Top 4 # Xem Tướng Con Gái Mặt Vuông Chữ Điền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Con Gái Mặt Chữ Điền Xấu Hay Đẹp? Tướng Số Phụ Nữ Mặt Vuông Chữ Điền.

I – Con gái mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Mặt chữ điền hay mặt vuông chứ điền là khi xương hàm cằm bành rộng, góc cạnh, tạo thành những đường dường như được nối vuông góc với nhau sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, có dạng hình vuông .

Khuôn mặt chữ điền thường gặp nhiều ở nam hơn là nữ. Đối với nam mặt vuông chữ điền là vẻ đẹp tiêu biểu cho nam nhi, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, có khí chất, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Tuy nhiên, con gái mặt vuông chữ điền lại là một khuyết điểm của khuôn mặt, khiến người ta muốn che lấp đi. Mặt chữ điền khiến cho gương mặt to, kém duyên, thô kệch và mất vẻ đẹp nữ tính đối với phụ nữ. Hơn nữa, có thể bạn chưa biết tướng mặt này còn ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số của họ.

II – Nhân tướng học con gái mặt vuông chữ điền

Tướng học Á Đông chia khuôn mặt làm ba phần: Thượng đình (trán và cung mày), Trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và Hạ đình (xương hàm dưới , gồm cằm và quai hàm). Xét về tướng số khuôn mặt cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, mới có thể đem lại vận mệnh tốt.

1. Tính cách con gái sở hữu khuôn mặt chữ điền

Con gái có khuôn mặt chữ điền thường khá mạnh mẽ, trung thực và nhân hậu nhưng không kém phần kiên quyết và uy quyền.

Những bạn gái sở hữu khuôn mặt chữ điền có tính cách hoạt bát, năng động, thích mạo hiểm tự do và không chịu sự ràng buộc, gò bó, không ưa lý luận suông mà thích thực tế, giỏi chịu đựng gian khổ.

2. Con đường công danh sự nghiệp của con gái mặt chữ điền

Người con gái mặt góc cạnh thường không thuận lợi công việc, họ lựa chọn những con đường bằng phẳng để đi đến thành công. Thế vận bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả, cuộc sống bấp bênh luôn lo lắng về vật chất.

✯ Đường nhân duyên của con gái mặt vuông chữ điền

Theo tướng pháp người con gái mặt chữ điền thường yêu chồng, yêu con cái, nuôi dạy con cái tốt và rất chung thủy. Nhưng họ sẽ bất hạnh về cuối đời, cô đơn, lẻ loi và có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm gia đình dễ xào xáo, bất hòa.

3/ Con gái mặt vuông chữ điền phải làm sao?

Mặt chữ điền trở thành 1 khuyết điểm của khuôn mặt, nó làm chị em kém phần nữ tính, gợi cảm. Chúng tôi gợi ý cho bạn 2 giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng, đó là lựa chọn kiểu tóc và nhờ tới công nghệ thẩm mỹ hiện đại như: độn cằm, gọt hàm.

Thay đổi kiểu tóc phù hợp với gương mặt

Một trong những cách đơn giản nhất giúp khắc phục nhược điểm này mà bạn có thể tham khảo đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp giúp che đi sự vuông vức, góc cạnh ở khuôn mặt.Vậy con gái mặt chữ điền hợp với kiểu tóc nào? Khác với gương mặt trái xoan, những cô gái mặt vuông lại khá khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc cho mình.

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nếu muốn khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm của khuôn mặt vuông và giúp cải thiện tướng số thì phẫu thuật cằm V-line công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn sẽ sở hữu gương mặt V-line thon gọn, thanh thoát đẹp tự nhiên, xử lý hoàn toàn đường nét góc cạnh, thô to của khuôn mặt chữ điền chỉ sau 15 phút mà như không hề có bất kỳ vết tích nào của thẩm mỹ.

“” CẬN CẢNH quá trình phẫu thuật độn cằm V-line “”

Nếu bạn là cô gái có khuôn mặt chữ điền, mong muốn khắc phục thành công nhược điểm này giống như họ hãy liên hệ tới tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: chúng tôi

Bạn đang xem: Con gái mặt chữ điền xấu hay đẹp? Tướng số phụ nữ mặt vuông chữ điền. trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Con Gái Mặt Vuông Là Xấu Hay Đẹp, Tướng Số Mặt Chữ Điền?

Khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao

Đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi

Xương quai hàm hơi bạnh ra

Phần cằm khá ngắn và nở hậu

Thực tế thì mặt chữ điền (mặt vuông) sẽ hợp với nam hơn bởi sự khô cứng, còn với con gái sở hữu đường nét chữ điền có thể ban đầu nhìn sẽ thấy hơi góc cạnh và kém nữ tính, thế nhưng ngắm lâu có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khỏe mạnh họ đấy.

Tướng số con gái mặt vuông ra sao?

Đặc điểm của gương mặt vuông hay mặt chữ điền là người phụ nữ có tướng mặt khá thô, không hài hòa và kém duyên. Những người con gái mặt vuông thường có nét nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như những người khác. Không những thế, tướng mặt này còn ảnh hưởng lớn đến vận số của họ ở những sao xấu chiếu xuống như sao kế đô. Bởi phần lớn họ là những người thường bất ổn, thăng trầm, cuộc sống chịu nhiều gai góc, vất vả, họ không chỉ đối mặt với nhiều khó khăn, khó nhọc trong cuộc sống mà còn phải lo lắng nhiều chuyện về gia đình, chồng con, các vấn đề như vật chất, tiền bạc trong nhà.

Bên cạnh đó họ có tính cách hoạt bát, năng động, thích mạo hiểm tự do và không chịu sự ràng buộc, gò bó, không ưa lý luận suông mà thích thực tế, giỏi chịu đựng gian khổ. Họ có cá tính mạnh mẽ nên thường tự đối mặt với mọi việc và không thích dựa dẫm vào ai, bởi vì điều này nên chuyện tình cảm của họ cũng không được tốt. Họ quá mạnh mẽ khiến cho đàn ông e ngại không dám đến gần, họ luôn tự đối mặt với mọi việc một mình và không hề chia sẻ với người bên cạnh nên dẫn đến tình cảm 2 người dần lạnh nhạt, ngăn cách.

Người con gái mặt góc cạnh thường không thuận lợi công việc, họ lựa chọn những con đường bằng phẳng để đi đến thành công. Thế vận bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả, cuộc sống bấp bênh luôn lo lắng về vật chất.

Tuy nhiên người phụ nữ có gương mặt vuông lại là người rất chung thủy, yêu chồng, thương con, chăm sóc con cái hết lòng, họ khỏe mạnh nên có thể gánh vác một phần công việc cho chồng, đây có thể coi là điểm tốt của họ mà cũng có thể coi là điểm nhược của họ vì nếu họ lấy phải người đàn ông có lòng tự tôn cao thì cuộc sống gia đình sẽ không được hạnh phúc, bản tính mạnh mẽ của người con gái khiến cho đàn ông không thể nào thể hiện được một mặt tình cảm quan tâm của họ.

Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Vuông Chữ Điền

Người có khuôn mặt vuông chữ điền thường đáng tin cậy, có sự kiên trì. Nếu ngũ quan tốt thì có thể đạt được tiền tài, công danh xán lạn, được mọi người trọng vọng.

Thế nào là mặt vuông chữ điền?

Trong tiếng Hán, chữ điền nghĩa là ruộng đất. Theo quan niệm của người xưa trời tròn đất vuông, nên chữ điền có hình vuông. Khuôn mặt vuông chữ điền sẽ có 1 số đặc điểm nhận biết như:

Khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao

Đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm.

Huyệt thái dương (2 bên đuôi mắt) nảy nở

Xương hàm hơi bạnh

Cằm vuông vức, đầy đặn

Miệng rộng, môi mỏng

Tổng quan về vận mệnh cuộc đời người mặt vuông chữ điền

Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Thổ, biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng, sự tin cậy. Xem tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Người có tướng mặt vuông đáng tin cậy, tính cách trầm tĩnh, kiên định, kiên trì tới mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên họ thường hay có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình. Người tướng mặt thổ chủ về thọ mệnh của cải bền vững, cuộc sống an ổn

Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế, kiên cường và có thể chịu được vất vả, thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mặt hình Thổ TẠI ĐÂY

Xem tướng đàn ông mặt vuông chữ điền

Khuôn mặt chữ điền nam giới được coi là nét quý tướng. Đàn ông có mặt chữ điền trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện, tư duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội. Nói về tài lãnh đạo, họ rất biết cách dùng người và tạo niềm tin cho người khác.

Bên cạnh có người mặt vuông chữ điền thích sự đơn độc và mạo hiểm, chịu được vất vả và sức ép lớn. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng có thể ứng biến được giữ vững ý chí kiên cường.

Đàn ông có khuôn mặt chữ điền sinh thời xưa đều là người có số làm quan lớn, vinh hiển, giữ chức vụ quan trọng trong triều, được vua trọng dụng, mọi người kính trọng. Họ nếu ra chiến trường cũng có thể trở thành những tướng tài giúp nước, tài năng vang dội không thể mai một. Họ là người trung thực, nhân đức, yêu nước, giúp nước nhà ngày một phồn vinh.

Đàn ông mặt vuông chữ điền là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ và có cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Khi xem tướng mặt chữ điền ở những người này thấy được vận mệnh khả quan từ trẻ đến già. Ngũ Quan ( tai, lông mày, mắt, mũi, miệng) toàn hảo, khí chất siêu phàm thì quý hiển đến tột phẩm. Ngũ quan toàn hảo được biểu hiện qua các đặc điểm:

Mắt: Mắt sâu, ẩn dưới nhãn cầu; lòng đen to hơn lòng trắng, lòng đen lòng trắng phân minh; ánh mắt nhanh nhẹn, linh hoạt.

Lông mày: Nên dài đến đuôi mắt, các sợi lông đen đều, mọc xuôi chiều, không lộn xộn, không rậm quá.

Tai: Trên tai phần luân quách nên rõ ràng, tai úp sát vào đầu càng tốt, khi nhìn chính diện không tai không lộ ra ngoài quá nhiều. Phần tai không được mỏng, lỗ tai không được quá hẹp (nếu tai mỏng, lỗ tai hẹp thường là người hẹp hòi, không quảng đại, thích xăm soi người khác).

Mũi: Thẳng, dài, không gãy, chuẩn đầu (đầu mũi) tròn, 2 cánh mũi dày, không lộ lỗ mũi. Nếu người này trên mũi thấp hãm, có thêm nốt ruồi, sống mũi vẹo, lộ lỗ mũi, cánh mũi mỏng, đầu mũi khoằm giống mũi chim ưng thì vợ chồng dễ chia ly (thường ứng với nữ), tính cách hẹp hòi, thâm hiểm, cuộc sống suốt đời thiếu thốn về mặt kinh tế.

Miệng: Cần cân xứng, môi khép kín, khóe miệng hướng lên, răng trắng đều, sắc môi tươi nhuận.

Nếu bộ vị ngắn, nhỏ, thân hình lùn và mập, sắc da trắng bệch thì hoặc là tướng tổn thọ hoặc là bình thường. Nếu Ngũ Quan tuy không khuyết hãm nhưng không toàn mỹ thì chỉ giàu chứ không quý hiển. Vì thế mà dân gian hay có câu cửa miệng “mặt vuông chữ điền hết tiền lại có” là bởi vậy.

Xem tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền

Đặc điểm của phụ nữ mặt chữ điền là tướng mặt khá thô, các nét tướng trông không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên. Xét về tính cách của những người này thường hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

Sở hữu khuôn mặt chữ điền nữ giới là người có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Theo thuật xem tướng thì phụ nữ mặt chữ điền thường mang 2 nét ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa thứ nhất: Như đã nói ở trên mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ, có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, là người mẹ hiền vợ đảm. .

Ý nghĩa thứ hai: Hậu vận của phụ nữ có mặt chữ điền thường gặp bất hạnh, cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Nhìn chung để đoán được vận mệnh cuộc đời của người mang khuôn mặt vuông chữ điền sẽ cần xét dựa trên nhiều yếu tố khác, đặc biệt là đặc điểm của ngũ quan. Biết được điểm yếu và điểm mạnh của người tướng mặt này là cơ sở để giúp họ hoàn thiện ngày một tốt hơn, đạt được những thành công trong tương lai.

Khuôn Mặt Chữ Điền Là Thế Nào? Người Mặt Vuông Chữ Điền Xấu Hay Đẹp?Khắc Phục

Ông bà ta có câu: Điều này có ý nghĩa là những người “Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”. mặt chữ điền thường có tướng số giàu sang, phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Dáng mặt chữ điền – hết tiền lại có liệu có đúng?

Mặt vuông chữ điền là dạng khuôn mặt đáp ứng các yếu tố sau:

Khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao

Đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi

Xương quai hàm hơi bạnh ra

Phần cằm khá ngắn và nở hậu

Nếu xét về thẩm mỹ thì đường nét khuôn mặt chữ điền hợp với nam giới hơn vì sự cứng cỏi, nam tính và có cảm giác hơi thô cứng.

Nếu nữ nhân sở hữu đường nét chữ điền có thể ban đầu nhìn sẽ thấy hơi góc cạnh và kém nữ tính. Thế nhưng, ngắm lâu có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khỏe mạnh họ đấy.

Một số ngôi sao cũng sở hữu gương mặt chữ điền “vạn người mê” nhưng nổi tiếng và thành công nhất phải kể đến “người phụ nữ đẹp nhất hành tinh” Angelina Jolie.

Vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ của Jolie có lẽ nằm ở bờ môi dày gợi cảm, gò má cao và đường quai hàm sắc cạnh.

Phía nam giới, nam tài tử Brad Pitt – chồng cũ của Angelina Jolie cũng là một ngôi sao nổi tiếng với khuôn mặt chữ điền.

Nét đẹp cương nghị, nam tính của Brad Pitt đã chinh phục trái tim của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, trong đó có mỹ nhân được mọi đàn ông khao khát Angelina Jolie.

🔥🔥🔥 TÌM HIỂU CHI TIẾT VỤ VIỆC: Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Mặt chữ điền là dạng gương mặt phổ biến trong cuộc sống, bên cạnh những dạng mặt trái xoan, mặt tròn, mặt V – line.

Khoan xét về thẩm mỹ thì mặt chữ điền thường được coi là quý tướng.

Đàn ông mặt chữ điền được coi là quý tướng, vận mệnh suốt đời đều tốt. Theo ngũ hành thì kiểu khuôn mặt này thuộc hành mệnh Kim, đại diện cho sự quyết đoán, chín chắn.

Những quý ông có nét mặt chữ điền thường có trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, bản tính trung thực và có số mệnh giàu sang.

Nam nhân mặt chữ điền được cho là phù hợp nhất với môi trường quân đội, sĩ quan.

Với những ngành nghề khác như kinh doanh hoặc nghệ thuật họ cũng đạt được nhiều thành công vì sự quyết đoán và nhạy bén trong nắm bắt thời cơ.

Điển hình có thể kể đến tỉ phú giàu nhất nhì thế giới Warren Buffett hay siêu sao bóng đá David Beckham.

Ngôi sao David Beckham là người đàn ông mặt chữ điền hội tụ đủ mọi thứ: từ nhan sắc, tiền bạc, danh tiếng và một gia đình hạnh phúc bên người vợ nổi tiếng Victoria và 4 đứa con xinh đẹp

Trong hôn nhân, những người đàn ông có nét mặt chữ điền thường là trụ cột vững chắc của gia đình, là chỗ dựa tinh thần ấm áp cho người vợ.

Đa số họ là người chung thủy với người bạn đời của mình và là người bố đáng tin cậy với các con.

Nói chung, xét cả về sự nghiệp và tình duyên thì nam giới tướng mặt chữ điền đa phần là tốt. Một số ít vẫn có những khó khăn, trắc trở nhưng số đó không nhiều.

Không giống với nam giới, phụ nữ mặt chữ điền thường không có vận số tốt về sau này, nhất là đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Nét mặt chữ điền mang đến cho người phụ nữ sự cá tính, có chút gì đó nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như phận nữ nhi bình thường.

Thời xưa, con gái mặt chữ điền thường được đánh giá là những người phúc hậu, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Trong thi ca, nhà thơ Hàn Mặc Tử đã dùng hình ảnh ” Lá trúc che ngang mặt chữ điền ” để miêu tả về người con gái mà ông yêu trong bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ”.

Đây là tác phẩm mà Hàn Mặc Tử viết trong những tháng ngày cuối cùng ở trại Phong khi nhớ về cô gái thôn Vĩ hiền lành, xinh đẹp.

Tính cách của nữ nhân mặt chữ điền rất mạnh mẽ và không thích dựa dẫm vào người khác.

Cũng chính bởi bản tính này mà mặc dù họ là một người bạn đời rất chung thủy, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, yêu chồng, thương con, nhưng lại không thể hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc hôn nhân của mình.

Tướng số của họ thường bất hạnh về cuối đời, sống trong sự cô đơn và lẻ loi.

Selena Gomez – Diễn viên, ca sĩ thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng lại lận đận tình duyên Mối tình nổi tiếng với Justin Bieber với 8 năm tan – hợp nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không phải “vợ người ta”

Trong Showbiz Việt, Phi Nhung là một sao nữ mặt chữ điền nổi tiếng nhưng đường tình duyên cũng vẫn lẻ bóng

Về công danh sự nghiệp, phụ nữ có khuôn mặt chữ điền cũng có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thường tự mình bươn chải để thành công chứ ít khi “ngồi mát ăn bát vàng”.

Ngoài yếu tố về dáng mặt thì các đường nét ngũ quan cũng cộng hưởng và tác động không ít đến vận mệnh của một người.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Ý nghĩa gương mặt trái xoan ở Nữ

Như đã phân tích ở trên, dáng mặt chữ điền góc cạnh phù hợp với nam giới hơn là phụ nữ.

Đồng thời, xét về tướng số thì mặt chữ điền ở đàn ông là quý tướng, còn ở phụ nữ thì ngược lại, vận mệnh không khởi sắc.

Đặc biệt, ở những nước Á Đông như Việt Nam thì phụ nữ dịu dàng, nữ tính vẫn được yêu thích hơn cả.

Vậy nên, những chị em nào sở hữu gương mặt chữ điền quá góc cạnh thì gọt mặt sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp đường nét khuôn mặt thanh tú và hài hòa hơn.

Phẫu thuật mặt chữ điền giúp cải thiện thẩm mỹ và tướng số

Còn với các đấng mày râu thì hãy nên giữ lại nét “quý tướng” này vì nó có thể đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mặt chữ điền với hàm vuông và bạnh có thể khắc phục hoàn toàn bằng giải pháp Gọt hàm 3D. Quá trình thực thiện được miêu tả chi tiết như sau:

Các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở niêm mạc môi dưới để hạn chế tối đa sẹo xấu sau phẫu thuật.

Thiết bị nội soi sẽ đưa vào thông qua đường mổ để bóc tách xương hàm.

Trên đầu thiết bị này có gắn camera kết nối với màn hình, giúp mọi thao tác thực hiện sẽ được theo dõi và kiểm soát tốt nhất.

Bác sĩ sử dụng máy cắt xương để loại bỏ đi phần xương hàm bạnh và vuông, giúp đường quai hàm mềm mại và thon gọn hơn.

Đây là một giải pháp phẫu thuật khó nên cần được thực hiện trong điều kiện phòng phẫu thuật hiện đại ,có đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ tối tân.

Đồng thời, bác sĩ trực tiếp gọt hàm chữ điền cần phải có kĩ thuật chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca gọt hàm thành công.

Tuyệt đối tránh không gọt mặt tại những địa chỉ chui, không có giấy phép hoạt động của bộ y tế kẻo nguy hiểm và để lại những biến chứng nặng nề.

Giải pháp gọt mặt V line 3D giúp khắc phục vĩnh viễn tình trạng xương hàm thô bạnh của dáng mặt chữ điền, giúp khuôn mặt hài hòa và thanh tú hơn.

Với diện mạo ưa nhìn, cân đối hài hòa chắc chắn sẽ giúp con người tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Từ đó mở ra nhiều cơ hội mới, tốt đẹp hơn.

Trên thực tế, nhiều người sau khi gọt mặt vuông chữ điền lột xác ngoạn mục trở nên xinh đẹp, khả ái và cải biến tướng số đáng kể: tình duyên thuận lợi, sự nghiệp phát triển, đạt được ước mơ.

GỬI HÌNH ẢNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠO MẶT ĐẸP CẢI TƯỚNG!

V – Những thắc mắc của khách hàng trước khi gọt mặt chữ điền?

# 1. Phẫu thuật mặt chữ điền có ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn không?

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, vì là dạng đại phẫu dao kéo lấy đi một khoảng xương hàm trên khuôn mặt nên chắc chắn cảm giác đau nhức và không ăn nhai được là hoàn toàn bình thường.

Trong giai đoạn 1 – 2 tuần đầu hậu phẫu, đa số bệnh nhân được khuyên nên sử dụng súp, cháo, sữa để tránh tác động đến vết thương.

Sau khoảng thời gian này, bạn có thể chuyển dần sang ăn cơm, cháo với những loại thực phẩm mềm, không phải dùng lực nhai cắn nhiều.

Từ tháng thứ 6 trở đi, mọi hoạt động ăn nhai có thể diễn ra bình thường vì xương hàm đã hoàn toàn lành và thích ứng hoàn toàn với cơ mặt.

Vì thế, nếu thực hiện gọt mặt thành công tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật mặt chữ điền có ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn không.

# 2. Phẫu thuật mặt chữ điền có ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài không?

Một số người cho rằng, gọt mặt chữ điền có thể gây đau nhức về sau này, nhất là giai đoạn về già sức khỏe yếu đi.

Điều này là hoàn toàn không đúng và thường chỉ xảy ra với những ca gọt hàm không đạt tiêu chuẩn y tế , cũng như sai kĩ thuật, xâm lấn quá nhiều đến khung xương hàm mặt.

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, gọt mặt chữ điền nếu thực hiện đúng kĩ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau phẫu thuật.

Đối với một ca phẫu thuật gọt mặt chữ điền, bác sĩ cần đảm bảo được tỉ lệ xương cắt bỏ ở mức cho phép và thao tác thật nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều đến các cơ hàm mặt.

Nếu gọt mặt thành công thì sau một thời gian ngắn, phần xương hàm mới sẽ thích ứng hoàn toàn với cơ thể và không hề gây đau nhức, khó chịu kể cả sau này khi già yếu.

Vấn đề khớp cắn và khả năng ăn nhai sau phẫu thuật cũng hoàn toàn bình thường như đã phân tích ở trên.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt chữ điền hiện nay có mức giá khoảng 70 – 90 triệu VNĐ.

Đây là khoảng giá chung tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại với phòng phẫu thuật vô trùng.

Hơn nữa, kĩ thuật thực hiện khó trong thời gian dài (120 – 150 phút). Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong phẫu thuật gọt mặt.

Với sự đầu tư đồng bộ cả về nhân lực và vật lực, đồng thời hiệu quả mang lại là một gương mặt đẹp toàn diện thì chắc chắn mức giá trên là hoàn toàn hợp lý.

Hi vọng rằng qua bài viết trên mọi người sẽ có những đánh giá khách quan nhất về gương mặt chữ điền theo cả khía cạnh thẩm mỹ và tướng số. Nếu chị em nào yêu thích vẻ đẹp mỏng manh, nhẹ nhàng thì phẫu thuật gọt mặt là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt hài hòa và xinh đẹp hơn.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ GỌT MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN?