Đoán Tướng Đàn Ông Môi Dày

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Nhỏ, Môi Dày Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh
 • Cần Gì Đi Xem Bói, Cộng Ngày Tháng Năm Sinh Lại Với Nhau Theo Cách Này Là Biết Ngay Số Nghèo Hay Giàu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại
 • Top 5 Game Đua Xe Đáng Chơi Nhất 2022
 • Xem Tướng Miệng Để Biết Được Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem tướng đàn ông môi dày

  Đàn ông môi dày thì sao, tốt hay xấu?

  Đàn ông môi dày tốt hay xấu? Có nhiều quan điểm về tướng đàn ông môi dày, nhưng theo góc nhìn nhân tướng học, môi chính là hành lang của miệng, khẩu đức của ngôn ngữ nên có ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như tài lộc của một người, đặc biệt là đàn ông. Và đàn ông môi dày là người giàu cả về vật chất lẫn gia đình. Cụ thể như sau:

  1. Tướng đàn ông môi dày đều nhau: là người có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người cha, chồng tốt, là trụ cột vững chắc, có thể đảm đương mọi chuyện lớn bé mà không oán thán ai. Còn đối với người yêu thì họ sẽ yêu và hy sinh hết mình cho người mình yêu.
  2. Tướng đàn ông môi trên dày hơn môi dưới: đây là người quyết đoán, mạnh mẽ, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất của một người lãnh đạo. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ thiếu sự ân cần, sự hợp tác nên có ảnh hưởng ít nhiều đến công danh sự nghiệp sau này. Còn trong tình yêu, tướng đàn ông môi dày này luôn muốn mình chính là người đàn ông duy nhất kiểm soát các cô gái cũng như ham muốn “tình dục” luôn ở mức cao.
  3. Tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên: là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Đây chính là mẫu đàn ông cho gia đình, luôn biết yêu thương và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Ngoài họ là người khá thoải mái, không tính toán chi ly, chính vì thế bạn sẽ rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người đàn ông như thế này.

  Tuy nhiên, xem tướng đàn ông môi dày thì người ta cũng nhận thấy một số nhược điểm của họ, điển hình là:

  • Đại đa số là người thật thà, chân thành, nhiều lúc ngốc nghếch dẫn đến việc thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu.
  • Cố chấp, bảo thủ, thường nghe theo ý mình mà không chịu nghe khuyên nhủ của người khác.
  • Thiếu ý chí, thường thích an phận thủ thường, cuộc sống bình yên an ổn nên đôi khi dẫn tới tẻ nhạt. Thế nên đại đa số tướng người môi dày chỉ dừng ở mức độ làm nhân viên, khó phát triển được sự nghiệp huy hoàng.

  Ngoài ra khi coi tướng đàn ông môi dày thì phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt của họ: ví dụ miệng, lông mày, mũi… thì mới có thể phán đoán chính xác được. Nội dung tiếp theo chúng mình sẽ giải mã một số tướng đàn ông môi dày điển hình nhất.

  Tướng đàn ông môi dày miệng rộng

  Đàn ông miệng rộng môi dày là người phóng khoáng, hào sảng, chính vì vậy rất hay gặp may mắn trong cuộc sống. Mẫu người này giỏi ăn nói, thuyết trình tốt và có khả năng thuyết phục cực tốt.

  Tướng đàn ông lông mày rậm môi dày

  Tướng đàn ông môi dày mà đi kèm với cả lông mày rậm là người luôn được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ nhiệt tình do tính cách hòa đồng, thân thiện. Thêm vào đó họ còn là người thông minh, biết thời biết thế nên tài vận luôn thuận lợi, sớm thành công.

  Tuy nhiên đàn ông lông mày rậm môi dài lại kém may mắn trong chuyện tình cảm, thường bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

  Tướng đàn ông mũi to môi dày

  Theo quan niệm nhân tướng học, nếu là tướng đàn ông mũi to môi dài thì hãy cảnh giác, bởi đây là những người tuy thông minh, hướng ngoại, được nhiều người yêu quý nhưng lại có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Đại đa số họ thích thích trêu hoa ghẹo nguyệt và “thả thính” lung tung với nhiều đối tượng khác giới.

  Tướng đàn ông môi dày và thâm

  Đàn ông môi dày và thâm là người có tính cách hướng nội, bảo thủ và được cho là rất gia trưởng, ngay cả khi ngoài mặt họ có tỏ ra đồng tình nhưng nét mặt lúc nào cũng đăm chiêu, bí hiểm và trong lòng thì cực kỳ phản đối. Đây còn được xem là tướng của tiêu nhân, tà ác, nhiều mưu mô quỷ quái.

  Đàn ông môi dày và thâm thường không được coi trọng trong cuộc sống, mặc dù bản thân họ có chuyên môn, có khả năng nhưng rất khó thăng tiến do không có được sự tin tưởng từ cấp trên. Ngoài ra, họ luôn đặt ra những quy tắc khắt khe, luật lệ riêng áp đặt lên người khác nên sẽ không được mọi người quý mến.

  Trong nhân duyên, đàn ông môi dày và thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ, duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Dù lúc trẻ họ có trải qua nhiều mối tình nhưng do tính cách ích kỷ nên thường khó lâu dài được. Nhưng bù lại khi lập gia đình thì họ luôn cố gắng phấn đấu thay đổi, yêu thương vợ con.

  Tướng đàn ông môi dày và đỏ mọng

  Không chỉ riêng đàn ông, ngay cả phụ nữ có môi đỏ thì đều là tướng tốt. Đàn ông môi dày và đỏ là người rất biết cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Họ hiền lành, tốt bụng, sẵn sàn giúp đỡ mọi người nếu có thể. Sự tinh tế của họ được thể hiện từ những cử chỉ, thái độ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Thật may mắn nếu bạn có được một người đàn ông môi dày và đỏ ở bên cạnh để lấy làm chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 28/12/2020
 • Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Lịch Vạn Niên 2022
 • Thầy Bói Không Hề Xúi Giục,đây Mới Là Động Cơ Khiến Bà Nội Giết Cháu 20 Ngày Tuổi
 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Nam Giới 19/11
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 6 Lý Do Khiến Đàn Ông Không Dám Yêu Một Cô Gái Bảo Bình
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Phụ nữ môi dày thật sự không đẹp, xấu cả mặt thẩm mỹ và xấu về tướng số. Còn đối với đàn ông thì riêng về tính thẩm mỹ cũng không được hài hòa với gương mặt, còn đối với tướng số thì:

  Đàn ông môi dày là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh về ngoại cảm. Môi trên dày hơn môi dưới cho thấy đó là người khó vững bền trong tài sản, là người chậm chạp nhưng dễ thuyết phục người nghe. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì là người khó tạo dựng niềm tin cho dù đó là lời nói thật thà.

  Về mặc tình cảm thì người đàn ông môi dày là người thiếu thủy chung, ít chân thành trong tình yêu. Cũng vì lý do này mà hôn nhân gia đình cũng khó bền.

  Trên là cách nhìn nhận thông qua tướng số, nếu là sự thật thì đúng là đàn ông môi dày khó may mắn trong cuộc sống. Như vậy cần phải khắc phục ngay, thay đổi tướng số và thay đổi cả diện mạo mới thì cuộc đời sẽ bước sang trang mới. Vậy có cách nào để thay đổi tình trạng môi dày không?

  Đàn ông làm sao khắc phục môi dày?

  Đàn ông có thể khắc phục môi dày, trề bằng cách phẫu thuật thu gọn môi dày. Đây là phương pháp phù hợp cho cả nam và nữ để làm đẹp, phẫu thuật thu gọn môi dày giúp khắc phục những bờ môi dày, thô, trề và khong cân đối với gương mặt.

  Thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút nhanh chóng. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ bóc tách niêm mạc miệng môi trên và môi dưới nhằm loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa và kéo môi về với kích thước mỏng hơn sao cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

  Quy trình thu gọn môi cho nam giới

  Bước 1: Được bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bước 2: Khám sức khỏe và kiểm tra các vấn đề về bệnh tật khác để đảm bảo độ an toàn

  Bước 3: Đo vẽ phát họa, xác định vị trí và tỷ lệ cân xứng cho bờ môi trước khi phẫu thuật

  Bước 4: Gây tê cục bồ với liều lượng thuốc tê vừa đủ cho thời gian phẫu thuật

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ với bàn tay khéo léo rạch một đường mổ nhỏ trên môi sau đó cắt bỏ lượng niêm mạc dư thừa và khâu vết thương

  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ

  Thu gọn môi dày giữa nam và nữ có gì khác?

  Kỹ thuật thu gọn một của nao và nữ về quy trình thực hiện thì không có gì khác nhau, cũng được thăm khám và phẫu thuật tương tự như phái nữ. Tuy nhiên, riêng tình trạng môi của nam giới có phần dày hơn, không được mềm mại như ở nữ giới nên cũng đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận và phẫu thuật kỹ lưỡng hơn.

  Phẫu thuật thu gọn môi dày cho nam khác ở nữ giới một điểm nữa đó chính là khi thu gọn môi làm môi mỏng những vẫn giữa được nét mạnh mẽ, cứng cáp trên khuôn mặt cho họ.

  Thu gọn môi dày cho nam ở đâu?

  Thông qua cách xem tướng đàn ông môi dày thì bạn đã hiểu môi dày trở thành nhược điểm khó chịu như thế nào rồi. Phụ nữ làm đẹp thì nam giới cũng nên làm đẹp để được các chị em chú ý và ấn tượng hơn. Thu gọn môi dày được rất nhiều chàng trai đến thực hiện tại Á Âu nên bạn hãy yên tâm, với phương pháp điều trị này sẽ giúp bạn có đôi môi mỏng nhưng vẫn giữ nét phong độ, mạnh mẽ của phái mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Đôi môi không chỉ là bộ phận để trang trí cho gương mặt, nó còn tiết lộ rất nhiều điều để đánh giá con người. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về con trai môi dày, xem họ là người như thế nào? Tốt hay xấu?

  I – Điểm tích cực trong tướng đàn ông môi dày

  Những người này thường là người dễ bị thiệt thòi, do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn

  2. Khát vọng thống trị của nam môi trên dày hơn môi dưới

  Môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới (theo cách gọi của người xưa là môi tều) là những người đại diện cho sự bản lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất cao của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, vì thế mà ở họ, dễ thiếu sự ân cần, mức độ hợp tác thấp… gây nhiều cản trở cho sự nghiệp công danh sau này.

  Từ xưa đến nay, đàn ông luôn có sẵn bản năng khát khao chinh phục và mong muốn được thừa nhận cũng như tâm điểm của mọi thứ chú ý. Không ngoại lệ, với những người đàn ông môi tều khát khao ấy còn được thể hiện mạnh mẽ gấp nhiều lần về cả sự nghiệp cũng như tình yêu. Trong tình yêu, họ luôn muốn mình chính là người đàn ông duy nhất kiểm soát các cô gái cũng như ham muốn “tình dục” luôn ở mức cao nên những cô gái nếu đã phải lòng các chàng trai này nên học cách thấu hiểu, sẻ chia và chiều chuộng họ đúng cách.

  Có thể bạn chưa biết: “NHÌN THẤU” 5 KIỂU PHỤ NỮ MÔI DÀY CHUẨN TỪNG MILIMET

  Với những chàng trai có môi dưới dày hơn môi trên họ là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng.

  Khác biệt hẳn với những chàng trai môi trên dày hơn môi dưới, đây là mẫu đàn ông gia đình: họ dành hết tình yêu thương và quan tâm đến vợ con, sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Hơn thế nữa, họ là những người rộng rãi thoải mái không ki bo tính toán chắt chiu từng chút một. Chính vì vậy, khi ở bên cạnh một người đàn ông có môi dưới dày hơn môi trên, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc về mặt tình cảm cũng như được chăm sóc bảo vệ từng chút một.

  Họ là những người nghĩ đến người khác trước cả khi nghĩ đến bản thân mình, không lạ gì khi những người đàn ông môi dày, mọng đỏ thường được mọi người yêu quý.

  Khi nhìn môi dày miệng lõm theo nhân tướng học, người ta thấy rằng đây là số quý tướng, đặc biệt là nếu là người mũi to, tướng số còn tốt hơn nhiều. Những người đàn ông môi dày miệng lõm mũi to là người có lòng từ tâm.

  Tướng người đàn ông miệng lõm môi dày có số đại cát đại tướng, được hưởng phú quý và là người chủ động tính toán quản lý được thời gian, công việc cũng như tiền bạc. Vì họ có lòng từ tâm nên tính tình rất hào phóng, nhân hậu nên thường là người chủ động trong việc hòa giải cầu nối giữa mọi người với nhau.

  Cụ thể hơn, trong công việc và đời sống hàng ngày, những người này dễ dàng thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và có năng lực. Do vậy họ thường được quý trọng, đánh giá cao tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến công danh sự nghiệp.

  II – Tướng số học tiêu cực khi đàn ông môi dày

  Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

  Tuy nhiên, điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có

  Môi dày miệng rộng lại thâm dù không hẳn là tướng xấu nhưng một phần tích cách không tốt. Nhân tướng học cho dày đàn ông sở hữu đôi mày này thường là người sống thực dụng. Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ sở hữu tướng môi này đều sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu có lợi ích.

  Mặc dù vậy, những người này lại là những người dè dặt trong mọi chuyện, từ hành vi đến thái độ.

  Môi trên dày hơn môi dưới là những con trai thiếu ý chí. Họ sẽ có cuộc sống bình bình, an yên mà sống, đôi khi trở thành tẻ nhạt. Do thiếu đi chí hướng phấn đấu, bạn sẽ thấy đa phần những người môi dày đều chỉ là nhân viên, không vươn lên được cấp độ quản lí.

  Không thích ồn ào, bon chen, là kiểu người có sao sống vậy, do vậy, nếu bạn cũng là một cô gái mong muốn cuộc sống bình lặng, an yên mà sống thì có lẽ những chàng trai môi trên dày môi dưới mỏng sẽ phù hợp với bạn

  Nếu bạn yêu những chàng trai này, việc hy vọng người đàn ông ấy thay đổi, trở nên chung thủy, hết lòng và chỉ có mình bạn là điều không tưởng.

  III – Kết luận: Đàn ông môi dày xấu hay đẹp?

  Có thể nói, đàn ông môi dày có suy nghĩ vô cùng sâu sắc và tình cảm nhưng không phải cứ môi dày là sở hữu những tính cách tốt đẹp trên, nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi.

  Ví dụ nổi bật là dù con trai có đôi môi dày nhưng lại bị thâm, hai bờ môi không đều hoặc môi trề, miệng rộng, khóe môi cong xuống là người tướng môi không đẹp. Thiếu tính thẩm mỹ, không được đánh giá cao, tạo nên cái nhìn phản cảm cho người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên gặp mặt.

  Ở phần trên, là những quan điểm mang tính chất khách quan về tướng số học được cha ông chúng ta đúc kết lại dành cho đàn ông môi dày vì vậy không thể đưa ra được kết luận “Con trai môi dày xấu hay đẹp”. Hơn thế nữa, không thể chỉ nhìn diện mạo bên ngoài mà bắt hình dong để đánh giá một con người, mà bạn cần phải quan sát và tiếp xúc tinh tế qua một thời gian.

  Môi dày thâm, tướng môi xấu đều là do bẩm sinh chứ không phải lỗi của chúng ta nhưng nó lại có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và số phận của bạn theo nhận xét của nhân tướng học. Vậy môi dày làm sao để mong? Bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ bằng phương pháp Thu gọn môi. Hiện trong tất cả các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là địa chỉ duy nhất sử dụng công nghệ Hàn Quốc vào loại hình dịch vụ tạo hình môi.

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt bỏ bớt vùng niêm mạc môi dư thừa đồng thời chỉnh hình bờ môi theo tỉ lệ hài hòa, đồng đều, cân đối nhất. Tại , phương pháp tạo môi mỏng đang trở thành dịch vụ HOT ưa chuộng nhất áp dụng thành công cho cả khách hàng nam và nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn
 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Cổ Dài

  --- Bài mới hơn ---

 • Biết Người Sướng Hay Khổ Qua Tướng Cổ
 • Đoán Vận Mệnh Thông Qua Tướng Cổ Và Gò Má
 • Dành 3 Giây Soi Ngấn Cổ, Biết Ngay Tướng Người Giàu Hay Nghèo
 • Thuật Tướng Số Cổ Đại Trung Quốc
 • Sách Xem Tướng Có 102 Phần 3
 • Sách tướng gọi cổ là Thiên Trụ, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, tức thân hình con người, cho nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn đề phối hợp với người cao, thấp:

  Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và phải yểu mạng trong 30 tuổi.

  Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.

  Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

  Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang.

  Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.

  Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

  Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

  Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ.

  Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.

  Người có cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn thì gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, được quý nhân phù trợ. Cổ dài mà nhỏ là tướng bần tiện, sống cơ hàn. Cổ dài mà gãy gập xuống, không thẳng là người có tính cách yếu mềm và khá chật vật với cuộc sống riêng.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Cổ Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Của Bạn
 • Bói Tướng: Xem Tướng Cổ Tay, Biết Vận Số Sang Hèn
 • Xem Vận May Của Bản Thân Qua Tướng Bàn Chân Năm 2022
 • Nhìn Qua Tướng Đùi, Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Chữ M
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ Đời Người
 • Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê
 • Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê Ra Sao?
 • Nhân tướng học cho biết người có tướng môi dày thường có tính cách đôn hậu, trung thực. Nếu miệng rộng, môi cân xứng, màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên thì thuộc tướng quý nhân.

  Thế nào được gọi là môi dày? Đặc điểm nhận biết

  Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

  Ý nghĩa tướng môi dày? Tướng môi dày tốt hay xấu

  Ý nghĩa tướng môi dày

  Các nhà nhân tướng học khi xem bói môi dày cho biết, người có đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ rất hiền lành, trung hậu, tốt bụng, yêu thương con người và cả động vật, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

  Môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

  Tùy vào độ dày, kích thước, màu sắc môi mà người môi dày sẽ có tính cách, vận số khác nhau:

  • Môi dưới dày hơn môi trên: Người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.
  • Môi trên dày hơn môi dưới: Là người can đảm, nhân từ, nhưng tham vọng cao.
  • Môi dày, cằm đầy người phương Bắc, quý cường. Nghĩa là: Người môi dày, cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt là người can trường, vận số tốt.
  • Môi dầy cục: Tính dâm đãng phàm ăn.
  • Môi to dày thâm: Bất nhân, bất nghĩa. Môi hồng nhuận: Sức khỏe tốt, biết phân biệt đúng sai, mối quan hệ xã hội tốt đẹp.
  • Môi không đều nhau: Tính bất nhất, tráo trở.

  Xem tướng phụ nữ môi dày

  Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ. Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào, tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

  Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Ngược lại nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

  Xem tướng đàn ông môi dày

  Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ, thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong trường hợp có đầy đủ các điều kiện trên nhưng môi mỏng thì cũng không phải là tướng quý. Bởi người môi mỏng đại đa số là người thích hát ca nhảy múa, quý nhân thì không nói đến những người như vậy.

  Môi phải dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ ràng, sắc môi sáng nhuận mới tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

  Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề than phiền. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ chàng trai tốt. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

  Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

  Điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có.

  Xem tướng nam môi dày có khóe miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người thường cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn thương.

  Thay lời kết

  Thực tế, để đoán định về vận mệnh của một người nào đó thì ngoài việc nhìn vào khuôn miệng thì cần chú ý đến các bộ vị khác như tai, mũi, cằm, mắt, mày… Khuôn miệng xấu nếu có bộ vị khác đẹp, hỗ trợ thì hậu vận được cải thiện đáng kể; khuôn miệng đẹp mà bộ vị đẹp, ngũ quan cân xứng thì càng phú quý hơn, hậu vận an nhàn.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình
 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Anh Đào Là Gì? Xem Tướng Môi Anh Đào Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đào Hoa, Đàn Ông Xếp Hàng Dài

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng: Xem Tướng Những Khuôn Mặt Phổ Biến Nhất
 • Cách Xem Tướng Mặt Đoán Tính Cách
 • 5 Phút Xem Tướng Mặt Người Phụ Nữ Giàu Sang, Có Nhiều Tiền
 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Có Số Giàu Sang Phú Quý Cả Đời
 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Giàu Sang, Cả Đời May Mắn
 • 1/Phụ nữ có bờ môi mỏng

  Tử vi 2022 cho biết theo nhân tướng học, phụ nữ môi mỏng thường đào hoa, đa tình, ham mê nhục dục không hề thua kém đàn ông.

  Với lối sống cởi mở cùng khả năng ăn nói khéo léo, tuýp phụ nữ này thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Cũng chính vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi.

  Tuy nhiên người phụ nữ có tướng môi mỏng lại không chung thủy trong chuyện tình cảm, họ dễ bị tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm một chỗ dựa khác vững chắc hơn.

  Họ thường gặp khá nhiều may mắn trong đường tình duyên lẫn công việc. Trong chuyện tình duyên, họ luôn được yêu thương và chiều chuộng. Trong công việc, họ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

  3/ Miệng nhỏ nhắn, chúm chím

  Phụ nữ có đôi môi nhỏ, hồng hào thường có cuộc sống giàu sang, hanh thông. Thời trẻ họ được nhiều người theo đuổi, kẻ đưa người đón, cung phụng như công chúa. Đến khi lấy chồng, họ được chồng yêu chiều hết mực.

  Những người có đôi môi nhỏ, chúm chím có số vượng phu ích tử. Họ mang lại nhiều vượng khí may mắn cho gia đình. Dù lớn hay nhỏ tuổi, họ vẫn tỏa ra sức hút khiến đàn ông khó lòng cưỡng lại. Cũng vì vậy xem bói tình duyên cho biết họ được chồng yêu thương, cung phụng như bà hoàng, lo lắng giữ khư khư bên mình sợ mất.

  4/ Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

  Nhân trung là đường nằm giữa mũi và miệng. Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa, phần lớn phụ nữ đa tình đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như sợi tơ nhện và phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể đoán họ là những người phụ nữ đào hoa.

  Còn những người có nhân trung gãy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu để nhận biết những người phụ nữ ấy rất “lăng nhăng”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Tướng Số Ra Sao? Nam, Nữ Nên Để Tóc Gì Đẹp?
 • Mặt Vuông Chữ Điền Là Ntn? Tướng Số, Vận Mệnh Người Mặt Chữ Điền.
 • Xem Tướng Răng Chuột Ở Người Tiết Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chọn Vợ Chọn Chồng Cực Chuẩn
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Hai Vợ Chồng Đoán Biết Vận Mệnh Hôn Nhân
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng Số Qua Miệng
 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Giống với việc xem tướng miệng, trán, mắt, lông mày, xem tướng cằm thì xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên, cuộc đời từng con người.

  Xem tướng môi đàn ông, phụ nữ qua từng hình dáng

  I. Xem tướng đôi môi phụ nữ

  1. Xem tướng môi đều đặn

  Người có đôi môi khép lại hài hòa với nhau nhất là người khá quyết liệt trong tình yêu, có sự đam mê và chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu như bạn chinh chinh phục anh chàng nào dễ dàng quá, bạn sẽ cảm thấy nhanh chán người đó. Tính cách của bạn là người xông xáo nên rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp, có nhiều hoạt động.

  2. Tướng môi dưới xệ xuống

  Bạn sở hữu đôi môi này chắc chắn sẽ là một tiểu thư đỏng đảnh. Nếu là chàng trai tài hoa nào thì mới có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Tính cách của bạn là sông khép kín, ít kết giao với người khác nhưng một khi đã muốn kết giao rồi thì bạn lại có tình và có nghĩa với người đó. Bạn thích ai đó nuông chiều bạn nên khi ai đó lạnh lùng với bạn thì bạn coi đó là một xúc phạm.

  Hơn nữa, bạn là người dễ bị tổn thương, tuy nhiên cuộc đời của bạn không ưu ái cho bạn nhiều. Những gấp ngã trong cuộc đời của bạn sẽ là thứ làm cho bạn khó tính hơn.

  3. Xem tướng môi dày

  Nếu bạn có đôi môi dày, bạn chính là hiện thân của sự đam mê. Đấng mày râu dù mạnh mẽ, cá tính tới mấy đều bị bạn chinh phục, mê đắm dễ dàng. Bạn là người đã không làm việc thì thôi nhưng đã làm thì phải làm tới đích cuối cùng. Do đó, mọi người rất yêu quý bạn, nhất là trong công việc.

  4. Tướng đôi môi kiêu kỳ cùng nụ cười nhếch mép

  Bạn sở hữu đôi môi này được ví như bông hoa thơm nhưng lại có rất nhiều gai. Với sự duyên dáng, vui vẻ, bạn dễ dàng đưa bạn trai nào vào bẫy tình, tuy nhiên, nếu bạn chưa cho phép thì người đó khó mà cầm được bàn tay của bạn.

  5. Xem tướng phụ nữ môi mỏng thanh tú

  Bạn sở hữu đôi môi thanh tú cho thấy bạn là người có tính cách dịu dàng, nhẫn nại, chân thành và chung thủy trong các mối quan hệ nên những người xung quanh bạn khi tiếp xúc với bạn đều cảm thấy được tôn trọng và thoải mái. Đối với công việc thì bạn cũng rất chăm chỉ, cần mẫn.

  6. Tướng môi lớn, căng mọng

  Người có đôi môi lớn, căng mọng thường là người được sinh ra để chăm sóc người khác, bản năng làm mẹ bẩm sinh, luôn bảo vệ mọi người. Dù ở trong tình huống nào thì họ luôn đặt bản thân của người khác lên trước.

  7. Xem tướng đôi môi có trên lớn hơn môi dưới

  Người sở hữu đôi môi này thường là người lôi cuống, yêu cuộc sống và dễ xúc động, đặc biệt là muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Đặc điểm của người này là nổi bật, vui tính, thu hút mọi người.

  8. Xem tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới

  Đây là biểu hiện của người sinh ra không dành cho việc làm ở văn phòng, họ thích những điều mới lạ ở thế giới bên ngoài. Đến với những nơi mới lạ, họ thường thích thú, đam mê và tràn đầy năng lượng.

  9. Tướng môi trên và nhân trung tạo chữ V

  Bạn có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ, thích hợp làm nhạc sĩ, nghệ thuật. Đặc biệt là trí nhớ của bạn rất tốt, luôn giữ liên lạc với tất cả các mối quan hệ. Tính cách thì hòa đồng và thích thể hiện bản thân.

  10. Tướng môi không có nhân trung

  Bạn là người có trách nhiệm, đáng để người khác tin tưởng. Dù trải qua những khó khăn, vất vả thì bạn vẫn luôn hoàn thành các công việc trước deadlines.

  II. Xem tướng đôi môi đàn ông 1. Xem tướng môi đàn ông dày, miệng rộng

  Đây là biểu hiện của người đàn ông có tính cách vui vẻ, hòa đồng, dễ gần. Trong cuộc sống thì khó khăn lúc thanh niên, trung niên nhưng càng về già thì càng sung sướng.

  2. Tướng môi mỏng

  Người sở hữu đôi môi mỏng thường là người có sự sáng tạo, tư duy linh hoạt, logic, thích nghi nhanh với các môi trường khác nhau, đặc biệt là người chịu khó học tập, không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Vì thế, người này thường rất mạnh mẽ và giàu có.

  3. Tướng môi dưới dày

  Đây là biểu hiện của người tâm lý, tính cách nhẹ nhàng, chân thành. Do tâm lý nên họ thường để ý tới cảm xúc, hành động mọi người và luôn nghĩ mình còn nhiều thiếu sót.

  4. Xem tướng đôi môi cân đối

  Người sở hữu đôi môi cân đối thường là người có tố chất lãnh đạo, sống có trách nhiệm, có kỷ luật, tính cách bình tĩnh, trong mọi tình tuống thì họ luôn tìm và đưa ra các giải pháp phù hợp.

  5. Tướng môi đàn ông không khép kín

  Đây là người bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, không phải là người tài giỏi. Trong cuộc sống, thì vất vả, nặng nhọc và họ thường bỏ lỡ các cơ hội tốt.

  6. Tướng môi trên nhô ra hơn so với môi dưới

  Tính cách của người này thất thường, ý kiến đưa ra trong các cuộc tranh luận dễ dàng bị bỏ qua. Dù thất bại hay gặp nhiều khó khăn thì người này luôn có quyết tâm cao thực hiện ước mơ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-doi-moi-dan-ong-phu-nu-moi-tham-mong-day-45506n.aspx

  Theo nhân tướng học, xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ có thể biết được số phận, tài vận con người. Nếu bạn muốn kết bạn thì có thể dựa vào điều này để đoán tính cách người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Nhân Tướng Học: Môi Trái Tim Là Nét Tướng Của Những Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Hơn Người
 • Xem Tướng Miệng Nhỏ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Miệng Nhỏ Là Gì? Tướng Số Nam, Nữ Miệng Bé Và Môi Mỏng
 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Xem Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ, Cằm Chẻ, Cằm Dài, Ngắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tướng Con Gái Cằm Chẻ
 • Bật Mí Xem Tướng Đàn Ông Ngoài Tình Qua Diện Mạo Chi Tiết Nhất !
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Ngoại Tình Đến Già Cũng Không Thay Đổi
 • Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình Qua Nốt Ruồi Trên Mặt
 • Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn, Tài Ba Đến Mấy Cũng Không Thể Khá
 • Cằm được xem là địa các, do đó khi bạn xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ dựa vào các đặc điểm khác nhau như cằm nhọn, chẻ, tròn … sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Tùy vào từng mỗi đặc điểm ở cằm mà có vận mệnh khác nhau. Do đó, bạn có thể dựa vào bộ phận này có thể đoán, xem tướng đàn ông, phụ nữ mà bạn đang quan tâm.

  Xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông chi tiết dựa vào cằm trẻ, cằm vuông, tròn, nhọn

  1. Xem tướng cằm tròn, nhô ra

  Tướng cằm biểu hiện người có tinh thần trách nhiệm cao, mang tới cuộc sống giàu có

  Nam giới sở hữu tướng cằm tròn, phía trước nhô ra là người có khả năng lãnh đạo. Mọi việc, họ đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân của mình để bành trướng thế lực, nhưng tất cả những việc làm đó đều đúng, mang tới kết quả tốt.

  Đặc biệt, người này còn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường, khả năng sáng tạo cao nên việc gây dựng đại nghiệp dễ dàng thành công. Cuộc đời của người này bình ổn, có thể sống một cuộc sống sung túc, giàu có cùng với họ hàng, vợ con.

  2. Tướng cằm nhô dài phía trước

  Tướng cằm thông minh và tự tin

  Cằm nhô dài ra phía trước là biểu hiện của người có bộ não thông minh, ý chí kiên định, tự tin, tuy nhiên lại là người bướng bỉnh, cố chấp. Vì thế, họ thường để lại ấn tượng không tốt cho người tiếp xúc như thường hay tự cao tự đại, kiêu ngạo. Cuộc đời của người này tốt, biết tận hưởng cuộc sống và sống ở trong phúc. Hôn nhân, sự nghiệp của người có cằm nhô dài phía trước tốt lành, thuận lợi.

  3. Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong

  Tướng cằm thể hiện người thiếu tự tin, làm việc theo cảm tính

  Đàn ông có cằm nhỏ, ngắn và co vào trong thường thiếu tự tin, diễn đạt kém, đặc biệt là làm việc theo cảm tính. Theo đó, người này có cuộc đời cơ cực vất vả. Hậu vận cô đơn, lẻ bóng và không có người nương tựa.

  4. Tướng cằm rộng và tròn

  Người có tướng cằm rộng có tài lãnh đạo

  Người đàn ông có tướng cằm tròn, rộng là người nhiệt tình, đôn hậu, thích ngao du, thích khám phá và chinh phục các ý tưởng, đặc biệt là có tài lãnh đạo, coi trọng tới đời sống vật chất, không ngừng để lập lên đại nghiệp cho riêng mình. Nhưng khi khởi nghiệp gặp vài trở ngại, trục trặc, về sau thì cuộc đời gặp nhiều tốt lành, hưởng phúc nhiều.

  5. Xem tướng cằm nhọn

  Với những người đàn ông sở hữu kiểu cằm nhọn có tính cách hiếu kì, nhạy cảm, tính tình thất thường, hay hoài nghi, chủ kiến dễ thay đổi. Vì thế mà người này có cuộc sống thường vất vả, sống cô quạnh.

  6. Tướng giữa cằm có vân lõm vào trong

  Tướng cằm thể hiện sự sáng tạo, nghệ thuật

  Người đàn ông có cằm này có đời sống tình cảm phong phú, biến hóa rất khôn lường, sáng tạo, khiếu về nghệ thuật. Nhưng cuộc sống của người này lại không ổn định, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, nếu người này có mục tiêu, phương hướng phấn đấu, có thể cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt lên. Bên cạnh đó, nếu như nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đã định ra có thể làm nên được nghiệp lớn.

  7. Xương má liền kề hai bên cằm nhấp nhô không đều

  Cuộc đời của người này không ổn định

  Tính tình của người có tướng cằm này thường gian xảo, có nhiều mưu kế, làm việc theo hứng thú và không có sự kiên trì. Do đó, cuộc đời của người này không hề ổn định, sự nghiệp khó thành công. Tới trung vận và hậu vận, họ vẫn chưa đạt được thành công.

  8. Xem tướng người có hai cằm

  Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc

  Đàn ông sở hữu chiếc cằm có 2 cằm thường có tính cách điềm đạm, ôn hòa, không bao giờ tính toán so đo, họ là người lương thiện, giúp đỡ người khác. Về hậu vận, họ sống cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

  9. Xem tướng hai cằm bành ra tạo thành hình vuông

  Người có cuộc sống bình thường

  Hai cằm bánh ra tạo thành hình vuông có đặc điểm là nếu nhìn từ phía sau người thấy cằm bành ra giống hình vuông. Nam giới có cằm này có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ, có cá tính, nhưng thường coi mình là trung tâm, ghét phục tùng theo ý kiến của người khác. Người này có cuộc đời bình thường, không xấu mà cũng không tốt.

  10. Tướng cằm và xương má tạo thành hình vuông

  Cuộc đời người này tốt đẹp

  Người đàn ông sở hữu xương má và cằm liền nhau tạo thành khối vuông vức là người có tinh thần ổn định, coi trọng thực lực và tôn thờ chính nghĩa, dù có khó khăn cũng sẵn sàng vượt qua để vươn tới thành công. Sự nghiệp và hôn nhân của người này tới thời trung vận sẽ tốt đẹp và thuận lợi.

  11. Xem tướng cằm lẹm

  Đặc điểm của tướng cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn và không tròn. Khi nhìn thường tưởng không có cằm.

  Đàn ông sở hữu chiếc cằm lẹm là người thường cảnh giác với mọi thứ ở xung quanh, dễ bị lẫn áp, luôn bi quan về cuộc đời, tính tình nóng nảy, thiếu suy nghĩ, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp của người này không tốt đẹp, thăng tiến sự nghiệp cũng bị hạn chế. Cuộc đời hậu vận của người này không khá hơn.

  12. Xem tướng cằm chẻ

  Nam giới sở hữu chiếc cằm chẻ có tính cách đĩnh đạc, phóng khoáng, thông minh, đầu óc nhanh nhạy nên tiền đồ rộng mở, sự nghiệp dễ thành công. Hơn nữa, cuộc đời của người này luôn được quý nhân giúp đỡ, nhà cửa êm ấm, gặp nhiều may mắn.

  1. Xem tướng cằm ngắn

  Tướng cằm ngắn là người hướng nội, giàu tình cảm

  Tướng cằm phụ nữ ngắn thường hướng nội, luôn đặt tình nghĩa lên trên, tuy nhiên họ lại xử lý vấn đề ở lối cực đoan, có thể là quá yếu mềm hoặc có thể là quá cứng rắn, không kiên trì. Cuối đời, người này sẽ sống cô độc, không người nương tựa.

  2. Tướng cằm dài

  Người có cằm dài chính trực, làm việc rõ ràng, trách nhiệm cao

  Phụ nữ có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.

  3. Tướng cằm tròn và hai cằm

  Chủ nhân có cằm hai cằm thường có cuộc sống giàu sang, hưởng vinh hoa, phú quý

  Phụ nữ có hai cằm sẽ có cuộc sống giàu sang, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa. Ngoài ra, người phụ nữ có cằm tròn cũng biết kiếm tiền, tiêu tiền và hưởng thụ hợp lý. Đa số những người có tướng cằm này đều nhân hậu, hay làm việc thiện.

  4. Tướng cằm đầy đặn

  Người này thường gặp may mắn trong cuộc sống

  Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người giàu ý chí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có cuộc sống hậu vận rất tốt, hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

  5. Xem tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước

  Cằm nhọn mà nhô ra phía trước là người sống coi trọng tình nghĩa

  Phụ nữ sở hữu tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho là người coi trọng tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người này có năng lực làm việc tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nên chú ý đến sức khỏe, nhất là về tử cung, sinh đẻ.

  6. Tướng cằm nhọn và nhỏ

  Cằm nhọn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người đam mê, theo đuổi để có thể thỏa mãn về tinh thần

  Tướng cằm nhọn và nhỏ là biểu hiện của người phụ nữ thích theo đuổi, muốn thỏa mãn về tinh thần. Người này sống thường thích suy xét, bới lông tìm vết, sống xa rời thực tế, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, nếu kết hôn muộn thì tốt, còn nếu lấy chồng sớm thường xảy ra các biến cố.

  7. Xem tướng cằm vuông

  Người phụ nữ sở hữu tướng cằm vuông thường là người mạnh mẽ, chân thành, giỏi giang. Sức khỏe của người này tốt, thích ứng dễ dàng với môi trường. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn nên cuộc sống thường tẻ nhạt.

  8. Tướng cằm co vào bên trong

  Tướng cằm co vào bên trong biểu hiện của người hòa đồng, cẩn thận

  Nữ giới có tướng cằm co vào bên trong là người cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên lại hay cả nể, thiếu sự quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thuận lợi và thành công. Mối quan hệ xã giao của người này khá tốt nên khi gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ.

  9. Xem tướng cằm lẹm phụ nữ

  Người phụ nữ có tướng cằm lẹm (cằm trơn trượt, không tròn và không nhọn) có vận mệnh không hề tốt, luôn gặp trắc trở và khó khăn. Bên cạnh đó, người này thường hay đa đoan trong chuyện gia đình, tình cảm, sự nghiệp.

  10. Xem tướng cằm chẻ

  Phụ nữ có chiếc cằm chẻ cho thấy chủ nhân là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, giàu nghị lực, sống tự chủ, luôn thích tìm tòi cái mới, bản lĩnh vững vàng nên dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó người này còn là người thủy chung, chủ động nhưng thường bướng bỉnh và thẳng thắn. Vì thế mà cuộc đời của người này được ưu ái, cuộc sống thành công.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-cam-dan-ong-phu-nu-45509n.aspx

  Giống như xem tướng phụ nữ, đàn ông qua bộ phận cằm thì việc xem tướng mũi, qua khuôn mặt, xem tướng ngón tay cũng có thể đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Để xem đúng nhất, bạn nên xem tổng thể, kết hợp cả dáng đi, biểu hiện của người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Người Có Cằm Chẻ
 • Xem Tướng Ăn Đoán Tài Lộc Vượng Hay Suy
 • 8 Cách Xem Tướng Ăn Đoán Vận Mệnh Tính Cách Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nữ Giới Qua Tướng Tay
 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nam Giới Qua Tướng Tay
 • Quan Niệm Về Tướng Đàn Ông Phú Quý Của Cổ Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Những Người Có Đặc Điểm Của Tướng Người Chết Yểu
 • Tướng Mặt Của Người Yểu Mệnh, Chết Sớm Có Đặc Điểm Gì?
 • 1# Tướng Và Cách Khắc Chế Yasuo Mid Top Mùa 10
 • Tiêu Điểm Tướng Yasuo, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Yasuo Lmht
 • Bói Tình Yêu Tướng Mặt Người Lụy Tình Trong Tình Yêu
 • Theo quan niệm cổ nhân, cổ là nơi bên trên thì liên kết với não bộ, dưới thì thông với các bộ phận đặc trong cơ thể, tức là vị trí khống chế tư tưởng và hành động của con người. Là con đường dinh dưỡng cung cấp cho não phải đi qua. Vì vậy, đó là bộ phận hết sức quan trọng, nếu trong cơ thể người ví đầu là gốc rễ của cái cây, chân tay là chi cành thì cổ chính là thân cây.

  Do đó, bộ phận cổ trong tướng học cũng rất được coi trọng. Cổ nhân chỉ cần nhìn vào màu sắc, hình dạng ngoại quan cũng có thể phần nào đoán biết được vận mệnh của người đó, hoặc vận thế hiện thời của một người. Trong mệnh lý học thì tướng mặt đại diện cho vận, còn cổ đại diện cho vận khí hậu thiên bổ trợ của người đó.

  Theo đó, một người có tướng cổ đẹp rộng rãi đầy đặn thì phú, màu sáng tươi nhuận thì quý. Tướng cổ rộng rãi đầy đặn là mức độ to nhỏ của cổ khi nhìn trực diện vào. Nếu cổ đầy đặn tròn trịa, săn chắc, màu sắc tươi sáng là tốt, những người có tướng cổ này thường có tài vận may mắn, cả đời không phải lo nghĩ tới tiền bạc, dù không phải mất công sức những vẫn được tài lộc hơn người. Không chỉ vậy, người có tướng cổ này còn khiến tài vận của người trong gia đình tăng lên, kinh tế ổn định dư thừa, người khác nhìn vào có cảm nhận cuộc sống gia đình sung túc đầy đủ.

  Ngược lại, người có cổ nhỏ, da thịt cổ có cảm giác không chắc chắn, nhìn như da người già thì trong công việc rất khó đạt được thành tích lớn. Ngoài ra, người có tướng cổ này thì trong cuộc sống họ thường có tâm trạng không tốt, tiêu cực, tự mình lo lắng mà bỏ cuộc hoặc hay oán người trách trời. Vì vậy, mẫu người này thường thiếu ý chí vương lên và phát triển, cần chủ động tích cực nhiều hơn trong cuộc sống, suy nghĩ lạc quan để đối diện với nhân tình thế thái mới mong chuyển biến.

  Ngược lại, nếu dáng người béo đậm mà cổ dài, người gầy mà cổ ngắn thì trong công việc và cuộc sống của họ thường dễ gặp những điều không như ý muốn, nhiều cản trở khiến mọi việc đều không thuận. Thậm chí dễ xảy ra những việc bất lợi gây tranh chấp, mâu thuẫn, thị phi với người khác. Do đó, những người có tướng cổ này thì cần đặc biệt chú ý tránh vì mâu thuẫn, tranh chấp, thị phi mà mang hoạ vào thân. Người có cổ quá dài, nhìn vào cảm thấy có sự không cân xứng với cơ thể thì thường là có lòng đố kỵ quá lớn, không có lợi cho việc hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, tướng do tâm sinh, tướng cũng từ tâm mà chuyển, chỉ cần điều chỉnh tâm lý của mình thì dần dần sẽ có thể hoá giải.

  Nhìn yết hầu đoán vận thế sang hèn phú quý: Trong tướng cổ còn coi trọng tới vị trí yết hầu, ở nam giới nếu yết hầu là vị trí có giá trị suy đoán vận thế sang hèn phú quý rất lớn. Tướng học cho rằng, nếu yết hầu nhô ra một cách quá rõ rệt là một điều bất lợi, đặc biệt nếu người béo mà có yết hầu quá lộ thì sẽ càng bất lợi. Biểu hiện bất lợi đó là trên con đường phát triển dễ gặp phải sự cản trở, đình trệ, chậm chạp, dễ gặp những việc phiền não.

  Ngoài ra, người có yết hầu quá lộ thì tài vận và sự nghiệp thiếu may mắn, dễ rơi vào cảnh phá tán tài sản hoặc bệnh tật, tai nạn. Vì vậy cần hết sức chú ý điểm này, không nên xem nhẹ. Ngược lại, khi nhìn vào cổ người nào đó cảm giác không có yết hầu hoặc chỉ lộ ra một chút thì vận thế phát triển tương đối bằng phẳng thuận lợi, nếu gặp khó khăn cũng dễ dàng hoá giải. Do đó, trong cuộc sống họ là mẫu người ổn định, ít khi gặp thị phi, tài vận tốt, được hưởng phú quý và hạnh phúc.

  Nhìn mức độ cân xứng đoán vận thế sang hèn phú quý: Mức độ cân xứng giữa đầu và cổ cũng là một phần cần chú ý khi quan sát tướng cổ, người có tướng đầu và cổ có tỷ lệ tương xứng thì vận khí tương đối tốt, công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội, vận may tốt tạo nên sự đột phá. Họ giỏi về việc nắm bắt thời cơ, biểu hiện công việc tốt, có ý chí vương lên, dễ tạo ra thành tích đáng nể phục trong lĩnh vực làm việc, nghiên cứu của mình khiến người khác phải nể phục.

  Ngoài ra, mẫu người này thường có tính cách tương đối ổn định, bình tĩnh và trầm lặng, trong những tình huống xảy ra bất ngờ, họ có thể xử lý vấn đề một cách lý trí, nhẫn nại nên có khả năng, bản lĩnh cứu vãn được đại cục, là đối tượng được người khác tín nhiệm giao trọng trách lớn. Sự ổn định trong tính cách này của họ cũng khiến gia đình ít khi gặp sóng gió.

  Ngược lại, người có tỷ lệ đầu và cổ không cân xứng nhau, thường là đầu to cổ gầy nhỏ thì tài vận thường xuyên đi xuống, dễ gặp tình trạng tiền bạc phá tán, trong cuộc sống dễ rơi vào cảnh phải chi tiêu những khoản lớn bất ngờ do bệnh tật hoặc khó khăn. Vì vậy, người có tướng cổ này thì ngày thường nên chú ý tiết kiệm chi tiêu, có kế hoạch tài chính chi tiết rõ ràng, chú ý rèn luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng mới có thể cải thiện tình hình.

  Nhìn gân mạch ở cổ đoán vận thế sang hèn phú quý: Gân mạch trên cổ chính là huyết quản và những gân nâng đỡ, vận động ở cổ. Máu huyết là nhân tố vô cùng quan trọng cung cấp dinh dưỡng cho não bộ, nhưng nếu các mạch máu ở cổ phát triển bộc phát ở bề mặt da cổ thì những người này khi làm việc thường thích phô trương nhưng cũng dễ bị kích động, trong nhiều trường hợp thậm chí là tuỳ tiện thực hiện mà không có đường hướng, kế hoạch rõ ràng.

  Tuy nhiên, trong các mối quan hệ thì họ là mẫu người không thích tính toán thiệt hơn, dễ gần gũi người khác. Ngược lại, người có huyết quản không bộc lộ ra, không nhìn thấy trên bề mặt da mà ẩn sâu là mẫu người có tính kỹ càng, chịu khó khi làm việc, thậm chí tương đối bị động, làm việc không tùy tiện, đối nhân xử thế rất chu đáo và hào phóng.

  Nhìn vết nhăn trên cổ đoán sang hèn phú quý: Vết nhăn trên cổ là những vết hằn ngang, người có vết nhăn này nằm đúng ở phần yết hầu thì vận thế trì trệ không thể phát triển do thường xuyên gặp khó khăn khiến họ phải suy nghĩ nhiều. Nếu vết nhăn này không nằm tại vị trí yết hầu thì thường là có phúc khí lớn, nhưng nếu nếp nhăn quá nhiều từ 4-5 vết trở lên và có màu tối, xám thì đây là điềm báo của vận thế đang rơi vào tình trạng suy thoái, đó là do sức khỏe đang yếu đi, dinh dưỡng, máu huyết lên não bộ kém, dễ đưa ra quyết định sai lầm hoặc lực bất tòng tâm trong nhiều việc…/.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Có Số Xuất Ngoại
 • Xem Tướng Mắt Xếch Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Số?
 • Cách Xem Tướng Số Người Có Xoáy Tóc
 • Phá Tướng Cả Cuộc Đời Vì Hình Xăm Không Hợp Mệnh, Không Đúng Chỗ?
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công
 • Xem Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Môi dày là gì? Đặc điểm nhận biết

  Việc xác định môi dày hay môi mỏng cần dựa theo tỉ lệ cân xứng giữa môi và gương mặt. Cách xác định tướng môi dày bằng cách sử dụng chiều dài của ngón tay trỏ áp sát và thành môi.

  Đối với môi trên được tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng. Với môi dưới được tính từ vạch ngang của miệng đến Thừa tương (vị trí chỗ lõm, chính giữa và dưới môi dưới).

  Nếu khoảng cách của hai môi bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì đây là môi bình thường. Nếu khoảng cách này lớn hơn thì gọi là môi dày, ngược lại khoảng cách nhỏ hơn là môi mỏng.

  Theo nhận định của nhiều người, bất kể bạn là ai nam hay nữ sở hữu môi dày kết hợp với miệng to và khóe miệng hay cười… Đây là tướng người giàu có, sống trong sung túc, hạnh phúc viên mãn.

  Tướng môi dày nam nữ có ý nghĩa gì? Đẹp hay xấu

  Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng số riêng, không ai giống ai. Đi cùng là số phận giàu nghèo khác nhau. Dựa vào tướng môi này mà bạn phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh một người trong tương lai.

  1. Tướng môi vừa dày vừa mọng

  Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có tính cách khá hiền lành, sống rất chân thật và ngay thẳng. Người này rất xem trọng tình cảm, luôn quan t âm và chăm sóc người khác. Trong tình cảm người này không biết cách kiềm chế cảm xúc, đặc biệt trong quan hệ tình dục họ có nhu cầu khá cao đặc biệt là nam giới. Song đó con đường sự nghiệp tương đối ổn định, gặp may mắn đường công danh có chiều hướng phát triển thăng tiến.

  2. Tướng môi dày, khóe miệng cong xuống

  Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách rất cố chấp và ngang bướng. Sống và làm việc theo cảm tính, chẳng bao giờ lắng nghe hay suy xét vấn đề một cách tích cực nhất. Với cô nàng sở hữu tướng môi này khá bất lợi trong công việc làm ăn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy cản và cản trở, thành công thì ít thất bại có thừa. Đặc biệt tính cách người này rất lạnh lùng, hay phóng đại sự thật.

  3. Tướng môi dày miệng lõm

  Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có số mệnh giàu sang phú quý. Sống hướng thiện, luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Người này có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn thích nghi với mọi việc xung quanh. Năng lực bản thân rất tốt cộng với vận may đến giúp con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Tuy người này tài giỏi nhưng không thích hợp trong vai trò lãnh đạo, chỉ phù hợp những công việc độc lập, đơn lẻ.

  4. Tướng môi dày miệng thẳng

  Đây là một tướng môi xấu, mất hài hòa cân đối trên khuôn mặt. Những ai sở hữu tướng môi này có số mệnh vô cùng bất lợi, mọi việc trong cuộc sống không thành công như mong muốn. Điều này khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, đánh mất cơ hội thành công trong cuộc sống tương lai.

  5. Tướng môi dưới dày môi trên

  Những người sở hữu tướng môi này có tính cách hở hơi, ham ăn biếng việc. Thích ăn không ngồi rồi, thích hưởng thụ. Đặc biệt người này rất cứng đầu, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp khá bấp bênh, chẳng đi đến đâu.

  6. Tướng môi trên dày hơn môi dưới

  Bất kể bạn là ai khi sở hữu tướng môi này là người can đảm và nhiệt huyết trong cuộc sống. Luôn chủ động trong lời nói và hành động chính mình. Mặc dù lòng tham của bản thân rất cao, ham công tiếc việc.

  7. Tường môi dày, sắc thâm xạm

  Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách khá bất nhân, thậm chí còn sử dụng thủ đoạn để hãm hại người khác giành lấy lợi ích bản thân. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, người này rất thân thiện và nhiệt tình. Nhưng về sau họ bộc lộ rõ nhân cách bản thân, khiến mọi người xung quanh dần xa lánh.

  8. Tướng môi trên dưới đều dày

  Đây là tướng môi cực xấu, kém duyên, làm mất hài hòa cân đối trên tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên người nào sở hữu lại có tính cách hiền lành và phúc hậu. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, rất xem trọng tình nghĩa anh em bạn bè. Đặc biệt người này có nhu cầu khát kháo tình dục rất lớn, tuy nhiên họ luôn biết cách kiềm chế bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Cho Người Có Đôi Môi Dày
 • Con Trai Môi Dày Đẹp Hay Xấu? Luận Tướng Môi Nắm Tính Cách
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách Đàn Ông Là Lăng Nhăng Hay Thủy Chung
 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Tính Cách Chủ Nhân
 • Tạo Hình Môi Trái Tim, Chiếm Trọn Con Tim Người Đối Diện
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100