Top 17 # Xem Tướng Con Gái Ngoại Tình / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Mắt Ướt Là Gì? Con Gái Đôi Mắt Ướt Có Dễ Ngoại Tình Không? / 2023

Cập nhật ngày 06/01/2021

Con gái có đôi mắt ướt thường trông khá yếu đuối, khiến nam giới thích được che chở, bảo vệ. Tuy nhiên nhiều quan niệm cho rằng con gái mắt ướt thường dễ ngoại tình. Liệu điều này có đúng.

Mắt ướt là gì?

Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào lúc nào cũng cảm giác có nước đọng bên trong khiến ánh mắt long lanh, mơ mộng, khá thu hút. Một số bạn gái nhìn vào đôi mắt kiểu như sắp sửa khóc đến nơi. Trong nhân tướng học phụ nữ có tướng mắt này được gọi là “nước mắt tràn đầy”.

Xét theo góc độ khoa học, sở dĩ đôi mắt của họ như vậy là do sự trao đổi dịch tế bào bị chậm, quá trình thực hiện “cấp thoát nước” của mắt gặp phải vấn đề dễ dàng bị tụ nước trong mắt, mắt dễ bị đỏ bởi do các mạch máu bị giãn nở lớn.

Những người có mắt ướt đôi khi cũng là người có đôi mắt buồn. Nếu bạn là người có mắt buồn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Vận số của người có đôi mắt buồn.

Con gái có đôi mắt ướt dễ ngoại tình hay không?

Con gái có đôi mắt ướt mang khuôn mặt phảng phất buồn, nữ tính, điều này khiến cho nam giới dễ si mê, thích cảm giác chinh phục, bảo vệ, chở che. Đôi mắt luôn long lanh ngấn lệ ấy rất dễ khiến đàn ông khi đã rơi vào lưới tình thì khó thoát ra được.

Trong công việc, con gái có đôi mắt ướt thường dễ thay đổi nên họ ít khi duy trì được một công việc ổn định đến lâu dài. Họ không thể chịu được áp lực lớn trong công việc nên cơ hội để thăng tiến của họ gần như là không có. Họ chỉ có thể duy trì được cuộc sống đủ ăn đủ tiêu, khó làm giàu được.

Trong chuyện tình cảm, họ là người lãng mạn nhưng lại dễ thay lòng, đa sầu đa cảm, thích “mua sầu rước thảm” . Bề ngoài những phụ nữ này xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Họ hay ghen tuông, tưởng tượng chồng mình ngoại tình, hết yêu mình… rồi tự buồn, vợ chồng nghi kỵ nhau khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Họ thuộc tuýp người có lối sống phóng túng, buông thả và có phần hơi dâm đãng. Nhu cầu tình dục của họ thường rất cao, bởi vậy nếu như người đàn ông nào không đáp ứng được thì họ sẽ có nguy cơ ngoại tình rất cao. Cứ như vậy họ dễ dàng bị chìm đắm trong tình ái với người thứ ba, khiến cho hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Có thể nói, con gái có đôi mắt ướt nguy cơ ngoại tình rất cao, tuy nhiên nó sẽ không đúng với tất cả mọi người. Để xác định tướng phụ nữ ngoại tình, bạn cần dựa thêm vào các yếu tố khác như:

Cung phu thê: Những phụ nữ có cung phu thê (nằm ở đuôi mắt) quá nảy nở, nhô cao hơn hẳn da xung quanh thì có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, dễ ngoại tình với đàn ông khác khi bạn đời không đáp ứng nhu cầu.

Tai đỏ hơn má: Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục

Còn rất nhiều bộ vị khác để xác định phụ nữ có tướng mặt ngoại tình không thông qua việc quan sát mắt, lệ đường, nhân trung, môi, cổ… Bạn có thể tham khảo đầy đủ tại bài viết: Phụ nữ ngoại tình trên khuôn mặt nhất định có những đặc điểm sau

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi mắt ướt là gì, con gái có đôi mắt ướt đa tình dễ ngoại tình hay không. Đối với các nam giới thì đây sẽ là tư liệu quan trọng để họ tìm bạn đời phù hợp cho mình. Đối với bạn nữ sở hữu đôi mắt này cần tiết chế cảm xúc nhu cầu của mình để tình yêu và hôn nhân được viên mãn hơn.

Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình / 2023

17:22 15/02/2019 trong Thám tử – Ngoại tình

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình mặt thon gọn quá, da mặt săn chắc, ấn tượng

Đối với phụ nữ khuôn mặt trái xoan luôn là đẹp nhất. Nhưng nếu mặt quá thon gọn cùng với chiếc cằm nhọn, da mặt căng mịn săn chắc, ánh mắt nhìn liếc nhanh nhẹn, có đôi mắt ướt, nụ cười cười lúng liếng, tiếng nói êm ái thì quả thực rất đáng sợ.

Lời khuyên chân thành đàn ông chỉ nên quen chứ không nên lấy mẫu người này làm vợ. Bởi lẽ họ rất dễ bị dụ lên giường, quan hệ bừa bãi, vô cùng phóng túng. Không những thế họ còn không phải mẫu phụ nữ của gia đình bản chất của họ là sướng ham, khổ bổ, giàu thích nghèo chê, chẳng thể nào đồng cam cộng khổ, tiếp sức cho người chồng thương yêu.

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có nước da trắng hơi pha hồng nhạt

Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng nhạt hoặc da trắng có điểm một chút tàn nhang đều chủ về háo dâm. Nếu như người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu họ rất dễ ngoại tình.

Phụ nữ có bờ môi mỏng thuộc tướng phụ nữ dế ngoại tình

Những người có bờ môi mỏng thường thiếu điềm tĩnh, phản ứng rất nhanh với ngoại cảnh, không thủy chung trong tình yêu, chưa phát ngôn nhưng môi đã vọng động là tướng tà dâm.

Người phụ nữ nào có cận răng đen xám hoặc thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, chân răng lộ nhưng không cười thuộc tuyp người có ham mê nhục dục.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ là tướng dễ ngoại tình

Nhân trung được xác định là phần dưới mũi và trên miệng. Mũi và miệng lại gần giống với bộ phận sinh dục của nam và nữ.

Căn cứ vào đó tướng học cho rằng những người phụ nữ có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng đa số là chìm đắm trong hoan lạc nhục dục. Người nhìn phải tinh mắt lắm mới có thể phát hiện ra tía đỏ nhỏ như sợi tơ nhện đó.

Người phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên không do bệnh tật cũng là tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

Người phụ nữ trán nhọn, chân đi nhún nhảy cũng là tượng phụ nữ dễ ngoại tình

Theo nhân tướng học mẫu người phụ nữ có tính thích bay nhảy, thích phiêu lưu, ưa sự mới mẻ là những người có dáng đi nhún nhảy, vầng chán nhỏ. Với bản tính này không khó để họ vường vào lưới tình ái.

Mông cao cong, ngực mẩy là tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Dáng phụ nữ mông cong, ngực mẩy thường sẽ có nhu cầu “yêu” cao hơn bình thường. Không nhũng thế đặc điểm này lại rất thu hút cánh đàn ông, bởi vậy mà khả năng ngoại tình của họ rất cao.

Phụ nữ cổ cao và môi anh đào chúm chím

Người con gái cổ cao lại có môi anh đào thường rất dẻo mỏ, dụ dỗ khiến đàn ông mêm mẩn, không những thế họ còn rất sành sỏi về chuyện giường chiếu.

Nếu như người phụ nữ này còn sở hữu thêm vòng 2 thon mỏng thì muôn đời họ là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cho dù họ đã có chồng thì thú vui quyến rũ đàn ông của họ cũng không thế hết.

Phụ nữ sở hữu mắt tròn, lông mày cong cũng khá nguy hiểm trong tình trường

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình vì sùng tiền bạc thường có cặp mắt tròn với lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lông mày cong, họ là người xinh xắn nhưng khá mưu mẹo và thảo mai nên rất dễ để lấy lòng những gã đà ông ưa nịnh.

Phần lớn mẫu phụ nữ này xuất thân nghèo hèn muốn vươn tới cái giàu bằng mọi giá kể cả là vốn tự có. Họ luôn bắt cá nhiều tay và đối tượng của họ là những anh chành nhà giàu ga lăng và anh nào cũng “xin chết” yêu thương mặn nồng, mù quáng.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Dễ Ngoại Tình / 2023

Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông dễ ngoại tình.

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Tướng đàn ông ngoại tình có đôi mắt ướt

Mắt con người được gọi là cửa sổ của tâm hồn. Người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ.

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít nàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những anh chàng này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Người đàn ông có lông mày giống phái nữ thường có vận đào hoa. Người đàn ông như vậy thường có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Những người có nét tướng này thường là có tướng đàn ông dễ ngoại tình.

Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

Đa phần những chàng trai miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật.

Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.

Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có tướng đàn ông dễ ngoại tình

Đàn ông cánh mũi dày thường là những người rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất cao.

Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình / 2023

Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau: Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

Mắt lá khoai “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Hai môi đều mỏng Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm. Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

Mắt tam bạch Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác