Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng
 • Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Thìn 1988 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

  + Khi xem bói tử vi tuổi 1988 nam mạng, quý vị biết được tuổi Mậu Thìn làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

  + Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

  + Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì, Tuổi Mậu Thìn hợp số nào để kích Tài Lộc…

  Nam mạng – Mậu Thìn

  Cung LY. Trực THÂU

  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)

  Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

  Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)

  Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

  Phật độ mạng

  Phật bản mệnh tuổi thìn hộ mệnh may mắn tài lộc là phật Phổ Hiền Bồ Tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thìn:

  Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

  Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

  Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

  Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tình duyên:

  Tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

  Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

  Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, Mậu Thìn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

  Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Gia đạo và sự nghiệp:

  Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

  Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

  Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi hợp làm ăn:

  Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Lựa chọn vợ, chồng:

  Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

  Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn, nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

  Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

  Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân : mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

  Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi đại kỵ:

  Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Năm khó khăn nhất:

  Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

  Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Diễn tiến từng năm:

  Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

  Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một số khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây biến chứng về sau.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Mậu Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

  Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian cuộc sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho cuộc sống sau này.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2024 Nam Mạng Sinh Năm 2000
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Ngọ Với Các Tuổi Khác
 • Tổng Hợp Lá Số Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Xe Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Hướng Xây Nhà Chuẩn
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1976
 • Hướng Hợp Tuổi Bính Thìn 1976, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1976
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Làm Nhà Theo Phong Thủy
 • Tuổi Bính Thìn (1976) Hợp Hướng Nào? Xem Tuổi Làm Nhà 2021
 • Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

  Tuổi bính thìn 1976 thuộc mệnh Thổ nên sẽ phù hợp nhất với các xe ô tô có màu nâu, vàng, đỏ, hồng.

  Đối với người sinh năm 1976 Bính Thìn hay bất cứ tuổi nào khác, việc mua xe ô tô luôn là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc đời. Chính bởi vậy mà các vấn đề như chọn ngày mua xe, chọn biển số và màu xe lại càng quan trọng. Thực tế, các chuyên gia phong thủy cho rằng việc mua xe xem màu xe là quan trọng nhất, bởi màu xe ảnh hưởng đến vận khí của chủ xe.

  Cụ thể, nếu chủ xe mua màu xe tương sinh với bản mệnh thì có thể đem lại tiền tài, sức khỏe, ra đường ít bị va đụng hoặc có va đụng cũng không quá nặng nề. Hoặc giả như chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì đi đường cũng ít khi bị lạc đường dù không đem lại vận khí tốt. Ngược lại, nếu như mua xe có màu khắc với bản mệnh thì chủ xe lái xe thường xuyên thấy bức bối, khó chịu, xe cũng dễ bị tai nạn, hỏng hóc, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng chủ xe.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

  Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Như vậy, để đem lại may mắn thì người sinh năm 1976 nên chọn các màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ hoặc màu tương sinh với mệnh Thổ, tránh các màu tương khắc với mệnh Thổ.

  Tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe màu gì?

  – Màu nâu, vàng: 2 màu sắc này là màu bản mệnh của mệnh Thổ, vậy nên người sinh năm 1976 đi xe có màu nâu, vàng thì sẽ ít bị lạc đường, tâm trí luôn tỉnh táo, minh mẫn, ít khi gặp tai nạn ngang đường.

  – Màu đỏ, tím, hồng: 3 màu sắc này đại diện cho hệ Hỏa. Theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là Hỏa truyền năng lượng nuôi dưỡng Thổ. Mà người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ xe có màu Hỏa. Người tuổi Bính Thìn nếu đi xe có màu đỏ, tím, hồng sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng, đạt được sức khỏe, tiền bạc, đi xe luôn thấy thoải mái, ít tai nạn.

  Tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh xe màu gì?

  – Màu xanh lá: màu xanh lá đại diện cho hệ Mộc, Mộc-Thổ khắc nhau theo Ngũ Hành mà người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ, nghĩa là xe khắc người. Chủ xe tuổi 1976 nếu đi xe màu xanh lá sẽ ảnh hưởng sức khỏe, dễ gặp tai nạn đáng tiếc.

  – Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Tương tử như Mộc, Thủy cũng khắc Thổ nên xe người tiếp tục khắc nhau, đem lại tai ương.

  – Màu trắng, ghi, xám: 3 màu trên đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, có nghĩa là Thổ bị Kim hút đi sức mạnh. Tức là xe hút năng lượng từ người, khiến cho chủ xe Bính Thìn luôn thấy mỏi mệt, hao tổn sức khỏe, thường xuyên gặp tai bay vạ gió khi ra đường. Đây là màu sắc kị nhất đối với tuổi 1976.

  Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì thì tốt nhất?

  Thông thường, nam nữ chung 1 tuổi vẫn có bản mệnh khác nhau, tuy nhiên với tuổi 1976 thì nam nữ lại chung một bản mệnh Thổ. Vậy nên, những màu xe hợp tuổi1976 nhất chính là đỏ, hồng, tím, vàng nâu. Mua xe có màu sắc này sẽ giúp chủ xe luôn ăn nên làm ra, nhiều may mắn, tiền tài, ra đường ít phải lo gặp xui xẻo, lạc đường.

  Ngược lại, màu xe mà người tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh nhất là xanh lá cây, trắng, xám, ghi vì xung khắc, thậm chí hút đi sự sống chủ xe. Chủ xe sinh năm 1976 nếu mua xe có những màu này dễ gặp xui xẻo, dính tai bay vạ gió, xe dễ bị hỏng hóc, tốn tiền sửa chữa.

  Bài viết khác

  • Tìm đâu garage mua bán đồ chơi xe oto uy tín?
  • Địa chỉ cung cấp các loại đồ chơi xe oto giá rẻ chính hãng
  • Những món đồ chơi xe oto độc lạ nhất định phải sở hữu
  • Cách lựa chọn loại đồ chơi xe oto cao cấp phù hợp
  • Cửa hàng chuyên bán phụ kiện đồ chơi xe oto cao cấp
  • Có nên bọc trần ô tô không và cần lưu ý gì khi bọc trần?
  • Hướng dẫn điều chỉnh luồng sáng đèn pha xe ô tô đúng cách
  • Top 4 loại đèn pha ô tô phổ biến hiện nay
  • Top 5 dòng xe Hatchback tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam
  • Top 10 hãng xe hơi hạng sang nhất thế giới
  • Lý do bạn nên mua ngay đồ chơi xe hơi thuận an bình dương
  • Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn xe hơi
  • Những lợi ích của món đồ chơi xe hơi dù che ô tô
  • Địa chỉ showroom mua bán đồ chơi xe hơi bình dương hàng đầu
  • Đâu là showrom đồ chơi xe hơi uy tín nhất hiện nay?
  • Auto Phong Bổn là đơn vị chuyên phân phối đồ chơi xe hơi cao cấp
  • Nội thất đồ chơi xe hơi được phân loại và sử dụng như thế nào?
  • Những phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp nhất định phải mua
  • Tìm hiểu về các loại hộp số tự động phổ biến nhất hiện nay
  • Lợi ích từ việc tham vấn mua xe ô tô cũ trên hội, nhóm
  • Tại sao Mitsubishi Xpander bản nhập khẩu lại ‘hot’ hơn bản lắp ráp?
  • Mua đồ chơi xe hơi tại bình dương kèm vô vàn ưu đãi
  • Khám phá ngay cửa hàng đồ chơi xe hơi bình dương hàng đầu
  • Chuyên cung cấp đồ chơi xe hơi cao cấp tphcm uy tín
  • Bỏ túi địa chỉ bán phụ kiện đồ chơi xe hơi uy tín nhất
  • Mách bạn địa chỉ mua bán đồ chơi xe hơi giá rẻ – chất lượng
  • Bật mí địa chỉ cửa hàng đồ chơi xe ô tô uy tín tại Bình Dương
  • Phong Bổn chuyên cung cấp các loại đồ chơi xe hơi cao cấp tại bình dương
  • Nên mua đồ chơi xe hơi thuận an ở đâu bán chính hãng?
  • Một số lưu ý khi tự rửa ô tô
  • BÍ QUYẾT GIÚP GIỮ MÀU SƠN XE LUÔN NHƯ MỚI
  • LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ CAMERA HÀNH TRÌNH ĐỐI VỚI CHIẾC XE THÂN YÊU CỦA BẠN
  • Lưu ngay đơn vị bán đồ chơi xe hơi tại bình dương lọt top 5 uy tín
  • Đâu là cửa hàng bán đồ chơi cho xe hơi uy tín ?
  • Bật mí địa chỉ cung cấp đồ chơi xe hơi giá rẻ bình dương giá rẻ
  • Đơn vị chuyên bán đồ chơi xe hơi bình dương uy tín
  • Cửa hàng nào bán đồ chơi xe hơi cao cấp – chính hãng?
  • Những sự cố điều hòa ô tô thường gặp nhất trong mùa hè
  • Những điều nên biết khi đi ô tô trời nắng nóng
  • Tìm đâu địa chỉ garage bán và lắp đồ chơi xe hơi tại Thuận An uy tín?
  • Các dòng đồ chơi ô tô tại Bình Dương cao cấp tại Phong Bổn Auto
  • Lắp đặt đồ chơi xe hơi thông minh tại Bình Dương đẳng cấp
  • Sắm sửa ngay đồ chơi ô tô tại Thuận An tại Auto Phong Bổn
  • Garage chuyên nhập các dòng đồ chơi xe hơi tại Bình Dương độc đáo
  • Garage chuyên các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao cấp
  • Auto Phong Bổn chuyên phụ kiện phụ tùng đồ chơi xe hơi Bình Dương
  • Dịch vụ lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe hơi Bình Dương
  • Tìm đại lý mua và lắp phụ kiện đồ chơi xe hơi đẳng cấp
  • Các loại đồ chơi xe hơi cao cấp tại Bình Dương độc đáo
  • Ô tô đắt gấp 2-3 lần thế giới, 7 năm không ăn tiêu đủ mua xe 400 triệu đồng
  • Thị trường ôtô vào mùa rộn ràng nhất năm
  • Xe điện Porsche Taycan chính thức bán ra tại Việt Nam, giá từ 5,7 tỷ đồng
  • Stock kho phụ tùng và bài toán tiếp cận người dùng độc lạ của Suzuki Việt Nam
  • Kia Sorento 2021 giá hơn 1 tỷ cập bến đại lý, trang bị có lược bỏ như đồn đoán?
  • Nên mua bán xe hơi cũ tại Thủ Dầu Một ở đơn vị nào?
  • Nơi mua bán xe hơi cũ tại Thuận An nhiều năm kinh nghiệm
  • Mua bán xe hơi cũ giá tốt tại Phong Bổn
  • Salon Phong Bổn mua bán ô tô cũ Thuận An giá tốt
  • Mua bán ô tô cũ Dĩ An thủ tục đơn giản nhanh chóng
  • Bỏ túi salon chuyên mua bán xe hơi cũ tại Dĩ An uy tín nhất
  • Kinh nghiệm lái xe ô tô vượt lũ mùa mưa bão
  • Những lưu ý khi bảo dưỡng và chăm sóc ô tô mùa mưa
  • Salon chuyên mua bán xe hơi cũ tại Bình Dương giá tốt
  • Mách bạn địa chỉ mua bán xe hơi cũ uy tín nhất hiện nay
  • Mua bán xe hơi cũ giá rẻ ở đâu đáng tin cậy?
  • Nơi mua bán xe hơi đã qua sử dụng cam kết chất lượng
  • Mẹo bảo dưỡng xe sau những chuyến đi xa
  • 8 Lưu ý quan trọng để bảo quản ôtô khi không sử dụng
  • 5 quan niệm sai lầm khi chăm sóc oto trong mùa nóng
  • Những sự cố điều hòa ô tô thường gặp nhất trong mùa hè
  • Kinh nghiệm vệ sinh và bảo dưỡng cho ghế da ô tô đúng cách
  • Những điều nên biết khi đi ô tô trời nắng nóng
  • NHỮNG DẤU HIỆU DƯỚI GẦM Ô TÔ CẦN ĐƯỢC SỬA CHỮA NGAY
  • Có nên bọc ghế da cho Ôtô/ Xe hơi?
  • Salon Auto nào chuyen mua bán ô tô đã qua sử dụng chất lượng cao?
  • Phong Bổn chuyên mua bán xe cũ ở bình dương
  • Phong Bổn chuyên mua bán xe hơi cũ 7 chỗ giá rẻ tại Bình Dương
  • Tìm hiểu ngay giá xe ô tô cũ ở salon auto nào là tốt nhất?
  • Mách bạn nơi nua bán ô tô cũ uy tín nhất nhì tại Bình Dương
  • Lưu ngay đơn vị thu mua bán xe hơi cũ đã qua sử dụng
  • Bật mí địa chỉ mua bán xe hơi cũ giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương
  • Địa Chỉ Nào Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ Bình Dương?
  • Bỏ Túi Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Ô Tô Cũ Chính Chủ
  • Auto Phong Bổn – Địa Chỉ Mua Bán Ô Tô Cũ Trả Góp Uy Tín
  • Cách xử lý ô tô bị chết máy do ngập nước nhanh nhất
  • Bỏ túi 5 mẹo tiết kiệm xăng cho ô tô nhất
  • 6 việc cần làm ngay khi mua ô tô cũ
  • 5 điều cần lưu ý để tránh say xe
  • Gợi Ý Nơi Chuyên Mua Bán Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Bình Dương
  • Nơi Chuyên Mua Bán Ô Tô Cũ Uy Tín TPHCM Ở Đâu?
  • Tham Khảo Ngay Địa Chỉ Mua Bán Ô Tô Cũ Uy Tín
  • Lưu Ngay Địa Chỉ Mua Bán Xe Hơi Cũ Uy Tín
  • Mua Xe Oto Cũ Ở Đâu Uy Tín Với Giá Cả Tốt Nhất?
  • Mua Oto Cũ Giá Rẻ Ở Đâu Đáng Tin Cậy Nhất?
  • Garage Chuyên Bán Xe Oto Cũ Uy Tín Tại TPHCM
  • Đơn Vị Chuyên Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ Tại Bình Dương
  • Bán Xe Ô Tô Cũ Trả Góp TPHCM Với Lãi Suất Ưu Đãi
  • Bán Ô Tô Cũ Trả Góp Với Lãi Suất Thấp
  • Đại gia Minh Nhựa tậu Maserati Levante Trofeo giá hơn 14 tỷ đồng
  • Vinfast Fadill soán ngôi Grand i10 trở thành xe hạng A bán chạy nhất tháng 5/2020
  • Ô tô điện mới của VinFast có thể sẽ được bán tại Mỹ vào năm 2021
  • 12 thương hiệu ôtô đắt giá nhất thế giới
  • Các dòng xe ô tô phổ biến
  • Trung Quốc phạt Toyota 12 triệu USD vì không cho các đại lý Lexus giảm giá bán xe
  • Lượng xe nhập khẩu giảm “sốc”, ô tô cũ có thể hạ giá sâu
  • Một số mẹo đơn giản làm sạch nội thất xe ô tô
  • Năm 2021, 2,4 triệu xe có nguy cơ thành phế liệu, ô tô cũ – mới đua nhau hạ giá
  • Đại gia xe hơi Nhật Bản cắt giảm chi tiêu để tiết kiệm từng đồng yen
  • Ô tô Việt đại hạ giá năm 2021, khách hàng lợi trăm bề
  • Nguyên tắc quay đầu xe ô tô qua đường hẹp cần nhớ để tránh tai nạn
  • Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu ra mắt xe hơi 100% sản xuất nội địa
  • Mỗi ngày, người Việt chi hơn 465 tỉ đồng mua xe hơi
  • Những Ưu Điểm ” Vàng” Của Dòng Xe Mercedes Trong Thị Trường Xe Ô Tô Cũ Đắt Tiền
  • Nên Mua Dòng Xe Cao Cấp Lexus Hay Mercedes Cũ Cho Người Đi Làm ?
  • Top 4 Dòng Xe Hơi Cao Cấp Đáng Mua Nhất Cuối Năm 2021
  • Cảnh Báo : 6 Lỗi Nguy Hiểm Các Tài Xế Việt Thường Mắc Phải Khi Lái Xe
  • Hé Mở Bức Màn Bí Mật Về Bí Quyết Lựa Chọn Mua Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng
  • Khi Nào Cần Thay Thế Lọc Xăng Ô Tô?
  • 10 Lưu Ý Quan Trọng Để Bảo Quản Xe Ô Tô Khi Không Sử Dụng
  • 8 Mẹo Bảo Dưỡng Xe Sau Những Chuyến Đi Xa
  • Màu sắc của xe tiết lộ tính cách gì của bạn?
  • Những bộ phận nhỏ mà hữu ích trên ô tô không phải ai cũng biết
  • Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi
  • Kinh nghiệm vệ sinh ghế da xe hơi hiệu quả
  • Bí mật những chất liệu bọc ghế ôtô
  • 4 bí quyết để mua ô tô với chi phí thấp nhất
  • Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Cách nhận biết lỗi và định giá xe
  • Thú chơi siêu xe và xe siêu sang toàn hàng khủng của vợ cũ đại gia Phạm Trần Nhật Minh cùng con gái
  • Sau 30.000 km, hàng hiếm Audi A3 Sportback rẻ như Toyota Altis mua mới
  • Xe sang 10 năm tuổi tầm giá từ 600 triệu hút khách Việt
  • Thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh bạn cần hiểu rõ để không vướng đến pháp lý
  • Những thói quen sử dụng ôtô gây nguy hiểm cho tài xế
  • Phụ kiện nào cần thiết cho ô tô mới mua?
  • 6 hiểu nhầm thường gặp khi trang bị phụ kiện cho ô tô
  • Để không bị từ chối đăng kiểm, hãy bỏ qua 4 phụ kiện xe hơi này
  • Mua ô tô mới cần sắm thêm những loại phụ kiện nào?
  • Range Rover chơi sang bằng phiên bản chỉ dành cho nhà du hành vũ trụ
  • Mazda đang có kế hoạch sản xuất động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng
  • Trước Chiron và Veyron, đây là chiếc xe vĩ đại nhất của Bugatti
  • MUA CHIẾC Ô TÔ 30 TỶ THUẾ PHÍ, ĐẠI GIA VIỆT NGẬM NGÙI BỎ SIÊU XE
  • PORSCHE 911 SPEEDSTER CHỐT GIÁ CAO NGẤT NGƯỞNG 274.500 USD
  • Hyundai chính thức bán Kona không chạy xăng
  • Audi tung công nghệ trốn đèn đỏ, vô dụng tại Việt Nam
  • Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ không giống xe Hyundai
  • Nissan Livina – MPV giá rẻ mới ra mắt có thể về Việt Nam
  • Chevrolet phân phối xe SUV mới tại Đông Nam Á vào năm 2021
  • Chevrolet Tracker, đối thủ mới của Ford EcoSport, Hyundai Kona
  • Kona đã nhỏ, tại sao Hyundai vẫn quyết ra mắt xe nhỏ hơn nữa?
  • Ô tô nhập khẩu ồ ạt về Việt Nam, giá xe hạ nhiệt sau Tết
  • Thấy gì qua việc Toyota Vios bị soán ngôi tại Việt Nam?
  • Tháng đầu năm 2021, người Việt mua sắm gần 40.300 ô tô
  • Chàng trai nhìn ra cơ hội bán xe hơi cũ ở nơi tắc đường nhất thế giới
  • Toyota Vios 2021 ra mắt Malaysia, giá từ 18.700 USD
  • Siêu xe điện Nhật Bản tăng tốc 0-100 km/h trong 1,88 giây
  • Nội thất Mercedes E-Class 2021 sang như S-Class
  • SUV việt dã Honda Passport 2021 giá từ 32.000 USD
  • 2 siêu xe Trung Quốc sẽ trình làng tại triển lãm Geneva
  • Bugatti thu 650 triệu USD từ tiền bán siêu xe Chiron cho tỷ phú
  • Siêu xe Bugatti phủ bụi trong nhà để xe giá 4,4 triệu USD
  • Tin tức ô tô – xe máy mới nhất ngày 30/1/2019: 911 GT2 RS – chiếc Porsche mạnh nhất giá 22 tỷ
  • Tin tức ô tô – xe máy mới nhất ngày 28/1/2019: Xe siêu sang Rolls-Royce tứ quý 7 của bà Dương Thị Bạch Diệp, Honda CB1100RS giá nửa
  • Mẹo đơn giản để làm sạch xe ô tô mà chỉ những người lái kinh nghiệm mới biết
  • Lamborghini Huracan LP580-2 cực ngầu với bộ mâm hàng hiệu giá hơn 150 triệu đồng
  • Lamborghini Urus ST-X: Siêu SUV dành riêng cho đường đua
  • Bộ đôi siêu xe triệu đô Lamborghini và Ferrari được làm theo phong cách hoài cổ
  • BMW công bố giá bán cho Z4 2021 từ 1,1 tỷ đồng
  • VinFast sắp tăng giá loạt xe ôtô và xe máy điện từ tháng 1/2019
  • 10 động cơ tốt nhất 2021
  • Các mẫu xe hơi được mong đợi tại Việt Nam năm 2021
  • Dự báo thị trường ô tô Việt Nam 2021: Xe đa dụng lên ngôi, chào đón l
  • Về Việt Nam nhỏ giọt, xe Trung Quốc có thực sự hot trên thị trường?
  • Những yếu tố tác động mạnh đến giá xe ô tô trong năm 2021
  • Bộ đôi SUV và sedan của VinFast sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ
  • Thị trường ô tô được dự báo sẽ cạnh tranh gay gắt trong năm 2021
  • Những yếu tố có thể tác động mạnh đến thị trường ô tô Việt 2021
  • Ô tô con được đà giảm giá mạnh, riêng dòng xe này lập tức tăng lên
  • 91% xe ô tô nhập khẩu vào Việt Nam trong tuần này đến từ Thái Lan và Indonesia
  • Hàng loạt mẫu xe ô tô “hot” tăng giá từ đầu năm 2021
  • Việt Nam bao giờ có biển số xe ô tô điện tử?
  • Những hiểu nhầm về ôtô điện so với xe xăng
  • Hướng dẫn cách sấy kính chắn gió xe ô tô đơn giản và nhanh nhất
  • 2021 – Năm của những chiếc xe ô tô điện sang trọng?
  • Thị trường ô tô 2021: Xe giá rẻ chờ ngày bùng nổ
  • Dù Giá Đắt Hay Rẻ Vẫn Chiếm Được Thị Trường Sự Thông Minh Của VinFast
  • Hàng vạn ô tô thuế 0% tràn về: Hàng nhập giá “ngon”, xe nội gặp khó
  • Làm thế nào để chiếc xe “giữ giá” nhất?
  • Ô tô cũ đồng loạt tăng giá mạnh, mua chạy trước thời điểm nhạy cảm
  • 10 điều cần biết để không bị hớ khi mua xe ô tô cũ
  • Top ô tô dưới 400 triệu đồng đáng mua trong tháng cô hồn
  • Những mẫu xe bán tải tốt nhất hiện nay
  • Người Việt đang cuồng xe bán tải: Vì sao?
  • Top 4 mẫu ô tô bán tải giá tầm 700 triệu đáng mua nhất dịp cuối năm
  • Phân khúc xe bán tải sắp bùng nổ trở lại tại Việt Nam
  • Một số cách tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành ô tô
  • Muốn mua ô tô cũ tiết kiệm xăng, không thể bỏ qua những mẫu xe này
  • Tư vấn mua ô tô cũ: 3 mẫu xe giá rẻ tốt nhất của Hyundai
  • 5 chiếc ô tô hatchback tự động ‘mới toanh’ giá dưới 200 triệu
  • Top xe ô tô cũ giá rẻ đang gây sốt thị trường
  • Mua Rolls-Royce Phantom cũ giá rẻ giật mình
  • Ngóng chờ ô tô Honda Brio siêu rẻ 160 triệu đồng về Việt Nam
  • Lưu ý với các bộ phận trên xe ô tô mà xế mới cần biết
  • 5 dấu hiệu nhận biết xe hơi cần được thay mới dầu động cơ
  • Ô tô điện 5 chỗ giá 280 triệu: Về Việt Nam ai đặt tiền mua đầu tiên
  • Mẹo ghép ngang và ghép dọc cho người mới lái xe ô tô
  • Ô tô Honda 208 triệu, 1 tháng bán hơn vạn chiếc
  • Sai lầm tai hại khi dùng điều hòa ô tô có thể tàn phá xe và sức khỏe
  • Ô tô Suzuki chỉ 270 triệu: Giấc mơ xế hộp, quá dễ cho mọi nhà
  • Top ô tô cũ dưới 600 triệu đồng dành cho gia đình đang có giá cạnh tranh
  • Ô tô cũ 5 năm, chạy 100.000 km giá chát hiếm hàng
  • Lộ nhược điểm của xe bán tải người dùng cần biết trước khi quyết định mua
  • Bán tải bị “phế ngôi” và nỗi vô vọng về chiếc xe giá rẻ cho người Việt
  • Top những xe 5 chỗ đời cũ “đắt khách” giá dưới 500 triệu
  • Xe mới ồ ạt ra mắt, cấp tập về nước, dân buôn xe cũ đối phó ra sao?
  • Chợ xe cũ: Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
  • BMW 8-Series Convertible – viên đạn bạc chờ ngày ra mắt
  • Kính lái ôtô thực tế ảo như phim nay đã có ngoài đời thật
  • Xe Mỹ thất sủng tại Trung Quốc
  • Đây là lý do người Mỹ không còn ưa chuộng sedan
  • Ra mắt Mercedes-AMG A35 4MATIC, đối thủ của Audi S3
  • Mua xe màu nào bán lại được giá nhất?
  • Những điều nên xem xét kỹ khi mua ôtô cũ
  • Toyota Fortuner cũ đi hơn 30.000 km rao bán đắt hơn xe mới
  • Nhiều người tìm mua ôtô cũ giảm giá trong quý II
  • Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?
  • Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?
  • Sinh năm 1988 mua xe màu gì?
  • Sinh năm 1985 mua xe màu gì?
  • Cách chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy
  • Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?
  • Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?
  • Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?
  • Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?
  • Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?
  • Tuổi Ất Mão mua xe màu gì?
  • Đỉnh cao xe Hàn Genesis Essentia sẽ được sản xuất giới hạn
  • Jaguar F-Pace độ với tham vọng soán ngôi SUV nhanh nhất thế giới
  • Xe điện VinFast sẽ sử dụng pin công nghệ LG
  • Đại gia Việt có thể mua Rolls-Royce bằng tiền ảo Bitcoin
  • Thêm ảnh thử nghiệm của G80 2021 – Chủ lực mới của Genesis
  • Người đàn ông Hàn Quốc “đột nhập” xe ô tô của người dân ở Đà Nẵng lúc nửa đêm
  • Land Rover Discovery Sport 2021 là đây
  • Jaguar XE Porfolio 3 năm tuổi bán lại ngang giá Mercedes-Benz C-Class mới
  • Mercedes-Benz E300 và Toyota Fortuner “vô tình” đeo trùng biển số
  • Mercedes-Benz S-Class 2021 chạy thử dưới mưa nhưng lại bị phát hiện ra điều mới mẻ này
  • Nissan 370Z – Xe thể thao trứ danh sắp có hậu duệ
  • Bán tải cao cấp “cướp khách” của Mercedes-Benz, BMW
  • Xe cũ của Jaguar Land Rover đã có thể nâng cấp chính hãng
  • SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride bất ngờ ra mắt bản độ trước cả bản chính thức
  • Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?
  • Lăn bánh chưa tới 8.000 km, Audi TT 2021 lên đường tìm chủ mới
  • Liên đoàn xe hơi Quốc tế (FIA) đưa Câu lạc bộ Xe hơi Việt Nam vào hoạt động
  • Có nên tắt điều hoà trước khi dừng xe?
  • Kia Sorento 2021 sắp ra mắt thị trường Đông Nam Á
  • Honda HR-V chốt ngày ra mắt thị trường Việt Nam, giá dự kiến dưới 900 triệu đồng
  • Doanh số thảm hại, Toyota Auris đổi tên thành “Corolla” để câu khách
  • Băng qua “ổ gà” như thế nào để không hại xe?
  • Điều khiển xe số tự động như thế nào để vừa an toàn vừa tiết kiệm nhiên liệu?
  • Chăm sóc lốp xe như thế nào là đúng cách?
  • Zoyte T900 – Xe nhái Range Rover Sport chính thức lộ diện
  • Kinh nghiệm lái xe quý báu tài xế Việt cần nhớ
  • Giá xe Mazda cập nhật tháng 9/2018: Mazda BT-50 mới giá từ 729 triệu đồng
  • Soi chi tiết Toyota Vios GT Street: Giới hạn 100 chiếc, giá bán từ 537 triệu đồng
  • Xe đua Đông Nam Á Proton Iriz R5 góp mặt ở lễ hội siêu xe
  • Những hình ảnh ẩn tượng trong giải đua ô tô địa hình Việt Nam 2021
  • 60 xế khủng tụ họp đua xe đầu năm tại Bình Dương
  • VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN CÓ ĐUA XE THỂ THAO
  • Vì sao nhiều hãng xe từ chối tham gia Triển lãm ô tô Frankfurt?
  • Công nghệ bên trong nhà máy Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á
  • Cuộc đua công nghệ xe hơi: Nhật đi sau Mỹ và châu Âu
  • 5 mẫu xe “chiến” nhất
  • 10 mẫu xe crossover đáng để chờ đợi
  • 6 mẫu xe pick up đang được ưa chuộng
  • 10 mẫu xe nổi bật của Porsche
  • Porsche phiên bản Cayenne được bảo dưỡng miễn phí 4 năm đầu
  • Xử lý tình huống khẩn cấp khi đang lái xe
  • 4 thiết bị biến ôtô thành xe thông minh
  • 10 đồ chơi xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử
  • Phụ kiện xe hơi cho tài xế nữ
  • Cách mắc võng độc đáo cho chuyến phượt bằng ôtô
  • Vì sao lốp xe ô tô dự phòng nhỏ hơn lốp chính ?
  • Lốp xe khi chạy đường cao tốc
  • Bảo dưỡng xe trong mùa mưa
  • Tiết kiệm tối đa trong sử dụng và bảo dưỡng ô tô
  • Bảo dưỡng xe ô tô: Các chi tiết nhỏ thường bị lãng quên
  • 7 điều cần lưu ý về lốp xe ô tô
  • Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô
  • 25 việc cần làm trước, trong và sau khi mua xe ô tô gia đình
  • Hyundai Kona: Nhiều công nghệ, động cơ khỏe, giá cao hơn EcoSport
  • BMW hé lộ dòng 9 Series, cạnh tranh với Mercedes-Maybach
  • Xe bán tải Hyundai Santa Cruz ra mắt năm 2021, giá dưới 19.000 USD
  • Hyundai Santa Fe 2021 lột xác hoàn toàn
  • Đặt tên dễ nhầm lẫn, Santa Fe XL 2021 có giá bán ngang model cũ
  • Aston Martin hồi sinh siêu xe James Bond và bán với giá 3,5 triệu USD
  • Hyundai Kona: Nhiều công nghệ, động cơ khỏe, giá cao hơn EcoSport
  • 7 thói quen của tài xế dễ gây hư hại cho ô tô
  • Tác dụng của 6 chi tiết trên ô tô, không phải ai cũng biết
  • Ford Ranger Raptor ra mắt thị trường châu Âu vào năm 2021
  • 6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên
  • 5 phụ kiện giá rẻ giúp tăng tiện nghi cho xe ôtô
  • 8 ‘món đồ’ hữu ích tài xế nên trang bị trên ô tô
  • Nên lắp những loại phụ kiện nào cho xe mới mua?
  • Những món đồ nên sắm sau khi mua ô tô mới
  • Ô tô nhỏ 300 triệu: Đổ bộ cả loạt, giải cơn khát xế hộp dân Việt
  • Hai ô tô cỡ nhỏ tầm giá 300 triệu: Gia đình trẻ lên cơn sốt
  • Top ô tô tầm giá 400 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay
  • Phát sốt với ô tô Pháp giá chỉ 90 triệu đồng
  • Kiên cường như giá xe ô tô tại Việt Nam
  • Những mẫu xe hơi mới tốt nhất năm 2021
  • BMW tăng lượng X5 tại Thái Lan giữa căng thẳng Mỹ – Trung
  • Ford trả 1.000 USD cho mỗi chiếc Ranger 2006 đến sửa túi khí
  • Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng tại VN
  • Ô tô nhỏ 300 triệu: Đổ bộ cả loạt, giải cơn khát xế hộp dân Việt
  • Muốn có ngay các mẫu ô tô
  • Chơi ô tô Hàn nội địa: Về Việt Nam tăng giá gấp 3 vẫn đắt hàng
  • Ô tô sang chào thua xe giá rẻ, xe nhập lép vế xe nội
  • Xe Nhật, xe Đức hưởng thuế 0%: Ô tô hạng sang giảm giá mạnh
  • Ôtô miễn thuế tràn về, liệu có mua được xe giá rẻ?
  • Giá ô tô nhảy múa cùng đồng đôla Mỹ
  • Tiêu thụ Mercedes Việt Nam lập kỷ lục trong tháng 6 khi dòng tiền rút ra khỏi thị trường chứng khoán
  • Điều đặc biệt về chiếc xe gắn liền với tỷ phú Phạm Nhật Vượng thời khởi nghiệp
  • Vỡ mộng ôtô giá thấp?
  • Ô tô cũ đồng loạt tăng giá mạnh, mua chạy trước thời điểm nhạy cảm
  • Giá xe không giảm theo thuế, thị trường ô tô diễn biến khó lường
  • 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2018: Xe nội át vía xe nhập
  • Cả ô tô mới lẫn cũ đều cháy hàng
  • Thượng tướng, Đô đốc Hải quân được mua xe ô tô tối đa là 1,1 tỷ đồng/xe
  • Tiêu thụ ô tô tăng trưởng tích cực trong quý 1, Thaco vẫn báo lãi sụt giảm 18%
  • Về nhỏ giọt, nhập khẩu ôtô chưa thể hồi phục
  • Chiếc đồng hồ cát đảo ngược ở thị trường ôtô
  • Trong 3 tháng gần nhất, Lexus chỉ tiêu thụ vỏn vẹn 3 ô tô tại Việt Nam
  • Đừng nhìn chiếc ôtô như một sự xa xỉ
  • 4 nguyên nhân khiến ô tô bị từ chối đăng kiểm
  • Ôtô nhập khẩu hẹn ngày về, thị trường xe sắp nhộn nhịp
  • Thị trường ôtô tháng 6 giảm nhẹ, chờ bùng nổ nửa cuối 2021
  • 5 mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu ít người biết đến tại Việt Nam
  • Âm thanh đa vùng độc lập – tiện ích lần đầu xuất hiện trên ôtô
  • Mercedes GLC chỉ lội nước 30 cm, ngang Kia Morning
  • Có 2 tỷ, chọn Toyota Prado hay Ford Explorer ?
  • Range Rover Sport 2021 có thêm bản động cơ lai
  • Xe bán tải Volkswagen đối thủ của Ford Ranger có thể đi vào sản xuất
  • Đánh giá nhanh Mitsubishi Xpander – động cơ 1.5L yếu hay không?
  • BMW Z4 2021 vừa lộ diện đã thu hút chú ý vì quá đẹp
  • Top 5 Mẫu SUV An Toàn Nhất Thế Giới
  • Bí Quyết Hạ Nhiệt Nhanh Cho Oto Dưới Trời Nắng Nóng
  • Mercedes-Benz A-Class 2021 ra mắt, đối thủ Audi A3, BMW 1-Series
  • Kia Sportage 2021 bổ sung bản kỷ niệm Edition 25, giá từ 26.000 USD
  • Chi tiết mẫu SUV Volkswagen Tiguan Allspace 2021 vừa về tay khách hàng
  • Nissan Navara 2021 hưởng thuế 0% về Việt Nam
  • Toyota Hilux hưởng thuế nhập khẩu 0% ồ ạt về đại lý
  • Chi tiết Peugeot 5008 giá 1,349 tỷ – đối thủ mới của Toyota Fortuner
  • Chi tiết Toyota Yaris Ativ TRD 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan
  • Toyota Vios 2021 lộ diện trước ngày ra mắt, cao nhất 595 triệu đồng
  • Maserati Ghibli GranSport 2021 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  • Mercedes dự định sản xuất SUV GLG đối đầu Range Rover Sport
  • BMW M2 Competition có thêm bản hiệu suất cao
  • BMW ra mắt M2 Competition phiên bản World Cup
  • BMW X4 2021 giá từ 51.000 USD, đối đầu Mercedes GLC coupe
  • Audi làm mới đội hình với mẫu A4 2021
  • Lexus: Chúng tôi không thêm xe giá thấp để đấu BMW và Mercedes
  • Lexus ES 2021 giá từ 39.500 USD, đối thủ Mercedes E-Class
  • Ôtô sang tăng giá 4 tỷ: Dân giàu xếp hàng chờ mua
  • 6 mẫu SUV tầm trung đời 2021 hấp dẫn nhất
  • 5 thói quen xấu lái xe cần tránh
  • 7 mẫu xe sang và crossover mới đáng chú ý năm 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Màu Gì?
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần (1986) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Bính Thìn (1976) Vợ Giáp Tí (1984) Hợp Hay Khắc?
 • Tuổi Bính Thìn (1976) Mời Tuổi Nào Xông Nhà, Mở Hàng Đẹp Năm 2021?
 • Mậu Thìn Nam 88 Hợp Với Tuổi Nào? Lấy Vợ Tuổi Gì Hạnh Phúc Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tuổi 1981 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Là Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Nam Nữ Tuổi Tân Dậu (1981) Nên Kết Hôn Với Tuổi Gì, Năm Nào Tốt?
 • Xem Nam Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Với Vợ Tuổi Nào
 • Tra Cứu Chồng Tuổi 1981 Tân Dậu Vợ Tuổi 1985 Ất Sửu Hợp Hay Khắc
 • Tuổi Mậu Thìn nam 88 hợp với tuổi nào? kết hôn với vợ tuổi gì hạnh phúc nhất? xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm 1988, tuổi Mậu thìn chi tiết nhất. Nam 88 hợp với tuổi nào? vài nét về tuổi Mậu Thìn 1988

  Theo chúng tôi cho hay, xem tử vi cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhận thấy, cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng như ý. Trong sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Sức khỏe yếu hay ốm đau từ thuở nhỏ.

  Cuộc sống của những người sinh năm 88, Mậu Thìn chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý. Gặp nhiều chông gai và thử thách, nhưng hậu vận sẽ gặp lành, cuộc sống được yên ổn hạnh phúc, có sự nghiệp. Vậy nam 88 hợp với tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc nhất?

  Nam 88 hợp với tuổi nào? kết hôn với nữ tuổi gì hạnh phúc nhất? Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

  Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ Nữ tuổi Mậu Thìn 1988, hai vợ chồng bằng tuổi nhau. Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có thể nói đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn. Trong cuộc sống, công việc xã hội cả hai vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội.

  Tuy nhiên, nếu xét về tính tình thì tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Nam 88 Mậu Thìn lấy vợ nữ Kỷ Tỵ 1989

  Nam hơn nữ 1 tuổi, nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình tương đối yên vui.

  Mậu Thìn nam sinh năm 1988 kết hôn với Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

  Xem tử vi nhận thấy, hai tuổi này nếu kết hôn với nhau, sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng.

  Vợ chồng nếu kết hợp với nhau sẽ có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ nữ tuổi Nhâm Thân 1992

  Nam 88 hợp với tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc nhất? xem tử vi nhận thấy nếu Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó).

  Công danh sự nghiệp hai vợ chồng không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng nếu đã đến với nhau cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính tình của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Cung Đoài Lấy Vợ Cung Cấn Tốt Không
 • Xem Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Với Chồng Tuổi Nào
 • Cách Trả Lời Khi Bị Hỏi Bao Giờ Lấy Vợ/chồng
 • Xem Tuổi Lấy Vợ Theo Thiên Can
 • Chồng Chữ Canh Lấy Vợ Tuổi Nào Để Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc?
 • Nam Sinh Năm 1988 ( Mậu Thìn) Lấy Vợ Tuổi Nào Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn (1988) Vợ Bính Tí (1996) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Nam Tuổi Bính Dần Hợp Với Vợ Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần (1986) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần (1986) Vợ Giáp Tuất (1994) Hợp Hay Khắc?
 • Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?
 • Tiêu chí

  Phân tích hợp khắc

  Đàn ông tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy vợ năm nào hợp:

  – Nam tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42 và 54 tuổi.

  – Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hôn vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

  Nếu kết hôn vào những năm này thì hôn nhân sẽ không thuận lợi, hay gặp chắc trở, nảy sinh những việc buồn và xung khắc với nhau hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

  – Nam tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

  – Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng 4, 5, 7, 8 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu – số nhiều chồng.

  ⇒ Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nam mạng để biết những biến động và vận hạn tuổi 1988 trong năm 2021.

  – Nam tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn với Nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Kết hôn với nhau phạm tuyệt mạng.

  – Nam tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn với Nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Kết hôn với nhau phạm tuyệt mạng.

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình tương đối yên vui.

  Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng,vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số hai vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Mặc dù vậy Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn cũng được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống dài lâu được.

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số có danh giá, địa vị trong xã hội, làm mọi công việc đều cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. nhưng tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng hạnh phúc.

  Nội dung được quan tâm về tuổi Mậu Thìn 1988:

   Xem hướng hợp tuổi nữ 1988: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi 1988 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Là Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Nam 87 Hợp Với Tuổi Nào? Lấy Vợ Tuổi Gì Có Hạnh Phúc Viên Mãn?
 • Xem Tuổi Kết Hôn 1987 ( Đinh Mão) Lấy Vợ Năm Nào Thì Hợp?
 • Tuổi 1994 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Là Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ (1990) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nên Kết Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Tuổi Nhâm Tuất Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Để Phát Tài?
 • Sinh Năm 1982 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Để Phát Tài Phát Lộc?
 • Sinh Năm 1990 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Để Phát Tài Phát Lộc?
 • Tuổi Mậu Thìn là người nhạy bén, năng động nhưng ít cởi mở thường không thích đám đông. Mạnh mẽ, thích làm việc, không để các biến cố lay động được. Có tài và phát đạt về sự nghiệp, công danh.

  Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

  Thông tin chung tuổi Mậu Thìn

  – Sinh năm con Rồng

  – Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

  – Năm sinh âm lịch: Mậu thìn

  – Mệnh: Mộc

  Tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?

  – Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi
  • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống ở mức trung bình, tình cảm tốt nhưng kinh tế không khá giả.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

  – Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
  • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

  Tuổi làm ăn hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Mậu Thìn mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Mậu Thìn nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Để chọn ra được các thông tin tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

  – Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì khi người sinh năm 1988 hợp tác làm ăn với tuổi này chỉ được bình hòa, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu.

  – Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện để phát triển.

  – Người tuổi 1988 không nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi vì sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc.

  Tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

  Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Mậu Thìn

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  – Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Mặc dù vậy nhưng do tính cách của hai vợ chồng hay xung khắc, nên cuộc sống hôn nhân gia đình cần nhẫn nại mới có thể ở với nhau.

  – Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

  Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, nên theo các chuyên gia phong thủy thì không được tốt lắm. cả hai vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, làm ăn không thường không gặp may mắn, khó giữ tiền của trong nhà. Về tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp nhau, Chính vì vậy cả hai phải nhẫn nhịn, và chịu khó làm ăn thì mới giữ được cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

  – Nam tuổi Ất Sửu lấy vơ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

  Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng địa vị, chức tước, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.

  Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 4 tuổi):– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 5 tuổi):

  Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc. nếu siêng năng làm ăn sẽ có cuộc sống giàu sang.

  – Nam tuổi Mậu tuất kết hôn với nữ tuổi Mậu thìn (Nam hơn nữ 6 tuổi)

  Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

  – Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu thìn (Nam hơn nữ 7 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên buổi ban đầu làm ăn cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

  – Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Mậu thìn (Nam hơn nữ 8 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

  – Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  – Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 2 tuổi):

  Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này thường làm ăn dễ dàng, và hay có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. thêm vào đó Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể chung sống thuận hòa.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

  Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Mậu Thìn

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình tương đối yên vui.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

  Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng,vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau mới có thể chung sống thuận hòa.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

  Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

  Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số được nhiều người quý mến, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình thì nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống gia đình mới yên vui.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 1 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Dần (Nữ hơn Nam 2 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu không thì cũng khá giả. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chông cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

  – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Sửu (Nữ hơn Nam 3 tuổi):

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số hai vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Mặc dù vậy Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn cũng được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống dài lâu được.

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Đây là số có danh giá, địa vị trong xã hội, làm mọi công việc đều cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. nhưng tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng hạnh phúc.

  Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

  – Nam mệnh và nữ mệnh thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt; ngoài ra còn dùng được cái màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

  Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

  Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

  Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

  Tuổi đại kỵ tuổi Mậu Thìn

  Tuổi Mậu Thìn, không nên kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với một số tuổi sau nhất định sẽ phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, tuyệt mạng hay sự biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

  Ở đường tình duyên nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình. Trong công việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ tốt nhất nên cúng giải hạn để xóa bớt vận xui.

  Tuổi Mậu Thìn hợp với số nào?

  Nam mệnh và nữ mệnh tuổi Mậu Thìn vì là mệnh cung Mộc (Chấn), nên hợp với số: 1, 3, 4

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1988 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Để Phát Tài Phát Lộc?
 • Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1988 Mậu Thìn
 • Chọn Ngày Nhập Trạch Theo Tuổi, Những Lưu Ý Khi Dọn Về Nhà Mới
 • Chuyển Nhà Xem Tuổi Vợ Hay Chồng Để Có Phong Thuỷ Tốt Nhất
 • Xem Ngày Dọn Về Nhà Mới Theo Tuổi Năm 2021 Chuẩn Nhất
 • Tra Tuổi Mậu Thìn Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 (Nữ Mạng)
 • Xem Bói Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Hợp Tác Làm Ăn?
 • Nam Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão
  1. Cách tính nam nữ tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?
   Nam Mậu Thìn lấy vợ năm nào tốt, sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

  Theo quan niệm trai không dựng vợ, gái lớn gả chồng thì quy luật đó đã trở thành một quy luật của tự nhiên và các bạn nam tuổi Mậu Thìn cũng đang thắc mắc nam tuổi 1988 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp. Năm đẹp để tiến hành cưới vợ gả chồng, kết hôn, cưới hỏi.

  a. Nam tuổi 1988 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

  Việc xem nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn tuổi 1988 có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Mậu Thìn hay không. Tại đây chúng tôi sẽ lựa ra những tuổi mà nam 1988 nên kết hôn sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Mậu Thìn và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại dựa vào số điểm mà chúng tôi tính toán.

  Nam tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào thì không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Mậu Thìn như sau:

  Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

  Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

  Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

  Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

   Nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào tốt, xem tuổi lấy chồng nữ 1988?

  Người xưa rất coi trọng việc xem tuổi kết hôn vì điều này hoàn toàn là có cơ sở vì nếu hai tuổi không hợp nhau thì nhẹ thì khắc khẩu, cãi vã. Nặng thì làm ăn lụi bại, chia lìa nhau. Do vậy mà đối với nữ 1988 thì với câu hỏi nữ sinh năm 1988 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi (nữ tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt nhất) và cũng giải đáp xem nữ Mậu Thìn lấy chồng tuổi gì thì tốt. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

  a. Nữ tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt

  Để trả lời câu hỏi nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào hay cũng giải đáp cho bạn câu hỏi nữ sinh năm 1988 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ tuổi Mậu Thìn. Thì cũng như nam sinh năm 1988 thì nữ tuổi Mậu Thìn nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Mậu Thìn giống phần xem nam tuổi Mậu Thìn nên lấy vợ năm nào ở trên.

  b. Nữ Mậu Thìn lấy chồng tuổi gì thì hợp?

  Cũng giống như nam sinh năm 1988 thì nữ tuổi Mậu Thìn nên lấy chồng tuổi nào thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1988 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

  Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi lấy chồng nữ 1988 (nữ sinh năm 1988 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi), nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì thì hợp. Do vậy nếu quý độc giả còn thắc mắc về năm kết hôn đẹp hợp tuổi Mậu Thìn, tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào thì hợp. Xin mời quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về năm cưới hợp tuổi Mậu Thìn vào hòm thư điện tử [email protected] Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi tuổi Mậu Thìn nên kết hôn năm nào, tuổi đẹp để nam nữ lấy chồng lấy vợ trong thời gian sớm nhất tới quý độc giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Nghề Gì
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Mậu Thìn
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn 1988 Vợ Tân Mùi 1991 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thìn (1988) Nam Mạng Năm 2021
 • Chồng Tuổi 1985 Ất Sửu Lấy Vợ Tuổi 1988 Mậu Thìn Hợp Hay Khắc ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Ất Sửu
 • 1985 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Nam Mạng Sinh Năm 1985
 • Luận Tuổi Hợp Nhau Đối Với Chồng Tuổi 1985 Ất Sửu Vợ Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu 1985 Và Vợ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu 1985 Và Vợ Tuổi Bính Dần 1986 Có Hợp Không
 • +Mệnh:Dương Kim

  +Thiên can : Ất

  +Thiên mệnh năm sinh : Kim

  -Xét vợ tuổi 1988:

  +Mệnh:Dương Mộc

  +Thiên can : Mậu

  +Địa chi :Thìn

  +Thiên mệnh năm sinh : Mộc

  -Chồng tuổi : Ất Sửu

  Trâu trên đồng cỏ , người tuổi trâu có tính cách dũng mãnh và cương trực , thật thà , hay bảo vệ kẻ yếu , không sợ kẻ ác . Mệnh Kim tự khô , Hỏa không thể khắc,Kim ẩn tàng . Nếu không có hình xung phá hại , chủ hiền quý .

  -Vợ tuổi : Mậu Thìn

  Rồng nơi biển lớn , người tuổi Thìn thường có ngoại hình cao lớn , uy nghiêm,tính cách cương trực , coi trọng lời hứa , và có ý chí kiên định không dễ lay chuyển . Đại Lâm Mộc là rừng cây chắn gió , cao vút hiên ngang che lấp mặt trăng mặt trời . Mộc này sinh vào giao mùa xuân hạ phương Đông Nam , sinh trưởng thành rừng , lấy Thổ làm nguồn nuôi dưỡng , Quý Sửu là núi.Nếu không bị hình xung phá hại , chủ phúc lộc quyền quý.

  Bạn nên xem cách các bậc tiền nhân xem tuổi vợ chồng để hiểu rõ hơn:

  Ngũ hành của bạn không xung khắc với nhau mà là bình hòa . Nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (Vàng trong biển) , Nữ Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ trong rừng) mà Kim và Mộc tương khắc nên ngũ hành của vợ khắc chồng . Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt , nhưng vợ khắc chồng là không hợp theo luật âm dương.

  Thiên can tượng trưng cho trời , địa chi tượng trưng cho đất . Thiên can địa chi kết hợp là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự phối hợp giữa trời và đất . Thể hiện các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ . Xét thấy thiên can và địa chi của vợ chồng bạn Lục Phá .

  Chồng sinh năm 1985 tức cung Càn Kim lấy vợ sinh năm 1988 tức cung Chấn Mộc mà gặp phải Ngũ Quỷ thì rất xấu. Ngũ Quỷ thuộc sao Liêm Trinh là một sao không tốt , chủ về sức khỏe , trong nhà có người phải mổ xẻ ung thư,gặp tai tiếng thị phi và những điều tiếng không hay xảy đến liên tục.Vợ chồng mệt mỏi ,buồn phiền , trong nhà nhiều việc lôi thôi ập đến khiến hạnh phúc lứa đôi bị ảnh hưởng,hay xảy ra xung đột . Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi bố mẹ, tam hợp hóa giải tất cả.

  Chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1988 ⇒ chồng hơn vợ 3 tuổi là thuận theo tự nhiên rất tốt .

  Tuổi Chồng 1985 (Ất Sửu) và Vợ 1988 (Mậu Thìn) Bình Hòa không tốt không xấu.

  Xét theo tuổi của bố và mẹ thì nên sinh con những năm :

  -2020 Canh Tý

  -2021 Tân Sửu

  -2023 Quý Mão

  -2026 Bính Ngọ

  XEM CHI TIẾT NGƯỜI CON SINH NĂM NÀO LÀ HỢP BỐ MẸ NHẤT: Chồng 1985 vợ 1988 sinh con năm nào

  Đó là 5 năm nên sinh con cho chồng tuổi 1985 vợ tuổi 1988 để đứa trẻ sinh ra sẽ : hay ăn chóng lớn , ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ , học hành giỏi giang và là niềm tự hào của cả gia đình . Bố mẹ hợp tuổi con thì cũng làm cho công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn . Gia đình ngày càng hạnh phúc yêu thương nhau hơn.

  Incoming search terms:

  • vo 1988 chong 1985
  • quy dau co hop mau thin
  • 1985 và 1988 có hợp không
  • Chồng tuổi 1985 vợ 1988 có hợp ko
  • mau thin voi quy dau co hop nhau khong
  • Tuổi 85 lấy vợ 88

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu 1985 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Vợ Chồng Thuộc Tam Hợp Sẽ Cực Giàu Có, Hạnh Phúc Nhưng Phải Biết Điều Này Để Tam Hợp Không Đi Kèm Tam Tai
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Và Hợp Tác Làm Ăn
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Hợp
 • Mối Quan Hệ Cha Mẹ Và Con Cái Theo Năm Sinh
 • Tin tức online tv