Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1964 Giáp Thìn

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1990 Canh Ngọ Năm 2022
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Canh Ngọ
 • 5 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Định Phải Biết Khi Xem Tuổi Làm Nhà
 • Cách Tính Kim Lâu (Kỵ Cất Nhà) Theo Sách Thời Cổ “ngọc Hạp Chánh Tông”
 • Xem Ngày Giờ Động Thổ Làm Nhà Đẹp Và Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Xem tuổi làm nhà tuổi 1964 Giáp Thìn

  Xem tuổi làm nhà tuổi 1964 Giáp Thìn

  Xét 3 yếu tố: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần-Mão-Thìn Năm dự kiến xây nhà là năm 2022 tức năm (Bính Thân), như vậy sẽ không phạm tam tai.
  • Kim Lâu: Năm 2022, gia chủ 53 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu.
  • Hoàng Ốc: Năm 2022, gia chủ 53 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm hoàng ốc.

  Kết luận: Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2022, tức năm Bính Thân, không nên xây nhà vì tuổi của gia chủ phạm Kim Lâu

  13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

  Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

  Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trạch Tử Là Gì? Những Trạch Nào Nên Và Không Nên Xây Nhà?
 • Tuổi Quý Sửu 1973 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1977 Đinh Tỵ Năm 2022
 • Xem Ngày Động Thổ Tuổi Đinh Tỵ
 • Xsem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Tý
 • Xem Ngày Làm Nhà Tuổi Giáp Thìn 1964

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Tuổi Hổ
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ngọ
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 2003
 • Suýt Mất Mạng Vì Nọc Độc Của Con Rắn Cạp Nia Mới 3 Ngày Tuổi
 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Điềm Báo Cho Bạn Biết Điều Gì
 • Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ giúp đem lại may mắn cho gia chủ và quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành động thổ vào ngày xấu có thể khiến việc thi công không thuật lợi, không được may mắn.

  Công cụ xem ngày tháng làm nhà tuổi 2022 tuổi Giáp Thìn 1964 được thầy Duy Tâm Phúc xây dựng dựa trên phương pháp tính ngày tốt động động thổ sửa nhà được sử dụng và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay. Phương pháp xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Thìn 1964 tuân theo các nguyên tắc:

  Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn phải là ngày tốt để động thổ

  Nguyên tắc đầu tiên có vẻ khiến mọi người không khỏi thắc mắc bởi điều hiển nhiên của nó. Thế nhưng, đã rất nhiều người gặp phải sự nhầm lẫn do không quá lưu tâm đến điều này. Họ chỉ chọn ngày thỏa mãn các yếu tố còn lại mà quên mất rằng, ngày này trước tiên phải là ngày tốt động thổ.

  Xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Thìn hợp mệnh với gia chủ

  Khi chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Thìn 1964, gia chủ phải chọn ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình.

  Những người tuổi Giáp Thìn (1964) thuộc mệnh Hỏa, thì nên chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Hỏa (tương hỗ).

  Xem ngày động thổ tuổi Giáp Thìn không phạm lục xung

  Ngày tốt động thổ tuổi Giáp Thìn là ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Tuổi Giáp Thìn lục xung với ngày Tuất vì vậy không nên chọn ngày Tuất để động thổ thi công.

  Xem ngày tháng làm nhà năm 2022 tuổi Giáp Thìn không phạm Thái Tuế

  Ngày đẹp để động thổ cho gia chủ tuổi Giáp Thìn phải là ngày không phạm Thái Tuế với tuổi của chủ nhà. Gia chủ không nên động thổ vào ngày tuổi của mình là ngày Thìn.

  Xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 không chỉ giúp bạn biết được tuổi Giáp Thìn động thổ ngày nào tốt, mà còn giúp cho công việc làm nhà, sửa nhà có được sự thuận lợi, hanh thông và tài lộc về với gia chủ.

  Hiện nay có rất nhiều website với công cụ xem ngày nhưng độ chính xác không cao. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tử vi, xem ngày, phong thủy hiện nay. Nên sẽ mang đến cho các bạn kết quả chi tiết và chính xác nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Bí Ẩn Khi Bạn Ngủ Mơ Thấy Dê
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng Làm Ăn Khó Khăn, Đầu Tư Thua Lỗ
 • Xem Bói, Tử Vi Tết Quý Tỵ 2013 Tuổi Bính Thân 1956
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam Mạng Sinh Năm 2012
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Giáp Tý 1984 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Vận Trình Tử Vi Trọn Đời Giáp Tý Nam Mang Chi Tiết
 • Xem Ngày Tốt Gác Dòn Dông
 • Ý Nghĩa Và Bài Văn Khấn Lễ Gác Đòn Dông
 • Ngày Đẹp Đổ Trần Lợp Mái Gác Đòn Dong Năm Tân Sửu 2022
 • Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Thìn 1964.

  TAM TAI

  Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.

  Năm dự kiến xây khởi công là 2022(Tân Sửu), như vậy gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ không phạm vào Tam tai.

  *Giải thích từ ngữ phong thủy.

  Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh.

  Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

  Cách tính năm Tam Tai như sau:

  Sinh năm Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

  Sinh năm Tị, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

  Sinh năm Ngọ, Tuất, Dần sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

  Sinh năm Mùi, Hợi, Mão sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi.

  Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả?

  Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành

  Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không?

  Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất.

  Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

  KIM LÂU

  HOÀNG ỐC

  Năm 2022 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Giáp Thìn 58 tuổi (theo tuổi âm lịch).

  Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Giáp Thìn tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Tân Sửu) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc (Nhất Cát).

  *Giải thích từ ngữ phong thủy

  Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

  Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10).

  1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

  2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

  3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

  4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

  5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

  6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

  Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh.

  Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc.

  Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

  * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi của con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

  KẾT LUẬN

  Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Tân Sửu), Gia chủ tuổi tuổi Giáp Thìn 58 tuổi (tuổi âm lịch) không phạm vào cả ba yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoàng Ốc. Vậy gia chủ nên sửa chữa hay xây cất nhà mới Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự) tốt cho gia chủ.

 • Xem tuổi làm nhà tuổi giáp thìn năm 2022
 • Xem tuổi làm nhà tuổi giáp thìn năm 2022
 • Xem tuổi làm nhà tuổi giáp thìn năm 2022
 • Xem tuổi làm nhà tuổi giáp thìn năm 2022
 • Xem tuổi làm nhà tuổi giáp thìn năm 2022
 • 1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Giáp Thìn 1964 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Lý Thuyết Xem Tứ Trụ Về Anh
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tuất
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Hợi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Hợi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Thìn 1964.

  TAM TAI

  Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.

  Năm dự kiến xây khởi công là 2022(Canh Tý), như vậy gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ không phạm vào Tam tai.

  *Giải thích từ ngữ phong thủy.

  Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh.

  Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

  Cách tính năm Tam Tai như sau:

  Sinh năm Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

  Sinh năm Tị, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

  Sinh năm Ngọ, Tuất, Dần sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

  Sinh năm Mùi, Hợi, Mão sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi.

  Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả?

  Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành

  Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không?

  Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất.

  Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

  KIM LÂU

  HOÀNG ỐC

  Năm 2022 (Canh Tý) gia chủ tuổi Giáp Thìn 57 tuổi (theo tuổi âm lịch).

  Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Giáp Thìn tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Canh Tý) thì sẽ phạm vào Hoàng Ốc (Lục Hoàng Ốc).

  *Giải thích từ ngữ phong thủy

  Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

  Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10).

  1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

  2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

  3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

  4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

  5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

  6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

  Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh.

  Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc.

  Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

  * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi của con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

  KẾT LUẬN

  Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Canh Tý), Gia chủ tuổi tuổi Giáp Thìn 57 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào yếu tố Tam tai, Nhưng phạm vào các yếu tố Kim Lâu, Hoàng Ốc. Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới,Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh) rất không tốt cho gia chủ.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tý
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Dần
 • Cách Xem Tuổi Làm Nhà Trong Năm Đinh Dậu 2022
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm Đinh Dậu
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn 1964

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Xem Tuổi Làm Nhà, Sửa Nhà Năm Quý Tỵ Cho Gia Chủ Sinh Năm 1979, 1980,1981,1982
 • Coi Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1959 Kỷ Hợi
 • Xem Tuổi Đẹp Xây Nhà Năm 2022 Kỷ Hợi
 • Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

  Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn (1964)

  Sinh theo dương lịch: 13/02/1964 đến 31/01/1965

  Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

  Cung phi: Nam cung Ly/ Nữ cung Càn

  Tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc

  Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

  Năm dự kiến làm nhà: Năm 2022 (Canh Tý)

  Xem tuổi làm nhà dựa trên tiêu chí nào?

  Để khởi công xây dựng nhà ở, bạn cần xác định tuổi mụ của gia chủ làm nhà trong năm dự kiến. Xem tuổi mụ này có phạm vào các hạn đại kỵ trong năm hay không. Tiêu chí quyết định tuổi làm nhà: Hạn Tam Tai, Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc.

  Nếu tuổi mụ của gia chủ Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 không phạm vào hạn xấu. Gia chủ có thể tiến hành việc xây dựng hay sửa chữa nhà ở. Nhằm đem lại tài vận, may mắn cho gia chủ. Giúp chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi và suôn sẻ. Gia đạo được bình an và hạnh phúc. Sức khỏe thêm dồi dào.

  Ngược lại, nếu tuổi mụ của gia chủ Giáp Thìn 1964 phạm vào 1 trong 3 hạn đại kỵ trong năm dự kiến thì không nên tiến hành xây nhà. Nếu cố chấp thì gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương nguy hiểm, sức khỏe ngày càng giảm xuống, đe dọa đến tính mạng.

  Năm 2022 tuổi Giáp Thìn 1964 có nên xây nhà không?

  – Xét về hạn Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai, gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần tránh các năm Tam Tai như Dần, Mão, Thìn. Như vậy trong năm Canh Tý 2022 này, gia chủ Giáp Thìn 1964 không phạm vào hạn Tam Tai. Có thể tiến hành xây nhà, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công.

  – Xét về hạn Kim Lâu: Năm 2022 này gia chủ Giáp Thìn 1964 được 57 tuổi mụ. Dựa theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ phạm vào hạn Kim Lâu Thê (tức là hạn về vợ, thê tử). Nếu gia chủ làm nhà thì mọi tai ương nguy hiểm sẽ ập tới người vợ. Cuộc sống vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, dễ dẫn đến chia ly xa cách.

  – Xét về hạn Hoang Ốc: Năm 2022, gia chủ Giáp Thìn 1964 được 57 tuổi. Dựa theo cách tính Hạn Hoang Ốc thì gia chủ phạm vào Lục Hoang Ốc. Nếu gia chủ Giáp Thìn 1964 tiến hành làm nhà trong năm 2022 này thì mọi tai ương sẽ ập đến, sự nghiệp khó thành công như mong muốn.

  Nếu gia chủ vẫn tiến hành sẽ gặp nhiều tai ương nguy hiểm, tính mạng bị đe dọa. Gia đạo bất hòa, tranh cãi vợ chồng thường xuyên lục đục mâu thuẫn.

  Kết Luận: Năm 2022 gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 không nên tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà. Bởi tuổi mụ của gia chủ phạm vào hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc.

  Mượn tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

  1. Những tuổi mượn làm nhà cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

  Do tuổi mụ của gia chủ Giáp Thìn 1964 phạm vào hạn đại kỵ trong năm dự kiến làm nhà (năm Canh Tý 2022). Bởi thế gia chủ cần mượn tuổi làm nhà để chọn thời gian tốt đẹp để khởi công xây dựng.

  2. Những năm gần nhất để gia chủ Giáp Thìn 1964 xây nhà

  Do tuổi Giáp Thìn 1964 không tốt để tiến hành làm nhà nên phải mượn tuổi làm nhà. Tuy nhiên nếu gia chủ không muốn mượn tuổi thì hãy đợi năm gần nhất, đại cát đại lợi để xây nhà.

  – Năm Canh Tuất 2030 (Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức)

  Những năm gần nhất, đại cát đại lợi gia chủ Giáp Thìn 1964 làm nhà

  3. Một số lưu ý khi mượn tuổi làm nhà

  – Tuổi mượn làm nhà tuyệt đối không phạm vào hạn đại kỵ trong năm dự kiến làm nhà (Hạn Tam Tai, Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc).

  – Tuổi mượn làm nhà cần có quan hệ huyết thống với gia chủ làm nhà. Chẳng hạn như ông bà, cha mẹ, vợ chồng hoặc con cái.

  – Tuổi mượn làm nhà càng lớn thì sinh khí ngôi nhà càng hưng thịnh, chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, suôn sẻ. Gia đạo bình an và hạnh phúc.

  – Điều quan trọng, tuổi mượn làm nhà không được 1 lúc cùng xây dựng 2 ngôi nhà. Việc này đem lại nhiều tai ương, nguy hiểm cho gia chủ Giáp Thìn 1964.

  Như vậy, năm 2022 gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 không nên tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà ở. Xem tuổi làm nhà Giáp Thìn 1964 là một việc rất quan trọng nhằm xác định thời gian tốt đẹp để khởi công xây dựng. Nhằm đem lại điều may mắn tài lộc trong cuộc sống, giúp chuyện làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm Giáp Thìn 2024 Tuổi Nào Làm Nhà Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Xây Nhà Hướng Nào? Lưu Ý & Cách Hóa Giải Phong Thủy
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1974 Giáp Dần Năm 2022
 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm Giáp Thìn 2024 Tuổi Nào Làm Nhà Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Xem Tuổi Làm Nhà, Sửa Nhà Năm Quý Tỵ Cho Gia Chủ Sinh Năm 1979, 1980,1981,1982
 • Coi Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1959 Kỷ Hợi
 • Xem tuổi xây nhà mang đến cho gia chủ sự bình an trong gia đạo. Sự thịnh vượng trong kinh doanh và sự phát đạt về tài lộc. Không phải tự nhiên mà người ta quan trọng chuyện xem ngày, chọn tuổi cất nhà. Bởi bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để được hưởng thụ cuộc sống, thoải mái với căn nhà mới. Thì bạn cũng mong muốn rằng, ngôi nhà được tạo dựng nên mang đến sự ấm cúng, bình an. Nhờ vào vận khí tốt mà gia chủ nhận được. Theo phong thủy, âm dương hòa hợp thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn. Có lẽ chính vì thế mà Xem tuổi xây nhà năm Giáp Thìn 2024 tuổi nào làm nhà hợp phong thủy là điều mỗi chủ nhà quan tâm khi có ý định cất nhà mới.

  Có cần thiết phải xem tuổi xây nhà không?

  Phong thủy là một học thuyết đã được xây dựng qua suốt thời gian dài. Nghiên cứu về những tác động của gió, khí, mạch nước. Và những mối tương quan đến đời sống của con người. Và qua thời gian, nó đã được thừa nhận rằng có sức ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi con người. Đó là lý do, không phải tự nhiên mà người ta lại tin tưởng vào vấn đề phong thủy. Bởi nhiều thực tế đã chứng minh, những điều kiêng kỵ trong phong thủy là có thật. Nếu tránh phạm phải sẽ giúp con người tránh được những tai ương. Hơn nữa còn giúp cho vận số của người đó thăng hoa, tài lộc tìm đến, công việc thuận lợi, gia đạo bình an.

  Xây nhà chính là một trong những công việc quan trọng của đời người. Gây dựng nên một gia sản không hề đơn giản. Chính vì thế, yếu tố phong thủy giữ vai trò quan trọng. Với mong muốn mọi ý định được thực hiện thuận lợi. Xem tuổi cất nhà là điều đương nhiên. Ngoài ra, yếu tố ngày giờ tốt để động thổ cũng quan trọng không kém. Nó không chỉ khiến cho tâm lý của gia chủ được thoải mái. Mà nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì nó càng là minh chứng cho sự tác động của phong thủy đến việc thi công.

  Rất nhiều gia chủ đã nhận được sự may mắn cả về gia đạo lẫn công danh tiền tài sau khi lựa chọn đúng thời điểm xây nhà. Điều này càng làm cho họ tin tưởng hơn vào vấn đề phong thủy. Bởi cuộc sống về sau sẽ vô cùng viên mãn.

  Xem tuổi làm nhà hợp phong thủy như thế nào?

  Nếu quan sát trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng thấy được những gia đình đang yên ổn. Bỗng chốc tai họa ập đến khi công trình xây dựng nhà đang dang dở. Nhiều người rơi vào gia cảnh tán gia bại sản, người thân ly biệt. Nó có thể giải thích rằng, gia đình đó đang gặp vận số xấu. Nhưng cũng có thể là đã phạm vào điều kiêng kỵ nào đó trong phong thủy xây dựng nhà.

  Chính vì thế, mục đích của việc xem tuổi làm nhà chính là để chọn ra thời điểm thuận lợi nhất để khởi công. Với mong muốn gia chủ đón nhận được tài vận tốt, gia đình bình an. Mọi việc dự tính được thuận buồn xuôi gió. Xem tuổi xây nhà hợp phong thủy khi gia chủ không phạm phải 3 hạn lớn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc. Bởi người ta quan niệm rằng:

  • Làm nhà vào năm hạn Tam tai có thể làm cho gia đình gặp phải những tai ọa ập đến bất ngờ, không lường trước được.
  • Xây nhà năm hạn Hoang ốc mang ý nghĩa địa sát tức là mang điềm xấu đến cho gia đình.
  • Làm nhà đúng hạn Kim lâu đồng nghĩa với việc rước tai họa đến cho cả gia đình.
  • Ngoài ra, người ta cũng cho rằng, nếu tuổi của gia chủ phạm hạn Tam tai nhưng không phạm hạn Kim lâu hay Hoang ốc thì vẫn có thể xây nhà được. Nhưng nếu phạm phải Hoang ốc hay Kim lâu thì nên chọn xây nhà vào một năm khác thích hợp hơn.

  Giải pháp nào cho gia chủ xây nhà năm Giáp Thìn 2024 không hợp tuổi?

  Trong trường hợp gia chủ muốn xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 nhưng lại vướng phải một trong 3 vận hạn lớn, cần kiêng kỵ phạm phải. Chúng ta vẫn có cách để hóa giải, đó chính là mượn tuổi để làm nhà. Thực ra, việc mượn tuổi để làm nhà rất khó. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, làm sao để mượn tuổi cho đúng thủ tục và nên mượn tuổi của ai…

  Theo phong thủy thì xây dựng một ngôi nhà, hiếm khi người ta chọn tuổi đàn bà mà thường chọn tuổi đàn ông để ấn định điềm tốt hay xấu. Nhưng cũng bởi vì thuyết âm dương, đàn ông được xem là mang tính dương nên khi làm những việc trọng đại như xây nhà sẽ thuận lợi hơn. Vậy nên, nếu mượn tuổi xây nhà nên chọn người đàn ông để phong thủy được tốt. Ngoài ra, người mượn tuổi nên lớn tuổi hơn gia chủ. Có thể nhờ người thân hoặc bạn bè hợp tuổi để đứng ra động thổ giúp.

  Kinh nghiệm về các vấn đề phong thủy trong xây nhà năm Giáp Thìn 2024

  – Nếu gia chủ định mượn tuổi để động thổ trong xây dựng nhà cho hợp phong thủy. Thì nên chọn người thân trong gia đình, nội tộc, có nhà ở gần nơi gia chủ định cất nhà để thuận tiện cho các thủ tục, khế ước về sau này.

  – Người mượn tuổi không được cho người khác mượn tuổi làm nhà nếu công trình xây dựng nhà đang trong giai đoạn dở dang. Vì thế, nếu quyết định mượn tuổi ai đó để làm nhà, gia chủ cần hỏi rõ vấn đề này trước khi động thổ.

  Xây nhà vào độ tuổi nào là đẹp nhất?

  Chọn tuổi xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, làm sao để tính được tuổi xây nhà đẹp mà không bị vướng cái này hay phạm cái kia. Theo các chuyên gia về phong thủy thì gia chủ cần biết rằng. Trạch Cát đứng ở vị trí ưu tiên sau đó mới đến Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai và các yếu tố khác.

  Thuyết cửu trạch được định ước như sau: Lấy tuổi âm của gia chủ chia cho 9 nếu có số dư là

  • 1 có nghĩa Trạch Phúc (Có Phúc)
  • 2 có nghĩa Trạch Đức (Có đức)
  • 3 có nghĩa Trạch Bại (Thất bại)
  • 4 có nghĩa Trạch Hư (Hư hỏng)
  • 5 có nghĩa Trạch Khốc (Khóc lóc)
  • 6 có nghĩa Trạch Quỷ (Ma vọc)
  • 7 có nghĩa Trạch Tử (Chết, nguy tính mạng)
  • 8 có nghĩa Trạch Bảo (Phú quý)
  • 9 có nghĩa Trạch Lộc (Tài lộc)

  Điều này có nghĩa rằng, nếu làm nhà vào 4 năm tương ứng với Bảo – Lộc – Phúc – Đức thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Nhưng nếu rơi vào các năm thuộc mệnh trạch Bại, Hư, Khốc, Quỷ, Tử thì cực kỳ xấu cho gia đình, thậm chí là liên đới đến tính mạng. Vì thế, chọn tuổi đẹp làm nhà cần chú ý đến yếu tố này trước tiên.

  Các tuổi xây nhà năm Giáp Thìn 2024 hợp phong thủy nhất

  Sau khi đã loại trừ hết những tuổi phạm vào các vận hạn tối kỵ mà phong thủy khuyên tránh. Chúng ta có được những tuổi xây nhà đẹp nhất năm Giáp Thìn 2024 như sau:

  1955 – Ất Mùi

  1957 – Đinh Dậu

  1958 – Mậu Tuất

  1966 – Bính Ngọ

  1967 – Đinh Mùi

  1973 – Quý Sửu

  1982 – Nhâm Tuất

  1985 – Ất Sửu

  1991 – Tân Mùi

  1994 – Giáp Tuất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Xây Nhà Hướng Nào? Lưu Ý & Cách Hóa Giải Phong Thủy
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1974 Giáp Dần Năm 2022
 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1981 Tân Dậu Năm 2022
 • Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi 1964 Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1983 Tuổi Quý Hợi
 • Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1973 Quý Sửu
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1973
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Nhâm Tuất
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988
  • Năm sinh dương lịch: 1964
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn
  • Năm dự kiến khởi công: 2016 – Bính Thân

  Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

  Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc:

  Tam tai: Gia chủ tuổi Giáp Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần, Mão, Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2016 tức năm Bính Thân, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

  Kim lâu: Năm 2016, gia chủ 53 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu vì phạm vào Kim lâu lục súc.

  Hoàng ốc: Năm 2016, gia chủ 53 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào NghiTốt.

  Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

  Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2016, tức năm Bính Thân, Không thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải kim lâu hoặc hoàng ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2021 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2022, 2030, 2031, 2033, 2039, 2040, 2042, 2049, 2051, 2057, 2066, 2067, 2069.

  Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1911, 1913, 1914, 1920, 1922, 1923, 1929, 1931, 1932, 1938, 1940, 1941, 1947, 1949, 1950, 1956, 1958, 1959, 1965, 1968, 1974, 1977, 1983, 1986, 1992, 1995, 1997 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

  Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

  • Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
  • Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.
  • Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.
  • Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.
  • Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.
  • Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

  Quy trình khấn lễ động thổ:

  • Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…
  • Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.
  • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ: Kích Thước, Hướng Bố Trí Tránh Đại Kỵ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Nhâm Tý Theo Phong Thủy
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1987 Đinh Mão
 • Tuổi Giáp Thìn 1964 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Có Nên Xây Nhà Năm 2022?
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1979
 • Tuổi Kỷ Tỵ Xây Nhà Năm 2022 Có Hợp Tuổi Không?
 • Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2022 Gặp Nhiều May Mắn, Vượng Khí Dồi Dào
 • Năm Mới 2022 Bàn Về Chuyện Xem Tuổi Xây Nhà
 • Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh của chủ nhà để tính toán về tuổi và biết thêm các thông tin về khu đất đinh xây nhà, để tính toán về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà.

  Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

  Những gì Nguyễn Đức chia sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tham khảo thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy suy nghĩ, phân tích rồi tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thân ái! Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức.

  Năm 2022 (Canh Tý) gia chủ 57 tuổi, Không phạm năm Tam Tai nhưng năm này phạm phải: Kim Lâu Thê. Như sách xưa nói nếu gia chủ làm nhà năm này thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau. ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành-Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.

  Nếu không cấp bách về vấn đề nhà ở thì gia chủ sinh năm 1964 nên tránh làm nhà vào năm nay. Còn vẫn quyết tâm muốn làm thì phải xem xét kỹ lưỡng, thận trọng hơn. Phúc lớn, phước lớn thì làm nhà vào năm xấu vẫn không sao.

  Tuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà năm 2022

  không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

  không phạm phải năm Kim Lâu.

  Năm 2022 (Tân Sửu) gia chủ 58 tuổi, là một năm đẹp để làm nhà. Năm này không phạm Tam Tai, Kim lâu, lại không phạm Hoang Ốc. Theo cách tính hoang ốc sẽ được ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

  Năm này tốt hợp với bạn có thể xây sửa nhà! Nếu muốn xây nhà thì nên tranh thủ xây vào năm này.

  Người tuổi tuổi Giáp Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần), gia chủ 1964 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai

  Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

  Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

  Năm này phạm phải: Tuổi này phạm phải Tam Tai. Theo kinh nghiệm của Nguyễn Đức thì năm Tam Tai nên tránh làm nhà, vì Nguyễn Đức chứng kiến thấy làm nhà năm Tam Tai đều không tốt. Người thì bị tai an, người thì ốm đau, người thì sau khi làm nhà làm ăn trở nên khó khăn bủa vây. Nên tranh thủ làm nhà năm 2022. Còn năm 2022 thì nên tránh.

  Tuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà năm 2023

  Năm 2023 còn xấu hơn năm 2022. Vừa phạm Tam Tai, vừa phạm Kim Lâu lại phạm luôn cả Hoang Ốc. Người phúc mỏng, phước ít làm nhà năm này thì gặp rất nhiều chướng ngại, khó khăn, rắc rối trong khi làm nhà và sau khi làm nhà. Nên tránh làm nhà năm này.

  Tuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà năm 2024

  Người tuổi tuổi Giáp Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2024 (Giáp Thìn), gia chủ 1964 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai

  Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu

  Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

  Làm nhà năm nay thì củng giống như năm 2022. Năm 2024 là năm phạm Tam Tai năm cuối. Làm nhà cứ gặp năm Tam Tai thì nên tránh cho lành. Nguyễn Đức thấy tỷ lệ người làm nhà vào năm Tam Tai gặp họa sau khi làm nhà rất cao.

  Người tuổi tuổi Giáp Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2025 (Ất Tỵ), Theo cách tính thì Gia chủ 1964 (Giáp Thìn) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

  Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 62 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.

  Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 62 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc………………

  Năm này chỉ phạm Kim Lâu Lục Súc. Phạm Kim Lâu Lục Súc là phạm Kim Lâu nhẹ, có thể làm nhà được. Nếu tính toán ngày giờ định cục của đất tốt, nhà được thiết kế tốt theo phong thủy thì làm nhà vào năm này cũng không sao. Nguyễn Đức đã từng thiết kế và tư vấn làm nhà cho nhiều gia chủ vào năm như vậy rồi. Không sao hết. Thích thì vẫn làm được.

  Tuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà năm 2026

  Người tuổi tuổi Giáp Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2026 (Bính Ngọ), Theo cách tính thì Gia chủ 1964 (Giáp Thìn) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

  Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 63 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

  Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 63 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh) Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà

  Năm này phạm phải: “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh)-Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Nếu muốn làm nhà thì vẫn được. Dùng phường pháp hóa giải đặc biệt. Lưu ý mượn tuổi không thay đổi được bản chất vấn đề. Đó là cách chấn an tâm lý, cách đánh lừa tâm lý thôi.

  Tổng kết: Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm nào tốt nhất

  Trong tất cả các năm thì năm 2022 là năm làm nhà ưng ý nhất, nên tranh thủ vào năm này. Riêng các năm 2022, 2023, 2024 thì nên tránh làm nhà. Còn các năm 2022 và năm 2025, 2026 thì vẫn có thể làm nhà được. Phúc lớn, phước lớn thì làm nhà năm nào cũng được. Nhưng người bình thường mấy ai biết được mình có bao nhiêu phúc phước.

  Nếu không gấp gáp phải có chổ ở ngay, làm nhà ngay thì không nên liêu. Lựa chọn vào những năm đẹp mà làm nhà vẫn ok nhất.

  Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

  …………………………………………………………………….

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2026

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2025

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2024

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2023

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2022

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2022

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2022

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm nào tốt nhất

  Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm nào đẹp nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981
 • Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất Với Gia Chủ
 • Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 1957 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1959
 • Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1964 Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà
 • Nên Xem Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Khi Xây Nhà Chi Tiết Nhất
 • Xây Nhà Nên Kiêng Gì? Có Nên Đi Xem Phong Thủy Không?
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Mậu Thìn Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Tuổi 1964 Giáp Thìn trong phong thủy làm nhà?

  Nam sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn có:

  Quẻ mệnh: Ly (hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

  Ngũ hành: mệnh Hỏa trong Phú Đăng Hỏa tức lửa đèn.

  Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn

  Hướng tốt với tuổi 1964 Giáp Thìn trong phong thủy xây nhà?

  • Hướng Chính Bắc thuộc cung Phước Đức hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Hỏa Nhị Vị Tế trong Kinh Dịch chu. Giải quẻ này theo lý thuyết đây là quẻ tốt, vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên ứng với tuổi của gia chủ thì không nên chọn hướng này vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim, còn cung Khảm thuộc Dương Thủy có hại cho con trai thứ.
  • Hướng Chính Đông thuộc cung Sinh Khí với quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này chủ nhà đại phú quý, phát tài phát lộc. Hướng tốt.
  • Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y với quẻ Hỏa Phong Đỉnh, làm nhà hướng này gia chủ có tài sản, không bệnh tật, cuộc sống hài hòa.
  • Hướng Chính Nam thuộc cung Phục Vị với quẻ Ly Vi Hỏa theo lý thì hướng này đẹp nhưng cũng xem kỹ ta sẽ thấy Phục Vị thuộc sao Tả Bồ Âm Thủy, còn cung Ly thuộc Âm Hỏa, Thủy khắc Hỏa làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con gái.

  Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn(1)

  Hướng xấu với tuổi Giáp Thìn 1964 trong phong thủy làm nhà?

  • Hướng Đông Bắc vào cung Họa Hại với quẻ Sơn Lữ, dịch quẻ này ta sẽ thấy gia chủ bị họa hại không tốt khi lấy hướng này làm hướng chính.
  • Hướng Tây Bắc vào cung Tuyệt Mạng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu,làm nhà hướng này gia đình có tang thương không tốt.
  • Hướng Chính Tây vào cung Ngũ Quỷ vào quẻ Hỏa Trạch Khúc, làm nhà hướng này gia đình bệnh tật ốm đau không may mắn.
  • Hướng Tây nam vào cung Lục Sát với quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia chủ dễ bị vạ miệng, tai tiếng không thuận lợi trong cộng đồng, trong làm ăn

  Màu sắc hợp với tuổi 1964 Giáp Thìn trong phong thủy làm nhà?

  Gia chủ sinh năm 1964 Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, màu cam đồng thời hợp với màu xanh lá, xanh ngọc, xanh rêu của mệnh Mộc vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Bên cạnh đó gia chủ nên lưu ý không nên chọn gam màu xanh dương, màu đen vì nó thuộc mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa chọn gam màu này sẽ không tốt cho gia chủ. Từ đây gia đình có thể chọn gam màu chủ đạo trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất gia đình mình sao cho hài hòa hợp lý.

  Năm 2022 có được tuổi làm nhà cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn?

  Năm 2022 là năm Bính Thân, muốn biết gia chủ sinh năm 1964 có được tuổi động thổ làm nhà năm này hay không cần xét trên 3 yếu tố chính: tam tai, hoang ốc, kim lâu cụ thể như sau:

  • Kim lâu: năm 2022, gia chủ 53 tuổi âm như vậy phạm kim lâu súc
  • Hoang ốc: năm 2022, gia chủ 53 tuổi âm vào cung Nhì Nghi như vậy không phạm hoang ốc
  • Tam tai: gia chủ tuổi Giáp Thìn thuộc vào Thân – Tý – Thìn sẽ phạm tam tai trong 3 năm Dần – Mão – Thìn. Năm 2022 là năm Bính Thân như vậy không phạm tam tai.

  Vậy, năm 2022 gia chủ sinh năm 1964 có thể tiến hành động thổ làm nhà. Mặc dù phạm vào kim lâu súc, nhưng nếu gia đình không chuyên về chăn nuôi thì không có vấn đề gì lớn. Còn nếu gia chủ cẩn thận có thể lùi năm làm nhà hoặc tiến hành mượn tuổi làm nhà. Một số lưu ý khi mượn tuổi làm nhà là người đứng tên cho mượn tuổi phải không phạm vào 3 yếu tố trên trong năm làm nhà, thứ hai là người đứng tên mượn tuổi phải hợp tuổi với gia chủ và thứ 3 là nên mượn người làm nhà có tuổi trung niên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Tuổi Giáp Tý
 • Có Nên Nhờ Thầy Phong Thủy Xem Trước Khi Xây Nhà?
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1986 Rất Chính Xác.
 • Xem Phong Thủy Cho Sim Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100