Top 3 # Xem Tướng Con Gái Giàu Sang Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Nhân Tướng Học: Con Gái Lông Nhiều Thì Sướng Vô Cùng, Tài Vận Lên Cao, Giàu Sang Mỹ Mãn

Nhiều lông cánh tay

Nhiều chị em vô cùng tự tin khi mặc áo ngắn, để lộ cánh tay nhiều lông. Thế nhưng, bạn nên lấy làm trân trọng tất cả những điểm này vì nhiều lông ở cánh tay chính là điềm báo may mắn. Cánh tay nhiều lông là biểu hiện của đôi tay hái ra tiền. Lông tay càng đen càng dễ giàu, kiếm càng nhiều tiền, về già tiêu cũng không hết.

Không những thế, người có tướng lông tay dài thường khéo léo, duyên dáng. Vì vậy, vận đào hoa cực đỏ, có vô số người theo đuổi. Tuy nhiên, các cô gái có lông tay dài lại rất tự lập, mạnh mẽ, không dễ chinh phục. Trong tình yêu, người có thể lọt vào mắt xanh những cô nàng này thường tài giỏi, xuất chúng hơn người, vừa giàu có vừa kiên nhẫn.

Nếu là đàn ông có nhiều lông ở chân dễ có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nếu phụ nữ có nhiều lông chân thường nắm vận mệnh lớn, có thể làm lãnh đạo cấp cao trong công việc, tướng giàu sang, phú quý hơn người. Con gái sở hữu đặc điểm này còn có bản lĩnh lớn, có thể làm nên đại sự, dễ đứng đầu tổ chức, chỉ đạo tập thể và vô cùng mạnh mẽ trong cả chuyện yêu đương.

Tuy nhiên, những người có lông mọc trên ngón chân cái thường kiêu hãnh, thậm chí tự tin đến độ kiêu ngạo, khó giao tiếp và dễ kết thù. Để có cuộc sống sung túc, an nhàn, công việc thuận lời, trôi chảy, các cô nàng có nét tướng này cần thu bớt cái “tôi”, tiết chế cá tính. Có như vậy, quý nhân mới mời vào cửa, Thần Tài chấm sổ để gia đình sung túc, tiền bạc dư giả, tiêu 3 đời cũng không hết. Lông ở ngón chân cái càng nhiều, đường sự nghiệp của chính chủ càng vững chãi, phát tài phát lộc, con đàn cháu đống và sống trường thọ.

Bên cạnh đó, lông mọc vùng bụng còn báo hiện kho tiền bạc trong nhà luôn đầy ắp, tài lộc kéo tới không ngừng. Lông bụng càng dài, đường công danh càng rộng mở, sớm đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Những người có đặc điểm này chuyện tình duyên viên mãn, cuộc sống vợ chồng thăng hoa, thịnh vượng.

Xem Tướng Mũi Đoán Vận Số Con Người Sang Giàu Hay Nghèo

Chóp mũi hay là Chuẩn Đầu. Nếu chóp mũi không cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân sống cô độc, bần hàn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe,… Chóp mũi, nhân tướng học gọi là Chuẩn Đầu, có thể giúp phán đoán phần nào vận số của con người.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Chóp mũi hay là Chuẩn Đầu. Nếu chóp mũi không cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân sống cô độc, bần hàn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe,…

Chóp mũi, nhân tướng học gọi là Chuẩn Đầu, có thể giúp phán đoán phần nào vận số của con người. Chuẩn đầu tròn và bệu, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp và nhỏ, 2 cánh mũi nở, gọi là “mũi sư tử”, chủ nhân tinh lực dồi dào, tài vận tốt. Nếu trán lại cao và rộng thì chủ nhân cũng có thể trở thành người quyền quý. Chóp mũi có nốt ruồi hoặc vết lõm sâu, sự nghiệp của chủ nhân thành bại song hành. Chóp mũi nhọn và khoằm giống như mỏ chim ưng, gọi là “mũi chim ưng”, chủ nhân từ 44 – 48 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, kinh tế gia đình sa sút.

Chóp mũi nhọn và nhỏ, chủ nhân thường phải sống trong cảnh nghèo khổ. Chóp mũi sệ xuống dưới miệng, môi trên không có ria, chủ nhân không có khả năng lãnh đạo, ít thành công trong công việc kinh doanh và ít có khả năng thăng tiến trên quan trường. Chóp mũi tuy tròn và dày nhưng Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) bị gãy, chủ nhân phải chịu cảnh khốn khó. Khí sắc tại chóp mũi thường có màu đỏ tía, chủ nhân cả đời khó dành dụm được tiền của, cuộc sống cuối đời rất vất vả. Chóp mũi bỗng dưng xuất hiện vết chàm đen, trong năm đó chủ nhân bị mất mát tiền của, tổn hại về đường công danh.

Chóp mũi bỗng dưng xuất hiện vết chàm màu đỏ, trong năm đó chủ nhân sẽ gặp chuyện kiện tụng. Chóp mũi có chấm đen hoặc có cáu bẩn, chủ nhân cả đời vất vả vì tiền bạc, ít được tài lộc, ngoài ra vào năm 48 tuổi sẽ xảy ra chuyện tranh cãi về tiền bạc. Chóp mũi có nhiều chấm nhỏ, chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chóp mũi dù mùa đông hay mùa hè cũng đều ra mồ hôi, chủ nhân phải vất vả tới già, khó tích góp tiền của, đồng thời phải sống bơ vơ phiêu bạt, tính cách thất thường. Chóp mũi lệch sang trái, chủ nhân hoặc khắc vợ, hoặc khắc chồng, hôn nhân không tốt đẹp. Chính giữa chóp mũi có vết thương hoặc vết sẹo, chủ nhân hình khắc con cái hoặc làm cản trở đến con cái. Nếu chóp mũi không cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân sống cô độc, bần hàn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Con Gái Sinh Năm 1999 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Hạnh Phúc Và Giàu Sang Cả Đời?

Con gái sinh năm 1999 lấy chồng tuổi nào hợp?

Đôi nét về tử vi nữ tuổi Kỷ Mão

Theo quan niệm người Phương Đông, tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi là người rất thông minh, hoạt bát và lanh lợi, luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Giàu sang, đầy đủ và có tình cảm trọn vẹn, được nhiều người yêu thương. Về hôn nhân, nữ tuổi Kỷ Hợi luôn viên mãn, hạnh phúc, sau khi kết hôn gặp nhiều tài lộc và có sự nghiệp phát triển. Nói chung, tử vi người tuổi Kỷ Hợi khá đẹp, mặc dù thời niên thiếu có giai đoạn khó khăn, sau đó gặp nhiều may mắn về gia đình, tình cảm và hạnh phúc tới trọn đời.

Đường tình duyên nữ Kỷ Mão 1999

Tình duyên nữ Kỷ Mão 1999, kết hôn với các tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Giáp Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi sẽ có hôn nhân viên mãn và đầy đủ cả tình và tiền. Nữ sinh năm 1999 kết duyên với nam giới tuổi trên sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, sự nghiệp phát triển, cuộc sống giàu sang, phú quý. Gia đình được hạnh phúc và con cái đầy đủ, ngoan ngoãn.

Nếu nữ tuổi Kỷ Mão kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Canh Thìn sẽ có cuộc sống gian nan, gặp nhiều khó khăn và thử thách. Cuộc sống nghèo nàn về tiền bạc và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nếu kết hôn với những người tuổi này nữ giới tuổi Kỷ Mãi cần cố gắng nhiều hơn và nhẫn nhịn hơn.

Kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi nữ Kỷ Mão có cuộc sống nghèo nàn, gia đình gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tình cảm vợ chồng luôn tranh cãi, xích mích. Đòi hỏi nữ Kỷ Hợi nhẫn nhịn, kiềm chế để có cuộc sống êm đẹp.

Nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999 cưới tuổi nào đẹp?

Nam sinh năm 1991 (Tân Mùi): Hợp nhau trung bình, thuộc tam hợp, các mệnh không xung khắc và tương sinh.

Nam sinh năm 1992 (Nhâm Thân): Hôn nhân thuận lợi, không có điểm tương khắc.

Nam sinh năm 1993 (Qúy Dậu): Có sự nghiệp ổn định, cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Nam sinh năm 1994 (Giáp Tuất): Giàu sang, phú quý và thuận lợi.

Nam sinh năm 1995 (Ất Hợi): Tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi gì? Nữ tuổi Kỷ Mão kết hôn với nam tuổi Ất Hợi con cái đầy đủ, hạnh phúc vẹn toàn.

Nam sinh năm 1998 (Mậu Dần): Gia đình yên ấm, con cháu thảo hiền, cuộc sống đầy đủ.

Nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh các tuổi xung khắc như:

Nam sinh năm 1996: Dễ chia ly hoặc mất mạng.

Nam sinh năm 1997: Con cái khó khăn, sức khỏe kém.

Nam sinh năm 1999: Gia đình ly tán, tranh chấp, kiện tụng.

Nam sinh năm 2000: Nghèo túng, khó phát đạt.

Vậy nữ 1999 kết hôn tuổi nào đẹp nhất? Nữ tuổi Kỷ Mão cưới người có những tuổi sau sẽ có cuộc sống ấm no, đầy đủ và con cái chăm ngoan như: 1994 (Giáp Tuất), 1993 (Quý Dậu), 1992 (Nhâm Thân), 1995 (Ất Hợi).

Xem Tướng Bụng Giàu Sang Phú Quý

Nếu bạn thấy bụng của mình dày và ngày càng trơn láng thì cũng không nên quá lo lắng vì theo đó là một trong những tín hiệu báo trước cho bạn biết rằng bạn có đủ nghị lực để vượt qua tình cảnh thiếu thốn để trở nên thư thả về tiền của trên đường đời – nhất là vào cuối thời trung vận và đầu thời hậu vận của bạn…

Nếu xem tướng bụng thấy da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông giống như cái “túi đựng tiền”, thì trong tương lai bạn sẽ sớm trở nên giàu, nếu buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi.

Còn nếu xem tướng bụng thấy da không dày nhưng bụng tròn thì sẽ là người có phúc lộc.

Ngược lại theo nếu thấy bụng xẹp lép với tướng người “hom hem” sẽ gặp phải nhiều lo lắng suy nghĩ về gia cảnh. Dù xem tướng bụng thấy bụng không lép nhưng da bụng mà mỏng vẫn được coi là không tốt. Điều này đã được các nhà nhân tướng học đúc kết lại qua nhiều năm, cho biết da bụng mà mỏng lại thêm tướng trạng của bụng có dạng như đang “trồi lên” hướng trên ngực, người ấy sẽ có số nghèo và không được lanh lợi lắm, họ thường lúng túng khi phải giải quyết những tình huống khó khăn.

Dựa trên các tài liệu về xem của các bậc tiền nhân người ta đã “thi hóa” các tướng trạng về bụng bằng hàng trăm câu, tạm trích như sau: Xem tướng bụng to mà sệ thì hay. Dùi mài kinh sử có ngày thành danh. Bụng dày gặp buổi yên lành. Làm ăn buôn bán có ngày gặp may. Bụng mà bị lép khổ thay. Lại thêm da mỏng khổ này kêu ai? Khổ như bụng hướng lên mày. Làm ăn thất bát tháng ngày buồn thêm …

Ngoài ra khi xem tướng bụng cần phải kết hợp việc xem tướng các bộ phận khác như rốn, eo lưng:

1. Xem tướng rốn

Rốn được coi là nguồn gốc của gân và mạch, là cơ quan thống lĩnh lục phủ ngũ tạng trong con người. Do đó theo xem tướng bụng ưu thế và yếu thế của hình dạng tướng mạo của bụng và rốn có mối quan hệ chặt chẽ đến việc sống lâu, chết yểu, hay sự hiểu biết hoặc kém thông minh. Ngoài ra vận mệnh xấu có thể giảm bớt nếu biết kết hợp với xấu trước khi làm các công việc quan trọng.

Xem tướng bụng thấy rốn sâu và rộng là người hiểu biết rộng, có phúc lớn. Người mà có rốn hẹp và cạn thì số nghèo hèn và bạc mệnh. Nếu rốn hướng xuống phía dưới thì có phúc và hiểu biết sâu rộng.

2. Xem tướng eo lưng

Theo các nhà xem tướng mạo con người cho rằng lưng chủ yếu là vận khí của trung niên, là biểu thị cho sự sang (quý): Không có lưng thì sẽ không có sự giàu sang, lưng không ra tấm thì là người không giàu. Theo xem tướng bụng, đặc biệt là eo lưng cho rằng: Theo đó thì eo lưng của con người như núi của bụng, là vật để dựa vào, chỉ việc yên tĩnh và nguy hại. Cho nên tướng của người tốt là lưng phải ngay thẳng, rộng và dày mới là con người có phúc lộc, còn như cong và hẹp, mỏng là tướng của con người ti tiện.