Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cửa Hàng Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Hướng Ngồi Tốt Nhất
 • Cách Xem Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi Chi Tiết Chính Xác Năm 2022
 • Cây Phong Thủy Theo Tuổi
 • Cây Phong Thủy Cho 12 Con Giáp
 • Xem Mệnh Hợp Với Màu Gì Như Thế Nào?
 • Vì thế, trong công việc kinh doanh của bản thân, mỗi người chúng ta phải hết sức chú ý mọi chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất. đặc biệt, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, ngày khai trương cửa hàng có diễn ra tốt đẹp thì mọi việc sau đó mới có thể thuận buồm xuôi gió.

  Trong số đó, khai trương cửa hàng sao cho đúng tuổi, hợp tuổi và tránh những điều xung khắc với tuổi của chủ cửa hàng được các nhà phong thủy đánh giá là một trong những vấn đề quan trọng nhất.

  + Như đã nói ở trên, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, có nghĩa là ban đầu thuận lợi thì mọi sự sau đó sẽ thành công. Công việc kinh doanh cũng vậy, ngày khai trương cửa hàng được coi là một ngày trọng đại, ảnh hưởng lớn tới sự thành bại của cửa hàng sau này. Nếu ngày này diễn ra tốt đẹp, công việc kinh doanh của cửa hàng chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc.

  + Theo phong thủy, việc lựa chọn tuổi của người mở hàng trong ngày khai trương là vô cùng quan trọng. Người khách hàng đầu tiên có thể coi là đại diện cho nguồn may mắn của cửa hàng trong tương lai. Một người mở hàng hợp tuổi với chủ cửa hàng được cho sẽ mang đến nguồn sinh khí cho cửa hàng, để cửa hàng ấy ngày sau đông đúc khách hàng, ăn nên làm ra để gia chủ được phát tài phát lộc.

  Một người hợp tuổi, hợp mệnh với chủ của cửa hàng ấy còn có thể ảnh hưởng lớn tới các quyết định của người chủ, bổ sung thêm sự thông tuệ và minh mẫn để người này đưa ra những quyết sách sáng suốt trong những thời điểm quan trọng đối với sự phát triển đi lên của cửa hàng.

  + Không chỉ mang đến nguồn vượng khí cho cửa hàng, giúp cửa hàng ấy ăn lên làm ra, một người mở hàng hợp tuổi còn có thể là khắc tinh của tà ma, làm cho những thế lực vô hình và đen tối không dám quấy nhiễu công việc làm ăn của cửa hàng.

  Nguồn năng lượng thuần dương trong thể người này có thể bổ sung thêm sức mạnh cho người chủ cửa hàng, để người chủ ấy có đủ sức lực, trí lực và tinh lực vượt qua những khó khăn thử thách.

  + Ngược lại, một người mở hàng không hợp tuổi có thể triệt tiêu nguồn năng lượng tốt mà chủ cửa hàng đang mang trong mình, để người này trở lên yếu ớt, u mê, đưa ra những quyết định sai lầm trong những thời điểm quan trọng, khi cửa hàng lâm vào khó khăn hoặc làm cho cửa hàng bỏ lỡ thời cơ phát triển.

  Đặc biệt. theo các nhà phong thủy, vía đen từ những người này có thể ngăn cản những may mắn đến với cửa hàng, che mờ những phúc tinh có thể mang đến sự thịnh vượng cho cửa hàng ấy cũng như làm cho những quý nhân, thần thánh không thể phù hộ cho công việc làm ăn của cửa hàng.

  Nói cách khác, một người không hợp tuổi mở hàng chú định công việc kinh doanh của cửa hàng ấy sẽ thất bại. Mà không chỉ có vậy, một người mở hàng không hợp tuổi còn có thể ảnh hưởng tới may mắn cả đời của người chủ, làm cho người này khó có thể thành công dù cho có chuyển bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.

  Theo âm lịch phương Đông, các ngày trong tháng, trong năm có thể chia ra làm ngày tốt và ngày xấu. Đối với công việc kinh doanh, ngày tốt để khai trương cửa hàng là những ngày hợp với tuổi của chủ cửa hàng ấy và ngày xấu không nên chọn là những ngày không hợp tuổi với người chủ ấy.

  Cũng giống như năm, mỗi ngày trong tháng cũng ứng với một thiên can và một địa chi. Những ngày có thiên can và địa chi tương hợp với chủ cửa hàng được coi là ngày phù hợp để khai trương cửa hàng.

  Theo đó, chủ cửa hàng tuổi Canh nên chọn ngày có thiên can Ất để khai trương và ngược lại, người sinh ra vào năm có thiên can Ất nên chọn ngày có thiên can là Canh. Tương tự, với 4 cặp thiên can tương hợp khác là Bính – Tân; Đinh – Nhâm; Mậu – Quý; Kỷ – Giáp.

  + Ngược lại, người chủ cửa hàng cũng nên tránh những ngày có thiên can tương hình với thiên can trong tuổi của mình để khai trương, cụ thể là:

  + Người sinh ra vào năm có thiên can là Canh không nên khai trương cửa hàng vào ngày có thiên can là Giáp.

  + Người thiên can Tân không khai trương vào ngày có thiên can Ất. Tương tự, ta có các cặp thiên can tương khắc sau:

  + Tuổi Nhâm không khai trương vào ngày Bính; tuổi Quý không chọn ngày Đinh; tuổi Giáp không chọn ngày Mậu; tuổi Ất không khai trương vào ngày Kỷ; tuổi Bính không nên chọn ngày Canh; tuổi Đinh không chọn ngày có thiên can Tân; tuổi Mậu không chọn ngày Nhâm và tuổi Kỷ không chọn ngày Quý.

  + Đồng thời với đó, năm sinh của mỗi người ứng với 1 trong số 12 con giáp và mỗi ngày trong tháng cũng ứng với 1 con giáp trong số này. Điều này có nghĩa là:

  + Người sinh ra vào năm Tý nên khai trương cửa hàng vào ngày Sửu và ngược lại, người sinh ra vào năm Sửu nên khai trương cửa hàng vào ngày Tý.

  + Tương tự, người tuổi Dần nên khai trương cửa hàng vào ngày Hợi và ngược lại; người tuổi Tuất nên khai trương cửa hàng vào ngày Mão và ngược lại; người tuổi Dậu nên khai trương cửa hàng vào ngày Thìn và ngược lại; người tuổi Tỵ nên khai trương cửa hàng vào ngày Thân và ngược lại; người tuổi Ngọ nên khai trương cửa hàng vào ngày Mùi và ngược lại.

  + Bên cạnh đó, người chủ cửa hàng cũng phải lưu ý tránh khai trương cửa hàng vào những ngày xấu trong năm gồm ngày Tứ Ly, ngày Tứ Tuyệt, ngày Ngày Tứ Quý Kỵ, ngày Nguyệt Kỵ, ngày Tam Nương, ngày Tam Cường, ngày Tam Sa Sát, ngày Dương Công Kỵ, ngày Xích Tòng Tử Hạ Giáng Kỵ, ngày Kim Thần Thất Sát, ngày Hung Bại Nhật và ngày sát chủ.

  Chọn người mở hàng tam hợp

  Như đã nói ở trên, người mở hàng hợp tuổi có thể đem lại cho cửa hàng nhiều may mắn, phúc lộc và tránh những mất mát, thua lỗ trong quá trình làm ăn. Theo tử vi tướng số, những người hợp nhất để có thể chọn mặt gửi vàng mở hàng khai trương là những người hợp tuổi với chủ cửa hàng ấy, mà cụ thể là có tuổi nằm trong cùng một bộ tam hợp.

  Theo âm lịch, những con giáp hợp tuổi nhau là những con giáp có cùng thuộc tính với nhau trong ngũ hành, có khả năng bổ sung cho nhau nguồn năng lượng mà họ đang mang để người kia có thêm sức khỏe, vận may và nghị lực sống. Theo đó, có tổng số 4 bộ tam hợp gồm:

  Tỵ, Dậu, Sửu cùng thuộc hành Kim trong ngũ hành, hợp thành bộ tam hợp thuộc tính Kim. Theo đó những người có tuổi Tý nên chọn những người có tuổi Dậu và Sửu làm người mở hàng khai trương trong khi những người có tuổi Sửu nên chọn người mở hàng tuổi Tý và Dậu còn những người tuổi Dậu thì nên chọn những người thuộc hai tuổi còn lại trong bộ.

  Tương tự, ta có các bộ tam hợp sau

  Dần, Ngọ, Tuất hợp thành bộ tam hợp thuộc tính Hỏa và những người chủ cửa hàng mang một trong ba tuổi này nên chọn người mở hàng khai trương là một trong hai tuổi còn lại.

  Thân, Tý, Thìn hợp thành bộ thuộc tính Thủy và Hợi, Mão, Mùi hợp thành bộ thuộc tính Mộc.

  Tứ hành xung không nên chọn để mở hàng

  Ngược lại với tam hợp là bộ tứ hành xung. Những người trong cùng 1 bộ tứ hành xung có tuổi khắc nhau, mang đến cho nhau nhiều tai họa. Vì thế mà những người trong cùng một bộ tứ hành xung không nên chọn những người có tuổi thuộc 1 trong 3 con giáp còn lại trong bộ để mở hàng khai trương. Có tổng số 3 bộ tứ hành xung như vậy, gồm bộ tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi, bộ Thìn Tuất Sửu Mùi và bộ Tý Ngọ Mão Dậu.

  Đặc biệt, trong cùng một bộ này có những đôi tuổi vô cùng kỵ nhau, tuyệt đối không nên lựa chọn nhau, bao gồm:

  Người tuổi Dần tuyệt đối không lựa chọn người tuổi Thân để mở hàng và ngược lại, người tuổi Thân tuyệt đối không lựa chọn người tuổi Dần. tương tự ta có các cặp đại xung khắc sau: Mão – Dậu, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Tý – Ngọ.

  LỜI KẾT: Đó là một số lưu ý khi lựa chọn người mở hàng khai trương. Hi vọng nó sẽ giúp ích để bạn có được một công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Quý Hợi 1983 Chọn Tuổi Vợ Năm Nào
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 Chọn Tuổi Vợ Năm Nào
 • Sinh Năm 1985 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp
 • Nam Sinh Năm Bính Tý 1996 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?
 • Xem Tuổi Lấy Vợ Cho Nam 1990 Hợp Với Tuổi Nào, Lấy Vợ Tuổi Gì Hạnh Phúc Nhất?
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Cách Chọn Nhân Viên Hợp Tuổi Với Sếp, Cùng Nhau Hợp Tác Làm Là Phất
 • Nhân Viên Và Sếp Có Cần Hợp Tuổi Nhau Không?
 • Mách 12 Con Giáp Chọn Sếp Và Nhân Viên Hợp Tuổi, Làm Là “phất”
 • , mở hàng đầu năm là việc rất trọng đại đối với những người kinh doanh buôn bán. Vì thế việc xem ngày tốt khai trương đầu năm 2022 là điều cực kỳ cần thiết. Bởi vì đây chính là khởi đầu cho sự hanh thông và may mắn trong quá trình làm ăn lâu dài. Do đó việc xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán, công ty, nhà hàng… theo tuổi có tầm ảnh hưởng lớn. Và công cụ xem ngày tốt khai trương sẽ hỗ trợ bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Từ đó bạn có thể tiến hành công việc trọng đại. Sẽ mở đầu cho sự hanh thông, may mắn trong cả quá trình kinh doanh buôn bán sau này.

  Tại sao phải xem ngày tốt mở cửa hàng?

  Trong kinh doanh làm ăn hay mở văn phòng công ty thì việc coi và chọn ngày cúng khai trương theo tuổi là việc rất quan trọng. Để bạn có thể xác định được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi và tránh được các ngày xấu. Bởi vì khi xem được ngày khai trương theo tuổi thì việc làm ăn của gia chủ sẽ hanh thông. Còn nếu lỡ trùng vào ngày xấu thì công việc làm ăn đó sẽ khó khăn, không phát đạt. Nguyên nhân là do thời khắc mở hàng khai trương vượng cát hay họa hung phụ thuộc vào giờ xấu hay tốt với mệnh của gia chủ.

  Chính vì đó mà việc xem tuổi mở hàng khai trương để xác định ngày tốt là việc hệ trọng. Bởi từ đó gia chủ có thể biết được cơ hội về trong năm cho công việc quan trọng của mình. Đồng thời, tránh thực hiện công việc mở hàng vào ngày xấu trong tháng hay năm. Nhằm tránh sự rủi ro trong tương lai cho công việc kinh doanh buôn bán của mình.

  Cách chọn ngày tốt mở hàng theo tuổi

  Chúng ta biết rằng việc coi ngày để mở cửa hàng, văn phòng hay công ty có tầm ảnh hưởng lớn. Mà việc xác định ngày giờ đó lại phụ thuộc vào tuổi của mỗi người. Có thể vào thời điểm của ngày tháng năm này là đại cát đại lợi với người này nhưng có thể không tốt với người khác. Vì thế không thể xem chung một giờ cho tất cả mọi người được.

  Xem ngày hoàng đạo tốt cùng với các ngày có sao tốt hợp với tuổi gia chủ. Cụ thể như sao Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ… Vì nếu muốn mở hàng hay khởi đầu kinh doanh buôn bán vào ngày này. Thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

  Đồng thời, cần tránh các ngày khắc với bản mệnh của gia chủ. Nhằm tránh gặp xui xẻo ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán dài lâu của mình. Và đó là ngày Tam nương, ngày xuất hiện sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

  Các thủ tục khi tiến hành mở cửa hàng khai trương

  Lễ vật chuẩn bị cúng mở hàng khai trương

  Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà thành tâm mà sắm lễ vật dùng làm lễ nhiều hay ít, to hay nhỏ. Mặc dù ít nhất phải có một số thứ cần thiết cùng với một mâm cúng khai trương như sau:

  Một mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, lọ hoa, 2 cây nến và đĩa trầu cau. Cùng với một bộ lễ mã vàng, 1 đầu heo cùng 1 con gà luộc, một bát hương hoặc bát gạo để cắm hương.

  Xem ngày giờ tốt cúng lễ khai trương

  Trước khi làm lễ thì gia chủ cần chọn xem ngày giờ tốt hợp tuổi để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty để chào đón khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi việc được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

  Văn khấn cúng lễ mở hàng khai trương theo tuổi

  Gia chủ chọn một cái bàn lớn để đặt lễ vật trước cửa công ty, văn phòng, cửa hàng… Khi đến giờ đẹp thì châm đèn hương lên rồi khấn 3 vái. Sau đó cắm hương và đọc bài văn khấn như sau:

  Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  Con kính lạy các Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

  Con kính lạy đến ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

  Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân và chư vị Tôn thần.

  Con kính lạy tất cả các Thần linh cai quản trong khu vực này.

  Tín chủ con là: (tên gia chủ).

  Hôm nay là ngày…Tháng…năm (để mở hàng) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, hương hoa trà quả, quả cau lá trầu, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Thật tâm tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Thủ trưởng hay Giám đốc cùng với toàn thể công ty). Nay muốn bắt đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ sinh hoạt, phục vụ nhân sinh. Do đó chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt và sắm sanh lễ vật. Để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong xét soi.

  Tín chủ xin phép mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc đang ngụ trong khu vực này. Xin mời đến đây thụ hưởng vật lễ, phù hộ cho tín chủ con làm ăn gặp nhiều may mắn.

  Chúng con lễ bạc thành tâm kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

  Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn tạ thần linh xin 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa. Đợi đến khi cháy hết nghĩa là thủ tục gia chủ làm đã xong. Từ đó có thể bắt đầu tiến hành mời khách vào. Nên nhớ nếu bạn chọn được người hợp với tuổi mình để mở hàng thì lộc vận công ty, cửa hàng sẽ được mở ra.

  Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi là công cụ cung cấp chi tiết và chính xác nhất. Công cụ này giúp các gia chủ có thể xác định được ngày tốt khai trương đầu năm 2022. Tạo nền tảng ngay từ bước đầu để có được sự thành công lâu dài về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Giúp Mang Lại May Mắn
 • Tuổi Nhâm Thân Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Tuổi Năm Canh Tý 2022
 • Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Màu Gì
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 3 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay, Giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành
 • Xem Ngày Giờ Tốt Xuất Hành Theo Tuổi Trong Tháng 11 Năm 2022
 • Mùng 3 Tết 2022 Là Ngày Gì, Tốt Hay Xấu, Có Nên Đi Xa Không?
 • Các ngày tốt tiến hành khai trương trong tháng 3 năm 2022

  (chú ý tìm hiểu tuổi người khai trương hay xuất nhập xem tương sinh tương khắc)

  Các bước tiến hành lễ khai trương mở cửa hàng tháng 3 năm 2022

  Lễ vật chuẩn bị cúng mở hàng khai trương

  Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà thành tâm mà sắm lễ vật dùng làm lễ nhiều hay ít, to hay nhỏ. Mặc dù thế tối thiểu phải có một số thứ cần thiết cùng với một mâm cúng khai trương như sau:

  Một mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, lọ hoa, 2 cây nến và đĩa trầu cau. Cùng với một bộ lễ mã vàng, 1 đầu heo cùng 1 con gà luộc, một bát hương hoặc bát gạo để cắm hương.

  Xem ngày giờ tốt cúng lễ khai trương

  Trước khi làm lễ cúng khai trương thì gia chủ nên chọn xem ngày giờ nào tốt hợp với tuổi của mình để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty khai trương để đón tiếp khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi chuyện được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

  Văn khấn cúng lễ mở hàng khai trương theo tuổi

  Gia chủ lấy một cái bàn lớn để đặt lễ vật trước cửa công ty, văn phòng, cửa hàng… Khi đến giờ đẹp thì châm đèn hương lên rồi khấn 3 vái. Sau đó cắm hương và đọc bài văn khấn như sau:

  Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  Con kính lạy các Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

  Con kính lạy đến ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

  Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân và chư vị Tôn thần.

  Con kính lạy tất cả các Thần linh cai quản trong khu vực này.

  Tín chủ con là: (tên gia chủ).

  Hôm nay là ngày ….. tháng 3 năm 2022 (để mở hàng) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, hương hoa trà quả, quả cau lá trầu, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, thật tâm tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Thủ trưởng hay Giám đốc cùng với toàn thể công ty), nay muốn bắt đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ sinh hoạt, phục vụ nhân sinh. Do đó chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt và sắm sanh lễ vật để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong xét soi.

  Tín chủ xin phép mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc đang ngụ trong khu vực này, xin mời đến đây thụ hưởng vật lễ, phù hộ cho tín chủ con làm ăn gặp nhiều may mắn.

  Chúng con lễ bạc thành tâm kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

  Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn tạ thần linh xin 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa. Đợi đến khi cháy hết nghĩa là thủ tục gia chủ làm đã xong có thể bắt đầu tiến hành mới khách vào. Nên nhớ nếu bạn chọn được người hợp với tuổi mình để mở hàng thì lộc tài công ty, cửa hàng sẽ được mở ra.

  Xem ngày khai trương mở công ty, mở cửa hàng các tháng tiếp theo:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Trong Tháng 3/2017 Để Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty…
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Tháng 3 Năm 2022
 • Cúng Đất Đai Vào Ngày Nào Tốt Cho Chuẩn Phong Thủy
 • Xem Ngày Đặt Bếp Sau 7 Ngày Lộc Luôn
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 11 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 10 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 10 Năm 2022 Theo Tuổi!
 • Xem Lịch Ngày 29 Tháng 10 Năm 2003
 • Xem Lịch Ngày 15 Tháng 10 Năm 2009
 • Xem ngày khai trương là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

  Các bước xác định ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2022

  • Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 11 năm 2022 để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch.
  • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.
  • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

  Ngày tốt nhất khai trương tháng 11 năm 2022

  Đây là danh sách ngày tốt khai trương mở hàng tháng 11 năm 2022 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi bạn. Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn hãy chọn giờ tốt trong ngày và các thủ tục làm lễ khai trương trong tốt nhất theo tuổi bạn.

  Như vậy ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng công ty tháng 11 năm 2022 gồm các ngày: 1/11 (16/9/2020 Âm Lịch); 5/11 (20/9/2020 Âm Lịch); 13/11 (28/9/2020 Âm Lịch); 18/11 (4/10/2020 Âm Lịch); 24/11 (10/10/2020 Âm Lịch); 30/11 (16/10/2020 Âm Lịch).

  Danh sách ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2022 cho tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt khai trương buôn bán tháng 11 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để khai trương trong tháng 11 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày chuẩn để gia chủ tuổi Tý lựa chọn mở cửa hàng công ty làm ăn được phát đạt may mắn tháng 11-2020.

  Ngày đẹp khai trương mở hàng tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt để khai trương tháng 11/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần tiến hành mở hàng khai trương trong tháng 11 năm 2022 này.

  Ngày hoàng đạo khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để tiến hành khai trương cửa hàng, công ty, quán sá trong tháng 11 năm 2022.

  Xem ngày khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn

  Chọn ngày khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ

  Ngày tốt khai trương mở cửa hàng tháng 11/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp khai trương mở cửa hàng tháng 11/2020 tuổi Mùi

  Chọn ngày khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu

  Gia chủ tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu muốn khai trương trong tháng 11/2020 thì hãy kéo xuống dưới để biết được ngày đẹp nhất với tuổi mình.

  Ngày tốt mở hàng khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi

  Khi gia chủ tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi muốn khai trương làm ăn buôn bán trong tháng 11.2020 thì đừng quên chọn các ngày tốt sau đây:

  Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán trong tháng 11/2020 cho 12 con giáp. Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán tháng 11/2020 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày 8 Tháng 11 Năm 2014 Tốt Xấu
 • Xem Ngày 15 Tháng 11 Năm 2014 Tốt Xấu
 • Xem Ngày 1 Tháng 11 Năm 2014 Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022 Chính Xác!
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Theo Tuổi Năm 2022
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 8 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Cúng Nhập Trạch Là Gì? Thủ Tục
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Theo Tuổi
 • Bí Quyết Chuẩn Bị Bộ Hồ Sơ Xin Việc Online Đúng
 • Ngày Tốt Khai Trương Và Chọn Người Xông Đất Đầu Năm Bính Thân 2022
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Tháng 1 Năm 2022
 • Xem ngày khai trương là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

  Các bước xác định ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2022

  • Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2022 để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch.
  • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.
  • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

  Ngày tốt nhất khai trương tháng 8 năm 2022

  Đây là danh sách ngày tốt khai trương mở hàng tháng 8 năm 2022 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi bạn. Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn hãy chọn giờ tốt trong ngày và các thủ tục làm lễ khai trương trong tốt nhất theo tuổi bạn.

  Như vậy ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng công ty tháng 8 năm 2022 gồm các ngày: 4/8 (15/6/2020 Âm Lịch); 6/8 (17/6/2020 Âm Lịch); 8/8 (19/6/2020 Âm Lịch); 10/8 (21/6/2020 Âm Lịch); 18/8 (29/6/2020 Âm Lịch); 19/8 (1/7/2020 Âm Lịch); 29/8 (11/7/2020 Âm Lịch).

  Danh sách ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2022 cho tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt khai trương buôn bán tháng 8 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để khai trương trong tháng 8 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày chuẩn để gia chủ tuổi Tý lựa chọn mở cửa hàng công ty làm ăn được phát đạt may mắn tháng 8-2020.

  Ngày đẹp khai trương mở hàng tháng 8 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt để khai trương tháng 8/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần tiến hành mở hàng khai trương trong tháng 8 năm 2022 này.

  Ngày hoàng đạo khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để tiến hành khai trương cửa hàng, công ty, quán sá trong tháng 8 năm 2022.

  Xem ngày khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Thìn

  Chọn ngày khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Tỵ

  Ngày tốt khai trương mở cửa hàng tháng 8/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp khai trương mở cửa hàng tháng 8/2020 tuổi Mùi

  Chọn ngày khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Dậu

  Gia chủ tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu muốn khai trương trong tháng 8/2020 thì hãy kéo xuống dưới để biết được ngày đẹp nhất với tuổi mình.

  Ngày tốt mở hàng khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2022 tuổi Hợi

  Khi gia chủ tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi muốn khai trương làm ăn buôn bán trong tháng 8.2020 thì đừng quên chọn các ngày tốt sau đây:

  Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán trong tháng 8/2020 cho 12 con giáp. Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán tháng 8/2020 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Đẹp Khai Trương Mở Hàng Làm Ăn Phát Đạt
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2022
 • Chọn Ngày Tốt Khai Trương Cửa Hàng Buôn Bán Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Theo Tuổi Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Tháng 7 Năm 2022
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ngày Không Quên Tập 2: Ngày Hà Nội Có Ca Mắc Mới, Ông Sơn Gặp Toàn Chuyện Lạ Đời
 • Tản Mạn Chuyện Xem Bói Đầu Năm
 • Xông Đất, Hái Lộc, Xem Bói, Chọn Ngày Giờ Xuất Hành Có Ảnh Hưởng Đến May Mắn Đầu Năm Không?
 • Phong Tục “xuất Hành Và Hái Lộc”
 • Phong Tục Ngày Tết: Hái Lộc Đầu Năm Và Những Lưu Ý Cần Biết
 • Xem ngày khai trương là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

  Các bước xác định ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2022

  • Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 2 năm 2022 để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch.
  • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.
  • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

  Ngày tốt nhất khai trương tháng 2 năm 2022

  Đây là danh sách ngày tốt khai trương mở hàng tháng 2 năm 2022 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi bạn. Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn hãy chọn giờ tốt trong ngày và các thủ tục làm lễ khai trương trong tốt nhất theo tuổi bạn.

  Như vậy ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng công ty tháng 2 năm 2022 gồm các ngày: 1/2 (8/1/2020 Âm Lịch); 3/2 (10/1/2020 Âm Lịch); 5/2 (12/1/2020 Âm Lịch); 13/2 (20/1/2020 Âm Lịch); 17/2 (24/1/2020 Âm Lịch); 19/2 (26/1/2020 Âm Lịch); 26/2 (4/2/2020 Âm Lịch); 28/2 (6/2/2020 Âm Lịch).

  Danh sách ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2022 cho tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt khai trương buôn bán tháng 2 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để khai trương trong tháng 2 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày chuẩn để gia chủ tuổi Tý lựa chọn mở cửa hàng công ty làm ăn được phát đạt may mắn tháng 2-2020.

  Ngày đẹp khai trương mở hàng tháng 2 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt để khai trương tháng 2/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần tiến hành mở hàng khai trương trong tháng 2 năm 2022 này.

  Ngày hoàng đạo khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để tiến hành khai trương cửa hàng, công ty, quán sá trong tháng 2 năm 2022.

  Xem ngày khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Thìn

  Chọn ngày khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Tỵ

  Ngày tốt khai trương mở cửa hàng tháng 2/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp khai trương mở cửa hàng tháng 2/2020 tuổi Mùi

  Chọn ngày khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Dậu

  Gia chủ tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu muốn khai trương trong tháng 2/2020 thì hãy kéo xuống dưới để biết được ngày đẹp nhất với tuổi mình.

  Ngày tốt mở hàng khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2022 tuổi Hợi

  Khi gia chủ tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi muốn khai trương làm ăn buôn bán trong tháng 2.2020 thì đừng quên chọn các ngày tốt sau đây:

  Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán trong tháng 2/2020 cho 12 con giáp. Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán tháng 2/2020 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1969
 • Xem Tuổi Đẹp Nhất Xông Đất Năm 2022 Gia Chủ Tuổi Tân Hợi 1971
 • Xem Ngày Khai Trương, Mở Hàng Đầu Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Nhất 2022 Cho Ngày Cưới Thêm Hoàn Hảo
 • Đầu Năm Xin Xăm, Xem Bói Bằng Điện Thoại
 • Hướng Xuất Hành Đầu Năm 2022 Hợp Tuổi 12 Con Giáp
 • Giải Mã Sự Bí Ẩn Của Hiện Tượng Thịt Giật
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • Chọn ngày tốt khai trương đầu năm Canh Tý 2022

  Ngày Mồng 1 (Thứ 7, 25/1)

  Không nên động thổ, khai trương.

  Ngày Mồng 2 (Chủ nhật, 26/1)

  Nên cúng tế, san đường, sửa tường. Không nên mở kho, xuất hàng.

  Ngày Mồng 3 (Thứ 2, 27/1)

  Nên họp mặt, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, động thổ, đổ mái, sửa bếp, ký kết, giao dịch, nạp tài. Không nên giải trừ, chữa bệnh, san đường, đào đất, an táng, cải táng.

  Ngày Mồng 4 (Thứ 3, 28/1)

  • Ngày: Canh Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý.
  • Là ngày: Hắc Đạo.
  • Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h-1h); Sửu (1h-3h); Mão (5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).
  • Sao tốt: Thiên đức, Nguyệt đức, Kính an, Giải thần, Minh phệ.

   Sao xấu: Nguyệt hại, Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Tiểu hao, Thiên hình.

  • Hướng tốt: Đi hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

  Nên cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, sửa bếp, đào đất, an táng, cải táng. Không nên chữa bệnh, thẩm mỹ, đổ mái

  Ngày Mồng 5 (Thứ 4, 29/1)

  Nên cúng tế, giải trừ, chữa bệnh, thẩm mỹ, dỡ nhà. Không nên cầu phúc, cầu tự, ban lệnh, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, đào đất, an táng, cải táng.

  Ngày Mồng 6 (Thứ 5, 30/1)

  Nên cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, thẩm mỹ, chữa bệnh, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng. Không nên cầu phúc, cầu tự, họp mặt.

  Ngày Mồng 7 (Thứ 6, 31/1)

  Nên xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng. Không nên họp mặt, động thổ, san đường, sửa tường, dỡ nhà, đào đất.

  Ngày Mồng 8 (Thứ 7, 1/2)

  • Ngày: Giáp Tuất, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý.
  • Là ngày: Hoàng Đạo.
  • Giờ Hoàng Đạo: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).
  • Hướng tốt: Đi hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam đón Tài Thần.
  • Sao tốt: Nguyệt không, Tứ tương, Thánh tâm, Thanh long.
  • Sao xấu: Thiên canh, Nguyệt hình, Ngũ hư, Bát phong.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

  Nên cúng tế, san đường, sửa tường. Không nên cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

  Ngày Mồng 9 (Chủ nhật, 2/2)

  Tốt trên trung bình: Nên cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, nạp tài, mở kho, xuất hàng. Không nên xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả.

  Ngày Mồng 10 (Thứ 2, 3/2)

  Nên cúng tế, an táng, cải táng. Không nên cầu phúc, cầu tự, ban lệnh, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, dỡ nhà, đào đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 2000 #tốt Hay #xấu
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Cho Người Tuổi Thìn
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2022 (Đinh Dậu)
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1957
 • Xem Ngày Khai Trương Và Mở Hàng Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Giáp Dần Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1974
 • Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1969
 • Trong Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Tuổi Xông Nhà Nào
 • Cách Chọn Tuổi Hợp Để Mở Hàng Đầu Năm Cho Salon/spa
 • Tuổi Nào Hợp Xông Đất, Xông Nhà, Mở Hàng Đầu Năm Kỷ Hợi 2022?
 • Xem ngày khai trương hợp tuổi Giáp Dần là việc vô cùng quan trọng khi người tuổi Giáp Dần quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

  “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” – chỉ khi thỏa mãn được 3 yếu tố này mọi sự mới hoàn mỹ, thuận lợi. Và trong kinh doanh, nắm bắt được tuổi Giáp Dần khai trương ngày nào tốt chính là có được “thiên thời”. Chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Giáp Dần đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc cho công việc buôn bán. Tuy nhiên, để chọn ngày mở hàng cho tuổi Giáp Dần là một việc không hề đơn giản.

  1. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Dần 1974

  Năm sinh: Giáp Dần 1974

  Mệnh: Đại Khê Thủy

  Cung: Nam: Cấn; Nữ: Đoài

  Thiên mệnh: Nam: Thổ; Nữ: Kim

  Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội. Kỹ năng tổ chức của họ tốt và họ luôn tự tin trong công việc. Năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu.

  2. Chọn ngày khai trương và mở hàng cho tuổi Giáp Dần 1974

  Tuổi hợp để mở hàng khai trương

  Dựa vào các tiêu chí Thiên can, Ngũ hành, Địa chi, v.v. cùng với năm sinh mỗi người. Chúng ta có thể đánh giá được các tuổi khắc hợp với người đó. Tuổi nào mang số điểm đánh giá cao nhất chính là tuổi hợp để xông nhà tốt nhất. Cụ thể nội dung sau đây là kết quả đánh giá từng tuổi hợp với gia chủ Giáp Dần xông nhà năm 2022 bao gồm: Ất Sửu, Tân Hợi, Nhâm Dần, Giáp Tý, Canh Tuất, Kỷ Hợi, Ất Mùi.

  Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974

  Ngày mở hàng hợp tuổi Giáp Dần đầu năm là ngày vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định đến trong năm đó của gia chủ làm ăn có gặp được may mắn hay không như thể việc chọn tuổi xông đất 2022 hợp với gia chủ vậy.

  • Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

  Nếu kết hôn phải người nằm trong những tuổi đại kỵ cần đi xem sao hạn mà thực hiện nghi lễ cúng giải hạn cho đúng ngày, nhằm đúng hướng để giảm bớt vận hạn 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tuổi Giáp Dần Mở Hàng Ngày Nào Để Kích Tài Lộc
 • Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Tân Dậu Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1981
 • Đón Tài Lộc, Bình An Khi Xem Tuổi Xông Nhà Tuổi Đinh Dậu 2022
 • Chọn Tuổi Nào Mở Hàng Trong Năm Đinh Dậu Để Được May Mắn, Tài Lộc ?
 • Mách Chọn Người Mở Hàng, Xông Đất Hợp Tuổi Mậu Ngọ (1978) Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Theo Tuổi Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Ngày Tốt Khai Trương Cửa Hàng Buôn Bán Theo Tuổi
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2022
 • Chọn Ngày Đẹp Khai Trương Mở Hàng Làm Ăn Phát Đạt
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 8 Năm 2022
 • Lễ Cúng Nhập Trạch Là Gì? Thủ Tục
 • Trong kinh doanh, buôn bán, để công việc luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi. Thì việc xem ngày tốt khai trương, mở hàng vô cùng cần thiết. Từ lâu hay quan niệm rằng, chọn được ngày đẹp khai trương cửa hàng hợp theo tuổi thì cả năm sẽ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Người xưa vẫn thường có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”.

  Mục đích của xem ngày tốt khai trương

  Theo tục lệ, khi bắt đầu mở cửa hàng, công ty hay buôn bán thì xem ngày đẹp hợp theo tuổi với gia chủ là việc làm quan trọng đầu tiên. Nghĩa là lựa chọn ngày tốt và giờ tốt để tiến hành cúng khai trương. Ngày mở hàng được xem là nền tảng khởi đầu cho sự nghiệp phát triển sau này. Nếu như bước đầu thuận lợi, suôn sẻ thì tài lộc, phú quý sẽ dồi dào. Những dự định kế hoạch trong tương lai sẽ thực hiện được và mang lại hiệu quả cao.

  Nếu chọn phải ngày xấu, ngày hắc đạo, khắc tuổi với gia chủ thì sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Sức khỏe, tiền tài của gia chủ bị ảnh hưởng lớn. Những khó khăn sẽ dồn dập kéo đến mà ta không lường trước được. Thậm chí nhiều khả năng công việc làm ăn sẽ bị thua lỗ, vận đen bao trùm dẫn đến việc phá sản là điều dễ dàng xảy ra. Cho nên chọn mở hàng khai trương vào ngày đẹp sẽ đem lại đại cát đại lợi, thành công cho công việc rất cần thiết.

  Chọn ngày mở hàng tốt dựa vào đâu?

  Để công việc làm ăn sau này thăng tiến, phát đạt thì khi chọn ngày khai trương mở hàng cần đảm bảo hai yếu tố đó là: ngày hoàng đạo và hợp tuổi với gia chủ. Vì nếu như vậy, mọi việc diễn ra đều thuận lợi, suôn sẻ, không gặp vướng mắc vào điều gì, đem lại được hiệu quả cao.

  Xem ngày tốt, giờ hoàng đạo

  Khi làm một việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương… thì việc nên làm đầu tiên là chọn ngày giờ hoàng đạo để tiến hành thực hiện. Đó là việc lựa chọn những ngày giờ tốt mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sự nghiệp. Chỉ cần lệch đi một khắc sang ngày giờ xấu thì có thể những khó khăn, rủi ro sẽ xảy đến mà chúng ta không lường trước được.

  Ngày và giờ hoàng đạo kết hợp với sao tốt như sao Thiên hỷ, Thiên ân, Tam hợp, Lâm nhật, Thiên y, Lục nghi, Ngọc đường… Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể. Khi chọn mở hàng hay bắt đầu kinh doanh vào ngày này thì công việc sẽ thắng lợi, đại cát.

  Cần tránh những ngày có sao xấu phạm Bách kỵ, sao chiếu mạng không hợp với gia chủ. Cụ thể như ngày Tam nương, Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ, v.v. Các sao xấu Thiên canh, Kiếp sát, Nguyệt hại, Thổ phù, Phục nhật, Thiên lao, v.v. Điều này mang lại bất lợi, khả năng rủi ro cao trong quá trình làm ăn lâu dài. Vận hạn của gia chủ sẽ gặp điềm xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc theo hướng tiêu cực. Vì vậy, cần kiêng khai trương vào những ngày này để tránh đại hung.

  Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

  Mỗi người đều mang một ngũ hành, cung mệnh, can chi riêng và tuổi hợp với một giờ khác nhau. Đối với người này giờ này là tốt nhưng với người kia lại là xấu. Cần phải xem ngũ hành ngày đó với cung mệnh, ngũ hành của gia chủ liệu có hợp không. Nếu ngày hôm đó đẹp nhưng lại khắc với tuổi và mệnh của gia chủ thì vẫn không thể chọn ngày đó khai trương được.

  Chính vì thế, cần coi ngày khai trương theo tuổi, mệnh của gia chủ để có thể chọn được ngày, giờ tốt phù hợp. Lựa chọn ngày khai trương tốt sẽ mang lại tiền tài, của cải, sức khỏe cho gia chủ. Đồng thời, nếu chọn phải thời khắc cực xấu thì công việc sẽ thất bại. Thậm chí nhiều tác động xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm đổ bể công việc đó.

  Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2022 thường được mọi người đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai có ý định mở cửa hàng, thành lập công ty, kinh doanh buôn bán. Công cụ xem ngày khai trương tốt xấu sẽ thay bạn chọn được tuổi hợp với mình để mở hàng, khai trương thuận lợi. Từ đó giúp bạn có một nền tảng, khởi đầu may mắn, thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc, tiền bạc dạt dào. Ngoài ra bạn có thể xem ngày tốt xấu trong tháng để lựa chọn được các ngày tốt thực hiện các công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Tháng 7 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Để Khai Trương Và Mở Cửa Hàng
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 4 Năm 2022
 • Như Thế Nào Là Ngày Tốt Với Việc Ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Đất
 • Xem Ngày Tốt Mua Đất Theo Tuổi Trong Tháng 9 Năm 2022 Mậu Tuất
 • Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Giúp Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi
 • 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Cách Chọn Nhân Viên Hợp Tuổi Với Sếp, Cùng Nhau Hợp Tác Làm Là Phất
 • Nhân Viên Và Sếp Có Cần Hợp Tuổi Nhau Không?
 • Xem ngày khai trương cũng như chọn tuổi mở hàng khai trương là vô cùng quan trọng. Bởi việc gia chủ có thể có người hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân mình sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ. Công việc làm ăn ngày càng hanh thông, may mắn lộc tài đầy nhà. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có thể biết cách chọn ngày đẹp tốt khai trương và xem tuổi mở hàng khai trương may mắn. Do đó nội dung bải viết hôm nay sẽ giúp gia chủ biết cách lựa chọn. Cụ thể chi tiết như sau.

  Vì sao cần xem và chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương?

  Từ lâu người Việt ta nhất là các ông chủ doanh nghiệp, cửa hàng họ sẽ tìm cho mình người mở hàng. Mà người đó phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi của mình. Bởi vị khách đầu tiên này chính là người quyết định đến công việc làm ăn buôn bán kinh doanh suốt trong năm đó. Nếu hợp sẽ mang lại nhiều may mắn hanh thông, ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn.

  Bởi vậy ông bà xưa có câu ” Đầu xuôi đuôi lọt” là vì thế. Đầu năm ai cũng muốn mình có cơ may làm ăn thuận lợi, kẻ sĩ thì có ngày khai bút, làm thợ có ngày khai công. Hay làm quan có ngày để khai ấn, nhà nông có ngày khai canh và buôn bán chọn ngày mở hàng. Đặc biệt trong nghề kinh doanh buôn bán lại có ngày bán được ngày không, tháng có lộc tháng không, lời nhiều lời ít. Thậm chí có khi còn mất cả chì lẫn chài. Do đó việc chọn ngày giờ tốt hay người hợp tuổi nhẹ vía là vô cùng quan trọng. Giúp cho công việc sẽ thuận lợi như mong muốn.

  Tiêu chí chọn người hợp tuổi khai trương

  Để có thể xem được người hợp tuổi mở hàng khai trương gia chủ cần dựa vào một số tiêu chí như sau:

  Chọn người có tuổi hợp

  Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa. Phải mời người có Thiên can, Địa chi, mệnh tương sinh với mình. Nhằm tăng cường khí vận và sự may mắn. Đặc biệt nên nhớ tránh chọn người có tuổi Lục hai, Lục xung hay tương hình với mình. Để không gặp những điều khó khăn bất lợi cho công việc của mình. Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình

  Người được chọn phải tốt vía

  Ngoài yếu tố chọn người mở hàng hợp tuổi thì người được chọn cũng phải là người tốt vía. Mang tính cách vui vẻ, hiền lành, đức độ, gia đình không có tang, v.v. Đồng thời khi đến mua không nên ở lại quá lâu chỉ trao đổi trong vòng khoảng từ 5 đến 10 phút. Nhằm giúp cho công việc buôn bán trong năm đó được hanh thông thuận lợi.

  Các ngày tốt khai trương đầu năm 2022

  • Ngày 8/2 dương – mùng 4 Tết Nguyên Đán vào thứ sáu. Có những giờ tốt như là Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h). Và Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).
  • Ngày 9/2 nghĩa là vào mùng 5 Tết âm lịch vào thứ bảy. Có những giờ tốt trong ngày như sau Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h). Và Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Ngày 13/2 thứ tư là ngày mùng 9 Tết âm. Gồm một số giờ tốt như Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h). Và Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Tuổi Năm Canh Tý 2022
 • Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Màu Gì
 • Hướng Dẫn Cách Xem Mệnh Tuổi Theo Ngũ Hành Năm Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100