Top 19 # Xem Tuổi Xây Nhà Sinh Năm 1984 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Sinh Năm 1984 Xây Nhà Năm Nào Tốt? Hướng Nhà Tuổi Giáp Tý 1984 ? / 2023

Ông cha ta có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là những việc trọng đại của đời người, và “có thờ có thiêng, có kiêng mới có lành” và ở đây khi nói đến nơi an cư lâu dài, việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt hợp tuổi gia chủ và hợp hướng sẽ giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận, công việc nhanh chóng thịnh vượng, thăng tiến suôn sẻ, sức khỏe được bảo vệ. Vậy sinh năm Giáp Tý 1984 xây nhà năm nào tốt và hướng nhà nào đẹp nhất?

Sinh năm 1984 xây nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà cho nam nữ sinh năm 1984

Mua căn hộ chung cư hoặc xây nhà là việc hệ trọng của đời người. Theo quan niệm phong thủy, khi xây dựng nhà cần xem xét tuổi của chủ nhà (thường tuổi đàn ông, “cưới vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”), không được làm nhà / mua nhà vào các năm Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai. Cụ thể với tuổi Giáp Tý 1984 nên tránh các năm tuổi: – Các năm Hoang Ốc: Là những năm: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75. – Các năm Kim Lâu: Có thể tính năm phạm Kim Lâu bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào kim lâu. – Các năm Tam Tai: Năm Dần, Mão, Thìn.

Xem hướng nhà đẹp cho tuổi Giáp Tý 1984

Khi xem xong tuổi mua căn hộ / làm nhà, gia chủ cũng nên chú ý chọn hướng nhà phù hợp với tuổi để mang lại nhiều tài lộc hơn, cuộc sống dung hòa hạnh phúc, sức khỏe luôn dồi dào. – Năm sinh dương lịch gia chủ: 1984. – Năm sinh âm lịch: Giáp Tý. – Mệnh: Đoài – thuộc Tây tứ mệnh. – Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim). – Hướng nhà / căn hộ tốt nhất: – Tây Bắc – Sinh khí: Phúc tài lộc vẹn toàn. – Tây – Phục Vị: Gặp nhiều may mắn, nhận được sự giúp đỡ của mọi người. – Đông Bắc – Diên Niên: Mọi sự ổn định. – Tây Nam – Thiên Y: Gặp thời, được che chở.

Những hướng nhà cần tránh cho tuổi Giáp Tý 1984

– Bắc – Họa Hại: hung khí, mang tai họa. – Đông – Tuyệt mệnh: Mang lại điềm gở, chết chóc. – Nam – ngũ quỷ: Gặp nhiều tai họa không đâu. – Đông Nam – lục sát: Nhà nhiều sát khí.

http://batdongsanhud.com.vn/sinh-nam-1989-hop-huong-nao-phong-thuy-huong-nha-dep-cho-tuoi-ky-ty-1989 http://batdongsanhud.com.vn/sinh-nam-1988-hop-huong-nao-chon-huong-nha-cho-tuoi-mau-thin-1988

Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1984 / 2023

Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1984 xây nhà năm nào và tuổi 1984 làm nhà năm 2020 khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả ” tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 là xấu ” thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1984. VẠN AN GROUP chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Luận xem tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1984 để luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Thông tin gia chủ cung cấp:

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

: Gia chủ tuổi Giáp Tý, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

: Năm 2020, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.

: Năm 2020, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2020, tức năm Canh Tý, không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2023 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1951; 1953; 1954; 1960; 1962; 1963; 1969; 1972; 1978; 1981; 1987; 1990; 1996; 1999; 2001; 2005; 2008; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi

Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Quy trình khấn lễ động thổ:

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…

Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.

Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Nam Sinh Năm 1984 Tuổi Giáp Tý Xem Phong Thủy Hướng Tốt Xây Làm Nhà Ở Hợp / 2023

Báo GĐ&XH số 18-2016 độc giả Trần Cương ở Quảng Xương-Thanh Hóa “Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem phong thủy hướng tốt Xây làm nhà ở hợp”

Kính gửi chuyên mục Phong Thủy Thường Thức. Hiện nay tôi định mua một căn hộ chung cư cho con trai sinh năm 1984. Vì có nhiều quan điểm phong thủy khác nhau nên tôi chưa biết chọn theo tiêu chí nào. Qua nhiều số báo tôi nhận thấy KTS Hoàng Trà xem phong thủy theo kiến thức tổng quan của nhiều trường phái khác nhau, để được một kết quả tốt nhất về phong thủy tổng thể. Tôi thiết nghĩ, mỗi trường phái phong thủy cũng giống như một khoa khám bệnh trong bệnh viện đa khoa mà thôi, cách chữa bệnh của mỗi khoa khác nhau và thuốc chữa cũng khác nhau, nhưng chung quy lại là người bệnh được chữa khỏi và khỏe mạnh; khi người ta ốm đau mà không biết do đâu thì phải khám tổng thể, sau đó mới chuyển vào chuyên khoa. Phong thủy cũng vậy, khi người ta xem phong thủy cho một ngôi nhà thì người ta cũng phải xem từ kiến thức tổng thể, rồi mới đi vào chi tiết; nay tôi thấy người ta chỉ dùng mỗi năm sinh để định ra 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, rồi quy nhà đó tốt hay xấu là chưa thuyết phục. Hơn nữa chung cư khác với nhà ở riêng biệt nên càng phức tạp hơn. Do đó tôi kính mong Chuyên gia phong thủy KTS Hoàng Trà phân tích về Vị trí đặt ban thờ trong chung cư như nào. Phòng ngủ nếu lấy hướng hợp thì lại quay đầu ra ban công hoặc gối đầu và tường nhà vệ sinh, được mặt này thì mất mặt kia. Bếp cũng không có nhiều diện tích để thay đổi, nên sửa lại và đặt như nào?

Tôi có đi xem một căn hộ mẫu và có Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất hiện trạng, tôi có gửi kèm theo. Về cơ bản tôi cùng gia đình đã ưng căn hộ này, nay kính mong Chuyên gia Kiến trúc sư Hoàng Trà giúp cho về mặt tư vấn xắp đặt nội thất theo phong thủy phù hợp với giải pháp về Kiến trúcđể gia đình có định hướng và an tâm khi mua căn hộ. Một căn hộ chung cư cũng có giá hơn cả lô đất ở quê, cho nên gia đình cũng mong là mua được một căn hộ tốt theo phong thủy để cho các cháu có nơi an cư tốt cho công việc và sức khỏe

(Ảnh bài báo Xem phong thủy hướng tốt Xây làm nhà ở hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý

Phần 6: Xem phong thủy hướng tốt Xây làm nhà ở hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý

Đa số quan điểm của mọi người lấy hướng cửa chính để luận tốt xấu theo phong thủy và hợp với tuổi của chủ nhà hay không, cũng có người lại lấy hướng ban công để luận. Nếu người có tiền họ mua cả tầng và là căn hộ penthouse thì luận hướng căn hộ như nào đây, như vậy dù là một căn hộ độc lập nhưng so với cả tầng cũng chỉ là một phòng lớn mà thôi, dù là căn hộ có tới 5 phòng ngủ đi nữa, nhưng cũng với căn hộ đó người khác họ để thông làm một văn phòng lớn thì cũng có khác gì nhau. Mỗi tầng của chung cư cũng giống như một toa tàu trong đoàn tàu, mỗi căn hộ giống như một cái ghế trong một toa mà thôi. Ở chung cư cũng có luận về ở tầng nào thì tốt hơn so với tầng nào, nếu xét về tổng quan thì dù ở tầng nào đi nữa mà căn hộ cùng một trục thẳng nhau thì về độ tốt là như nhau, cũng giống như là phòng ngủ ở tầng 2 và tầng 3 trong một nhà ở riêng biệt mà thôi.

Vậy phong thủy trong căn hộ chung cư thì xắp đặt và án ngữ như nào cho hợp lý. Thứ nhất nói về cửa chính thình mọi người có thể tự chọn cho mình được hợp theo hướng tốt tính theo tuổi mỗi người, thứ 2 về vị trí đặt ban thờ thì không phải căn hộ nào cũng quay được về hướng tốt, nhiều người quá câu nệ về hướng ban thờ, rồi lại đặt quay nhìn vào cửa nhà vệ sinh hoặc nhìn vào cửa phòng ngủ vợ chồng là chưa thấy tốt đâu mà đã bị suy rồi. Nói đến giường ngủ đặt trong phòng ngủ thì kiêng nhất là gối đầu vào vệ sinh, bởi vì vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên, là không gian động và khi tắm hay xả nước lại có thủy động, cho nên gối đầu vào vệ sinh là giấc ngủ không yên. Với căn hộ góc, có phòng ngủ hai mặt thoáng thì gối đầu về phương vị nào cũng được, cũng không kiêng kỵ cửa sổ ở đầu giường, chỉ lưu ý là tính toán về vị trí và hướng sao cho tốt theo thiên địa và hợp với ngũ hành bản mệnh tính theo năm tháng ngày giờ sinh; nếu gối đầu vào bức tường đặc là tốt nhất, vì đầu giường cần được thế tĩnh và không có gió thổi từ ngoài vào đầu giường. Đối với bếp trong nhà chung cư để xoay chuyển được thế và hướng tốt cũng không phải dễ dàng với chung cư đã hoàn thiện, nhưng khi tính toán phong thủy cho bếp thì đầu tiên kiêng nhìn vào cửa vệ sinh và cửa phòng ngủ, tiếp đến chọn hướng tốt theo bát trạch để chủ nhà khỏi lo lắng, sau nữa phải tính toán theo cửu tinh để đặt làm sao cho tốt nhất. Đối với vệ sinh trong căn hộ chung cư thì không thể di chuyển được, do hệ thống kỹ thuật được thi công theo toàn nhà, nên mọi người cũng không nên nặng nề là vệ sinh nằm ở cung tốt hay xấu, chỉ cần xét phương vị của nó để có những phương cách hóa giải là tốt rồi.

Phần 7: Xem phong thủy hướng tốt Xây làm nhà ở hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Để phân tích sâu hơn về phong thủy, phải phân tích đại cục và tiểu cục theo địa hình – địa thế của phái loan đầu, phân tích cửu tinh theo vận sơn hướng, phân tích ngũ hành bản mệnh theo tứ trụ của từng thành viên trong nhà, rồi lựa chọn những vị trí giường ngủ đi kèm cách hóa giải và chấn trạch. Với những kiến thức chuyên môn và phức tạp đến độ chi tiết như thế, thì có viết ra cũng vài trang báo cho nên cụ thể bằng hình ảnh để anh Trần Cương cùng các độc giả được thấy. Chúc anh Trần Cương cùng tất cả các độc giả mua được những ngôi nhà tốt và là nơi an cư lạc nghiệp.

Trên nhưng nguyên lý thiết kế căn hộ chung cư theo phong thủy như trên và dựa vào Bản vẽ nội thất hiện trạng, chúng ta cùng kham khảo giải pháp về kiến trúc theo phong thủy đối với căn hộ anh Trần Cương gửi như sau: Với hiện trạng hiện nay chủ đầu tư đặt khu bếp giáp với vệ sinh là tiện cho thi công, tiết kiệm chi phí khi đặt hệ thống cấp thoát nước cho khu bếp, nhưng lại làm cho căn hộ không còn sang trọng, vì vào đến nhà là nhìn thấy ngay khu bếp và bàn ăn, khu phòng khách thì lại bị nhỏ hơn khu bếp ăn, lại đi qua không gian bếp mới vào. Từ đó lựa chọn vị trí đặt ban thờ cũng khó và không được trang trọng.

Do đó chúng ta cùng nghiên cứu giải pháp kiến trúc và xắp đặt lại công năng theo phong thủy, đối với gia chủ là nam sinh năm 1984 và các thông số khác theo huyền không như sau:

Phối cảnh Nội thất xắp đặt theo Phong thủy

Về công năng phòng khách được đổi vị trí cho phòng bếp ăn, ban thờ được đặt dựa vào bức tường đặc, ở dưới là ghế khách, đi từ cửa vào sẽ nhìn thấy không gian khách có kệ ti vi, không gian sẽ sang trọng hơn nhiều. Khu bếp được bố trí kín đáo hơn và tiện cho việc hút mùi ra lôgia. Khu vệ sinh được sửa lại một chút, để phòng vệ sinh khép kín của hai vợ chồng có thêm vách kính trắng để ngăn thành phòng tắm riêng, để khi tắm không bị ướt cả phòng vệ sinh và đi ra đi vào không bị nước dây ra phòng.

Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tý 1984 / 2023

Hướng tốt: hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị).

Hướng xấu: hướng Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát), Bắc (Họa hại).

2. Thiết kế nhà theo phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

2.1 Hướng phòng khách hợp phong thủy tuổi Giáp Tý

Theo phong thủy nhà ở, gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt phòng khách ở các phương vị tốt sau: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Khi đặt được ở vị trí tốt, phù hợp phong thủy tuổi Giáp Tý thì việc trang trí sẽ thuận lợi dễ dàng hơn.

Màu cơ bản cho tuổi Giáp Tý là màu trắng, màu thuộc hành Kim hợp với mệnh của gia chủ. Màu trắng là gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng mang lại nguồn năng lượng tốt và sự may mắn cho tuổi Giáp Tý.

Trong nguyên lí ngũ hành tương sinh, màu sắc mang đến thuận lợi nhất cho tuổi Giáp Tý là màu: vàng, vàng cam, vàng nhạt. Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý sử dụng gam màu này làm chủ đạo cho phòng khách, sẽ rất thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, màu xanh và màu đen đại diện cho hành Thủy cũng rất hợp với mệnh Kim. Vì thế, gia chủ nên sơn trần nhà có gam màu xanh sẽ tạo ra được không gian phòng khách thêm rộng rãi và thông thoáng.

Gia chủ Giáp Tý mệnh Kim nên lựa chọn vật liệu trang trí phòng khách bằng kim loại như: nhôm, thép, bạc… Những loại có đặc tính kim này giúp thúc đẩy sự lưu thông không khí trong nhà cho gia chủ.

2.2 Hướng bếp hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Theo quan niệm phong thủy, phòng bếp phải “Tọa hung hướng cát”. Bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt bếp tại các hướng Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát). Đặt bếp tại hướng này có ý nghĩa rằng thiêu đốt đi những điều không tốt trong nhà.

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 lưu ý một số yếu tố phong thủy phòng bếp sau:

Không đặt bếp gần bồn rửa, tủ lạnh. Tránh đặt bếp giáp diện tường phía Tây.

Tuyệt đối không được đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Đây là nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn và có luồng khí không tốt, mọi người trong gia đình dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Tránh đặt bếp nấu dưới xà ngang trong phòng bếp, gây hao tài tốn của.

Không gian phòng bếp nên sử dụng ánh sáng tự nhiên hài hòa. Tránh quá tối tăm và ẩm thấp, nên thiết kế quạt thông gió để khử mùi để không khí được lưu thông.

Việc chọn hướng, vị trí đặt giường ngủ có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Để trấn đi những hướng xấu trong phòng ngủ, gia chủ nên đặt tủ quần áo tại các hướng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Gia chủ Giáp Tý nên đặt vị trí giường ngủ quay về hướng Thổ: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Đó là hướng đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và tốt cho sức khỏe người mệnh Kim.

Để giúp căn phòng hài hòa va hoàn hảo hơn, nên lựa chọn màu sắc hợp phong thủy tuổi Giáp Tý. Gia chủ nên sử dụng màu sơn, rèm cửa có gam màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ.

Lưu ý: tránh sử dụng các vật dụng hoặc sơn nhà có gam màu đỏ thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tý.

3. Tuổi Giáp Tý 1984 có nên xây nhà trong năm 2021 không?

Bất cứ ai trước khi xây nhà đều phải xem 3 yếu tố sau để biết năm mình muốn xây nhà có đẹp không:

Yếu tố Kim Lâu: năm 2021 gia chủ tuổi Giáp Tý 38 tuổi (tuổi âm lịch). Nếu tiến hành xây nhà, gia chủ không bị phạm vào Kim lâu.

Yếu tố Tam Tai: tuổi Giáp Tý cần phải tránh các năm Tam tai (Dần, Mão, Thìn). Năm 2021 Tân Sửu, gia chủ không phạm vào Tam tai.

Yếu tố Hoàng Ốc: dựa vào luật phong thủy nhà ở, năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 bị phạm vào cung Hoàng ốc.

Như vậy: gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nếu tiến hành xây nhà trong năm 2021 sẽ bị phạm vào cung Hoàng ốc. Nếu gia chủ xây nhà vào nhà năm này sẽ không tốt cho đình, khiến gia đình bị chia rẽ.

Gia chủ Giáp Tý vẫn muốn tiến hành xây nhà năm 2021 thì nên mượn tuổi để xây nhà. Mượn tuổi của những người Nam giới trong gia đình. Nên chọn những người đứng tuổi, có phúc lộc dồi dào và con cháu đông.

Những tuổi đẹp, không phạm vào 3 yếu tố trên trong năm 2021. Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên mượn các tuổi sinh năm: 1952, 1954, 1955, 1961, 1963, 1964, 1970, 1973, 1979, 1982, 1988, 1991, 1997, 2000 để làm nhà.

Với xu hướng hiện nay, vấn đề phong thủy nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Phong thủy không những giúp cho bạn và gia đình tránh được những điều không may mắn. Mà còn mang đến nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Với bài viết Phong thủy xây nhà năm 2021 cho tuổi Giáp Tý 1984 ở trên. Hy vọng rằng đó là những thông tin bổ ích, giúp cho phong thủy tuổi Giáp Tý mang đến tài lộc và thịnh vượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất hợp phong thủy. Liên hệ ngay đến An Lộc theo Hotline 0966 176 288 để được tư vấn trao đổi chi tiết với mức giá ưu đãi nhất.

Trụ sở chính: Số 34, Ngách 21/59 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://anlocgroup.com

Email: kientruc@anlocgroup.com