Top 14 # Xem Tướng Các Lãnh Đạo Việt Nam / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Mệnh Lãnh Đạo Tq / 2023

Chúng ta cùng xem tướng Tập Cập Bình qua lời của giáo sư Trần Quang Quyến – đệ tử của tiến sĩ Ngô Hùng Diễn rất nổi tiếng trong lĩnh vực Tướng Pháp, trong buổi phỏng vấn giáo sư Trần Quang Quyến về đề tài: “Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia” trong chương trình “Người và Việc” do Đinh Sinh Long thực hiện; để chúng ta suy ngẫm và chiêm nghiệm.

Giáo sư nói:– Ông Cập Cận Bình có tướng sư tử, không thu kém gì Mao Trach Đông . Ông sẽ là người tạo sự nghiệp như hoặc lớn lao hơn ông Mao Trạch Đông. Trong sự nghiệp tạo sự nghiệp, Ông Tập Cận Bình sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

– Cái má của ông này có thịt nhiều, má vuông và đầy đặng. Điều này cho thấy ông ta là người cương quyết một cách tuyệt đối, không ai có thể lây chuyển ông ấy cả, không có ai có thể đe dọa để ông từ bỏ những điều ông ta muốn làm.

– Đây là con dao lưỡi: Nếu mà ông ta làm mà nó thành thì thành khủng khiếp. Mà ngược lại nếu nó bại thì bại khủng khiếp không có gì đỡ nổi, chẳng lui trở lại được. Nếu ông ta có cơ hội bước một bước về đằng trước thì không có cơ hội bước về đằng sau.

– Do đó, đối với tướng ông Cập Cận Bình thì ông ta nên dùng cái Phúc để trị dân, trị nước hơn là dùng quyền lực. Nếu ông ta sử dụng quyền lực để cai trị thì dẫn đến sự tranh đấu khủng khiếp. Vì trán ông ta nó thấp lắm, gần giống trán của Kenedy. Cái cung hường của ông ta không có nhiều, nên kẻ thù nổi lên rất nhiều từ mọi phía, và lúc đó không biết ông ta có thể chống cự lại không.

– Nếu ông dùng đức để trị thì ông ta sẽ được nhiều, chiếm được niềm tin tất cả trong nước ông ấy, và có được địa vị lớn hơn ông Mao Trạch Đông. Nhưng đối với các nước láng giềng, người ta sẽ quý mến ông thì ông có thể làm cho người ta khốn khổ nhưng ông không làm. Thì lúc đó người ta sẽ quy phục ông ấy từ tâm, chứ không vì ép buộc quy phục.

Phóng viên Sinh Long nói:– Hiện nay, ông Tập Cận Bình đang dùng hình ảnh của Mao Trạch Đông để củng cố quyền lực. Có người cho rằng sẽ có xáo trộn trong nước mà Tập Cận Bình sẽ đóng vai trò thẳng tay diệt phe đối phương.

Giáo sư Quang Quyến nói tiếp:– Mắt ông Tập Cận Bình vừa nhỏ, vừa dài. – Nếu là một người bình thường thì người ta bảo đó là mắt của một kẻ gian. – Nhưng nếu là mắt của một người lãnh đạo Trung Quốc, lãnh đạo thế giới thì đó là mắt của một người nhìn xa, thấy rộng. – Tập Cận Bình sẽ không rơi vào trường hợp Mao Trạch Đông: giết chết người quét vối. Tập Cận Bình nếu giết người thì giết có mục đích rõ ràng, không giết một cách vô ích.Vì ông ta nhìn thấu cả 100 năm trở về sau nước Trung Quốc sẽ như thế nào.

Phóng viên tiếp:– Đó là lý do giải thích tại sao Tập Cận Bình có chính sách hòa hoãn với Hoa Kỳ để lo dẹp chuyện nội bộ.

Giáo sư nói:– Vâng đó là lý do, tướng ông ta đã biểu lộ. – Ông ta có một đặc điểm mà tôi quan sát thấy làm thích thú là ông ta là người khi cười, chỉ cười miệng mà mắt không cười. Chúng ta thường thường cười là cười tít mắt đi, tức là cười miệng mà cười mắt cũng cười. Chỉ ý khi có người cười miệng mà không cười mắt. Ông ta cười đấy mà ổng vẫn rình thằng nào chơi xấu ông. Ông vẫn thấy như thường, không phải rơi vào phút sản khoái mà quên cả tính mạng của mình.

Phóng viên tiếp:– Tức là ông này là một người đã có đàm lượng lắm.

Xem Tướng Người Có Tài Làm Lãnh Đạo / 2023

Xem tướng người có tài làm lãnh đạo. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết người có tài làm lãnh đạo là tai và mũi cao, đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng và có đường vân ngang chạy qua tai. 1. Tai và mũi đều cao

Xem bói đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm này đều là tướng tốt, tướng làm lãnh đạo. Những người này có tính cách vui vẻ, biết chia sẻ, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng và cũng nỗ lực để kiếm tiền, tích lũy cho tương lai. Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí nào đó.

Người có tướng làm lãnh đạo

2. Tai có đường vân ngang

Người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung quanh (bao gồm cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp). Theo thống kê thực tế cho thấy, phần lớn những nhà lãnh đạo cấp cao trong thị trường cổ phiếu đều có đặc điểm này.

Có thể nói, người này có tài làm lãnh đạo trời phú. Họ luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, nhược điểm cản trở bước đường thăng tiến của họ chính là vẻ ngoài khá lạnh lùng. Điều đó khiến mọi người cảm thấy khó gần và không tạo được nhiều thiện cảm. Nếu khắc phục được yếu điểm này, chắc chắn họ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và giữ vị trí cao hơn nữa trong xã hội.

3. Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng có tướng mệnh cát tường, được thăng tiến trong sự nghiệp. Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người. Đó là tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Tuy nhiên, đàn ông có đặc điểm này mới là cát tướng, phụ nữ lại kiêng kị. Nếu đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở. Hơn thế, người này có dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống cho nhiều nhân viên cấp dưới.

Tướng Mũi Hy Lạp Và Những Nhà Lãnh Đạo Tài Ba / 2023

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi Hy Lạp của một người.

Đặc điểm của người có tướng mũi Hy Lạp

Người có mũi Hy Lạp là người có khả năng làm việc với hiệu suất cao. Cá tính người này tương đối bình tĩnh, là người có năng lực tổ chức và là một nhà lãnh đạo. Họ có khả năng che dấu tâm tư của mình, ít biểu lộ cảm xúc. Do vậy mà khiến người khác khó lòng nhìn thấu được người có mũi Hy Lạp là người như thế nào.

Theo nhân tướng, người có tướng mũi Hy Lạp là người tài hoa xuất chúng, có cá tình thẳng thắn nhưng cũng mang trong mình dòng máu của sự cao quý. Họ là người có tài năng, có khí chất và khá tự cao tự đại.

Đối với người khác mà nói, mũi Hy Lạp là người không dễ kết giao. Họ mang lại cho người khác cảm giác khó gần, khiến cho mỗi khi giao thiệp đều không tự nhiên. Hơn nữa, có nhiều khi vì cá tính của những người này mà ảnh hưởng đến bản thân họ. Nó khiến cho người khác cảm thấy phản cảm về những cá tính của người này.

Những nét nổi bật của người có tướng mũi Hy Lạp

Người có mũi Hy Lạp là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ là niềm tự hào, đại diện cho độc lập và tình yêu tự do. Do vậy mà thích hợp để làm lãnh đạo truyền cảm hứng.

Tuy nhiên họ khó lòng biểu đạt cảm xúc của mình, dù rằng bên ngoài họ khá mềm mại và khéo léo.

Cá tính khiến người khác mệt mỏi ở người có mũi Hy Lạp là họ đi theo chủ nghĩa bảo thủ, nguyên tắc nghiêm ngặt. Họ là những người làm việc chăm chỉ và có tham vọng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên cũng là người cống hiến và trung thành với bạn bé. Trong nhiều trường hợp, đây là người thể hiện rõ ràng sự tàn nhẫn và khinh miệt đối với những kẻ lừa dối.

Tướng Mặt Đàn Ông Làm Vua Làm Tướng, Có Tài Lãnh Đạo Lại Giàu Có / 2023

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng. Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết về tướng mặt đàn ông sau!

Chi tiết bài viết về tướng mặt đàn ông:

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Trong tình yêu, họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, nữ giới hẳn là người có phúc khí, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời.

Ngoài ra, đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới. Ngoài ra, tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý còn đi cùng với một số đặc điểm khác như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Nam giới có cằm chẻ thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, cuộc sống sung túc.

Dù cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ. Ngoài ra, những người có nét tướng này còn có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền” và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp.

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Họ làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Mắt trắng dã là kiểu người nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, họ lập tức hành động ngay, hơn nữa sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành. Tướng mặt của người kiên cường còn đi kèm với một số đặc điểm khác như hai bên ấn đường có xương nhô lên, lông mày nằm ngang.

Tướng mặt siêu quần

Trong nhân tướng học, đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Đa phần những người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ thường có đặc điểm này. Bên cạnh đó, mũi túi mật cho thấy người đàn ông đó là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị, tên tuổi trong xã hội.

Đàn ông có hai tai sát về phía sau gáy thường không chịu ràng buộc theo khuôn khổ. Họ thích bứt phá khỏi khuôn mẫu, thích tìm tòi những cái mới lạ. Ngoài ra, khóe miệng dài và hơi mỏng lại là đặc điểm của người giỏi giao tiếp, xuất chúng. Chính vì những đặc điểm đó mà người đàn ông này không sớm thì muộn sẽ làm nên nghiệp lớn, thành tựu nổi trội.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Nam giới mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, có thể làm cho mọi người tình nguyện theo mình.Hơn nữa, với hàng lông mày có thế, họ là người có lòng tự trọng rất cao can đảm và hiếu thắng. Họ có thể chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra, người có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những ý kiến từ người khác.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)