Top 19 # Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Cử Chỉ Bàn Tay / 2023

Cô ấy rất hay khoanh tay trước ngực

Đây là cô gái rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Khi mới quen, có thể mọi người sẽ không thích bởi những cô nàng này có vẻ ngoài khá “băng giá” nhưng rồi ai cũng sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi cách sống nhiệt tình của cô ấy. Đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là cả một trái tim nhạy cảm

Với cô bạn này, bạn nên chọn quà là một chiếc vòng cổ với cái lá may mắn hoặc một cuốn cẩm nang cho sự thành công.

Cô ấy hay đút tay vào túi quần

Cô ấy hay đút tay vào túi quần bò sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện

Trong đầu cô ấy luôn chật ních những ý tưởng sáng tạo và đầy tham vọng. Có thể mọi người nghĩ cô nàng này hơi “lập dị”, nhưng chẳng sao, bởi cô ấy không mấy quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, đây cũng là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Nếu khéo tay, hãy tặng cô ấy một tấm thiệp do chính tay bạn làm hoặc một chiếc khung ảnh với thiết kế thật đặc biệt. Đây là cô gái thích sáng tạo mà.

Cô ấy hay vuốt tóc, sờ tai

Hay vuốt tóc, sờ tai và nếu mặc quần bò, cô ấy hay đút tay vào túi quần phía trước.

Lôi cuốn, hấp dẫn và tâm lý là điều mà ai cũng công nhận khi nói chuyện với cô gái này. Mọi người đều thấy vui khi ở bên cạnh một bạn gái lạc quan và thân thiện như thế. Chỉ có điều, cô nàng hơi bảo thủ. Nhưng nếu bạn là người hài hước thì bạn rất hợp với cô gái này đấy.

Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, bàn tay nắm nhẹ

Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, một tay thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

Nhìn và nghe nhiều hơn nói là đặc điểm của cô gái này. Cô ấy nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn của đứa bạn thân). Cô ấy cũng luôn biết khuyên mọi người những điều bổ ích.

Một bông hướng dương vàng rực kèm theo hộp kẹo pha lê đủ màu với lời nhắn “Cảm ơn ‘ấy’ vì đã luôn là một người bạn ngọt ngào!” vào 8/3 chắn chắn sẽ làm cô nàng xúc động lắm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất / 2023

Cách xem tướng bàn tay phụ nữ

Bàn tay to

Tướng chậm xoay sở, nhận thức kém, giải quyết các vấn đề chậm nhưng rất kiên nhẫn và chắc chắn, thận trọng, tỉ mỉ và cương quyết, biết nghe lời. Nhưng rất kín đáo và ích kỷ. Đây là bàn tay nhà quản lý kinh tế giỏi hoặc có khả năng kỹ nghệ.

Bàn tay nhỏ

Tướng tỉ mỉ, khéo léo, nhạy bén. Nhược điểm vội vàng không sâu sắc, luộm thuộm, bừa bãi, thiếu thận trọng khi nói năng và công việc. Song tính lại vui vẻ, lạc quan. Bàn tay của nhà ngoại thuyết, ngoại giao.

Bàn tay rộng

Tướng đầy tham vọng và tháo vát, tài xoay sở. Bàn tay có thế lực, gan góc và hiếu thắng, nhược điểm tiêu xài hung phí và làm việc hấp tấp, bộp chộp. Là bàn tay của nhà sản xuất và kinh doanh lớn.

Bàn tay hẹp

Tướng hèn nhát, đa nghi, kiêu ngạo, kém sáng tạo, gặp biến cố thì bi quan cuống quýt. Bản tính nhỏ nhen vặt vãnh, biển lận nhưng sống lâu.

Bàn tay hình chóp

Bàn tay hình chóp (bàn tay búp măng) các ngón nhỏ, thon đầu tròn trịa suôn dần mỏng yếu: Tướng sáng suốt, sáng tạo hay tìm tòi. Bàn tay nhẹ dạ giàu tình cảm, ưa phỉnh nịnh. Là bàn tay của nghệ sĩ (mỹ thuật, nghệ thuật).

Bàn tay quá ngắn

Bàn tay quá ngắn so với cánh tay dẫn đến sự mất cân đối, hoặc là bàn tay quá nhỏ trong khi thân hình lại to lớn. Người sở hữu bàn tay như vậy thường có tính tình hơi kỳ lạ, thậm chí là lập dị, việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đằng làm một nẻo, hoặc luôn muốn làm khác người, nhưng không phải để gây sự chú ý.

Bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

Những người có kẽ giữa các ngón tay thưa thớt thường có vóc dáng khá cao ráo, thân hình mảnh mai. Sở hữu bàn tay và dáng người như vậy cho thấy đây là kiểu người nói nhiều, và thích thể hiện bản thân. Ngoài ra, những người này cũng rất hay thù vặt.

Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Bàn tay to, dài nhưng các ngón tay lại ngắn dẫn tới sự không cân đối, cho thấy đây là những người nhẹ dạ, tính tình thất thường, hay thay đổi. Họ trọng vật chất, cách nói chuyện không mấy ý tứ, rất mạnh bạo và dường như chẳng biết sợ ai bao giờ.

Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

Người có bàn tay đầy đặn, các đường chỉ tay rõ ràng, không có những lằn cắt ngang dọc thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt. Họ rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử với mọi người, luôn suy nghĩ trước khi nói. Ngoài ra, đời sống tinh thần của họ cũng vô cùng sâu sắc, phong phú.

Bàn tay và ngón tay hơi vuông

Đây là bàn tay của người siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo, biết xắp xếp, làm việc có kế hoạch, ít nói và đặc biệt là rất biết giữ lời hứa. Tính tình họ ngay thẳng, đứng đắn, sức chịu đựng tốt, biết vươn lên trước khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất biết tiết kiệm, có lối sống giản dị, không thích phô trương hay màu mè.

Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

Những người có bàn tay như thế này thường rất bạo gan, có ý chí. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự lỳ lợm, hiếm khi chịu phục tùng ai bao giờ, nhiều khi ngang bước tới mức dù biết mình sai lè lè cũng nhất quyết không chịu thua.

Bàn tay mềm mại, các ngón tay cân đối

Sở hữu bàn tay thì mềm mại, các ngón tay cân đối thường là những người có chí, trầm tính, ít nói. Nếu họ là bậc trí thức, thì thường có những tài năng riêng, khá đặc biệt, nhưng nhược điểm lại là nhẹ dạ và hơi nhút nhát.

Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng. Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

3 Đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái

Cuối đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc ngắt ngang

Đường sinh mệnh trên lòng bàn tay chính là đường ngoài cùng sát ngón cái. Nếu trên bàn tay của người phụ nữ có đường này mờ nhạt, bị ngắt ngang hay đứt đoạn thì theo nhân tướng học, họ sẽ khó hưởng hạnh phúc an nhàn về sau. Nói cách khác, vận con cái của họ rất khó khăn, lo lắng không có người nối dõi hoặc là khan hiếm con cái, khó nương nhờ.

Cuộc sống tinh thần cũng vì đó mà vất vả, tuổi già cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì gia đình người ta đông đúc còn mình neo người. Dù có kinh tế khá giả thì cuộc sống tinh thần cũng không thể vui vẻ, thỏa mãn.

Không có đường hôn nhân trong bàn tay

Theo như hình, đường hôn nhân là phần đường bôi đỏ, nếu xem chỉ tay không thấy có đường này chứng tỏ người phụ nữ đó khá là cô đơn. Họ khó có được tình yêu của mình cũng có thể là người không lập gia đình và vì đó chuyện họ không có con cũng là điều khó tránh khỏi.

Đây cũng có thể xem là tướng bàn tay của người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, rạn nứt tình cảm hoặc ly dị, cãi vã suốt ngày, chung sống mà như hông, nhiều khó khăn thử thách, không vui vẻ gì.

Những điều này càng khiến cho họ không thể nào có tâm trạng mà sinh con cùng người kia, thế nên họ sẽ rất khó có con cái, khó hưởng phúc về sau. Bạn cần phải có cách đối phó với cuộc sống của mình và biết cách dung hòa các mối quan hệ.

Gò Kim Tinh bằng phẳng

Gò Kim tinh là vị trí tiếp nối ngón cái trong lòng bàn tay. Thông thường bàn tay của một người có phần này phải gồ lên một chút. Nếu gò Kim Tinh quá bằng phẳng thậm chí lõm xuống thì chứng tỏ sức khỏe của người này không tốt, mệt mỏi, thiếu sức sống và tinh thần. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà luôn chán nản, mệt mỏi, không được như ý.

Người phụ nữ có gò Kim Tinh như vậy sẽ không thể nào có sức khỏe để bảo vệ bản thân cũng như khó lòng có con cái. Nếu muốn có thì phải thực sự nỗ lực và biết cách chăm sóc bản thân mình, không nên coi thường những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Cuộc sống về sau có thể không an nhàn vì bị bệnh tật đeo bám nên bạn nhất định phải chịu khó bồi bổ bản thân mình.

Tin khác:

Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Tìm Người “Tiêu Tiền Như Rác” / 2023

Nhìn chung những người bàn tay to, tay dày chắc nịch hoặc cả 2 là người có phúc. Người này có tài, có lộc, có năng lực. Họ thành thật, không giỏi giao tiếp nhưng rất trọng tình cảm. Trên phương diện vật chất, họ luôn chu đá và sẵn sàng chi tiền vì người xung quanh. Thậm chí, chỉ cần người thân thiết thích thì dù đắt bao nhiêu họ cũng mua.

Nếu xem tướng bàn tay phụ nữ thấy bàn tay dài, các ngón tay cũng thon dài thì là mẫu người thích giao tiếp. Người này có tính cách gần gũi, thân thiện. Tuy nhiên, đây là mẫu người rất đam mê kinh doanh, thích đầu tư mạo hiểm. Việc đầu tư của người này lại lúc được lúc không. Do đó, nếu còn độc thân thì sẽ không có vấn đề gì lớn nhưng khi có gia đình thì vợ chồng có thể mâu thuẫn chỉ vì… “vợ thích đầu tư”.

Xem tướng bàn tay phụ nữ ngón tay khít nhau

Nếu bàn tay phụ nữ có ngón tay khít nhau, không có khe hở nào thì đây chắc chắn là mẫu người mà người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ. Gia đình nào cũng mong cưới về làm dâu. Bởi người này tính tình hướng nội, hiền lành. Họ chu đáo, chân thành và rất dễ được người xunh quanh tin tưởng.

Dù đôi lúc có chút cố chấp nhưng khi làm việc luôn có kế hoạch, tổ chức rõ ràng. Do đó, họ rất dễ thành công. Càng lớn tuổi, họ càng có nguồn tài chính dồi dào. Đặc biệt, tài chính tốt nhưng người này không tiêu hoang. Họ luôn chi tiêu hợp lý, chừng mực.

Khép bàn tay lại thấy các ngón tay lộ khe hở

Trường hợp khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớn thì đó là dấu hiệu của người phụ nữ tham vọng, thích mạo hiểm. Tướng người này không mấy khi chịu an phận thủ thường. Làm việc không có kế hoạch. Vừa bốc đồng vừa bảo thủ. Lại thêm tính tiêu tiền không nghĩ nữa nên tướng phụ nữ này khó thành công, giàu sang được.

Bàn tay phụ nữ mềm như không xương

Hơn nữa, người phụ nữ này chỉ tiêu tiền người khác kiếm chứ không giỏi kiếm tiền. Do đó, nam giới lấy phải người vợ có tướng bàn tay này thì làm bao nhiêu cũng không thấy đủ.

10 Nét Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Xinh Đẹp, Có Tướng Phú Quý Cả Đời / 2023

1.1. Những ngón tay tựa như búp măng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay búp măng đa số giàu sang phú quý, trời ban cho những người này có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn. Đa số họ sẽ được gia đình yêu thương, chiều chuộng và luôn có quý nhân giúp đỡ. Đến tuổi trung niên, tuy gặp khó khăn nhưng không đáng kể hay quá vất vả. Nhìn chung, những người sở hữu bàn tay này có số giàu sang, cuộc sống ngày càng sung túc.

Trong nhân tướng học, người sở hữu bàn tay mềm mại thì họ là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Họ được gia đình bao bọc, cưng chiều từ bé nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ rất ổn định và phát triển.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là yếu đuối và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, cuộc sống của những người này sẽ thành công trong sự nghiệp nhưng lại dễ mủi lòng trong tình cảm.

Những người sở hữu tướng tay này thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Họ có sức khỏe tốt, nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách của những người này rất điềm đạm, thông minh và giỏi giang. Không chỉ biết chăm sóc cho bản thân mà còn quan tâm hết mực đến mọi người xung quanh.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ được thần tài phù trợ và quý nhân giúp đỡ. Tóm lại, những người này sẽ giàu có, sống cuộc sống sung túc và được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

2. Tướng tay của phụ nữ giàu sang, thành đạt

2.1. Đường tài vận người phụ nữ có nhiều vân mảnh

Những đường xiên nhỏ nằm ở gò Thái dương và gò Thủy tinh là đường tài vận. Nếu tướng bàn tay phụ nữ có nhiều vân tài vận thì họ là người có nguồn tài chính phong phú, đầy đủ. Những người có tướng tay này rất hay nhận được quà, phần thưởng từ việc mua bán, giao dịch sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, họ còn có cơ hội trúng số, trúng thưởng rất cao.

Vân lý tài là vân kéo dài từ ngón đeo nhẫn sang ngón trỏ và nằm trên đường tình duyên. Đường này biểu hiện của sự giàu có, sung túc và viên mãn. Vân lý tài thường ngắn chứ không dài. Người phụ nữ sở hữu những vân này thường có tài quản lý tài chính tốt và rất giỏi kiếm tiền. Vào tuổi trung niên, họ sẽ có sự nghiệp ngày càng vững chắc, nhưng ít khi hài lòng về nó. Họ luôn tìm cách thay đổi và nỗ lực để phát triển hơn nữa.

2.3. Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học, bàn tay mà có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không giữ được tiền. Tuy nhiên, bàn tay phụ nữ chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Những người này thường là người có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền. Họ là người rất cẩn thận, chu đáo và luôn được mọi người tin tưởng.

Nhìn chung, những người có bàn tay này sẽ tận hưởng một cuộc sống phú quý, giàu sang, không lo lắng về vật chất.

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ hướng lên trên thường là những người khôn ngoan và rất thông minh. Họ là người sáng suốt và có khả năng dự đoán khuynh hướng phát triển của thị trường. Nhìn chung, đây là người có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách nắm bắt cơ hội nên sẽ biết cách đầu tư, thu về một khoản lớn.

2.5. Lòng bàn tay có chữ M

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay chữ M là người có tài năng lãnh đạo, có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Họ là người giỏi giao tiếp, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ cũng là người rất đáng tin cậy trong tất cả các mối quan hệ.

2.6. Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Những phụ nữ có 3 vân nằm trên đường tình duyên là những người không sợ nghèo khó. Đây là bàn tay hiện diện cho sự giàu có, sung túc. Họ là người phụ nữ nhạy bén, thông minh, có khả năng làm được việc lớn. Bên cạnh họ lúc nào cũng có quý nhân hỗ trợ.

Họ sẽ thay đổi công việc khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ đi theo kinh doanh và thu về một khoản lớn. Càng về già, tài lộc của họ càng dồi dào, cuộc sống sung túc, tốt đẹp và được nhiều người hâm mộ.

2.7. Xem tướng nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

Trong lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi đa số sẽ đại diện cho sự may mắn. Người có bàn tay như vậy là người thông minh, giàu có và có khả năng sẽ kết hôn với người tài giỏi.