Bói Tuổi Thọ Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chi Tiết Và Chính Xác Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Công Danh, Sự Nghiệp Và Tiền Tài Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Độ Dài Ngắn Các Ngón Tay Để Biết Tính Cách
 • Xem Bói Tình Duyên Để Biết Liệu Bạn Và Người Ấy Có Hạnh Phúc Trọn Đời?
 • Điềm Báo Nóng Tai Đặc Biệt Chuẩn Xác Cho Từng Khung Giờ Nhất Định
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Bạn Thông Qua Hình Dáng Tai
 • I – Giới thiệu về bói tuổi thọ

  Có rất nhiều cách để người ta có thể xem bói và đoán được người đó sống bao lâu, có thể là qua khuôn mặt, qua đường chỉ tay hoặc là qua ngày sinh tháng đẻ. Việc xem bói tuổi thọ theo ngày tháng năm sinh được xem là cách bói toán khoa học hơn cả. Bởi cách bói này có căn cứ tính toán vào ngày tháng mà họ được sinh ra và dự đoán được năm mất của họ sẽ là năm bao nhiêu tuổi.

  Tuy nhiên, kết quả của việc xem bói tuổi thọ luôn chỉ mang tính chất tương đối mà thôi, không thể đúng 100% được. Bởi ở đời có luật nhân quả. Khi con người ta tu tâm tích đức tốt, sống làm nhiều việc thiện, chắc chắn người đó sẽ sống lâu.

  Ngược lại nếu một người sống mà luôn nghĩ cách làm hại người khác thì chắc chắn ác giả ác báo, tuổi thọ sẽ bị ngắn lại. Vì thế, việc bói tuổi thọ của bạn chỉ là cách cho bạn dự đoán tương đối về tuổi thọ của mình mà thôi. Còn sống thọ hay không thì phụ thuộc vào sự tu tâm tích đức của mỗi người mà nên.

  II- Cách xem bói tuổi thọ qua ngày tháng năm sinh

  Khi xem bói tuổi thọ qua ngày tháng năm sinh, người ta thường căn cứ vào tuổi dương lịch của mỗi người, khác với việc coi bói các vấn đề khác, người ta thường căn cứ vào ngày tháng năm sinh âm lịch. Việc coi bói tuổi thọ của bạn bằng phương pháp này tính toán rất đơn giản, chỉ vài bước là bạn đã có được câu trả lời.

  Để xác định được tuổi thọ của mình là bao lâu, khi thực hiện bói tuổi thọ của bạn theo ngày tháng năm sinh, thì cần thực hiện theo các bước sau:

  dd: là ngày sinh. Nếu ngày sinh có 1 chữ số thì bạn chỉ cần nhập 1 chữ số thôi.

  mm: là tháng sinh. Nếu tháng sinh có 1 chữ số thì bạn cần thêm số 0 đằng trước.

  yyyy: là năm sinh của bạn.

  • Bước 2: Lấy dãy số ngày tháng năm sinh của bạn mới viết liền thành con số A số ở trên nhân với 2, ta được kết quả B.
  • Bước 3: Bạn cần sử dụng máy tính để tính căn bậc 2 lần 1 con số B ở bước 2, được con số C.
  • Bước 4: Tiếp tục, bạn căn bậc 2 lần 2 con số C ở bước 3.
  • Bước 5: Sau khi có kết quả ở bước 4, thường sẽ là con số thập phân, bạn cần làm tròn. Nếu sau dấu phẩy (,) là con số ≥ 5 thì bạn làm tròn số đằng trước dấu thập phân lên 1 đơn vị. Nếu số sau dấu (,) là chữ số < 5 thì bạn giữ nguyên số đằng trước dấu thập phân.

  Ví dụ: Bạn sinh ngày 17 tháng 2 năm 1994. Bạn muốn coi bói tuổi thọ của bạn là bao lâu. Dựa vào phương pháp trên, bạn thực hiện như sau:

  • Bạn viết liền ngày tháng năm sinh của mình thành 1 dãy số: 17021994
  • Lấy dãy số trên nhân với 2 được kết quả: 17021994 x 2 = 34.043.988
  • Căn bậc 2 lần 1 được kết quả: 5.834,7
  • Căn bậc 2 lần 2 được kết quả: 76,39
  • Làm tròn kết quả trên thành số 76

  → Kết luận: có thể bạn thọ 76 tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đường Công Danh
 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Có Vận Mệnh Tốt
 • Xem Bói Qua Tên Nói Lên Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Đặt Sai Tên Con Vì Vào Nhầm Web: Hết Sức Nguy Hại
 • Cách Tính Tuổi Thọ Qua Ngày Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tốt Xông Đất Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Xem Nam Sinh Năm 1988 Và Nữ Tuổi 1994 Có Hợp Làm Ăn
 • Xem Nam Sinh Năm 1987 Và Nữ Tuổi 1994 Có Hợp Làm Ăn
 • Luận Giải Chồng Đinh Mão 1987 Vợ Giáp Tuất 1994 Có Hợp Nhau Không
 • Nữ 1994 Và Nam 1989: Tình Duyên Nữ 1994 Có Hợp Với Nam 1989 Không
 • Để tính tuổi thọ, bạn làm như sau:

  – Lấy ngày, tháng, năm sinh, nếu ngày hoặc tháng sinh chỉ có 1 số thì thêm số 0 đằng trước. Viết liền ngày tháng năm sinh thành 1 dãy số

  Ví dụ: Bạn sinh ngày 14 tháng 1 năm 1994 thì nhập là: 14011994

  – Nhân số đó với 2

  – Căn bậc 2 kết quả đó

  – Căn bậc 2 tiếp kết quả tìm được thêm 1 lần nữa

  – Lúc này kết quả sẽ là 1 số thập phân (có dấu phẩy ngăn cách giữa phần nguyên và phần thập phân)

  Ví dụ:

  Tuổi thọ của con người có quan hệ mật thiết với thời kỳ sinh trưởng, thời kỳ trưởng thành, và số lượng phân bào. Giai đoạn sinh trưởng của một người thường là 25 năm, nhưng tuổi thọ của anh ta lại dài gấp 5-7 lần. Bởi vậy, tuổi thọ dự kiến của con người là từ 1 đến 175 tuổi.

  Thế nhưng, trong thực tế, tuyệt đại đa số con người đều không thể sống hết tuổi thọ dự kiến. Nguyên nhân vì sao? Các nhà khoa học nhận thấy rằng, những nguyên nhân chủ yếu sau đây là những nhân tố chính dẫn tói việc tuổi thọ của con người bị ngắn lại:So sánh với động vật thì, con người khi di chuyển bằng hai chân, cột sống, khung xương, các cơ phải gánh một trọng lượng quá lớn, đầu ở vị trí cao trong một thời gian dài thiếu dưỡng khí, trái tim phải làm việc quá tải dẫn đến các bệnh về tim mạch, tuần hoàn và não. Khả năng làm việc của dạ dày bị hạn chết, con người sớm mắc những chứng bệnh do cuộc sống công nghiệp hiện đại mang lại. Ngoài ra, con người là loài động vật duy nhất có tính xã hội, yếu tố dinh dưỡng, tâm lý, hoàn cảnh..… dễ mắc phải căn bệnh về tâm, não, hay các hệ thống khác trong cơ thể.

  Các chuyên gia của Anh dự kiến, đến năm 2022, tuổi thọ trung bình của con người có thể hi vọng đạt tới 100 tuổi.

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nam Sinh Năm 1989 Và Nữ Tuổi 1995 Có Hợp Làm Ăn
 • Xem Nam Sinh Năm 1986 Và Nữ Tuổi 1991 Có Hợp Làm Ăn
 • Bói Hợp Tuổi Giữa Nam Sinh 1993 Và Nữ Sinh 1996
 • Xem Nam Sinh Năm 1988 Và Nữ Tuổi 1993 Có Hợp Làm Ăn
 • Luận Giải Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Vợ Giáp Tuất 1994 Có Hợp Nhau Không
 • Xem Tướng Số Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Của Người Phụ Nữ Qua Gò Má
 • Coi Tướng Số Qua Hoa Tay
 • 1993 Lấy Vợ Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về Người Sinh Năm 1993
 • Xem Vận Hạn Tướng Số Mỗi Người Qua Kinh Dịch By Thong Minh
 • Xem Tử Vi Tuổi Hợi 2022, Tử Vi Tướng Số Tuổi Hợi Năm 2022 May Mắn Nhưng …
 • Cộng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn cho đến khi kết quả là một số có 1 chữ số, mỗi con số là một đáp áp, riêng 3 số 11, 22, 33 thì để nguyên 2 chữ số, đây là những người được thiên phú cho những khả năng đặc biệt.

  Cộng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn cho đến khi kết quả là một số có 1 chữ số, ví dụ ngày sinh của bạn là 21/06/1954, thì làm như sau:

  2+1+0+6+1+9+5+4=28=2+8=10=1+0=1

  Vậy thì bạn là số 1

  Trường hợp đặc biệt là các số 11, 22 và 33, hay còn được gọi là các số siêu hạng. Nếu có kết quả là các số này thì bạn xem phần diễn giải riêng cho chúng. Đây là những con số đặc biệt, chúng đòi hỏi chủ nhân của mình phải luôn cố gắng gìn giữ tinh thần và tâm hồn của mình. Chúng tặng cho họ quyền uy đối với mọi người, nhưng cũng đặt ra cho họ những thách thức lớn.

  Ví dụ ngày sinh của bạn là 31/05/1973, thì sau khi cộng lại sẽ là số 11, chứ không phải số 2.

  3+1+0+5+1+9+7+3=29=2+9=11

  Số 1

  Số 1 là những người rất tham vọng và độc lập, có cá tính mạnh. Họ có nhiều sáng kiến, táo bạo và không sợ khó khăn. Sứ mệnh của họ là truyền nhiệt huyết cho người khác. Đối với những người số 1 thì không có điều gì là không thể. Họ muốn người khác đi theo vết chân của mình. Không ai thay thế được họ ở những nơi mà mọi người cần được tiếp thêm sức mạnh, cần giữ vững tinh thần, cần những lời khuyên. Những ý tưởng của họ nhiều khi rất bất ngờ, nhưng họ không bao giờ gặp khó khăn khi tìm những người thực hiện các ý tưởng thậm chí là điên rồ nhất.

  Số 1 là các nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ tự hào về thành công của mình và biết giá trị của bản thân. Họ không thích làm theo lệnh người khác, kỷ luật khắt khe hay các lệnh cấm thường khiến họ nổi loạn. Vì thế khi còn trẻ họ có thể gặp khó khăn trong việc tuân thủ các quy tắc xã hội. Họ hoàn toàn không tự ti và do đó thường bị coi là những người kiêu căng và hiếu thắng. Họ cũng hay nóng vội, nhưng họ tin tưởng sâu sắc vào ngôi sao may mắn của mình.

  Người số 1 hay di chuyển. Họ thay đổi nơi ở và nơi làm việc luôn. Họ không chịu nổi sự buồn chán, lúc nào cũng phải làm cái gì đó. Họ thích những nơi vui vẻ, nhưng không ưa ngồi lê đôi mách. Lanh lợi và khéo ăn nói, họ biết sử dụng những ưu điểm này của mình khi xung đột. Những lý lẽ thuyết phục được họ phải là nhũng lý luận logic.

  Trong tình bạn cũng như tình yêu họ luôn muốn là người quyết định. Họ không để ý mấy đến cảm nhận của người khác. Họ rất quyến rũ và được nhiều người thích. Nhưng cần rất thận trọng vì sự áp đảo của họ đối với bạn đời có thể dẫn đến đổ vỡ. Trong vấn đề tài chính họ hay mạo hiểm, nhưng lại rất may mắn. Họ tiêu pha nhiều, thích mua những đồ đắt tiền.

  Số 2

  Số 2 là những người sẵn lòng hợp tác với người khác. Họ biết thương lượng và chờ đợi để đạt được mục đích của mình. Sứ mệnh của họ là đem lại cái đẹp và sự hài hòa đến cho cuộc sống.

  Người số 2 rất được yêu mến, họ rất hòa đồng với mọi người. Họ biết đặt mình vào tình cảnh của người khác. Họ mong muốn cho người khác những điều tốt đẹp. Họ tế nhị và không muốn làm tổn thương ai. Họ không muốn nắm quyền lãnh đạo, không muốn áp đảo. Bạo lực và các tính xấu không lôi kéo được họ. Họ là những người có đạo đức, lương tâm và công bằng. Họ tin vào những điều tốt đẹp và có những tư tưởng cao thượng.

  Số 2 rất cần nghe ý kiến người khác, họ đánh giá cao những người có uy tín và sẵn lòng nghe họ khuyên bảo. Họ là những nhân viên tuyệt vời ở tất cả các nơi cần giao tiếp và cộng tác.Họ thích giúp đỡ người khác và luôn giữ lời hứa.

  Khi gặp hoàn cảnh khó khăn thông thường người số 2 luôn thận trọng và tỉnh táo. Họ không thích các cuộc cãi cọ tranh chấp. Họ thích giải quyết vấn đề bằng ngọai giao và hòa bình. Họ thích được yêu mến và thường được người xung quanh công nhận. Đôi khi họ không tin vào tài năng của mình. Họ đòi hỏi ở bản thân rất cao nhưng lại quá khoan dung đối với người khác. Họ sẽ xấu hổ nếu phải đòi tăng lương.

  Số 2 là nhũng người quan sát tuyệt vời. Họ kiên nhẫn chăm sóc người khác. Họ tin vào tình yêu lý tưởng và tình bạn đích thực. Thỉnh thoảng họ cũng bị lợi dụng, vì họ vốn cả tin. Để được bình yên họ sẵn sàng từ bỏ những khao khát của mình. Họ rất nhạy cảm, cả trong những vấn đề về phép lịch sự hay cách cư xử có giáo dục. Trong tình yêu họ lãng mạn và lý tưởng, mặc dù từ đáy sâu tâm hồn họ thường cô đơn.

  Số 3

  Số 3 là những người thân thiện và lạc quan. Họ là có được niềm vui, hạnh phúc và không quan tâm đến các vấn đề về tiền bạc. Họ luôn có những sáng kiến độc đáo, thích họat động và thay đổi. Họ có những mối quan tâm khác nhau, mặc dù không thực sự sâu sắc nhưng cũng được đánh giá cao. Họ thích được khen ngợi về những ưu điểm và công lao của mình. Đôi khi thậm chí họ có thể nói dối để gây ấn tượng với người khác. Họ làm nhiều thứ chỉ với mục đích “biểu diễn”. Từ nhỏ họ đã thích làm trung tâm của sự chú ý.

  Người số 3 coi bạn bè rất quan trọng. Đối với bạn bè họ trung thành và sẵn sàng giúp đỡ. Mọi người thích sự có mặt của người số 3, vì họ lạc quan và vui vẻ. Họ có tài làm quen, không biết thế nào gọi là rụt rè hay ngại ngùng.

  Họ tháo vát và biết truyền cảm hứng cho người khác, nhưng lại không có các đặc tính của người lãnh đạo. Họ không ham mê quyền lực. Động cơ sống của họ là một cuộc sống thoải mái dễ chịu và tiện nghi. Họ dễ dãi với bản thân và người khác. Các lề lối cũng như các đòi hỏi, yêu cầu làm họ chán và sợ.

  Sự tầm thường làm cho họ chán ghét. Họ cũng không thích thiên về vật chất, họ không hiểu nổi những vấn đề tiền bạc. Sự vui vẻ, hạnh phúc và các cuộc vui chơi là ý nghĩa của cuộc đời họ. Đáng tiếc là họ lại không có sức chịu đựng, vì thế họ không phát huy được hết năng khiếu của mình.Thỉnh thoảng số 3 cũng tỏ ra kiêu căng, nhất là với những người không mang lại lợi ích gì cho họ.

  Họ thích hợp với những nghề cần giao thiệp. Họ là những nghệ sỹ, phát ngôn viên, diễn viên, những người bán hàng có tài. Nhưng để đạt được thành công thực sự thì họ cần phải học cách tập trung.

  Trong tình yêu họ tìm sự vui vẻ và hạnh phúc. Họ thích tán tỉnh. Họ biết chăm sóc bản thân, thích những nơi đẹp đẽ, những người đẹp đẽ. Đáng tiếc là thỉnh thoảng họ cũng phù phiếm và hay hứa hão. Nhưng họ không ghen tuông. Nhà của họ lúc nào cũng đầy khách khứa.

  Số 4

  Số 4 là những người nghiêm nghị và bền bỉ. Nhờ khả năng tập trung và óc tổ chức, họ đạt được thành công trong cuộc sống. Sứ mệnh của họ là đảm bảo an toàn cho bản thân và những người mà họ yêu quý.

  Họ tham vọng và kiên định theo đuổi mục đích đã đặt ra. Ước mơ của họ là vượt lên trên sự tầm thường. Kỷ luật và khả năng suy luận logic là mặt mạnh của họ. Họ yêu công bằng và có lương tâm, có thể đấu tranh tích cực để chống lại những điều gây hại. Họ luôn giữ lời và không bao giờ bỏ bạn trong cơn hoạn nạn.

  Người số 4 không thích rủi ro. Họ tỉnh táo và đứng vững trên mặt đất. Họ có trí thức và óc phân tích, mặc dù khi còn nhỏ họ học chậm. Họ bướng bỉnh và rất khó thay đổi quan điểm.

  Họ không có nhiều bạn thân. Họ sống khép mình, không cần lời khen của những người xung quanh. Họ quan tâm đến khía cạnh vật chất của cuộc sống, còn việc cân nhắc đến khía cạnh tinh thần thì họ… để cho người khác. Trong sâu thẳm tâm hồn họ là người bảo thủ, không thích thay đổi, khó thích nghi với môi trường mới.

  Người số 4 rất tận tụy và chăm chỉ. Họ đạt được thành công nhờ sự kiên nhẫn và bền bỉ. Họ không chịu nổi tính lười biếng và những lời kêu ca. Họ không tha thứ cho sự lộn xộn bừa bãi cũng như việc trễ hẹn. Những nghề thích hợp cho họ là: Công chức, kế toán, kỹ sư, bác sỹ, thợ máy, nhà kinh tế học, nhà phê bình.

  Trong tình yêu họ không thay đổi và có trách nhiệm. Họ trung thành với bạn đời. Họ biểu lộ tình cảm khá khó khăn, cần thời gian để lấy được sự thoải mái và tin cậy. Họ sợ bị từ chối tình cảm. Rất hiếm khi họ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Họ rất chăm sóc cho gia đình và con cái, hơi ghen tuông. Họ ít bạn và không thích giao thiệp.

  Số 5

  Số 5 là những người hay thay đổi và không dễ bảo. Họ thích những sự thay đổi và các thử thách mới. Họ luôn kiếm tìm tự do và độc lập trong khi thể hiện những quan điểm của mình.

  Số 5 sống từng ngày một, họ không có kế hoạch. Không thích những gì theo thói quen và đều đều. Họ không ngần ngại vứt bỏ các quan điểm cách làm cũ. Độc lập là đặc tính lớn của họ. Họ hay thay đổi ý kiến và tâm trạng, hay quyết định trong thoáng chốc.

  Họ dễ hòa nhập với môi trường mới, rất thích du lịch và phiêu lưu. Họ học rất nhanh, luôn thích tìm tòi khám phá.

  Vấn đề của số 5 là họ thiếu sự tập trung và quá phung phí sức lực. Họ cũng có thể bất chấp tất cả khi lợi dụng người khác để đạt mục đích của mình. Mặc dù vậy họ vẫn có nhiều bạn bè. Họ nhạy cảm với cái đẹp và nghệ thuật, có óc hài hước và biết cách gắn kết bạn bè lại quanh mình.

  Trái với vẻ bề ngoài, họ là những người rụt rè. Họ che giấu sự thiếu tự tin bằng cách nói cười nhiều. Họ cũng có thể gây rắc rối vì hay đưa chuyện. Họ không thù dai, không để bụng.

  Họ có khuynh hướng thích mạo hiểm, trong tài chính cũng như trong thể thao. Trong tình yêu họ sợ sự dâng hiến hoàn toàn, những nghĩa vụ trong gia đình đối với họ thật đáng sợ. Nhưng họ cũng có thể rất lãng mạn và thích những cuộc phiêu lưu tình ái chỉ riêng hai người với nhau.

  Số 6

  Số 6 là những người điềm tĩnh và đáng tin cậy. Họ dám thực hiện những giấc mơ vì hạnh phúc và sự bình an của mình.

  Những người số 6 cao thượng và yêu công lý. Họ vô cùng trung thành, chúng ta luôn luôn có thể tin tưởng ở họ. Họ có nhiều bạn bè tận tụy. Họ rất giữ lời hứa. Trong cuộc sống họ hướng tới sự hài hòa, bình an và cân bằng nội tâm. Họ có tư tưởng cao cả và hăng say giúp đỡ người khác.

  Họ yêu cái đẹp trong cuộc sống, có óc thẩm mỹ cao. Họ nhạy cảm và lãng mạn. Đôi khi họ quan tâm quá mức đến người khác. Số 6 rất thông minh, có khả năng phân tích. Họ thích trật tự ngăn nắp và sự hệ thống. Họ rất chính xác. Những sai sót lặt vặt hay chuyện trễ hẹn cũng có thể làm cho họ nổi nóng.

  Nhiều người số 6 không phát huy hết tài năng của mình mà lựa chọn sự an toàn và nhàn hạ. Họ không thích cãi cọ, thường dùng các biện pháp ngoại giao để giải quyết vấn đề.

  Người số 6 thích tiện nghi và sự xa hoa. Họ có năng khiếu về nghệ thuật và trang trí. Họ luôn làm cho mọi thứ xung quanh mình đẹp hơn lên.

  Trong tình yêu họ chân thật và trung thành. Họ nghiêm túc trong quan hệ, mặc dù trước khi gặp người yêu lý tưởng của mình họ cũng hay thay đổi. Ngôi nhà của họ luôn ấm cúng và hiếu khách. Đôi khi họ ân cần thái quá với người khác.

  Số 7

  Số 7 là những người sống nội tâm, họ có linh cảm thiên phú. Những ước mơ của họ thuộc về một thế giới khác. Họ luôn tìm kiếm chân lý, lòng ham mê học hỏi của họ là không có giới hạn.

  Trí lực dồi dào và sự hoài nghi đối với tất cả những gì đã được công nhận là đặc điểm của người số 7. Họ là những triết gia thực thụ, họ cống hiến cho lý tưởng và luôn tìm tòi những cách giải quyết vấn đề tốt hơn. Họ tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi có thể tin được vào điều gì đó. Họ thường không đồng tình với số đông, không tin vào dư luận, họ là những người theo chủ nghĩa cá nhân, yêu tự do. Tiền bạc, danh tiếng hay sự thăng tiến không có ý nghĩa lớn đối với họ.

  Số 7 giải quyết các vấn đề khoa học tốt hơn xử lý tình cảm. Họ thường không có nhiều bạn, trong sâu thẳm tâm hồn họ là những người cô đơn. Đôi khi họ thấy tự ti về bề ngoài của mình. Họ không muốn nhờ người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mọi người thường không hiểu được các vấn đề của họ. Họ không thích thổ lộ tình cảm và thường tỏ ra kiêu hãnh.

  Đối với một số người thì số 7 là những người kiêu căng và khó gần. Họ dễ bị tổn thương, luôn đề cao lòng tự trọng và danh dự. Họ cầu toàn, do đó thường đặt ra cho mình những mục tiêu khó đạt. Đôi khi họ bi quan và buồn bã. Để có thể vui sống những người số 7 nên biết nói ra cảm xúc của mình.

  Số 7 say mê tất cả những gì bí ẩn. Họ chọn những người bạn cùng chung sở thích. Họ ghét sự tục tằn và hạ lưu.

  Trong công việc họ rất tận tụy và có trách nhiệm, nhưng họ rất ghét thực hiện những chỉ thị ngu ngốc và sẵn sàng chỉ trích sếp. Họ thích hợp với những nghề tự do. Họ hợp với việc nghiên cứu khoa học hoặc giảng dạy. Họ là những kỹ sư, thợ kim hoàn và những nhà thực vật học giỏi.

  Trong tình yêu họ hay gặp khó khăn vì quá xa cách với mọi người. Họ tin vào định mệnh và tin rằng số phận sẽ đem đến cho họ tình yêu đích thực. Tình cảm của họ rất mãnh liệt mặc dù họ không biết biểu lộ chúng bằng lời nói.

  Số 8

  Số 8 là những người có cá tính rất mạnh. Rất năng động, tự tin, quyết đoán, họ thường đạt được mục đích của mình dễ dàng hơn người khác. Người số 8 chỉ tin tưởng bản thân mình. Họ táo bạo và liều lĩnh. Ý kiến của người khác không làm ảnh hưởng đến quyết định của họ. Họ luôn làm những gì họ muốn. Họ thường có những quan điểm cực đoan, gây sốc và họ bảo vệ chúng một cách không khoan nhượng.

  Họ là những người rất tham vọng. Họ hành động quả quyết để đạt được tiền tài và địa vị trong xã hội. Lẽ sống của họ là vượt qua khó khăn và thách thức. Họ không biết sợ hãi là gì. Họ rất ngay thẳng chính trực, không ngại khó ngại khổ. Sức chịu đựng và sự dẻo dai của họ thì không ai có thể sánh được.

  Con đường của người số 8 thường là đi từ số 0 đến sự thành công, thậm chí là nổi tiếng. Nhờ có đầu óc thực tiễn nên họ cũng thành công trong chuyện tiền bạc. Họ không lừa dối bản thân và người khác. Họ biết giá trị của những tài năng của mình và cách sử dụng chúng. Họ coi khinh tất cả những thứ tầm thường và nhạt nhẽo.

  Người số 8 có nhiều điểm mâu thuẫn trong tính cách nhưng họ có thể hành động quyết đoán. Họ là những nhà tổ chức tốt, mọi người sẵn sàng làm theo lời họ. Họ không sợ chịu trách nhiệm về hành động của mình và biết thuyết phục người khác thực hiện mục đích của họ.

  Những người số 8 có thể chia ra làm 2 loại: Một là những người rất tự chủ, điềm tĩnh; hai là những người rất nóng nảy. Trong một số trường hợp hạn hữu người số 8 có thể độc ác và thù dai, thực dụng. Việc làm chủ tính cách của mình là thách thức lớn nhất đối với tất cả những người số 8.

  Số 8 rất thích hợp với các ngân hàng và các tập đoàn lớn, họ cũng có thể là những luật sư, chính khách, những nhà phát minh giỏi. Nếu là lãnh đạo họ yêu cầu rất cao và không thích nói năng dài dòng.

  Trong tình yêu họ thích sở hữu và rất say đắm. Nhiều người khao khát được họ yêu hoặc được làm bạn với họ.

  Số 9

  Những người số 9 rất dễ mến và ấm áp. Họ có linh cảm và óc tưởng tượng tuyệt vời, có khả năng nhìn thấy các mặt tốt xấu của sự việc. Sứ mệnh của họ là giúp đỡ và đem kiến thức đến cho mọi người.

  Số 9 là những người lạc quan và có lý tưởng. Ho tin rằng tình yêu cứu vớt thế giới khỏi mọi sự bất hạnh. Họ coi sự phát triển về tinh thần, những mối quan tâm về tôn giáo và triết học là rất quan trọng.

  Họ có nhiều mối quan hệ thú vị nhưng chỉ có vài người bạn thân thực sự. Họ không chịu nổi sự áp đặt và những lề thói nhàm chán. Họ yêu quý tự do trong tư tưởng và suy nghĩ. Họ có tính cách của dân du mục, luôn thích nghi tốt với hoàn cảnh mới.

  Đa số những người số 9 có tính tình cao thượng, vị tha và biết giúp đỡ mọi người. Họ nhiệt tình nên luôn sẵn lòng can thiệp vào chuyện của người khác. Họ không phải là những người điềm tĩnh, họ có khuynh hướng bùng nổ, thỉnh thoảng họ bi kịch hóa mọi chuyện.

  Người số 9 tranh đấu cho quyền lợi của người khác tốt hơn là cho chính mình. Đôi khi họ làm việc vì lý tưởng. Họ rất hào phóng với người khác. Họ luôn làm tốt việc trông nom công việc cho người khác. Họ không thích ra lệnh và thường gặp khó khăn trong việc đánh giá chính xác thành quả lao động của mình.

  Trong tình yêu họ đa tình và nhạy cảm. Họ không thích biểu lộ tình cảm của mình ở chỗ đông người. Vì tình yêu đích thực họ có thể hy sinh quyền lợi cá nhân. Họ trung thành và chung thủy. Họ yêu mến gia đình của mình, nhưng nhiều khi họ cũng sao lãng gia đình vì các công việc khác.

  Số 11

  Số 11 là những người xuất chúng. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, học những thứ mới rất nhanh. Họ khám phá các lĩnh vực mới với niềm đam mê lớn. Họ được thiên phú cho sự lôi cuốn đặc biệt, vì thế người đủ mọi thành phần luôn hỏi ý kiến hay nhờ họ giúp đỡ. Sứ mệnh của họ cũng là giúp đỡ mọi người.

  Đôi khi họ tham gia vào công tác xã hội của đất nước. Họ thường là tác giả của các ý tưởng và trào lưu xã hội mới, có trường hợp họ là những người tạo nên các cuộc cách mạng.

  Số 11 là những giáo viên tốt. Họ có tài thuyết phục và là những nhà thuyết giáo tuyệt vời. Họ thường dâng hiến sự nghiệp của mình vì lợi ích chung. Họ là những bác sỹ, nhà tâm lý học, nhà sư phạm đại tài. Trong cuộc đời mình, họ trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

  Số 11 có năng khiếu đối với các môn khoa học huyền bí. Họ có linh cảm đặc biệt, khả năng cảm nhận khác thường đối với việc nhận biết các dấu hiệu. Họ cũng có tài cảm nhận và hiểu biết về con nguời và thế giới quanh mình. Vì vậy mọi người hay nhờ họ khuyên bảo, giúp đỡ.

  Họ không bao giờ khoe khoang những thành quả của mình, không làm bất cứ thứ gì cốt chỉ để được tung hô hay để nổi tiếng. Họ không kiêu căng và không cần chứng minh với mọi người sự ưu việt của mình. Họ khiêm tốn và tỉnh táo, không màng đến sự công nhận hay lòng biết ơn của mọi người.

  Số 11 có tài năng lớn về nghệ thuật. Trong đời, họ có thể trở thành nhà văn, họa sỹ hay diễn viên. Cuộc sống của những người số 11 rất tích cực, năng động, đầy đam mê. Mỗi ngày đều mang đến cho họ những sự kiện thú vị, mới mẻ, phi thường. Họ tràn đầy can đảm và nhiệt huyết để thực hiện những sứ mệnh mà số phận mang đến cho họ.

  Người số 11 nên thực tế và cụ thể để không lạc lối giữa những giấc mơ và trí tưởng tượng của chính mình. Nếu họ quá tự tin họ dễ trở thành người ích kỷ, luôn căng thẳng thần kinh.

  Trong tình yêu họ rụt rè, nhưng rất tình cảm. Nhiều khi họ bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm tình yêu lý tưởng mà không nhận ra những người xung quanh mình.

  Số 22

  Số 22 có tính cách rất mạnh mẽ. Họ nắm bắt rất nhanh các kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. Người số 22 thường là các thiên tài hay những nhà phát minh. Họ có thể tìm thấy cách giải quyết các vấn đề mà người khác đã bó tay. Họ làm ăn tốt và thường tạo dựng được cơ nghiệp lớn trong đời.

  Họ biết áp dụng khả năng của mình vào các công việc cụ thể. Sứ mệnh của họ là làm việc và tạo ra các công trình lớn. Họ có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Họ đạt được mọi mục đích mà họ muốn. Đối với họ không có gì là không thể. Họ có sức mạnh to lớn để vượt qua những thử thách cam go nhất.

  Số 22 có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ là những nhà kiến trúc sư, nhà xã hội học, nghệ sỹ hay kỹ sư giỏi. Nhưng đồng thời họ cũng biết nuôi dưỡng tâm hồn. Mục đích của họ không phải là vật chất mà là sự công hiến cho mọi người và vì lợi ích chung. Họ sẵn lòng tham gia các hoạt động từ thiện.

  Trong cuộc sống, điều gây trở ngại cho họ có thể là tham vọng quá lớn và sự phù phiếm. Nó có thể khiến họ không phát huy được tài năng của mình, bằng lòng với cuộc sống dễ dãi, trở thành người quá thiên về vật chất.

  Để đạt được những ước mơ trong cuộc sống, họ phải kiềm chế được khuynh hướng thích phiêu lưu mạo hiểm của mình. Những người số 22 cũng thường quá say sưa với công việc mà sao nhãng bạn đời của mình và không ở bên họ trong cuộc sống thường ngày.

  Số 33

  Số 33 là những người có tính cách đặc biệt. Họ mang đến cho mọi người rất nhiều tình yêu và sự ấm áp. Họ tràn đầy sự cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Số 33 luôn tìm kiếm được trật tự và sự hài hòa trong cuộc sống. Họ điềm tĩnh và nhẹ nhàng, và do đó rất lôi cuốn. Mọi người đều cảm thấy dễ chịu khi có họ bên cạnh vì bầu không khí mà họ tạo nên. Khi có họ, ai cũng có thể trở nên nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn. Họ được thiên phú cho nhiều tài năng và sự nhạy cảm đặc biệt.

  Trong cuộc đời của mình, họ đạt được sự nổi tiếng và tiền bạc mà không phải cố gắng nhiều. Uy tín của họ khiến cho mỗi chỉ dẫn của họ đều được thực hiện ngay lập tức. Quyết định của họ đối với việc riêng cũng như việc của người khác đều được cân nhắc kỹ lưỡng và do đó luôn chính xác.

  Họ luôn đòi hỏi bản thân mình ngày một cao hơn. Số 33 có thể trở thành lãnh tụ tinh thần trong môi truờng của họ, thậm chí ngay cả ở cấp độ quốc gia, quốc tế.

  Khi thực hiện mục đích của mình đôi khi họ cũng bị cản trở bởi tính lạc quan thái quá, thậm chí nhiều khi họ bị lý tưởng hóa trong việc đánh giá con người và hoàn cảnh.

  Trong tình yêu người số 33 rất cởi mở, nhưng thỉnh thoảng họ quên mất những nghĩa vụ thường ngày của mình. Bạn đời của họ cần phải rất kiên nhẫn và biết tha thứ, vì nhiều khi tâm hồn họ để ở nơi khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Vận Mệnh Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Thầy Tướng Số Giỏi Nhất Việt Nam
 • Xem Tướng Số Chọn Chồng Giàu Sang
 • Xem Tướng Số Người Giàu Sang Phú Quý
 • Tuổi Nhâm Dần Đặt Két Sắtcongviec Hướng Nào? Chọn Hướng Đặt Két Sắtcongviec Hợp Tuổi Nhâm Dần
 • Xem Bói Tuổi Đinh Mão Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Cho Người Tuổi Dần
 • Tuổi Dần Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Con Năm 2022 Vào Ngày Nào, Tháng Nào, Giờ Nào Là Đẹp Nhất
 • Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào, Ngày Nào, Mùa Nào Và Tuổi Nào Tốt Nhất?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh Giờ Sinh
 • Nhìn chung, vận của người tuổi Mão rất “son”, có tài và lòng tự trọng cao. Họ thích giao tiếp với người ngoài và thường được mọi người chung quanh quý mến. Trong giao tiếp, họ thích nói chuyện có tính phóng đại và phóng đại rất tinh khôn, tài tình. Họ đằm tính, bình tĩnh khi gặp sự, họ cũng có khả năng lớn trong kinh doanh.

  Người tuổi Mão nhìn chung có cuộc sống an nhàn thanh thản cả đời, ít khi gặp những sự cố lớn. Về hôn nhân, họ hợp với người tuổi Tuất, tuổi Mùi và tuổi Hợi; họ không hợp với người tuổi Thìn, đặc biệt xung khắc với người tuổi Tý, tuổi Dậu và tuổi Ngọ.

  Xem bói cho người tuổi Mão thông qua ngày sinh:

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tý: Bởi vì cặp đôi Tý – Mão xung khắc với nhau nên những người được sinh ra vào ngày này cuộc đời thường rất ít khi gặp được may mắn. Nhưng trong chuyện hôn nhân, nếu như có thể được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh thì phần con cháu của những người này sẽ được đông vui.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Sửu: Theo ngũ hành thì tuổi Mão sẽ thuộc Mộc, như vậy thì sẽ khắc Sửu là thuộc Thổ, những người sinh vào ngày này vận số thường không được thuận lợi cho lắm, cũng có nhiều người phải chịu cảnh cô đơn suốt đời.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dần: Bởi vì những người được sinh vào ngày này phạm vào chòm sao Quang Phù, vì vậy họ cần phải đặc biệt cẩn thận trong phát ngôn, lời ăn tiếng nói của bản thân. Có như vậy mới có thể tránh xảy ra những chuyện đáng tiếc được.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mão: Những người sinh ngày này có vận số rất tốt bởi họ được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Họ sẽ được sống sung sướng, đường tài lộc được dồi dào.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ngày này thường được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy mà mọi việc trong đời đều được thông suốt.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh ra vào ngày này thường có được thuận lợi trong gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh nên hầu hết đều phải chịu cảnh sống xa nhà, xa quê.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh trong ngày này sẽ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh. Với nam giới sinh trong ngày này, họ có thể sẽ được vợ trợ giúp rất nhiều. Cuộc sống cũng có đôi khi gặp phải bất trắc, nhưng là cũng không gây ra thiệt hại lớn lao gì.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mùi: Ngày này sinh ra những người cơ trí tuệ, rất sắc sảo, thường tinh thông nghệ thuật, nhưng cũng rất hay bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị rồi hãm hại, vì vậy nên tâm trạng lúc nào cũng cảm thấy bát an, lo lắng.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thân: Những người sinh ngày này hầu hết đều có thân thể bệnh tật, sức khỏe yếu kém. Tuy nhiên may mà nhờ được chòm sao tốt là Nguyệt Đức chiếu mệnh, vì thế mà mọi bệnh tật cũng đều nhanh chóng lành lại.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dậu: Những người sinh ngày này bị các chòm sao xấu là Địa Không, Thái Tuế, Phá Quân chiếu mệnh, vì vậy mà vận số của họ không được may mắn lắm.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tuất: Những người sinh ngày này đều nhờ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, vì vậy đều có được vận số khá tốt đẹp.

  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Hợi: Bởi vì sinh vào ngày này nên bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, làm cho cuộc sống của những người này thường khá bất ổn, tuy nhiên thì đường sự nghiệp cũng đạt được một số thành công nhất định.

  Xem bói cho người tuổi Mão thông qua tháng sinh:

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng Giêng: Người tuổi mão mà được sinh ra vào tiết lập xuân thì thường là người có được vận số rất tốt. Tuy nhiên thì những người này thường phải bôn ba ở khắp nơi, cũng rất ít khi có được thời gian thảnh thơi.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng hai: Những người được sinh ra vào tháng này thường là được hưởng nhiều hạnh phúc khi đã về già. Họ có một cuộc đời với khá nhiều thăng trầm.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng ba: Những người được sinh ra vào tháng này thường là mẫu người thông minh, họ sôi nổi và ưa được hoạt động, vận số của họ cũng gặp được nhiều may mắn, thường là hai bàn tay trắng rồi tự mình gây dựng sự nghiệp vĩ đại.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng bốn: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người khá hào hoa và phong nhã, họ là điển hình của mẫu người oai phong lẫm liệt, họ có được ý chí. Tuy nhiên họ lại là những người thiếu quyết đoán. Vận số của những người này thường khá may mắn, được hưởng phú quý, cũng có được vợ hiền, phần con cháu cũng được hiển vinh, có tâm hồn thảnh thơi và luôn vui vẻ. Họ chính là mẫu người làm được tất cả mọi việc, tuy nhiên lại bắt buộc phải có tầm bao quát rộng rãi.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng sáu: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có phong thái rất tôn nghiêm, là người có tài quản lý. Người này vận số có được gia thế rất hưng vượng, mọi sự đều được thành công và như ý, có được người vợ đẹp hiền và đảm đang, phần con cái được vinh hoa phú quý.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng bảy: Những người được sinh ra vào tiết lập thu, khi tiết đẹp và khí tốt thường là người có chí khí rất lớn, là người đáng tin cậy, cũng sễ gây dựng được nghiệp lớn. Nữ giới sinh vào tháng này sẽ là một người phụ nữ thông minh, có quyền thế rất hiển hách, cũng là mẫu người ung dung và tự tại.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng tám: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có sẵn trong mình bản tính rất thông minh, biết cách ứng biến rất linh hoạt, tính cách trung thành và nghĩa hiệp. Họ thường có vận số may mắn, dù khó khăn nào cũng có thể vượt qua được, sự nghiệp cũng rất dễ được thành công.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng chín: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có quyền thế, tuy hiệp nghĩa nhưng lại dễ dàng nản chí khi khó khăn ập tới. Vận số có được gia đình ấm áp, bình yên, cuộc sống được vinh hoa và phú quý, cả đời đều được hưởng ấm êm và hạnh phúc.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười: Những người được sinh ra vào tiết lập đông, tháng này thường dịu mát nên sinh ra những người thanh cao, số được trường thọ và no đủ, cả đời được thuận lợi. Nhưng cũng có nhiều khi gặp phải nguy hiểm, tuy nhiên nếu có thể kiên trì thì có thể vượt qua được khó khăn, mọi việc sẽ được tốt đẹp.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười một: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có vận số ít gặp may mắn, có cuộc sống khá thiếu thốn, thường xuyên gặp thất bại, ít khi gặp người giúp đỡ, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Nếu như có thể làm chủ bản thân, kiên cường để vượt qua được thời điểm khó khăn thì có thể gây dựng nghiệp lớn. Tuy là người có tính bảo thủ nhưng cũng rất khiêm nhường, là người có chí nhưng lại không gặp được thời, thường có cảm giác lo ấu và phiền muộn.

  Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười hai: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có vận số nghèo khổ, khắc cha khắc mẹ, khắc các anh, chị, em của mình. Vì vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong khi chọn bạn bè để kết giao.

  Xem bói cho người tuổi Mão thông qua giờ sinh:

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tính phong lưu, thường ham thích vui chơi, thay đổi nhiều công việc.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có vận số phải lưu lạc và tha hương, cuộc đời thường xuyên gặp phải rắc rối.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người khá nóng tính, thường dễ dàng thay đổi, cũng là người thiếu kiên nhẫn, vì vậy mà khó đạt được thành công lớn trong đường sự nghiệp.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tài cao và được người khác trọng dụng, có khả năng vang danh thiên hạ.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có cuộc sống khó khăn, nhưng nếu có thể quyết chí thì sẽ có cơ hội xây dựng sự nghiệp vĩ đại.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này có chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vì vậy vận số phải sống cuộc đời cô đơn, phải bôn ba ở khắp nơi cầu danh cầu lợi.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có gia đình hạnh phúc và yên vui, cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp, thường lâm nguy nhưng vô sự.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này là người gặp phải vận số tam hợp là Mão – Mùi – Hợi, sẽ là một người thông minh xuất chúng, là người rất tài năng. Tuy nhiên phải hết sức thận trọng tai bay vạ gió.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có cuộc sống khá bình thường, nhưng cần chú ý bệnh tật.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là có cuộc sống vất vả, gian nan hơn người khác, đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, có cuộc sống gia đình khá bất ổn.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có chí hành động, thường gặp hung nhưng hóa cát.

  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này gặp phải vận tam hợp, tuy nhiên lại bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, cuộc đời sẽ vấp phải nhiều khó khăn và vất vả. Cần phải thận trọng trong mọi việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Chọn Ngày Cưới Hỏi Tốt Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Ngày Cưới Hỏi, Kết Hôn Theo Tuổi Năm 2022
 • Xem Bói Hoa Tay Đoán Biết Vận May Kinh Doanh Buôn Bán Của Bạn
 • Xem Bói Số Lượng Hoa Tay Để Biết Vận Mệnh
 • Xem Bói Vận Mệnh Tuổi Tuất Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970
 • Tuổi Canh Tuất Nam Nữ Sinh Năm 1970, 2030, 1910
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng 1970 #giải Hạn #phát Tài Lộc
 • Tuổi Nhâm Tuất Nam Nữ Sinh Năm 1982, 2042, 1922
  • Đặt tên cho con trai và con gái năm 2022 2022 tuổiTân Sửu hợp theo phong thuỷ

  Xem bói vận mệnh tuổi Tuất qua ngày tháng năm sinh

  Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công. Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

  Tuổi Tuất sinh vào giờ nào sẽ gặp nhiều may mắn?

  Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ mắc bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải đại nạn.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên tài sản không bị phá tán.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

  Vận mệnh người tuổi Tuất qua ngày sinh, Tuổi Tuất sinh ngày nào tốt?

  Sinh ngày Tý: Là người có cuộc sống bất ổn, hôn nhân không như ý, mọi việc làm đều trắc trở.

  Sinh ngày Sửu: Người tuổi Tuất sinh ngày này cuộc sống gia đình thường không được yên ổn, hay cãi cọ, bất đồng quan điểm. May nhờ được quý nhân phù trợ, việc xấu được hóa giải.

  Sinh ngày Dần: Là người có cuộc sống không được như ý, hay gặp rủi ro bởi những lời đồn đại thị phi. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn có suy nghĩ tích cực và sống độ lượng.

  Sinh ngày Mão: Sinh vào ngày này người tuổi Tuất hay gặp chuyện không may, trong đời thường bị kẻ khác tranh giành quyền lợi, cãi cọ, phá tài. May nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc mới được yên ổn.

  Sinh ngày Thìn: Người tuổi Tuất sinh ngày này có sao Đại Hao chiếu mệnh nên số hay gặp rủi ro, bất trắc.

  Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Quan Phù chiếu mệnh nên trong đời mọi việc thường hay gặp thất bại, may nhờ có sao Tử Vi, sao Long Đức bảo vệ nên tránh được tai họa.

  Sinh ngày Ngọ: Là người có số may mắn, sự nghiệp, công danh đều hiển đạt. Tuy nhiên, do bị sao Bạch Hổ phá hoại nên cần cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản.

  Sinh ngày Mùi: Là người trong đời gặp nhiều chuyện cãi cọ rắc rối hoặc hỏa hoạn phát sinh, sức khỏe kém. May nhờ có sao Phúc Tinh cao chiếu nên gặp nạn được cứu.

  Sinh ngày Thân: Là người có số tha hương, phải lập nghiệp và sinh sống xa quê.

  Sinh ngày Dậu: Người tuổi Tuất sinh ngày này có số phận không may mắn, cuộc sống gặp nhiều ưu phiền, sức khỏe kém.

  Sinh ngày Tuất: Là người thông minh, mưu trí, có tài văn chương, dễ trở nên nổi tiếng. Người này cần đề phòng bệnh đau đầu chóng mặt.

  Sinh ngày Hợi: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu làm ăn kinh doanh khó thành.

  Tuổi Tuất sinh tháng nào tốt nhất?

  Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.

  Sinh tháng 2: Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.

  Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

  Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

  Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp tai họa. Số này phận mỏng, hậu vận bình an.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.

  Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.

  Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

  Sinh tháng 9: Là người cương nghị, dũng cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.

  Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

  Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

  Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số thuận lợi, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.

  Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2022 2022 Đinh Dậu:

  Năm nay người tuổi Tuất có quý nhân phù trợ và những đột phá có tính cách mạng trong sự nghiệp, nhưng cũng có những cản trở nhất định do Thái Tuế. Do những tác động trái ngược như vậy, mà người tuổi Tuất cần đi xa mới có cơ hội phát triển, người làm ăn kinh doanh cần mở rộng sang lĩnh vực mới, riêng năm nay hợp tác với nam giới lại thuận lợi hơn cho bạn.

  Sự nghiệp của người tuổi Tuất: Sự nghiệp có quý nhân phù trợ, nên có những biểu hiện tích cực trong công việc, có khả năng thăng chức. Do phải đi xa mới thuận, nên những bạn làm công ăn lương nên chủ động xin đi công tác hoặc tìm cơ hội mở rộng thị trường. Tìm cách rời khỏi nơi làm cũ, để đến vị trí mới cũng là lựa chọn nên nghĩ đến. Nỗ lực phấn đấu, tăng cường khả năng lãnh đạo, sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, dễ được cấp trên để ý và coi trọng. Những bạn làm ở ngành cần tới sự sáng tạo cái mới, hay sử dụng trí tưởng tượng như thiết kế, viết, vẽ, lập trình… đều khá thuận lợi trong năm nay. Lời khuyên: Đừng nên so đo với những gì mình bỏ ra, mà nên tin rằng những gì mình bỏ ra là không lãng phí, sẽ cho thành quả sau này.

  Tình cảm hôn nhân: Người tuổi Tuất chưa kết hôn dễ dàng tìm thấy đối tượng thích hợp, có thể ở lớp học, cũng có thể là trong công việc hay cuộc sống, nên mạnh dạn tìm hiểu, nhất là bạn gái tuổi Tuất có cơ hội làm quen, gặp gỡ bạn bè khác giới rất nhiều. Tuy bạn trai tuổi Tuất không thuận bằng bạn gái trong tình duyên, nhưng vẫn có cơ hội, đặc biệt có thể nhờ người lớn tuổi hơn giới thiệu, hoặc tăng cường giao tiếp, tham gia các buổi sinh hoạt cộng đồng, giao lưu công ty hay khách hàng. Nhưng do tác động của sao Thái Tuế mà có ảnh hưởng của đào hoa, dễ gặp phải những mối tình chóng vánh, vì thế không nên vội vàng, hết sức thận trọng. Người tuổi Tuất đã kết hôn dễ sa vào tình tay ba trong năm nay, do đó cũng cần cẩn thận, tránh nhiệt tình với người khác giới. Lời khuyên: Người đã kết hôn rất dễ bị kẻ xấu phá hoại, cần hết sức cảnh giác, cũng như tránh để tâm tư ảnh hưởng đến cả gia đình.

  Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tuất năm nay gặp hung hóa cát, không có gì đáng ngại. Tuy vậy do hay được đi công tác, cần lưu ý đến ăn uống hay tiệc tùng quá đà, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cũng như có khả năng mất kiểm soát do bia rượu. Làm gì cũng biết tiết chế là sẽ thuận lợi. Lời khuyên: Chú ý thêm bệnh phần ngực, bụng, nếu thấy bất thường hoặc khó chịu trong cơ thể nên đi khám kịp thời.

  Hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tuất nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu vàng như hoàng ngọc, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách… sẽ có lợi cho bạn.

  Tags: vận mệnh tuổi Tuất, tử vi tuổi Tuất, sinh con tuổi tuất, sinh con năm 2022 2022, tuổi Mậu Tuất, đặt tên cho con 2022 2022, đặt tên cho con 2022 2022, sinh con năm 2022 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất (1958) Nữ Mạng Chuẩn Xác Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Kém + Gia Đạo Bất Ổn
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Miễn Phí Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1958
 • Bói Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Và Tương Lai Con Người
 • Tôi Rất Ghét Mê Tín Dị Đoan!
 • Kiếp Trước Bạn Là Ai?
 • Bói Toán Tin Hay Không?
 • Mánh Lới Tinh Vi Của Thầy Bói Rởm Lừa Tiền, Gạt Tình Gái Trẻ
 •   

  Căn cứ vào ngày tháng cùng với năm sinh của mình, bạn có thể đoán được quẻ bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh, tài vận của mình ra sao.

  Cách tính: Cộng tất cả các ngày tháng cùng năm sinh của bạn, được một con số. Nếu tổng là số có hai chữ số, bạn lại cộng tiếp để ra kết quả là số có một chữ số.

  Nhân tướng học là gì?

  Nhân tướng học hay còn gọi là tướng học. Đây là một bộ môn khoa học sử dụng phép xem tướng dự đoán được về vận mệnh của con người. Nó sẽ thông qua các bộ vị thân thể con người khác nhau. Từ hình thể bên ngoài đến khí chất tinh thần và cốt cách bên trong.

  Theo các nhà nhân tướng học thì tướng cách là một trong những cách thể hiện vận mệnh. Nên nhân tướng là điều dễ nhìn nhất.

  Phương pháp dự đoán này được có từ rất lâu đời và tồn tại đến ngày nay. Nó dần đã trở thành một nét đặc biệt hấp dẫn. Nhiều người còn xem đây là biểu tượng của nền văn hóa phương Đông. Do chỉ dựa trên quan sát và kinh nghiệm, nhiều lúc phương pháp này sẽ không đúng. Nên hiện nay vẫn còn rất nhiều sự phản bác xoay quanh vấn đề này. 

  Hiểu lầm về nhân tướng học

  Hiện nay vẫn có nhiều người nghĩa nhân tướng học là một khái niệm thần bí. Và không phải ai cũng có khả năng nhìn người để đoán tính cách. 

  Nhưng đã có nhiều người chứng minh được đây là phương pháp quan sát con người. Từ đó đưa ra những suy đoán về số phận. Cách tính cách gốc của mỗi bản thân sẽ tạo nên nhóm các hành động tương ứng. Và những hành động này cũng ứng với các mối quan hệ xã hội. 

  Số 1

  Người có số 1 theo bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường có tính cách độc lập mạnh mẽ, không muốn nhờ sự giúp đỡ của người khác. Nếu mở công ty kinh doanh riêng, bạn sẽ kiêm nhiệm, vừa làm chủ, vừa làm nhân viên.

  Khi điều kiện kinh tế cho phép, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

  Số 2

  Chủ nhân của số 2 nếu bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

  Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

    

  Số 3

  Người có số 3 khi bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

  Tuýp người này bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

  Số 4

  Mang trong mình số 4, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

  Số 5

  Với số 5, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

  Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

    

  Số 6

  Bạn sở hữu trái tim nhân hậu cùng bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

  Dù kiếm được rất nhiều tiền, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho hay nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

  Số 7

  Sở hữu số 7, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

  Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.

  Số 8

  Kết quả là số 8, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho hay khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

  Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

  Số 9

  Người có số 9 thường không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh trong lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

  Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ebook Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài
 • Bạn Sẽ Chết Lúc Bao Nhiêu Tuổi?
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Kinh Dịch Bói Toán
 • Bạn Là Thiên Thần Nào??
 • Bói Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cách Xem Bói Tuổi Kết Hôn Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Hạn Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?
 • Bói Kiều Tình Yêu, Bói Kiều Tình Duyên Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Tướng Rốn Nói Gì Về Tương Lai Sướng Khổ Của Bạn?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn, Gần Rốn, Quanh Rốn Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Cưới Chồng Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem tuổi kết hôn mang lại điều gì?

  Có thể nói xem bói tuổi kết hôn là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi công cụ này giúp bạn xác định được các tuổi hợp xung với tuổi của mình trên 5 yếu tố cung mệnh, địa chi, thiên mệnh. Từ đó bạn dễ dàng nhận biết và tránh kết hợp với những tuổi đại kỵ với tuổi mình. Để không tạo cơ hội cho những điều xấu trong tương lai xảy ra. Đặc biệt với những thông tin được cung cấp khi xem bạn sẽ biết mình nên chọn những tuổi tương hợp nào để kết hôn. Tạo nền tảng cho sự may mắn hạnh phúc lâu dài về sau.

  Ngoài ra xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh giúp bạn sẵn sàng để tìm cách hóa giải tuổi xung khắc. Nếu trường hợp bạn đang yêu và có ý định kết hôn với một người xung tuổi. Để cải thiện vận số trong cuộc sống vợ chồng sau này. Đồng thời đây cũng chính là điều làm cho bạn an tâm hơn trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

  Xem hợp tuổi kết hôn những tiêu chí nào

  Mỗi khi tiến tới dự định hôn nhân, các bạn nên coi trọng chọn tuổi kết hôn phù hợp. Xem đầy đủ các yếu tố cung mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh. Xem tuổi cưới vợ gả chồng có thực sự hợp nhau không, hay xung khắc cần giảm tránh hoặc hóa giải. Cho nên các bạn cần xem tuổi kết hôn để có thể lựa chọn một tuổi tương hợp với mình. Nhằm mang lại hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân về sau.

  Bói tuổi kết hôn dựa theo cung mệnh

  Các bạn xem tuổi kết hôn theo yếu tố cung mệnh rất quan trọng. Nếu cung mệnh các bạn hòa hợp, sau khi kết hôn thì vợ chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống hạnh phúc, phu thê mặn nồng. Ngược lại cung mệnh tương khắc, lấy vợ gả chồng sẽ gây ra cuộc sống lứa đôi gặp nhiều trắc trở, không như ý.

  Thiên can, địa chi

  Theo phong thủy, các bạn đều có can chi của riêng mình. Khi xem hợp tuổi kết hôn cho các bạn biết thiên can, địa chi có tương hợp với nhau không. Khi kết hợp sẽ mang lại cuộc sống gia đình thành công hạnh phúc. Nếu can chi khắc hợp sẽ ảnh hưởng đến vợ chồng về sau thậm chí ảnh hưởng đến tâm lý ức chế bản thân gây đổ vỡ hạnh phúc. Cần tiêu trừ hóa giải cải thiện cuộc sống mang lại hanh phúc lứa đôi.

  Thiên mệnh năm sinh

  Thiên mệnh là chủ quyết rất quan trọng trong triết lý sinh ra bản mệnh mỗi người. Thiên mệnh năm sinh phù hợp thì sẽ luôn thành công may mắn tài lộc và hỗ trợ các bạn. Nếu các bạn xung khắc về thiên mệnh năm sinh sẽ gặp nhiều khó khăn công danh, trắc trở tài lộc. Các bạn cần phải hóa giải để thoát cảnh túng quấn mang lại hạnh phúc gia đình.

  Như vậy dựa vào công cụ xem tuổi kết hôn qua ngày sinh năm sinh để lấy vợ lấy chồng. Giúp bạn tự xác định được các tuổi hợp xung với mình. Từ đó lựa chọn một cách đúng đắn tuổi nên kết hợp. Cũng như nên tránh những tuổi đại kỵ nào? Hoặc tìm cách hóa giải các yếu tố xung khắc khi quyết định lựa chọn kết hợp. Để cải thiện vận số hạnh phúc cho cuộc sống sau hôn nhân.

  Tags: bói tuổi kết hôn, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, chọn tuổi kết hôn, coi tuổi kết hôn, xem hợp tuổi kết hôn, xem tuổi cưới, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem tuổi kết hôn, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ, xem tuổi vợ chồng kết hôn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1989
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 1989 #dự Đoán Số #giàu Sang
 • Xem Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 2
 • Xem Bói Lấy Chồng Xa Hay Gần Chính Xác Đến Ngỡ Ngàng
 • Cách Xem Bói Ngày Kinh Nguyệt Của Phụ Nữ Cực Chuẩn
 • Xem Bói Ngày Sinh, Xem Tử Vi Tốt Xấu Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Quá Khứ Và Tương Lai Qua Đường Kỳ Ảo Của Bàn Tay
 • Xem Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Để Tìm Kiếm Một Nửa Của Đời Mình
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Cách Xem Bạn Có Tướng Phu Thê Với Người Yêu
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Tướng Phu Thế Nói Lên Điều Gì Và Cách Xem Tướng Phu Thê
 • Thế Nào Là Tướng Phu Thê? Cách Nhận Biết Tương Phu Thê Chuẩn
 • Tầm quan trọng của coi bói tử vi thông qua ngày sinh

  Thông thường mọi người sẽ dựa vào ngày sinh để bói xem tình duyên, tương lai, sự nghiệp bản thân ra sao. Chính vì thế nó mang một ý nghĩa đặc biệt giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc đời của mình.

  Mỗi ngày sinh đều mang theo những số phận khác nhau, có thể sướng, có thể khổ. Có thể bạn thông minh hay bạn may mắn đều dựa vào ngày sinh để biết được điều đó. Nên xem bói ngày sinh như một công cụ viết đầy đủ về con người cũng như cuộc đời bạn. Đồng thời dựa ngày sinh bạn có thể kết hợp , xem bói tình yêu, xem tuổi vợ chồng.. để mang lại nhiều may mắn cho bạn.

  Những điều chúng ta biết được khi xem bói qua ngày sinh

  Người ta vẫn thường nói tình yêu là duyên số và duyên số lại chính do ngày tháng năm sinh của bạn quyết định. Dựa theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể coi được tình yêu, tình duyên của mình ở hiện tại hay tương lai như thế nào. Giúp bạn tìm được một nửa kia phù hợp để có một cuộc sống hạnh phúc.

  Ngày tháng năm sinh và tuổi quyết định tính cách của bạn, vì vậy thông qua bói ngày tháng năm sinh và tuổi thì bạn có thể thấy được phần nào tính cách của bản thân. Từ đó để bạn hiểu hơn về bản thân mình cũng như tìm cách khắc phục những tính chưa tốt. Để bạn hoàn thiện mình hơn trong tương lai. Ngoài ra qua cách bói tên của bạn cũng nói lên được một phần nào tính cách

  Nghề nghiệp là do bạn chọn, nhưng dựa vào bói ngày sinh bạn có thể xem được sự nghiệp tương lai của mình như thế nào. Qua đó có thể coi được nghề nghiệp mình chọn có phù hợp trong tương lai hay không. Giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp của bản thân.

  Cuộc sống hàng ngày, chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên khi bạn xem bói về ngày sinh, bạn cũng sẽ biết được sức khỏe của mình có tốt không? Cần lưu ý những gì và phải có chế độ ăn uống như thế nào cho phù hợp?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi: Tổng Quan Về Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc
 • Các Thầy Tử Vi Hà Nội Xem Bói Chuẩn, Uy Tín
 • Nóng Tai Phải Báo Hiệu Điềm Gì? Tốt Xấu Ra Sao Khi Nóng Tai Bên Phải?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày Mới, Xem Ngày Hôm Nay Ngày Mai Hên Hay Xui?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày 12 Con Giáp Và Cung Hoàng Đạo
 • Nằm Ngủ Thấy Mình Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui
 • Tải Trọn Bộ Cung Hoàng Đạo Bói Tình Yêu Hay Nhất Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 12 Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Hạnh Phúc
 • Trước khi tiến hành các công việc trọng đại thì việc xem và chọn ngày lành tháng tốt luôn được coi trọng. sẽ cung cấp thông tin về ngày cần xem tốt hay xấu. Cũng như các việc nên làm và nên kiêng kỵ trong ngày đó. Từ việc xem bói bạn sẽ biết ngày hôm nay, ngày mai nên làm những việc gì? Để có thể lên kế hoạch thực hiện công việc sao cho phù hợp nhất.

  Xem tử vi ngày mới nhằm mục đích gì?

  Để xây dựng kế hoạch công việc hợp lý và đạt hiệu quả cao thì xem bói tử vi là vô cùng quan trọng. Bởi những việc đại sự như cưới xin, động thổ, xuất hành… Nếu được tiến hành vào ngày tốt sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công. Khi xem bói tử vi hằng ngày 12 con giáp sẽ biết được thông tin chi tiết về ngày hôm nay, ngày mai tốt hay xấu thế nào, nên làm việc gì? Ngoài ra cũng giúp luận giải được tử vi 12 chòm sao cung hoàng đạo hôm nay và ngày mai thế nào.

  Đồng thời, xem bói ngày mai sẽ tạo được sự an tâm trước khi tiến hành công việc quan trọng. Từ đó giúp bạn tự tin hơn và lên kế hoạch một cách chu toàn. Cũng như tránh được những ngày xấu để không gặp bất lợi, khó khăn.

  Xem ngày mới của 12 con giáp cung cấp thông tin gì?

  Khi xem bói tử vi mỗi ngày sẽ biết được ngày hôm nay hên hay xui, ngày mai có may mắn không? Thông qua đó giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết cụ thể từng ngày. Bên cạnh đó bạn có thể xem sao chiếu mệnh để biết trong năm tuổi bạn gặp sao tốt xấu nào chiếu xuống.

  Những việc nên làm

  Khi xem nếu cho ra kết quả là ngày tốt hợp tuổi. Thì cần tiến hành các công to việc lớn như nhập trạch, động thổ, cưới hỏi… Bởi làm việc quan trọng vào các ngày này sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi và đạt được kết quả như ý.

  Việc cần kiêng kỵ

  Nếu ngày cần xem là ngày đại kỵ, ngày xung khắc với mệnh tuổi của mình thì nhất định không được làm bất cứ việc gì. Lúc này cần đợi đến thời điểm thích hợp mới tiến hành. Nhằm tránh những điều rủi ro, không may xảy ra. Gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Giới Tính Sinh Con Để Chuẩn Bị Mọi Thứ Tốt Nhất Cho Bé
 • Top 5 Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương
 • Xem Lịch Vạn Niên, Lịch Âm Dương Trong Năm Tân Sửu 2022
 • Du Lịch Đà Lạt Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm
 • Rác Thải Ở Đà Lạt Trong Những Ngày Lễ, Tết: Câu Chuyện Buồn Về Ý Thức Hay Dấu Hiệu Đáng Mừng Cho Sự Phát Triển Du Lịch?
 • Xem Bói Tháng Sinh Đoán Tuổi Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói, Xin Xăm Và Cúng Sao
 • Tục Xin Xăm Và Cách Xin Quẻ Xâm Bà
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 Nam Mạng 1950 Là #tốt Hay #xấu
 • Xem Chỉ Tay Nam Giới Đoán Biết Ngay Vận Mệnh Sang Hèn
 • Xem Chỉ Tay Luận Tướng Những Người Giàu Sang Phú Quý
 • Xem bói tháng sinh đoán tuổi thọ. Những người sinh tháng 12 thường có tuổi thọ cao hơn so với người cùng tuổi sinh tháng khác. Còn những người sinh vào tháng 2 dễ mắc chứng dị ứng do phấn hoa.

  Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học uy tín trên thế giới đã chứng minh ảnh hưởng của môi trường những tháng trước và sau khi sinh đến sức khỏe, bệnh tật và tuổi thọ của con người, do các stress có thể dẫn tới những biến đổi phân tử trong gene.

  Ai sinh ra trong tháng 12 sẽ có nhiều khả năng được hưởng tuổi thọ rất cao. Theo một nghiên cứu do hai nhà nhân khẩu học Grabiel Wrighter và Jeims Waupel tiến hành, những người sinh ra trong tháng 12 có thể hy vọng sẽ sống lâu hơn 4-8 tháng so với người cùng tuổi sinh ra trong tháng 4 hoặc 6. Kết quả này dựa trên khảo sát dân số Đan Mạch và Áo trong vòng mấy thập kỷ.

  Còn ở Đức, các nhà khoa học đã kết luận, xác suất sống tới 105 tuổi ở những người sinh ra trong tháng 12 cao hơn 16% so với các tháng khác. Đối với những người sinh ra vào mùa đông, nguy cơ chết ở lứa tuổi 50 do bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư cũng giảm.

  Tuy nhiên, những người sinh tháng 12 lại dễ bị thường tâm thần phân liệt, loạn tinh thần hay trầm cảm hơn. Điều này được xác định qua hơn 200 nghiên cứu trên toàn thế giới. Nguyên nhân có thể là tình trạng thiếu ánh sáng mặt trời trong thời gian mang thai.

  Những người sinh ra trong tháng 2 và tháng 3 thường mắc chứng dị ứng. Phấn hoa phát tán trong không khí sẽ làm gia tăng nguy cơ phản ứng của trẻ với tác nhân này trong tương lai. Hệ miễn dịch chưa chín muồi ở trẻ sơ sinh phản ứng quá mạnh mẽ đối với phấn hoa và điều đó có thể sẽ được duy trì mãi trong suốt đời người.

  Với những người sinh sau tháng 3, tuổi thọ bắt đầu giảm, trong khi xu hướng mắc các bệnh tim mạch có phần tăng. Ngày sinh càng gần mùa hè bao nhiêu thì khả năng mắc các bệnh này càng cao bấy nhiêu. Nguy cơ mắc và chết vì bệnh hô hấp của họ khi về già cũng cao hơn những người cùng tuổi sinh vào mùa đông. Theo các nhà khoa học, có thể nguyên nhân là trẻ sinh vào mùa xuân, hè dễ bị nhiễm virus gây tổn thương đường hô hấp, dẫn tới các bệnh mạn tính về phổi sau này.

  Những người sinh tháng 4-5 cũng dễ bị rối loạn tâm thần, trầm cảm và nghiện rượu. Theo một nghiên cứu ở Anh, tỷ lệ mắc chứng thao cuồng tự sát ở họ thường cao hơn 17% so với những người sinh ra vào mùa thu và mùa đông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tình Duyên Của Bạn Thông Qua Năm Sinh Và Tên
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2022
 • Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 Về Vận Hạn Vận Mệnh
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nữ Mạng
 • Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng 1981 Chính Xác 99%
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100