Top 7 # Xem Tướng Bàn Tay Chữ Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nam

Bàn tay chữ nhất là gì?

Trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường cơ bản nhất: Đường Sinh Đạo, Đường Trí Đạo và Đường T âm Đạo.

– Đường Trí Đạo: là đường thể hiện tài năng, trí tuệ. Nếu người nào sở hữu đường Trí Đạo càng dài và rõ nét thì tương lai bạn là trở thành trí thức, chức cao quyền trọng trong xã hội. Phần lớn người có đường trí đạo luôn học giỏi và có đầu óc phân tích khá tốt.

– Đường tâm đạo: đường này thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân. Nếu người sở hữu đường tâm đạo càng dài và rõ ràng thì đường tình duyên của bạn khá tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn. Mặc khác, người có đường chỉ tay tâm đạo thường sống khá tình cảm, dễ xúc động và sống khá nội tâm.

– Đường sinh đạo: là đường nói lên sinh mệnh, số mệnh của bản thân. Nếu người nào sở hữu đường sinh đạo càng dài thì sống thọ với con cháu, sức khỏe dồi dào và ít gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, trong lòng bàn tay của họ xuất hiện đường chỉ tay do đường Tâm Đạo và đường Trí Đạo nhập lại thành một. Khi nhìn thoáng qua, bàn tay chữ nhất có cảm giác bàn tay của bạn như bị chia đôi. Người có bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, có tài, luôn tự chủ và có năng khiếu khinh doanh. Không những thế, người sở hữu bàn tay chữ nhất là người sống khá lương thiện, chung thủy và nắm giữ nhiều quyền lực trong xã hội.

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học thì nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người tài giỏi, thông minh. Không chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi chuyện ngoài xã hội, quyền cao chức trọng. Nữ giới có bàn tay chữ nhất có tính cách khá độc lập từ quan niệm sống lẫn tài chính.

Vì vậy nữ giới có bàn tay chữ nhất thường không có quan điểm chung với bạn cùng giường. Họ không thích ai ép buộc hay gò bó sắp đặt họ. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thường thích khám phá những các mới. Với những người đàn ông gia trưởng thì mẫu người có bàn tay chữ nhất được coi là một thách thức mà các cánh mày râu cần chinh phục.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới nói lên điều gì?

Thường nam giới có bàn tay chữ nhất là người có khả năng chỉ đạo. Luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo ra tiền của vật chất hơn người. Cuộc sống giàu sang, phú quý. Thường người đàn ông có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tài, bản lĩnh nhưng lại cứng nhắc.

Đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất thường sống khá tình cảm. Luôn chung thủy với tình yêu nhưng yêu cầu, tiêu chí của họ khá cao nên đường tình yêu, hôn nhân trong được tốt lắm. Họ luôn muốn chiếm giữ một nửa của mình, hay ghen tuông.

Điểm nổi bật của người sỡ hữu bàn tay chữ nhất

1. Về tính cách

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt. Về tính cách của người bàn tay chữ nhất khá tốt, sống lương thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Người có bàn tay chữ nhất luôn có sự nhất quán trong mọi việc xảy ra.

Dù có đối diện với khó khăn nhưng người này vẫn giữ được bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề. Bởi người sở hữu bàn tay chữ nhất luôn tài giỏi, thông minh và gặt hái nhiều thành công nên tài lộc rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, người có bàn tay chữ nhất hơi cứng nhắc, bảo thủ và ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Luôn cho những quyết định của mình là đúng và chính xác.

Trong sự quyết đoán của người bàn tay chữ nhất là có phần ích kỷ. Tuy nhiên sau khi thành công, họ luôn tìm mọi cách để giúp đỡ người xung quanh cùng vượt qua khó khăn.

2. Về tình yêu hôn nhân

Những người có bàn tay chữ nhất thường là người khá chung tình trong tình yêu. Họ có thể dành tất cả để tình yêu được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên do tính cách bảo thủ và cứng nhắc của bản thân nên đường tình yêu không được hạnh phúc trọn vẹn.

Tính cách này khiến họ ngày càng xa cách một nửa của mình. Sự gò ép đối phương của người bàn tay chữ nhất khiến cả hai luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Khi kết hôn mà người bàn tay chữ nhất không thay đổi tính cách thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Để tình yêu, hôn nhân của người sở hữu bàn tay chữ nhất. Họ cần thay đổi nhiều thứ về tính cách của bản thân. Đừng vì cái tôi của bản thân và ép buộc người khác làm theo ý mình. Song đó, để chuyện tình yêu hôn nhân của người có bàn tay chữ nhất được hạnh phúc viên mãn. Họ nên chọn những người có tính cách ôn hòa, khoan dung độ lượng. Bởi những người này mới có thể giữ gìn cuộc hôn nhân dài lâu.

3. Về công danh, sự nghiệp

Về đường công danh sự nghiệp của người bàn tay chữ nhất khá tươi sáng và tốt đẹp. Thường người này khá tài giỏi và thông minh, luôn tự chủ được bản thân. Đặc biệt tài năng kinh doanh của người này khá tốt, gặt hái nhiều thành công.

Người có bàn tay chữ nhất luôn có những kế hoạch chi tiết cho bản thân. Họ luôn kiên trì và trung thành với việc làm mà họ đang theo đuổi. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy, người bàn tay chữ nhất luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

4. Về sức khỏe

Người sở hữu bàn tay chữ nhất dài và rõ nét thì tình hình sức khỏe của họ khá dồi dào. Ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên trong cách giao tiếp, người này cần giữ lời nói cẩn thận tránh vướng vào tai tiếng, thị phi. Để duy trì tình trạng sức khỏe này, người có bàn tay chữ nhất nên dành nhiều thời gian rèn luyện thể thao, tăng cường sức đề kháng.

Người Có Bàn Tay Chữ Nhất

Bàn tay hình chữ nhất là gì?

nghĩa là trong lòng bàn tay chỉ có duy nhất hai đường chỉ tay. Bởi đường Trí đạo, Tâm đạo đã gộp chung lại thành một đường rất rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vì bàn tay bình thường sẽ có 3 đường nổi bật là Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo. Và theo nhân tướng học Trung Quốc, thì những ai thuộc sỡ hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này là rất đặc biệt. Và họ là những người giàu ý chí nên dễ thành công trong cuộc sống.

Đặc điểm chung người sỡ hữu bàn tay chữ nhất

Những người sỡ hữu hình này thường có một số đặc điểm chung như sau:

Người có bàn tay chữ nhất thông thường sẽ là người thích tự chủ, độc lập. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì sẽ cố gắng đạt được. Cũng chính vì thế mà họ có một tiềm lực rất lớn và dễ dàng thành công hơn người bình thường. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là bảo thủ.

Đồng thời họ thường là những người có tài nhưng lại cô độc. Nổi bật nhất là bàn tay chữ nhất ở nam giới họ là người có tầm nhìn rộng, tư duy sâu sắc.

Trong công việc thì người sỡ hữu bàn tay này sẽ có khả năng tập trung cao cả về tâm lẫn trí. Do đó đôi khi họ lại bỏ qua ý kiến bên ngoài trở thành bảo thủ.

Tình yêu, hôn nhân

Mặc dù những người này có tính khí thất thường, khô khan nhưng khi yêu sẽ luôn hết mình mà không có chút mưu toan vụ lợi.

Hôn nhân sẽ thuận lợi từ đầu đến cuối tuy nhiên nếu gặp phải rào cản thì họ lại khó đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Nếu khi yêu họ biết cách tiết chế sự ghen tuông áp đặt thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Công danh, tài lộc

Người sỡ hữu rất quyết đoán trong công việc. Dù khó khăn thế nào họ cũng luôn cố gắng đối mặt vượt qua. Mặc dù vậy do bảo thủ cũng như quá thẳng thắn nên đôi khi sẽ vấp phải sự phản đối của mọi người xung quanh. Họ cần khắc phục điểm này thì mới dễ dàng thành công được.

Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì?

Người sỡ hữu bàn tay chữ nhất rất hiếm và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên tùy từng đối tượng sỡ hữu bàn tay chữ nhất là nữ giới hay nam giới mà mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Nữ giới có bàn tay chữ nhất

Theo truyền thống, nếu bàn tay chữ nhất ở nữ được coi là người có khả năng tài chính và tính cách độc lập. Đồng thời họ là mẫu người thích tự do và không muốn bị số phận chiếm giữ. Do đó loại người phụ nữ có bàn tay này được xem là thách thức với người chồng có tính gia trưởng. Họ chính là người thích nghi tốt với xã hội và khả năng trở thành người phụ nữ quyền lực rất cao.

Nam giới có bàn tay chữ nhất

Theo nhân tướng học Trung Quốc, thì nếu nam giới có bàn tay chữ nhất sau này sẽ là người có tướng chỉ huy. Đồng thời họ là người có khả năng đạt được nhiều thành tích cao và biết tạo ra tiền của hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường mạnh mẽ, cứng đầu và có quyền lực. Chuyện tình cảm thì một khi đã thích ai họ sẽ làm hết sức để chiếm được tình yêu từ người đó.

Qua bài viết xem bói bàn tay chữ nhất cho chúng ta hiểu được về đặc điểm chung cũng như vận mệnh riêng của từng đối tượng sỡ hữu. Tuy nhiên số phận tốt hay xấu không chỉ phụ thuộc vào việc xem tướng đường chỉ tay chữ nhất. Mà điều quan trọng phải biết cố gắng, chăm chỉ phấn đấu thì vận mệnh sau này mới tốt lên được.

Xem Tướng Bàn Tay Chữ M Ở Nữ

Thứ Ba, 25/04/2017

Theo xem tướng tay những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thường là những người có trực giác tốt hơn so với nam giới

Theo xem tướng tay những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thường là những người có trực giác tốt hơn so với nam giới. Bởi thế, trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M thì trực giác của người vợ vẫn thường mạnh mẽ hơn.

Đôi khi, những đường chỉ tay này giao nhau có thể tạo ra những hình thù hay những chữ cái đặc biệt. Một trong số những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay mà nhiều người trên thế giới băn khoăn về ý nghĩa thực sự của nó chính là chữ M.

Theo xem bói tay cho biết, những người có lòng bàn tay chữ M thường là những người hết sức đặc biệt, bởi đây là những người có tài năng, trực giác rất tốt và luôn may mắn vì có những đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Nếu bạn bè hay những người thân xung quanh bạn là người có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M, bạn nên biết một điều rằng, không nên đùa cợt và đừng bao giờ dối trá, lừa gạt họ, bởi trực giác của những người này rất tốt nên họ luôn biết khi nào bạn đang lừa dối họ.

Những người phụ nữ có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M thường có trực giác tốt hơn so với nam giới. Vì vậy, trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M thì trực giác của người vợ vẫn mạnh mẽ hơn.

Những người có chỉ tay hình chữ M có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

Chỉ tay xếp lại thành hình chữ M còn là biểu hiện của những khí chất sau: lãnh đạo, giàu có, may mắn trong cuộc sống và luôn có những tiềm năng triển vọng đặc biệt.

Theo quan niêm dân gian, những nhà tiên tri đều có chỉ tay xếp lại thành hình chữ M. Nếu bạn cũng thấy một chữ M hiện lên trong lòng bàn tay thì hãy luôn tự tin vào bản thân, bởi bạn thực sự rất đặc biệt.

Theo tinhhoa

Bàn Tay Chữ Nhất Có Ý Nghĩa Gì?

Bàn tay chữ Nhất “一” có đường Tâm đạo và đường Trí đạo giao nhau, hợp thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, hoặc không có đường Tâm đạo. Khi nhìn vào đó cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành 2 phần rõ rệt. Nếu chưa rõ đường Trí đạo hay Tâm đạo là gì, xem 4 đường chỉ tay chính ai cũng tự xem được.

Đây được coi là tướng tay hiếm gặp và khá đặc biệt. Cho nên, tính cách, tình duyên, công danh, tài lộc, sự nghiệp, cuộc đời của người có kiểu tay này cũng có những nét thú vị, không giống với người thường.

2. Tính cách người có bàn tay hình chữ Nhất

Khác với bàn tay chữ M được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Tướng tay chữ Nhất chỉ có hai đường là đường Sinh đạo và Trí đạo, không có đường Tâm đạo. Chính vì thế mà chủ nhân của tướng tay này có cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Phương diện tình cảm khô khan, tính khí thất thường.

Người này hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ ngay thẳng, có năng lực làm việc thực thụ. Một khi đã xác định mục tiêu rõ ràng ắt sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp, ít khi lắng nghe người khác nhưng họ lại quyết đoán, dũng mãnh, luôn thành công hơn so với những người bình thường.

Có tài liệu còn cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất có khả năng tập trung phi thường vào một việc nào đó, nên có nhiều ý tưởng sáng tạo, biết cách làm chủ tình thế, biến việc không thể thành có thể.

Họ mạnh mẽ, quyết đoán đến mức chuyên quyền, độc đoán, bỏ qua những ý kiến của người xung quanh. Đây là nét tính cách có thể giúp mà cũng có thể hại chính bạn, cần biết phát huy tính tốt và hạn chế tính xấu, có như vậy mới thực sự có được thành công lớn lao trong đời.

3. Tình yêu, hôn nhân của người có bàn tay chữ Nhất

Tuy tính khí thất thường, tích cách bảo thủ, tình cảm có chút khô khan nhưng một khi người có tướng tay chữ Nhất đã yêu là hết mình, không hề để ý hay mưu toan bất cứ vấn đề nào khác.

Vì thế, họ luôn khát khao chiếm trọn con tim của nửa kia. Sẽ có lúc muốn gò ép đối phương theo mình, thậm chí nảy sinh sự ghen tuông vô độ.

Hôn nhân của người này diễn ra theo 2 xu hướng, nếu đã thuận lợi sẽ tốt đẹp từ đầu tới cuối, nhưng nếu vấp phải trở ngại, sẽ khó cùng nhau đi hết cuộc đời. Nếu biết cách tiết chế tính cách bướng bỉnh, sự ghen tuông, ý muốn bó buộc người khác, tình yêu, hôn nhân của người này sẽ viên mãn.

4. Công danh, tài lộc của người có bàn tay chữ Nhất

Người có kiểu tay này rất quyết đoán trong công việc. Bất kể khó khăn hay trở ngại nào cũng không thể ngăn cản bước đường tiến thân của họ. Họ chọn cách đối đầu trực diện để giải quyết vấn đề. Với việc tận dụng ưu điểm này trong công việc, tài phúc sẽ đến với họ rất nhanh.

Tuy nhiên, vì quá thẳng thắn và bảo thủ, đôi khi người này sẽ vấp phải sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Đây chính là nhược điểm mà họ cần phải khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi tới thành công của mình được thuận lợi và đơn giản hơn.

Trong số những nhân vật nổi tiếng trên thế giới, cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan là người có tướng tay chữ Nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác