Top 20 # Xem Tuổi Xông Nhà Tuổi Tân Sửu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Tân Sửu / 2023

Xông đất – xông nhà 2021 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

Mong rằng tính năng xem tuổi xông nhà 2021 này sẽ đem lại sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày tốt, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên…

Chủ nhà tuổi Tân Sửu chọn người xông đất năm 2021 Tân Sửu nên tránh các tuổi Đại kỵ sau

Chủ nhà sinh năm Tân Sửu 1961, 2021 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Tân Sửu 1961, 2021 cũng như đối với năm Tân Sửu 2021.

Giáp Dần (Sinh năm 1974)

Giáp Thân (Sinh năm 1944, 2004)

Ất Mão (Sinh năm 1975)

Đinh Sửu (Sinh năm 1937, 1997)

Đinh Mùi (Sinh năm 1967)

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Tân Sửu 2021 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Sửu

Xem ngày tốt Xông Nhà, Mở Hàng khai xuân đầu năm 2021 cho tuổi Tân Sửu

Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được chu toàn, gặp nhiều may mắn. Khởi đầu thuận lợi cộng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng, doanh nghiệp.

Xem Tuổi Xông Nhà Tuổi Tân Sửu Năm 2022 / 2023

Theo truyền thống của dân tộc Việt chúng ta, người đầu tiên bước vào cổng nhà mình vào dịp đầu năm mới chính là người xông đất đầu năm. Đây cũng là người góp phần ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình năm đó.

Theo đó, gia chủ tuổi Tân Sửu chọn người xông nhà, xông đất phải có vận mệnh tốt thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho mình và ngược lại. Chính vì thế, việc xem tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào xông nhà luôn đóng vai trò quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về.

XEM TUỔI XÔNG NHÀ NĂM 2020 CHO TUỔI TÂN SỬU

Tuổi Tân Sửu Sinh Năm 1961 Tuổi âm lịch: 60 Tuổi (Sinh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962) Ngũ hành bản mệnh: Bích thượng Thổ (Đất trên tường) Hạn năm 2020: Nam – Thiên la , Nữ – Diêm Vương Sao chiếu mệnh năm 2020: Nam – Văn Hớn , Nữ – La Hầu Năm xông nhà 2020: Canh Tý Ngũ Hành: Bích Thượng Thổ Cung Mệnh: Nam: Đoài – Nữ: Cấn

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của năm xông nhà Canh Tý: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính Tương sinh với Tân của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính phá Canh của năm xông nhà Canh Tý: Không tốt

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Sửu của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Tý của năm xông nhà Canh tý: Chấp nhận được

→Tổng điểm : 912 : Rất tốt

Đây là tuổi rất tốt khi xông đất tổi Tân Sửu năm 2020

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm xông nhà: Rất Tốt

– Thiên can của người xông nhà là Quý không sinh, không khắc với Tân của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Quý không sinh, không khắc với Canh của năm xông nhà: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông nhà là Dậu Tam hợp với Sửu của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Dậu không sinh, không khắc Tý của năm xông nhà: Chấp nhận được

→Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 chọn người xông nhà thì nên nhờ người tuổi này để vạn sự được hanh thông.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm xông nhà: Rất Tốt

– Thiên can của người xông nhà là Giáp không sinh, không khắc với Tân của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Giáp Phá Canh của năm xông nhà: Không Tốt

– Địa chi của người xông nhà là Tý Lục hợp với Sửu của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Tý Tam hợp với Tý của năm xông nhà: Rất Tốt

→Tổng điểm : 9/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm xông nhà: Rất Tốt

– Thiên can của người xông nhà là Ất Xung với Tân của gia chủ: Không tốt

– Thiên can của người xông nhà là Ất Hợp Canh của năm xông nhà: Rất Tốt

– Địa chi của người xông nhà là Sửu Tam hợp với Sửu của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Sửu nhị hợp với Tý của năm xông nhà: Rất Tốt

→Tổng điểm : 9/12 Tốt

Khi xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu thì gia chủ có thể nhờ người tuổi Ất Sửu 1985.

Cùng với việc gia chủ tuổi Tân Sửu chọn người xông đất, thì xem ngày giờ và hướng xuất hành sẽ giúp cho mọi việc được viên mãn nhất.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ

Mùng 2 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây để đón Hỷ Thần vào lúc 7h tới 11h. Tính theo nơi cư ngụ

Mùng 3 tết nên xuất hành hướng chính Đông Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Chính Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h. Tính theo nơi cư ngụ

Ngày mùng 4 tết ngày Canh Ngọ (Thứ Ba ngày 28/1/2020): xuất hành hướng Tây Bắc – Tây Nam vào giờ Kỷ Mão (5h -7h), Nhâm Ngọ(11h – 13h), Giáp Thân (15h – 17h), Ất Dậu(17h – 19h)

Ngày mùng 5 tết ngày Tân Mùi (Thứ Tư ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam vào giờ Tân Mão (5h -7h), Qúy Tị (9h – 11h), Bính Thân (15h – 17h), Mậu Tuất (19h – 21h)

Ngày mùng 9 tết ngày Ất Hợi ( Chủ Nhật ngày 2/2/2020): xuất hành hướng Tây Bắc – Đông Nam vào giờ Canh Thìn (7h – 9h), Nhâm Ngọ(11h – 13h), Quý Mùi (13h – 15h), Bính Tuất(19h – 21h)

Tuổi Tân Sửu năm 2020 chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Canh (Kim) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Tý là Nhị Hợp chủ về một năm trong nhà có nhiều tin vui đưa đến có hỷ tín trong nhà

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Bình Hòa: Chủ về một năm mọi việc đều bình thường tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

Vì vậy, cần chọn tuổi xông đất 2020 tuổi Tân Sửu đề hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên, đồng thời để gia tăng cát khí cho chủ nhà trong năm 2020.

Để xem tuổi xông đất tuổi Tân Sửu 2020 phải tuân theo rất nhiều quy tắc khác nhau về chọn lựa. Theo thầy Duy Tâm Phúc, thì gia chủ tuổi Tân Sửu chọn người xông đất cần thỏa mãn các yếu tố sau đây:

Nếu người đến xông đất đầu năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961 là người vui vẻ, hoạt bát, tính tiền hiền hòa, cuộc sốnghanh thông, được mọi người yêu mến thì cũng sẽ mang những điều phước lành đó đến với gia đình.

Ngược lại, nếu người xông đất tuổi Tân Sửu 2020 là người nóng nảy, hay mâu thuẫn với mọi người, người đang có tang, làm ăn đổ bể, cuộc sống gia đình ly tán…thì rất có thể sẽ mang những điềm xui đến với gia đình của bạn.

Với tiêu chí này, thì xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu phải có ngũ hành bản mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với gia chủ. Đồng thời, tuổi của người này phải hợp cả về thiên can, địa chi với chủ nhà tuổi 1961.

Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Tân Sửu 1961 / 2023

Xông đất, xông nhà là một trong những truyền thống văn hóa của người Việt khi bước sang đầu năm tới. Với quan niệm tìm người xông nhà tuổi Tân Sửu năm 2020 vào đầu năm mới sẽ là người mang tới may mắn, khai thông tài lộc giúp gia chủ có một năm hanh thông thuận lợi, tài lộc sung túc. Nên việc chọn tuổi xông đất hợp với gia chủ đã trở thành một thói quen không thể thiếu trước khi bước qua thời khắc giao thừa.

Tương tự đối với gia chủ tuổi Tân Sửu thì việc xem tuổi xông nhà năm 2020 hợp tuổi 1961 góp phần giúp cuộc sống, công việc và tài lộc của bạn năm Canh Tý được thuận lợi hơn. Do được hưởng may mắn, thuận lợi từ người xông đất mang phong thủy phù hợp và có thể mang tới tác động tốt cho gia chủ tuổi Tân Sửu.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu

Để chọn được tuổi xông đất hợp với tuổi Tân Sửu năm 2020 thì quý vị cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chỉ của tuổi 1961 để lựa chọn.

+ Thứ nhất: Phải xem Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 Kỵ tuổi nào năm 2020

+ Thứ hai: Để xem chủ nhà Tân Sửu hợp với tuổi nào để mở hàng, xông nhà xông đất năm 2020 cần phải dựa vào các yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Xung Hình.

+ Thứ tư: Xem tiết Phương vị hướng tốt xuất hành du xuân đầu năm 2020 hợp tuổi Tân Sửu.

+ Thứ năm: Người được chọn xông đất phải là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng thông minh, hoạt bát, gia đạo bình an, công việc ổn định.

+ Thứ sáu: Tránh chọn những người nóng tính, kiện cáo, có tang, vợ góa chồng, làm ăn thất bát. Cho dù người đó có hợp tuổi với gia chủ Tân Sửu cũng phải tìm người khác.

Ngoài #6 yếu tố trên thì để chọn được tuổi xông đất hợp tuổi 1961 và tốt nhất cho quý vị thì tuổi Tân Sửu còn phải căn cứ vào gia cảnh, cuộc sống của người xông đất để đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Nên chọn người xông đất là người có cuộc sống thành đạt, may mắn góp phần mang tới may mắn và ảnh hưởng tốt cho gia chủ tuổi Tân Sửu.

Luận xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu

đã nói chi tiết về Ghi chú: trong bài viết này thầy Phong Thủy Duy Linhchọn tuổi xông đât năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961. Do đó, nếu quý vị muốn xem thầy luận giải thêm về Tài Lộc Tân Sửu cho cả nam và nữ mạng thì có thể tra cứu tại XEM TỬ VI NĂM 2020 PHONG THỦY SỐ.

Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem bói Tài Lộc cho gia chủ Tân Sửu năm 2020

Xem Tuổi Xông Nhà Hợp Gia Chủ Năm Tân Sửu 2022 / 2023

Ý nghĩa của việc xông đất đầu năm

Theo quan niệm của người Việt, xông đất là việc đem lại may mắn cho nhau trong dịp đầu năm. Tục lệ đạp đất được mọi người áp dụng, nhằm vào ngày đầu tiên của năm. Người đến xông đất chính là người đem đến sự an khang cho gia đình. Người được mời đến xông nhà sẽ được chủ nhà tiếp đón niềm nở. Bên cạnh đó vị khách sẽ không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến gia chủ.

Lựa chọn tuổi xông đất đầu năm sẽ giúp cho gia chủ có thêm sự hứng khởi. Nhằm giúp mọi công việc trong năm mới sẽ diễn ra như ý muốn.

Cách chọn xem tuổi xông nhà

Chọn người xông nhà, xông đất hợp tuổi đầu xuân năm mới lấy may. Cần dựa vào nhiều yếu tố, qua đó sẽ biết được trong năm đó tuổi nào hợp để xông đất. Đem lại mọi sự may mắn cho chủ nhà.

Người có tuổi hợp với chủ nhà

Chọn xem tuổi xông nhà may mắn cần chọn được người có tuổi tương sinh với chủ nhà. Nếu tuổi của người được mời đến xông đất xung khắc với tuổi gia chủ. Dẫn đến nhiều bất lợi, cũng như sẽ có sự xung khắc trong mọi việc. Thế nên cần lựa chọn người có tuổi hợp. Trong trường hợp không có ai, gia chủ có thể tự xông đất nhà mình.

Các tiêu chí của người xông đất

Ngoài lựa chọn được người hợp tuổi, cần chọn được người có tính cách rộng lượng, vui tươi, mạnh khỏe. Đặc biệt nên chọn người có nhiều chuyện vui, gia đình con cái sum vầy. Công việc làm ăn của người đó phát đạt… Thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, may mắn hơn nhờ vào vía tốt của người đến đạp đất. Không nên chọn người đang có tang, hoặc phụ nữ mang thai đến xông nhà. Vì theo quan niệm xưa nay, người đàn ông luôn mang lại may mắn hơn so với phụ nữ. Chính vì thế nên chọn người tốt duyên đến xông nhà.

Dựa vào thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã biết được xông đất xông nhà là gì? Cũng như xem được năm nay tuổi nào xông nhà tốt. Bên cạnh đó là cách xông nhà trong năm mới. Nhằm mang lại cho gia chủ một năm mới khởi sắc, an khang thịnh vượng. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng xuất hành và ngày xuất hành đầu năm để giúp mọi việc suôn sẻ.