn Chân
 • Cách Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Bàn Chân, Biết Ai Khắc Khổ, Gian Nan, Ai Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Số Giàu Nghèo Qua Ngón Chân
 • Những Đặc Điểm Ở Bàn Chân Nam Giới Cho Thấy Cả Đời Vất Vả, Làm Lụng Cực Khổ
 • Theo nhân tướng học thì tứ chi có một vai trò quan trọng với vận mệnh và cá tính con người. Đặc điểm của bàn chân có thể tiết lộ về tính tình của đàn ông. Muốn biết tướng chân của đàn ông nói lên điều gì có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Tướng ngón chân của đàn ông

  Ngón chân cái

  Nam giới có ngón chân cái dài hơn các ngón chân khác thì người đó thông minh, có suy nghĩ sáng tạo. Họ có khả năng xoay chuyển, ứng phó tốt trong các tình huống cũng như sự sáng tạo mà đem lại những kết quả tốt. Bạn dễ nhận thấy họ không bao giờ bối rối trước bất kỳ câu hỏi nào. Tuy nhiên, với những người này thì khả năng tập trung lại thường không cao.

  Nếu đàn ông có ngón chân cái nhỏ thì họ là người khá tham công tiếc việc và đạt được nhiều thành công trong công việc. Họ thường được cấp trên tín nhiệm nhưng cũng là lý do khiến không có nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy, họ vẫn luôn là người có sức hút và biết cách thuyết phục những người khác nghe theo ý kiến của mình.

  Ngón chân thứ hai

  Ngón chân thứ hai càng dài thì người đàn ông này càng có phẩm chất và năng khiếu lãnh đạo. Nhờ có sự năng động và tháo vát mà họ dễ hiện thực hóa những ước mơ của bản thân. Theo các hướng đi độc đáo, không giống những thế hệ đã đi trước.

  Nam giới có ngón chân thứ hai nhỏ và ngắn thường thường là người điềm tĩnh và biết cách kiên nhẫn chờ tới thời cơ. Họ không có háo thắng thể hiện bản thân mình, luôn biết cách nhẫn nhịn vào lúc cần thiết để rồi sau này vươn lên bùng nổ. Với vẻ ngoài của chàng hơi khù khờ nhưng rất có thể tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi.

  Ngón chân giữa

  Theo nhân trắc học thì hình dáng của ngón chân giữa là tượng trưng cho sự bền bỉ và sức mạnh ý chí. Nếu đàn ông có ngón chân giữa tương đối dài, thì anh ta là người vô cùng năng động và tháo vát, đặc biệt là trong công việc. Thêm vào đó đây là một người cầu toàn, có đầu óc kinh doanh và nhờ quyết tâm và năng lượng của bản thân họ có thể đạt được thành công. Nhược điểm lớn của những người này là do quá đam mê với công việc mà quên đi tình yêu và gia đình.

  Ngược lại ngón chân giữa ngắn, thì đây là người không hề thích cạnh tranh, sân si mà lại thích tận hưởng những thú vui hơn. Họ thường thích thư giãn và không muốn làm nhặng xị lên về bất cứ vấn đề gì. Người ngoài nghĩ rằng anh ấy hơi lười biếng nhưng dọ chẳng bận tâm gì đến lời nói như vậy.

  Ngón chân áp út

  Ngón chân áp út thể hiện suy nghĩ và quan niệm của các chàng trai về gia đình. Ngón chân áp út càng dài và càng thẳng thì càng chứng tỏ gia đình có một vai trò hết sức quan trọng với cuộc sống của họ.

  Ngón chân áp út càng cong thì họ có nhiều khúc mắc cũng những chuyện không vui trong mối quan hệ của anh ấy đối với gia đình. Bên cạnh đó, những người này thường có một tâm hồn nhẹ nhàng và rất dễ bị tổn thương về cả tinh thần và sức khỏe.

  Nếu ngón chân áp út ngắn, đối với những người này có lẽ gia đình không phải mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của họ.

  Ngón chân út

  Ngón chân út càng nhỏ thì người đàn ông này càng trẻ trung và trẻ con. Thực sự, đây là người không có trách nhiệm, và dễ bị thu hút bởi các điều mới mẻ, cả thèm chóng chán. Dù vậy, họ cũng rất cởi mở, hài hước và làm mọi người cười vui ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.

  Đàn ông có ngón chân út ngọ nguậy một cách đơn lẻ dễ dàng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến ngón chân áp út, Thì đây thực sự là một người có sự bốc đồng, ưa mạo hiểm và thích được tán tỉnh. Còn nếu điều trên thì họ có khả năng dự đoán chính xác và lòng trung thành tuyệt đối. Bạn có thể có tình yêu say đắm với một chàng trai có thể ngọ nguậy dễ dàng ngón chân út, tuy nhiên trong hôn nhân sẽ không như vậy.

  Đặc điểm bàn chân của đàn ông

  Hình dáng tổng thể của bàn chân

  Đàn ông có các ngón chân dài dần đều tính từ ngón út, thành đường cong liền mạch, cho thấy đây là người học tập, làm việc có phương pháp, chính xác và thực tế. Họ luôn quan tâm hoàn thành những chỉ tiêu đặt ra.

  Trong mắt đồng nghiệp và xếp, đây là người đàn ông gương mẫu. Còn đối với bạn bè, họ là một người bạn tốt, trung thành, kiên định và có tính khoan dung trước những lỗi lầm của người khác. Đây là người đàn ông khó tìm thấy.

  Độ rộng, dài và dày của bàn chân

  Những ai bàn chân vừa rộng ngang lại vừa dày, đầy vững chắc, thường là người chân thành, chất phác. Họ yêu thích cuộc sống năng động, di chuyển và làm việc không ngừng nghỉ.

  Họ cảm thấy vui khi được bận rộn, tuy nhiên cuộc sống có vẻ đang thiếu đi niềm vui, điều đơn giản mà ý nghĩa.

  Nam giới có bàn chân vừa hẹp ngang lại vừa dài, người này có tính hơi trẻ con, lười biếng, thích được nuông chiều và thường đùn đẩy việc sang người khác. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói và dễ gây thiện cảm với nhiều người. Ho có đầu óc sáng tạo và gu thẩm mỹ tuyệt vời, và có thể kiếm ra tiền nhờ thế mạnh này của bản thân.

  Vòm bàn chân (độ cong của bề dày bàn chân)

  Đàn ông có vòm bàn chân càng cong và càng cao là người có tính độc lập và tự lập trong cuộc sống. Họ sẽ thích ở một mình tự do với không gian riêng hơn là hòa nhập với cộng đồng. Do đó dễ bị hiểu lầm là kiêu, chảnh hay lập dị, khó hiểu.

  Thêm vào đó, người này còn có tinh thần kiên định, bất khuất và không thích dựa dẫm vào người khác, dù gặp khó khăn. Nếu bạn quan tâm và muốn giúp chàng, thì hãy chịu khó quan sát, tinh ý để chủ động tìm cách giúp đỡ cách tế nhị. Bởi họ có suy nghĩ nhờ vả người khác chẳng khác nào thể hiện điểm yếu của bản thân. Theo triết học, những người có vòm bàn chân cong và dày thường tính tự ái rất cao, nóng nảy và hơi cứng nhắc trong mọi việc.

  Nếu đàn ông có vòm bàn chân không quá dày, từ trung bình trở xuống, thường có tính cách hòa đồng, vui vẻ và hướng ngoại. Họ luôn muốn hòa mình với tập thể và mang tới niềm vui đến với mọi người. Họ có mong muốn điều gì thì những người khác cũng mong nhận lại y như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Chân Phú Quý Hay Nghèo Hèn, Tất Cả Chỉ Có Một Chữ
 • Xem Tướng Qua Lòng Bàn Chân
 • Người Có Bàn Chân Nhỏ Có Thật Sự Giàu Sang, Phú Quý Như Người Đời Vẫn Bảo?
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Bàn Chân Biết Tính Cách Của Một Người
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Đôi môi không chỉ là bộ phận để trang trí cho gương mặt, nó còn tiết lộ rất nhiều điều để đánh giá con người. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về con trai môi dày, xem họ là người như thế nào? Tốt hay xấu?

  I – Điểm tích cực trong tướng đàn ông môi dày

  Những người này thường là người dễ bị thiệt thòi, do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn

  2. Khát vọng thống trị của nam môi trên dày hơn môi dưới

  Môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới (theo cách gọi của người xưa là môi tều) là những người đại diện cho sự bản lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất cao của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, vì thế mà ở họ, dễ thiếu sự ân cần, mức độ hợp tác thấp… gây nhiều cản trở cho sự nghiệp công danh sau này.

  Từ xưa đến nay, đàn ông luôn có sẵn bản năng khát khao chinh phục và mong muốn được thừa nhận cũng như tâm điểm của mọi thứ chú ý. Không ngoại lệ, với những người đàn ông môi tều khát khao ấy còn được thể hiện mạnh mẽ gấp nhiều lần về cả sự nghiệp cũng như tình yêu. Trong tình yêu, họ luôn muốn mình chính là người đàn ông duy nhất kiểm soát các cô gái cũng như ham muốn “tình dục” luôn ở mức cao nên những cô gái nếu đã phải lòng các chàng trai này nên học cách thấu hiểu, sẻ chia và chiều chuộng họ đúng cách.

  Có thể bạn chưa biết: “NHÌN THẤU” 5 KIỂU PHỤ NỮ MÔI DÀY CHUẨN TỪNG MILIMET

  Với những chàng trai có môi dưới dày hơn môi trên họ là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng.

  Khác biệt hẳn với những chàng trai môi trên dày hơn môi dưới, đây là mẫu đàn ông gia đình: họ dành hết tình yêu thương và quan tâm đến vợ con, sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Hơn thế nữa, họ là những người rộng rãi thoải mái không ki bo tính toán chắt chiu từng chút một. Chính vì vậy, khi ở bên cạnh một người đàn ông có môi dưới dày hơn môi trên, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc về mặt tình cảm cũng như được chăm sóc bảo vệ từng chút một.

  Họ là những người nghĩ đến người khác trước cả khi nghĩ đến bản thân mình, không lạ gì khi những người đàn ông môi dày, mọng đỏ thường được mọi người yêu quý.

  Khi nhìn môi dày miệng lõm theo nhân tướng học, người ta thấy rằng đây là số quý tướng, đặc biệt là nếu là người mũi to, tướng số còn tốt hơn nhiều. Những người đàn ông môi dày miệng lõm mũi to là người có lòng từ tâm.

  Tướng người đàn ông miệng lõm môi dày có số đại cát đại tướng, được hưởng phú quý và là người chủ động tính toán quản lý được thời gian, công việc cũng như tiền bạc. Vì họ có lòng từ tâm nên tính tình rất hào phóng, nhân hậu nên thường là người chủ động trong việc hòa giải cầu nối giữa mọi người với nhau.

  Cụ thể hơn, trong công việc và đời sống hàng ngày, những người này dễ dàng thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và có năng lực. Do vậy họ thường được quý trọng, đánh giá cao tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến công danh sự nghiệp.

  II – Tướng số học tiêu cực khi đàn ông môi dày

  Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

  Tuy nhiên, điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có

  Môi dày miệng rộng lại thâm dù không hẳn là tướng xấu nhưng một phần tích cách không tốt. Nhân tướng học cho dày đàn ông sở hữu đôi mày này thường là người sống thực dụng. Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ sở hữu tướng môi này đều sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu có lợi ích.

  Mặc dù vậy, những người này lại là những người dè dặt trong mọi chuyện, từ hành vi đến thái độ.

  Môi trên dày hơn môi dưới là những con trai thiếu ý chí. Họ sẽ có cuộc sống bình bình, an yên mà sống, đôi khi trở thành tẻ nhạt. Do thiếu đi chí hướng phấn đấu, bạn sẽ thấy đa phần những người môi dày đều chỉ là nhân viên, không vươn lên được cấp độ quản lí.

  Không thích ồn ào, bon chen, là kiểu người có sao sống vậy, do vậy, nếu bạn cũng là một cô gái mong muốn cuộc sống bình lặng, an yên mà sống thì có lẽ những chàng trai môi trên dày môi dưới mỏng sẽ phù hợp với bạn

  Nếu bạn yêu những chàng trai này, việc hy vọng người đàn ông ấy thay đổi, trở nên chung thủy, hết lòng và chỉ có mình bạn là điều không tưởng.

  III – Kết luận: Đàn ông môi dày xấu hay đẹp?

  Có thể nói, đàn ông môi dày có suy nghĩ vô cùng sâu sắc và tình cảm nhưng không phải cứ môi dày là sở hữu những tính cách tốt đẹp trên, nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi.

  Ví dụ nổi bật là dù con trai có đôi môi dày nhưng lại bị thâm, hai bờ môi không đều hoặc môi trề, miệng rộng, khóe môi cong xuống là người tướng môi không đẹp. Thiếu tính thẩm mỹ, không được đánh giá cao, tạo nên cái nhìn phản cảm cho người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên gặp mặt.

  Ở phần trên, là những quan điểm mang tính chất khách quan về tướng số học được cha ông chúng ta đúc kết lại dành cho đàn ông môi dày vì vậy không thể đưa ra được kết luận “Con trai môi dày xấu hay đẹp”. Hơn thế nữa, không thể chỉ nhìn diện mạo bên ngoài mà bắt hình dong để đánh giá một con người, mà bạn cần phải quan sát và tiếp xúc tinh tế qua một thời gian.

  Môi dày thâm, tướng môi xấu đều là do bẩm sinh chứ không phải lỗi của chúng ta nhưng nó lại có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và số phận của bạn theo nhận xét của nhân tướng học. Vậy môi dày làm sao để mong? Bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ bằng phương pháp Thu gọn môi. Hiện trong tất cả các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là địa chỉ duy nhất sử dụng công nghệ Hàn Quốc vào loại hình dịch vụ tạo hình môi.

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt bỏ bớt vùng niêm mạc môi dư thừa đồng thời chỉnh hình bờ môi theo tỉ lệ hài hòa, đồng đều, cân đối nhất. Tại , phương pháp tạo môi mỏng đang trở thành dịch vụ HOT ưa chuộng nhất áp dụng thành công cho cả khách hàng nam và nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn
 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông Và Phụ Nữ…

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Sau Lưng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Gì? Tốt Hay Xấu
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Lưng Đàn Ông
 • Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ngọc Ngà Trên Lưng Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tai Nói Lên Điều Gì
 • Xem Bói Nốt Ruồi Cực May Mắn Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Xem bói tướng nốt ruồi sau lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem bói tướng nốt ruồi sau lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi trên lưng, giữa lưng, thắt lưng, eo lưng, nốt ruồi ở lưng bên trái, bên phải có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhâ n tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi ở lưng, nốt ruồi sau lưng đàn ông, phụ nữ

  Nốt ruồi ở thắt lưng: lận đận chuyện tình cảm

  Người có nốt ruồi sau thắt lưng là tướng xấu, chuyện tình cảm của họ hay gặp trắc trở, lận đận, người mình yêu thì không thành nhưng người không yêu lại đeo đuổi, vì thế hôn nhân của những người có nốt ruồi ở thắt lưng phải trải qua nhiều thử thách mới mong gặp được ý trung nhân mới được hạnh phúc thật sự.

  Nốt ruồi giữa thắt lưng mọc gần xương cụt: học thức hơn người

  Nốt ruồi ở thắt lưng phụ nữ hay nốt ruồi ở thắt lưng nam đều là vị trí của là người có sức khỏe vô cùng cường tráng, học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời, phải nói rằng học là những con người văn võ song toàn. Thành công trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Rất có khả năng những người có nốt ruồi giữa thắt lưng sẽ trở thành một nhà chính trị lỗi lạc hoặc một tác gia sáng giá.

  Vị trí nốt ruồi ở thắt lưng phải/ trái: may mắn, tài lộc

  Bất luận là nốt ruồi ở thắt lưng trái hay hay nốt ruồi ở thắt lưng phải phải hay cả 2 bên thắt lưng cũng đều là tướng của con người sống và làm việc có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Không sớm thì muộn người sở hữu nốt ruồi dưới thắt lưng cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng.

  Tuy nhiên nếu có nốt ruồi sau thắt lưng mà chìm và mờ nhạt thường dễ bất mãn với xung quanh, có phần tự đắc với chính cuộc sống của mình, nếu không thực sự cố gắng sẽ tự đạp bản thân xuống bất kỳ lúc nào.

  Nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai

  Nốt ruồi giữa lưng nằm ở vị trí này thường rất đặc biệt bởi nó không mọc một nốt mà thay vào đó sẽ có 2-3 nốt ruồi liên tiếp nhau. Những người sở hữu tướng nốt ruồi này vốn là người thông minh xuất chúng, trí nhớ nhạy bén, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong lúc nguy nan vì thế mà rất được lòng mọi người xung quanh.

  Nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai

  Vị trí nốt ruồi này nằm trong khoảng tay có thể chạm về phía sau chỗ gần bờ vai, người ta gọi đây là nốt ruồi điền trạch. Đúng như tên gọi của nó, người có nốt ruồi ở giữa lưng tại vị trí này thường có tài lộc về đường đất đai, cha ông thường có nhiều tiền của, của cải vật chất nhiều không đếm xuể. Bất kể nam nữ sở hữu nốt ruồi này cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, sống một đời yên ổn, sung sướng.

  Nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai

  Tính cách của những người có nốt ruồi giữa lưng chỗ xương bả vai thường rất chi li, cẩn thận, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Nhất là con gái sở hữu nốt ruồi này cá tính rất mạnh, có thể đảm đương những công to việc lớn, đây là mốt trong những nét tướng vượng phu ích tử.

  Sở hữu nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông dưới bả vai phải thường là người có số hưởng vinh hoa phú quý, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, bỏ ra ít nhưng thu lại nhiều, họ rất biết cách quan tâm đến gia đình, yêu vợ chiều con. Đây là tướng mẫu người đàn ông lý tưởng.

  Bất kể là nam hay nữ có nốt ruồi sau sống lưng mọc tại vị trí này đều là tướng mệnh phú quý. Nếu là nốt ruồi son giữa sống lưng vốn là người được sở hữu cuộc sống sung sướng, được bố mẹ che chở, chăm sóc cẩn thận ngay từ lúc lọt lòng, số được thừa hưởng cơ nghiệp từ cha ông.

  Vận trung niên, gặt hái nhiều thành quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, tiền đồ sáng lạn. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu, số đông của đông con.

  Nốt ruồi giữa sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Số trường thọ

  Người sở hữu nốt ruồi trên sống lưng nằm tại vị trí này thường là người hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, là người thông minh nhanh nhẹn, có tầm hiểu biết sâu rộng.

  Phàm là đàn ông có nốt ruồi giữa sống lưng sẽ được hưởng phúc hậu vận, vợ con thảo hiền, gia đình êm ấm, được người người kính nể, họ có sức khỏe rất tốt biết cách giữ gìn cơ thể ở mức tốt nhất nên đa phần là người trường thọ.

  Nốt ruồi giữa sống lưng nằm cuối xương bả vai

  Vị trí cuối cùng của xương bả vai chỗ gần tiếp giáp với cột sống xuất hiện nốt ruồi giữa sống lưng là người vô cùng may mắn, bởi tài vận phát triển khá tốt, gặp nhiều may mắn. Là người biết nắm bắt cơ hội nên chuyện làm có vẻ rất thuận buồm xuôi gió.

  Sở hữu nốt ruồi giữa sống lưng đặc biệt là nốt ruồi son giữa sống lưng tại điểm này còn là người có cả danh và phận, có cả tiền lẫn quyền, họ tự mình làm chủ về tài chính kinh tế. Tuy duyên hôn nhân có đôi phần trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới mong tìm được hạnh phúc cuối cùng của hôn nhân.

  Nốt ruồi ở eo đàn ông

  Sở hữu nốt ruồi ở eo trái đàn ông thường là người ưa nịnh cũng là người rất khéo léo trong giao tiếp, đôi lúc có phần đua đòi chạy theo xu thế, sống thiên về tình cảm. Khi lập gia đình họ là người nhất mực yêu thương vợ con, đây là một mẫu người lý tưởng mà cô gái nào cũng mong muốn.

  Nốt ruồi ở eo phụ nữ

  Bất luận là tướng nốt ruồi ở eo trái phụ nữ hay nốt ruồi ở eo phải phụ nữ mọc nổi to rõ ràng cũng đều là tướng tốt. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, mọi việc đã quyết thì phải làm cho kỳ được. Làm bất cứ việc gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên tỉ lệ thành công rất cao.

  Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thường là người biết hạn chế dục tâm, không vượt quá lễ nghi tôn giáo, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thật thà, trọng lễ nghĩa. Nhưng nếu là nốt ruồi ở eo bên phải mọc chìm hoặc chỉ là nốt ban lấm tấm lại là người tự phụ, luôn coi mình là nhất, hay xem thường mọi việc, dễ gây bất mãn đối với người xung quanh.

  Nốt ruồi ở hông trái

  Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở hông trái chắc chắn sẽ sinh được quý tử. Tuy nhiên nốt ruồi mọc vùng xương hông trái cần chú ý nhiều đến sức khỏe, nam giới dễ mắc các bệnh về da, còn nữ giới cần cẩn trọng với các bệnh tử cung.

  Nốt ruồi ở hông phải

  Người có nốt ruồi ở hông phải ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non thường hạ sinh toàn con gái, người sở hữu nốt ruồi bên hông phải rất thông minh, nhanh nhẹn, học ít hiểu hiểu nhiều, rất biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người vô cùng quý mến.

  Tuy nhiên sức khỏe của người có nốt ruồi bên hông phải không được tốt, hay ốm vặt, cần lưu ý điều này để tránh tình trạng xấu nhất có thể xảy ra.

  Nốt ruồi sau lưng tại vị trí gần cổ ngay phần bả vai đàn ông

  Bạn là nam giới nếu có nốt ruồi mọc ở phía sau lưng vị trí sau cổ ngay bên hai bả vai dù là đen hay đỏ đều là nốt ruồi tốt. Cho thấy chủ nhân là người sang trọng, giầu có. Đây cũng là nốt ruồi chủ về điền trạch có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều tài sản về ruộng đất. Từ khi sinh ra bạn cũng đã được hưởng một gia tài khổng lồ của cha ông để lại, càng về già bạn càng trở lên giầu có, đất đai vô biên.

  Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải đàn ông

  Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải phụ nữ

  Phụ nữ mà có nốt ruồi phía sau lưng mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen, đỏ hay như lang ben. Cho biết cuộc sống của chủ nhân có nhiều lo âu, buồn phiền mà dẫn đến hay ốm đau bệnh tật lay lắt, dai dẳng thậm chí có cả biến chứng khác, để lâu sẽ không tốt chút nào. Tuy nhiên không phải tướng chết yểu.

  Nốt ruồi ở giữa lưng phụ nữ

  Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa lưng dù là đen hay đỏ dù chìm hay nổi đều là điềm xấu. Cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp ( tim hay phổi ). Còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt… Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh.

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Sau Lưng
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Quanh Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Lại Khổ Sở Vì Tình?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đón Biết Được Vận Mệnh
 • Vị Trí Nốt Ruồi Ở Kẽ Ngón Tay Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Chân, Bắp Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nam, Nữ Là Điều Xấu Hay Tốt ?
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Có Vận Đào Hoa Hơn Người
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem bói tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo cho vận số của bản mệnh? Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

  Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

  Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

  Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

  Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

  Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

  Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

  Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

  Nốt ruồi ở ngón chân

  Nốt ruồi trên ngón chân cái: Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

  Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

  Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

  Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai: Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

  Nốt ruồi ở kẽ ngón chân: Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

  Nốt ruồi gót chân

  Nốt ruồi ở gót chân phải hay gót chân trái đều được coi là nốt ruồi đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Những người có nốt ruồi ở gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái đều có khả năng lãnh đạo rất nhiều người. Về tổng thể thì nốt ruồi ở gót chân báo hiệu người đó có nhiều tài lộc, mang mệnh phú quý.

  Nốt ruồi ở mu bàn chân

  Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường không tốt số, hay phải chạy tới chạy lui, cuộc sống khó được an nhàn, yên ổn. Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

  Nốt ruồi ở cổ chân

  Những người có nốt ruồi ở cổ chân có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, phiêu lưu, trải nghiệm. Tuy nhiên bất kể là nam nay hữ có nốt ruồi trên cổ chân cũng là không tốt, sức khỏe yếu, sự nghiệp không phát triển như mong muốn.

  Trong thuật xem tướng, nốt ruồi ở giữa cổ chân phải được coi là nốt ruồi phế nhân, tính cách người này hiền lành, nhưng lại hiền quá hóa ngốc nghếch, dại dột, dễ bị người khác lừa gạt. Nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

  Nốt ruồi ở mắt cá chân

  Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc thì những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lí người khác, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

  Nốt ruồi ở mép bàn chân

  Nốt ruồi ở mé bàn chân hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn chân. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ.

  Nốt ruồi ở bắp chân

  Nốt ruồi ở bắp chân trái: Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái, phần được gọi là nan hành thì thường những người này có hai chân không đều nhau, một cao một thấp đây gọi là nốt ruồi San túc. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn cách vị trí nốt ruồi San túc khoảng 6 -7 cm ( gọi là nốt ruồi Ba chiết) thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nói chung với những nốt ruồi ở bắp chân trái thường là những nốt ruồi xấu.

  Nốt ruồi ở bắp chân phải: Những nốt ruồi mọc ở dưới bắp chân phải thường là nốt ruồi xấu thường sẽ bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

  Nốt ruồi ở đầu gối

  Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

  Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

  Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải: Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

  Nốt ruồi ở đùi

  Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Với đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

  Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

  Nốt ruồi ở háng phụ nữ: Đối với phụ nữ thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

  Nốt ruồi son ở bàn chân

  Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  AN Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Của Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Phải Nam Giới, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Sau Tai Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Nam Giới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100