Nam Nhâm Thân 1992 Nên Lấy Vợ Tuổi Nào

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Đẹp Nhất Cho Nam Nữ Sinh Năm 1992 Nhâm Thân
 • Tra Tuổi Kết Hôn Nam Tân Mùi (1991) Lấy Vợ Tuổi Gì Tốt?
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão 1987 Và Vợ Tuổi Quý Dậu 1993 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Khắc Theo Cung Mệnh, Can Chi, Niên Mệnh
 • Xem Tuổi Hợp Nhau Để Kết Hôn Và Những Điều Lưu Ý Quan Trọng
 • Sinh năm: 1992, 1932

  Cung Khôn, trực Nguy

  Xương con Khỉ, tướng tính con Dê

  Mạng Kiếm Phong Kim (gương vàng)

  Con nhà Bạch Đế

  Khắc Phúc Đăng Hỏa

  Chọn vợ lý tưởng cho nam Nhâm Thân

  Chuyện lập gia đình và hôn nhân gắn liền với cuộc đời mỗi người, vì thế nam Nhâm Thân cũng nên thận trọng trong việc xem tuổi kết hôn để chọn đối tượng phù hợp lấy làm vợ, tuổi hợp không xung khắc sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp được hỗ trợ mà phát triển. Có thể nói tương lai thịnh vượng hay suy vong sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hôn nhân.

  Thực vậy, khoa chiêm tinh cho rằng tuổi vợ chồng có mối liên hệ mật thiết với tương lai và cuộc đời sau này. Do vậy, khi lựa chọn người bạn trăm năm nên xem tuổi kết hôn, lựa người hợp tuổi để phát triển công danh, sự nghiệp, cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

  Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân nên chọn để lấy làm vợ là: Canh Thìn (1998), Mậu Dần (2000), Canh Thân(1980)

  Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thìn: hai tuổi này kết hôn

  hoàn toàn tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Cả hai lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý, hưởng phước giàu sang, khá giả, chuyện tình cảm vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần: hai tuổi này kết hôn khá tốt, sẽ đẩy bạn lên cao trong sự nghiệp, tiền tài, có địa vị, quyền tước trong cuộc sống. Nhưng về chuyện tình cảm không mấy hòa hợp, nên cần nhường nhịn nhau để có hạnh phúc gia đình.

  Nam Nhâm Thân nếu chọn vợ tuổi Canh Thân sẽ đẩy bạn lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp.

  Nam Nhâm Thân chọn kết hôn với các nữ tuổi: Tân Tỵ (2001), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989)chỉ hợp về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, làm ăn dễ dàng nhưng phần tài lộc không nhiều, mức sống chỉ trung bình.

  Nam Nhân Thân không nên chọn kết duyên với các nữ tuổi: Kỷ Mão (1999) và Quý Dậu (1993) vì không chỉ đường tình duyên sẽ có nhiều khắt khe, mà trong con đường công danh, sự nghiệp khó phát triển, có khi dẫn đến nghèo túng, bần cùng.

  Lương duyên của nam Nhâm Thân

  Trong cuộc đời của nam Nhâm Thân, có những năm tuổi khắc về lương duyên như ở các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này, sẽ gặp phải cảnh xa cách, buồn đau, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

  Tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời. Nếu các bạn nam Nhâm Thân nào sinh vào các tháng: 5, 6, 9 âm lịch có ba lần thay đổi về lương duyên và hạnh phúc. Các bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch có hai lần thay đồi về hạnh phúc lương duyên. Đặc biệt những bạn sinh tháng 1, 3, 6, 9, 10 âm lịch có số đào hoa, có thể có nhiều thê thiếp. Còn lại những bạn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch cuộc sống sẽ sung túc và có phần phước hưởng hạnh phúc toàn phần.

  Dựa theo những tham khảo trên nam Nhâm Thân có thể xem tuổi kết hôn, chọn cho mình thời điểm và đối tượng phù hợp để lấy làm vợ cho cuộc sống được hạnh phúc, ấm no.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Tuổi 1990 Canh Ngọ Nên Lấy Vợ Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1993, Quý Dậu Nên Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1989, Nam Kỷ Tỵ Hợp Kết Hôn Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nhâm Thân (1992) Lấy Vợ Năm Nào Hợp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Tuổi Sửu Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất Để Hưởng Trọn Vẹn Hạnh Phúc?
 • Hỏi Nhỏ: Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Hay Chồng?
 • Kim Lâu Là Gì Và Cách Tính Tuổi Kim Lâu Như Thế Nào?
 • Tuổi Mậu Dần Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Xem Nữ Tân Mùi Lấy Chồng Tuổi Gì Là Hợp Nhất?
 • Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kỵ cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

  tuổi này trai hay gái sanh Nhâm Thân 1992 tháng 4, 10 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

  Trai tuổi Nhâm Thân 1992 sanh tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Hai vợ chồng bằng tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nam hơn nữ 4 tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn nữ 10 tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 16 tuổi)

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nữ hơn nam 2 tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

   Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ hơn nam 8 tuổi):

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

  ⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2022, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng

  nam sinh năm 1992 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

  Nội dung được quan tâm về tuổi Nhâm Thân:

   Xem hướng hợp tuổi nữ 1992: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Với Tuổi Nào ? Lấy Vợ, Làm Ăn
 • Nam 1995 Hợp Với Tuổi Nào? Ất Hợi Nam 95 Nên Lấy Vợ Tuổi Gì?
 • Nam Sinh Năm 1986 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Và Hạnh Phúc ?
 • Nam Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Với Vợ Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Nam Sinh Năm Nhâm Thân 1992 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Và Vợ Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Có Hợp Không
 • Tra Tuổi 1990 Hợp Số Điện Thoại Nào Theo Thầy Vương Phong Thủy?
 • #5 Tiêu Chí Xem Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Số Điện Thoại Nào Chính Xác 99%
 • Tuổi Dậu Hợp Số Nào, Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu Chính Xác Nhất
 • Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Nhâm Thân hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1992 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

  1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

  Cung KHÔN. Trực NGUY

  – Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)

  – Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

  – Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)

  – Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

  – Ông Tử Vi độ mạng

  Xem tử vi thấy Nhâm Thân 1992 là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

  Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

  Họ là những người sống thật thà, ngay thẳng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, đồng cảm với những con người bất hạnh. “Ở hiền gặp lành”, họ may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi.

  2. Tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992

  Khi còn trẻ, Nhâm Thân tập trung nhiều hơn vào phát triển sự nghiệp. Vì vậy tình duyên thường đến muộn hơn so với họ. Những người này ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Khi yêu, Nhâm Thân là một người tình chung thủy, người bạn đời lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, mối tình của họ có lâu dài được hay không còn phụ thuộc vào sự chân thành của đối phương.

  Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): phải trải qua nhiều mối tình, tuổi Nhâm Thân mới tìm được người bạn đời thích hợp với mình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chăm sóc cho người ấy.

  Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình nhưng dường như mối quan hệ này vẫn chưa thực sự hòa hợp. Đừng quá lo lắng, chỉ cần hai bạn nhường nhịn, chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn, tình cảm sẽ ngày một tốt đẹp.

  Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): tình duyên thuận lợi, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

  Kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần: nếu kết duyên vợ chồng với những tuổi này, Nhâm Thân không những có đường tình duyên thuận lợi mà công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt.

  Kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu: Mối quan hệ này đôi khi xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Lý do bởi hai bên đều có những bất đồng trong quan điểm và có cái “tôi” cao, không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe ai. Để có được tình yêu lâu dài, hòa hợp, Nhâm Thân cần phải bỏ đi cái “tôi” cá nhân của mình, quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

  Ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 vận mệnh của Nhâm Thân kém may mắn, không nên tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Nếu không, cuộc sống hôn nhân sau này của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

  Nhâm Thân là những người thật thà, chung thủy và hết mình trong tình yêu. Họ ít khi thay đổi tình cảm của mình, nếu tình yêu có đổ vỡ, nhiều khả năng là do hai người không hòa hợp hoặc do đối phương đã không còn tình cảm. Thế nhưng, cũng có một số người tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 3, 6, 9, 10 (Âm lịch) lại có số đào hoa, được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

  3. Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi Nhâm thân

  3.1. Nam 1992 có hợp nữ 2001 (Tân Tỵ)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 2001:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 2001 rất hợp nhau, nếu gặp được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang) thì càng thêm tốt, thuận lợi về tài lộc và thăng quan tiến chức tuy có khó khăn lúc ban đầu.

  3.2. Nam 1992 có hợp nữ 2000 (Canh Thìn)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 2000:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 2000 hợp nhau, nếu gặp được Phục vị thì càng thêm tốt, gặp may mắn trong thi cử, sức mạnh tình thần được củng cố, bản thân từ đó trở nên tiến bộ hơn.

  3.3. Nam 1992 có hợp nữ 1999 (Kỷ Mão)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1999:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1999 không xung không hợp, có thể lấy nhau, gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy nhưng thường chịu cảnh cực nhọc, người vợ thường hay đau ốm, do đó phải tu thân để yên gia đạo.

  3.4. Nam 1992 có hợp nữ 1998 (Mậu Dần)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1998:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1998 khắc nhau. Đối chiếu cung phi bát tự (cung vợ chồng) rơi vào Tuyệt mạng (xấu), gặp nhiều chuyện thị phi, không may mắn, con cái đông song khó nuôi. Nếu vẫn muốn kết hôn thì nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hóa giải.

  3.5. Nam 1992 có hợp nữ 1997 (Đinh Sửu)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1997:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1997 không tốt không xấu, về sức khỏe trong nhà có người ung thư, mổ xẻ, gia đình gặp chuyện tai tiếng thị phi, vợ chồng mệt mỏi buồn phiền. Nếu lấy nhau, vợ chồng khá hòa thuận tuy nhiên con cái sẽ khó nuôi, sau này về già cũng không được cậy nhờ.

  3.6. Nam 1992 có hợp nữ 1996 (Bính Tý)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1996:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1996 khá hợp nhau, có thể lấy nhau. Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ chung sống hòa hợp đến già, ban đầu có thể gặp trắc trở nhưng nếu vững lòng, đồng tâm thì sau này sẽ an nhàn hạnh phúc.

  3.7. Nam 1992 có hợp nữ 1995 (Ất Hợi)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1995:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1995 không tốt không xấu. Xét về cung phi bát tự (cung vợ chồng) thì hai tuổi này gặp phải lục sát, sẽ có kiện tụng, tai nạn hay tranh chấp, thù hận dẫn đến quan hệ tình cảm xấu đi. Hai bạn nên hết sức chú ý, để hóa giải có thể sinh con hợp tuổi bố mẹ.

  3.8. Nam 1992 có hợp nữ 1994 (Giáp Tuất)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1994:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1994 không tốt không xấu. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, hạnh phúc, con cái đủ đầy, công danh yên ổn, có số trường thọ cùng nhau an hưởng tuổi già. Tuy nhiên cung vợ chồng gặp Họa hại có thể bệnh tật, phá gia bại sản nên sinh con hợp tuổi để hóa giải.

  3.9. Nam 1992 có hợp nữ 1993 (Quý Dậu)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 1993:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1993 không tốt không xấu. Hai tuổi này lấy nhau vợ chồng yêu thương nhau nhưng cuộc sống khá khó khăn, vất vả khiến cho vợ chồng mâu thuẫn, dễ chịu cảnh phân ly.

  3.10. Nam 1992 có hợp nữ 1992 (Nhâm Thân)

  Chồng sinh năm 1992 kết hôn với vợ sinh năm 2000:

  Kết luận: Nam 1992 kết hôn với nữ 1992 không tốt không xấu. Người chồng có thể gặp trắc trở trên đường công danh đến năm 30 tuổi mới có thể phát đạt, sinh con khó nuôi. Vợ chồng chung sống đến già tuy nhiên người vợ nên nhẫn nại, kiên trì để về già hai vợ chồng mới được hưởng an nhàn, phú quý.

  4. Những năm nam Nhâm Thân nên cưới

  Chú rể tuổi Nhâm Thân kỵ cưới vào những năm Mão. Vì vậy trong 5 năm tới, những năm mà có thể cưới là:

  • Năm Canh Tý (2020)
  • Năm Tân Sửu (2021)
  • Năm Nhâm Dần (2022)
  • Năm Giáp Thìn (2024)

  Riêng năm 2023 là năm Quý Mão, không nên kết hôn vào năm này.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sinh Năm 1990 Có Tính Cách Ra Sao, Hợp Lấy Vợ Tuổi Nào?
 • Tra Tuổi Ất Sửu Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu 1985 Và Vợ Tuổi Ất Sửu 1985 Có Hợp Không
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Quý Hợi
 • Bản Chất, Khí Chất Của Người Tuổi Ngọ (Ngựa) Theo Quan Niệm Phong Thủy Đông Phương
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Canh Thìn Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Tuổi Nào ? Trong Hôn Nhân, Làm Ăn.
 • Xem Nữ Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Với Chồng Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Xem Tử Vi Tuổi Hợi Hợp Với Những Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp?
 • Người tuổi Nhâm Thân Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

  1. Thông tin người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  Nam và nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

  Người tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiêm Phong Kim, có tài lãnh đạo, là những nhà lãnh đạo trời sinh. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người. Đôi khi họ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên thay đổi để không ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này.

  Học hành không bao giờ là thừa, hãy nhớ trau dồi kiến thức, làm giàu trí tuệ cho chính mình, nâng cao năng lực của bản thân cũng chính là giúp cho vận trình thêm phần tăng tiến. Bản chất là người thông minh tài hoa, tuổi Nhâm Thân chỉ cần cố gắng phát huy thật tốt là sẽ giành được những thành công to lớn, nhiều người ngưỡng mộ.

  Về đường tình cảm, theo Tử vi ngày nay nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

  Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.

  Người tuổi Nhâm Thân trong cung mệnh có Tài tinh cao chiếu, theo lý mà nói thì danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

  Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào? kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

  2. Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Nhâm Thân mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Nhâm Thân nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Để chọn ra được các thông tin tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

  – Tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì thuận lí, cực kỳ tốt.

  – Tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão… thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Nhâm Thân phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

  – Tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Nhâm Thân không nên kết hợp với những người tuổi này.

  – Tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

  – Tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

  3. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

  3-1. Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Nhâm Thân

  Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

  Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Nam hơn nữ 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

  Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

  Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.

  Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

  Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là sso dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi):

  Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng giàu sang,về tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).

  Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm (biệt ly)

  Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).

  3-2. Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Nhâm Thân

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Qúy dậu(Nam lớn hơn nữ 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, Hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất(Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Mậu dần(Nam lớn hơn nữ 6 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mên, Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Nam lớn hơn nữ 7 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn(Nam lớn hơn nữ 8 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  – Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 10 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 16 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn nam 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn nam 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  4. Giải thích từ ngữ:

  4-1. Nhất Phú Quý (có nghĩa là giàu có hay dư giả):

  – Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  – Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

  4-2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

  4-3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

  4-4. Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

  4-5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

  – Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  Mời bạn tham khảo tuổi Canh Thân:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1992 Tuổi Nhâm Thân Hợp Tuổi Nào?
 • Nữ 1992 Hợp Tuổi Nào Trong Kinh Doanh? Hợp Tác Làm Ăn Với Tuổi Gì?
 • Xem Tuổi Hợp Nhau Để Cưới Giúp Bạn Lựa Chọn Người Kết Hôn Phù Hợp
 • Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Với Gia Chủ Cần Nên Biết
 • Cách Xem Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Thuyết Bát Trạch
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Nhâm Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2022 Cho Chủ Nhà Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992
 • Chọn Người Xông Đất Cho Tuổi Nhâm Thân Năm Đinh Dậu
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Sinh Năm 1992 Nhâm Thân
 • Xem Tuổi Xông Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022
 • Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Nhâm Thân (1992) Đầy Đủ Nhất
 • Nội dung chuyên sâu về xem tuổi vợ chồng hợp – khắc dựa theo tuổi, năm sinh, bản mệnh.

  Bởi có nhiều điều kỵ hạp lẫn nhau, rất khó mà phân tích. Cần hiểu từ gốc đến ngọn mình định mới đặng. Trước phải biết số của người trai hay người gái đó có số thay chồng hay đổi vợ không?

  Nếu phạm số thay đổi dầu lựa chọn tuổi tốt cách mấy cũng không tránh khỏi số đã định, còn số đặng một chồng một vợ rủi gặp tuổi kỵ cũng có thể giảm và hy vọng ở đặng, đó là điều rất cần cho việc xem tuổi vợ chồng.

  Chọn vợ, chọn chồng: Mỗi phần luận đoán được chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: Phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để lại và phước đức mà con cái đem đến. Vậy nên, đây chỉ là tài liệu tham khảo.

  XIN LƯU Ý

  Trai tuổiNhâm Thân sanh tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

  Gái tuổi Nhâm Thân sanh tháng 1, 10, 2 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.

  Còn sanh nhằm tháng 12 và tháng 3 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

  Tuổi NHÂM THÂN

  (Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng)

  Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi MẬU DẦN

  (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi)

  Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có đánh giá, và có quyền tước, trong ngoài sắp đặt đều có thứ tự, hào tài đủ dùng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đủ dùng.

  Tánh người vợ thông minh, kỹ lưỡng, ăn nói với đời lanh lẹ , tánh ý vợ chồng hay tương xung, lời tiếng ít hạp, nên nhẫn nại với nhau ăn tốt.

  Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, về tánh ý nên kiên nhẫn.

  Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi BÍNH DẦN

  (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)

  Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, v ề danh giá, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số.

  Tánh người vợ chân hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc nên kiên nhẫn với nhau làm ăn đặng.

  1- NHỨT PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi.

  2- NHÌ BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không đặng tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng 1 phần mà thôi, tất nhiên sự sống cũng tạo gọi đủ no và tạo đ ặng nơi ăn chốn ở.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên ngày hậu cũng tạo nên nhà cửa sống trong cảnh bình đẳng ấm no.

  3- TAM VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm tốt cộng lại, tất nhiên sẽ có quyền tước cao sang, đặng có danh giá bốn phương, nhiều người kính mến.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng có 2 phần mà thôi, tất nhiên đặng có danh giá chức tước tầm thường, cũng có địa vị với xã hội.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tên tuổi với hàng xóm.

  4- TỨ ĐẠT ĐẠO: Là thông đàng hay dể làm ăn

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm hạp cộng lại, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh thuận lợi dễ làm ăn.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tứ Đạt Đạo và thêm số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ hạp đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng đặng sự ấm no và tạo nên gia đình êm ấm.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên cảnh vợ chồng ấy cũng tạm gọi là đủ no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

  5- BIỆT LY: Là lìa sống hay lìa thác

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, làm ăn không đặng hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sớm khóc hận, duyên kiếp bẽ bàng, kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dầu yêu thương cho thế mấy cũng không tránh khỏi.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng một phần mà thôi, tất nhiên từ từ sanh điều gây cấn, trái ngang rồi xa nhau cũng không thể ở đặng.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly nhưng số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt và đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở đặng một thời gian kéo dài nhưng thường bị ốm đau hoặc mất sự ấm êm trong gia đạo.

  “Kỵ nhẹ lìa sống với nhau

  Kỵ nặng lìa thác sầu đau một mình”.

  6- TUYỆT MẠNG thì cũng nguy hiểm như số BIỆT LY vậy, nghiêng về lìa thác nhiều hơn.

  + Giải về hào con:

  1- HÀO CON ĐA SỐ: Là từ 7 đứa con sắp lên

  2- HÀO CON ĐÔNG ĐỦ: Là từ 5 đến 6 đứa

  3- HÀO CON TRUNG BÌNH: Là từ 3 đến 4 đứa

  4- HÀO CON THIỂU SỐ: Là từ 1 đến 2 đứa.

  5- HÀO CON RẤT ÍT: Có nghĩa là 1 đứa con hay xin con nuôi hoặc không con (SG:DCH).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Người Tuổi Nhâm Thân
 • Xem Nữ Nhâm Thân 1992 Và Nam Mậu Dần 1998 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Và Vợ Tuổi Mậu Dần 1998 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân (1992) Vợ Mậu Dần (1998) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Nữ Nhâm Thân 1992 Và Nam Đinh Sửu 1997 Có Hợp Nhau Không?
 • Nam 92 Hợp Với Tuổi Nào? Nhâm Thân Lấy Vợ Tuổi Gì Hạnh Phúc Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Nào?
 • Bí Quyết Đoán Tuổi Tân Dậu Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào ?
 • Bí Quyết Xem Tuổi Ất Hợi Hợp Với Số Nào
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý
 • Xem tuổi kết hôn là việc hệ trọng của đời người. Vì thế xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm 1992 cần xét đến yếu tố hợp tuổi gì? kết hôn với tuổi nào hạnh phúc nhất? Tuổi hợp không xung khắc sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp được hỗ trợ mà phát triển. Tương lai thịnh vượng hay suy vong sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hôn nhân. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau:

  Nam 92 hợp với tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc nhất? Nam 92 kết hôn với vợ tuổi Canh Thìn 2000

  Hai tuổi này kết hôn với nhau, hoàn toàn tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Cả hai lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý, hưởng phước giàu sang. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chuyện tình cảm vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Làm ăn khá giả, ăn nên làm gia, hưởng phúc nhanh chóng.

  Nam sinh năm 92 lấy vợ tuổi Mậu Dần 1998

  Khi nam 92 hợp với tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc. Nếu hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, sẽ đẩy sự nghiệp của nam Nhâm Thân 92 lên cao trong sự nghiệp, tiền tài, có địa vị, quyền tước trong cuộc sống. Nhưng về tính tình hai vợ chồng không mấy hòa hợp, nên muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn cả hai vợ chồng cần biết nhường nhịn nhau.

  Nam 92 Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Quý dậu 1993

  Nam 92 hợp với tuổi nào khi kết hôn? lấy vợ tuổi gì hòa hợp nhất? nếu nam 92 kết hôn với nữ 93 cho thấy hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu như kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, số làm ăn không được phát đạt. Hay phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tuy nhiên, xem tử vi nhận thấy rằng tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nam tuổi Nhâm thân 92 lấy vợ tuổi Giáp tuất 1994

  Tuổi Nhâm Thân nam 92 hợp với tuổi gì? nếu nam 92 kết hôn với nữ 94 tuổi giáp tuất. Nhận thấy hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý. Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nam 92 kết hôn với nữ 97 Đinh sửu

  Hai tuổi này khá hợp nhau, nếu nam 92 kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

  Vậy nam 92 hợp với tuổi nào nhất khi kết hôn? để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp ăn nên làm ra. Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể tham khảo một số tuổi kết hôn ở trên. Hi vọng bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp, cuộc sống an vui, viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Nhau Hay Không
 • Xem Nữ Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Hướng Nào Làm Nhà?
 • Sinh Năm 1974 Hợp Hướng Nào? Xem Tuổi Xây Nhà
 • Hướng Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1974 Giáp Dần Khoa Học Hợp Lý
 • Hướng Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1977
 • Tuổi Nhâm Thân Nên Lấy Chồng Tuổi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chọn Vợ Chồng Cho Người Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Xem Tuổi Lấy Chồng Tuổi Quý Dậu Tốt Cho Cuộc Sống Viên Mãn
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Và Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Có Hợp Không
 • Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Thì Nên Lấy Chồng Tuổi Gì Là Tốt Nhất?
 • Nữ 89 Hợp Tuổi Nào? Kỷ Tỵ Nữ Lấy Chồng Tuổi Gì Hạnh Phúc Nhất?
 • Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Nhâm Thân

  Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

  Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Nam hơn nữ 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

  Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

  Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.

  Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

  Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là sso dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi):

  Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng giàu sang,về tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 2 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).

  Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).

  Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm (biệt ly)

  Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).

  *Tuổi Nhâm Thân nên lấy chồng năm nào

  *Giải thích từ ngữ:

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nữ Tuổi Đinh Sửu 1997 Hợp Với Chồng Tuổi Nào
 • Nữ Sinh Năm 1991 Hợp Với Tuổi Nào
 • Tình Duyên Tân Mùi Và Đinh Sửu: Nam 1991 Nữ 1997 Có Hợp Nhau
 • Xem Tuổi Chồng Ất Hợi 1995 Và Vợ Tuổi Mậu Dần 1998 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu 1993 Và Vợ Tuổi Giáp Tuất 1994 Có Hợp Không
 • Nam Sinh Năm 1992 Hợp Với Tuổi Nào, Nhâm Thân Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Số Điện Thoại Nào
 • Xem Biển Số Xe Hợp Phong Thủy Với Tuổi Của Chủ Xe
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy, Hút Vượng Khí, Sinh Tài Lộc
 • Mách Người Tuổi Hợi Xem Hướng Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Để Tấn Tài Tấn Lộc
 • + Nam sinh năm 1992 hợp với tuổi nào, nhâm thân nên lấy vợ tuổi gì, con trai sinh năm 92 nhâm thân hợp với những tuổi nào, nên lấy vợ năm nào, hợp với nghề gì, xem tuổi vợ chồng cho tuổi nhâm thân.

  + Nam sinh năm 1992 tuổi nhâm thân có hợp với nữ sinh năm 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 1999, 2000… Những tuổi mà các bạn trai sinh năm 92 hợp, xem tử vi những tuổi kỵ với bạn nam sinh năm 1992.

  + Xem tử vi trọn đời cho các bạn sinh vào năm 92, xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh mới nhất, chuẩn xác nhất, xem bói đường công danh, sự nghiệp, tình yêu cho các bạn sinh năm 1992, xem phong thủy cho người sinh năm 92 nam mạng, xem tử vi tuổi nhâm thân trọn đời.

  Cuộc đời nam mạng tuổi nhâm thân

  + Những người sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thì cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

  + Những năm lao đao vào thời tiền vận của người nam mạng sinh năm 1992 làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.

  + Các bạn nam sinh năm 1992 có mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh, công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

  + Tuổi thọ trung bình của nam mạng tuổi nhâm thân là từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

  + Kết luận lại phần cuộc sống của tuổi Nhâm Thân là tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc.

  Tuổi hợp với nam sinh năm 1992

  + Ở bài viết này chúng tôi sẻ phân tích và đưa ra những tuổi hợp để cho các bạn nam sinh năm 1992 lấy làm vợ hoặc hợp tác làm ăn, xem tử vi trọn đời giúp cho bạn chọn lấy được những người vợ hợp tuổi hay trong làm ăn, trong cuộc sống hằng ngày.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân (1992 – Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, có số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Quý dậu (1993 – Nam lớn hơn nữ 1 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu như kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, nhưng tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (1994 – Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (1997 – Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (1998 – Nam lớn hơn nữ 6 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, nếu kết duyên với nhau thì là số vợ chồng có địa vị, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mến, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (1999 – Nam lớn hơn nữ 7 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu như kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (2000 – Nam lớn hơn nữ 8 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  + Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (2001 – Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn rất dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, nhưng tính tình hai vợ chồng lại không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

  Những tuổi kỵ với năm sinh năm 1992

  + Kết hôn với nữ tuổi Bính tý (1996 – Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  + Kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (2002 – Nam hơn nữ 10 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  + Kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (2007 – Nam hơn nữ 15 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).

  + Kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (2008 – Nam hơn nữ 16 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  + Kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (1990 – Nữ hơn nam 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  + Kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (1984 – Nữ hơn nam 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

  Kết luận chung về đường tình duyên tuổi nhâm thân

  + Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau:

  + Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

  + Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

  + Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

  + Bên trên là bài viết mà Ngọc Hoàng Blog tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau, và củng có thể không hoàn toàn chính xác, chỉ để cho các bạn tham khảo, nên các bạn không nền hoàn toàn tin vào bói toán, hay mê tín dị đoan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Sửu Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Tra Cứu Chồng Tuổi 1985 Lấy Vợ Tuổi 1986 Thì Tốt Hay Xấu ?
 • Xem Tuổi Chồng Sinh Năm 1982 Có Hợp Vợ Sinh Năm 1985 Hay Không ?
 • Chồng Tuổi 1984 Giáp Tý Vợ Tuổi 1985 Ất Sửu Lấy Nhau Thì Tốt Hay Xấu ?
 • Hướng Dẫn Bạn Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Năm Sinh
 • Tuổi Canh Thân Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi 1993 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Là Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Quý Dậu (1993) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu 1993 Vợ Mậu Dần 1998 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu 1993 Vợ Quý Mùi 2003 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu 1993 Vợ Ất Hợi 1995 Có Hợp Nhau Không?
 • Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi canh thân

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi tân dậu(Nam hơn nữ 1 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 2 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 4 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi ất sửu(Nam hơn nữ 5 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 7 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo dữ tiền của ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi mậu thìn(Nam hơn nữ 8 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi kỷ tỵ(Nam hơn nữ 9 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng nhau chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi canh thân (Nam nữ bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi nhâm thân (Nam hơn nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi ất hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi mậu dần (Nam hơn nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi giáp dần (Nữ hơn nam 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  *Tuổi canh thân nên lấy vợ năm nào

  *Giải thích từ ngữ:

  1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):

  – Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  – Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

  2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

  3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

  3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

  4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

  – Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất 1982 Và Vợ Tuổi Canh Thân 1980 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất (1982) Vợ Canh Thân (1980) Hợp Hay Khắc?
 • Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Gì Để Gia Đình Hòa Thuận, Con Cái Thảo Hiền?
 • Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100