Top 13 # Xem Tướng Các Nhà Lãnh Đạo / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Mệnh Lãnh Đạo Tq / 2023

Chúng ta cùng xem tướng Tập Cập Bình qua lời của giáo sư Trần Quang Quyến – đệ tử của tiến sĩ Ngô Hùng Diễn rất nổi tiếng trong lĩnh vực Tướng Pháp, trong buổi phỏng vấn giáo sư Trần Quang Quyến về đề tài: “Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia” trong chương trình “Người và Việc” do Đinh Sinh Long thực hiện; để chúng ta suy ngẫm và chiêm nghiệm.

Giáo sư nói:– Ông Cập Cận Bình có tướng sư tử, không thu kém gì Mao Trach Đông . Ông sẽ là người tạo sự nghiệp như hoặc lớn lao hơn ông Mao Trạch Đông. Trong sự nghiệp tạo sự nghiệp, Ông Tập Cận Bình sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

– Cái má của ông này có thịt nhiều, má vuông và đầy đặng. Điều này cho thấy ông ta là người cương quyết một cách tuyệt đối, không ai có thể lây chuyển ông ấy cả, không có ai có thể đe dọa để ông từ bỏ những điều ông ta muốn làm.

– Đây là con dao lưỡi: Nếu mà ông ta làm mà nó thành thì thành khủng khiếp. Mà ngược lại nếu nó bại thì bại khủng khiếp không có gì đỡ nổi, chẳng lui trở lại được. Nếu ông ta có cơ hội bước một bước về đằng trước thì không có cơ hội bước về đằng sau.

– Do đó, đối với tướng ông Cập Cận Bình thì ông ta nên dùng cái Phúc để trị dân, trị nước hơn là dùng quyền lực. Nếu ông ta sử dụng quyền lực để cai trị thì dẫn đến sự tranh đấu khủng khiếp. Vì trán ông ta nó thấp lắm, gần giống trán của Kenedy. Cái cung hường của ông ta không có nhiều, nên kẻ thù nổi lên rất nhiều từ mọi phía, và lúc đó không biết ông ta có thể chống cự lại không.

– Nếu ông dùng đức để trị thì ông ta sẽ được nhiều, chiếm được niềm tin tất cả trong nước ông ấy, và có được địa vị lớn hơn ông Mao Trạch Đông. Nhưng đối với các nước láng giềng, người ta sẽ quý mến ông thì ông có thể làm cho người ta khốn khổ nhưng ông không làm. Thì lúc đó người ta sẽ quy phục ông ấy từ tâm, chứ không vì ép buộc quy phục.

Phóng viên Sinh Long nói:– Hiện nay, ông Tập Cận Bình đang dùng hình ảnh của Mao Trạch Đông để củng cố quyền lực. Có người cho rằng sẽ có xáo trộn trong nước mà Tập Cận Bình sẽ đóng vai trò thẳng tay diệt phe đối phương.

Giáo sư Quang Quyến nói tiếp:– Mắt ông Tập Cận Bình vừa nhỏ, vừa dài. – Nếu là một người bình thường thì người ta bảo đó là mắt của một kẻ gian. – Nhưng nếu là mắt của một người lãnh đạo Trung Quốc, lãnh đạo thế giới thì đó là mắt của một người nhìn xa, thấy rộng. – Tập Cận Bình sẽ không rơi vào trường hợp Mao Trạch Đông: giết chết người quét vối. Tập Cận Bình nếu giết người thì giết có mục đích rõ ràng, không giết một cách vô ích.Vì ông ta nhìn thấu cả 100 năm trở về sau nước Trung Quốc sẽ như thế nào.

Phóng viên tiếp:– Đó là lý do giải thích tại sao Tập Cận Bình có chính sách hòa hoãn với Hoa Kỳ để lo dẹp chuyện nội bộ.

Giáo sư nói:– Vâng đó là lý do, tướng ông ta đã biểu lộ. – Ông ta có một đặc điểm mà tôi quan sát thấy làm thích thú là ông ta là người khi cười, chỉ cười miệng mà mắt không cười. Chúng ta thường thường cười là cười tít mắt đi, tức là cười miệng mà cười mắt cũng cười. Chỉ ý khi có người cười miệng mà không cười mắt. Ông ta cười đấy mà ổng vẫn rình thằng nào chơi xấu ông. Ông vẫn thấy như thường, không phải rơi vào phút sản khoái mà quên cả tính mạng của mình.

Phóng viên tiếp:– Tức là ông này là một người đã có đàm lượng lắm.

Xem Tướng Người Có Tài Làm Lãnh Đạo / 2023

Xem tướng người có tài làm lãnh đạo. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết người có tài làm lãnh đạo là tai và mũi cao, đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng và có đường vân ngang chạy qua tai. 1. Tai và mũi đều cao

Xem bói đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm này đều là tướng tốt, tướng làm lãnh đạo. Những người này có tính cách vui vẻ, biết chia sẻ, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng và cũng nỗ lực để kiếm tiền, tích lũy cho tương lai. Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí nào đó.

Người có tướng làm lãnh đạo

2. Tai có đường vân ngang

Người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung quanh (bao gồm cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp). Theo thống kê thực tế cho thấy, phần lớn những nhà lãnh đạo cấp cao trong thị trường cổ phiếu đều có đặc điểm này.

Có thể nói, người này có tài làm lãnh đạo trời phú. Họ luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, nhược điểm cản trở bước đường thăng tiến của họ chính là vẻ ngoài khá lạnh lùng. Điều đó khiến mọi người cảm thấy khó gần và không tạo được nhiều thiện cảm. Nếu khắc phục được yếu điểm này, chắc chắn họ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và giữ vị trí cao hơn nữa trong xã hội.

3. Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng có tướng mệnh cát tường, được thăng tiến trong sự nghiệp. Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người. Đó là tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Tuy nhiên, đàn ông có đặc điểm này mới là cát tướng, phụ nữ lại kiêng kị. Nếu đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở. Hơn thế, người này có dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống cho nhiều nhân viên cấp dưới.

Tổng Thống Mỹ Donald Trump: Tướng Người Lãnh Đạo Quyền Lực / 2023

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên giữa Tổng thống Donald Trump của Mỹ và Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên mấy ngày qua đã trở thành một sự kiện HOT ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhân vật Tổng Thống Mỹ Donald Trump với ngoại hình nổi bật và tài năng tỏa sáng đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người, bởi ông sở hữu nét tướng của một người đàn ông giàu có, quyền lực.

Tướng người có tài lãnh đạo: Tai và mũi đều cao

Theo nhân tướng học , đàn ông sở hữu nét tướng tai và mũi cao là tướng tốt, phần đa đều làm lãnh đạo.

Nét tướng này minh chứng người sở hữu có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng nhưng cũng biết cách kiếm tiền, tích lũy cho tương lai.

Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí, dần dần thăng tiến ở những vị trí mới.

Đặc biệt, người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung. Thực tế đã chứng minh, phần lớn những nhà lãnh đạo cấp cao trong thị trường cổ phiếu đều có đặc điểm này.

Xem tướng người lãnh đạo, người này có tài làm lãnh đạo trời phú bởi họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công và giữ vị trí cao trong xã hội.

Xem tướng người làm lãnh đạo: Khóe miệng hơi cong lên

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có hai khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết giống hình thuyền rồng được gọi là miệng thuyền rồng.

Đây là tướng đàn ông chính nhân quân tử. Họ thường kết giao với những người cùng sở thích, sở trường và được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ.

Họ cũng là người có sự nghiệp thăng tiến, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, được nhiều người mơ ước.

Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền.

Tướng người lãnh đạo: Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng là cát tướng, được thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở, dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho nhân viên.

Tướng số người lãnh đạo: Vầng trán cao, sống mũi thẳng

Xem tướng khuôn mặt, vầng trán biểu tượng cho trí tuệ, những người có vầng trán rộng, thường là những người thông minh, giỏi tính toán và có sự nghiệp vang dội.

Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao, biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công.

Tướng người làm lãnh đạo: Gương mặt vuông vức

Xem tướng người lãnh đạo, tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì? Những người có khuôn mặt vuông vức có khả năng sẽ trở thành lãnh đạo. Dù làm việc gì, họ cũng luôn chu đáo, cẩn trọng và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Họ thuộc tuýp người cực kì tài giỏi, thông minh. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

Họ có thể khiến cho cấp dưới tâm phục khẩu phục mà đi theo mình. Nhân cách cùng sức hút cá nhân của họ cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hé Lộ Tướng Mặt Lãnh Đạo Trời Sinh, Ăn Trên Ngồi Trước / 2023

Trong nhân tướng học, xem hình dáng khuôn mặt có ý nghĩa rất to lớn, Từ khuôn mặt người ta có thể dự đoán tính cách, vận mệnh. Tướng người làm quan cũng bộc lộ rất nhiều trên khuôn mặt.

Khoa học cũng đã chỉ ra rằng, các nhà lãnh đạo có tướng khuôn mặt gần như nhau. Thông qua cách họ đo chỉ số giữa 2 tai chia cho khoảng cách 2 mắt. Nếu như kết quả thu được càng nhỏ thì người đó có tướng lãnh đạo cao.

Những người có khuôn mặt chữ điền tức mặt vuông được coi là quý tướng, họ có tài lãnh đạo, thay đổi thời cuộc.

Gò má

Tướng mặt làm lãnh đạo cũng được biểu hiện trên gò má, Gò má nhô cao đầy đặn là tướng quý. Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, để chỉ quyền năng của con người. Những người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường bị coi là tướng sát chồng. Nhưng đối với nam giới thì đó lại là một điểm tốt trên khuôn mặt của họ.

Mũi

Mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt về nhân tướng. Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Những vận mệnh, tính cách của con người được thể hiện nhiều thông qua dáng mũi.

Tướng mặt làm lãnh đạo thể hiện ở sống mũi cao, 2 cánh mũi to. Đây là dáng mũi thể hiện những con người có tố chất làm quan, họ luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.

Các nếp nhăn trên gương mặt

Nếp nhăn không phải là dấu hiệu của tuổi già, Điều này chỉ đúng nhưng chưa đủ. Nếp nhăn còn là một điểm nhân tướng để có thể đoán biết tướng mặt làm lãnh đạo của một ai đó.

Trán cao rộng

Vầng trán cao rộng là một nét tướng đẹp. Những người làm lãnh đạo thường sở hữu vầng trán cao. Trong nhân tướng, trán được coi là cung Quan lộc. Do đó mà những người có vầng trán cao rộng thì cung quan lộc cũng rộng mở, hanh thông.

Hé lộ tướng mặt làm lãnh đạo cho thấy những người trán rộng con đường thăng tiến tốt, trán cao thể hiện trí tuệ hơn người. Đây là một tướng tốt, ăn trên ngồi trước.

Đường pháp lệnh sâu

Đường pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ảnh uy lực của một con người. Do đó, xem tướng mặt làm lãnh đạo, không thể bỏ qua đường pháp lệnh.

Đường pháp lệnh sâu và rõ ràng là một tướng rất quý và hiếm gặp. Dường như những ai sở hữu tướng này đều có tướng làm lãnh đạo. Nói cách khác, dường như họ sinh ra để làm lãnh đạo. Đường pháp lệnh của đàn ông càng sâu càng thể hiện tiền đồ rộng mở.

Lông mày đậm và sắc nét

Trong các thông tin về nhân tướng học thì những người có lông mày rậm, đặc biệt là nam giới, là những người có tầm ảnh hưởng và họ chắc chắn sẽ là những nhà lãnh đạo xuất sắc. Những người này có nhiều hoài bão và chí lớn, họ có thể thay đổi giang sơn, thời cuộc.

Không những vậy, những người đàn ông có lông mày rậm và sắc còn là những người có sự nỗ lực bền bỉ và tinh thần ham học hỏi. Nhờ sự cố gắng vươn lên mà họ giành được những thành quả hơn người, được nhiều người phục tùng, kính nể.