Top 8 # Xem Tướng Con Gái Qua Giọng Nói Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Bói Tướng: Nhận Biết Con Người Qua Tướng Giọng Nói

Trong nhân tướng học, khi xem tướng con người không chỉ xem diện mạo mà còn phải nghe giọng nói. Người xưa có câu “Nhất thanh, nhị sắc, tam hình”, nghĩa là tiếng nói quan trọng nhất, rồi đến sắc diện và sau cùng mới là hình thể. Chuông trống có âm thanh, người có tiếng nói, vì thế qua giọng nói có thể đoán được tính cách của chủ nhân.

Như chúng ta biết, ngôn ngữ là công cụ để trao đổi trong cuộc sống, dù người ta có khôn ngoan dùng ngôn ngữ để che đậy tâm hồn, tư tưởng thật của mình, cũng không thể che kín được. Người đời vẫn nói ‘chớ nghe họ nói, phải xem họ làm’ là điều mà chúng ta phải xét. Vì thế chỉ cần chúng ta chú ý quan sát và tìm hiểu thì sẽ thấy được những tính cách ẩn đằng sau mỗi lời nói và có thể xem tướng số qua giọng nói.

A. Yếu tố hình thành âm sắc trong tướng số

Tiếng nói là ngôn ngữ bên ngoài. Nhờ vào âm vực để thể hiện ngôn ngữ bên trong (ý nghĩ, tư tưởng và tình cảm ẩn). Âm là xác được phổ hồn ngôn ngữ bên trong để thành hiện diện biểu đạt tức tiếng nói, tiếng kêu của loài vật, tiếng hót của chim chóc…

1. Phân biệt âm sắc của con người

Tướng pháp Trung Hoa phân chia thành năm bậc âm (ngũ âm) theo Ngũ Hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, cụ thể như sau:

– Âm trầm: Thuộc thổ – Thanh trầm dày – BaP – Base.

– Âm thương: Thuộc Kim – Thanh cao – Hài hòa.

– Âm giác: Thuộc Mộc – thanh vừa.

– Âm vi: Thuộc Hỏa – nhỏ nhẹ.

– Âm vũ: Thuộc Thủy – Thanh tròn trầm hùng.

Như vậy theo quan niệm này âm thanh cũng tuân thủ thuyết ngũ hành. Cách phân chia như vậy phù hợp tương đối về âm vực của người.

Tuy nhiên để chính xác hơn, chúng ta phải nhờ đến phát minh về 7 nốt âm cơ bản của người Âu Châu, đó là Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si, Đô và 2 thăng. Ví dụ Si thăng = Đô giáng hay la thăng = Si giáng…

Đây chính là những nốt âm cơ bản và chính xác nhất để nói đến âm vực mà con người có thể biết được cho đến ngày này.

2. Âm thanh giọng nói trong tướng số

Trong tướng số, để có căn cứ xác định tính cách con người qua âm thanh giọng nói, người ta chia thành các âm thanh như sau:

– Giọng nói âm vang to: Quý tướng – bậc quan tướng. (Thanh phát ra không bị cản trắc mà vang xa khí xuất ra từ Đan Điền (dưới rốn 2 thốn) mà âm vang ấm.

– Giọng nói âm nhỏ tắc: Tướng hèn yếu, kém cỏi.

– Giọng nói âm thanh trong và tròn: Quý tướng, giàu có, vui tươi (ấm, nặng, hài hòa, ngân vang) được ví như giọng của ca sỹ.

– Giọng nói âm thanh ngắn đứt: Âm thanh phát ra từ cổ họng và lưỡi tạo thành thanh gấp gáp rối loạn, nặng bình bịch. Đây là tướng người hèn hạ, tiểu nhân.

– Giọng nói âm trung bậc dễ nghe: Người điềm đạm, nhân cách thiên tâm.

– Giọng nói âm cao ré: Âm thanh giọng nói nghe phát ra chát chúa, the thé. Đây là tướng đanh đá, nhỏ nhen, ti tiện.

Nói tóm lại, âm thanh giọng nói của người trong tướng số cũng như âm của chuông, trống… Nói phát ra càng to vang vọng càng quý. Ngược lại nhỏ tắc (không vọng) thì tồi.

B. Cách nghe tướng giọng nói phú quý

1. Tướng giọng nói nhanh, vang vọng, rõ ràng mà êm ái

– Người có giọng rõ ràng nhưng êm ái chứng tỏ sức lực rất dồi dào, sức khỏe rất vượng. Nó còn cho thấy đây là người có sự tu dưỡng sâu dày.

– Người có giọng nói vang và nhanh thì là người có tính cách cởi mở, quyết đoán. Người này không ngại khó, luôn nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

– Người có thân hình nhỏ bé nhưng giọng nói lại sang sảng, nghe hùng tráng, nói khẽ ở xa cũng có thể nghe thấy thì là người có khí thế phi phàm, tấm lòng rộng mở.

2. Tướng giọng nói phát ra từ đan điền

Đây được coi là phúc tướng, là tướng quý nhất của giọng nói. Người có giọng nói phát ra từ vùng đan điền dưới rốn có thể hưởng phú quý trường thọ. Cuộc sống giàu sang, an nhàn hưởng phúc.

3. Tướng giọng nói thuộc KIM

Giọng nói phát ra âm thanh dài, trong trẻo, giòn giả mà vang, nói chuyện nghe lanh lảnh có lực, cho dù người khác đứng xa cũng có thể nghe rõ lời nói của người này. Tuy nhiên, loại giọng nói này nên trong mà không tục, mới có khi quý. Còn nếu nghe khàn khàn như tiếng chiêng vỡ thì lại là tướng không tốt.

4. Tướng giọng nói thuộc MỘC

Giọng phát ra âm thanh rõ ràng, nhịp nhàng, âm thanh có đầu có cuối, trầm ấm, không nhanh, không chậm. Nhưng nếu giọng nói mới cất lên nghe rất tốt nhưng đến cuối lại nghe rời rạc, yếu ớt thì lại không đạt yêu cầu. Ngoài ra, giọng Mộc phải trầm lắng mới quý, còn hời hợt, yếu ớt thì lại không tốt.

5. Tướng giọng nói thuộc HỎA

Giọng phát ra âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ mà không vội vàng, gấp gáp, càng không được khan đục hay choe choé. Giọng nói cần rõ ràng, nhịp nhàng chứ không đục. Chậm rãi, êm ái mới quý, còn gấp gáp, khàn rè là không tốt.

6. Tướng giọng nói thuộc THỦY

Giọng phát ra âm thanh trong và vang, nhanh mà dài, giống như tiếng nước chảy. Tuy nhiên giọng nói cần nhanh nhưng không được loạn, rõ ràng, trong trẻo và nhịp nhàng, không được đục, to và tục.

7. Tướng giọng nói thuộc THỔ

Giọng phát ra âm thanh sâu lắng, khi nói giọng nghe rất mạnh và hơi kéo dài, tiếng nghe âm vang, đứng cách tường cũng có thể nghe thấy. Nếu giọng nói quá nhỏ quá yếu thì sẽ không phải là tướng tốt.

C. Cách nghe tướng xấu của giọng nói

1. Tướng giọng nói kéo lê, nghe the thé chói tai

Người có giọng the thé, kéo dài, tuy to nhưng nghe chói tai, hoặc người có giọng kéo dài nghe rất chậm chạp, khó chịu. Người có tướng giọng nói như vậy thường là người trí tuệ thấp kém hoặc tự ti.

2. Tướng giọng cao thấp vô tội vạ

Đây là người nói không suy nghĩ, để gây chuyện thị phi. Dễ thay đổi tiếng nói quê hương mình là người bạc tình.

3. Tướng giọng Nam pha Nữ và ngược lại

Người có giọng nói kiểu này, nếu là nam sẽ gây trở ngại cho vợ, nếu là nữ thì sẽ gây trở ngại cho chồng. Ngoài ra, người nói quá nhiều, nói lung tung, hô đồ thì sẽ không có con cái.

4. Tướng giọng nói nhỏ nhẹ mà thân hình cao lớn

Đây là người không có chí lớn, làm việc gì cũng rụt rè, lo sợ.

5. Tướng giọng nói nghe nhạt nhẽo

Đây là người có tính khí thất thường, hành động kỳ dị không ai đoán biết trước được. Người này là người bị ức chế tâm lý, không thể sống thọ.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách nghe tướng giọng nói để đoán định tính cách con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Quý Tướng Qua Giọng Nói

Xem tướng không chỉ xem diện mạo mà còn phải nghe giọng nói, giọng nói phải rõ ràng, êm ái, vang vọng và nhanh, còn giọng nói khàn đục, the thé, kéo dài, vội vàng đều không tốt.

Thuật xem tướng qua giọng nói dựa vào ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để chia giọng nói thành Kim thanh, Mộc thanh, Thủy thanh, Hoả thanh, Thổ thanh, mỗi giọng nói đầu mang đặc điểm riêng, như vậy thì có thể phán đoán vận mệnh của con người chính xác hơn.

Theo nhân tướng học thì có thể đoán tính cách qua giọng nói của người đó. Thật vậy ngôn ngữ là công cụ để trao đổi lối sống,nên dù con người có khôn ngoan dùng ngôn ngữ để che đậy tâm hồn,tư tưởng thật của mình,cũng không thể che kín được.Người xưa có nói: chớ nghe họ nói,phải xem họ làm,là điều mà chúng ta phải xét. Vì thế chỉ cần chúng ta chú ý quan sát và tìm hiểu thì sẽ thấy được những tính cách ẩn đằng sau mỗi lời nói và có thể xem tướng số qua giọng nói.

Thuật nghe giọng nói đoán biết vận người tốt xấu.

Xem tướng giọng nói dựa trên yếu tố nào ?

Ngày xưa tướng pháp Trung Hoa chỉ phân chia ra năm bậc âm (ngũ âm) áp Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thể:

– Trầm: Thuộc thổ: Thanh trầm dày – BaP – Base.

– Thương: Thuộc Kim: Thanh cao – Hài hòa.

– Giác: Thuộc Mộc thanh vừa.

– Vũ: Thuộc Thủy Thanh tròn trầm hùng.

Như vậy âm thanh cũng tuân thủ thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Cách phân chia như vậy phù hợp tương đối về âm vực của người. Do vậy Âu Châu muốn chính xác hơn đề ra 7 nốt âm cơ bản thêm 2 thăng (2 giáng) gồm: Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si, Đô và 2 thăng ví dụ Si thăng = Đô giáng hay la thăng = Si giáng V.V….

Song thực ra có 7 âm vực là đủ biểu hiện chính xác âm vực mà con người có thể hiểu rõ.

Người có giọng nói phát ra càng to vang vọng càng quý

Trong lĩnh vực thanh tiếng không đề cập tất cả mà chỉ đơn cử:

1. Âm vang to: Quý tướng – bậc quan tướng. (Thanh phát ra không bị cản trắc mà vang xa khí xuất ra từ Đan Điền (dưới rốn 2 thốn) mà âm vang ấm.

2. Âm nhỏ tắc: Tướng hèn yếu, kém cỏi.

3. Thanh trong và tròn: Quý tướng, giàu có, vui tươi (ấm, nặng, hài hòa, ngân vang) – Giọng của ca sỹ.

4. Thanh ngắn đứt (phát ra từ cổ họng và lưỡi tạo thành thanh gấp gáp rối loạn, nặng bình bịch): tướng hèn hạ, tiểu nhân.

5. Âm trung bậc dễ nghe: Người điềm đạm, nhân cách thiên tâm.

6. Âm cao ré (phát ra chát chúa, the thé): Tướng đanh đá, nhỏ nhen, ti tiện.

– Tóm lại âm thanh của người cũng như âm của chuông, trống… Nói phát ra càng to vang vọng càng quý. Ngược lại nhỏ tắc (không vọng) thì tồi. Người ta hay nhầm lẫn giữa âm thanh và tiếng nói. Hoặc đồng trộn hai lĩnh vực này.

Phải hiểu rằng tiếng nói là ngôn ngữ bên ngoài. Nhờ vào âm vực để thể hiện ngôn ngữ bên trong (ý nghĩ, tư tưởng và tình cảm ẩn). Âm là xác được phổ hồn ngôn ngữ bên trong để thành hiện diện biểu đạt tức tiếng nói, tiếng kêu của loài vật, tiếng hót của chim chóc.

Giọng nói mang nét quý tướng

Giọng nói phải rõ ràng, êm ái, vang vọng và nhanh là tốt

Giọng nói tốt nhất là rõ ràng, êm ái, vang vọng và nhanh. Rõ ràng và êm ái tượng trưng cho sức lực dồi dào. Trong tướng pháp thì người có giọng nói như vậy là người có sự tu dưỡng sâu dày. Nói nhanh ắt phải vang, người có giọng nói vang và nhanh thì là người có tính cách cởi mở, quyết đoán.

Nếu người nhỏ bé nhưng giọng nói lại sang sảng, nghe hùng tráng, nói khẽ ở xa cũng có thể nghe thấy thì là người có khí thế phi phàm, tấm lòng rộng mở.

Giọng nói và ngũ hình chính thanh là quý

Giọng nói phát ra từ đan điền là người phú quý

Ngũ hành của người ngũ thanh thực chất là vô hình, không thể nhìn bằng mắt thường, chỉ có thể thông qua tai nghe mà hiểu ý, rồi đưa vào đó để suy đoán cát hung hoạ phúc.

Giọng Kim và giọng Mộc đều trong trẻo, âm vang và giòn, giọng Thuỷ rõ ràng, nhịp nhàng, giọng Hoả nhanh, còn giọng Thổ sâu lắng.

Người có giọng nói phát ra từ vùng đan diễn dưới rốn có thể hưởng phú quý trường thọ, đây là tướng tốt nhất của giọng nói. Xem tướng nghiên cứu giọng nói lúc ban đêm và quan sát diện mạo lúc ban ngày.

Giọng nói tuy to, nhưng nghe chói tai đa phần là người nóng nảy, dễ gây chuyện thị phi; hoặc nói rề rà là người thiếu tự tin; còn nói vội vàng thì dễ phạm tội hình sự, phá tài.

Giọng nói không nên the thé, kéo dài, giọng the thé tuy to nhưng nghe chói tai, còn giọng kéo dài nghe rất chậm chạp, khó chịu. Người có tướng giọng nói như vậy thường là người trí tuệ thấp kém hoặc tự ti.

Nói chuyện lúc nhanh lúc chậm là người không giữ chữ tín, lời nói không đáng tin cậy. Ngữ điệu cao thấp là người nói không suy nghĩ, để gây chuyện thị phi. Dễ thay đổi tiếng nói quê hương mình là người bạc tình.

Giọng nam thường sang sảng, giọng nữ thường mềm mại. Nếu giọng nam pha giọng nữ, hay giọng nữ pha giọng nam, nếu là nam sẽ gây trở ngại cho vợ, nếu là nữ thì sẽ gây trở ngại cho chồng. Ngoài ra, người nói quá nhiều, nói lung tung, hô đồ thì sẽ không có con cái.

Người có thân hình cao lớn dũng mãnh mà giọng nói nghe lại nhỏ nhẹ thì là người không có chí lớn, làm việc gì cũng rụt rè, lo sợ.

Khi cười mặt đó ửng lên là người không toan tính. Khi cười, mặt toát ra sắc xám xịt là người “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”, lúc nào cũng toan tính trong lòng.

Cười nói nhạt nhẽo là người hay suy nghĩ nên không lúc nào vui. “Da cười mà thịt không cười” là người bị ức chế tâm lý, không thể sống thọ. Còn có một số người có tiếng cười như tiếng khóc, thì thuộc về người có tính tình kỳ quái, nội tâm mâu thuẫn, không hoà hợp với quần chúng, không có bạn bè tri kỷ, về giả sống rất cô độc.

Xem tướng giọng nói đàn ông

– Giọng trầm ấm, có âm điệu, đĩnh đạc, hơi dài là tốt. Giọng líu ríu, thều thào, lí nhí, hơi ngắn là xấu.

– Tiếng to thì phải âm vang như chuông trống; tiếng nhỏ thì phải như nước suối mát chảy róc rách là tốt. Tiếng đục, tiếng thô, the thé là xấu.

Người to, tiếng nhỏ dễ gặp hung tai. Người nhỏ, tiếng nói lớn đại quý.

– Tiếng nói trì trệ, khô cằn, trước nhanh sau chậm hay ngược lại, chưa dứt tiếng thở đã mất, chưa nói mặt đã biến sắc đều thuộc loại tiện tướng.

– Đàn ông tối kị nhất là có gióng nói ỏn ẻn như đàn bà. Ngược lại, đàn bà thì không nên nói giọng ồ ồ như đàn ông.

Trong sách xưa thường viết “Nữ hữu nam thanh tất hình phu khắc tử. Nam hữu nữ thanh tất tiện bần” (Nữ mà giọng như nam thì khắc con cái; nam giọng như nữ thì cả đời bần hàn, nghèo khó).

Một số kiểu nhận biết tính cách đàn ông qua giọng nói khác

– Người đàn ông có giọng nói ôn hòa chứng tỏ người đó rất chính trực

– Giọng nói mệt mỏi, vô hồn và thường người nghe không hiểu, chứng tỏ con người đó khá hướng nội và nhát gan.

– Có giọng nói lúc to lúc nhỏ, là con người hay mơ mộng và ảo tưởng, thích lãng man.

– Giọng nói chữ không đều, ngữ âm chữ nghe chữ không. Những người này làm việc không tới nơi tới chốn, hay khinh suất và sơ hở.

– Người có giọng nói vang xa, chứng tỏ là người có sức khỏe tốt,. Có năng khiếu của 1 nhà diễn thuyết, có tính cách thẳng thắn.

– Người có giọng nói chắc, trầm nhưng vẫn uy lực chứng tỏ người đó có sức khỏe rất tốt và tràn đầy sức sống. Những con người này thường chân thành nhưng rất kỷ luật. Thường làm nên nghiệp lớn và phú quý về sau.

– Những người đàn ông có giọng nói lí nhí, khi nói thường hay văng nước bọt ra ngoài. Những người này thường thích danh hão, thích làm kiểu, làm bộ làm điệu, thích nịnh nọt hoặc được khen ngợi.

– Nói nhưng không phát ra hết thành tiếng, kiểu như lắc tắc trong họng. Khi nhìn vào sự vật hoặc người đối diện đều không nhìn thẳng. Họ thuộc kiệu người không đáng tin, bất chính, không chính trực.

Căn cứ âm thanh chia thành

– Héo hắt: Chủ bần hàn, đoản thọ.

– Khô rít: Chủ khốn đốn, uất ức suốt đời.

– Vỡ nứt: Chủ phá bại, cơ khổ.

– Tràn đầy: Khi nói, nước bọt bắn ra ngoài, chủ đoản thọ, vạn sự vô thành.

– Nhức tai: Chủ tài lộc bất định, dù có quyền chức cao nhưng vẫn lao đao.

– Gián đoạn: Chủ hữu danh vô thực, cuối cùng thân bại danh liệt.

Xem tướng giọng nói phụ nữ

Theo đoán tính cách qua giọng nói ta có thể thấy phụ nữ giọng khàn đục có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể thay đổi. Họ có khả năng lãnh đạo và có thể làm chủ mọi chuyện. Họ biết cách ăn mặc, mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều gây ấn tượng mạnh.

Những người là nữ giới nhưng lại có giọng nói mạnh mẽ và uy lực như nam giới thường có tính cách rất cương trực, vững vàng trong cuộc sống nhưng lại gặp trắc trở trên đường tình duyên, có thể sẽ phải tái hôn thì mới được hạnh phúc.

Tướng giọng nói phụ nữ hay nói to

Giọng lúc nào cũng “bô lô ba la” .Những người này rất dễ dàng để đoán tính cách qua giọng nói.Bởi họ là người nông nổi, tuệch toạc, ruột để ngoài da và rất dễ tự bằng lòng với bản thân, với mọi chuyện diễn ra trong cuộc sống. Những người này có lối sống đơn giản nên việc nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình cũng không được nề nếp.

Tướng giọng nói phụ nữ có giọng nói rin rít

Người đàn bà có giọng nói rin rít như tiếng xé vải là người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”. Những người này có tính cách cực đoan, quyết liệt “ghét ai thì như xúc đất đổ đi, yêu ai thì củ ấu, củ gai cũng tròn”. Tuy vậy, về xem tướng số qua giọng nói có thể thấy rằng những người đàn bà có giọng nói rin rít lại là người rất biết vun đắp gia đình và là người vợ rất chung thủy.

Tướng giọng nói phụ nữ nhỏ nhẹ, trong trẻo, ấm áp

Người đàn bà có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo và ấm áp thường là người sâu sắc, tế nhị, là người vượng phu ích tử. Các nhà doanh nghiệp thường rất tin dùng họ, nhất là trong lĩnh vực marketing, tiếp thị, đối ngoại. Dựa theo cách đoán tính cách qua giọng nói của nhân tướng học thì những người đàn bà này thường thù lâu, nhớ dai.

Tướng giọng nói phụ nữ chưa mở miệng đã toét miệng cười : Người đàn bà chưa nói đã cười là người vô duyên, tính cách lả lơi, dễ tính.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem Tướng Con Gái Cằm Chẻ Nói Lên Điều Gì? Sướng Hay Khổ?

Xem tướng con gái cằm chẻ nói lên điều gì? sướng hay khổ?

Cằm chẻ là kiểu cằm mang núm đồng tiền hay mang vết lõm ở giữa cằm. Đây là một trong các đặc điểm cộng mà ko phải người nào sinh ra cũng với. Đối có các người với tướng cằm này đều là 1 người sáng tạo, nhạy bén, có quý tướng sang hiển, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và bình an.

Người sở hữu cằm chẻ là người luôn muốn khẳng định mình, xoành xoạch phấn đấu để thành công, hoàn tất nhiệm vụ để chứng tỏ khả năng cũng như năng lực có mọi người, và những thứ họ quyết tâm đều được đền đáp bằng sự thành công.

Tính cách con gái cằm chẻ?

Nữ giới cằm chẻ mang tính tình mạnh mẽ, đôi khi sự mạnh mẽ của họ quá to chính vì thế mà họ thường với hơi hám nam tính ít được sự che chở của đàn ông. Cũng bởi sự mạnh mẽ cũng như luôn thèm khát được thể hiện bản thân trong công việc và cuộc sống chính vì vậy mà họ cũng gặt hái được phần nhiều thành công. không những thế mà phụ nữ cằm trẻ còn gặp được đa số mối quan hệ xã hội bên ngoài. Do tính cách nhiệt tình, năng động nên họ luôn sở hữu đông đảo những mối quan hệ, được đa dạng người yêu quý và viện trợ trong công việc.

Con gái cằm chẻ hơi mạnh mẽ và luôn tự đi lên bằng chính đôi chân của mình. Họ sáng tạo, sáng tạo, với bản lĩnh vững vàng và ko bị gục ngã trước những khó khăn

Con gái cằm chẻ sở hữu giàu không? Sự nghiệp của nữ nhân cằm chẻ thường rất thành công, đạt rộng rãi thành tựu diễn ra từ còn rất trẻ. Họ sở hữu thể trở nên các người lãnh đạo tài tình và được đa dạng người nể phục.

Vì vẻ bề ngoài xinh đẹp và cuốn hút nên phụ nữ sở hữu cằm chẻ thường nhận được phổ quát sự ham mê trong khoảng nam giới. Trong một mối quan hệ tình cảm, họ là dòng người con gái chủ động, giả dụ thích người nào sẽ theo đuổi và nhiệt liệt với tình yêu của mình.

Phụ nữ cằm chẻ rất chung thủy và coi trọng tình cảm, cho nên họ có thể gặp phải các biến cố và thương tổn trong tình ái, hôn nhân.Sau các vấp ngã và chia ly, họ sẽ cứng rắn và yêu bằng lý trí hơn.

Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Qua Tướng Bố Mẹ

Nếu phụ nữ mà mặt quá nhọn cùng với tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn sau này người phụ nữ đó sinh con gái. Hay người phụ nữ có khuôn mặt nhọn không cân đối nghĩa là cằm bạnh ra, trán lại nhỏ thì thường thai đầu người phụ nữ sinh con gái.

Nếu người phụ nữ trán bị hói thì mà kết hôn muộn sau 25 tuổi thì khả năng sinh con trai sẽ rất thấp, chủ yếu sẽ sinh con gái.

Người phụ nữ mà lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm hoặc lông mày không có, lông mày thưa và nhỏ như không có) thì khả năng sinh con trai rất ít.

Phụ nữ mà mắt sâu thì khó có con trai, nếu sinh được con trai thì tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn. Nhưng ở dưới mắt của người phụ nữ đầy đặn, màu vàng sáng bóng hoặc thì thường sinh con trai. Cũng ở phần dưới mặt nhưng mài xanh sẽ sinh con gái

Mũi thường có 4 phần: Sơn căn, Niên Thượng, Thọ Thượng, Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Người phụ nữ sở hữu niên thượng và thọ thượng có vân móc câu thì thường thai đầu là con gái. Nhưng nếu họ sở hữu sống mũi thấp và không nổ sơn căn thì thai đầu nếu là con trai có mệnh rất tốt nhưng nếu sinh thai đầu con gái thì ngược lại.

Theo nhân tướng học, phần gò má to rộng, phần má bị hóp của phụ nữ thì sinh con đầu lòng thường là con gái. Nếu mong đường con cái suôn sẻ thì phần gò má của phụ nữ nên cân đối.

Phụ nữ mà tai không cân xứng, tai trái to hơn tai phải thì thai đầu là con gái.

Nhân trung chính là phần ngán rãnh của môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu nhân trung của người phụ nữ sâu dài, trên nhỏ dưới rộng và sắc nét thì sẽ sinh nhiều con trai. Nhưng nếu Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét thì phụ nữ sẽ chủ yếu sinh con gái. Nhân trung ngắn sẽ ít con cái. Nhân trung mà bị lệch bên trái thì con đầu là trai. Nhân trung lệch bên phải thì con đầu là gái.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, quý bạn có thể chuẩn đoán phụ nữ sinh con trai hay con gái thông qua nốt ruồi trên Nhân Trung. Người phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân trung hoặc có vết văn ngang thì khó sinh được con trai. Nếu có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi.

Người phụ nữ sinh nhiều con trai thường có nhiều đường văn trên môi. Môi trên bị trề hoặc to hơn môi dưới thì thai đầu là con gái, nếu thêm môi có sắc trắng hoặc xanh, da lại nhăn hoặc miệng như miệng khỉ thì phần lớn sinh con là gái.

Để xem tướng sinh con trai hay không của người phụ nữ, quý bạn sẽ cần quan tâm đến làn da, ngực, rốn và tóc.

Trước tiên là làn da, theo nhân tướng học, phụ nữ sinh con đầu lòng là con gái thường có làn da mỏng, xương bé yểu điệu hay da phù thịt nhiều xương ít, tay mềm.

Tiếp theo là ngực, nếu ngực phụ nữ đầy đặn thì dễ sinh con trai; còn ngược lại nếu ngực bị nhỏ thì phần nhiều là sinh con gái.

Thứ ba là rốn, rốn sâu 0,3 cm thì thai đầu thường là con trai. Nếu rốn to sẽ dễ sinh nhiều con trai, còn rốn bé sẽ dễ sinh nhiều con gái. Khi phụ nữ mang thai, rốn đã lồi ngay khi họ mang bầu được 3-4 tháng thì dễ sinh con gái, 7 – 8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai là rất lớn.

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có những dáng điệu sẽ nói lên phụ nữ sinh được con trai hay không. Giả sử như phụ nữ có thai khi đi mà bước chân trái trước thì sinh con trai, bước chân phải lên trước là sinh con gái. Hoặc phụ nữ có thai mà khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sẽ sinh con trai, quay đầu về phía bên phải sẽ sinh con gái.

Để chẩn đoán sinh con trai hay gái hay không, quý bạn sẽ cần xem xét nhiều yếu tố, quan sát tướng để chuẩn đoán chỉ là một yếu tố tham khảo, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn để bạn có thể nhận biết tướng phụ nữ sinh con trai hay không.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC: