Tấm Gương Tự Học Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

--- Bài mới hơn ---

 • Mức Xử Phạt Đối Với Hành Vi Lên Đồng, Xem Bói, Gọi Hồn, Xin Xăm, Xóc Thẻ Nhằm Trục Lợi
 • Tổng Hợp Chia Sẻ Hình Ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục
 • List Bói Toán – Trắc Nghiệm Vui
 • Tử Vi : Luận Đoán Khoa Học Hay Cách Bói Toán Mê Tín Dị Đoan ?
 • Tải Game Sword Love
 • Thực tế cho thấy,  để làm được như trên, yêu cầu mỗi con người Việt Nam; đặc biệt là thế hệ trẻ phải ra sức học tập, rèn luyện; biến đó trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Học tập là điều cần thiết trong quá trình tiếp nhận tri thức, là hoạt động có mục đích của con người. Với Chủ tịch Hồ Chí Minh, học tập trong đó tự học có vai trò đặc biệt quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định tạo nên trí tuệ của Người. Tự học tập và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục. Bác chính là một tấm gương sáng về tự học tập, tự rèn luyện để chúng ta noi theo.

  Bác Hồ đã dạy: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ; Học để phụng sự đoàn thể”. Học phải có ý chí quyết tâm để phục vụ nhân dân, chứ không phải học để thăng quan, tiến chức. Đối với Bác, học tập chính là một nhu cầu mà ngay từ thời trẻ đến mãi sau này, khi đã tuổi cao, sức yếu, Người vẫn thường xuyên học tập không chút lơ là.

  Ngày 5 tháng 6 năm 1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, lấy tên là Văn Ba làm phụ bếp cho một tàu buôn của Pháp, rời bến Nhà Rồng ra nước ngoài bắt đầu một hành trình lâu dài, gian khổ tìm đường cứu nước. Nguyễn Tất Thành ra đi với hành trang trên vai là chủ nghĩa yêu nước, mang theo một chí hướng lớn với một niềm tin sắt đá: Hẹn ngày trở về giải phóng Tổ quốc và đem lại tự do cho đồng bào. Người đã đến nhiều đất nước khác nhau, đã gặp nhiều màu da, tiếng nói khác nhau, đó là cuộc sống tăm tối cực khổ của nhân dân các nước thuộc đia. Chính từ đây, những nhận thức về giai cấp, tình cảm giai cấp và tinh thần quốc tế vô sản đầu tiên đã hình thành ở Người: “Dù màu da có khác nhau, trên đời này chỉ có hai giống người: giống người bóc lột và giống người bị bóc lột. Mà cũng chỉ có một mối tình hữu ái là thật mà thôi: tình hữu ái vô sản”. Lòng yêu nước của Người được thể hiện qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu và hoạt động cách mạng. Yêu nước, Người đã tự nguyện chấp nhận cuộc sống làm thuê với đồng tiền công ít ỏi, rẻ mạt để kiếm sống, để hoạt động chính trị. Trong suốt hành trình tìm đường cứu nước, tài sản duy nhất và quý báu nhất của Người lúc đó là hai bàn tay, đôi mắt và con tim, khối óc cùng với khát vọng giải phóng dân tộc. Chính khát vọng đó đã hun đúc cho người thanh niên mảnh khảnh một sức mạnh phi thường, bền bỉ tự học, tự đào tạo để có đủ khả năng cứu nước, cứu dân. Đến đâu, Người cũng học, tìm mọi cách để học. Người tìm hiểu phong tục tập quán ở những nơi mình đi qua để nâng cao tri thức; học nghề để kiếm sống, kiếm sống để hoạt động cách mạng. Bác đã học và làm rất nhiều nghề khác nhau, bắt đầu từ việc làm thợ đốt lò trên tàu viễn dương, làm đầu bếp ở Mỹ, quét tuyết ở Anh, bốc thuốc ở Thái Lan, viết báo, viết truyện, viết kịch, làm thợ chụp ảnh, thợ sửa đồng hồ… Làm rất nhiều việc, nhưng nhờ tự học mà Bác làm việc gì cũng giỏi. Danh họa Picaso đã nhận xét về những bức tranh do Bác vẽ trên báo “Người cùng khổ”: “Chỉ mấy nét vẽ này thôi, ta đã thấy một tư tưởng lớn, một tâm hồn lớn tiềm ẩn bên trong. Nếu tác giả tiếp tục con đường hội họa thì ắt sẽ trở thành một đại danh họa!”. Ngoài ra, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta một sự nghiệp văn chương phong phú và vô giá, tiêu biểu là tập thơ “Nhật ký trong tù”. Như chúng ta đã biết, học chữ Hán cực kỳ khó, để nắm vững nó và làm thơ thì lại khó hơn gấp bội. Chắc chắn, nếu Bác không có quá trình nỗ lực tự học thì sẽ không làm được điều đó.

   Cuộc đời của Bác là một quá trình vừa học tập vừa hoạt động cách mạng. Học tập để hoạt động cách mạng, đạt được mục đích, lý tưởng của mình; qua hoạt động cách mạng, không ngừng học tập, hoàn thiện tri thức và nhân cách của bản thân. Quá trình ấy đã tạo nên Hồ Chí Minh, một thầy giáo mẫu mực, một nhà giáo dục vĩ đại. Người đã để lại tấm gương cao đẹp về tinh thần tự học và học tập suốt đời mà chúng ta phải noi theo. Trong bản lý lịch đại biểu dự Đại hội Quốc tế Cộng sản lần thứ VII tại Mát-xcơ-va vào tháng 8 năm 1935, Bác đã khai rõ trong lý lịch: “Họ và tên: Lin. Trình độ học vấn: Tự học”. “Biết các thứ tiếng: Pháp, Anh, Trung Quốc, Ý, Đức, Nga”. Trên thực tế, dựa vào những lần Bác đi thăm nước ngoài, cũng như những lần đón tiếp các phái đoàn ngoại giao tới thăm Việt Nam, chúng ta còn được biết vốn ngoại ngữ của Chủ tịch Hồ Chí Minh không dừng lại ở đó, Người còn có thể sử dụng thông thạo khá nhiều ngoại ngữ khác nữa như: Tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng của rất nhiều dân tộc thiểu số Việt Nam… vốn ngoại ngữ đó của Bác không phải do tự nhiên mà có, mà chính là cả một quá trình khổ công rèn luyện, học tập của Người.

  Việc tự học của Bác Hồ có mục đích cuối cùng là làm cách mạng, giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Người đã đưa cách mạng Việt Nam đến thắng lợi bằng sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin vào hoàn cảnh cụ thể ở Việt Nam. Vận dụng sáng tạo chính là quá trình tự thích nghi, tự tìm tòi thâm nhập thực tiễn, đúc rúc kinh nghiệm, phát huy nội lực. Sâu xa hơn, đó là quá trình tự học, tự giáo dục để làm cho nhân cách và năng lực của mình phù hợp với mục tiêu, lý tưởng, phù hợp với yêu cầu công việc. Việc tự học của Bác diễn ra suốt cả cuộc đời cách mạng của mình, cho tới khi tuổi cao, sức yếu, Bác vẫn giữ được tinh thần tự học như xưa. Đại tướng Hoàng Văn Thái lại, năm 1969, mỗi lần đến làm việc, ông thường thấy trên chiếc bàn nhỏ cạnh giường của Bác để nhiều sách báo. Ông lo lắng đến sức khỏe của Bác, nên đề nghị: “Thưa Bác, Bác mệt, Bác nên đọc ít, để nhiều thời gian nghỉ ngơi thư thả cho lại sức”. Bác trả lời, giọng như tâm sự mà dứt khoát từng lời: “Chú bảo Bác không đọc sách báo ư? Dù già yếu cũng phải học, phải đọc sách báo nâng cao hiểu biết và nhất là vấn đề nắm vững tình hình chứ!”.  

  Có thể nói, Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương mẫu mực về tinh thần tự học, lấy tự học làm cốt, làm phương thức chủ yếu để nâng cao trình độ mọi mặt của bản thân. Song tự học ở Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là một sự ngẫu hứng, tùy ý vô nguyên tắc… mà tự học ở Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành một khoa học, một nghệ thuật, một triết lý nhân văn sâu sắc với một kế hoạch cụ thể, chặt chẽ, khoa học; với một ý chí và quyết tâm bền bỉ, dẻo dai, tinh thần sáng tạo, tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để học. Đặc biệt, Người tự học với một động cơ trong sáng với ý nguyện cao cả là tìm ra con đường cứu nước, cứu dân, làm cho đất nước độc lập, nhân dân được tự do, ấm no, hạnh phúc. Tấm gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh, soi xét trong thực tiễn đã qua, hiện nay và cả mai sau, vẫn còn nguyên giá trị, có ý nghĩa giáo dục hết sức sâu sắc; đó mãi là một tấm gương sáng ngời, một di sản vô giá đối với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục của Đảng và nhân dân ta. Mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng cần ghi sâu những lời dạy của Bác, noi theo Người về nghị lực học tập, rèn luyện để có đủ đức, đủ tài phục vụ nhân dân. Tấm gương tự học và những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề tự giáo dục mãi mãi tỏa sáng, soi rọi cho mỗi chúng ta phấn đấu, rèn luyện, tự vươn lên trong tu dưỡng bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

  N.X.D

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tiền Bạc, Những Câu Nói Hay Về Tiền – Tình – Bạn
 • Hướng Dẫn Giải Một Số Bài Toán Tính Tuổi – Toán Lớp 4 Nâng Cao
 • Các Toán Tử Trong Php
 • Hốt Bạc Từ “nghề” Bói Toán
 • Những Lưu Ý Khi Tẩy Nốt Ruồi
 • Về Bức Thư Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Gửi Tướng Trung Hoa Quốc Dân Đảng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Sư Trần Quang Quyến: Nhìn Về Tương Lai Qua Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn
 • Giáo Sư Thái Minh Trần Quang Quyến
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì? Mang Lại May Mắn Hay Xui Xẻo
 • Xem Tướng Hoa Tay Đoán Ngay Vận Mệnh Với 11 Đặc Điểm
 • Xem Số Lượng Hoa Tay Đoán Tài Năng Của Mỗi Người Chính Xác Nhất
 • Sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vừa ra đời đã gặp muôn vàn khó khăn, ví như “Ngàn cân treo sợi tóc”. Cùng một lúc, chính phủ cách mạng non trẻ phải đối mặt với vô vàn những khó khăn về kinh tế, xã hội và văn hóa do chế độ thực dân gây ra. Sự khó khăn, phức tạp và bất lợi cho công cuộc bảo vệ chính quyền, giữ gìn độc lập cho dân tộc lại được nhân lên bởi các thế lực thù trong, giặc ngoài đang rắp tâm phá hoại thành quả cách mạng. Đối với quốc tế, chưa có nước nào công nhận nền độc lập và đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Sự mất còn của vận mệnh dân tộc là trọng trách nặng nề mà dân tộc đã giao phó cho Đảng, Chính phủ do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu. Và, trên mặt trận đấu tranh ngoại giao trong giai đoạn lịch sử đặc biệt này đã xuất hiện một thiên tài ngoại giao – Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người cầm lái vĩ đại đưa con thuyền cách mạng đến bến bờ thắng lợi.

  Có rất nhiều tài liệu thể hiện phong cách, tài ngoại giao khôn khéo của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1945-1946, bài viết này xin giới thiệu một tài liệu mới sưu tầm được, đó là bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi tướng Trần Tu Hòa – viên tướng cấp cao của Quốc dân Đảng Trung Hoa ngày 19-12-1945.

  Tướng Trần Tu Hòa lúc ấy là đại biểu của Tổng bộ Lục quân Quốc dân Đảng Trung Quốc giữ chức vụ Phó trưởng phòng phòng 5 của Bộ Tư lệnh quân đội Trung Quốc tại Việt Nam, phụ trách công tác đối ngoại (Trưởng phòng 5 do Lư Hán kiêm chức).

  Theo luật bầu cử của Chính phủ lâm thời công bố ngày 8-9-1945, Việt Nam Dân chủ Cộng hòa sẽ tổ chức Tổng tuyển cử vào ngày 23-12-1945. Các tổ chức phản động như Việt Nam Quốc dân Đảng, Việt Nam Cách mạng Đồng minh hội đã tìm mọi cách để phá hoại. Chúng tổ chức những cuộc biểu tình thị uy, công kích Chính phủ lâm thời đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, yêu cầu Chính phủ lâm thời phải từ chức. Chúng còn tổ chức các hoạt động ám sát, bắt cóc, gây rối trong xã hội.

  Trước tình hình đó, ngày 18-12-1945, tướng Trần Tu Hòa thay mặt Bộ Tư lệnh quân đội Tưởng Giới Thạch ở Việt Nam gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh trình bày về đề nghị: Bộ Tư lệnh quân đội Tưởng Giới Thạch ở Việt Nam sẽ đứng ra “điều đình”, thông qua hiệp thương giữa các đảng phái thành lập một Chính phủ liên hiệp lâm thời có đại biểu các tầng lớp tham gia để tổ chức cuộc Tổng tuyển cử và đề nghị Chủ tịch lui thời hạn tiến hành bầu cử lại hai tuần.

  Chấp nhận đề nghị của Trần Tu Hòa, cùng ngày, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 76 về việc hoãn ngày Tổng tuyển trong toàn cõi Việt Nam đến ngày 6-1-1946 và gia hạn nộp đơn ứng cử kéo dài đến hết ngày 27-12-1945.

  Ngày hôm sau, 19-12-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh tự tay viết một bức thư bằng chữ Hán gửi tướng Trần Tu Hòa.

  Bút tích thư chữ Hán của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi tướng Trần Tu Hòa, 19-12-1945

  Bức thư dài 2 trang chữ Hán, được viết bởi nét mực xanh cửu long. Nội dung bức thư như sau:

  THƯ GỬI TƯỚNG TRẦN TU HÒA

  Kính gửi: Trần Tướng quân,

  1- Về việc tổ chức Tổng tuyển cử, đã theo ý kiến của tiên sinh, hoãn lại 2 tuần.

  2- Việt Nam độc lập Đồng minh, không phải là một đảng mà là một mặt trận toàn dân, bao gồm các đảng phái (Đảng Dân chủ, phái Xã hội), các phần tử Quốc dân Đảng, Đảng Cộng sản (đã tự động giải tán) và các đoàn thể yêu nước không đảng phái như Hội Thanh niên cứu quốc, Hội Phật giáo cứu quốc, Hội Cơ đốc giáo cứu quốc, v.v..

  3- Chính cương của Việt Minh:

  A- Liên hiệp lực lượng cả nước để giành lại quyền độc lập, xây dựng một nước Dân chủ Cộng hòa.

  Nhân dân có các quyền tự do, dân chủ; nam nữ bình đẳng.

  Xây dựng quốc phòng.

  B- Về kinh tế: Xoá bỏ mọi thứ thuế má nặng nề do người Pháp, người Nhật đặt ra, thi hành việc thu thuế công bằng và thấp. Phát triển nông nghiệp và thủ công nghiệp, thành lập Ngân hàng quốc dân, thực hiện tự chủ về quan thuế, v.v..

  C- Về xã hội: Thiết lập nhà dưỡng lão, nhà trẻ, mở nhiều nhà thương, cứu tế những người thất nghiệp, cấm chỉ bán dâm, lập nhà hộ sinh.

  D- Về văn hoá: Thực hành chế độ giáo dục bắt buộc, mở nhiều trường học, rạp hát, tổ chức các lớp bình dân học vụ, giúp đỡ những người nghèo mà hiếu học. Phát triển thể dục, đức dục, bãi bỏ học phí nhập học do người Pháp đặt ra.

  E- Về ngoại giao: Tranh thủ sự giúp đỡ của các nước Đồng minh, trước hết là Trung Quốc. Liên lạc và hỗ trợ các dân tộc bị áp bức.

  F- Khẩu hiệu của Việt Minh: liên Hoa, kháng địch, độc lập.

  4- Tổ chức của Chính phủ lâm thời Việt Nam:

  4- Tổ chức của Chính phủ lâm thời Việt Nam:

  Cố vấn:Nguyễn Vĩnh Thụy (Bảo Đại)

  Ngoại giao:Hồ Chí Minh (kiêm)

  Giao thông:Đào Trọng Kim

  Quân huấn:Trương Trung Phụng

  Thanh niên:Dương Đức Hiền

  Tuyên truyền:Trần Huy Liệu

  Y tế:Phạm Ngọc Thạch.

  5- Tổ chức các địa phương:

  Mỗi thôn, mỗi huyện có một Hội đồng nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra. Hội đồng nhân dân bầu ra một ủy ban chấp hành, phụ trách công việc của địa phương đó.

  6- Sau Tổng tuyển cử toàn quốc, những người trúng cử sẽ triệu tập Quốc hội (từ lúc bầu cử xong đến khi họp Quốc hội, thời gian không được quá một tháng). Chính phủ lâm thời sẽ lập tức từ chức toàn thể, Quốc hội sẽ bầu ra một Chính phủ chính thức và quyết định các vấn đề như Quốc kỳ, Quốc huy, v.v..

  7- Xin gửi theo một danh sách ứng cử (chỉ có 11 tỉnh Bắc Kỳ, các nơi khác chưa in ra).

  Chúc sức khoẻ Tướng quân.

  4 giờ 30 chiều, ngày 19 tháng 12

  Trong thư, Người thông báo quyết định của Chính phủ Việt Nam sẽ lùi ngày Tổng tuyển cử trong toàn quốc lại hai tuần. Đồng thời, Người cũng giải thích rõ thêm một số vấn đề như tổ chức và thành phần Mặt trận Việt Minh, Cương lĩnh chính trị của Mặt trận Việt Minh, về tổ chức chính quyền ở địa phương, về việc triệu tập Quốc hội sau khi Tổng tuyển cử toàn quốc. Người còn gửi kèm theo bức thư là một danh sách ứng cử viên tham gia Tổng tuyển cử của 11 tỉnh Bắc Kỳ…

  Ngày 1-1-1946, các đảng phái đã hiệp thương với nhau và thành lập Chính phủ lâm thời do Hồ Chí Minh làm Chủ tịch, Nguyễn Hải Thần làm Phó Chủ tịch. Ngày 6-1-1946, bất chấp khủng bố của kẻ thù, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên của chế độ mới đã diễn ra thành công trong cả nước, khẳng định niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Như vậy, trong những ngày khó khăn để bảo vệ chính quyền cách mạng non trẻ, trước vận mệnh của dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhạy bén và sáng suốt đưa ra một quyết định phù hợp, nhằm giải quyết kịp thời những nhiệm vụ vô cùng phức tạp và bình tĩnh chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt bao ghềnh thác hiểm nguy. Bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh viết gửi tướng Trần Tu Hòa ngày 19-12-1945 là một trong nhiều tài liệu thể hiện tài ứng xử khôn khéo của Người.

  Hơn nửa thập kỷ đã trôi qua, bức thư trên đã được gia đình tướng Trần Tu Hòa lưu giữ cẩn thận. Nhân dịp sang thăm Việt Nam, con gái tướng Trần Tu Hòa là bà Trần Tố Dung đã tặng bức thư này cho chúng tôi Ngô Đức Thọ. Ngày 25-2-2014, GS. TS Ngô Đức Thọ đã trao tài liệu này cho Bảo tàng Hồ Chí Minh để lưu giữ và phát huy tác dụng.

  Phí Thị Hồng Vân

  Bảo tàng Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thượng Tướng Hoàng Xuân Chiến: Cần Có Pháp Lệnh Bảo Vệ Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh
 • Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội, Vĩnh Phúc
 • Cách Chọn Chim Cu Gáy Mồi Hay
 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Cu Gáy Và Cách Lựa Chọn, Chăm Sóc Chim Cu Gáy Hay
 • Cách Chọn Chim Cu Gáy Hay Nhất
 • Đại Tướng Ngô Xuân Lịch Và Đoàn Đại Biểu Quân Đội Viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Phu Thê Qua Tướng Mặt
 • Xem Tướng 10 Hoa Tay Lí Giải Đường Tình Duyên Trắc Trở!
 • Xem Tướng Quý Nhân Phù Trợ Qua Hoa Tay
 • Xem Tướng Răng Hạt Lựu, Giải Mã Răng Hạt Lựu Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Nhân Tướng Học Khuôn Mặt Phụ Nữ Lấy Được Chồng Đại Gia
 • Sáng nay (27/9), đoàn đại biểu Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

  Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng dẫn đầu đoàn đại biểu.

  Cùng dự lễ viếng còn có các Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị; đại diện đại biểu các đảng bộ cơ quan, đơn vị.

  Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

  Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Tiếp đó, đoàn đại biểu đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (đường Bắc Sơn).

  Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn đối với những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

  Đoàn đại biểu đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

  Ngày mai (28/9), Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI diễn ra phiên khai mạc chính thức, với sự tham gia của 450 đại biểu đại diện cho hơn 26 vạn đảng viên của toàn Đảng bộ Quân đội.

  Đại hội có nhiệm vụ đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội 5 năm tới, kiểm điểm công tác lãnh đạo của Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2022-2020,

  Với phương châm: “Đoàn kết – Trí tuệ – Bản lĩnh – Dân chủ – Kỷ cương” đại hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 27-30/9, chiều nay đại hội sẽ tiến hành phiên họp trù bị, .

  Dự kiến, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng sẽ dự và trực tiếp chỉ đạo đại hội.

  Thành Nam – Ảnh: BQP

  Từ đầu năm đến nay, nhiều lãnh đạo các tỉnh đã được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm về Trung ương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Mua Chim Cu Gáy Chuẩn Nhất
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Má Luận Chuyện Hôn Nhân Vợ Chồng Tốt Xấu
 • Vị Trí Nốt Ruồi Trên Gò Má Phụ Nữ Và Đàn Ông Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Gò Má Hạnh Phúc Hay Khổ Đau
 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Lấy Chồng Giàu Sang Phú Quý
 • Thượng Tướng Hoàng Xuân Chiến: Cần Có Pháp Lệnh Bảo Vệ Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Bức Thư Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Gửi Tướng Trung Hoa Quốc Dân Đảng
 • Giáo Sư Trần Quang Quyến: Nhìn Về Tương Lai Qua Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn
 • Giáo Sư Thái Minh Trần Quang Quyến
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì? Mang Lại May Mắn Hay Xui Xẻo
 • Xem Tướng Hoa Tay Đoán Ngay Vận Mệnh Với 11 Đặc Điểm
 • Hội nghị đánh giá, năm 2022, thực hiện phong trào thi đua “Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”, các cơ quan, đơn vị trong Ban Quản lý Lăng đã tích cực hưởng ứng và triển khai thực hiện nghiêm túc; phong trào thi đua đã phát huy được sức mạnh tổng hợp các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân; tạo động lực, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, chiến sỹ, người lao động khắc phục khó khăn về thời tiết, dịch bệnh, thi đua hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao; trong đó nhiệm vụ y tế giữ gìn thi hài Bác hoàn thành xuất sắc.

  Tích cực, chủ động, triển khai toàn diện, đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho đồng bào, khách quốc tế, các đoàn chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng đến viếng, tưởng niệm Bác, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và các sinh hoạt chính trị, văn hoá diễn ra trong khu vực Lăng và K9, đặc biệt là lễ viếng cấp Nhà nước, Nguyên thủ quốc gia.

  Từ những phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu, với 2 tập thể được tặng Cờ thi đua, 3 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 5 Chiến sĩ thi đua, 4 tập thể và 12 cá nhân được tặng Bằng khen của Trưởng ban Ban Quản lý Lăng.

  Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng khẳng định: Năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và có nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, toàn thể cấp ủy, chỉ huy các cấp và cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý Lăng đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Trong năm 2022, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đề nghị Đảng ủy, chỉ huy Đoàn 969, Ban Quản lý Lăng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật công trình Lăng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn đinh, chính xác, tin cậy, phục vụ tốt nhất nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh và phục vụ thăm viếng.

  Đón tiếp, phục vụ văn minh, chu đáo

  Nổi bật là thực hiện tốt công tác giáo dục, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước, nhân dân và nhiệm vụ chính trị đặc biệt của đơn vị, niềm vinh dự, tự hào về nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, quán triệt sâu sắc tư tưởng thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng.

  Tích cực hưởng ứng, thi đua thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trọng tâm đã được Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng T.Ư phát động như “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”…

  Thực hiện nghiêm các chế độ quy định, quy trình về công tác y tế giữ gìn thi hài Bác, bảo đảm nghiêm túc, thận trọng, tỉ mỉ, chính xác, an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai sót. Phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu y sinh Matxcơva hợp tác nghiên cứu giai đoạn 2022-2025.

  Tổ chức đón tiếp, phục vụ “văn minh, lịch sự, tận tình, chu đáo”, tuyệt đối an toàn các đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, nguyên thủ quốc gia và nhân dân, khách quốc tế đến viếng Bác, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, các sinh hoạt chính trị, văn hóa tại khu vực Lăng, Quảng trường Ba Đình và Khu Di tích K9, để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và khách quốc tế…

  Nguyễn Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội, Vĩnh Phúc
 • Cách Chọn Chim Cu Gáy Mồi Hay
 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Cu Gáy Và Cách Lựa Chọn, Chăm Sóc Chim Cu Gáy Hay
 • Cách Chọn Chim Cu Gáy Hay Nhất
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông Và Phụ Nữ L…
 • Dưới Góc Độ Tướng Mệnh Học, Hồ Chí Minh Thuộc Hạng Người Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bác Hồ Với Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác
 • Tướng Của Phụ Nữ Đa Dâm: Đào Hoa, Đa Tình
 • Sau vài thập niên bôn tẩu giang hồ, Nguyễn Tất Thành, mạo xưng Hồ Chí Minh, đã về nước và thành lập tổ chức Việt Nam Độc Lập Đồng Minh Hội, tức là Việt Minh tại hang Pác Bó (Tuyên Quang) năm 1941. Tay cáo già gốc Nghệ An kia khéo dấu cái đuôi csản đệ III quốc tế, nên khá nhiều phần tử yêu nước gia nhập vào Việt Minh vì họ nghĩ rằng đó là tổ chức chính trị đấu tranh chống thực dân Pháp thời bấy giờ. Nhìn chung từ 1941 đến 1945, HCMinh đã hoạt động hoàn toàn bí mật: cải trang thành đủ hạng người, chẳng hạn như một ông già ăn mày, lão khất sĩ, một tiều phu gánh củi.để thỉnh thoảng bám sát Hànội. Tuy nhiên phần lớn trong khoảng thời gian dài đó, ông Hồ hay lang thang khắp khu Việt Bắc và chui rúc trong hang Pác Bó.

  Sau khi lãnh tụ đảng cộng gầy nên nghiệp cả, người ta không hiểu do đâu trong dân gian có những lời rì rầm về những hoạt-động-kách-mệnh-của-Bác-Hồ:”Ngày thì lếch thếch áo chàm, bị gậy khất thực khắp Trung du.” và “có những khi bế cái Mường già; hang Pác Bó sương che mờ hốc đá”. Kết quả là người đàn bà thiểu số kia đã cho ra đời một đứa con trai, mang họ mẹ. Một lần nữa trong dân gian có những lời cả quyết rằng đứa con vô thừa nhận loại này khoảng sáu thập niên sau đó đã trở thành tổng bí đảng cộng.

  Trong những ngày tháng “bị gậy khất thực khắp Trung du”, ông Hồ còn thường cải trang một lão khất sĩ làm công quả tại Trúc Lâm Yên Tử, một cổ tự ở khu Việt Bắc, để được tá túc và cơm nước tại ngôi chùa này. Một hôm có một danh sĩ từ Hà Thành đến thăm vị sư già trù trì và ở lại chùa đôi ngày. Đó là nhà văn Khái Hưng, tác giả các cuốn tiểu thuyết như Hồn Bướm Mơ Tiên, Trống Mái… Một lần nép mình sau cánh cửa, lãnh tụ Việt Minh cố nghe vị sư trù trì và người khách đang thấp giọng trò chuyện.

  Theo tập hồi ký của Trần Xuân Bách, nguyên bí thư đảng cộng đã bị thanh trừng, Khái Hưng đang nói về tướng mạo khác thường của kẻ làm công quả bí ẩn (tức là lãnh tụ VM mà lúc đó nhà văn không hề biết) cho vị sư trù biết để mà cư xử thận trọng. Khái Hưng đã nói, “người này có thể làm nên đại sự vì có con mắt sáng lung linh như thể có hai con ngưới, lưỡng quyền cao, bước đi dài. Nhưng dứt khoát lão ta không phải là bậc chính nhân quân tử mà là loại mới thoạt nhìn cứ tưởng có đức khiêm cung nhưng thật sự lại là thứ láo xược ngạo nghễ, lòng dạ đảo điên khó lường, tâm địa hiểm độc. Đó còn là kẻ có thể làm bất cứ điều gì, bất chấp luân thường đạo lý, để đạt được mục đích vì đôi mắt của lão thường láo liên, thỉnh thoảng lại liếc trộm người đối diện và bước đi tuy dài nhưng đôi khi lại lụp chụp.” Dứt lời, Khái Hưng vỗ vai nhà sư già và nói, “Sư trù trì không nên chứa chấp người này, coi chừng sẽ mang họa vào thân” Nhà sư chỉ gật gù làm thinh. Cả hai, chủ và khách không ngờ rằng lãnh tụ Việt Minh, nép sau cánh cửa, đã nghe rõ từng lời của Khái Hưng. Theo Trần Xuân Bách, cái chết thảm về sau của Khái Hưng, là một trong những cột trụ của nhóm Tự Lực Văn Đoàn, bắt nguồn từ đó.

  Vào ngày 2/9/1945, Hố Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập (phần đầu sao chép y chang phần mở đầu TNĐL năm 1776 của Hoa Kỳ) và trình diện thành phần chính phủ liên hiệp (các đảng phái quốc gia nắm giữ những bộ quan trọng). Khái Hưng sững sờ khi nhận ra HCMinh chính là lão khất sĩ làm công quả tạị Trúc Lâm Yên Tử khoảng hơn 3 năm về trước. Nhà văn cố trốn khỏi Hà nội nhưng nào có thoát. Trong năm đầu thời kháng chiến chống Pháp (1946-1954), Khái Hưng bị nhốt trong một hầm tối ở Liên khu 5-Nam Ngãi Bình Phú thuộc sự kiểm soát vủa VMinh. Chẳng bao lâu sau đó, chính Trần Huy Liệu đã ra lệnh bỏ nhà văn xấu số vào bao bố và ném xuống sông. Còn vị trù trì, nhà sư già này đã làm ơn lại mắc oán và cũng đã chết khá bí hiểm: chết cháy khi Trúc Lâm Yên Tử bị thiu rụi vào một đêm khoảng giữa năm 1947.

  Biết tướng mạo đặc biệt của lãnh tụ VMinh và nói thẳng ra như Khái Hưng và nhà sư trù trì TLYT kia sau cùng phải bị chết thảm. Trái lại, chẳng hề biết một tí nào về “độc tướng” của người thanh niên xứ Nghệ kia, của Nguyễn Ái Quốc-HCMinh (cả hai đều mạo xưng) mà lại sống chung kề cận nâng đỡ che chỡ cộng tác.., đủ thành phần xã hội từ thấp lên cao kể cả các lãnh tụ đảng phái quốc gia, những khuôn mặt trí thức hàng đầu, một vài nhà cách mạng tên tuổi sau cùng cũng đã phải gánh chịu những hậu quả phũ phàng thảm khốc. Những sự kiện cụ thể loại này đã tuần tự diễn ra như thế nào? (còn tiếp)

  Góp ý, xin liên lạc: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Xem Bói Cho Vua Bảo Đại Và Các Tướng Lĩnh Chính Quyền Sài Gòn
 • Có Nên Sửa Mũi Theo Lời… Thầy Tướng Số?
 • Xem Tướng Ấn Đường Và Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Nó
 • Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Khôn, Người Sắp Nuôi Nên Biết
 • Vài Suy Nghĩ: Học Tập, Vận Dụng Tư Tưởng Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Trong Sự Nghiệp Đổi Mới Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Đầy Đủ Và
 • Tổng Hợp Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán Theo Lớp Hay Nhất Năm 2022
 • Top 5 Công Ty Phát Triển Ứng Dụng Di Động Java Tại Việt Nam
 • Kinh Dịch Là Gì ? Vài Nét Về Kinh Dịch
 • Top 5 Ứng Dụng Xem Bài Tarot Online Hàng Đầu Thế Giới
 • Trãi qua lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành di sản vô giá, truyền thống quý báu, một động lực to lớn để dân tộc ta vượt qua khó khăn để tồn tại và phát triển. Trên cơ sở thực tiễn cách mạng Việt Nam và thực tiễn cách mạng thế giới đã sớm hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc. Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu đó, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định “Không đoàn kết thì suy và mất. Có đoàn kết thì thịnh và còn. Chúng ta phải lấy đoàn kết mà xoay vần vận mệnh, giữ gìn dân tộc và bảo vệ nước nhà” (trích Thư Bác gửi đồng bào Công giáo ngày 14/10/1945).

  Thực tiễn đã cho thấy, tư tưởng Đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nội dung xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung và là cơ sở cho chiến lược của Đảng ta, nhờ có tư tưởng đại đoàn kết đã đem lại những thành công của cách mạng Việt Nam. Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết được hình thành trên cơ sở truyền thống đoàn kết, nhân ái, khoan dung, độ lượng của người Việt Nam. Mặt khác, Hồ Chí Minh tiếp thu và vận dụng sáng tạo những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin về đoàn kết và tập hợp lực lượng. Người đã thấm nhuần quan điểm cách mạng của Mác đó là cách mạng là sự nghiệp của quần chúng, Nhân dân là người sáng tạo ra lịch sử, cho nên cách mạng muốn mạnh trước hết phải đoàn kết đại đa số Nhân dân, mà đại đa số Nhân dân là công nhân, nông dân và các tầng lớp Nhân dân lao động khác đến đoàn kết các dân tộc, để chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược.

  Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, trước đòi hỏi của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước thì việc thực hiện tư tưởng đại đoàn kết của Người càng có ý nghĩa quan trọng, đó là một trong những nhân tố bảo đảm cho quá trình đổi mới, phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc 90 năm qua là những minh chứng cho việc xây dựng và thực hiện tư tưởng đại đoàn kết dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  90 năm thực hiện xuyên suốt và nhất quán chiến lược đại đoàn kết dân tộc, nhất là trong hơn 30 năm đổi mới, Đảng Cộng sản Việt Nam đã luôn vận dụng một cách sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc phù hợp với tình hình, yêu cầu và nhiệm vụ của sự nghiệp cách mạng, kiên định độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì một nước Việt Nam “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

  Trên tinh thần “lấy dân làm gốc”, xây dựng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân lao động, nguyên tắc hiệp thương dân chủ được coi là “chìa khóa” để Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tập hợp, đoàn kết và phát huy sức mạnh toàn dân tộc làm nên những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, tiến hành thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, cả nước cùng đi lên chủ nghĩa xã hội, xây dựng “đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Thực tế, các cuộc vận động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên phát động và triển khai thực hiện ngày càng đi vào cuộc sống, được các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng. Trong đó, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo vệ chăm sóc sức khỏe Nhân dân, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội khác cùng với cuộc vận động xã hội, các phong trào… đã có tác dụng thiết thực, tạo nên sự gắn kết cộng đồng, làm cho tư tưởng đại đoàn kết toàn dân tộc thấm sâu vào các tầng lớp Nhân dân, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước nhanh và bền vững, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Bến Tre trong những năm qua, thực hiện tư tưởng đại đoàn kết dân tộc của Người, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã phát huy tốt vai trò của mình, huy động sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp Nhân dân, các tôn giáo, nhân sĩ trí thức, người Bến Tre ở nước ngoài tích cực góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, nổi bật đó là tuyên truyền, vận động, đoàn kết Nhân dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; chăm lo đời sống Nhân dân, thực hiện công tác an sinh xã hội “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân gặp khó khăn trong lúc hoạn nạn, thiên tai, dịch bệnh,…. Tinh thần yêu nước và tình đoàn kết các dân tộc, các tôn giáo ngày càng được củng cố và phát huy. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhà ngày càng thể hiện được vai trò của mình là cầu nối tin cậy giữa Nhân dân với các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, thật sự là khối đại đoàn kết toàn dân của tỉnh nhà.

  Để tiếp tục phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng sáng tạo của Nhân dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường quan hệ mật thiết giữa Nhân dân với Đảng, Nhà nước, cần tập trung thực hiện một số giải pháp sau:

  Một là, tiếp tục nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2022 về ” Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “. Đại đoàn kết là sự nghiệp của cả dân tộc, của cả hệ thống chính trị mà hạt nhân lãnh đạo là Đảng Cộng sản Việt Nam, được thực hiện bằng nhiều biện pháp, hình thức; trong đó, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có ý nghĩa quan trọng hàng đầu. Đó là nguồn sức mạnh, động lực chủ yếu, là nhân tố bảo đảm thắng lợi của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Hai là, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp Nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân gắn với thực hiện tốt trách nhiệm của công dân, phát huy dân chủ, giữ gìn kỷ cương, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư về ” Giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị – xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên “, góp phần xây dựng Đảng và chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh.

  Ba là, nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện một số chính sách để củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần bảo đảm thắng lợi bền vững của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Mặt trận phải đoàn kết rộng rãi mọi thành viên trong xã hội. Mặt trận phải đa dạng hóa các hình thức tập hợp, động viên các tầng lớp Nhân dân để tạo sự đồng thuận trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

  Bốn là, đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên phát động, tổ chức động viên Nhân dân tham gia các phong trào thi đua làm kinh tế giỏi, phát triển kinh tế gắn liền với phát triển văn hoá – xã hội; vận động Nhân dân chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, tăng cường công tác đối ngoại Nhân dân, tích cực vận động, thu hút kiều bào hướng về Tổ quốc, góp sức xây dựng quê hương, đất nước; chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng nước sở tại để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của kiều bào, đồng thời, khen thưởng, động viên kịp thời những cá nhân có thành tích tiêu biểu.

  Năm là, nắm bắt kịp thời để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân và nỗ lực chăm lo lợi ích thiết thực, chính đáng, hợp pháp của các giai cấp, các tầng lớp Nhân dân. Phát huy vai trò của những người tiêu biểu, có uy tín trong cộng đồng dân cư, các dân tộc, tôn giáo; cùng với việc giải quyết đúng đắn và hợp lý các quan hệ lợi ích, không ngừng bồi dưỡng, nâng cao tinh thần yêu nước, ý thức độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc, tinh thần tự lực tự cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, củng cố và phát triển khối đại đoàn kết dân tộc, coi đó là những yếu tố quan trọng để không chỉ phòng và chống âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch mà còn góp phần ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

  Hiện nay, chúng ta đang đứng trước những vận hội mới, đồng thời cũng có những thách thức mới. Những vận hội và thách thức đó tác động hàng ngày, hàng giờ đến khối Đại đoàn kết dân tộc. Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, chúng ta cần phải luôn luôn quán triệt và vận dụng sáng tạo Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết để huy động tối đa sức mạnh toàn dân tộc thực hiện thành công khát vọng dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gắn Việc Học Tập, Làm Theo Bác Với Trách Nhiệm Thực Thi Công Vụ, Nâng Cao Chất Lượng Kiểm Toán
 • Tải Game Mobile Miễn Phí Cho Máy Điện Thoại
 • Cách Lập Trình Game Từ Đầu: Hướng Dẫn Cách Tạo Game Từng Bước Một
 • Trung Quốc Phê Chuẩn Rcep: Tín Hiệu Tích Cực Với Thương Mại Toàn Cầu
 • Những Câu Nói Hài Hước Trên Facebook Chém Gió Mỏi Tay
 • Địa Chỉ Xem Ngày Cưới Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Răng Thưa Nói Lên Điều Gì Về Con Người?
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Kinh Nghiệm Trồng Rau Mầm Rau Muống Trong 7 Ngày
 • Giải Mã Điềm Báo Khi Bị Ù Tai
 • Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Mấy Lần Một Ngày Được Coi Là Bình Thường?
 • Ông bà ta từ xa xưa đã nói rằng: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” cho nên khi đi xem ngày cưới sẽ xem theo ngày tháng năm sinh âm lịch của cô dâu.Trong nghi thức cưới truyền thống lễ cưới gồm có 3 lễ: Lễ dạm ngõ – Lễ đính hôn – Lễ cưới. Do đó chúng ta sẽ cần phải chọn được 3 ngày giờ tốt để làm lễ.

  Có rất nhiều địa chỉ để xem ngày cưới từ những thầy phong thủy đến những người am hiểu về ngày giờ…

  Ngày xưa Trang cũng xem ngày cưới ở chùa. Các nhà sư ở chùa thường sẽ được đánh giá cao nhất về độ tín nhiệm. Các thầy thường sẽ căn cứ theo ngày tháng năm sinh và cho bạn biết thông tin về các tháng đại cát, tiểu cát phù hợp làm đám cưới.Trong những tháng đó sẽ có các ngày hoàng đạo. Hiện nay đa phần lễ cưới thường sẽ tổ chức vào cuối tuần nên thường sẽ có 1 số ngày có rất nhiều đám cưới. Mẹo là chúng ta nên chốt thời gian sớm để có thể tiến hành đặt dịch vụ sớm nè.

  + Chùa Tây Thiên : đường Hậu Giang Q.6

  + Chùa Khánh Nam : 30, Nhiêu Tứ, P.7, Q.Phú Nhuận (đường Phan Xích Long bạn chạy xe thẳng vào, đi hoài khi nào thấy bên trái có đường Nhiêu Tứ bạn quẹo vào, đi một khoảng bạn thấy có dốc hơi cao ngay dốc là chùa Khánh Nam)

  + Chùa Bà : 12 Lão Tử, P.11, Q.5

  + Chùa Một Cột : 100 Đặng Văn Bi, Q. Thủ Đức

  + Chùa Pháp Hoa : 279/24B, Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận

  + Chùa Vĩnh Nghiêm : 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3

  + Chùa Hưng Long : 298 Ngô Gia Tự, P.4, Q.10

  + Chùa Giác Lâm : 118 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình

  + Chùa Phổ Quang 643 Phổ Quang P.2, Q. Tân Bình

  + Chùa Thiên Hưng : 71 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh

  Đúng là có thờ có thiêng thật, thế nhưng khi đi xem tướng số các thầy vẫn hay xem chỉ tay. Phải chăng cuối cùng thì vận mệnh cũng nằm trong tay của mình thôi đúng k? Trang vẫn tin ngày cưới đẹp vẫn cần chúng ta sẵn sàng cho hôn nhân đúng k?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Hàm Răng Đoán Tính Cách Của Con Người
 • Xem Bói Hoa Tay Đoán Tích Cách Và Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Bướm Bay Vào Nhà Nếu Thấy Những Dấu Hiệu Này, Bạn Được Xem Là Đã Gặp ‘điềm May’
 • Bướm Bay Vào Nhà Báo Hiệu Điềm Gì? Có Phải Ông Bà Tổ Tiên Về Không?
 • Bướm Bay Vào Nhà: Những Điềm Báo Và Ý Nghĩa Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Bói Bài Tarot Ở Đâu Hà Nội Và Hồ Chí Minh Chính Xác?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bài Uno Có Bao Nhiêu Lá? Cách Chơi Bài Uno Như Thế Nào
 • Cách Chơi Bài Uno Như Thế Nào Là Chuẩn Xác Nhất ?
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản Cho Người Mới Chơi
 • Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài Witches Tarot
 • Ý Nghĩa Lá The Magician Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Vài năm gần đây, bói bài Tarot ngày càng được nhiều người thích thú tại Việt Nam. Do bói bài Tarot khác với cách bói khác. Bản chất để phán đoán về quá khứ – tương lai – số mệnh của người xem.

  Nhưng để xem bài hiệu quả bạn nên biết xem ở nơi uy tín. Vậy bói bài Tarot ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh chất lượng?

  Tarot là một bộ bài Tây có tất cả 78 lá bài được in những hình tượng cụ thể. Trong đấy mang tới nhiều ý và triết lý về vận mệnh, sự nghiệp của người xem. Bài Tarot như cách lý giải nhiều hình tượng bí ẩn đấy để làm sáng tỏ, suy ngẫm, dự đoán hay để tạo hứng khởi để bắt đầu cho một cánh cửa trong cuộc đời.

  Có thể nói đó như nói những gì xảy ra trong cuộc sống, con người cũng có thể dựa vào đấy để bói. Vì thế, việc dùng bộ bài Tarot để bói như điều quá bình thường.

  Ngoài ra, mỗi bộ bài Tarot từ lúc xuất hiện tới hiện tại vẫn luôn mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Hay các khái niệm và luận lý sâu sắc hỗ trợ cho mỗi người hiểu hơn về con người mình và những sự vật xung quanh.

  Bói bài Tarot an toàn, uy tín hay không?

  Nhiều người có danh thường hay chỉ trích về công dụng bói toán và dự đoán tương lai của bài Tarot. Trong đó tiêu biểu là Waite. Nhưng nếu như bạn vận dụng bài Tarot trong sự bói toán đúng mức đay như điều mới thấy được cái hay và ý nghĩa của từng lá bài Tarot.

  Do vậy, lúc thực hiện bói bài Tarot đâu chỉ để tìm hiểu ý nghĩa của từng biểu tượng trên mỗi lá bài. Và còn khả năng hàn gắn mối liên hệ giữa chúng lại thực sự quan trọng. Đã quá nhiều lần bạn tóm được một quẻ bài lúc luận ra tình hình chuẩn xác như ngoài đời. Bạn cảm thấy ngạc nhiên lắm đúng không?

  Ở đời sống cũng như vậy, đa phần nhiều luôn nghĩ rằng mọi những sự vật. Hay những hiện tượng đều có mối liên hệ gắn kết với nhau, mang quan hệ nguyên nhân – hệ quả. Do đó nên mới có khái niệm 12 cung Hoàng Đạo ứng với tính cách mỗi người.

  Hay hình dạng của chiếc chân gà báo hiệu cho gia chủ các biến cố hay tin vui có thể diễn ra sắp đến. Hình tượng của các lá bài Tarot như thế, mỗi một lá bài xuất hiện không vô nghĩa hay ngẫu nhiên. Nó ứng với một trường hợp nào đó trong tương lai cuộc sống.

  Vì thế, nếu như bạn thực sự tin vào quy luật nhân – quả. Lúc chứng kiến nhiều sự tiên đoán có tính chuẩn xác tốt nhất, bạn sẽ tin theo nhiều quẻ bói bài Tarot.

  Địa chỉ: 18B Nguyễn Biểu – Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội

  Đây như một gợi ý xem bói Tarot ở Hà Nội chính xác, tuyệt vời dành cho ai yêu thích với bài Tarot. Lúc đến đây, bạn sẽ được tận hưởng một không gian đầy ánh sáng tươi vui.

  Quán được thiết kế không gian hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời nhất. Lối decor thiết kế cổ điển với nhiều khung cửa kính rộng nhìn ra công viên xanh mát đặc biệt.

  Lựa chọn bói Tarot Hà Nội ở nơi này, bạn sẽ được chìm đắm vào nhiều lá bài Tarot bí ẩn nhất. Cùng với sự hỗ trợ từ những Tarot reader Hà Nội nổi tiếng. Độ chuẩn xác lúc xem bói bài ở đây dao động từ 90% trở lên.

  Quán này chỉ cung cấp dịch vụ xem Tarot Hà Nội vào các buổi chiều thứ 5 và tối thứ 7 hàng tuần. Menu đồ uống đa dạng với nhiều đồ uống ngon với mức giá tương đối rẻ chỉ từ 25 nghìn.

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

  Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết bói bài Tarot ở đâu Hà Nội chính xác nhất. Bạn nên tìm đến quán Book Coffee Shop. Nằm trong nhiều địa chỉ xem bài Tarot ở Hà Nội hàng đầu với không gian đẹp, thoáng đãng. Quán còn có dịch vụ bói bài Tarot tương đối chuẩn xác và thích hợp với mọi người.

  Điểm đặc biệt của quán cafe xem Tarot ở Hà Nội này nằm ở sự thiết kế không gian đơn giản, hòa mình vào với thiên nhiên. Khách hàng lúc đến quán sẽ mang được cơ hội thưởng thức vô vàn món đồ uống khá rẻ, ngon. Quán tương đối thoáng mát nên thích hợp để thư giãn, giải trí vào những ngày cuối tuần.

  Hiện Book Coffee Shop có đem tới một dịch vụ xem bói bài Tarot vào buổi tối 3 mỗi tuần. Thời gian xem bói dao động từ 19h30 đến 22h, tương đối thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

  Wichita – the Tarot café một trong những nơi để xem bói bài Tarot nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay. Có cách thức kinh doanh thức uống và đồ ăn vặt được yêu thích. Và cùng dịch vụ “giúp bạn giải quyết các rắc rối trong cuộc sống” với nghệ thuật bói bài Tarot của nhiều reader tận tâm, giỏi.

  Ở một không gian yên bình, không ồn ào và như tách biệt với thế giới ồn ào xung quanh. Hơn nữa, với cảnh sắc trong Wichita được thiết kế theo lối vintage với nhiều gam màu trầm tối giản tạo không gian ấm cúng và sự cổ điển.

  Đây như một địa chỉ tập hợp nhiều cao thủ reader giỏi việc xem bói Tarot. Những reader với hơn 3 năm kinh nghiệm khám phá vận mệnh qua các quân bài huyền ảo. Trong đấy cũng có nhiều reader đã nhận được chứng chỉ Tarot quốc tế AIA.

  Đặc biệt, nếu như trong vòng 10 phút đầu khi xem bài mà bạn cảm thấy reader không thích hợp với ý bạn. Khi đó có thể đổi một reader khác mà không mất thêm phí.

  Địa chỉ: 783 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Những bạn trẻ nào thích một nơi gặp mặt bạn bè trong không gian âm nhạc sôi động. Khi đó bạn không nên bỏ lỡ Pigasus Acoustic Coffee Workshop – Boardgame. Nơi đặc biệt có nhiều reader tới để xem bài Tarot với mức độ chuẩn xác rất cao.

  Không gian của quán thiết kế tương đối đơn giản. Quan tạo cảm giác thoải mái để bạn có thể tâm sự cùng reader. Và bạn có thể tìm hướng đi cho nhiều vấn đề nan giải trong cuộc sống và công việc. Những ai đang thắc mắc không biết nên b ói bài Tarot ở đâu chính xác? Chắc bạn nên biết tới cái tên này.

  “Đặc sản” đặc biệt quán chính ở phần đêm nhạc Acoustic sôi động xảy ra định kỳ vào tối thứ 7 hàng tuần. Quán còn mang lại nhiều event đặc biệt như: talkshow hoàng đạo, tiệc đứng,…

  Địa chỉ: 269/1, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Nếu như bạn muốn xem bói trực tiếp bạn cần phải đặt lịch trên địa chỉ này ở Instagram. Lúc giờ hẹn tới gần thì chị reader sẽ nhắn tin địa điểm cho bạn.

  Hơn nữa, bạn cần phải đi theo nhóm với số lượng 3 – 4 người trở lên theo quy định chung của chị này. Đặc biệt, một điều đặc biệt là lúc xem bói trực tiếp, chị reader sẽ không nhận tiền mặt và chỉ nhận nhữngc hiện vật như: dầu ăn, nước mắm,…

  Instagram: https://www.instagram.com/oracles.vn

  Tarot và Cuộc Sống được biết như câu lạc bộ chuyên nghiệp về thế giới của nhiều quân bài huyền bí. Một địa chỉ có những reader và tín đồ có sự yêu thích đối với nghệ thuật Tarot. Hay cũng như nơi thực hiện việc chuyên đào tạo những reader chính quy và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực huyền bí tâm linh này.

  Đây như nơi tập hợp của nhiều thành viên Tarot và Cuộc Sống lựa chọn chính là quán Morgana Coffee & Tea tại quận 3 nhưng đôi lúc cũng thay đổi địa điểm. Một địa chỉ được nhiều người quan tâm tới vì có thể mang lại sự bói bài Tarot chuẩn xác nhất hiện nay.

  Địa chỉ: 178 Trần Hưng Đạo, Q1 (Gửi xe ở 23 Cống Quỳnh, đi 20m đến 178 Trần Hưng Đạo.

  Cho dù ở ngay mặt tiền, quán vẫn mang tới một cảm giác đầy sự bí ẩn kín đáo. Thiết kể đặc biệt mới lạ từ cánh cửa, màu sắc ánh sáng đã thu hút đông đảo khách hàng tới với MIB ngày một nhiều.

  83 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Bói bài Tarot ở đâu? Bài viết này đã phần nào giúp bạn biết hơn về những địa điểm xem bói bài Tarot chính xác nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giờ Đây Bạn Có Thể Hóa Giải Sinh Con Không Hợp Tuổi Bố Mẹ Mà Không Cần Thầy Phong Thủy
 • Bài 52 Lá Là Gì? Bói Toán Vận Số Và Các Kiểu Chơi Bài Phổ Biến
 • Đôi Điều Về Ý Nghĩa Của Các Đôi Trong Bói Bài Mà Bạn Nên Biết
 • Quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát Hoài Đức Chiêu Thân
 • Việt Dịch: Phục Hy, Ngài Là Ai?
 • Tranh Đá Quý Phong Thủy Đẹp Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Tphcm 2022
 • Nên Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Hay Theo Mệnh Vậy?
 • Có Nên Xem Phong Thủy Nhà Ở Hay Không?
 • Shop Vật Phẩm Phong Thủy Thủ Dầu Một,bình Dương
 • Kính chào quý bạn! Chắc hẳn bạn đang tìm một mẫu tranh trang trí hoặc làm quà tặng có tính thẩm mỹ cao, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc và phân phối trên khu vực TP.Hồ Chí Minh đúng không?

  Tranh đá quý 24h xin giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh đá quý phong thủy đẹp nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

  1. Tranh đá quý tại chúng tôi chất lượng, uy tín

  Bạn nên chọn những công ty uy tín, với những tiêu chí đánh giá sau

  – Công ty có địa chỉ rõ ràng, địa chỉ xưởng sản xuất

  – Có trang web uy tín

  – Được bảo hành dài hạn

  – Chất liệu đá được kiểm định rõ ràng

  Vậy nên chọn mua tranh đá quý tại chúng tôi ở đâu? Xin giới thiệu Công ty tranh đá quý 24h, với đầy đủ các tiêu chí nêu trên.

  Chắc hẳn điều bạn đang rất quan tâm về chất lượng uy tín của chi nhánh chúng tôi.

  Tranh đá quý không chỉ có tác dụng trang trí làm đẹp căn phòng mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

  Mỗi bức tranh lại mang trong mình một ý nghĩa riêng. Ý nghĩa đặc trưng của tranh đá quý là giúp kích hoạt tài lộc, hóa giải điềm xui, cầu may mắn, mang đến hạnh phúc, cuộc sống an lạc cho gia chủ.

  Miễn phí giao hàng trong khu vực.

  Giao hàng nhanh. Chỉ 1- 2 ngày là có hàng về tận nhà.

  Sản phẩm được bảo hành 30 năm. Cam kết hàng bền đẹp, trường tồn với thời gian.

  4. 10 mẫu tranh đá quý tuyển chọn đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh

  Bức tranh mong muốn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và trường thọ.

  “Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Tranh Mã đáo thành công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

  Treo bức tranh ngựa kèm theo hoa mẫu đơn hợp với tất cả mọi tuổi, với mong muốn sức khỏe, hạnh phúc thành đạt.

  Lưu ý: Cách phân biệt tranh đá quý thật giả

  Là một họa phẩm truyền thống cao cấp mang trên mình những nét tinh hoa của nghệ thuật Việt Nam. Tranh sơn thủy không chỉ là dòng tranh trang trí tuyệt đẹp giúp không gian nội thất ngôi nhà trở nên sang trọng mà còn mang đến cho người sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  Cây đào trong phong thủy được xem là tinh hoa của Ngũ hành. Đào có thể trị bách quỷ, xua đuổi tà ma nên khi đón năm mới ta thường thấy các gia đình hay trồng đào trước cửa nhà hoặc treo tranh đá quý Hoa Đào trong nhà. Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ.

  Tranh đá quý Hoa đào thế rồng tại chúng tôi

  Treo tranh đá quý Rừng lá đỏ, con người không chỉ thấy thoải mái hơn khi xung quanh mình là khung cảnh thiên nhiên độc đáo, mà tranh đá quý Rừng lá đỏ còn tượng trưng cho sự hồng phát và may mắn.

  Tranh đá có nội dung hoa mai có một cách lý giải khác: Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Đó cũng chính là ý nghĩa tượng trưng của loài hoa này.

  Tranh tứ quý bốn mùa xuân- hạ -thu- đông tượng trưng cho sự no đủ ấm êm quanh năm. đem lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian của bạn, hơn nữa bộ tranh hội tụ đầy đủ các yếu tố để cầu sự hạnh phúc trọn vẹn thể hiện qa chim hạc sum vầy, hoa đào mai đua nở là cầu lộc lá báo hiệu nhiều điều may mắn, cây trúc tre mạnh mẽ cứng cáp vượt qa mọi sóng gió, cây tùng thể hiện sự trường thọ, hiên ngang quân tử như tùng.

  Hình ảnh cây tùng hiên ngang như một vị quân tử, chim hạc đại diện cho sự trường thọ vững chãi kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn- quốc sắc thiên hương tạo nên một bức tranh hài hòa hữu ý.

  bức tranh phong cảnh làng quê sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên bình và thoải mái.

  Tranh đá quý đôi công uyên ương đại diện cho hạnh phúc trọn vẹn, tình yêu bền vững.

  Đại lý tranh đá quý tại Thành phố Hồ Chí Minh, TRANH ĐÁ QUÝ 24H rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực của Quý bạn đối tác, Khách Hàng uy tín lâu năm để cùng hợp tác phát triển bền vững.

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!

  Thành phố : Hồ Chí Minh

  Quận : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân.

  Huyện : Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Cửa Hàng Phong Thủy Tại Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Xem Phong Thủy Chọn Nhà Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi
 • Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư, Lỗi Phong Thủy Và Cách Hóa Giải
 • Xem Phong Thủy Vị Trí Bể Phốt Và Nhà Vệ Sinh (Nhà Xí)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100