Nữ Giáp Tuất 94 Hợp Với Tuổi Nào? Lấy Chồng Tuổi Gì Hợp Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Nữ 94 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Hôn Nữ Giáp Tuất
 • Sinh Năm 2000 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Để Phát Tài Phát Lộc?
 • Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?
 • Sinh Năm 1991 Hợp Với Tuổi Nào ? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào ?
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?
 • Nữ Giáp Tuất 94 hợp với tuổi nào? lấy chồng tuổi gì hạnh phúc nhất? cùng chúng tôi bói tử vi về tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất.

  Nữ Giáp Tuất 94 là người thế nào?

  Tính cách của người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: Thành thật, thẳng thắn được mọi người yêu thương, quý trọng. Và cũng nhờ trí thông minh sắc sảo mà được nhiều nghề, tuy nhiên con giáp này cẩn thận với bạn bè khi giao dịch tiền bạc.

  Nữ Giáp Tuất 94 hợp với các nghề như: làm kỷ nghệ, lâm nghiệp, nghệ thuật, du lịch sẽ thành đạt, sẽ phát tài. Nếu có điều kiện có thể họ sẽ được đứng đầu một công ty, doanh nghiệp, một đơn vị, con đường kinh doanh thuận lợi.

  Nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng tuổi gì?

  Nếu Nữ tuổi giáp tuất 94 lấy chồng bằng tuổi nhau, xem tử vi nhận thấy hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi. Tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, nên nếu biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm hạnh phúc.

  Bói vui 12 con giáp về tuổi kết hôn cho nữ giáp tuất 94 nhận thấy, nếu cặp đôi này kết hôn với nhau sẽ gặp nhiều vận tốt. Gặp số Tứ Đạt Đạo, số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt. Tính tình của vợ chồng đều hòa hợp, nên nếu chăm chỉ sẽ có cuộc sống hôn nhân, êm ấm hạnh phúc.

  Xem tử vi nhận thấy, nếu nữ Giáp Tuất 94 lấy chồng nam Tân Mùi 91, chồng hơn vợ 3 tuổi. Hai tuổi này đến với nhau không được tốt cho lắm, sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Theo nhân tướng học, thì đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng đổi lại, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn, vợ chồng yêu thương nhường nhịn nhau vẫn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Nếu cặp đôi này đến với nhau, sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Tướng số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Gặp may mắn trong làm ăn, sinh sống. Thêm vào đó là tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, cuộc sống hôn nhân, gia đình thuận hòa, yên vui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Hôn Nữ Mệnh Bính Tý
 • Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Tuổi Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào
 • Tuổi Binh Tý Nam 96 Hợp Với Tuổi Nào? Nên Lấy Vợ Tuổi Gì Hợp Nhất?
 • Để Biết Nữ 93 Hợp Với Tuổi Nào Hãy Click Ngay Để Xem Ngay Kết Quả
 • Nam 93 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nam Mạng
 • Chồng Tuổi 1984 Giáp Tý Vợ Tuổi 1985 Ất Sửu Lấy Nhau Thì Tốt Hay Xấu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Sinh Năm 1982 Có Hợp Vợ Sinh Năm 1985 Hay Không ?
 • Tra Cứu Chồng Tuổi 1985 Lấy Vợ Tuổi 1986 Thì Tốt Hay Xấu ?
 • Tuổi Đinh Sửu Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Nam Sinh Năm 1992 Hợp Với Tuổi Nào, Nhâm Thân Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Số Điện Thoại Nào
 • -Xét chông tuổi 1984:

  +Mệnh:Dương Kim

  +Thiên can : Giáp

  +Thiên mệnh năm sinh : Kim

  -Xét vợ tuổi 1985:

  +Mệnh:Dương Kim

  +Thiên can : Ất

  +Thiên mệnh năm sinh : Hỏa

  -Chồng tuổi : Giáp Tý

  -Vợ tuổi : Ất Sửu

  Trâu trên đồng cỏ , người tuổi trâu có tính cách dũng mãnh và cương trực , thật thà , hay bảo vệ kẻ yếu , không sợ kẻ ác . Mệnh Kim tự khô , Hỏa không thể khắc,Kim ẩn tàng . Nếu không có hình xung phá hại , chủ hiền quý .

  Ngũ hành của bạn không xung khắc với nhau mà là Bình Hòa . Nam Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (Vàng trong biển) , Nữ Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (Vàng trong biển) , vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

  Thiên can tượng trưng cho trời , địa chi tượng trưng cho đất . Thiên can địa chi kết hợp là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự phối hợp giữa trời và đất . Thể hiện các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ . Xét thấy thiên can và địa chi của vợ chồng bạn Lục Hợi .

  Chồng sinh năm 1984 tức cung Đoài Kim lấy vợ sinh năm 1985 tức cung Ly Hỏa nếu gặp phải Ngũ Quỷ thuộc sao Liêm Trinh là sao rất xấu báo hiệu sự xấu đi của sức khỏe, trong nhà có nhiều việc xấu vô cớ kéo đên, tiền bạc ra đi bất ngờ, mất tiền oan, trong nhà có người bệnh nặng phải phẫu thuật, mổ xẻ. Vợ chồng mệt mỏi và phiền muộn, chuyện làm ăn kinh doanh cũng thất bại liên tục. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ, tam hợp hóa giải tất cả.

  Chồng sinh năm 1984 và vợ sinh năm 1985 ⇒ chồng hơn vợ 1 tuổi là thuận theo tự nhiên rất tốt .

  Tuổi Chồng 1984 (Giáp Tý) và Vợ 1985 (Ất Sửu) Bình Hòa không tốt không xấu .

  Xét theo tuổi của bố và mẹ thì nên sinh con những năm :

  -2018 Mậu Tuất

  -2020 Canh Tý

  -2021 Tân Sửu

  -2023 Quý Mão

  -2024 Giáp Thìn

  -2026 Bính Ngọ

  -2027 Đinh Mùi

  Đó là 7 năm nên sinh con cho chồng tuổi 1984 vợ tuổi 1985 để đứa trẻ sinh ra sẽ : hay ăn chóng lớn , ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ , học hành giỏi giang và là niềm tự hào của cả gia đình . Bố mẹ hợp tuổi con thì cũng làm cho công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn . Gia đình ngày càng hạnh phúc yêu thương nhau hơn.

  XEM TUỔI CON NĂM NÀO HỢP NHẤT VỚI BỐ MẸ: Chồng 1984 lấy vợ 1985 sinh con năm nào tốt

  XEM TUỔI HỢP LÀM ĂN CHO NỮ 1985: Người sinh năm 1985 hợp làm ăn với tuổi nào

  Bài viết được trích nội dung từ chuyên mục Xem ngày tốt xấu theo tuổi 1985

  Incoming search terms:

   Xen tuoi giap ty 1984 lay at suu 1985

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Năm Sinh
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ 1989 Và Vợ Tuổi Quý Dậu 1993 Có Hợp Không
 • Phong Thủy Cưới Hỏi: Xem Ngày Giờ, Thủ Tục, Kiêng Kỵ Chớ Xem Nhẹ
 • Nam Tuổi Nhâm Tuất 1982 Thì Nên Lấy Vợ Tuổi Gì Là Tốt Nhất?
 • Nam Tuổi 1982 (Nhâm Tuất) Kết Hôn Năm Nào Hợp Nhất?
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Và Vợ Tuổi Đinh Mão 1987 Có Hợp Không
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • 1948 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý Nam Mạng Sinh Năm 1948
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 2008
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • Người tuổi Giáp Tý 1984 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

  1. Thông tin người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

  Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

  Người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim theo quan niệm truyền thống được đánh giá là cần cù ham học hỏi, tính tình nóng nảy, thời thơ bé gặp nhiều gian nan, là người hiếu thuận. Nam giới được nhờ vợ, nữ giới được nhờ chồng.

  Quan điểm hiện đại cho rằng người nhóm này luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có tài ăn nói, thuộc phái hành động, tích cực sôi nổi. Cái tôi của họ khá lớn, là người có chính kiến, cũng rất nhạy cảm với thế giới bên ngoài.

  Là người giàu cảm xúc, lại giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ.

  Người tuổi Giáp Tý có tính sở hữu cao. Chỉ cần là thứ họ muốn thì dù phải trả giá thế nào cũng nhất định phải có bằng được. Tính cách cố chấp, với những điều bản thân cho là đúng thì sẽ kiên trì đến cùng, quyết không dao động bởi ý kiến của người khác.

  Bản thân những người này có sức quyến rũ tự nhiên, luôn thu hút sự chú ý của người khác giới. Vẻ ngoài hòa nhã, thân thiện, thích những thứ xinh đẹp, cũng yêu tiền tài, trọng vật chất, tuy nhiên tích lũy tài chính chưa bao giờ là thế mạnh của người tuổi Giáp Tý.

  Họ có tài năng thực sự, nếu biết tiết chế cảm xúc, giảm bớt tính đố kị và sở hữu thì chắc chắn con đường tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

  Tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào? kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

  2. Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Giáp Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Giáp Tý nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Để chọn ra được các thông tin tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

  – Tuổi Giáp Tý mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì bản mệnh được hỗ trợ, giúp đỡ (quý nhân phù trợ), công việc thuật lợi, phát triển.

  – Tuổi Giáp Tý mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão…, tuy buôn bán được sinh tài, nhưng người Giáp Tý sẽ bị thiệt hơn, cho nên Giáp Tý phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

  – Tuổi Giáp Tý mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

  – Tuổi Giáp Tý mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… tuy khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Giáp Tý vẫn phát tài lộc.

  – Tuổi Giáp Tý mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh trước thì hơn.

  3. Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

  3-1. Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tý

  Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi):

  – Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.

  Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Tý (chồng hơn vợ 1 tuổi):

  – Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn gì cũng dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều may mắn về kinh tế. Tính người vợ trong sáng, nhanh nhẹn, hay lo tính hay giao thiệp, bản thân ít vui vẻ, Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

  Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tý(Nam hơn nữ 3 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo, sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

  Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tý(Nam hơn nữ 4 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

  Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tý(Nam hơn nữ 5 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, sẽ có cuộc sống ấm no.

  Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp tý(Nam hơn nữ 6 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống yên vui

  .

  Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Giáp tý(Nam hơn nữ 8 tuổi)

  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiể phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, trong ngoài đều thuận ý, tính tình hai vợ chồng có phần hòa thuận, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hanh phúc, ấm no.

  Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):

  Hai tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng thường gặp cảnh thiếu thống, trong làm ăn thường không gặp may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai đều chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

  Nam tuổi Nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

  Nam tuổi Ất mão kết hôn với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

  Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

  3-2. Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Giáp Tý

  – Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi):

  Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Theo https://skvty.com vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi):

  Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống. Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới khá được.

  – Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):

  Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng sẽ khá giả.Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này cũng phải chịu cảnh thất bại mới thành công, cặp vợ chồng này có số khó có con hoặc khó nuôi con. Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy ở với nhau cần kiên trì, cố gắng thì sẽ hạnh phúc.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 4 tuổi):

  Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc. nếu siêng năng làm ăn sẽ có cuộc sống giàu sang.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn vợ 5 tuổi):

  Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, được nhiều người quý mến và tôn trọng, tài lộc dồi dào nhưng hơi ít con. Tính cách của hai vợ chồng khá hòa hợp, vì vậy nếu ở với nhau sẽ làm nên sư nghiệp.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi):

  Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong những tranh luận, vì vậy cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu, hạnh phúc.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi):

  Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn hay gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, nếu biết cố gắng, nỗ lực hết sức thì mới có thể phát đạt được. Tính cách của hai tuổi này không được hòa hợp cho lắm, nên cần nhân nhịn, siêng năng, chăm chỉ thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi):

  Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng giàu sang,về tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  – Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi):

  – Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống ấm no.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm sự biệt ly và tuyệt mạng.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 15 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly và tuyệt mạng.

  – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.

  4. Giải thích từ ngữ:

  4-1. Nhất Phú Quý (có nghĩa là giàu có hay dư giả):

  – Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  – Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

  4-2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

  4-3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.

  – Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

  4-4. Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

  4-5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

  – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

  – Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2021 Nam Mạng Làm Ăn Khó Khăn, Tiền Bạc Hao Tổn
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2021 Ất Mùi :kỷ Tỵ 27 Tuổi
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2021 Ất Mùi :kỷ Tỵ 87 Tuổi
 • Khám Phá Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm Nữ Mạng 2021 Kỷ Hợi Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2021 Nữ Mạng Nắm Bắt Vận Hạn Cuộc Đời
 • Tin tức online tv