Top 21 # Xem Tướng Con Gái Sát Chồng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Tướng Mặt Của Phụ Nữ Sát Chồng / 2023

Đàn ông khi chọn vợ cần tránh xa những phụ nữ có khuôn mặt mang một số đặc điểm sau: gò má quá cao, mắt hình tam giác, mũi nổi gồ… Đây là các dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ sát chồng.

Trán có tật bẩm sinh

Những người phụ nữ sát phu thường sở hữu những hình dạng trán như sau:

Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.

Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt gãy

Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.

Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

Lông mày thô cứng, xương lông mày lồi lên

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông mày thường thô, và kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên.

Mắt hình tam giác

Tướng mắt tam giác là tướng có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn tạo thành hình giống như hình tam giác.

Bản tính người có tướng mắt tam giác không hiền lành, trong lòng lúc nào cũng toan tính mưu mô hơn thiệt. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều mối quan hệ thân quen cũng trở nên bất hòa. Kể cả là đối với những người quen biết như chồng con, anh em, họ vẫn rắp tâm và dùng mọi thủ đoạn để có thể thu được những lợi ích tốt nhất cho bản thân mình.

Khi phải tranh luận vấn đề gì với chồng thì họ tranh đấu đến cùng và luôn cho rằng bản thân mình là đúng đắn, nếu cố chấp tranh đấu với họ đến cùng thì tình cảm dễ sứt mẻ, sinh lòng thù hằn ganh ghét oán hận.

Ngoài ra nếu tròng mắt có nhiều tia máu đỏ ăn sâu vào con ngươi thì cũng thuộc tướng sát chồng.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê còn được gọi là cung thê thiếp, gian môn, vị trí nằm ở đuôi mắt, đuôi lông mày. Nếu vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Trên cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vợ chồng dễ bất hòa, duyên vợ chồng thường mỏng. Hơn nữa, mệt mỏi vì có người thứ ba, thường xuyên có chuyện tranh chấp, dễ đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Gò má cao, nhọn

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm.

Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn. Họ cũng rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm.

Mũi vẹo hoặc khoằm

Mũi khoằm là mũi mà phần sống mũi cong gồ lên (không tạo thành đường thẳng), đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

Phụ nữ mang tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi dễ dẫn đến ly tán.

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.

Nhân trung lệch

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với đàn bà mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo (từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên không tạo thành 1 đường thẳng) thì không phải tướng lành.

Phụ nữ mang tướng nhân trung này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích về khuyết điểm người khác, thường “thêm mắm, thêm muối” xúc phạm danh dự của người khác. Họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó; trường hợp sinh con thuận lợi thì cũng chưa chắc gặp chuyện tốt lành, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ.

Miệng thổi lửa, vẩu răng

Miệng thổi lửa phần môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Đàn bà có tướng miệng này thường không ngay thẳng và có phần thâm độc. Họ có nhiều khuyết điểm như luôn thích tính toán thiệt hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn với chồng, họ nhất định không chịu nhượng bộ nên thường va chạm, dẫn đến các xung đột gay gắt.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác / 2023

Cách nhận biết tướng đàn bà sát phu

Đàn bà sát phu là như thế nào?

Đàn bà sát phu nghĩa là gì? “Sát” nghĩa là giết, “phu” nghĩa là chồng. Tuy nhiên hiểu theo nghĩa rộng thì phụ nữ có tướng sát phu chỉ là những người mang lại vận hạn không tốt cho chồng. Nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều, nếu nặng thì sẽ có điều hung cho công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng của người chồng.

Đặc điểm của tướng đàn bà sát phu

Mũi thường nhỏ và nhọn như lưỡi kiếm, sống mũi không đầy đặn và lộ rõ xương.

Mắt người phụ nữ sát phu có một trong các đặc điểm: nhiều lòng trắng, vằn tia máu đỏ, mắt tam giác hoặc đuôi mắt cong như hình móc câu.

Tướng người đàn bà sát phu điển hình đều có gò má cao, và xương quyền cũng nổi hẳn lên.

Khuôn mặt dài hoặc quá ngọn, mặc nổi rõ gân xanh.

Sắc da tối, thô sạm như màu đất.

Trán cao và phần giữa trán nổi cao hoặc trán lồi cổ ngắn.

Lông mày: thưa và vàng và ngắn, đầu và chân lông mày lớn ngang nhau, lông mày dựng, xương lông mày lồi lên, lông mày đứt đoạn…

Miệng: miệng dài rộng, xung quanh mép có nốt ruồi thì có thể là tướng đàn bà sát phu.

Gương mặt gầy gò, không có thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng, người đào hoa đa tình, nhiều chồng, ham mê sắc dục.

Người gò má cao mà không có lông mày thì khó có con trai.

Tai mỏng như tờ giấy, bị khuyết hãm một phần.

Tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống.

Tính tình thô lỗ, tóc cứng như rễ tre, da trắng và khô mốc.

Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.

Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .

Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi hoặc vừa thô vừa lộ.

Nếu mũi hếch, mắt tam hoặc tứ bạch thì là mang tướng phụ nữ khắc chồng điển hình.

Nếu mặt không dài nhọn mà là mặt chè bè về chiều ngang thì cũng cần coi chừng.

Càng mang nhiều đặc điểm của tướng mạo đàn bà sát phu kể trên thì mệnh khắc chồng con càng sâu và nặng. Bạn nên cẩn thận khi chọn vợ bởi những người mang nhiều nét của tướng mặt phụ nữ sát phu có thể sẵn sàng đoạn nghĩa phu thê khi bất hoà, hơn nữa còn có thể đi đến chỗ mưu hại hạ độc thủ với chồng khi bị cơn giận làm mất lý trí.

Hóa giải tướng sát phu, sát chồng như thế nào?

Thật sự không ai muốn mình mang phải tướng đàn bà sát phu cả. Nhưng nếu lỡ mang tướng phụ nữ khắc chồng thì phải làm sao? Có hóa giải tướng sát phu được không?

Con người sinh ra có gương mặt đẹp hay xấu đều do nhiều yếu tố bẩm sinh và không ai có quyền lựa chọn được số mệnh của mình. Nhưng hiện nay y học phát triển, bạn có thể dễ dàng sửa tướng bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ gò má cao thì có thể hạ gò má cho hài hòa khuôn mặt, xăm sửa lại các dáng lông mày…

Tuy nhiên có một điều bạn cần phải hiểu, sửa tướng mạo đàn bà khắc phu về ngoại hình là chưa đủ, bởi tướng còn dựa cả vào thần sắc. Vì vậy bạn hãy cố gắng suy nghĩ đẹp, làm việc thiện thì khí sắc sẽ tốt lên và sẽ diệt đi tướng xấu. Ví dụ người ta nói phụ nữ gò má cao là khắc chồng, nhưng nếu bạn có thể sống hòa nhã, quan tâm yêu thường chồng con thì sẽ có thể phần nào hóa giải tướng đàn bà sát phu này.

“Đức năng thắng số”, không gì tuyệt hơn là chính mỗi người phải tự ý thức rèn luyện để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Chứ không phải cứ quá phụ thuộc vào tướng mệnh, người mang tướng tốt mà không nỗ lực thì cũng không thể có được tài lộc và ngược lại. Nhân tướng đó chỉ nên tham khảo và coi như là động lực để người ta cố gắng phấn đấu mà thôi”.

Xem Tướng Phụ Nữ, Nhận Biết Phụ Nữ Sát Chồng / 2023

Vì sự vô lý của mình, phụ nữ có xương gò má cao sẽ thường xuyên cãi nhau với chồng. Nếu không cố gắng thay đổi họ khó tránh khỏi cảnh hai lần đò.

Xương hàm nhô về phía sau tai

Nét tướng này tố cáo người phụ nữ ích kỷ, ham vật chất và cô cùng điêu ngoa xảo quyệt. Họ thường không tiếc lời đi nói xấu người khác để nâng bản thân mình lên, thậm chí họ luôn ganh ghét những ai tài giỏi hay xinh đẹp hơn mình.

Đàn ông lấy phải phụ nữ kiểu này chắc chắn sẽ bị họ gây nên thị phi mà tán gia bại sản.

Mắt có nhiều lòng trắng

Mắt có nhiều lòng trắng với các đường vằn đỏ được gọi là mắt rắn, đây là nét tướng mắt biểu thị người phụ nữ có tướng sát phu, góa bụa khi còn khá trẻ.

Nếu mắt hình tam giác, người phụ nữ ấy sẽ vô cùng độc ác, tráo trở và không từ thủ đoạn để vụ lợi cho mình.

Có lông mày đứt đoạn, lộn xộn

Phụ nữ nếu sở hữu lông mày đứt đoạn, mọc lung tung không óc hàng lối ngăn nắp là người tuyệt tình. Vì lợi ích của mình họ sẵn sàng bỏ rơi, thậm chí phản bội người đàn ông đầu ấp tay gối.

Không chỉ tuyệt tình với chồng, đàn bà có lông mày đứt đoạn có thể cạn tình với cả bạn bè, người thân. Tốt nhất bạn không nên kết giao với người có nét tướng này nếu không sẽ bị lợi dụng, đâm thọc.

Mũi nhọn

Tướng mũi ở phụ nữ đại diện cho cung phu thê, vậy nên nếu sở hữu mũi nhọn với dáng mũi mỏng, sắc thì đường phu thê của chủ nhân sẽ ngắn. Vợ chồng bạn dù yêu thương nhau đến mấy cũng khó lòng ăn đời ở kiếp bên nhau.

Nốt ruồi ở nhân trung

Đàn bà có nốt ruồi ở nhân trung dâm đãng, nổi loạn không ai bằng. Nếu người chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho mình, họ sẵn sàng ‘cắm sừng’ chồng bất cứ lúc nào để thỏa mãn sinh lý. Đây chính là lý do vì sao phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung khó lòng có được mái ấm yên ổn, hòa thuận.

Xem Tướng Con Gái Có Lông Bụng Thì Sao? / 2023

Tại sao phụ nữ có lông bụng?

Con gái có đường lông ở bụng thì sao? Cuộc sống của những cô nàng rậm lông bụng thường rất bất tiện so với người khác. Họ luôn cảm thấy lo âu và phiền toái khi bản thân mình gặp khuyết điểm như vậy. Các bạn nữ thường xuyên phải che giấu nó, không dám mặc những bộ bikini hay những bộ quần áo sexy theo sở thích của mình cũng như muốn đi xông đất 2020 mà không ai mời vậy.

Theo các nhà nghiên cứu, phái đẹp có lông ở bụng vì nguyên nhân dư thừa lượng Hormone nam Testosterone trong cơ thể. Loại Hormone này khiến quá trình phát triển của các tế bào lông bị đẩy nhanh. Từ đó dẫn tới việc vùng lông bụng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ xuất hiện dày và rậm y hệt như ở nam giới.

Trong cơ thể những người con gái có Hormone này chiếm ưu thế có thể do chế độ ăn uống không phù hợp, hoặc do sử dụng các loại thuốc nội tiết. Thói quen ăn nhiều các đồ dầu mỡ, nhiều chất béo và đường khiến quá trình lông mọc nhanh hơn. Cũng không thể bỏ qua lý do bẩm sinh, hoặc di truyền do bố mẹ vốn có nhiều lông trên cơ thể.

Tướng con gái có lông bụng có ý nghĩa gì?

Tướng nữ giới có lông bụng nói lên điều gì? con gái có đường lông ở bụng thì sao? Bước đầu việc này được cho là mất làm đẹp, thiếu nữ tính. Theo con số thống kê, có tới 99% chị em có lông bụng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên chẳng thể không kể đến một vài quan niệm phiến diện khác cũng như chiêm tinh học về cúng sao kế đô hay sao thái bạch. Dân gian ta thường cho rằng con gái có lông bụng sẽ Đòi hỏi yêu cầu rất cao trong “chuyện ấy”. Chính Vì thế họ bị coi là loại người lăng nhăng, lẳng lơ, không thủy chung.

Thực tế cho thấy điều dân gian quan niệm trên chưa hẳn đã đúng, mà cũng không hoàn toàn sai. Bởi lượng Hormone nam Testosterone dư thừa khiến lông bụng nữ mọc rộng rãi, Dù vậy nó chưa đủ để kết luận về tính cách của chị em, nữ giới.

Trong nhân tướng học và xem vận hạn năm 2020, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy, gặp gỡ phổ biến may mắn.

Tướng con gái có lông ở vùng rốn

Người có lông mọc vùng rống gần vùng kín thường là người khỏe mạnh nhưng nhu cầu tình cảm cao. Những người phụ nữ có lông mọc chỗ này thì số phận thường có nhiều bạn tình, cả đời khó lòng thủy chung với một người đàn ông được. Với đàn ông lông mọc vùng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp dễ thành công trong cuộc sống.