Top 15 # Xem Tuổi Xây Nhà Tuổi Tân Dậu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào? Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Dậu? Xem Hướng Xây Nhà Tuổi Tân Dậu Chuẩn Xác Nhất? / 2023

Việc xem hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 một cách chuẩn xác không chỉ góp phần mang lại vượng khí cho gia chủ, mà còn có khả năng đem lại sự thành công, may mắn và thịnh vượng tới cho cả gia đình.

Sơ lược một số thông tin về tuổi Tân Dậu

Gia chủ Tân Dậu có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc. Thạch có nghĩa là đá, Lựu là cây lựu, Mộc là gỗ hoặc dùng để chỉ các loài thực vật nói chung. Như vậy, Thạch Lựu Mộc có nghĩa là cây lựu đá. Theo quan niệm của dân gian, giống cây này có chiều cao khá khiêm tốn nhưng lại rất bền bỉ, có thể sinh sống và phát triển tốt ở những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vừa cho quả, vừa có sức sống bền bỉ, đồng thời sở hữu thân cây gỗ khá cứng, hình dạng gốc cây đặc biệt nên những người Thạch Lựu Mộc được đánh giá là có sức thu hút rất cao.

Vì thuộc hành Mộc, nên gia chủ Tân Dậu có tính chất ôn hòa, điềm tĩnh, luôn là người biết cảm thông, chia sẻ, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Đồng thời, với hình tượng là loài cây có khả năng sinh trưởng tại những khu vực khắc nghiệt, cốt cách của Tân Dậu cũng rất cứng rắn, có sức sống mãnh liệt và phi thường. Vì thế, những người Thạch Lựu Mộc thường có vẻ ngoài nhân hậu, hiền từ nhưng cốt cách và ý chí cứng rắn và cao thượng, ít ai có thể sánh bằng. Với khả năng dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người, Thạch Lựu Mộc có chí tiến thủ rất cao, không ngừng vươn lên trong mọi trường hợp.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim khắc Mộc (kim loại đốn cây rừng) và Thủy sinh Kim (nước giúp cây phát triển và sinh trưởng), nên gia chủ Tân Dậu 1981 nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Kim là các màu trắng, xám, ghi,…và những hướng thuộc hành Kim. Đồng thời, Tân Dậu phù hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thủy là màu xanh dương, đen,..và những hướng hợp mệnh Thủy.

Tuy nhiên, việc xác định được hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 còn phụ thuộc vào thiên can, địa can, bát trạch,…vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn hướng xây nhà phù hợp.

Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Tân Dậu, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để xem được hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981. Vì cung mệnh của gia chủ Tân Dậu nữ và gia chủ Tân Dậu nam khác nhau nên hướng mệnh trạch cũng có sự khác nhau.

Gia chủ nam sinh năm 1981 có cung mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên y, Diên niên và Phục Vị lần lượt là: Đông Nam (Sinh khí – đem lại thành công, may mắn cho gia chủ), Đông (Thiên y – mang đến sự trường thọ), Nam (Diên niên – cải thiện mối quan hệ) và hướng Bắc (Phục Vị – tăng cường sức mạnh, ý chí của bản thân).

4 hướng xấu theo các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại của gia chủ nam Tân Dậu lần lượt là các hướng: Tây Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Họa Hại).

Trong khi đó, để xác định hướng nhà tuổi Tân Dậu nữ 1981 phù hợp, gia chủ dựa trên các cung Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị lần lượt là các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). 4 hướng xấu của gia chủ Tân Dậu nữ theo các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, để có thể xác định được năm xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 sẽ dựa trên 3 yếu tố chính là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Năm xây nhà tuổi Tân Dậu được đánh giá là phù hợp phải là năm không phạm vào bất cứ yếu tố nào trong 3 yếu tố được nêu ra ở trên.

Tam tai: thông thường, trong cuộc đời của mỗi con người, cách 12 năm sẽ gặp hạn tam tai một lần, mỗi hạn tam tai kéo dài 3 năm. Trong hạn tam tai, gia chủ Tân Dậu không nên xây nhà, bắt đầu hoặc kết thúc công việc quan trọng, nếu không sẽ gặp phải khó khăn, xui xẻo, không may mắn, thành công trong cuộc sống. Tam tai của gia chủ Tân Dậu 1981 lần lượt là các năm 2019 (Kỷ Hợi), 2020 (Canh Tý), 2021 (Tân Sửu), 2031 (Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2033 (Quý Sửu), 2043 (Quý Hợi), 2044 (Giáp Tý), 2045 (Ất Sửu), 2055 (Ất Hợi), 2056 (Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu), 2067 (Đinh Hợi), 2068 (Mậu Tý), 2069 (Kỷ Sửu), 2079 (Kỷ Hợi), 2080 (Canh Tý), 2081 (Tân Sửu).

Kim lâu: nếu trong năm gia chủ phạm phải kim lâu thì không nên làm nhà, cưới hỏi. Theo đó, để trả lời câu hỏi “Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào?” thì gia chủ cần tránh những năm tuổi sau đây (được tính theo tuổi mụ): 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

Như vậy, dựa vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoang ốc và Tam tai mà có thể xác định được năm xây nhà tuổi Tân Dậu sao cho phù hợp nhất. Đồng thời còn có thể dựa trên 2 yếu tố khác là Trạch Tuổi và Thái Tuế

Trong năm 2019, gia chủ Tân Dậu 1981 không phạm xung Thái Tuế, phạm Tam tai, rơi vào hạn Kim Lâu, bị phạm vào hoàng ốc và có trạch tuổi là Trạch Bại (rất xấu), gia chủ không nên làm nhà hoặc làm việc lớn. Tổng kết lại, gia chủ Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2019 là không phù hợp.

Tuổi Tân Dậu xây nhà hướng nào là tốt nhất?

Để có thể xem hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 chính xác nhất, gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Hướng phương vị: dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp mà có thể xác định được hướng của gia chủ. Nam Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc có cung mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, Đông, hướng Nam và hướng Bắc. Trong khi đó, vì gia chủ Tân Dậu nữ có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh nên hướng xây nhà tuổi Tân Dậu nữ phù hợp sẽ là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Tân Dậu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Tân Dậu 1981 sao cho phù hợp nhất.

Hướng cung trạch: gia chủ nam Tân Dậu 1981 hợp với các hướng lần lượt là Đông Nam, Đông, hướng Nam và hướng Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Tân Dậu 1981 hợp với các hướng lần lượt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Như vậy, tùy thuộc vào hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng cung trạch của gia chủ mà chọn lựa được hướng xây nhà tuổi Tân Dậu sao cho phù hợp nhất.

Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Tân Dậu 1981 / 2023

Tổng quan về tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, giữ gìn tình cảm gia đình và anh chị em nhưng phải sống nay đây mai đó, không được gần gũi người thân. Đối với những người Tân Dậu xa bố mẹ từ nhỏ, cuộc sống không mấy tốt đẹp, vừa đủ sống.

Về tính cách, do phải sống tự lập từ sớm, không phụ thuộc vào bố mẹ nên người tuổi Tân Dậu rất mạnh mẽ. Thuở nhỏ, tính cách hơi hướng nội, ít giao tiếp với bạn bè. Lớn lên cuộc sống bươn chải, người tuổi Tân Dậu thích nghi và hòa nhập cuộc sống rất nhanh, trở thành người nhanh nhẹn, hoạt bát. Với tính cách mạnh mẽ này, tuổi Tân Dậu sẵn sàng bao bọc và chở che cho những người mình yêu thương sâu sắc.

Năm 2021, gia chủ nam tuổi Tân Dậu sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gia chủ làm ăn phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Đối với gia chủ nữ tuổi Tân Dậu, năm 2021 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh. Khi bị sao này chiếu mệnh, gia chủ sẽ gặp phải những hạn như hay ốm đau, xuất hành đi xa không thuận lợi, tiểu nhân dèm pha phá hoại.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Gia chủ tuổi Tân Dậu xem tuổi xây nhà như nào thì đúng?

Theo quan niệm dân gian, lấy vợ phải xem tuổi đàn bà và làm nhà phải xem tuổi đàn ông. Gia chủ tuổi Tân Dậu muốn xem tuổi làm nhà năm 2020 thì xem tuổi mụ của gia chủ nam-trụ cột của gia đình. Trong trường hợp người chồng của gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà không có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà bởi vì lúc đó người vợ là trụ cột của gia đình.

Khi người chồng không được tuổi xây nhà trong năm 2021 thì cũng không được lấy tuổi của vợ để xem mà phải đi mượn tuổi. Người được gia chủ tuổi Tân Dậu mượn tuổi xây nhà thường lớn tuổi, là người trong họ, không chịu tang sự, không phạm 3 hạn: Tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm xây nhà.

Tuổi 1981 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau. Vậy xem tuổi xây nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 dựa vào những tiêu chí nào? Theo quan niệm về phong thủy, chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn: Kim lâu, tam tai và hoang ốc hay không. Nếu phạm một trong 3 hạn trên mà gia chủ vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy kéo theo tài lộc và sự hưng thịnh của ngôi nhà, của gia chủ bị ảnh hưởng.

Hạn tam tai

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm tam tai sau: năm Hợi, năm Tý và năm Sửu. Nếu xây nhà phạm phải năm hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa không lường trước được.

Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát. Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 sẽ 41 tuổi mụ. Ứng với đó là cung Ngũ Thọ Tử. Đây là một cung xấu trong hạn Hoang ốc

Kết luận:

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 phạm phải hạn Tam tai và Hoang ốc, không nên làm nhà để tránh rủi ro không đáng có. Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu nên mượn tuổi xây nhà.

Cách mượn tuổi đúng phong thủy

Những người gia chủ tuổi Tân Dậu có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà trong năm 2021 gồm có: Nhâm Thìn )1952), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979). Nhâm Tuất (1981), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991).

– Nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông để mượn tuổi xây nhà.

– Người được mượn tuổi không phạm 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm gia chủ xây nhà.

– Người được mượn tuổi không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 lúc.

– Nên mượn tuổi của những người thân, họ hàng hoặc bạn bè thân thiết để dễ hoàn thiện các thủ tục mà không bị phát sinh các chuyện khác.

+ Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi;

+ Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà.

+ Trong thời gian làm lễ, gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm lễ xong có thể về và làm các công việc bình thường.

+ Khi đổ mái ( làm nóc) người được mượn tuổi cũng làm các thủ tục thay chủ nhà và gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quá trình làm lễ.

+ Khi nhập trạch, người được mượn tuổi tiến hành làm các thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và thổ công đã phù hộ cho gia chủ hoàn thành nhà mới một cách thuận buồm xuôi gió.

+ Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho gia chủ. Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

+ Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

Tuổi 1981 xây nhà tháng nào tốt?

– Tháng Giêng âm lịch: thời điểm này không nên xây nhà bởi đầu năm mới kiêng đập phá, đào bới. Ngoài ra, đây là tháng tết nên nhân công về quê ăn tết, đi chơi hội, lễ chùa nên gia chủ sẽ khó thuê người để xây nhà. – Tháng 2, 3 âm lịch: Đây là thời điểm tốt để gia chủ tuổi 1981 xây nhà bởi lúc này thời tiết tạnh ráo, ít mưa, việc thi công sẽ không bị gián đoạn. Hơn nữa, gia chủ cũng dễ tìm nhân công hơn, chi phí thuê cũng rẻ hơn do nguồn lực dồi dào. – Tháng 4,5,6: Đây cũng là thời gian khá đẹp để xây nhà bởi thời tiết có độ ẩm cao. Gia chủ có thể kiểm tra được tình trạng chống thấm, chống ẩm của căn nhà. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần đề phòng mưa bão gây gián đoạn việc thi công. – Tháng 7: là tháng cô hồn, không nên làm nhà thời gian này để tránh xui xẻo. Ngoài ra, tháng 7 mưa ngâu kéo dài, việc xây dựng có thể bị trì trệ trong nhiều ngày. – Tháng 8,9,10: Là 3 tháng tốt để gia chủ tuổi Tân Dậu xây nhà bởi thời tiết hanh khô, ít mưa. Gia chủ muốn có nhà mới đón tết thì đây là khoảng thời gian tốt nhất để làm nhà. – Tháng 11, 12: Những tháng giáp tết gia chủ nên sửa nhà chứ không nên xây mới bởi sẽ nếu xây sẽ rất dang dở, gia chủ không kịp có nhà mới đón tết. Ngoài ra, giá nhân công cuối năm cũng sẽ cao hơn so với các tháng trước. Nếu gia chủ không quan trọng việc có nhà mới trước tết thì vẫn có thể tiến hành xây mới.

Xem ngày làm nhà tuổi Tân Dậu

– Ngày khởi công thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh gia chủ. Gia chủ tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên chọn ngày thuộc hành mộc hoặc hành Thủy.

– Không nên ngày lục xung với tuổi. Tuổi Tân Dậu lục xung với ngày Mão

– Không chọn ngày động thổ là ngày Dậu bởi ngày này trùng với ngày thái tuế.

– Tránh các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ bởi đó là những ngày đại hung mang lại xui xẻo. Ngày Nguyệt Kỵ gồm mùng 5, 14 và 23 bởi tổng các con số cộng vào bằng 5. Theo quan niệm động thổ vào những ngày này mọi việc sẽ không suôn sẻ, hay bị đứt đoạn.

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1981

Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình. Trong đó, hướng nhà đẹp là quan trọng nhất.

Theo phong thủy Lạc Việt, nam tuổi Tân Dậu 1981 thuộc nhóm Đông Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là: Nam, Bắc, Đông và Tây Nam.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 thuộc nhóm Tây Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là: Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

* Gia chủ có thể tự tính hướng nhà đẹp bằng phương pháp sau:

– Đối với người sinh vào những năm 19xx thì công hai số cuối của năm lại với nhau cho đến khi còn 1 số gọi là A. Sau đó lấy 10-A đối với Nam và lấy 5+A đối với nữ.

hi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”.

– Đối với người sinh vào những năm 20xx thì cũng cộng hai số cuối của năm lại với nhau đến khi còn 1 số gọi là A, tiếp theo lấy 9-A nếu là nam và lấy 6+A nếu là nữ.

Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

Nếu kết quả cuối là 2. 6, 8, 9 thì thuộc nhóm Đông Trạch ứng với hướng nhà đẹp là: Nam, Bắc, Đông và Tây Nam.

Nếu kết quả cuối là 1, 3, 4, 7 thì thuộc nhóm Tây Trạch ứng với hướng nhà đẹp là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Tân Dậu

Biệt thự 2 tầng đẹp được xây theo hướng Đông cho gia chủ nam sinh năm 1981

Mẫu biệt thự bằng bê tông giả gỗ đẹp mang đậm vẻ đẹp Á Đông

Biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp với diện tích 100m2/sàn

Mẫu nhà phố hiện đại hướng Tây Nam

Nhà ống đẹp kiểu Pháp được xây cho gia chủ tuổi Tân Dậu tại Đà Nẵng

Nhà phố 2 tầng đẹp cho gia chủ Tân Mùi không có nhiều tài chính

Nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh cho gia chủ đam mê với việc buôn bán.

Xem Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất? / 2023

Tuổi Tân Dậu làm nhà năm nào, xem tuổi làm nhà tuổi Tân Dậu 1981 dựa các yếu tố sau:

1. Kim Lâu ảnh hưởng trong việc xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Kim Lâu là gì thì theo chúng tôi tìm hiểu thì Kim Lâu ảnh hưởng tới bản thân gia chủ, nếu gia chủ phạm tuổi Kim Lâu thì sẽ ảnh hưởng tới chính bản thân bạn. Kim Lâu được chia làm 4 nhóm ý nghĩa:

Kim Lâu Thê: gia chủ kỵ vợ

Kim Lâu Tử: Chủ nhà kỵ con

Kim Lâu Súc: Gia chủ kỵ chăn nuôi gia súc, không nên chăn nuôi vào năm này

Kim Lâu Thân: Chủ nhà kỵ chính bản thân mình theo năm sinh

2. Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt, xem tuổi xây nhà tuổi Tân Dậu để tránh tuổi Tam Tai?

Nếu tuổi Tân Dậu làm nhà năm nào mà năm đó khi xem tuổi làm nhà tuổi Tân Dậu mà tuổi bạn phạm tuổi Tam Tai thì bạn nên tránh xây dựng nhà cửa, vì tam tai chính là 3 năm liên tiếp gặp hạn xấu, không may trong mọi chuyện. Nếu gia chủ tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2020 mà gặp hạn Tam Tai thì kiêng không nên làm nhà, xây dựng, sửa nhà trong năm nay mà hãy dời lịch làm nhà sang năm kế tiếp xem liệu năm 2020 có đẹp để xây nhà hay không

3. Năm làm nhà hợp với tuổi Tân Dậu, mượn tuổi nào đẹp thì tốt tránh phạm Hoang Ốc?

Hoang Ốc là gì và xem tuổi làm nhà tuổi Tân Dậu, mượn tuổi xây nhà 2020 có phạm Hoang Ốc hay không thì theo chúng tôi nghiên cứu thì hoang ốc là ngôi nhà hoang, tức nếu gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 làm nhà mà phạm cung Hoang Ốc thì công việc, sức khỏe và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong Hoang Ốc có tổng 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu gia chủ sinh năm 1981 xây nhà phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sau thì sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống cho những người sinh năm 1981 Tân Dậu:

Tam Địa Sát: phạm Hoang Ốc, gia chủ mắc bệnh tật

Ngũ Thọ Tử: phạm Hoang Ốc, gia đạo ly tán.

Lục Hoang Ốc: phạm Hoang Ốc, công việc khó đạt.

Từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào

Chọn năm xây nhà tuổi Tân Dậu

Xem tuổi làm nhà tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2020

xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1981

xem năm làm nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất Với Gia Chủ / 2023

An cư thì mới lạc nghiệp nên việc xây nhà năm nào tốt để hợp với bản thân là việc làm cần thiết và cần phải xem xét kĩ lưỡng. Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt đã được các chuyên gia tử vi, phong thủy phân tích và luận giải chi tiết theo Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai các năm từ 2018 đến 2021. Tìm hiểu năm xây nhà để có nhiều tài lộc, mọi việc hanh thông cũng như tránh được những xui xẻo, vận hạn sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau. Quý bạn cùng theo dõi tuổi 1981 xây nhà năm nào.

Thông tin cơ bản tuổi Tân Dậu 1981:

Phân tích tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2018

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2018(Mậu Tuất), Như vậy sẽ không phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu sẽ không phạm phải Kim Lâu.

Hoang Ốc:

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Tử Ly thân phòng tử biệt ” Ngũ Thụ Tử” Tuổi này làm nhà là phạm ,trong nhà chia rẽ ,lâm vào cảnh từ biệt sinh ly

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2019

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2019 (Kỷ Hợi), Như vậy sẽ phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ phạm phải Kim Lâu Thê 3- Kim Lâu ” Thê ” Nếu xây nhà thì phạm tới vợ chồng ,hay cãi vã bất hòa,Mang đến tai họa cho vợ;

Hoang Ốc:

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính Hoang Ốc sẽ phạm phải Lục ốc tạo gia bất khả thành” Lục Hang Ốc” Tuổi này làm nhà cũng bị phạm khó mà thành đạt.

→ Chủ đề dành riêng cho tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2020

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2020 (Canh Tí), Như vậy sẽ phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2020 (Canh Tí) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ không phạm phải kim lâu.

Hoang Ốc:

Năm 2020(Canh Tí) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc.Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2021

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2021(Tân Sửu), Như vậy sẽ phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2021(Tân Sửu) gia chủ 41 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ không phạm phải kim lâu.

Hoang Ốc:

Năm 2020(Canh Tí) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc.Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết. Hy vọng sau bài viết có thể giúp quý bạn chọn lựa và tìm cho mình được ngày xây nhà chính xác nhất. Mọi ý kiến đóng góp cho bài viết tuổi Tân Dậu 1981 làm nhà năm nào phía dưới bài viết. Xin cảm ơn !!

Incoming search terms:

tuoi tan dau 1981 cat nha nam nao tot