Xem Bói Bàn Tay Thì Xem Tay Nào? Trai Tay Trái, Gái Tay Phải Có Đúng?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói: Có Nên Tin Không?
 • Tự Xem Số Phận Qua Bàn Tay: Sắc Thái Của Bàn Tay
 • Chưa Cần Xem Đến Chỉ Tay, Bàn Tay To Hay Nhỏ Cũng Nói Lên Vận Mệnh Của Một Người
 • Xem Bói Bàn Tay Như Thế Nào Không Giữ Được Của
 • Xem Bói Tình Duyên Qua Lòng Bàn Tay
 • Khi đi xem bói tướng bàn tay, bạn hay nghe đến câu “trai xem tay trái, gái xem tay phải”. Vậy chuyện này thực hư ra sao, khi xem bói tay thì xem tay nào?

  1. Xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải?

  Do trước đây bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến nên quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn khá nặng nề, điều này thể hiện qua việc xem bói tay người ta cũng theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu” làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi.

  Thực ra đa số chúng ta đều có hai bàn tay với những đường chỉ tay khá tương xứng với nhau, vì thế nên khi xem tướng bàn tay độ sai lệch không quá cao. Tuy nhiên, như chúng tôi đã phân tích phía trên, bàn tay phải mới là chủ thể để đưa ra những phán đoán chính xác nhất về vận cát hung, còn bàn tay trái chỉ mang tính tham khảo, bổ trợ.

  Có điều, rất hiếm khi mà các đường chỉ tay trên hai bàn tay lại đồng nhất hoàn toàn, có sự sai lệch là điều rất bình thường. Chỉ cần bạn nhớ khi xem vận trình tương lai lấy tay phải làm chính, tay trái làm phụ thì mới có thể phán đoán chính xác vận cát hung sắp tới trong số mệnh.

  2. Nguyên tắc xem chỉ tay bàn tay phải và bàn tay trái

  Ngoài quy tắc như trên, khi xem bói tay, chúng ta bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc sau:

  a. Xem vận thế cuộc đời, nam giới dưới 30 tuổi xem tay trái là chính, trên 30 tuổi xem tay phải là chính. Nữ giới dưới 30 tuổi xem tay phải là chính, trên 30 tuổi xem tay trái là chính, nhưng sau khi kết hôn thì xem tướng tay trái còn có thể biết được vận khí của chồng mình.

  b. Xem cho bố mẹ anh chị thì tuân thủ nguyên tắc “nam trái nữ phải”.

  c. Khi xem tay chẩn bệnh thì phải xem cả hai bàn tay.

  Nói chung, xem tướng bàn tay con người phải tổng hợp cả những yếu tố trời sinh và những yếu tố bị ảnh hưởng do thực tế sau này. Không ai dám khẳng định có thể đoán định cuộc đời một người chỉ bằng một bàn tay, cũng không ai dám chắc bàn tay nào sẽ thể hiện toàn bộ vận mệnh của người đó.

  Đôi khi sống trên đời cần phải lạc quan và tạo cho mình động lực để sống. Bàn tay nào có tướng tay đẹp, chúng ta hãy lấy điều đó để cổ vũ bản thân, động viên mình lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Còn bàn tay với những đường chỉ tay ngụ ý những điều không mấy tốt lành, hãy coi đó như những lời nhắc nhở, để chúng ta biết trước để tránh, để sửa đổi bản thân, tu thân dưỡng tính, chắc chắn cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, vận mệnh sẽ thay đổi, bởi vận mệnh luôn nằm trong bàn tay chúng ta.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng bàn tay

  Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

  Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

  Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

  Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

  Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

  Xem tướng ngón tay

  Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

  Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

  Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

  Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

  Xem tướng lòng bàn tay

  Lòng bàn tay có nốt ruồi đen, nam giới túc trí đa mưu, gia tài bạc vạn nhưng thân thể ốm đau, có bệnh khó nói; nữ giới đa số phong lưu đa tình, đường tình duyên nhiều biến cố. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân là người không biết tính toán, cuộc sống nhiều lo lắng bất an.

  Xương tay thô, nổi gân vận mệnh nhấp nhô lại thêm đường vân hỗn độn, cơ thịt khô héo, mềm nhão chắc chắn là người có cuộc đời không cát lợi, nhiều truân chuyên khổ ải. Tay mềm mại lòng bàn tay đường nét vân rõ ràng, chỉ tay có hàng có lối, độ dày vừa phải thì là tướng bàn tay cát tường, cuộc đời sôi nổi hanh thông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 2)
 • Xem Bói Tình Duyên, Hôn Nhân Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Bàn Tay Nói Lên Số Phận Của Bạn
 • Xem Bói Gò Bàn Tay Với Những Ý Nghĩa
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tình Duyên Trên Bàn Tay Của Bạn
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Nét Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Sự Nghiệp
 • Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Luận Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Cách xem thật đơn giản. Nếu bạn là nam: Hãy xem tay trái, ngược lại nếu bạn là nữ: Hãy quan sát bàn tay phải. Gò kim tinh (nằm dưới ngón tay cái): Tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo v

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Cách xem thật đơn giản. Nếu bạn là nam: Hãy xem tay trái, ngược lại nếu bạn là nữ: Hãy quan sát bàn tay phải.

  Gò kim tinh (nằm dưới ngón tay cái):

  Tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo và ngón cái. Nếu nó phồng rõ và đầy đặn, thì đây là dấu hiệu một ước muốn chiều lòng, một nhu cầu thường trực các cuộc giao tiếp nhân văn (tình duyên, thân hữu, giao tiếp với người khác). Nếu gò kim tinh phẳng, cá nhân này gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, anh ta không có sức hấp dẫn.

  Gò hỏa tinh (Gò Hỏa Tinh âm nằm dưới gò thủy tinh, phần giữa, gần cạnh bàn tay và Gò Hỏa Tinh dương nằm giữa gò Kim Tinh và Mộc Tinh) :

  Hỏa tinh là thần chiến tranh. Nó tượng trưng cho sự nồng nhiệt tình ái, tình bạn, cầu toàn, thậm chí cuồng tín, sự ghen tuông, sự bất khoan dung, sự tàn ác… gò hỏa tinh chiếm hai vị trí. Gò hỏa tinh thứ nhất (gọi là tích cực) nằm ở dưới đường sinh đạo gần ngón cái. Nếu nó phát triển và săn chắc, thì đó là dấu hiệu của uy quyền, của ý chí và lòng can đảm (tinh thần chỉ huy). Gò hỏa tinh thứ nhì (gọi là tiêu cực) nằm ở giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía bên kia bàn tay. Nếu nó phát triển và săn chắc, người có gò này không có tính bạo lực nhưng sự hăng say và sự can đảm của anh ta thiên về khía cạnh trí thức.

  Gò thổ tinh (nằm dưới ngón giữa):

  Đây là thần Chronos, tượng trưng cho thời gian và sự xây dựng. Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa. nếu nó đầy đặn rõ ràng, thì đây là dấu hiệu của sự cẩn thận thậm chí là sự nghi ngại trong các cuộc tiếp xúc với người khác. Con người này thích sự cô đơn, có tính nghiêm túc trong công việc và trong nghiên cứu. Không có gò thổ tinh là dấu hiệu của một bản chất hời hợt, dễ thay đổi, phù phiếm.

  Gò thái dương (nằm dưới ngón đeo nhẫn):

  Gò thái dương hay còn gọi là gò Apollon – nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu nó đầy đặn thì đây là dấu hiệu của sự vinh quang, các năng khiếu thẩm mỹ. Người này có sở thích trong tất cả các lãnh vực, người ấy thích giao thiệp và rộng lượng. Không có gò thái dương là dấu hiệu ít có cơ hội thành công. Người này chỉ thích thi hành hơn là chỉ huy.

  Gò thủy tinh (nằm dưới ngón út):

  Thần của sự thông minh, và cũng là thần thương mại. Gò thủy tinh nằm dưới ngón út. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu gò này khi kết hợp với đường trí đạo. Nếu nó đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài thì đây là dấu hiệu của một sự thông minh lanh lợi, tài hùng biện, sự thích nghi, các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và một năng khiếu thương mại. Nếu đường trí đạo không dài và cũng không rõ ràng, thì người này vẫn giữ tính thương mại nhưng lại thiên về sự gian lận.

  Gò thái âm (nằm dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối, gần cạnh bàn tay và cổ tay):

  Đây là dấu hiệu nữ tính điển hình. Gò thái âm nằm ở phía dưới bàn tay đối diện với gò kim tinh. Nếu nó rất đầy đặn, trí tưởng tượng lấn lướt hành động. Người này thích sự thay đổi, các cuộc du hành và không tôn trọng các qui tắc. Nếu gò thái âm phẳng, người ấy lại quá chú trọng đến chi tiết và sự thực hành đến độ trở nên lo âu.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?
 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)
 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn
 • Xem Bói Bàn Tay, Xem Tướng Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Tướng Cằm
 • Đoán Chuẩn Tính Cách Vận Mệnh Tương Lai Qua Tướng Cằm
 • Xem Bói Tình Yêu Qua Tướng Mặt
 • Xem Tướng Hàm Răng Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Bói Tên Của Bạn Có Ý Nghĩa Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Bàn tay thể hiện một phần tính cách của con người

  1. Hình dạng tổng quát của bàn tay

  • Cân xứng: Đđạt được sự quân bình tổng quát.
  • Dài và khô: Tính tình có phần khô khan dè dặt.
  • Ngắn quá: Có nhiều tính xấu và hà tiện
  • Nhiều thịt nhưng gân guốc: Trường thọ.
  • Dài: Khéo léo nhưng có phần gian xảo.
  • Dài quá: Tỷ mỷ, si mê và độc đoán.
  • Tay dài đụng đầu gối: Đây là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ.
  • Dài và hẹp: Ích kỷ và sống cô đơn.
  • Bàn tay hẹp: Là những người yếm thế, nhút nhát, nữ: sinh đẻ khó (tương tự đối với lòng bàn tay nhỏ) . ngược lại: sinh đẻ dễ dàng.
  • Trũng, dường như không có chỉ: Là người kém lý trí.
  • Bàn tay đẹp, ngón đều đặn: Có phần phú quí thượng lưu.
  • Ngắn đối với thân hình: Có tính tình xấu.
  • Các gò đều trũng: Thể hiện tính cách ngu đần.
  • Các gò cao quá mức: Độc đoán và kiêu căng.
  • Chằn chịt: Không quân bình và không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát”: là những người hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ: có số mệnh ba đào.
  • Ít chỉ: Bình thản, giản dị và sống vô tư lự.
  • Nhiều chỉ đều đặn: Hạnh phúc và thích khoa học.
  • Có gút “triết lý”: Nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học và rất thông minh.
  • Trắng: Thể hiện tính cách bình tĩnh.
  • Hồng hồng: Là người tốt dạ có sức khoẻ, cả đời sung sướng phong lưu.
  • Vàng: Là người nóng nảy, hay thối chí, yếm thế.
  • Đỏ: Có tính yêu đời, trung thành, nhưng cẩu thả.
  • Thật đỏ: Là những người kém sức khoẻ, làm biếng.
  • Đỏ bầm: Là những người thiếu sinh lực, suy nhược.
  • Vàng: Là những người nóng tính, chán đời, thường là tay nghệ sĩ.
  • Vàng đậm: Là những người hay sầu hận, hung tợn.
  • Vàng xanh, hay xanh chanh: Là những người dữ tợn, thâm hiểm.
  • Nâu đen: Là những người yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.
  • Ướt , mềm: Là những người ham khoái lạc, ưa hào nhoáng vật chất, dể bị cảm xúc, nhát, không chủ định, ưa an phận, mê tín, bướng bỉnh.
  • Khô cứng: Thể hiện tính cahcs lạnh lùng, thờ ơ, ích kỷ, trầm lặng, giàu tâm linh.
  • Ấm: Là những người khoan dung, hòa nhã, ham nói, có thể tự kiêu nếu có dấu hiệu xấu. (nữ: chọc trời khuấy nước)
  • Nóng: Bạn cần đề phòng bệnh gan.
  • Lạnh: Là những người nhiều tật xấu nhưng biết giữa kín, trung thành, biết hy sinh nhưng nhẹ dạ. Dễ xúc động
  • Cứng: Là những người thích hoạt động, gan dạ, có thể liều lĩnh, chịu được khổ hạnh, không bị chuyện ái tình làm lung lạc.
  • Thật cứng: Là những người chậm hiểu, ngu đần.
  • Mềm: Là những người thông minh, văn sỉ, giàu tưởng tượng, phong lưu. Có thể ưa đơn độc, ưa ái tình, dễ có nhiều may mắn về tình và tiền.
  • Thật mềm: Càng có nhiều mơ mộng tuy nhiên làm biếng.
  • Đầy thịt: Là những người an nhàn, hưởng lộc.
  • Mập và dầy: Là những người nhiều dâm tính.
  • Dầy: Là những người phóng túng, lười và tham lam, tính cương quyết, thành công trong buôn bán.
  • Mỏng: Có cuộc sống vất vả, luôn lo lắng vì sinh kế.
  • Gầy: Là những người thiếu khả năng vật chất, thiên về tinh thần. Có thể tự phụ, bủn xỉn, ghen tỵ nhưng biết kiên nhẫn, kín đáo. Nếu bàn tay gầy mà không khuyết thì cũng có nhiều cơ hội để đi đến thành công.
  • Khuyết: Là những người tranh đấu suốt đời nhưng khó thành công, phòng bị quỵt nợ, nếu xuất thân từ giàu có: phá của. Nếu có nhiều chỉ xấu thì nghèo khổ và cần phòng bệnh phổi.
  • Thân nhỏ nhưng bàn tay to: Là những người ít nói kín đáo, tỉ mỉ, có thể ích kỷ, hẹp hòi.
  • Thân to những bàn tay nhỏ: Là những người đa cảm, vui vẻ, mau hiểu, nóng nảy, thiếu bình tĩnh, hay chê bai người.
  • Bàn tay mềm: Có cuộc sống sung sướng phong lưu, nhưng thích nhàn lười biếng.
  • Bàn tay cứng: Là những người kém phong lưu, chăm chỉ, chịu được khổ hạnh.
  • Bàn tay dài: Hay đắn đo suy nghĩ, nhút nhát, tưởng tượng, nhưng bền chí.
  • Bàn tay ngắn: Là những người có tính lanh lẹ, hoạt động nhưng thiếu phương pháp.
  • Bàn tay quá ngắn: Là những người không suy nghĩ, thiếu thủy chung, không bền chí, ưa bạo động.
  • Bàn tay quá rộng, không gò, ngón cái to: Có tính độc ác dã man.
  • Đàn ông thân thể không có lông, râu: Bần tiện có tính phụ nữ.
  • Tay nhiều lông: Có tính hèn hạ, có thú tính.
  • Nhiều lông trên lưng bàn tay: Có tính không quân bình và có thể không kỷ luật.
  • Lông trên lòng bàn tay: Quý tướng, thông minh và là người có sức khoẻ.
  • Lông ở lòng tay thứ 2, 3: Là những người có bản tính tốt
  • Người có nhiều lông: Là những người nhiều sức mạnh, nhiều tình dục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Có
 • Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác Cho Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Những Điểm Xem Tướng Số Phụ Nữ Vinh Hoa Phú Quý
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 2)
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 3)
 • Bói Tướng: Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng Biết Chính Xác Con Người.

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Xem Tướng Bàn Tay
 • Bói Tướng: Những Điều Cần Biết Trước Khi Xem Tướng Đôi Bàn Tay.
 • Giải Mã Vận Mệnh Qua Xem Tướng Bàn Tay
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Bàn Tay
 • Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Và Những Thắc Mắc
 • Nhân tướng học khẳng định cho chúng ta biết, chỉ cần đôi bàn tay chúng ta có thể nắm bắt cách chính xác tương lai, hiện tại, tính cách, sức khỏe… mà không cần phải kết hợp xem tướng các bộ phận khác mới có thể kết luận.

  Tục ngữ có câu: “tay to cầm củi, tay nhỏ cầm vàng” hay “tay to cầm đất, tay nhỏ cầm phúc”, dường như hai câu tục ngữ trên đều cho thấy người có bàn tay to có số phận không tốt bằng người có bàn tay nhỏ. Để biết điều này có đúng hay không, ngay sau đây chúng ta cùng nhau học cách xem tướng đôi bàn tay qua hình dáng của nó.

  A. Cách xem tướng người qua hình dáng rìa bàn tay

  1. Nhận biết rìa bàn tay

  – Rìa bàn tay chỉ khu vực rìa trong khi ngửa bàn tay ra, rìa bàn được tính từ chân ngón tay út đến cổ tay. Thuật tướng số hướng dẫn nhận biết rìa bàn tay tức chỉ gò Nguyệt, gò Thuỷ tinh và gò Hoả tinh thứ hai.

  – Rìa bàn tay của mỗi người chúng đều thể hiện tầm nhìn và khả năng sáng tạo của con người. Hình dáng rìa bàn tay khác nhau thể hiện ý nghĩa khác nhau.

  2. Tướng người có rìa bàn tay uốn cong ra ngoài.

  Điều này cho thấy gò ở gần cổ tay là phát triển nhất, nghĩa là khả năng sáng tạo của người có bàn tay kiểu này thường thiên về lĩnh vực thực dụng, họ có thể thực thi rất tốt sáng kiến của người khác.

  3. Tướng người có phần giữa của rìa bàn tay đầy đặn.

  Điều này chứng tỏ người này có khả năng đưa ra khái niệm mới và sáng kiến mới, và lại có thể biến những cách nghĩ mới xuất hiện này thành hành động thực tế.

  4. Tướng người có rìa bàn tay bằng phẳng.

  Người sở hữu kiểu bàn tay này là người có thể biến tư tưởng, suy nghĩ của mình thành hành động thực tiễn. Tuy nhiên, không hào hứng với việc phát huy khả năng sáng tạo, cũng rất không hứng thú đối với những thứ thuộc về tiềm thức.

  5. Tướng người có rìa bàn tay gầy và mỏng.

  Người có kiểu bàn tay này có rất nhiều tư tưởng trong đầu, cho nên dễ làm họ rơi vào trạng thái căng thẳng lo âu.

  6. Tướng người có rìa bàn tay mỏng manh.

  Thuật tướng số cho biết người có rìa bàn tay kiểu này dễ bị ảnh hưởng bởi gò Thuỷ tinh, làm cho tính tình trở nên bốc đồng, trong đầu toàn những ý nghĩ lung tung, mà tâm trạng cũng luôn căng thẳng, khó mà cảm thấy thoải mái.

  B. Cách xem tướng người qua độ cong thẳng của bàn tay

  1. Nhận biết độ cong thẳng của bàn tay.

  Để biết bàn tay mình cong hay thẳng, chúng ta khép tất cả các ngon tay lại, rồi duỗi thẳng bàn tay đặt lên trên một mặt phẳng nào đó, chúng ta sẽ nhận biết được ngay.

  2. Tướng người có bàn tay hơi cong.

  Điều này cho thấy người này rất thích chiếm hữu, và nếu không đạt được mục đích thì quyết không chịu thôi.

  – Nếu ngón tay bên trái cong, người này vì luôn muốn chiếm hữu mọi thứ nên tâm trạng lúc nào cũng thấp thỏm.

  – Nếu ngón tay bên phải cong thì có thể trở nên giàu có nhờ tiền của phi nghĩa, nhưng cũng phải chịu đựng rất nhiều gian khổ.

  3. Tướng người có bàn tay cong về phía sau.

  – Nếu ngón tay bên trái cong về phía sau là người khổ trước sướng sau.

  – Còn nếu người có ngón tay bên phải cong về phía sau là người tham lam, nhưng lòng tham vô đáy của họ rất hiếm khi được thoả mãn.

  4. Tướng người có bàn tay thẳng đều

  Các ngón tay rất đều nhau tức ngoài ngón tay cái thì bốn ngón còn lại rất đều và thẳng, đây là kiểu bàn tay rất đẹp. Người có bàn tay này tính tình ngay thẳng, luôn thành thực và giữ chữ tín.

  – Nếu ngón tay ở bàn tay trái đều hơn thì người này phát đạt tương đối muộn.

  – Nếu ngón tay ở bàn tay phải đều hơn thì người này ngay từ thời trẻ đã được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

  5. Tướng người có bàn tay không thể xoè ra được.

  Nhận biết: Tướng bàn tay kiểu này biểu hiện ở việc khi khép ngón tay lại mà không thể xoè ra được. Tướng này cho thấy người này sống nội tâm, tính tình lại nhút nhát.

  – Nếu các ngón tay bên trái khít với nhau thì cả đời phải sống nghèo khổ.

  – Nếu các ngón tay bên phải khít với nhau thì người này có địa vị thấp hèn, và cũng đoản mệnh.

  C. Cách xem tướng người qua kích thước của bàn tay

  1. Tướng người có bàn tay to

  Đây là tướng người làm việc gì cũng thận trọng, nên lên kế hoạch trước rồi mới hành động. Họ thường có tư tưởng bảo thủ, không quá tham vọng về đời sống vật chất. Nếu là nữ thì trong quan hệ giao tiếp thường tỏ ra mình là người thiếu chín chắn.

  2. Tướng người có bàn tay nhỏ

  Người có tướng bàn tay này thường rất nhạy bén và linh hoạt, có thể tuỳ cơ ứng biến, dám nghĩ dám làm, có tinh thần “điếc không sợ súng”. Tuy làm việc không có kế hoạch, nhưng vẫn có thể nắm bắt cơ hội và điđến thành công.

  3. Tướng người có bàn tay mập mạp, ngón tay ngắn, nhỏ và thô

  Đây là tướng người có thể lực dồi dào, tính tình thường hoà nhã, tuy nhiên lại không biết suy nghĩ, cho nên nhiều khi bị rơi vào tâm trạng mất kiểm soát, dễ gây bệnh cao huyết áp và bệnh tim.

  4. Tướng người có bàn tay ngắn

  Đây là kiểu người được cho là thiếu văn hoá, không thích hợp làm công tác văn hoá xã hội. Người có bàn tay phải ngắn là người có thể chất kém, không thích hợp với công việc chân tay. Thực ra sự phân chia trái phải xuất phát từ lý luận âm dương cương nhu trong Kinh Dịch, người xưa cho rằng tả là văn, hữu là võ.

  5. Tướng người có bàn tay dài, đầy đặn

  – Người có kiểu bàn tay này là người có tình yêu sét đánh, luôn đắm chìm trong mối tình đầy thơ mộng, thuộc kiểu người luôn bộc lộ hết tâm tư tình cảm chứ không hề giấu giếm, tuy nhiên khuyết điểm của họ là rất dễ đánh mất lý trí và bị chi phối bởi tình cảm, từ đó dễ làm những điều không nên làm.

  – Kiểu người này có tính cách năng động, lạc quan, dù là nam hay nữ cũng đều có sức hấp dẫn. Họ có trí tưởng tượng phong phú, có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là về lĩnh vực hội hoạ, âm nhạc và văn học. Tuy nhiên kiểu người này thường bị chi phối bởi môi trường và tình cảm, cho nên họ xử lý vấn đề tương đối kém, kết quả thường là thất bại.

  – Kiểu người này đa phần đều tỏ ra ngạo mạn, không ham muốn đời sống vật chất, cho nên tài sản không có nhiều.

  D. Cách xem tướng người qua độ cứng mềm, màu sắc của bàn tay

  1. Tướng người có bàn tay cứng cỏi

  Tướng bàn tay này cho thấy người này có lòng tự ái rất cao, nhưng lại có ý chí phấn đấu, làm việc đến nơi đến chốn.

  2. Tướng người có bàn tay mềm mại

  Tướng bàn tay này cho biết người này có nhân cách tốt, nhưng lại kiêu căng tự phụ, có lối sống tự do phóng khoáng, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

  3. Tướng người có bàn tay thô ráp

  Tướng bàn tay này cho thấy người này có khí phách đàn ông, tuy nhiên phản ứng lại chậm chạp, kiểu bàn tay này thường gặp ở nam. Nếu là nữ mà có kiểu bàn tay này thì đó là người mạnh mẽ, năng nổ tháo vát, và thường coi trời bằng vung.

  4. Tướng người có bàn tay mịn màng và nhẵn nhụi

  Tướng bàn tay này người này vừa điềm đạm vừa nhạy cảm, nhưng thường gặp ở nữ, nếu là nam thì đây là một người vô cùng “điệu đà”.

  5. Tướng người có bàn tay đen đủi

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này có tinh thần bất khuất, kiên trì không sờn lòng, tuy nhiên khi xử lý vấn đề lại không linh hoạt.

  6. Tướng người có bàn tay trắng trẻo

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này biết tuỳ cơ ứng biến, suy nghĩ thấu đáo, biết nắm bắt cơ hội, nhưng trong lòng luôn tỏ ra lo lắng.

  7. Tướng người có bàn tay hồng hào

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này luôn tràn đầy sinh lực, tính tình cởi mở.

  8. Tướng người có bàn tay đỏ hồng

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này luôn khoẻ mạnh, đầu óc luôn tỉnh táo, có tinh thần trách nhiệm, nhưng tính tình lại thô bạo, hay gắt gỏng.

  9. Tướng người có bàn tay trắng bệch

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này có lòng tự trọng rất cao, tuy nhiên lại sống buông thả và thiếu kiên trì.

  10. Tướng người có bàn tay tím tái

  Màu sắc bàn tay này cho thấy người này rất nhạy cảm, hay để ý đến quan điểm của người khác, dễ bi quan, thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay bỏ lỡ cơ hội.

  Lời kết

  Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng đôi tay qua hình dáng, qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của đôi bàn tay trong nhân tướng học. Còn rất nhiều những đặc điểm khác nhưng với chúng ta xem tướng để vui chứ không phải xét đoán hay kết luận tính cách số mệnh con người.

  Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu thêm về tướng đôi bàn tay cách cụ thể, chi tiết nhất và dễ hiểu nhất trong những bài viết sắp tới.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mu Bàn Tay Trái
 • Thử Bàn Tướng Mạo Qua Tử Vi
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Tướng Số Nói Gì Về Chỉ Tay Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay?
 • Xem Tướng Tay Phản Ánh Sức Khỏe Qua Lòng Bàn Tay
 • Xem Tướng Con Gái Cười Hở Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai Của Bạn
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Nhận Diện Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Mũi Dự Đoán Chồng Tương Lai Là Người Thế Nào
 • Xem Tướng Vai Biết Vận Mệnh Cuộc Đời
 • 5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7Phụ trách trả lời:

  Người gửi: Khách Hàng

  Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

  Sau khi đi xem tướng con gái cười hở lợi về, thì thầy nói em cần phải chữa hở lợi, thì làm ăn mới có lợi nhuận. Vậy nên em đến Bệnh viện thẩm mỹ với mong muốn khắc phục tình trạng cười hở lợi của em. Bệnh viện thẩm mỹ cho em hỏi, bên mình chữa hở lợi bao nhiêu tiền vậy? Có cần nghỉ dưỡng nhiều không? Mong nhận được hồi đáp từ Bệnh viện thẩm mỹ. Em cám ơn (Mỹ Lệ – Q.8)

  Đánh Giá Khách Hàng:

  HIỆN TẠI CÓ RẤT NHIỀU CÂU HỎI GỬI ĐẾN NÊN VIỆC TRẢ LỜI CỦA CÁC BÁC SĨ BỊ CHẬM TRỄ, MONG QUÝ KHÁCH HÀNG HẾT SỨC THÔNG CẢM. ĐỂ THUẬN TIỆN CHO QUÝ KHÁCH, NẾU QUÝ KHÁCH CẦN BÁC SĨ HỖ TRỢ TƯ VẤN NHANH CÓ THỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PHÍA DƯỚI ĐÂY ” ĐẶT THÊM CÂU HỎI” HOẶC ” GỌI CHO BÁC SĨ” ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT. XIN CẢM ƠN

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Con Gái Mắt Xếch Tốt Hay Xấu? Có Nên Sửa Không?
 • Xem Tướng Cổ Để Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Sự Đặc Biệt Của Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Bói Tướng: Xem Tướng Lông Bụng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Bụng Nam Nữ Đoán Sang Giàu Qua 14 Đặc Điểm
 • Xem Tướng Bàn Tay Bàn Chân Tổng Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay Và Tướng Bàn Chân Nói Lên Bạn Sắp “phát Tài” Trong Năm 2022
 • Xem Tướng Bói Bàn Chân Nữ Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý 2022
 • Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Vận Mệnh, Giàu Nghèo Qua Bàn Chân Và Ngón Chân
 • Xem Tướng Mạo Con Người Chọn Bạn Trăm Năm
 • Thứ tư, 03/05/2017

  Trong nhân tướng học con người, tay và chân được coi là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông râu tóc là hoa lá.

  Xem tay

  Tay dài quá gối là đại trí anh hùng, tay ngắn và dày thô là tham bỉ biển lận, tay dài mà nhỏ là thường giúp đỡ mọi người. Thân hình nhỏ bàn tay lớn có phước lộc.

  Theo xem tướng thân hình lớn tay nhỏ là người thanh cao: Tuy nghèo mà vẫn đầy đủ tư cách, tay thơm có hơi ẩm là người hào hoa, tình tứ. Tay hôi âm ĩ lạnh là ô trược, thô bỉ, háo dâm. Ngón tay thon nhỏ dài thiếu quyết đoán, nhưng khôn ngoan mưu trí.

  Ngón tay ngắn cứng là cộc cằn nóng nảy, làm liều, làm sai, ngu xuẩn mà ngoan cố. Ngón tay sè ra kín đáo là tài cầm của. Ngón tay khô thưa sè ra có kẻ hở lớn là phá hại của cải không giữ lâu bền.

  Đầu ngón tay nở lớn là người có phước lộc: tay mỏng ngón gầy khô như tre rừng là bần tiện nghèo hèn, vô tài bất trí. Tay nhuyễn là giàu sang.

  Tay cứng cũng như móng bò là ngu si bần tiện, bàn tay dài, thân bàn tay và ngón tay đều, dài là người sang quí đài các, mỏng ngắn là bần hàn, dùi đục là thô bỉ cộc cằn.

  Xem bói tay thấy rằng chung quanh thịt cao, lòng bàn tay sâu lỏm là người giàu có. Chung quanh thật thấp giữa lòng bàn tay no đầy là hao tài tán tài không có dư, bàn tay tươi mịn là phú quí, khô cằn là nghèo khổ.

  Bàn tay sắc đỏ như son là giàu sang, dầu có nghèo cũng sạch, cũng sung sướng. Bàn tay màu vàng nghệ hay xanh xám là cùng khốn, nghèo hèn. Bàn tay trắng bệch là nghèo khổ bệnh tật.

  Tóm lại bàn tay và ngón tay quí là no đủ đầy đặn, và dài kín ấm thơm và sắc hồng nhuận là thật tốt.

  Xem chân

  Chân là cột trụ chống đỡ thân mình. Chân cần thon, có dáng vóc vuông dài, thanh lịch mềm mại là người phú quí, nếu chân nhỏ cụt, mỏng và dáng thô và cứng ngắc, đó là người bần tiện.

  Gót chân nứt nẻ là hạ tiện, dày mà rộng lớn bề ngang quá cũng nghèo khổ chớ không sang. Dưới gót có lằng như cái xoáy là có danh vọng lớn. Lòng bàn chân bằng như miếng gỗ là nghèo hèn cực khổ tới già.

  Lòng bàn chân khuyết như chiếc thuyền úp, hay mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa là người phú quí.

  Ngón chơn dài, hơi thon nhọn là người trung nghĩa thuần hậu. Dưới bàn chân có nút ruồi là có uy quyền. Chân mà dẹp mỏng là hèn, chân thon nhỏ mà dầy cao là sang quí.

  Theo blogphongthuy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Bàn Chân Tiết Lộ Tính Cách Tiềm Ẩn Của Bạn
 • Tướng Bàn Chân Đàn Ông May Mắn, Dễ Làm Quan To, Cả Đời Sung Sướng
 • Xem Tướng Chân Của Người Đàn Ông
 • Cùng Xem Tướng Bàn Chân Của Người Phú Quý
 • 12 Nét Tướng Bàn Chân Của Người Có Vận Mệnh Sung Sướng Trời Ban
 • Khóa Học Xem Tướng Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Trong Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Bạc Tình
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • Khóa học Xem Tướng Bàn Tay là một khóa học giúp chúng ta có những kiến thức và hiểu biết về cách đọc bàn tay, những đường chỉ tay, các gò trên bàn tay, độ dài ngón tay, đốt tay… Mỗi một yếu tố đó lại ẩn chứa bên trong những bí mật về vận mệnh tương lai cần giải đoán của con người.

  Chương trình học

  Buổi 1 – Làm quen với bộ môn xem tướng tay

  • Các khái niệm cơ bản của môn xem tướng tay
  • Mục đích của bộ môn xem tướng tay
  • Giới thiệu lịch sử hình thành môn học
  • Giới thiệu qua về cách thức xem tướng tay và việc lựa chọn bàn tay chính xác nhất
  • Tìm hiểu vị trí, khái niệm của 4 đường chỉ chính của bàn tay con người và các đường chỉ phụ
  • Tìm hiểu vị trí, khái niệm 7 gò chính của con người
  • Giới thiệu về các hình thức xem tướng tay khác

  Buổi 2 – Phân tích chuyên sâu các đường chỉ tay

  • Phân tích 4 đường chỉ cơ bản và các đường chỉ phụ của lòng bàn tay
  • Giới thiệu cách tính độ tuổi trên các đường chỉ
  • Luận giải các trường hợp đậm nhạt, màu sắc của đường chỉ
  • Luận giải các trường hợp về điểm khởi đầu của các đường chỉ
  • Luận giải các trường hợp khác nhau về điểm kêt thúc
  • Luận giải các trường hợp khác nhau về sự phân nhánh

  Buổi 3 – Phân tích chuyên sâu về các gò trên lòng bàn tay

  • Luận giải về tính chất của gò kim tinh
  • Luận giải về tính chất của gò thái dương
  • Luận giải về tính chất của gò thủy tinh
  • Luận giải về tính chất của gò thổ tinh
  • Luận giải về tính chất của gò mộc tinh
  • Luận giải về tính chất của gò thái âm
  • Luận giải về tính chất của gò hỏa tinh tinh

  Buổi 4 – Phân tích các dấu hiệu trên bàn tay để đoán và điều trị 1 số bệnh

  • Hướng dẫn chẩn đoán 1 số bệnh về dạ dày thông qua các dấu hiệu trên lòng bàn tay
  • Hướng dẫn chẩn đoán 1 số bệnh về ngũ quan chân tay thông qua các dấu hiệu trên lòng bàn tay
  • Hướng dẫn chẩn đoán 1 số bệnh về thần kinh thông qua các dấu hiệu trên lòng bàn tay
  • Giới thiệu các huyệt đạo trên lòng bàn tay để điều trị bệnh
  • Hướng dẫn các thuật kích thích để điều trị bệnh trên bàn tay

  [insert page=’phan-chung-cac-khoa-hoc’ display=’content’]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Tay Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác Khoa Học
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Tài Theo Nhân Học, Đọc Xong Muốn Cưới Ngay
 • Xem Tướng Tỷ Phú. Khoa Học Nghiên Cứu Vận May
 • Xem Tướng Răng Thỏ, Đoán Vận Mệnh Tính Cách Con Người Qua Hàm Răng
 • Xem Tướng Răng Hạt Lựu
 • Xem Bói Tướng Sắc Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tay, Kiến Thức Cơ Bản Về Gò Lòng Bàn Tay Của Bạn
 • Xem Bói Tay Qua Các Gò Trên Bàn Tay
 • Ý Nghĩa Các Gò Trên Lòng Bàn Tay
 • Các Gò Trên Lòng Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Gò Trên Lòng Bàn Tay Nói Về Cuộc Đời Bạn
 • Mỗi bàn tay luôn luôn có một sắc thái riêng biệt của nó, sắc thái mà một bàn tay khác không thể có được. Vì lẽ đó, cùng một hình thức bàn tay như nhau, nhưng giá trị khác nhau vì sắc thái không đồng nhau. 1. Sắc thái ở bàn tay nóng nảy:

  – Tính chất bàn tay: Nhỏ, dài, tam giác, có chu vi khác thường, nhiều nếp nhăn và nhiều chỉ,ngón mềm mỏng, nhọn và ngón út ngắn, tay thô. Đường ngang trên có dạng như dâythừng.

  – Cá tánh: Nóng nảy, dục tốc, tự cao, nhiều tưởng tượng, tính bất thường.

  2. Sắc thái ở bàn tay lãnh đạm:

  – Tính chất bàn tay: Lòng bàn tay mềm, dày, ẩm ướt, ngón ngắn không đều, ít chỉ tay, rộng trắng nhạt. Móng tay rộng, lưng bàn tay có lấm chấm tàn nhang.

  – Cá tánh: Người trầm mặc, lạnh lùng, kiên nhẫn, đa tình, chuộng lý luận.

  3. Sắc thái ở bàn tay hờn giận:

  – Tính chất bàn tay: Vuông hay chữ nhật, có vẻ ốm nhưng thật ra nhiều thịt, nóng ấm, lòng bàn trũng, chỉ tay rõ nét, sậm màu, ngón dài, đầu ngón bè ra. Đường ngang dưới dài và thẳng, ngón cái dài.

  – Cá tánh: Tự ái cao, nhiều tham ng, tự kiêu. Sức khỏe: yểu tướng.

  4. Sắc thái ở bàn tay ương ngạnh:

  – Tính chất bàn tay: Rộng, ngắn, dày, nóng ướt, màu hồng, lưng bàn tay có nhiều lông, ngón cái ngắn. Gò kim tinh cứng. Chỉ tay đậm, màu hồng nhưng ít chỉ.

  – Cá tánh: Ngang ngạnh, không ưa sự bình thản dễ nổi giận, có tư tưởng cao siêu. Không nể nang ai hay lý sự.

  Lòng bàn tay có nhiều chỉ gò nổi cao là người hay lo nghĩ, suy tính. Lòng bàn tay trũng là có điềm xấu, thiếu can trường tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, khó thắng vận thời. Cho vay thường bị giựt. Lòng bàn tay phẳng lỳ, không có gì nổi rõ là người dửng dưng, thiếu sức khoẻ.

  – Lòng bàn tay rộng: Có óc phân tích tỉ mỉ.

  – Lòng bàn tay thật mềm, thật nhỏ và mỏng: Thiếu sinh lực, suy nhược và mơ mộng xa vời.

  – Lòng bàn tay rộng, bằng phẳng: Óc cầu tiến, tìm tòi.

  – Lòng bàn tay nhỏ hẹp: Óc tính toán, tế nhị.

  – Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, ít nghĩ đến chi tiết, chỉ nghỉ đến việc lớn lao.

  – Lòng bàn tay nhỏ và ngắn hơn ngón giữa: Tế nhị, khéo léo, có trực giác, giàu lý trí, ưa lý sự.

  – Lòng bàn tay và ngón giữa bằng nhau: Tính quân bình, sáng suốt, thông minh, công bình.

  – Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, không để ý những chi tiết nhỏ nhặt.

  – Lòng bàn tay có sắc ấm: Nóng tính, hay gắt gỏng.

  – Lòng bàn tay có sắc lạnh: Tình duyên trắc trở.

  – Lòng bàn tay có sắc khô: Thần kinh dao động.

  – Lòng bàn tay có màu đỏ, nóng và khô: Yếu tim.

  – Lòng bàn tay trơn ướt: Hay thương vay khóc mướn.

  – Lòng bàn tay vừa nóng vừa ướt: Yếu bộ hô hấp.

  – Lòng bàn tay lạnh: Yếu tim.

  – Lòng bàn tay nóng: Coi chừng gan, cơ thể bị chứng nhiệt.

  – Lòng bàn tay ướt mồ hôi: Phong thấp, ưa an nhàn, nhạy cảm, hay xúc động.

  Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay là người ưa dục lạc, thô lỗ, tính thấp hèn, nóng, ít suy nghĩ. Ngón tay trơn tru là người hành động theo linh cảm, hứng thú, nhạy cảm , nghệ sĩ tính, tính toán mau.

  – Ngón tay dài bằng lòng bàn tay: Trí thức, khôn ngoan, có óc phân tích, dể cảm động, nóng tính. Tay nhà cai trị giỏi, giám đốc…

  – Ngón tay dài hơn lòng bàn tay: Trí tuệ, óc nghệ sĩ, kiên nhẫn, tỷ mỷ, kín đáo, nhút nhát.

  – Ngón tay có gút: Hành động cân nhắc. Có gút gần móng tay: Hay hoài nghi và tìm nguyên nhân sự việc, nếu gút này to: Ưa tìm hiểu, ưa tranh luận, hay tự mãn nếu hạ được người đối thoại. Có gút gần lòng bàn tay: Kỹ lưỡng, trật tự, hay cân nhắc, có trật tự bản thân, nếu gút này to: Ưa hoạt động thuơng mại.

  – Ngón tay quá dịu: Tính yếu ớt, nhiều tình cảm.

  – Ngón tay dễ uốn: Tính dễ thích nghi, hay đổi ý, hào phóng.

  – Ngón tay quá cứng: Độc đoán, thiển kiến, hẹp hòi, hay nghi ngờ.

  – Các ngón tay hở: Kém thông minh, ích kỷ.

  – Các ngón tay kín: Tính cẩn thận, lý luận, cần kiệm.

  – Các ngón tay hở ở chân, kín phía trên: Hào phóng (tình cảm hay tiền bạc hay tư tưởng), không kín đáo, có óc tự do. (Trường hợp ngón tay không gò, thấy lổ hở dù có hay không gút: Nghèo, thậm chí vất vả mới đủ ăn).

  – Các ngón tay đều cong quẹo: Thiếu ngay thẳng, hay lầm lạc.

  – Ngón tay trỏ méo: Hành động bất chấp luân lý và trật tự xã hội.

  – Ngón tay giữa méo: Câu chấp, độc tài, thiếu tình cảm.

  – Ngón tay áp út méo và cong vừa: Rộng rãi, cong quá là thiếu lương tâm.

  – Ngón tay út cong quẹo ít: Khéo léo trong nghề, cong nhiều: Bất lương, gian dối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Đền Thờ, Miếu Mạo, Đền Phủ Thờ Ai?
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Hướng Dẫn Bói Bài Tây Cực Chính Xác Không Phải Ai Cũng Biết
 • 7 Cách Để Đặt Một Câu Hỏi Tối Ưu Trong Một Trải Bài Tarot
 • Những Điều Không Nên Hỏi Khi Bói Bài Tarot
 • Xem Tướng Bằng Lòng Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Vận Mệnh Cuộc Đời Xem Tướng Qua Bàn Tay
 • Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Tải Về Thuật Xem Tướng Mặt Và Tướng Bàn Tay* Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Xem Bói Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Kiểm Tra Khả Năng “vớt Tiền” Qua Khe Hở Bàn Tay
 • Người ta thường nói rằng khe hở giữa các ngón tay khiến tiền bạc bị rò rỉ. Trên thực tế, đây là một phương pháp xem tài vận thông qua bàn tay.

  Trong cuộc sống, nhiều người luôn hy vọng rằng mình sẽ có được nhiều may mắn về tài vận. Vậy thì, làm thế nào để có được sự giàu sang và phú quý?

  Hôm nay, từ góc độ phân tích về thuật xem tay, chúng tôi sẽ giúp bạn xem làm thế nào để biết tài vận của bản thân.

  1. Lòng bàn tay tương đối đầy đặn

  Người sở hữu một bàn tay đầy đặn thường có con đường tài vận phong phú, của cải sung túc. Thông thường họ có một thực lực kinh tế nhất định, gia sản nhiều. Trong cuộc sống họ có thu nhập cao, thường không thiếu tiền tiêu, cả một đời thường không phải lo lắng về tiền bạc.

  2. Lòng bàn tay hõm hoặc trũng

  Hãy duỗi thẳng tay ra. Nếu như tâm lòng bàn tay bạn bị hõm hay trũng sâu rõ ràng, cụ thể là giữa bàn tay có một đường hõm. Điều đó nói lên rằng người này rất dễ dàng giàu có, có tiền để chi tiêu, hơn nữa nhiều tiền để tích trữ.

  3. Bàn tay có nhiều vằn chỉ tiền tài

  Ở gần ngón áp út và dưới gốc của ngón út, nếu có nhiều nếp nhăn nhỏ, nó chính là những vằn chỉ tiền tài. Đường vằn càng nhiều thì càng rõ nét.

  4. Bàn tay có hình dáng “Nguyên bảo” (đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa)

  Cái gọi là hình dạng “Nguyên bảo” là gần với dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, nếu như có thể kết hợp thành dạng của hình thang, hơn nữa còn kín lại. Điều này nói lên rằng bạn sở hữu một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, nhiều tài sản như nhà, xe hơi…

  5. Toàn bộ bàn tay tương đối mảnh mai

  Những ngón tay dài, toàn bộ bàn tay trông mảnh mai dài thon. Những người này về mặt tài vận thường không bao giờ phải làm những việc nặng nhọc lao động chân tay. Họ thường làm những công việc có mức thu nhập cao và những nghề nghiệp nhẹ nhàng thoải mái. Đồng thời họ thích chi tiêu, tận hưởng cuộc sống.

  Để giúp cho bản thân không lúc nào thiếu tiền, họ thường có các ý tưởng giúp kiếm được tiền nhiều hơn. Những người này thuộc tuýp người có nhiều thu nhập, đồng thời họ cũng chi tiêu nhiều hơn.

  6. Người sở hữu lòng bàn tay màu sắc hồng nhuận

  Duỗi thẳng bàn tay, nếu lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng nhắc, nó nói lên rằng người này thường phải làm những công việc khó khăn vất vả, và trên lĩnh vực tiền tài cũng thường gặp khó khăn. Nếu như lòng bàn tay hồng nhuận, trắng hồng, thì người có tướng tay như vậy thuộc tướng có phúc. Họ thường không cần phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn hưởng giàu sang, không bao giờ thiếu tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Bằng Tay: Lòng Bàn Tay
 • Khi Xem Tướng Bàn Tay Nên Xem Bên Nào Là Chuẩn Nhất?
 • Xem Tướng Bàn Tay: Ai Có Đường Chỉ Tay Chữ M Là Vô Cùng Đặc Biệt
 • Ấn Đường Là Gì ? 6 Bí Quyết Xem Tướng Ấn Đường. Nhìn Khí Sắc Ấn Đường Có Thể Đoán Thịnh Vượng, Tính Chất Con Người
 • Huyệt Ấn Đường: Nốt Ruồi Ở Ấn Đường Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Dựa Theo Tuổi Của Cha Mẹ
 • Xem Chỉ Tay Đường Công Danh, Luận Ra Ngay Ai Sự Nghiệp Giàu Sang, Ai Lận Đận Khốn Khó
 • Cách Tính Giới Tính Thai Nhi Theo Tháng Thụ Thai Và Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, Cách Tính Để Sinh Con Trai Theo Khoa Học
 • Tổng Hợp 36 Loại Tướng Mắt Nam Nữ Trong Nhân Tướng Học
 • Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con cái, xem bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chính xác.

  Xem chỉ tay đường con cái cơ bản – nhân tướng học chỉ tay

  Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai.

  • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số mệnh.
  • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn có các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.
  • Đường tâm đạo: thường được gọi với tên là đường tình

  Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng có trên thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có:

  Theo các nhà nhân tướng học thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc biệt xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Tham Khảo: Nốt ruồi ở tay phụ nữ có ý nghĩa gì

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

  Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Nhưng hiện nay có nhiều phương hướng quan sát và cách nói về đường chỉ tay con cái có nhiều thông tin khác nhau.

  Thuật xem chỉ tay đường con cái xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo đặc điểm này người ta có thể nhận định được về đường con cái của người đó.

  Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

  – Khi xem tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái đó. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người thông minh hơn người.

  – Ngược lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con giá hoặc xấu hơn thì là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.

  – Từ xưa, người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Ví dụ, nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

  – Nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

  – Xem bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

  – Bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  – Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

  Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự

  – Đầu ngón út có vân xoắn hình trôn ốc

  – Gò Mộc Tinh lang sang gò Thổ Tinh

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đúng Đến Giật Mình: Đàn Bà Mở Tay Xem Thử Chỗ Này, Biết Ngay Đời Mình Phải Trải Mấy Lần Đò
 • Xem Cách Cân Xương Tính Số Đoán Lượng Chỉ Trong Tử Vi
 • Xem Bói Chữ Ký Phong Thủy Đoán Tính Cách, Xem Số Mạng Đời Người
 • Xem Cách Bói Bài Tây Về Tình Duyên, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Giàu Sang Phú Quý