Top 19 # Xem Tướng Con Trai Môi Trái Tim / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Môi Trái Tim Là Gì? Người Có Tướng Môi Trái Tim Tốt Hay Xấu? / 2023

Cập nhật vào 24/06

Đôi môi trái tim là ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người thắc mắc tướng môi này liệu có tốt không? Tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Môi trái tim là gì? Có hình dáng như thế nào?

Tướng môi hay miệng hình trái tim là vành môi trên bằng ½ vành môi dưới, môi dưới ở chính giữa có một gợn nhỏ phân chia hai bên bờ môi cân đối, sắc môi hồng hào và mềm mại, hài hòa với gương mặt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn, phần nhân trung thẳng và sâu.

Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng, bạn có thể tham khảo ngay các thông tích hữu ích về tại Nhantuong.info.

Đàn ông có môi trái tim vận số như thế nào?

Đàn ông có môi trái tim mang đặc điểm rất giỏi trong giao tiếp, ăn nói trơn tru, dễ nghe và mạch lạc, rõ ràng. Họ thông thường là người hay nói nhiều nhưng rất biết tiết chế cảm xúc, cố gắng không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Xét về phương diện nhân duyên, đàn ông miệng trái tim có số đào hoa, được khá nhiều nữ giới yêu thích và theo đuổi. Do họ có tính cách ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi xảy ra sự hiểu nhầm trong tình cảm. Sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều cảm tình từ người khác giới nên hay gặp rắc rối với người bạn đời của mình. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn, nhưng nếu không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những tướng miệng đẹp khác tại mục tướng miệng tốt .

Phụ nữ có môi trái tim vận số như thế nào?

Về phương diện ngoại hình, nữ giới có tướng miệng trái tim với đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào rất thu hút khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Phụ nữ miệng trái tim về phương diện tính cách thì tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện, có óc suy luận nhạy bén, tư duy logic, đối nhân xử thế khéo léo bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Họ được hầu hết mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào khi trưởng thành. Họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng.

Bên cạnh nhìn vào hình dáng miệng, môi thì cần quan tâm đến các bộ vị khá để đoán được vận mệnh của một người. Miệng đẹp cộng thêm các bộ vị khác cũng đẹp thì muôn phần quý hiển, giàu sang. Tuy nhiên, miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị trên khuôn mặt xấu thì cũng khó có được hậu vận viên mãn.

Các bộ vị đẹp theo đó là: lông mày phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh, đuôi mắt đưa lên; tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở….

Các bộ vị xấu gồm: tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mũi lệch, vẹo, nổi gồ, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; mày thưa, ngắn, xoắn, mọc ngược; mắt tam giác, tròng mắt lộ, mắt trợn…

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng trái tim thuộc tướng miệng tốt nhưng người tướng miệng này không thể chủ quan, đợi chờ cơ hội, may mắn, phú quý đến với mình. Bạn nên hiểu rằng đó chỉ là yếu tố góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc, còn hậu vận như thế nào còn phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mời bạn tìm hiểu thêm về:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim / 2023

Nam giới, nữ giới tướng miệng trái tim có vẻ ngoài thu hút, ưa nhìn, nhận được nhiều thiện cảm từ người khác. Người này nếu cố gắng thì sẽ nhận được hậu vận tốt.

Môi hình trái tim là gì? Thế nào được gọi là môi trái tim

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Vận mệnh người có môi hình trái tim tốt hay xấu?

Nam giới hay phụ nữ môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Thẩm biện quan (mũi), Giám sát quan (mắt), Thám thính quan (Tai), Bảo thọ quan (Lông mày). Người có tướng miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận người này phần quý trội hơn phần phú.

Sở dĩ có điều này bởi môi của họ mang nhiều đặc điểm tốt trong tướng học. Đầu tiên sắc môi tươi tắn, hồng hào, điều này cho biết họ là người khỏe mạnh, có số phú quý, khác hẳn với những người môi thâm, tím xanh biểu hiện của sức khỏe kém, bệnh tật, tai ương hay nhưng người môi nhợt nhạt thường chết yểu.

Tiếp đến phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, môi cân xứng, chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, gây thiện cảm với người đối diện nhờ vậy nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Nhân trung của người này sâu và thẳng thuộc dạng quý tướng, đây là tướng sống lâu, con cái đầy đàn và gặp nhiều vận may. Răng trắng, đều như hạt lựu không xiên xẹo là tướng cát, cho biết người này sức khỏe tốt, thông minh lanh lợi, tính tình cởi mở, phóng khoáng, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, biết ứng nhân xử thế. Điều này khác hẳn với những người răng vàng xỉn biểu hiện sức khỏe kém, tùy tiện, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài vận.

Tính cách, vận mệnh của đàn ông có môi hình trái tim

Tính cách

Nam giới có môi trái tim thì là người rất giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru và mạch lạc, rõ ràng. Thông thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Công việc

Tình cảm

Về nhân duyên, nam giới miệng trái tim có số đào hoa, được khá nhiều phụ nữ theo đuổi. Tính cách họ ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi xảy ra sự hiểu nhầm trong tình cảm. Thời độc thân thì không sao, tuy nhiên sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới nhiều nên sẽ khiến họ gặp nhiều rắc rối với người bạn đời của mình, không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

Tính cách, vận mệnh của phụ nữ có môi hình trái tim

Tính cách

Xét về ngoại hình, con gái có tướng miệng trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện.

Công việc

Họ có óc suy luận nhạy bén, tư suy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Tình cảm

Những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Đoán vận mệnh người miệng trái tim cần dựa trên yếu tố nào khác?

Để đoán được vận mệnh của một người bên cạnh nhìn vào hình dáng miệng, môi thì cần quan tâm đến các bộ vị khác. Miệng đẹp mà các bộ vị khác cũng đẹp thì muôn phần quý hiển, giàu sang. Ngược lại miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị trên khuôn mặt xấu thì cũng khó có được hậu vận viên mãn.

Theo đó các bộ vị đẹp là: Tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở; lông mày phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh, đuôi mắt đưa lên….

Còn đặc điểm của bộ vị xấu gồm: mũi lệch, vẹo, nổi gồ, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mày thưa, ngắn, xoắn, mọc ngược; mắt tam giác, tròng mắt lộ, mắt trợn…

Nhìn chung tướng miệng trái tim thuộc tướng miệng tốt. Tuy nhiên không phải vậy mà người tướng miệng này có thể chủ quan, đợi chờ cơ hội, may mắn, phú quý đến với mình. Hãy hiểu rằng đây chỉ là yếu tố góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc, còn hậu vận như thế nào còn phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mỗi người.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Tướng Môi Trái Tim Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai / 2023

Xem tướng môi hình trái tim cho dù là ở nam hay nữ thì đều là những môi rất thu hút, ưa nhìn, nhận được rất nhiều thiện cảm từ người khác. Vậy xét về vận mệnh, tính cách của họ sẽ ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Theo nhân tướng học, người sở hữu môi trái tim nếu biết cố gắng thì sẽ nhận được hậu vận rất tốt.

Xem tướng môi trái tim

Môi trái tim là nét tướng có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, phần khóe miệng hướng lên. Ở phần giữa moi trên chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Vận mệnh người có tướng môi trái tim tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, cả nam và nữ sở hữu môi hình trái tim được cổ tưởng xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu” . Đây là nét tướng của người có văn chương hơn người, phú quý song toàn, được hưởng nhiều phúc lộc sống rất họ. Xét về vận mệnh người này phần quý trội hơn phần phú.

Nét tướng môi này được gọi là tốt bởi vì họ có sắc môi tươi tắn, hồng hào, điều này cho thấy họ là người khỏe mạnh, có số phú quý và khác hẳn với những người có môi thâm, tím hay xanh bởi đó là biểu hiện sắc môi của người có sức khỏe kém, bệnh tật, tai ương. Người có sắc môi nhợt nhạt thường chết yểu.

Xem tướng môi trái tim nhận thấy, phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, phần môi cân xứng. Điều này chứng tỏ họ là những con người có tấm lòng trung hậu, bao dung, có tình thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoach, khả năng giao tiếp cũng luôn được đánh giá cao, gây được thiện cảm với người đối diện, nhờ vậy mà nhân duyên và cơ hội sự nghiệp cũng được gặp rất nhiều thuận lợi.

Người có tướng môi trái tim thường có phần nhân trung sâu và thẳng thuộc dạng quý tướng, đây là tướng của những người sống lâu, con cái đầy đàn, gặp được nhiều may mắn. Phần răng trắng và đều như hạt lưu, không xiên xẹo chính là cát tướng, cho biết đây là người thông minh, lanh lợi, có tính tình cởi mở, phóng khoáng. Họ làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, luôn biết ứng nhân xử thế. Điều này khác hẳn với những người có tướng rắng vàng xỉn, là biểu hiện của tình trạng sức khỏe kém, tùy tiện, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp cũng như tài vận.

Xem tướng môi trái tim, đoán tính cách vận mệnh

Xem tướng Nam giới môi trái tim

Tính cách : Nam giới môi trái tim là người giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru, mạch lạc, luôn rõ ràng. Thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay bất cứ điều thị phi nào gây ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh.

Tình cảm : Xét về nhân duyên, đàn ông có tướng miệng trái tim có số đào hoa, được nhiều phụ nữ theo đuổi. Họ luôn ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi gây nên sự hiểu lầm. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới người độc thân nhưng đối với những người đã có gia đình lại khiến những cãi vã không đáng có.

Xem tướng môi trái tim Phụ Nữ

Tính cách : Phụ nữ có tướng môi hình trái tim là người tự tin, độc lập. luôn hòa đồng và thân thiện.

Công việc : Họ là những người có suy luận nhạy bén, tư duy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc cũng như sự nghiệp dễ bề thăng tiến.

Tình cảm: Đây là những người được mọi người yêu mến, vì thế vận tình cảm luôn viên mãn ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Xem tướng môi trái tim đoán vận mệnh

Khi luận đoán vận mệnh của người miệng trái tim chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố nào khác nữa ?

Khi đoán vận mệnh qua tướng miệng chúng ta cần nhìn rõ thêm đặc điểm của những bị vị khác.

Nếu miệng đẹp và những bộ vị khác cũng đẹp luôn muốn có, phần quý hiển, giàu sang…Ngược lại miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị trên khuôn mặt xấu thì cũng khó có được hậu vận viên mãn.

Các bộ vị khác đẹp nghĩa là : Tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở; lông mày phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh, đuôi mắt đưa lên….Còn đặc điểm của bộ vị xấu gồm: mũi lệch, vẹo, nổi gồ, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mày thưa, ngắn, xoắn, mọc ngược; mắt tam giác, tròng mắt lộ, mắt trợn…

Xét cho cùng, xem tướng môi trái tim thì đây là nét tướng tốt, tuy nhiên không phải vì vậy mà mọi người chủ quan, đợi chờ cơ hội may mắn, phú quý đến với mình. Hãy hiểu rằng tướng số chỉ nói được phần nào chứ không phải yếu tố quyết định. Hãy cố gắng bằng năng lực của bản thân.

Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ / 2023

1. Tìm hiểu chung về tướng môi trái tim

Người có tướng môi trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Đàn ông hay phụ nữ có môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Thẩm biện quan (mũi), Giám sát quan (mắt), Thám thính quan (Tai), Bảo thọ quan (Lông mày). Người có tướng miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận người này phần quý trội hơn phần phú.

Do phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, môi cân xứng, chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, gây thiện cảm với người đối diện nhờ vậy nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

2. Xem tướng môi trái tim ở đàn ông

Đàn ông có tướng môi trái tim thì là người rất giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru và mạch lạc, rõ ràng. Thông thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, nam giới miệng trái tim có số đào hoa, được khá nhiều phụ nữ theo đuổi. Tính cách họ ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi xảy ra sự hiểu nhầm trong tình cảm. Thời độc thân thì không sao, tuy nhiên sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới nhiều nên sẽ khiến họ gặp nhiều rắc rối với người bạn đời của mình, không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

3. Xem tướng môi trái tim ở phụ nữ

Có thể thấy con gái có tướng môi trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện. Ngoài sự thu hút, con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Về sự nghiệp, họ có óc suy luận nhạy bén, tư suy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Về tình duyên, những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Như vậy dù là nam hay nữ có tướng môi trái tim đều là người có đức tính tốt, ngoại hình ưa nhìn, do đó họ có hậu vận rất tốt. Ngoài ra, nếu còn có chỉ tay xuất ngoại tốt, thì khi ra nước ngoài, họ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.