Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1991, Nam Tân Mùi 1991 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp

--- Bài mới hơn ---

 • Tra Tuổi Tân Mùi 1991 Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?
 • Nữ 1998 Hợp Tuổi Nào Để Kết Hôn, Nữ Mậu Dần Hợp Với Nam Tuổi Nào
 • Tuổi Mậu Dần 1998 Nên Kết Hôn Với Tuổi Nào, Năm Nào Cưới Đẹp?
 • 6 Con Giáp Nên Cưới Năm 2021
 • Nhân Tướng Học: Xem Tình Cảm Và Tuổi Kết Hôn Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem tuổi kết hợp Nam Tân Mùi 1991

  Xem tuổi kết hôn nam 1991, Nam Tân Mùi nên lấy vợ tuổi nào là hợp nhất, tuổi nào nên tránh, thời điểm kết hôn hợp lý mang lại hạnh phúc bền lâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu

  Thông tin mệnh chủ Nam Tân Mùi 1991

  • Năm sinh : 1991
  • Tuổi âm : Tân Mùi
  • Mệnh tuổi : Lộ Bàng Thổ
  • Cung phi : Cung Ly
  • Thiên mệnh : Mệnh Hỏa

  Vận trình tình duyên Nam Tân Mùi 1991

  • Theo tử vi Nam 1991 Tân Mùi sẽ kỵ kết hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
  • Những Nam Tân Mùi sinh vào 2 tháng là tháng 1 và tháng 7 âm lịch thì trong đời hay xả ra việc buồn phiền, bất đồng ý, dễ gặp trục chặc vào ngày chót, khó nên đôi.
  • Nam 1991 Tân Mùi sinh vào các tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.
  • Những Nam Tân Mùi sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thường có số khắc con, khó sinh hoặc khó nuôi con.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1991

  Xem tuổi kết hôn nam 1991 Tân Mùi tuổi kỵ kết hôn

  • Nam 1991 Tân Mùi kết hôn Nữ Tân Mùi 1991 (Nam nữ bằng tuổi nhau): Nếu kết hôn phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam Tân Mùi kết hôn Nữ Đinh Sửu 1997 : (Nam hơn nữ 6 tuổi): Nếu kết hôn sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam 1991 tân Mùi kết hôn Nữ Canh Thìn 2000 (Nam hơn nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn sẽ phạm Tuyệt mạng ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).
  • Nam mệnh Tân Mùi sinh năm 1991 kết hôn với Nữ Quý Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988 (Nữ hơn nam 3 tuổi) : Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).
  • Nam 1991 Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985 (Nữ hơn nam 6 tuổi): Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

  Xem tuổi kết hôn Nam 1991 những tuổi hợp nhau

  Nam 1991 Tân Mùi với Nữ Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không ?

   Chồng Tân Mùi vợ Nhâm Thân hợp nhau vì: hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

  Nam Tân Mùi 1991 kết hôn với Nữ 1993 Quý Dậu

   Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu hợp nhau vì: Hai tuổi kết hôn được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được cuộc sống êm ấm

  Xem tuổi kết hôn Nam 1991 với Nữ 1994 Giáp Tý

   Chồng Tân Mùi vợ Giáp Tuất không hợp nhau vì: Hai tuổi này kết hôn gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm êm.

  Nam Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ 1995 Ất Hợi :

   Chồng Tân Mùi vợ Ất Hợi hợp nhau vì : Hai tuổi kết hôn gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu không may mắn thì cũng khá giả, Tính tình hai vợ chồng không được hợp ý nhau cho lắm, cuộc sống chung cần nhẫn nhịn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

  Nam 1991 Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996:

   Chồng Tân Mùi vợ Bính Tý hợp nhau vì: Hai tuổi kết hôn gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), lúc đầu vợ chồng phải chịu thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm êm.

  Nam Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998:

   Chồng Tân Mùi vợ Mậu Dần hợp nhau vì: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm êm.

  Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

   Chồng Tân Mùi vợ Kỷ Mão hợp nhau vì: Hai tuổi kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Đẹp, Năm Đẹp Kết Hôn Cho Nam Nữ Tuổi Đinh Mão 1987
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn: Nam Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Cưới Cho Lấy Vợ Lấy Chồng Kết Hôn
 • Tuổi Kỷ Tỵ Cưới Năm Nào Đẹp, Hợp Tuổi Nào Nhất Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Và Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2021 Nam Mạng: Thuận Đường Phát Tài
 • Phân Biệt Tử Vi Khoa Học Và Bói Toán ‘đoán Bừa’ (P1)
 • Lập Lá Số Tử Vi Trên Bàn Tay
 • Học Tử Vi Cơ Bản
 • Nguyên Tắc Học Học Tử Vi Căn Bản Khi Luận Giải Lá Số 2021
 • Vận mệnh cả đời là một quy luật hiển nhiên và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng nói chung và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng nói riêng không ngoại lệ. Để nắm được vận mệnh, số mệnh của mình trong tay thì quý bạn cần nắm được quy luật tất yếu này. Và theo quy luật này chúng tôi đã luận tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nữ mạng cho nam nữ sinh năm 1987, để qua đó bạn có thể nhìn được vận mệnh cả đời của bản thân mình trong cuộc sống

  Cung KHẢM. Trực CHẤP

  Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)

  Khắc KIẾM PHONG KIM

  Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

  Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

  Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

  Phật bản mệnh tuổi mão hộ mệnh may mắn tài lộc là phật văn thù bồ tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam nữ mạng cung cấp những thông tin nào?

  Công việc, tài chính: Nam nữ 1987 sẽ nắm được công việc, đường quan lộ cũng như tiền tài, tài lộc trong cả cuộc đời của mình ra sao khi xem tử vi trọn đời tuổi Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987

  Tình cảm, gia đình: Tại đây bạn sẽ nắm được tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời 1987 nữ mạng về tình duyên hôn nhân, vợ chồng con cái, gia đình, họ hàng tốt hay xấu.

  Tuổi hợp làm ăn, kết hôn: chúng tôi khi luận tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1987 và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng thấy có một số tuổi hợp với nam nữ 1987 để làm ăn, kết hôn. Hứa hẹn những tuổi này là tuổi Tam Hợp, mang may mắn khi quý bạn cùng hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng.

  Tuổi đại kỵ: Chiếu theo tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời nữ 1987 thì bạn sẽ nắm được các tuổi khắc/kỵ, không hợp với mình.

  Năm hạn xấu: Năm nào trong cả cuộc đời của bạn sẽ gặp hạn xấu, không tốt. Theo đó, hãy xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam 1987 và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987.

  Tổng quan diễn biến cả đời: Chúng tôi sẽ LẤY LÁ SỐ TỬ VI khi xem tử vi trọn đời nam mạng 1987 và tử vi Đinh Mão nữ mạng trọn đời để coi tổng quan diễn biến cuộc sống cả đời của nam nữ 1987

  Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

  Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

  Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

  Đinh Mão nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, thích hợp để phát triển quy mô công việc. Hơn nữa, tham gia làm việc tập thể cũng là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả được nhiều người áp dụng. Khi gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

  Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

  Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

  Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

  Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

  Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

  Đinh Mão là những người khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý, theo đuổi. Thế nhưng những người này rất nghiêm túc trong tình yêu, họ không bao giờ tùy tiện rung động trước một ai đó. Tình yêu của Đinh Mão phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm và gắn bó lẫn nhau.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Về Diễn tiến từng năm

  Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mão tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ gặp khó khăn rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại và kiên trì đối mặt với khó khăn, họ sẽ có thể vượt qua được dễ dàng. Tuổi 24 cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, thiệt hại về tài sản.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan làm việc quá sức. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Từ 27 đến 30 tuổi nhìn chung bản mệnh không có gì đáng lo ngại, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 công việc kém sắc so với năm trước, làm việc gì cũng phải thận trọng, bình tĩnh. Trong thời gian này nên xây dựng những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuổi 35 cuộc sống sung sướng, an nhàn, có nhiều niềm vui mới.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của người tuổi Đinh Mão. May mắn là những biến động ấy diễn ra theo chiều hướng tích cực, giúp cho công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào, đây là khoảng thời gian thích hợp để Đinh Mão mở rộng quy mô làm ăn, phát triển sự nghiệp vươn xa hơn.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng Năm 2021
 • Sinh Năm 1947 Tuổi Gì ? 1947 Tuổi Con Gì ?1947 Hợp Tuổi Nào ? 1947 Mệnh Gì ? 1947 Hợp Hướng Nào ? 1947 Hợp Màu Gì
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi : Ngọ
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Vạn Hạn , Tài Lôc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Vân Hớn 2021 : Tuổi Bị Chiếu Mệnh Và Giải Hạn Vân Hớn Năm 2021
 • Sao Mộc Đức Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cúng Sao Mộc Đức Tại Nhà
 • Ý Nghĩa Sao Thái Tuế Trong Lá Số Tử Vi
 • Sao Kế Đô Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Sao Kế Đô
 • Sao Thổ Tú 2021 : Tuổi Bị Chiếu Mệnh Và Cách Giải Hạn Thổ Tú Năm 2021
 • TỬ VI TUỔI ẤT MÙI – NĂM 1955 – MẠNG KIM – VÀNG TRONG CÁT

  Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim- Sa Trung Kim( Vàng Trong Cát) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

  Năm 1955

  Năm âm lịch: Ất Mùi

  Giải thích: Kính Trọng Chi Dương – Dê được quý mến

  Mệnh: Kim

  Giải nghĩa : Vàng trong cát

  Phật bản mệnh tuổi mùi hộ mệnh may mắn tài lộc là phật Đại Nhật Như Lai những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Tổng Quan:

  Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ Thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự kết hợp này giúp họ có được cuộc sống no đủ, Nhưng con đường phúc phận không được như ý. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con, Cửa nhà đổi thay nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được gần gũi anh em. Người này siêng năng, cần kiệm

  Người tuổi này thụ động, không thích đấu tranh mà tìm cách né tránh. Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Vận hạn cuộc đời:

  Tuổi này đứng can Ất lại do Đại Nhân Như Lai bảo hộ nên cuộc đời tuy thông minh nhưng nhiều nỗi truân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì cuối cùng cũng bi tai tiếng hay bị mất chức, miễn nhiệm.

  Phụ nữ tuồi này tề gia nội trợ giỏi, tính tình thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác. Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội đến với mình. Nhưng nhờ bản tính thông minh nên có cách mềm dẻo, gây được ấn tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc được những yếu điểm đó.

  Tuổi Ất Mùi được A Di Đà Như Lai ( Theo thuyết Phật giáo) hộ mệnh. Họ có thể quả khỏi các nạn kiếp báo oán của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn năng năm 63 tuổi thì có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi. Năm 26, 36 tuổi gặp vận phát phú có điều khi hậu vận giảm nhiều phải đợi đến ngoài 50.

  Tuổi này nên thuần thục, thiện tâm ể bù đắp tiền kiếp nghệt ngã nhưng cũng cần làm nhiều điều thiệnể có “đức nhân thắng số” như tử vi dạy vậy. Đặng có thêm phúc phận cho con cháu về sau. Tuổi này nếu lập gia đình noài 30 tuổi thì ổn hơn. Xậy dựng sớm hơn thì có thể dở dang hoặc trái tính nhau.

  Tuổi này gặp phải bệnh đau yếu mãn tính nên hay phền não. Được cái thích ăn diện làm đẹp nên cuộc sống còn có phần vui vẻ nhiều.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Các mối quan hệ

  Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi Ngọ như Giáp Ngọ, thì hanh phúc. Hoặc có thể lấy các tuổi Mão, Tỵ: Ất Mão, Tân Ty.

  Nếu muốn liên kết làm ăn thì Ất Mùi có thể kết hợp với các tuổi Hợi : riêng với tuổi Thân cũng được nhưng phải chịu thiệt thòi chút ít.

  Về kết bạn, người tuổi này dịu tính được nhiều người yêu mến, nhưng có thể kết bạn tâm giao tri kỷ với các tuổi: Mão, Thìn, Ngọ. ví dụ như Tân Mão, Nhâm Thìn, Bính Ngọ…

  Tình duyên sẽ vô cùng thuận lợi, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào nếu như bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Gia đạo và sự nghiệp:

  Gia đạo Ất Mùi nam mạng được êm ấm, yên vui cả đời.

  Từ trung vận trở đi, công danh sự nghiệp, tiền tài gặp nhiều may mắn, thuận lợi; tiền đồ tươi sáng, rộng mở.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Tuổi hợp làm ăn:

  Nghiệp lớn sẽ thành, tiền vào như nước nếu như bạn hùn hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Lựa chọn vợ, chồng:

  Hợp cả tình duyên lẫn tài lộc thì vợ chồng sẽ chung sống hạnh phúc trong vinh hoa, phú quý đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

  Cuộc sống vừa đủ nhưng vẫn tràn ngập niềm vui nếu bạn kết duyên với hai tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.

  Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ thì cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Bởi ba tuổi không hợp về tình duyên lẫn tài lộc đối với bạn.

  Các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi là năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn. Bạn nên tránh kết duyên vào các năm này sẽ tránh được nhiều tai họa.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Tuổi đại kỵ:

  Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần là những tuổi đại kỵ đối với tuổi Ất Mùi nam mạng. Bạn không nên kết hôn hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này nếu không mọi sự sẽ lụi bại.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Năm khó khăn nhất:

  Bạn cần đề phòng những rủi ro bất ngờ hay ốm đau bệnh tật vào các năm khó khăn nhất của mình đó là: 25, 28, 30 và 34 tuổi.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  Khung giờ hoàng đạo cho người tuổi Ất Mùi nam mạng là ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, công việc được thuận buồm xuôi gió nếu như bạn xuất hành vào khung giờ này.

  XemTử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về Diễn tiến từng năm:

  Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều chuyện không vui xảy đến với bạn, bạn không nên xuất hành đi xa hay hợp tác làm ăn vào năm này sẽ không bị hao tổn tiền tài. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh, tình cảm có nhiều triển vọng tốt. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, bạn sẽ gặp được những quý nhân đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển tiền tài. Nhiều điều may mắn và thuận lợi sẽ đến với bạn vào năm bạn 25 tuổi.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tài lộc và chuyện tình cảm có nhiều tiến triển nhưng bạn cần chú ý trong việc đi lại. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, có nhiều cơ hội cho đường tài lộc của bạn, hãy nắm lấy thời cơ cuộc đời bạn sẽ bước sang trang mới. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, mọi sự tốt đẹp, tài vận ổn định.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và 32 tuổi, công danh tài lộc tiền bạc có nhiều thuận lợi. Bạn có hạn vào các năm 33, 34 và 35 tuổi. Bạn nên chú ý đến công việc làm ăn cũng như sức khỏe của mình nhiều hơn sẽ giảm bớt những hao tổn tiền bạc không đáng có.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm tốt đẹp của những người tuổi Ất Mùi nam mạng, công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tình cảm cũng rất thuận lợi, gia đình yên ấm. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa hay thực hiện các dự định lớn sẽ không gặp thất bại hoặc thua lỗ. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, tận dụng tất cả các cơ hội đến với mình; mọi việc sẽ thành công ngoài sự mong đợi của bạn.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, mọi việc đều ổn định. Năm 42 tuổi, bạn không có nhiều cơ hội để nâng cao tài vận của mình nhưng cũng không gặp phải tổn thất nào. Bạn cần tránh xuất hành đi xa hay hùn hợp làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình. Hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, có nhiều thuận lợi về đường công danh sự nghiệp nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng trong công việc tránh bị kẻ tiểu nhân lừa gạt.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được thần may mắn theo đuổi. Tiền bạc dồi dào, có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Mọi chuyện thành công ngoài sức mong đợi của bạn.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc và tình cảm vượng phát. Cuộc sống đủ đầy. Mọi sự ổn định nhưng bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Tình cảm gia đình sẽ được cải thiện ngày càng gắn bó hơn, mọi người sẽ hiểu nhau hơn.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2021 ( Tân Sửu )
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 49 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Năm 2021 Vận Hạn, Tài Lộc Cách Giải Hạn Sao Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Năm 2021 Vận Hạn, Tài Lộc Cách Giải Hạn Sao Mang Lại May Mắn Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 49 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2021 ( Tân Sửu )
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Vạn Hạn , Tài Lôc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy Đơn Giản
 • Tổng quan tuổi mùi gặp năm sửu:

  Đây là năm xung của tuổi mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau cỏên đồng, ắt sẽ có kẻ được người mất, vận thế của năm sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành gặp phải sao nguyệt không, đại hao phá tài, nên thường có những việc thị phi kiện tụng.

  Luận giải tử vi 2021 cho thấy. Đầu năm, bạn nên hướng mặt về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của hương nam chế được con dê nhu nhược vận thế sẽ được chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm nọ đủ cuộc sống bình an.

  Phật bản mệnh tuổi mùi hộ mệnh may mắn tài lộc là phật Đại Nhật Như Lai những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Về phương diện ngoại giao và việc làm

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi . Tình duyên

  Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp bạn gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Tài lộc

  Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

  ► Màu sắc hợp mệnh của tuổi Mùi nam mạng 1955 là màu xanh lá, đỏ, tím. Ứng dụng màu bản mệnh vào phong thuỷ nhà ở, văn phòng, trang phục cũng giúp quý ông tăng được may mắn, đón thêm tài lộc và xua tan vận hạn.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Tình cảm gia đình.

  Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Bạn nên tin tưởng và chăm sóc gia đình nhiều hơn để gia đình có thể giữ được hạnh phúc hơn. Nhé tránh nghe người ngoài như thế có thể dẫn đến cãi vã và nặng có thể dẫn đến chuyện buồn trong gia đình.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi . Phương diện sức khoẻ

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Sao chiếu mệnh.

  – Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

  Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 3 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi . Hướng xuất hành tốt

  Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

  Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc

  Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Tuổi xông nhà:

  Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • #xem Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Chính Xác & Khoa Học
 • Mẹo Hay Xem Phong Thủy Nhà Ở Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021
 • #1 Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021 Cho Bạn Biết Điều Gì?
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tư Vi Nữ Tuổi Canh Dần 2021 Vận Hạn , Tài Lộc Cách Hóa Giải Vận Hạn Bằng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Dần Thuộc Mệnh Gì? Người Tuổi Dần Hợp Treo Tranh Gì?
 • Tuổi Mậu Dần Hợp Hôn Nhân, Tình Yêu Với Tuổi Nào?
 • Tuổi Nhâm Dần 1962 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nam Mạng
 • Phân tích tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần nữ mạng

  Hạn tuổi nữ Canh Dần

  Hạn Toán Tận – hung. Người gặp hạn này dễ bị tổn thất nặng nề về mặt tiền bạc, cần đề phòng lừa gạt, trộm cướp, sức khỏe kém, dễ bị đau ốm, bệnh tật, tai nạn

  Phật bản mệnh tuổi dần hộ mệnh may mắn tài lộc là phật hư không tạng bồ tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nữ mạng theo các phương diện

  Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Dần Năm 2021 Công danh sự nghiệp

  Sang năm 2021, nữ mạng Canh Dần gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, thường bị cạnh tranh khốc liệt, dễ vướng mắc tranh chấp kiện tụng

  Những người làm kinh doanh thương mại thì thị trường bị thu hẹp, gặp nhiều phản hồi bất lợi về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung ứng. Nhiều người thường đầu tư lớn mà chưa thu được hiệu quả

  Bên cạnh đó, do có nhiều sát tinh khắc mệnh Mộc nên họ phải đối mặt với nguy cơ bị tai nạn, té ngã, thương tích, gặp rủi ro bất ngờ

  Nhiều người tiến hành mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh nên điều kiện vật chất càng khó khăn, eo hẹp nhiều hơn

  Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Dần Năm 2021 Ngoại giao

  Trong hạn năm có các sao Cô Thần, Quả Tú báo hiệu một năm ít được sự quan tâm của người khác, quan hệ tình cảm, hợp tác đều có chiều hướng đi xuống. Nhiều người dễ để xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, sứt mẻ tình cảm, uy tín, danh vọng, vị thế giảm

  Sự nghiệp 2021 tuổi CANH DẦN 1950 Nữ Mạng

  Bước sang năm Tân Sửu 2021, công việc làm ăn của quý nữ CANH DẦN gặp nhiều trở ngại. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Làm gì cũng gặp phải tiểu nhân cản trở và quấy phá.

  Để tránh thất bại trong kinh doanh, quý nữ CANH DẦN không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp. Thay vào đó hãy giữ nguyên những gì bản thân đang nắm giữ. Đừng đặt quá nhiều mục tiêu phấn đấu cho bản thân, không kẻo trèo cao té đau.

  Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Dần Năm 2021 Tình duyên 2021 tuổi CANH DẦN 1950 Nữ Mạng

  Phần lớn quý nữ CANH DẦN đều có gia đình, con cháu đông đầy. Vì thế trong năm 2021, cuộc sống gia đạo của quý nữ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tuy đã kết hôn lâu nhưng tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

  Đặc biệt trong năm 2021, gia đình quý nữ CANH DẦN thông báo tin vui hỷ sự đến bạn bè và người thân. Gia đình chào đón thành viên mới, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  Song đó quý nữ gặp phải sao hạn xấu chiếu mệnh nên trong năm gặp nhiều nạn tai nguy hiểm. Nếu không cẩn thận dễ dẫn đến tai nạn chết người. Đặc biệt nên chú ý mồm miệng, lời qua tiếng lại kẻo rước họa vào thân.

  Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Dần Năm 2021 Cách giải hạn 2021 tuổi CANH DẦN 1950 Nữ Mạng

  Cúng sao giải hạn 2021 tuổi CANH DẦN 1950 Nữ Mạng

  Để thay đổi vận khí trong năm 2021, quý nữ CANH DẦN nên cúng sao đầu năm đề cầu an và may mắn. Đây là một việc cần thiết đưa quý nữ đến gần với thành công. Song đó hãy cúng giải hạn hàng tháng, nhất là các tháng hạn trong năm. Nên cúng vào ngày 25 âm hàng tháng, cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Tuổi kỵ với nữ mạng CANH DẦN: người sinh năm 1980 và 1989. Hai tuổi đại kỵ chủ về chuyện buồn và thị phi. Đặc biệt trong làm ăn, nếu hợp tác với 2 tuổi này sớm muộn gì cũng thua lỗ, thất bại.

  Tháng xấu trong năm 2021: tháng 5 và tháng 10 (Âm lịch). Tháng xấu trong năm Tân Sửu mà quý nữ CANH DẦN cần tránh né không kẻo rước họa vào thân.

  Bên trên là phần luận giải tử vi 2021 tuổi CANH DẦN sinh năm 1950 Nữ Mạng. Dựa vào tử vi, quý bạn hãy lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp, đem lại may mắn và thành công. Bên cạnh đó hãy tìm cách hóa giải các vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Tin rằng năm Tân Sửu 2021 sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho nữ mạng CANH DẦN 1950.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Dần 1950 Nam Mạng
 • Bật Mí Cho Bạn Đọc Tuổi Đinh Dậu 2021 Sinh Giờ Nào Tốt Nhất
 • Sinh Năm 2005 Là Tuổi Gì ? Năm 2021 Sẽ Như Thế Nào Đối Với Tuổi Ất Dậu
 • Coi Ngày Cưới Hỏi Đẹp Nhất Hợp Theo Tuổi Cô Dâu Và Chú Rể
 • Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài
 • Chồng 1985 Ất Sửu Lấy Vợ 1991 Tân Mùi Sinh Con Năm Nào Tốt, Hợp Tuổi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Có Nên Làm Nhà Năm 2021 Hay Không?
 • Chồng Ất Sửu Vợ Canh Ngọ Có Phù Hợp Với Nhau Không
 • Tử Vi Trọn Đời Nam Nữ Tuổi Ất Sửu, Sinh Năm 1985
 • 1975 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì? Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Ất Mão
 • 1975 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1975
 • Thông thường con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Vì vậy cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình thường là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

  1. Thông tin tổng quát tuổi cha Ất Sửu 1985

  – Sinh năm Ất Sửu 1985 là tuổi con Trâu

  – Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986

  – Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

  – Thiên can: Ất

  + Tương hợp: Canh

  + Tương hình: Kỷ, Tân

  – Địa chi: Sửu

  + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  – Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

  + Tương sinh:Thủy, Thổ

  + Tương khắc: Mộc, Hỏa

  – Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  – Màu kiêng kỵ:

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  – Nam mạng hợp tuổi:

  + Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi

  + Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi

  + Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

  Tuổi Ất Sửu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù và không ngừng cố gắng, nỗ lực. Khi đã đặt ra mục tiêu, họ cố gắng phấn đấu đến cùng. Một khi chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Những người này thậm trí không cho phép mình chìm vào cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn tiếp tục làm việc với hy vọng sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

  Cuộc đời Ất Sửu có nhiều biến động, thay đổi. Dù đã có một cuộc sống sung sướng, ổn định nhưng sóng gió có thể ập đến bất kì lúc nào. Điều đó không quá lo lắng khi Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Dù trong tình thế nào, họ cũng dễ dàng làm chủ được cuộc sống của mình.

  2. Thông tin tổng quát tuổi mẹ Tân Mùi 1991

  – Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

  – Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

  – Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

  – Thiên can: Tân

  + Tương hợp: Bính

  + Tương hình: Ất, Đinh

  – Địa chi: Mùi

  + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  – Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

  + Tương sinh:Kim, Hỏa

  + Tương khắc: Thủy, Mộc

  – Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  – Màu kiêng kỵ

  + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Nữ mệnh thuộc: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

  – Nữ mạng hợp tuổi:

  + Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

  + Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

  + Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

  Nữ Tân Mùi cuộc sống có nhiều bước thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Bước chân vào xã hội Tân Mùi gặp phải nhiều cản trở và khó khăn, gặp được quý nhân cuộc sống mới bắt đầu tốt đẹp lên. Sang tuổi trung niên vận số tốt đẹp lên nhiều, sự nghiệp bắt đầu vững chắc.

  Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc.

  Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

  3. Các yếu tố để luận chồng sinh năm 1985 vợ sinh năm 1991 sinh con năm nào?

  + Yếu tố 1: Luận Địa chi của chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con trai hay gái năm 2021, 2021, 2021, 2022, 2023… năm nào là tốt

  + Yếu tố 2: Luận Thiên can năm sinh của chồng tuổi 1985 và vợ 1991 có tương sinh hay tương khắc với con hay không?

  + Yếu tố 3: Luận Cung mệnh để xem vợ 1991 chồng 1985 sinh con năm nào tốt nhất

  + Yếu tố 4: Luận Mệnh của cha 1985 mẹ 1991 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi cha mẹ

  + Yếu tố 5: Luận Niên mệnh năm sinh (mệnh quái) của vợ chồng tuổi Ất Sửu và Tân Mùi có hợp với con hay không?

  Xin Lưu ý: Đây là công cụ sử dụng để giúp cha mẹ không chỉ xem tuổi sinh con trai hay gái thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2 hoặc thứ 3…

  4. Chọn năm tốt để sinh con hợp tuổi cha Ất Sửu 1985 mẹ Tân Mùi 1991

  4.1. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 13/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai trong năm 2021 là tương đối tốt để sinh con

  4.2. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 11/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái trong năm 2021 là tương đối tốt để sinh con

  4.3. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 14/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai trong năm 2021 là tương đối tốt để sinh con

  4.4. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 16/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái trong năm 2021 là rất tốt để sinh con, xin chúc mừng vợ chồng bạn, vì thế hãy cố gắn sinh con trong năm này

  4.5. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 11/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai trong năm 2021 là tương đối tốt để sinh con

  4.6. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái năm 2021 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 5/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái trong năm 2021 là hơi xấu để sinh con

  4.7. Luận giải chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai năm 2022 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 15/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai trong năm 2022 là rất tốt để sinh con, xin chúc mừng vợ chồng bạn, vì thế hãy cố gắn sinh con trong năm này

  4.8. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái năm 2022 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 11/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái trong năm 2022 là tương đối tốt để sinh con

  4.9. Luận giải chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai năm 2023 có hợp nhau hay không?

  Kết Luận: Tổng 8/20 điểm: Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Trai trong năm 2023 là hơi xấu để sinh con

  4.10. Chồng Ất Sửu vợ Tân Mùi sinh con Gái năm 2023 có hợp nhau hay không?

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Hợp Tuổi Làm Ăn, Kinh Doanh Giữa Gia Chủ Và Đối Tác
 • Chọn Vợ Chọn Chồng Cho Người Tuổi Hợi
 • 10 Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh Trong Năm 2021
 • Chọn Phong Thủy Nhà Ở Theo Hướng Và Tuổi Hợp Gia Chủ
 • Mệnh Kim Đeo Đá Màu Gì Để Thu Hút May Mắn, Tài Vận Phong Thủy
 • Sinh Năm Tân Mùi 1991 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ 1992 Và Nam 1989: Chồng 1989 Có Hợp Với Vợ 1992 Không?
 • Kết Hôn Trái Pháp Luật Được Xử Lý Như Thế Nào?
 • Nữ 1993 Với Nam 1989: Tình Duyên Nữ 1993 Có Hợp Với Nam 1989 Không?
 • Luật Hôn Nhân Nam Nữ Bao Nhiêu Tuổi? 16 Tuổi Được Phép Kết Hôn Chưa?
 • Góc Hỏi: Tuổi Bính Tý Lấy Chồng Năm Nào Hợp Phong Thủy ?
 • Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Tân Mùi hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1991 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

  1. Thông tin chung về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  – Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch

  – Cung CÀN.

  – Trực BÌNH.

  – Khắc TUYỀN TRUNG THỦY.

  – Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh).

  – Xương CON DÊ.

  – Tướng tinh CON GẤU.

  – Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

  – Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

  + Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

  + Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

  + Tương hợp: Bính

  + Tương hình: Ất, Đinh

  – Địa chi: Mùi

  + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  2. Tổng quan vận mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  Tân Mùi là những người có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã. Tuy nhiên đằng sau dáng vẻ ôn hòa đó chính là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này khiến cho họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được. Trong công việc, họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ. Họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã, vì vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt. Trong gia đình thì họ là người chồng, người cha có trách nhiệm, người vợ đảm đang và người con hiếu thảo.

  Tố chất kiên định khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên lại hiếm khi thấy họ ở những vị trí lãnh đạo lớn, công sức của họ thường để cho người khác nhận. Họ đơn giản chỉ thích một cuộc sống bình dị và yên ổn.

  Công danh của bạn nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được lên con, còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

  Khi yêu, Tân Mùi luôn sãn sàng hy sinh mọi thứ để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu chân thành, say đắm và mãnh liệt. Dù không mấy khi nói lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng hành động của Tân Mùi luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, ân cần.

  Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): Tình yêu đến và đi nhanh như một cơn gió thoảng qua vậy. Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi, họ quá vội vàng trong việc chọn lựa mảnh ghép trái tim mình dẫn đến những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp. Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi cần phải có thời gian tìm hiểu thật kĩ để có thể cảm nhận được nhịp đập chung giữa hai trái tim.

  Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này cần phải biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mình.

  3. Tuổi Tân Mùi 1991 nên lẫy vợ tuổi nào hợp?

  3.1. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ Tuổi Nhâm Thân (1992)

  Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, dễ làm ăn và mọi việc đều thông suốt. Tính tình 2 vợ chồng tuổi này thường có phần hòa hợp, nếu cả 2 đều chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  3.2. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (1993)

  Cặp vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng lại không được hợp nhau cho lắm. Do vậy, nếu vợ chồng nhẫn nhịn lẫn nhau thì cuộc sống mới ấm no.

  3.3. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (1994)

  Vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện – là số không làm ăn phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Song, có thể nói tính tình vợ chồng lại tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ được ấm no.

  3.4. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995)

  Đây là cặp vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý – số hưởng giàu sang, không may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, cuộc sống nhẫn nhịn thì sẽ được hưởng hạnh phúc giàu, sang.

  3.5. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (1996)

  Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý – khá tốt. Lúc đầu, hai vợ chồng có thể gặp nhiều phen thành bại thăng trầm, qua nhiều năm hạn mới dễ dàng làm ăn. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau lắm nhưng nếu kiên trí, nhẫn nại thì sẽ có được cuộc sống ấm no.

  3.6. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998)

  Nếu hỏi ” nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?” thì câu trả lời nữ mạng tuổi Bính Tý chính là tuổi vợ hợp nhất với nam mạng tuổi Tân Mùi. Đây là cặp đôi nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo – không những có số quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, việc gi lo liệu cũng đều thông suốt mà tính tình vợ chồng cũng rất hòa hợp. Nếu chung sống với nhau cặp vợ chồng tuổi này sẽ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  3.7. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999)

  Nam mạng tuổi Tân Mùi và nữ tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển là số có địa vị nhất định trong xã hội, gặp nhiều chuyện thuận lợi. Tính tính vợ chồng cũng nhiều phần hòa hợp.

  4. Những tuổi kỵ với tuổi Tân Mùi 1991

  + Những tuổi sau đây sẻ không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp, nếu như kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận của hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời.

  + Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất(94), Ất Dậu (2005), Bính Tuất (2006), nếu như bạn kết hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

  5. Chọn năm tốt để kết hôn cho tuổi tân mùi

  + Những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc.

  + Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc, vì vậy bạn nên cử là tốt hơn.

  + Nếu như bạn sinh vào những tháng này thì coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích.

  + Đó là những bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, nếu bạn sinh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sinh Năm Quý Dậu 1993 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?
 • Tuổi Ất Hợi Nên Kết Hôn Vào Năm Nào Là Phù Hợp Nhất
 • Xem Hợp Tuổi Nam Sinh Năm 1991 Và Nữ Sinh Năm 1994
 • Tuổi Ất Sửu Nên Mua Nhà Năm Nào Những Lưu Ý Khi Mua Nhà
 • Tuổi Nhâm Tuất Mua Nhà Đất Hướng Nào Để Đắc Vận, Tài Lộc?
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng
 • Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Thìn 1988 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

  + Khi xem bói tử vi tuổi 1988 nam mạng, quý vị biết được tuổi Mậu Thìn làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

  + Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

  + Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì, Tuổi Mậu Thìn hợp số nào để kích Tài Lộc…

  Nam mạng – Mậu Thìn

  Cung LY. Trực THÂU

  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)

  Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

  Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)

  Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

  Phật độ mạng

  Phật bản mệnh tuổi thìn hộ mệnh may mắn tài lộc là phật Phổ Hiền Bồ Tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thìn:

  Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

  Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

  Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

  Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tình duyên:

  Tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

  Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

  Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, Mậu Thìn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

  Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Gia đạo và sự nghiệp:

  Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

  Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

  Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi hợp làm ăn:

  Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Lựa chọn vợ, chồng:

  Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

  Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn, nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

  Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

  Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân : mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

  Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi đại kỵ:

  Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Năm khó khăn nhất:

  Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Diễn tiến từng năm:

  Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

  Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một số khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây biến chứng về sau.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Mậu Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

  Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian cuộc sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho cuộc sống sau này.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2024 Nam Mạng Sinh Năm 2000
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Ngọ Với Các Tuổi Khác
 • Tổng Hợp Lá Số Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Chồng Tuổi Mùi Vợ Tuổi Tý Lấy Nhau Có Hợp Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phæ°Æ¡ng Pháp Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Phi, Xem Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Theo Cung Phi
 • Ông Ngoại Có Thể Ngăn Cấm Bố Đón Con Về Thăm Ông Bà Nội Sau Khi Hai Vợ Chồng Ly Hôn?
 • Quyền Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn
 • Xây Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Thì Cần Những Yếu Tố Gì?
 • Tử Vi Tuần Mới 29/3
 • Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Mùi lấy vợ tuổi Tý có hợp nhau không.

  Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách xem căn duyên tiền định tuổi Bính Dần.

  1. Chồng tuổi Tân Mùi – vợ tuổi Bính Tý

  • Có năm sinh âm lịch là năm Tân Mùi
  • Có quẻ mệnh Lộ Bàng Thổ , thuộc cung Ly
  • Chồng tuổi Tân Mùi có niên mệnh năm sinh là Hỏa
  • Có năm sinh âm lịch là năm Bính Tý
  • Có quẻ mệnh là Giản Hạ Thủy , thuộc cung Khôn
  • Vợ tuổi Bính Tý có niên mệnh năm sinh là Thổ.
  • Mệnh của chồng tuổi Tân Mùi là mệnh Dương Thổ
  • Mệnh của vợ tuổi Bính Tý là Dương Thủy
  • Thiên can của chồng tuổi Tân Mùi là Tân
  • Thiên Can của vợ tuổi Bính Tý là Bính
  • Địa chỉ của chồng tuổi Tân Mùi là Mùi
  • Địa chi của vợ tuổi Bính Tý là Tý
  • Cung của chồng tuổi Tân Mùi là cung Ly
  • Cung của vợ tuổi Bính Tý là cung Khôn
  • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Tân Mùi là Hỏa
  • Thiên mệnh năm sinh của vợ Bính Tý là Thổ

  Kết luận:

  • Số điểm 2/10. Đây là số điểm xấu
  • Nếu chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Bính Tý thì hai tuổi này không nên lấy nhau. Nếu chung sống sẽ nảy sinh những điều không được như mong muốn, hai vợ chồng sẽ khắc hại nhau gây nên những khó khăn, những mất mát cho gia đình, gặp phải những phen điêu đứng về kinh tế. Trong cuộc sống hàng ngày dễ xảy ra tranh cãi.

  2. Chồng tuổi Đinh Mùi – vợ tuổi Nhâm Tý

  • Có năm sinh âm lịch là năm Đinh Mùi
  • Có quẻ mệnh là Thiên Hà Thủy, thuộc cung Càn
  • Chồng tuổi Đinh Mùi có niên mệnh năm sinh là Kim

  Thông tin của vợ:

  • Có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tý
  • Có quẻ mệnh là Tang Thạch Mộc, thuộc cung Cấn
  • Niên mệnh năm sinh của vợ tuổi Nhâm Tý là Thổ
  • Mệnh của chồng tuổi Đinh Mùi là Dương Thủy
  • Mệnh của vợ tuổi Nhâm Tý là Dương Mộc
  • Thiên Can của chồng tuổi Đinh Mùi là Đinh
  • Thiên Can của vợ tuổi Nhâm Tý là Nhâm
  • Địa chi của chồng tuổi Đinh Mùi là Mùi
  • Địa chi của vợ tuổi Nhâm Tý là Tý
  • Cung của chồng tuổi Đinh Mùi là cung Càn
  • Cung của vợ tuổi Nhâm Tý là cung Cấn

  Xét về thiên mệnh năm sinh:

  • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Đinh Mùi là Kim
  • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Nhâm Tý là Thổ

  Kết luận:

  • Tổng điểm: 6/10. Điểm tốt.
  • Nếu chồng tuổi Đinh Mùi lấy vợ tuổi Nhâm Tý thì sẽ phù hợp với nhau. Hai tuổi này khi kết hôn sẽ làm cho gia đình của họ ngày càng phát đạt, đón được phúc lộc trời cho. Xét về kinh tế thì luôn được dư dả, không lo thiếu thốn. Vợ hợp tính chồng cho nên trong cuộc sống hôn nhân rất êm đẹp, không xảy ra xung đột.

  3. Chồng tuổi Kỷ Mùi – vợ tuổi Giáp Tý

  • Có năm sinh âm lịch là năm Kỷ Mùi
  • Có quẻ mệnh là Thiên Thượng Hỏa, thuộc cung Chấn
  • Có niên mệnh năm sinh là Mộc
  • Có năm sinh âm lịch là Giáp Tý
  • Có quẻ mệnh là Hải Trung Kim, thuộc cung Cấn
  • Có niên mệnh năm sinh của vợ tuổi Giáp Tý là Thổ
  • Mệnh của chồng tuổi Kỷ Mùi là Dương Hỏa
  • Mệnh của vợ tuổi Giáp Tý là Dương Kim
  • Thiên Can của chồng tuổi Kỷ Mùi là Kỷ
  • Thiên can của vợ tuổi Giáp Tý là Giáp
  • Địa chi của chồng tuổi Kỷ Mùi là Mùi
  • Địa chi của vợ tuổi Giáp Tý là Tý
  • Cung của chồng tuổi Kỷ Mùi là cung Chấn
  • Cung của vợ tuổi Giáp Tý là cung Cấn
  • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Kỷ Mùi là Mộc
  • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Giáp Tý là Thổ

  Kết luận:

  • Tổng điểm: 0/10. Điểm rất xấu.
  • Nếu chồng tuổi Kỷ Mùi lấy vợ tuổi Giáp Tý sẽ khắc với nhau. Hai tuổi này khi kết hôn sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến số mệnh của nhau. Kinh tế gia đình gặp nhiều phen điêu đứng, cuộc sống rơi vào cảnh vay mượn thiếu thốn trăm đường. Cũng vì vậy mà hai người luôn gặp phải những chuyện bất hòa, khắc khẩu làm cho gia đình luôn náo loạn không yên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tý Với Tuổi Mão Có Hợp Nhau Không? Cách Hóa Giải Xung Khắc
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?
 • Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Bản Mệnh
 • Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu Theo Tên Tuổi, Game Bói Tình Yêu Theo Tên
 • Tử Vi 2021: Tình Yêu, Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Thân (1992) Trong Năm Canh Tý
 • Top 18 Phim Học Đường Tuổi Thanh Xuân Nhật Bản Đáng Xem Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto (Phần 2) Full Hd (2019) Vietsub, Thuyết Minh
 • Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất
 • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta
 • Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta
 • “gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Của Chúng Ta” Sẽ Được Hàn Quốc Remake
 • 1. Phim tình cảm học đường Nhật Bản hay nhất đáng xem nhất Nụ Hôn Tinh Nghịch (Itazura Na Kiss)

  Nụ hôn tinh nghịch là một câu chuyện tình cảm học đường tuổi thanh xuân đẹp như sao băng… Đã có rất nhiều phiên bản chuyển thể thành công ấn tượng như: Anime, Itazura na Kiss (1996), It started with a kiss (2005), Playful Kiss (2010).

  Nụ hôn tinh nghịch sở hữu những diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, chưa qua nghiệp diễn xuất lần đầu tiên đóng phim đã mang lại nét tươi mới một cốt truyện đã cũ… Phim là câu chuyện xoay quanh cô bé 16 tuổi dễ thương, trong sáng, hoạt bát cùng chàng trai 25 tuổi điển trai trở về Nhật sau khi tham gia thử vai trực tuyến từ London. Họ cùng nhau khoác lên mình bộ đồng phục, và làm câu chuyện được viết từ những năm 90 trở nên gần gũi với khán giả.

  Phim tình cảm học trò Nhật Bản mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ mà thân thuộc trên một kịch bản không mới nhờ diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên. Nếu là một fan truyện tranh bạn sẽ vô cùng vui sướng vì tìm được cảm giác khi đọc truyện tranh lại phát hiện ra điều mới lạ ẩn chứa trong từng thước phim.

  2. P him tình cảm học đường Nhật Bản hay nhất đáng xem nhất Con Đường Mùa Xuân ( Aoi Haru Ride)

  Ao Haru Ride được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Io Sakisaka. Phim học đường tuổi thanh xuân Nhật Bản xoay quanh nhân vật Yoshioka Futaba đang học cấp 2 thầm thương chàng trai Tanaka-kun.

  Vốn là một nữ sinh dễ thương, xinh xắn, học giỏi nên cô bị các bạn nữ trong lớp ghen ghét và không thèm chơi chung. Cộng với tình yêu đơn phương khiến cô gái nhiều lần đau khổ nhưng không thể tâm sự cùng ai.

  Lên cao trung, cô đã quyết định khởi đầu cuộc sống mới bằng cách quên đi tất cả, nhưng lúc đó cô đã tình cờ gặp lại Tanaka-kun giờ có tên gọi làMabuchi Kou. Liệu Futaba có thể vực dậy lại được tình yêu đơn phương của mình cách đây 3 năm?

  Thông tin phim:

  Năm phát hành: 2014

  Thời lượng: 122 phút

  Quốc gia: Nhật Bản

  Đạo diễn: Miki Takahiro

  Diễn viên: Masahiro Higashide, Tsubasa Honda, Yua Shinkawa, Izumi Fujimoto

  3. Phim học đường Nhật Bản hài hước nhất đáng xem nhất Không Còn Là Nữ Chính ( Heroine Shikkaku)

  Heroine Shikkakuphim học đường Nhật Bản hài hước, vui tươi khiến khán giả cười đau cả bụng. Nhân vật chính cô nữ sinh Hatori Matsuzaki yêu người bạn thuở ấu thơ của mình và luôn nghĩ rằng cậu ấy cũng có tình cảm với mình.

  Nhưng “trời chẳng chiều lòng người”, một ngày kia, chàng trai trong mộng của cô lại tuyên bố thích một cô bạn lạ hoắc vô cùng bình thường Adachi khiến Hatori vô cùng bất ngờ. Thế là, cô nàng lên kế hoạch thực hiện chiến dịch giành lại anh chàng. Phim khiến khán giả ấn tượng bởi dàn diễn viên đẹp lung linh, cốt truyện bất ngờ, kỹ xảo khá ấn tượng.

  Thông tin phim:

  Ngày phát hành: 19 tháng 9, 2021 (Nhật Bản)

  Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa

  Tác giả kịch bản: Momoko Kôda

  Giải thưởng: Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản

  4. P him tình cảm học đường Nhật Bản hay nhất đáng xem nhất Kỳ Tích Màu Cam ( Orange)

  Kỳ tích màu cam là phiên bản live-action, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Takano Ichigo. Phim xoay quanh tình bạn của các cô cậu đang học cấp ba và tất nhiên không thể thiếu mối tình đầu lãng mạn của Naho với cậu bạn Kakeru Naruse vừa chuyển đến.

  So với manga cùng tên thì bộ phim giữ được hình tượng và tính cách các nhân vật. Đặc biệt, đạo diễn đã chọn thời điểm hoàn toàn khớp với thời điểm diễn ra trong manga là: bắt đầu từ tháng 4 đến đầu tháng 10 tại thành phố Matsumoto, Nhật Bản. Điều này khiến fan truyện tranh rất hài lòng và đón nhận phim nồng nhiệt.

  Câu chuyện xúc động bắt đầu khi nữ chính Naho nhận được lá thư từ tương lai do chính mình gửi đến, với tha thiết cứu cậu bạn Kakeru cũng là mối tình của cô thời trung học. Không chỉ đơn thuần là tình yêu, bộ phim còn tràn ngập tình bạn bè, tình gia đình.

  Phim Kỳ tích màu cam mang lại không khí tươi mới cho dòng phim xuyên không Nhật Bản ngược thời gian về quá khứ. Vì thế, trong suốt hai phần ba thời lượng phim với những chi tiết cảm động lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đây là phim cảm động về tình bạn, ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống.

  Thông tin phim:

  Ngày phát hành: 12 tháng 12, 2021 (Nhật Bản)

  Đạo diễn: Kôjirô Hashimoto

  Nhạc được soạn bởi: Yoshihide Otomo

  Phỏng theo: Orange

  Giải thưởng: Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản

  Thần Tình Yêu là một bộ phim tình cảm học đường tuổi thanh xuân Nhật Bản do đạo diễn Naoto Kumazawa phụ trách chỉ đạo.

  Phim là câu chuyện đáng yêu kể về một cô gái Hàn tươi sáng, xinh xắn có nụ cười dễ thương đến Nhật sinh sống. Cô gái Hàn này đã đến ở trọ cùng một cô gái Nhật có tính cách hướng nội, ngại tiếp xúc. Sau thời gian ở chung, hiểu nhau hơn thì cô gái Hàn phát hiện bạn mình thầm thương trộm nhớ cậu bạn cùng lớp nhưng ngại ngùng không dám thổ lộ.

  Với bản tính bao đồng, lại thương bạn muốn bạn được hạnh phúc, cô gái Hàn ra tay làm mai cho cặp đôi trai gái Nhật. Vừa hướng dẫn cho cô gái Nhật cách hẹn hò, cách lấy lòng bạn trai và kiêm vai trò tư vấn tình yêu cho chàng trai kia. Thế nhưng, cô gái Hàn lại nhận ra mình hòa hợp, hiểu ý chàng trai Nhật đến thế. Cô gái Hàn sẽ bỏ qua tình cảm của mình để tiếp tục mai mối hay sống thật với chính bản thân?

  Thông tin phim:

  Ngày phát hành: 16 tháng 11, 2013 (Nhật Bản)

  Đạo diễn: Naoto Kumazawa

  Nhạc được soạn bởi: Goro Yasukawa

  Quay phim: Masayuki Fujii

  Nhà sản xuất: Masaki Koide

  8. Cô Giáo Găng – Tơ (Gokusen)

  Gokusen là series phim học đường Nhật Bản có nhiều cảnh đánh nhau cực kỳ nổi tiếng. Phim kể về Yamaguchi Kumiko một cô giáo trẻ là người thừa kế của gia tộc Yakuza (xã hội đen Nhật Bản).

  Tuy là người thừa kế gia tộc, nhưng cô không thiết tha chuyện xã hội đen mà muốn trở thành giáo viên. Sau khi tốt nghiệp, cô được phân vào dạy lớp 3D – đây là những thành phần cá biệt của trường, chuyên đánh nhau, lười học và nghịch ngợm như quỷ sứ. Kumiko vừa phải trị đám học trò cá biệt vừa phải che giấu thân phận của mình.

  Ngày phát hành: 11 tháng 7, 2009 (Nhật Bản)

  Nhạc được soạn bởi: Michiru Ōshima

  Tác giả truyện: Kozueko Morimoto

  Phỏng theo: Gokusen (2002), Gokusen: The Movie (2009), The Gokusen (2004)

  9. Thầy Giáo Vĩ Đại (Onizuka)

  Thầy giáo vĩ đại chuyển thể từ manga cùng tên nói về Onizuka Eikichi một thành viên trong băng đảng huyền thoại cùng bạn thạn là Danma Ryuji, Saejima Toshiyuki.

  Sau nhiều lần tìm kiếm việc làm, Ryuji giới thiệu nam chính của phim vào làm công việc bán thời gian tại trường Meishu Gakuen. Tại đây, vô số chuyện không ngờ đến đã xảy ra với Onizuka Eikichi như việc anh phát hiện hiệu trưởng Sakurai Ryoko đang đóng giả làm bà bán căn tin hay xen vào chuyện thầy hiệu phó xúc phạm học sinh cũ…

  Chứng kiến cảnh ấy, hiệu trưởng quyết định mời anh về trường để dạy học. Hiệu phó nhớ thù xưa nên sắp xếp cho anh làm chủ nhiệm lớp có những học sinh chuyên quậy phá, bất trị cùng với cô Fuyutsuki Azusa.

  Từ đây câu chuyện về giáo viên vĩ đại Onizuka bắt đầu, với những phương thức giáo dục tuyệt chiêu không giống ai. Liệu anh có tạo được sự thay đổi tích cực cho lớp học và quên đi quá khứ bất hảo của mình hay không?

  10. Đầu Gấu Và Kính Cận ( Yankee-kun To Megane-chan)

  Đầu gấu và kính cận phim học đường Nhật Bản hài hước kế về thời cấp 2 oanh liệt của các học sinh quậy phá muốn thay đổi thành học sinh gương mẫu. Họ vô tình học chung một lớp và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

  Dần dần thân phận của họ bị bại lộ và gặp nhiều trắc trở do sự kỳ thị của toàn trường. Mặt khác, các bạn trẻ cũng dần nhận thức được tình cảm chớm nở trong tim mình. Tương lai các cựu yankee (đầu gấu) này sẽ ra sao?

  Diễn viên:Narimiya Hiroki, Naka Riisa, Hongo Kanata

  Phim Đầu Gấu Bóng Nước kể về Inaba Naoya. Khi còn nhỏ Inaba Naoya được một yankee cứu giúp và từ đó nghĩ rằng “yankee” chính là một hình mẫu anh hùng mạnh mẽ nhất (Yankee trong truyện tranh Nhật Bản thường nói đến những người trẻ tuổi hay phạm tội và hư hỏng).

  Naoya bị ảnh hưởng bởi truyện tranh Yankee Nhật Bản khi sống ở nước ngoài và cũng vì ký ức hồi còn bé cùng với ảnh hưởng truyện tranh mà Naoya đầy lòng nghĩa hiệp. Naoya lớn lên ở nước ngoài và trở về nước để học trung học ở Nhật Bản trong vòng một năm.

  Cậu ấy vào học ở một trường trung học kỹ thuật tọa lạc tại một thị trấn nổi tiếng về môn bóng nước (Water Polo) và ngôi trường cậu theo học đang bên bờ vực phải đóng cửa. Naoya ngưỡng mộ ngôi trường này vì một yankee ngày xưa từng cứu cậu đã học ở nơi này.

  Nhưng rồi Naoya nhận ra rằng chẳng có những anh hùng yankee nào hiện tại cả, mà chỉ là những học sinh mỗi ngày trải qua một cách nhàm chán vô vị. Naoya thất vọng và quyết định phải làm điều gì đó để thay đổi.

  Thông tin phim:

  Tập đầu: 12 tháng 7, 2014

  Tập cuối: 20 tháng 9, 2014

  Mạng: Fuji TV

  Nhà biên kịch: Yūichi Tokunaga

  Các thể loại: Truyện học đường, Thể thao, Chính kịch

  Đây là tác phẩm chuyển thể nổi tiếng của hoàng tử nụ cười Kento Yamazaki trong vai Shusei, một nam sinh nổi tiếng, kiêu ngạo học cùng trường với Aoi (Ayame Goriki). Câu chuyện bắt đầu khi Aoi và Shusei bất đắc dĩ phải sống chung cùng nhau dưới một mái nhà, những tình huống hài hước và oái ăm đã gắn kết hai kẻ xa lạ trở nên thân thiết, yêu thương nhau hơn.

  Với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp cùng những cảnh phim lãng mạn, thời thượng, phù hợp với giới trẻ L-DK thực sự là một bộ phim hoàn hảo dành cho những cô nàng mơ mộng, yêu thích những câu chuyện cổ tích hóa đời thực.

  Bên cạnh đó, những thước phim hồn nhiên, tươi trẻ cũng sẽ giúp khán giả sống lại từng cung bậc cảm xúc và thêm trân trọng một thời đến trường đầy những niềm vui.

  13. Con Dao Chìm Trong Nước (2016)

  Một bộ phim tràn ngập những khung hình thiên nhiên trữ tình, từ dòng nước xanh thẳm bên bờ biển mênh mông đến khu rừng mờ ảo đầy chất tự sự và những bông hoa đỏ bên đường lộ rõ vẻ hoài niệm lẫn ám ảnh. Những khung cảnh nghệ thuật đó đã dựng nên câu chuyện hồi tưởng của cô gái Natsume (Nana Komatsu).

  Trong chuyến đi trở về quê nhà Ukigumo, Natsume đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Kou (Masaki Suda), một nam sinh hoang dại, bất cần. Những điều xảy đến trong câu chuyện của họ đã khiến những người trẻ tuổi đi theo những ngã rẽ khác nhau của cuộc đời.

  Phim đề cập đến những vấn đề khắc nghiệt trong quá trình trưởng thành của tầng lớp thanh thiếu niên hiện đại như tình cảm, sự nổi tiếng, bạo lực và sự tổn thương về mặt tinh thần khi bị “quấy rối”.

  Nhạc phim vừa da diết vừa day dứt trong từng khung hình đẹp đến kỳ ảo đã tạo nên một tác phẩm nặng về phân tích tâm lý nhân vật. Ấn tượng nhất chính là nhân vật Kana qua diễn xuất của Mone Kamishiraishi. Đôi mắt, ánh nhìn và gương mặt của cô thực sự rất kinh dị, kích thích khán giả tò mò vào kết thúc thực sự của câu chuyện qua lời thoại “Ngày mai, con dao này sẽ chìm xuống biển sâu”.

  Sở hữu motip quen thuộc, Say “I Love You” bắt đầu bằng sự gặp gỡ nên duyên giữa cô nàng mờ nhạt, sống khép kín Mei (Haruna Kawaguchi) và anh chàng hot boy Yamato (Sota Fukushi).

  Một tác phẩm chuyển thể rất chân thực, đơn giản và ý nghĩa. Vì yêu Mei mà Yamato bắt đầu thay đổi bản thân để cố gắng vun đắp cho thứ tình cảm đầu đời này thêm bền chặt, gắn kết. Mei biết mở rộng lòng mình ra để đón nhận yêu thương còn Yamato học cách quan tâm, suy nghĩ cho người khác. Chuyện tình này có vẻ mang hơi hướng ngôn tình, cổ tích nhưng lại rất thực tế, dạy cho người trẻ biết cách yêu đúng đắn, hoàn thiện bản thân mình hơn.

  Diễn xuất tự nhiên của cặp đôi của Haruna và Sota cùng dàn diễn viên phụ cá tính, có nét riêng đã tạo nên một bộ phim học đường hấp dẫn, có sức hút trong cộng đồng người yêu phim Nhật.

  Thông tin phim:

  Ngày phát hành: 12 tháng 7, 2014 (Nhật Bản)

  Đạo diễn: Asako Hyuga

  Phỏng theo: Say “I Love You” (2012)

  Các nhân vật chính: Tachibana Mei, Yamato Kurosawa

  Các thể loại: Tiểu thuyết lãng mạn, Comedy-drama

  Anohana – Đóa Hoa Ngày Ấy là live action chuyển thể từ anime cùng tên. Phim kể một câu chuyện cảm động về tình bạn. Xoay quanh những con người từng là bạn thân thời thơ ấu, nhưng một biến cố xảy ra đã khiến họ phải xa rời nhau, để rồi dần thay đổi theo năm tháng.

  Và mùa hè ấy lại đến, với sự xuất hiện của một người bạn năm xưa cùng điều ước cao thượng của mình đã kết nối những con người ấy lại với nhau. Liệu tình bạn năm nào có được khôi phục? Họ có thể trở lại như trước kia hay không?

  Thông tin phim:

  Kịch bản: Mari Okada

  Đạo diễn: Tatsuyuki Nagai

  Diễn viên: Miyu Irino, Saori Hayami, Takahiro Sakurai

  Thể loại: Tâm lý, Phiêu lưu, Lãng mạn, Giả tưởng, Anime

  Quốc gia: Nhật Bản

  Số tập: 11/11

  16. Có Một Người Tôi Yêu ( Sukina Hito ga Iru Koto)

  Phim Sukina Hito ga Iru Koto / Có Một Người Tôi Yêu xoay quanh câu chuyện về Misaki Sakurai. Đã rất lâu rồi cô không yêu một ai vì quá bận rộn dành thời gian gian cho công việc.

  Cho đến một ngày nọ, cô bị đuổi việc. Cô gặp lại mối tình đầu thời trung học của mình, Chiaki Shigesaki. Sau đó cô đến làm thêm tại nhà hàng của Chiaki và ở trọ tại đó. Và trong ngôi nhà này, ngoài Chiaki còn có 2 cậu em trai khác của anh, Toma và Kanata. Câu chuyện bắt đầu thú vị từ đây…

  17. Những Người Bạn Cuối Cùng (Last Friends)

  Last Friends là bộ phim truyền hình Nhật Bản trình chiếu trên kênh Fuji TV vào 10h tối mỗi thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 4/2008 đến ngày 17 tháng 6/2008.

  Bộ phim là câu chuyện về Michiru Aida, một nhân viên cắt tóc làm việc ở một trung tâm thẩm mỹ tại Tokyo, nơi mà cô chỉ vừa mới quay lại sau 4 năm đi xa. Tuy nhiên cô lại có một cuộc sống bất hạnh, bị trù dập ở nơi làm việc, bạn trai thì đánh đập, đúng lúc này thì cô gặp lại người bạn thân nhất thời trung học, Ruka Kishimoto, một tay đua địa hình tài năng.

  Takeru, một nhân viên trang điểm được giới thiệu với Ruka qua người bạn cùng nhà Eri, và tất cả đều bắt đầu cho một câu chuyện phiêu lưu của bốn người bạn này.

  Hanazakari no Kimitachi e: Ikemen Paradise (Hana Kimi) là phim truyền hình Nhật Bản do Fuji Television sản xuất. Phim phát sóng lần đầu tiên ngày 3 tháng 7 năm 2007. Được chuyển thể từ manga Hana-Kimi của họa sĩ Hisaya Nakajo.

  Nữ chính Ashiya Mizuki, một cô gái Nhật Bản sống ở Mĩ. Một hôm, cô xem chương trình TV có trận thi đấu với sự tham gia của vận động viên nhảy cao Sano Izumi. Sano Izumi là một chàng trai mê thể thao, điển trai, học giỏi.

  Nữ chính bắt đầu ngưỡng mộ Sano khi anh này cố giúp Mizuki trốn thoát khỏi bọn du côn. Mizuki bị dằn vặt vì cô cho rằng mình là người gây ra tai nạn khiến Mizuki không chơi thể thao được. Cô quyết định đến Nhật Bản để giúp Sano tiếp tục đến với môn nhảy cao. Nhưng Mizuki phải giả làm nam sinh vì Sano là học sinh của trường nam sinh…

  Thông tin phim:

  Tập đầu: 3 tháng 7, 2007

  Tập cuối: 18 tháng 9, 2007

  Số tập: 12

  Các mạng: Fuji TV, Fuji Network System

  Các thể loại: Hài kịch, Lãng mạn, Hài kịch lãng mạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Thanh Xuân Tập 3 Ngày 24/12 Xem Online Trên Vtv3
 • Phim Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân Tập Cuối, Vtv3 Hàn Quốc
 • Phim Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa
 • 3 Lý Do Khiến “tuổi Thanh Xuân Bên Nhau” Đang Gây Sốt
 • Chọn Tuổi Xông Nhà, Hướng Xuất Hành Đầu Năm 2021 Tuổi Đinh Mão 1987
 • Tin tức online tv