Top 6 # Xem Tuổi Lấy Vợ Nam Sinh Năm 1990 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Sinh Năm Canh Ngọ 1990 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Canh Ngọ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1990 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

1. Thông tin tổng quát tuổi Canh Ngọ 1990

– Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Cung ĐOÀI. Trực MÃN

– Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)

– Khắc TUYỀN TRUNG THỦY

– Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)

– Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

2. Tổng quan tử vi nam mạng Canh Ngọ

Canh Ngọ là những người rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Con mắt nhìn xa trông rộng luôn cảnh báo những khó khăn, nguy hiểm phía trước, giúp họ có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Thời còn trẻ, Canh Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và gian khổ. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống dần ổn định hơn.

Có lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy một số người tuổi Canh Ngọ thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Họ luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà Canh Ngọ quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo.

Trong công việc, không ít những lần tính cách đó khiến họ gặp phải khó khăn, rắc rối. Hôm nay, Canh Ngọ có thể tìm thấy mục tiêu của mình nhưng ngày mai, họ bất ngờ thay đổi ý kiến và phương hướng. Bởi vậy, hiếm ai có thể hợp tác lâu dài với những người này.

Khi yêu, tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng của mình. Họ biết ghi điểm trong mắt đối phương và chinh phục họ bằng những món quà bất ngờ. Canh Ngọ giống như một mẫu hình lý tưởng của các chị em thời hiện đại. Thế nhưng, họ cũng là một người cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm của mình.

Sinh tháng 4, 8, 9, 12 (Âm lịch): Ở độ tuổi thanh niên, Canh Ngọ đã sớm có những rung động trong tình yêu. Tình cảm của họ trong sáng và ngày một lớn dần. Thế nhưng, dường như họ đã quá vội vàng trong việc lựa chọn một nửa của cuộc đời mình. Sự mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm khiến cho tình yêu của Canh Ngọ nhanh chóng rạn nứt, đổ vỡ. Một cánh cửa đóng vào sẽ có nhiều cánh cửa mở ra, mảnh ghép cuối cùng vẫn đang đợi họ ở phía trước.

Sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10, 12 (Âm lịch): Sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình. Thế nhưng mối quan hệ đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Canh Ngọ cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn nữa để tìm thấy được sự đồng cảm trong mối quan hệ.

Sinh tháng 6, 11 (Âm lịch): tình duyên thuận lợi, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Canh Ngọ cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và người bạn đời của mình. Hãy trân trọng và gìn giữ những khoảnh khắc hạnh phúc mình đang có.

Hôn nhân là chuyện rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, bởi vậy khi kết hôn, Canh Ngọ nên lựa chọn tuổi hợp với mình. Ngoài việc ăn ý nhau về sở thích, tính cách thì hòa hợp về cung mệnh cũng là yếu tố quyết định cuộc sống tương lai của bạn.

3. Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991: 7/12 điểm

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Lộ Bàng Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Tân: Canh với Tân bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Mùi: Ngọ với Mùi lục hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Càn thuộc Lục Sát (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Kim: Thủy với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Mùi: Vợ chồng tuy hạnh phúc, khăng khít thuở ban đầu nhưng người chồng có số đào hoa, đến sau này phải chia ly mặc dù có con cái. Sau này người chồng tái hôn làm ăn phát đạt đến gài, tuổi thọ cao.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Tân Mùi 1991 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

4. Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992: 8/12 điểm

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Kiếm Phong Kim: Thổ với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Nhâm: Canh với Nhâm bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Thân: Ngọ với Thân bình hòa: 1 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Đoài: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Đoài thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Kim: Thủy với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Thân: Buổi đầu khăng khít yêu đương nồng nhiệt, nhưng nửa chừng phải phân ly nhau, mặc dầu có con cái. Chung cuộc người chồng sẽ tái hôn, làm ăn thạnh phát đến già. Có số thọ mạng.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 8/12 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Nhâm Thân 1992 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

5. Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995: 7/12 điểm

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Sơn Đầu Hỏa: Thổ với Hỏa tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Ất: Canh với Ất tương sinh: 2 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Hợi: Ngọ với Hợi tứ tuyệt: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Khảm: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Khảm thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Hợi: Chồng chi Canh mà cưới vợ can Hợi thì như cây già trổ hoa. Tuy nhiên ngoài 30 tuổi sẽ gặp biến cố, con cái đủ đầy trai gái nhưng đến phút lâm chung thì lại không có ai bên cạnh. Người vợ đầu có thể chết vì bệnh tật nhưng vợ sau thì được an vui.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Ất Hợi 1995 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

6. Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 lấy vợ tuổi Mậu Dần 1998: 8/12 điểm

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Thành Đầu Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Mậu: Canh với Mậu bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Dần: Ngọ với Dần tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Tốn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Tốn thuộc Sinh Khí (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Mộc: Thủy với Mộc tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Dần: Vợ chồng rất cung khắc nhau, tuy con cái đầy đủ nhưng không được nhờ cậy. Người chồng sẽ chết trước vợ.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 8/12 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Mậu Dần 1998 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Nam Sinh Năm 1990 Có Tính Cách Ra Sao, Hợp Lấy Vợ Tuổi Nào?

1. Tính cách của nam sinh năm 1990

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

Cung đoài, trực mãn

Con nhà huỳnh đế (cô quạnh)

Xương con ngự, tướng tinh con vượn

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc tuýp người năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ sở hữu lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Những người đàn ông này luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà nam giới tuổi này quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo.

Nam giới sinh năm 1990 có nhược điểm là giao tiếp không khéo léo, dễ làm phật lòng người khác lúc nào mà không hề hay biết. Những người tuổi này hợp với người cùng lứa hơn là những người lớn tuổi.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Canh Ngọ

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Canh Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn gặp nhiều vất vả, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Bên cạnh đó tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có thể chung sống thuận hòa.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi) sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả nhưng tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân cần nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng còn tương đối hòa hợp nên sẽ chung sống thuận hòa, yên vui.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 5 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ thì mới có cuộc sống no ấm.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 6 tuổi) cũng sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc của cặp đôi này không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận được no đủ. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống hôn nhân cần chú ý nhường nhịn nhau thì gia đình mới hòa thuận.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 7 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Đồng thời tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 9 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường suôn sẻ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách cặp đôi này không được hòa hợp nên trong cuộc sống gia đình cần nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ (Nữ hơn Nam 1 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cặp đôi này biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì sẽ có cuộc sống no ấm. Bên cạnh đó tính cách hai vợ chồng hòa hợp nên nếu biết chăm thì sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 2 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này có danh giá, chức tước, làm nhiều việc cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể chung sống thuận hòa.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 3 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp đôi này có quý nhân phù trợ, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp nên trong cuộc sống hôn nhân cần kiên nhẫn, chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Lưu ý nam giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Canh Ngọ mà kết hôn với nữ giới tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 2 tuổi), nữ giới tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 8 tuổi), nữ giới tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 14 tuổi), nữ giới tuổi Bính Dần (Nữ hơn nam 4 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Canh Ngọ mà kết hôn với nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn nữ 3 tuổi), nữ giới tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 15 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Canh Ngọ Sinh Năm 1990

I. Đại Kỵ Hiệp Hôn

Nam tuổi Canh Ngọ không hợp cưới những nữ tuổi sau đây:

Nhâm Thân 1992, Mậu Dần 1998, Giáp Thân 2004, Bính Dần 1986: Bên nhau phạm BIỆT LY

Quí Dậu 1993, Ất Dậu 2005: Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi này không hợp cưới vợ năm 21, 25, 27, 33, 37, 39, 43 tuổi.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Canh ngọ 1990:

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn gặp nhiều trắc trở, hoặc tiêu tiền vung vãi, hao tốn tiền của dành dụm, con cái ổn.

Người vợ dịu dàng, nết na, vợ chồng hợp tính nết, bảo ban cùng nhau tiết kiệm, giải quyết vấn đề tài chính.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được lợi về tiền bạc nhưng lại có tính tình phù hợp, hỗ trợ nhau vượt qua những lúc khó khăn.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Tân Mùi 1991

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau như cá gặp nước, hỗ trợ nâng đỡ lẫn nhau, trong số Nhứt Phú Quý, được phúc hưởng giàu sang, vinh hoa phú quý, không lo thiếu thốn vật chất gì, con cái đầy đủ.

Người vợ vui vẻ, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, bên cạnh đó cũng có khuyết điểm nói hơi nhiều khiến vợ chồng dễ cãi cọ, nổi nóng.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau ổn, vợ chồng nên nhẹ nhàng nói chuyện, nhẫn nhịn cho yên ấm cửa nhà.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Giáp tuất 1994

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh uy, quyền thế, được mọi người yêu quý, cầu lo gì cũng dễ dàng thực hiện, con cái ngoan ngoãn, tuy ít ỏi.

Người vợ có tài thao lược, giao tiếp rộng, vợ chồng này khá hợp ý nhau, có thể dễ dàng thông cảm cho người còn lại.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau tốt, vợ chồng được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Ất Hợi 1995

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau vấp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn gặp nhiều trắc trở, hoặc tiêu tiền vung vãi, hao tốn tiền của dành dụm, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn.

Người vợ vui vẻ và luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, vợ chồng dù có đôi lúc cãi vã nhưng đều nhận ra được lỗi sai của mình và sửa chữa.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không thuận lợi trong tiền bạc nhưng cả hai đều có ý chí kiên trì đến cùng xây dựng gia đình no đủ, “có công mài sắc có ngày nên kim”

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Bính Tý 1996

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở bên nhau tương ứng với số Nhì Bần Tiện, phải chịu cảnh nghèo hèn một thời gian sau vì quyết tâm mà có thể vượt qua, làm ăn khấm khá, con cái có chút muộn màng

Người vợ dịu dàng, ôn nhu, nhưng trong vấn đề làm ăn thì vô cùng sắc bén, vợ chồng hỗ trợ kết hợp cùng chung ý chí.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được tốt nhưng bù lại hai người như hai mảnh ghép nối bù đắp, hỗ trợ lẫn nhau.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Đinh Sửu 1997

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở đời với nhau tốt đẹp, gặp số Nhứt Phú Quý, nếu kiếp trước tích nhiều phước đức thì giờ được hưởng cuộc sống nhung lụa, còn nếu ít ỏi thì cũng được sống cuộc sống khá khẩm, không chịu thiếu thốn điều gì, làm ăn ổn định, con cái tốt.

Người vợ lanh chí, nhạy bén, giao tiếp tốt, khiến nhiều người có cảm tình từ lần gặp đầu tiên, tuy vậy vợ chồng lại có nhiều mặt tương xung nên hay cãi vã, cần nhường nhịn, lắng nghe, tôn trọng lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau tốt, tuy nhiên vợ chồng nên tạo chữ “nhẫn” vững chắc trong tư tưởng của mình.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Kỷ Mão 1999

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn tốt, dễ dàng, cuộc sống dư giả, no ấm, con cái lại có phần hiếm muộn.

Người vợ có suy nghĩ chính chắn, vì vậy lại mang trong mình rất nhiều ý nghĩ, tạo áp lực cho bản thân, vợ chồng nên san sẻ, gánh vác, giúp đỡ lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá, vợ chồng nên chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau ứng số Nhì Bần Tiện, gặp cảnh khó khăn, làm ăn không tốt trong một thời gian, hoặc không kiểm soát lượng chi tiêu dẫn đến tình trạng nghèo khó, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh nhanh nhẹn, có tướng giữ tiền khi về già, vợ chồng không mấy hoà hợp về vấn dề nuôi dạy con cái.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được tốt cho lắm, vợ chồng nên bảo ban, góp ý cùng nhau tôn trọng và xây dựng điều tốt nhất cho gia đình.

Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 – vợ tuổi Mậu Thìn 1988

Luận đoán: Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ở bên nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, uy quyền được nhiều người yêu mến, công việc làm ăn cũng ổn định, con cái ổn.

Người vợ mạnh mẽ, thông minh, trong việc nhà hay việc xã hội đều quản lý tốt, vợ chồng thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, vợ chồng cùng trên một con đường nên dễ dàng thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Theo chúng tôi

Xem Tuổi Kết Hôn Nam Sinh Năm 2000 Lấy Vợ Tuổi Nào Tốt

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.

– Trai hay gái tuổi Canh Thìn 2000 mà sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Trai hay gái tuổi Canh Thìn 2000 khi có đôi bạn, thì số định gặp người bạn đời ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng 1, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

⇒ Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 nam mạng để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nũ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004 (Nam hơn Nũ 4 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn Nũ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi (Nam hơn Nũ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nam hơn Nũ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nữ hơn Nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 (Nam hơn Nũ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, công việc làm ăn thì nên cố định thì sẽ hưởng hạnh phúc.

Nội dung được quan tâm về tuổi Canh Thìn:

Xem hướng hợp tuổi nam 2000: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.