Top 13 # Xem Tuổi Xông Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi / 2023

Xông đất – xông nhà 2020 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

Mong rằng tính năng xem tuổi xông nhà 2020 này sẽ đem lại sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày tốt, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên…

Chủ nhà tuổi Kỷ Hợi chọn người xông đất năm 2020 Canh Tí nên tránh các tuổi Đại kỵ sau

Chủ nhà sinh năm Kỷ Hợi 1959, 2019 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 cũng như đối với năm Canh Tí 2020.

Nhâm Tí (Sinh năm 1972)

Nhâm Ngọ (Sinh năm 1942, 2002)

Quý Sửu (Sinh năm 1973)

Quý Tỵ (Sinh năm 1953, 2013)

Đinh Tỵ (Sinh năm 1977)

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Canh Tí 2020 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Các tuổi xông nhà năm 2020 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Hợi

Xem ngày tốt Xông Nhà, Mở Hàng khai xuân đầu năm 2020 cho tuổi Kỷ Hợi

Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được chu toàn, gặp nhiều may mắn. Khởi đầu thuận lợi cộng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng, doanh nghiệp.

Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi / 2023

Xông đất – xông nhà 2022 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

Mong rằng tính năng xem tuổi xông nhà 2022 này sẽ đem lại sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày tốt, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên…

Chủ nhà tuổi Kỷ Hợi chọn người xông đất năm 2022 Nhâm Dần nên tránh các tuổi Đại kỵ sau

Chủ nhà sinh năm Kỷ Hợi 1959, 2019 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 cũng như đối với năm Nhâm Dần 2022.

Nhâm Dần (Sinh năm 1962)

Quý Sửu (Sinh năm 1973)

Quý Dậu (Sinh năm 1933, 1993)

Kỷ Tỵ (Sinh năm 1989)

Nhâm Thân (Sinh năm 1932, 1992)

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Nhâm Dần 2022 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Các tuổi xông nhà năm 2022 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Hợi

Ngũ hành

Tuổi Giáp Dần ngũ hành nạp âm là Đại Khuê Thủy tương hợp với nạp âm Bình Địa Mộc của tuổi Kỷ Hợi (2 điểm).

Năm Nhâm Dần 2022 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Đại Khuê Thủy của tuổi Giáp Dần (2 điểm).

Thiên can

Can Kỷ của gia chủ thuộc hành Mộc tương hợp với hành Thủy của người xông sinh năm Giáp Dần (2 điểm).

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc hành Kim tương hợp với hành Thủy của người xông (2 điểm).

Địa chi

Chi Dần của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Hợi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt

Như vậy tuổi Giáp Dần (Sinh năm 1974) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Kỷ Hợi chọn người xông nhà năm 2022 với thang điểm 9/12.

Ngũ hành

Tuổi Đinh Sửu ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy tương hợp với nạp âm Bình Địa Mộc của tuổi Kỷ Hợi (2 điểm).

Năm Nhâm Dần 2022 nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu (2 điểm).

Thiên can

Can Kỷ của gia chủ thuộc hành Mộc tương hợp với hành Thủy của người xông sinh năm Đinh Sửu (2 điểm).

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc hành Kim tương hợp với hành Thủy của người xông (2 điểm).

Địa chi

Chi Sửu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Hợi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt

Như vậy tuổi Đinh Sửu (Sinh năm 1937, 1997) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Kỷ Hợi chọn người xông nhà năm 2022 với thang điểm 9/12.

Xem ngày tốt Xông Nhà, Mở Hàng khai xuân đầu năm 2022 cho tuổi Kỷ Hợi

Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được chu toàn, gặp nhiều may mắn. Khởi đầu thuận lợi cộng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng, doanh nghiệp.

Xem Tuổi Xông Nhà Năm Kỷ Hợi 2022 Cho 12 Con Giáp / 2023

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 là một việc rất cần thiết và quan trọng cho các gia chủ. Bởi để chọn một người bạn hay họ hàng,.. đến xông đất nhà mình vào năm mới là không hề dễ dàng. Theo quan niệm xưa, khoảng thời gian đầu năm là bắt đầu cho sự khởi đầu mới và mong muốn rước tài lộc, nhiều điều tốt đẹp hơn. Vậy nên, nếu chọn được tuổi người hợp với tuổi của gia chủ để xông đất trong ngày đầu năm mới thì rất là tuyệt vời. Vì điều đó có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn và một năm an lành.

Xông nhà năm mới là gì

Xông nhà năm mới hay đạp đất được xem là những tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Đây cũng là một trong những việc đầu năm được mọi người quan tâm. Người Việt Nam thường rất xem trọng ngày mùng một Tết, nếu tất cả mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, may mắn thì năm mới cũng rất tốt lành. Do đó, vào thời điểm cuối năm, mọi người thường tìm những người có cá tính nhanh nhẹn, vui vẻ đến xông đất. Và yếu tố xem tuổi xông nhà cũng rất được coi trọng. Vậy xông nhà năm mới là gì?

Xông nhà tức là người khách đến thăm nhà đầu tiên kể từ sau thời điểm giao thừa. Kể cả người trong gia đình đi đâu đó về và vào nhà đầu tiên sau giao thừa cũng coi như đã tự xông đất cho nhà mình.

Ý nghĩa của việc xem tuổi xông nhà đầu năm

Với người Việt Nam, việc xông nhà là rất quan trọng vì nó quyết định sự may mắn cho cả năm. Nếu đầu năm mà suôn sẻ thì cả năm sẽ làm ăn thuận lợi. Do vậy, nhờ xem tuổi xông nhà mà gia chủ sẽ xác định được tuổi nào xung hợp với bạn. Từ đó tránh mượn, nhờ đến xông đất tránh sự xui xẻo xảy ra. Đồng thời chọn được tuổi đẹp phù hợp nhờ tới xông nhà.

Bởi lẽ ngoài đức tính vui vẻ, hòa đồng, đạo đức tốt và là người thành công, v.v. Nếu tuổi người xông nhà không phạm tuổi hạn và không khắc kỵ tuổi gia chủ thì năm đó sẽ là năm may mắn của gia đình bạn. Bởi người này sẽ mang tới sự khởi đầu suôn sẻ, may mắn tốt đẹp. Chính sự khởi đầu này làm cho các thành viên trong gia đình có một năm đầy tài lộc và an khang, mọi điều sẽ diễn ra như ý.

Tuy nhiên hoàn toàn ngược lại nếu người xông đất kỵ và xung khắc tuổi gia chủ. Điều này hoàn toàn không tốt, nó mở ra sự khởi đầu với nhiều khó khăn, trắc trở. Nên trong suốt năm đó gia chủ và các thành viên thường gặp khó khăn, nhiều thất bại trong sự nghiệp, học hành. Thậm chí còn ảnh xấu đến sự bình an, sức khỏe và cả tính mạng. Cho nên xem hợp tuổi và tuổi người xông đất không phạm năm hạn là điều rất quan trọng, nên gia chủ cần lưu ý. Đặc biệt năm mới Kỷ Hợi sắp tới, bạn nên sớm lựa chọn xem tuổi nào đẹp để mời xông đất, xông nhà năm 2019. Để tạo điều kiện cho một sự khởi đầu đầy may mắn và tốt đẹp.

Chọn người hợp tuổi gia chủ, tương sinh năm xông đất

Theo quan niệm và phong tục xưa khi chọn tuổi xông nhà thì Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi của người được chọn phải hợp với gia chủ. Đồng thời Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi của năm xông nhà cũng phải tương sinh với người được chọn xông đất. Bởi lẽ khi đáp ứng được điều đó thì người xông đất sẽ mang tới sự may mắn cho gia đình bạn trong suốt một năm dài. Trong công việc lẫn tình cảm, tiền tài và sức khỏe sẽ gặp nhiều như ý. Nhưng ngược lại nếu tuổi người xông nhà xung khắc tuổi gia chủ và xung khắc năm xông đất. Do đó cần tránh lựa chọn những người có tuổi xung khắc này. Cần tránh các trường hợp như người không hợp tuổi hoặc đang mang tang,…

Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2011 Cho Tuổi Kỷ Mùi / 2023

Xông đất – xông nhà 2011 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

Mong rằng tính năng xem tuổi xông nhà 2011 này sẽ đem lại sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày tốt, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên…

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi chọn người xông đất năm 2011 Tân Mão nên tránh các tuổi Đại kỵ sau

Chủ nhà sinh năm Kỷ Mùi 1979, 2039 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, 2039 cũng như đối với năm Tân Mão 2011.

Nhâm Dần (Sinh năm 1962)

Nhâm Thân (Sinh năm 1932, 1992)

Quý Dậu (Sinh năm 1933, 1993)

Giáp Tí (Sinh năm 1984)

Ất Sửu (Sinh năm 1985)

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Tân Mão 2011 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Các tuổi xông nhà năm 2011 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Ngũ hành

Tuổi Bính Dần ngũ hành nạp âm là Lư Trung Hỏa bình hòa với nạp âm Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi (1 điểm).

Năm Tân Mão 2011 nạp âm là Tùng Bách Mộc tương hợp với nạp âm Lư Trung Hỏa của tuổi Bính Dần (2 điểm).

Thiên can

Can Kỷ của gia chủ thuộc hành Hỏa tương hợp với hành Hỏa của người xông sinh năm Bính Dần (2 điểm).

Năm Tân Mão 2011 thuộc hành Mộc tương hợp với hành Hỏa của người xông (2 điểm).

Địa chi

Chi Dần của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt

Như vậy tuổi Bính Dần (Sinh năm 1986) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Kỷ Mùi chọn người xông nhà năm 2011 với thang điểm 8/12.

Ngũ hành

Tuổi Bính Thân ngũ hành nạp âm là Sơn Hạ Hỏa bình hòa với nạp âm Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi (1 điểm).

Năm Tân Mão 2011 nạp âm là Tùng Bách Mộc tương hợp với nạp âm Sơn Hạ Hỏa của tuổi Bính Thân (2 điểm).

Thiên can

Can Kỷ của gia chủ thuộc hành Hỏa tương hợp với hành Hỏa của người xông sinh năm Bính Thân (2 điểm).

Năm Tân Mão 2011 thuộc hành Mộc tương hợp với hành Hỏa của người xông (2 điểm).

Địa chi

Chi Thân của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt

Như vậy tuổi Bính Thân (Sinh năm 1956) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Kỷ Mùi chọn người xông nhà năm 2011 với thang điểm 8/12.

Xem ngày tốt Xông Nhà, Mở Hàng khai xuân đầu năm 2011 cho tuổi Kỷ Mùi

Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được chu toàn, gặp nhiều may mắn. Khởi đầu thuận lợi cộng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng, doanh nghiệp.