Top 12 # Xem Tướng Đàn Ông Có Gò Má Cao / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Vận Mệnh, Tướng Số Nam Giới Gò Má Cao. Liệu Đàn Ông Gò Má Cao Có Tốt Không?? / 2023

I – Gò má cao là như thế nào?

Trên khuôn mặt phần mũi được lấy làm trung tâm và làm thước đo. Vùng gò má 2 bên được gọi là lưỡng quyền và khi lưỡng quyền nhô cao hơn đỉnh đầu mũi tức là người đó có tướng gò má cao. Cung xương gò má nhô cao lên sát với mi mắt dưới.

Nếu như tướng gò má cao của người con gái được cho là có tướng sát chồng thì với phái mạnh đó lại là đặc điểm vận tướng tốt về cả đường công danh cũng như sự nghiệp.

Mô phỏng tướng gò má cao

II – Xem tướng đàn ông gò má cao tốt hay xấu? Con trai gò má cao có sao không?

Trong tướng số, gò má được xác định là hai “ngọn núi” vận hành tài vận của con người. Tướng số của con người được thể hiện rõ nét qua gương mặt. Một người đàn ông có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều thể hiện nhiều đặc điểm tài vận, đặc biệt là công danh sự nghiệp.

Lưỡng quyền hay còn gọi là vùng gò má thể hiện cho năng lực bản thân. Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bất, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao.

Ngược lại, những người đàn ông có gò má cao lại là người quyết đoán. Họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác.

Tuy nhiên, vì sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến. Con trai gò má cao thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khí, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn. Hơn thế nữa, xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đôi khi còn tạo sự giữ tợn, khó gần.

III – Tình duyên của nam giới có gò má cao như thế nào?

Trái ngược với con đường sự nghiệp nam giới có gò má cao thường không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Bởi có cá tính nóng nảy dễ nổi cáu và họ luôn coi trọng cái tôi của mình nên dễ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn đời. Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu và luôn có những trắc trở do bất đồng quan điểm.

Những người đàn ông có gò má cao thường lập gia đình và ổn định tình duyên khi lớn tuổi. Bởi lúc đó họ suy nghĩ chính chắn hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời.

Nam giới có gò má cao đôi khi không được hài hòa và thiếu sự cân đối trên khuôn mặt. Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chàng trai hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình với phương pháp phẫu thuật hạ gò má – đây là giải pháp tác động trực tiếp tới phần xương gò má và loại bỏ bớt phần xương gây nhô cao cho hiệu quả vĩnh viễn.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Gò Má Cao Mũi Tẹt / 2023

Bất kể đàn ông hay phụ nữ mà tướng gò má cao mũi tẹt thông thường đều khá lận đận trong chuyện tình duyên, cuộc sống vất vả. Những người này cần phải thay đổi tâm tính để vận mệnh sáng sủa hơn.

Gò má cao trông như thế nào?

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền. Để xác định gò má cao hay thấp thì nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

Người có gò má cao mũi tẹt thường khá mất cân đối. Phần sống mũi không rõ trong khi 2 bên gò má trái – phải nhô cao khiến người khác nhìn vào khó có thiện cảm.

Gò má cao có ý nghĩa gì? Xem tướng đàn ông phụ nữ gò má cao mũi tẹt

Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của một con người. Đương nhiên đồng nghĩa với đó những người có gò má cao sẽ thường được đánh giá cao hơn về mặt chí tiến thu, lòng quyết tâm. Tuy nhiên khi xem tướng gò má thì cần dựa vào độ cao, dày của gò má mới có thể đoán định được vận mệnh của một người chuẩn xác nhất bởi không phải gò má cao nào cũng xấu.

Những người gò má cao đầy đặn thường có ý chí quyết tâm, dễ đạt thành công trong sự nghiệp, hôn nhân thuận hòa. Ngược lại người có gò má cao nhọn, ít thịt, vùng da trên gò má bị kéo căng thì thường có tính cách ngang ngược, độc đoán, chuyên quyền…

Nhiều người thường đi liền gò má cao và mũi tẹt. Mũi tẹt là mũi thấp, sống mũi không cao, 2 bên mũi thường bè ra trông rất thô. Nam giới, nữ giới khi có gò má cao mũi tẹt sẽ có số mệnh không mấy suôn sẻ, cụ thể:

Xem tướng nữ gò má cao mũi tẹt

Theo quan niệm xưa, phụ nữ gò má cao được coi là tướng sát chồng, hại chồng, bởi vậy thường nhận được ánh nhìn không mấy tốt của người đời, đặc biệt thời phong kiến. Nguyên nhân là bởi tính cách họ quá mạnh, thích kiểm soát chống, cố chấp nên gia đình dễ xung đột. Nếu gò má cao đầy đặn, hồng hào, có thịt thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Nếu gò má cao nhọn, ít thịt kết hợp mũi tẹt thì số lại càng vất vả. Theo tướng số, phụ nữ mũi tẹt công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có. Khả năng quản lý tài chính không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần. Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ, phụ nữ này thường gây cản trở sơ sự phát triển của chồng.

Xem tướng đàn ông gò má cao mũi tẹt

Với đàn ông gò má cao mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.

Thường họ sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.

Trong hôn nhân những người đàn ông gò má cao kết hợp mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, tính cách ngang ngược, độc đoán, gia trưởng, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.

Nhiều ý kiến cho rằng đàn ông gò má cao có tướng sát vợ. Muốn kết luận chính xác thì bạn cần phải dựa vào thêm một số bộ vị khác trên khuôn mặt của họ như: mắt, ấn đường, cung phu thê…

Bạn có thể tham khảo bài viết: Nhận diện tướng mặt đàn ông sát vợ để hiểu rõ hơn. Với những cô nàng đang đi tìm một nửa cho mình thì đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích đấy!

Hiện có rất nhiều người tìm đến các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi cho cao hoặc hạ gò má xuống để khiến khuôn mặt cân đối hơn. Phương pháp này về cơ bản cũng có thể cải thiện số mệnh tuy nhiên không nhiều, điều quan trọng nhất là mỗi người cần phải thay đổi tính cách, chủ động trau dồi kiến thức để có thể cải đổi vận mệnh tốt nhất.

Tướng Người Có Gò Má Cao / 2023

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong nhân tướng quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, vì thế khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng lưỡng quyền cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.

Nếu bạn có lưỡng quyền cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Gò má không chỉ có cao thấp, còn có đày đặn, nhọn…Vậy thế nào mới là lưỡng quyền tốt, lý tưởng nhất? Về mặt hình thể, lưỡng quyền cao, rộng và phải chia đều so với mũi thì mới là đúng tốt. Lưỡng quyền tốt phải cao, to, đầy đặn chứ không phải nhô cao nhọn hoắt, ngoài ra lưỡng quyền cao phải đi đôi với cái mũi to và một cái cằm đầy đặn, như vậy mới là tướng đầy đủ, phú quý và công danh lâu dài.

Theo nhân tướng học có thể phân chia lưỡng quyền thành 7 loại chính như sau:

Là người tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng, ngay từ nhỏ đã tỏ ra rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.

Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp.

3. Lưỡng quyền cao

Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Vì vậy, người có lưỡng quyền cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Dân gian hay nói phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này vốn dĩ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài tướng gò má, tuy nhiên phụ nữ có gò má cao do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Là người không có dũng khí, thiếu quyết đoán, khó hòa đồng.

5. Lưỡng quyền đầy đặn

Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).

6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Người này thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng.

7. Lưỡng quyền mỏng

Chủ nhân có thể chất và tinh thần yếu kém, thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống; dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn.

– Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

– Gò má cao quá Lệ Đường (phía dưới mắt), mũi lại thấp, má gầy, chủ nhân đạt được nhiều thành công, song cũng gặp không ít thất bại trong sự nghiệp và cuộc đời.

– Gò má xệ xuống song song với chóp mũi (Chuẩn Đầu), chủ nhân khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh.

– Gò má to, mũi gồ lên, chủ nhân có quyền hành trong tay, con đường sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước. Nếu khuôn mặt cân xứng với các bộ phận khác, người này sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

– Cung gò má cao, mũi gãy, chủ nhân gặp nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, thường bị cấp dưới lợi dụng.

– Cung gò má cao, Thiên Thương (phía trên chân mày) lõm, chủ nhân khó nắm quyền cao chức trọng. Từ năm 33 – 47 tuổi, người này cần đề phòng chuyện thị phi dẫn đến mất chức.

– Cung gò má và bờ gò má chạy tới Thiên Thương, Pháp Lệnh (đường vân chạy từ hai cánh mũi xuống tới cằm) gồ lên, chủ nhân luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ, sự nghiệp thành đạt.

– Trên gò má và trán có nhiều vết lõm, da trắng và trơn, chủ nhân giàu sang, có thể được phong chức. Nếu trán và gò má có nhiều nốt sần, vận mệnh thời trẻ của chủ nhân không tốt, về già sống cô độc.

– Gò má hẹp, khuôn mặt dài, sự nghiệp của chủ nhân từ năm 35 – 48 tuổi gặp nhiều thất bại, khó có thể vực dậy được.

– Tướng gò má đẹp nhưng lại có vân hoặc có nốt ruồi, ánh mắt vô thần, Ấn Đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) lõm, vận của chủ nhân không phát, gặp tai biến trong sự nghiệp ở tuổi 37 – 47, có thể bị tiểu nhân hãm hại.

– Gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Sắc khí cung gò má xanh biếc, chủ nhân có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Xem Tướng Gò Má Cao Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Khác Nhau Thế Nào / 2023

Nếu lưỡng quyền thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, điều này lại trở thành phí phạm, khiến cho con người thiếu tự tin, giao tiếp cũng kém hơn, trường hợp này cũng gọi là lưỡng quyền đặt sai chỗ. Gò má cao là như thế nào, trong xem tướng người, phần gò má hay còn gọi là lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền của người đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân quyết định tới vận số và tính cách của chủ sở hữu.

Lưỡng quyền chính là tên gọi của gò má, đây là phần nhô cao ở hai bên má. là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học đây chính là tượng trưng cho uy qyền và cũng là bộ phận quyết định tới vận số và tính cách của chủ nhân.

Gò Má Cao được xác định như thế nào Để xác định xem gò má cao là như thế nào, người ta thường dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở vị trí chính giữa của khuôn mặt, là tượng trung cho năng lực của bản thân, vì vậy khi luận đoán những trường hợp của lưỡng quyền cũng chính là sự so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền củ bạn.

Trường hợp gò mã thấp hơn mũi

Nếu lưỡng quyền thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, điều này lại trở thành phí phạm, khiến cho con người thiếu tự tin, giao tiếp cũng kém hơn, trường hợp này cũng gọi là lưỡng quyền đặt sai chỗ.

Trường hợp lưỡng quyền bình thường có nghĩa là quyền hành tương đương với năng lực bản thân, thật sự là điều tốt, lưỡng quyền ở rất đúng vị trí.

Để xem tướng gò má cao hay gò má thấp, còn có gò mày đầy đặn, hay thon nhọn, vậy lưỡng quyền như thế nào mới là tốt là lý tưởng nhất ?Khi xem tướng Gò Má có thể chia ra các trường hợp như sau :

1. Gò má Lớn : Chứng tỏ đây là người có tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng, từ thủa nhỏ đã rất mạnh mẽ cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.

2. Lưỡng quyền nhỏ : Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp

3. Lưỡng quyền cao : Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, khu vực giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Bởi vậy những người có gò má cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu vừa cao vừa nhọn là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu thêm cằm nhọn thì là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Dần gian có câu là phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên những người phụ nữ có gò má cao thường có tính cách lấn át quyền của người khác, dễ xung khắc chồng, bởi vậy hôn nhân không hạnh phúc.

4. Lưỡng quyền thấp : Là người kém dũng khí, thiếu quyết đoán và khó hòa đồng.

5. Lưỡng quyền đầy đặn: Thường là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).

6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài : Là người thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng.

7. Lưỡng quyền mỏng : Thể chất và tinh thần yếu kém, thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, không có ý chí vươn lên, dễ bị ức hiếp, gia cảnh thủa nhỏ thường khó khăn.

– Tướng gò má xệ xuống song song với chóp mũi (Chuẩn Đầu): Chủ nhân khó nắm được quyền hành, cả đời hư danh.

– Tướng gò má to, mũi gồ lên : Chủ nhân có quyền hành trong tay, sự nghiệp theo hướng công danh, chức tước, nếu thêm khuôn mặt cân xứng với các bộ phận khác, ắt gặt hái được nhiều thành công.

– Người có cung gò má cao, mũi gãy : Đạt được nhiều thành công nhưng thất bại cũng không ít, thường bị cấp dưới lợi dụng.

– Người có cung gò má cao, Thiên Thương (phía trên chân mày) lõm – Khó nắm quyền cao. Từ năm 33 – 47 tuổi, người này cần đề phòng chuyện thị phi dẫn đến mất chức.

– Người có cung gò má và bờ gò má chạy tới Thiên Thương, Pháp Lệnh (đường vân chạy từ hai cánh mũi xuống tới cằm) gồ lên cho thấy đây là người luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ, sự nghiệp thành đạt.

– Xem tướng người mà trên gò má và trán có nhiều vết lõm, da trắng và trơn cho thấy đây là người giàu sang, dễ được phong chức. Nhưng nếu trến và gò má có thêm nhiều nốt sần vận mệnh thời trẻ của chủ nhân không tốt, về già sống cô độc.

– Xem tướng gò má hẹp, khuôn mặt dài cho thấy sự nghiệpt ừ năm 35 – 48 tuổi gặp nhiều thất bại, khó có thể vực dậy được.

– Xem tướng gò má đẹp, lại thêm vân hoặc nốt ruồi, ánh mắt vô thần, Ấn Đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) lõm, vận của chủ nhân không phát, gặp tai biến trong sự nghiệp ở tuổi 37 – 47, có thể bị tiểu nhân hãm hại.

– Xem tướng người có cung gò má cao, đầy đặn : Đây là người có ý chí kiên cường luôn quyết tâm khắc phục khó khăn, có khả năng gánh vác được những việc quan trọng, có tài hơn người, tính tình cởi mở.

– Người có cung gò má cao, Chuẩn Đầu (chóp mũi) to, chủ nhân vốn hiền lành, lương thiện, có thể làm quan to.

– Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân có tấm lòng cao thượng, có ý chí phấn đấu, tự tin, dám làm dám chịu. Tuy nhiên, nếu là người nhỏ, gầy, chủ nhân tính tình cố chấp, không có tinh thần chính nghĩa.

– Cung gò má cao và lộ, lông mày không chờm qua mắt, chủ nhân tính tình nóng vội, đến tuổi trung niên có thể gặp chuyện thị phi hoặc kiện tụng.

– Cung gò má cao, lộ và nhọn, chủ nhân tính ích kỷ, cố chấp, bất mãn với cuộc sống, cả đời vất vả.

– Cung gò má to nhưng má nhỏ, tinh thần chủ nhân không ổn định, không chuyên tâm việc học, ít có được thành công.

– Cung gò má nở to, chủ nhân có tính tình ngang ngạnh. Nếu cung gò má nở to, xương hai bên má nhô lên, ánh mắt sắc bén, chủ nhân luôn có tinh thần cảnh giác, hay công kích, cố chấp, trong đời khó lập được công trạng.

– Cung gò má nhọn, lộ và gầy; chóp mũi nhọn, hai má hóp, chủ nhân sống thiếu tình nghĩa.

– Cung gò má cao và lộ, xương hàm dưới nhô ra, chủ nhân có ý chí kiên cường nhưng lại có tính cách hai mặt, hay bắt bẻ người khác.

– Cung gò má thấp, bằng, chủ nhân vừa nhút nhát, không có tinh thần cầu tiến, hay dựa dẫm vào người khác.

– Nếu gò má bên phải cao, to và đẹp hơn bên trái, chủ nhân tính cách hướng nội, biết giữ vững cơ nghiệp nhưng lại ít sáng tạo. Gò má bên trái cao, to và đẹp hơn bên phải, chủ nhân sống hướng ngoại, có khả năng tạo lập sự nghiệp lớn.

– Phụ nữ sỡ hữu bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), cho thấy đây là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Phụ nữ có cung gò má nhô cao, cho thấy chủ nhân cả đời nghèo hèn. còn nếu cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Phụ nữ có cung gò má quá to, cho thấy đây là người có bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Phụ nữ có cung gồ má nhô cao, kèm với trán cao, đây là người có lỗi sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Phụ nữ có cung gò má cao và to, bàn tay to, là người có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Phụ nữ sở hữu cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, đây là người có xu hướng hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Phụ nữ có cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, can thiệp thái quá vào chuyện củ chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi, cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Phụ nữ có cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Còn nếu sắc khi vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Nếu sắc khí cung gò má xanh biếc, chứng tỏ đây là người có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Xem tướng gò má không chỉ có gò má cao, gò má thấp mà còn có đầy đặn, nhọn…Về mặt hình thể, lưỡng quyền cao, rộng và phải chia đều so với mũi thì mới là đúng tốt. Lưỡng quyền tốt phải cao, to, đầy đặn chứ không phải nhô cao nhọn hoắt. Ngoài ra còn phải kết hợp với mũi to, cằm đầy, như vậy mới là tướng đầy đủ, phú quý, công danh lâu dài.

Cùng Danh Mục