Xem Tuổi Dựng Vợ Gả Chồng

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Của 12 Con Giáp
 • Tình Duyên Mậu Thìn Và Mậu Thìn: Nam 1988 Nữ 1988 Có Hợp Nhau
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Bính Tý
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Theo Cung Phi
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/11/2019 Về May Rủi: Ai May Mắn Đáng Ghen Tị?
 • Hơn nữa, một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không phụ thuộc chính vào tình cảm của hai bên (tình yêu, lòng tin, sự tôn trọng, mong muốn được gần gũi bên nhau suốt đời…) chứ không chỉ phụ thuộc vào tuổi của 2 bên nam nữ. Vì thế, nếu 2 người hợp tuổi là điều rất tốt còn nếu không thì cũng đừng vì thế mà đánh mất tình yêu và hạnh phúc với người mình yêu.

  1. Nữ tuổi Tý:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Tuất, Hợi, vì nếu nam tuổi Thìn thì nữ tuổi Tý sẽ gíup chồng phát triển về đường sự nghiệp; nếu nam tuổi Dần thì nữ tuổi Tý cần dung nạp được tính phiêu lưu mạo hiểm của tuổi Dần mới sống lâu dài được.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Tỵ, Mùi, Dậu vì nam tuổi Mão hay nhậu nhẹt, ít quan tâm tới vợ con; nam tuổi Tỵ hay khắc khẩu, bằng mặt không bằng lòng; nam tuổi Mùi thường phải chia ly và với nam tuổi Dậu thì vợ chồng thường”đồng sàng dị mộng”.

  2. Nữ tuổi Sửu:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu vì thường là những cặp kết hợp tốt đẹp. Tuy vậy, nếu nam tuổi Mão thì người chồng phải an phận, nhường nhịn vợ mới mong hôn nhân yên ấm.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi vì với nam tuổi Túât thì nữ tuổi Sửu phải an phận làm vợ, chăm sóc con cái; với nam tuổi Thìn thì trong nhà ai cũng muốn làm chủ gia đình.

  3. Nữ tuổi Dần:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Hợi vì nhìn chung là hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên với nam tuổi Thìn cũng có đôi lúc “bát đũa xô nhau”.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất vì người tuổi Thân thường gây đau khổ cho người tuổi Dần, với người tuổi Tuất thường hôn nhân khó bền lâu.

  4. Nữ tuổi Mão:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dần vì nữ tuổi Mão có thể giúp chồng tuổi Thìn thăng tiến; riêng với nam tuổi Sửu thì nữ tuổi Mão cần có tính nhẫn nại hôn nhân mới tốt đẹp được.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Tý, Dậu, vì khó có hạnh phúc; với nam tuổi Tý còn dễ dẫn đến cảnh ngoại tình, “ông ăn chả bà ăn nem”.

  5. Nữ tuổi Thìn:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Dần, Mão, Thân, Dậu, Hợi vì với nam tuổi Dần thì vợ chồng luôn tin tưởng nhau; với nam tuổi Mão sẽ bền lâu nếu người vợ biết nhường nhịn, chia sẻ.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất vì thường khó hoà hợp lâu dài, đặc biệt nếu chồng tuổi Thìn có thể đổ vỡ gia đình.

  6. Nữ tuổi Tỵ:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vì nói chung đều sống với nhau được khá tốt. Tuy nhiên với chồng tuổi Hợi phải biết chấp nhận thiệt thòi; với chồng tuổi Tuất người vợ nên ít lời; với chồng tuổi Tỵ cả 2 phải phân rõ quyền hạn; với chồng tuổi Sửu người vợ không nên quá lấn quyền.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Tý, Dần, Mùi vì hôn nhân khó hoà hợp; đặc biệt với chồng tuổi Mùi thì phần nhiều dẫn đến kết cục chia ly.

  7. Nữ tuổi Ngọ:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Ngọ, Dậu, Tuất. Tuy nhiên, với nam tuổi Tuất, ngườivợ phải chịu nhiều thiệt thòi một chút thì mới có thể hạnh phúc được.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Hợi vì hôn nhân sẽ gặp nhiều trục trặc, khó chung sống, có thể có kết cục chia ly hoặc gây bất hạnh cho nhau suốt đời.

  8. Nữ tuổi Mùi:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Hợi vì hôn nhân khá tốt đẹp và có thể kết hợp được. Tuy nhiên với chồng tuổi Tý cuộc hôn nhân khá thuận lợi tuy người chồng sẽ không được tự do một chút.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Dần, Dậu, Tuất vì nếu lấy nhau vợ chồng thường sẽ sung khắc, khó hoà thuận, nói cách khác là không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân nên thường không tìm được hạnh phúc.

  9. Nữ tuổi Thân:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Dậu, Tuất, Hợi. Với tuổi Dậu có thể kết hôn tuy không tốt lắm, còn lại nhìn chung hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc và có thể chung sống lâu dài, ít gặp trục trặc.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi vì hôn nhân thường khó có kết quả như ý muốn, nói cách khác là nên cân nhắc nên hay không nên kết hôn.

  10. Nữ tuổi Dậu:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Thìn , Tỵ, Tuất, Hợi vì những sự kết hôn này thường tạo nên các cuộc hôn nhân tốt đẹp, chung sống hạnh phúc lâu bền. Tuy nhiên với nam tuổi Tuất cuộc hôn nhân chỉ có thể hạnh phúc khi người vợ phải chịu thiệt thòi một chút.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu vì thường thì hôn nhân khó có hạnh phúc tốt đẹp, nói cách khác là thường không hợp nhau.

  11. Nữ tuổi Tuất:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, Hợi vì đều có hôn nhân thuận lợi. Với tuổi Tuất thì cũng có thể kết hợp được tuy có thể sẽ không được hoà thuận như ý, cho nên hai vợ chồng cần biết nhường nhịn nhau, chiều chuộng nhau mới có hạnh phúc.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Thân, Dậu vì thường khó có được hạnh phúc. Với nam tuổi Thìn thường thì không nên tiến tới hôn nhân vì hai bên sẽ có xung khắc, khó hoà hợp và mâu thuẫn, cho nên hôn nhân sẽ khó bền lâu.

  12. Nữ tuổi Hợi:

  * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Thân, Tuất, Hợi vì thường là có hôn nhân tốt đẹp, đặc biệt là rất tốt đối với tuổi Hợi vì cuộc hôn nhân đó sẽ mỹ mãn và hạnh phúc vợ chồng sẽ lâu bền do hợp nhau.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu vì thường thì không thể kết hợp được và khó sống lâu bền được với nhau. Với nam tuổi Dần nữ tuổi Hợi cũng có thể kết hợp tuy sẽ không hạnh phúc mỹ mãn, vì thế cho nên cũng cần cân nhắc. Nếu nam nữ thực sự yêu nhau và biết vượt qua nhiều trắc trở thì mới có được hôn nhân hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Chính Xác
 • Căn Duyên Tiền Định: Xem Bói Tuổi Vợ Chồng
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai Có Chính Xác Không? Mậu Tuất 2022
 • 7 Yếu Tố Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Và Cách Hóa Giải Xung Khắc
 • Chồng Tuổi 1980 Canh Thân Vợ Tuổi 1985 Ất Sửu Lấy Nhau Thì Sao ?
 • Xem Tử Vi Dựng Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng, Tuổi Làm Ăn
 • Dự Đoán Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Tuổi Tuất: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Tuất Năm 1982 Nam Mạng
 • Bài sưu tầm: Đức Giáo Hoàng John Paul Ii: Tiếng Nói Của Lương Tâm

  Bài viết CÁCH CỤC VŨ THAM DƯỚI GÓC NHÌN CỦA TỬ VI BẮC PHÁI chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tử vi thời lý học trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Bà Hoàng Nội Trợ Martha Stewart Trèo Cao Té Nặng!

  Bài viết Quyền chuyển Kỵ và Khoa chuyển Kỵ chép từ sách tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: John Kerry Từ Ngựa Đen Thành Ngựa Trắng Dẫn Đầu

  Bài viết Đường Lộc chuyển Kỵ trong Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một đoạn trích về cách hóa giải hôn nhân xấu rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài viết trình bày những nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số Tử Vi của tác giả Cam Vũ. Đây là một kinh nghiệm rất đáng quý để người học tử vi học tập noi theo.

  Bài sưu tầm: Yếu Tố Phúc Đức Giúp Arnold Thắng Cử Thống Đốc

  Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

  Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

  Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

  Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

  Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Bài Trí Nhà Cửa Hợp Phong Thủy Nhất Cho Vợ Chồng
 • Tìm Hiểu Tử Vi Xem Tuổi Vợ Chồng (Phần 2)
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Giấu Chuyện Ngoại Tình
 • Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không, Tốt Xấu Ra Sao
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Cho Tuổi Tuất Năm 2022 Tân Sửu
 • Xem Chọn Tuổi Hợp Dựng Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Mệnh Vợ Chồng Hợp Mệnh 2022
 • Bói Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Qua Năm Sinh Của Hai Bạn
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Năm Sinh Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Canh Thân (1980) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi 1983 Và Vợ Tuổi Canh Thân 1980 Có Hợp Không
 • Xem tuổi cưới chồng cho nữ tuổi Tý

  Ngược lại vợ tuổi Tý không nên chọn bạn đời tuổi Mùi, Tỵ, Mão và Dậu. Nguyên nhân là vì người tuổi Mão vô tâm không hay quan tâm đến vợ con và say sỉn. Tuổi Mùi nam thì thường chia ly, nam tuổi Tỵ lại hay bị khắc khẩu. Còn với nam tuổi Dậu thì hai vợ chồng không cùng chí hướng.

  Nữ tuổi Sửu

  Riêng nam tuổi Thìn, Dần, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi thì nữ tuổi Sửu không nên chọn lựa để lấy làm chồng. Bởi nam tuổi Thìn thì ai cũng muốn mình là chủ của gia đình, còn với nam tuổi Tuất thì vợ tuổi Sửu phải an phận làm vợ. Dễ sinh ra mâu thuẫn xung đột gia đình không được ấm êm.

  Nữ tuổi Dần

  Coi tuổi dựng vợ gả chồng thì nữ tuổi Dần không nên chọn lấy bạn đời có tuổi Dần, Tý, Sửu, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu và Tuất. Do nam tuổi Thân sẽ mang lại khổ đau bất hạnh cho nữ tuổi Dần. Còn nếu nên duyên với chồng tuổi Tuất thì cuộc sống hôn nhân khó gìn giữ.

  Nữ tuổi Mão

  Xem tử vi tuổi cưới dựng vợ gả chồng thì nữ tuổi Mão nên chọn một nữa đời mình thuộc các tuổi Thìn, Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân và Dậu. Bởi người vợ tuổi Mão sẽ giúp cho chồng tuổi Thìn phát triển sự nghiệp bền vững. Tuy nhiên với người chồng tuổi Sửu thì người vợ phải có tính kiềm chế nhẫn nại. Như vậy thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc được.

  Nữ tuổi Thìn

  Tuy nhiên nữ tuổi Thìn không nên lựa chọn người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu, Ngọ, Mùi và Tuất. Bởi giữa họ sẽ không thể có sự hòa hợp dễ tan vỡ gia đình.

  Nữ tuổi Tỵ

  Đồng thời không nên lựa chọn chồng tuổi Dần, Mùi và Tý bởi giữa hai người sẽ không thể có sự hòa hợp. Đáng chú ý nhất là nếu lấy chồng tuổi Mùi sẽ dẫn đến kết cục bi thảm.

  Nữ tuổi Ngọ

  Bên cạnh đó thì vợ tuổi Ngọ không nên lấy chồng tuổi Mão, Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân và Hợi. Bởi hôn nhân sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, xung đột khả năng li tán là rất cao.

  Nữ tuổi Mùi

  Nữ tuổi Thân

  Nữ tuổi Thân hợp lấy chồng tuổi nào? Người tuổi Thân nữ nên chọn người chồng có tuổi Tý, Sửu, Mão, Dần, Dậu, Tuất, Thìn và Hợi sẽ rất tốt. Mặc dù lấy chồng tuổi Dậu sẽ không được hoàn hảo nhưng nhìn chung sẽ chung sống bên nhau dài lâu. Ít khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột với nhau. Bên cạnh đó thì tuổi Thân nữ không nên chọn lấy chồng mang tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi và Dần. Vì cuộc sống hôn nhân sẽ không được như ý muốn.

  Nữ tuổi Dậu

  Nữ tuổi Tuất

  Nữ tuổi Hợi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Tân Hợi (1971) Vợ Tân Hợi (1971) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Canh Thân 1980 Và Vợ Tuổi Canh Thân 1980 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Vợ Canh Ngọ 1990 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần (1986) Vợ Đinh Mão (1987) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Ngọ (1978) Vợ Ất Sửu (1985) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Để Kết Hôn (Dựng Vợ Gả Chồng)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nam Mạng Sức Khỏe Không Tốt, Có Tâm Bệnh
 • Vận Mệnh Người Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tuổi Vợ Chồng, Vợ Giáp Tý 1984 Với Chồng Canh Thân 1980 Chính Xác Theo Ngày Giờ Tháng Năm Sinh
 • Trong cuộc sống hiện đại, những tưởng mọi thứ đều có thể giải thích được bằng khoa học và không còn đất cho những điều mê tín dị đoan hay những niềm tin tâm linh.

  Nhưng thật ra, cứ ngẫm từ sự vật, sự việc của cuộc đời thì quả là có nhiều tự nhiên hay ngẫu nhiên đến khoa học cũng không thể giải thích hoặc giải thích không thấu đáo được. Đối với đa số người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đức tin vào tâm linh và thần thánh dường như luôn hiện hữu trong cuộc sống.

  Dẫu sao các cụ ta cũng đã dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đó đâu phải vô cớ.

  Đối với các bạn trẻ ngày nay, trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu vì đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

  Nhiều quan điểm cá nhân đã không phủ nhận mỗi người có một số mệnh riêng, có người thì gặp may mằn, có người thì bất hạnh trong cuộc sống nhưng suy cho cùng thì sự thành đạt, hạnh phúc phần lớn do chúng ta gây dựng, vun đắp và nuôi dưỡng, vận mệnh nằm trong tay chúng ta, còn cái gọi là “số mệnh” chỉ là rất nhỏ vậy nên đừng bao giờ khi thất bại hay đau khổ lại đi lấy cái “ngẫu nhiên để quy cho tự nhiên”

  Để xem tuổi vợ chồng hay bạn bè có xung khắc nhau không thường thì thầy bói dựa vào mấy điểm chính sau :

  1. Xem thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh,..) và địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão,…)

  Tương sinh : Kim sinh Thuỷ; Thuỷ sinh Mộc; Mộc sinh Hoả; Hoả sinh Thổ; Thổ sinh Kim (tốt)

  Tương khắc : Kim khắc Mộc_ Mộc khắc Thổ_ Thổ khắc Thuỷ_ Thuỷ khắc Hoả_ Hoả khắc Kim (xấu)

  Các trường hợp khác có thể gọi là bình hoà

  Càn + Càn – Phục Vị (tốt vừa)

  Càn + Cấn – Phước Đức (thật tốt)

  Càn + Khôn – Sanh Khí (thật tốt)

  Càn + Đoài – Diên Niên (thật tốt)

  Càn + Chấn – Lục Sát (thật xấu)

  Càn + Tốn – Họa Hại (thật xấu)

  Càn + Khảm – Tuyệt Mạng (thật xấu)

  Càn + Ly – Tuyệt Mạng (thật xấu)

  Cấn + Cấn – Phục Vị (tốt vừa)

  Cấn + Càn – Thiên Y (thật tốt)

  Cấn + Khôn – Sinh Khí (thật tốt)

  Cấn + Đoài – Diên Niên (thật tốt)

  Cấn + Chấn – Lục Sát (thật xấu)

  Cấn + Khảm – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Cấn + Tốn – Tuyệt Mạng (tốt vừa)

  Cấn + Ly – Họa Hại (thật xấu)

  Đoài + Đoài – Phục Vị (tốt vừa)

  Đoài + Càn – Phước Đức (thật tốt)

  Đoài + Cấn – Diên Niên (thật tốt)

  Đoài + Khôn – Sinh Khí (thật tốt)

  Đoài + Khảm – Họa Hại (thật xấu)

  Đoài + Chấn – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Đoài + Tốn – Lục Sát (thật xấu)

  Đoài + Ly – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Khôn + Khôn – Phục Vị (tốt vừa)

  Khôn + Càn – Thiên Y (thất tốt)

  Khôn + Cấn – Sinh Khí (thật tốt)

  Khôn + Đoài – Phước Đức (thật tốt)

  Khôn + Khảm – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Khôn + Chấn – Họa Hại (thật xấu)

  Khôn + Tốn – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Khôn + Ly -Lục Sát (thật xấu)

  Khảm + Khảm – Phục Vị (tốt vừa)

  Khảm + Chấn – Thiên Y (thật tốt)

  Khảm + Tốn – Sinh Khí (thật tốt)

  Khảm + Ly – Phước Đức (thật tốt)

  Khảm + Càn – Lục Sát (thật xấu)

  Khảm + Cấn – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Khảm + Khôn – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Khảm + Đoài – Họa Hại (thật xấu)

  Chấn + Chấn – Phục Vị (tốt vừa)

  Chấn + Khảm – Thiên Y (thật tốt)

  Chấn + Tốn – Diên Niên (thật tốt)

  Chấn + Ly – Sinh Khí (thật tốt)

  Chấn + Càn – Lục Sát (thật xấu)

  Chấn + Cấn – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Chấn + Khôn – Họa Hại (thật xấu)

  Chấn + Đoài – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Tốn + Tốn – Phục Vị (tốt vừa)

  Tốn + Khảm – Sinh Khí (thật tốt)

  Tốn + Chấn – Phước Đức (thật tốt)

  Tốn + Ly – Thiên Y (thật tốt)

  Tốn + Càn – Họa Hại (thật xấu)

  Tốn + Cấn – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Tốn + Khôn – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  Tốn + Đoài – Lục Sát (thật xấu)

  Ly + Ly – Phục Vị (tốt vừa)

  Ly + Khảm – Phước Đức (thật tốt)

  Ly + Chấn – Sinh Khí (thật tốt)

  Ly + Tốn – Thiên Y (thật tốt)

  Ly + Càn – Tuyệt Mạng (xấu vừa)

  Ly + Cấn – Họa Hại (thật xấu)

  Ly + Khôn – Lục Sát (thật xấu)

  Ly + Đoài – Ngũ Quỷ (thật xấu)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998
 • Xem Mệnh Theo Năm Sinh, Xem Cung Mệnh, Mệnh Ngũ Hành (1930
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Người Chết Thuộc Cung Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Xây Sửa, Làm Nhà Theo Ngày Đẹp Tháng Tốt Năm 2022
 • Cách Xem Tuổi Con Cái Có Hợp Với Cha Mẹ Không
 • Tham Khảo Cách Chọn Tuổi Dựng Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng: Nên Lấy Ai Để Cả Đời Hưởng Phú Quý
 • Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Năm 1987?
 • 1987 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Hướng Nào?
 • Nam Nữ Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Gì? Hợp Tuổi Nào
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987
 • 1- Nữ tuổi Tý: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Tuất, Hợi, vì nếu nam tuổi Thìn thì nữ tuổi Tý sẽ gíup chồng phát triển về đường sự nghiệp; nếu nam tuổi Dần thì nữ tuổi Tý cần dung nạp được tính phiêu lưu mạo hiểm của tuổi Dần mới sống lâu dài được.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Tỵ, Mùi, Dậu vì nam tuổi Mão hay nhậu nhẹt, ít quan tâm tới vợ con; nam tuổi Tỵ hay khắc khẩu, bằng mặt không bằng lòng; nam tuổi Mùi thường phải chia ly và với nam tuổi Dậu thì vợ chồng thường”đồng sàng dị mộng”.

  2- Nữ tuổi Sửu: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu vì thường là những cặp kết hợp tốt đẹp. Tuy vậy, nếu nam tuổi Mão thì người chồng phải an phận, nhường nhịn vợ mới mong hôn nhân yên ấm.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi vì với nam tuổi Túât thì nữ tuổi Sửu phải an phận làm vợ, chăm sóc con cái; với nam tuổi Thìn thì trong nhà ai cũng muốn làm chủ gia đình.

  3- Nữ tuổi Dần: * Nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Hợi vì nhìn chung là hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên với nam tuổi Thìn cũng có đôi lúc “bát đũa xô nhau”.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất vì người tuổi Thân thường gây đau khổ cho người tuổi Dần, với người tuổi Tuất thường hôn nhân khó bền lâu.

  4- Nữ tuổi Mão: * Nên chọn bạn đời có tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dần vì nữ tuổi Mão có thể giúp chồng tuổi Thìn thăng tiến; riêng với nam tuổi Sửu thì nữ tuổi Mão cần có tính nhẫn nại hôn nhân mới tốt đẹp được.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Tý, Dậu, vì khó có hạnh phúc; với nam tuổi Tý còn dễ dẫn đến cảnh ngoại tình, “ông ăn chả bà ăn nem”.

  5- Nữ tuổi Thìn: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Dần, Mão, Thân, Dậu, Hợi vì với nam tuổi Dần thì vợ chồng luôn tin tưởng nhau; với nam tuổi Mão sẽ bền lâu nếu người vợ biết nhường nhịn, chia sẻ.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất vì thường khó hoà hợp lâu dài, đặc biệt nếu chồng tuổi Thìn có thể đổ vỡ gia đình.

  6- Nữ tuổi Tỵ: * Nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vì nói chung đều sống với nhau được khá tốt. Tuy nhiên với chồng tuổi Hợi phải biết chấp nhận thiệt thòi; với chồng tuổi Tuất người vợ nên ít lời; với chồng tuổi Tỵ cả 2 phải phân rõ quyền hạn; với chồng tuổi Sửu người vợ không nên quá lấn quyền.

  * Không nên chọn bạn đời tuổi Tý, Dần, Mùi vì hôn nhân khó hoà hợp; đặc biệt với chồng tuổi Mùi thì phần nhiều dẫn đến kết cục chia ly.

  7. Nữ tuổi Ngọ: * Nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Ngọ, Dậu, Tuất. Tuy nhiên, với nam tuổi Tuất, ngườivợ phải chịu nhiều thiệt thòi một chút thì mới có thể hạnh phúc được.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Hợi vì hôn nhân sẽ gặp nhiều trục trặc, khó chung sống, có thể có kết cục chia ly hoặc gây bất hạnh cho nhau suốt đời.

  8. Nữ tuổi Mùi: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Hợi vì hôn nhân khá tốt đẹp và có thể kết hợp được. Tuy nhiên với chồng tuổi Tý cuộc hôn nhân khá thuận lợi tuy người chồng sẽ không được tự do một chút.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Dần, Dậu, Tuất vì nếu lấy nhau vợ chồng thường sẽ sung khắc, khó hoà thuận, nói cách khác là không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân nên thường không tìm được hạnh phúc.

  9. Nữ tuổi Thân: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Dậu, Tuất, Hợi. Với tuổi Dậu có thể kết hôn tuy không tốt lắm, còn lại nhìn chung hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc và có thể chung sống lâu dài, ít gặp trục trặc.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi vì hôn nhân thường khó có kết quả như ý muốn, nói cách khác là nên cân nhắc nên hay không nên kết hôn.

  10. Nữ tuổi Dậu: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Thìn , Tỵ, Tuất, Hợi vì những sự kết hôn này thường tạo nên các cuộc hôn nhân tốt đẹp, chung sống hạnh phúc lâu bền. Tuy nhiên với nam tuổi Tuất cuộc hôn nhân chỉ có thể hạnh phúc khi người vợ phải chịu thiệt thòi một chút.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu vì thường thì hôn nhân khó có hạnh phúc tốt đẹp, nói cách khác là thường không hợp nhau.

  11. Nữ tuổi Tuất: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, Hợi vì đều có hôn nhân thuận lợi. Với tuổi Tuất thì cũng có thể kết hợp được tuy có thể sẽ không được hoà thuận như ý, cho nên hai vợ chồng cần biết nhường nhịn nhau, chiều chuộng nhau mới có hạnh phúc.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Thân, Dậu vì thường khó có được hạnh phúc. Với nam tuổi Thìn thường thì không nên tiến tới hôn nhân vì hai bên sẽ có xung khắc, khó hoà hợp và mâu thuẫn, cho nên hôn nhân sẽ khó bền lâu.

  12. Nữ tuổi Hợi: * Nên chọn bạn đời có tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Thân, Tuất, Hợi vì thường là có hôn nhân tốt đẹp, đặc biệt là rất tốt đối với tuổi Hợi vì cuộc hôn nhân đó sẽ mỹ mãn và hạnh phúc vợ chồng sẽ lâu bền do hợp nhau.

  * Không nên chọn bạn đời có tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu vì thường thì không thể kết hợp được và khó sống lâu bền được với nhau. Với nam tuổi Dần nữ tuổi Hợi cũng có thể kết hợp tuy sẽ không hạnh phúc mỹ mãn, vì thế cho nên cũng cần cân nhắc. Nếu nam nữ thực sự yêu nhau và biết vượt qua nhiều trắc trở thì mới có được hôn nhân hạnh phúc.

  Post by Mika Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 5/2019 Tuổi Dần (Âm Lịch): Khó Khăn Cũng Là Cơ Hội Lớn
 • Luận Xem Tử Vi Tháng 5/2020 Của 12 Con Giáp
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010, 1950 Năm 2013
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 Nam Mạng Năm 2022
 • Các Cách Xem An Sao Tử Vi Để Dựng Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Tuổi Nhâm Tuất Vợ Tuổi Ất Sửu Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chồng Tuổi Nhâm Tuất Vợ Tuổi Bính Dần Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Nữ Tuổi Nhâm Tuất
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Nhâm Tuất
 • Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 Trong Năm 2022
 • Theo quan niệm của người xưa hôn nhân là chuyện trọng đại cả một đời người. Bởi ai cũng mong muôn mình có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Vậy nên việc xem an sao tử vi trong hôn nhân cũng rất phổ biến.

  Từ xa xưa đến nay, việc xem xét vấn đề theo sự hợp – khắc trong hôn nhân vẫn luôn được nhiều người quan tâm đến. Quan niệm của người xưa cho rằng trước khi muốn kết hôn với một ai đó cần phải chọn người ưng ý với bản mệnh của chính mình.

  Bởi khi hai vợ chồng hợp tuổi hay hợp mệnh nhau thì cuộc sống về sau sẽ được tốt đẹp hơn. Làm ăn phát đạt, có lắm may mắn trong tuyến đường sự nghiệp, công danh, sức khỏe và tài lộc. Chưa hết, nó còn giúp mọi người có thể tránh được những tai ương và bệnh tật xảy ra chẳng ngờ.

  Khi xem tuổi vợ chồng thường dựa trên những yếu tố về bản mệnh (Ngũ Hành), cung (Bát trạch nhân duyên), Thiên Can, Địa Chi. Từ đó, có thể đánh giá được mức độ hợp nhau của cả hai vợ chồng. Như thế, bạn có thể dễ dàng biết được hai người có hợp nhau hay không.

  Xem an sao tử vi của vợ và chồng để biết được sự xung – khắc giữa hai người trong tương lai. Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm cách hóa giải các điều không tốt đó, giúp cuộc sống hôn nhân được hòa thuận và đầm ấm hơn.

  Ngoài ra hiện nay, mạng Internet phát triển đa dạng. Chúng ta hoàn toàn có thể xem an sao tử vi cưới vợ gả chồng trên công cụ trực tuyến miễn phí do các chuyên gia đã dày công xây dựng và khám phá. Phần mềm đấy trình bày rõ sự hợp – khắc, mối quan hệ vợ chồng… không tính, còn có luôn cách hóa giải tuổi xấu và sự xung khắc này.

  Đây chính là hai khía cạnh quan trọng để xem an sao tử vi trong cưới vợ gả chồng.

  Lập lá số tử vi của cả hai sẽ có những thông tin về sự tương hợp – xung khắc. Nếu họ đều là tương hợp thì cuộc sống vợ chồng luôn được hạnh phúc bền lâu. Ngược lại, đều tương khắc thì hai người theo sau không được hạnh phúc, dẫn tới sự tan vỡ, con cái bơ vơ.

  Tuy nhiên, trong giả thuyết hai người yêu nhau và đã xác định đi tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải cho sự tương khắc đấy.

  Đây là hai khía cạnh thiết yếu khi xem an sao tử vi trong hôn nhân.

  Giả dụ cả hai thuộc nhóm sinh khí, phúc đức, phục vị, thiên y sẽ rất tốt, hôn nhân bền vững. Ví dụ không được, tương sinh với nhau dẫn tới việc bị đổ vỡ, cuộc sống ko lâu bền.

  Thiên mệnh trong năm sinh của cả hai vợ chồng.

  Đây là khía cạnh có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh của mỗi người. Nhất là trong đời sống vợ chồng, nó đóng vai trò quyết định đến sự may mắn và tài lộc trường hợp hai người hợp tuổi nhau.

  Hai người không hợp thiên mệnh cần tìm cách hóa giải để có thể tận hưởng một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng, Xem Hợp Khắc Giữa Tuổi Của Hai Vợ Chồng
 • Xem Tử Vi Biết Vợ Chồng Hạnh Phúc Hay Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022: Nữ Mạng 1970 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 34
 • Bói Tuổi Kết Hôn Lựa Chọn Người Hợp Tuổi Để Dựng Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2022: Đinh Mẹo 31 Tuổi
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2022 Tân Sửu Của Người Tuổi Mão (Mẹo)
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1968
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 2022
 • Cùng nhau về chung 1 nhà, xây dựng gia đình là đại sự của đời người. Ngoài việc tìm hiểu kỹ càng thì xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là việc cần thiết. Nhằm đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ. Tránh được những bất lợi, xui xẻo không đáng có. sẽ giúp 2 bạn lựa chọn người hợp tuổi nhất với mình.

  Mục đích của việc xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi

  Từ trước tới nay, ai cũng muốn con cái đến tuổi sẽ chọn được cho mình 1 nửa thích hợp. Để cuộc sống gia đình sau này vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻ. Vì thế xem tuổi vợ chồng tốt xấu trước khi kết hôn là việc cần làm. Ngoài xem 2 người có hợp nhau không còn mong muốn mang đến mọi điều tốt đẹp.

  Đối với các bạn trẻ, tìm được 1 nửa phù hợp với mình là việc không dễ. Việc xem tuổi cưới vợ gả chồng giúp bạn biết đâu là người hợp và khắc tuổi với mình. Bói tuổi kết hôn sẽ đánh giá mức độ tốt xấu giữa 2 tuổi với nhau. Hợp nhau thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải để tránh những hệ lụy không hay. Ngoài ra từ tuổi của 2 bạn, ta còn có thể tốt nhất.

  Cách xem bói chọn tuổi kết hôn

  Người bạn chọn để nên duyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc sau này. Để bói tuổi chọn người kết hôn thích hợp cần dựa vào nhiều yếu tố. Chi tiết như sau:

  Xem hợp tuổi kết hôn theo địa chi

  Muốn nhận định xem 2 tuổi hợp nhau hay không cần kết hợp nhiều tiêu chí. Trong đó can chi, thiên mệnh nói lên mối liên hệ sinh khắc. Mặt khác, bói tuổi kết hôn dựa trên nguyên tắc: chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch. Nếu tương sinh sẽ đem lại may mắn. Hỗ trợ cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải. Để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này.

  Xem tuổi lấy chồng lấy vợ theo cung mệnh

  Tương tự như vậy, để biết mức độ hòa hợp giữa 2 người cần dựa vào cung mệnh. Từ đây tiện ích trên sẽ bình giải và đánh giá xem 2 người có hòa hợp với nhau không. Nếu kết quả tốt thì mang tới nhiều phúc lộc, vận may. Ngược lại sẽ gây nhiều bất lợi và trục trặc trong hôn nhân. Khiến gia đạo lục đục, bất an. Cần sớm tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc về sau. Xem hợp tuổi kết hôn có cung và mệnh hoà hợp thì dù khắc tuổi nhau cũng không thành vấn đề.

  Thông qua bói tuổi kết hôn, bạn sẽ tìm được cho mình đối tượng phù hợp nhất. Giúp bạn chọn được người bạn đời hợp tuổi. Tránh được hoặc kịp thời giải trừ những yếu tốt bất lợi. Đem tới cuộc sống hôn nhân tốt đẹp như mong ước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu, Giúp Hôn Nhân Ngày Càng Hạnh Phúc
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Làm Ăn Khó Khăn, Tiền Bạc Hao Tổn
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 1989
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng Và Nữ Mạng 1989
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1999
 • Ngọc Hạp Chánh Tông Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ (1990) Vợ Bính Tí (1996) Hợp Hay Khắc?
 • Bí Mật Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Chính Xác 2022
 • Nên Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ ?
 • Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Chồng Hoặc Vợ, Hướng Tuổi Nào Tốt Nhất?
 • Xem Vận Hạn Năm 2022 Cho Người Tuổi Canh Ngọ 1990, Nữ Mạng
 • Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

  Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

  Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

  Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Quan lộc trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài dịch hay của dịch giả Durobi. Bài dịch từ cuốn sách của tác giả Tử Vân.

  Bài viết Cung vị tự hóa tường giải rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay của TS Đằng Sơn (VDTT) viết về cơ sở khoa tử vi. Các bạn cần lưu ý đọc.

  Một bài viết về tứ hóa trích từ cuốn tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất hay để bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ (1977) Vợ Đinh Mão (1987) Hợp Hay Khắc?
 • Chọn Ngày Cưới Năm 2022 Cho Tuổi 1990 Đem Đến Hạnh Phúc Nhất
 • Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tuổi Vợ Chồng: Tuổi Ất Sửu
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tuất (1994) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Của 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Duyên Mậu Thìn Và Mậu Thìn: Nam 1988 Nữ 1988 Có Hợp Nhau
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Bính Tý
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Theo Cung Phi
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/11/2019 Về May Rủi: Ai May Mắn Đáng Ghen Tị?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1981
 • Xem tuổi vợ chồng cho 12 Con giáp. Phàm dùng Tháng Đại Lợi thì đặng tròn tốt. Như muốn dùng Tiểu lợi thì “Phòng Ông – Cô” mà không có cha mạ bên chồng thì được. Như “Phòng nữ phụ mẫu” mà không có cha mẹ bên gái thì được.

  TUỔI GÁI XUẤT GIÁ THÁNG ĐẠI LỢITý, Ngọ 6 – 12 1 – 7 2 – 8 3 – 9 4 – 10 5- 11

  Sửu, Mùi 5 – 11 4 – 10 3 – 9 2 – 8 1 – 7 6 – 12

  Dần, Thân 2 – 8 3 – 9 4 – 10 5 – 11 6 – 12 1 – 7

  Mẹo, Dậu 1 – 7 6 – 12 5 – 11 4 – 10 3 – 9 2 – 8

  Thìn, Tuất 4 – 10 5 – 11 6 – 12 1 – 7 2 – 8 3 – 9

  Tỵ, Hợi 3 – 9 2 – 8 1 – 7 6 – 12 5 – 11 4 – 10

  Phàm dùng Tháng Đại Lợi thì đặng tròn tốt. Như muốn dùng Tiểu lợi thì “Phòng Ông – Cô” mà không có cha mạ bên chồng thì được. Như “Phòng nữ phụ mẫu” mà không có cha mẹ bên gái thì được.

  “Phòng phu chủ” là kỵ chánh người trai

  “Phòng nữ thân” là kỵ chánh người gái

  “Phòng ông – cô” là kỵ cha mẹ bên chồng

  “Phòng nữ phụ mẫu” là kỵ cha mẹ bên gái

  TUỔI CON TRAI NĂM HUNG NIÊN TUỔI CON GÁI NĂM HUNG NIÊN

  Tý Mùi Tý Mẹo

  Sửu Thân Sửu Dần

  Dần Dậu Dần Sửu

  Mẹo Tuất Mẹo Tý

  Thìn Hợi Thìn Hợi

  Tỵ Tý Tỵ Tuất

  Ngọ Sửu Ngọ Dậu

  Mùi Dần Mùi Thân

  Thân Mẹo Thân Mùi

  Dậu Thìn Dậu Ngọ

  Tuất Tỵ Tuất Tỵ

  Hợi Ngọ Hợi Thìn

  Thiên Can Và Địa Chi từng tháng:

  Tháng Giêng là tháng Dần

  Tháng Hai là tháng Mẹo

  Tháng Ba là tháng Thìn

  Tháng Tư là tháng Tỵ

  Tháng Năm là tháng Ngọ

  Tháng Sáu là tháng Mùi

  Tháng Bảy là tháng Thân

  Tháng Tám là tháng Dậu

  Tháng Chín là tháng Tuất

  Tháng Mười là tháng Hợi

  Tháng Mười Một là tháng Tý

  Tháng Chạp là tháng Sửu

  Những tháng nhuần thì 15 ngày trên thuộc về Địa Chi của tháng trước, còn 15 ngày dưới thuộc về Địa Chi của tháng sau.

  Còn Thiên Can thì cứ 5 năm là đủ 60 tháng (không kể tháng nhuần) lại bắt đầu trở lại.

  Lục Hại (lấy nhau không hạp)

  Tuổi Tý kỵ tuổi Mùi

  Tuổi Dần kỵ tuổi Tỵ

  Tuổi Thân kỵ tuổi Hợi

  Tuổi Sửu kỵ tuổi Ngọ

  Tuổi Mẹo kỵ tuổi Thìn

  Tuổi Dậu kỵ tuổi Tuất

  Tứ Tuyệt (lấy nhau không hạp)

  Tuổi Tý kỵ tuổi Tỵ

  Tuổi Dậu kỵ tuổi Dần

  Tuổi Ngọ kỵ tuổi Hợi

  Tuổi Mẹo kỵ tuổi Thân

  Bào Thai (những tháng sanh của trai kỵ tháng sanh của gái. Lấy nhau không hạp)

  Trai sanh tháng Giêng, tháng Bảy, kỵ gái sanh tháng Tư, tháng Mười

  Trai sanh tháng Hai, tháng Tám, kỵ gái sanh tháng Hai, tháng Mười Một

  Trai sanh tháng Ba, tháng Chín, kỵ gái sanh tháng Sáu, tháng Chạp

  Trai sanh tháng Tư, tháng Mười, kỵ gái sanh tháng Hai, tháng Mười

  Trai sanh tháng Năm, tháng Mười Một, kỵ gái sanh tháng Hai, tháng Tám

  Trai sanh tháng Sáu, tháng Chạp, kỵ gái sanh tháng Ba, tháng Chín.

  TUỔI TRAI CÓ CHỮ NÊN LẤY VỢ CÓ CHỮ – KHÔNG NÊN LẤY VỢ CÓ CHỮ

  Giáp Kỷ Canh

  Ất Canh Tân

  Bính Tân Nhâm

  Đinh Nhâm Quý

  Mậu Quý Giáp

  Kỷ Giáp Ất

  Canh Ất Bính

  Tân Bính Đinh

  Nhâm Đinh Mậu

  Quý Mậu Kỷ

  BẢNG SO ĐÔI TUỔI VỢ CHỒNG THUỘC CUNG, MẠNG

  (Gọi là Bát San)

  HÔN NHÂN THUỘC NGŨ HÀNH, TỐT HAY XẤU

  Chồng mạng Kim, lấy vợ mạng gì, tốt hay xấu

  Chồng Kim vợ Kim, Thì ăn ở nhau sanh đẻ bất lợi, hay cãi lẩy, có khi phải lìa nhau, trừ khi đúng vào quẻ “Lưỡng Kim, Kim Khuyết”, hoặc Lưỡng Kim thành khí

  Chồng Kim vợ Mộc, thì Kim khắc Mộc, khắc xuất khổ sở nghèo nàn, chồng Nam vợ Bắc

  Chồng Kim vợ Hỏa, thường hay cãi vã nhau, sanh con khó nuôi, nhà cửa túng nghèo

  Chồng Kim vợ Thủy, là thiên duyên tác hợp, con cháu đầy đàn, vợ chồng hoà thuận

  Chông Kim vợ Thổ, vợ chồng hòa thuận, con cháu đầy đàn, gia đình vui vẻ, lục súc bình an

  Phụ giải: Ngũ Hành là năm thể chất giao nhau mà sanh tồn, dầu cho quý vị có tôn trọng khoa học đến đâu thì nhà khoa học ngày nay đã tìm thấy trong bản thật con người cũng không ngoài năm thứ thể chất ấy, mà ta gọi là “Ngũ Hành”. Cho nên sự khắc hợp rất là quan trọng.

  TAM HẠP HỘI THÀNH CUỘC

  Thân, Tý, Thìn hội thành Thủy cuộc

  Tỵ, Dậu, Sửu hội thành kim cuộc

  Dần, Ngọ, Tuất hội thành Hỏa cuộc

  Hợi, Mẹo, Mùi hội thành Mộc cuộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Dựng Vợ Gả Chồng
 • Cách Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Chính Xác
 • Căn Duyên Tiền Định: Xem Bói Tuổi Vợ Chồng
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai Có Chính Xác Không? Mậu Tuất 2022
 • 7 Yếu Tố Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Và Cách Hóa Giải Xung Khắc
 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Để Hôn Nhân Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ (1977) Vợ Quý Hợi (1983) Hợp Hay Khắc?
 • Nam Đinh Tỵ 1977 Và Nữ Quý Hợi 1983
 • Xem Hợp Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Gả Chồng Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Giáp Tý 1984
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Bính Dần 1986
 • Sau quá trình yêu đương tìm hiểu, đôi nam nữ nào cũng muốn hướng tới hôn nhân. Đây là việc vô cùng quan trọng. Do vậy, phải cẩn thận xem tuổi cưới vợ gả chồng. Có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới tốt đẹp.

  Vì sao phải chọn tuổi kết hôn?

  Từ xưa, khi tiến hành các công việc quan trọng bao giờ cũng phải xem tuổi. Đặc biệt là hôn nhân. Đây được coi là dấu mốc bắt đầu một cánh cửa mới của cuộc đời. Ai cũng muốn chọn được ý trung nhân phù hợp. Có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới viên mãn. Khi xem tuổi kết hôn, bạn có thể biết được mình hợp với tuổi nào. Từ đó, đưa ra quyết định hôn nhân để mang đến may mắn, hạnh phúc cho cả hai.

  Đồng thời, trong trường hợp đối tượng kết hôn không hợp tuổi. Bạn sẽ có sự chuẩn bị về mặt tâm lý. Từ đó, tìm cách hóa giải và cải thiện cuộc sống hôn nhân sau này.

  Các yếu tố để xem tuổi cưới hỏi

  Để xem tuổi dựng vợ gả chồng, có nhiều yếu tố phải xem xét. Bao gồm: cung mệnh, thiên can và quẻ dịch. Cần đảm bảo các yếu tố này hòa hợp thì việc kết hôn mới thuận lợi và bền lâu.

  Cung mệnh

  Từ năm sinh, có thể biết được cung mệnh của bản thân. Từ đó, dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành sẽ biết hai bạn có hợp nhau không. Nếu mệnh tương sinh thì có nghĩa là nên đi đến hôn nhân. Bởi sau này hai người có thể hỗ trợ, mang lại may mắn cho nhau. Ngược lại, mệnh khắc thì không tốt. Điều này gây nên những trắc trở, xung đột trong quá trình chung sống.

  Thiên can, địa chi

  Thiên can và địa chi là những yếu tố phản ánh số phận của mỗi người. Do đó dựa vào đây bạn có thể chọn được tuổi tương hóa với bản thân. Có như thế thì cuộc sống hôn nhân của bạn mới tốt đẹp. Hai người có thể giúp đỡ nhau, thăng tiến trong cuộc sống. Những tuổi không nên kết duyên là tuổi có thiên can và địa chi tương khắc. Nếu lấy nhau, sẽ gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn.

  Quẻ dịch

  Từ quẻ dịch cùng với ngày tháng năm sinh hai người sẽ cho ra 1 quẻ dịch. Ý nghĩa quẻ dịch sẽ giải thích mức độ tương hợp giữa hai người. Quẻ dịch đẹp có nghĩa là rất tốt để kết hôn. Cuộc sống sau này sẽ rất thuận lợi, bền chặt. Nếu không may gặp quẻ xấu thì nên có sự đề phòng và tìm cách khắc phục. Tránh gặp nhiều bất trắc trong hôn nhân.

  Từ khóa : bói tuổi kết hôn, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, chọn tuổi kết hôn, xem hợp tuổi kết hôn, xem năm cưới, xem năm kết hôn, xem tuổi cưới hỏi, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem tuổi hợp nhau để cưới, xem tuổi kết hôn, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Căn Duyên Tiền Định Cho Nam Giới Tuổi Đinh Sửu 1997
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Căn Duyên Tiền Định Cho Nam Giới Tuổi Mậu Thân 1968
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100