Top 12 # Xem Tướng Chồng Tương Lai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai

Trong tử vi phong thủy và xem tướng mặt, xem tướng mũi và tướng chân mày có thể cho thấy tính cách của người chồng có tốt không. Bên cạnh đó, xem tướng phụ nữ đoán chồng tương lai còn là cách thấy được sự nghiệp của người chồng sau này có phát đạt, thành công hay không.

1. Xem tướng mũi phụ nữ dự đoán chồng tương lai

– Mũi cao thẳng, đầy đặn thì có phúc hưởng nương nhờ chồng

Sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầy đặn là số quý nhân và sẽ được nhờ chồng

Sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầy đặn là số quý nhân và sẽ được nhờ chồng

May mắn được trời cho tướng mũi đẹp thì sẽ có thể được kết hôn cùng người có cuộc sống, sự nghiệp ổn định. Không những thế, chị em có thể vượng phu ích tử, mang đến sự hạnh thông, vượng phát cho sự nghiệp của chồng về sau.

Phụ nữ có dáng mũi cao thẳng, đầu mũi đầy đặn, tròn trịa mà vẫn thanh thoát cho thấy đây là người có thể giúp chồng làm ăn giàu sang phát đạt. Mặc dù, họ không được học nhiều, cũng không có tài năng xuất chúng nhưng bù lại học có khí chất, khéo léo nên cũng tự gây dựng được sự nghiệp gặt hái nhiều thành công.

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường rất lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người có lòng dạ bao dung rộng rãi, xã giao tốt và quen biết nhiều người. Trước mọi việc, họ luôn bình tĩnh để suy nghĩ tinh tế, thấu đáo và giải quyết êm xui. Không chỉ thế, họ lại thông minh hiểu sự đời nên giúp cho chồng vượt qua nhiều cửa ải khó khăn. Họ chẳng những lấy được chồng giỏi giang mà còn là người mang đến nhều tài vận giúp chồng tăng tiến.

Sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi tròn, lỗ mũi không lộ đó là người có phúc tướng, có số vượng phu. Đa phần chồng họ theo nghiệp buôn bán, là doanh nhân biết cách làm ăn, quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng và có sư nghiệp phát đạt.

– Sống mũi thấp chồng sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng có sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng có sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng không có chí tiến thủ và có thể mắc phải nhiều tật xấu. Cũng bởi người chồng không có tài và kém may mắn nên làm ăn hay thất bại và sự nghiệp không mấy khởi sắc.

Bởi thế, họ phải đứng ra làm trụ cột cho gia đình. Không chỉ vậy, học còn phải cùng lúc gồng gánh nhiều trách nhiệm như chăm sóc con cái, phục dịch bố mẹ già. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy áp lực, mệt mỏi và vô cùng khổ cực, chẳng được thảnh thơi ngày nào.

– Mũi nhỏ tẹt thì chồng kém tài

Sách tướng số nói rằng: Nữ mệnh mũi nhỏ tẹt, mặt to mà mũi nhỏ thì cuộc sống phải tự lực và không được nhờ vả chồng. Mũi là tượng trưng cho phu tinh, tài vận và quyền lực. Nữ mệnh sở hữu tướng mũi nhỏ tẹt thì đa số sẽ lấy phải kém tài nên sự nghiệp không có gì khởi sắc.

– Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

Phụ nữ có sống mũi cao, gồ lên thường có cái tôi rất lớn, cá tính rất mạnh, thích được tự do. Đôi khi họ quá tự cao tự đại, kiêu ngạo, ích kỷ nên khó tìm được tri kỉ.

Đây là tướng mũi của người có số mệnh cô độc. Họ thường có ít bạn bè và có thể phải chịu cảnh cô đơn đến già. Nếu phần xương quai xanh lõm sâu xuống thì dự đoán đây chắc chắn sẽ là tướng quả phụ.

Nếu người phụ nữ sở hữu sống mũi cong thì dù có tìm được chồng, cuộc sống hay gặp điều bất trắc, không được như ý.

Phụ nữ có dáng mũi nhọn thường là người kén chọn, lòng dạ hẹp hòi. Họ có tính tình khó khăn, hay soi mói và tìm ra lỗi lầm của người khác. Khi chọn chồng, họ thường chọn tới chọn lui và nhìn đàn ông chỉ thấy khuyết điểm. Tuy nhiên cuối cùng vẫn vớ phải người không được hết ý. Người chồng vừa không có chí tiến thủ, thích làm những chuyện không đâu, vừa không nghe lời vợ, xem nhẹ lời góp ý của vợ.

Người có mũi cao nhọn thì hôn nhân khó bề hạnh phúc.

Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

2. Đoán chân dung chồng tương lai qua tướng lông mày

Theo các nhà nhân tướng học, lông mày là nơi cho thấy rõ ràng nhất về chân dung chồng tương lai của người phụ nữ.

Lông mày chỗ đậm chỗ nhạt không đều nhau đ là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có cá tính mạnh mẽ, yêu thích cách sống tự lập. Họ quan niệm tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu của họ thường không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

Lông mày góc là dáng lông mày nhếch lê ở phần đuôi mắt. Đây được xem là nét tướng của người phụ nữ quyền lực.

Chồng tương lai của họ là người đàn ông trí tuệ và rất chăm chỉ gây dựng sự nghiệp. Anh ấy là người sống rất nề nếp, kỉ cương và nghiêm khắc trong cách dạy con. Tuy nhiên, vợ chồng khó tránh được những mâu thuẫn vì người vợ không giỏi giang trong việc tề gia nội trợ, chăm sóc gia đình.

Lông mày đậm được xem là nét tướng của những người phụ nữ chịu thương chịu khó và hết lòng cho gia đình. Họ rất đam mê với công việc nhưng vẫn ưu tiên cho gia đình hơn.

Chân dung chồng tương lai của họ là một người khá cộc cằn, khó tính, không biết cách kiềm chế được cảm xúc khi nóng giận. Điều này dẫn đến xuất hiện nhiều mâu thuẫn, khó khăn trong đời sống tình cảm vợ chồng.

Đây là dáng lông mày thường thấy ở người phụ nữ công dung ngôn hạnh, dịu dàng đoan trang. Trước khi làm bất cứ điều gì, họ đều suy đi tính lại cẩn thận, không làm phật lòng bất kì ai. Với nét tướng lông mày này, người chồng tương lai của họ sẽ rất hiền lành, hết lòng yêu thương vợ con.

– Lông mày thon và nhọn dần

Đây là nét lông mày thường thấy ở những người phụ nữ học rộng tài cao, khéo léo, thông minh. Dự đoán người chồng tương lai của họ sẽ vừa thông minh, tài giỏi vừa có khiếu hài hước, nhiệt tình. Đời sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm.

– Lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô

Tướng lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô cho thấy đây là người phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Hôn nhân của họ cũng không mấy hòa thuận khiến cả hai mệt mỏi.

Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và có đấng lang quân đức độ chắc hẳn là điều mà ai cũng mong. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được mà ít nhiều còn cần nhờ vào sự may mắn trời cho. Nếu không may mắn được sở hữu những phúc tướng thì bạn cũng đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và giữ tinh thần thoải mái, sống vui vẻ để giúp phúc khí được cải thiện hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai Của Bạn

Trong tử vi 2020 cho biết mũi là vị trí thể hiện cái tôi cá nhân. Với nữ giới, mũi được coi là phu tinh, xem tướng sẽ biết phận chồng con sau này ra sao. Thuật tướng số có câu rằng: Sơn niên thọ biên, trượng phu chí đoản. Mũi được chia làm 4 phần, “sơn, niên, thọ” dùng để chỉ sơn căn, niên thượng, thọ thượng, cùng với tỳ chuẩn tạo thành một chiếc mũi hoàn chỉnh. Mũi còn đại diện cho chí tiến thủ, tham vọng, ý chí, nghị lực và thế giới quan của một người nữa.

1/ Sống mũi thấp chồng sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng không có chí tiến thủ và có thể mắc phải nhiều tật xấu. Cũng bởi người chồng không có tài và kém may mắn nên làm ăn hay thất bại và sự nghiệp không mấy khởi sắc.

Bởi thế, họ phải đứng ra làm trụ cột cho gia đình. Không chỉ vậy, học còn phải cùng lúc gồng gánh nhiều trách nhiệm như chăm sóc con cái, phục dịch bố mẹ già. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy áp lực, mệt mỏi và vô cùng khổ cực, chẳng được thảnh thơi ngày nào.

Nhưng nữ mệnh mũi tẹt nhỏ thì nhiều khả năng lấy phải kẻ bất tài, chẳng có tài cán gì nên sự nghiệp chẳng ra sao, người vợ cũng không giúp được chồng về công danh địa vị. Song nếu mũi quá cao, đầu mũi nhọn thì theo tướng số cũng không tốt. Đầu mũi phải tròn trịa, có thịt đầy đặn, có thế thì Chính Tài mới vượng, chỉ nhờ sức mình cố gắng mà có thể tay trắng làm nên sự nghiệp.

3/ Tướng mũi phụ nữ cao thẳng được hưởng phúc từ chồng

Những người phụ nữ có sống mũi cao thẳng, đầu mũi đây đặn sẽ được hưởng phúc từ chồng. Phần lớn họ có quý khí, mang mệnh phu nhân quyền quý nên sẽ hỗ trợ cho chồng thành đạt vinh hiển. Tướng mũi phụ nữ cao thẳng và đầy đặn thường là người khéo léo, tự tin đảm đang… dễ thành công trong cuộc sống. Họ có tượng vượng phu, được nhờ cậy chồng nhiều, đa phần chồng sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn kinh doanh buôn bán lại nhận được sự trợ giúp của vợ giúp vượt qua các ải khó khăn tài vận thăng tiến nhanh.

4/ Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

Đây là tướng mũi của người có số mệnh cô độc, nếu xương quai xanh mà lõm sâu xuống thì chuẩn là tướng quả phụ. Phụ nữ có sống mũi gồ, cong thì dù có lấy được chồng, cuộc sống cũng không được như ý, hay gặp phải những chuyện đen đủi.

Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai, Bạn Đã Biết Chưa?

Nhân tướng học cho rằng, xem tướng mũi của người phụ nữ có thể đoán được phần nào về người chồng tương lai của họ cũng như cuộc sống sau hôn nhân.

Nhân trắc học quan niệm, phụ nữ sống mũi thấp là tướng lão bà bà. Những người này thường lấy phải chồng không có tài chí, sự nghiệp không ổn định, không gặp may mắn, thậm chí dễ thất bại.

Phụ nữ mũi nhỏ tẹt, mặt to trong nhân tướng học cho rằng những người này không có phúc nhờ chồng. Chồng thường là kẻ không có tài, sự nghiệp không đến đâu nên cuộc sống không tránh khỏi vất vả.

Phụ nữ mũi cao thẳng, đầy đặn sẽ được hưởng phúc từ chồng

Sách tướng số đã ghi chép, những người có dáng mũi cao thẳng là số quý nhân, thường được hưởng phúc khí từ chồng. Những người này có mệnh phu nhân, là tướng phụ nữ có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp, cuộc sống nhờ thế mà giàu sang hiển đạt.

Phụ nữ mũi cao nhưng gồ lên là tướng khắc phu

Những người phụ nữ tuy có tướng mũi cao nhưng sống mũi lại gồ lên thì không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Đây là những người có cá tính mạnh mẽ, thích tự do, nhưng cái tôi quá lớn nên dễ tự cao tự đại, có tính khinh thường người khác lại ích kỷ hơn người nên rất ít bạn bè, không có người tri kỷ, dễ lâm vào cảnh cô đơn đến già.

Phụ nữ tướng mũi cao nhọn thì hôn nhân khó hạnh phúc

Phụ nữ có dáng mũi cao, nhọn được mệnh danhlaf khó tính, hẹp hòi nên thường nhìn ra lỗi lầm của người khác, nói cách khác là nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm, chọn tới chọn lui nhưng đến cuối cùng vẫn không gặp được người vừa ý.

Những người này thường gặp người khồng không có chí tiến thủ, đường công danh, sự nghiệp mịt mờ, khó mà có cuộc sống giàu sang như ý.

Tìm hiểu ngay cách khắc phục mũi tẹt, mũi hếch,… tạo dáng mũi cao, thon và thay đổi vận mệnh, tướng số. Tham khảo ngay: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui.html

7 Cách Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ “Dò Tìm” Tướng Mạo Chồng Tương Lai

Xin nhắc nhỏ rằng, điều kiện tiên quyết để phương pháp xem tướng lông mày phụ nữ “dò tìm” tướng mạo chồng tương lai được chính xác là: Các chị em phải để lông mày nguyên vẹn hình dáng ban đầu, chưa qua chỉnh sửa, phẫu thuật; được phép cạo, cắt, tỉa nhưng không tính cho các trường hợp đã xăm hoặc tạo hình thẩm mỹ.

Lông mày có đầu mày đậm, đuôi mảnh mảnh và thanh một cách tự nhiên là dạng lông mày cát tường, cô gái ấy sẽ tìm được ý trung nhân vừa có ngoại hình lý tưởng lại thông minh nhanh nhẹn và vô cùng xốc vác

1. Tướng lông mày phụ nữ “đầu nặng đuôi nhẹ”

Tướng lông mày phụ nữ “đầu nặng đuôi nhẹ” nghĩa là đầu mày đậm, đuôi mảnh mảnh và thanh một cách tự nhiên, đây là dạng lông mày may mắn và cát tường, chủ nhân của nó sẽ sớm tìm được người bạn đời điển trai có khuôn mặt hình chữ Giáp ( 甲).

Xin chúc mừng, bởi anh ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn suốt cả phần đời còn lại. Ông xã như vậy thật hiếm có khó tìm, vừa có ngoại hình lý tưởng lại thông minh nhanh nhẹn và vô cùng xốc vác, dám làm dám chịu.

Đàn bà có tướng lông mày dạng hai đầu thanh mảnh, phần giữa to và thô thì người chồng tương lai của họ sẽ khá bản lĩnh, nam tính và rất đàn ông trong cách cư xử

2. Tướng lông mày phụ nữ hai đầu thanh mảnh, phần giữa to và thô

Đàn bà có tướng lông mày dạng này không nhiều nhưng cũng không quá đặc biệt, họ giỏi chịu đựng, khéo léo che đậy nhưng cũng khá chân thành và hay lam hay làm, nết na chịu khó.

Người chồng tương lai của họ sẽ khá bản lĩnh, nam tính và rất đàn ông trong cách cư xử, thường sẽ sở hữu khuôn mặt hình chữ Thân ( 申) suôn sẻ, không quá góc cạnh.

Tuýp đàn ông kiểu này trong nóng ngoài lạnh, khí chất thanh cao, nhìn bề ngoài tưởng như khá cao ngạo, khó gần nhưng thật ra lại rất nhiệt tình, vui vẻ. Tuy thời trẻ phải bôn ba xa nhà, không được nhờ người thân gia đình do có số hơi khắc cha mẹ nhưng lại tay trắng làm nên nghiệp lớn.

Bắt đầu từ giai đoạn trung niên trở đi cuộc sống gia đình của cả hai sẽ sung túc, đủ đầy, ấm no hạnh phúc muôn phần. Nhắc nhỏ hai bạn rằng, nên chú ý hành thiện, tu nhân tích đức làm việc thiện lành, để lại phúc phận cho con cháu, tuổi gia nên lui về sống thanh đạm tại quê nhà để hóa giải mọi điều hung ác.

Phụ nữ có tướng lông mày thô và đậm, lấn át cả đôi mắt nên lấy anh xã có gương mặt hình chữ Mục (目), cao to, thô đậm, dáng người đẫy đà và cùng lo liệu vún vén kinh doanh với chồng

Hai bạn hợp làm việc chung, cùng nhau gây dựng công ty hoặc cửa hàng, buôn bán kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Càng làm vợ chồng sẽ càng thu được nhiều tiền lãi hơn nếu biết cách đồng tâm hiệp lực.

Con gái chưa chồng mà lông mày ngắn sẽ có khả năng cao bén duyên với người chồng số gian truân, khó được gần vợ gần con, nếu bạn khéo bảo ban, giúp đỡ anh nhà, chồng bạn sẽ giành được chức vụ vừa phải ở cơ quan

4. Tướng lông mày phụ nữ ngắn và cụt

Con gái chưa chồng mà lông mày bị cụt, ngắn hơn so với chiều dài của mắt thì cũng đừng quá e sợ. Bạn sẽ có khả năng cao bén duyên với người chồng có gương mặt tròn hình chữ Dụng ( 用) thân hình vừa phải, không thấp nhưng cũng chẳng cao hơn ai là mấy.

Xét đúng ra, chồng bạn khá khắc khổ, số gian truân, khó được gần vợ gần con, lại có tâm lý tự ti, sợ hãi nên khá bảo thủ, không hợp với kinh doanh xa nhà, buôn bán với nguồn vốn lớn.

Nếu biết khéo léo cải sửa, bảo ban tâm tính của chồng, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về tâm lý, giúp anh xã phấn đấu trên con đường sự nghiệp, giành lấy chức vụ vừa phải ở cơ quan.

Tuýp con gái có lông mày kiểu trăng non mới nhú đa phần sẽ kết duyên với chàng trai mặt chữ Đồng (同) da trắng, môi đỏ, đẹp trai lạnh lùng cỡ hot boy, nhưng khá tâm lý, yêu chiều và quan tâm đến vợ

5. Tướng lông mày phụ nữ như trăng non mới nhú

Tướng lông mày phụ nữ cong mềm mại, lông thanh mảnh và hơi óng ánh từa tựa trăng non mới nhú là tướng giàu sang và tình cảm, cả đời không quá giàu có nhưng không lo thiếu ăn thiếu mặc. Điểm yếu của cô ấy là khá lụy tình, dễ si mê chồng/đàn ông mà hy sinh bản thân quá đà.

Chính vì thế mà tuýp con gái kiểu này đa phần sẽ kết duyên với chàng trai mặt chữ Đồng ( 同) da trắng, môi đỏ, đẹp trai lạnh lùng cỡ hot boy nổi tiếng. Anh xã tương lai của bạn sẽ khá thuận lợi, thành công về nhiều mặt, dễ sống cảnh giàu sang phú quý cả đời nhưng lại khá kiệm lời với người con gái đầu gối tay ấp.

May mắn là bạn sẽ giữ chân chồng được cả đời mà không lo cảnh chồng “chán cơm thèm phở”, vì anh xã có nội tâm phong phú và rất yêu chiều, để ý quan tâm đến vợ.

Phụ nữ có mắt nhỏ mà lông mày thô, không ăn nhập, nên lấy chồng cao to, sau khi lập gia đình sẽ có cuộc sống hài hòa, thuận thảo, dung dị, tài lộc ít nhưng hạnh phúc, sống rất thọ

6. Tướng lông mày phụ nữ không ăn nhập với đôi mắt

Tướng lông mày phụ nữ không ăn nhập với đôi mắt có hai dạng: Một là mắt to lông mày mảnh, chủ nhân của kiểu lông mày này đều dễ lấy chồng gương mặt hình chữ Do ( 由) khá béo, tốt tình, thật thà, không giỏi làm ăn nhưng biết lo toan vừa đủ cho gia đình.

Hai là mắt nhỏ, lông mày thô (vừa đủ không che kín, lấn át mắt), người này sẽ dễ kết duyên với người chồng có gương mặt to và tròn hình chữ Viên ( 圆), chồng càng cao và to thì vợ càng thấp và gầy. Anh xã tương lai và bạn sau khi lập gia đình sẽ có cuộc sống hài hòa, thuận thảo, dung dị, tài lộc ít nhưng hạnh phúc, sống rất thọ.

Đàn bà con gái, nếu có lông mày bên cao bên thấp thì số dễ khổ về đường tình duyên, vì chồng của cô ấy sẽ khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ

7. Tướng lông mày phụ nữ bên cao bên thấp

Đàn bà con gái, nếu có lông mày bên cao bên thấp thì số dễ khổ về đường tình duyên. Khổ ở chỗ, chồng của cô ấy sẽ khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ, tướng mặt hình chữ Phong ( 风).

Đàn ông có tướng mặt này cuộc đời bình thường, khó giàu sang, tuổi trung niên bắt đầu suy vi, vất vả. Nếu thân cận với quý nhân thì được hưởng chút phú quý. Sẽ khá khó cho bạn khi chung sống hàng ngày hàng giờ với người chồng mạnh tính như vậy, mong rằng bạn biết cách “dĩ hòa vi quý”, “cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê”.

Theo Nguyên Khánh (Dịch từ Meiguoshenpo.com) (Tuổi Trẻ Thủ Đô)