Top 12 # Xem Tướng Đàn Bà Hay Ngoại Tình / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình / 2023

Xem tướng là một trong nhiều hình thức tiên đoán về vận mệnh được lưu truyền và phổ biến rộng rãi trong dân gian. Người xưa thường có câu rằng ” Tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng“, bài viết này chúng tôi tổng hợp một số kinh nghiệm về cách nhận biết tướng mệnh ở phụ nữ:

Tổng hợp cách nhận biết tướng mệnh của phụ nữ

Tướng phụ nữ có phúc và tướng mệnh hệ phu nhân

Đầu tròn đẹp, trán cao, phẳng.

Da dẻ mịn màng, xương nhỏ.

Miệng nhỏ, răng trắng, môi hồng.

Mắt sáng, trong, mày liễu.

Ngón tay thon, chỉ tay nhỏ và rõ.

Giọng trong, tiếng nói ấm, nhỏ.

Khi cười trông tươi tắn mà vẫn đoan trang.

Đi đứng nhẹ nhàng, khoan thai, nằm ngồi trang nhã.

Thần khí hài hòa.

Tướng phụ nữ giàu sang, phú quý

Những dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có mệnh giàu sang, phú quý khéo léo:

Chân dài: Phụ nữ sở hữu đôi chân dài thường có khả năng giao tiếp rất tốt, dễ được lòng mọi người xung quanh.

Sở hữu đôi tay nhỏ: Người có bàn tay nhỏ, ngón tay thon dài là người có mệnh phu nhân, số tốt.

Mũi to: phụ nữ mũi to nếu xét về mặt thẩm mỹ không được đẹp cho lắm, nhưng trong dân gian thì có quan niệm rằng mũi to mà cân đối với cả khuôn mặt thì đây là biểu hiện của sự giàu có, khả năng tài chính tốt.

Tướng đàn bà hay ghen

Hai mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ.

Hàm răng nhọn và dễ lộ.

Miệng hở lợi, đầu tai nhọn.

Lông mày thô, da mặt đen.

Tướng phụ nữ dễ dàng ngoại tình

Môi trên và môi dưới đều mỏng.

Mắt hình lá khoai.

Nhân trung có tia đỏ.

Khu vực sơn căn và ngư vĩ có mày xám đen ở hai bên.

Khu vực dưới mắt (lệ đường): Theo “Tử vi 2020” thì bình thường sẽ không có màu sắc xanh đen nhưng trong trường hợp giao hoan đầy lạc thú, dịch tiết ra quá nhiều thì sẽ chuyển sang màu này. Nếu có lằn xếp hoặc gân màu xanh xám, hồng chạy về phía đuôi mắt thì cho thấy đây là tướng đàn bà có khuynh hướng vụng trộm.

Tướng đàn bà dâm, đa tình

Hay cười liếc xéo, ánh mắt đa tình khi thấy đàn ông.

Da mặt ngăm đen, đầu tóc rậm rạp, ánh mắt ướt át.

Hay có thói quen lấy đầu lưỡi khuấy động nước răng hoặc chân răng đen xám, không cười mà vẫn lộ chân răng.

Mặt trắng, có nhiều tàn nhang.

Mắt lớn và sáng nhưng lông mày nhỏ và hẹp uốn dài quá mắt.

Trán gồ, lưỡng quyền cao là tướng sát chồng.

Trán bị lệch là tướng biệt ly phu tử.

Phụ nữ mà ngồi rung đùng, long miệng rộng, khóe miệng chảy xuống thì cả đời nghèo khổ, không đủ ăn đủ mặc, bị chồng bỏ.

Phụ nữ có đôi mắt đào hoa, thêm cặp lông mày lá liếu tất yếu là người đàn bà lẳng lơ.

Người hay bưng miệng cười, tay hay vuốt mày vuốt tóc, hay nhìn lén là loại đa dâm, dễ bỏ theo trai.

Con gái xương thô là tướng xấu, thêm mắt to mày cong là tướng đàn bà lang chạ.

Mặt vênh, ngực ưỡn, tiếng nói đàn ông là tướng bần tiện.

Thao láo mắt tôm, âm hộ vô mao là tướng dâm tiện, khổ cùng.

Vẻ mặt lúc nào cũng buồn cho dù không có việc gì xảy ra, mặt sạm đen, lấm tấm ban là tướng chết.

Eo mà gãy như bước ngang, sớm chiều tân khổ. Lưng chia thành rãnh thì sống bữa nay lo bữa mai.

Phụ nữ mà lại có tiếng nói như lệnh vỡ là loại tam hình lục hại, giọng lí nhí không gãy gọn là loại tướng đàn bà thường hay bị lừa dối dụ dỗ.

Tướng răng mọc lởm chởm, không đều màu sắc vàng lẫn lộn hay xám là không tốt. Răng tốt nhất là phải đều như hạt lựu mới là hiền thê phú quý.

Phụ nữ mà có tướng miệng mỏng mũi cũng mỏng, vành tai luân quách lộn ngược, tóc ngắn thưa mà rậm, cuộc sống không yên vui.

Khi ăn uống hay để rơi vãi tung tóe không thể là hiền thê, mày nhọn lại có nốt ruồi, đến đêm hò hẹn tư tình.

Xem Tướng Đàn Bà Đa Tình / 2023

1. Đặc điểm về môi

Với những người phụ nữ môi dày, da môi nhăn rõ nét thì được đánh giá là những người phụ nữ đa tình và thường thích lẳng lơ, ve vãn đàn ông. Vì vậy họ rất khó giữ mình trước những cám dỗ.

2. Người đàn bà đa tình hốc mắt sâu

Đàn bà đa tình dễ dàng nhận biết qua hốc mắt. Những người đàn bà có hốc mắt sâu thường là những người có tham vọng lớn. Vì vậy đối với họ không nề hà bất cứ việc gì, kể cả tình dục. Họ là những người có nhu cầu tình dục cao và khó cưỡng lại những cám dỗ từ đàn ông.

3. Phụ nữ có da mặt trắng hồng

Để xem tướng đàn bà đa tình bạn cũng có thể quan sát thông qua làn da mặt. Nếu phụ nữ có làn da mặt trắng hồng, nhất là khi có yếu tố gì tác động da mặt lại càng đỏ bừng thì đây đích thị là người đa tình. Với họ chuyện tình yêu và chia tay không có gì là quá quan trọng. Vì thế mà những người phụ nữ này yêu cũng nhiều mà chia tay cũng không hề ít.

Nhận biết đàn ba đa tình qua vị trí nhân trung trên khuôn mặt. Khi quan sát thấy nhân trung hẹp cong mà lại mảnh thì đó là những người đàn bà đa tình và có nhu cầu tình dục không hề nhỏ.

Bên cạnh đó nếu nhân trung có đường chỉ đỏ mảnh chỉ dễ nhận thấy khi phụ nữ để mặt mộc hoặc dưới ánh sáng thì đây cũng là tuýp người phong lưu, dễ dãi và lẳng lơ.

5. Đặc điểm về lông mày

Dấu hiệu đàn bà đa tình cũng rất dễ nhận biết thông qua đặc điểm của lông mày. Phụ nữ sở hữu lông mày rậm tự nhiên, nhất là kiểu lông mày sâu róm thì nhu cầu tình dục lại rất cao, mặt khác cũng là những người đa tình.

6. Nốt ruồi đen dưới mắt

Dưới mắt của phụ nữ có nốt ruồi đen được đánh giá là những người đa tình. Những người phụ nữ này thích được đàn ông chinh phục và cũng muốn được yêu nhiều. Họ là tuýp người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao và khá dễ dãi trong chuyện ấy.

7. Về thân mình

Xem tướng đàn bà đa tình thông qua đặc điểm nhận diện là thân mình. Với người phụ nữ có thân dưới dài, thân trên ngắn thường có một sức hút với đàn ông bởi vẻ đẹp gợi tình của họ. Tuy nhiên trong chuyện tình yêu và cuộc đời của người này thường rất khó nhận được bình yên cũng bởi sự đa tình của họ.

Tàn nhang là dấu hiệu của lão hóa và phụ nữ sau 30 tuổi nếu không chăm sóc tốt cho da sẽ xuất hiện tàn nhang. Thế nhưng nếu phụ nữ có tàn nhang sớm và tập trung ở dưới mắt, hai bên cánh mũi thì đây cũng là tướng đàn bà đa tình. Hơn nữa những người phụ nữ này nhu cầu tình dục cũng rất cao.

9. Phụ nữ sở hữu vòng ba lớn

Xem tướng đàn bà đa tình thông qua đặc điểm của vòng ba. Phụ nữ có vòng ba lớn thường rất am hiểu về chuyện giường chiếu và có kinh nghiệm tình trường đáng nể. Nhu cầu tình dục cao cùng những kinh nghiệm trong chuyện ấy của họ khiến đàn ông đã ‘yêu” là rất khó quên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem Tướng Môi Đàn Ông Biết Người Chung Thủy Hay Ngoại Tình / 2023

Theo tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra được cho là kiểu người luôn nói lời giả dối, khó có thể tin được.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông này thuộc loại nói nhiều và toàn lời khó tin.

Thông thường những người đàn ông có tướng mỏ nhọn môi mỏng đều là những kẻ giỏi “khoa môi múa mép”, nắm bắt được tâm lý nữ giới. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng môi mỏng này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước và thiếu trách nhiệm với hành động của mình.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông khó tin, dễ lăng nhăng ngoại tình

Môi lệch

Theo tướng số, người đàn ông có tướng môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như kiểu bị lệch về một phía.

Tướng đàn ông có miệng lệch không phải là một tướng tốt, bởi chủ về người trầm tính, không ngay thẳng, có phần thâm độc, thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái phải sống cô độc, không được nhờ gia đình.

Môi nhọn

Xem tướng môi nhọn của đàn ông cho biết cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Tính cách của người miệng nhọn mà cong là tướng của kẻ hàn tiện.

Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu tướng miệng nhọn thường có hôn nhân trắc trở, hay nói lời gian dối, không được mọi người tín nhiệm, dễ lăng nhăng ngoại tình. Tiền vận của đàn ông có tướng môi nhọn thường sung sướng nên dễ sa ngã, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp khó thành công.

Ngoài ra, đàn ông có những nét tướng sau cũng là người đào hoa, khó lòng chung thủy:

Theo tướng số, đặc điểm “mặt hoa da phấn”, thư sinh bảnh bao của các chàng trai thường dễ thu hút chị em. Tuy nhiên ít người biết, tướng đàn ông có làn da quá trắng như thoa phấn thì thường không đáng tin cậy, chớ đem lòng yêu và quá tin những lời đường mật của họ.

Đôi mắt long lanh

Thông thường nam nhân có trách nhiệm thường là người có ánh mắt kiên định, khẳng khái. Những người đôi mắt long lanh tựa mặt hồ, hay những người có ánh mắt biết cười khi ở tuổi trung niên sẽ rất đào hoa, dù họ đi đến đâu cũng mê hoặc được người khác giới.

Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt đối với phái nữ. Tuy nhiên, đôi khi nó lại là “mật ngọt chết ruồi”, phụ nữ lại hay tin và dễ bị lừa dối.

Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình / 2023

Ông cha ta có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” đàn ông nếu như đã phong lưu, đào hoa thành tính thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng rất khó quay đầu. Chính vì vậy phụ nữ cần nên có sự tỉnh táo và tránh xa đàn ông có bản tính này. Vậy xem tướng đàn ông đào hoa, phong lưu như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Xem tướng đàn ông đào hoa – Lông mày mỏng, nhạt, thưa

Theo các chuyên nhân tướng học thì xem tướng đàn ông đào hoa dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thường những người đàn ông có lông mày rậm, đậm nhạt vừa phải, đều màu thì thường là những người có đạo đức và tính cách thẳng thắn cương trực luôn coi trọng các giá trị đạo đức xã hội. Ngược lại những người có lông mày nhạt, thưa và mỏng thì thường không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Những người này trong chuyện tình cảm thường luôn có rất nhiều biến động và dễ cảm nắng đối với những người khác giới. Trong cuộc sống hôn nhân thì thiếu sự chung thủy và luôn nóng này trong mọi quyết định của mình. Họ thường xử lý vấn dề một cách cảm tính và không có suy đoán một cách chín chắn. Chính điều này khiến mọi việc lâm vào ngõ cụt. Nếu như không cố gắng thì mọi việc sẽ lâm vào bế tắc trong cuộc sống hôn nhân. Đối với phụ nữ thì nên suy nghĩ thật kỹ quyết định tiếp tục mối quan hệ với những người này.

Nhiều nếp nhăn chung quanh mắt

Xem tướng đàn ông đào hoa thì thường phần phía sau mắt là cung vợ chồng thường có nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi. Những người có đặc điểm tướng số như này thường không mạnh mẽ trong việc tình cảm, và dễ ngoại tình về mặt tư tưởng. Đặc biệt nếu như chuyện tình cảm phải trải qua những sóng gió cũng không có đủ kiên định. Đặc biệt trong giai đoạn trung niên khi gặp phải những trắc trở và sóng gió thì tỷ lệ ly hôn rất cao.

Chính vì vậy nếu như bạn đang có ý định quen biết những người đàn ông có mặt tính các và nhân tướng học như vậy thì nên suy nghĩ thật kỹ. Bởi những người có bản tính phong lưu đa tình thì rất khó thay đổi nên trong chuyện tình cảm và hạnh phúc cả đời những bạn nữ nên hết sức cẩn trọng.

Tướng đàn ông phong lưu đa tình thường là những người có tướng mái tóc xoăn tự nhiên. Thông thường những người này có ham muốn tình dục cao và luôn muốn thỏa mãn cao. Trong tình yêu và hôn nhân họ thường không có sự chung thủy và luôn muốn là người được thỏa mãn những ham muốn của mình. Bạn nên cẩn thận với những người có tướng tóc xoăn và tính cách có phần lăng nhăng không chung thủy.

Nhiều nhà phân tích nhân tướng học cũng nhận định rằng những người đàn ông này thường có lòng tham vô đáy và không chỉ quan hệ với một người mà là rất nhiều người cùng một lúc. Đối với họ sự ham mê về mặt tình dục là một trong những bản tính không thể thay đổi. Họ thường không thích về nhà và không quan tâm đến gia đình. Ý thức trách nhiệm của họ vô cùng kém. Họ luôn muốn thỏa mãn những bản tính cá nhân hơn là làm việc một cách đơn thuần. Do đó bạn nên thận trọng với những người này. Tránh để bản thân gặp nhiều điều thiệt thòi. Đàn ông tóc xoăn trời sinh hoa tâm, bất luận trẻ hay già thì họ cũng không thể giữ được lòng mình một cách chuyên nhất.

Xem tướng đàn ông có lông mày hỗn lộn

Một trong những nét tướng đàn ông đào hoa điển hình chính là người này thường trở hữu lông mày tán loạn và không có hình dáng nhất định. Con người này thường có sức hút về sự trưởng thành và năng lực làm việc thuần thục. Sự trầm ổn ở họ luôn là vũ khí chinh phục hàng ngàn cô gái.

Nhưng phần trong số họ là người phóng đãng bất kha, không có khái niệm về phẩm chất và chung thủy, chuyện gì cũng qua loa, không có lòng cầu tiến. Đàn ông như vậy có đời sống tình cảm phức tạp, đối xử với người yêu tùy tiện vui đùa chứ ít phần thật lòng, nếu yêu hoặc cưới người này sẽ phải hối hận cả đời.

Xem tướng đàn ông đào hoa – Ánh mắt đào hoa

Người này bề ngoài khí chất rất tốt, ánh mắt có thần hấp dẫn nên kéo tới không ít duyên phận với người khác phái. Hơn nữa đàn ông có đôi mắt đào hoa còn rất thích kết giao với phụ nữ, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm, họ không tự chủ được tình cảm, thực sự không biết mình muốn gì cần gì nên chỉ cần người bên cạnh có cảm tình tốt thì mình cũng đáp lại.

Một điểm đáng lưu ý nhất là người đàn ông có tướng phong lưu không nghĩ tới việc chịu trách nhiệm, dù yêu hay cưới cũng không chung thủy với đối phương, dễ dàng phản bội. Đặc biệt là đến tuổi trung niên thì tính này càng mạnh, đi trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài, một đời không ngừng ham mê của lạ.