Top 12 # Xem Tướng Bàn Chân Kiểu Ai Cập / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Bàn Chân Mĩ Nhân Kiểu Ai Cập, La Mã Hay Hy Lạp / 2023

Căn cứ vào chiều dài bàn chân có thể được chia là 3 loại, đó là: kiểu Ai Cập, kiểu La Mã và kiểu Hy Lạp. Còn có tin đồn rằng người có bàn chân Hy Lạp sẽ luôn là người có dung mạo đẹp đẽ. Tượng Nữ Thần Tự Do của Mỹ chính là được thiết kế theo dáng bàn chân Hy Lạp.

Bàn chân Ai Cập (Egyptian)

Đây là dáng bàn chân phổ biến nhất. Với ngón chân cái là ngón dài nhất, các ngón khác theo thứ tự giảm dần. Cô gái nào sở hữu bàn chân này thường xuyên rèn luyện về mặt sức khỏe. Thường thường cũng phải có một đến hai tài nghệ nào đó là sở trường đặc biệt. Trong cuộc sống, họ có mục tiêu rõ ràng, tự biết mình thích và nên theo đuổi điều gì. Một khi xác định được, họ sẽ không bị nhân tố từ bên ngoài làm cho ảnh hưởng.

Đồng thời, những người nào có bàn chân hình dài và nhỏ sẽ có vận mệnh tốt nhất. Họ sở hữu những tố chất đặc biệt và có sức hấp dẫn khó cưỡng. Còn nếu bàn chân to và thô lại rất bướng bỉnh và hay nóng giận, cuộc sống nhiều gian khổ sóng gió.

Bàn chân La Mã (Roman)

Người có tướng bàn chân La Mã thì hiếm thấy hơn. Chiều dài các ngón chân trên bàn chân này không hơn kém nhau bao nhiêu. Không có ngón chân nhô ra, mu bàn chân rộng. Ngón chân và bàn chân trước cho cảm giác mũi bàn chân vuông. Những ai có tướng chân này thích hợp để múa ba lê, bởi họ có thể đứng vững trên mũi chân tốt hơn người khác.

Hơn nữa, những người này còn có sức hút lớn đối với người khác phái. Họ chưa bao giờ thiếu người theo đuổi, nhất là đàn ông tốt luôn sẵn sàng yêu chiều quý mến họ. Họ có đức tính lương thiện và thiên về truyền thống. Chứ không phải chỉ là kiểu người bề ngoài trong sáng thanh thuần, bên trong hiểm trở khó lường.

Nếu ngón chân hơi ngắn thì là người biết chấp nhận điều kiện sống và khiêm nhường. Vừa biết chăm lo gia đình lại có tiềm năng. Họ chính là kiểu mẫu cho vợ hiền mẹ đảm. Dù trong hoàn cảnh nghèo hèn hay phú quý đều có thể giữ được phẩm đức của bản thân.

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?

Bàn chân Hy Lạp (Rreek)

Cô gái nào có tướng bàn chân Hy Lạp được gọi là bàn chân mỹ nhân. Ngón chân thứ ba, nghĩa là ngón chân giữa thường dài hơn ngón cái và ba ngón chân còn lại. Những người này thường có dáng hình mảnh khảnh thon thả và cân đối.

Những người này thường có bàn chân và ngón chân rõ ràng, lòng bàn chân ít thịt. Cô gái sở hữu tướng chân này thường tự cho mình là trung tâm và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ luôn khao khát hư vinh và hành động theo cảm tính. Chỉ cần muốn làm gì, họ sẽ bất chấp hậu quả sau này ra sao hay chịu trách nhiệm thế nào. Tuy rằng trong cuộc đời sẽ yêu nhiều lần nhưng rồi cũng dừng lại, tuổi già dễ cô độc. Nếu dưới chân có phần thịt đầy đặn mềm mại, đường vân tốt thì sẽ là người vô cùng khôn khéo. Họ thông minh và biết cách sử dụng lợi thế của mình để có được vật chất như ý.

Tính cách đặc trưng

Theo Nhân tướng học, những người có bàn chân Ai Cập không chỉ có tầm nhìn xa trông rộng mà chí khí cũng cao không kém! Họ không bị hạn chế bởi hiện trạng. Họ có tầm nhìn biện chứng và nhìn và phân tích mọi thứ. Họ có thể xem xét các vấn đề từ các góc độ khác nhau, và rất sâu sắc trong suy nghĩ.

Những người này cũng có sức kiên nhẫn vô hạn và sẵn sàng chịu đựng khó khăn vì sự nghiệp của chính mình. Đồng thời rèn luyện khả năng của bản thân lên một tầm cao mới. Một khi xác định mục tiêu, họ sẽ phấn đấu không ngừng. Sự nghiệp về sau nở hoa kết trái, vừa có danh vừa có lộc.

Người có tướng bàn chân La Mã thì có thái độ làm người ngay thẳng cộng với trí tuệ siêu việt. Nếu họ có thể nắm chắc được những cơ hội mấu chốt. Trong chốn quan trường sẽ như cá gặp nước. Họ sống có lòng bao dung và luôn tha thứ đồng cảm cho người khác. Cách cư xử của những người này không có chỗ nào mà chê được. Vậy nên đi đâu cũng được người khác hoan nghênh chào đón. Họ là những người có tài năng. Nếu nhận được sự trợ giúp sẽ thận trọng đi lên đỉnh cao danh vọng.

Còn đối với người có tướng chân Hy Lạp thì lại luôn ấm áp và vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Như thể bên trong họ luôn tiềm ẩn một nguồn năng lượng vô tận mỗi ngày! Họ có tính cạnh tranh cao, chủ động, táo bạo. Có quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Họ sẽ nỗ lực hết mình để xác định mục tiêu tốt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kết quả cuối cùng nhất định là thành công! Có thể nói rằng hầu hết cuộc sống giàu có của những người này đều là tự kiếm được, và thật đáng để hoan nghênh!

Chọn Giày Cho Bàn Chân To Ngang Kiểu Hy Lạp Ai Cập Cực Hay / 2023

1. Kiểu bàn chân Hy Lạp

2. Bàn chân hy lạp

là bàn chân như thế nào

Theo thống kê thì chỉ có 15% dân số thế giới sở hữu bàn chân này. Vậy hình dáng của bàn chân này như thế nào? 

Bàn chân hy lạp là bàn chân xuôi dài, có ngón trỏ dài hơn các ngón chân còn lại. Lúc này ngón trỏ thực hiện chức năng là trụ cột của gia đình. Các ngón chân còn lại cứ thế mà bất chấp dựa vào, túm lại ở cạnh nhau.

Đến đây có bạn nào băn khoăn là tại sao lại được đặt tên là bàn chân Hy Lạp hay không nhỉ? Sỡ dĩ đặt tên như vậy là bởi người ta phát hiện ra các bức tượng cổ hy Lạp đều có một điểm chung là ngón chân trỏ luôn được điêu khắc dài hơn ngón chân cái.

Vì vậy những người có hình dáng chân giống như bức tượng đều được gọi là “bàn chân hy lạp” hay còn được gọi là “ngón chân Morton” (vào đầu thế kỷ 20 vị bác sĩ tên Dudley Morton đã đặt tên khoa học cho hiện tượng chân này)

Người ta nói rằng người có ngón chân Morton thường là người giàu tình cảm, thường sống thiên về cảm xúc.

3. Tướng số của người có bàn chân hy lạp

Theo như tướng số người có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái sẽ là người có tướng kim túc. Tướng chân này được xem là tướng chân cát tường. Người này là người ham học hỏi, thích trau dồi kiến thức, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Ngoài ra có rất nhiều bàn chân được nhắc đến khi xét về tướng số từ bàn chân như bàn chân Ai Cập, bàn chân La Mã,… Đây đều là những bàn chân được đánh giá có mệnh tốt.

4. Những khó khăn thường gặp của

bàn chân Hy Lạp

Người ta không bao giờ từ chối bàn chân đem lại vận mệnh tốt. Nhưng về mặt y học thì người sở hữu bàn chân Hy Lạp có khả năng bị bệnh khớp.

Nguyên nhân là bởi vì tính chất “thích dựa dẫm vào ngón trỏ” của các ngón chân còn lại gây nên. Theo cơ sở y học, sự chênh lệch kích thước ngón chân này dẫn đến việc ngón trỏ luôn phải gồng gánh trọng lượng thay những ngón chân còn lại.

Chưa hết khi mang giày cao gót hoặc giày thể thao chân bạn cũng sẽ có cảm giác đau nhói hơn người có bàn chân bình thường. Bởi vì bạn đi lại, vận động càng nhiều thì ngón trỏ của bạn sẽ liên tục chịu tác động của lực gây nên tình trạng trên. 

Ngay sau đây bạn có thể theo dõi một vài lựa chọn giày cho bàn chân hy lạp. 

5. Đánh bay cảm giác lo lắng xoay quanh bàn chân Hy Lạp

5.1. Chọn giày Sandals thay những loại giày dép có mũi quá nhọn

Tuyệt đối với bàn chân này bạn không nên lựa chọn những loại dép có mũi quá nhọn, vì như thế sẽ khiến các ngón chân của bạn chụm chặt lại với nhau gây cảm giác rất khó chịu. 

Ưu tiên những đôi dép Sandal. Bài viết  SANDAL là gì? Các tín đồ thời trang không nên bỏ lỡ sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi sandal ưng ý. Một đôi Sandal không những giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái mà còn phù hợp với những ngày mưa, dễ dàng phối đồ. 

5.2. Giày cao gót đế xuồng là lựa chọn tuyệt vời cho nàng chân Hy Lạp

Cách chọn giày dép cho bàn chân Hy Lạp khá dễ dàng. Vì đây được cho là một trong những bàn chân đẹp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn giày dép khiến cho ngón trỏ không bị chịu tác động lực quá nặng.

Dành cho những cô nàng công sở. Bạn có thể chọn những đôi giày bít mũi hình vuông thoải mái. Không sợ các ngón chân bị đau mà vẫn có thể phối cùng những bộ cánh điệu đà

5.3. Mua dép xỏ ngón giúp bàn chân Hy Lạp không còn cảm giác bị đau

Khi mua dép hãy mua những đôi dép xỏ ngón. Điều này sẽ giúp tách ngón cái ra khỏi ngón trỏ. Mặc dù chúng có thể đau lòng khi bị tách nhau ra nhưng mà điều này sẽ tốt hơn cho khớp chân của bạn đấy! Khi ngón cái và ngón trỏ của bạn được tách ra thì cả 2 ngón chân lúc này sẽ chịu lực tác động như nhau.

Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 4 / 2023

Bói tên kiểu Ai Cập số 4 là những người đại diện cho sự công bằng có trách nhiệm. Họ có tính kỷ luật, ưa ổn định và căm thù sự bất công.Biểu tượng

Biểu tượng của công bằng, trách nhiệm và quyền uy. Những người này có khả năng tỉ mẫn tới từng chi tiết nhỏ, kiên trì, bền bỉ, cẩn thận và ưa thích sự chính xác, công minh.

Tính tình & nhân cách

Họ không thuộc những lớp người sáng tạo hay phát minh hay sáng chế. Nhưng có khả năng tổ chức, kỷ luật cao, lối tư duy chu toàn và suy nghĩ chín chắn.Tính tình của những người này cẩn thận, hơi tiểu tiết nhưng bền bỉ và có độ tin cậy cao. Phù hợp với lối sống nề nếp, khuôn phép trước sau. Nếu phát huy được những đức tính này trong công việc, họ là trụ cột của lực lượng lao động & sản xuất, đem lại phần nhiều thành quả cho doanh nghiệp.

Người thuộc nhóm số 4 làm việc cho mình, cho gia đình và cho cả thế hệ mai sau nữa. Muốn xây dựng một nền tảng vững chắc về đời sống và tài chính hơn là hưởng thụ chạy theo thời cuộc. Họ bỏ công sức lao động ra nhiều nhất (nhưng không phải giá trị cao nhất) nên thường không tin vào thành công chớp nhoáng hay vẻ bề ngoài của thành công dễ dàng như đưa tay vào túi. Họ phản ứng chậm chạp với thay đổi của thời cuộc, công việc, nhưng lại nhanh nhạy và dứt khoát với các sự việc bất công. Họ là những người đòi hỏi tính ổn định, trật tự, khuôn phép và đạo đức xã hội

Họ là những người luôn giữa chừng mực, sinh hoạt điều độ trong cuộc sống, chăm chỉ trong công việc, luôn là người đáng tin cậy và chân thành.. Hơn hết, người số 4 sẽ là người bạn tốt và lâu dài. Thiên về nội tâm, gia đình, con cái hơn là vẻ bề ngoài, xã giao hay quan hệ lớn. Tuy tốt bụng, nhưng họ lại là người khó tha thứ, căm thù cái ác, cái xấu và sự bất bình đẳng. Chất phát, thật thà, hơi kém tế nhị cũng như không giỏi chuyện ăn nói. Rất khó lay chuyển và thuyết phục những người số 4 khi họ coi điều này là đúng hay cần thiết.

Sự nghiệp & tài chính

Thích hợp với những công việc tuần hoàn, cố định, đòi hỏi sụ tập trung cao độ. Những ngành nghề đòi hỏi tính cẩn thận, tỷ mẫn và chi tiết Dễ thành công trong các nghề như: kiến trúc sư, kỹ sư, tài chính, kế toán, nhà toán học, luật sư, thẩm phán, khảo cổ học.

Là người làm công ăn lương, số 4 được các đồng nghiệp yêu quý, được sếp tin tưởng và không cần phải giám sát. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng hoàn thành những công việc buồn tẻ, đều đặn dễ khiến những người khác chán nản. Là người giám sát thì phù hợp nhưng nếu ở vị trí thủ lĩnh, đức đầu, chủ nhân lại dễ thất bại vì không linh động, không thấy được toàn cảnh, nhìn xa trông rộng. Khó tha thứ lỗi lầm của người khác dù nhỏ nhất. Chủ nhân số 4 hay để ý tiểu tiết, khắt khe và đòi hỏi người cấp dưới của mình cũng phải tỉ mẫn và chăm chỉ như mình.

Về lĩnh vực tài chính, đó là người biết tiết kiệm, phong xa. Biết để dành khi trời yên biển rộng. Không hoang phí, khôn ngoan và chặt chẽ khi tiêu dùng. Sử dụng những đồ đạc cần thiết chứ không chú trọng mua sắm theo sở thích. Thường tránh xa cờ bạc, cá độ hay các khoản đầu tư rủi ro cao.

Tình yêu

Họ không mơ mộng nhiều về tình yêu. Lựa chọn và đánh giá người bạn đời thông qua tinh thần trách nhiệm của người đó với gia đình. Họ thực tế, chậm rãi trong tình yêu. Quá trình yêu đương, tìm hiểu thường kéo dài, đủ độ chín mùi mới quyết định. Không bồng bột, chớp nhoáng kiểu tình yêu sét đánh.

Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 1 / 2023

Bói tên kiểu Ai Cập số 1 gồm những người mạnh mẽ, sáng tạo, ý chí, ưa khám phá. Thường được ở vị trí thủ lĩnh, chỉ đạo người khác.

Tính tình & nhân cách

Đa số những người thuộc nhóm số 1 thích mạo hiểm, ưa khám phá. Họ đam mê tìm tòi và sáng chế trong các lĩnh vực yêu thích. Bản tính mạnh mẽ, có khi rất “cứng đầu”. Họ có một ý chí kiên cường, ý thức độc lập cao và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Bởi thông minh các ý kiến của họ rất vững chắc và chỉ thay đổi nếu các lý lẽ và bằng chứng thuyết phục. Nếu mắc lỗi lầm, những người nay cũng khó sửa đổi nếu ta không kiên quyết đấu tranh với họ. Khi ở vị trí lãnh đạo, xu hướng của họ sẽ dần trở nên độc đoán nếu họ liên tiếp thành công trên lĩnh vực của họ.

Bản chất của nhóm số 1 là khoản đãi và đại lượng với mọi người, nhưng nếu quá tham vọng sẽ trở nên ích kỷ, nhiều khi nhẫn tâm và có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu. Một khi sai lạc thì kết quả rất bi thảm. Tuy nhiên khi đã đi đúng hướng và làm những việc đúng đắn, họ sẽ thu về các kết quả ngoài sức tưởng tượng bởi bản tính và khả năng của họ.

Là con người có nhiều tài năng xuất chúng, tinh thần trách nhiệm cao. Khi gặp lần đâu rất dễ gây ấn tượng tốt đẹp và niềm tin nơi họ. Khả năng thuyết phục mạnh mẽ bởi truyền cho người nghe lòng nhiệt huyết và hăng sai trong con người họ. Hay tham gia các hoạt động mạnh mẽ và thích thú khi được bận rộn với công việc. Tuy mạnh mẽ nhưng lại khá tế nhị và nhiều cảm xúc.

Bạn bè nhiều người mếm phục họ mặc dù họ rất bộc trực. Trân trọng tình cảm bạn bè và luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn.

Bản tính cô độc và tự làm tất cả. Đối với kẻ thù, những người thuộc nhóm số 1 khó có thể tha thứ hay lãng quên một cách dễ dàng. Nếu mối thù thâm sâu, họ sẽ rất tàn nhẫn. Bởi những điều này, họ rất dễ đâu khổ. Họ không bao giờ bộ lộc cảm xúc ra bên ngoài và che dấu tâm trạng của mình cho dù đó là người yêu, gia đình hay bạn bè thân thích.

Sự nghiệp & tài chính

Căn cứ vào đặc điểm tính tình & nhân cách, người số 1 dễ dàng thành công trong vai trò là chỉ huy như trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc hay vị trí quản trị. Các nghề nghiệp mang tính cá nhân như hoạt động nghệ thuật thường không phù hợp với họ. Nếu là lĩnh vực sản xuất, thích hợp với vị trí giám đốc và kỹ thuật hơn là bán hàng hay hỗ trợ khách hàng. Nếu là lĩnh vực như báo trí, sẽ làm tổng biên tập hơn là phóng viên. Các lĩnh vực dễ thành công thuộc nhóm ngành khoa học, nghiên cứu, khảo cổ, sáng chế, phát minh. Tính cương quyết, nghị lực mạnh mẽ, óc phán đoán cao và tài năng lãnh đạo cùng với tham vọng lớn, họ sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong sự nghiệp.

Trong công việc, nếu không ở vị trí đứng đầu (nhóm trưởng, trưởng phòng, …) thì rất dễ xích mích và va chạm với cấp trên. Dễ bị thua thiệt nếu người cấp trên chấp nhặt hay không hiểu tài năng và con người của họ. Hay tạo ra những kẻ thù bởi tính cố chấp, quá cứng rắn và luôn thích thực hiện nhanh chóng mà không chú ý tới tâm tư tình cảm của người xung quanh. Một khi ở vị trí đứng đầu, họ sẽ lãnh đạo và dẫn dắt một tập thể mạnh mẽ và vững vàng. Có nhiều sáng kiến và chỉ đạo hợp lý, quyết đoán.

Về tài chính, hai thái cực rõ ràng: hoặc rất giàu hoặc rất nghèo. Tiền kiếm được càng nhiều thì chi tiêu tiền cũng càng mạnh. Dễ mắc nợ vì mạnh bạo vay mượn để chi tiền vào những việc họ coi là đúng. Họ là những nhà đầu tư mạo hiểm với những vụ được ăn cả ngã về không. Người mang số 1 nên rèn luyện tính cẩn trọng và kiềm chế bản ngã.

Xu hướng kết bạn của số 1 là những người mà họ có khả năng điều khiển theo ý muốn. Nếu mức độ gần gũi càng cao, khuynh hướng chỉ huy càng mạnh mẽ. Đối với tình yêu, rất biết cảm thụ tình cảm nhưng cũng nhanh chóng tan biến. Khi đã yêu ai đó, họ sẽ độc chiếm tình cảm của người đó.

Người yêu của họ thích hợp với những người hiền dịu, nhiều tình cảm, không chấp nhặt. Những người mang cho số 1 cảm giác bình yên, tỏ ra yếu ớt và nương dựa vào số 1.

Xemboituong có tiện ích tra cứu Bói tên kiểu Ai Cập. HÃY SỬ DỤNG TIỆN ÍCH TRA CỨU BÓI TÊN KIỂU AI CẬP