Nhân Viên Và Sếp Có Cần Hợp Tuổi Nhau Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Mách 12 Con Giáp Chọn Sếp Và Nhân Viên Hợp Tuổi, Làm Là “phất”
 • Cách Xem Tuổi Nuôi Cá Cảnh Theo Phong Thủy Rước Vận May Vào Nhà
 • 4 Lưu Ý Cơ Bản Để Mua Xe Ô Tô Hợp Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003
 • Tuổi Quý Sửu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán, chọn được người cộng tác tin cẩn là rất quan trọng. Bởi trong công việc rất cần sự bàn bạc, chia sẻ. Vì vậy, người cộng sự của sếp thường là nắm được rất nhiều thông tin, kể cả những bí mật, bí quyết của công ty. Lại còn những chuyện “nội tình”, những mối quan hệ tế nhị nhưng hết sức quan trọng nhiều khi sếp cũng cần người bàn bạc và thực hiện. Không những thế, những điểm mạnh, điểm yếu hay kế hoạch, đường đi nước bước của doanh nghiệp mà nếu lộ ra đối thủ có thể lợi dụng để kiềm chế, thậm chí triệt hạ nhau đều là những thông tin mà không phải chỉ có mình sếp biết. Vì vậy, việc lựa chọn người tin cậy là tối quan trọng đối với chủ doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, trong một doanh nghiệp có đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn, chục nghìn người làm việc thì làm sao sếp có thể chọn được tất cả đều là người… hợp với sếp. Ngay như đội ngũ quản lý cũng hết sức đông đúc thì phải làm thế nào?

  Câu trả lời ở đây, cả theo phong thủy và trên thực tế là sếp chỉ cần chọn một số người thân tín, cộng sự đắc lực, gần gũi mình cả trong công việc và cuộc sống là được. Đó là những người giúp việc thân cận nhất, là cán bộ ở những vị trí then chốt, quan trọng của doanh nghiệp, nắm những thông tin, bí mật mang tính sống còn đối với công ty.

  Trên thực tế ta cũng thấy, đối với cơ quan nhà nước thì đó là trợ lý, thư ký của sếp, rồi người phụ trách nhân sự và tài chính. Và một nhân vật tưởng như “không là gì” nhưng lại rất quan trọng, đó chính là… người cầm lái. Đối với lĩnh vực kinh tế cũng thế, ngoài những nhân sự trên thì còn kể đến người nắm lĩnh vực phát triển thị trường, xây dựng kế hoạch, trong đó có các ý tưởng…

  Xét về khía cạnh phong thủy thì sự hòa hợp hay xung khắc chỉ bộc lộ khi các yếu tố tương tác với nhau. Những nhân vật giữ vị trí then chốt ngoài việc nắm những vấn đề quan trọng thì cũng là người thường xuyên làm việc, tiếp xúc với sếp nên sự hòa hợp là hết sức cần thiết.

  Còn trên thực tế, những người nắm giữ cương vị chủ chốt nếu phản bội lại ông chủ thì không chỉ gây thiệt hại về kinh tế, tài chính có thể đong đếm được mà còn có những thiệt hại vô hình không dễ gì bù đắp.

  Đó là việc sếp chọn cộng sự. Còn chiều ngược lại, đối với nhân viên thì sao? Tốt nhất bạn cũng cần có sự hòa hợp với sếp, nhưng là sếp trực tiếp phụ trách, còn sếp cấp cao hơn nếu hợp thì tốt, còn không cũng chẳng ảnh hưởng gì lớn vì “gần lửa” mới “rát mặt”. Cái quan trọng hơn là sự hòa hợp với những đồng nghiệp cùng cấp với mình. Bởi đây mới là người có lợi ích, mục tiêu, mục đích giống nhau nên mới có sự cạnh tranh, đôi khi đến khốc liệt. Tuy nhiên không phải ở đâu, lúc nào cũng chọn được tất cả các đồng nghiệp hợp nhau. Vấn đề mấu chốt ở đây là khi biết không hợp tuổi nhau thì phải có cách ứng xử khéo léo, tránh va chạm để không bùng nổ mâu thuẫn là được.

  Còn đối với nhân viên thì để… sếp trên lo

  Qua phân tích ở trên thì bạn cũng đã thấy, chọn người cộng tác hợp nhau là cần thiết, nhưng không phải là chọn tất cả mọi người, mà chỉ cần chọn người ở những vị trí quan trọng. Ngoài ra, nếu là người hợp tuổi thì tốt, còn không cũng không phải là vấn đề gì lớn. Cụ thể là đối với người lãnh đạo, chỉ cần chú ý chọn đến tầng thứ hai, trong tầng thứ hai cũng chỉ cần chú ý đến một số vị trí chủ chốt là đủ. Vì vậy, có không ít sếp giao hẳn tầng thứ ba cho cán bộ tầng thứ hai chọn, bởi đó chính là nhân sự có quan hệ, ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến nhau trong công việc và cuộc sống hằng ngày, và chính họ mới cần có sự hòa hợp với nhau hơn là với sếp.

  Từ quan hệ đó suy ngược lại, nhân viên cũng không cần quan tâm đến việc có hợp hay không hợp với sếp sòng. Bởi đối với đơn vị lớn, nhân sự đông, thậm chí đến tên nhân viên hay phòng ban nhân viên đó làm việc, sếp nhiều khi còn chẳng biết, chẳng nhớ thì làm sao mà còn phải lo hợp hay không hợp. Mặt khác, sếp mới sợ tay chân phản bội, chứ nhân viên có gì để sếp… phản bội đâu, có chăng cùng lắm cũng chỉ là sự hứa rồi để đấy, hoặc thiếu ưu ái, không quan tâm một chút mà thôi. Bạn hãy để thời gian quan tâm đến cách ứng xử với đồng nghiệp, rồi đến sếp trực tiếp, còn sếp trên nữa thì để sếp trực tiếp của mình… lo./.

  Bạn đang đọc bài viết Nhân viên và sếp có cần hợp tuổi nhau không? tại chuyên mục Kiến trúc – Quy hoạch của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Nhân Viên Hợp Tuổi Với Sếp, Cùng Nhau Hợp Tác Làm Là Phất
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972
 • 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi
 • Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Giúp Mang Lại May Mắn
 • Sếp Và Nhân Viên Cùng 1001 Câu Chuyện Muôn Thuở

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Việc Nuôi Cá Cảnh Theo Tuổi
 • Tuổi Hợi Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ?
 • Nam Sinh Năm 1941 Tuổi Tân Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Thảo Luận: Chích Ngừa Cho Bé 2 Tháng Tuổi Ở Đâu?
 • Năm Tân Sửu 2022 Tuổi Nào Hợp Mua Xe Ô Tô? Năm Tuổi Có Nên Mua Ô Tô?
 • Ở đây, ta khoan bàn tới kỹ năng quản trị/quản lý hay sự chuyên nghiệp nơi công sở của nhân viên. Bất cứ việc gì khi được đúc kết thành lý thuyết đều có vẻ rõ ràng & mạch lạc. Chỉ khi bạn va chạm thực tế, bạn mới hiểu rằng, mọi vấn đề vẫn diễn ra đều đặn & bạn vẫn phải tìm cách đối phó với chúng ngày qua ngày kể cả khi bạn đã thuộc lòng mọi cuốn sách. Chủ yếu là ta cần tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết của chính vấn đề ta đang gặp phải.

   Nguyên nhân sếp và nhân viên xích mích là gì?

  Có một thực tế là những người có khả năng làm quản lý và những nhân viên giỏi lại đều là những người nóng tính và quyết liệt. Bởi vậy, khi đã có mâu thuẫn, họ thường rất khó đối thoại với nhau. Tùy vào cá tính và cách phản ứng của từng đối tượng mà sự mâu thuẫn giữa sếp và nhân viên có hai biểu hiện: ngấm ngầm hay bùng nổ.

  Sự khó chịu ngấm ngầm thường không tạo ra căng thẳng nhưng khiến cho không khí giữa hai bên, thậm chí là không khí của những người xung quanh hết sức khó chịu, mất đi cảm giác thoải mái trong công việc. Trong khi đó, mâu thuẫn trực diện và những cú bùng nổ của một trong hai bên lại rất dễ tạo ra tổn thương, gây xước xát đến mức không thể hàn gắn.

  Nguyên nhân của vấn đề thì nhiều. Nói vui thì như kiểu, nhân viên quá giỏi nên không hiểu sao sếp lại được làm sếp còn mình lại phải làm nhân viên. Sếp quá giỏi nên nhân viên nghe không hiểu, trả lời câu hỏi không được, cãi không trôi, trình bày không đạt… Cũng có khi chỉ là do nhân viên quá nhanh nhẹn khiến sếp cảm thấy mình già cỗi, hay ngược lại, sếp quá khỏe khiến nhân viên làm việc muốn tắt thở mà không biết vì sao. Ở một số môi trường, vấn đề nằm ở chỗ nhân viên đã lớn tuổi, giàu kinh nghiệm trong khi sếp quá trẻ, nhiều kỹ năng những kinh nghiệm chưa nhiều, tạo ra đố kỵ và hoài nghi.

  Tuy nhiên, đây chỉ là bề nổi của vấn đề, nguyên nhân chính yếu chỉ là do một trong hai bên hoặc cả hai bên còn giữ cái tôi của mình, chưa chịu lắng nghe nhau & chưa hướng đến một mục đích chung nhất là lợi ích của tổ chức.

   Cách giải quyết mâu thuẫn giữa sếp và nhân viên là gì?

  Mọi người thường lấy chức danh “sếp” và thân phận “nhân viên” rồi đứng ở đúng vị trí mình đang có để nhìn vào mâu thuẫn hoặc xích mích mà quên mất rằng, mọi mâu thuẫn chỉ nằm ở quan điểm nhìn nhận về một khúc mắc nào đó giữa hai con người. Bởi vậy, khi muốn giải quyết, trước hết, ta nên tạm thời gạt bỏ hai danh phận mình đang có để đối thoại với nhau và với chính mình.

  Bạn cảm thấy sếp không ưa mình, cảm thấy bị đối xử bất công? Bạn nghĩ là nhân viên đang chống đối hoặc coi thường mình? Bạn nghe người khác nói lại rằng vì bạn… nên họ (sếp hoặc nhân viên) đã…

  Tất cả những điều này đểu không giúp bạn xử lý vấn đề tận gốc. Cách tốt nhất là hãy tự mình tìm ra bản chất của vấn đề bạn đang gặp. Bạn không thể trị bệnh nếu không biết mình mắc bệnh gì và mọi thứ thuốc

  giảm đau hay kháng sinh chỉ giúp bạn chữa trị triệu chứng của bệnh. Vì thế, hãy xác nhận một cách tỉnh táo, khôn ngoan đúng khúc mắc mình đang gặp phải và tìm cho ra nguyên nhân cốt lõi của nó.

   Thẳng thắn đối diện với vấn đề & thành thật đối thoại với đối phương.

  Bạn cảm thấy sếp không ưa mình hay nhân viên đang chống đối mình? Hãy thử cách trò chuyện thẳng thắn với họ. Biết đâu, bạn chẳng cần tìm nguyên nhân cũng chẳng cần tìm cách giải quyết nào cả.

  Chúng ta sống trong một thế giới của trí tuệ tầm cao với những cuốn sách dạy kỹ năng làm người quá lâu đến độ quên mất cả một việc căn bản nhất là hỏi khi cảm thấy thắc mắc và nói khi cảm thấy cần phải trình bày. Đối thoại chính là bước đầu tiên và cũng là bước cuối cùng giúp bạn giải quyết mọi thứ.

   Phân biệt rõ giữa bảo vệ chính kiến & giữ cái tôi cá nhân.

  Dù bạn làm việc trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào và dù bạn là sếp hay nhân viên thì có một nguyên tắc bạn luôn cần phải ghi nhớ: “Không có chữ TÔI mà chỉ có chữ CHÚNG TA trong công việc.”

  Bạn có thể bày tỏ chính kiến cá nhân của mình trong cuộc họp, thể hiện tài năng cá nhân trong kế hoạch, file báo cáo hay bản thiết kế của mình. Bạn có thể tranh cãi với bất cứ ai, tranh luận về bất cứ vấn đề gì trong công việc của mình. Nhưng, bạn cần phải nhớ rằng mục tiêu của bạn phải là lợi ích của tổ chức & mục đích của mọi cuộc tranh cãi phải đưa bạn tới đúng hồng tâm này. Nếu không phải thế, tức là bạn đang lạc hướng sang cảm giác tự ái và chỉ muốn bảo vệ cái tôi của mình.

  Khi học tiếng Anh, bạn sẽ gặp hai động từ “listen to” & “hear” đều có nghĩa là “nghe” nhưng một từ là “lắng nghe” & từ còn lại là “nghe thấy”. Khi gặp vấn đề với sếp và nhân viên của mình, trước khi bất mãn hoặc phản ứng, bạn hãy thử hỏi ngược lại xem, bản thân mình đã dùng đủ cả hai từ này chưa. Nói cách khác, bạn đã thực sự lắng nghe và nghe hiểu được những gì đối phương nói hay chưa.

  Rất nhiều lúc, trong cuộc tranh luận hay trong một bất đồng nào đó, cái tôi hoặc cơn nóng giận khiến mọi người quên mất rằng cùng là một quan điểm nhưng có rất nhiều cách nhìn nhận. Và, thay vì ngồi xuống để lắng nghe quan điểm của đối phương, ta lại phản ứng bằng cách đưa ra quan điểm của mình. Hãy nhớ rằng, không có quan điểm đúng sai, chỉ có cách nhìn nhận phù hợp với thời điểm hiện tại hay chưa.

   Nếu vẫn rơi vào bế tắc sau nhiều cố gắng hàn gắn?

  Nếu tự nhận thấy chưa đủ cố gắng, bạn có thể tìm cách trau dồi thêm, đi học một khóa học quản lý hoặc đi học nâng cao chuyên môn, kỹ năng nào đó của mình còn thiếu chẳng hạn. Thời đại 4.0, những lớp học đa hình thức, đa thể loại có ở khắp nơi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  Nếu tự nhận thấy mình đã cố gắng hết mức có thể hoặc chỉ đơn thuần là không thể cố gắng được nữa thì hãy chấm dứt mối quan hệ đau khổ đó bằng cách nào phù hợp với mình. Dù bạn là nhân viên hay sếp thì bạn cũng không phải cái cây. Bạn có quyền chọn nơi mình muốn tới, làm việc với người mình cảm thấy phù hợp và tận hưởng cảm giác cùng ai đó cống hiến hết mình, đẩy cỗ xe sự nghiệp tới thành công.

  Sếp và nhân viên vốn chung một thuyền, nếu hai người chèo theo hai hướng thì cái thuyền đương nhiên chìm. Vậy nên, khi không thể tiếp tục, đơn giản là ngừng lại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nam Quý Mùi Lấy Vợ Tuổi Gì Là Hợp Nhất?
 • Xem Nam Kỷ Tỵ 1989 Và Nam Giáp Tuất 1994 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Nam Giáp Tuất 1994 Và Nữ Nhâm Ngọ 2002 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Nam Giáp Tuất 1994 Và Nữ Canh Thìn 2000 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Ngày Giờ Chôn Cất Người Chết Tốt Trong Tháng Dựa Theo Tuổi
 • Mách 12 Con Giáp Chọn Sếp Và Nhân Viên Hợp Tuổi, Làm Là “phất”

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tuổi Nuôi Cá Cảnh Theo Phong Thủy Rước Vận May Vào Nhà
 • 4 Lưu Ý Cơ Bản Để Mua Xe Ô Tô Hợp Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003
 • Tuổi Quý Sửu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1963 Quý Mão
 • Ngoài ra, người tuổi Tý cũng thuộc bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn nên nhân viên tuổi rồng, tuổi khỉ, tốt nhất cũng nên “về dưới trướng” bậc anh hào này. Chỉ cần chăm chỉ, cần cù, bạn sẽ được đền đáp đúng đắn, lương không lo thiếu, tiền luôn đủ tiêu.

  Người tuổi Sửu lại nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu nên dễ mà hiểu rằng, người tuổi rắn, tuổi gà, cũng chẳng có lý do gì mà không “yêu lấy” sếp trâu của mình. Miễn là bạn thật thà, chịu khó, làm lâu rồi cũng sẽ lên lương, lên thưởng đều đều. Nếu là người nhanh nhẹn giỏi giang, chưa đến 30, bạn sẽ có khả năng được đề bạt lên một chức vụ đáng gờm.

  3. Với lãnh đạo tuổi Dần:

  Tuổi Dần cực hợp với tuổi Hợi, người cầm tinh con lợn đầu quân dưới trướng lãnh đạo tuổi hổ là vô cùng đúng đắn. Anh ta sẽ luôn được mặc sức tung hoành, thi triển tài năng và gặt hái thành công.

  Người tuổi Mão lại rất “hạp” các cá nhân cấp dưới tuổi Tuất, bạn sẽ có cơ hội phát huy sở trường, đập tan sở đoản và hưởng lộc lá vô biên. 4. Với lãnh đạo tuổi Mão:

  Thật lạ là người tuổi Mão lại rất “hạp” các cá nhân cấp dưới tuổi Tuất. Đừng ngại đi theo họ, dù có gặp phải vị sếp khó ưa, cáu kỉnh, kĩ tính đến mấy, bạn sẽ chẳng bao giờ phải chịu thiệt đâu.

  5. Với lãnh đạo tuổi Thìn:

  Khuyên thật lòng người tuổi Dậu nên tìm ngay cho mình vị sếp tuổi Thìn, vì sao ư, Thìn – Dậu hỗ trợ nhau vô cùng. Bạn sẽ được sếp tin tưởng, quý mến, giao phó cho những công việc thưởng cao, lương dầy, tuy vất vả nhưng thu nhập ổn định, dễ khẳng định bản thân.

  Nếu bạn là người tuổi Thân hoặc tuổi Tý đang nhăm nhe nhảy việc đổi chỗ làm, tốt nhất nên khéo léo hỏi tuổi sếp cấp trên, anh/cô ấy mà tuổi Thìn thì đừng lăn tăn nữa, Thân – Tý – Thìn, tam hợp đại hỉ!

  6. Với lãnh đạo tuổi Tị:

  Sếp mà tuổi Tị thì nhân viên điểm 10 sẽ người tuổi Thân, Thân – Tị hợp nhau vô cùng. Bạn sẽ được sếp truyền dạy cho mọi bí quyết ngón nghề, làm đâu được đấy, học 1 biết 10, giỏi lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

  Tuổi Ngọ đi với tuổi Mùi là điểm 10 cho chất lượng, vì 2 tuổi này đi với nhau, kinh doanh, buôn bán làm ăn đều “đắt hàng, được lộc” vô cùng 7. Với lãnh đạo tuổi Ngọ:

  Tuổi Ngọ đi với tuổi Mùi là điểm 10 cho chất lượng, điều này khá giống với nguyên tắc chọn vợ chọn chồng của ông cha ta. Dễ hiểu thôi, vì 2 tuổi này đi với nhau, kinh doanh, buôn bán làm ăn đều “đắt hàng, được lộc” vô cùng.

  Ngoài ra, các cá nhân tuổi Dần, tuổi Tuất cũng thuộc hàng nhân viên ưu ái của sếp tuổi Ngọ đấy. Bạn không tin ư, đó là bởi, sếp tuổi Ngọ thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất đây mà!

  8. Với lãnh đạo tuổi Mùi:

  Tương tự với lý do trên, nhân viên tuổi Ngọ sẽ cực hợp với sếp tuổi Mùi. Họ phối hợp với nhau làm một cặp thì khác nào “song kiếm hợp bích, trăm trận trăm thắng”, đánh đến đâu, chiến lợi phẩm thu về ào ào đến đó. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, không lo chết đói cũng chẳng sợ thiếu hư danh.

  Còn nếu bạn tuổi Hợi, tuổi Mão, thì lại càng cần một người sếp tuổi Mùi. Rõ ràng, vì cả ba sẽ tạo nên tam hợp Hợi – Mão – Mùi lừng danh thiên hạ!

  9. Với lãnh đạo tuổi Thân:

  Đừng chê sếp tuổi khỉ khó gần, đáng ghét, nếu bạn tuổi Tị, anh/cô ấy là lựa chọn hoàn hảo nhất bạn có thể mơ ước đến. Vì sao ư, vì anh ấy luôn nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực, biệt tài của bạn. Bạn sẽ nhờ vậy mà được nắm giữ một chức vụ đáng tự hào dù tuổi đời còn khá non trẻ.

  Làm việc cho người tuổi Dậu, các nhân viên tuổi Thìn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra, luôn được cấp trên trọng dụng và thăng chức ngay khi có cơ hội 10. Với lãnh đạo tuổi Dậu:

  Tuổi Thìn “hạp” nhất làm nhân viên của sếp nào? Sếp tuổi Dậu chứ còn ai vào đây nữa! Làm việc cho người tuổi này, bạn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra, luôn được cấp trên trọng dụng và thăng chức ngay khi có cơ hội với nguồn thu nhập đáng kinh ngạc.

  12. Với lãnh đạo tuổi Hợi:

  Sếp tuổi Hợi cực kỳ hợp với nhân viên tuổi Dần. Chỉ cần nghe lời, lanh lợi mà lại được việc, cần cù thì bạn sẽ luôn ghi điểm tối đa trong mắt sếp. Lương thưởng và mọi khoản “ngoài luồng” cùng các cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn vừa nhanh lại lâu bền.

  Mách nhỏ cho các cá nhân tuổi Mão, tuổi Mùi, nếu đang định tìm công ty mới dịp cuối năm, hãy đừng chần chừ mà chọn sếp tuổi Hợi. Bạn sẽ tìm được địa chỉ đúng đắn giúp làm dầy hầu bao cho bản thân rồi đấy.

  Khánh Nguyên (Dịch theo Ixiumei.com) (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Viên Và Sếp Có Cần Hợp Tuổi Nhau Không?
 • Cách Chọn Nhân Viên Hợp Tuổi Với Sếp, Cùng Nhau Hợp Tác Làm Là Phất
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972
 • 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi
 • Cách Chọn Nhân Viên Hợp Tuổi Với Sếp, Cùng Nhau Hợp Tác Làm Là Phất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Viên Và Sếp Có Cần Hợp Tuổi Nhau Không?
 • Mách 12 Con Giáp Chọn Sếp Và Nhân Viên Hợp Tuổi, Làm Là “phất”
 • Cách Xem Tuổi Nuôi Cá Cảnh Theo Phong Thủy Rước Vận May Vào Nhà
 • 4 Lưu Ý Cơ Bản Để Mua Xe Ô Tô Hợp Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003
 • 1. Với sếp đạo tuổi Tý:

  Sếp tuổi Tý hợp nhân viên tuổi Sửu thế nên phàm là những người cầm tinh con trâu, tốt nhất nên khéo léo lựa chọn các sếp nam, nữ hơn mình 1 hay 13, 25 tuổi để nương nhờ. Sếp sẽ luôn cưng quý, ưu ái, mạnh dạn đề bạt, giúp bạn có được công việc đúng sở trường, sớm bộc lộ khả năng, phát huy thế mạnh.

  Ngoài ra, người tuổi Tý cũng thuộc bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn nên nhân viên tuổi rồng, tuổi khỉ, tốt nhất cũng nên “về dưới trướng” bậc anh hào này. Chỉ cần chăm chỉ, cần cù, bạn sẽ được đền đáp đúng đắn, lương không lo thiếu, tiền luôn đủ tiêu.

  2. Với sếp đạo tuổi Sửu:

  3. Với sếp tuổi Dần: Tam hợp tuổi Dần

  4. Với lãnh đạo tuổi Mão: Tam hợp tuổi Mão

  5. Sếp tuổi Thìn nên chọn nhân viên hợp tuổi là tuổi Dậu

  Khuyên thật lòng người tuổi Dậu nên tìm ngay cho mình vị sếp tuổi Thìn, vì sao ư, Thìn – Dậu hỗ trợ nhau vô cùng. Bạn sẽ được sếp tin tưởng, quý mến, giao phó cho những công việc thưởng cao, lương dầy, tuy vất vả nhưng thu nhập ổn định, dễ khẳng định bản thân.

  Nếu bạn là người tuổi Thân hoặc tuổi Tý đang nhăm nhe nhảy việc đổi chỗ làm, tốt nhất nên khéo léo hỏi tuổi sếp cấp trên, anh/cô ấy mà tuổi Thìn thì đừng lăn tăn nữa, Thân – Tý – Thìn, tam hợp đại hỉ!

  6. Với lãnh đạo tuổi Tị:

  7. Với sếp tuổi Ngọ nên lựa chọn nhân viên hợp tuổi là tuổi Mùi

  Tuổi Ngọ đi với tuổi Mùi là điểm 10 cho chất lượng, điều này khá giống với nguyên tắc chọn vợ chọn chồng của ông cha ta. Dễ hiểu thôi, vì 2 tuổi này đi với nhau, kinh doanh, buôn bán làm ăn đều “đắt hàng, được lộc” vô cùng.

  Ngoài ra, các cá nhân tuổi Dần, tuổi Tuất cũng thuộc hàng nhân viên ưu ái của sếp tuổi Ngọ đấy. Bạn không tin ư, đó là bởi, sếp tuổi Ngọ thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất đây mà!

  8. Với lãnh đạo tuổi Mùi:

  Tương tự với lý do trên, nhân viên tuổi Ngọ sẽ cực hợp với sếp tuổi Mùi. Họ phối hợp với nhau làm một cặp thì khác nào “song kiếm hợp bích, trăm trận trăm thắng”, đánh đến đâu, chiến lợi phẩm thu về ào ào đến đó. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, không lo chết đói cũng chẳng sợ thiếu hư danh.

  Còn nếu bạn tuổi Hợi, tuổi Mão, thì lại càng cần một người sếp tuổi Mùi. Rõ ràng, vì cả ba sẽ tạo nên tam hợp Hợi – Mão – Mùi lừng danh thiên hạ!

  9. Với lãnh đạo tuổi Thân:

  10. Với sếp tuổi Dậu nên lựa chon nhân viên hợp tuổi là tuổi Thìn

  11. Với lãnh đạo tuổi Tuất:

  12. Với lãnh đạo tuổi Hợi:

  Sếp tuổi Hợi cực kỳ hợp với nhân viên tuổi Dần. Chỉ cần nghe lời, lanh lợi mà lại được việc, cần cù thì bạn sẽ luôn ghi điểm tối đa trong mắt sếp. Lương thưởng và mọi khoản “ngoài luồng” cùng các cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn vừa nhanh lại lâu bền.

  Mách nhỏ cho các cá nhân tuổi Mão, tuổi Mùi, nếu đang định tìm công ty mới dịp cuối năm, hãy đừng chần chừ mà chọn sếp tuổi Hợi. Bạn sẽ tìm được địa chỉ đúng đắn giúp làm dầy hầu bao cho bản thân rồi đấy.

  Dấu hiệu trước khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

  Hôn lễ trong mơ của 12 cung Hoàng đạo nữ diễn ra thế nào

  Khánh Nguyên

  (Dịch theo Ixiumei.com)

  Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972
 • 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi
 • Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Giúp Mang Lại May Mắn
 • Tuổi Nhâm Thân Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Để Hôn Nhân Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ (1977) Vợ Quý Hợi (1983) Hợp Hay Khắc?
 • Nam Đinh Tỵ 1977 Và Nữ Quý Hợi 1983
 • Xem Hợp Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Gả Chồng Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Giáp Tý 1984
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Bính Dần 1986
 • Sau quá trình yêu đương tìm hiểu, đôi nam nữ nào cũng muốn hướng tới hôn nhân. Đây là việc vô cùng quan trọng. Do vậy, phải cẩn thận xem tuổi cưới vợ gả chồng. Có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới tốt đẹp.

  Vì sao phải chọn tuổi kết hôn?

  Từ xưa, khi tiến hành các công việc quan trọng bao giờ cũng phải xem tuổi. Đặc biệt là hôn nhân. Đây được coi là dấu mốc bắt đầu một cánh cửa mới của cuộc đời. Ai cũng muốn chọn được ý trung nhân phù hợp. Có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới viên mãn. Khi xem tuổi kết hôn, bạn có thể biết được mình hợp với tuổi nào. Từ đó, đưa ra quyết định hôn nhân để mang đến may mắn, hạnh phúc cho cả hai.

  Đồng thời, trong trường hợp đối tượng kết hôn không hợp tuổi. Bạn sẽ có sự chuẩn bị về mặt tâm lý. Từ đó, tìm cách hóa giải và cải thiện cuộc sống hôn nhân sau này.

  Các yếu tố để xem tuổi cưới hỏi

  Để xem tuổi dựng vợ gả chồng, có nhiều yếu tố phải xem xét. Bao gồm: cung mệnh, thiên can và quẻ dịch. Cần đảm bảo các yếu tố này hòa hợp thì việc kết hôn mới thuận lợi và bền lâu.

  Cung mệnh

  Từ năm sinh, có thể biết được cung mệnh của bản thân. Từ đó, dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành sẽ biết hai bạn có hợp nhau không. Nếu mệnh tương sinh thì có nghĩa là nên đi đến hôn nhân. Bởi sau này hai người có thể hỗ trợ, mang lại may mắn cho nhau. Ngược lại, mệnh khắc thì không tốt. Điều này gây nên những trắc trở, xung đột trong quá trình chung sống.

  Thiên can, địa chi

  Thiên can và địa chi là những yếu tố phản ánh số phận của mỗi người. Do đó dựa vào đây bạn có thể chọn được tuổi tương hóa với bản thân. Có như thế thì cuộc sống hôn nhân của bạn mới tốt đẹp. Hai người có thể giúp đỡ nhau, thăng tiến trong cuộc sống. Những tuổi không nên kết duyên là tuổi có thiên can và địa chi tương khắc. Nếu lấy nhau, sẽ gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn.

  Quẻ dịch

  Từ quẻ dịch cùng với ngày tháng năm sinh hai người sẽ cho ra 1 quẻ dịch. Ý nghĩa quẻ dịch sẽ giải thích mức độ tương hợp giữa hai người. Quẻ dịch đẹp có nghĩa là rất tốt để kết hôn. Cuộc sống sau này sẽ rất thuận lợi, bền chặt. Nếu không may gặp quẻ xấu thì nên có sự đề phòng và tìm cách khắc phục. Tránh gặp nhiều bất trắc trong hôn nhân.

  Từ khóa : bói tuổi kết hôn, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, chọn tuổi kết hôn, xem hợp tuổi kết hôn, xem năm cưới, xem năm kết hôn, xem tuổi cưới hỏi, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem tuổi hợp nhau để cưới, xem tuổi kết hôn, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Căn Duyên Tiền Định Cho Nam Giới Tuổi Đinh Sửu 1997
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Căn Duyên Tiền Định Cho Nam Giới Tuổi Mậu Thân 1968
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tâm Tướng Và Hình Tướng: Chuyện Viên Liễu Trang (Viên Củng)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Các Đặt Điểm Tướng Bàn Tay Giàu Sang Phú Quý
 • 5 Nốt Ruồi Đàn Ông Có Được Thì Phú Quý Đầy Nhà, Tiền Bạc Bao La
 • Một Cpo Giỏi Cũng Phải Biết “xem Tướng”
 • Quan Niệm Về Hàm Răng Theo Nhân Tướng Học
 • Vận Mệnh Của Người Có Răng Cửa To Theo Nhân Tướng Học Nhìn Nhận
 • Đời Minh, Vĩnh lạc hoàng đế thường nghiên cứu tướng học với một nhà tướng học nổi tiếng là Viên Liễu Trang (tác giả bộ sách Liễu Trang tướng pháp hiện còn truyền rộng rãi). Một hôm, trong lúc đàm đạo về Hình, Tướng con người, nhà vua nêu lên thắc mắc với nhà tướng học họ Liễu như sau:

  “Trẫm thấy sách tướng nói rằng: hình hài khuyết lãm thì bần hàn Ngũ quan toàn hảo thì thông minh quý hiển. Thế thì tại sao trong triều có người làm đến thượng thư mà diện mạo lại cực kì xấu? Lại thấy trên đời không thiếu gì những kẻ Ngũ quan tuyệt mĩ mà lại chết non, hay mặt mày đẹp đẽ mà ngu độn, số mạng không ra gì?”

  Liễu Trang đáp: “Người diện mạo xấu xí mà lại quý hiển là vì mục quang có thần: đi vững vàng như thuyền lớn, không nghiêng ngả, ngồi ổn trọng như là núi non đó là tướng đi, đứng, nằm, ngồi uy nghi có thần. Ngũ quan tuyệt mĩ mà chết non là vì mục quan hôn quyện, thất thần: mắt mày xinh đẹp nhưng đó chỉ là bề ngoài còn ở trong thì khí trệ, thần hôn làm sao mà thông tuệ được, cho nên bàn về quý hiển, chỉ dựa vào hình hài không đủ, mà còn phải lấy thần, khí làm gốc.”

  Vua Vĩnh Lạc: Trong hoàng cung không có một bà phi nào đúng sở nguyện của trẫm. Vậy muốn có một bà phi tương xứng phải có những điều kiện gì?

  Viên Liễu Trang: Đàn bà quý ở mày, mắt, lưng, nói về con thì cốt ở bụng, vú và rốn. Đàn bà mặt rồng mình phượng có thể hợp với đấng quân vương. Phụ nữ phượng hình mặt tròn mà dài (trái xoan), thượng và hạ đình tương xứng, mày đẹp và cong, mọc cao, mắt dài và hơi hẹp bề ngang, cổ tròn, lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng là tướng đại quý. Nếu chỉ có vài điểm khả thủ, tuy không được nhập cung thì cũng là tướng cách của hạng phu nhân”.

  Vua lại hỏi: Mẹ của quan thượng thư họ Ngô, diện mạo rất xấu mà sao lại sinh được hai con đĩnh ngộ?

  Đáp: Mặt tuy xấu nhưng môi đỏ như son, mắt sáng như sao sa, có uy nghiêm, khiến người đối diện phải nể sợ. Tướng có quý tử là do ở bụng chứ không ở khuôn mặt. Phàm đàn bà bụng đầy đặn, eo ngay, mình chắc, mục quan chính đính, thần khí an hòa là tướng quý do tinh hoa của lục phủ ngũ tạng tạo ra, phần lớn đều sinh quý tử”.

  Hỏi: Nhiều phi tần trong cung không con thì giải thích ra sao?

  Đáp: Cổ nhân có nói: Người đẹp thường vai, lưng không tròn đầy. Vai, lưng quá thon thì thân thể rất yếu, eo quá nhỏ thì người quá nhẹ. Cung nữ thường mình liễu lưng ong, sắc quá đẹp mà khí không có mấy, mặt mũi xinh đẹp mà mắt lại thiếu uy nghiêm. Phạm vào những điều trên không phải là người phúc hậu thì mấy khi lại có con được.

  Hỏi: Nhân vì lấy vợ mà đàn ông phát đạt là cớ sao?

  Đáp: Có vợ phát đạt là đàn ông có mũi ngay ngắn, chuẩn đầu tròn và đầy, ngư vĩ rộng và sáng sủa. Còn đàn bà ấn đường rộng, mày thanh, mắt đầy đặn, môi hồng là tướng phúc duyên tốt, vượng phu. Nói như vậy có nghĩa là tướng chồng có tài lộc phải hợp với tướng vợ vượng phu mới thành đạt.

  Hỏi: Được vợ giàu mà lại trở thành cùng khốn là do đâu?

  Đáp: Lấy vợ rồi mà tán tài phá gia là do hai lỗ mũi quá lộ, gian môn quá trũng, ngư vĩ có loạn văn. Đàn bà mũi gẫy thấp lấy chồng thì chồng thường bị phá gia (vợ chồng cùng có tướng cách như vậy phối hợp với nhau sẽ tạo nên bại cách khó tránh được cùng khốn).

  Hỏi: Tướng chồng nghèo, tướng vợ giàu hoặc tướng vợ không có gì đặc biệt mà tướng chồng lại quý thì chẳng biết sẽ ra sao?

  Đáp: Sách có nói rằng: chồng nhờ vợ, vợ nhờ chồng. Nếu như tướng chồng nghèo, tướng vợ giàu có thể cậy nhờ. Tướng chồng sang, tướng vợ hèn có thể dùng tướng chồng để chia sớt phần quý hiển. Đó là ý nghĩa của câu “phúc nhà trông vào một người”. Bởi vậy người coi tướng để chọn chồng rất nhiều mà đi coi tướng chọn vợ lại càng nhiều hơn. Sự giàu sang của vợ chồng có thể nhờ cậy lẫn nhau.

  Bậc thầy tướng số Viên Liễu Trang

  Viên Liễu Trang tên thực là Viên Củng, tự Đình Ngọc, hiệu là Liễu Trang cư sĩ. Ông người huyện Ngân (nay là Ninh Ba, Chiết Giang) sống vào cuối thời Nguyên đầu thời Minh. Theo sách Liễu Trang thần tướng, tổ tiên của Viên Củng thuộc dòng dõi thư hương, đều là những người có học. Từ nhỏ Viên Củng đã thông minh hiếu học, am hiểu nhiều cổ thư, lớn lên lại đi chu du khắp thiên hạ học hỏi thuật xem tướng. Sau đó ông đã gặp một hòa thượng trên núi Phổ Đà và được người này chân truyền môn tướng số. Sau khi học hành đắc pháp, Viên Củng đã xem tướng cho hàng trăm người.

  Bản thân Yên Vương Chu Đệ cũng từng cải trang thành dân thường đến nhờ ông xem tướng mặt nhưng đã bị Viên Củng nhận ra và đoán rằng sau tuổi 40 Chu Đệ sẽ lên ngôi hoàng đế và các thuộc hạ của ông hầu hết là người có tài.

  Quả đúng như dự đoán, sau này Chu Đệ lên ngôi thật và chính là hoàng đế Vĩnh Lạc. Hoàng đế này đã ban cho Viên Củng một tấm kim bài trên đó ghi: “Tặng ngươi kim bài để dễ bề đi lại, gặp kho lấy tiền, gặp phường uống rượu, nếu có người hỏi lai lịch hãy nói rằng là bạn thân của hoàng đế Vĩnh Lạc”.

  Nhưng Viên Củng cả đời không màng công danh lợi lộc mà tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực để nghiên cứu tướng thuật. Ông để lại cho đời một số sách tướng số như Liễu Trang bí truyền tướng pháp, Liễu Trang tập, Trung nghĩa lục, Nhân tướng phú. Các sách này sau đó được con trai ông là Viên Trung Triệt chỉnh lý thành sách Liễu Trang tướng pháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Dấu Hiệu Báo Bạn Là Người “mắn Đẻ”
 • Phụ Nữ Trên Cơ Thể Có 4 Đặc Điểm Này, Các Cụ Bảo Ngay “siêu Mắn”, Dễ Thụ Thai
 • Dấu Hiệu Mất Trinh Ở Con Gái Khi Quan Hệ Lần Đầu Là Gì?
 • 10+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Qua Bề Ngoài “đạt Chuẩn 9/10 Điểm” 2022
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Bạn Có Cuộc Hôn Nhân Lận Đận Hay Viên Mãn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Coi Xem Bói Hay Ở Sài Gòn Tphcm 2022
 • Gò Mộc Tinh Trên Tay Có Vân Chữ Tỉnh (井), Thầy Bói Bảo Ngay Là
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Ăn Gì? Chơi Gì? Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng 1 Ngày
 • Chơi Gì Ở Đà Nẵng Trong 1 Ngày?
 • 1. Chỉ tay đường hôn nhân nằm ở vị trí nào?

  Đường chỉ tay hôn nhân là đường rất nhỏ, mờ nhạt nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út, cũng có những người không hề có đường chỉ tay hôn nhân này, tùy vào hình dáng, đậm hay nhạt, ngắn hay dài sẽ có một kết quả tương đối chính xác về hôn nhân của bạn đấy

  2. Người không có đường chỉ tay hôn nhân

  Theo tử vi tướng số, nếu bạn không nhìn thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, hoặc mờ nhạt đến nỗi không thể hình dung thì cũng xem như là không có đường chỉ tay hôn nhân.

  Nếu bạn thuộc trường hợp này, thì nếu là nam hay nữ, khả năng lớn dự báo bạn có điềm hôn nhân không thuận lợi, hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời đồng hành. Thậm chí cho dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, suốt cuộc đời bạn luôn cảm thấy mình là người cô đơn, cô đơn cả trong chính cuộc hôn nhân của mình.

  Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là những người đam mê công việc, vui chơi, du lịch với những bạn bè chí cốt, chẳng mấy người hứng thú với hôn nhân. Dường như họ không quan tâm mấy tới chuyện kết hôn, hoặc nếu có sẽ là rất trễ so với bạn bè và tỉ lệ kết hôn do mai mối lớn hơn là họ tự tìm lấy bạn đời.

  Thực ra bạn cũng không cần quá lo lắng nếu hiện tại không thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, vì theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ thay đổi không ngừng, biết đâu sau này chúng lại xuất hiện ở một thời điểm thuận lợi nào đó.

  3. Người chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân

  Đường chỉ tay hôn nhân dài và rõ nét, cho thấy bạn là một người chung thủy, sống tình cảm và được mọi người yêu mến. Bạn khá lãng mạn trong tình yêu, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh bảo vệ người đó.

  Những người có một đường chỉ tay hôn nhân thường gặp may mắn ở đường công danh sự nghiệp, tình duyên lại còn thuận lợi nên cuộc đời những người này gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

  Nếu bạn có đường chỉ tay hôn nhân ngắn thì chứng tỏ bạn là một người không quá đặt nặng vấn đề hôn nhân, mà bạn quan trọng sự nghiệp của mình hơn. Và bạn có xu hướng kết hôn muộn.

  4. Bàn tay có 2 đường hôn nhân (hoặc nhiều hơn hai)

  Nếu bạn là người có hai hoặc nhiều đường chỉ tay hôn nhân, bạn là người khá thân thiện, mọi người đều có thể dễ dàng kết thân với bạn, đôi khi bạn không biết chọn ai bởi vì số đào hoa có quá nhiều người theo đuổi, chính vì thế bạn cũng không loại trừ việc kết hôn muộn.

  Nếu cả bạn và người ấy đều có đường hôn nhân chạy song song thì cả hai tâm đầu ý hợp, tình cảm sâu đậm chính xác là một cặp đôi trời sinh đấy.

  Nếu bạn có hai đường hôn nhân chéo nhau, hãy cẩn thận vì có thể một ngày bạn sẽ bị phản bội đấy.

  5. Người có đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

  Xem đường tình duyên nam nữ cho thấy, tính cách của người sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn này thường nóng nảy, vội vàng và thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ thường lận đận trong tình duyên và sau rất nhiều mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân.

  Chuyện phòng the của những người sở hữu bàn tay này cũng không mấy như ý, cuộc sống hôn nhân nhạt nhòa, thường bất hòa.

  6. Người có đường chỉ tay hôn nhân kiểu uốn cong

  Xem tướng bàn tay cho thấy, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn uốn cong lên, thì đây là điềm báo hiệu số giàu sang, sung túc trong tương lai, sau khi kết hôn vấn đề tài chính không phải là điều mà bạn phải bận tâm.

  Đường chỉ tay hôn nhân uốn theo chiều cong lên thì đời sống tình cảm hòa thuận, phong phú, còn nếu uốn cong xuống thì bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vì bạn thật thà và cả tin, nên đôi khi yêu đương mù quáng bạn có thể bị lừa dối, lợi dụng. Thậm chí những điều tổn thương sẽ ảnh hưởng lâu dài với cuộc hôn nhân của bạn.

  7. Người có đường hôn nhân rẽ nhánh

  Nếu bạn có một đường hôn nhân, nhưng bị chẻ nhánh ở cuối làm hai, có thể đây là đường ly dị, đường chỉ tay cảnh báo cho sự đổ vỡ trong tương lai, vì thế bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hôn nhân, đừng vì những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.

  8. Có một hình hòn đảo trên đường hôn nhân

  Nếu đầu đường chỉ tay tình duyên của bạn xuất hiện một hình hòn đảo, thì có lẽ trước hôn nhân bạn có tình trường không mấy suôn sẻ. Nếu hình hòn đảo nằm giữ đường hôn nhân thì chuyện hôn nhân của bạn gặp một số trở ngại đó có thể là hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Nếu hình hòn đảo nằm cuối đường hôn nhân, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn.

  *Thông tin chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Bao Quy Đầu Có Nguy Hiểm Không?
 • Có Nốt Ruồi Ở Bao Quy Đầu Nam Giới Chú Ý Dấu Hiệu Bệnh Lý Nguy Hiểm
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 2001
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Học Tập, Tình Duyện Đều Không Tốt
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Học Tập, Tình Duyện Đều Không Tốt
 • Xem Bói Chỉ Tay Tiết Lộ Hôn Nhân Hạnh Phúc Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nhanh Chóng
 • Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Đoán Đường Công Danh Sự Nghiệp
 • Giải Mã Chỉ Tay Đường Định Mệnh Và Số Phận Tương Lai Tốt Xấu
 • Xem Bói Đường Chỉ Tay Học Vấn
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Đạo (Đường Đời) Của Bạn
 • Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

  1. Độ dài đường hôn nhân

  Nếu sở hữu đường chỉ tay hôn nhân dài, đậm, rõ nét cho thấy bạn là người sống giàu tình cảm, được nhiều người yêu quý. Trong tình yêu, bạn luôn thể hiện sự thật thà, chân thành, dịu dàng của mình. Thậm trí, bạn có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ, gìn giữ mối quan hệ yêu đương mặn nồng. Không chỉ đường tình duyên gặp may mắn mà công danh, sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ của vợ/chồng, bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc.

  Nếu sở hữu đường hôn nhân ngắn, bạn là người có niềm đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đó là lý do tại sao những người này thường có xu hướng kết hôn muộn.

  2. Xem chi tay hôn nhân kiểu uốn cong

  -Uốn cong xuống: Nếu đường hôn nhân uốn cong xuống thì bạn cần phải thận trọng hơn trong tình yêu. Bởi sự cả tin đã khiến cho bạn không ít lần bị người khác lừa dối, lợi dụng. Trải qua những thất thật, thăng trầm, bạn sẽ ngày càng trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn hơn.

  -Uốn cong lên: Đây là một dấu hiệu tốt dự báo một tương lai giàu sang, sung sướng đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sau khi kết hôn, gia đình bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tài chính, tiền bạc. Đường hôn nhân càng uốn cong lên thì đời sống tình cảm của bạn càng phong phú, thuận lợi.

  Dáng người đi đứng quyết định số phận sang hèn của con người

  3. Đường hôn nhân chia làm đôi

  Đường chỉ tay hôn nhân chia làm đôi cho thấy bạn sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Lý do có thể bắt nguồn từ bản tính nóng vội, sự thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm của bạn. Khi hai người chưa có nhiều thời gian để gắn bó, thấu hiểu nhau thì chỉ cần những mâu thuẫn, hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến tình cảm bị rạn nứt.

  4. Đường chỉ tay hôn nhân có hình hòn đảo

  Đây là dấu hiệu kém may mắn trong chuyện tình cảm, gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn thường không được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau bởi không được sự đồng ý của hai bên gia đình.

  5. Đường chỉ tay hôn nhân chồng chéo thành hình lưới

  Nếu sở hữu đường hôn nhân chồng chéo thành hình lưới thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Hai người chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang cuộc tình, khiến cho mối quan hệ vợ chồng gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm.

  6. Đường hôn nhân hình sóng

  Bật mí bí mật về đàn ông Cự Giải trong tình yêu

  7. Ý nghĩa của số đường chỉ tay hôn nhân

  Không có đường hôn nhân: Bạn là người không có hứng thú với chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn dành phần lớn thời gian của mình cho công việc và những cuộc vui chơi, du lịch cùng bạn bè. Dường như trong tâm trí bạn chưa bao giờ có khái niêm “kết hôn”.

  Có 1 đường hôn nhân: Bạn là người chung thủy, hết lòng hy sinh cho người mình yêu. Sở hữu 1 đường hôn nhân rõ ràng cũng cho thấy bạn sẽ có một mối tình lý tưởng, lãng mạn giống như trong các câu chuyện cổ tích.

  Có 2 đường hôn nhân:

  + Nếu hai đường hôn nhân chạy song song với nhau: Bạn và người ấy quả thực là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”. Càng ngày, hai người sẽ ngày càng yêu thương, thấu hiểu nhau sâu sắc hơn.

  + Nếu hai đường hôn chéo nhau: Có thể bạn sẽ bị người ấy phản bội trong chuyện tình cảm.

  Có 3 đường hôn nhân: Là người có tâm hồn lãng mạn, hay mơ mộng và thích chinh phục tình cảm của người khác. Tuy nhiên, chính điều đó sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối trong chính câu chuyện tình yêu của mình.

  Có 4 đường hôn nhân: Bạn là người dễ thay đổi tình cảm, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho người khác biết. Nếu ai yêu bạn, họ phải biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để có được một mối quan hệ lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở2020
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 12/11
 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2022
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Về Tình Yêu Công Việc Và Tài Vận Hôm Nay
 • Cách Xem Ngày Cưới Hỏi Để Có Một Hôn Nhân Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1994 Giáp Tuất
 • Nữ 94 Mệnh Gì? Nữ Mệnh Tuổi Giáp Tuất Nên Kết Hôn Với Những Tuổi Nào?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1984 (Giáp Tý) Hợp Với Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Canh Thân 1980 Với Nữ Giáp Tý 1984 Chính Xác Theo Ngày Giờ Tháng Năm Sinh
 • Xem Tuổi Kết Hôn Theo Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • Đám cưới là khi các cặp đôi trai gái quyết định lấy nhau để đi đến hôn nhân. Để tổ chức một đám cưới trọn vẹn thì ông cha ta thường xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng để chọn được ngày kết hôn đẹp nhất. Có thể nói đây là một tục lệ tốt đẹp xuyên suốt từ ngàn xưa đến nay của dân tộc ta. Bởi lẽ cưới hỏi là một dấu mốc, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Cho nên coi ngày cưới không chỉ là một phong tục mà còn quyết định đến sự hạnh phúc êm ấm của các cặp vợ chồng trong tương lai.

  1. Tại sao cần xem ngày cưới?

  Xem ngày cưới hỏi đẹp là chuyện tất yếu trong văn hóa Việt từ xưa này. Ông bà ta tin rằng vận mệnh tử vi, hay phong thuỷ ngũ hành sẽ tác động lẫn nhau tới mỗi con người và có tác động trong mọi mối quan hệ. Nếu xem tuổi vợ chồng hợp nhau thì hôn nhân vẹn tròn đầm ấm, nếu xung khắc thì dễ dẫn tới chia ly. Tuy nhiên, để chọn được ngày thích hợp thì cần xem cả ngày sinh tháng đẻ của cô dâu chú rể nữa.

  Theo các chuyên gia Thuật số học: Xem ngày cưới hỏi nên chọn các ngày sau: Ngày bất tương (sao bất tương), ngày Hoàng đạo, ngày Tốc hỷ, ngày Đại An. Đồng thời để tránh những ngày xấu, hắc đạo để không ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân. Đặc biệt nếu phạm Kim lâu thì năm tuyệt đối không thể cưới được. Vì năm hạn này sẽ làm xấu đi mối quan hệ vợ chồng trong tương lai. Cho nên tuyệt đối tránh kết hôn khi cô gái đến tuổi Kim Lâu.

  a. Xác định ngày cưới tốt

  Khi lập kế hoạch đám cưới, ông bà ta thường xem ngày cưới tốt nhất để nên duyên vợ chồng cho đôi lứa. Và thật là may mắn nếu như chọn được ngày đúng vào ngày Bất Tương thì quả là sự may mắn càng được nhân đôi. Bất là không và tương có ý nghĩa là tương hợp. Có thể hiểu là không bị Âm tương, Dương Tương, không bị cụ Tương và bất tương được xem là ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng.Ngày hoàng đạo Nếu ngày bất tương là ngày đẹp, âm dương được cân bằng thì ngày hoàng đạo là ngày đẹp có các sao tốt chiếu. Không chỉ trong cưới hỏi mà ngày hoàng đạo luôn là căn cứ lựa chọn để thực hiện mọi công việc. Đặc biệt là những công việc trọng đại trong đời. Bởi khi công việc thực hiện trong ngày này đều được xem là may mắn cho sự khởi đầu. Ngược lại tuyệt đối tránh ngày hắc đạo để những điều xấu sẽ không có cơ hội xảy ra.

  b. Xác định những ngày xấu cho lễ cưới

  Xem ngày cưới nên tránh các ngày khắc với bản mệnh của Chú rể, Cô dâu. Để tránh gặp tai ương ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tương lai của vợ chồng trẻ. Đó là ngày Tam nương, ngày có các sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng, Tứ thời cô quả, Kiếp sát…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

  Trong dân gian Việt từ lâu đã có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Nghĩa là tuổi của người phụ nữ phải xem có hay không. Trường hợp năm đó tuổi người phụ nữ phạm vào Kim Lâu thì sẽ không tốt cho việc cưới hỏi.

  Cách tính phạm Kim Lâu là lấy tuổi mụ của nữ để chi cho 9 nếu dư: 1,3,6,8 nghĩa là đã phạm vào Kim Lâu. Nếu tổ chức đám cưới sẽ không tốt cho cuộc sống của hai vợ chồng và đường con cái. Nếu muốn xem ngày cưới vào những năm Kim Lâu thì phải đợi qua ngày Đông Chí, là ngày rơi vào dịp cuối năm.

  Bên cạnh đó, việc cưới gả nhất thiết cần tránh những ngày: Thiên đả, Thiên lôi, Tam cường, Tam nương, Sát chủ, Thiên ma.

  – Ngày Thiên đả tháng nào cũng có. Đó là vào các ngày sau: Tháng giêng, hai, ba là ngày Dần, Sửu, Tuất. Tháng 4,5,6 là ngày Tị, Thìn, Hợi. Tháng 7,8,9 là các ngày Ngọ, Mão, Tí. Tháng 10,11,12 là các ngày Mùi, Thìn, Dậu.

  – Ngày Thiên lôi chỉ xuất hiện trong 1 số tháng của năm. Đó là ngày Tí của tháng giêng và tháng 7, ngày Ngọ của tháng 4 và tháng 10, ngày Thân của tháng 5 và tháng 11, ngày Tuất của tháng 6 và tháng 12.- Ngày Thiên ma xuất hiện nhiều trong cả năm. Cụ thể vào 3 tháng mùa xuân, ngày Thiên ma là các ngày Mùi, Tuất, Hợi. Ba tháng hạ nó là các ngày Thìn, Tị, Tý. Ba tháng thu nó là ngày Thân, Dậu, Sửu. Ba tháng đông nó là các ngày Dậu, Mão, Ngọ.

  – Ngày Tam cường là các ngày mồng 8, 18, 28 hàng tháng.

  – Ngày Tam nương là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 hàng tháng.

  – Đặc biệt, ngày sát chủ là ngày đại kỵ không chỉ với việc hôn nhân mà trong hầu hết các công việc lớn như khai trương, động thổ, bỏ nóc… người ta đều kiêng. Trong các tháng, ngày đó là các ngày như sau: Tháng giêng ngày Tị, tháng hai ngày Tý, tháng 3 ngày Mùi. Tháng 4 ngày Mão, tháng 5 ngày Thân, tháng 6 ngày Tuất, tháng 7 ngày Sửu. Tháng 8 ngày Hợi, tháng 9 ngày Ngọ, tháng 10 ngày Dậu, tháng 11 ngày Dần, tháng 12 ngày Thìn.

  Nếu cô dâu chú rể đang gặp hạn Tam Tai thì cũng tránh kết hôn. Trong đó, người tuổi Thân-Tí-Thìn gặp Tam tai vào năm Dần-Mão-Thìn; người tuổi Dần-Ngọ-Tuất gặp Tam tai vào năm Thân-Dậu-Tuất; người tuổi Tị-Dậu-Sửu gặp Tam tai vào năm Hợi-Tí- Sửu, người tuổi Hợi-Mão-Mùi gặp Tam tai vào năm Tị-Ngọ-Mùi.

  Hơn nữa, ông bà ta còn xét tới một số hung niên mà con trai kị lấy vợ, con gái kị gả chồng. Ví dụ con trai tuổi Tí kị lấy vợ năm Mùi, con gái tuổi Tí kị lấy chồng năm Mão…

  3. Chọn giờ, ngày làm lễ, đãi tiệc

  Giờ đón dâu, rước dâu hay làm lễ cũng cần phải được cử hành vào “giờ hoàng đạo”, như thế sẽ giúp cho vợ chồng sau này được yên ấm. Kế hoạch cưới phổ biến hiện nay là nhà trai đón dâu vào sáng sớm, sau đó tổ chức tiệc cưới ngay buổi trưa cùng ngày. Như vậy thời gian nghỉ giữa hai nghi lễ hầu như không có, gây mệt mỏi cho đôi uyên ương. Nếu không gấp gáp, bạn nên đón dâu vào buổi sáng và tổ chức tiệc vào buổi tối.

  Ở mỗi vùng miền khác nhau thì quan niệm về việc xem ngày tổ chức tiệc cưới cũng khác nhau. Chẳng hạn ở miền Bắc, người ta thường chọn đúng vào ngày tốt để tổ chức tiệc. Còn người miền Nam thì không quan trọng ngày tốt lắm mà họ thường chọn vào ngày cuối tuần.

  Để hôn lễ diễn ra suôn sẻ, bên cạnh xem tuổi vợ chồng kết hôn, cô dâu chú rể cũng nên lưu ý những điều kiêng kỵ sau:

  4. Năm tuổi của vợ, chồng có cưới được không?

  Năm tuổi là năm có địa chi (Tý, Sửu, Thìn…) trùng với cầm tinh của vợ/chồng. Những năm này được xem là năm hạn vì phạm phải sao Thái Tuế. Thông thường, vào năm tuổi, người xưa thường kiêng các việc lớn như cưới hỏi, mua nhà, tậu trâu…

  • Kiêng tổ chức đám cưới khi chưa hết thời gian phát tang
  • Khi đám rước dâu đi đến các cây cầu, ngã 3, ngã 5… thì cô dâu cần vứt tiền lẻ, gạo, muối xuống đường. Việc này ngụ ý cuộc sống vợ chồng sau này được suôn sẻ, giàu sang đủ đường.
  • Không nên tổ chức cưới trước khi làm lễ ăn hỏi.
  • Đồ vật mang tính “hung” như đồ sắc nhọn, có gai, búp bê trang trí, đồ cũ, hình ảnh của người khác… không nên xuất hiện trong phòng tân hôn để tránh tổn thương hòa khí vợ chồng.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào năm tuổi cũng là xấu. Bởi một năm có xấu hay không còn tùy thuộc vào bát tự, mệnh, sự xung khắc của tuổi trong năm đó. Tốt nhất cô dâu chú rể nên tránh cưới hỏi vào năm tuổi. Trong trường hợp bắt buộc, bạn có thể dựa vào bát tự để xem bản thân mình có thể cưới xin hay hóa giải hay không?

  Nếu phải cưới, các đôi uyên ương có thể tổ chức tiệc cưới trước nhưng các nghi lễ cưới hỏi thì chọn thời điểm phù hợp hơn.

  5. Kết hôn nên xem tuổi âm hay dương?

  Thông thường, khi xem tuổi cho việc cưới xin, người xưa thường xem tuổi âm lịch của đôi vợ chồng tương lai. Bởi tuổi này sẽ giúp cho uyên ương biết được năm dự định cưới có hợp với bản mệnh của cả hai hay không? Thêm vào đó, nếu có xung khắc, bạn cũng sẽ có cách hóa giải để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ và trọn vẹn.

  • Tuổi Tý, Ngọ: Tháng 6, tháng Chạp
  • Tuổi Sửu, Mùi: Tháng 5, tháng 11
  • Tuổi Dần, Thân: Tháng 2, tháng 8
  • Tuổi Mão, Dậu: Tháng Giêng, tháng 7
  • Tuổi Thìn, Tuất: Tháng 4, tháng 10
  • Tuổi Tỵ, Hợi: Tháng 3, tháng 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1993 Quý Dậu
 • Tuổi Nào Kết Hôn Với Nhau Sẽ Hạnh Phúc Trọn Đời. Xem Có Đúng Không Nhé!
 • Xem Tuổi Lấy Chồng Cho Năm 1996, Khi Nào Lấy Chồng Thì Phúc Vận Kéo Dài, Tiền Tài Như Nước
 • Nữ 1990 Hợp Tuổi Nào? Tuổi Canh Ngọ Nên Lấy Chồng Tuổi Gì?
 • Cô Dâu 1997 Đinh Sửu Chọn Năm Cưới, Ngày Cưới, Tuổi Hợp
 • Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Cuộc Sống Hôn Nhân Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Tiết Lộ Khả Năng “hứng” Tiền Của Bạn Qua Khe Hở Bàn Tay
 • Nhìn Khe Hở Bàn Tay Một Giây, Biết Ngay Khả Năng “vớt Tiền” Của Bạn
 • Chỉ Cần Nhìn Tướng Lòng Bàn Tay Phụ Nữ Sẽ Biết Vận Đào Hoa Của Mình
 • Xem Tướng Tay Phản Ánh Sức Khỏe Qua Lòng Bàn Tay
 • Người phụ nữ sở hữu một trong những đặc điểm tướng bàn tay này, không những hạnh phúc trong hôn nhân mà còn có cuộc sống giàu sang phú quý đáng ngưỡng mộ.

  1. Nhiều vân tiền tài

  Vân tiền tài nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn, thông thường ai cũng có đường vân này nhưng nó khá nhỏ và mảnh nên phải nhìn kĩ mới phát hiện thấy.

  Nữ giới có nhiều đường vân tiền tài thường tài vận hưng vượng, dễ kết hôn với người chồng giàu sang, có thực lực kinh tế vững mạnh và ổn định.

  2. Đường chỉ tay tình cảm dài

  Phụ nữ có đường chỉ tay tình cảm vừa dài lại hướng lên trên thì chính là có đường hạnh phúc hôn nhân, dễ lấy chồng giàu sang, tình cảm vợ chồng bền chặt và viên mãn.

  3. Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn

  Trong Nhân tướng học, lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là quý tướng, ngược lại nếu thô rắn thì không có duyên với tài lộc. Phụ nữ có tướng tay này dễ lấy chồng phú quý, hôn nhân cũng thuận lợi đủ đường.

  4. Lòng bàn tay hồng nhuận, sáng sủa

  Người có tướng bàn tay này không những sự nghiệp thành công, tài vận vượng mà còn lấy được chồng vừa tài giỏi lại tốt tính, yêu thương vợ con hết lòng.

  Ngược lại, nếu lòng bàn tay màu vàng u ám lại thô cứng thì cuộc sống vất vả, tự mình kiếm tiền, cơ hội lấy được chồng giàu sang ít.

  5. Đường tài vận đậm nét và rõ ràng

  Đường tài vận nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và chạy song song với đường tiền tài. Nếu đường tài vận đậm nét và rõ ràng thì làm gì cũng thuận lợi và kiếm được nhiều tiền. Cuộc sống hôn nhân cũng vậy, vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc.

  6. Lòng bàn tay có nốt ruồi

  Đa phần nốt ruồi ở lòng bàn tay đều là nốt ruồi phú quý, đại diện cho trí và phúc. Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường thông minh, nhạy bén và dễ kết hôn với người giàu có, hưởng phúc lộc từ nhà chồng.

  7. Đường hôn nhân hướng lên phía trên và tiếp xúc với đường thành công

  Tướng tay này cho thấy đường danh lợi, địa vị và tài phúc của người này đều tốt. Hơn thế, hôn nhân viên mãn vì lấy được người chồng vừa giàu có lại sống tình cảm, biết chăm lo cho vợ con.

  8. Đường vân lí tài rõ ràng

  Trên bàn tay, đường vân này nằm phía trên đường tình cảm và hai đường này gần như song song với nhau. Vân này chủ về tài lộc, mang lại nguồn tài chính dồi dào. Đồng thời theo chúng tôi nó cũng ám chỉ việc tìm được đối tượng kết hôn giàu có hoặc chí ít biết cách làm giàu, hưởng cuộc sống sung túc về sau.

  9. Mắt phu tử

  Mắt phu tử chính là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái, còn gọi là vân Phượng nhãn (mắt phượng).

  Đây là biểu tượng cát tường, nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái đều có mắt phu tử thì càng tốt, danh lợi song toàn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng bàn tay: Ai có đường chỉ tay chữ M là vô cùng đặc biệt

  Đường chỉ tay chữ M (hay thường được gọi là bàn tay chữ M) được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. 3 đường này hợp với nhau thành hình chữ M.

  Trong cuộc sống, tướng tay này khá hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

  Chủ nhân của tướng tay chữ M ở tay phải hay tay trái đều được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác nhạy bén.

  Đa phần những người có đường chỉ tay đặc biệt này thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

  Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay: Ai có đường chỉ tay chữ M là vô cùng đặc biệt

  Xem đặc điểm tướng bàn tay người hay nợ nần chồng chất

  Trên bàn tay không có vân Tài khố

  Vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau nối giữa hai đốt ngón tay cái. Xem tướng bàn tay có thể biết được số phận của bạn một cách tương đối.

  Đường vân này chủ quản về tiền bạc. Nếu không có nó, ít gặp may mắn về tiền bạc, thậm chí có quãng thời gian trong đời còn vay mượn, nợ nần chồng chất.

  Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

  Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ (vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay). Đường này đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được là lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển đến mức độ nào.

  Xem tướng tay nợ nần cho thấy, nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may mắn. Khi nó xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc mất mát tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn, khó mà nở mày nở mặt.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem đặc điểm tướng bàn tay người hay nợ nần chồng chất

  Xem tướng bàn tay trung niên phát tài phát lộc, tiền nhiều như núi

  Điểm khởi đầu của đường sự nghiệp giao với đường trí tuệ

  Nếu như bạn sở hữu tướng tay có đường sự nghiệp và đường trí tuệ giao nhau ở điểm khởi đầu thì sự nghiệp của bạn thường thành công khá muộn. Đây là người có tướng trung niên phát tài, càng già lại càng có nhiều tiền.

  Đặc biệt, từ sau tuổi 35 trở đi, họ sẽ có được sự nghiệp vững vàng và có thể giành được nhiều lợi ích từ công việc của mình. Thời trẻ, họ thường kém may mắn khi gặp phải không ít khó khăn, đừng quá lo lắng nếu thấy mình chật vật mà không thành công. Chỉ cần giữ được tinh thần vững vàng, không nhụt chí lùi bước thì chắc chắn sẽ có được những điều mình muốn.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay trung niên phát tài phát lộc, tiền nhiều như núi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay Để Chọn Lựa Hôn Nhân
 • Cach Xem Tuong. Xem Bàn Tay Đoán Tính Cách Của Nam Giới
 • Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nam
 • Bàn Tay Chữ Nhất Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tướng Số Những Người Có Chỉ Tay Chữ Nhất Chỉ Có Làm Quan Làm Lớn.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100