Cách Xem Khi Nào Kết Hôn

--- Bài mới hơn ---

 • Cô Đồng Sinh Gọi Hồn Năm 2022 : Đặt Tượng Đại Bàng Trong Nhà Và Để Ban Thần Tài Sai
 • Mơ Thấy Rắn Bí Mật Được Hé Lộ, Điềm Dữ Hay Lành?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Con Số May Cho Từng Giấc Mơ Rắn
 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Cắn Là Điềm Gì? Lành Hay Dữ? Đánh Con Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Đánh Con Gì May Mắn?
 • Khi nào đại hạn, lưu niên đại hạn hoặc tiểu hạn vào đúng các cung này thì việc lập gia đình mới xác quyết. Tất cả các yếu tố này đều thể hiện rõ việc lập gia đình qua các nhánh tam hợp của chúng (lưu niên đại hạn và lưu niên tiểu hạn).

  Muốn xét hôn nhân, phải kết hợp nhiều loại sao liên hệ: các sao chỉ tin vui, các sao tình duyên, các sao cưới hỏi, các sao hao tài. Cần nhất là trong hạn đó, phải tránh các sao cản trở.

  – Nếu cung Phu Thê có chỉ số cung là 2_ (ví dụ mệnh Thủy nhị cục là 22) thì thường lập gia đình không trễ hơn 31t (tuy nhiên vẫn có 1 số trường hợp đặc biệt, mình sẽ đề cập ở phần tình trạng không chồng không vợ).

  – Nêu cung Phu Thê có chỉ số cung là 10_ (ví dụ mệnh Thủy nhị cục là 102) thì thường lập gia đình không sớm hơn 31t.

  Đây chỉ là nhận định sơ bộ, cần kiểm chứng lại qua các đại vận kế cận liền kề. Phải cân nhắc các đại vận trươc đó để tránh lầm lẫn do có 1 số lá số hạn xảy ra ở đại vận trùng cung Huynh, chứ không phải cung Phu.

  Tìm đại vận có hôn nhân qua phụ tinh và chính tinh. Phụ tinh đóng vai trò quan trọng hơn chính tinh.

  – Sao cưới hỏi: Long Trì, Phượng Các, Thanh Long, Thiên Đức + Phúc Đức

  – Sao hỉ tín, sao trợ hôn:

  * Thiên Mã, Điếu khách, Thiên Khốc

  – Sao tình duyên, sao tình dục, yêu đương:

  – Sao chỉ bộ phận nhục thể của nữ và nam:

  Tuy nhiên, ý nghĩa của các sao này khá yếu, cần thêm sự bổ trợ của các phụ tinh, chính tinh báo hỉ khác. Thường những cặp lập gia đình tại các đại vận có 3 sao trên luôn có sự chung sống (sống thử) trước khi tổ chức lễ cưới thật sự, hoặc theo đuổi tình dục trước rồi mới tính đến hôn nhân.

  – Sao chỉ trạng thái khi ta có lập gia đình:

  * Thiếu Dương + Thiên Không

  – Thái Dương (miếu, vượng). Thái Dương tuy có ở thế hãm địa nhưng khi đi chung với Lộc Tồn, hoặc với nhiều sao trợ hôn cũng báo hỉ sự

  – Thái Âm (miếu, vượng). Thái Âm tuy có ở thế hãm địa nhưng khi đi chung với Lộc Tồn, hoặc với nhiều sao trợ hôn cũng báo hỉ sự.

  – Thiên Cơ hoặc Thiên Đồng (chủ sự thay đổi)

  Thông thường các hành Hỏa và Bắc đẩu là hai loại sao hối thúc, khiến hôn nhân dễ thành. Đặc biệt là những sao Phi Liêm, Hỏa Tinh, Linh Tinh có tác dụng hối thúc. Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Không chỉ sự bất thần, đột ngột.

  – Khi đại vận VCD có các sao này, được xung chiếu bởi Thái Dương, Thiên Lương thì càng xác quyết.

  – Đại vận có sao hối thúc cần đi kèm sao chỉ quan hệ giao hợp nam nữ như Xương Khúc, Kình Dương, Thai, hoặc sao hao tài song Hao, Hóa Lộc, hoặc sao Thiên Khôi, Thiên Việt chỉ sự vừa ý, thì mới mang ý nghĩa hỉ sự.

  Tuy nhiên những hôn nhân xảy ra vào đại vận thế này cũng ít khi tốt đẹp.

  – Ngày nay, hôn nhân chủ yếu là do 2 người quyết định, nên đại vận có hôn nhân không được có các sao Cô Thần (hành Thổ), Quả Tú (hành Thổ), hoặc Đẩu Quân (hành Hỏa), vì ba sao này chỉ sự lẻ loi, xế bóng, cô đơn, kén chọn, có tác dụng ngăn trử việc lập gia đình. Càng hội tụ nhiều, sự ngăn trở càng mạnh, trừ phi gặp những sao tình duyên bù chế. Hành của cung đại vận cần xét không nên sinh ra hành của các sao này.

  Ví dụ: Đại vận 16t-25t, tại cung Tuât có Quả Tú, nhưng không gây nguy hại, hôn nhân vẫn thành do Quả Tú cùng hành với cung Tuất.

  – Tìm qua các sao chỉ lễ cưới: Long Trì, Phượng Cá c, Thanh Long, Thiên Đức + Phúc Đức. Mỗi lá số, ta đều có 2 dạng vòng tam hợp: 1 vòng tam hợp có chứa Thiên Đức + Phúc Đức (mà mọi người thường gọi là tam hợp Đào Hồng Hỷ), và 1 vòng tam hợp Long Phượng Thanh Long (không nhất thiết phải có đủ 3 sao này). Có 1 số trường hợp cả 2 vòng tam hợp này đều mang ý nghĩa hôn sự yếu ớt, bị nhiều sao cản trở hôn nhân gây hại, thì việc kết hôn ta tìm theo vòng tam hợp có chứa Quang Quý và các sao hỉ sự trợ hôn. Đám cưới có Quang Quý thường tình cảm đôi lứa khi tiến đến hôn nhân có phần khiên cưỡng, không nồng thắm. Ở lá số 2 đời vợ chồng, ta tìm hạn hôn nhân lần đầu qua tam hợp này. Ta sẽ thấy khi ấy Quang Quý hoặc năm có hôn sự luôn đi kèm, đồng cung cùng Khốc Hư, Phá, Cô, Quả, Điếu Khách, Tang Hổ, Phá Toái, Phục Binh.

  – So sánh vòng tam hợp nào tốt đẹp hơn thì chọn. Đối với trường hợp đương số 2 đời chồng/ vợ, đời thứ 1 ta chọn hạn có tam hợp xấu hơn, đời thứ 2 chọn tam hợp tốt đẹp hơn.

  – Năm âm lịch có hôn sự nằm 1 trong 3 gốc tam hợp này, và phải ở 1 trong các vị trí ảnh hưởng đến cung Phu Thê như đồng cung, xung chiếu, tam hợp, nhị hợp, nhị hại. Chi năm là lưu niên tiểu hạn an tại cung đó.

  – Khi lưu niên tiểu hạn không ở các vị trí này thì 1 trong 3 gốc tam hợp của lưu đại hạn phải ảnh hưởng đến cung Phu, phải ở các vị trí này thì mới có hôn sự.

  Đây là ý nghĩa mà mọi người thường nói “tiểu hạn và lưu đại hạn trùng phùng”

  – Cưới theo tam hợp Thiên Đức + Phúc Đức, đôi lứa tự lo liệu việc cưới hỏi, từ vật chất đến việc tổ chức lễ tiệc.

  – Cưới theo tam hợp Long Trì, Phượng Các, Thanh Long:

  * Tam hợp là Dần (+) Ngọ (+) Tuất (+), trùng cung Phúc Di Phu, có sự hỗ trợ về mặt tài chính lẫn việc lo liệu của họ nhà chồng/ vợ, mà điển hình là người nam, người cha chồng/ cha vợ.

  * Tam hợp là Thìn (+) Thân (+) Kim (+), ta cũng luận tương tự.

  – Kiểm chứng lại gốc lưu niên tiểu hạn tìm được qua lưu đại hạn. Các nhánh tam hợp của lưu đại hạn đều phản ánh hỉ sự, và đều gây ảnh hưởng đến cung Phu Thê (qua xung chiếu, nhị hợp, nhị hại), không nhất thiết phải ở thể tam hợp với Phu Thê. Lưu đại hạn là cung ứng với tuổi dương lịch của đương số vào năm ta cần xét có cơ lập gia đình.

  – Căn cứ vào sao chính tinh tọa thủ tại cung đại vận ta đã xác định được ở phần 1.

  * Nếu là sao Bắc đẩu, 5 năm cần chú ý để xét hạn là 5 năm đầu của đại vận.

  * Nếu là sao Nam đẩu, là 5 năm cuối.

  * Trường hợp có cả Nam đẩu và bắc đẩu tọa thủ, dùng ngũ hành để tính sự tương khắc, tương sinh giữa hành của sao chính tinh và hành của cung đại vận. Ưu tiên chọn sao được hành cung tương sinh, hoặc không bị tương khắc.

  * Trường hợp cung đại vận VCD, ta dùng chính tinh tại cung xung chiếu để xét. Nếu cung xung chiếu có cả 2 chính tinh thì cũng áp dụng ngũ hành như trên.

  – Đổi năm lưu niên tìm được sang năm dương lịch rồi lấy lá số an theo năm đó để xem và tìm nguyệt hạn, nhật hạn.

  – Khi cung Phụ mẫu ở vào thể nhị hại hoặc nhị hợp, lại có các sao hối thúc tọa thủ thì hôn nhân năm đó xảy ra nhanh hơn dự tính ban đầu của đôi lứa. Phụ Mẫu an tại cung (-) thì bị hối thúc bởi mẹ chồng/ mẹ vợ, cung (+) thì cha chồng/ cha vợ.

  – Việc tìm tháng cũng dựa chủ yếu trên sao chỉ lễ cưới: Long Trì, Phượng Các, Thanh Long, Thiên Đức + Phúc Đức hoặc Nguyệt Đức. Nếu có thêm sao hao tài Tiểu Hao, Đại Hao, Hóa Lộc thì càng xác quyết. Ba sao này vừa chỉ các chi phí vừa chỉ sự thay đổi, ngụ ý là thay đổi trong cuộc đời.

  – Tuy nhiên, cần chú ý các sao bất lợi cho hôn nhân như sau:

  * Cô Thần, Quả tú hay Đẩu Quân: Ba sao này chỉ sự lẻ loi, xế bóng, cô đơn, kén chọn, có tác dụng ngăn trửo việc lập gia đình. Càng hội tụ nhiều, sự ngăn trở càng mạnh, trừ phi gặp những sao tình duyên bù chế.

  * Thái Tuế, Quan phù, Quan phủ: Thái Tuế đối nghĩa với Đào, Hồng, vì vậy làm cản trở sự kết duyên. Quan phù, Quan phủ chỉ sự phản bội, sự ruồng dãy trong tình yêu.

  * Phục Binh: Sao này chỉ sự cản trở, thường là bắt nguồn từ cha mẹ bên trai hay gái không tán thành duyên số cho đôi trẻ. Nếu sao này an tại cung (-) chỉ sự chê bai lúc đầu về đối tượng hôn phối từ phía người mẹ của đương số. Nếu sao này an tại cung (+) là từ phía người cha của đương số. Mặt khác, sao này còn chỉ cả sự phá hại, rình rập, bắt ghen, bắt xấu.

  * Địa Không, Địa Kiếp hãm địa: Không Kiếp hãm chỉ sự xui xẻo Triệt mọi phương diện. Ứng vào hạn của hôn nhân Không Kiếp hãm làm cho việc cưới hỏi bất thành, trai gái phải đau khổ vì mối tình bất toại, đôi khi đưa đến hậu quả tai hại cho tính mạng.

  * Phá Quân hãm địa: Sao này không bao giờ có lợi cho hôn nhân và cho hạnh phúc lứa đôi. Hạn rơi vào, việc lập gia đình sẽ bị tan vỡ. Ngoài ra, nếu hạn rơi vào cung nào có Chính Tinh hãm địa thì cũng bất lợi cho tình duyên.

  * Tuần, Triệt: Dù riêng rẽ hay đồng cung mà Tuần, Triệt đi chung với các sao hôn nhân kể trên sẽ có tác dụng phá vỡ, làm chậm trễ, làm khó khăn cho hôn nhân. Nếu cả hai đồng cung ở hạn, đó thì sự bế tắc quan trọng. Trong trường hợp hợp đơn thủ mà gặp sao xấu tại cung hạn, sự khó khăn, trắc trở xảy ra trong buổi đầu: hôn nhân sẽ đến chậm. Tuy nhiên nguyệt hạn vẫn an tại cung này, Tuần Triệt chỉ mang ý nghĩa gây chậm trễ về nhật hạn mà thôi.

  – Cung ta cần chọn để xác định nguyệt hạn phải có Long Trì, Phượng Các, Thanh Long, Thiên Đức + Phúc Đức, Nguyệt Đức (Nguyệt Đức bắt buộc phải có các sao hỉ tín, trợ hôn đi kèm, và không bị gây hại bởi các sát tinh thì mới mang ý nghĩa hôn sự, nếu không chỉ là nguyệt hạn về tháng có lễ dạm hỏi, nói chuyện giữa 2 bên thông gia thôi)

  – Cung cần chọn không nên có các sao gây bất lợi hôn nhân kể trên, hoặc có Thiên Hư, Tuế Phá, Phá Toái, Tử Phù. Nếu có, các sao này cần bị khắc chế bởi hành cung, hoặc cùng hành với hành cung thì mới không gây ảnh hưởng đến nguyệt hạn này. Cung này mình gọi là cung (*) để tránh lầm lẫn.

  – Tháng Dần tương ứng với tháng 1 âm lịch. Từ chỉ số nguyệt hạn, ta đổi sang tháng dương lịch của năm đó (có thể dùng trình http://www.nomna.org để tra nhanh và chính xác hơn). Lá số có 12 cung, tương ứng với 12 tháng dương lịch. Từ chỉ số tháng dương lịch đã đổi sang, xét cung có chỉ số tháng tương ứng. Nếu ý nghĩa chỉ lễ cưới của cung này rõ rệt hơn cung (*), ta phải chọn cung này và ngược lại.

  – Khi chọn cung (*), ta đổi chi tháng hôn nhân (tý, sửu, dần….) có sẵn trên lá số sang tháng dương lịch.

  – Khi chọn cung kia, chỉ số nguyệt hạn tại cung này sẽ là tháng âm lịch có hôn sự.

  – Ngày có hôn lễ sẽ gây ra hao tài, nên các sao cần quan tâm để tìm nhật hạn là Tiểu Hao, Đại Hao, Hóa Lộc.

  – Trước tiên, ta cũng xác định khoảng 15 ngày âm lịch nào cần chú ý, dựa trên chính tinh an tại cung của nguyệt hạn đã tìm được ở bước 3. Nếu có Tuần Triệt, cho dù Bắc đẩu tinh tọa thủ, nhật hạn cũng vẫn rơi vào 15 ngày cuối của tháng.

  Chọn theo thứ tự các ưu tiên sau (Phần này hơi trừu tượng 1 chút):

  1/ Phải thấy được sự hiện hữu của các sao này qua cung đó.

  2/ Không bị khắc, làm yếu đi bởi hành cung. Không được sinh xuất từ hành cung.

  3/ Không bị các sao gây bất lợi cho hôn nhân đồng cung.

  – Hiện nay, việc xem và tổ chức cưới hỏi đúng y theo nguyên tắc “có kiêng, có lành”, với những đôi lứa không thực hiện tuyệt đối, ngày cưới thật sự của họ khi nghiệm lý lại ta sẽ thấy không đúng nguyệt hạn và cả nhật hạn. Tuy nhiên, tháng có hôn sự, xét lại, vẫn đảm bảo nguyên tắc có sao hỉ tín, trợ hôn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kim Lâu Có Lập Gia Đình Được Không? Và Con Gai Cưới Năm Bao Nhiêu Tuổi Là Đẹp?
 • Xây Bể Bơi Bằng Gạch Có Ưu Nhược Điểm Gì? Chi Phí Ra Sao?
 • Bói Gạch Tình Yêu Mỗi Ngày Trong Tuần Chính Xác
 • Gạch Ốp Lát, Gạch Vỉa Hè
 • Nhìn Dáng Răng Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Mậu Dần Và Điều Cần Biết Khi Kết Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Mậu Dần Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1998
 • Tra Tuổi Giáp Tuất Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?
 • Tuổi Hợp Kết Hôn Với Giáp Tuất
 • Tuổi Hợp Kết Hôn Với Giáp Tý
 • Khi xem tuổi kết hôn cũng nhưng như là nắm rõ những kiến thức cần thiết khi dựng vợ gã chồng sẽ giúp cho nam nữ tuổi Bính Dậu có được đời sống hôn nhân viên mãn. Đồng thời, đường công danh sự nghiệp cũng khởi sắc nếu chọn đúng người bạn đời của mình.

  1. Vì sao phải xem tuổi kết hôn?

  Nhiều bạn tuổi Mậu Dần khi đã rơi vào cạm bẫy của tình yêu rồi thì không quan tâm đến chuyện xem tuổi kết hôn xem nên lấy vợ lấy chồng mệnh gì tuổi gì cho hợp, nhưng đến khi chuyện cưới gả xảy đến thì điều này rất quan trọng.

  Hôn nhân là cột mốc to lớn trong cuộc đời của mỗi người. Do đó, xem tuổi kết hôn sẽ giúp quý bạn đọc biết được sự hợp – khắc với người bạn đời của mình.

  Bởi lẽ việc này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống hay là gánh chịu nhiều tai ương, biến cố trắc trở xảy đến.

  Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần trong 12 Can Chi. Những người cầm tin con Hổ này mang bản mệnh Thành Đầu Thổ, đất trên thành.

  Người tuổi này thường đặt công việc lên hàng đầu, nhưng cũng biết nghỉ ngơi đúng cách. Họ tuy đam mê làm việc nhưng vẫn không quên chăm sóc sức khỏe. Con giáp này rất biết đặt ra kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống, rồi từng bước thực hiện chúng một cách rất có trách nhiệm.

  Trong chuyện tình cảm, Mậu Dần thuộc tuýp người chung thủy, và rất biết chăm lo cho gia đình. Họ là những người không giỏi ăn nói lãng mạn nhưng bù lại thương yêu và chiều chuộng gia đình hết mực.

  Không chỉ có vậy, khi lựa chọn đúng người để kết hôn thì chuyện hôn nhân gia đình sẽ rất viên mãn, còn đường công danh sự nghiệp thì phát triển không ngừng.

  3. Hướng dẫn xem tuổi kết hôn với Mậu Dần

  3.1 Điều kiện xác định được tuổi đẹp

  Về mệnh và Thiên Can: yếu tố này đòi hỏi hai vợ chồng phải tương sinh tương hợp với nhau không được tương khắc.

  Về Địa chi: lựa chọn người bạn đời của mình phải tam hợp lục hợp, tuyệt đối tránh những tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại.

  Về Cung mệnh: tuổi người này và bạn khi kết hôn với nhau cần phải rơi vào những cung tốt là: Sinh khí, Phục vị, Diên niên và Thiên y.

  Dựa vào những yếu tố cần thiết vừa nêu trên, chúng tôi đã chọn ra được những sự tương khắc tương hợp tuổi khác với tuổi Mậu Dần.

  3.2 Xem tuổi kết hôn cho nam Mậu Dần

  Nếu lựa chọn những người nữ có tuổi sau đây để làm vợ mình, thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn: Bính Tý – năm 1996, Kỷ Mão – năm 1999, Tân Tỵ – năm 2001, Nhâm Ngọ – năm 2002, Bính Tuất – năm 2006, Kỷ Sửu – năm 2009, Mậu Tý – năm 2008.

  3.3 Xem tuổi kết hôn cho nữ Mậu Dần

  Tương tự như người nam tuổi Mậu Dần, những độ tuổi sau đây khi kết duyên cùng người nữ tuổi này cũng rất tốt: Giáp Tuất – năm 1994, Quý Dậu – năm 1993, Bính Tý – năm 1996, Kỷ Mão – năm 1999.

  Xem tuổi kết hôn với nam Tân Mùi 1991: hai tuổi này khi lấy nhau sẽ sinh ra số Tứ Đạt Đạo, có nghĩa là đường làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ từ việc kinh doanh đến đời sống gia đạo của hai người.

  Xem tuổi kết hôn với nam Nhâm Thân 1992: hai tuổi này mà hợp lại với nhau thì sẽ có số Tam Vinh Hiển, tượng trưng cho địa vị vững vàng trong xã hội của hai vợ chồng. Tuy rằng tính cách của hai người không được hòa hợp, nhưng lại được mọi người xung quanh quý mến, vì vậy khi kết duyên với nhau nên chịu khó nhẫn nhịn để giữ hạnh phúc gia đình.

  Xem tuổi kết hôn với nam Giáp Tuất 1994: khi nữ Mậu Dần kết duyên với người nam tuổi này sẽ gặp Nhất Phú Quý, số tốt lành, giàu sang phú quý. Hai vợ chồng sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm no, hoặc ít nhất là cũng rất khá giả. Tính tình vợ chồng sẽ rất hòa hợp, nên luôn tràn ngập những niềm vui trong cuộc sống.

  Xem tuổi kết hôn với nam Bính Tý 1996: tương tự như lấy người nam Tân Mùi, người nữ Mậu dần khi kết duyên với nam Bính Tý sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Số này cho thấy sự thành công, suôn sẻ khi làm ăn kinh doanh, và có chút địa vị trong xã hội. Không chỉ về mặt tài chính, mà đời sống hai vợ chồng cũng rất hợp tính nhau, tương trợ nhau mọi mặt trong đời sống.

  Xem tuổi kết hôn với nam Đinh Sửu 1997: nếu hai người tuổi này kết hôn với nhau sẽ có đời sống vợ chồng ấm no hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp cũng không ngừng phát triển, thêm có quyền chức trong xã hội. Vì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, được danh phận cao.

  5. Tuổi người nữ Mậu Dần không nên kết hôn

  Nam Quý Dậu 1993: khi lấy người nam tuổi này thì hai người sẽ làm ăn không phát triển, do gặp số Nhì Bần Tiện. Để vượt qua sự khó khăn này, hai vợ chồng cần phải nỗ lực cùng nhau rất nhiều để có được cuộc sống ấm no sau này.

  Nam Mậu Dần 1998: tương tự như trên, nếu hai người này kết hôn cũng sẽ gặp tuổi Nhì Bần Tiện trở nên nghèo mạt, thiếu thốn trăm bề.Không giữ được tiền trong người, dành dụm được bấy nhiêu cũng tan biến hết. Vì cậy, khi ở với nhau cần chăm chỉ siêng năng mới có được cuộc sống no đủ.

  Nam Ất Hợi 1995, Canh Ngọ 1990 và Canh Thìn 2000: những tuổi này khi kết duyên cùng nhau sẽ gặp cảnh chia ly. Nhưng nếu có phước đức hưởng từ cha mẹ thì sẽ gia giảm bớt được phần nào.

  Nam Kỷ Tỵ 1989: tuổi đại kỵ này khi kết hôn với người nữ Mậu Dần sẽ có nguy cơ đối diện với tuyệt mạng. Cuộc sống gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió trăm bề, lại còn hay bị đau ốm, bệnh tật xảy đến.

  6. Nữ Mậu Dần nên lấy chồng vào năm nào?

  Người nữ Mậu Dần không nên lấy chồng vào những năm sau đây 20, 26, 32, 38, 44, 50. Vì đây là những năm tuổi, không nên cưới sinh, cũng như là ăn buôn bán, sẽ dễ bị thất bại, xung khắc, gặp phải cảnh xa vắng thường xuyên.

  Nếu là nữ tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 Âm lịch thì có số Lưu Phu, nghĩa là trải qua nhiều đời chồng, hoặc đường tình duyên nhiều trắc trở.

  Nam tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì có ố Lưu Thê, nhiều vợ hoặc đa đoan về việc thê thiếp.

  Còn tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 4 và tháng 10 Âm lịch dù là nam hay nữ đều gặp phiền muộn trong chuyện tình cảm, khó nên đôi vợ chồng.

  Những người sinh vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch thì đường con cái khó khăn, khó sinh nở cũng như nuôi con.

  Ngoài xem tuổi kết hôn hợp ra thì những yếu tố khác cũng rất quan trọng, giúp cho đời sống của vợ chồng suôn sẻ, viên mãn từ đầu đến cuối. Một trong số đó là nguyên tắc năm không phạm kim lâu. Nghĩa là tuổi của cô dâu hoặc chú rể không phạm kim lâu.

  Những tuổi có kết quả tính rơi vào số 1, 3, 6, 8 thì được coi là phạm kim lâu.

  Ví dụ: cô dâu 25 tuổi sẽ có cách tính tuổi kim lâu như sau 25 = 2 + 7 = 9 (không phạm kim lâu)

  Ngoài ra, nên tránh các ngày xấu như:

  • Ngày hắc đạo, ngày kỵ: Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt Kỵ, Thiên Hình, Ly Sàn, Cô Quả, Không phòng.
  • Các ngày bách kỵ: tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, Dương công nhật kỵ, Vãng Vong, Kim Thần Thất Sát, Tứ Lập.
  • Các ngày trong tháng 7 âm lịch

  Tốt nhất nên chọn những ngày được các vị thần hộ mệnh để đem lại điều tốt lành như Thanh Long, Thiên Đức, Ngọc Đường, Tư mệnh, Minh Đường, Kim Quý.

  Các ngày thích hợp để cưới hỏi là Thiên Đức, Nguyệt Đức, Nguyệt Ân, Tam Hợp, Thiên Hỷ, Lục Hợp.

  7. Phong thủy trang trí giường cưới, phòng cưới

  Phong thủy cho phòng cưới là điều rất quan trọng, cần phải trang trí đẹp và đúng theo phong thủy để có thể mang lại sự may mắn cho hai vợ chồng.

  Trước ngày diễn ra hôn lễ, có thể đặt một đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh lên giường để lấy vía cho hai chồng sau này sinh con thuận lợi.

  Phải tuân theo quy lâm âm dương ngũ hành khi trang trí nội thất trong phòng ngủ của hai vợ chồng để cân bằng năng lượng, mang lại may mắn cho gia chủ trong nhà.

  Những điều cần tránh khi trang trí phòng cưới:

  Không gian của căn phòng cưới hai vợ chồng cần phải có những gam màu ấm áp, và vui tươi như sắc tím, hồng, đỏ, cam, vàng…tránh những màu đen, xám làm cho không gian trở nên u ám, ngột ngạt. Và đương nhiên là phải tuân theo ngũ hành sinh sắc.

  Một điểm cần lưu ý nữa là không nên đặt gương có kích cỡ quá to trong phòng, phản chiếu vào giường ngủ. Bàn trang điểm nên đặt xuôi chiều với giường ngủ.

  Những điều kiêng kỵ trong ngày cưới hỏi

  Đây là ngày trọng đại của cả hai vợ chồng, vì vậy có nhiều điều cần phải tránh để không gặp phải điều xui xẻo, rủi ro. Không nên để phụ nữ có thai hoặc phụ nữ góa chồng, trai góa vợ vào phòng tân hôn của hai vợ chồng. Ngoài việc đặt đứa con nít kháu khỉnh lên giường trước ngày cưới thì không nên để một ai được ngồi lên giường nữa.

  Bên cạnh đó, trước giờ xin dâu, đón dâu, cô dâu cần phải ở trong phòng riêng, đợi chú rể đến đón kiêng kỵ không nên xuất hiện trước mặt chú rể trước lúc này.

  Nếu đã thực hiện nghi lễ đón dâu rồi thì cô dâu không được quay đầu lại hoặc về lại nhà gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1993, Nữ Quý Dậu Nên Kết Hôn Tuổi Nào Đẹp
 • Nam Nữ Sinh Năm 1993 (Quý Dậu) Nên Kết Hôn Với Tuổi Gì, Năm Nào Tốt?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam 89 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Hôn Cho Nam 1989
 • Nam Sinh Năm 1991 Hợp Với Tuổi Nào Nhất?
 • Tuổi Đinh Sửu Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Xem Tuổi Lấy Chồng Trước Khi Kết Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Ngày Trùng Tang – Nhập Mộ – Thiên Di
 • Cách Tính Hướng Hợp Với Tuổi Theo Năm Sinh Nhanh Nhất
 • Nữ 1993 Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Nào Nhất Trong 12 Con Giáp
 • Ý Nghĩa 9 Con Số May Mắn Theo Tuổi Ứng Dụng Làm Số Điện Thoại, Biển Số Xe, Số Nhà
 • Các Con Giáp Hợp Và Kỵ Nhau
 • Xem tuổi lấy chồng trước khi kết hôn là việc hết sức quan trọng để tránh những việc không tốt cho cả hai vợ chồng. Người xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy, trước khi kết hôn các cặp đôi thường phải đi xem tuổi.

   

  Kim lâu

  Trong việc kết hôn, để hôn nhân bề vững, người ra thường lấy tuổi người con gái để chọn năm cưới. Tuổi đẹp có thể cưới được là tuổi không được phạm vào kim lâu. Cách tính tuổi Kim lâu là lấy tuổi mụ của con gái chia cho 9. Khi chia nếu dư 1 là phạm phải Kim lâu thân sẽ gây họa cho người chồng, nếu dư 3 là phạm Kim lâu thê gây hại cho người vợ, còn nếu dư 6 là phạm Kim lâu tử gây hại cho con của người chủ, nếu dư 8 là phạm kim lâu lục súc sẽ gây tai họa cho vật nuôi trong nhà, riêng trường hợp này có phạm cũng không sao bởi nếu bạn không phải là người chăn nuôi hay người quá yêu quý động vật và không nuôi vật nuôi trong nhà. Nếu chia hết hoặc có số dư khác các số nêu trên là tốt và không phạm vào Kim lâu.

  Lục xung

  Khi xem tuổi lấy chồng cần tránh lục xung. Theo quan niệm dân gian thì lục xung là 6 cặp tuổi xung khắc bao gồm có Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. Những cặp đôi phạm phải lục xung thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, thường xuyên cãi vã, con cái mâu thuẫn, các mối quan hệ gia đình luôn bị xung đột.

  Lục hợp

  Xem tuổi lấy chồng trái với lục xung là lục hợp, lục hợp là 6 cặp đôi hợp tuổi nhau, đó là các cặp Tý – Sửu, Mão – Tuất, Dần – Hợi, Tỵ – Thân, Thìn – Dậu, Ngọ – Mùi. Bên cạnh lục hợp thì còn có tam hợp là những trường hợp ba cặp tuổi hợp nhau như: Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi.

  Lục hại

  Ngoài ra, nguy hiểm nhất cần tránh là lục hại. Lục hại là 6 cặp tuổi có thể làm hại nhau, có thể làm cho làm ăn thua lỗ, kinh doanh thất bát, tán gia bại sản thậm chí ở những trường hợp nặng có thể làm hại và sát lẫn nhau xảy ra nhiều điều thương tâm khác. 6 cặp tuổi lục hại đó là: Tý – Mùi, Sửu – Ngọ, Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất.

  Chính vì có những tuổi hợp nhau nhưng cũng có những trường hợp không hợp nhau như vậy nên trước khi kết hôn cần phải xem tuổi lấy chồng để hôn nhân được thuận hòa, êm ấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Tuổi Xây Nhà Dưới Góc Nhìn Phong Thủy Khoa Học Cùng Tham Khảo Nhé
 • Cách Chọn Và Nuôi Dưỡng Chó Con Tốt Cực Đáng Yêu
 • Một Cpo Giỏi Cũng Phải Biết “Xem Tướng”
 • Phụ Nữ Trên Cơ Thể Có 4 Đặc Điểm Này, Các Cụ Bảo Ngay “Siêu Mắn”, Dễ Thụ Thai
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1994, Kết Hôn Với Tuổi Nào, Năm Nào Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Tuất 1994 Nên Kết Hôn Tuổi Nào, Năm Nào Cưới Đẹp Nhất?
 • Hạn Kim Lâu Là Gì, Cách Hóa Giải Hạn Kim Lâu Năm 2022
 • Tuổi Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Chính Xác Nhất
 • Hạn Kim Lâu Là Gì Và Cách Tính Tuổi Kim Lâu Khi Cưới Hỏi, Làm Nhà
 • Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Như Thế Nào?
 • Nữ 1994 kết hôn với tuổi nào, vào năm nào thì đẹp

  Xem tuổi kết hôn nữ 1994, Giáp Tuất. Con gái sinh năm 1994 kết hôn với những tuổi nào thì đẹp, kết hôn vào những năm nào thì đẹp, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

  Thông tin cơ bản nữ 1994 Giáp Tuất

  Phụ nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 được ví như mặt trăng giữa trời mùa thu, nhìn họ dường như cô độc nhưng lại không hề cô đơn, ở họ tỏa ra thứ ánh sáng nhu hòa và êm dịu, giống như kho báu vô giá chờ đợi người khai mở. Nữ Giáp Tuất 1994 là người thẳng thắn, thành thực và lanh lợi. Họ khiêm tốn chất phác, lương thiện, luôn biết phân biệt rõ phải trái, biết phán xét công minh. Họ là những người hào hiệp, rất chuộng nghĩa khí, họ biết cách đối nhân xử thế, luôn trung thực với bạn bè.

  Xem tình duyên nữ 1994 Giáp Tý

  Theo tử vi, chuyện tình duyên của tuổi Giáp Tý được nhận định thông qua ngày sinh, tùy thuộc vào tháng sinh mà vận tình yêu của mỗi người lại khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với những Nữ 1994 sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có sự thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu là nữ Giáp Tý sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Sinh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.
  • Còn nếu Nữ 1994 sinh vào những tháng còn lại là 1, 5, và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

  Xem tuổi kết hôn Nữ 1994 Giáp Tuất

  Khi xem tuổi kết hôn Nữ 1994 Giáp Tuất ta sẽ đồng thời xem cả những tuổi hợp để kết hôn với Nữ 1994 và xem cả thông tin về thời gian mà tuổi Nữ 94 nên kết hôn.

  Nữ 1994 Giáp Tuất hợp kết hôn với những tuổi Nào

  Khi xem tuổi kết hôn Nữ 1994, các chuyên gia tử vi nhận thấy họ sẽ phù hợp để kết hôn với những tuổi sau:

  Nữ mạng sinh năm 1994 , tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp kết hôn với :

  + Nam sinh năm Bính Dần 1986, mệnh Lư Trung Hỏa, hai bạn cùng mệnh nên bình hòa.

  + Nam sinh năm Đinh Mão 1987, mệnh Lư Trung Hỏa cũng tương tự như với tuổi Bính Dần.

  + Nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989, mệnh Đại Lâm Mộc, mệnh của nam tương sinh cho nữ nên cũng tốt, gia đình hòa thuận.

  + Nam sinh năm Canh Ngọ 1990, mệnh Lộ Bàng Thổ, mệnh của nữ tương sinh cho nam nên rất tốt, gia đình sung túc, người vợ sẽ là người “vượng phu ích tử” và giữ gìn được lửa ấm trong nhà.

  + Nam sinh năm Ất Hợi 1995, mệnh Sơn Đầu Hỏa, cùng mệnh nên bình hòa, nhà cửa yên ổn. Hai tuổi này cũng có thể đi đến hôn nhân, tuy nhiên muốn giữ được hòa khí gia đình thì cần phải nhường nhịn nhau.

  Xem tuổi kết hôn nữ 1994 theo thời gian

  Theo các chuyên gia bói bài tử vi thì khi xem tuổi kết hôn nữ Giáp Tuất 1994 cần tránh các tuổi Kim Lâu khiến cho mệnh chủ có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở tuổi 17, 21, 29, và 33.

  Đồng thời khi đã tránh được những năm không tốt, lựa chọn được năm tốt thì người tuổi Giáp Tuất có thể lựa chọn những tháng tốt nhất hợp nhất trong năm để chuẩn bị cho việc kết hôn.

  Thường thì theo quan niệm tháng 7 âm lịch – tháng Ngưu Lang Chức Nữ nên người ta tin rằng, các cặp đôi cưới vào tháng này sẽ gặp triều trúc trắc đường tình xuyên, phải xa nhau như Ngưu Lang Chức Nữ. Vì lý do này người ta thường tránh tổ chức hôn lễ vào tháng 7 âm lịch.

  Tuổi Giáp Tuất nên cưới vào tháng 4 hoặc tháng 10 âm lịch, đây là tháng đại lợi. Ngoài ra cũng có thể cưới vào tháng 5, tháng 11 âm chính là tháng tiểu lợi.

  Đối với tháng 2 và tháng 8, là tháng kỵ với chủ rể cũng không nên cưới hỏi. Tháng 3 và tháng 9 là tháng kỵ với cô dâu nên việc cử hành hôn lễ cũng không thuận lợi.

  Vốn việc xem ngày kết hôn, xem ngày cưới hỏi là việc quan tọng bởi cưới xin là việc cả đời, người xưa cũng có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành bởi vậy người ta vẫn thường xem tuổi kết hôn, xem ngày cưới hỏi để có được khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Giáp Tuất Lấy Chồng Tuổi Nào Và Cưới Năm Nào Để Trăm Năm Hạnh Phúc?
 • Xem Tuổi Kỷ Hợi 1959 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Tuổi Kỷ Hợi Hợp Với Màu Gì
 • Nữ Nhâm Thân Lấy Chồng Tuổi Nào Và Cưới Năm Nào Để Trăm Năm Hạnh Phúc?
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Con Số Mấy Theo Phong Thủy?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1989, Nam Kỷ Tỵ Hợp Kết Hôn Tuổi Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1993, Quý Dậu Nên Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Tuổi 1990 Canh Ngọ Nên Lấy Vợ Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Nam Nhâm Thân 1992 Nên Lấy Vợ Tuổi Nào
 • Xem tuổi kết hôn Nam 1989 hợp tuổi nào

  Xem tuổi kết hôn Nam 1989 Kỷ Tỵ hợp tuổi nào nhất, đâu là những tuổi nên tránh, nam Kỷ Tỵ nên kết hôn vào những năm nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1989 Kỷ Tỵ

  Đàn ông 1989 Kỷ Tỵ nên kết hôn năm nào ?

  – Theo tử vi Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

  – Đối với những mệnh chủ Kỷ Tỵ sinh vào một trong các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch thường – là những người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1989 tuổi hợp kết hôn

  Nam 1989 Kỷ Tỵ và Nữ Kỷ Tỵ 1989

  Hai tuổi này kết hôn được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số mà vợ chồng làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, cộng thêm tính cách hai người tương đối hòa hợp nên chung sống sẽ vô cùng hạnh phúc.

  Nam 1989 Kỷ Tỵ kết đôi với nữ Canh Ngọ 1990

  Hai tuổi này kết hôn sẽ được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Cặp vợ chồng tuổi này được danh giá, có chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Thêm tính tình cả hai hòa hợp nên có thể chung sống hòa thuận bền lâu.

  Nam Kỷ Tỵ 1989 và nữ Tân Mùi 1991

  Hai tuổi này kết hôn không được tốt cho lăm vì gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu có cố gắng chăm chỉ làm ăn thì mới được ấm no. Thêm vào tính tình hai người không hòa hợp lắm nên trong cuộc sống cần phải kiên nhẫn nhường nhịn mới có thể cùng chung sống.

  Nam nhân Kỷ TỴ 1989 kết hôn với Nhâm Thân 1992

  Hai tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào tính tình hai người cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

  Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ Giáp Tuất 1994

  Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số tốt dễ làm ăn. Đây là số làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc.

  Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn nữ Ất Hợi 1995

  Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc thấy dễ dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, về phần tính cách của hai người lại không mấy hòa hợp, bởi thế nếu muốn ấm no hạnh phúc cần phải nhẫn nhịn chịu khó làm ăn.

  Nam Kỷ Tỵ 1989 kết đôi với nữ Bính Tý 1996

  Hai tuổi này kết đôi được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Cả hai vợ chồng đều có danh giá chức tước. Làm việc gì cũng được dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa

  Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

  Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Số này thường làm ăn dễ dàng, và hay có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. thêm nữa tính tình hai người hòa hợp nên ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1989 tuổi kỵ kết hôn

  + Nam Kỷ Tỵ nếu kết hôn với nữ Quý Dậu 1993 (Nam hơn Nữ 4 tuổi)phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

  + Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với Nữ Mậu Dần 1998 (Nam hơn Nữ 9 tuổi) sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

  + Nam 1989 nếu kết hôn với nữ 1999 Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 10 tuổi) sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

  + Nam Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987 (Nữ hơn Nam 2 tuổi) sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

  + Nam Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với nữ Bính Dần 1986 (Nữ hơn Nam 3 tuổi) sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1985 Nên Xây Nhà Năm Nào?
 • Tuổi Quý Dậu 1993 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Tuổi Ất Sửu 1985 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Nhớ Xem Tuổi Khi Mua Nhà Ở Chung Cư
 • Đi Mua Nhà Có Cần Xem Tuổi Không, Lưu Ý Khi Đi Mua Nhà?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Như Thế Nào? Tính Tuổi Kết Hôn Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Tuổi Đăng Ký Kết Hôn Của Nam Và Nữ Theo Quy Định Năm 2022
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1996, Bính Tý Nam Hợp Kết Hôn Với Tuổi Nào
 • Tuổi Bính Tý Kết Hôn Với Nam, Nữ Tuổi Nào, Năm Nào Thì Đẹp
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Nam Nữ Sinh Năm 1990 (Canh Ngọ) Nên Kết Hôn Với Tuổi Gì, Năm Nào Tốt?
 • Tại sao bạn cần phải xem tuổi kết hôn?

  Xem tuổi kết hôn hay xem tuổi để cưới vợ gả chồng sẽ giúp bạn biết bạn hợp với tuổi nào, có thể sống hòa hợp với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, nó cũng giúp bạn biết được nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ không tốt.

  Xem tuổi kết hôn để chọn tuổi có thể sống hòa hợp và hạnh phúc

  Việc xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng và tác động lớn đến cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau. Để xem được sự tương xung giữa cặp đôi các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người qua ngày tháng năm sinh. Theo đó, phải xét theo 5 yếu tố quan trọng là : Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Đây là 5 yếu tố quyết định về sau, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

  Xem tuổi kết hôn như thế nào? Hướng dẫn tính tuổi kết hôn chuẩn nhất

  Cách tính tuổi kết hôn theo Thiên mệnh

  Theo tìm hiểu của , thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố lớn quyết định đến vận mệnh của con người. Nó không chỉ quyết định đến quan hệ vợ chồng mà còn đem đến nhiều sự may mắn về tài lộc. Chính vì thế, nếu hai người không hợp thiên mệnh thì cần hóa giải để có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

  Trường hợp chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh để kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững và êm ấm.

  Cũng theo Dịch học và quan niệm dân gian, tính tuổi hợp nhau hay không phải dựa vào Thiên mệnh của từng người kết hợp với việc phi cung hai tuổi với nhau, còn gọi là cung phi. Theo đó, dựa vào năm sinh mà tính ra người đó có Thiên mệnh gì, thuộc quẻ nào trong Bát quái.Theo Kinh dịch, Bát quái gồm các quẻ: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn.

  Tiếp đó, thực hiện so sánh quẻ của hai người xem có sự biến đổi của hào nào (tức là hào âm biến thành hào dương và ngược lại). Trường hợp biến hào 1 sẽ vào cung Họa hại, biến hào 2 vào cung Tuyệt mệnh, biến hào 3 vào cung Sinh khí, biến hào 1 và hào 2 vào cung Thiên y, biến hào 2 và hào 3 vào cung Ngũ quỷ, biến hào 1 và hào 3 vào cũng Lục sát, biến cả 3 hào vào cung Diên niên (hay còn gọi là Phúc đức), trở về quẻ đầu vào cung Phục vị.

  Trường hợp biến quẻ vào các cung Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị là cung tốt, hợp nhau; còn các cung Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại là cung xấu, không hợp nhau.

  Bạn cũng có thể tính tuổi kết hôn theo Thiên mệnh năm sinh

  Tuy vậy, cách tính này được xem là khá phức tạp, những người không am hiểu Kinh Dịch không thể tính được. Có một cách tính khác, đó là tính tuổi theo Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Theo cách này, Đông tứ mệnh gồm những tuổi có quẻ Ly, Chấn, Tốn, Khảm và Tây tứ mệnh gồm các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Căn cứ vào năm sinh, tra ra thuộc quẻ nào và chỉ cần nhớ những người có tuổi cùng trong Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh là tuổi hợp nhau.

  Chẳng hạn, nam sinh năm 1995 mệnh quẻ Khôn thuộc Tây tứ mệnh, nữ sinh năm 1999 mệnh quẻ Cấn cũng thuộc Tây tứ mệnh, như vậy là hai tuổi này hợp nhau.

  Cách tính tuổi kết hôn theo Địa chi

  Địa chi cũng là một trong những yếu tố quan trọng, từ đó xem ra những lá số có thông tin về sự hợp khắc. Trường hợp tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không được bền chặt. Thế nhưng, nếu bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi khắc thì cần tìm cách hóa giải. Điều này giúp cải thiện vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

  Theo đó, bạn có thể kết hợp tính theo sự xung hợp của Địa chi. Có 12 Địa chi với tên gọi lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi và 10 Thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mỗi năm âm lịch sẽ ứng với một Thiên can và một Địa chi, ví dụ: Giáp Tý, Ất Sửu…, cứ lần lượt như thế và sau 60 năm lại quay lại từ đầu gọi là một Lục thập Hoa giáp.

  Xem tuổi kết hôn dựa vào sự xung hợp của 12 địa chi

  Quan hệ giữa các chi với nhau có hợp và xung. Các chi hợp với nhau theo từng cặp gọi là Nhị hợp có: Tý hợp Sửu, Dần hợp Hợi, Mão hợp Tuất, Thìn hợp Dậu, Tị hợp Thân, Ngọ hợp Mùi. Như vậy, tuổi Dần và Hợi không những không xung nhau mà ngược lại còn hợp nhau.

  Các chi còn có sự hợp với nhau theo từng nhóm 3 chi một gọi là tam hợp gồm: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tị – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi. Còn các chi xung nhau theo từng cặp trong Tứ hành xung là: Tý xung Ngọ, Mão xung Dậu, Dần xung Thân, Tị xung Hợi, Thì xung Tuất, Sửu xung Mùi.

  Tuy nhiên, việc tính tuổi nói trên cũng chỉ là theo quan niệm dân gian, còn thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp hai người không hợp tuổi những biết cách sống nên vẫn hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. Ngược lại cũng có không ít trường hợp tuổi hoàn toàn hợp nhau nhưng cuộc sống lại trục trặc, có khi bỏ nhau chỉ vì trái quan điểm sống hoặc không biết cách cư xử.

  Tham gia chúng tôi : 10/01/2012

  Giới thiệu: Bùi Văn Sơn – Chuyên gia phong thủy và giải mã giấc mơ tại K9VIET – Nơi giải mã giấc mơ lô đề, sổ mơ lô đề, tổng hợp, giải mã hơn 1000+ giấc mơ thường gặp một cách đầy đủ và chính xác nhất và chia sẻ thông tin phong thủy chuẩn xác nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Hợp Nhau Để Kết Hôn Và Những Điều Lưu Ý Quan Trọng
 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Khắc Theo Cung Mệnh, Can Chi, Niên Mệnh
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão 1987 Và Vợ Tuổi Quý Dậu 1993 Có Hợp Không
 • Tra Tuổi Kết Hôn Nam Tân Mùi (1991) Lấy Vợ Tuổi Gì Tốt?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Đẹp Nhất Cho Nam Nữ Sinh Năm 1992 Nhâm Thân
 • Nam 93 Hợp Với Tuổi Nào Khi Kết Hôn? Nên Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Cưới, Kết Hôn, Lấy Vợ, Lấy Chồng Chính Xác
 • Mậu Thìn 1988 Nên Kết Hôn Tuổi Nào
 • Tuổi Ất Mậu Thìn Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1987 Đinh Mão
 • Nam Tuổi Mậu Thìn Kết Hôn Vào Năm Nào Là Phù Hợp
 • Xem một cách tổng quan về tuổi Quý Dậu nam 93 hợp với tuổi nào nhất khi dựng vợ. Cũng như bao nhiêu tuổi bình thường khác, thì ở đây đường tình duyên của tuổi Quý Dậu nam được chia làm các trường hợp như sau:

  Nếu như bạn nam tuổi quý dậu 1993 sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về đường tình duyên.

  Nếu bạn nam tuổi quý dậu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn khá trắc trở, phải thay đổi 2 lần về đường tình duyên.

  Còn những bạn nam sinh năm 1993, sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch thì bạn chỉ một vợ một chồng mà không phải có sự thay đổi nào về vấn đề tình duyên.

  Nam 93 hợp với tuổi nào? nên cưới vợ tuổi gì hợp nhất?

  Tuổi Quý Dậu nam 93 hợp với tuổi nào? qua xem đường tình duyên một cách tổng quan chắc hẳn bạn cũng hiểu hơn về đường tình duyên của mình. Tuy nhiên, để chi tiết hơn có thể tham khảo những tuổi hợp với các bạn nam sinh năm 1993, chọn người hợp tuổi để kết hôn với những bạn nam tuổi quý dậu.

  Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi quý dậu – 1993 (nam bằng tuổi nữ)

  Khi thắc mắc Nam 93 hợp với tuổi nào? thì hai người bằng tuổi nếu kết hôn với nhau rất tốt, số mệnh nhất Phú Quý. Nam 93 lấy vợ 93 là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn không may mắn lắm thì cũng khá giả.

  Về tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn nhau trong cuộc sống thì mới làm nên sự nghiệp.

  Nam tuổi quý dậu lấy vợ tuổi Giáp tuất – 1994 (Nam hơn nữ 1 tuổi)

  Nam 93 hợp với tuổi nào? thì theo lời khuyên của các chuyên gia, nên kết hôn với vợ sinh vào năm giáp tuất. Theo phong tục Việt Nam, Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo, là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng.

  Bên cạnh đó, lo toan tính việc thu chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

  Nam Quý dậu 93 nên lấy vợ tuổi Ất hợi – 1995 (Nam hơn nữ 2 tuổi)

  Hai tuổi này khá hợp, nếu kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này có số vợ chồng có địa vị hoặc có chức tước, được nhiều người hay mến thương.

  Nhưng tính tình hai vợ chồng lại không được hòa hợp nhau cho lắm, vậy nên trong cuộc sống cần yêu thương, nhẫn nhịn nhau thì mới được ấm êm, làm ăn thu được nhiều vượng khí.

  Nam quý dậu 1993 lấy vợ tuổi Bính tý – 1996 (Nam hơn nữ 3 tuổi)

  Nam quý dậu 1993 lấy vợ tuổi Bính tý – 1996, cho thấy hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng có số quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng. Ngoài ra trong sự nghiệp, kinh doanh làm ăn gặp may mắn về vấn đề tài chính.

  Tính tình: Cặp vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì sẽ ăn nên làm ra.

  Nam 1993 lấy vợ tuổi Đinh sửu – 1997 (Nam hơn nữ 4 tuổi)

  Nam 1993 lấy vợ tuổi Đinh sửu – 1997 (Nam hơn nữ 4 tuổi), Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, số vợ chồng danh giá với đời, được nhiều người quý mến.

  Tính cách: hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

  Nam tuổi quý dậu lấy vợ tuổi Mậu dần – 1998 (Nam hơn nữ 5 tuổi)

  Nam tuổi quý dậu lấy vợ tuổi Mậu dần sinh năm 1998. Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Số làm ăn của hai tuổi này không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian.

  Tuy nhiên, tính tình cặp vợ chồng này cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Kết Hôn Tránh Tuổi Kim Lâu
 • Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Xem Tuổi Nam Nữ Kết Hôn Có Hợp ?
 • Tuổi Quý Hợi Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Xem Bói Tình Yêu : Xem Tuổi Kết Hôn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1982, Nam Nhâm Tuất Kết Hôn Tuổi Nào Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Canh Tuất
 • 1958 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1958
 • Vận Số Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Tuất, Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2022
 • Tuổi Tuất Năm 2022 Sự Nghiệp Và Tình Duyên Ra Sao?
 • Nam 1982 Nhâm Tuất kết hôn với tuổi nào hợp Nhất

  Xem tuổi kết hôn Nam 1982, Nam Nhâm Tuất nên kết hôn với những tuổi nào thì hợp, tuổi nào nên tránh, đâu là thời điểm thích hợp để kết hôn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết. Xem tuổi kết hôn nữ 1996 Bính Tý Xem tuổi kết hôn Nữ 1992 Nhâm Thân

  Thông tin mệnh chủ Nam 1982

  • Năm sinh âm lịch: 1982
  • Xem mệnh ngũ hành: Đại hải Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Tuất
  • Cung mệnh: Ly Niên mệnh năm sinh: Hỏa

  Vận trình tình duyên Nam 1982 Nhâm Tuất

  • Nam sinh năm 1982 Nhâm Tuất kỵ cưới vợ vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi. Bởi kết hôn vào những năm này dễ nảy sinh chuyện buồn phiền xung khắc, hoặc phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng
  • Trai hay gái tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng 6, tháng 12 âm lịch, trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1982

  Xem tuổi kết hôn Nam 1982 những tuổi hợp kết hôn

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982:

  • Nam Nhâm Tuất và nữ Nhâm Tuất kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả).
  • Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên để đạt được điều đó cũng phải trải đôi lần thành bại rồi mới dễ làm ăn.
  • Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, biết chung nhau lo lắng thì sự nghiệp nên danh.

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi 1983:

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986:

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987:

  Nam tuổi mậu tuất kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988:

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 :

  Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991:

  • Nam Nhâm Tuất 1982 với nữ Tân Mùi 1991 kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), lo tính nhiều công việc dễ dàng, nếu có thêm chút quyền lực thì việc làm ăn càng dễ dàng hơn, càng lớn tuổi càng nhiều tiền của.
  • Xét về tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau biết vun vén cuộc sống sẽ hạnh phúc, yên vui.

  Xem tuổi kết hôn Nam 1982 những tuổi Kỵ kết hôn

  • Nam 1982 Nhâm Tuất hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984 (Nam hơn nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ 1985 Ất Sửu (Nam hơn nữ 3 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).
  • Nam 1982 kết hôn Nữ Canh Ngọ 1990 (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nam hơn nữ 14 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam 1982 Nhâm Tuất kết hôn với nữ Đinh Sửu 1997 (Nam hơn nữ 15 tuổi) : Nếu kết hôn sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
  • Nam 1982 Nhâm Tuất kết hôn với Nữ 1978 Mậu Ngọ (Nữ hơn nam 4 tuổi) : Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Nam Nữ Đẹp Hợp Tuổi Nhất Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Tuất 1958 Và Vợ Tuổi Kỷ Hợi 1959 Có Hợp Không
 • Năm Sinh 1982 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất (1982) Nam, Nữ
 • Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tuổi Nhâm Tuất Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tuổi Kết Hôn Điều Không Thể Thiếu Khi Tiến Tới Hôn Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Bao Nhiêu Tuổi Thì Tính Là Kết Hôn Muộn?
 • Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Nào? Vận Mệnh Tuổi Thìn Liệu Có Trắc Trở?
 • Nguyên Tắc Không Thể Bỏ Qua Khi Xem Ngày Đăng Ký Kết Hôn
 • Yêu Nhau 4 Năm, Đến Khi Cưới Thầy Bói Phán Sẽ Cầm Chắc Chữ “tử”, Thế Nhưng Chồng Em Chỉ Nói Một Câu Mà Đến Giờ Thì…
 • Nam 1990 Mệnh Gì? Xem Tuổi Kết Hôn Tuổi Canh Ngọ Nam Mạng
 • Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đó đâu phải vô cớ. Từ xưa đến nay, trước khi kết hôn, xem tuổi chồng vợ, là việc không thể bỏ qua. Vì mọi người tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh .Thì làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

  Vì sao cần xem tuổi kết hôn?

  Từ xưa đến nay, việc hợp – khắc trong hôn nhân luôn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. Theo quan niệm của ông bà ta cho rằng trước khi kết hôn phải xem tuổi. Chỉ nên cưới người nào phù hợp với tuổi, bản mệnh của mình. Bởi vì, vợ chồng khi hợp tuổi, hợp mệnh thì khi lấy nhau làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn về, công danh, sức khỏe. Cũng như tránh được những chuyện không tốt. Việc xem tuổi lấy vợ cưới chồng. Xem năm kết hôn theo ngày tháng năm sinh và lấy vợ, lấy chồng vào năm nào thì tốt . Là một việc không thể bỏ qua khi ban có ý định tiến đến hôn nhân.

  Các tiêu chí xem tuổi kết hôn hợp với vợ chồng

  Khi xem tuổi kết hôn sẽ dựa vào 3 yếu tố:

  • Địa chi và Thiên can: Gồm có 12 tuổi Tý, Sửu, Dần,Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi gọi là thập nhị chi.
  • Mệnh gồm có 5 Mệnh:Kim, Hoả,Thuỷ, Mộc, Thổ được gọi là ngũ hành.
  • Cung: Mỗi tuổi có 2 cung, là cung chính và cung phụ. Cung chín được gọi là cung sinh còn cung phụ gọi là cung phi.

  – Nam nữ bằng tuổi sẽ có cung sinh giống, ngược lại cung phi khác.

  – Hai tuổi khắc nhau vẫn có thể đến với nhau được nếu như Mệnh và Cung hoà hợp nhau.

  – Ngoài ra dựa vào tuổi của vợ và thiên can của chồng sẽ biết thêm được nhiều điều.

  – Thiên can là gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý.

  Địa chi, Thiên can năm tuổi của 2 bạn

  Địa Chi, Thiên Can là hai yếu tố rất quan trọng chúng bổ trợ cho nhau. Khi xem tuổi để kết hôn bạn sẽ biết sự xung hợp của địa chi và thiên can trong tuổi hai người. Nếu tuổi của hai bạn hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng sau này của hai bạn sẽ ngày càng tốt đẹp. Hỗ trợ cho nhau giúp đỡ nhau trong công việc làm ăn. Ngược lại nếu tuổi của hai bạn có sự xung khắc thì đây sẽ là vấn đề lớn. Cần phải hóa giải nếu không muốn nhiều chuyện không may mắn xảy ra sau khi hai bạn kết hôn.

  Ngũ hành, bản mệnh

  Ngũ hành, Bản mệnh. Đây là 2 trong 5 yếu tố giúp chúng ta nhận biết sự tương sinh, tương khắc trong việc xem tuổi lấy vợ lấy chồng. Khi tuổi của hai bạn hòa hợp và có sự tương sinh lẫn nhau. Thì hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. Ngoài ra Ngũ hành và Mệnh còn là 2 yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc sinh con sau này. Nếu như tuổi của hai bạn thuộc trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y thì rất tốt. Đây là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền. Nhưng nếu Mệnh và Ngũ Hành của hai bạn có sự xung khắc thì cần tìm cách hóa giải để cuộc sống vợ chồng được êm ấm hạnh phúc.

  Thiên mệnh năm sinh của hai người

  Thiên mệnh năm sinh chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh của mỗi người. Không những vậy trong mối quan hệ giữa vợ chồng nó quyết định hầu hết sự may mắn về tài lộc nếu hai vợ chồng hợp nhau. Nếu thiên mệnh của hai người không hợp nhau, thì cần tìm cách hóa giải để cuộc sống của vợ chồng bạn tốt đẹp. Nếu bạn chọn được người có thiên mệnh năm sinh hợp với mình để kết hôn. Thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ bền vững êm ấm. Với công cụ tra cứu của chúng tôi giúp bạn biết được thiên mệnh của hai bạn có hợp nhau hay không.

  Mỗi người có một số mệnh riêng, có người có thể gặp may mằn. Có người thì sẽ gặp bất hạnh trong cuộc sống. Nhưng thật ra muốn có được thành công hay hạnh phúc. Phần lớn do chúng nỗ lực cố găng xây dựng, vun đắp và nuôi dưỡng. Việc xem bói, xem tử vi cũng là một phần hỗ trợ chúng ta.Chứ không phải hoàn toàn chính xác.

  Từ khóa : bói tuổi kết hôn, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, chọn tuổi kết hôn, xem hợp tuổi kết hôn, xem năm cưới, xem năm kết hôn, xem tuổi cưới hỏi, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem tuổi hợp nhau để cưới, xem tuổi kết hôn, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Tình Yêu Của Bạn Có Tiến Tới Hôn Nhân Không Qua Những Lá Bài
 • Độ Tuổi Đăng Ký Kết Hôn Của Nam Và Nữ Theo Quy Định Năm 2022
 • Xem Bói Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao
 • Kết Hôn Với Nữ Song Tử, Nàng Sẽ Mang Đến Tình Yêu Và Niềm Vui Bất Tận
 • Kết Hôn Với Nữ Bạch Dương, Nàng Sẽ Là Ngọn Lửa Sưởi Ấm Trái Tim Bạn
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay: Đường Vân Tay Số Phú Quý Hưởng Cả Đời Không Hết
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Mỹ Nhân Việt
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý
 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt Biết Hậu Vận
 • Các Tuyến Xe Buýt Đi Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tphcm
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng học, chủ nhân của Các gò lòng bàn tay và lá số tử vi 4 đường chỉ tay chính ai cũng tự xem được Dấu hiệu cảm xúc thể hiện qua cử chỉ tay Khi xem tướng tay, nếu thấy 5 kiểu đường tình duyên tiết lộ hôn nhân viên mãn Đoán khả năng nhảy việc qua đường chỉ tay Sự nghiệp (P1) Đoán khả năng nhảy việc qua đường chỉ tay Sự nghiệp (P2) Người có trí tuệ tốt cũng sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời. Vậy nên, 1. Đường chỉ tay Hôn nhân dài Đường chỉ tay Hôn nhân là một đường vân ngang, nằm dưới gốc ngón tay út. Người có đường chỉ tay này dài chứng tỏ cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hơn thế, người này còn dễ kết hôn với người giàu sang, nổi tiếng, cuộc đời sẽ chuyển sang ngã rẽ hoàn toàn mới sau hôn nhân. tướng tay này vốn thuộc tuýp khéo léo, góp phần rất lớn vào thành công của bạn đời.

  2. Đường chỉ tay Tình cảm chia làm ba nhánh Đây là dấu hiệu cho thấy người này khá đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, bản thân họ cũng thuộc tuýp hiền lành, quan tâm người khác nên sẽ vun đắp được tình yêu đẹp, đi tới đâu cũng được người khác giới ái mộ, quan tâm nhiệt tình. Cuộc sống sau hôn nhân của người này càng thêm thuận lợi khi được bạn đời hết mực chiều chuộng. Tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng kịp thời cho nên hiếm khi giữa hai người xảy ra mâu thuẫn quá nghiêm trọng. Ngoài ra, nếu phần giao nhau giữa hai đường chỉ tay này có vân hình sao, ám chỉ cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn, tất nhiên là theo hướng tích cực hơn. 3. Đường chỉ tay Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhấtnét tướng cách này xuất hiện trong lòng bàn tay, đồng nghĩa với việc mối tình của bạn sẽ kết thúc tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, đại diện cho uy tín và giá trị bản thân. Người tự tin với chính mình thường có gò Mộc tinh nhô cao. Ngoài ra, nếu phạm vi phần nhô lên rộng, có nghĩa là giỏi giao tiếp và khẳng khái. Nếu gò này nhô cao hơn hẳn so với những gò còn lại, chứng tỏ là người tham vọng, thích nắm quyền lực. Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện vân hình ngôi sao, chứng tỏ giá trị bản thân bạn được nâng lên cấp độ mới. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với người có địa vị xã hội cao hay nổi tiếng trong thiên hạ. Nhìn chung, bạn và người ấy sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tương lai.

  4. Trên gò Mộc tinh có vân hình ngôi sao Đường Trí tuệ hay còn gọi là đường Trí đạo hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường này trong lòng bàn tay: nằm giữa đường Sinh đạo và Tâm đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: 5. Đường chỉ tay Trí tuệ đậm, rõ nétYến Nhi (XemTuong.net) đường chỉ tay này mà đậm, sâu và rõ nét cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn. An NhiênDự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

  Trong lòng bàn tay, ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo, còn có những đường vân đặc biệt khác như vân đảo, vân lưới… Mỗi đường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100