Tự Xem Số Sang Hèn Tại Ông Huỳnh Đế

--- Bài mới hơn ---

 • 1963 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão Nam Mạng Sinh Năm 1963
 • Trình Tự Lễ Rước Dâu Của Người Việt
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng
 • Sinh Con Thứ Hai Hợp Tuổi Bố Mẹ Để Cả Nhà Hưởng Tài Lộc
 • Tự xem số sang hèn tại ông Huỳnh Đế là cách xem tuổi và mùa sinh rất nhanh chóng và dễ dàng để biết được số mình giàu nghèo, sang hèn, lợi hại ra sao.

  Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3 âm lịch, tìm mùa Xuân.

  Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 6 âm lịch, tìm mùa Hạ.

  Nếu bạn sinh vào tháng 7, 8, 9 âm lịch, tìm mùa Thu.

  Nếu bạn sinh vào tháng 10, 11, 12 âm lịch, tìm mùa Đông.

  Bạn tuổi Ngọ, sinh tháng 11 ta. Bạn tìm “Ngọ” chiếu xuống và “Đông” chiếu ngang, bạn được “Tay” ông Huỳnh Đế, bạn tìm lời giải ở dưới.

  Bài thơ trên Đầu ông Huỳnh Đế

  Sinh tại trên đầu ông Huỳnh Đế

  Trong đời vui vẻ khỏi bề nhọc lo

  Rảnh rang phú quý trời cho

  Cao lương mĩ vị ăn no thiếu gì

  Tự nhiên danh giá một khi đặng nhờ.

  Gặp cảnh duyên nợ đặng nhờ hào phu.

  Sánh duyên cùng với danh phu,

  Dầu cho nam nữ công phụ kịp kì.

  Bài thơ trên Vai ông Huỳnh Đế

  Tuổi xuân cực khổ nào hay vận thời

  Sắp lên lớn tuổi tiền tài thiếu chi.

  Chừng ấy trâu ruộng thiếu gì,

  Số trời đã định phải thì thua ai.

  Chuyện mình mình liệu khó này nương.

  (Số này nhỏ cực khổ, lớn lên khá hơn, không nhờ anh em)

  Bài thơ ở Ngực ông Huỳnh Đế

  Sinh nhằm Huỳnh Đế ở ngực

  Phước hồng thì đặng chỗ trông làm giàu.

  Thi thơ kinh sách thông thạo

  Số có khoa mục đặng hào Công danh,

  Lương duyên tơ tóc đặng lành

  Trăm năm chung hưởng phước sinh an hòa.

  Vợ chồng lo tính vậy mà đặng nên

  (Số này làm ăn khá, có công danh)

  Bài thơ ở tại Bụng ông Huỳnh Đế

  May sinh nhằm bụng ông Vua,

  Của tiền ăn mặc thua ai đâu là.

  Hai bên chầu chực xướng ca vui mừng.

  Nửa đời sung sướng quá chừng,

  Trong ngời của cải lẫy lừng thiếu chi.

  Dầu không chức phận, hưởng thì giàu sang.

  (Số này rất dễ làm ăn, có quyền chức, nữ thì có chồng giàu sang)

  Bài thơ ở Tay ông Huỳnh Đế

  Phước mà ta đặng tiền tài thiếu chi.

  Trong nhà trăm việc thiếu chi vật dùng.

  Lao tâm tuổi nhỏ chặng cùng,

  Đến khi lớn tuổi ung dung vẹn toàn.

  Bốn phương lui tới luận bàn,

  Của tiền tài vật muôn đàn thiếu chi.

  (Số này tuổi nhỏ trung bình, đến 35 tuổi rất phát đạt)

  Bài thơ ở Đầu gối ông Huỳnh Đế

  (trong bảng viết tắt Đ.gối)

  Thủa trẻ cực khổ lôi thôi trăm bề.

  Đi nhiều chân chẳng muốn về,

  Xiết bao lao khổ chớ bề ngồi không.

  Gia đàng trễ nải không xong,

  Đến bốn mươi tám tuổi mới hòng ngồi an.

  Chừng ấy lo liệu gia đàng,

  Trong ngoài đến đó vững vàng lập nên.

  (Số này tuổi trẻ đi đứng nhiều, đến 48 tuổi mới nên)

  Bài thơ ở Chân ông Huỳnh Đế

  Tu hành đắc quả có hơn người thường.

  Biết đời nên giúp nghĩa phương,

  Khá tu nhân đức lo lường ngày sau.

  Vợ chồng thứ nhất khắc hào phu thê.

  Gia đình khác xứ mới hề lập nên.

  (Số này đi tu đắc quả, vợ chồng thay đổi một lần, lập gia đình ở khác xứ mới nên)

  Dĩ nhiên, cách xem số mệnh sang hèn theo tuổi và mùa sinh này dùng để tham khảo vì chỉ dựa vào Chi Năm và Chi Tháng sinh.

  Nếu nói theo Tứ trụ Tử Bình thì cách này mới chỉ dựa vào 2 chữ trong số 8 chữ Bát tự, điều này cũng có nghĩa là kết quả bạn tra có thể đúng, cũng có thể sai. Nếu bạn muốn xem số mệnh sang hèn có tính chính xác cao, dựa theo Can Chi của Năm Tháng Ngày Giờ sinh của chính bạn, bạn có thể dùng dịch vụ Tư vấn Công danh Tài lộc , hoặc Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời ./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022, 2022 Nam Nữ Mạng
 • 1992 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Nam Mạng Sinh Năm 1992
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh, Buôn Bán Theo Tuổi
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp
 • Bói Giờ Sinh Tháng Đẻ Theo Cơ Thể Ông Huỳnh Đế

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1993 Quý Dậu
 • #3 Cách Gieo Quẻ Đầu Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2022
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Cho Người Tuổi Sửu
 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Ai cũng biết, có người sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, nhưng kẻ giàu người nghèo, kẻ sướng, người khổ. Tại sao vậy? Tất cả đều tại giờ sinh đây mà. Xin được giới thiệu với độc giả, cách bói giờ sinh tháng đẻ theo cơ thể ông huỳnh đế, xem rồi mê ngay, thích liền tay!

  Mời độc giả đối chiếu giờ sinh với bốn bảng phía trên. Chú ý, để cho dễ hiểu, chỉ cần nhớ mình sinh vào mùa nào, giờ nào, tìm tên bảng là sẽ ra ngay:

  Bảng đối chiếu giờ sinh

  Sau khi biết rõ giờ sinh của mình, mời các bạn đối chiếu với phần giải nghĩa bên dưới. Cụ thể, có phần tổng kết giản lược như sau:

  – Giờ thủ cấp ông huỳnh đế là mùa đông từ 9 – 11 giờ, mùa hạ từ 11 – 13 giờ, mùa thu từ 21 – 23 giờ và mùa xuân từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

  – Giờ tay vàng ông huỳnh đế là mùa đông 11 – 13 giờ và 21 – 23 giờ, mùa hạ từ 1 – 3 giờ sáng và 9 – 11 giờ sáng, mùa thu từ 1 – 3 giờ sáng và 9 – 11 giờ sáng và mùa xuân từ 9 – 11 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều.

  – Giờ bờ vai ông huỳnh đế là mùa đông từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa hạ từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa thu từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 11 – 13 giờ chiều, mùa xuân từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối.

  – Giờ đầu gối ông huỳnh đế là mùa đông từ 1 – 3 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa hạ từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa thu từ 3 – 5 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối và mùa xuân từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối.

  – Giờ chân ông huỳnh đế là mùa đông từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa hạ từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối, mùa thu từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối và mùa xuân từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối.

  – Giờ eo thon ông huỳnh đế là mùa đông từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng, mùa hạ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa thu từ 15 – 17 giờ chiều, mùa xuân từ 11 – 13 giờ chiều.

  – Giờ bụng bự ông huỳnh đế là mùa đông từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ chiều, mùa hạ từ 21 – 23 giờ đêm, mùa thu từ 5 – 7 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều và mùa xuân từ 1 – 3 giờ sáng và 21 – 23 giờ sáng.

  Sinh vào giờ “thủ cấp ông huỳnh đế” ăn sung mặc sướng cả một đời

  Xem giờ sinh tháng đẻ 2022

  Sinh vào giờ “thủ cấp ông huỳnh đế”

  Giờ thủ cấp ông huỳnh đế là mùa đông từ 9 – 11 giờ, mùa hạ từ 11 – 13 giờ, mùa thu từ 21 – 23 giờ và mùa xuân từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

  Bói giờ sinh tháng đẻ cho biết, người này số ăn sung mặc sướng cả một đời! Người xưa thường nói “đầu đội trời, chân đạp đất”, “trên vạn người, dưới một người”, là để hình dung anh hùng vô song và người có chân mệnh thiên tử. Ai sinh vào giờ này, được hưởng phúc của cả hai câu nói trên.

  Sinh ra đã là người nhà giàu, lớn lên sự nghiệp lại vô cùng thăng hoa, tiền vào như nước sông Đà vậy! Họ cả đời sẽ không phải lo cái ăn, cái mặc, trẻ mà càng ngoan hiền, phấn đấu bao nhiêu thì già càng được lộc bấy nhiêu.

  Tuy nhiên, vì “có số sướng” từ trong trứng mà ra nên những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, ít có chí tiến thủ. Nếu không biết làm người “giàu vượt sướng” thì e rằng, họ sẽ gặt hái được rất ít thành công chốn quan trường.

  Tuýp người có thực lực mạnh mẽ vô cùng, tính tình quyết đoán, hành xử nhanh gọn đa phần sinh vào giờ “tay vàng ông huỳnh đế”

  Sinh vào giờ “tay vàng ông huỳnh đế”

  Giờ bờ vai ông huỳnh đế là mùa đông từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa hạ từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa thu từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 11 – 13 giờ chiều, mùa xuân từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối.

  Người sinh giờ này “tiên trở hậu thành”, làm việc gì cũng vất vả lao lực, lận đận truân chuyên hơn người. Thời trai trẻ sẽ phải bôn ba khắp chốn, làm đủ mọi thứ nghề, va chạm với đủ mọi loại người.

  Tuy vậy, bói giờ sinh tháng đẻ xin hé lộ rằng, sau khi kết hôn và đến tuổi trung niên, ngoài 40 trở ra, thời cơ đến, nếu biết cách nắm bắt và phát huy thế mạnh của mình thì sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Khi ấy, tiền chỉ vào mà không ra, chỉ đến mà không đi.

  Họ còn được người thân ưu ái, bằng hữu quan tâm. Hễ gặp khó khăn là không bao giờ phải đơn độc. Người này, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.

  Khớp với câu nói “đói thì đầu gối phải bò”, người sinh vào giờ này, cả đời lận đận khốn khổ vô cùng

  Sinh vào giờ “đầu gối ông huỳnh đế”

  Giờ đầu gối ông huỳnh đế là mùa đông từ 1 – 3 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa hạ từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa thu từ 3 – 5 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối và mùa xuân từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối.

  Đừng vội cười thầm, thực ra, cách nghĩ của bạn đang rất đúng đấy. Bói giờ sinh tháng đẻ thật sự phải bật mí rằng, khớp với câu nói “đói thì đầu gối phải bò”, người sinh vào giờ này, cả đời lận đận khốn khổ vô cùng.

  Họ chẳng bao giờ có vận may tiền tài, cũng chẳng có phúc trời ban, thậm chí lại luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. May mắn thay, nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.

  Phải nói rằng, tuýp người này, nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc “liên tục, liên tục, liên tục” không bao giờ biết ngừng nghỉ, mệt mỏi. Trời thương nên cuối đời họ sẽ may mắn được “ưu đãi” hơn người.

  Tuy thiệt đường nô bộc, đường huynh đệ, ít được nhờ vả bằng hữu, anh em, người trong nhà nhưng người sinh vào giờ “chân ông huỳnh đế” rất mạnh mẽ, độc lập

  Sinh vào giờ “chân ông huỳnh đế”

  Giờ chân ông huỳnh đế là mùa đông từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa hạ từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối, mùa thu từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối và mùa xuân từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối.

  Khác hẳn với suy nghĩ của độc giả, thực ra người sinh vào giờ này rất được lộc trời cho. Họ thiệt đường nô bộc, đường huynh đệ, ít được nhờ vả bằng hữu, anh em, người trong nhà nhưng rất mạnh mẽ, độc lập.

  Cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Và chỉ khi nào rời xa quê hương bản quán, đến xứ lạ, phương trời xa, nhất là đi càng xa về phía Bắc, họ mới càng có thể thành công vang dội.

  Trong chuyện hôn nhân, bói giờ sinh tháng đẻ cần nhắc nhỏ họ rằng, chớ nên lý trí quá. Duyên phận đã định, không cưỡng ép, gắng gượng được. Còn nếu đã nên duyên vợ chồng thì phải cực kỳ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh rạn nứt tình cảm chỉ vì phát ngôn nóng giận nhất thời.

  Người sinh vào giờ “eo thon ông huỳnh đế” số sướng vô cùng nên phải tôi luyện cho họ ý chí, biết “giàu vượt sướng” thì mới thấm cái khổ để thành người

  Sinh vào giờ “eo thon ông huỳnh đế”

  Giờ eo thon ông huỳnh đế là mùa đông từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng, mùa hạ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa thu từ 15 – 17 giờ chiều, mùa xuân từ 11 – 13 giờ chiều.

  Người sinh vào giờ này số sướng vô cùng, có mặt trên đời đã là sự chờ mong của cả gia đình, họ tộc. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn suốt thời niên thiếu mới có thể nên người.

  Bói giờ sinh tháng đẻ đặc biệt cảnh báo rằng, nếu “biết mình biết ta”, chịu khó học hỏi, nghe lời cha mẹ thì qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.

  Càng yêu thương, nâng niu con bao nhiêu, bố mẹ càng phải ý thức được rằng, đứa trẻ sinh ra vào giờ này càng cần va chạm thực tế. Không “vứt” con ra ngoài đời sớm thì sẽ chẳng bao giờ con khôn lớn, biết thiệt hơn. Phải tôi luyện cho con ý chí, biết “giàu vượt sướng” thì mới thấm cái khổ để thành người.

  Tuýp người sinh vào giờ “bụng bự ông huỳnh đế” rất có gu ăn uống, sành sỏi và sinh ra để làm nghiệp lớn

  Sinh vào giờ “bụng bự ông huỳnh đế”

  Giờ bụng bự ông huỳnh đế là mùa đông từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ chiều, mùa hạ từ 21 – 23 giờ đêm, mùa thu từ 5 – 7 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều và mùa xuân từ 1 – 3 giờ sáng và 21 – 23 giờ sáng.

  Đây là tuýp người rất có gu ăn uống, sành sỏi và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, họ sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, tỏa sáng lẫy lừng.

  Tuy nhiên, phải đặc biệt trung thực thành khẩn, làm gì cũng một lòng một dạ, không dối gian, lừa gạt, thì chắc chắn sẽ được lòng mọi người. Còn nếu “khôn vặt” thì phúc chẳng tày gang!

  Tuyệt vời nhất là bói giờ sinh hay cũng phải ghen tỵ vì cả đời họ không bao giờ phải bận tâm về cái ăn cái mặc, lúc nào cũng được no bụng, thơm tho. Người như vậy, ắt hẳn là “tầm ngắm” của không ít kẻ trên đời phải không?

  Theo Blog tử vi phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Ẩn Chứa Những Điều Gì Khác Biệt?
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Ngày Tốt Mở Hàng, Khai Trương Lấy Lộc Đầu Năm 2022
 • Loạn Xem Bói Đầu Năm
 • Sang Hèn Với Vận Mệnh Mùa Sinh Tầm Chỗ Ông Huỳnh Đế

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơ Sở Nguyên Lý Của Tử Vi Tượng Học
 • Cách Xem Tử Vi & Phong Thủy Bát Trạch, Ngũ Hành Bát Quái Hướng Nhà Đúng Đắn
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Tay
 • Có Nốt Ruồi Ở Cổ Chủ Nhân Hay Vướng Phải Những Ồn Ào Thị Phi
 • Giải Nghĩa Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Sang hèn với vận mệnh mùa sinh tầm chỗ Ông Huỳnh Đế

  Coi theo tháng âm, Nam Nử coi chung. Coi tuổi mình nằm ở chổ nào trên người ông Vua sau đó tìm bài phú nói về chổ đó.

  MÙA XUÂN: Tháng giêng, Tháng 2, Tháng 3:

  Tuổi Tý: ở tại đầu;

  Tuổi Sửu: ở tại hông;

  Tuổi Dần : ở tại chân;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại bụng;

  Tuổi Mùi: ở tại bàn tay;

  Tuổi Thân:ở tại chân;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại đầu gối;

  Tuổi Hợi: ở tại hông.

  MÙA HẠ: Tháng 4, Tháng 5, Tháng 6:

  Tuổi Tý: ở tại bụng;

  Tuổi Sửu: ở tại bàn tay;

  Tuổi Dần : ở tại chân;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại đầu;

  Tuổi Mùi: ở tại hông;

  Tuổi Thân:ở tại chân;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại đầu gối;

  Tuổi Hợi: ở tại hông.

  MÙA THU: Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9:

  Tuổi Tý: ở tại vai;

  Tuổi Sửu: ở tại bàn tay;

  Tuổi Dần : ở tại đầu gối;

  Tuổi Mẹo: ở tại hông;

  Tuổi Thìn: ở tại chân;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại vai;

  Tuổi Mùi: ở tại hông;

  Tuổi Thân:ở tại bụng;

  Tuổi Dậu: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tuất: ở tại chân;

  Tuổi Hợi: ở tại đầu.

  MÙA ĐÔNG: Tháng 10, Tháng 11, Thang12:

  Tuổi Tý: ở tại bụng;

  Tuổi Sửu: ở tại đầu gối;

  Tuổi Dần : ở tại hông;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại chân;

  Tuổi Tỵ: ở tại đầu;

  Tuổi Ngọ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Mùi: ở tại đầu gối;

  Tuổi Thân:ở tại hông;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại chân;

  Tuổi Hợi: ở tại bàn tay.

  BÀI THƠ Ở TRÊN ĐẦU ÔNG HUỲNH ĐẾ

  Sanh nhằm Huỳnh Đế ở đầu

  Trong đời vui vẻ khỏi bề nhọc lo.

  Rảnh rang phú quí trời cho,

  Cao lương mỷ vị ăn no thiếu gì.

  Công danh phú quý lo chi,

  Tự nhiên danh giá một khi đặng nhờ.

  Số này dẩu gái đào thơ,

  Gặp cảnh duyên nợ đặng nhờ hào phu.

  Sánh duyên cùng với danh phu,

  Dẩu cho nam nử công phu kịp kỳ

  (Số này nam nử đều tốt cả)

  BÀI THƠ Ở TRÊN VAI ÔNG HUỲNH ĐẾ

  sanh nhiều chổ ở trên vai

  Tuổi xuân cực khổ nào hay vận thời.

  Ba mươi gặp vận thái lai

  Sắp lên lớn tuổi tiền tài thiếu chi.

  Chừng ấy trâu ruộng thiếu gì

  Số trời đã định phải thì thua ai.

  Anh em số phận tiền tài

  Chuyện mình liệu khó bề cậy nương.

  (Số này nhỏ cực lớn khá, không nhờ anh em)

  BÀI THƠ Ở TẠI HÔNG ÔNG HUỲNH ĐẾ

  Sanh nhằm huỳnh đế ở hông

  Phước hồng thì đặng chờ trong làm giàu.

  Thi thơ kinh sách thông thạo

  Số có khoa mục đặng hào công danh.

  Lương duyên tơ tóc đặng lành

  Trăm năm chung hưởng phước sanh an hòa.

  Làm ăn gặp vận số ta

  Vợ chồng lo tính vậy mà đặng nên.

  (Số này làm ăn kha, đăng công danh)

  BÀI THƠ Ở TAI BỤNG ÔNG HUỲNH ĐẾ

  May sanh nhằm bụng ông vua

  Của tiền ăn mặc thua ai đâu là.

  Chẳng văn thì vỏ số ta

  Hai bên chầu chực xướng ca vui mừng.

  Nửa đời sung sướng quá chừng

  Trong ngoài của cải lẩy lừng thiếu chi.

  Số này chung thủy khả vi

  Dẩu không chức phận hưởng thì giàu sang.

  (Số này dể làm ăn, có quyền chức, gái có chồng giàu sang)

  BÀI THƠ Ở TẠI BÀN TAY ÔNG HUỲNH ĐẾ

  Ở tay huỳng đế tốt thay

  Phước mà ta đặng tiền tài thiếu chi.

  Ra đi nhiều kẻ yêu vì

  trong nhà trăm việc thiếu chi vật dùng.

  Lao tâm tuổi nhỏ chẳng cùng

  Đến khi lớn tuổi thung dung vẹn toàn.

  Bốn phương lui tới luận bàn

  Của tiền tài vật muôn đàn thiếu chi.

  (Số này đến 35 tuổi làm ăn phát đạt)

  BÀI THƠ Ở TẠI ĐẦU GỐI ÔNG HUỲNH ĐẾ

  Ở nơi đầu gối khổ ôi

  Thuở trẻ cực khổ thôi thôi trăm bề.

  Đi nhiều chân chẳng muốn về

  Xiết bao lao khổ chớ hề ngồi không.

  Gia đàng trể nại không xong

  Đến bốn mươi tám tuổi mới hòng ngồi an.

  Chừng ấy lo liệu gia đàng

  Trong ngoài đến đó vửng vàng lập nên.

  (Số này tuổi trẻ cực khổ, đi dứng nhiều, đến 48 tuổi mói nên)

  BÀI THƠ Ở TẠI CHÂN ÔNG HUỲNH ĐẾ

  Số sanh nhằm ở tại chân

  Tu hành đắc quả có hơn người thường.

  Biết đời nên giúp nghĩa phương

  Khá tu nhân đức lo lường ngày sau.

  Chổ cha mẹ ở đặng nào

  Vợ chồng thứ nhất khắc hào phu thê.

  Đời sau mới đặng vẹn bề

  Gia đình khá xứ mới hề lập nên.

  (Số này tu hành đắc quả, vợ chồng thay đổi một lần)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ở Vũng Tàu
 • Khai Giảng Lớp Tử Vi Căn Bản Khóa X
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn
 • Tử Vi Ngày 10/3/2016, Xem Tử Vi Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Tinh Gia Xem Số Mệnh Tử Tt Obama Cuối Nhiệm Kỳ Và Chiến Tranh Biển Đông
 • Luận Sang Hèn Với Vận Mệnh Mùa Sinh Tầm Chỗ Ông Huỳnh Đế

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Theo Tuổi Hợp Bản Mệnh
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Dần
 • Trồng Cây Phong Thủy Trong Nhà Theo Tuổi
 • Trồng Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Cho 12 Con Giáp
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Và Phong Thủy Với Chủ Nhà
 • Người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn.

  Tất cả phụ thuộc vào việc bạn được “sinh ra” ở nơi nào trên cơ thể của Hoàng Đế. Vị trí này cho biết vào giai đoạn nào của cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn và nhận được sự hỗ trợ của Hoàng Đế (còn gọi là Hiên Viên Hoàng Đế, trị vì trong khoảng 2690 TCN đến 2599 TCN).

  Tất cả phụ thuộc vào việc bạn được “sinh ra” ở nơi nào trên cơ thể của Hoàng Đế. Vị trí này cho biết vào giai đoạn nào của cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn và nhận được sự hỗ trợ của Hoàng Đế (còn gọi là Hiên Viên Hoàng Đế, trị vì trong khoảng 2690 TCN đến 2599 TCN).

  Truyền thuyết cho rằng lịch cổ Trung Quốc là do Hoàng Đế, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa, phát minh. Ông được coi là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Lịch này có ghi những vần thơ về 4 mùa gắn với Hiên Viên Hoàng Đế. Dựa vào những vần thơ này, người ta đưa ra phán đoán chung về số phận của mỗi người, tùy theo vị trí dành cho người đó trên cơ thể ông. Vị trí này phụ thuộc mùa sinh cũng như giờ sinh của đứa trẻ.

  Ông Huỳnh Đế là gì

  Người mà chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế thì tánh tình hoạt động mãnh liệt, minh mẫn sáng láng, can đảm liều lĩnh, gan dạ phi thường, thường tranh đấu quyết liệt, ích kỷ, ham đắm lợi mê danh.

  Người tướng dạng to lớn, sức vóc mạnh mẽ, bẩm thọ cương quyết, có tánh hung tợn. Đầu vuông, cổ tròn, tướng cao, ngón tay và bàn tay đều to lớn, giọng nói to, mạnh ăn, đi dứng lanh lẹ, tánh khẳng khái, ham chỉ huy chiến đấu, thích săn bắn, ưa võ nghệ, thích thể thao như chạy bộ, đua xe đạp v.v… Họ ít xúc động nhưng trung hậu tử tế, song lắm khi phẫn nộ đi đến ngang tàng. Phần đông họ không được nhã nhặn, nhưng thành thật; có mưu lược, những nghề mà thích nhất là: lái xe hơi, thầu khoán, kỹ nghệ, quân binh; tánh cương quyết, ít chịu thối bộ trước cảnh ngộ khó khăn, quyết làm thế nào cho đạt kỳ sở vọng mới thôi, khi phán đoán thì trầm tĩnh mà tìm chính lý; những ông thẩm phán, các vị quan chức thuộc ngạch hành chính đều chịu ảnh hưởng con nhà Huỳnh Đế cả. Họ rất nghiêm khắc và chẳng dung thứ những kẻ cường bạo, họ thường giữ tròn bản phận, chuộng chính lý, nhưng chẳng có tình cảm.

  Người đàn bà mà chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế thì tướng cao mảnh khảnh, tính nết đoan trang, nói rõ ràng từng chi tiết, siêng năng, cần kiệm, từ ái, ít bạn bè, chẳng e dè vì họ quá thành thật. Ăn uống đạm bạc, không cầu kỳ, lãnh đạm với chồng con, trong thâm tâm thì lại keo sơn chung thủy; ít để ý thày lay đến việc người khác, ít ưa hát xướng, không ham du ngoạn. Đặc tánh của họ là giữ của, không tín ngưỡng nhưng chẳng đánh đổ ai, vì quá tiết kiệm mà thành ra có phần khuyết điểm cùng họ hàng thân thích, mất cảm tình với bạn bè. Tóm lại người đàn bà thuộc ông Huỳnh Đế là người tề gia giỏ, một người rất xứng đáng trong gia đình.

  Người con nhà Huỳnh Đế phần đông có nước da màu mật ông ngâm ngâm đỏ. Đàn ông thì có râu nhiều, còn đàn bà thì tóc nhiều và cứng đen lánh, sinh đẻ cũng được dễ dàng, nuôi con rất giỏi, làm nghề chăn nuôi súc vật cũng đặng mau lớn không hao hụt.

  Xác định vị trí của bạn trên bức tranh Hoàng Đế

  Mùa Xuân: Tháng giêng, Tháng 2, Tháng 3:

  Tuổi Tý: ở tại đầu;

  Tuổi Sửu: ở tại hông;

  Tuổi Dần : ở tại chân;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại bụng;

  Tuổi Mùi: ở tại bàn tay;

  Tuổi Thân:ở tại chân;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại đầu gối;

  Tuổi Hợi: ở tại hông.

  Mùa Hạ: Tháng 4, Tháng 5, Tháng 6:

  Tuổi Tý: ở tại bụng;

  Tuổi Sửu: ở tại bàn tay;

  Tuổi Dần : ở tại chân;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại đầu;

  Tuổi Mùi: ở tại hông;

  Tuổi Thân:ở tại chân;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại đầu gối;

  Tuổi Hợi: ở tại hông.

  Mùa Thu: Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9:

  Tuổi Tý: ở tại vai;

  Tuổi Sửu: ở tại bàn tay;

  Tuổi Dần : ở tại đầu gối;

  Tuổi Mẹo: ở tại hông;

  Tuổi Thìn: ở tại chân;

  Tuổi Tỵ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Ngọ: ở tại vai;

  Tuổi Mùi: ở tại hông;

  Tuổi Thân:ở tại bụng;

  Tuổi Dậu: ở tại đầu gối;

  Tuổi Tuất: ở tại chân;

  Tuổi Hợi: ở tại đầu.

  Mùa Đông: Tháng 10, Tháng 11, Tháng12

  Tuổi Tý: ở tại bụng;

  Tuổi Sửu: ở tại đầu gối;

  Tuổi Dần : ở tại hông;

  Tuổi Mẹo: ở tại vai;

  Tuổi Thìn: ở tại chân;

  Tuổi Tỵ: ở tại đầu;

  Tuổi Ngọ: ở tại bàn tay;

  Tuổi Mùi: ở tại đầu gối;

  Tuổi Thân:ở tại hông;

  Tuổi Dậu: ở tại vai;

  Tuổi Tuất: ở tại chân;

  Tuổi Hợi: ở tại bàn tay.

  Thơ đoán vân mệnh Ông Huỳnh Đế

  Bài thơ ở trên đầu Ông Huỳnh Đế

  Sanh nhằm Huỳnh Đế ở đầu

  Trong đời vui vẻ khỏi bề nhọc lo.

  Rảnh rang phú quí trời cho,

  Cao lương mỷ vị ăn no thiếu gì.

  Công danh phú quý lo chi,

  Tự nhiên danh giá một khi đặng nhờ.

  Số này dẩu gái đào thơ,

  Gặp cảnh duyên nợ đặng nhờ hào phu.

  Sánh duyên cùng với danh phu,

  Dẩu cho nam nử công phu kịp kỳ

  (Số này nam nử đều tốt cả)

  Bài thơ ở trên vai Ông Huỳnh Đế

  Sanh nhiều chổ ở trên vai

  Tuổi xuân cực khổ nào hay vận thời.

  Ba mươi gặp vận thái lai

  Sắp lên lớn tuổi tiền tài thiếu chi.

  Chừng ấy trâu ruộng thiếu gì

  Số trời đã định phải thì thua ai.

  Anh em số phận tiền tài

  Chuyện mình liệu khó bề cậy nương.

  (Số này nhỏ cực lớn khá, không nhờ anh em)

  Bài thơ ở hông Ông Huỳnh Đế

  Sanh nhằm huỳnh đế ở hông

  Phước hồng thì đặng chờ trong làm giàu.

  Thi thơ kinh sách thông thạo

  Số có khoa mục đặng hào công danh.

  Lương duyên tơ tóc đặng lành

  Trăm năm chung hưởng phước sanh an hòa.

  Làm ăn gặp vận số ta

  Vợ chồng lo tính vậy mà đặng nên.

  (Số này làm ăn kha, đăng công danh)

  Bài thơ ở tại bụng Ông Huỳnh Đế

  May sanh nhằm bụng ông vua

  Của tiền ăn mặc thua ai đâu là.

  Chẳng văn thì vỏ số ta

  Hai bên chầu chực xướng ca vui mừng.

  Nửa đời sung sướng quá chừng

  Trong ngoài của cải lẩy lừng thiếu chi.

  Số này chung thủy khả vi

  Dẩu không chức phận hưởng thì giàu sang.

  (Số này dể làm ăn, có quyền chức, gái có chồng giàu sang)

  Bài thơ ở bàn tay Ông Huỳnh Đế

  Ở tay huỳng đế tốt thay

  Phước mà ta đặng tiền tài thiếu chi.

  Ra đi nhiều kẻ yêu vì

  trong nhà trăm việc thiếu chi vật dùng.

  Lao tâm tuổi nhỏ chẳng cùng

  Đến khi lớn tuổi thung dung vẹn toàn.

  Bốn phương lui tới luận bàn

  Của tiền tài vật muôn đàn thiếu chi.

  (Số này đến 35 tuổi làm ăn phát đạt)

  Bài thơ ở trên đầu gối Ông Huỳnh Đế

  Ở nơi đầu gối khổ ôi

  Thuở trẻ cực khổ thôi thôi trăm bề.

  Đi nhiều chân chẳng muốn về

  Xiết bao lao khổ chớ hề ngồi không.

  Gia đàng trể nại không xong

  Đến bốn mươi tám tuổi mới hòng ngồi an.

  Chừng ấy lo liệu gia đàng

  Trong ngoài đến đó vửng vàng lập nên.

  (Số này tuổi trẻ cực khổ, đi dứng nhiều, đến 48 tuổi mói nên)

  Bài thơ tại chân Ông Huỳnh Đế

  Số sanh nhằm ở tại chân

  Tu hành đắc quả có hơn người thường.

  Biết đời nên giúp nghĩa phương

  Khá tu nhân đức lo lường ngày sau.

  Chổ cha mẹ ở đặng nào

  Vợ chồng thứ nhất khắc hào phu thê.

  Đời sau mới đặng vẹn bề

  Gia đình khá xứ mới hề lập nên.

  (Số này tu hành đắc quả, vợ chồng thay đổi một lần)

  – Giờ Tý: Đầu Hoàng Đế

  Bạn sẽ có địa vị cao trong cuộc đời, có quyền lực và trí thông minh. Bạn là người sáng suốt, có tinh thần trách nhiệm. Nếu được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện tốt, bạn có thể tiến xa.

  – Giờ Tỵ & Mùi: Bàn tay Hoàng Đế

  Thành công của bạn ở mức trung bình. Bạn nên bắt đầu công việc ở vị trí “phó”, không phải người đứng đầu. Bạn có thể tiến cao và trở thành ‘cánh tay phải’ của một nhân vật quyền lực, giàu có.

  – Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế

  Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn những vật chất cơ bản. Bạn có nhà cửa và tài sản.

  – Giờ Ngọ: Dạ dày Hoàng Đế

  Vận may thực sự chỉ đến với bạn vào tuổi trung niên, khi đó bạn sẽ được hưởng những xa hoa của cuộc sống. Bạn được ăn ngon mặc đẹp và hưởng những thú vui vật chất khác trong cuộc đời này.

  – Giờ Sửu & Hợi: Ngực Hoàng Đế

  Bạn sẽ trải qua rất nhiều thay đổi trong cuộc đời, và khi đạt địa vị cao hơn trong xã hội, bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Sự thay đổi này có thể là tốt hoặc xấu. Nếu rơi vào hoàn cảnh này, bạn cần cố gắng thay đổi theo hướng tốt lên và khiêm tốn hơn khi có vị trí quan trọng trong gia đình và xã hội.

  – Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế

  Bạn sẽ di chuyển rất nhiều trong cuộc đời. Nhìn nhận điều này là tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thích đi lại hay không. Về nghề nghiệp, cuộc đời bạn sẽ đầy những chuyến đi. Và giống như người lang thang, cuộc sống thường không ổn định và tạm bợ.

  – Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế

  Bạn sẽ kết hôn 2 lần trong cuộc đời. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ sinh ra ở vị trí này. Với nam giới, sinh ra nơi bàn chân Hoàng Đế đồng nghĩa với bản tính hiếu động, khó chiều.

  Người sinh vào Mùa hạ

  – Giờ Ngọ: Đầu Hoàng Đế

  Đây là dấu hiệu tốt vì bất cứ ai sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa hạ sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng. Không có khó khăn và trở ngại trong toàn bộ cuộc đời bạn. Bạn có trí thông minh tuyệt vời, giỏi về chiến lược và lập kế hoạch.

  GiờTỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế

  Bạn sẽ có thừa tiền và may mắn trong làm ăn. Sự may mắn gia tăng cùng năm tháng và bạn sẽ thành công lớn trong những giai đoạn cuối của cuộc đời.

  – Giờ Mão & Dậu: Vai Hoàng Đế

  Bạn thật may mắn vì vị trí này mang lại của cải và tài sản cho bạn trong suốt cuộc đời, sẽ chẳng thiếu thốn gì. Bạn tích lũy được nhiều tài sản trong suốt cuộc đời, và khi về già sẽ rất giàu có. Nếu biết sống một cuộc đời phẩm hạnh, bạn sẽ rất đông con cháu và sống lâu hưởng vui thú tới đầu bạc răng long.

  – Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế

  Bạn có thừa cái ăn và chẳng thiếu thứ mặc. Vận may đến nhiều hơn khi bạn ngoài 40. Bạn chẳng phải lo cho tuổi già vì sẽ được chăm sóc chu đáo.

  – Giờ Mùi & Hợi: Ngực Hoàng Đế

  Cha mẹ bạn là những người đáng mến. Bạn được bao bọc bởi những người quyền quý, quan trọng. Khai thác những may mắn này thế nào là tùy thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn.

  – Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế

  Công việc của bạn rất khó được người khác nhìn nhận. Sẽ có trở ngại trên đường đời. Nếu không vượt qua sự không được nhìn nhận này, tới tuổi trung niên bạn sẽ thấy kiệt sức.

  – Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế

  Vị trí này mang lại cho bạn một cuộc sống dễ chịu, mọi thứ đến một cách dễ dàng, đặc biệt là với nam giới. Hơn nữa, nếu là nam, nhiều khả năng là bạn sẽ có nhiều hơn một vợ. Phụ nữ khó cưỡng lại bạn. Bạn sẽ được may mắn nếu có thái độ đứng đắn và động cơ trong sáng.

  Người sinh vào Mùa thu

  – Giờ Hợi: Đầu Hoàng Đế

  Vị trí này đặc biệt tốt cho con gái, nó cho thấy bạn sẽ có cuộc sống rất tiện nghi và yên ổn với rất nhiều may mắn, thịnh vượng. Nói chung, cả nam và nữ đều gặp nhiều may mắn khi sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa thu.

  – Giờ Tỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế

  Đây là vị trí đặc biệt may mắn, của cải sẽ đến từ bốn phương. Mỗi lần di chuyển, bạn sẽ gặp người có vị trí cao và được họ giúp đỡ. Bạn sẽ gặp may mắn nếu ra nước ngoài học tập hoặc làm việc.

  – Giờ Tý & Ngọ: Vai Hoàng Đế

  Có vận may của cải và bạn sẽ trở nên giàu có vào tuổi trung niên. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ anh chị em, nhất là anh em trai. Bạn có rất nhiều người bạn thực thụ.

  – Giờ Thân: Dạ dày Hoàng Đế

  Bạn sẽ đồng hành cùng rất nhiều người giỏi giang. Họ là những người vượt trội trong sự nghiệp và việc học hành cũng như sự hiện diện của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho các tham vọng của bạn. Hạnh phúc mang lại may mắn, vì vậy bạn cần tự tạo nên hạnh phúc và luôn mỉm cười.

  – Giờ Mão & Mùi: Ngực Hoàng Đế

  Bạn sẽ có đầy thức ăn đồ mặc khi đến tuổi trung niên. Con cháu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc và sự mãn nguyện. Bạn sẽ được lợi nhiều nếu xây dựng gia đình sớm khi ngoài hai mươi.

  – Giờ Dần & Dậu: Đầu gối Hoàng Đế

  Thời trẻ bạn sẽ phải làm việc cật lực và có thể gặp một số thất bại, nhưng vận may sẽ đến với bạn sau này. Hãy vui vẻ và đừng bao giờ nản chí. Thành công mà bạn gặt hái khi có tuổi sẽ dư sức bù đắp lại những thất bại của thời thanh niên.

  – Giờ Tuất & Thìn: Bàn chân Hoàng Đế

  Trọn cuộc đời bạn luôn được an toàn và bình yên, không bị ai gây hại. Nếu có tham vọng và quyết tâm thành công, bạn có thể đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp. Kể cả nếu không lên tới đỉnh, bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mình đạt được. Đó chính là bí quyết hạnh phúc của bạn.

  Người sinh vào Mùa đông

  – Giờ Tỵ: Đầu Hoàng Đế

  Nếu sinh ở đầu Hoàng Đế vào mùa đông, bạn sẽ có cuộc hôn nhân tuyệt vời. Bạn đời sẽ là người danh giá, đến từ gia đình cao quý. Bạn sẽ biết đến những thứ xa hoa, được ăn ngon mặc đẹp.

  – Giờ Hợi & Ngọ: Bàn tay Hoàng Đế

  Bạn sẽ được bao bọc bởi những người thân trong gia đình, và luôn được tham gia các sự kiện vui vẻ. Bạn sẽ đặc biệt thành công khi ngoài 60.

  – Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế

  Bạn có vận may đường con cái, có nhiều con trai và cháu trai. Bạn có thể gặp một vài rắc rối và thất bại ở tuổi mới lớn và những năm đầu sự nghiệp, nhưng bạn sẽ được may mắn về hậu vận. Rất nhiều vận may sẽ đến từ người bạn đời của bạn, và sau này là từ các con các cháu.

  – Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế

  Bạn là người thích ca hát, giao tiếp và những bữa tiệc hoành tráng. Bạn có may mắn được sống những điều bạn yêu thích vì bạn vừa thành công về kinh tế vừa sống lâu. Tuy nhiên cần chú ý làm một số công việc từ thiện hoặc góp tiền từ thiện trong những năm trung niên. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn hơn nữa.

  – Giờ Dần & Thân: Ngực Hoàng Đế

  Bạn sẽ đặc biệt may mắn về hậu vận, với vàng bạc, tài sản tích lũy và công việc kinh doanh phát đạt trong gia đình. Bạn có may mắn được sống tới già bên người mình yêu thương.

  – Giờ Sửu & Mùi: Đầu gối Hoàng Đế

  Bạn sẽ có đủ thức ăn để sống sót, nhưng chẳng mấy dư thừa, và vào những năm của tuổi trung niên, sẽ có những giai đoạn bạn thực sự mệt mỏi. Điểm sống còn với bạn là làm công việc từ thiện và dành một phần thời gian chăm sóc người khác. Điều này giúp hóa giải phần lớn năng lượng xấu tích tụ quanh bạn.

  – Giờ Thìn & Tuất: Bàn chân Hoàng Đế

  Bạn cần sống xa cha mẹ và ông bà vì sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có nơi ở riêng. Khi sống riêng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Càng sống xa ngôi nhà của tổ tiên bao nhiêu càng tốt cho bạn bấy nhiêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ?
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý, Sinh Năm 1972, Nữ Mạng Năm 2022
 • Nhập Trạch Có Cần Xem Tuổi Hay Không
 • Nhập Trạch Có Cần Xem Tuổi Và Thủ Tục Nhập Trạch Lấy Ngày Gồm Những Gì?
 • Tình Duyên Bính Dần Và Giáp Tuất: Nam 1986 Nữ 1994 Có Hợp Nhau
 • Thực Hư Việc Bói Giờ Sinh Tháng Đẻ Theo Cơ Thể Ông Huỳnh Đế

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đoán Số Mệnh: Xem Tướng Mặt Ở Cung Huynh Đệ
 • Xem Ngày Sinh Đại Cát Cho Người Tuổi Tỵ (P2)
 • Xem Ngày Khai Trương 2022 Tuổi Đinh Hợi
 • Tuổi Đẹp Mời Xông Đất Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Quý Sửu 1973
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993
 • Bói giờ sinh thích hợp cho bé

  Ai cũng biết, có người sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, nhưng kẻ giàu người nghèo, kẻ sướng, người khổ. Tại sao vậy? Tất cả đều tại giờ sinh đây mà. Xin được giới thiệu với độc giả, cách bói giờ sinh tháng đẻ theo cơ thể ông huỳnh đế, xem rồi mê ngay, thích liền tay!

  Mời độc giả đối chiếu giờ sinh với bốn bảng phía trên. Chú ý, để cho dễ hiểu, chỉ cần nhớ mình sinh vào mùa nào, giờ nào, tìm tên bảng là sẽ ra ngay:

  Bảng đối chiếu giờ sinh

  Sau khi biết rõ giờ sinh của mình, mời các bạn đối chiếu với phần giải nghĩa bên dưới. Cụ thể, có phần tổng kết giản lược như sau:

  – Giờ thủ cấp ông huỳnh đế là mùa đông từ 9 – 11 giờ, mùa hạ từ 11 – 13 giờ, mùa thu từ 21 – 23 giờ và mùa xuân từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

  – Giờ tay vàng ông huỳnh đế là mùa đông 11 – 13 giờ và 21 – 23 giờ, mùa hạ từ 1 – 3 giờ sáng và 9 – 11 giờ sáng, mùa thu từ 1 – 3 giờ sáng và 9 – 11 giờ sáng và mùa xuân từ 9 – 11 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều.

  – Giờ bờ vai ông huỳnh đế là mùa đông từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa hạ từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa thu từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 11 – 13 giờ chiều, mùa xuân từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối.

  – Giờ đầu gối ông huỳnh đế là mùa đông từ 1 – 3 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa hạ từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa thu từ 3 – 5 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối và mùa xuân từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối.

  – Giờ chân ông huỳnh đế là mùa đông từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa hạ từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối, mùa thu từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối và mùa xuân từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối.

  – Giờ eo thon ông huỳnh đế là mùa đông từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng, mùa hạ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa thu từ 15 – 17 giờ chiều, mùa xuân từ 11 – 13 giờ chiều.

  – Giờ bụng bự ông huỳnh đế là mùa đông từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ chiều, mùa hạ từ 21 – 23 giờ đêm, mùa thu từ 5 – 7 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều và mùa xuân từ 1 – 3 giờ sáng và 21 – 23 giờ sáng.

  Sinh vào giờ “thủ cấp ông huỳnh đế” ăn sung mặc sướng cả một đời

  Xem giờ sinh tháng đẻ 2022

  Sinh vào giờ “thủ cấp ông huỳnh đế”

  Giờ thủ cấp ông huỳnh đế là mùa đông từ 9 – 11 giờ, mùa hạ từ 11 – 13 giờ, mùa thu từ 21 – 23 giờ và mùa xuân từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

  Bói giờ sinh tháng đẻ cho biết, người này số ăn sung mặc sướng cả một đời! Người xưa thường nói “đầu đội trời, chân đạp đất”, “trên vạn người, dưới một người”, là để hình dung anh hùng vô song và người có chân mệnh thiên tử. Ai sinh vào giờ này, được hưởng phúc của cả hai câu nói trên.

  Sinh ra đã là người nhà giàu, lớn lên sự nghiệp lại vô cùng thăng hoa, tiền vào như nước sông Đà vậy! Họ cả đời sẽ không phải lo cái ăn, cái mặc, trẻ mà càng ngoan hiền, phấn đấu bao nhiêu thì già càng được lộc bấy nhiêu.

  Tuy nhiên, vì “có số sướng” từ trong trứng mà ra nên những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, ít có chí tiến thủ. Nếu không biết làm người “giàu vượt sướng” thì e rằng, họ sẽ gặt hái được rất ít thành công chốn quan trường.

  Tuýp người có thực lực mạnh mẽ vô cùng, tính tình quyết đoán, hành xử nhanh gọn đa phần sinh vào giờ “tay vàng ông huỳnh đế”

  Sinh vào giờ “tay vàng ông huỳnh đế”

  Giờ bờ vai ông huỳnh đế là mùa đông từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa hạ từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối, mùa thu từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 11 – 13 giờ chiều, mùa xuân từ 5 – 7 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối.

  Người sinh giờ này “tiên trở hậu thành”, làm việc gì cũng vất vả lao lực, lận đận truân chuyên hơn người. Thời trai trẻ sẽ phải bôn ba khắp chốn, làm đủ mọi thứ nghề, va chạm với đủ mọi loại người.

  Tuy vậy, bói giờ sinh tháng đẻ xin hé lộ rằng, sau khi kết hôn và đến tuổi trung niên, ngoài 40 trở ra, thời cơ đến, nếu biết cách nắm bắt và phát huy thế mạnh của mình thì sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Khi ấy, tiền chỉ vào mà không ra, chỉ đến mà không đi.

  Họ còn được người thân ưu ái, bằng hữu quan tâm. Hễ gặp khó khăn là không bao giờ phải đơn độc. Người này, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.

  Khớp với câu nói “đói thì đầu gối phải bò”, người sinh vào giờ này, cả đời lận đận khốn khổ vô cùng

  Sinh vào giờ “đầu gối ông huỳnh đế”

  Giờ đầu gối ông huỳnh đế là mùa đông từ 1 – 3 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa hạ từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa thu từ 3 – 5 giờ sáng và 17 – 19 giờ tối và mùa xuân từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối.

  Đừng vội cười thầm, thực ra, cách nghĩ của bạn đang rất đúng đấy. Bói giờ sinh tháng đẻ thật sự phải bật mí rằng, khớp với câu nói “đói thì đầu gối phải bò”, người sinh vào giờ này, cả đời lận đận khốn khổ vô cùng.

  Họ chẳng bao giờ có vận may tiền tài, cũng chẳng có phúc trời ban, thậm chí lại luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. May mắn thay, nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.

  Phải nói rằng, tuýp người này, nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc “liên tục, liên tục, liên tục” không bao giờ biết ngừng nghỉ, mệt mỏi. Trời thương nên cuối đời họ sẽ may mắn được “ưu đãi” hơn người.

  Tuy thiệt đường nô bộc, đường huynh đệ, ít được nhờ vả bằng hữu, anh em, người trong nhà nhưng người sinh vào giờ “chân ông huỳnh đế” rất mạnh mẽ, độc lập

  Sinh vào giờ “chân ông huỳnh đế”

  Giờ chân ông huỳnh đế là mùa đông từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối, mùa hạ từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối, mùa thu từ 7 – 9 giờ sáng và 19 – 21 giờ tối và mùa xuân từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ tối.

  Khác hẳn với suy nghĩ của độc giả, thực ra người sinh vào giờ này rất được lộc trời cho. Họ thiệt đường nô bộc, đường huynh đệ, ít được nhờ vả bằng hữu, anh em, người trong nhà nhưng rất mạnh mẽ, độc lập.

  Cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Và chỉ khi nào rời xa quê hương bản quán, đến xứ lạ, phương trời xa, nhất là đi càng xa về phía Bắc, họ mới càng có thể thành công vang dội.

  Trong chuyện hôn nhân, bói giờ sinh tháng đẻ cần nhắc nhỏ họ rằng, chớ nên lý trí quá. Duyên phận đã định, không cưỡng ép, gắng gượng được. Còn nếu đã nên duyên vợ chồng thì phải cực kỳ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh rạn nứt tình cảm chỉ vì phát ngôn nóng giận nhất thời.

  Người sinh vào giờ “eo thon ông huỳnh đế” số sướng vô cùng nên phải tôi luyện cho họ ý chí, biết “giàu vượt sướng” thì mới thấm cái khổ để thành người

  Sinh vào giờ “eo thon ông huỳnh đế”

  Giờ eo thon ông huỳnh đế là mùa đông từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng, mùa hạ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều, mùa thu từ 15 – 17 giờ chiều, mùa xuân từ 11 – 13 giờ chiều.

  Người sinh vào giờ này số sướng vô cùng, có mặt trên đời đã là sự chờ mong của cả gia đình, họ tộc. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn suốt thời niên thiếu mới có thể nên người.

  Bói giờ sinh tháng đẻ đặc biệt cảnh báo rằng, nếu “biết mình biết ta”, chịu khó học hỏi, nghe lời cha mẹ thì qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.

  Càng yêu thương, nâng niu con bao nhiêu, bố mẹ càng phải ý thức được rằng, đứa trẻ sinh ra vào giờ này càng cần va chạm thực tế. Không “vứt” con ra ngoài đời sớm thì sẽ chẳng bao giờ con khôn lớn, biết thiệt hơn. Phải tôi luyện cho con ý chí, biết “giàu vượt sướng” thì mới thấm cái khổ để thành người.

  Tuýp người sinh vào giờ “bụng bự ông huỳnh đế” rất có gu ăn uống, sành sỏi và sinh ra để làm nghiệp lớn

  Sinh vào giờ “bụng bự ông huỳnh đế”

  Giờ bụng bự ông huỳnh đế là mùa đông từ 3 – 5 giờ sáng và 15 – 17 giờ chiều, mùa hạ từ 21 – 23 giờ đêm, mùa thu từ 5 – 7 giờ sáng và 13 – 15 giờ chiều và mùa xuân từ 1 – 3 giờ sáng và 21 – 23 giờ sáng.

  Đây là tuýp người rất có gu ăn uống, sành sỏi và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, họ sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, tỏa sáng lẫy lừng.

  Tuy nhiên, phải đặc biệt trung thực thành khẩn, làm gì cũng một lòng một dạ, không dối gian, lừa gạt, thì chắc chắn sẽ được lòng mọi người. Còn nếu “khôn vặt” thì phúc chẳng tày gang!

  Tuyệt vời nhất là bói giờ sinh hay cũng phải ghen tỵ vì cả đời họ không bao giờ phải bận tâm về cái ăn cái mặc, lúc nào cũng được no bụng, thơm tho. Người như vậy, ắt hẳn là “tầm ngắm” của không ít kẻ trên đời phải không?

  Theo Blog tử vi phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tiền Bạc, Công Việc Hanh Thông
 • Luận Giải Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Quí Dậu Năm 2022 Nam Mạng 1993
 • Tuổi Tốt Mời Đến Xông Nhà Năm 2022 Chủ Nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1981
 • Đường Pháp Lệnh Nằm Ở Đâu? Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Tướng Tóc, Râu, Lông
 • Nghe Tường Thuật Trực Tiếp Bóng Đá Euro Ở Đâu?
 • Trực Tiếp Europa League Chất Lượng Cao
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn
 • Cách Xem Ảnh Đã Ẩn Trên Facebook Của Người Khác
 • Đường pháp lệnh nằm ở đâu?

  Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống dưới cằm. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của vết lằn này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

  Theo nhân tướng học thì pháp lệnh tượng trưng cho tuổi thọ và vị trí con người trong xã hội. Theo nhận định của nhiều người, bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu đường pháp lệnh rõ ràng, đều đặn và cân xứng thì có sự nghiệp ổn định, phát triển thịnh vượng.

  Ngược lại người sở hữu pháp lệnh không rõ ràng, lệch lạc thì đường công danh gặp nhiều trắc trở. Bên cạnh đó, đường pháp lệnh còn được xem là đường ranh giới giữa sự sống và cái chết. Là đường phân ranh giữa gia đình và xã hội.

  Đường pháp lệnh có ý nghĩa gì?

  1. Đường pháp lệnh mờ nhạt

  Dù bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu pháp lệnh mờ nhạt gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng gặp phải tiểu nhân cản trở, ít khi được việc gì toại ý. Nếu đường pháp lệnh mờ nhạt cộng với đôi mắt vô hồn, không thần thái. Điều này cho thấy bạn không chỉ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn mà còn yểu thọ, chết sớm.

  2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

  Sự xuất hiện của nốt ruồi trên pháp lệnh là dấu hiệu sự đổ nát trong sự nghiệp làm ăn. Mọi việc trong cuộc sống trở nên bất lợi, chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Nếu bản mệnh không tính toán cẩn thận, suy xét cụ thể từng vấn đề dễ thất bại trắng tay. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân gia đình nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

  3. Pháp lệnh chẻ nhánh

  Pháp lệnh xuất hiện ở hai bên cánh mũi kéo dài đến cằm. Trên đường kéo dài này xuất hiện nhiều ngã rẽ hoặc nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa với nhau. Người nào sở hữu pháp lệnh này thường không mấy thành công trong công danh sự nghiệp.

  Làm việc gì cũng thất bại, mặc dù được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng mọi việc không thành công như mong muốn. Cả đời phải buôn trải mưu sinh kiếm sống, muốn ổn định cuộc sống phải lập nghiệp ở phương xa. Dù gặp được may mắn trở nên giàu sang phú quý cũng không gìn giữ bền vững, mọi thứ nhanh chóng tan biến.

  4. Đường pháp lệnh bao quanh miệng

  Hai vết lằn chạy dài hai bên cánh mũi bao quanh mép miệng hay còn gọi là đẳng xà nhập khẩu. Tướng này báo hiệu cuộc đời của bạn chịu nhiều cay đắng và vất vả. Thường pháp lệnh xuất hiện trên hạ đình sau tuổi 30.

  Nếu hạ đình xuất hiện 2 vết lằn bao quanh miệng càng sớm cuộc đời bạn càng yểu thọ. Cuộc sống luôn chịu đói rách, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù gặp vận may thay đổi số phận trở nên giàu có nhưng gặp tai nạn bất ngờ không tránh khỏi. Tuổi thọ không cao, càng cố tránh thì tai họa càng kéo đến nhanh hơn.

  5. Đường pháp lệnh chạy vào miệng

  Hai vết lằn ở cánh mũi chạy thẳng vào mép miệng là dấu hiệu bạn sắp gặp đại họa chết người. Nguyên nhân cái chết khá đoán được vì bị tiểu nhân hãm hại. Nói chung nếu pháp lệnh này xuất hiện, bạn sẽ gặp tai nạn chết người vì chất độc. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, tránh tiếp xúc với người lạ mặt.

  6. Đường pháp Lệnh phú quý

  Thường pháp lệnh phú quý là hai vết lằn từ cánh mũi chạy dài và sâu đến cằm. Đặc biệt phần đuôi pháp lệnh mở rộng hơn, điều này tượng trưng cho phú quý giàu sang. Người nào có pháp lệnh này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ.

  7. Đường pháp lệnh rộng dài

  Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu pháp lệnh rộng thường có tính tự lập rất cao. Người này luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Sống rất độ lượng và bao dung, hay quan t âm và giúp đỡ người khác.

  8. Pháp lệnh kép

  Những người sở hữu pháp lệnh kép có cá tính rất mạnh mẽ và kiên quyết. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, hai tay giỏi hai nghề. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

  9. Pháp lệnh hướng lên trên

  Người có pháp lệnh hướng lên trên, điều này cho thấy người sở hữu rất dở trong việc chịu đựng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió họ luôn tìm cách trốn chạy. Chẳng mấy khi dám đối diện với sự thật vấn đề. Cuộc sống bản mệnh thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

  10. Đường pháp lệnh ngắn, cạn

  Người nào sở hữu pháp lệnh ngắn không sống thọ qua tuổi 59. Mặc dù tuổi thọ thấp nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn không thành công toại ý. Nhìn chung cuộc sống chỉ tạm ổn, sống qua ngày. Tốt nhất người này cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Đừng oán trách số phận, thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Chung Thủy Để Biết Cách Chọn Chồng
 • Đàn Ông Sở Hữu 4 Nét Tướng Đoản Thọ, Tán Tài Cả Đời Nghèo Khổ Chẳng Thể Ngóc Đầu Dậy
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Biết Người Chung Thủy Hay Ngoại Tình
 • Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình Qua 7 Đặc Trưng Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Mặt Người Đàn Ông Có Số Giàu Sang, Sự Nghiệp Thành Đạt
 • Nằm Ở Đâu, Có Tác Dụng Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyệt Thái Dương Ở Đâu? Tác Dụng Và Bấm Huyệt Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Người Thích Thể Hiện Mình
 • Xem Tướng 7 Hoa Tay Hiểu Rõ Toàn Bộ Bản Chất Con Người
 • Xem Tướng Qua Hoa Tay
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Hoa Tay
 • Muốn xác định vị trí huyệt vùng Thái Dương không phải khó, chỉ cần bạn quan sát kỹ ở ngay phần sau của đuôi lông mày có những đường gân. Tại điểm giữ kết nối đuôi lông mày và đuôi mắt, phần lõm ngay cạnh ổ xương gò má. Nếu nhấn vào sẽ thấy đau nhức kèm theo xuất hiện mạch máu, đó chính là huyệt Thái Dương.

  Huyệt thái dương có tác dụng gì?

  • Châm kim sâu vào khoảng 0.5 đến 1 thốn, tại vị trí bị căng tức.
  • Có thể luồn mũi kim vào huyệt Suất Cốc với độ dài từ 1 đến 2 thốn, lúc này sẽ có cảm giác căng tức lan tới mang tai.
  • Chếch kim châm xuống vùng huyệt Giáp Xa với độ sâu khoảng 3 thốn, giúp điều trị tình trạng liệt dây thần kinh số 7, lúc này sẽ có cảm giác căng tức tận lưỡi.
  • Có thể nặn ra một ít máu khi châm để trị tình trạng nhức đầu hay viêm kết mạc cấp tính.

  Từ ngàn xưa bấm huyệt luôn là phương pháp hiệu quả và an toàn trong việc chữa bệnh, huyệt vùng Thái Dương cũng không ngoại lệ. Thực hiện bấm huyệt vừa làm thư giãn đầu óc, tinh thần dễ chịu làm hết căng thẳng hay đau nhức. Đây cũng là cách hiệu quả trong việc điều trị các căn bệnh hay gặp hiện nay. Với huyệt ở Thái Dương có tác dụng nhiều trong cải thiện tình trạng đau đầu hay đau mắt.

  Bấm huyệt vùng Thái Dương mang lại sự an toàn cao do chỉ tác động từ bên ngoài cơ thể thông qua thao tác ấn hay day, không tác động vào bên trong cơ thể như những cách điều trị phức tạp khác. Theo phản hồi từ những người bệnh sử dụng bấm huyệt ở Thái Dương thì dù chỉ là tác động hoàn toàn từ bên ngoài như giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, làm hết cơn đau nhanh. Chỉ thực hiện qua những thao tác đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được, ngay cả bạn cũng có thể tự thực hiện bất cứ lúc nào để giảm nhanh cơn đau mà không cần dùng đến thuốc.

  Các sử dụng bấm huyệt vùng Thái Dương có thể giảm nhau đau nhức, xua tan mệt mỏi căng thẳng, giúp thư giãn và thả lỏng cơ thể, giải phóng áp lực lên hệ thần kinh, điều hòa khí huyết và tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Hiện nay trên cơ thể có hơn 100 huyệt khác nhau, nằm ở từng vị trí riêng biệt, khi bấm từng vị trí huyệt sẽ trị được những bệnh lý khác nhau.

  Bấm huyệt có tác dụng rất tốt cho việc hỗ trợ trị đau nhức, giúp hệ miễn dịch khỏe hơn, hấp thụ được dinh dưỡng tốt hơn. Đối với chị em phụ nữ thì đây cũng là cách để làm đẹp như vùng da hay vùng mặt.

  Bấm huyệt vùng Thái Dương giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng, điều tiết hệ thần kinh ổn định. Khi tác dụng vào huyệt sẽ điều chỉnh hệ thần kinh vùng ngoại bên hay trung ương. Qua đó giảm nhanh có triệu chứng đau xương khớp, đau cơ, mất ngủ.

  Theo tướng số thì nốt ruồi ở Thái Dương thường có ý nghĩa khác nhau, nếu xét trên góc nhìn phương diện của một người như sức khỏe, hôn nhanh, sự nghiệp, …

  Các nốt ruồi tại huyệt vùng Thái Dương thường hay những điểm không giống nhau. Đó có thể là sự may mắn, thành công, nhưng cũng có thể là điểm xấu không tốt.

  Phụ thuộc rất lớn vào giới tính của chủ sở hữu. Nốt ruồi đó có thể là điểm báo của sự thành công giày sang hoặc là nốt ruồi của sự khó khăn vất vả.

  Nam giới có nốt ruồi của huyệt vùng Thái Dương bên phải có ý nghĩa là sự nghiệp của người đó sẽ càng đi lên, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

  Đây là người có mục tiêu để hướng tới, có tinh thần phấn đấu, điều gì cũng nghĩ trước mới làm. Vì vậy họ thành công trong công việc.

  Nốt ruồi ở Thái Dương bên phát của nữ giới có màu đen nâu thì chứng tỏ con đường sự nghiệp sau này của họ sẽ thành công hơn.

  Nhưng đối với những phụ nữ này thì có thích sự tự do, không thích bó buộc vào một công việc mà mình không thích, nên họ thường hay thay đổi công việc thường xuyên.

  Nữ giới

  Đau nhức huyệt Thái Dương

  Trường hợp đau huyệt vùng Thái Dương bên phái có thể là bệnh rất nguy hiểm, với biểu hiện là những cơn đau dữ liệu.

  Tiền đình là vùng thuộc hệ thần kinh, nằm sau 2 ốc tai với tính năng giúp cơ thể cân bằng, ngay cả khi nghiêng hay lắc mình. Khi vùng này bị rối loạn sẽ làm cơ thể không thể thăng cẳng, người bệnh sẽ rất hoa mắt, chóng mặt hay đau huyệt ở Thái Dương bên phải.

  Tình trạng này có thể làm điều trị được và ngăn tái phát, phòng ngừa biến chứng của bệnh, nếu người bệnh tuân thủ theo sự hướng dẫn từ bác sĩ. Lưu ý là không được tự ý mua thuốc để mang về nhà uống, để tránh tình trạng gặp phải tác dụng phụ của thuốc.

  Để điều trị đau nhức ở huyệt vùng Thái Dương bạn có thể tới cơ sở chăm sóc sức khỏe để trị liệu, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian thì 1 giải pháp đơn giản bạn có thể tự điều trị ngay tại nhà đó là dùng ghế massage toàn thân. Hệ thống cảm ứng tìm huyệt đạo và bấm huyệt tự động của ghế sẽ đánh tan những đau nhức gây ra, kèm theo sự thư giãn, dễ chịu nhất cho người dùng.

  Tiền đình bị rối loạn

  Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm ghế mát xa hãy liên hệ tới Gia Dụng Việt để được tư vấn chi tiết thông qua:

  555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội Hotline 24/7: 0989.88.66.86. Website: https://giadungviet.vn Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Đặc Điểm Mà Người Có Tướng Giàu Sang Nào Cũng Có!
 • Xem Tướng Người Giàu Sang, Phú Quý Cả Đời
 • Phụ Nữ Gò Má Cao: Quan Điểm Của Đạo Phật Và Nhân Tướng Học Về Tướng Sát Phu
 • Tướng Gáy Cổ, Đoán Biết Tính Cách Tốt Xấu Vận Mệnh Sang Hèn
 • Bói Tướng: Xem Tướng Gáy Cổ Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Và Du Lịch Nằm Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn Biết Ngay Ai Là Người Tài Năng, Thành Công
 • Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Qua Bàn Tay Của Bạn
 • Xem Bói Chỉ Tay Có Đường Trí Tuệ Dài Ngắn Khác Nhau (P1)
 • Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Đoán Vận Số Tương Lai Tốt Xấu
 • Xem Bói Chỉ Tay: 23 Đường Chỉ Tay Báo Hiệu Sự May Mắn
 • Đường chỉ tay có số xuất ngoại, đi ra nước ngoài hoặc lấy chồng nước ngoài và đường chỉ tay du lịch nằm cùng một chỗ nhưng nằm ở đâu là câu hỏi của nhiều người, song cho đến nay vẫn chưa có nhiều tài liệu điểm chỉ chính xác vị trí thực sự của nó.

  Và đúng là nhiều người có thể nắm rõ đâu là những đường tình duyên, đường sinh mệnh và đường học vấn, đường phù mệnh… nhưng đường xuất ngoại thì còn khá mơ hồ.

  Hôm nay, blog chị Tâm sẽ hướng dẫn bạn tìm chính xác đường chỉ tay có xu hướng đi xuất ngoại để bạn tham khảo.

  Note rằng đây là tài liệu mà chị Tâm không tham khảo bất cứ nguồn nào khác ngoài 4 nguồn nghiên cứu từ những dữ liệu có tính khoa học và kiểm nghiệm.

  Tất nhiên, bạn có thể không nên tin!

  Hướng dẫn tìm đường chỉ tay xuất ngoại

  Đầu tiên, chị Tâm muốn nhấn mạnh rằng,đường chỉ tay xuất ngoại của bạn cũng chính là đường đi du lịch. Tức là bạn có được đi du lịch nhiều không, có tiềm năng đi du lịch hay không?

  Hoặc bạn có thể hiểu: đường xuất ngoại và đường du lịch là 1. Du lịch ở đây được hiểu là đi du lịch hoặc phải đi đây đi đó dù chỉ trong nước. Hoặc cũng có thể hiểu là một chuyến đi xa, thường hay đi xa, có khả năng đi xa.

  Điều thứ hai cần chú ý là đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch rất lạ. Nó là đường chỉ (thường) không xuất hiện ngay lúc bạn vừa sinh ra (còn bé) mà chỉ hình thành sau này, khi bạn lớn lên. Đó là đặc điểm kỳ lạ của nó.

  Vậy đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch nằm ở đâu?

  Bạn hãy xòe bàn tay ra. Trai xem tay trái, gái xem tay phải.

  Đó chính là những đường chỉ song song (có thể gồm một hoặc khá nhiều đường) nằm ở rìa cạnh bàn tay của bạn – thuộc gò Thái Âm).

  Bạn hãy nắm bàn tay lại, ngón út trỏ vào đâu thì tìm ở khu vực đó.

  Nó có thể nằm ở ngay dưới đường tình duyên nhưng thường nằm dưới đường học vấn (hoặc gọi là đường trí tuệ – trí đạo).

  Chị Tâm không muốn sử dụng những từ có dạng “thuật ngữ” vì các từ này là theo sách Tàu và được viết kiểu hũ nút, làm phức tạp thêm khái niệm.

  Theo đó, đường chỉ tay này có thể là một đường ngắn hoặc dài tùy người, cũng có thể là nhiều đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn.

  Cũng có thể nó nằm ở gần cuối cạnh bàn tay, gần cổ tay.

  Theo thời gian và độ từng trải của bạn, nó sẽ rõ và nhiều hơn (nếu có).

  Có khi nó chỉ xuất hiện trong vòng một thời gian nào đó. Có thể hôm nay bạn không thấy nó xuất hiện nhưng 1 tháng hoặc 1 năm sau, bạn lại thấy nó hiện rõ.

  Điều đó báo hiệu rằng bạn sắp hoặc sẽ thực hiện một chuyến đi xa.

  Tuy nhiên, khả năng có thực hiện được hay không lại tùy thuộc vào một đặc điểm phụ bổ sung:

  1. Nếu bạn sở hữu một bàn tay mạnh mẽ và quyết đoán thì mới thành công được.

  2. Sẽ khó thành công hoặc thành hiện thực nếu bàn sở hữu một bàn tay mềm yếu và nhợt nhạt và thụ động.

  Ngoài ra, nếu đường du lịch càng rõ và sâu thì bạn càng có cơ hội đi ra nước ngoài.

  Nếu các đường chỉ kéo dài và chạy từ mu bàn tay vào lòng bàn tay thì bạn sẽ đi đâu đó một chuyến bằng máy bay.

  Nếu các đường chỉ tay du lịch và xuất ngoại có xuất hiện nhưng lại mờ và không rõ thì nó nói rằng bạn đang có nhiều mong muốn di chuyển, đi đây đi đó nhưng không đủ điều kiện và bản lĩnh để thực hiện.

  Nếu từ cổ tay của bạn có những đường thẳng chạy lên khu vực đuôi của đường trí tuệ (mà theo sách vở thì gọi là gò Thái Âm) – điều đó cho biết bạn chỉ có thể thực hiện những chuyến đi hoặc du lịch ngắn ngày và trong nước.

  Đây là bài viết riêng và độc quyền của blog chị Tâm, được biên soạn từ những nguồn tài liệu uy tín – cấm các trang web và blog khác sao chép dưới mọi hình thức.

  Con gái có nhân trung ngắn và dài thì sao

  Đừng nên yêu con gái có tóc mai dài

  Con gái lông có mày xếch thì khiếp lắm đấy

  Người có bàn tay chỉ tay chằng chịt thì đa tình, đa dâm

  Đường vòng cung trên bàn tay cho thấy bạn hay nói dối

  STT hài: Con gái có bàn tay lạnh thì chung tình sao

  Bảng mệnh những cặp vợ chồng xung khắc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Nét Tướng Tay Đường Xuất Ngoại
 • Xem Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Nữ
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Nam Giới Chính Xác Nhất
 • Xem Vận Hạn Ngày Hôm Nay
 • Ấn Đường Là Gì, Nằm Ở Đâu? Xem Tướng Ấn Đường Đoán Biết Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyệt Ấn Đường: Nốt Ruồi Ở Ấn Đường Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Ấn Đường Là Gì ? 6 Bí Quyết Xem Tướng Ấn Đường. Nhìn Khí Sắc Ấn Đường Có Thể Đoán Thịnh Vượng, Tính Chất Con Người
 • Xem Tướng Bàn Tay: Ai Có Đường Chỉ Tay Chữ M Là Vô Cùng Đặc Biệt
 • Khi Xem Tướng Bàn Tay Nên Xem Bên Nào Là Chuẩn Nhất?
 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Bằng Tay: Lòng Bàn Tay
 • Ấn đường là gì, ở vị trí nào trên khuôn mặt? Xem tướng qua Ấn đường lồi, lõm, rộng, hẹp, có loạn văn, nốt ruồi, nếp nhăn, luyến trâm văn, chữ bát… đoán biết được vận mệnh, sức khỏe của mỗi người.

  Xem tướng được coi là một phương pháp quan trọng trong việc dự đoán tính cách, số phận của một người, đặc biệt đối với người phương Đông – cái nôi của nhân tướng học. Đối với việc xem tướng, xem Ấn đường là một trong những bước vô cùng quan trọng vì điểm này biểu hiện chủ yếu vận mệnh của mỗi người.

  1. Ấn đường là gì? Ấn đường nằm ở đâu trên khuôn mặt?

  Ấn đường (còn được gọi là cung mệnh trong 12 cung tướng mặt) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ấn đường đối với cả nam giới lẫn phụ nữ thì đều là vị trí quan trọng.

  Trong nhân tướng học, Ấn đường thể hiện sức khỏe, vận khí của mỗi người. Trong đông y, Ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

  Ấn đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Quan sát Ấn đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người. Đây được coi là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người.

  2. Đặc điểm khí sắc tướng cách của Ấn đường

  Khí sắc của Ấn đường và mũi đều tốt cho thấy chủ nhân sẽ giúp cho vận khí của chồng/vợ thêm vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt. Ấn đường sáng như gương biểu thị vận khí tốt, còn tối tăm mờ ám thì vận khí ảm đạm, ít gặt hái được thành công.

  Đặc điểm khí sắc Ấn đường tốt

  Những người có Ấn đường luôn tươi sáng, không sụt lõm thì tài vận hanh thông.

  Những người có Ấn đường có màu vàng nhạt hoặc hồng nhạt thì chủ bình an, trường thọ, gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp đều thành công.

  Những người có Ấn đường sáng, sắc mũi tốt thì có quý nhân phù trợ.

  Đặc điểm khí sắc Ấn Đường xấu

  Nếu khí sắc ngưng tụ lại, không tán đều tức sự tin cậy, niềm tin chưa đủ.

  Những người có Ấn đường mọc mụn nổi lên lại nối tiếp xếp thành hàng cho thấy tài sản và những đồ vật có giá trị cua gia đình dễ bị kẻ khác xâm phạm, lạm dụng, chiếm đoạt.

  Từ vùng Ấn đường cho đến hai đầu lông mày mà có màu xanh thì những người này thường có lòng ích kỷ, hay ghen ghét và đố kị.

  Những người có Ấn đường xuất hiện màu tía thì dễ sinh chuyện bao đồng, thị phi không đáng có.

  Những người có Ấn đường xuất hiện những đốm trắng cho thấy họ dễ gặp tai ách, nảy sinh hạn họa.

  Vị trí từ Ấn đường cho đến sống chóp mũi mà thấy có sắc tía thì công chuyện làm ăn của những người này không được suôn sẻ, thuận lợi, dễ thất bại, tài vận không thông, khó thoát khỏi cảnh nghèo túng, khó khăn.

  Những người có Ấn đường mà có màu nâu trắng nên tránh đi lại, khi tham gia giao thông, xe cộ đi lại phải chú ý cẩn thận.

  Những người có Ấn đường có vệt đỏ kéo dài từ trái sang phải, đồng thời Mệnh Môn loan đỏ thì dễ nảy sinh quan hệ nam nữ bất chính, rối loạn, phạm phải quan pháp.

  Vị trí từ Ấn đường cho đến Sơn Căn mà có gân xanh tức những người này có tính khí đa nghi, luôn thay đổi, hay đố kỵ trước tài năng của người khác, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

  Những người có Ấn đường xuất hiện nhiều nốt màu đỏ tía cho thấy người này đang có nhiều suy nghĩ, âu lo về chuyện tiền bạc, nguồn tài chính của mình.

  Những người có vùng Ấn đường tự nhiên bị chóc da là dấu hiệu báo trước sắp có tai ách, hạn họa xảy ra, công chuyện làm ăn không được suôn sẻ thuận lợi, nếu làm ăn kinh doanh buôn bán dễ bị đổ bể, phá sản.

  3. Xem tướng Ấn đường biết ngay tình trạng sức khỏe, tài vận

  Tướng người có Ấn đường rộng

  Theo nhân tướng học cho hay, những người mà có Ấn đường rộng (tức độ rộng khoảng bằng hai ngón tay chụm lại) thì là vừa đẹp. Người này có số sướng, rơi vào mệnh quý tướng. Những người này thường có vận số tốt, gặp nhiều may mắn trong đời và hay được quý nhân phù trợ.

  Những người có Ấn đường rộng thường có tính cách cởi mở, phóng khoáng, luôn thân thiện, bao dung, độ lượng. Những người này có tấm lòng chân thành, trung thực và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

  Trong mắt bạn bè và người thân, người có Ấn đường rộng luôn là người đáng tin cậy và có trách nhiệm. Chính vì vậy mà họ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội.

  Tướng người có Ấn đường hẹp

  Trong nhân tướng học, Ấn đường được cho là hẹp khi mà khoảng cách giữa hai đầu lông mày ngắn, hay nói cách khác, hai lông mày gần sát vào nhau. Điều này cho thấy người có Ấn đường hẹp thường là người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, chỉ biết tư lợi và nghĩ đến bản thân mình.

  Với cái lối sống theo kiểu tư duy thiển cận, những người này luôn làm phức tạp hóa mọi vấn đề, nhiều khi “chuyện bé xé ra to”, làm cho mọi chuyện rối tung lên.

  Do đó, những người này dễ gây trở ngại cho chính bản thân mình cũng như không nhận được sự cảm mến từ những người xung quanh. Mặt khác, lại thêm bản tính hay chấp vặt, để ý người khác, sống không có tấm lòng khoan dung độ lượng cho nên họ có khá ít bạn bè và các mối quan hệ xã hội không được ổn định. Chính vì vậy, sự nghiệp của những người có Ấn đường hẹp thường gặp nhiều khó khăn, cản trở, dễ thất bại.

  Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải những người có tướng Ấn đường nhỏ hẹp nào cũng như vậy. Trong cuộc sống, có nhiều người có đặc điểm này luôn có hoài bão, tham vọng và có mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Là người sống có mục đích, họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn, mọi cách thức để kiếm về thật nhiều tiền. Với họ, tiền là tất cả, là trên hết và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Chính vì vậy mà để nắm được một số tiền lớn trong tay họ phải đánh đổi đi nhiều thứ, kể cả sức khỏe lẫn chuyện tình cảm của bản thân.

  Tướng người có Ấn đường lồi

  Ấn đường lồi nghĩa là phần thịt ở Ấn đường đầy và nổi rõ lên. Những người có Ấn đường lồi thường là người khá mạnh mẽ, khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh rất cao.

  Những người này mong muốn một cuộc sống tự lập hơn là dựa dẫm vào người khác vì tự chủ là bản năng bẩm sinh của họ. Đặc biệt, người có Ấn đường nhô cao thì thường có tài năng đặc biệt, lương thiện, thông minh và một sức khỏe tốt.

  Tướng người có Ấn đường lõm

  Những người có Ấn đường lõm thường khá bảo thủ, thường chỉ làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Sinh ra trong gia cảnh khốn khổ, sự nghiệp của những người này mãi không khá lên được, cuộc đời phải bôn ba nay đây mai đó, tài vận kém nên thường xuyên rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

  Đặc biệt, những người phụ nữ có Ấn đường lõm sâu vào trong thường lấn át vận khí của chồng, khiến chồng không thể làm việc lớn được.

  Tướng người có Ấn đường có loạn văn

  Đây là trường hợp xảy ra bất thường của con người có tác động nặng nề nhất đến tính cách cũng như số mệnh của chủ nhân nó. Những người có Ấn đường có loạn văn thường là người có gia cảnh bi lụy, cha mẹ sớm khuất bóng, buôn tẩu, ngao du khắp tứ phương.

  Đặc biệt, nếu như mà các vết này càng loằng ngoằng, loang nổ, lỗ chỗ, hằn sâu và khá rõ thì lại càng xấu, không tốt cho mệnh số thân chủ. Điều này cho thấy những người này tính cách ẩu đoảng, cẩu thả, tính nết thì buông lơi, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiểm soát, kiềm chế bản thân.

  Những người có Ấn đường có loạn văn đến khoảng trên dưới 30 tuổi khó tránh khỏi họa yếu tử. Trừ khi các bộ vị khác đều tốt đẹp, mắt sáng, có thần chí, tinh thần tốt, tâm lý vững vàng thì may ra chỉ bị đau ốm hay gặp phải những vết thương hàn nhẹ.

  Tướng người có Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày

  Những người có Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày thường có gia cảnh bần hàn hoặc cha mẹ phải đi làm ăn xa, bôn ba tứ phương. Những người này có tính cách cẩu thả, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

  Cuộc sống của những người này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả và đến khoảng trên dưới 30 tuổi, họ khó tránh khỏi họa nhưng nếu tâm lý vững chắc thì có thể vượt qua được. Đặc biệt, nếu nếp nhăn càng ngoằn nghèo, hằn sâu thì số mệnh của họ càng xấu.

  Tướng người có nốt ruồi ở Ấn đường

  Những người có nốt ruồi ở Ấn đường thường là người có số mệnh không tốt. Tuy những người này giàu có nhưng lại tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên. Nếu là nữ giới, con đường tình duyên của những người này càng lận đận.

  Những người có nốt ruồi ở hai bên trái hoặc bên phải Ấn đường thì chủ về tù tội. Những người này hay gặp rắc rối trong cuộc sống, thường xuyên rơi vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng phi lý.

  Tướng người có lông mày giao nhau tại Ấn đường

  Những người có hai đầu lông mày giao nhau ngay tại Ấn đường gần như tạo thành một đường cong duy nhất chạy từ mắt trái qua mắt phải, đây thuộc tướng Ấn đường cực xấu, không tốt cho cả nam giới lẫn phụ nữ, từ tính cách cho đến vận may, bản mệnh đều không được tốt.

  Những người có lông mày giao nhau tại Ấn đường thường có số phận lao đao, gần như không có cơ hội để thành công, không được hưởng giàu sang phú quý mà chỉ sống trong cảnh khốn khó, nghèo khổ suốt đời.

  Tướng người có luyến trâm văn

  Nếu chính giữa Ấn đường xuất hiện một vết sâu và thẳng, còn được gọi là Luyến trâm văn, khi xét về vận mạng thì có nghĩa vợ chồng xung khắc, khó hòa hợp cho được cho nên hầu hết cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn.

  Xét về mặt tính cách và nội tâm bên trong thì những người có luyến trâm văn thuộc tuýp người có ý chí, mạnh mẽ, bạo dạn và nghị lực kiên cường vươn lên trong cuộc sống. Trong công việc, những người này cũng thể hiện mình là người có năng lực, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao.

  Tướng người có Ấn đường có 3 đường thẳng song song

  Những người có Ấn đường có ba đường thẳng song song với nhau thì chủ về phát tán gia sản, khắc vợ khắc chồng, gia đình thường xuyên bất hòa, có những tranh chấp, cãi vã. Cuộc sống của những người này thường khó khăn, vất vả, túng thiếu, nếu rời xa quê hương để làm ăn và lập nghiệp thì mới mong có điều kiện đủ ăn đủ mặc, thoát khỏi cảnh cơ cực, bần hàn.

  Tướng người có Ấn đường có 2 đường giao nhau (/)

  Nếu những người có Ấn đường mà có hai đường thẳng giao nhau tựa như hình chữ bát, đồng thời các bộ vị khác đều được cho là đẹp và đầy đặn thì phải chờ đợi cho đến khi hết năm 40 tuổi mới có thể thỏa chí tang bổng.

  Xét về mặt tính tình, cốt cách thì những người này thuộc kiểu người thích ưa tư lự, luôn suy ngẫm, nghĩ ngợi, do đó họ rất dễ dàng tập trung tư tưởng vào một vấn đề nào đó.

  Thuộc tuýp người ưu tư, trong công việc họ luôn xem xét một cách thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào với sự quyết đoán và ý chí, tinh thần mạnh mẽ.

  4. Xem tướng Ấn đường ở phụ nữ

  Ấn đường rộng, bằng phẳng và nhuận sắc, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) nổi rõ, không có nốt ruồi, chủ nhân sẽ gặp người chồng tài giỏi, thành công trong sự nghiệp, phúc lộc trong cuộc sống đến với họ theo lẽ tự nhiên.

  Ấn đường có nốt ruồi xấu, chủ nhân là người tính tình cương trực, đoản thọ, xung khắc với con cái (hoặc không có con), cuộc sống vất vả, ít có thành tựu. Nếu chủ nhân có tướng mắt, lông mày và mũi đẹp sẽ hóa giải được những điềm trên.

  Các đường vân trên Ấn đường lộn xộn, chủ nhân là người không thông minh, sức khỏe yếu, cuộc sống gặp nhiều gian nan. Người chồng của họ không có vận khí tốt, đời sống hôn nhân kém phần hạnh phúc.

  Ấn đường lõm sâu vào bên trong cho thấy, chủ nhân có gia cảnh nghèo khó.

  Phần thịt Ấn đường nhiều và nổi rõ, chủ nhân có cá tính mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập.

  Độ rộng của Ấn đường vượt quá độ rộng của 2 ngón tay, chủ nhân sẽ kết hôn sớm.

  Ấn đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ áp chế vận khí của chồng khiến chồng khó làm nên sự nghiệp lớn.

  Sắc khí của Ấn đường và mũi đều tốt cho thấy chủ nhân sẽ giúp cho vận khí của chồng thêm vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Ấn Đường Đoán Vận Mệnh Sức Khỏe
 • Xem Ngay Đặc Điểm Của Người Tướng Khắc Phu Trước Khi Quá Muộn!
 • Xem Bói Ngón Tay: Đốt Ngón Tay Dài Ngắn Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh Của Bạn?
 • Xem Tướng Người Qua Các Ngón Tay Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng Các Ngón Tay Trong Bàn Tay
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm
 • Tai to phúc lớn

  Tương tự như vậy, người có phúc khí thì dù gặp đúng 1 chuyện trong tình huống giống nhau cũng có thể hóa nguy thành an, biến tất cả những yếu tố bất lợi hóa giải thành có lợi với mình chứ không khiến cho mối nguy càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Người có được khả năng như thế chính là người có Phúc duyên, rất ít người dám đứng ra đối đầu, làm địch thủ với bạn mà ngược lại, có rất nhiều người yêu quý, mến mộ và tình nguyện giúp đỡ bạn.

  Tai to, dày, có phần thùy tai to rõ ràng ở đây được xem là tướng đàn ông có phúc, mang mệnh đế vương. Tai càng to, càng dày thì phúc càng lớn.

  Lông mày cao

  Thắng làm vua, thua làm giặc, bất cứ 1 bậc đế vương mở mang bờ cõi nào cũng có sát khí vô cùng lớn. Nói 1 cách dễ hiểu hơn thì đó là người có dã tâm, có mưu lược, bởi nếu không có những phẩm chất đó thì khó lòng thống lĩnh 3 quân, xưng bá 1 phương.

  Xem tướng lông mày, bậc đế vương đa phần lông mày phóng khoáng, nét mày cao, đổ xuống như lưỡi mác, đặc biệt lông mày khá đậm. Thực ra đó không hẳn là tướng lông mày đế vương, phàm là những người giữ quyền lực trong tay, có quyền sinh quyền sát hoặc tay trắng lập nghiệp đều sẽ sở hữu nét tướng bất phàm này.

  Ánh mắt có thần

  Người lãnh đạo sẽ có nhiều tham vọng, có dã tâm, có nét uy nghiêm khiến ai nấy đều phải khiếp sợ. Còn người mà ánh mắt hoang mang, đờ đẫn vô hồn, cả ngày ngáp ngắn ngáp dài, tự buông thả bản thân thì cho dù có người phù trợ cũng chẳng làm nên điều gì.

  Chỉ có người có tài lãnh đạo, có khả năng kiểm soát, tinh lực dồi dào thì mới có thể hóa giải được nỗi bất an của người bên dưới, thống nhất được tinh thần của người dưới quyền mình.

  Xem tướng nam giới mang mệnh đế vương, đó chắc chắn phải là người đàn ông với ánh mắt mang thần thái bất phàm, nét uy nghiêm đó không thể giả tạo được.

  Xương tê giác trên trán

  Theo nhân tướng học , đàn ông mà Thiên Đình đầy đặn, trên trán có 1 miếng vuông ở giữa như con tê giác nằm phủ phục thì đa phần là người mang quý tướng. Xương tê giác chính là chỉ mảnh xương hình vuông nằm phía trên Ấn Đường, nằm chính giữa trán.

  Mảnh xương này tượng trưng cho phú quý, phúc thọ. Xương tê giác trên trán hình vuông là đệ nhất phú quý, các hình dạng như hình tròn hay hình ô van thì có phần kém hơn chút đỉnh.

  Trán rộng, nhẵn bóng

  Xem tướng khuôn mặt đàn ông, chỉ xem phần trán có hình dáng, màu sắc như thế nào cũng có thể nhìn ra được khả năng quản lý cũng như địa vị mà họ sẽ có được sau này trong xã hội.

  Đàn ông có vầng trán rộng, nhẵn bóng thì tất là người có tài lãnh đạo, mang quý tướng, dễ phát về đường quan vận. Đây là Tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng, cần chọn ngay kẻo lỡ.

  Người này có đường chân tóc mọc khá cao, trán nhìn sáng sủa, trông rất thông minh, nếu theo nghiệp chính trị tất giành được thành công lớn. Họ có sự quyết đoán, khả năng nhìn xa trông rộng, đã làm gì là sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, tới khi nào đạt được mục tiêu mới chịu dừng tay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi ( Lân, Gãy, Dọc Dừa, Rồng, …) Đoán Mệnh Giàu Sang
 • Cách Xem Tướng Mạo Người Thành Đạt Theo Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nam Giới Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ: Mệnh Giàu Sang, Phú Quý Hay Nghèo Hèn, Cơ Cực Đều Thể Hiện Qua Bộ Phận Này!
 • 5 Điểm Nhận Dạng Tướng Mũi Phụ Nữ Và Địa Chỉ Xem Tướng Uy Tín Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100