Top 18 # Xem Tướng Chó Phản Chủ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Cách Xem Tướng Chó Xấu Và Phản Chủ / 2023

Chó không có đốm lưỡi bởi chó đó không khôn, hay cắn trộm, tha đồ dùng vật dụng

Chó có đốm trắng ở đuôi, không biết giữ nhà, không nghe lời, chỉ hay chực ăn vụng.

Chó cúp đuôi, cụp đuôi, nhỏ thì ỉa bậy, lớn lên thì nhát.

“Bỏ đuôi bên trái thì nuôi, bỏ đuôi bên phải thì thịt“: những con chó nào đuôi cong về bên trái thì nên bỏ qua, bởi sẽ đem lại những điều không may mắn cho chủ.

Chó thấy người lại gần mà bỏ chạy là nhút nhát, không biết trông nhà. Hãy chọn những con mạnh dạn với người lại, biết đùa giỡn và tương tác với con người.

Chó thấy người là nhe răng, gầm gừ, nhăn mũi rất hung dữ, có khả năng gây nguy hiểm cho người khác và cho cả những người nuôi chúng, cần phải tránh xa.

TẠI SAO CHÓ CẮN CHỦ?

Có nhiều con chó cắn lại chủ trong nhiều tình huống khác nhau. Hậu quả đó thật sự là kết quả của một chuỗi các nguyên nhân khách quan và chủ quan cần được xem xét sau đây:

Thiếu kiến thức về tâm sinh lý của chó

Hệ thần kinh của chó cũng biết vui, buồn, giận dữ và ghen tỵ. Vì vậy nên ân cần, quan tâm gần gũi chứ không phải như với gà, vịt. Cần dạy dỗ và huấn luyện chó đúng cách và khoa học. Đặc biệt cần có sự nhất quán về kỷ luật, thể hiện được cái uy với chó.

Tuyệt đối hạn chế tối đa những cách đối xử với chó sau đây:

Với cách nuôi hà khắc như trên, chính bạn đang nuôi dưỡng tính hung dữ và phản chủ của chó.

Chọn nuôi nhầm giống chó quá tầm kiểm soát

Những giống chó có bản tính hung hãn như Bullmastiff, Dogo Argentino, Cane Corso, Tibetan Mastiff, Pitbull, Doberman, Rottweiler thường hoang dã hơn và tâm lý thất thường hơn các giống chó khác. Chúng cần những người nuôi thực sự bản lĩnh, đầy kiến thức và kinh nghiệm thuần hóa chó dữ.

Không nuôi chó từ nhỏ

Nuôi chó con từ tấm bé sẽ khiến chó quen hơi, qua quá trình chăm sóc thì nó hiền, yêu mến gia chủ và trung thành nhất.

Nuôi chó từ bé khiến chó ngoan hơn, dạy chó nghe lời hơn và cũng huấn luyện dễ dàng hơn. Điều này là hiển nhiên nhưng một số người lại chọn nuôi chó khi nó đã lớn.

Các chuyên gia cho biết rằng, chó trên 2 tuổi khi được nuôi sẽ không thực sự trung thành với chủ và nó không nghe lời bằng chó nhỏ nuôi lớn. Nó chỉ sợ chứ không phục tùng chủ. Do đó, nếu bạn nuôi chó dữ đã có tuổi là một thử thách hoàn toàn lớn.

Huấn luyện chó sai cách

Nhìn chung, gần như lỗi chó cắn chủ là thuộc về con người huấn luyện. Từ cơ bản đến nâng cao, huấn luyện chó là một điều hoàn toàn cần thiết, mà hiện tại đang bị lờ đi.

Dogtionary

Từng tham gia tổ chức các sự kiện cho chó mèo cùng ROYAL CANIN Vietnam: – PET DAY 2018 – PET WEEKEND 7/2018 – PET WEEKEND 2019

Cách Xem Tướng Chó Quý Và Tướng Chó Phản Chủ Không Nên Nuôi / 2023

Xem tướng chó quý, tướng chó khôn

Chó là loài động vật rất thông minh và trung thành với con người, một khi đã coi ai là chủ thì hiếm khi rời bỏ người đó. Chính vì vậy ai cũng muốn chọn cho mình một chú chó ngoan, trung thành để nuôi lớn. Và những con chó mang tướng chó quý thường sẽ có những đặc điểm sau:

– Bồi kiếm cẩu: tướng chó quý này được xếp vào hàng đệ nhị cẩu, hợp với ai làm quan to, chức cao thì đường công danh sẽ luôn thuận lợi. Mà bồi kiếm cẩu có nghĩa là trên lưng chó, lông mọc xuôi từ đầu đến đuôi, nhìn giống như một cây kiếm nằm dọc trên lưng.

– Bạch cẩu: là đệ tam cẩu tướng, là chó bộ lăng trắng như tuyết, đẹp, đáng yêu. Hiện nay thì đại đa số xuất hiện ở những giống chó ngoại như Samoyed, Eskimo và đã được rất nhiều chủ chó ưa chuộng.

– Hoàng cẩu: toàn thân con chó đều có màu vàng, không pha trộn màu khác, không có đốm. Đây là tướng chó khôn điển hình, biết giữ nhà, trung thành tuyệt đối. Loại chó này rất phổ biến, đặc biệt là chó ta Việt Nam nên giá trị thấp hơn các giống chó trên, tuy nhiên cũng được đứng trong top 4 những tướng chó quý.

– Hắc cẩu: là con chó màu đen tuyền từ đầu tới chân. Người ta quan niệm rằng tướng chó quý này có vía mạnh, có thể nhìn thấy ma quỷ, ma quỷ rất kỵ nên hắc cẩu có thể xua đuổi quỷ dữ, mang lại điềm lành cho gia chủ.

– Hắc cẩu tứ bạch: giống chó màu đen, nhưng ở phần dưới bụng và 4 chân đều là màu trắng. Nuôi tướng chó quý này sẽ mang đến giàu sang, phú quý cho gia chủ.

– Hắc cẩu tứ mục: giống chó màu đen nhưng không đen tuyền, bốn chân và bụng là màu vàng, có hai đốm vàng trên mắt, trông như bốn mắt. Giống chó này dữ nên thường được nuôi để giữ gìn doanh trại, công ty, tấn công địch thủ, nhưng lại rất nghe lời, thông minh và trung thành.

– Tam nhãn cẩu: chó này có thể có nhiều màu sắc khắc nhau, nhưng ở chính giữa trán có một đốm lông khác màu, nhìn hệt như con mắt thứ 3. Tướng chó quý này có thể linh cảm được mọi chuyện, nếu ban đêm nó lo lắng, bồn chồn thì hãy cảnh giác bởi gia đình bạn sẽ gặp điều không may.

– Bát long cẩu (mỗi chân có 2 huyền đề – huyền đề kép, tổng cộng 8 huyền đề), tứ quý (mỗi chân có 1 huyền đề), hoặc lưỡng câu cẩu (mỗi trân chước chó 2 huyền đề), hoặc chó lục hợp cẩu (hai huyền đề ở mỗi chân sau và một huyền đề ở mỗi chân trước)… Tốt nhất là bát long, sau đó tên tứ quý, rồi lục hợp, cuối cùng là lưỡng câu. Chó mang những tướng quý chó này sẽ rất thông minh và gia chủ sẽ phát tài, phát lộc rất nhanh.

Xem tướng chó phản chủ không nên nuôi

Vậy thế nào là tướng chó phản chủ, thế nào là tướng chó xấu không nên nuôi? Đó là những chú chó mang những đặc điểm như:

Chó không có đốm lưỡi là tướng chó xấu không nên nuôi, bởi không khôn, hay cắn trộm, hay tha đồ đạc, không nên mua về.

Chó có đốm ở đuôi là tướng chó phản chủ, không biết giữ nhà, không nghe lời, chỉ hay chực ăn vụng.

Chó cúp đuôi, cụp đuôi là chó bỏ đi, nhỏ thì ỉa bậy, lớn lên thì nhát như thỏ đế, không được tích sự gì.

“Bỏ đuôi bên trái thì nuôi, bỏ đuôi bên phải thì thịt”: thế nên theo quan điểm về tướng chó xấu không nên nuôi, những con chó nào đuôi cong về bên trái thì nên bỏ qua, bởi sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Những con chó nào thấy người lại gần thì chạy đi là nhút nhát, không biết trông nhà thì cũng nên bỏ qua. Hãy chọn những con rạn người, biết đùa nghịch và tương tác với con người.

Chó thấy người là nhe răng, gầm gừ, nhăn mũi là tướng chó phản chủ điển hình, rất hung dữ, có khả năng gây nguy hiểm cho người khác và cho cả chính những người nuôi chúng, cần phải tránh xa.

Tướng Chó Và Cách Chọn Chó / 2023

Chó được xem là một trong những con vật đầu tiên sống chung bên cạnh loài người, từ lúc mà con người tiền sử biết sống theo từng nhóm nhỏ, rồi trở thành bộ lạc và cho đến ngày nay. Chó nhờ vào bản năng trời sinh rất thính tai, mũi ngữi có thể theo đó mà tìm ra được dấu vết đã ngữi, cũng như mắt nhìn vào ban đêm thấy rõ hơn con người và rất tỉnh ngủ, có trí thông minh và dễ huấn luyện nên con người đã sớm biết lợi dụng chó để bảo vệ và giúp đỡ cho mình. Chó lại là một giống vật có tình nghĩa nhất nếu so sánh với các con vật khác đã sống gần gũi với con người như trâu, bò, ngựa, heo v.v… những câu chuyện về chó đã cứu chủ trong những cơn hiểm nghèo, nếu phải kể ra, cũng không giấy bút nào có thể ghi lại cho hết được. Trong những trường hợp nguy hiểm, dù biết phải hy sinh tính mạng, chó không bao giờ bỏ chủ để thoát thân một mình, nó nhất định bảo vệ và phản công kẻ địch dù biết đó là loài dữ dằn hơn nó như beo, gấu, cọp v.v…

Và cho dù chủ có nghèo hèn, chó bị bửa đói bửa no vẫn không bao giờ tìm cao sang mà bỏ chủ. Chó thật xứng đáng với câu nói của người Tây phương ” Man’s best friend ” xin tạm dịch ” Bạn tốt nhất của con người “. Thế nhưng chó vẫn bị con người, nhiều nhất là người Á Đông đã tróc da xẻ thịt làm nhiều món nhậu khác nhau để thỏa mãn khẩu vị của họ.

Theo các sách tướng mệnh học được truyền lại thì người ta tin tưởng rằng: một người đàn ông khi lấy vợ, nếu người vợ có tướng vượng phu ích tử thì chắc chắn rằng người đàn ông đó sẽ được may mắn, rộng bước thênh thang trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu như người vợ lại có tướng là mệnh phụ phu nhân thì chắc chắc ông ta sẽ được ‘tiền hô hậu ủng’ chức quan sẽ ngồi trên muôn vạn người. Còn nếu xui rủi mà gặp phải bà vợ có tướng bần nhân chi tướng thì chắc là ông ta sẽ bữa đói bửa no, và nếu bị xui xẻo hơn nữa mà gặp phải trích lệ phu quân.

Đây chỉ mới bàn luận sơ qua về tướng pháp của con người, nếu phải nói ra chi tiết thì phải cần đến cả một cuốn sách.

Tướng pháp của chó cũng vậy, theo sự nghiên cứu của người viết bài này thì cho đến nay, dù là Việt ngữ hoặc Hán văn, vẫn chưa có một cuốn sách nào chính thức bàn luận về tướng chó. Tuy nhiên vẫn có những thuật ngữ được truyền tụng trong nhân gian như sau: – Đốm đầu thì nuôi, đốm đuôi thì xực: có nghĩa là chó mà có đốm ở trên đầu thì tốt nên để nuôi, còn chó mà có đốm ở đuôi thì đó là phường hại chủ.

– Bỏ đuôi bên trái thì nuôi, bỏ đuôi bên phải thì thịt: Chó dù là đuôi dài hoặc ngắn, hoặc uốn cong lại, những lúc chó đang ở trong trạng thái tự nhiên thì đuôi sẽ nghiêng về một phía như câu trên.

Nhất một, nhì chín : người ta tin rằng chó sinh ra chỉ có một con thì con chó con đó rất quý, bởi lẽ chó mỗi lần sinh ra năm bảy con là chuyện bình thường, có khi chó sinh đến cả hơn chục con (cũng may là ông trời sinh ra con người khác với loài này). Tuy nhiên sinh cho đúng chín con cũng rất hiếm. Số 1 và 9 là số đối nhau trong Lạc thư, nên người ta tin cả hai đều tốt. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của người viết thì không phải cả hết chín con đều tốt, mà trong đó chỉ có một hoặc vài con có tướng đặc biệt rất tốt. Để phân biệt cái tốt như thế nào? xin mời đọc giả xem xét những tướng pháp của chó sau đây:

Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt:

Lưỡng câu cẩu: Chỉ có hai đeo, thông thường thì ở hai chân sau hoặc hai chân trước.

Lục hợp cẩu: Có hai đeo ở mỗi chân sau và một đeo ở mỗi chân trước, tổng cộng là sáu đeo.

Là mỗi chân có hai đeo, tổng cộng được tám cái. Con này được xếp hạng đệ tứ cẩu tướng.

Trong tất cả các loại đeo nói trên thì tốt nhất là Bát long, kế đến là tứ quý, sau nữa là Lục hợp và cuối cùng là Lưỡng câu. Có các con chó này, gia chủ nhất định sẽ phát phú quý rất nhanh. Ngoài ra chó cũng còn có các tướng khác như sau:

Tử mị cẩu: Khi ngủ chó nằm ngữa ra trong tư thế như bị chết, bốn chân và thân mình xoải dài ra, ngực như ngừng thở.

Lân hành cẩu: Khi bước đi cả thân mình con chó đều lắc qua, lắc về như con kỳ lân và từng bước chân cũng uốn éo khi đặt xuống đất. Về điểm này thường biểu lộ ra mỗi khi chó hân hoan gặp được chủ. Giống chó này thì lông phải dài nên khi đi mới có điệu bộ giống y con kỳ lân. Đây là con chó được xếp hạng đệ lục trong tướng pháp của chó.

Hổ bộ cẩu: Bốn chân khi đi rất khoan thai, nhưng chắc chắn, mỗi bước chân đặt xuống đất thì các xương cốt trên phần thân thể đều lộ ra.

Về Lân hành và Hổ bộ, quý vị có thể nhìn cách đi của người múa Lân, cũng như xem cách đi của con cọp thì sẽ hiểu rõ thêm.

Hắc Bạch tứ mục cẩu: là loại chó toàn thân lông trắng hoặc toàn thân lông đen, trên hai mắt lại có lông xoáy lại trông giống như hai con mắt nữa, loại này vì cái xoáy cùng màu lông nên khó nhận ra, phải nhìn kỷ mới thấy được. Đặc biệt đã là chó đen mà có thêm bốn mắt thì chắc chắn tà ma sợ nhất vì hai con mắt đặc biệt này khi nhìn ma quái, tự nó sẽ phát ra những tia vô hình như tên đạn bắn vào tà ma vậy.

là giống chó màu đen nhưng không đen tuyền, bốn chân và bụng là màu vàng, có hai đốm vàng trên mắt, trông như bốn mắt. Đây là giống chó rất dữ dằn, người ta thường nuôi để giữ gìn những doanh trại, công ty, loại chó này nếu nuôi một lúc vài ba con thì khi tấn công địch thủ, chúng đều hợp lực tấn công cùng một lúc từ các phía khác nhau.

Hắc cẩu tứ bạch: cũng là giống chó đen, nhưng dưới bụng và bốn chân đều trắng ở phần dưới y như mang vớ, loại chó này cũng mang đến sự giàu sang cho gia chủ.

Thỉnh thoảng lại có một con chó mà tự nó lại có nhiều tướng tốt. Những con như vậy thì càng tăng sự tốt thêm như nuôi được hai ba con có quý tướng vậy.

Sự sắp xếp theo thứ tự đệ nhất, đệ nhị tướng pháp của chó v.v… không có nghĩa là nó tốt nhất, tốt nhì mà chỉ về sự tìm kiếm khó gặp loại chó đó.

Các con chó được kể ra ở trên đều là quý tướng cẩu, nếu có nó chủ nhân gặp may mắn, phát phú quý, thăng quan tiến chức v.v…

Từ quan sát tướng mệnh của con người, chó cũng có những tướng pháp tương tự, chó mà lúc đi bốn chân bành ra theo hình chữ bát (八), mắt lại lim dim, thì đó là giống chó rất dê xồm, suốt ngày chỉ luẩn quẩn theo bên mấy con chó cái, loại này thường được nuôi để gầy giống y như heo nọc vậy.

Ngoài ra chó cũng là một loài vật mà tự nó rất giỏi về thuật phong thủy, đúng ra thì phải tặng cho chó cái biệt hiệu là phong thủy sư, con người sinh ra dù có học vài chục năm về các bộ môn thuộc phong thủy như phái Bát Trạch, Loan Đâù, Huyền Không v.v… chưa chắc đã biết được các khí mạch tốt hoặc xấu ở dưới lòng đất dù trên tay có la bàn. Nhưng chó chỉ nhìn một cái là biết ngay đất chổ nào tốt, chổ nào xấu. Hãy quan sát chó, trước khi nằm xuống trên mặt đất, chó luôn luôn cúi xuống khoảnh đất và đảo ít nhất là một vòng, chổ lạ thì nhiều vòng hơn, nếu gặp chổ xấu thì tuyệt đối chó không bao giờ nằm xuống. Từ quan sát điểm này, nhưng chổ mà chó chê không nằm xuống, quý vị thử trồng cây, đặt chậu hoa, chậu cá v.v… chắc chắn cây hoa và cá sẽ chết rất sớm, bởi vì từ dưới lòng đất đó có những luồng hắc khí rất xấu xa. Những nơi này làm người ở trong nhà hay bị bệnh hoạn, uể oải hoặc thường gặp chuyện xui xẻo, bực mình v.v…Nói chung là xấu nếu người nào đó thường xuyên ở trên khu vực này như văn phòng làm việc, chổ ngủ v.v…

Hoặc quý vị nuôi chó trong nhà, nếu như trường hợp nào đó mà chó không thể ra ngoài được để làm công việc đại tiểu tiện, chắc chắn chó sẽ làm bậy trong nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào chó cũng làm bậy, những chổ mà chó đã đại tiểu tiện, nếu đọc giả nào am tường về bộ môn Loan đầu hoặc Huyền Không thì hiểu ra rằng những nơi đó đều là khu vực xấu trong trạch vận. Như vậy mới thấy chó quả thật đáng phong danh là Phong thủy sư. Cũng từ điểm này khi quý vị đặt căn nhà để cho chó ở trên một khoảng đất nào đó mà chó không chịu vào ở, thì chắc chắn chổ đó là vủng đất xấu, nên di chuyển căn nhà chó đến vị trí khác, hoặc thấy chổ nào chó thường nằm thì nên đặt căn nhà ở trên chổ đó.

Không những chó giỏi về phong thủy, mà còn là một loài vật giỏi về binh pháp, chó biết dùng yếu tố bất ngờ để hạ thủ các loài vật khác hoặc để cắn con người, đó là dùng chiêu ‘tiên hạ thủ vi cường’, mà muốn ra chiêu này thì phải xử dụng yếu tố bất ngờ, do đó trước khi cắn ai, tuyệt đối nó không bao giờ sủa, vì sủa thì các loài khác biết nên khó mà tấn công, do đó khi đột xuất tấn công tuyệt đối chó không bao giờ sủa, đúng là im miệng quả thật lợi khí hơn vàng. Và khi cần phải hợp lực để tấn công một đối thủ mạnh hơn thì chó áp dụng ‘xa luân chiến’ tức là hết con này đến con khác thay phiên nhau chiến đấu để làm hao mòn sức lực đối thủ, hoặc cùng tấn công một lần từ các phía khác nhau, dù là cọp mà bị nguyên một đàn chó tấn công thì cũng phải thua, từ điểm này ngưòi ta mới có câu ‘mãnh hổ nan địch quần hồ’ là ý này.

Như đã nói trên, chó nuôi để giữ của và bảo vệ con người, nên giống chó lớn và bé cũng phân biệt khác nhau, các giống lớn con như German Shepherd, Black Labrador, giống có hình dáng trung bình như Cocker Spaniel, Papillion hoặc các giống nhỏ như Rat terrier, chihuahuas (tea cup) là loại có thể bỏ vào trong túi áo. Tất cả các giống trên và hàng chục giống khác nhau nữa, đều có cùng các tướng pháp như đã nói ở trên. Lẽ đương nhiên để bảo vệ chủ nhân thì chó càng lớn càng tốt, các nhà giàu thường nuôi chó bự con. Tuy nhiên theo ngưòi viết bài này thì tùy vào sự lớn nhỏ của căn nhà mà nuôi loại chó nào. Dù lớn hoặc bé chúng đều có khả năng báo động như nhau mỗi khi có người lạ hoặc loài vật khác đến nhà.

Top 7 Tướng Chó Phú Qúy Mang Lại May Mắn Cho Chủ Nhân / 2023

Top 7 Tướng Chó Phú Qúy Mang Lại May Mắn Cho Chủ Nhân

_Bạn luôn mong muốn mang lại may mắn phú quý cho bản thân và gia đình. Việc tin vào tướng số cũng là một phần giúp vận khí trở nên tốt hơn. Mọi người thường nhìn vào diện mạo của để đoán được tính cách và cũng như tương lai và cuộc đời.

_Thì đối với thú cưng cũng vậy. Những chú chó luôn mang một tướng số khác nhau. Việc chọn cho mình một chú chó mang lại phú quý may mắn thịnh vượng cho chủ nhân cũng rất được quan tâm.

1.Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt:

Không thể không nhắc đến, là giống chó được mệnh danh là tướng cho phú quý đứng đầu trong top chó quý.

Các đặc điểm sau:

-Toàn thân màu trắng,

-Đầu vàng

-Trên sống lưng và khúc đuôi có nhúm lông cũng màu vàng hình mặt trăng tròn.

Chú chó này được xem là mang đến may mắn, vận khí tốt cho gia chủ. Thật may mắn khi nhà bạn sở hữu hoặc được tặng một chú chó phú quý này.

2.Bối kiếm cẩu:

Tại sao lại chó tên gọi như thế? “Bồi kiếm cẩu”  là trên lưng của chó, lông mọc xuôi từ đầu cho đến đuôi, như hình tượng một cây kiếm nằm dọc  trên lưng. Thông thường đầu kiếm nằm gần cổ và mũi kiếm xuôi dưới đuôi. Nhưng cũng có trường hợp cây kiếm nằm trong tư thế ngược lại cũng được.

Chú chó phú quý này phù hợp với các vị quan được nuôi nhiều ở các quan chúa tạo cho gia chủ sự uy quyền đem đến vị thế thịnh vượng .

Ai xem qua phim Bao Công Xử Án thì không khó nhận ra chú chó này đi theo Bao Công trong suốt quản đời làm quan.

Chó bồi kiếm cẩu

3.Bạch cẩu:

Chú chó đệ tam chính là những chú chó toàn bộ lông trắng như tuyết. Những chú chó này cũng rất đẹp và sự đáng yêu khiến gia chủ xiu lòng.

bạch cẩu

Chúng ta dễ bắt gặp ỏ giống chó Samoyed, Eskimo sở hữu một bộ lông trắng muốt đã được du nhập và nhân giống rộng khắp ở Việt Nam.

Chủ nhân may mắn sở hữu chú cho bạch cẩu này sẽ luôn gặp thuần lợi may mắn cho mình nên đây là giống chó được mọi người luôn mong muốn sở hữu nhất

4.Hoàng cẩu:

 Loại chó toàn thân đều màu vàng, không lẫn vết hoặc đốm lông màu khác pha trộn.

Loại chó này sẽ phổ biến và dễ bắt gặp hơn cả. Nên giá trị của chúng cũng phần nào thấp hơn ba loại chó phía trên.

Tuy nhiên nó vẫn được xem top những loại chó có tướng tốt và rất thông minh mang lại rất nhiều may mắn đấy.    

5.Hắc cẩu:

 “hắc cẩu” còn được gọi là giống chó mực.Giống chó này toàn thân sở hữu bộ long đen tuyền không lần với bất kì chú chó nào . Chú chó này được xem loại chó này có vía rất mạnh, có thể nhìn thấy được ma quỷ. Ma quỷ rất kỵ chúng, đặc biệt là máu huyết của hắc cẩu. Vì vậy với  việc sở hữu một chú chó mực xua đuổi quỷ dữ, mang lại tài lộc và điềm lành cho gia chủ thì tại sao không.

6.Hắc cẩu tứ bạch:

Cùng với đặc điểm là giống chó đen, nhưng dưới bụng và bốn chân đều trắng ở phần dưới. Giống y như mang vớ, loại chó này cũng mang đến sự giàu sang cho gia chủ. Chúng ta dễ tìm thấy những đặc điểm này ở chú chó Rottweiler.

7.Tam nhãn cẩu:

Là giống chó có nhiều màu lông khác nhau. Điểm đặc biệt dễ phân biệt nhất là chính giữa trán của nó có một đốm lông khác màu, nhìn như con mắt thứ ba, trông rất lạ và huyền bí.

Với thiên nhãn đặc biệt đó nên chúng có biệt tài đó là có linh cảm trước những việc sắp xảy ra. Vì vậy, ban đêm nếu thấy nó có vẻ lo lắng, bồn chồn thì gia chủ sẽ gặp điềm không may và giúp gia chủ cẩn trọng hơn.

Trại chó Phú Qúy_ Chuyên cung cấp giống chó thuần chủng toàn quốc

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0964733539