Top 7 # Xem Tướng Cằm Đàn Ông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Chẻ

Một người đàn ông sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ đem lại ấn tượng vô cùng lớn đối với cả người cùng và khác giới. Về thẩm mỹ, cằm chẻ tạo nên vẻ đẹp nam tính; mạnh mẽ và có chút lạnh lùng khiến người nhìn bị cuốn hút

1. Đàn ông cằm chẻ là người như thế nào

Về tính cách

– Những người con trai có cằm chẻ thường được đánh giá là kẻ đa tình. Bởi cằm chẻ giúp tạo nên vẻ đẹp vô cùng nam tính; cuốn hút người khác và luôn là mục tiêu săn đón của người khác. Họ có nhiều lựa chọn và cũng có nhiều cám dỗ hơn đàn ông khác. Thêm vào đó, tính cách phóng khoáng và luôn muốn làm người hùng khiến họ chẳng thể nỡ lòng từ chối ai đó. Vì vậy, xem tử vi tướng số nhận diện: con trai cằm chẻ đa tình cũng có lý do của nó.

– Cằm chẻ ở nam giới cũng là biểu hiện của một người có suy nghĩ chính chắn; biết nhìn xa trông rộng có tướng phú quý và tương lại nhiều rộng mở. Đây là kiểu người có thể đội trời đạp đất và dễ thành công. Đồng thời, những người con trai cằm chẻ thường có trí tuệ tốt; khả năng tư duy logic tốt nên nắm bắt vấn đề; thời cuộc nhanh nên thành công cũng là điều dễ hiểu.

– Nam cằm chẻ cũng là biểu hiện của một người luôn kiên trì và phấn đấu với mục tiêu đã đặt ra của mình. Họ là người luôn biết nổ lực không ngừng và đích của thành công chính là sự cố gắng chứ không phải chỉ dựa vào may mắn. Do đó những người đàn ông cằm chẻ luôn tự thân vận động hết mức có thể để họ có thể ngẩng cao đầu khi dành chiến thắng.

Đặc điểm khác

– Đàn ông cằm chẻ; con trai cằm chẻ có được tài ăn nói thiên phú nên dễ dàng có được thiện tình và các quan hệ thuận lợi. Do vậy họ có thể có được những cơ hội tốt hơn do được người khác giúp đỡ và kết hợp với trí tuệ tốt thì thành công cũng là điều dễ đến.

– Nam giới có cằm chẻ là người nhanh nhẹn và nhạy cảm với thời cuộc khi tư duy linh hoạt và khả năng nhìn nhận vấn đề mở rộng. Cho nên họ có thể bắt kịp thời cơ để đạt được thành công như mong đợi.

– Tử vi số mệnh đàn ông cằm chẻ

Nhìn chung, đàn ông, con trai có cằm chẻ cũng giống như con gái cằm chẻ luôn sở hữu cho mình những sự may mắn lớn. May mắn này không chỉ xuất phát từ nét đẹp ngoại hình mà nó còn là sự thiên phú nên dễ được nhiều người quý trọng; trao cho các cơ hội tốt hơn. Xem tướng đàn ông cằm chẻ cho thấy họ thường có vận mệnh tốt với gia đình sung túc; đủ đầy; êm đẹp; ít gặp trắc trở trong cuộc sống và việc gì cũng đa phần thuận lợi.

Tuy nhiên, những người đàm ông cằm chẻ mặc dù khá tự tin vào năng lực của mình và họ biết cách phấn đấu nên tương lai có tốt. Nhưng đôi khi do bản thân luôn mong muốn có được thành công và đặt kỳ vọng quá lớn; khi chưa thể hoàn thành lại rất dễ nảy sinh tâm lý cực đoan.

Nếu có thể khắc phục được nhược điểm này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phấn đấu cho sự nghiệp của mình tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ về xem tướng đàn ông; con trai có cằm chẻ sẽ giúp bạn giải mã được nhiều bí mật và giải quyết thắc mắc đàn ông cằm chẻ thì sao; con trai cằm chẻ có ý nghĩa gì đầy đủ nhất.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Xem Tướng Cằm Đàn Ông, Phụ Nữ, Cằm Chẻ, Cằm Dài, Ngắn

Cằm được xem là địa các, do đó khi bạn xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ dựa vào các đặc điểm khác nhau như cằm nhọn, chẻ, tròn … sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Tùy vào từng mỗi đặc điểm ở cằm mà có vận mệnh khác nhau. Do đó, bạn có thể dựa vào bộ phận này có thể đoán, xem tướng đàn ông, phụ nữ mà bạn đang quan tâm.

Xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông chi tiết dựa vào cằm trẻ, cằm vuông, tròn, nhọn

1. Xem tướng cằm tròn, nhô ra

Tướng cằm biểu hiện người có tinh thần trách nhiệm cao, mang tới cuộc sống giàu có

Nam giới sở hữu tướng cằm tròn, phía trước nhô ra là người có khả năng lãnh đạo. Mọi việc, họ đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân của mình để bành trướng thế lực, nhưng tất cả những việc làm đó đều đúng, mang tới kết quả tốt.

Đặc biệt, người này còn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường, khả năng sáng tạo cao nên việc gây dựng đại nghiệp dễ dàng thành công. Cuộc đời của người này bình ổn, có thể sống một cuộc sống sung túc, giàu có cùng với họ hàng, vợ con.

2. Tướng cằm nhô dài phía trước

Tướng cằm thông minh và tự tin

Cằm nhô dài ra phía trước là biểu hiện của người có bộ não thông minh, ý chí kiên định, tự tin, tuy nhiên lại là người bướng bỉnh, cố chấp. Vì thế, họ thường để lại ấn tượng không tốt cho người tiếp xúc như thường hay tự cao tự đại, kiêu ngạo. Cuộc đời của người này tốt, biết tận hưởng cuộc sống và sống ở trong phúc. Hôn nhân, sự nghiệp của người có cằm nhô dài phía trước tốt lành, thuận lợi.

3. Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong

Tướng cằm thể hiện người thiếu tự tin, làm việc theo cảm tính

Đàn ông có cằm nhỏ, ngắn và co vào trong thường thiếu tự tin, diễn đạt kém, đặc biệt là làm việc theo cảm tính. Theo đó, người này có cuộc đời cơ cực vất vả. Hậu vận cô đơn, lẻ bóng và không có người nương tựa.

4. Tướng cằm rộng và tròn

Người có tướng cằm rộng có tài lãnh đạo

Người đàn ông có tướng cằm tròn, rộng là người nhiệt tình, đôn hậu, thích ngao du, thích khám phá và chinh phục các ý tưởng, đặc biệt là có tài lãnh đạo, coi trọng tới đời sống vật chất, không ngừng để lập lên đại nghiệp cho riêng mình. Nhưng khi khởi nghiệp gặp vài trở ngại, trục trặc, về sau thì cuộc đời gặp nhiều tốt lành, hưởng phúc nhiều.

5. Xem tướng cằm nhọn

Với những người đàn ông sở hữu kiểu cằm nhọn có tính cách hiếu kì, nhạy cảm, tính tình thất thường, hay hoài nghi, chủ kiến dễ thay đổi. Vì thế mà người này có cuộc sống thường vất vả, sống cô quạnh.

6. Tướng giữa cằm có vân lõm vào trong

Tướng cằm thể hiện sự sáng tạo, nghệ thuật

Người đàn ông có cằm này có đời sống tình cảm phong phú, biến hóa rất khôn lường, sáng tạo, khiếu về nghệ thuật. Nhưng cuộc sống của người này lại không ổn định, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, nếu người này có mục tiêu, phương hướng phấn đấu, có thể cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt lên. Bên cạnh đó, nếu như nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đã định ra có thể làm nên được nghiệp lớn.

7. Xương má liền kề hai bên cằm nhấp nhô không đều

Cuộc đời của người này không ổn định

Tính tình của người có tướng cằm này thường gian xảo, có nhiều mưu kế, làm việc theo hứng thú và không có sự kiên trì. Do đó, cuộc đời của người này không hề ổn định, sự nghiệp khó thành công. Tới trung vận và hậu vận, họ vẫn chưa đạt được thành công.

8. Xem tướng người có hai cằm

Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Đàn ông sở hữu chiếc cằm có 2 cằm thường có tính cách điềm đạm, ôn hòa, không bao giờ tính toán so đo, họ là người lương thiện, giúp đỡ người khác. Về hậu vận, họ sống cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

9. Xem tướng hai cằm bành ra tạo thành hình vuông

Người có cuộc sống bình thường

Hai cằm bánh ra tạo thành hình vuông có đặc điểm là nếu nhìn từ phía sau người thấy cằm bành ra giống hình vuông. Nam giới có cằm này có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ, có cá tính, nhưng thường coi mình là trung tâm, ghét phục tùng theo ý kiến của người khác. Người này có cuộc đời bình thường, không xấu mà cũng không tốt.

10. Tướng cằm và xương má tạo thành hình vuông

Cuộc đời người này tốt đẹp

Người đàn ông sở hữu xương má và cằm liền nhau tạo thành khối vuông vức là người có tinh thần ổn định, coi trọng thực lực và tôn thờ chính nghĩa, dù có khó khăn cũng sẵn sàng vượt qua để vươn tới thành công. Sự nghiệp và hôn nhân của người này tới thời trung vận sẽ tốt đẹp và thuận lợi.

11. Xem tướng cằm lẹm

Đặc điểm của tướng cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn và không tròn. Khi nhìn thường tưởng không có cằm.

Đàn ông sở hữu chiếc cằm lẹm là người thường cảnh giác với mọi thứ ở xung quanh, dễ bị lẫn áp, luôn bi quan về cuộc đời, tính tình nóng nảy, thiếu suy nghĩ, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp của người này không tốt đẹp, thăng tiến sự nghiệp cũng bị hạn chế. Cuộc đời hậu vận của người này không khá hơn.

12. Xem tướng cằm chẻ

Nam giới sở hữu chiếc cằm chẻ có tính cách đĩnh đạc, phóng khoáng, thông minh, đầu óc nhanh nhạy nên tiền đồ rộng mở, sự nghiệp dễ thành công. Hơn nữa, cuộc đời của người này luôn được quý nhân giúp đỡ, nhà cửa êm ấm, gặp nhiều may mắn.

1. Xem tướng cằm ngắn

Tướng cằm ngắn là người hướng nội, giàu tình cảm

Tướng cằm phụ nữ ngắn thường hướng nội, luôn đặt tình nghĩa lên trên, tuy nhiên họ lại xử lý vấn đề ở lối cực đoan, có thể là quá yếu mềm hoặc có thể là quá cứng rắn, không kiên trì. Cuối đời, người này sẽ sống cô độc, không người nương tựa.

2. Tướng cằm dài

Người có cằm dài chính trực, làm việc rõ ràng, trách nhiệm cao

Phụ nữ có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.

3. Tướng cằm tròn và hai cằm

Chủ nhân có cằm hai cằm thường có cuộc sống giàu sang, hưởng vinh hoa, phú quý

Phụ nữ có hai cằm sẽ có cuộc sống giàu sang, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa. Ngoài ra, người phụ nữ có cằm tròn cũng biết kiếm tiền, tiêu tiền và hưởng thụ hợp lý. Đa số những người có tướng cằm này đều nhân hậu, hay làm việc thiện.

4. Tướng cằm đầy đặn

Người này thường gặp may mắn trong cuộc sống

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người giàu ý chí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có cuộc sống hậu vận rất tốt, hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

5. Xem tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước

Cằm nhọn mà nhô ra phía trước là người sống coi trọng tình nghĩa

Phụ nữ sở hữu tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho là người coi trọng tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người này có năng lực làm việc tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nên chú ý đến sức khỏe, nhất là về tử cung, sinh đẻ.

6. Tướng cằm nhọn và nhỏ

Cằm nhọn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người đam mê, theo đuổi để có thể thỏa mãn về tinh thần

Tướng cằm nhọn và nhỏ là biểu hiện của người phụ nữ thích theo đuổi, muốn thỏa mãn về tinh thần. Người này sống thường thích suy xét, bới lông tìm vết, sống xa rời thực tế, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, nếu kết hôn muộn thì tốt, còn nếu lấy chồng sớm thường xảy ra các biến cố.

7. Xem tướng cằm vuông

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm vuông thường là người mạnh mẽ, chân thành, giỏi giang. Sức khỏe của người này tốt, thích ứng dễ dàng với môi trường. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn nên cuộc sống thường tẻ nhạt.

8. Tướng cằm co vào bên trong

Tướng cằm co vào bên trong biểu hiện của người hòa đồng, cẩn thận

Nữ giới có tướng cằm co vào bên trong là người cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên lại hay cả nể, thiếu sự quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thuận lợi và thành công. Mối quan hệ xã giao của người này khá tốt nên khi gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ.

9. Xem tướng cằm lẹm phụ nữ

Người phụ nữ có tướng cằm lẹm (cằm trơn trượt, không tròn và không nhọn) có vận mệnh không hề tốt, luôn gặp trắc trở và khó khăn. Bên cạnh đó, người này thường hay đa đoan trong chuyện gia đình, tình cảm, sự nghiệp.

10. Xem tướng cằm chẻ

Phụ nữ có chiếc cằm chẻ cho thấy chủ nhân là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, giàu nghị lực, sống tự chủ, luôn thích tìm tòi cái mới, bản lĩnh vững vàng nên dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó người này còn là người thủy chung, chủ động nhưng thường bướng bỉnh và thẳng thắn. Vì thế mà cuộc đời của người này được ưu ái, cuộc sống thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-cam-dan-ong-phu-nu-45509n.aspx Giống như xem tướng phụ nữ, đàn ông qua bộ phận cằm thì việc xem tướng mũi, qua khuôn mặt, xem tướng ngón tay cũng có thể đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Để xem đúng nhất, bạn nên xem tổng thể, kết hợp cả dáng đi, biểu hiện của người đó.

Nhìn Cằm Đoán Tướng Đàn Ông Giàu Sang

1. Tướng cằm rộng – Là người rủng rỉnh tiền tiêu

Xem tướng cằm này thấy rằng đa phần con trai mà có cằm rộng thì là người có tính cách trung thực, đặc biệt ở họ còn có tài làm lãnh đạo. Tuy đôi lúc họ có hơi cố chấp nhưng bù lại họ rất nhiệt tình trong công việc cũng như giúp đỡ người khác. Những người này có sở thích đi du lịch, theo đuổi lí tưởng và khá coi trọng đời sống vật chất.

Xem bói bài thấy rằng người này có thể gây dựng lên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cuộc sống vào trung vận lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

2. Nam giới có tướng hai cằm – Tướng của người có nhiều đất đai, của cải

Tướng cằm này cho thấy đây là người đàn ông rất vượng về tài vận, trong tay họ nắm giữ khá nhiều đất đai và tiền của. Có thể những tài sản đó do anh được thừa kế hoặc tự tay làm lên. Đa phần những người đàn ông có tướng này học hành giỏi giang và có cách tiêu tiền rất phóng khoáng.

3. Đàn ông có tướng cằm lồi ra phía trước rất nhiều – Chuyện tình duyên và sự nghiệp đều suôn sẻ

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng nếu đàn ông mà có chiếc cằm lồi hẳn ra phía trước, kết hợp với phần cằm đó lại khá dài chứng tỏ chủ nhân của nó là người vô cùng thông minh, tài trí hơn người, có chí tiến thủ.

Anh chàng này thường có số mệnh sung sướng, trong cuộc sống cũng như trong công việc thường gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của chàng trai này đều suôn sẻ, thành công rực rỡ nên hiếm khi phải lo lắng tới túi tiền dày hay mỏng.

4. Tướng cằm lồi ra – Có tài làm lãnh đạo

Trong nhân tướng học có lẽ ít người biết rằng đàn ông có tướng cằm lồi thì có khả năng làm quản lí, lãnh đạo rất cao. Họ có ý chí kiên cường lại là người luôn biết người biết ta nên việc xây dựng sự nghiệp thành công, hưởng cuộc sống giàu sang là điều đương nhiên.

Đặc biết, những người đàn ông này còn sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời, họ không bao giờ chịu bó tay trước những trở ngại trong cuộc sống. Nhìn chung cuộc đời họ khá yên bình, con đường công danh sự nghiệp thành đạt, ít khi phải nếm mùi thất bại hay nghèo khó.

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Vận Mệnh

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

1. Xem tướng cằm tròn

Dù bạn là nam hay nữ mà sở hữu tướng cằm tròn luôn sống hướng thiện. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, luôn bao dung và độ lượng. Sống trọng tình cảm luôn để tình cảm làm gánh lực trong sự nghiệp.

Tuy nhiên chính nhờ tính cách này mà họ luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Làm ăn ngày càng suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Người có tướng cằm tròn có số hưởng, làm chơi ăn thiệt. Tướng cằm tròn không chỉ đẹp dành cho phụ nữ hoặc đàn ông mà nó còn đem lại sự may mắn trong tình duyên, hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

2. Xem tướng cằm nhọn

Xem tướng cằm nhọn hay gọi là cằm v-line. Người nào sở hữu tướng cằm này khá may mắn và xinh đẹp. Trong các mối quan hệ, người có chiếc cằm nhọn luôn là điểm thu hút người khác. Người có chiếc cằm nhọn thường nhanh nhẹn, hoạt bát trong mọi chuyện, nhất là công việc. Họ luôn nắm bắt cơ hội để giành lấy sự thành công.

Trước khi quyết định một vấn đề nào đó, họ luôn cân nhắc và xem xét rất kỹ càng. Trái với sự nghiệp thuận lợi thì đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Bởi một phần tính cách hay đa nghi, hoài bão khiến họ dễ gặp áp lực trong chuyện tình cảm.

3. Xem tướng cằm vuông

Cằm vuông hay còn gọi là cằm bạnh. Người có tướng cằm này thường rất sắc nét, không tỏa vẻ nguy hiểm trong mọi góc nhìn. Thoáng qua người có cằm vuông khá lạnh lùng và nghiêm khắc. Tuy nhiên càng tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ thì người này khá dễ thương, đáng mến và gần gũi.

Người có tướng cằm vuông nhưng hơi nhô ra ngoài thì lại không đứng đắn không chuyện tình cảm. Họ dễ dàng vướng vào chuyện tình cảm tay ba, ngoại tình không chung thủy. Chính vì điều này mà sự nghiệp của họ ở chỉ mức trung bình, không quá thành công trong con đường sự nghiệp.

4. Xem tướng cằm chẻ

Tức là chiếc cắm ở giữa bị lún vào trong và chia chiếc cằm thành làm đôi. Những người có chiếc cằm chẻ thường rất thông minh và tài năng hơn người. Mọi quyết định của họ luôn chính xác và thành công.

Không những thế cằm chẻ luôn đem lại nét đẹp bí ẩn mà không phải ai cũng sở hữu được. Hãy người sở hữu cằm chẻ thường khá may mắn trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng gặp được người chung thủy trong tình yêu, số đào hoa được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc.

5. Xem tướng cằm nhô ra

Là phần cằm nhô ra ngoài so với hàm, điều này khiến tỉ lệ khuôn mặt bị mất cân đối, thiếu thon gọn và mất thẩm mỹ. Những người sở hữu chiếc cằm nhô ra ngoài thường dễ dàng bị lung lay trong mọi quyết định. Làm việc gì cũng bị áp lực của người khác, điều này khiến công việc trở nên dễ dàng vấp ngã. Họ có chiếc cằm này không thích bị người khác kiểm soát mình, chỉ thích làm những gì họ muốn.

6. Xem tướng cằm thụt vào

Những người sở hữu đầu mũi, môi và cằm không cùng nằm trên một đường thẳng thường thiếu kiên định và quyết đoán. Người này dễ bị lung lay trong mọi hành động lẫn quyết định của mình.

Dù trước đó họ đã đưa ra ý kiến cuối cùng nhưng khi chịu tác động của người khác thì người này thay đổi nhanh chóng. Mặc dù người này không thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống luôn thoải mái và tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

7. Xem tướng cằm đầy

Dù bạn là nam và nữ sở hữu chiếc cằm này luôn may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Một chiếc cằm đầy không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn đem lại tài vận, may mắn trong vận trình sự nghiệp.

Với sự nhanh nhẹn, hoạt bát đã giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và hanh thông. Tiền của vật chất ngày càng đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tinh thần lúc nào cũng thoải mái, bình yên và yêu đời.

8. Xem tướng cằm lệch

Người có tướng cằm lệnh thường sở hữu gương mặt không được cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Người có chiếc cằm lệch thường không may mắn trong vận trình sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Mặc dù họ đã rất cố gắng nhưng vẫn không gặt hái quá nhiều thành công trong con đường lựa chọn. Riêng tình yêu, người có tướng cằm lệch thường chịu nhiều cay đắng trong chuyện tình cảm. Mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy nhưng đối phương không thật thà, 1 lòng 1 dạ.

9. Xem tướng cằm lưỡi cày

Dù bạn là nam hay nữ sở hữu chiếc cằm lưỡi cày thường có số phận rất vất vả và cực khổ. Dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi điều tốt không xảy ra với họ. Người có chiếc cằm lưỡi cày thường thiếu quyết đoán và thiếu tự tin, làm việc gì cũng quên trước quên sau.

10. Xem tướng cằm lẹm

Cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn cũng không tròn mỗi khi nhìn đối diện. Thoáng nhìn qua bạn nghĩ người đó không có cằm vậy. Theo nhân tướng học thì những người có chiếc cằm lẹm thường không có chủ kiến trong hành động, cử chỉ lẫn việc làm của bản thân.

Dù là nam hay nữ thì người có chiếc cằm lẹm luôn sống nội t âm, ít khi chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người khác. Thích sống và làm việc một mình, dù có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết một mình.

Bên trên là những thông tin về xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Cằm không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Hãy phát huy những ưu điểm của bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống.