Top 6 # Xem Tướng Con Gái Mắt To Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tử Vi Tướng Số Người Con Gái Có Đuôi Mắt Dài Thì Sao (Mắt Phượng)

Gon gái đuôi mắt dài tướng số bị cho là người đa tình, hay đong đưa với đàn ông khác dù đã có người yêu hay đã có gia đình yên bề gia thất. Vậy con gái có đuôi mắt dài thì sao?

Mắt có đuôi là mắt như thế nào?

Đôi mắt khi cười có một đường kéo dài phía cuối chạy ra thái dương gọi là mắt có đuôi. Theo quan niệm chung từ xưa thì mắt đa tình là đôi mắt dài, khi cười có đuôi mắt. Những người có đôi mắt đa tình thường được cho có sức mạnh vô cùng to lớn. Những phụ nữ có đôi mắt đa tình có quyền lực mạnh mẽ giống như thỏi nam châm sẽ hút bất kỳ ai, đặc biệt là đàn ông.

Tướng số người có đuôi mắt dài

Theo quan niệm về nhân tướng học, tử vi những người có mắt đuôi dài họ luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực và họ thích cuộc sống tự do và thoải mái làm những điều mình thích, họ có cá tính nổi trội. Những người có đuôi mắt dài thường có khả năng tư duy và trí tuệ hơn người. Họ có khả năng quan sát nhạy bén, nội tâm sắc sảo và biết cách tiến thoái.

Những người phụ nữ có mắt đa tình thường được cho là khó lấy được chồng. Những người đàn ông chọn những phụ nữ có mắt đa tình làm vợ cũng được cho là những người đầy bản lĩnh và tự tin. Nhìn chung những người có mắt đa tình thường được cho là có cuộc sống và đường tình duyên khác trắc trở

Theo thuật tướng số những có mắt đa tình đặc biệt là phụ nữ thường được cho là có số phận khổ, truân chuyên. Đa phần những phụ nữ có mắt đa tình được cho là khổ vì phải chịu đựng ánh mắt nghi nghờ và đàm tiếu của những người xung quanh.

Đôi mắt có đuôi hướng xuống dưới

Những cô nàng có đuôi mắt hướng xuống sống nội tâm, hay bị kích động, không thích tranh giành, bon chen, nhưng không đồng nghĩa với không có tinh thần cầu tiến. Trong tình yêu, họ là người dịu dàng, biết lắng nghe và biết chăm sóc, tuy nhiên tình cảm cũng dễ bị ngoại cảnh làm lung lay, thay đổi.

Cặp mắt có đuôi hướng lên trên

Những người phụ nữ có đuôi mắt hướng lên thường đẹp một cách kiêu kỳ và có nhiều người “đeo đuổi”. Ngoài ra về tính cách, họ cũng khá mạnh mẽ, độc lập, nhiệt tình trong công việc. Nhưng những cô nàng này cũng có một số điểm “quá” như: hay ăn chua, thích “khống chế” trong tình yêu, đôi khi cứng nhắc và chưa kéo léo khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Vậy người mắt có đuôi phải là người phụ nữ đa tình hay không?

Cách nhận biết người phụ nữ đa tình

Mắt đào hoa, thấy người đàn ông khác thì thường hay cười tình, liếc xéo hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt.

Miệng lớn và khóe miệng đi xuống; tiếng nói liến thoắng, mỗi khi trò truyện thường hay có thói quen liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm.

Khu vực Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) và Ngữ Vi (đuôi mắt) đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường.

Khu vực Lệ Đường (phía dưới mắt): Bình thường khu vực này không có màu sắc xanh đen nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến thành màu xanh đen.

Da mặt trắng có lấm tấm tàn nhan, lông mày nhỏ hẹp nhưng kéo dài về phía đuôi mắt. – Mắt lớn và sáng, phía dưới mắt (lệ đường) có nhiều nếp nhăn xếp lên nhau hoặc nốt ruồi đen nổi rõ, có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt.

Mắt tam bạch: Bình thường những phụ nữ đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh tròng đen bị thu hẹp dần, nhường lại chỗ cho tròng trắng, khiến tròng đen đều bị tròng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Cách nhận biết phụ nữ đa tình, đuôi mắt dài là như thế nào, đuôi mắt dài tướng số, mắt có đuôi là mắt như thế nào , xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt

Xem Tướng Con Gái Mắt Xếch Tốt Hay Xấu? Có Nên Sửa Không?

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Mắt Xếch GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Mắt Xếch GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Nhân tướng học với việc xem tướng con gái mắt xếch?

Thậm chí nhiều người cho rằng phụ nữ mắt xếch có tướng dâm, dễ thay lòng đổi dạ. Là người đa sầu, đa cảm, khó kìm chế cảm xúc nên ít được lòng người xung quanh.

Có nên tin vào việc xem tướng con gái mắt xếch?

Không có một sự chắc chắn nào về việc xem tướng con gái mắt xếch. Khiến nhiều người khá băn khoăn về ảnh hưởng của đôi mắt xếch với cuộc đời. Tuy nhiên dù xấu hay tốt, chỉ xét riêng về mặt thẩm mỹ. Mắt xếch làm cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, hài hoà. Phá vỡ cấu trúc trên gương mặt, khiến mặt bạn trông dữ dằn, hung hăng hơn.

Hiện nay, một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục được tình trạng mắt xếch hiệu quả nhất chính là phẫu thuật mắt xếch. Thay vì những phương pháp thông thường không tác động dao kéo.

Xem tướng con gái mắt xếch và cách khắc phục tình trạng mắt xếch

Phương pháp phẫu thuật mắt xếch là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Để di chuyển vị trí đuôi mắt xếch về vị trí cân bằng. Giúp đuôi mắt và góc mắt cùng nằm trên một đường thẳng, tạo cảm giác mắt to tròn hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện nay được bình chọn là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM. Được hàng nghìn khách hàng yên tâm, tin tưởng thực hiện phẫu thuật mắt xếch. Bởi toàn quy trình đều được thực hiện bởi chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp. Tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một kết quả phẫu thuật hơn cả mong đợi.

Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% dịch vụ phẫu thuật mắt xếch. Diễn ra duy nhất trong tháng này và chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Những Điều Nên Biết Về Con Gái Mắt 1 Mí

Bạn quan niệm như thế nào về con gái mắt 1 mí? Họ đẹp hay xấu? Tính tình ra làm sao? Có điểm gì tương đồng với những thứ nhân tướng học thường chỉ ra… và bạn có muốn biết làm cách gì để làm đẹp hoặc là xóa số đôi mắt 1 mí? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi hết thông tin đến bạn.

Con gái mắt một mí là như thế nào?

Nhận diện một cô gái mắt 1 mí không khó chút nào? Bạn chỉ cần để ý đến một đặc điểm duy nhất trên đôi mắt đó là khu vực vùng da mí mắt trên. Nếu thấy vùng da mí mắt trên có 1 hoặc nhiều nếp/rãnh gấp thì đó không phải là mắt 1 mí, trường hợp thấy vùng da mí mắt trên không có sự xuất hiện của bất kể nếp/rãnh gấp nào mà đó chỉ đơn giản là một khối da trơn chu, phẳng mịn trải dài từ chân mày đến viền mi mắt, xác định đó chính là cô gái có đôi mắt 1 mí.

Con gái mắt một mí thì sao? Họ đẹp hay xấu?

Nhận xét về vẻ đẹp của con gái mắt 1 mí rất vô vàn, có người đánh giá con gái mắt 1 mí xấu, có người nhận định con gái mắt 1 mí xinh. Và trên thực tế đúng là như vậy! Quan sát sẽ thấy, có những bạn gái mắt 1 mí, đôi mắt rất to tròn long lành nhìn gương mặt rất đáng yêu xinh xắn, ngược lại cũng có những bạn gái đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp, đã vậy nhiều người mắt 1 mí còn xếch lên nhìn rất mất cảm tình, không có sự thân thiện, đáng tin.

Xem tướng con gái mắt một mí

Về tính cách: Con gái mắt 1 mí thường có tính trầm ổn, ít nói, sống nội tâm, khép kín. Tuy vậy, họ cũng là người sống chắc chắn, cẩn thận, tỉ mẩn và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực.

Về đường tình duyên: Cô gái mắt 1 mí có đường tình khá lận đận, gian truân bởi 1 phần là do định kiến xã hội áp đặt lên, một phần bởi cách sống còn khá khép kín, nội tâm. Nhân tướng học còn nhấn mạnh thêm, nếu đôi mắt 1 mí kết hợp với hàng lông mày thưa thớt thì khi về già dễ sống cô quạnh một mình.

Về tài lộc – công danh: Mặc dù những cô gái mắt 1 mí rất cẩn thận, tỉ mỉ nhưng vì sự trầm ổn, ít nói nên trong sự nghiệp khó phát triển thăng hoa. Bản thân họ không hoạt ngôn, không giỏi biểu đạt cảm xúc những vấn đề cực kì lớn ảnh hưởng đến sự thăng tiến bản thân.

Phương pháp làm đẹp mắt 1 mí

Bản thân các cô gái mắt 1 mí, 2 mí hay nhiều mí đều biết, làm đẹp cho đôi mắt gương mặt là một nhu cấu thiết yếu của phụ nữ. Vậy nên, việc biết và trang điểm mắt, mặt hàng ngày luôn luôn được triển khai.

Nhưng phải nói thật là, trang điểm mắt 1 mí khó hơn nhiều so với trang điểm mắt 2 mí. Dù là thế, nhưng không phải không có cách, có rất nhiều các bạn tham khảo như là:

Mắt 1 mí đặc điểm chung là khá nhỏ, thực hiện trang điểm làm đẹp đôi mắt, trang điểm cho mắt to hơn là điều rất nhiều phụ nữ vẫn làm hàng ngày. Làm mắt 1 mí to, cách thức phổ biến nhất chính là đeo lens, một loại thấu kính nhỏ đeo bằng cách đặt trực tiếp lên cầu mắt, kính mỏng mềm, có khả năng làm tăng độ mở cho mắt, giúp mắt to hơn.

Một trong những yếu tố khiến đôi mắt 1 mí trông nhỏ và kém xinh hơn chính là việc không có một rãnh gấp như mắt 2 mí. Muốn mắt 1 mí đẹp hơn, tạo mắt 2 mí là cách thức trang điểm quá phổ biến. Thực hiện rất dễ, chỉ cần dán miếng dán kích mí lên mí mắt trên là có được nếp gấp mắt 2 mí như mong muốn. Phương pháp giúp đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí trong khoảng 1 ngày, sau khi tẩy trang, tháo miếng dán sẽ hết.

Với nhiều bạn gái cá tính sở hữu đôi mắt 1 mí, bạn không có nhu cầu cải tạo nó thành hai mí, muốn giữ nguyên nét đẹp đặc trưng nhưng lại muốn bản thân và đôi mắt 1 mí thực sự nổi bật, trang điểm nhấn đậm vẻ đẹp mắt 1 mí là cách chọn lúc này. Thực hiện trang điểm, điều này tùy thuốc vào sét đồ, hoàn cảnh và sở thích… bạn bắt đầu bằng việc kẻ 1 đường light đậm, đánh mắt nổi bật với những tông màu nâu, đen, xám và thậm chí là cam, hồng… Sau đó, điểm xuyết thêm chút phấn nhũ ánh lên tăng phần cuốn hút, chuốt cho hàng mi cong dài, đeo một cặp kính áp tròng thật bắt mắt… có thể nhiều thêm nữa tùy vào sự cầu kì trong cách trang điểm của mỗi bạn. Kết thúc một ngày dài, bạn tẩy trang đi đôi mắt sẽ trờ về với trạng thái cũ.

Cách thức xóa sổ mắt 1 mí

Trường hợp, mắt bạn là mắt 1 mí, nhưng không muốn, mong muốn được sở hữu nét đẹp của đôi mắt 2 mí và đó phải là 2 mí vĩnh viễn, thực hiện thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là cách tốt nhất cho bạn. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí có 2 sự lựa chọn: 1 là nhấn mí tạo mí mắt không phẫu thuật, 2 là cắt mí phẫu thuật tạo mắt 2 mí.

Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không tiến hành mổ xẻ, nếp mí được hình thành dựa trên kỹ thuật bấm điểm mí mắt, luồn chỉ tạo hình nếp gấp mí mắt. Chỉ mất vỏn vẹn có 15 phút thực hiện, có luôn kết quả sau đó. Hậu thẩm mỹ không cần nghỉ dưỡng, không cắt chỉ thay băng, không có vết thương hở, không để lại sẹo xấu.

Cắt mí, phương pháp tạo mắt 2 mí bằng 1 ca mổ tạo hình nếp mí, các bác sỹ sẽ cắt trên vùng da mí trên một đường, từ đó bóc tách mở mỡ thừa mí mắt, cắt bớt da thừa rồi tạo hình nếp mí, đóng kín vết mổ lại. Thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút, sau đó cần nghĩ dưỡng 1-2 hôm, sẽ phải cắt chỉ và vệ sinh sạch sẽ vết thương. Kết quả sau 1 lần cắt mí mắt, không chỉ có được đôi mắt 2 mí mà đôi mắt còn được trẻ hóa, xóa đi các khuyết điểm hiện đang tồn tại.

Đôi Mắt Bồ Câu Là Như Thế Nào? Con Trai,Con Gái Mắt Bồ Câu Tôt Hay Xấu

Đây là khái niệm ám chỉ đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, lông mi cong nên tạo được cảm giác đôi mắt rất sáng và thu hút.

Nhờ những ưu điểm hoàn hảo đó, đây chính là đôi mắt được rất nhiều người mong muốn có được.

Một đôi mắt đẹp và được xem là chuẩn mực sẽ đáp ứng những tiêu chí gồm:

Đôi mắt khỏe, long lanh

Mắt cân đối với khuôn mặt

Hai mí rõ nét và cân xứng

Mắt không thâm, không bọng mỡ mắt, không nếp nhăn hay vết chân chim

Đuôi mắt cong nhẹ, tạo sự tươi tắn,…

Dù là đôi mắt đẹp đáng sở hữu nhất nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những quan niệm mang có tính châm biếm như: Bồ câu trâu hoặc bên đậu bên bay? Đây chính là những phiên bản lỗi của đôi mắt hoàn hảo.

Đây là dạng mắt to mắt nhỏ, thiếu sự đồng đều và cân đối giữa 2 bên mắt. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do: bẩm sinh, sụp mí hay chấn thương.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, nó vẫn ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ cũng như diện mạo của chủ sở hữu.

Đây là dạng mắt to tròn hơn nhiều so với mắt thông thường. Nếu tách biệt đây là cặp mắt đẹp, tuy nhiên khi xem xét trên tổng thể khuôn mặt thì nó lại tạo cảm giác mất cân đối bởi quá to.

II – Con trai, con gái mắt bồ câu nói lên điều gì?

Từ xưa tới giờ, đôi mắt vẫn được xem là điểm quan trọng để xem xét tính cách cũng như thái độ của người đối diện.

Bởi thế mà người ta mới hay nói đi “xem mắt” hơn là đi “xem mặt”. Vậy mắt dáng bồ câu có ý nghĩa như nào?

Người Á Đông luôn cho rằng, mắt bồ câu và mắt phượng chính là nét đẹp chuẩn cho một cặp mắt hoàn hảo. Bất kỳ ai sở hữu đều cảm thấy may mắn vì nó có thể làm lu mờ các khuyết điểm trên toàn gương mặt.

Điều này cũng đã được các chuyên gia về thẩm mỹ nhận định, bởi nó có khả năng tạo nên điểm nhấn cũng như nét đẹp cho tổng thể gương mặt.

Nhìn chung, đây chính là cặp mắt nhận được nhiều thiện cảm cũng như mỹ cảm của những người xung quanh.

Trong nhân tướng hay xem bói, mọi người đều quan niệm: Những người có đôi mắt bồ câu (cả nam và nữ) đều có tính cách rất hiền, bao dung và hướng thiện.

Số ít có xu hướng thay đổi do những yếu tố, hoàn cảnh khác nhau tác động.

Tham khảo thuật xem tướng mắt của nam và nữ.

Có thể cách xem này không khớp 100% nhưng người sở hữu mắt bồ câu vẫn được đánh giá là may mắn hơn so với những tướng mắt khác.

III – Những mỹ nhân sở hữu mắt bồ câu đẹp

Đẹp về thẩm mỹ, hoàn hảo trong tướng số, bởi thế mắt dáng bồ câu trở thành mong muốn của rất nhiều người.

Trên thế giới, có rất nhiều mỹ nhân may mắn sở hữu đôi mắt đáng ao ước và mang tới những thành công vang dội.

Han Ji Min vốn nổi tiếng với màn ảnh Hàn bởi những bộ phim tình cảm, lãng mạn như chính con người cô. Đây chính là mỹ nhân sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết cùng đôi mắt to long lanh và thu hút.

IV – Cách sở hữu mắt bồ câu đẹp không tì vết

Một đôi mắt đẹp sẽ là yếu tố trước nhất tạo nên thiện cảm cũng như sức hút với người xung quanh. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn được trời phú một đôi mắt đẹp.

Nhờ những nét đẹp vượt trội mà makeup tạo mắt bồ câu được nhiều người quan tâm. Các chị em có thể sử dụng những thủ thuật trang điểm như sử dụng kích mí, kết hợp phấn mắt và và kẻ mắt để tô điểm thêm.

Để trang điểm tạo mắt to tròn như bồ câu, các bạn thực hiện các bước như sau:

Đánh nền chính là bước quan trọng khi tạo mí mắt dáng bồ câu. Chỉ với 1 lớp kem nền che khuyết điểm, các vết thâm, mụn các bạn sẽ dễ dàng hơn để tạo nét đẹp cho đôi mắt.

Dùng màu phấn cùng tone với da để che nhược điểm mắt 1 mí, mí lót hay không đều,…qua đó giúp mắt tròn, đều màu hơn.

Cùng với đó, phía góc mắt trong & ngoài nên dùng phấn tối màu như tím khói để tạo độ tròn cũng như độ sâu cho mắt.

Bước này rất quan trọng và không thể bỏ qua, bởi nó quyết định tới việc mắt có bồ câu hay không. Các bạn dùng chì kẻ viền dày mí trên và viền mảnh ở mí dưới. Sau đó dùng cọ tán đều viền mảnh để giúp mắt trông sáng hơn.

Kích mí chính là “cứu cánh” của các chị em sở hữu mắt 1 mí hay mí lót. Cùng với đó, chuốt thêm mascara sẽ giúp mí mắt trông dày và thu hút hơn.

Sử dụng lens là cách thức giúp chị em có đôi mắt to tròn hơn. Bên cạnh đó cũng đa dạng màu sắc cũng như cách sử dụng rất giản.

Tuân thủ những bước nêu trên, việc sở hữu đôi mắt to tròn như bồ câu là điều cực kỳ dễ dàng. Tuy vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời và mất nhiều thời gian bởi nó cần có sự tỉ mỉ cũng như khéo léo.

!Lưu ý: Đeo lens, dùng kích mí hay mascara cũng tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho mắt như: khô mắt, ngứa mắt, gây dị ứng, nặng hơn là viêm giác mạc, hỏng mắt.

Do vậy, các chị em nên tìm tới phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

Nếu như trang điểm tạo mắt to tròn mất nhiều thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro, thì thẩm mỹ tạo hình mắt bồ câu lại là giải pháp “vàng” được nhiều người chọn lựa.

Phụ thuộc vào khuyết điểm tại mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo hình mắt phù hợp với tất cả các khách hàng.

Tuy vậy, hiện 2 phương pháp cơ bản có thể tạo đôi mắt dáng bồ câu 2 mí to tròn gồm “bấm mí và cắt mí“.

Đây là thủ thuật thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật nhằm tạo nếp mí rõ nét, cân đối hơn. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, các bạn sẽ sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh đúng chuẩn bồ câu.

Kỹ thuật thực hiện:

Các bác sĩ sẽ tạo điểm bấm trên mí mắt dựa trên tình trạng mí mắt của các bạn. Sau đó dùng chỉ luồn qua các điểm bấm nhằm cố định da mí và sụn mi để tạo nếp gấp mí mới.

Đặc biệt, cách làm này hạn chế đau đớn, không biến chứng và không để lại sẹo. Qua đó, nhanh chóng mang lại đôi mắt to, rõ nét và có hồn hơn.

Phương pháp này thích hợp với những ai có khuyết điểm về mắt nhẹ như: mí lót, mắt 1 mí, mắt không đều,…

VIDEO Cận cảnh quá trình bấm mí tạo mắt 2 mí bồ câu to tròn

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ giúp tạo hình hai mí cho đôi mắt cũng như khắc phục triệt để da thừa, mỡ mí mắt. Qua đó, mang tới đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên và thu hút.

Cắt mí chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu cặp mắt bồ câu hai mí vĩnh viễn.

Đối tượng áp dụng:

Những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn nhưng gặp nhiều khiếm khuyết về mỡ mí mắt, da chùng, mắt 1 mí, sụp mí hay mắt to mắt nhỏ,…

Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đường rạch ban đầu nhằm đảm bảo khi hồi phục không để lại sẹo và tạo nên nếp mí hoàn hảo.

VIDEO Cận cảnh kết quả sau cắt mí mắt có ngay mắt bồ câu sau 15 phút thực hiện

Bên cạnh đó, Kangnam còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với chuyên môn, tay nghề cao.

Đặc biệt, đây còn là nơi duy nhất có chính sách bảo hành nếp mí lên tới 10 năm, giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt.

!Lưu ý: Tùy theo đối tượng cũng như mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tại hình mắt dáng bồ câu phù hợp.

Do vậy, để biết chính xác trường hợp của mình nên bấm hay cắt mí? Các bạn nên tới trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cũng như tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất