Bói Tướng: Xem Tướng Lông Bụng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Sự Đặc Biệt Của Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Xem Tướng Cổ Để Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Con Gái Mắt Xếch Tốt Hay Xấu? Có Nên Sửa Không?
 • Xem Tướng Con Gái Cười Hở Lợi
 • Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Là con người thì ai có sở hữu trên cơ thể mình những vùng có lông mọc, tùy từng vị trí mà có thể gọi tên khác nhau như tóc, râu, lông… Về mặt tướng số thì khi nhìn tướng lông mọc trên cơ thể thì ta có thể đoán định được nét tính cách con người. Lông mọc ở vùng bụng cũng không loại trừ.

  Ông bà xưa có câu “Cá khôn cá lội ra khơi, những người lông bụng chớ chơi mà lầm”. Đây chính là quan niệm của người xưa về những người có lông mọc ở bụng, về mặt tướng số thì cũng cho rằng đây là những nét tướng xấu của con người. Tuy nhiên, cũng tùy theo vị trí trên hay dưới rốn, số lượng mọc lông thưa hay dầy hoặc không có… mà có thể kết luận tướng tốt xấu. Để cụ thể hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tướng lông mọc ở vùng bụng ngay sau đây.

  A. Cách xem tướng lông bụng ở phụ nữ

  1. Tướng phụ nữ có lông quanh rốn, không quá dài

  Tài vận: Nhân tướng học nhận định rằng, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí. Chính vì thế phụ nữ có đường lông bụng thì mang tướng vương giả trời sinh, số phát tài phát lộc. Người này chứng tỏ có vận khí vô cùng tốt, cầu được ước thấy, gặp nhiều may mắn.

  2. Tướng phụ nữ có nhiều lông bụng

  Tính cách: Phụ nữ có lông bụng nhiều là người mưu tính, khôn lanh, không bao giờ chịu thiệt về mình. Cuộc sống của những người này vốn không khá giả tuy nhiên với bản tính khôn lanh nên họ có thể vươn lên đẻ có cuộc được cuộc sống mà họ mong muốn.

  3. Tướng phụ nữ có đường lông dưới rốn

  Tính cách và vận mệnh: Phụ nữ mà xuất hiện đường lông bụng thăng dưới rốn thì đây người này có số giàu sang, cuộc sống gia đình viễn mãn. Tính cách người này rất khéo léo, ít khi làm mất lòng người khác.

  4. Tướng phụ nữ có lông mọc ở bụng bất thường

  Vận số: Nếu đột nhiên thấy xuất hiện nhiều lông hơn bình thường ở bụng, điều này cho thấy vận số người này sẽ thay đổi theo chiều hướng xấu, cần hết sức cẩn thận.

  5. Tướng phụ nữ có đường lông bụng mờ

  Tính cách và tài vận: Phụ nữ có lông bụng kiểu này thường là người hiểu biết, tính cách ôn hòa. Những người này thường có cuộc sống yên bình, không mưu cầu, tham vọng. Bên cạnh đó lông bụng mờ cho thấy tương lai của người này sẽ gặp may, gặp hung hóa cát, nguy hóa an.

  B. Cách xem tướng lông bụng ở đàn ông

  1. Tướng đàn ông có bụng nhiều lông cả trên và dưới rốn

  Tính cách: Đây là người có tính khí thất thường, không trung thực và thường ít thuỷ chung, họ thường sống hai mặt và dễ phản bội lại những người xung quanh, đặc biệt là trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

  2. Tướng đàn ông có lông bụng đen và dài

  Tính cách: Người có kiểu lông mọc này là người hay chấp vặt, tính cách gian xảo và cơ hội. Vì thế khi tiếp xúc với những người này bạn cần cẩn trọng để không bị lợi dụng, rưới họa vào thân.

  3. Tướng đàn ông có đường lông ở giữa bụng

  Tính cách và vận số: Đàn ông sở hữu tướng lông bụng này được coi là có tướng vương giả, là người may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp và dễ thành công trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ làm ăn, những người có lông ở bụng thường là những người không đàng hoàng. Họ có tham vọng lớn, chỉ biết mưu cầu sinh lợi cho riêng mình, gian trá, thủ đoạn để đạt được mục đích.

  4. Tướng đàn ông có lông bụng mọc thành xoáy

  Tính cách: Đây là người nóng tính, đặc biệt đàn ông có lông bụng nhiều xoáy ở giữa rốn là người chồng gia trưởng, cục tính nhưng cũng là những người lười làm, ham ăn, giống đàn ông có lông bụng dưới rốn.

  5. Tướng đàn ông có lông bụng mọc xuôi

  Tính cách: Đây là tướng đàn ông khôn ngoan, hiểu chuyện. Trong cuộc sống hay giúp đỡ người khác. Công danh của những người này dễ gặp may và phát triển nếu như làm ăn xa.

  6. Tướng đàn ông có Lông bụng mọc ngược

  Tính cách và vận số: Đây là người khó khăn, cuộc sống chật vật. Mặc dù có chí lớn nhưng không gặp thời, mọi chuyện không được như ý muốn. Những người này nếu muốn thành dành cần nỗ lực nhiều hơn những người khác thì mọi chuyện ắt sẽ được thành công.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng lông bụng để đoán định tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bụng Nam Nữ Đoán Sang Giàu Qua 14 Đặc Điểm
 • Chọn Vợ, Chồng Chung Thủy Thông Qua Tướng Bàn Tay
 • Xem Tướng Bàn Tay Phú Quý Ở Nam Và Nữ
 • Cách Xem Tướng Tổng Hợp Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý Nhận Biết Đàn Ông Có Tướng Tỷ Phú
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mắt Trái
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 01
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19/11 Đến Ngày 25/11/2018
 • Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch
 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi ở bụng bên trái bên phải, nốt ruồi giữa bụng, nốt ruồi gần rốn có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhâ n tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ

  Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

  Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  Thật may mắn nếu có nốt ruồi ở bụng đàn ông là nốt ruồi son, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

  Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

  Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

  Ngoài ra nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? Những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được l òng mọi người. Xem bói tướng nốt ruồi sau lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh.

  Tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

  Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

  Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

  Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

  Bói nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên

  Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

  Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.

  Nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

  Vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mông
 • Khám Phá Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Xem Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ Mặt Trước
 • Bói Toán Tướng Nốt Ruồi, Trên Thân Thể ,của Người Phụ Nữ
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Số Mệnh.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Mặt Chuẩn Xác Đến 99%, Chỉ Cần Nhìn Qua Là Biết Vận Mệnh Mỗi Người
 • Hướng Dẫn Xem Bói Hôn Nhân Qua Tướng Bàn Tay Phụ Nữ
 • Xem Bói Qua Tên Giúp Biết Trước Tương Lai Vận Mệnh Của Bản Thân
 • Xem Tướng Cằm Nói Lên Tính Cách Và Tương Lai Của Bạn
 • Xem Bói Tướng Mạo Con Người Bần Hàn, Cả Đời Khó Phát Tài Lộc
 • Một lưu ý rằng khi xem tướng bụng, tướng bụng chỉ được xem xét chuẩn nhất khi đã định tướng độ tuổi khoảng 30 tuổi trở lên, thời điểm này tướng bụng đã tương đối ổn định và hình dáng bụng cũng đã rõ ràng hơn.

  A. Cách xem tướng bụng đàn ông.

  1. Đàn ông có tướng có bụng múi săn chắc

  Tính cách: Đây là tướng đàn ông có nghị lực lớn, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, họ luôn giữ được tâm thái ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra, sự cố gắng lỗ lực của họ nhanh chóng sẽ tới được đến với thành công trong cuộc sống.

  2. Đàn ông có tướng bụng thon nhẹ

  Tính cách: Chủ tướng thường là người thông minh hoạt bát, có niềm say mê đối với nghệ thuật. Những người này luôn luôn vui vẻ được mọi người quý mến.

  3. Đàn ông có tướng bụng tròn đầy

  Tính cách: Đây là tướng đàn ông có tâm địa tốt thích đi làm từ thiện, tích đức cho bản thân và con cháu sau này. Vì vậy được mọi người rất tôn trọng và yêu quý. Đi đâu cũng được tiếp đón nhiệt tình.

  Số mệnh: Chủ tướng có vận mệnh giàu sang, phú quý cả đời may mắn, hậu vận có số hưởng an nhàn bên con cháu.

  4. Đàn ông có tướng bụng bự (bụng to)

  Tính cách: Người có tướng bụng này theo nhân tướng học hay có tính tham lam vô độ, ích kỷ, luôn mong muốn sở hữu mọi thứ ngay cả khi không thuộc về quyền sở hữu của mình. Kiểu người này cần thay đổi lại tính cách của mình nếu như không muốn xã hội ghét bỏ, mọi người xa lánh vì tính cách của mình.

  5. Đàn ông có tướng bụng phệ bè

  Tính cách: Đàn ông có tướng bụng này thì thường rất lười biếng trong công việc cũng như hoạt động thể chất. Họ cũng là người đam mê nhục dục, luôn bị chi phối và quấn vào vòng xoáy này. Nếu không chịu vận động trong thời gian dài thì dễ có nguy cơ béo phì, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và cuộc sống. Ngoài ra lười nhác trong công việc còn làm cho đường công danh khó có thể phát triển được. Cần tiết chế trong chuyện tình ái.

  6. Đàn ông có tướng bụng xệ xuống

  Tính cách: Chủ tướng thường là người nhiều mưu mẹo, dùng thủ đoạn trong cuộc sống, luôn suy nghĩ tìm cách mưu cầu bản thân bằng cách hãm hại người khác. Tướng bụng vẫn đúng cả với người gầy có phần bụng dưới lơn hơn phần bụng trên. Loại người này nên thay đổi tính cách nếu như muốn tiến xa trong công việc vì mưu mẹo, thủ đoạn thì chỉ có thể có tác dụng một mức nhất định chứ để thành công rất khó hoặc không vững bền.

  7. Đàn ông có tướng bụng ngày càng to

  Số mệnh: Người có tướng này thường có phúc lớn và trường thọ. Họ có cuộc sống may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình yên ấm không bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền. Ngoài ra họ cần chịu khó hành thiện tích đức cho con cháu sau này cũng được như mình hiện tại.

  8. Đàn ông có tướng bụng dí

  Số mệnh: Đàn ông kiểu này thường hay bị bệnh tật, sức khỏe không tốt và cuộc sống thường nghèo đói. Người này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe ngày càng tốt không sợ bị bệnh tật quấy rầy. Nếu như muốn thay đổi cuộc sống thì nên tu chí làm ăn, để sau này cuộc sống mới được ấm lo, hạnh phúc.

  9. Đàn ông có tướng bụng nhỏ mà thấp

  Tính cánh: Đàn ông có tướng bụng này là những người thiện lành, có tâm đức, nên họ chịu khó đi đền chùa để tĩnh tâm và cảm thấy thanh tịnh.

  Số mệnh: Chủ tướng là người may mắn, giàu có, lắm tiền nhiều của cuộc sống dư giả sung túc.

  10. Đàn ông có tướng bụng có nốt ruồi.

  Tính cách: Kiểu đàn ông này thường có tính tình nóng nảy, nếu lấy vợ thì vũ phu không kìm chế được cảm xúc. Bên cạnh đó họ còn là người tham ăn vụng ở, không biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống vợ chồng. Người này nên tìm cách kiềm chế tính cách của mình nếu không muốn vì nó mà mất đi người mà mình thương yêu.

  B. Cách xem tướng bụng phụ nữ.

  1. Phụ nữ có tướng bụng nhỏ, eo thon.

  Tính cách: Phụ nữ có tướng bụng này thì biết quan tâm tới sắc đẹp và sức khỏe của mình, họ cũng là người phụ nữ của gia đình, biết yêu thương chăm sóc chồng con.

  2. Phụ nữ có tướng bụng đầy đặn, to vừa phải

  Tính cách: Kiểu phụ nữ có tướng này có tấm lòng nhận hậu, sống chân tình, yêu thương người khác. Họ cũng là người thận trọng, có khả năng kiếm và giữ tiền rất tốt.

  Số mệnh: Đây là tướng phụ nữ giàu có, nhiều của cải, số hưởng phúc.

  3. Phụ nữ có tướng bụng to, phệ

  Tính cách: Phụ nữ có tướng bụng này tuy hơi xấu về thẩm mỹ, nhưng họ thường khá giỏi kinh doanh, sở trường của họ khi được làm đúng lĩnh vực yêu thích sẽ được thể hiện tối đa. Tiền bạc trong gia đình đa phần đều do họ làm chủ, họ đúng là “tay hòm chìa khóa” theo nghĩa đen.

  Số mệnh: Chủ tướng có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, bởi “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”.

  Lời kết

  Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng bụng để đoán biết cá tính và số mệnh con người. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Ý Nghĩa Của 11 Loại Tướng Bụng Đối Với Từng Bản Mệnh!
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Theo Số Hoa Tay Đoán Tài Năng, Tương Lai Giàu Hay Nghèo
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Mũi Đàn Ông
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Hai Cằm, Bụng Mỡ Có Số Giàu Sang

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nhân Trung – Đọc Trúng Vận Mệnh Giàu Có Hay Nghèo Hèn
 • Nhận Diện Tướng Mạo Kẻ Tiểu Nhân – Đừng Nên Kết Giao Kẻo Gặp Họa
 • Xem Tướng Lông Mày Rậm Nói Lên Điều Gì Về Số Mệnh Nam, Nữ?
 • Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 9 Đặc Điểm
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Có Xoáy
 • Con gái thời nay thường có xu hướng giữ mình dây, tích cực giảm cân, giảm béo. Thậm chí, có người còn “dao kéo” xóa nọng cằm, tút tát từ thân hình tới diện mạo. Ít ai biết rằng, vóc dáng đầy đặn mới là phúc tướng. Trong quan niệm nhân tướng học, nọng cằm hay bụng ngấn mỡ chính là nét tướng giàu sang, báo hiệu tài lộc ở người phụ nữ. Có những đặc điểm này, các cô gái thường sở hữu số mệnh hơn người.

  Nhiều người cho là béo mặt, ăn nhiều hay tăng cân sẽ làm xuất hiên nọng cằm. Con gái hai cằm cũng bị cho là không đẹp. Thế nhưng, đây lại là nét tướng may mắn với phái đẹp. Các cô gái có nọng cằm không chỉ tình cảm mà còn có vận số may mắn. Sở hữu đặc điểm này là người mang mệnh phúc quý. Vốn dĩ vị trí cằm được coi là nơi cất trữ của cải. Nếu có thêm ngấn, nọng thì chứng tỏ tài sản sinh sôi.

  Phụ nữ cằm đầy đặn và có ngấn thường sung túc, dư giả về tiền bạc. Đây là tướng phú quý, giàu sang cả đời. Không những thế, nét tướng này cũng được cho là vượng phu ích tử. Phụ nữ cằm nọng là quý nhân của chồng, giúp sự nghiệp của đức lang quân lên như diều gặp gió. Họ cũng là những bà mẹ tốt, tích lũy được nhiều phúc khí cho con cái. Quý tử khi lớn lên sẽ thành tài, thành đạt.

  Phụ nữ bụng mỡ vận số giàu sang

  Đừng vội bi quan về chiếc bụng ngấn mỡ bởi đây có thể là nét tướng mang đến cho bạn vận son. Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có phần bụng dày là người sống thọ, vượng khí bao quanh. Người có đặc điểm này còn đặc biệt giỏi làm ăn, kinh doanh, kiếm tiền như nước. Nếu là phụ nữ thì sẽ quán xuyến chuyện tiền nong, làm chủ tài chính trong gia đình.

  Ngấn bụng càng rõ thì hậu vận càng giàu sang, hưng vượng. Các cô gái có vòng 2 lớn còn được cho là tích tũy nhiều của cải, dễ khiến tiền bạc sinh sôi nảy nở mạnh mẽ. Trong trường hợp ngấn bụng xếp tầng, nhiều hơn một múi, đây chính là nét tướng đại phú đại quý. Không chỉ dồi dào về tiền tài mà những cô gái này còn thành công trong sự nghiệp.

  Phụ nữ đùi to bản mệnh sung sướng

  Không chỉ là quan niệm của nhân tướng học mà điều này còn được chứng minh là sự thật. Một kết quả nghiên cứu của Đại học Pittsburgh (Mỹ) từng chỉ ra rằng phụ nữ đùi to, mông lớn tướng số sung sướng hơn người bình thường. Phụ nữ có vòng 3 và vùng đùi nở nang sinh con thông minh, sáng dạ. Em bé khi lớn lên sẽ là người tài giỏi, trí tuệ vượt trội và nổi bật vô cùng.

  Bên cạnh đó, đây cũng là nét tướng mang lộc lá về nhà, giúp các ông chồng được “hưởng ké” vận đỏ. Chưa kể, bắp đùi và vòng hông càng to phúc tướng càng nhiều, được chồng yêu thương hết mực. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường thuộc tuýp nhanh nhẹn, sắc bén. Họ không chỉ giỏi ngoại giao mà quản lý tiền bạc cũng đáng nể.  . Có một cô vợ đùi to, hông nở trong nhà, gia đình như có sao may mắn, Thần Tài “chiếu mệnh”, quý nhân bảo hộ đủ đường.

  DP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân – Xem Tướng Số Biết Đàn Ông Tốt Xấu
 • Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Khuôn Mặt – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập Tài Liệu Cổ
 • Xem Tướng Dáng Người Phụ Nữ, Đàn Ông Đoán Trước Tương Lai
 • Xem Tướng Biết Người
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngay Ý Nghĩa Của 11 Loại Tướng Bụng Đối Với Từng Bản Mệnh!
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Số Mệnh.
 • Cách Xem Tướng Mặt Chuẩn Xác Đến 99%, Chỉ Cần Nhìn Qua Là Biết Vận Mệnh Mỗi Người
 • Hướng Dẫn Xem Bói Hôn Nhân Qua Tướng Bàn Tay Phụ Nữ
 • Xem Bói Qua Tên Giúp Biết Trước Tương Lai Vận Mệnh Của Bản Thân
 • Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi ở bụng bên trái bên phải, nốt ruồi giữa bụng, nốt ruồi gần rốn có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ

  Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

  Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  Thật may mắn nếu có nốt ruồi ở bụng đàn ông là nốt ruồi son, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

  Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

  Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

  Ngoài ra nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? Những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người. Xem bói tướng nốt ruồi sau lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh.

  Tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

  Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

  Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

  Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

  Bói nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên

  Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

  Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.

  Nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

  Vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Theo Số Hoa Tay Đoán Tài Năng, Tương Lai Giàu Hay Nghèo
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Mũi Đàn Ông
 • Xem Bói Tướng Mũi Biết Về Cuộc Sống
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Phụ Nữ Luận Tiền Bạc, Công Danh
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Lông Bụng Nam Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Tướng Chân Của Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Trong Cuộc Sống?
 • Xem Tướng Chân Đoán Mệnh Của Nữ Giới Có Đáng Tin?
 • Xem Tướng Bắp Chân To Đoán Vận Mệnh Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Bắp Chân Phụ Nữ Đoán Người Có Phúc
 • Bói Tướng: Xem Tướng Bắp Chân Và Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Đoán Vận Mệnh
 • Người có lông bụng là người như thế nào ? Trong tướng số, mỗi đặc điểm trên cơ thể người lại nói lên một điều thật hấp dẫn về tính cách, vận mệnh hay tài vận,…

  Xem tướng đàn ông có lông bụng

  Lông bụng ở nam giới chính là dấu hiệu rõ nét nhất thể hiện tính cách, vận số, tướng tài lộc của gia chủ. “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” chính là cách ví thường thấy về tướng của những người này.

  Theo quan niệm phương Đông, chỉ cần dựa vào 1 số đặc điểm trên cơ thể có thể luận tướng số, tính cách.

  Trong công việc họ được đánh giá là không có tính trung thực. Nếu cộng tác với những người này thường không có kết quả cao, dễ thất bát, rước họa vào thân.

  Về mặt tình cảm đàn ông nhiều lông bụng có tính khí thất thường, lúc nóng lúc lạnh và thường hay thay đổi quyết định tình cảm của mình. Lấy chồng có lông bụng bạn cần đề phòng vì người này được xem là có tính trăng hoa, không thủy chung trong 1 mối quan hệ.

  Luận về tính cách của đàn ông có lông bụng dưới hay cộc cằn, nóng tính, không suy nghĩ thấu đáo. Người có lông bụng thường có bản tính lười biếng, ham ăn, ỷ lại vào người khác.

  Người xưa có câu “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông ngực”. Theo quan niệm của người người Việt Nam chúng ta thì người đàn ông có râu, có lông chân rậm rạp thì đó mới là người quân tử, nghĩa khí, đàng hoàng. Còn người có lông bụng, lông ngực là kẻ tiểu nhân.

  Theo quan điểm của nhân tướng học phương Đông, những người đàn ông có lông bụng thường là người có tính khí thất thường, không trung thực và thường ít thuỷ chung, họ thường sống hai mặt và dễ phản bội lại những người xung quanh, đặc biệt là trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

  Câu ca dao “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm” có đúng với đàn ông có lông bụng ?

  Cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông có lông bụng nhiều là người nóng tính, là người chồng gia trưởng, cộc tính nhưng cũng là những người đàn ông lười làm, ham ăn.

  Ông bà xưa thể hiện quan điểm rất rõ ràng “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm”. Những người có lông bụng thường là những người không đàng hoàng trong các mối quan hệ làm ăn. Họ có tham vọng lớn, chỉ biết mưu cầu sinh lợi cho riêng mình, gian trá, thủ đoạn để đạt được mục đích. Cần phải tránh hợp tác trong các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh vì họ sẽ khiến bạn thất vọng, và thất bại.

  Bên cạnh đó, dự đoán tử vi vận mệnh điềm báo của phương đông cho rằng lông rậm rạp thì nhu cầu sinh lý mạnh, do đó những người đàn ông có lông bụng hay lông ngực thì thường có nhu cầu tình dục cao và cũng dễ thay đổi. Nếu bụng có lông dọc rốn xuống dưới thì chứng tỏ người đó có tính tham vọng lớn, thích thú xác thịt, đồng thời rất keo kiệt, tính toán chi ly.

  Quan điểm của người Tây phương

  Tuy nhiên, đó là quan niệm của người phương Đông. Phương Tây thì ngược lại, người đàn ông có nhiều lông bụng hay lông ngực thì mới chứng tỏ được sự nam tính, mạnh mẽ của mình. Qua các khảo sát cho thấy, 70% những người phụ nữ Tây phương thích người đàn ông có lông bụng và họ mong muốn tìm được một người yêu hoặc người chồng có nhiều lông bụng như vậy.

  Một người đàn ông đẹp trong mắt họ phải là người đàn ông cao to, vạm vỡ và có nhiều lông bụng, lông ngực. Thật là trái ngược với quan niệm của chúng ta đúng không?

  Xem tướng con gái có lông bụng

  Tại sao phụ nữ có lông bụng?

  Con gái có đường lông ở bụng thì sao? Cuộc sống của những cô nàng rậm lông bụng thường rất bất tiện so với người khác. Họ luôn cảm thấy lo âu và phiền toái khi bản thân mình gặp khuyết điểm như vậy. Các bạn nữ thường xuyên phải che giấu nó, không dám mặc những bộ bikini hay những bộ quần áo sexy theo sở thích của mình cũng như muốn đi xông đất 2022 mà không ai mời vậy.

  Theo các nhà nghiên cứu, phái đẹp có lông ở bụng vì nguyên nhân dư thừa lượng Hormone nam Testosterone trong cơ thể. Loại Hormone này khiến quá trình phát triển của các tế bào lông bị đẩy nhanh. Từ đó dẫn tới việc vùng lông bụng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ xuất hiện dày và rậm y hệt như ở nam giới.

  Khoa học chứng minh, phụ nữ có lông ở bụng vì nguyên nhân dư thừa lượng Hormone nam Testosterone trong cơ thể

  Trong cơ thể những người con gái có Hormone này chiếm ưu thế có thể do chế độ ăn uống không phù hợp, hoặc do sử dụng các loại thuốc nội tiết. Thói quen ăn nhiều các đồ dầu mỡ, nhiều chất béo và đường khiến quá trình lông mọc nhanh hơn. Cũng không thể bỏ qua lý do bẩm sinh, hoặc di truyền do bố mẹ vốn có nhiều lông trên cơ thể.

  Tướng con gái có lông bụng có ý nghĩa gì?

  Tướng nữ giới có lông bụng nói lên điều gì? con gái có đường lông ở bụng thì sao? Bước đầu việc này được cho là mất làm đẹp, thiếu nữ tính. Theo con số thống kê, có tới 99% chị em có lông bụng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên chẳng thể không kể đến một vài quan niệm phiến diện khác cũng như chiêm tinh học về cúng sao kế đô hay sao thái bạch. Dân gian ta thường cho rằng con gái có lông bụng sẽ Đòi hỏi yêu cầu rất cao trong “chuyện ấy”. Chính Vì thế họ bị coi là loại người lăng nhăng, lẳng lơ, không thủy chung.

  Thực tế cho thấy điều dân gian quan niệm trên chưa hẳn đã đúng, mà cũng không hoàn toàn sai. Bởi lượng Hormone nam Testosterone dư thừa khiến lông bụng nữ mọc rộng rãi, Dù vậy nó chưa đủ để kết luận về tính cách của chị em, nữ giới.

  Trong nhân tướng học và xem vận hạn năm 2022, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy, gặp gỡ phổ biến may mắn.

  Tướng con gái có lông ở vùng rốn

  Người có lông mọc vùng rống gần vùng kín thường là người khỏe mạnh nhưng nhu cầu tình cảm cao. Những người phụ nữ có lông mọc chỗ này thì số phận thường có nhiều bạn tình, cả đời khó lòng thủy chung với một người đàn ông được. Với đàn ông lông mọc vùng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp dễ thành công trong cuộc sống.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nốt Ruồi Ở Tay Dự Đoán Tính Cách Vận Mệnh Một Người
 • Coi Tướng Phụ Nữ Phú Quý Chỉ Qua Nốt Ruồi Trên Ngực
 • Xem Tướng Mạo Chàng Trai Họ Sở
 • Xem Tướng Tay Để Biết Người
 • Khóa Học Xem Tướng Tay Để Biết Người
 • Nốt Ruồi Ở Bụng Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đùi, Ở Rốn Là Tốt Hay Xấu?
 • Dễ Dàng Luận Giải Đường Con Cái Qua Nốt Ruồi Ở Đùi Nam Nữ!
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Đùi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bả Vai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bả Vai Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • I/ Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

  Nốt ruồi ở bụng trong nhân tướng học nói lên tính cách, vận tướng của gia chủ. Nhìn vào vị trí nốt ruồi bạn có thể phán đoán được đối phương là người như thế nào để có thể điều chỉnh mối quan hệ của mình sao cho phù hợp.

  Về tướng số hậu vận, gia chủ có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai đầy đủ.

  Nói chung, người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều được đánh giá là tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ.

  II/ Tướng số nốt ruồi bụng ở phụ nữ

  Nhìn chung, tử vi phụ nữ có nốt ruồi ở bụng hoặc xung quanh bụng đều được xem là phúc tướng.

  Người có nốt ruồi son (màu đỏ), nhân tướng học quan niệm có thể sinh quý tử. Đây cũng là tướng nốt ruồi phúc tướng thể hiện gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

  Nữ nhân có nốt ruồi đỏ ở bụng có khả năng kiếm tiền giỏi, gặp quý nhân phù trợ trong con đường công danh.

  Về tính cách, họ cũng được xem là người chu toàn, biết trước biết sau và khá đào hoa.

  1- Nốt ruồi ở hông (eo) trái phụ nữ

  Nốt ruồi ở bên hông trái của nữ giới giúp bạn phán đoán được đường con cái, giới tính đứa trẻ nếu sinh nở.

  Mụn ruồi bên trái bạn sẽ có số sinh con gái, ngược lại mụn ruồi bên phải bạn sẽ đẻ con trai.

  Bù lại, bạn lại có sự nhanh nhạy về đầu óc kinh doanh, khá thành công với các ngành nghề tự do, không bị ràng buộc.

  2- Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

  Nốt ruồi ở dưới bụng biểu hiện sức khỏe của bạn khá tốt. Người này có sức khỏe khá tốt, thời trẻ không hay đau ốm gì.

  Khi có tuổi, bạn có thể tránh được tật ách bệnh nặng, sống thọ với con cháu.

  Bên cạnh đó đàn bà có nốt ruồi bụng dưới được xem là có tính khí hào sảng, thích giúp đỡ người khác.

  Họ cũng gây dựng được lòng tin với nhiều người, thường được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng.

  Tư vấn cách xóa bỏ mụn ruồi cải tướng phú quý MIỄN PHÍ!!

  III/ Xem bói nốt ruồi ở bụng ở đàn ông

  Nốt ruồi son vốn biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn có nốt ruồi màu đỏ xung quanh vùng bụng, bụng dưới đồng nghĩa với việc bạn có phúc tướng về đường tình duyên.

  Tuy nhiên, nốt ruồi son xung quanh có lông mọc hoặc mọc thẳng hàng với đường lông bụng sẽ nói lên tính cách của gia chủ khá ngang bướng, bảo thủ.

  Cũng chính vì tính cách như vậy mà bạn sẽ thường hay thiệt thòi trong cách ứng xử, mối quan hệ với những người xung quanh.

  Còn nếu làm ăn kinh doanh tự lập, bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

  Rốn biểu hiện cho khả năng trí tuệ và phúc lộc của gia chủ. Chỉ cần nhìn vào nốt ruồi mọc ở trong rốn sẽ phán đoán được ngay vận mệnh của bạn.

  ① Nốt ruồi ở trên rốn và gần rốn

  Trường hợp nốt ruồi mọc ở trên miệng rốn (bụng trên) hoặc gần lỗ rốn, bạn là người có tính cách hòa đồng, hảo sảng.

  Trong nhân tướng học, những người này rất biết ăn nói, lấy lòng mọi người xung quanh.

  Tuy nhiên về công danh thì bạn chưa gặp thời, hay gặp khó khăn trong công việc và chỉ giữ được địa vị trong xã hội ở mức trung bình.

  Đồng nghĩa với tướng số của bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời.

  Nốt ruồi càng “ẩn”, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tài lộc càng dồi dào hơn.

  3- Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

  Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là người khéo ăn nói, nịnh hót. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

  Nam có nốt ruồi ở bụng sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không cần lo nghĩ.

  Về tật ách, bạn hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe đường ruột có thể xảy đến như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

  III/ Nốt ruồi ở bụng nên xóa hay không?

  Đối với quan niệm tướng số phương Đông, nốt ruồi có thể nói lên tướng số, tính cách của 1 người.

  Tuy nhiên, với y học phát triển hiện nay, nốt ruồi chỉ là sự phát triển của khối u hắc tố và hoàn toàn không ảnh hưởng tới vận tướng sau này.

  Bạn cần đặc biệt chú ý và đi kiểm tra sức khỏe khi cần thiết.

  Đồng thời, nốt ruồi ở bụng có kích thước lớn còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tẩy đi mà không lo thay đổi vận tướng.

  Theo các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện nay tẩy nốt ruồi đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

  Đồng thời, y học ngày càng phát triển cũng là lý do bạn nên thực hiện xóa mụn ruồi mà không lo để lại sẹo, hay bất cứ dấu vết nào trên cơ thể.

  IV/ Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo

  Tại chuyên khoa Laser cao cấp tại Kangnam, dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser cho phép xóa sạch mọi tình trạng nốt ruồi.

  Với công nghệ bước sóng Laser tiến sâu vào lớp biểu bì da, phá hủy kết cấu của khối hắc tố tập trung tại trung bì da, nốt ruồi sẽ nhanh chóng biến mất chỉ từ 1 – 2 lần điều trị.

  Đồng thời, Laser CO2 Fractional hiện cũng là phương pháp tối ưu nhất để xóa bỏ nốt ruồi.

  Kích thích tái tạo da ngay sau khi điều trị từ đó giúp da đều màu ngay lập tức, gần như không phải chăm sóc hay kiêng khem quá nhiều.

  ➜ Tẩy nốt ruồi nhanh chóng, không đau rát. ➜ Đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. ➜ Khắc phục mọi nốt ruồi với kích thước từ nhỏ – lớn, lồi nhiều trên bề mặt da. ➜ Sau khi tẩy nốt ruồi, da đều màu không bị loang lổ, để lại dấu vết. 🔥🔥🔥 NÊN ĐỌC: Bảng giá phá mụn ruồi RẺ NHẤT Kangnam

  THÁCH THỨC MỌI NỐT RUỒI KÍCH THƯỚC LỚN, LỒI NHIỀU TRÊN DA

  Chỉ 30 phút điều trị nhanh chóng, đặt lịch hẹn bác sĩ ngay hôm nay!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Có Liên Quan Gì Tới Vận Mệnh?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải Của Nam Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bàn Chân Cho Nam Và Nữ Chính Xác Nhất
 • Xem Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông, Phụ Nữ Biết Số Sướng Hay Khổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Tướng Lông Mày Của Phụ Nữ Số Sướng Có Điểm Gì Dễ Phân Biệt?
 • Nốt Ruồi Ở Vai Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Đức Phật Dạy Thế Nào Về Bùa Phép Và Bói Quẻ?
 • Quẻ Trạch Phong Đại Quá
 • Lý Giải Cách Xem Bói Số Điện Thoại Online 64 Quẻ (Phần 1)
 • Xem bói nốt ruồi ở bụng giúp phần nào hiểu được được tính cách, tài lộc và tướng số của chủ sở hữu nó. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi khác nhau trên cơ thể của nam nữ mà tướng số cũng sẽ khác nhau.

  1. Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì

  Nhìn chung, người có nốt ruồi trên bụng nếu là con gái có số sinh quý tử, nếu là nam giới thường gặp may mắn trên con đường công danh.

  Xét về tướng số hậu vận, gia chủ có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai đầy đủ.

  Vì vậy, người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều được đánh giá là tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ.

  Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào vị trí của chúng trên vùng bụng.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở bụng phụ nữ

  Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

  Nốt ruồi ở dưới bụng biểu hiện sức khỏe của bạn khá tốt. Người này có sức khỏe khá tốt, thời trẻ không hay đau ốm gì.

  Khi có tuổi, bạn có thể tránh được tật ách bệnh nặng, sống thọ với con cháu.

  Bên cạnh đó đàn bà có nốt ruồi bụng dưới được xem là có tính khí hào sảng, thích giúp đỡ người khác.

  Họ cũng gây dựng được lòng tin với nhiều người, thường được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng.

  Nốt ruồi ở hông (eo) trái phụ nữ

  Nốt ruồi ở bên hông trái của nữ giới giúp bạn phán đoán được đường con cái, giới tính đứa trẻ nếu sinh nở.

  Mụn ruồi bên trái bạn sẽ có số sinh con gái, ngược lại mụn ruồi bên phải bạn sẽ đẻ con trai.

  nốt ruồi ở hông trái phụ nữ

  Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ thường biểu lộ giới tính con cái của bạn

  Ngoài ra, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bụng vùng hông (eo) gần lưng cũng nói lên tính cách của bạn khá đa sầu đa cảm, thường phải chịu nhiều thiệt thòi về mặt tình cảm.

  Bù lại, bạn lại có sự nhanh nhạy về đầu óc kinh doanh, khá thành công với các ngành nghề tự do, không bị ràng buộc. Tìm hiểu tiếp về con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

  3. Xem tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông

  Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

  Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là người khéo ăn nói, nịnh hót. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

  Nam có nốt ruồi ở bụng sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không cần lo nghĩ.

  Về tật ách, bạn hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe đường ruột có thể xảy đến như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

  Nốt ruồi ở rốn nam giới

  Trường hợp nốt ruồi ở bụng mọc ở trên miệng rốn (bụng trên) hoặc gần lỗ rốn, bạn là người có tính cách hòa đồng, hảo sảng. Trong nhân tướng học, những người này rất biết ăn nói, lấy lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên về công danh thì bạn chưa gặp thời, hay gặp khó khăn trong công việc và chỉ giữ được địa vị trong xã hội ở mức trung bình.

  Người có tướng nốt ruồi gần rốn khó có thể đạt được địa vị cao trong xã hội

  Người phương Đông quan niệm nếu bạn có nốt ruồi mọc cách rốn 2 đốt ngón tay hướng xuống phía dưới. Đồng nghĩa với tướng số của bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Nốt ruồi càng “ẩn”, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tài lộc càng dồi dào hơn.

  Nốt ruồi son ở bụng

  Nốt ruồi trên bụng đàn ông có màu đỏ tượng trưng bản mệnh may mắn, phú quý, tài lộc dồi dào

  Về tài lộc, bạn gặp may mắn nhiều hơn xui xẻo. Trong công việc bạn thường được giao trọng trách lớn, sếp trên quý mến, tin tưởng.

  Còn nếu làm ăn kinh doanh tự lập, bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

  Vừa rồi là những giải đáp về nốt ruồi ở bụng đối với đàn ông và phụ nữ. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua những thông tin quan trọng về đường chỉ tay xuất ngoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Qua Mái Tóc Đoán Tính Cách Con Người.
 • Xem Bói Mái Tóc Đoán Được Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn
 • Vận Mệnh Cuộc Đời Qua Mái Tóc Của Bạn
 • Xem Tướng Vùng Kín Phụ Nữ Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Răng Phụ Nữ
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Nữ, Nam Có Ý Nghĩa Gì Tốt Hay Xấu
 • Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Đùi
 • Nam, Nữ Nói Lên Ý Nghĩa Gì ?
 • Nốt ruồi ở bụng hiếm khi xuất hiện trên cơ thể nhưng không phải là không có.

  Nếu có thì nó có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh đời người điều này không hẳn ai cũng rõ.

  + Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bụng qua từng vị trí

  1.Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

  – Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  – Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình,là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  – Thật may mắn nếu có nốt ruồi ở bụng đàn ông là nốt ruồi son, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

  2.Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  – Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió. Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le

  – Ngoài ra nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? thuật xem tướng còn cho hay những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người.

  3.Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  – Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Bụng
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đeo Nhẫn Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Bắp Tay, Cánh Tay, Khuỷu Tay Bên Phải, Bên Trái Của Nam, Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cánh Tay, Giải Mã Tướng Số, Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Bụng Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đùi, Ở Rốn Là Tốt Hay Xấu?
 • Dễ Dàng Luận Giải Đường Con Cái Qua Nốt Ruồi Ở Đùi Nam Nữ!
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Đùi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bả Vai
 • – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Xem bói nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  Tham Khảo: Xem tướng lông mày lá liễu

  Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

  Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

  Theo tử vi ngày nay, những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người.

  Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh.

  3. Xem tướng nốt ruồi ở rốn nói lên điều gì?

  Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

  Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

  Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

  Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

  Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.

  Xem tướng nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

  Theo tử vi ngày nay, vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Có Liên Quan Gì Tới Vận Mệnh?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải Của Nam Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bàn Chân Cho Nam Và Nữ Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt, Toàn Thân Thể Phụ Nữ Và Đàn Ông :: Blog Tâm Thức