Top 18 # Xem Tướng Đàn Ông Chung Thủy / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Đàn Ông Chung Thủy / 2023

Đã bao giờ các nàng ước có một công thưc hoàn hảo cho việc tìm kiếm một người đàn ông trung thủy? trong khi không có cách nào để đảm bảo 100% lòng chung thủy của một chàng trai.

Tuy nhiên, đây là 8 phẩm chất quan trọng nhất được tổng kết cho bạn biết một người đàn ông chung thủy họ thường có cái gì?

Anh ta tôn trọng phụ nữ

Một người đàn ông tôn trọng người khác giới nói chung có xu hướng xem bất kỳ người phụ nữ nào như một đối tượng – bao gồm tất cả những phụ nữ thuộc phần còn lại của thế giới.

Người đàn ông tôn trọng người phụ nữ của anh ta không có khả năng anh ấy nghĩ tới tình một đêm.

Người đàn ông có cảm xúc thông minh

Trí tuệ cảm xúc là yếu tố dự báo lớn tới việc một người đàn ông sẽ trung thủy theo cách nào. Chú ý tới việc, liệu anh ấy nghĩ trước khi hành động và làm như vậy sẽ ảnh hưởng gì tới tâm trạng của những người khác.

Người đàn ông giữ lời

Người có tính vẹn toàn khi anh ta cho thấy sự cam kết cống hiến của mình thông qua những việc làm cụ thể chứ không phải chỉ bằng lời nói suống.

Nếu anh ta nói sẽ tới nhà cha mẹ của một cô gái anh sẽ thực hiện lời nói của mình ngay cả khi anh ta nhận được vé xem ca nhạc của ca sĩ mà anh ta yêu thích vào phút chót từ người bạn thân.

Anh ấy biết lờ đi trước các cám dỗ

Một anh chàng muốn được yêu thích bởi tất cả mọi người nhưng sẵn sàng bỏ qua mọi sự cám dỗ (thậm chí là mời chào) của phụ nữ, vượt qua ranh giới tưởng chừng như vô hại vào lần đầu tiên nhưng nó có thể dẫn đến căng thẳng trong quan hệ thầm kín nếu hành vi tiếp tục.

Anh ấy đảm bảo cho chính bản thân

An ninh và sự chú ý thường đi liền với nhau. Nếu anh ta thực sự tự tin,vượt qua cái tôi quá lớn của một người đàn ông (như mất việc hay gặp khó khăn về tài chính) để không không bị cám dỗ đi lạc đường trong cuộc sống tình cảm thì đó thực sự là người phái nữ nên lựa chọn.

Không phải là kẻ liều mạng

Một kẻ liều mạng sẽ nói ‘tôi sẽ có nhiều thứ đạt được bằng cách nắm lấy thay đổi này’ trong khi người không liều mạng sẽ nói rằng ‘tôi có nhiều hơn thứ để mất bằng thay đổi này’.

Liều mạng khác với sự mạo hiểm đối đầu thử thách, một người đàn ông liều mạng sãn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ của bản thân để đạt được mục đích cuối cùng mà anh ta muốn.

Lòng biết ơn

Một người đàn ông đánh giá cao cuộc sống ý nghĩa của anh ta điều đó giúp họ chung thủy trong cuộc sống hôn nhân. Anh ta sẽ không nghĩ rằng: “Cuộc sống không đủ, tôi cần nhiều hơn thế, vì vậy anh ấy sẽ không tìm kiếm những thứ gì đó tốt hơn ở bên ngoài”.

Anh ấy là người giao tiếp tuyệt vời

Thay vì bỏ qua các vấn đề và để cho cảm xúc tiêu cực chiếm hữu tinh thần dai dẳng, người đàn ông này sẽ chế ngự được cảm xúc và sẽ nói với vợ nếu anh ta cảm thấy không hạnh phúc hoặc nếu anh ta cần thời gian suy nghĩ và không muốn xảy ra cãi vã.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Phúc Tướng Đàn Ông Chung Thủy / 2023

Những nét tướng mạo sau đây là được xem là đặc điểm có thể giúp bạn biết một nửa của mình có phải là người đàn ông chung thủy, cùng bạn đi hết cuộc đời hay không.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Khuôn mặt

Những người đàn ông có khuôn mặt chữ điều đều là những người đàn ông có tính cách trung thực, thật thà. Nhờ tính cách này, người bạn đời sẽ luôn biết cách quan tâm ân cần tới bạn và những người xung quanh mà không so đo tính toán.

Vì tính tình trung thực nên tình cảm họ rất thủy chung, son sắt, không dễ gì bị lay chuyển bởi những người khác bên ngoài. Một người hiền lành như vậy sẽ là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời.

Sau khi kết hôn, người đàn ông này sẽ cố gắng là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, chàng trai mặt chữ điền vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu vì thế, anh sẽ biết cách cân bằng giữa công việc và những khoảng thời gian cho vợ con.

2. Trán: Trán là một trong những dấu hiệu của người đàn ông thương vợ, người đàn ông chung thủy thường có Trán cao, tròn hơi dô và có vài nếp nhăn cách xa chân lông mày.

Đàn ông lông mày rậm thường có tướng mạo ưa nhìn và rất đào hoa. Họ thường được rất nhiều các cô gái vây quanh và để ý. Tuy nhiên, không vì thế mà họ kém chung thủy trong tình yêu.

Theo nhân tướng học, lông mày là dấu hiệu thể hiện những khía cạnh tình cảm của phái mạnh. Người có lông mày rậm luôn giàu tình cảm và hết mình trong tình yêu.

Khả năng thấu hiểu của họ rất cao nên sẽ chia sẻ với bạn mọi việc khó khăn trong cuộc sống. Họ chung tình, giàu cảm xúc và tình yêu thương với người khác.

Ngoài ra, Theo nhân tướng học, Lông mày mọc rủ quắp xuống mắt và chân mày to đầy đặn là một trong những dấu hiệu của người người đàn ông thương vợ, chỉ chung tình với một người

Đôi mắt to trong nhân tướng học thể hiện sự nhìn xa trông rộng. Đây là bản tính tốt của một người đàn ông, bởi họ có thể dẫn dắt gia đình tốt nhất. Người có mắt hai mí còn có đức tính chăm chỉ, chịu khó làm việc. Họ sẽ hết mình để đem đến sự an toàn về tài chính cho gia đình, không để người vợ phải vất vả.

Đôi mắt của người đàn ông lớn sáng có thần cộng thêm nhiều tròng đen, ít tròng trắng là dấu hiệu tốt của một người đàn ông tốt, luôn một lòng một dạ với người phụ nữ họ yêu thương.

Ngoài ra, họ còn được xem là những người thấu tình đạt lý. Họ thường dễ dàng nhận thấy được những nỗi niềm của bạn đời để tìm cách chia sẻ. Nếu là một người chồng, bạn hoàn toàn yên tâm giao phó cả cuộc đời mình cho người đàn ông có tướng mạo như vậy.

5. Đôi tai: Xem tướng đàn ông thương vợ qua đôi tai cũng là một trong dấu hiệu để quý bạn nhận biết ai là người chung tình. Người đàn ông chung tình thường có hai tai lớn, dầy và có lỗ tai lớn cùng với tai mọc cao và cứng.

6. Gò má nhỏ, sống mũi thẳng

Theo nhân tướng học, khuôn mặt có sống mũi cao và hai bên gò má thu lại tạo thành khuôn mặt cân đối là dấu hiệu thể hiện một người đàn ông chung thủy. Người này sẽ chung tình với bạn suốt cuộc đời, là một người chồng hết mực yêu thương vợ con.

Không chỉ vậy, những người đàn ông có sống mũi thẳng thường rất thích nấu ăn. Họ thường dành thời gian rảnh để nấu cho vợ con mình những món ăn ngon nhất. Dù bị bạn bè kêu rằng tính cách này có thiên hướng hơi giống đàn bà, nhưng họ không bao giờ cảm thấy phiền lòng.

Không chỉ chung tình, người đàn ông có gò má cao, sống mũi thẳng lại còn rất biết cách nói chuyện. Họ có khiếu hài hước và một khả năng sáng tạo vô hạn khiến vợ con đều muốn ở bên họ bất cứ lúc nào.

Nhân Trung chính là phần rãnh từ môi trên lên, với người chung tình thì thường có những hình dạng Nhân Trung như sau: Nhân trung vừa sâu vừa rộng và tươi sáng, hoặc nhân trung dài, rộng và ngay ngắn, hoặc nhân trung bề ngang hơi hẹp nhưng dài và sâu.

Nếu người đàn ông nào có nhân trung rộng và sáng thì họ sẽ có đời sống tình cảm rất phong phú. Với bản tính thông minh và khôn ngoan, họ biết đâu là người để họ giành tình cảm và gửi gắm niềm tin trong suốt cả cuộc đời.

Không dễ dàng bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm bên ngoài, đàn ông có nhân trung rộng và sáng thường tránh xa những tác động ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, khi yêu người hoặc chồng bạn có nhân trung rộng và sáng, bạn sẽ không cần lo lắng bởi vì anh chàng sẽ không để bạn phải buồn hay nghi ngờ điều gì.

8. Môi trên dày, môi dưới mỏng

Nếu phụ nữ môi mỏng thường bị đánh giá là người gian xảo, ít khi kiêng nể ai và cũng không biết nghĩ cho người khác thì đàn ông có môi trên dày, môi dưới mỏng lại được đánh giá là người không giỏi ăn nói nhưng trọng tình trọng nghĩa.

Mặc dù tính cách khá trầm lặng không nổi bật như những người khác nhưng sau khi lập gia đình họ là người rất coi trọng hôn nhân, tôn trọng bạn đời và yêu thương gia đình hết mực.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Thân thể

1. Những đặc điểm đầu tóc của người chung tình.

– Đầu tròn nhưng hơi mảnh dẻ và cổ cao.

– Đầu tròn vừa và cổ tròn nhưng không nổi gân.

– Đầu thuôn nhọn như hình quả trứng.

– Đầu to nhưng thân mình lại nhỏ.

– Tóc đen, chân tóc khít rậm và to sợi.

– Tóc mềm nhưng lại nằm rạp xuống đầu.

– Tóc mềm sợi và lượn sóng.

2. Vai, ngực của tướng đàn ông chung tình.

– Hai bên mang tai có xương nổi cao.

– Cổ tròn, vững và tương đối cân xứng với đầu và vai.

– Vai nở rộng và eo lưng đầy đặn.

– Ngực nẩy nở vừa phải và dài.

Đàn ông khuôn ngực rộng có thể bảo vệ và che chở cho người mình yêu trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Những khi bạn cần giúp đỡ, người đó sẽ ở ngay bên cạnh và tận tình hướng dẫn, bảo vệ người yêu của mình. Hai vai cao thể hiện người đàn ông đó chững chạc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng người đàn ông của mình có thể gánh vác mọi việc nặng trong nhà.

Không chỉ vậy, người đàn ông có những đặc điểm này thường rất điềm đạm. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận và buông lời nói 1 cách từ tốn. Vì thế, họ sẽ không bao giờ làm mất lòng ai hoặc làm người bạn đời của mình phiền lòng.

3. Đặc điểm Tay chân của tướng đàn ông chung thủy

– Cánh tay phía trên hơi gầy, nhỏ, dưới bắp tay đến cườm hơi mập, lớn.

– Cánh tay dài, nhỏ, không cân xứng với dáng hình.

– Bàn tay ướt và gò Kim Tinh (một phần nổi lên ở cuối ngón tay cái) nổi cao.

– Bàn tay gầy và mềm yếu.

– Bàn tay khuyết lòng nhưng ngón tay tròn trịa, no đủ.

– Bàn tay mềm nhưng hơi thô kệch.

– Bàn tay cứng và có phần hơi thô.

– Các đầu ngón tay tròn trịa hoặc vông vức, nghiêm chỉnh.

– Lòng bàn tay có đường chỉ rõ ràng ít chằng chịt, rối loạn.

– Móng tay dài và cứng nhưng không dễ gẫy.

– Bàn tay có sắc đỏ đậm hoặc hồng nhạt.

– Phía sau lưng bàn tay có nhiều lằn nhăn.

– Gò Kim Tinh (một phần nổi lên ở cuối ngón tay cái) được no đầy và hồng hào.

– Chân nhỏ, ít nổi gân, ít thịt và xương.

– Bàn chân hơi cong và có ít lông.

– Bàn chân đàn ông lõm và cứng rắn.

– Các ngón chân cân xứng, đều đặn nhau.

Bàn tay lớn với những ngón tay thon dài và tròn trịa là đặc điểm nhận ra sự chung tình của bạn trai. Bàn tay đó có thể hơi thô và cứng một chút nhưng vững chãi và luôn hướng về phía trước.

Điều này chứng tỏ chàng luôn có tính cách ngay thẳng, chính trực và sẵn sàng có thể đối diện với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống mà không mảy may lo sợ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, người đàn ông có đặc điểm này sẽ không thể nói dối được bạn bởi anh ta không thuộc diện lươn lẹo. Đây là một người đàn ông đáng tin tưởng để người phụ nữ gửi gắm cả cuộc đời của mình.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua dáng đi

Một người đàn ông thành công trong cuộc sống sẽ có dáng đi thong thả và dứt khoát trong từng bước. Trái lại, nếu anh ta đi quá nhanh và vội vã thể hiện tính cách nóng nảy và thiếu chín chắn, bạn nên tránh xa những người này.

Dáng đi dứt khoát còn thể hiện tính cách chính trực và điềm tĩnh. Người đàn ông này sẽ luôn biết đâu là đúng và sai nên luôn làm theo nguyên tắc của mình, có giới hạn của bản thân. Cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và đủ mọi mặt nếu người đàn ông của mình thành công.

Ngoài ra quý bạn có thể quan sát Dáng điệu để biết người đó có chung tình hay không qua tư thế nằm ngủ như thường nằm nghiêng, tay đặt lên người, dáng người ngay ngắn, đồng thời dáng điệu từ tốn, khoan thai và chắc chắn.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Nốt ruồi.

– Nốt ruồi mọc ở gò má bên trái.

– Nốt ruồi mọc ở tại gu xương giữa cổ ( hay còn được gọi là yết hầu)

– Nốt ruồi mọc ở dưới bàn chân.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi đậm bên cạnh đó lông mày thưa và không đều thì đây là một dấu hiệu xấu chứng tỏ người đàn ông này có tướng khắc vợ. Vị trí giữa sống mũi nói lên sự lấn át về sức khỏe người vợ, đặc biệt là nốt ruồi có màu đậm và rõ ràng.

Nốt ruồi mọc ở yết hầu hoặc hai bên gò má, dưới trung tâm của bàn chân là dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung tình. Tuy nhiên, cần cẩn thận vị trí nốt ruồi ở chỗ lông mày.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhận Biết Tướng Đàn Ông Chung Thủy Qua Khuôn Mặt / 2023

Lông mày dài, đậm là tướng đàn ông chung thủy

Lông mày cũng được xem là một trong những đặc điểm trong nhân tướng học ám chỉ về đời sống tình cảm ở phái mạnh. Nếu chàng trai nào có lông mày dài hơn đuôi mắt, nhưng ấn đường rộng thì người đó thường rất chung thủy, sống tình cảm và có trách nhiệm. Ấn đường chính là khu vực giữa hai bên lông mày, ấn đường rộng là người dám làm dám chịu, sẽ mãi mãi yêu thương che chở cho bạn. Một chàng trai có hàng lông mày dài và đậm thì cũng đồng nghĩa với việc người đó sống tình cảm, phụ thuộc nhiều vào cảm xúc, thường duy trì những mối quan hệ bền vững và rất chân thành trong tình yêu.

Hai mắt cân đối

Nhìn vào khuôn mặt một chàng trai, nếu họ sở hữu đôi mắt cân đối, có kích thước tương đương nhau thì họ chính là có tướng mạo của người đàn ông chung thủy. Bói bài khuyên hãy xem đôi mắt của họ có nằm trên một đường thẳng hay không, nếu một mắt cao một mắt thấp, hai mắt lệch nhau có nghĩa rằng họ là người không kiên định, dễ bị mê hoặc, quyến rũ và thay lòng đổi dạ trong tình yêu.

Mặt vuông chữ điền

Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng thấy rằng những chàng có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tình cảm rất chân thật, hiền hòa và rất biết chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đặc biệt họ còn là những người rất hiểu tâm lý con gái. Hơn nữa, con trai mặt vuông vắn còn là người biết lắng nghe, đồng cảm với những nỗi lòng của đối phương.

Đôi tai đầy đặn và có bản to

Đàn ông có tướng tai dày, to sẽ biết kiểm soát cảm xúc và dục vọng tốt hơn người có tai nhỏ và mỏng. Đây là tướng đàn ông chung thủy, có tính khí ổn định, ôn hòa, không dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và thường rất tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ về sắc dục.

Không chỉ thế, hãy thấy may mắn vì cưới được một người đàn ông có tướng tai như này, họ luôn biết bảo vệ, che chở cho gia đình, vợ con. Họ chính là hình mẫu lý tưởng của một người đàn ông thủy chung son sắt.

Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông có mũi thẳng, cánh mũi vừa phải, nho nhỏ thì thường có tính cách chân thật, ngay thẳng trong bất kì mối quan hệ nào, không ngoại trừ tình yêu. Chàng trai có tướng mạo này thường ít khi lừa dối hay giấu diếm chuyện gì.

Ngoài ra, đặc điểm của cánh mũi có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều có nghĩa là các chàng trai này lựa chọn người yêu bằng tình cảm trái tim, rất cẩn thận thay vì yêu với mục đích bông đùa.

Mặt vuông chữ điền

Theo lịch vạn sự, khi xem tướng thấy rằng những chàng có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tình cảm rất chân thật, hiền hòa và rất biết chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đặc biệt họ còn là những người rất hiểu tâm lý con gái. Hơn nữa, con trai mặt vuông vắn còn là người biết lắng nghe, đồng cảm với những nỗi lòng của đối phương.

Mặt vuông chữ điền

Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng thấy rằng những chàng có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tình cảm rất chân thật, hiền hòa và rất biết chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đặc biệt họ còn là những người rất hiểu tâm lý con gái. Hơn nữa, con trai mặt vuông vắn còn là người biết lắng nghe, đồng cảm với những nỗi lòng của đối phương.

Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Chung Thủy, Đàn Ông Nên Lấy Làm Vợ / 2023

Tướng mặt của người phụ nữ chung thủy sẽ như thế nào? Theo xem nhân tướng học, đó là phụ nữ có mày dài mà xuôi, tai to mà thấp, răng trắng mà đều…

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem tướng mặt người phụ nữ chung thủy, đàn ông nên lấy làm vợ

Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn người vợ, người bạn đời của mình chung thủy một lòng, có được tình yêu bền lâu mãi mãi tới đầu bạc răng long. Nhưng đâu phải lúc nào trời cũng toại lòng người, trên đời có mấy người yêu sắt son chung thủy.

Xã hội phát triển, chúng ta có thể tiếp cận đối phương qua nhiều phương tiện, nhưng biển sâu khó dò, lòng người khó đo, chúng ta đâu thể dễ dàng biết được người ấy có phong lưu đào hoa hay không.

Vậy làm thế nào để biết được nửa kia của mình có thật lòng yêu thương, làm thế nào để biết được tướng mặt người phụ nữ chung thủy? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải câu đố khó nhằn này.

Tướng phụ nữ mày dài mà xuôi

Đây là tướng người phụ nữ chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu người phụ nữ của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

Tướng phụ nữ mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng

Những người phụ nữ có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì những cô nàng này khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Tướng phụ nữ tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng của người phụ nữ chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp.

Với những người phụ nữ có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Tướng phụ nữ răng trắng mà đều

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người phụ nữ đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người phụ nữ chung tình nhất mực.

Tướng phụ nữ đuôi lông mày vểnh sắc nhọn

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng người phụ nữ đặc biệt chung thủy. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết.

Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh. Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

Tướng phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa

Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa là người không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng. Ánh mắt này thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động. Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

Theo tuvingaynay.com!